Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 

Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử

 
Có bài mới 25.06.2012, 11:43
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 37113
Được thanks: 86284 lần
Điểm: 12.34
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 27: Tắm uyên ương

Không biết từ lúc nào! Ngươi đã lặng lẽ vào ở trong lòng của ta! Mọc rể nảy mầm! sâu trong nội tâm của ta, không rút ra cũng đau! Rút đau hơn!

Hiên Viên Triệt trãi qua thập tử nhất sinh cuối cùng cũng tỉnh lại ! Chợt phát hiện, mình đang ngâm mình ở trong nước nóng! Hắn chật vật mở mắt, đập vào mắt chính là một bức mỹ nhân đồ xinh đẹp.

Trong ao bốc hơi nóng, Lưu Quân Dao mặc quần áo trong màu trắng trong suốt! Chỉ thấy nàng lặn trong nước, lúc trồi lên , giống như mỹ nhân ngư kiêu ngạo! Thủy châu óng ánh trong suốt theo gương mặt chảy xuống! Thân thể xinh đẹp như ẩn như hiện! Câu dẫn lòng người!

Hiên Viên Triệt nhất thời nhìn lại! Cả người nóng lên! Trước mắt hắn thoáng một cái! Lưu Quân Dao đã bơi tới bên cạnh hắn, thân thể mềm mại nằm ở trước ngực hắn! Hơi thở mong manh!

Hiên Viên Triệt đè nén ngọn lửa trong lòng! Nhẹ giọng hỏi: "Ta không phải trúng độc sao? Đây là đâu ?" hiện tại dư độc của hắn chưa hết! Thân thể còn rất yếu!

Lưu Quân Dao nhàn nhạt cười! Nói ra nghi vấn của hắn: "Thiên Vũ cứu ngươi! Đây là ao nước nóng sau núi! Tắm nước nóng sẽ làm cho miệng vết thương nhanh khép lại!"

Lời ít mà ý nhiều! Nhưng lại kích khởi ngàn tầng sóng!

Thiên Vũ là con của Binh Bộ Thượng Thư! Cũng là bạn tốt của hắn! Một cô gái nuôi ở khuê phòng như thế nào biết?

"Ngươi quen biết với Thiên Vũ?" Hiên Viên Triệt không chút để ý hỏi, nhưng lại có thâm ý khác!

Lưu Quân Dao là người thông minh ! Tự nhiên hiểu hắn thử dò xét! Nàng chống lại ánh mắt của hắn, thản nhiên tiếp nhận cái nhìn của hắn! Dịu dàng nói: "Biết nha! Hắn và ca ca rất thân !"

Đột nhiên, Hiên Viên Triệt buồn bực hừ nhẹ: "A. . . ." hung ác trừng mắt nữ nhân này, nghĩ thầm: ngươi cố ý!

Lưu Quân Dao hoảng hồn, luống cuống tay chân, lo lắng nhìn hắn! Nói xin lỗi: "Vương gia, thật xin lỗi! Ta không phải cố ý đá ngươi!"

Khi hắn không nhìn thấy, Lưu Quân Dao cười trộm! Vì không để cho hắn tiếp tục truy vấn! Nên đá chân đau của hắn!

"Không có. . . Chuyện!" Hắn nhịn đau! Chỉ nói ra hai chữ!

Lúc này, hắn cảm thấy ngực có hai luồng lửa nóng! Hắn cúi đầu mà xem xét! Trong nháy mắt sắc mặt biến thành đen, gầm nhẹ nói: "Lưu Quân Dao! Tay của ngươi đang để ở đâu thế?"

Bị hắn hô, suy nghĩ của nàng hoàn toàn trở lại, khẽ cúi đầu, lại nhìn thấy hai tay của mình nắm ngực lớn của hắn! ‘Bạch’ hạ xuống, cả mặt nàng đỏ bừng!

Nhưng làm cho người ta không ngờ chính là, nàng chẳng những không biết thẹn! Còn lớn mật ôm cổ của hắn! Cúi thân thể xinh đẹp xuống! Ghé vào lỗ tai hắn nhẹ nhàng khạc ra khí nóng! Hài lòng cảm thụ thân thể hắn đang run rẩy!

Hắn nghẹn đỏ mặt, nhưng thân thể vô lực! Chỉ có thể mặc cho nàng muốn làm gì thì làm, Lưu Quân Dao cười khe khẽ, ghé vào lỗ tai hắn mập mờ nỉ non: "Vương gia. . . Chúng ta cùng nhau trải qua sinh tử! Đoạn tình này sẽ phải lâu dài!"

"Ngươi. . . . . ." Hiên Viên Triệt bị lời của nàng dọa sợ, đây là tỏ tình sao?

Một mảnh trầm mặc, bởi vì không có được câu trả lời của hắn! Lưu Quân Dao hòan toàn mất hứng ! Từ trên người hắn, nhìn ánh mắt kinh ngạc của hắn, bên trong có bóng dáng của nàng! Nàng vui vẻ nhếch miệng, quả nhiên là, cười một tiếng khuynh thành! Điên đảo chúng sinh!

Hiên Viên Triệt khóa bóng dáng của nàng ở trong mắt, rốt cuộc ai mới thật sự là nàng? Đáng yêu nghịch ngợm? Thông minh cơ trí? Thâm trầm tỉnh táo? Hay là quyến rũ xinh đẹp?

Bất kể là mặt nào! Cũng hấp dẫn hắn! Dần dần trầm luân! Hiên Viên Triệt nhẹ nhàng khạc ra một dấu chấm hỏi: "Đến tột cùng ai mới là ngươi?"

Lưu Quân Dao sửng sốt! Rồi lập tức khẽ cười không trả lời! Ngược lại hô ra bên ngoài: "Người đâu ....! Phục vụ Vương gia nhà ngươi thay quần áo!"

Nàng giống như mỹ nhân ngư, nhảy xuống nước! Làm cho người ta bắt không được!

[/b]Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Una, WendyMara, antunhi, hienbach, hoangcindy, meggienguyen2010, thanhbt, truonghanh123
     
Có bài mới 27.06.2012, 09:35
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 37113
Được thanks: 86284 lần
Điểm: 12.34
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


@hoangcindy: mình sẽ cố ^^

Chương 28: Bách phát bách trúng

Lưu Quân Dao đi ra sơn động, giang hai cánh tay ngữa đầu ! Nàng hít sâu một hơi! Tâm thần sảng khoái, nhìn chim tự do bay lượn giữa núi! Nàng cảm thấy cả trái tim cũng bay lượn trên trời.

Nếu như ngươi là cá, xin đừng buông tha biển rộng! Nếu như ngươi là chim , xin đừng buông tha trời xanh!

Nàng thu lại nụ cười! Để tay lên ngực tự hỏi. Ta là cái gì? Nơi nào mới là chỗ của ta? Lúc này, trong đầu nàng thoáng qua bộ dáng kiêu ngạo của Hiên Viên Triệt! Nàng là người thích khiêu chiến! Càng bướng bỉnh kiêu ngạo không kém, một khi yêu, chính là cả đời!

Trong động, khí nóng lượn lờ! Giống như tiên cảnh tu thân! Mà hắn suy yếu vô cùng chỉ có thể mặc cho một đám nữ nhân giày vò!

Đoàn người trở lại phủ tướng quân, trước mắt thoáng qua một bóng dáng, Hiên Viên Triệt liền bị ôm chặt lấy, Thiên Vũ nói: "Triệt, khá hơn chút nào không?"

Hai người buông ra rồi, Hiên Viên Triệt cảm kích nhìn hắn, nói: "Cám ơn ngươi cứu mạng của ta!"

"Không phải là ta! Là nàng ấy !" Thiên Vũ lập tức phủ nhận, ngón tay chỉ vào Lưu Quân Dao đã đi xa! Hiên Viên Triệt nhìn bóng lưng của nàng lâm vào trầm tư! Mặc dù rất cảm kích! Nhưng tâm địa lại có tia bất an!

"Đông. . . . . . Đông. . . . . . Đông. . . . . ." Tiếng trống đánh vang dội! Hiên Viên Triệt và Thiên Vũ liếc mắt nhìn nhau, trong lòng cả kinh! Lập tức chạy tới thành lâu!

Dạ Quân thống lĩnh đại quân, binh đến dưới thành!

Vì không để dân chúng trong thành sanh linh đồ thán! Bọn họ đóng chặt cửa thành không ra! Chỉ ở trên cổng thành bắn tên.

"Ca! Tình hình như thế nào rồi ?" Lưu Quân Dao thở hồng hộc! Hai mắt khóa chặt! Giống như một mũi tên chờ lệnh bắn ra! Hận không thể bắn Dạ Quân trăm ngàn tên .

"Chúng ta yếu không địch lại mạnh! Không dám tùy tiện xuất chiến!" Lạc Thiên lo lắng trùng trùng! Nhìn bầu trời đỏ rực nóng bỏng mà khát máu .

"Tham kiến Vương gia!" Lạc Thiên vấn an Hiên Viên Triệt! Hiên Viên Triệt tùy ý khoát khoát tay, mắt chăm chú nhìn quân địch ở bên dưới, hỏi: "Không cần đa lễ, tình huống như thế nào?"

Lạc Thiên nhíu nhíu mày, nói ra sự thật: "Không lạc quan lắm!" lời này vừa nói ra! Mọi người không nói một lời, không khí nặng nề.

Dưới cổng thành, tinh thần quân địch dâng cao, "A. . . . . . A. . . . . ." Hô hào trợ uy!

Dạ Quân ra lệnh một tiếng: "Công thành!" bọn lính rối rít xông lên trước, quơ múa binh khí trên tay, có người cầm cái thang trong tay!

Hiên Viên Triệt vội vội vàng vàng ứng chiến: "Mọi người đừng hoảng hốt, ném đá, bắn tên xuống dưới. . . ."

Bọn lính được vỗ yên cảm xúc rồi, rối rít y lệnh làm việc, nhưng quân địch quá lợi hại! Bọn họ không đỡ được!

Mọi người không còn kế sách thì Lưu Quân Dao vươn tay, mắt nhìn phía trước, uy nghiêm nói: "Lấy cung tên ra!"

Binh lính đặt mũi tên ở trong tay nàng, Lạc Thiên, Thiên Vũ, còn có Hiên Viên Triệt khiếp sợ hỏi: "Muội làm gì đấy?"

Lưu Quân Dao nói: "Bắt giặc phải bắt vua trước!" nàng bước lên trước, trông coi thiên hạ giống như vương giả! Giơ tay lên, giương cung! Động tác liền một mạch.

Tên vừa phát ra, có thể nói bách phát bách trúng! Nàng bắn trúng nón của Dạ Quân, rồi tên vững vàng rơi trên mặt đất.

Lưu Quân Dao cười cười, khinh miệt nhìn Dạ Quân hoang mang sợ hãi! Bọn Lạc Thiên trợn mắt hốc mồm! Không nói một lời, nhưng Thiên Vũ lại khen: "Thật  không thể tưởng tượng nổi, nam nhi còn không thể làm được, mà muội lại có được bản lãnh bách phát bách trúng này!"

Nàng rốt cuộc là thần thánh phương nào? Hiên Viên Triệt không nhịn được nhìn  nàng mấy lần, nghĩ thầm: nếu như là nam tử, nhất định uy chấn thiên hạ!

Ở bên đầu núi kia, một nam tử như trích tiên, chấp tay sau lưng, bễ nghễ thiên hạ! Một mũi tên kinh người kia khiến cho hắn lau mắt mà nhìn! Nhưng hơn nữa là mừng rỡ! Không hổ là nữ tử trong lòng hắn, quả nhiên khí độ bất phàm!

[/b]Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Una, antunhi, hienbach, hoangcindy, marialoan, meggienguyen2010, thanhbt, truonghanh123
     
Có bài mới 27.06.2012, 10:31
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 37113
Được thanks: 86284 lần
Điểm: 12.34
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 29: Hai mặt bị địch

Trong thiên hạ, có thể nắm tay ta cùng ngắm giang sơn chỉ có ngươi!

Hoàng Phủ Hiên đứng trên núi hất tay lên, Tật lập tức chui ra, cung kính hỏi: "Chủ tử có gì phân phó?"

Hai mắt Hoàng Phủ Hiên vẫn khóa trên bóng hình xinh đẹp ở cổng thành! Khóe miệng nâng lên nụ cười yếu ớt, phân phó: "Truyền lệnh cho Hàn Tướng quân, xuất binh tấn công Đô thành Xích Luyện."

Tật hơi chần chờ, nhưng vẫn lĩnh mệnh đi: "Thuộc hạ tuân lệnh!"

"Ngươi sẽ cảm kích ta sao?" Hoàng Phủ Hiên nhẹ giọng hỏi, gió đánh tới, bao phủ lời nói của hắn trong đó! Đồng thời cũng mang đi tưởng nhớ của hắn.

Trong thành, ngoài thành giương cung bạt kiếm! Hai bên giằng co ước chừng thời gian một chung trà, phương xa có một chiến sĩ cởi chiến mã, đầy tớ theo đuôi chạy tới! Không biết nói gì bên tai Dạ Quân, sắc mặt Dạ Quân thay đổi lớn. Hạ lệnh thu binh.

Mấy người trên cổng thành nhìn quân địch rút lui dưới thành, bộ mặt nghi ngờ, hai mặt nhìn nhau! Đây là thế nào?

Quân địch rút lui, khói trắng cuồn cuộn! Đợi tất cả yên tĩnh trở lại, trên trời khói bụi mù mịt! Thật khéo, vừa lúc tẩy đi máu tanh sau trận chiến, trả sự an bình cho dân chúng.

"Quân Dao, không nghĩ tới muội còn có bản lĩnh bách phát bách trúng!" Lạc Thiên cười khẽ, lời này vừa nói ra, lập tức gõ vang chuông báo động của nàng! Hoặc giả bọn họ đã bắt đầu hoài nghi.

Lưu Quân Dao nhếch miệng, cười nhạt một tiếng! Nhẹ giọng nói: "Để cho mọi người chê cười, mới vừa rồi là ta may mắn thôi! Bắn tên, loại công phu này ta không biết."

Ba người vẫn hoài nghi nhìn nàng, hiển nhiên lời của nàng không tin được !

Thiên Vũ vừa định tiếp tục truy vấn, một người lính cấp tốc chạy tới, cầm một phong thư trong tay, thở hỗn hển nói: "Tham kiến Vương gia, tham kiến tướng quân!"

Hiên Viên Triệt liếc thư trong tay hắn một cái, đè thấp thanh âm làm cho người ta rất an tâm, hỏi: "Chuyện gì?"

"Khởi bẩm Vương gia, đây là thư ngừng chiến Xích Luyện Dạ Quân sai người đưa tới! Xin Vương gia xem qua." Binh lính giơ thư thật cao lên đỉnh đầu!

Hiên Viên Triệt mở thư ra, ba người Lưu Quân Dao lại gần nhìn, trong lòng thất kinh! Vì sao hắn lại đột nhiên lui binh? Nguyên nhân vừa xem hiểu ngay, nguyên lai là Nguyệt quốc thừa cơ tấn công Đô thành Xích Luyện, hắn chịu địch cả hai mặt! Nguyên khí tổn thương nặng nề, không thể làm gì khác hơn là viết thư ngưng chiến.

"Ha ha ha. . . . . . Lần này Dạ Quân không dám lớn lối! Lần này nguyên khí tổn thương nặng nề, chẳng biết lúc nào mới có thể khôi phục." Hiên Viên Triệt cười lớn, những người khác nghe được tin phấn chấn lòng người như thế mặt mày liền hớn hở! Dân chúng thiên hạ tránh được một kiếp sanh linh đồ thán, thật là may mắn nha!

Trong đầu Lưu Quân Dao thoáng qua bóng dáng lịch sự nho nhã, lại nghĩ đến hai người ăn ý hợp tấu! Nàng nhất thời không kìm hãm được cười lên!

Ba người kia liếc thấy nàng khuynh thành cười một cái ! Nhất thời mây đen tan đi, trong lòng sáng như gương sáng, thật giống như mặt trời chiếu rọi, ấm áp vô cùng.

Lúc này, Lạc Thiên phát huy khí thế tướng quân của hắn, cao giọng nói: "Truyền lệnh xuống, khao thưởng tam quân!"

"hoan hô. . . . . . hoan hô. . . . . . hoan hô. . . . . ." Tiếng hoan hô xông thẳng, đinh tai nhức óc! Lần này quân đội thắng lợi, tinh thần tăng nhiều! Nếu như Dạ Quân còn dám tới, nhất định giết hắn không còn mảnh giáp!

Rượu qua ba vòng, mọi người buồn ngủ! Lưu Quân Dao một mình bước chậm ở trên đường yên tĩnh! Trong lòng phiền muộn vô hạn, thời gian trôi qua thực vui vẻ, thoáng cái đã hơn một tháng. Không biết mọi chuyện ở kinh thành nhu thế nào ?

Dạ Quân không dám trở lại, qua ngày mai, bọn họ nên khải hoàn hồi triều! Quả thật đúng như thế, ngày hôm sau bọn họ vội vội vàng vàng rời đi! Nàng còn không kịp nhặt lên trí nhớ mất đi.

Xe ngựa chạy ở trên đường giữa rừng, cảnh hai bên cực nhanh! Xuyên thấu qua lá cây, nàng nhìn thấy tự do và an bình! Không biết trở lại vương phủ chờ đợi nàng là cái gì?

Hoặc giả ngày an bình đã không còn tồn tại!

[/b]


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Una, WendyMara, antunhi, hienbach, hoangcindy, meggienguyen2010, mắm, thanhbt
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 441 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 375 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.