Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 

Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử

 
Có bài mới 18.07.2012, 07:04
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 84252 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 45: Ngươi cô phụ thâm tình của ta

Roi vô tình rơi vào trên người mảnh mai của nàng, xẹt qua từng đạo vết thương. Nhưng không thể đền bù đau đớn trong lòng!

Nàng cắn chặt hàm răng tuyệt không thỏa hiệp, ‘ khàn ’, rên rỉ thống khổ khạc ra từ trong môi son. Y phục mỏng manh trải qua một phen roi quất, chỉ chốc lát sau, y phục rách bươm, lộ ra từng vết roi đỏ sậm, Ám Dạ không đành lòng, theo bản năng để nhẹ lực đạo.

Nàng ẩn nhẫn, khiến lửa giận của Hiên Viên Triệt càng lớn, hắn chính là không ưa bộ dáng kiên cường của nàng, không ưa nàng giả bộ vô sự. Cả giận nói: "Cầu xin tha thứ đi! Nếu như ngươi cầu xin tha thứ, Bổn vương có thể miễn nỗi khổ da thịt cho ngươi!"

Nếu như Lưu Quân Dao thật cầu xin tha thứ thì sao? Nói vậy Hiên Viên Triệt cũng sẽ không bỏ qua nàng! Hắn chính là một người như vậy, lãnh khốc vô tình, thành lập tôn nghiêm kiêu ngạo của mình trên sự thống khổ của người khác.

"Ta. . . . . . Không có. . . . . . Lỗi!" Lưu Quân Dao nhịn đau, nói từng chữ từng chữ. Nhưng, hắn căn bản không nhìn ra kiêu ngạo của nàng, chống chế không thể nghi ngờ là thêm dầu vào lửa.

"Vậy sao? Bổn vương muốn nhìn xem là xương ngươi cứng, hay roi của bổn vương cứng!" Hắn xông tới, đoạt roi trong tay Ám Dạ, muốn tự tay chấm dứt tánh mạng của nàng.

"A. . . ." Không đỡ được những đợt roi mạnh mẽ của hắn, nhắm mắt, hai tay vô lực trợt xuống, nàng ngất đi.

"Vương gia, vương phi đã hôn mê!" Ám Dạ cản hắn nâng roi, Vương gia độc ác hắn đã biết, nhưng có cần ác với một cô gái vậy không?

Ánh mắt lạnh lùng của Hiên Viên Triệt bắn về phía Ám Dạ, cảnh cáo hắn, lúc hắn không bỏ qua, một nha hoàn vội vã chạy vào, nói: "Vương gia, trắc vương phi té xỉu!"

"Nhu nhi!" Sau khi gầm nhẹ một tiếng, bước chân xa dần, bên tai khôi phục yên tĩnh, Ám Dạ móc ra một chai thuốc từ trong lòng, để xuống, cũng rời đi.

Đêm đã khuya, trăng không rõ, nàng yếu ớt tỉnh lại, một cái tay trong lúc vô tình chạm vào bình thuốc Ám Dạ để lại, nàng ngửi một cái, rốt cuộc hai tay run rẩy bôi thuốc lên người! Trừ đau lòng thở dài, nàng không còn cảm thấy gì. Gần đây chuyện xảy ra rõ mồn một trước mắt, giống như hôm qua, nghĩ tới uất ức mình chịu, nước mắt không tiếng động chảy xuống.

Một trận gió đánh tới, che ánh sáng duy nhất ở trước mắt nàng, nhìn người thân thiết trước mắt, nàng rốt cuộc không nhịn được lên tiếng khóc lớn, lão đầu đi tới trước người của nàng, ôm nàng, mặc cho nàng thổ lộ đau đớn trong lòng.

"Đồ nhi ngoan, ngươi chịu khổ." Thanh âm già nua từ đỉnh đầu nàng truyền đến, người gặp khốn cảnh, ấm áp khó được.

"Sư phụ. . . . Ô ô ô. . . ." Nàng lao vào trong ngực sư phụ, thân thể nhỏ nhắn run rẩy, khóc rất thương tâm, cả trăng cũng không nhẫn tâm dòm ngó. Trốn vào trong mây đen, lặng lẽ khóc thút thít rồi.

"Đồ nhi đừng khóc, đồ nhi đừng khóc, sư phụ nhất định giúp con xả cơn tức này!" Lão đầu lay động râu ria hoa râm của hắn, lông mày cũng lay động ngay sau đó, dám khi dễ đồ nhi bảo bối của hắn, chính là đối nghịch với hắn!

"Hừ! Sư phụ sẽ chặt hắn làm trăm mảnh được không? Ta cũng không nỡ khi dễ đồ nhi bảo bối, tiểu tử hắn không muốn sống nữa rồi, lại dám quất roi vào bảo bối của ta!" Lão đầu an ủi.

Lưu Quân Dao buồn bực nói: "Đừng mà sư phụ, người không thể giết hắn! Con không đau!" ai kêu nàng yêu Hắn? Mặc dù hắn vô tình, nhưng nàng đã lún sâu trong đó không thể tự thoát ra được nữa rồi ! Hắn phụ nàng, nhưng nàng chung tình với hắn.

"Đồ nhi ngốc, loại nam nhân không biết thương tiếc này, không đáng để con yêu." Hắn tình ý sâu xa khuyên, dù sao đứa nhỏ này là hắn mang tới, nhất định không thể bị thương tổn. Huống chi nam nhân tâm cơ sâu mà lòng dạ độc ác cũng không phải là quy túc của đồ nhi!
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: BT Girl, Una, antunhi, hienbach, nhathazukiken691, thanhbt, truonghanh123
     

Có bài mới 20.07.2012, 04:10
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 84252 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 46: Mọi chuyện kinh tâm (1)

Yêu không nhất định phải đoạt lấy, dù là xa xa nhìn một cái, cũng đủ ngăn cản cô đơn trong đêm tối! Cũng không phải nhất định vui vẻ, dù là thống khổ, cũng cam chi nếu di!

"Đồ nhi, ngươi sao phải tự làm khổ mình thế này chứ?" Lão đầu nhíu nhíu mày, không tán thành tình yêu hèn mọn như thế của đồ nhi.

"Sư phụ, đồ nhi còn có thể chịu được!" Nàng khẽ cắn răng, quyết định, lão đầu cũng không thể làm gì, tính khí của đồ nhi rất bướng bỉnh, hi vọng nàng ít bị đau khổ!

"Nha đầu cố chấp, đáp ứng sư phụ nhất định chăm sóc mình thật tốt!" Hắn vừa sờ sờ râu ria hoa râm, vừa dạy bảo nàng.

Lưu Quân Dao miễn cưỡng khẽ động khóe miệng, cười cười, nói: "Tạ ơn sư phụ thành toàn!"

Hắn đưa một chai thuốc cho nàng, nói: "Đây là thuốc trị liệu vết thương rất tốt, sư phụ sẽ trở lại thăm ngươi." Vừa dứt lời, đã không thấy bóng .

Thật là xuất quỷ nhập thần nha! Vén lên áo rách quần manh, nhẹ nhàng thoa thuốc lên mình, vừa chạm vào liền khiến nàng đau đến nhe răng nhếch miệng.

Trong đêm tối, nóng bỏng lại đả thương làn da của Thiên Vũ, hắn đang buồn bực thì sư phụ từ trên trời giáng xuống, Thiên Vũ lập tức đứng dậy, quỳ một chân trên đất: "Đồ nhi ra mắt sư phụ!"

Hắn không phải là người khác, chính là sư phụ của Lưu Quân Dao, Linh Cơ Tử, Linh Cơ Tử đột nhiên toát ra một câu không giải thích được: "Đồ nhi, ngươi có biết tội của ngươi không?"

Thiên Vũ quả thật bối rối, nói: "Đồ nhi không biết, xin sư phụ chỉ dạy!"

Linh Cơ Tử nói: "Vi sư bảo ngươi bảo vệ người, ngươi đã tận trách chưa ?" Trong giọng nói của hắn không có hiền lành, ngược lại toát ra một cỗ uy nghiêm.

"Đồ nhi biết sai!" Sư phụ tự ra tay sự tình khẳng định nghiêm trọng! "Nhanh đi cứu nàng!" Thanh âm của Linh Cơ Tử trong nháy mắt già nua rồi, Thiên Vũ không dám trì hoãn, phi thân rời đi! Hy vọng có thể kịp.

Hậu viện vương phủ

Nâng ly mời trăng sáng

Thêm bóng nữa là ba

Đau mất xương thịt, xuống tay độc ác với một nữ tử yếu đuối, mỗi việc cứ như một cái cọc đâm thẳng vào lòng hắn. Hắn phân không rõ tình cảm của mình, là tức giận? Hay là áy náy? Vì hiểu phiền muộn trong nội tâm, Hiên Viên Triệt một mình uống rượu ở trong đêm tối.

Thiên Vũ vững vàng rơi vào trong viện, hai mắt phun ra lửa, cả giận nói: "Sắp xảy ra mạng người, ngươi còn có ý định uống rượu?"

Không để ý sự tức giận của Thiên Vũ, Hiên Viên Triệt nói: "Thiên Vũ tới vừa đúng, mau tới uống một ly." hắn giơ ly rượu trong tay về phía Thiên Vũ.

Thiên Vũ giận từ trong, xông tới, đoạt ly rượu của hắn, ném lên mặt đất, kéo áo trước ngực hắn. Mắng: "Vì sao ngươi phải oan uổng người tốt? Đánh Dao muội muội gần chết. Ngươi rốt cuộc có còn lương tâm hay không?"

Hiên Viên Triệt cười, tròng mắt lạnh như băng sương, trầm giọng nói: "Nàng đáng đời! Ai bảo nàng hại chết xương thịt của ta. Gần chết? Không làm cho nàng lập tức thấy Diêm Vương đã coi là nhân từ!"

"Ngươi. . . . . ." Thiên Vũ giận dữ, dùng sức kéo Hiên Viên Tiệt lên, nâng hắn đến viện của Liễu Nhu. Hiên Viên Triệt chết sống không chịu đi, hỏi: "Ngươi kéo ta đi chỗ nào?"

Thiên Vũ cũng không quay đầu lại, nói: "Tối nay sẽ để cho ngươi xem, rốt cuộc ai mới là phụ nữ ác độc! Ai mới là lòng lang dạ thú!"

Mặc dù Hiên Viên Triệt không hiểu, nhưng không cưỡng được Thiên Vũ, chỉ đành phải đi theo hắn, huống chi hắn cũng muốn biết rõ chân tướng sự thật, để cho mình an tâm.

Trong lúc Hiên Viên Triệt nghi ngờ không hiểu, Thiên Vũ lôi hắn bay đến trên khuê phòng của Liễu Nhu, Hiên Viên Triệt xoay đầu, vừa định mở miệng, Thiên Vũ liền hạ thấp giọng dặn dò: "Chỉ để ý nhìn, cái gì cũng đừng nói!"

Hiên Viên Triệt càng bốc lửa! Trong phòng, Liễu Nhu ngồi đối diện với một nam tử trung niên, trên bàn còn để đồ trang sức bằng vàng.

Liễu Nhu đắc ý cười cười, tán dương: "Ngươi làm rất tốt, những thứ này là thưởng cho ngươi."

"Trắc phi quá khen, tiểu nhân không dám tranh công, những thứ này đều là vương phi ngài mưu tính sâu xa." Hắn giả vờ từ chối, nhưng lại mong muốn hoàng kim, hai mắt đăm đăm.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Una, antunhi, hienbach, hoangcindy, namyên
     
Có bài mới 20.07.2012, 04:52
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 84252 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 47: Mọi chuyện kinh tâm (2)

Liễu Nhu thu hết sự tham lam của hắn vào mắt, lạnh lùng nhếch miệng, nói: "Quản tốt miệng của ngươi! Nếu để cho người khác biết bổn vương phi vì tranh thủ tình cảm mà hạ độc thủ, làm mất hài tử! Ngươi liền mang theo những hoàng kim này đến diêm vương điện mà xài đi!"

Hắn nịnh hót lấy lòng: "Vương phi yên tâm, từ nay về sau tiểu nhân chính là người câm!"

Liễu Nhu liếc nhìn hắn một cái, thật chán ghét sắc mặt tiểu nhân của hắn, vội vàng đuổi hắn đi "Ngươi còn không đi?"

"Tiểu nhân đi ngay, tiểu nhân cáo từ!" Ôm những thỏi vàng sáng trong người, hắn hận không có cặp chân dài hơn, nhanh chóng đi về.

Trong phòng chỉ có một mình nàng. Liễu Nhu đắc ý cười: "Lưu Quân Dao, đấu với ta, ngươi còn non lắm. Ngươi đủ thông minh, đáng tiếc lại lòng dạ đàn bà, không đủ hung ác tàn nhẫn. Ha ha ha. . . . . ."

Trên nóc phòng, hai người ẩn nhẫn tức giận, Hiên Viên Triệt nắm chặt hai quả đấm, khanh khách vang dội, môi dưới bị hắn cắn ra tia máu, nếu không phải là Thiên Vũ ngăn, hắn nhất định bất chấp tất cả vọt vào giết đại phu đó, cũng muốn hung hăng tát Liễu Nhu, nữ nhân độc ác này, cư nhiên tự tay giết hài tử của mình, chẳng lẽ ở trong mắt Liễu Nhu, hắn chỉ đáng giá thế thôi?

Thiên Vũ nhìn chuyện không ổn, lôi kéo Hiên Viên Triệt bay đi.

Lan nhi mới vừa đi qua liền có lòng cảnh giác, nàng tìm được chứng cớ, không nghĩ tới lại đụng phải hai phi tặc, nàng thầm kêu không tốt: "Chẳng lẽ là đồng bọn của nàng ta! Đụng phải Lan nhi ta, coi như đời trước các ngươi xui xẻo." không nói hai lời, Lan nhi phi thân đuổi theo.

"Sao bọn họ lại tới phòng giam? Chẳng lẽ tiện nữ nhân đó muốn hại chết tiểu thư?" Mắt thấy bóng dáng của bọn họ đã biến mất trong phòng giam, Lan nhi nhất thời lo lắng đề phòng, sợ tiểu thư gặp chuyện không may, nàng dùng hết tốc độ nhanh nhất, bay về phía phòng giam. Muốn bảo vệ tiểu thư chu toàn.

Trong góc chiếu một bóng dáng cô độc, nhìn bộ dáng tiều tụy của nàng, Hiên Viên Triệt đau lòng, nhìn lại vết thương máu thịt mơ hồ lộ ra bên ngoài, hắn thật muốn tát mình một cái, vì sao xuống tay ác như vậy?

Hắn từng bước từng bước đến gần Lưu Quân Dao ngủ mê man, ôm nàng, thấp giọng nói xin lỗi ở bên tai nàng: "Thật xin lỗi, thật xin lỗi! Về sau tuyệt sẽ không như thế này nữa."

"Tiểu thư. . . . . ." Lan nhi xông tới, đụng vào trên người Thiên Vũ, Thiên Vũ kinh ngạc , vội vàng ngăn cản nha đầu lỗ mãng này "Suỵt! im lặng !"

Thấy Vương gia ôm tiểu thư, Lan nhi rất không yên tâm, nhưng lại nhìn ánh mắt chắc chắn của Thiên Vũ, Lan nhi gắng gượng tin tưởng một lần! Dù sao tiểu thư thích Vương gia.

Là ai kêu gọi ở bên tai nàng? Lưu Quân Dao cố gắng muốn mở mắt ra, đáng tiếc, đau đớn quá mức khiến nàng không thể tỉnh lại.

Nhìn nàng nhíu chặt mày, Hiên Viên Triệt rất lo lắng thương thế của nàng, bồng nàng lên, "Không cho phép ngươi tổn thương tiểu thư nhà ta!" Lan nhi đưa ra hai cánh tay, ngăn lại đường đi của hắn.

Hiên Viên Triệt lạnh lùng quét nàng một cái, lại cúi đầu đưa mắt nhìn người trong ngực, trầm giọng nói: "Tránh ra!"

"Ta không. . . . . ." Nói còn chưa dứt lời, Thiên Vũ lôi nàng qua một bên, nói: "Yên tâm đi! Dao muội muội sẽ không sao."

"Tại sao ngươi nói như vậy? Người này thật độc ác, mới vừa đánh tiểu thư nhà ta gần chết, hiện tại lại tới hỏi han ân cần, hắn cho rằng tình cảm của tiểu thư nhà ta rất rẻ sao?" Lan nhi bất mãn chu mỏ, quở trách Hiên Viên Triệt, nhưng Thiên Vũ chẳng qua là cười cười, không nói một lời.

"Ta cứu tiểu thư đi!" Thiên Vũ kéo cũng kéo không được, Lan nhi tránh thoát sự kiềm chế của hắn, không ngừng xông về phía trước.

Tĩnh Viên quá xa, hắn ôm nàng vào phòng ngủ của hắn, êm ái đặt nàng lên giường, áp bách đột nhiên xuất hiện khiến nàng hơi đau, Lưu Quân Dao không yên ổn trở mình lật qua lật lại.

"Rất đau sao?" Hiên Viên Triệt cho là nàng có dấu hiệu tỉnh lại, bất an hỏi. Nhưng nhìn đến hai mắt nhắm chặt của nàng thì hắn hơi thất vọng, chắc bởi vì đau đớn mà ngủ không yên ổn rồi!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Una, antunhi, hienbach, hoangcindy, namyên
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Nguyenbich1104, nguyennhatlinhsan@, NhiĐường, trân lỳ 1996 và 267 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

8 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

9 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

10 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

11 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 5, 6, 7

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31cò lười: Nhưng bạn phải có điểm mới đấu giá được nha
cò lười: Bạn vào shop. Bạn chọn vật phẩm bạn thích. Sau đó bấm chọn thôi
ngoc giau: Cho mình hỏi về cách đấu giá với
Shop - Đấu giá: Niu kinh vừa đặt giá 224 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 222 điểm để mua Bướm ôm tim
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 200 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 265 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 244 điểm để mua Kem đôi
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 256 điểm để mua Vịt đội bí
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 555 điểm để mua Thiên thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 298 điểm để mua Móc khóa thỏ xanh
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 206 điểm để mua Panda ngồi trên mặt trăng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 204 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 543 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 248 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 284 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 213 điểm để mua Giày cao gót hoa hồng
karrykane: cho những ngày chẳng có gì
cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay cánh quạt
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 208 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.