Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 

Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử

 
Có bài mới 22.07.2012, 14:13
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83851 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 51: Nhà đế vương vô cùng vô tình (1)

Nhà đế vương không phải vô tình, nhưng thật ra bọn họ gánh trách nhiệm quá lớn! Thiên hạ hưng vong chỉ ở trong một khoảnh khắc suy nghĩ của họ, vì vậy bọn họ chỉ có thể hy sinh rất nhiều người.

"Tiểu thư. . . . . . Tiểu thư. . . . . ." Lan nhi cách đó không xa vội vã chạy tới, nàng đẩy cửa vào, sắc mặt nóng nảy, bởi vì chạy gấp, ngực Lan nhi không ngừng phập phồng, thở không ngừng.

Lưu Quân Dao nhìn nàng một cái, cố gắng chống đỡ thân thể mệt mỏi lên, nàng mệt mỏi nhưng vẫn dịu dàng hỏi: "Lan nhi có chuyện gì ?"

Lan nhi nhanh chóng vọt tới bên giường, nâng nàng dậy tựa vào trên mép giường, nói: "Tiểu thư, trong cung phái người tới mời ngài vào cung!"

"Vậy sao?" Lưu Quân Dao không xác định nỉ non, trong đầu nàng chợt lóe lên bóng dáng của Thái hậu thông minh. Sắc mặt nàng lo lắng, không biết lần này vào cung là họa hay phúc!

Không hổ là tâm phúc của tiểu thư, Lan nhi lập tức cảm nhận được bất an của tiểu thư, suy nghĩ của nàng nhanh chóng lưu chuyển, tự hỏi nên giúp tiểu thư giải lo lắng như thế nào! Rốt cuộc Lan nhi nghĩ kế: "Tiểu thư, không bằng chúng ta cáo ốm từ chối đi!"

"Không được, Lan nhi nhanh đi tìm bộ y phục, chúng ta vào cung!" Bất kể Thái hậu là ý gì, nàng cũng không thể cãi lời, hơn nữa cũng có thể nhân cơ hội thăm dò ý tứ của thái hậu.

Mặc dù Lan nhi không hiểu ý tưởng của tiểu thư, nhưng nàng có thể cảm nhận được tầm quan trọng của sự việc, Lan nhi không dám qua loa, sau khi chuẩn bị xong trong thời gian ngắn nhất, liền cùng Lưu Quân Dao vào cung!

Trong tẩm cung của thái hậu , Cao thái hậu một cái tay chống đầu, nằm nghiêng ở trên ghế quý phi, ngửi Long Đàn hương, Cao thái hậu buồn ngủ, cung nữ lại gần tai của bà, nhỏ giọng xin phép: "Thái hậu, Cảnh vương phi đến rồi!"

Cao thái hậu miễn cưỡng mở ra hai mắt mệt mỏi, gương mặt lạnh lẽo trong nháy mắt trở nên nhu hòa. Bà lại khép cặp mắt, cung nữ thấy thế không dám quấy rầy, yên lặng đứng ở một bên chờ đợi.

Thời gian trôi qua từng giây từng phút, hương trên lư hương cũng cháy hết. Cửa cung, Lưu Quân Dao vẫn lạnh nhạt đứng ở trong gió lạnh. Mặc cho thời gian trôi qua, nàng cũng không chút hoang mang. Chỉ là bởi vì thân thể nàng chưa khỏi hẳn, cái trán dần dần rỉ ra mồ hôi.

Đột nhiên, nàng nhìn thấy bóng dáng vội vã chạy đến của phụ thân, nàng tiến ra đón, hỏi: "Cha, sao người lại đến?"

"Dao nhi?" Nhìn thấy nữ nhi bảo bối, Lưu thần tướng hiển nhiên thật bất ngờ. Nắm hai tay của nàng, "Dao nhi, đã lâu không gặp, con gầy đi rất nhiều !" Nhìn dáng dấp Dao nhi chắc là sống ở vương phủ không tốt. Ông nhìn thật đau lòng.

Lưu Quân Dao cười ngọt ngào, trấn an ông. Nàng dịu dàng an ủi: "Cha, mắt cha bị hoa rồi! Nữ nhi vẫn như trước kia, chưa từng gầy một phần cũng chưa từng mập một phần."

Nói xong, nàng còn quay một vòng trước mặt ông như không có việc gì. Váy lụa trắng phất phới theo gió, giống như tiên tử hạ phàm.

"Ha ha ha. . . ." Lưu tướng quân vui mừng cười, nữ nhi vẫn nghịch ngợm, chỉ là thấy nữ nhi sống tốt ông cũng yên tâm.

Lúc này, cung nữ trong cung Thái hậu đi ra, cúi người, nói: "Tham kiến vương phi, thần tướng, Thái hậu cho mời!"

"Tốt!" Lưu Quân Dao xoay người. Hai cha con đi vào trong điện. Quỳ xuống đất thỉnh an: "Tham kiến Thái hậu, Thái hậu thiên tuế thiên thiên tuế!"

Cao thái hậu chậm rãi đứng dậy, giả bộ đỡ bọn họ dậy, cười híp mắt nói: "Thần tướng xin đứng lên, Dao nhi xin đứng lên."

"Hôm nay mời thần tướng tới thật ra thì cũng không có chuyện khác, chẳng qua là ai gia nhớ Dao nhi, hơn nữa thần tướng và Dao nhi cha con tình thâm, vì vậy đều mời, hi vọng cha con thần tướng có thể gặp nhau!" từng chữ từng câu của Thái hậu, đều là suy nghĩ vì người khác. Nhưng rốt cuộc xảo trá ra sao cũng không thể biết được.

Cha con Thần tướng nhìn nhau cười một tiếng, ăn ý của bọn họ người khác xem không rõ! Thật ra thì bọn họ đều có suy nghĩ về mục đích Thái hậu tỏ lòng thương yêu.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Una, antunhi, hienbach, hoangcindy
     

Có bài mới 23.07.2012, 08:35
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83851 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


@Lop-Truong: tựa là khí phi tái giá đó mà, nên sẽ lấy anh khác nữa :)2 Ta không tiện bật mí nhiều, nhưng cũng dễ đoán mà ^^

Chương 52: Nhà đế vương vô cùng vô tình (2)

Tình yêu của ta hèn mọn lơ lửng như bụi bậm, ta từng ảo tưởng bụi bậm sẽ rơi xuống đất, mà ngươi lại độc ác đẩy ta xuống vực sâu vạn trượng. Dù là rơi tan xương nát thịt, cũng không đổi được một giọt nước mắt của ngươi.

Nhìn Thái hậu cao quý, Lưu Quân Dao không nói một lời, chỉ có Lưu Thần tướng quân hết sức lo sợ nói: "Thái hậu ngài quá khách khí rồi, Dao nhi tuổi còn nhỏ. Nếu như có gì không đúng, xin Thái hậu đại nhân đại lượng đừng so đo với Dao nhi."

Ha ha ha. . . . Thái hậu nhất thời ngửa đầu cười to, bà thân mật nắm hai tay của Lưu Quân Dao, giống như mẹ con thâm tình, Thái hậu nói với ông : "Lưu Thần tướng quân không cần lo lắng, Dao nhi có tri thức lại hiểu lễ nghĩa biết rõ đạo lý, hơn nữa khanh là nguyên lão hai triều, trụ cột quốc gia. Ai gia chắc chắn chăm sóc Dao nhi thật tốt!"

Bất kể là nói cho ai nghe, nhưng lại như từng cây kim châm vào trong lòng Lưu Quân Dao, Thái hậu đang cảnh cáo nàng, nguyên lão hai triều thì như thế nào? Trụ cột thì như thế nào? Hết chim thì không cần xài cung tốt. Nếu như hơi có chút không may, Lưu gia sẽ vạn kiếp bất phục.

Mà thần tướng làm quan nhiều năm, làm bạn với vua như bạn hổ, quan hệ lợi hại trong đó ông có thể không rõ sao! Ngày sau nhất định phải càng thêm cẩn thận, nếu không sẽ liên lụy nữ nhi.

Ba người có ý định riêng, ở trong thời đại vương quyền này, mạng người đối với bọn họ mà nói, giống như con kiến, không chịu nổi một kích!

Thân thể lớn tuổi của thần tướng quỳ trên mặt đất, nói: "Thái hậu xin yên tâm, cựu thần nhất định ra sức vì nước, cúc cung tận tụy, đến chết mới thôi."

"Tốt, tốt, tốt, thần tướng xin đứng lên! Ai gia nhất định coi Dao nhi là nữ nhi ruột!" Đây chính là điều bà muốn, vì vậy Thái hậu mặt mày hớn hở. Một hòn đá hạ hai con chim, cột hai cha con nàng chung một chỗ, bứt dây động rừng.

Hàn huyên hồi lâu sau, Thái hậu mượn cớ mệt mỏi, đuổi bọn họ rời đi. Lưu Quân Dao ngồi ở bên trong kiệu, bên tai vang lên lời nói của Thái hậu "Dao nhi ! Nếu như con có thể lấy ích lợi nước nhà làm trọng, ai gia nhất định bảo vệ chu toàn." Nội tâm của nàng càng nghi ngờ nặng nề.

Tại sao thái hậu lại đột nhiên cho đòi nàng vào cung? Ích lợi theo lời bà là cái gì? Hơn nữa nàng nên bảo vệ an toàn tính mạng của phụ thân và ca ca như thế nào đây ?

Nàng một tay chống đầu, tựa vào trên xe ngựa, nội tâm phiền não bất an. Lúc này xe ngựa đột nhiên dừng lại, nàng thiếu chút nữa ngã một cái, hơi giận: "Chuyện gì xảy ra?"

"Khởi bẩm vương phi, không có sao." Thanh âm xa lạ từ bên ngoài truyền đến, Lưu Quân Dao cũng không để ở trong lòng, xe ngựa tiếp tục đi tới.

Dần dần, nàng cảm giác càng ngày càng có cái gì không đúng. Vén rèm lên, cảnh vật xa lạ phía ngoài trôi qua thật nhanh. Nàng vén màn vải trước xe ngựa lên, quả nhiên bọn họ đi tới trong rừng sâu hoang vắng, hơn nữa xe ngựa nhanh chóng xuyên qua trong rừng, Lưu Quân Dao sốt ruột, cả giận nói: "Mau dừng lại! Mau dừng lại!"

Nhưng phu xe làm sao nghe nàng! Lái xe ngựa về phía vực Đoạn Tình. Lưu Quân Dao lo lắng trùng trùng, ngắm nhìn bốn phía, nàng nghĩ xe ngừa này tốc độ quá nhanh, nàng không dám tùy tiện làm việc. Không thể làm gì khác hơn là mặc cho số phận.

Trong vương phủ, ‘ vèo ’, một cái phi tiêu cắm trên mặt bàn của Hiên Viên Triệt, vững vàng đính trên cây cột. "Người nào?" Hiên Viên Triệt đẩy cửa ra hô to một tiếng, nhưng trong sân hoàn toàn yên tĩnh. Hắn xoay người gỡ tờ giấy xuống từ trên phi tiêu, mở ra xem, nhất thời trong lòng run sợ. Hắn không nói hai lời, dẫn dắt đại đội nhân mã vội vã chạy tới vực Đoạn Tình.

Trên vực Đoạn Tình đoạn tình duyên, theo tới đáy vực nối tơ tình.

Hiên Viên Triệt vội vã chạy tới, xa xa trông thấy hai bóng người, một áo trắng như tiên, ba búi tóc đen bay múa quấn quanh ở trong gió. Một người áo đen, mặt mày dữ tợn. Một thanh đao lóe sáng gác ở trên cổ của nàng, không để ý liền đứt đầu.

Lưu Quân Dao bình thản ung dung, nhìn hắn đi tới, theo bóng dáng của hắn tiến dần, trái tim bất an nhảy lên của nàng cũng dần dần bình tĩnh.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Una, antunhi, hienbach, namyên
     
Có bài mới 23.07.2012, 11:16
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83851 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 53: Nhà đế vương vô cùng vô tình (3)

Trên vực, ở trên cao không thắng cái lạnh. Không phải là bởi vì gió lạnh, mà bởi vì nhân tình lạnh nhạt .

"Vương gia, tại hạ chờ đợi đã lâu!" Người áo đen lạnh lùng nhìn Hiên Viên Triệt, trong giọng nói lộ ra tức giận và lạnh như băng. Mặt mũi bởi vì tức giận mà khẽ vặn vẹo. Nhìn qua quái dị dọa người.

Hiên Viên Triệt tỉnh táo, lạnh lùng nhếch miệng, tựa hồ đang cười nhạo hắn không biết tự lượng sức mình. Hắn một thân một mình ở phía trước, từ đàng xa nhìn lại, trên người hắn phát ra uy nghiêm và cao quý tự nhiên, không cho người xâm phạm.

Hiên Viên Triệt cao giọng hỏi: "Không biết các hạ muốn gặp vì chuyện gì? Bổn vương công vụ bận rộn, không có thời gian hao tổn với ngươi!"

Không hỏi sinh tử của nàng, chẳng qua là quan tâm thời gian quý giá và tôn nghiêm hoàng quyền của hắn. Mặc dù Lưu Quân Dao hiểu chẳng qua là kế dụ địch, nhưng lòng cũng khó tránh khỏi sinh lạnh lẽo.

"Ha ha ha. . . . Vương gia thật là cần cù vì dân! Lại không để ý sống chết của vợ kết tóc, trong đầu vẫn nghĩ đến quốc gia đại sự. Công và tư rõ ràng như vậy thật là khó có được!" Người áo đen chậm chạp không vào thẳng vấn đề, luôn nói chuyện không đâu, làm cho người ta không hiểu.

Hiên Viên Triệt không táo bạo giống mới vừa rồi. Ánh mắt hắn lạnh lùng giống như một thanh kiếm bén bắn về phía người áo đen, môi mỏng hé mở, lãnh khốc nói: "Đừng nói nhảm, bắt cóc vương phi chỉ vì tiền tài thôi, nói đi! Muốn bao nhiêu?"

Người áo đen khinh miệt cười một tiếng, lắc đầu một cái, nói: "Ha ha ha. . . Vương gia thật đúng là rất thương vương phi! Không biết Vương gia cảm thấy nàng đáng bao nhiêu đây?" quả nhiên là kẻ tội phạm, lập tức vấn đề ném về cho Hiên Viên Triệt.

Kiên nhẫn của Hiên Viên Triệt rốt cuộc hao hết, hắn cất bước tiến lên, thị vệ sau lưng cũng đi theo về phía trước, đột nhiên, người áo đen lôi kéo Lưu Quân Dao bước nhanh lui về vách đá phía sau. Giận hô: "Đừng tới đây,nếu không ta lập tức đẩy nàng xuống!"

Người áo đen nổi giận, Hiên Viên Triệt ngoắc tay về phía sau, thị vệ không dám hành động thiếu suy nghĩ. Hiên Viên Triệt áp chế lửa giận mênh mông trong lòng, hỏi: "Ngươi rốt cuộc là mục đích gì?" xa xa, hắn có thể cảm giác được nội lực trên người người áo đen. Có thể thấy được võ công của hắn cao cường. Hẳn không phải là giặc cướp bình thường.

Người áo đen lạnh lùng nói: "Ta muốn Đằng Long đồ!"

Mọi người cả kinh. Giang hồ đồn đãi người có Đằng Long đồ, được thiên hạ!

Nhưng Đằng Long đồ bị một nữ tử thần bí thắng đi, mặc cho nhân sĩ giang hồ điều tra cẩn thận thế nào, cũng không có kết quả!

Hiên Viên Triệt cười lạnh nói: "Các hạ nói đùa, Bổn vương nào có Đằng Long đồ?"

"Lúc này Vương gia không có, cũng không đại biểu sau này sẽ không có nha! Lấy năng lực của Vương gia, tìm được Đằng Long đồ không phải dễ như trở bàn tay sao? Ngươi rốt cuộc có đáp ứng hay không?" Người áo đen không biết là thần thánh phương nào. Cũng không biết hắn có mục đích gì. Nhưng hắn nhất định muốn lợi dụng Hiên Viên Triệt tìm kiếm Đằng Long đồ.

"Ngươi đừng mơ tưởng uy hiếp Bổn vương!" Hiên Viên Triệt vung ống tay áo lên, giận không kềm được.

Tay người áo đen vừa động, máu màu đỏ từ trên cổ Lưu Quân Dao chảy xuống, ‘ hít ’ Lưu Quân Dao không nhịn được hừ nhẹ!

Hiên Viên Triệt thấy một màn như vậy, trong lòng có chút dao động, hắn lảo đảo bước về trước  một bước, người áo đen lập tức hét lên , cả giận nói: "Không cho tới đây, tới nữa ta liền giết nàng!"

Hiên Viên Triệt sao lại dễ dàng để người ta định đoạt như vậy , hắn từng bước từng bước ép về phía người áo đen, cũng không để ý Lưu Quân Dao chảy máu ít nhiều. Người áo đen kèm hai bên nàng lui về phía sau từng bước từng bước, chân trượt, một tảng đá lăn xuống vách núi. Hắn quay đầu lại nhìn về vực sâu không đáy, lại quay đầu lại nhìn chằm chằm Hiên Viên Triệt từng bước tiến tới gần.

Khi người áo đen chuẩn bị ra sức đánh một trận thì Hiên Viên Triệt dừng lại ngoài ba thước, hai mắt lạnh như băng khóa chặt ở trên mặt người áo đen, ánh mắt liếc thấy khuôn mặt nhỏ nhắn tái nhợt của Lưu Quân Dao. Trong lòng hắn trầm xuống, nhưng lại lập tức khôi phục bộ dáng lạnh như băng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Una, antunhi, hienbach, namyên, truonghanh123
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Apricot blossom, Btthuy, escherichia coli, giap382014, Illatran, mai thị duyên, maichiko, nguyenhien5566, Phuongly, unforgetable và 221 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

3 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

6 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 26, 27, 28

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 205, 206, 207

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Hiện đại] Quãng thời gian tươi đẹp của chúng ta - Tùy Hầu Châu

1 ... 26, 27, 28

11 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

12 • [Hiện đại] Nguyện ước trọn đời - Lục Xu

1 ... 42, 43, 44

13 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

14 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

15 • [Xuyên không] Sủng phi của vương Ái phi thiếu quản giáo - Mặc Hướng Khinh Trần

1 ... 94, 95, 96

16 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 236 điểm để mua Rùa võ sĩ
LogOut Bomb: nara nguyễn -> Bach thao
Lý do: =]]
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 455 điểm để mua Korean Girl 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 208 điểm để mua Khỉ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 281 điểm để mua Khỉ làm rocker
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 393 điểm để mua Hươu cao cổ
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 519 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 404 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 493 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 206 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 280 điểm để mua Người tuyết trong viên ngọc
Tuyến_Heo_Con: chán quá huhu
như nhã tiểu thư: Có ai có ở đó ko cho hỏi tí
như nhã tiểu thư: Có ai có ở đó ko cho hỏi tí
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 226 điểm để mua Người tuyết 2
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 244 điểm để mua Trà sữa trân châu
Mavis Clay: :v còn ai sống ko, hú hú, cá vàng đây
Mavis Clay: hellooooooooo
nvdk: cũng đã hơn chục năm rồi mới quay lại đây :-h
thành viên mới: chào các bác em là mem cũ comeback
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 394 điểm để mua Bướm Hồng Vàng
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 239 điểm để mua Ly nước Cool Day
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 269 điểm để mua Cung Thiên Bình
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 314 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 374 điểm để mua Bướm Hồng Vàng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.