Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 

Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử

 
Có bài mới 29.07.2012, 14:58
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 37113
Được thanks: 86284 lần
Điểm: 12.34
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 63: Vết thương làm sao khỏi hẳn

Một chưởng ra, hai giọt máu. Ba lần khóc, xương cốt khô!

Lưu Quân Dao nhìn thị vệ chung quanh một cái, ánh mắt tràn đầy lửa giận và oán hận lạnh lùng bắn về phía Hiên Viên Triệt, tuyệt vọng ngắm nhìn mặt không tỏ vẻ gì của hắn, gầm nhẹ: "Thê tử chính rơi xuống vách đá chưa biết sống chết, ngươi lại thờ ơ, tiêu dao khoái hoạt với mỹ nhân trong ngực! Người đời đều nói Cảnh vương gia nhân nghĩa, lại không biết là giả nhân giả nghĩa! Ra vẻ đạo mạo! Vương gia. . . . Ngươi thật tàn nhẫn ....!"

"Giả nhân giả nghĩa thì như thế nào? Loại nữ nhân như ngươi,luôn mạnh mẽ, không hiểu ý người chút nào! Lại không hiểu phong tình! Không xứng so sánh với Nhu nhi. Càng không thể có được sự chăm sóc của Bổn vương!" Cũng không biết vì sao, lời nói này của Hiên Viên Triệt tựa hồ không dùng não suy nghĩ đã bật thốt lên, đồng thời cũng đẩy lửa giận của Lưu Quân Dao lên đỉnh núi!

"Ha ha ha. . . . . Trên vực Đoạn Tình, ta cho đó là kế dụ địch của Vương gia, vì không liên lụy Vương gia, ta tung người nhảy một cái. May nhờ ta mạng lớn tránh được một kiếp. Mừng rỡ chạy về vương phủ, lại đổi lấy nhục nhã như vậy! Ta thật sự là đáng đời a. . . ." Nàng ngửa mặt lên trời cười to, hời hợt kể ra khổ sở chịu đựng một tháng này! Dù là đổi lấy một ánh mắt quan tâm của hắn nàng cũng cam tâm tình nguyện!

Nhưng lòng của nàng tuyệt vọng từng chút từng chút, hai mắt oán hận lạnh lùng nhìn chăm chú vào Liễu Nhu giả bộ vô tội nép vào người như chim nhỏ. Lạnh lùng nói: "Tất cả hôm nay ta gặp đều là nhờ ngươi ban tặng, ta sẽ không bỏ qua cho ngươi!"

Vừa dứt lời , nàng liền phi thân xông thẳng đến Liễu Nhu, tay tức giận gắt gao bóp cổ mịn màng của Liễu Nhu, nhẹ nhàng dùng sức là lấy mạng của nàng.

Mọi người trợn mắt hốc mồm, nhìn một màn biến cố này. Nhất thời tay chân luống cuống! Nhưng âm thầm may mắn, thật may người Vương gia sủng ái không phải là mình.

"Khụ khụ khụ. . . . Ngươi. . . . Mau. . . Buông ra. . . . Ta. . . ." Liễu Nhu gian nan hô hấp, sắc mặt dần dần biến trắng! Nhưng ánh mắt vẫn lấp lánh có hồn nhìn chằm chằm Lưu Quân Dao, không chút nào yếu thế!

"Thả ngươi ra? Mơ đi!" Lưu Quân Dao cười lạnh, bấu chặt ngón tay, dùng sức nhấc Liễu Nhu lên. Chỉ cần tay nàng nhẹ nhàng động, Liễu Nhu liền hương tiêu ngọc vẫn!

Ngọn lửa ghen ghét, ngọn lửa oán hận, đã hừng hực thiêu đốt!

Hiên Viên Triệt bị một màn đột nhiên xuất hiện làm sợ ngây người, trong đầu hỗn loạn. Không biết làm phản ứng gì! Khi hắn nghe được tiếng cầu cứu của cô gái yêu mến thì thần trí lập tức tỉnh táo. Khí vận đan điền, một chưởng đánh xuống. Lưu Quân Dao liền bay xa ba thước.

Nàng phun máu tươi, nhưng mà trên mặt lại treo nụ cười. Đắm đuối đưa tình nhìn Hiên Viên Triệt hỏi han Liễu Nhu ân cần! Yếu ớt nói: "Lúc này. . . . Ta mới coi là. . . . Thấy rõ ràng. . . . Ở trong lòng ngươi. . . Ta cho tới bây giờ một chút vị trí cũng không có. . . ."

Nàng tuyệt vọng hạ mi xuống, đầu chôn xuống từng chút từng chút. Mí mắt cũng trầm xuống từng chút từng chút. Rốt cuộc bất tỉnh nhân sự!

Trong đại sảnh, yên tĩnh không tiếng động. Hơi thở tử vong dần dần tỏa khắp! Mọi người không dám thở mạnh! Đối với một màn này, mọi người nghẹn họng nhìn trân trối. Giống như đi vào trong diêm vương điện một lần. Có cảm giác cải tử hồi sanh.

Trên ngọn cây trong viện, một con chim nhỏ bẻ gãy cánh. Ngã xuống trên mặt đất cứng ngắc, thoi thóp một hơi! Gió làm nổi lên bụi đất, làm mai một thân thể con chim từng chút. Chỉ mong kiếp sau nó có thể trở thành một con ưng. Không bao giờ rơi vào bùn đất nữa!

Không biết nơi nào vang lên tiếng đàn bi thương, là đang bi ai vì Lưu Quân Dao sao? Hay là cảm thấy cuộc sống bất đắc dĩ? Việc đời khó đoán?

Hồng trần cuồn cuộn, đời trôi dào dạt, tình người mờ mịt.

Tâm vẫn còn ở, người đi rồi !

Quay đầu một mảnh bấp bênh.

Người đi xa, lầu đã trống!

Quay đầu tàn tạ đã thành không.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: BT Girl, Una, antunhi, hienbach, yunafr
     
Có bài mới 01.08.2012, 10:46
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 37113
Được thanks: 86284 lần
Điểm: 12.34
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 64: Âm mưu thâm độc .

Vừa nhắm mắt, mở ra. Trời đã đổi, đất đã che. Chuyện cũ nghĩ lại mà kinh!

Quốc nạn lâm đầu, thất phu hữu trách!

Biên quan gặp nguy cơ, sau khi bộ lạc Xích Luyện nghỉ ngơi lấy lại sức, liền đột kích lần nữa! Tướng sĩ biên quan không đỡ được, cầu cứu triều đình!

Lấy được tin tức này, hoàng thượng và chư vị đại thần không ngủ không nghỉ loay hoay bể đầu sứt trán, lại bó tay hết cách!

Tuy nói hậu cung không được can chính, nhưng ở tình thế nguy cấp, Cao thái hậu cũng ra mặt tìm kiếm đường giải quyết. Trên triều đình, đã qua hai ngày. Tất cả đều mở mắt không ra, nhưng lại không dám chậm trễ!

"Chúng ái khanh có kế sách ngăn địch không?" Hiên Viên Hoành nhíu nhíu mày, môi mỏng mím lại, cằm khẽ nhấc lên, giữa hai lông mày đều là vẻ mệt mỏi.

"Này. . . ." Chúng đại thần hai mặt nhìn nhau, lại nghĩ không ra biện pháp. Biên quan không chống đỡ được bao lâu nữa , nếu tìm không ra phương pháp chống địch, sợ rằng dân chúng sẽ gặp tai ương chúng sinh đồ thán.

Lúc này, Lưu thần tướng lớn mật bước ra khỏi hàng, quỳ xuống thỉnh cầu: "Hoàng thượng, hôm nay suy tính, không thể làm gì khác hơn là tăng thêm binh mã, mới có thể giải nguy cơ!"

Hoàng thượng gật đầu một cái, nhưng chân mày vẫn nhíu, vẻ phiền lòng không lùi giảm, hắn nói: "Mặc dù giải nỗi lo nhất thời, nhưng dù sao không phải kế hoạch lâu dài, huống chi trong triều không ai có thể gánh trọng trách này!"

"Chuyện này không phải chuyện đùa, người bình thường sợ là không kham nổi trọng trách ấy!" Cao thái hậu cũng lên tiếng, mặc dù là dựa vào uy phong của người khác, nhưng nói cũng có lý.

Trên đại điện im ắng yên tĩnh, một lát sau, hoàng thượng lại lên tiếng: "Chúng ái khanh có người giới thiệu không? Nếu có thể lui địch, trẫm có trọng thưởng!"

Mặc dù nghe rất mê người, nhưng không ai dám nhận củ khoai lang phỏng tay này, Hiên Viên Triệt tức giận đùng đùng, trong triều nuôi một đám vô dụng! Thời khắc mấu chốt, mọi người đều làm con rùa đen rút đầu. Hắn đứng ra, chắp tay nói: "Hoàng thượng, Thần đệ nguyện mang binh tiến lên!"

"Tốt, tốt, tốt, những người khác lui ra, hoàng đệ ở lại!" mặt mày Hiên Viên Hoành lập tức hớn hở, ánh mắt nhìn Hiên Viên Triệt phát ra ánh sáng. Hoàng đệ uy nghi như phụ hoàng năm đó, lúc này chịu phân ưu giúp hắn cũng coi như khó được.

"Bọn thần cáo lui!" Thanh âm liên tiếp, sau khi mọi người rời đi, ba mẹ con vào Ngự Thư Phòng, bí mật thương thảo!

Cửa mới vừa khép lại, hoàng thượng đã xoay người, không kịp chờ đợi hỏi: "Hoàng đệ, ngươi nắm chặt mấy phần?"

Mặt Hiên Viên Triệt lộ vẻ khó xử, chỉ đành phải nói rõ lo lắng: "Nói thật, thần cũng không nắm chặt, lần trước Dạ Quân đầu hàng vốn là do công của Nguyệt quốc, Nguyệt quốc công hãm Đô thành Xích Luyện mới khiến hắn lui binh."

"Nguyệt quốc và Minh quốc vốn là môi hở răng lạnh, nếu như hòa thân với Nguyệt quốc, tin tưởng bọn họ không ngồi nhìn không để ý tới!" Hoàng thượng nghĩ như vậy, mặt ưu sầu của hắn rốt cuộc lộ ra một nụ cười. Nhưng sau đó, buổi nói chuyện của Thái hậu khiến hắn lâm vào khó khăn.

Thái hậu cười lạnh nói: "Hòa thân? Sợ không dễ dàng, lần trước ai gia làm chủ muốn gả Tĩnh Nhã công chúa cho hoàng đế Nguyệt quốc, hắn cũng cự tuyệt, hừ! Thật là ngạo mạn!"

"Chỉ là, ai gia cũng có ý kiến hay. . . ." Thái hậu không biết nghĩ tới điều gì, trên mặt lộ ra nụ cười thần bí, nhưng chẳng biết tại sao lại có một cảm giác âm trầm. Bọn họ nhất thời cảm thấy sau lưng có gió lạnh thổi qua, làm cho người ta phát rét!

Thái hậu nói ra kế hoạch xong, sắc mặt Hiên Viên Triệt và hoàng thượng nặng nề, cảm thấy hành động lần này không ổn. Hai người không nói một lời, cũng say đắm ở trong mạch suy nghĩ của riêng mình. Dùng nữ nhân bảo vệ nước nhà mặc dù không hay, nhưng trước mắt không có bất kỳ phương pháp!

Trên đường ra cung, suy nghĩ của Hiên Viên Triệt loạn thành một đoàn, nội tâm phiền não bất an, có một thanh âm không ngừng tự nói với mình, ngàn vạn lần không được làm ra việc tổn thương nàng, nhưng vừa nghĩ tới khốn cảnh Minh quốc gặp phải lúc này, hắn lại không còn kế sách. Chính hắn bó tay hết cách cũng nhíu chặt chân mày.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Una, antunhi, hienbach
     
Có bài mới 01.08.2012, 11:08
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 37113
Được thanks: 86284 lần
Điểm: 12.34
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 65: Thâm cung là phần mộ .

Mỗi người từ vừa sanh ra thì đã có một sứ mạng, nếu không hoàn thành, Diêm vương gia sẽ không thu ngươi! Hơn nữa cuộc sống trải qua hỉ nộ ái ố cũng là sự tôi luyện phải thừa nhận để hoàn thành nhiệm vụ! Ai cũng chạy không thoát, trốn không thoát!

Đi một vòng đến Diêm Vương điện, vốn tưởng rằng bị mất mạng, nhưng Lưu Quân Dao lại mạng lớn, tỉnh dậy, phí sức mở ra hai mắt, nghi ngờ nhìn phòng đắt tiền mà xa lạ, không biết đến nơi nào!

Nàng gian nan chống đỡ thân thể, muốn dò xét đến cùng! Nhưng vừa mới đứng dậy, từng trận thống khổ đánh tới, "A. . ." Nàng ngã nhào trên giường, cả người đau đớn, nàng nhe răng nhếch miệng khó thừa nhận.

Người bên ngoài nghe được tiếng vang, lập tức đẩy cửa vào, "Tiểu thư, ngài đã tỉnh rồi !" Một đứa nha hoàn đã chạy tới, nâng nàng dậy, lại đưa một gối đầu cho nàng dựa vào. Tỉ mỉ chăm sóc nàng.

Lưu Quân Dao nhìn cung nữ này, không nói một lời, chưa biết rõ ngọn nguồn chuyện, nàng không dám tùy tiện hành động!

Cung nữ rót một ly nước nóng cho nàng uống xong, mặc dù hoài nghi, nhưng cổ họng nàng thật sự khô khốc, chỉ đành phải uống hết nước, nàng nhẹ nhàng lau khô giọt nước còn lại ở khóe miệng, yếu đuối hỏi: "Đây là đâu vậy?"

"Nơi này là. . . . . ." Cung nữ còn chưa trả lời, liền bị cắt đứt: "Thái hậu giá lâm. . . . . ."

"Tham kiến Thái hậu!" Cung nữ quỳ thỉnh an, Thái hậu khoát khoát tay, lập tức ngồi ở trên mép giường, thân mật lôi kéo tay Lưu Quân Dao, cười thật ấm áp.

"Dao nhi, thân thể còn đau không? Hôm nay sức khỏe ngươi yếu đuối, nếu như cần gì bồi bổ, cứ mở miệng, mẫu hậu phân phó thái y chuẩn bị!" Sự quan tâm của Thái hậu khiến cho nàng không kìm hãm được. Nhìn mặt mũi hiền lành của bà, bất kể là chân tình, hay là giả ý. Nàng đều cảm thấy thật ấm áp!

Nước mắt chứa đầy hốc mắt, nàng nghẹn ngào không thốt nên lời.

Đè nén nội tâm sôi trào, Lưu Quân Dao yếu đuối cười cười, yếu ớt nói: "Dao nhi không có sao, cám ơn Thái hậu quan tâm!"

"Dao nhi ngốc, Thái hậu cái gì, chúng ta là người một nhà, đều là đứa con trai không có tiền đồ đó gây họa, chờ Dao nhi khỏi hẳn, ta nhất định trút cơn giận thay Dao nhi." Nói đến Hiên Viên Triệt, mặt mày Thái hậu xanh mét, giống như muốn lột da hắn, nhưng coi như Lưu Quân Dao có chút suy yếu, trong lòng vẫn sáng ngời, lời nói này của Thái hậu sợ rằng chỉ là an ủi nàng thôi, Hiên Viên Triệt dù sao cũng là con ruột của bà, coi như phạm sai lầm, bà làm sao lại độc ác trừng phạt đây?

Lưu Quân Dao không lưu dấu vết rút tay ra khỏi tay của Thái hậu, nhàn nhạt cười, nói: "Thái hậu quan tâm Dao nhi, Dao nhi ghi ở trong lòng. Nhưng việc này không liên quan Vương gia, là Dao nhi quá u mê, không thấy rõ!"

Thống khổ bất đắc dĩ cuốn lấy trái tim, Lưu Quân Dao khẽ cúi đầu, lộ ra tươi cười đắng chát.

Tiếng than thở tuy nhẹ, nhưng Thái hậu vẫn nghe được rõ ràng. Nhìn bộ dáng đáng thương của nàng, không khỏi đau buồn. Vận mệnh của các nàng có mấy phần tương tự, lúc tiên hoàng còn sống, nàng là hoàng hậu, nhưng lại không thể không mừng khi hoàng thượng lập phi . Nhưng bi thương trong lòng có người nào hiểu đây?

Nghĩ như vậy, Thái hậu vỗ vỗ tay Lưu Quân Dao, an ủi: "Dao nhi ! Thả lỏng một chút , chớ làm khó mình!"

Những lời này Thái hậu cũng thường xuyên dùng để an ủi mình, hôm nay dùng để an ủi Dao nhi, cũng coi như không phụ lòng mình rồi.

Lưu Quân Dao cười, nàng cảm thụ được bi thương trên người Thái hậu, nghĩ thầm: thâm cung quả nhiên là phần mộ của nữ nhân, bao nhiêu hồng nhan đã già yếu ở chỗ này.

Nàng thề, nhất định phải bảo vệ niềm tin trong lòng.

Lúc này, Thái hậu phân phó cung nữ cận thân: "Người đâu , mau mang thuốc đến đây !"

"Dạ!" Cung nữ đưa thuốc tới trước mặt Lưu Quân Dao, Lưu Quân Dao nhìn một cái, lại ngẩng đầu lên nhìn Thái hậu, Thái hậu cười không chút để ý, nói: "Đây là thuốc thái y kê, là thuốc trị thương tốt!"

Lưu Quân Dao không nghi ngờ gì, uống một hơi cạn sạch, chén thuốc này mặc dù không phải canh Mạnh Bà, không quên được quá khứ. Nhưng chén thuốc này đã thay đổi vận mạng của nàng, quay đầu thì chuyện cũ đã thành hư vô!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Una, antunhi, hienbach, truonghanh123
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Dungmitmymy, Haiduong1931, hanhphucgiandon, Hoacat712, meo lucky, Meocon87, nguyenyen_62, Phone, tinh thanh, tiểu khanh tử, Tri Âm, winter rain, Út-Rim và 309 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.