Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 

Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử

 
Có bài mới 04.08.2012, 15:12
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 84573 lần
Điểm: 12.33
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 72: Hồng nhan bên trong tường cao .

Thần sắc Thiên Vũ nặng nề, lấy ra một bức họa từ trong ngực. Nàng nghi ngờ ngó hắn một cái, mở bức họa ra, chỉ thấy một con rồng bay lên trời, ngao du ở trong mây mù.

"Này. . ." Tuy là thông minh, nhưng nàng cũng đoán không ra tác dụng gì!

Thiên Vũ lại thích thừa nước đục thả câu, hắn thần bí cười cười, trên gương mặt lộ ra lúm đồng tiền nhàn nhạt, hắn bỏ xuống một câu lập lờ nước đôi liền rời đi: "Tiểu sư muội rất thông minh, nhất định sẽ đoán ra dụng ý của sư phụ."

"Huynh. . . ." Nàng cắn răng nghiến lợi, nhưng chỉ có thể nuốt tâm tình bất mãn xuống. Cầm bức tranh, đi tới đi lui ở trong phòng. Nhìn chung quanh, nhìn trên nhìn dưới, con rồng cũng không có bất kỳ biến hóa nào.

"Nơi này rốt cuộc cất giấu huyền cơ gì?" Nàng suy đoán.

"Công chúa, hoàng thượng phái người mang đồ tới." Ngoài cửa truyền đến thanh âm của Lục Nhi, nàng vội vàng hấp tấp giấu bức họa ở dưới cái gối. Mới nói với người bên ngoài: "Vào đi!"

Lục Nhi đẩy cửa ra, năm cung nữ mang vàng bạc châu báu, tơ lụa trong tay đi vào theo Lục Nhi. Hành lễ vấn an: "Nô tỳ tham kiến công chúa, chúng nô tỳ phụng mệnh hoàng thượng, đưa các món đồ này tới, để công chúa chọn lựa, chuẩn bị cho bữa tiệc ngày mai."

"Tạ long ân của hoàng thượng!" Nàng cười cười, hành lễ. Bọn họ xếp thành một hàng, mà nàng lại từng bước từng bước chọn lựa trước mặt họ, vàng bạc châu báu, tơ lụa, làm cho người ta hoa cả mắt.

Khi nàng không có hăng hái thì một ngọc trâm màu trắng chói mắt hấp dẫn ánh mắt nàng, nàng không kìm hãm được mở chân ra, đi tới trước mặt một cung nữ, mặt mỉm cười, đưa tay cầm ngọc trâm màu trắng.

Toàn thân ngọc trâm trong suốt, trên đầu có đính một đóa mai đỏ kiều diễm ướt át. Mộc mạc, hào phóng, cao quý. Không tục khí. Nàng yêu thích ngọc trâm không buông tay.

Mặt mày nàng miêu tả tâm tình vui thích. Nàng phất tay một cái, nói: "Ta muốn ngọc trâm này, còn lại làm phiền các ngươi đem về, ngày khác ta nhất định tự khấu tạ hoàng thượng."

Cung nữ nhìn nhau, cảm thấy lẫn lộn. Cũng khó trách, những châu báu này giá trị liên thành. Ai không đỏ mắt đây? Nhưng công chuá này cũng không tham, thật khiến người khâm phục.

"Chúng nô tỳ cáo lui." Họ sinh tồn ở trong hoàng cung, tự nhiên hiểu một cái đạo lý. Không được suy đoán tâm tình chủ tử, vì vậy bọn họ đều lui xuống.

Mà Lục Nhi mặc dù đứng an tĩnh, nhưng trong lòng lại nổi lên gợn sóng. Mới quen biết thì Lục Nhi cho rằng nàng là đại tiểu thư kiêu ngạo, cao cao tại thượng khó có thể chung đụng. Nhưng hôm nay xem ra không phải vậy.

"Lục Nhi, đêm đã khuya. Ngươi đi ngủ đi!" Nàng nhìn Lục Nhi ngẩn người, bảo nàng lui ra.

"Dạ, công chúa cũng sớm nghỉ ngơi đi!" Lục Nhi cúi thân liền lui xuống, mà Lưu Quân Dao từ từ đi về phía bên giường, cởi quần áo ra nằm xuống. Nhưng nàng lại mở mắt đến trời sáng, cả đêm chưa chợp mắt.

"Tỷ tỷ. . . . Tỷ tỷ. . . ." Nàng mới vừa rời giường trang điểm, tiểu Uy nhi đã chạy tới, lập tức đụng phải vai trái bị thương của nàng.

"A. . . . . ." Vết thương đau đớn khiến nàng lên tiếng kinh hô, tiểu Uy nhi nhìn sắc mặt nàng khó coi lại tái nhợt, lập tức hoảng hồn, nóng nảy quan tâm hỏi thăm: "Tỷ tỷ, ngài thế nào? Có phải Uy nhi đụng đau ngài hay không?"

"Không có. . . . !" Nàng xoay người mỉm cười, nhưng bộ mặt vẫn có một tia thống khổ! Bởi vì nàng cảm thấy vết thương đã rách ra!

Tiểu Uy nhi chỉ là đứa trẻ, nghe nàng khẳng định như vậy, cũng không để ý. Cười hì hì hỏi: "Tỷ tỷ, hôm nay tỷ phải vào cung?"

"Thật ra thì tỷ tỷ không muốn đi, nhưng số mạng trêu cợt...." Nói tới cái vấn đề này, nàng không khỏi đau buồn. Giọng nói cũng giảm thấp xuống. Bên trong tường cao kia không biết chôn bao nhiêu hồng nhan.

"Tại sao vậy chứ? Hoàng cung không tốt sao?" Uy nhi nâng lên khuôn mặt nhỏ nhắn đầy nghi ngờ , bộ dáng ngây thơ.

"Chim nhỏ bị giam ở trong lồng, cho dù áo cơm không lo. Cũng không vui vẻ!" nàng cũng không thể dự đoán số mạng tương lai.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: BT Girl, Una, antunhi, hienbach, tôm chiên xù
     
Có bài mới 05.08.2012, 15:09
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 84573 lần
Điểm: 12.33
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 73: Bữa tiệc hoàng cung

Bao nhiêu chim sẻ muốn phất lên thành Phượng Hoàng.

Bữa tiệc hoàng cung, hào hoa cao quý. Thái hậu và hoàng thượng ngồi ghế trên, một vài đại thần ngồi theo phẩm cấp theo thứ tự. Hiên Viên Triệt ngồi ở vị trí đầu bên trái. Đột nhiên tiếng ca múa ngừng, ánh mắt của mọi người bị tuyệt sắc giai nhân hấp dẫn.

Nữ tử tươi mát tao nhã, mặc một bộ y phục lụa mỏng màu xanh nhạt, bên hông một sợi ruy băng thắt thành nơ con bướm thật to. Vài cọng tóc đen tùy ý rủ xuống ở đầu vai, còn lại nhẹ nhàng búi trên đầu, không có đồ trang sức đắt tiền phức tạp gì, chỉ có một cây ngọc trâm màu trắng có đóa mai đỏ. Không thoa phấn, đôi môi không tô cũng hồng. Bộ dáng khéo léo kiều diễm ướt át. Cả người trầm tĩnh như nước. Lãnh đạm như gió.

Nàng tự nhiên thanh thản đi đến giữa, quỳ xuống thỉnh an, cử chỉ thỏa đáng, làm cho người ta chọn không bắt lỗi được: "Dao công chúa Minh quốc tham kiến hoàng thượng, vạn tuế vạn vạn tuế, Thái hậu thiên tuế thiên thiên tuế. Nguyện hoàng thượng Thái hậu hạnh phúc khỏe mạnh."

"Bình thân!" uy nghiêm của hoàng thượng không thể xâm phạm.

"Tạ hoàng thượng!" Ngay sau đó công chúa nhẹ nhàng lui ra, ngồi vào vị trí bên cạnh Hiên Viên Triệt.

Hoàng cung xa hoa là thiên đường của nữ nhân cũng là địa ngục của nữ nhân. Đế vương vô tình, hồng nhan bạc mệnh. Thật muốn hiểu tại sao có nhiều người tre già măng mọc. Vì danh, vì lợi? Hay là bất đắc dĩ?

Số mạng của nữ tử hòa thân càng không cần nói cũng biết, vì vậy bữa tiệc vừa mới bắt đầu, liền có người gây khó khăn.

Một đại thần đứng dậy, nhìn ngũ quan hắn khôn khéo, trong con ngươi tràn đầy tính toán, hẳn không phải là người dễ ứng phó. Công chúa mới vừa nâng chung trà lên, đặt ở khóe miệng, liền nghe được đại thần nói: "Khởi bẩm hoàng thượng, Thái hậu. Thần nghe nói Minh quốc tài nữ nhiều, không biết vị công chúa này như thế nào? Không bằng để cho nàng dâng một khúc chúc mừng vì hai nước giao hảo đi!"

Công chúa cúi đầu cười lạnh, nhàn nhạt uống một hớp nước trà, yên lặng nghe động tĩnh bốn phương.

Quả nhiên, chỉ nghe thanh âm uy nghiêm của hoàng thượng truyền đến: "Công chúa đường xa mà đến, trẫm còn chưa khoản đãi tốt, sao có thể bảo công chúa hiến nghệ, hành động thế này không ổn."

Mặc dù mắt Hoàng Phủ Hiên nhìn phía trước, nhưng ánh mắt thủy chung không rời người nàng. Nhìn chăm chú vào nhất cử nhất động của nàng, dĩ nhiên hắn cũng thấy bộ dáng hờ hững không quan tâm của nàng. Không muốn làm khó nàng, vì vậy lên tiếng giúp một tay!

Nhưng chuyện luôn ngoài người ta dự liệu, nàng đặt ly trà xuống, nhàn nhạt cười. Nói: "Hoàng thượng không cần khó xử, vậy ta liền dâng lên một khúc trợ hứng giúp mọi người, chúc hai nước quốc thái dân an, bách tính an cư lạc nghiệp."

"Xin lấy một cây sáo !" Nàng phân phó tiểu thái giám, nhưng ánh mắt lại nhìn Hiên Viên Triệt thờ ơ ơ hờ, không nói một lời bên cạnh. Trong con ngươi tràn ra hận ý và chua xót.

Chỉ chốc lát sau, thái giám lấy cây sáo ra, nàng cầm cây sáo vuốt ve trong tay, yêu thương nhìn nó, giống như ký thác tình cảm sâu sắc của nàng lên cây sao.

Nàng đặt cây sáo nhè nhẹ ở khóe miệng, giai điệu uyển chuyển mà xinh đẹp vang lên, nội tâm như bị kim đâm, ta hiểu rõ, đó là tình yêu vẫn giấu ở đáy lòng. Ta hận chàng, lại nhớ thương chàng. Chỉ là một câu thăm hỏi ngắn ngủn cũng xa xỉ. . . .

Ta và chàng cũng chỉ thiếu một nụ hôn lên mặt,

Ai nói, có thể gặp lại.

Khi gặp khó khăn, ta chỉ mong đợi chàng sẽ xuất hiện.

Ta mỏi mắt chờ mong, lệ cạn.

Rõ ràng hạnh phúc ngay trước mắt.

Ta lại vượt núi băng đèo, không tìm thấy.

. . . . . .

Một khúc 《Mới gặp》 nức nở nghẹn ngào, như ca như khóc. Nhiều tiếng đập vào lòng người, âm từng âm khảy lấy dây cung trong trái tim. Làm cho người ta trầm mê ở trong đó, không thể tự kềm chế.

Tiếng sáo hết, tiếng vỗ tay lên.

"Hay, hay, người đẹp, nhạc cũng hay !" Thái hậu mỉm cười khen ngợi, trong mắt bà lộ ra dịu dàng, không có quá nhiều tính toán âm mưu. Chắc là một nữ nhân hạnh phúc.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Una, antunhi, hienbach
     
Có bài mới 06.08.2012, 10:48
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 84573 lần
Điểm: 12.33
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 74: Đường vào hậu cung, sâu như biển .

Hoàng cung xanh vàng rực rỡ, vách tường vàng sáng, năm bước một lầu, mười bước một các. Hoàng cung uy nghiêm làm cho người ta nhìn mà sợ. Từ xưa tới nay "Hậu cung sâu như biển", ba nghìn mỹ nữ cũng chỉ là nghĩ mình lại xót cho thân.

Ta sinh quân chưa sinh, quân sinh ta đã già.

Nàng che giấu ưu thương trong nội tâm, cũng mai táng sự chờ đợi trong lòng. Vứt đi yêu say đắm trong lòng, đem hận ý lấp đầy trái tim trống vắng.

Thái hậu khen ngợi, nàng quỳ trên mặt đất, dịu dàng nói: "Thái hậu quá khen , Dao nhi thật thẹn."

Không kiêu ngạo không nóng nẩy, không yêu không mị. Tiến lùi có độ, tự nhiên thanh thản.

Thái hậu thật là yêu thích nữ tử thế này, vì vậy bà liền nổi lên ý định, thanh âm từ ái vang lên: "Dao nhi khéo léo như thế, ai gia thật là thích. Dao nhi ở lại trong cung làm bạn với ai gia được không?" Thái hậu yêu thương là vinh hạnh lớn lao.

Nàng vốn không nên cự tuyệt, cũng không cự tuyệt được. Nàng do dự một chút, khấu đầu tạ ơn: "Tạ ân sủng của Thái hậu."

"Được, được. Ai gia cũng mệt mỏi, về cung trước. Dao nhi, đi thôi!" Nàng đỡ Thái hậu, từng bước từng bước từ từ rời đi, bóng dáng trong mắt hắn lưu luyến từ từ biến mất không thấy gì nữa. Cuối cùng hóa thành than thở thật dài. Ánh mắt nhìn Hiên Viên Triệt lạnh như băng, lòng của nàng đau như bị đao cắt!

Vậy mà Hoàng Phủ Hiên lại khác, thâm tình ngắm nhìn bóng lưng của nàng, hắn mừng rỡ đầy cõi lòng. Có thể sớm chiều chung đụng với nữ tử mình thích, hắn cầu cũng không được nha!

Hàn huyên với Thái hậu một lát, đêm đã khuya, nàng mang theo Lục Nhi đi tới ‘Minh Dao cung’, cái tên này là Hoàng Phủ Hiên tự viết. Có thể thấy được vị trí của nàng ở trong lòng Hoàng Phủ Hiên không tầm thường.

Đẩy cửa vào, nàng vội vội vàng vàng khóa cửa lại, phân phó Lục Nhi: "Lục Nhi, đi pha bồn nước nóng."

Sắc mặt nàng tái nhợt, giọng nói suy yếu, bước chân lơ lửng, vừa nhìn chính là bị thương, "Lục Nhi tuân lệnh!" Lục Nhi cuống quít chạy đi múc nước.

Khi Lục Nhi đi vào nữa thì bị một màn trước mắt dọa sợ, công chúa cởi quần áo ra tới bả vai, vết thương ở vai trái chảy máu, chỗ kết vảy ở vết thương nứt ra một mảng to. Nàng vội vàng để nước nóng dưới đất.

Tỉnh táo dùng khăn lông thấm nước lau máu bên cạnh vết thương. "Hít. . . ." Nàng buồn bực hừ nhẹ. Lục Nhi đau lòng nhìn nàng một cái, thả nhẹ động tác. Công chúa rốt cuộc là vì sao? Nếu bị thương, cần gì cậy mạnh thổi sáo, làm cho vết thương nứt ra.

"Công chúa, vì sao người phải nhịn đau thổi sáo?" Nàng vốn không phải người thích xen vào việc của người khác, nhưng trong lòng nghi ngờ nặng nề, nàng không nhịn được dò thăm.

"Đây có lẽ là lần cuối cùng ta thổi cho hắn nghe !" Nàng nhớ lại gương mặt lạnh lùng của hắn, lo lắng lại tràn lên trái tim. Đau đớn cũng tràn lên khuôn mặt nhỏ nhắn, nàng khẽ cúi đầu, ánh đèn lờ mờ ánh ngược bóng dáng cô đơn của nàng lên tường băng lãnh. Đặc biệt cô đơn.

Lục Nhi khẽ cắn răng, trách cứ mình không nên chạm vết sẹo của công chúa, nàng yên lặng xử lý vết thương cho công chúa, lúc này công chúa lại trở nên lạnh nhạt, hỏi tiếp: "Tra ra lai lịch những thích khách kia sao?"

"Tra được, sát thủ hai lần đều là Dạ Quân phái tới, nhưng thích khách ở sơn cốc sau đó lại không rõ thân phận." Lục Nhi vừa trả lời, vừa băng bó vết thương cho nàng. Nàng khẽ nghiêng đầu, suy nghĩ hỗn loạn, hỏi ra nghi ngờ của nàng: "Công chúa, vì sao bọn họ muốn ám sát người?"

"Dạ Quân dã tâm bừng bừng, ý đồ xưng bá thiên hạ. Mà hai nước Minh Nguyệt kết thân không thể nghi ngờ là cắt đứt con đường của hắn. Ta là đầu mối duy nhất của hai nước, vì vậy ta là gai trong thịt của Dạ Quân, hắn hận không thể xử đẹp cho vui. Về phần đám thích khách thần bí kia, ta cũng không biết!" Địch ở trong tối, họ ở ngoài sáng. Ngày sau phải cẩn thận gấp bội!

Nàng phất tay một cái, Lục Nhi lui ra. Nàng nằm xuống làm rõ suy nghĩ hỗn loạn. Mệt mỏi dần dần đánh tới. Nàng tiến vào mộng đẹp. Lúc nửa đêm, một mùi thơm ngát vây lượn ở bên người nàng cho đến trời sáng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Una, antunhi, hienbach
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: MSN [Bot], sammy123, thanhnga282 và 193 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

6 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 210, 211, 212

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

10 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 209, 210, 211

14 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

15 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

16 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

17 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 197, 198, 199

20 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Kim Ngưu
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 254 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 532 điểm để mua Thiên thần tím
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 511 điểm để mua Song Ngư Nữ
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 318 điểm để mua Ma Kết Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 209 điểm để mua Cự Giải Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 287 điểm để mua Xử Nữ Nam
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 467 điểm để mua Ngồi chờ bạn trai
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 270 điểm để mua Gà con mới nở
Nguyêtnga: Hú hồn ms thấy tỉ năm tnn trở lại
Shin-sama: chắc không còn ai nữa
Shin-sama: :D
Shop - Đấu giá: Tư Bảo Bảo vừa đặt giá 200 điểm để mua Búp bê ôm trái tim
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 256 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 933 điểm để mua Ngọc tím
Mavis Clay: á à, ra là tỷ quăng bomb muội
LogOut Bomb: Lily_Carlos -> Mavis Clay
Lý do: ^^
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Cún ngủ
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 242 điểm để mua Gà con mới nở
Ngoc Vo: 4 năm cho chẳn ấy Thiến Thiến hêheee
LogOut Bomb: White Silk-Hazye -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Lý do: Tét cưng kkk
Cô Quân: cả tỉ năm mới thấy tnn đông vui lại
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 421 điểm để mua Hộp quà gấu bông
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 290 điểm để mua Sên vàng
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 242 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 215 điểm để mua Bong bóng gấu
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 244 điểm để mua Chuột thích bay
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Độc Bá Thiên: Sao ko để năm sau  gặp kỉ niệm 5 năm xa cách luôn nhể :)2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.