Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 

Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử

 
Có bài mới 30.06.2012, 07:15
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 84242 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 33: Đằng Long đồ hiện, xuất giai nhân (2)

Anh hào các lộ, tề tụ một chỗ. Tỷ võ tranh hùng, rơi vào nhà nào?

Sáng sớm , nử tử nhẹ nhàng ngồi vào trước bàn trang điểm. Chuẩn bị sau một lúc lâu, một nữ tử hoàn toàn khác xuất hiện ở trong gương, Lan nhi liên tiếp lấy làm kỳ lạ: "Tỷ, tài hóa trang của ngươi thật là xuất thần nhập hóa."

Không sai, nữ tử này chính là Lưu Quân Dao, sau khi nhận được tin tức của đại hội võ lâm, nàng để lại Mai nhi ở trong phủ giấu giếm, mang theo Lan nhi ngựa không ngừng vó chạy tới nơi này .

Vì không muốn gây ra phiền toái, nàng nhất định dịch dung, nghe được tán dương của Lan nhi, nàng không khỏi đắc chí, nói: "Như thế nào Lan nhi? Lần này không nhận ra được chứ!"

Lan nhi nghẹo cổ, tỉ mỉ quan sát mặt hoàn mỹ vô khuyết của nàng, lại nhìn qua một lần từ trên xuống dưới, cuối cùng: "Mặc dù mặt không giống nhau, nhưng khí chất thanh nhã trên người vẫn tồn tại, chỉ sợ người quen nhận được."

Lưu Quân Dao đồng ý gật đầu, nhưng nàng vẫn thấy may mắn, dù sao chân chính biết nàng không có mấy ai! "Không sao, Lan nhi nhanh lên một chút, ta giúp ngươi sửa lại tóc, rồi chúng ta xuất phát." Đặt Lan nhi trên ghế ngồi, chỉ chốc lát sau Lan nhi cũng trở thành người xa lạ. Hai người nghênh ngang tiêu sái ra cửa .

Nơi khúc quanh, một bóng dáng quen thuộc hiện lên ở trước mắt các nàng, thật là oan gia ngõ hẹp! Sao Liễu Nhu lại tới? Chẳng lẽ hắn cũng tới?

Suy đoán của Lưu Quân Dao hoàn toàn chính xác, "Nhu nhi, đi thôi!" Một thanh âm dịu dàng đánh nát hoàn toàn ảo tưởng của Lưu Quân Dao.

Nhìn bóng lưng ngọt ngào rời đi của bọn họ, nàng cảm thấy trước mắt mơ hồ, nam nhân nàng yêu đang ôm một nữ nhân, rêu rao khắp nơi! Nàng cảm thấy khó chịu trong lòng  .

Tỷ giương mắt nhìn nhìn Vương gia, đáy mắt lộ ra một tia đau đớn, trong lòng Lan nhi nhất thời sáng tỏ, nàng lo lắng hỏi: "Tỷ, người không sao chớ?"

"Ừ. . . . . . Không có sao, chúng ta đi thôi!" Nàng khôi phục lại tinh thần , che giấu  cảm xúc trong  lòng . Xuống lầu như không có chuyện gì xảy ra. Coi như nhìn thấy Hiên Viên Triệt, nàng cũng chỉ cho là người xa lạ.

Hiên Viên Triệt cảm nhận được một đạo ánh mắt không tầm thường sau lưng, hắn khẽ nghiêng đầu, chỉ thấy trong góc, một nữ tử áo trắng xinh đẹp đang uống trà. Khí chất lạnh tĩnh, giống như tiên nữ xuống phàm trần, không dính khói lửa nhân gian! Nhưng vì sao ánh mắt của nàng quen thuộc như thế?

Giờ phút này trong đầu Hiên Viên Triệt toát ra bóng dáng của nữ tử trong vương phủ. Rất có thể! Dù mặt mũi của họ khác xa. Nhưng vừa vặn phát ra khí chất giống nhau như đúc.

Liễu Nhu hận hận lườm nàng một cái, thật là một hồ ly tinh, trước mặt mọi người, cư nhiên quyến rũ biểu ca! Liễu Nhu rót một ly trà, săn sóc đưa đến trước mặt  Hiên Viên Triệt. Thân thể mềm mại ghé vào trên ngực hắn. Dịu dàng nói: "Biểu ca, nhìn cái gì chứ? Trà sắp lạnh !"

Hiên Viên Triệt hồi thần lại, chăm chú nhìn nữ tử yêu mến, mặt mày đưa tình.

Hắn không để ý ánh mắt khác thường của mọi người, kéo Liễu Nhu! Lúc này không tiếng thắng có tiếng, mà Lưu Quân Dao ăn uống no đủ rồi, không chút để ý nói: "Lan nhi, chúng ta đi thôi!"

Sau khi hai người rời đi, ánh mắt Hiên Viên Triệt đuổi theo bóng dáng quen thuộc mà lạ lẫm kia ! Nếu như lúc này hắn quay đầu lại, có thể nhìn rõ ràng oán hận và âm độc trong mắt người yêu dịu dàng.

Trên đại hội võ lâm, mặt trời rực rỡ nhô lên cao, chúng hào kiệt nhìn chằm chằm mặt trời gay gắt, ngồi ngay thẳng, ánh mắt lấp lánh có thần nhìn chăm chú vào trên đài, rất sợ sót mất dấu vết.

Có thể thấy được tính quan trọng của ‘ Đằng Long đồ ’, khiến nhân sĩ giang hồ hướng tới hùa theo.

Đằng Long đồ là bảo bối triều trước để lại, đến nay chưa người nào gặp! Nhưng tương truyền, người được Đằng Long đồ được thiên hạ, bất kể thật hay là giả! Không người nào muốn bỏ lỡ.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Una, antunhi, hienbach, hoangcindy, meggienguyen2010, namyên, thanhbt, truonghanh123
     

Có bài mới 01.07.2012, 12:46
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 84242 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 34: Đằng Long đồ hiện, xuất giai nhân (3)

Tỷ võ hừng hực khí thế được triển khai! Một vài nhân vật rối rít ra sân! Nhưng nhân vật chính lại ẩn nhẫn chờ đợi thời cơ , yên lặng theo dõi biến hóa!

Ánh mắt của Lan nhi một mực càn quét trên thân mọi người! Đột nhiên nàng thấy hai bóng dáng quen thuộc, nàng lôi kéo ống tay áo của Lưu Quân Dao, thấp giọng kêu lên: "Tỷ, người xem! Đó không phải là Vương gia và nữ tử đáng chết đó sao?"

"Ừ!" Lưu Quân Dao nhàn nhạt liếc mắt nhìn, phản ứng cũng không quá lớn, từ một khắc nhìn thấy bọn họ ở khách điếm, nàng đã đoán ra ý đồ của bọn họ! Sao lại kinh ngạc đây?

"Tỷ, phản ứng của tỷ hơi quá!" Lan nhi cũng không hài lòng vẻ lạnh nhạt của tỷ, nàng đi theo bên cạnh tỷ ba năm, có thể đoán được ít nhiều ý định của tỷ, tỷ chung tình với Vương gia nàng cũng rõ ràng, vì vậy nàng càng ghét Liễu Nhu hơn , trong ngoài không giống nhau ! Cả ngày chỉ biết làm bộ nhu nhược, thật là dối trá! Nghĩ như vậy, Lan nhi lại mạnh mẽ trợn mắt nhìn Liễu Nhu một cái, nếu như ánh mắt có thể giết người, tin tưởng Liễu Nhu đã chết ngàn vạn lần.

Tính tình thẳng thắn của Lan nhi, là điều Lưu Quân Dao thích! Cái thế giới này quá giả dối, hư hư thật thật, bên cạnh có thể có một nữ tử thẳng thắn làm bạn, nàng có tài đức gì đây?

Đột nhiên ánh mắt của Lưu Quân Dao bị một bóng dáng hấp dẫn, nàng ngó hắn một cái, lập tức khẽ cúi đầu, nghĩ thầm: Hoàng Phủ Hiên? Sao hắn cũng tới?

Xem ra Đằng Long đồ này thật hấp dẫn người! Hoàng thượng, Vương gia, nhân sĩ giang hồ, mọi người đều muốn lấy, càng muốn chiếm làm của mình!

Mặc dù Lưu Quân Dao kinh ngạc, nhưng có thể hiểu được! Cả Sư Phụ có tiên cốt cũng bảo nàng đến, huống hồ những phàm phu tục tử này?

Mọi người say sưa chăm chú xem tỷ võ trên đài, chỉ thấy một nam tử mập mạp một cước đá đối thủ xuống đài, hắn ngắm nhìn bốn phía, kiêu ngạo khiêu khích: "Còn có ai dám đi lên? Nếu như không có người, bảo bối này sẽ là vật ở trong túi của ta."

Vừa dứt lời, hắn còn không kịp hưởng thụ thành công vui sướng, liền bị một cước đá rớt xuống đài, khóe miệng hắn chảy ra tia máu, không thể tin nhìn chằm chằm đầu sỏ gây nên, lời nói còn chưa có ra miệng, hắn đã té xỉu!

Người tới chính là Hiên Viên Triệt! Hôm nay hắn mặc áo tím, đắt tiền mà thần bí, quả thật là vương giả trời sanh, cao quý không thể xâm phạm!

Hắn đứng ở phía trên, mắt nhìn thẳng! Cũng không phát một lời! Chỉ đứng lẳng lặng ở đó, chờ đợi đối thủ chân chính.

Dưới đài, mọi người trợn to mắt không dám đi lên, Cảnh vương gia võ nghệ cao cường, cả Minh quốc sợ là không đối thủ! Những nhân vật như họ sao dám mạo hiểm tánh mạng đây?

Hoàng Phủ Hiên vương giả chân chính ở dưới ánh mắt chần chờ của mọi người, bay lên đài, hắn cười cười, nụ cười ấm áp nhưng không hề đạt tới đáy mắt! Hắn nói: "Hiên Viên huynh, xin chỉ giáo!"

Hiên Viên Triệt cũng ôm quyền trả lễ, nói: "Hoàng Phủ huynh khách khí."

Vừa dứt lời,họ liền giương cung bạt kiếm! Giống như hai con rồng, đọ sức trên không trung! Nhất thời ánh lửa bắn ra bốn phía, đây mới thật sự là đấu, mọi người cảnh giác cao độ, rất sợ bỏ sót nhất cử nhất động của bọn họ! Đây mới thật sự là võ nghệ! Những thứ vừa rồi chỉ là công phu mèo ba chân.

Lưu Quân Dao không chớp mắt nhìn chằm chằm rồng bay đấu nhau trên không trung! Trong lòng thất kinh, không nghĩ tới bọn họ đều là nhân vật lợi hại, cao thủ thâm tàng bất lộ , xem ra trước kia chưa nhìn rõ bọn họ.

Đấu hồi lâu sau, Hiên Viên Triệt rõ ràng rơi xuống dưới! Hắn dần dần lực bất tòng tâm,cho dù muốn chuyển bại thành thắng cũng vô dụng .

Chiến đấu dần dần ngừng, Hiên Viên Triệt vui lòng phục tùng, cười cười nói: "Hoàng Phủ Huynh võ nghệ cao cường, Bổn vương cam bái hạ phong!"

"Đa tạ!" Hoàng Phủ Hiên vừa dứt lời, một làn gió thổi qua! Một bóng dáng đã tiến vào trong mắt hắn.

[/b]


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Una, antunhi, hienbach, hoangcindy, meggienguyen2010, namyên, thanhbt
     
Có bài mới 04.07.2012, 07:24
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 84242 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 35: Đằng Long đồ hiện, xuất giai nhân (4)

Áo trắng bồng bềnh, giằng co trên đài.

Hai người ăn ý mặc áo trắng, vạt áo bay lên, bươm bướm trên áo nữ tử nhẹ nhàng nhảy múa. Trông rất sống động! Lá trúc trên áo nam tử cũng tung bay, mọi người đều như vùi thân trong rừng trúc, mát mẻ thoải mái.

Hoàng Phủ Hiên mỉm cười nhìn qua nữ tử trước mắt, cái nhìn đầu tiên, hắn liền nhớ kỹ nàng ở trong lòng, cái nhìn đầu tiên, hắn đã nhận ra nàng! Coi như nàng dịch dung cao minh, cũng chạy không thoát tim của hắn.

Lưu Quân Dao nhìn vào mắt của hắn, nhìn nụ cười của hắn, nàng có loại cảm giác bị nhìn xuyên! Nhưng nàng lập tức hất ra ý nghĩ trong lòng, thuật dịch dung của sư phụ rất cao minh, người bình thường không nhìn ra sơ hở!

Tự an ủi bản thân,  Lưu Quân Dao dần dần buông lỏng, nàng nhẹ nhàng động khóe miệng, nụ cười giống như trăn sáng trên trời. Cả người như hoa sen mới nở. Mọi người thấy đều kinh ngạc, cùng là áo trắng, cùng là người xuất trần. Bọn họ thật đúng là một đôi trời đất tạo nên.

Ý định của mọi người đã không còn chú ý trên võ đài nữa , nhưng Lưu Quân Dao toàn tâm toàn ý muốn đoạt được Đằng Long đồ. Hoàng Phủ Hiên cũng cố gắng tụ tập ý định.

Hai người đồng thời tiến công, bóng dáng đấu ở chung một chỗ, không giống đánh nhau,mà giống đồng cỏ và nguồn nước hòa quyện vào nhau hơn tựa như sưởi ấm một dòng sông lạnh lẻo.

Võ công của bọn họ thật là đẹp đẽ, một cái phất tay, một cái xoay tròn, mỗi ánh mắt, cũng phối hợp không chê vào đâu được. Đối với người đến quan sát, đúng là một bữa tiệc ngon cho ánh mắt.

Mấy phen triền đấu, không biết là Hoàng Phủ Hiên cố ý thối lui, hay là Lưu Quân Dao quả thật lợi hại, rốt cuộc đoạt được Đằng Long đồ, bảo bối người đời hâm mộ thành vật trong túi nàng.

"Cám ơn ngươi!" Lưu Quân Dao cười nhạt nói! Hoàng Phủ Hiên thủy chung treo nụ cười, khẽ gật đầu! Vừa định nói gì, giai nhân đã rời đi! Nhìn bóng dáng bay múa trên không trung, hắn lưu luyến không rời. Hơn nữa cũng tin chắc, bọn họ rất nhanh sẽ gặp lại.

Hắn tự lẩm bẩm: "Loại cảm giác này cả đời ta cũng không quên, sẽ càng ngày càng quen thuộc." Lời nói không rõ chân tướng này sẽ mang đến việc gì cho Lưu Quân Da ? Là vui? Là lo? Không biết được.

Hiên Viên Triệt cũng nhìn nàng một cái thật sâu, càng cảm thấy quen thuộc. Cảm giác về nàng, cực kỳ giống vương phi. Đằng Long đồ hiện, xuất giai nhân! Tối nay sẽ không thái bình.

Đêm xuống , để Lan nhi ở lại , một mình nàng phi thân tiến về phía rừng cây, lá cây vang sào sạt, bóng cây chập chờn trên mặt đất, trong rừng cây đen như mực, đưa tay không thấy được năm ngón. Thật không rõ, vì sao sư phụ lại chọn loại địa phương quỷ dị này?

Lưu Quân Dao cảnh giác nhìn bốn phía, không có phát hiện bất cứ dị thường nào. Nàng từ bên hông móc ra một cây tiêu đặt ở khóe miệng, khúc nhạc tuôn ra. Chỉ chốc lát sau. Bầu trời đen tối có một người bay tới.

Lưu Quân Dao cười yếu ớt cất tiêu, lại đưa Đằng Long đồ cho hắn, nói: "Sư phụ, đây là đồ mà sư phụ muốn!"

"Ừ! Đồ nhi ngoan thật biết nghe lời !" Linh Cơ Tử nghịch ngợm kéo kéo tóc của nàng. Rõ ràng tuổi trên năm mươi, nhưng mà lại như một đứa trẻ.

Lưu Quân Dao nhẹ nhàng động khóe miệng, sư phụ chính là lão ngoan đồng, nàng thật bất đắc dĩ! Lưu Quân Dao lạnh nhạt: "Nếu sư phụ không có gì, vậy đồ nhi cáo lui!" liền muốn rời đi, nhưng Linh Cơ Tử làm sao để cho nàng đi đây? Kéo nàng lại, chết sống không buông tay.

"Đồ nhi ngoan, đồ nhi bảo bối, không cần bỏ lại sư phụ. . . ." Linh Cơ Tử liều mạng làm nũng, thật là ghê tởm chết.

Lưu Quân Dao có chút không chịu nổi tính khí của sư phụ. Vì để tránh cho lỗ tai bị độc hại, cuối cùng nàng buộc phải thỏa hiệp, nói: "Tốt lắm sư phụ, người muốn con thắng về Đằng Long đồ, rốt cuộc là ý gì?"

Nàng không có khuất phục dưới uy nghiêm của sư phụ. Vẫn nhớ việc chính.

( nguyên văn là dâm uy nhưng mình thấy kỳ kỳ nên sửa chút , mọi người bỏ qua , bỏ qua . hihi )

[/b]


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Una, antunhi, hienbach, hoangcindy, meggienguyen2010, namyên, nhathazukiken691, truonghanh123
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

6 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

7 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

8 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

9 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

15 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

16 • [Hiện đại] Quay lại mỉm cười bắt đầu JQ - Đông Bôn Tây Cố

1 ... 53, 54, 55

17 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

18 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

19 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

20 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay cánh quạt
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 208 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 409 điểm để mua Mashi mở quà
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 400 điểm để mua Cặp đôi hamster
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 743 điểm để mua Mèo tặng bông
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Ice Cream
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 210 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 325 điểm để mua Xe hơi màu đỏ
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 511 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 289 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 336 điểm để mua Thiên thần mây
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 480 điểm để mua Bé hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 334 điểm để mua Hổ trắng
Ám Dạ Sắc: acc cũ bay màu thì hơ to đăng nhập lại ạ???
nguyenyen123: daxinco việt nam
nguyenyen123: vào hộ với ạ
nguyenyen123: cảm ơn
nguyenyen123: ok
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 556 điểm để mua Song Ngư Nam
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 393 điểm để mua Bé xích đu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.