Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 

Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử

 
Có bài mới 26.07.2012, 13:51
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 37113
Được thanks: 86827 lần
Điểm: 12.34
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 60: Chữa thương trên giường băng

Không trung từ từ hiện ra một đám mây đen. Bay về chỗ xa xôi cho đến khi không thấy rõ!

Trên giường bệnh, lão bà bà vô lực tựa vào trên người Lưu Quân Dao, Hoàng Phủ Hiên cũng ngồi ở trên mép giường, lẳng lặng lắng nghe bà dặn dò.

"Lần trước ở đáy vực, vô tình phát hiện các ngươi. Vì vậy nổi lên lòng xấu xa, đánh bọn ngươi hôn mê rồi sử dụng thử thuốc. Trải qua trăm ngàn thí nghiệm chủng loại độc dược, các ngươi đã là bách độc bất xâm. Vậy mà hôm nay ta bị kẻ địch ám hại, thân chịu trọng thương! Qua không lâu hành tung của ta sẽ bại lộ, các ngươi nên sớm rời đi. Nếu không sẽ bị ta liên lụy!" Lão bà bà kịp thời nói rõ nguyên nhân hậu quả.

Lưu Quân Dao và Hoàng Phủ Hiên liếc mắt nhìn nhau, lo lắng lắc đầu một cái, trăm miệng một lời nói: "Không được, chúng ta không thể vứt lại  bà!"

"Ta tàn nhẫn với các ngươi như vậy, các ngươi không hận ta sao?" Lão bà bà yếu đuối cười cười, thấp giọng hỏi thăm. Nhưng đồng thời trong lòng bà rất vui vẻ an ủi! Quả nhiên không nhìn lầm người!

Lưu Quân Dao vỗ vỗ lưng của bà, giúp bà thở thông suốt, cười yếu ớt nói: "Hận rất khổ, không bằng không hận!"

"Đúng nha, bà bà tốt nhất dưỡng thương, chúng ta sẽ không bỏ bà!" Hoàng Phủ Hiên cũng giúp, bọn họ há là người vô tình vô nghĩa sao ? Huống chi trong khoảng thời gian này nhờ có bà bà chăm sóc, nếu không bọn họ sớm đã chết ở đáy vực rồi.

"Ha ha ha. . . . Ta quả nhiên không nhìn lầm, chúng ta không quen không biết , các ngươi cũng có thể đối với ta như thế, ngày sau nhất định là phúc của thiên hạ chúng sinh!" Lão bà bà thở dài, mùi máu tươi nồng nặc chảy ra từ khóe miệng bà, dọa sợ hai người bọn họ.

"Bà bà, bà không sao chớ!" Lưu Quân Dao vội vàng hỏi thăm, lão bà bà tuổi già thân thể lại yếu đuối làm cho người ta lo lắng. Làm cho lòng người đau! Điều này làm cho nàng không nhịn được nghĩ đến cha, không biết ông có mạnh khỏe?

Hoàng Phủ Hiên cầm lấy tay bà, vừa định đưa chân khí vào, liền bị lão bà bà ngăn cản, bà gian nan mở cặp mắt mệt mỏi, nhìn Hoàng Phủ Hiên, đứt quãng mà nói: "Đừng. . . Dẫn ta. . . . Đến phòng luyện công. . ."

Hoàng Phủ Hiên ôm bà bà, dưới sự chỉ dẫn của bà bà, bọn họ mở ra cơ quan, đập vào mi mắt là hình ảnh mơ hồ, trong phòng tối đen, chỉ có một viên dạ minh châu chiếu sáng cả gian phòng, bên trong phòng là chiếc giường băng đang tỏa khí trắng. Hoàng Phủ Hiên đặt bà trên giường băng.

Bà bà ngồi xếp bằng, khép lại hai mắt. Lẳng lặng vận công, hai người không dám quấy rầy, không thể làm gì khác hơn là lẳng lặng nhìn, thời gian một chung trà trôi qua, mặt tái nhợt của lão bà bà dần dần có vẻ đỏ thắm. Hai mắt khép lại cũng chầm chậm mở ra. Mà môi khô khốc cũng thần kỳ khôi phục như trước!

Nhìn biến hóa thần kỳ này, bọn họ nghẹn họng nhìn trân trối! âm thầm bội phục kỳ công của bà bà!

Đợi bà bà thả tay xuống thì hai người vội vàng nhào tới trước, lo lắng trùng trùng hỏi thăm: "Bà bà, cảm thấy như thế nào?"

"Ta. . . . Không có. . . Chuyện gì!" Sức khỏe của bà bà vẫn rất suy yếu, thanh âm hơi run rẩy!

Lấy được trả lời khẳng định, tâm trạng đang treo cao của hai người rốt cuộc rơi xuống. Căng thẳng trên mặt cũng được thay thế bằng nụ cười .

Nhưng bà bà vẫn lo lắng, bà nhìn bọn họ một cái, khuyên nhủ: "Các ngươi mau rời đi đi! Đến nơi các ngươi nên đến !"

"Nhưng. . . . Chúng ta không yên lòng cho bà!" Hoàng Phủ Hiên nói, Lưu Quân Dao cũng gật đầu phụ họa. Bọn họ vạn vạn không thể bỏ lại một mình  bà bà đối mặt kẻ địch .

Bà bà tự nhiên hiểu tâm ý của bọn họ, nhưng tâm ý bà đã quyết, lạnh mặt. Lạnh lùng nói: "Các ngươi nhất định phải rời đi!"

"Hơn nữa chung quanh đáy vực này cũng bày mê trận, bốn phía có khói độc lượn lờ, bọn họ không dám hành động thiếu suy nghĩ! Các ngươi ở nơi này sẽ chỉ làm ta phân tâm, trở thành gánh nặng của ta!" Bà bà lãnh khốc nói sự thật, ánh mắt của bà lấp lánh có hồn, bên trong phát  ra uy nghiêm và tàn nhẫn khi cư xử với kẻ địch!

Bất đắc dĩ, bọn họ chỉ đành phải theo bà bà, thu dọn đồ đạc, rời đi theo sự bố trí của bà bà.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: BT Girl, Lady2610, Una, antunhi, hienbach, marialoan, truonghanh123
     
Có bài mới 29.07.2012, 14:29
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 37113
Được thanks: 86827 lần
Điểm: 12.34
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 61: Chuyện vui

Mặt trời chiều ngã về tây, ánh vàng bao phủ đỉnh núi tạo ra vẻ mơ hồ, giống như cái khăn che mặt của thiếu nữ. Tĩnh động thích hợp, miêu tả sinh động!

Trên đường nhỏ dưới chân núi, bóng dáng bước chậm của hai người bị kéo thật là dài, hơn nữa đan vào chung một chỗ. Cả hai tựa sát không chia cách.

Hoàng Phủ Hiên dừng bước lại, nhìn Lưu Quân Dao không nỡ, nhẹ giọng thỉnh cầu: "Quân nhi, về Nguyệt quốc với ta được không?"

"Thật xin lỗi Hiên huynh! Ta muốn đi tìm một vật, đó là trái tim bị thất lạc của ta!" Thanh âm của nàng run rẩy, trong ánh mắt có áy náy nồng đậm. Sắc mặt thật khó khăn! Không muốn tổn thương hắn, nhưng không thể không tàn nhẫn!

Hai con ngươi sáng ngời của Hoàng Phủ Hiên thu lại ánh sáng. Chỉ còn lại một mảnh ảm đạm! Hắn hờ hững gật đầu. Một mình nếm tận quả đắng!

Không khí trong nháy mắt đọng lại, bọn họ im lặng đi tiếp. Ai cũng không muốn phá vỡ lớp khăn che mặt này.

Một tháng qua, trải qua đủ loại đau đớn ở đáy vực khiến bọn họ nhớ mãi không quên! Nhưng trong nỗi đau này cũng có trí nhớ ngọt ngào. Tương lai cũng có kỷ niệm để nhớ lại!

Hoàng Phủ Hiên thở dài, giọng nói tỏ vẻ không biết làm sao "Quân nhi, đừng quên ta được không? Ta không nỡ để cho ký ức tốt đẹp giữa chúng ta tan thành mây khói." !

"Được, thật xin lỗi Hiên huynh, ta không thể cho huynh cái gì! Chỉ hy vọng huynh có thể vui vẻ." Trừ chúc phúc, cái gì nàng cũng không hứa được. Hơn nữa chúc phúc cũng là thứ duy nhất nàng có thể cho.

Cái tốt của Hoàng Phủ Hiên, nàng ghi ở trong lòng! Nhưng chỉ có thể nói xin lỗi, nếu như có thể trùng sinh, nàng nhất định thử tiếp nhận Hoàng phủ Hiên. Dù sao một người nguyện ý chờ đợi, thật đáng giá quý trọng!

Hai người thâm tình ôm nhau, Hoàng Phủ Hiên dịu dàng nói: "Quân nhi, nếu như nàng sống không hạnh phúc, ta nhất định sẽ không buông tay!"

Mặc dù Hoàng Phủ Hiên quyến luyến nàng không thôi, nhưng lại không thể không buông tay, không thể làm gì khác hơn là âm thầm thề ở trong lòng, nếu Hiên Viên Triệt không quý trọng, hắn nhất định sẽ đoạt nàng lại!

"Ừ!" Nàng đáp ứng hắn, thật ra thì cũng là khích lệ mình, nhất định phải hạnh phúc!

Tiễn quân mười dặm, cuối cùng cũng từ biệt!

Dù lưu luyến, cũng chỉ có thể đưa mắt nhìn nàng đi xa! Nhìn bóng lưng dần dần rời đi của nàng, nhất thời lệ rơi đầy mặt!

Xa cách một tháng, kinh thành vẫn phồn hoa rực rỡ! Lại không biết vương phủ có như lúc ban đầu không!

Một nữ tử áo trắng đứng ở trước cửa vương phủ, kinh ngạc nhìn trên cửa giắt vải trắng! Trái tim mừng rỡ từ từ trầm xuống. "Nguyên lai tất cả đã sớm người và vật không còn!" Nàng tự lẩm bẩm. Chậm rãi tiến lên, đẩy cửa lớn ra, tiền viện yên tĩnh không một người! Nhưng loáng thoáng nghe được tiếng cười vui truyền tới từ phòng khách!

Tựa hồ đang làm việc vui gì?

Nàng cười lành lạnh, cũng cười nhạo mình trong lòng, trước cửa treo vải trắng bày tỏ thương tiếc! Bên trong viện lại ca múa mừng cảnh thái bình bày tỏ vui mừng. Thật là tức cười nha!

Lúc này, bên trong cửa khép chặt truyền đến thanh âm cao vút mà vui sướng "Mọi người cạn một ly, ăn mừng cho vương phi!" .

Ăn mừng nàng sớm ngày quy thiên sao? Hay còn có ý khác?

Lưu Quân Dao rất buồn bực, vì sao bọn họ đóng cửa ăn mừng ban ngày? Lén lén lút lút, chẳng lẽ có gì không muốn người nhận ra?

Nàng khe khẽ đẩy cửa, nhưng trong nhà không có ai phát hiện nàng đến, nàng lạnh lùng nhìn Hiên Viên Triệt và Liễu Nhu mặc trang phục cưới màu đỏ thẫm. Không cần hỏi cũng biết chuyện gì xảy ra! Trong lòng nàng trầm xuống, vô cùng đau đớn. Nụ cười của nàng âm lãnh.

Lúc này, một nha đầu phát hiện nàng, nhìn nụ cười âm lãnh trên mặt nàng khiến nhất thời sợ tới mức ngã ngồi trên mặt đất, hoa dung thất sắc! Tay run rẩy chỉa về phía nàng, mồm miệng không rõ: "Vương. . . Phi? A. . . . Quỷ nha. . . ."

Mọi người bị tiếng kêu của nàng làm sợ tới mức hồn phi phách tán! Mở to mắt nhìn chằm chằm, không thể tưởng tượng nổi nhìn nữ quỷ áo trắng ở cửa, từng tiếng kêu thảm thiết vang tận mây xanh!

"Quỷ. . . . . . Quỷ a. . . . . ." .Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Una, antunhi, hienbach
     
Có bài mới 29.07.2012, 14:41
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 37113
Được thanks: 86827 lần
Điểm: 12.34
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 62: Thiếp không mất, quân tái giá .

Thiếp chưa vong mất hồn, quân độc ác tái giá!

Ánh mắt Lưu Quân Dao phức tạp nhìn Hiên Viên Triệt, áo cưới đỏ thẫm trên người của hắn thật chói mắt, đối với nàng mà nói là châm chọc và đùa cợt lớn lao!

Ánh mắt của Lưu Quân Dao và Hiên Viên Triệt giao nhau trên không trung, tản mát ra khói lửa. Nàng cười lành lạnh, nhếch miệng, nụ cười giễu cợt hiện lên ở khóe miệng, nàng nói: "Vương gia, ta chưa chết, ngươi đã không thể chờ đợi sao?"

Lời này vừa nói ra, bốn ánh mắt bắn tới trên người nàng, Hiên Viên Triệt không thể tin được, từ sau khi gặp chuyện không may, hắn phái binh mã đi tìm, nhưng mà một chút dấu vết cũng không tìm được, nhưng lúc này nàng lại đột nhiên xuất hiện ở trước mắt, trừ vui mừng, còn có áy náy!

Mà Liễu Nhu lại đầy ngập hận ý, thật vất vả trông mong nàng chết rồi, mình có thể đi lên ghế vương phi, cách một tháng sau, nàng lại đột nhiên xuất hiện làm hư chuyện tốt của nàng, nàng có thể nào không hận? Có thể nào không oán?

Chỗ tối, một ánh mắt đau lòng như ẩn như hiện. Hắn âm thầm quyết định, nhất định sẽ không buông tay!

Những người khác lại nhìn có chút hả hê, ước gì vương phủ huyên náo ! Họ dễ dàng ngồi xem hổ đấu, ngồi hưởng ngư ông đắc lợi!

"Yêu nhân lớn mật! Hài cốt của tỷ tỷ chưa lạnh, ngươi đã dịch dung xâm nhập vào vương phủ, ngươi nói, rốt cuộc có xảo trá gì?" Liễu Nhu chỉa về phía nàng chất vấn, lửa giận hoàn toàn bộc phát vào giờ khắc này! Trên mặt mảnh mai bi hận hiện đầy. Giống như gặp kẻ thù truyền kiếp!

Lưu Quân Dao không biến sắc nhìn biểu diễn đặc sắc của nàng, nhưng trong lòng đang cười lạnh, đồng thời cũng mặc niệm vì Vương gia, không biết có phải mắt bị mù hay không, cư nhiên coi trọng loại nữ nhân lòng dạ độc ác trong ngoài không giống nhau này.

Mặt không biến sắc của nàng ở trong mắt vương gia biến thành cam chịu, biến thành chột dạ, mà lời nói của Liễu Nhu lại thức tỉnh hắn. Nhưng chẳng biết tại sao! Nội tâm hắn có một thanh âm đang gọi ồn ào: tin tưởng nàng! Nàng là thật .

Nhưng vì làm rõ chân tướng của sự tình, hắn vẫn quyết định bất động!

"Ha ha ha. . . . Thật là tức cười! Ngươi nói lời này không sợ bị thiên lôi đánh sao?" Lưu Quân Dao tàn khốc tức giận mắng.

"Ngươi. . . ." Liễu Nhu nhất thời hoa dung thất sắc, cổ nhân sợ nhất chính là nguyền rủa, cũng khó trách nàng phản ứng to lớn như thế.

"Biểu ca, ngươi xem nàng, ngang ngược càn rỡ, căn bản không để Vương gia ở trong mắt!" Tốc độ biến sắc của nàng thật mau, không lâu sau, nàng ghé vào trên người Hiên Viên Triệt. Ủy khuất mím cái miệng nhỏ nhắn! Khóc đến mặt đầy nước, chân chính vừa thấy đã thương!

"Đừng khóc Nhu nhi, Bổn vương nhất định làm chủ cho ngươi!" Hán tử cứng như sắt thép cũng không ngăn cản được nhu tình của mỹ nữ. Đặc biệt là Hiên Viên Triệt bị yêu che mờ cặp mắt. Lập tức dẫn lửa giận tới Lưu Quân Dao trên người.

"Người tới, bắt ác nữ này lại!" Hiên Viên Triệt hô to một tiếng, mười thị vệ lập tức xông tới, mọi người tay cầm đại đao, sắc mặt nghiêm túc, hung thần ác sát!

Lưu Quân Dao không thể tin được, hắn lại có thể tin lời nói một phía của Liễu Nhu, xem ra thật là đánh giá thấp địa vị của Liễu Nhu ở trong lòng hắn!

Nàng không khỏi mặc niệm cho mình, tình duyên tương tư đơn phương thật là khổ cực!

Nhưng nàng rốt cuộc không phải vật trong ao! Phẫn nộ quát: "Ai dám động đến bổn vương phi?"

Thị vệ hai mặt nhìn nhau, vừa là Vương gia, vừa là vương phi. Lúc này bọn họ đang giận dỗi, nhưng vợ chồng đều là đầu giường đánh cuối giường hợp, quay đầu lại xui xẻo là những thị vệ bọn họ. Vì vậy lập tức không biết như thế nào cho phải!

Thị vệ do dự, khiến Hiên Viên Triệt mất hết thể diện! Uy nghiêm cũng bị khiêu khích, cao ngạo như hắn không thể dễ dàng tha thứ. Lại rống giận ra lệnh: "Lỗ tai điếc rồi sao? Còn chưa động thủ?"

Duỗi đầu là một đao, rụt đầu là một đao, bọn thị vệ lập tức xông lên, vây khốn Lưu Quân Dao ở chính giữa. Một nhóm người giằng co! Giương cung bạt kiếm!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Una, antunhi, hienbach
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: maihuynh, Út-Rim và 140 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 55, 56, 57

2 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

4 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 144, 145, 146

6 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 235, 236, 237

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247


Thành viên nổi bật 
Song Nhi
Song Nhi
tieungu2512
tieungu2512
Jung Ad
Jung Ad
Aka
Aka
nheg
nheg
lila.lam
lila.lam

pemap93pytn: list truyện sắc đi đâu rồi cả nhà ơi?
Meolun: Có bạn nào cho mình hỏi box truyện sắc đâu rồi ạ ?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 200 điểm để mua Mashimaro tập lặn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo trong giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 291 điểm để mua Con kiến đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 238 điểm để mua Lung linh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.