Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 

Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử

 
Có bài mới 23.06.2012, 04:46
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 37113
Được thanks: 86284 lần
Điểm: 12.34
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 24: Hai quân đại chiến

Sau một cuộc chiến bại, Dạ Quân không cam lòng! Ngày kế! Đánh trống vang dội!

Chiến sự hết sức căng thẳng giương cung bạt kiếm! Vạn ngựa chạy qua, đất rung núi chuyển, vạn tên cùng bắn, lực lượng đông đảo hùng mạnh, trong nháy mắt biến chuyển!

‘Oanh ’ một tiếng, đầu óc mọi người trong nháy mắt nổ tung, tất cả đều tới quá đột ngột, làm cho người ta ứng phó không kịp. Lưu Quân Dao lao ra cửa. Vừa lúc đụng phải Lạc Thiên và Hiên Viên Triệt sắp sửa ra cửa, bọn họ cũng mặc khôi giáp, tay cầm kiếm dài, trên mặt tràn đầy vẻ ngưng trọng.

Kéo chặt Lạc Thiên, lo lắng: "Ca, để cho muội đi cùng !", nhìn như hỏi thăm, nhưng trong giọng nói lộ ra kiên định không thể kháng cự.

Lạc Thiên cả giận nói: "Hồ nháo! Ở lại trong phủ, không được đi " .

"Nhưng. . ." Nàng còn muốn tiếp tục, chỉ là vừa muốn nói ra liền bị hắn hung ác trợn mắt nhìn trở về!

"Chúng ta đi!" Lạc Thiên vẫy gọi phía sau, mười tướng sĩ theo sau, Lưu Quân Dao  không chịu an phận , con ngươi vẫn chuyển động, đột nhiên đã có chủ ý. Nàng nhấc chân chạy vào phòng bếp.

Trống trận nổi lên bốn phía, khói trắng cuồn cuộn, người ngã ngựa đổ, lửa đạn cả ngày, liều chết đọ sức.

Bọn họ đứng ở trên tường thành thật cao, mắt nhìn xuống quân đội phía dưới, dễ thấy nhất chính là Dạ Quân trong quân đội, hắn ngồi ngay ngắn ở trên chiến xa, tròng mắt nhìn thẳng phía trước, khí phách tự thiên mà thành.

Cửa thành đóng chặt, phòng thủ nghiêm ngặt, mặc cho Dạ Quân khiêu khích thế nào cũng không ra, Lạc Thiên cười nhạo nhìn bọn họ, lớn tiếng nói: "Dạ Quân, nằm mơ cũng không nghĩ đến ta sẽ hoàn hảo không hao tổn đứng ở trước mặt ngươi! Nói thật, hạ độc thật không phải thủ đoạn cao minh."

Ha ha ha! Dạ Quân cười to ba tiếng, khí diễm phách lối xông thẳng 9000 tầng mây, hắn hô hào nói: "Ngoài ý muốn cũng sẽ không thường xảy ra! Hôm nay nhất định rửa thù trước!"

"Bớt nói nhảm, ngươi thật không chú ý an nguy của bách tính, muốn phát động chiến loạn sao?" Hiên Viên Triệt cắt đứt bọn họ. Kiếm trong tay đã sớm rục rịch ngóc đầu dậy.

"Kẻ thành đại sự, không câu nệ tiểu tiết, hy sinh vai người mà có thể đổi lấy đại nghiệp của ta, cũng coi như đáng giá." Dạ Quân tàn khốc tuyên bố số mạng của dân chúng, một người hung ác, sẽ không bận tâm chết sống của dân chúng.

Một cổ phấn chấn tinh thần, hai cổ suy yếu, ba cổ đi qua, binh sĩ của Dạ Quân cũng dần dần ủ rũ, lúc này, Hiên Viên Triệt hạ lệnh đánh trống, một hồi một hồi tiếng trống vang dội. Tinh thần đại chấn.

"Bắn tên!" Ra lệnh một tiếng, vạn tên cùng bắn, binh mã hỗn loạn, người chết vô số.

"A. . . . . ." Bi tráng kêu thảm thiết. Thống khổ vạn phần.

"Lui binh!" Vì bảo tồn thực lực, Dạ Quân hạ lệnh lui binh.

Dạ Quân bất đắc dĩ buộc phải lui binh mười dặm, cách xa trở ngại bọn Hiên Viên Triệt tiến công, vì bận tâm an toàn của dân chúng trong thành, bọn họ không dám tùy tiện ra khỏi thành nghênh chiến, không thể làm gì khác hơn là ngắm nhìn ở trên tường thành.

Đột nhiên, một góc ở tường thành, lao ra mười kỵ binh, trong tay bọn họ cầm một lon. Lộc cộc lộc cộc lộc cộc, bọn họ thừa thắng xông lên, quân đội Dạ Quân rất hỗn loạn, chỉ có bộ binh chạy ở cuối cùng.

Đến gần bọn họ thì kỵ binh đem hết toàn lực ném lo trong tay ra, một nữ tử áo đỏ huýt gió, ngay sau đó một cây đuốc được ném ra. ‘ Đùng ’ một tiếng vang thật lớn, tia lửa nổ tung cháy hết binh sĩ chưa kịp chạy trốn. Đồng thời cũng chọc giận Dạ Quân.

"Muội!" Lạc Thiên lo lắng hô to một tiếng, dư âm gấp gáp.

Đây là thuốc nổ nàng tự chế, chứa ở trong lon còn có lực sát thương, uy lực giống như bom mìn ở hiện đại.

Nghe được thanh âm ca ca, nàng quay đầu lại, mỉm cười báo lấy thắng lợi, tay nàng không ngừng quơ múa trên không trung.

"Yên. . . . . . Tâm. . . . . . Đi. . . . . . Ca. . . . . ." Nàng vui vẻ hô. Mọi người không chú ý thì một mũi tên đột ngột bắn về phía nàng.

[/b]Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Una, WendyMara, antunhi, hoangcindy, marialoan, meggienguyen2010, meoluoi3012
     
Có bài mới 25.06.2012, 10:50
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 37113
Được thanks: 86284 lần
Điểm: 12.34
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 25: Một mũi tên đoạt mệnh

"Cẩn thận!" Lạc Thiên lo lắng đề phòng la lớn, nhưng nguy hiểm tới quá nhanh, nàng không kịp xoay người sang chỗ khác, khi nàng ý thức được nguy hiểm thì đã không kịp né tránh.

Đúng lúc chỉ mành treo chuông, một bóng dáng cao lớn thoáng qua, ôm Lưu Quân Dao ngây ngốc, xoay tròn mấy vòng, thành công rơi vào chỗ an toàn. Một người mặc giáp, một người váy đỏ. Thật đúng là bức họa anh hùng mỹ nhân tốt đẹp.

Bọn họ đang xoay tròn, xoay tròn, giống như thời gian ngừng lưu động, nhìn nhau không nói gì, giống ‘nhìn chàng trong rừng đào sâu’. Nàng nhìn thật sâu vào trong đôi mắt thâm thúy của hắn. Còn hắn thì đắm chìm ở trong ánh mắt dịu dàng và khủng hoảng của nàng. Thật lâu không hồi thần.

Đột nhiên hắn nghĩ đến Nhu nhi tại kinh đô phía xa, trong lòng đau nhói khiến cho hắn lập tức hồi thần. Bị đẩy cách lồng ngực thật dầy của hắn! Trong lòng Lưu Quân Dao khó nén thất vọng.

Khi bọn họ hoảng hốt, Dạ Quân thả tên bắn lén! Hiên Viên Triệt chỉ cảm thấy cả bắp đùi tê dại, hắn vô cùng thống khổ rên rỉ, sắc mặt dần dần biến thành màu xanh. Theo tay của hắn nhìn sang, nàng lập tức bị sợ tới mức sắc mặt trắng bệch, bất an kêu một tiếng: "Không tốt, có kịch độc!"

Phong lại huyệt đạo của hắn, hô lớn với binh sĩ ngây người như phỗng: "đứng ngây ra đó làm gì? Còn không mau đưa Vương gia trở về!"

"Đúng, đúng, dạ!" Bọn họ phục hồi tinh thần lại, cuống quít tìm đến một cái xe đẩy, luống cuống tay chân đưa Vương gia lên, sự tình nghiêm trọng nha!

Một đường vừa chạy theo, vừa cầu nguyện: "Vương gia, ngươi ngàn vạn lần không thể gặp chuyện không may nha! Nhất định phải chống đỡ."

Mắt thấy hô hấp của hắn dần dần yếu, trong lúc bối rối nàng không có phát hiện, một giọt nước mắt trong suốt nhỏ xuống trên mặt hắn. Nàng không ngừng thúc giục binh lính nói: "Nhanh lên một chút ! Nếu Vương gia có việc gì không hay xảy ra, các ngươi phải chôn theo!"

Lạc Thiên bị dọa! Vội vàng kêu Vương gia vào nhà."Mau mang Vương gia lên trên giường, mau gọi đại phu tới đây." cả bên trong phủ đều hỗn loạn.

Trong kinh thành, đều hốt hoảng, Thiên Vũ lo lắng trong lòng, trên mặt cũng lo âu, lo lắng hét lớn: "Không tốt! Đã xảy ra chuyện."

Thả chuyện trong tay ra, Thiên Vũ ngựa không ngừng vó lên đường đến biên quan! Nhiệm vụ của sư phụ nhắn nhủ, Thiên Vũ coi như là tan xương nát thịt cũng muốn hoàn thành!

"Đại phu nhanh lên một chút ....!" Liếc thấy đại phu tập tễnh bước đi ở cửa, nàng ngăn cổ họng kêu lên.

Nàng sợ hắn gặp chuyện không may, cho đến thời khắc nguy cấp, nàng mới hiểu được lòng của mình, không biết từ lúc nào, nàng bắt đầu quan tâm Hiên Viên Triệt rồi, một phần tình cảm mông lung vào giờ khắc này bị hoàn toàn kích phát.

Hai tay trong tay áo nắm chặt, trong lòng bàn tay đã sớm ra đầy mồ hôi. Nàng yên lặng thề ở đáy lòng: "Nếu như Hiên Viên Triệt có thể gắng gượng qua, ta nhất định nhìn thẳng tim của mình, quý trọng phần duyên phận không dễ đến này!"

Thái y không dám trì hoãn, bọn họ là xách theo đầu làm việc! Dễ dàng sao? "Tới, tới." hắn vừa thở dốc, vừa trấn an tâm tình kích động của vương phi. Nếu vương phi nổi giận, cái mạng già của hắn khó giữ được nha!

"Đừng nóng vội, muội, Vương gia không có việc gì!" Lạc Thiên an ủi muội muội tâm tình mất khống chế, nhưng chân mày hắn chau chặt, một chút cũng không nhẹ nhõm hơn Lưu Quân Dao.

Lão thái y bắt mạch của Vương gia, mắt đóng chặt, nhăn nhăn lông mi trắng, một tiếng than nhẹ phát ra. Trong không gian an tĩnh! Khiến cho bọn họ hoảng hốt không dứt, lòng khẩn trương có một tia co giật đau đớn.

"Như thế nào? Đại phu." Hai huynh muội trăm miệng một lời đặt câu hỏi, chỉ thấy thần sắc đại phu ngưng trọng, lòng căng thẳng của bọn họ lại bị treo lên lần nữa.

Ai! Nặng nề thở dài, một tay đại phu vuốt râu ria hoa râm, nói: "Thật may là kịp thời che lại huyệt đạo, nếu không độc tố lan ra toàn thân, hậu quả thật không thể tưởng tượng nổi."

Lời đại phu nói khiến cho bọn họ nhất thời nở nụ cười, giữa hai lông mày buông lỏng rất nhiều. Nhưng lời nói sau của hắn lại đánh bọn họ vào địa ngục.

"Nhưng, loại độc hiếm thấy này thần mới nghe lần đầu, thứ cho thần không có cách nào hóa giải !" Hắn sợ cúi đầu, không dám đối mặt ánh mắt giết người của vương phi và tướng quân.

Giống như vừa từ trên thiên đường, rơi xuống nhân gian, cả người không ngừng co quắp, chẳng lẽ chuyện nàng lo lắng đã xảy ra sao?
[/b]Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Una, antunhi, hienbach, marialoan, meggienguyen2010, thanhbt
     
Có bài mới 25.06.2012, 11:19
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 37113
Được thanks: 86284 lần
Điểm: 12.34
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 26: Cạo xương giải độc


Tại sao phải đến mất đi thì mới quý trọng? Tại sao đến sau cùng mới hiểu ra phần tình yêu này?

Lưu Quân Dao chán chường ngồi sững trên đất! Phất tay với mọi người một cái, hữu khí vô lực: "Các ngươi đều đi ra ngoài hết đi! Để ta yên tĩnh một lát!"

Lạc Thiên đặt một cái tay lên bả vai của nàng! Lo lắng hỏi: "Muội, còn chịu đựng được không?"

"Ca, muội không sao! Huynh đi nghỉ ngơi trước đi! Muội sẽ nghĩ cách!" Lưu Quân Dao triển lộ một nụ cười tái nhợt với ca ca! Nhưng lòng của nàng cũng không ngừng co quắp! Đã sớm đau đến trăm ngàn vết thương.

Lạc Thiên không yên lòng nhìn nàng một cái, cuối cùng vẫn rời đi! Một tay của nàng chống đầu, chân mày nhíu chặt ! Nhìn Hiên Viên Triệt hôn mê bất tỉnh trên giường, nàng nhất thời cảm thấy mình rất vô dụng!

Đột nhiên, nàng nghĩ tới một biện pháp mạo hiểm!

Nàng tự chủ trương vén ống quần hắn lên, kinh ngạc nhìn vết thương, bởi vì kịch độc, vết thương đã tím bầm. Nghĩ tới mình hắn chịu đựng thống khổ, nàng không nhịn được đau lòng, khóe mắt có chút ươn ướt.

Nàng nhẹ giọng phân phó nói: "Đi lấy một con dao , còn có mang nến trên bàn đến đây."

"Dạ!" Không dám chần chờ, nha hoàn nhanh chóng mang vật vương phi cần tìm tới.

Dao găm sạch trơn lòe lòe lẳng lặng nằm ở trên ánh nến, lật tới lật lui, để nó cháy sạch đều đều, ánh mắt của vương phi không giống dịu dàng vừa rồi, ngược lại có chút lạnh như băng, lại lộ ra chút kiên định.

"Vương phi, ngài muốn làm gì?" Nha hoàn có chút khẩn trương hỏi.

Nàng xoay người lại nhìn nàng một cái, lại tiếp tục công việc trong tay, đồng thời nàng nói: "Đi lấy đồ cầm máu ."

"Vâng!" Nha hoàn kia sửng sốt trước, rồi sau đó chạy thật nhanh ra ngoài giống như thỏ. Nhìn thấy bóng lưng thật nhanh của nha hoàn, khiến cho nàng nhíu nhíu mày. Tự nhủ: "Ta rất kinh khủng sao? Chạy trốn nhanh như vậy. Nếu như ở thế kỷ hai mươi mốt cũng có thể trở thành quán quân nha ."

Thế kỷ hai mươi mốt! Nàng cũng không trở về được nữa! Nghĩ được như vậy, nàng lại đau lòng!

"Vương phi, đồ ngài muốn đã lấy đến rồi." Thanh âm vội vã của nha hoàn cắt đứt suy nghĩ của nàng. Phục hồi tinh thần lại, nhận lấy mảnh vải trắng trong tay nha hoàn.

Chuẩn bị tất cả thỏa đáng, đao rơi vào miệng vết thương, cắt thịt màu tím ra, một cỗ máu đen xông ra. "A! Vương phi?" Nha hoàn sợ kêu to.

Lưu Quân Dao lạnh lùng liếc nàng một cái, nha hoàn bị dọa đến không thốt nên lời, che miệng lại, trong mắt hiện đầy sợ hãi. Nàng giương mắt nhìn nhìn một màn kinh khủng, "Vương phi quá ác!"

Hết sức tập trung, lấy máu độc ra, dùng nước sạch tỉ mỉ rửa kỹ từng chút để tránh lây ra xung quanh . Nhẹ nhàng quấn mảnh vải trắng lên miệng vết thương trên đùi hắn, lại móc một viên thuốc màu đen từ trên người ra. Xoay người nói với nha hoàn: "Rót ly nước!"

"Oh. . . . Được!" Rốt cuộc đã xong, vội vàng chạy đến trước bàn rót một ly nước nóng. Cho hắn uống thuốc xong, nàng nhất thời thở phào nhẹ nhõm thật dài.

Nhưng nàng còn chưa dám buông lỏng! Tự lẩm bẩm: "Nếu như có thần đan diệu dược mới tốt!"

Lời nói vừa dứt, một viên thuốc đưa tới trước mặt nàng! Quỷ sứ sai khiến, nàng cầm viên thuốc! Quay đầu nhìn khuôn mặt xa lạ! Lập tức nhắc lòng cảnh giác! Võ trang đầy đủ!

Giọng nói của nàng không tốt hỏi: "Ngươi là ai?"

Thiên Vũ ôm cổ của nàng! Mập mờ phun khí nóng ở bên tai nàng, chọc cho nàng nổi hết cả da gà! Thiên Vũ nói nhỏ nỉ non: "Sư muội! Đã lâu không gặp!"

"Ngươi. . . . Thiên Vũ?" Lưu Quân Dao không xác định hỏi, Thiên Vũ cười hì hì gật đầu! Nàng yên tâm đưa viên thuốc cho Hiên Viên Triệt ăn vào! Nàng chưa bao giờ thấy mặt sư huynh này, vì sao hắn sẽ đúng dịp tới giúp nàng đây?

[/b]


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Una, WendyMara, antunhi, hienbach, marialoan, meggienguyen2010, thanhbt, truonghanh123
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 441 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 375 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.