Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 

Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử

 
Có bài mới 03.08.2012, 10:46
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 84242 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử - Điểm: 21
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 69: Đến Nguyệt quốc .

Ở cửa Nguyệt thành, sớm đã có người gấp gáp chờ đợi!

Sắc mặt Hoàng Phủ Hiên nhu hòa, mắt chờ đợi nhìn về phương xa, trông mòn con mắt!

Hàn Tướng quân lớn tuổi cũng đi theo hắn. Nhưng lại không hiểu, vì sao hoàng thượng để ý Dao công chúa Minh quốc như thế?

Vì vậy Hàn Tướng quân liền hỏi ra nghi vấn của mình: "Hoàng thượng, ngài là nhất quốc chi quân, thật ra thì không cần hạ thấp sự tôn quý tự mình nghênh đón Dao công chúa."

Hàn Tướng quân là nguyên lão hai triều, phụ tá tiên đế thống trị giang sơn. Hết mực trung thành ! Hoàng Phủ Hiên vẫn rất tôn kính ông.

Hoàng Phủ Hiên nhìn ông, trong lòng cũng hiểu cố kỵ của Hàn Tướng quân, nhưng hắn càng muốn gặp được người ngày đêm nhớ mong lập tức. Vì vậy tìm một lý do đường hoàng nhưng làm cho người ta không tìm ra sơ hở: "Trẫm hiểu cố kỵ của Hàn Tướng quân , nhưng Dao công chúa ngàn dặm xa xôi tới hòa thân, chỉ vì bảo vệ hai nước Minh Nguyệt an toàn. Nữ tử biết rõ đạo lý thế này, trẫm đương nhiên là phải dùng lễ đón tiếp! Nếu không sẽ khiến người dèm pha, nói Nguyệt quốc không hiểu lễ nghi !"

Mặt Hàn Tướng quân lộ vẻ vẻ áy náy, khom người, chắp tay nói: "Là cựu thần suy tính không chu toàn, xin hoàng thượng trị tội!"

"Hàn Tướng quân là rường cột nước nhà, trẫm cảm thấy rất vui mừng, sao lại làm khó tướng quân đây?" Hoàng Phủ Hiên nâng hắn dậy, mỉm cười kể công lao của Hàn Tướng quân, cũng tỏ rõ địa vị của Hàn Tướng quân ở trong lòng hoàng thượng. Không phải người bình thường có thể so, điều này ở trên trình độ nhất định khiến cho Hàn tướng quân vinh dự vô hạn.

Hoàng thượng tuổi trẻ tài cao, là minh quân hiền chủ khó được. Hàn Tướng quân nhìn hoàng thượng một cái, nhất thời hốc mắt ươn ướt. Hắn âm thầm thề, Hàn gia của hắn sẽ đời đời kiếp kiếp ra sức vì hoàng thượng! Hàn Tướng quân mặc dù già, nhưng tinh thần phấn chấn. Thanh âm vẫn vang: "Thần nhất định ra sức vì nước, cúc cung tận tụy, đến chết mới thôi!" .

"Khởi bẩm hoàng thượng, công chúa đã đến!" Một thị vệ cắt đứt cuộc trò chuyện của họ. Hoàng Phủ Hiên bước nhanh về phía trước, vươn dài cổ. Lo lắng nhìn, rốt cuộc thấy xe ngựa dần dần đến gần. Nhưng vì sao lại nhếch nhác thế này? Chẳng lẽ trên đường xảy ra chuyện ngoài ý muốn?

"Thở dài. . . ." Theo thanh âm, con ngựa nhảy lên thật cao. Nhóm người Hiên Viên Triệt chưa tỉnh hồn đi xuống xe ngựa. Đi tới trước người Hoàng Phủ Hiên, thỉnh an bồi tội: "Khiến hoàng thượng đợi lâu, Bổn vương gặp phải chút chuyện ở trên đường, nên mới trì hoãn!"

"Mời Vương gia đứng lên! Dao công chúa đâu?" Hoàng Phủ Hiên dìu nhẹ, tròng mắt không kịp chờ đợi nhìn về xe ngựa, cố gắng tìm kiếm bóng dáng của nàng!

Vừa dứt lời, một người mệt mỏi từ trong xe ngựa chậm rãi đi ra. Từng bước từng bước đến gần, một đường bôn ba, khiến nàng xem ra có chút chật vật. Nhưng khi giơ tay nhấc chân vẫn quý khí hào phóng, dáng vẻ ngàn vạn!

"Dao công chúa Minh quốc tham kiến hoàng thượng!" Hai tay vươn ra của Hoàng Phủ Hiên rơi vào khoảng không, thấy nàng quỳ xuống, thấy nàng dùng lễ quân thần quỳ lạy. Trong lòng Hoàng Phủ Hiên rất không vui. Quan hệ giữa bọn họ giống như trở lại lúc đầu.

Mà Dao công chúa thì khổ không thể tả, nàng vốn định quỳ xuống một chân, lại không biết người nào ám toán nàng, một cây ngân châm bắn trúng cổ chân nàng, ép nàng không thể không quỳ xuống hoàn toàn.

Dao công chúa phỏng đoán, nhất định là có người cố ý làm, ý đồ khơi lên chiến tranh giữa hai nước!

Quan hệ của hai nước Minh Nguyệt thật tế nhị. Mà nàng trên danh nghĩa là Dao công chúa của Minh quốc, ở thời khắc mấu chốt này, nếu như nàng xảy ra chuyện không may, nhất định làm cho người ta bắt được nhược điểm, cổ động tuyên dương, quan hệ kết minh giữa hai nước chắc chắn chịu ảnh hưởng.

Vì vậy Dao công chúa không thể làm gì khác hơn là nhịn đau, dùng lễ quân thần đối đãi!

Hoàng Phủ Hiên ho nhẹ một tiếng, một tay che miệng, một tay khác vác sau lưng, che giấu bối rối của mình, hắn đứng uy nghiêm, nói: "Công chúa bình thân! Hàn Tướng quân, về sau công chúa liền nhờ ngài."

Mười ngày sau mới vào cung, Dao công chúa ở tạm trong phủ Hàn Tướng quân, hắn cũng yên tâm!

"Cựu thần lĩnh chỉ! Cựu thần ra mắt công chúa!" Hàn Tướng quân lĩnh chỉ, vừa định quỳ lạy nàng, liền bị nàng ngăn cản, công chúa cười nhạt, nụ cười sáng rỡ, khuynh quốc khuynh thành!

Nàng nói: "Nghe đại danh lão tướng quân đã lâu, Hàn Tướng quân uy danh vang dội. Khiến kẻ địch nghe tin đã sợ mất mật. Hôm nay bản công chúa nhìn thấy Hàn Tướng quân, thật là cuộc đời này không tiếc!"

"Công chúa quá khen, cựu thần thẹn không dám nhận!" Hàn Tướng quân cười nói, trên trán hắn nổi lên nếp nhăn vui sướng! Khóe mắt cũng hịp thành một đường, công chúa này, biết rõ đạo lý, thông tuệ xinh đẹp. Không ngang ngược càn rỡ! Hắn rất hài lòng.

Mọi người cười, xem ra quân cờ này của Thái hậu rất cao minh! Nàng quả nhiên có thể chiếm được yêu thích của mọi người.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: BT Girl, Una, antunhi, hienbach
     

Có bài mới 03.08.2012, 12:04
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 84242 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 70: Phủ Hàn tướng quân.

Công chúa ở tạm phủ tướng quân, trong phủ đều là tiếng nói tiếng cười. Hơn nữa công chúa đối đãi người làm hòa hòa khí khí, không hề kiêu ngạo! Làm cho người ta không khỏi muốn thân cận.

Ngày hôm đó, ánh nắng tươi sáng, khí trời ấm áp, trong hoa viên muôn hoa đua thắm khoe hồng, bươm bướm bận rộn bay qua ở trong bụi hoa. Phong cảnh vô hạn!

Công chúa mang theo hai nha hoàn, ngồi trong đình ở vườn hoa hóng mát. Con trai nhỏ của Hàn tướng quân núp núp trốn trốn sau núi giả, sợ hãi rụt rè, một lát thì do dự tiến lên một bước, một lát lại lui về phía sau một bước.

Công chúa để ly trà xuống, nhìn núi giả một cái. Nhàn nhạt cười, hai nha hoàn nhất thời không giải thích được, mặc dù công chúa đối đãi người làm hiền hòa, nhưng ý định của nàng kín đáo, người bình thường đoán không ra. Vì vậy một nha hoàn áo xanh cúi người hỏi: "Công chúa, ngài cười cái gì nha?"

Công chúa chỉ cười không nói, tròng mắt nhìn về núi giả, nói: "Đi ra đi! Chớ núp."

A. . . . . . Đứa bé sau núi giả kêu lên, cuối cùng nhắm mắt, nhăn nhăn nhó nhó ra tới. Hắn tràn đầy lòng hiếu kỳ với tỷ tỷ xinh đẹp này, vì vậy hắn không nghĩ cái gì,  lớn mật chạy đến trước mặt công chúa. Nâng khuôn mặt tươi cười lên, nói: "Tỷ tỷ, tỷ thật xinh đẹp! Mẹ nói trong phủ có một tỷ tỷ xinh đẹp tới, Uy nhi còn chưa tin, không nghĩ tới là thật nha!"

"Nô tỳ tham kiến tiểu thiếu gia!" Hai nha hoàn che miệng mà cười, nhưng vẫn rất cung kính hành lễ. Công chúa cũng bị chọc vui, đều là lời trẻ con không cố kỵ, quả nhiên không sai, thời đại ngây thơ chất phác tốt đẹp nhất, không buồn không lo!

Nàng đưa tay sờ sờ đầu Uy nhi, cười yếu ớt hỏi: "Tiểu Uy nhi, năm nay ngươi mấy tuổi?"

Vậy mà Uy nhi không trả lời, hắn chu cái miệng nhỏ nhắn. Nhìn chằm chằm công chúa. Đưa tay nhỏ ra, vỗ ngực, cao giọng nói: "Ta năm nay bảy tuổi. Không phải tiểu Uy nhi, cha nói ta là nam tử hán, về sau phải bảo vệ quốc gia."

"Ha ha ha ha. . . ." Lời nói của đứa trẻ chọc cho họ vui vẻ cười to, thật là rất thú vị.

Bị Uy nhi trừng mắt, họ đành nghẹn lại nụ cười vào trong bụng, khuôn mặt nhỏ nhắn cũng nghẹn đỏ. Công chúa kéo Uy nhi vào trong ngực, khích lệ nói: "Chí hướng của Uy nhi thật xa, nếu như dụng công luyện tập, tương lai nhất định làm nên."

"Tỷ tỷ yên tâm, Uy nhi nhất định cố gắng." Tiểu Uy nhi còn vỗ ngực thề như có chuyện lạ. Vẻ mặt thành thật!

"Tỷ tỷ tin tưởng Uy nhi, Uy nhi tới đây, ăn chút điểm tâm đi!" Công chúa bưng điểm tâm trên bàn lên đưa cho Uy nhi, xem ra công chúa rất ưa thích hắn. Hơn nữa rất khoái trá.

"Đa tạ tỷ tỷ. . ." Tiểu Uy nhi ăn say sưa ngon lành. Đột nhiên, tiếng bước chân kèm theo tiếng dậm chân truyền đến, chỉ thấy một phu nhân quần áo đắt tiền vội vã chạy tới. Trong miệng còn gọi: "Uy nhi, Uy nhi, ngươi ở đâu?"

Đột nhiên bà che miệng, cả kinh thất sắc. Nhanh chóng chạy tới quỳ gối trước mặt công chúa xin tội: "Xin công chúa thứ tội, Uy nhi không hiểu chuyện đụng phải công chúa!"

Tiểu Uy nhi lập tức lao ra  khỏi lồng ngực công chúa, chạy đến bên cạnh mẫu thân,  ngọt ngào gọi : "Mẹ!"

Công chúa nhìn một màn đột nhiên xuất hiện, đầu tiên là sửng sốt một chút, sau đó đứng dậy đỡ phu nhân, cười yếu ớt nói: "Phu nhân thật là rất may mắn, Uy nhi hiểu chuyện. Tương lai nhất định làm nên nghiệp lớn !"

"Mời phu nhân ngồi!" Công chúa không chỉ xinh đẹp, hơn nữa rất dịu dàng cao quý, phu nhân không được tự nhiên trong chốc lát, vẫn ngồi xuống. Cũng ôm Uy nhi vào trong ngực. Từ ái cười nói: "Làm phiền công chúa chăm sóc Uy nhi, Uy nhi nghịch ngợm gây sự, nhất định khiến công chúa nhức đầu."

"Phu nhân chê cười rồi, Uy nhi rất nghe lời. Có lúc ta thật sự là hâm mộ phu nhân. Con trẻ khỏe mạnh hiếu thuận, tướng quân lại thương yêu phu nhân. Cảm giác gia đình thật ấm áp!" Nói đến nhà, trong giọng nói của nàng lộ ra một tia thương cảm, người nhà phương xa có mạnh khỏe không? Nàng rất áy náy không thể tận hiếu đến cuối cùng, không thể làm bạn cạnh họ.

"Công chúa quá khen !" Phu nhân thu lại nụ cười, bà không thể ra sức, chỉ đành phải nói đôi lời an ủi công chúa.

Hai người nói việc nhà, mà Tiểu Uy nhi lại là biến đổi phương pháp chọc cho mọi người cười ha ha. Ngày này thật đáng  hoài niệm.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Una, antunhi, hienbach
     
Có bài mới 03.08.2012, 12:52
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 84242 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 71: bàn tay trắng nõn của nữ nhân .

Màn đêm hạ xuống, gió lạnh thổi qua. Ống tay áo bay bay, nàng đứng nghiêm ở trong đêm tối, ngửa đầu nhìn bầu trời đầy sao. Lỗ tai lẳng lặng nghe động tĩnh bốn phương. Lúc này, nàng nhếch khóe miệng cười. Nụ cười bao phủ trong đêm đen, rốt cuộc đã tới.

"Cần gì giấu đầu lòi đuôi, mau đi ra đi!" Nàng lạnh lùng nói với đêm tối, chỉ nghe được tiếng vang của bão cát. Trong sân quay về yên tĩnh. Nàng phi thân đuổi theo, chỉ đuổi kịp đến rừng cây.

Nàng đề cao cảnh giác, tỉ mỉ quan sát chung quanh, đột nhiên bên tai có một cơn gió không tầm thường thổi qua, một thanh kiếm sáng trưng đâm về phía nàng, bàn tay trắng nõn của nàng vung lên, một cây ngân châm nhanh chóng bay ra ngoài, cắt đao của thích khách thành hai đoạn.

Ba người áo đen che mặt đánh về phía nàng, ánh mắt nàng dần dần trở nên lạnh, cả người đầy sát khí. Bày tốt tư thế, chuẩn bị chiến đấu.

Bốn người kịch liệt đấu, cây cối bốn phía rối rít gãy lìa. Dần dần, nàng có chút mệt mỏi, lực bất tòng tâm. Đột nhiên trong bầu trời đêm từ xa truyền đến thanh âm quen thuộc: "Tiểu sư muội, sư huynh tới giúp ngươi!"

Lời nói bay xuống trong gió, một nam tử áo trắng như tiên từ trên trời giáng xuống, gia nhập cuộc đánh nhau. Quả nhiên bởi vì sự gia nhập của hắn, bọn thích khách kiệt sức liền rơi xuống hạ phong.

Hai người kề vai chiến đấu, bị thích khách vây ở giữa. Tất cả mọi người không nhúc nhích, đều cảnh giác nhìn đối phương. Trong đêm tối bí mật. Thiên Vũ và Lưu Quân Dao liếc mắt nhìn nhau, sau đó đồng thời ra tay, chưởn trúng thích khách. Hai thích khách bị một chưởng đột nhiên xuất hiện đánh trúng. Nhưng trong nháy mắt đó, một thích khách lại cầm kiếm đâm vào vai của Lưu Quân Dao.

"A. . . . . ." Nàng quát to một tiếng. Liền ngã trong vũng máu, Thiên Vũ đột nhiên thất kinh, nhưng hắn lập tức phát động công kích vào thích khách kia, mỗi một chưởng đều mau, chính xác, hung ác, chiêu chiêu trí mệnh!

Rốt cuộc, ba tên thích khách cũng mất mạng trong tay hắn. Thiên Vũ lập tức ngồi chồm hổm xuống, đỡ nàng dậy, điểm huyệt đạo của nàng. Nóng nảy hỏi: "Tiểu sư muội, có khỏe không?"

Nàng che va bị thương, nở một nụ cười yếu đuối với Thiên Vũ, nhẹ giọng nói: "Sư huynh yên tâm, ta. . . Không có sao!"

Vừa mới dứt lời, nàng cũng bởi vì mất máu quá nhiều té bất tỉnh, Thiên Vũ ôm nàng bay đi.

Biệt viện phủ tướng quân

Trong đêm tối an tĩnh, có một chút động tĩnh hơi nhỏ.

Để cho nàng nằm ở trên giường, Thiên Vũ lấy ra một chai thuốc từ trong lòng ngực, hơn nữa gọi lên không trung: "Đi ra đi!"

Một nữ nhân vâng một tiếng liền xuất hiện, là băng mỹ nhân lạnh lùng!

Thiên Vũ nói: "Mau bôi thuốc cho công chúa!"

"Dạ!" Nàng tiến lên một bước, đợi Thiên Vũ quay lưng đi, nàng nhẹ nhàng kéo áo công chúa tới bả vai, thoa thuốc chữa thương lên, cảm giác mát mẻ sảng khoái cuốn lấy toàn thân nàng, vì vậy nàng yếu ớt tỉnh lại. Nhìn cô gái xa lạ trước mắt không nói một lời.

Thiên Vũ xoay người ngồi ở trên giường, giải thích: "Sư phụ biết tình cảnh của muội nguy hiểm, bên cạnh lại không có người đáng tin chăm sóc, vì vậy phái Lục Nhi tới hầu hạ muội."

"Lục Nhi gặp qua công chúa!" Lục Nhi cung kính hành lễ, giọng nói không kiêu ngạo không tự ti. Chân chính là phong phạm của một hiệp nữ giang hồ.

"Đứng lên đi!" Nàng nói một cậu, nhưng nội tâm lại quan tâm người khác, nàng không kịp chờ đợi hỏi: "Cha huynh ta khỏe không?"

Thiên Vũ cười đến điên đảo chúng sinh, vô cùng xinh đẹp. Vỗ vỗ bả vai của nàng, phóng khoáng nói: "Yên tâm đi, ta sẽ chăm sóc bọn họ, hơn nữa hôm nay Mai nhi là tay trái tay phải của Lạc Thiên!"

Cứ như vậy, nàng luôn yên tâm. Coi như một thân một mình vượt hiểm cảnh, nàng cũng có thể phóng tay một lần. Cũng sẽ không có buồn phiền ở nhà rồi.

"Tiểu sư muội nhất định phải cẩn thận mọi chuyện, ta đi trước." Vẻ mặt Thiên Vũ khó được nghiêm túc, dặn dò nàng, nàng gật đầu một cái, vì vậy Thiên Vũ an tâm rời đi. Nàng nhìn Lục Nhi, nói: "Về sau chỉ có hai người chúng ta."

"Công chúa yên tâm, Lục Nhi nhất định toàn lực ứng phó." Trên khuôn mặt lạnh như băng của nàng là kiên định hiếm thấy, họ là hạt châu trên cùng một sợi dây, ai cũng đừng nghĩ chỉ lo thân mình.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: BT Girl, Una, antunhi, hienbach
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

6 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

7 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

8 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

9 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

15 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

16 • [Hiện đại] Quay lại mỉm cười bắt đầu JQ - Đông Bôn Tây Cố

1 ... 53, 54, 55

17 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

18 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

19 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

20 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay cánh quạt
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 208 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 409 điểm để mua Mashi mở quà
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 400 điểm để mua Cặp đôi hamster
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 743 điểm để mua Mèo tặng bông
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Ice Cream
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 210 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 325 điểm để mua Xe hơi màu đỏ
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 511 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 289 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 336 điểm để mua Thiên thần mây
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 480 điểm để mua Bé hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 334 điểm để mua Hổ trắng
Ám Dạ Sắc: acc cũ bay màu thì hơ to đăng nhập lại ạ???
nguyenyen123: daxinco việt nam
nguyenyen123: vào hộ với ạ
nguyenyen123: cảm ơn
nguyenyen123: ok
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 556 điểm để mua Song Ngư Nam
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 393 điểm để mua Bé xích đu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.