Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 

Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử

 
Có bài mới 27.06.2012, 10:45
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 84242 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 30: Một câu kích thích ngàn tầng sóng

Nàng ngửa đầu nhìn vương phủ uy nghiêm trang trọng, ba chữ to ‘ Cảnh vương phủ ’ cứng cáp có lực rất là chói mắt dưới ánh mặt trời. Trước cửa vương phủ có hai con sư tử bằng đá uy nghiêm . Làm cho người ta cảm thấy vô hạn áp bách.

Cửa son chậm rãi mở ra, một ngọn gió thổi qua, vị phấn bột nước nồng đậm đập vào mặt, "Vương gia, ngài trở lại, Vương gia. . . ." Xích Luyện bộ lạc ngưng chiến rồi, đưa tới nhóm lớn mỹ nhân, bên trong hoàng cung không chỗ sắp đặt, không thể làm gì khác hơn là nhét vào trong phủ Hiên Viên Triệt.

Chúng mỹ nhân tịch mịch đã lâu , tranh nhau biểu hiện, ai cũng không cam lòng rơi ở phía sau.

Lưu Quân Dao mắt lạnh nhìn họ, vẻ mặt họ làm cho người ta ghê tởm . cảm thấy chua xót , Nàng nhẹ giọng than thở: "Chúng ta thật không thể như lúc ban đầu nữa!"

"Biểu ca!" Thanh âm dịu dàng khiến cho hiện trường yên lặng như tờ, mày liễu cong cong, môi đẹp đỏ mọng, dáng vẻ linh lung. Liễu Nhu lắc nhẹ eo thon, bước nhanh đến gần Vương gia.

"Nhu nhi! Đi chậm một chút!" Sãi bước lên trước, ôm chặt nàng trong ngực, dịu dàng quát lớn.

Nam tử lạnh như băng, chỉ có ôm Liễu Nhu trong ngực mới có thể hóa thành một dòng nước. Nhận thức này khiến Lưu Quân Dao cực kỳ khó chịu, nặng nề thở dài, yên lặng trong lòng nói: "Trong mắt hắn chỉ có Liễu Nhu sao? Vậy hắn liều mình cứu mình ở tiền tuyến coi là gì? Bất kể như thế nào, ta nhất định muốn khiến hắn yêu ta!"

Nàng rất tự tin, trong mắt hiện lên tia quỷ dị . Nhưng, yêu là một loại rượu độc, bao nhiêu nam nữ si tình cam nguyện từ bỏ? Trong đó có hai loại kết cục. Hoặc là lấy độc công độc, hoặc là chết không có chỗ chôn.

"Biểu ca cực khổ, Nhu nhi rót trà an thần cho huynh, đi thôi!" Thanh âm làm người ta ghen tỵ nôn mửa lại xuất hiện, không để ý ánh mắt ghen tỵ phẫn hận của tất cả cô gái, Liễu Nhu lôi kéo Vương gia rời đi.

Không có nửa điểm không tình nguyện, ngược lại mừng rỡ như điên. Hắn nện bước vui sướng rời đi.

Để lại thương cảm đầy đất!

"Khụ khụ. . . . . ." Lưu Quân Dao giả vờ nhắc nhở, bày tỏ chánh bài vương phi vẫn tồn tại !

"Nô tì tham kiến vương phi!" Một đám nữ tử trang điểm xinh đẹp phản ứng kịp, quỳ trên mặt đất thỉnh an.

"Đứng lên đi! Đều là tỷ muội, không cần phải khách khí." Lưu Quân Dao tự nhiên thanh thản, lời nói thỏa đáng thân thiết, quả thật làm cho họ rất thích.

Vương phi rất hòa khí, nhẹ nhàng, một nữ nhân lớn mật khích bác ly gián: "Vương phi, mới vừa rồi trắc phi thật là quá đáng, cư nhiên một thân một mình chiếm đoạt sủng ái của Vương gia, không hề để tỷ tỷ ở trong mắt!"

Thường thấy thủ đoạn tranh thủ tình cảm của nữ tử, nàng có thể mặc cho định đoạt sao? Nhàn nhạt cười cười: "Sủng ái của Vương gia vốn nên là ân huệ cùng hưởng, chẳng qua là Vương gia yêu thích người nào, sủng ái người nào, làm sao chúng ta quản được? Mọi người an phận là tốt."

Lời nói vừa ra, Lưu Quân Dao đắc ý cười, một câu nói nhất định quậy đến vương phủ không an tĩnh, "Vương gia ơi Vương gia, muốn trách thì trách ngươi không đặt ta ở trong lòng!" đây mới là khích bác ly gián, bắt đầu âm mưu tranh đấu.

"Vương phi đang ám hiệu chúng ta phải tranh thủ tình cảm sao? ân huệ cùng hưởng, xác thực có đạo lý!" Nhóm thiếp thất cúi đầu, mỗi người đều có mục đích riêng phải đạt được.

Họ dao động, đây chính là kết quả Lưu Quân Dao mong muốn! Khóe miệng nàng treo nụ cười nhàn nhạt, hòa khí nói : "Bổn vương phi đi đường mệt mỏi, về Tĩnh Viên nghỉ ngơi trước, ngày khác sẽ tâm tình cùng các ngươi!"

"Cung tiễn vương phi!" Chúng nữ tử rối rít quỳ xuống, Lưu Quân Dao cao ngạo nâng đỉnh đầu lên, nện bước nhanh rời đi.

Ban đêm, bọn Lan nhi đã ngủ, nàng mới vừa cởi ra áo khoác, giắt lên, thì trên cổ lại truyền đến lạnh lẽo thấu xương!

"Đừng động, nếu không ta lập tức tiễn ngươi đi gặp Diêm Vương!" Tiếng uy hiếp từ phía sau lưng truyền vào trong tai nàng, mặc dù thanh âm nghe vô cùng uy nghiêm, nhưng rõ ràng chưa đủ mạnh mẽ! Nhìn dáng dấp bị thương không nhẹ!

[/b]Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Una, WendyMara, antunhi, hienbach, hoangcindy, meggienguyen2010, mắm, thanhbt, truonghanh123, trạch nữ siêu BT
     

Có bài mới 30.06.2012, 06:27
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 84242 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


@WendyMara: hí hí, bạn xem từ từ sẽ rõ ^^

Chương 31: Tùy thời giam lỏng

Cười một tiếng khuynh thành, cười hai tiếng khuynh quốc. Hắn chưa từng nghĩ đến, thế gian lại có nụ cười sáng rỡ bực này, giống như châu báu, ánh sáng chói lóa!

Thích khách hoảng hồn, kiếm trong tay cạch một tiếng rơi xuống trên mặt đất, hắn phục hồi tinh thần lại, vừa định khom lưng nhặt lên, Lưu Quân Dao dùng chân dẫm ở chuôi kiếm, khẽ cười nói: "Cần gì chứ? Kiếm này không gây thương tổn được ta!"

"Ngươi. . . . . ." Người bịt mặt nghẹn họng nhìn trân trối! Nếu là cô gái bình thường nhìn thấy loại trường hợp này thì sẽ khóc, nhưng nàng cư nhiên nhẹ nhàng! Giống như chuyện không liên quan mình.

Lưu Quân Dao không biết từ đâu móc ra một viên thuốc, đưa cho hắn, nói: "mau uống đi! Có thể Chữa thương."

Người bịt mặt chần chờ nhìn hai con ngươi sáng ngời của nàng, rốt cuộc vẫn uống, chẳng biết tại sao! Ánh mắt của nàng làm cho người ta không khỏi tin cậy.

Đột nhiên, người bịt mặt thả một khối ngọc bội vào trong tay nàng, nàng khẽ cúi đầu, người bịt mặt đã bay xa rồi, chẳng qua là không trung bay tới một câu nói: "Chịu ơn một giọt nước, dùng sông lớn để trả, ngày khác mang theo ngọc bội tìm ta, nhất định báo đáp ơn hôm nay."

Nhìn ngọc đen trong tay một chút, toàn thân trong suốt, phía trên còn có khắc một đóa hoa mai, vừa nhìn liền biết giá trị xa xỉ! Nàng mừng rỡ cất vào, ngày khác có thể lợi dụng!

Ngày kế, Lưu Quân Dao thức tỉnh từ trong mộng, nàng phiền não đứng dậy, gọi ra ngoài cửa: "Lan nhi!"

Lại không biết một đám thị vệ phá cửa mà vào, dẫn đầu chính là Hiên Viên Triệt! Mặt hắn không chút thay đổi liếc nàng một cái, lạnh lùng nói: "Vương phi, đêm qua có nhìn thấy thích khách?"

Lưu Quân Dao đầu tiên là sửng sốt, ngay sau đó lắc đầu phủ nhận: "Đêm qua, ta ngủ rất ngon, chưa từng nghe tiếng vang dị thường."

Hiên Viên Triệt không nói không rằng, thật sâu nhìn nàng một cái, phân phó: "Để lại mấy người bảo vệ vương phi, người còn lại căn bản vương đuổi bắt thích khách!"

Bỏ xuống một câu nói, đợi nàng phản ứng kịp, chỉ có thể nhìn thấy bóng lưng đi xa của hắn, dần dần bóng lưng biến mất tựa hồ lộ ra kiên định và tuyệt tình.

Lưu Quân Dao cười lạnh, nhưng càng là cười nhạo! Nàng nguyên tưởng rằng, bọn họ cùng nhau trải qua khảo nghiệm sinh tử, nàng sẽ là đặc biệt, không nghĩ tới nháy mắt một cái, nàng liền bị hoài nghi.

Lan nhi lập tức vọt vào, hỏi: "Tỷ, Vương gia làm gì?"

"Không có gì!" Lưu Quân Dao đứng dậy như không có chuyện gì xảy ra, bình tĩnh mặc quần áo rửa mặt. Nhìn một chậu nước tràn đầy, nhìn cái bóng chật vật bên trong. Giống như đó không phải là nước, mà là nước mắt bi tình của nàng.

Tất cả chuẩn bị sẵn sàng, Lưu Quân Dao nằm ở trên ghế quý phi đọc sách như thường ngày, thưởng thức trà! Mặc dù nàng đã lâm vào bể tình, nhưng nàng đủ tỉnh táo. Nơi xa có thật nhiều đôi mắt đang nhìn chằm chằm nàng !

Mặc dù tỷ tựa như thường ngày, nhưng Lan nhi vẫn phát hiện sự nặng nề trong không khí, nàng ngoan ngoãn đứng ở một bên, lặng lẽ đợi tỷ phân phó.

Đột nhiên, Lưu Quân Dao khẽ ngẩng đầu từ trong sách, ngó ra ngoài cửa sổ, trên mặt hiện lên nụ cười nhàn nhạt.

Quả nhiên không ngoài dự đoán, Mai nhi sắc mặt nặng nề đi vào, che ở bên tai nàng, nhẹ giọng nói: "Tỷ, có người đang điều tra ngươi!"

Lưu Quân Dao cầm bút lông, vung bút lên ở trên tờ giấy trắng, một hàng chữ như rồng bay phượng múa!

Mai nhi mở giấy trong tay ra, một hàng chữ "Nuôi ở khuê phòng không biết người!" xuất hiện ở trước mắt nàng, nàng khẽ sửng sốt một chút, sau đó nhìn tỷ một cái. Lấy được sự đồng ý của tỷ rồi, nàng lập tức rời đi! Mai nhi phỏng đoán, chuyện càng ngày càng vui.

Ban đêm, trong thư phòng Cảnh vương phủ truyền đến một tiếng gầm nhẹ: "Cái gì? Nuôi ở khuê phòng không biết người?"

"Khởi bẩm Vương gia, quả thật như thế!" Trong lòng Ám Dạ cũng rất buồn bực, vương phi có dũng khí hưu phu, lại có khả năng bách phát bách trúng, sao nàng có thể là nữ tử nuôi ở khuê phòng? Nhưng tất cả đầu mối đều chỉ hướng này, hắn cũng không thể tránh được!

[/b]


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Una, antunhi, hienbach, hoangcindy, marialoan, meggienguyen2010, mắm, thanhbt
     
Có bài mới 30.06.2012, 06:54
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 84242 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 32: Đằng Long đồ hiện, xuất giai nhân (Bức họa rồng bay xuất hiện, giai nhân cũng hiện ra)

Người có Đằng Long đồ, được thiên hạ!

Một câu này kích thích vạn trượng gợn sóng trong giang hồ.

Bên trong Cảnh vương phủ, Hiên Viên Triệt thế nào cũng không tin vương phi là nử tử khuê phòng, mặc dù người phái đi ra đều mang về tin tức giống nhau!

Trừ phi sau lưng nàng có một lực lượng thần bí đang giúp nàng! Hiên Viên Triệt vì ý tưởng này mà sợ hãi! Nếu sự thật là như vậy, chuyện phức tạp hơn đã tưởng tượng.

"Vương gia, thuộc hạ có chuyện bẩm báo!" Lời nói của thị vệ cắt đứt suy nghĩ của hắn, Hiên Viên Triệt đặt thư đang cầm lên đèn, trong nháy mắt thiêu đốt thành tro tàn.

"Vào đi!" Hiên Viên Triệt nói.

Một người thị vệ đi vào, đưa thiệp mời cho Hiên Viên Triệt, cũng nói: "Vương gia, đây là thiệp mời của đại hội võ lâm ngày mai, là Võ Lâm Minh Chủ sai người đưa tới."

Mở thư mời ra, gương mặt tuấn tú lo lắng hôm nay của Hiên Viên Triệt hiện đầy nụ cười, giang hồ  đang nổi lên một cơn mưa máu tanh. Hiên Viên Triệt khẽ nghiêng người, phân phó xuống phía dưới: "Đi chuẩn bị ngựa xe, sáng mai Bổn vương đến nơi hẹn!"

"Dạ! Thuộc hạ cáo lui." Thị vệ ra cửa, cũng đóng cửa lại, Hiên Viên Triệt một thân một mình dạo bước ở trong phòng, trong tay không ngừng vuốt vuốt thư mời. Đầu óc không ngừng xoay vòng, suy tính lung tung.

Ngày kế, anh hùng hảo hán các lộ đáp ứng lời mời tiến về phía hiện trường đại hội võ lâm, dọc theo đường đi, đám người bận rộn không ngừng xuyên qua ở giữa ngã tư đường, mồ hôi vung vẫy.

Mà giờ khắc này, giữa rừng núi, một nữ tử xinh đẹp đang ngao du ở trong đó, tham luyến hít không khí mới mẻ, hưởng thụ khép lại hai mắt. Trên mặt mang nụ cười vui vẻ.

Nhưng lại có một nha đầu không biết điều quấy rầy linh khí vùng núi, "Tỷ, chúng ta lên đường, nếu không buổi tối phải ngủ lại trong rừng." Nha đầu dọc theo đường đi không ngừng oán trách, không ngừng thúc giục.

Nữ tử có vẻ hơi không nhịn được, tâm tình tốt đã bị phá hư, nàng cũng mất hứng , lên tiếng: "Đi thôi, cả ngày giống như đòi mạng, có cơ hội nhất định gả ngươi ra ngoài, tránh cho độc hại lỗ tai ta."

"A. . . . Không cần a! Tỷ, muội  muốn đi theo ngươi cả đời, nam nhân coi là thứ gì nha!" Nha đầu rất là đáng yêu, chớp hai mắt vô tội, giống như là thú cưng bị chủ nhân vứt bỏ.

"Không muốn đi, thì mau câm miệng!" Nữ tử nói nhẹ, dẫn đầu rời đi. Hành động toát ra vô hạn phong tình, nàng mặc áo trắng bồng bệnh, mặt đẹp không hề xoa phấn, bộ dáng mát mẻ tự nhiên, giống như tinh linh trong núi, chỉ có thể đứng xa nhìn, không thể làm dơ!

Nha đầu dùng đôi tay che kín miệng, lại ngơ ngác si mê nhìn bóng lưng bồng bềnh như tiên của tỷ. Tỷ thật đẹp! Nếu như nàng là nam tử, nhất định lấy nàng làm vợ, cả đời không xa không rời.

"Mau lên!" Thanh âm truyền ra trước mặt khiến nha đầu phục hồi tinh thần lại, nàng len lén le lưỡi một cái, bước nhanh đuổi theo tỷ. Hai người đi một ngày đường, mỏi mắt chờ mong, rốt cuộc tìm được một quán trọ ở rừng núi hoang vắng.

Nha đầu vọt tới trước quầy, nói: "Chưởng quỹ, cho chúng ta một gian phòng hảo hạng!"

"Được rồi, mời tỷ bên này!" Chưởng quỹ cũng nhiệt tình! Họ dàn xếp xong, nha đầu đã tiến vào mộng đẹp, nhưng nữ tử lại ngơ ngác nhìn đêm tối mất hồn. Quá yên tĩnh rồi, tối nay có chút dị thường, nàng cảm thấy hơi bất an.

Một đầu khác của quán trọ, Hiên Viên Triệt không ngừng gõ cái bàn, phát ra tiếng vang khiến Liễu Nhu lo sợ bất an, nàng từ phía sau lưng ôm hắn vào trong lòng. Dịu dàng nói: "Biểu ca, đêm đã khuya, chúng ta nghỉ ngơi đi!"

Hiên Viên Triệt đặt tay lên trên vai nàng, xoay người lại, ôm lấy Liễu Nhu, đặt lên giường, nhẹ nhàng hôn cái trán của nàng, nói: "Nhu nhi thật đẹp!"

Vải mành rơi xuống, cả phòng lăn tăn, ánh trăng cũng đỏ bừng mặt.

[/b]


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: LotusLove, Una, antunhi, hienbach, hoangcindy, marialoan, meggienguyen2010, mắm, thanhbt, thanhthanhpham, truonghanh123
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

6 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

7 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

8 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

9 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

15 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

16 • [Hiện đại] Quay lại mỉm cười bắt đầu JQ - Đông Bôn Tây Cố

1 ... 53, 54, 55

17 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

18 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

19 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

20 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay cánh quạt
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 208 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 409 điểm để mua Mashi mở quà
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 400 điểm để mua Cặp đôi hamster
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 743 điểm để mua Mèo tặng bông
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Ice Cream
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 210 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 325 điểm để mua Xe hơi màu đỏ
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 511 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 289 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 336 điểm để mua Thiên thần mây
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 480 điểm để mua Bé hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 334 điểm để mua Hổ trắng
Ám Dạ Sắc: acc cũ bay màu thì hơ to đăng nhập lại ạ???
nguyenyen123: daxinco việt nam
nguyenyen123: vào hộ với ạ
nguyenyen123: cảm ơn
nguyenyen123: ok
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 556 điểm để mua Song Ngư Nam
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 393 điểm để mua Bé xích đu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.