Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 

Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử

 
Có bài mới 06.08.2012, 12:00
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 85463 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 75: Tú nữ vào cung.

Nguyệt quốc có một quy định, hậu cung Nguyệt quốc chỉ có thể có một người. Phàm nữ nhi của quan viên ngũ phẩm trở lên, nếu nguyện ý vào cung tuyển tú, đều được đưa vào hoàng cung. Đợi tuyển được nữ tử thích hợp phong làm hoàng hậu, thì những nữ tử còn lại đều sẽ được đưa ra cung.

Không ngờ cổ đại lại có chế độ một vợ một chồng, thật là làm cho người khó tin!

Hôm nay, tú nữ vào cung đợi tuyển. Mà Lưu Quân Dao cũng ở trong đó, nàng là công chúa hòa thân, nếu tuyển trúng, liền thành nhất quốc chi mẫu. Nếu không trúng, chỉ đành phải gả cho đại thần trong triều. Không thể trở về Minh quốc! Cả đời này, xa xứ là số mạng của nàng.

Trong Minh Dao cung, cảnh sắc phong phú. Thanh Phong ấm áp, thật là một chỗ tốt để tu thân dưỡng tính.

Trước bàn trang điểm, giai nhân trông mòn con mắt. Ưu sầu chẳng biết lúc nào thấm lên giữa mày!

Lục Nhi nhìn thật đau lòng, công chúa là tuyệt thế mỹ nhân. Vốn nên giống như minh châu, không nên ưu thương như thế!

Mắt thấy đã đến lúc rồi, mặc dù Lục Nhi không đành lòng quấy rầy, nhưng lại không thể không đi lên phía trước, nhẹ giọng hỏi: "Công chúa thời gian không còn sớm , nếu không lên đường, chỉ sợ bị người gièm pha."

Đi theo công chúa mới mấy ngày, Lục Nhi dần dần có tình cảm. Không còn là sát thủ lãnh khốc vô tình trên giang hồ nửa. Nhưng bản tính nàng không đổi, trên người vẫn còn hào khí.

"Trốn không thoát thì đối mặt đi! Lục Nhi, lấy bộ y phục màu trắng đó." Nàng tự an ủi mình, tranh thủ tình cảm không phải là ý muốn của nàng. Nhưng không thể giản dị.

"Dạ!" Đáp ứng một tiếng, Lục Nhi lục tung khắp nơi, lấy ra một cái váy lụa mỏng màu trắng, bên ngoài có một tầng lụa trắng thật mỏng. Cả bộ y phục tao nhã rất khác biệt, chỉ có nơi ống tay áo thêu vài đóa mai hồng. Hợp với trang điểm nhạt. Nàng giống như cửu thiên tiên tử, thanh tân thoát tục. Không dính khói lửa nhân gian.

Chưa từng thấy nữ tử khí chất thoát tục như thế, Lục Nhi nhất thời sợ ngây người. Sững sờ không biết làm sao.

"Lục Nhi, chúng ta đi!" Lục Nhi tỉnh lại, nàng dẫn đầu ra cửa, Lục Nhi tỉnh táo lại liền đuổi theo sát. Hai người từ từ đi về phía Ngự Hoa Viên. Trong ngự hoa viên muôn hoa đua thắm khoe hồng, tất cả tiểu thư trang điểm xinh đẹp, tạo thành một phong cảnh đầy xuân sắc!

Dọc theo đường đi không biết kinh diễm bao nhiêu hồng nhan, nhưng nàng như không có mắt. Bình thản ung dung!

"Nàng ta là ai? Thật đẹp!" Một tú nữ không nhịn được than thở. Hai mắt khóa ở trên người nàng thật chặt, không dời mắt được.

"Nàng ta! Là Dao công chúa Minh quốc, nghe nói rất được Thái hậu yêu thích !" Một tú nữ khác tiếp tục nhiều chuyện, nàng tên là Khinh Họa. Phụ thân là Lễ Bộ Thượng Thư, những tin tức này tự nhiên rõ ràng hơn bất luận kẻ nào.

"Cũng chỉ là công chúa nước khác thôi, có cái gì hay." Tú nữ thứ ba tên là Tử Yên, là nữ nhi của Thừa tướng, ngày thường ngang ngược càn rỡ, hay đố kỵ! Nàng khinh thường nói xong, mặt xinh đẹp bởi vì ghen tỵ mà vặn vẹo. Trong mắt phát ra ánh hận. Đôi tay không ngừng giày xéo khăn tay, giống như khăn tay là kẻ địch của nàng.

Khinh Họa liếc mắt nhìn nhìn nàng một cái, đôi tay ôm ngực, khinh thường cười lạnh, đùa cợt nói: "Dù sao người ta cũng là công chúa, địa vị cao hơn ngươi, ta thấy! Ngươi là ghen tỵ thôi."

"Ngươi. . . . Có tin ta vả nát miệng ngươi hay không!" Tử Yên chỉ vào Khinh Họa, hung ác uy hiếp!

"Ngươi cho rằng ta sợ ngươi phải không!" khí chất thục nữ của Khinh Họa nhất thời hoàn toàn không có, đôi tay chống nạnh. Trừng mắt! Xoa tay sát chân.

"Ai nha, các ngươi đừng tranh cãi nữa!" Mắt thấy hai người sắp đánh nhau, vì vậy mấy tú nữ bên cạnh vội vàng kéo Khinh Họa. Khinh Họa hừ lạnh một tiếng. Nói: "Hôm nay bỏ qua cho ngươi, lần sau sẽ không may mắn thế này!"

"Ngươi chờ cho bản tiểu thư!" Tử Yên quẳng xuống lời nói, cao ngạo đi.

Đối thoại của họ đều lọt vào trong tai Lưu Quân Dao, nàng cảm thấy bi ai. Coi như hậu cung này là chế độ một vợ một chồng, cũng khó tránh khỏi có tranh đấu, vì leo lên vị trí hoàng hậu. Bể đầu chảy máu không coi là cái gì!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Una, antunhi, hienbach
     
Có bài mới 06.08.2012, 12:13
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 85463 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 76: Vì sao tránh ta.

Từ xưa bao nhiêu hồng nhan, vùi thân trong tường cao.

"Thái hậu nương nương giá lâm!" thanh âm nhọn mà mỏng truyền đến, các tú nữ rối rít đứng thành một hàng. Mà nàng đứng nhất ở bên trái, mọi người khẽ cúi đầu, không dám nhìn thẳng Thái hậu uy nghiêm.

"Tham kiến Thái hậu, Thái hậu thiên tuế thiên thiên tuế!" Các tú nữ hành lễ.

"Bình thân!" Thái hậu phất tay một cái, "Tạ Thái hậu!" Tú nữ tạ ơn đứng dậy, một thái giám vội vàng đưa cái ghế cho Thái hậu ngồi xuống. Hắn đứng ở một bên chờ đợi sai khiến.

"Hôm nay là Nguyệt quốc chọn hậu ba năm một lần, các ngươi xuất thân danh gia. Nhất định biểu hiện tốt, nêu cao phong phạm Nguyệt quốc ta." Lời của Thái hậu đập vào trong trái tim họ, thắp sáng tim đèn của họ, kích thích ra cảm giác hưng phấn. Chuyện chọn hậu không phải chuyện đùa. Nếu trúng tuyển, thì ánh sáng sáng rỡ, cả đời vinh hoa phú quý. Người người đều phấn chấn tinh thần, không dám lười biếng.

"Thần nữ tuân lệnh!" Trăm miệng một lời trả lời, từng nét mặt tươi cười như hoa. Giống như thấy Phượng Hoàng đang ngoắc họ.

"Tốt, tốt." Thái hậu hài lòng gật đầu mỉm cười, "Phía dưới bắt đầu biểu diễn tài nghệ!" Thái hậu ra lệnh một tiếng, các tú nữ hai mặt nhìn nhau, cười thật ngọt ngào. Theo lệ thường bắt đầu từ người đầu tiên bên phải.

Nàng tiến lên ba bước, quỳ xuống thỉnh an, nói: "Thần nữ Tuyết Nhi tham kiến Thái hậu, gia phụ là Hộ Bộ Thị Lang, hôm nay Tuyết Nhi xin dâng lên một điệu nhảy ‘Phượng Vũ Hồng Trang’ cho mọi người."

Tiếng nhạc vang lên, Tuyết Nhi bắt đầu múa, xoay tròn, vung lên bàn tay trắng nõn, vừa ngẩng đầu liền triển hiện vô hạn dịu dàng, váy dài bồng bềnh, quần áo nhẹ nhàng lay động theo động tác của nàng, trang sức màu đỏ tung bay. Như bông tuyết phất phới trên không trung, nhẹ nhàng, xinh đẹp. Quả nhiên là đệ nhất mỹ nhân Nguyệt quốc! Nhu nhược tựa như Tây Thi, vừa thấy đã thương!

Nàng múa xong giống như một con bướm từ từ rơi xuống.

"Được, đệ nhất mỹ nhân danh bất hư truyền!" Thái hậu cao hứng khen ngợi, Tuyết Nhi đắc ý cười, nghĩ thầm: vị trí hoàng hậu không ai ngoài nàng rồi.

Tuyết Nhi chậm rãi quỳ tạ: "Tuyết Nhi không dám nhận, chỉ cần Thái hậu thích là tốt rồi!"

Tuyết Nhi chậm rãi lui ra, bước đi nhẹ nhàng như tiên. Đưa tới bao nhiêu ánh mắt ghen tỵ hâm mộ. Từ xưa hồng nhan thường bạc mệnh a, điệu múa hôm nay là lần xinh đẹp cuối cùng trong kiếp này của nàng.

Bóng đêm dần dần dâng lên, một tay của Thái hậu chống đầu, mắt đau nhức, mệt mỏi, bà nhẹ giọng nói: "Hôm nay sắc trời đã tối, ngày mai tỷ thí nữa. Nhị Hỉ, an bài các tú nữ đến Trường Nhạc cung nghỉ ngơi đi!"

"Nô tài tuân lệnh!" Nhị Hỉ công công khom người đỡ Thái hậu rời đi. Mới trở về an bài chỗ ở cho tú nữ!

Chỉ còn lại ba người cuối cùng chưa hiến nghệ, Lưu Quân Dao, Khinh Họa, Tử Yên! Hai người vẫn bình thường. Chỉ có Tử Yên căm giận bất bình. Hận đến cắn răng nghiến lợi rời đi.

Làm công chúa một nước, nàng tự nhiên không cần vào ở Trường Nhạc cung, nàng mang theo Lục Nhi xuyên qua Ngự Hoa Viên, vừa ngắm trăng, vừa đi tới Minh Dao cung.

Đột nhiên, một cái bóng trùng điệp với bóng của nàng, nàng mới chậm rãi ngẩng đầu, khi thấy một bóng vàng sáng thì lập tức đi đường vòng. Nhưng cuối cùng bị kéo lại, đáy lòng Hoàng Phủ Hiên có chút mất mác, hắn bất đắc dĩ than thở, hỏi: "Tại sao trốn ta?"

"Hoàng thượng, sắc trời đã tối, cô nam quả nữ ở chung một chỗ khó tránh khỏi bị người chỉ trích! Xin hoàng thượng thứ tội." Nàng không quay đầu lại, nhàn nhạt mở miệng. Giọng nói bình thản không có sóng lan. Làm cho người ta đoán không ra!

"Dao nhi, cho dù muốn phán hình cho ta, cũng phải cho ta hiểu vì sao chết!" Hoàng Phủ Hiên bỏ xuống tôn nghiêm, thấp giọng van xin. Không biết vì sao nàng phải xa lánh hắn? Chẳng lẽ hắn đã làm sai điều gì?

Nghĩ đến vận mạng bất công, nghĩ đến tình yêu chết non của mình, nghĩ tới tương lai nhấp nhô. Nàng không khỏi bi thương rơi lệ. Im ắng yên tĩnh khiến Hoàng Phủ Hiên hoảng hốt, hắn mạnh mẽ xoay thân thể nàng lại đối mặt hắn, khi thấy nước mắt trong suốt trên gò má nàng thì tất cả đều sụp xuống, tự trách tràn ra.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Una, antunhi, hienbach, thanhbt
     
Có bài mới 06.08.2012, 12:42
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 85463 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 77: Xảy ra án mạng.

Bên má nàng vương hai hàng nước mắt, khiến hắn đau lòng. Hắn vừa định vươn tay lau nước mắt, lại bị nàng không cảm kích tránh ra.

Chẳng biết tại sao, tâm tình nàng đột nhiên mất khống chế, lớn tiếng gầm hét lên với Hoàng Phủ Hiên: "Tay ngươi cầm hoàng quyền, có thể điều khiển vận mệnh của người khác. Nắm giữ người khác ở trong lòng bàn tay. Trốn không thoát chỉ có thể bị giam cầm!"

"Dao nhi. . . . Nàng nói cái gì vậy? Ta nào có điều khiển số mạng của ai?" Hoàng Phủ Hiên thấp giọng kháng nghị, thật không biết vì sao Dao nhi sẽ mất khống chế như thế? Nhưng càng yêu thương nàng. Bất đắc dĩ và bất lực trong giọng nói của nàng khiến hắn vô cùng đau đớn. Nếu như có thể phân ưu cho nàng thì thật tốt.

"Chính là ngươi, là ngươi khiến ta tới hòa thân, là ngươi thay đổi vận mệnh của ta!" Trong khoảng thời gian này đè nén quá lâu, lúc này nàng cư nhiên phát tiết ra hết. Một hồi rống giận đi qua, ngọn lửa đè nén ở ngực được thả ra ngoài hoàn toàn. Cả người nhẹ nhõm rất nhiều.

Thì ra là như vậy, sự thật sáng tỏ rồi. "Nàng hiểu lầm ta, ta không nỡ ngăn cản hạnh phúc của nàng. Tất cả đều là Thái hậu Minh quốc nói ra." Hoàng Phủ Hiên đỡ hai vai của nàng, giải thích. Yêu một người, không phải muốn cột vào bên cạnh. Chỉ cần nàng hạnh phúc là tốt rồi! Nhưng bây giờ, ông trời cơ duyên xảo hợp tặng nàng đến cạnh, hắn nhất định quý trọng gấp đôi!

Nàng trầm mặc, mắt khóa trên người của hắn, nhìn mắt của hắn, đánh giá tính chân thật trong lời của hắn. Đáy mắt hắn chỉ có chân thành, khiến nàng không thể không tin tưởng, tất cả đều là Cao thái hậu giở trò quỷ. Nhưng vô luận như thế nào, âm mưu sau lưng vẫn mang tới tổn thương vô hình cho nàng. Mà nàng cũng không trở về được ngày trước nữa rồi.

Vì vậy, nàng hờ hững xoay người, thất hồn lạc phách đi về phía trước. Giống như một cái xác không hồn!

"Dao nhi, xin nàng tin tưởng ta. Ta không có tổn thương nàng!" Hoàng Phủ Hiên thất thanh hô hào, nhưng nàng vẫn thẩn thờ đi không quay đầu lại. Lòng của Lục Nhi đau xót, nhìn Hoàng Phủ Hiên một cái, yên lặng đi theo nàng, cho đến Minh Dao cung!

Đêm tối không nhìn thấy tổn thương trong lòng họ!

Trong mộng, Lưu Quân Dao mơ thấy chuyện cũ rối rắm. Nàng trở thành vật hy sinh củng cố hoàng quyền! Mệnh của phụ huynh bị nắm giữ ở trong tay người khác. Mà nàng cũng không thấy rõ kết cục của mình.

Ngày vừa lộ ra ánh nắng, nàng mới vừa đứng dậy, cả đêm chưa chợp mắt, tinh thần không phấn chấn! Toàn thân nhức mỏi, tay bưng ly trà khẽ run!

Lúc này, liền nghe được một hồi tiếng bước chân vội vã đến gần, Lục Nhi đẩy cửa vào. Nhanh chóng đi tới bên người nàng, nói nhỏ: "Công chúa, xảy ra chuyện lớn! Đêm qua Tuyết Nhi trượt chân rơi vào ao hoa sen trong Ngự Hoa Viên, chết chìm bỏ mình!"

"Cái gì?" Nàng cả kinh thất sắc, ‘ xoảng ’ một tiếng, ly trà rơi trên mặt đất biến thành mảnh vụn.

"Sáng nay phát hiện thì thi thể đã ngâm nát rồi." Lục Nhi vừa nghĩ tới một màn ghê tởm kia, liền buồn nôn.

Tuyết Nhi, nữ tử có kỹ thuật nhảy đẹp đó. Đáng tiếc! Nàng thật là tiếc hận, nhưng lại cười lạnh, hỏi: "Lục Nhi, ngươi tin nàng là tự sát sao?"

"Không tin, hôm qua nàng rất được Thái hậu khen ngợi. Tiền đồ không thể đo lường. Nàng làm sao có thể không nghĩ thông?" Lục Nhi cũng rất hoài nghi nguyên do trong đó, nhìn dáng dấp hẳn là bị người mưu sát.

Vì vậy Lục Nhi hỏi: "Công chúa, chúng ta cần điều tra không?"

"Không cần, tuyết đến thời điểm nhất định sẽ hòa tan, huống chi hậu cung này vốn là chỗ ăn tươi nuốt sống. Còn sống sẽ không có người nhớ. Chết cũng sẽ không có người tiếc hận. Đây đều là mạng của nàng!" Nàng là người vô tâm. Có người chết oan chết uổng cũng không muốn làm gì. Nhưng có lẽ là nàng xem rõ sự tăm tối trong hoàng gia, nên thất vọng!

Lục Nhi cúi đầu không nói, trong con ngươi không biết ẩn giấu cái gì!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: BT Girl, Una, antunhi, hienbach, tôm chiên xù
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Cindy.Duong1604, Dungmitmymy, Google Adsense [Bot], Hiền Húc, hoa123, MạchUyen, Serviceryh, Surley, Thi98, Thoa2010, Trà my02 và 276 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

3 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

5 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1482

1 ... 185, 186, 187

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

7 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 26, 27, 28

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 55, 56, 57

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 212, 213, 214

13 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 130, 131, 132

15 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

16 • [Xuyên không cung đấu] Tư thái cung phi - Thanh Triệt Thấu Minh

1 ... 61, 62, 63

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

18 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 45, 46, 47

19 • Cuộc thi Miss Diễn đàn Lê Quý Đôn năm 2020 (Tổng kết trang 16)

1 ... 49, 50, 51

20 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 240 điểm để mua Nàng tiên cá
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 680 điểm để mua Ngọc xanh 7
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 3
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 385 điểm để mua Chó trắng
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 333 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 396 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.