Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 81 bài ] 

Hồ ly! Muốn chờ ta bao lâu? - Mật Trầm Trầm

 
Có bài mới 24.06.2012, 07:08
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 85492 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Huyền huyễn] Hồ ly! Muốn chờ ta bao lâu? - Mật Trầm Trầm - Điểm: 10
Ngoại truyện 2: Áp lực của thiếu niên

Các ngươi phải biết, lớn lên cần có thời gian. Cho dù là Bạch Nhiễm, cũng không thể từ thiếu niên trẻ trung lớn lên thành công tử trong một đêm, ít nhất phải thật là nhiều năm mới được. Cho nên nói làm một đại thúc có bề ngoài thiếu niên, áp lực của Bạch Nhiễm hôm nay vẫn vô cùng lớn, đặc biệt là hắn gặp phải một Ly Ương vô cùng thích vuốt ve khuôn mặt chính thái.

"Lão Bạch, lão Bạch, tại sao mặt của ngươi có thể non như vậy? !" Nhẹ nhàng nhéo gò má non đến cơ hồ có thể nhéo ra nước của Bạch Nhiễm, Ly Ương nửa hâm mộ nửa ghen tỵ nói.

Bắt được tay phải làm chuyện xấu của Ly Ương, Bạch Nhiễm thoáng dùng sức liền kéo nàng đến trong lồng ngực mình. Tuy nói thân thể này tuổi còn nhỏ, hơi sức vẫn còn có chút, huống chi Ly Ương cũng sẽ không giãy giụa. Mặt thanh tú dừng lại ở chỗ cách Ly Ương chút xíu, trong miệng toát ra lời nói vô cùng mập mờ, "Ta xem mặt của Tiểu Bạch mới non nhất, ngon miệng hết sức đấy."

Mặt Ly Ương nóng lên, kéo ra khoảng cách của hai người. Thấy Bạch Nhiễm cười như không cười nhìn mình, Ly Ương duỗi ngón tay ra chọc chọc bờ vai của hắn, nhíu mày nói: "Tiểu hài tử, không nên nói chuyện lung tung."

Từ khiêu khích vừa ra, nét cười trên mặt Bạch Nhiễm bỗng dưng dừng lại, sau đó tan ra.

"Tiểu hài tử?" Bạch Nhiễm lặp lại một lần nữa, trước khi Ly Ương kịp phản ứng, đưa tay dùng sức kéo. Trời đất quay cuồng, trong nháy mắt Ly Ương đã bị Bạch Nhiễm kéo xuống, gắt gao đặt ở trên giường êm.

Mỉm cười nhìn Ly Ương trừng lớn cặp mắt, Bạch Nhiễm khẽ vuốt ve khuôn mặt của nàng, lại gần chóp mũi của nàng, nói ra là lời mềm mại khiến cho trong lòng người ta thấy ngán, "Tiểu Bạch, ta nghĩ ta cũng nên dạy ngươi một ít chuyện." Dứt lời, Bạch Nhiễm còn lộ ra đầu lưỡi, như có như không xẹt qua môi mềm của Ly Ương, hơi thở ấm áp thổi qua như nước hồ xuân.

"Ngươi. . . ." Thật ra thì Ly Ương rất muốn nói là, có một số lần len lén chuồn đi thanh lâu quan sát, nàng không cần Bạch Nhiễm dạy. Nhưng vừa mới mở miệng, môi lưỡi của Bạch Nhiễm liền nhanh chóng ngăn chận tất cả lời nói.

Chuyển thế hóa thân rồi, Bạch Nhiễm vẫn rất khắc chế, trong ngày thường trừ thỉnh thoảng hôn cái trán ra, cũng không có làm gì. Hôm nay cái câu "Tiểu hài tử" của Ly Ương thật chọt trúng sự thực hôm nay Bạch Nhiễm không muốn nói tới nhất. Thân thể đáng chết này! Bạch Nhiễm không có khắc chế mình nữa, hơi trừng phạt hôn nhiệt liệt mà hung ác, dây dưa môi lưỡi Ly Ương không có thả ra bất kỳ một khe hở trong miệng nàng, bá đạo xoay chuyển tất cả, cả khe hở hít thở cũng mơ tưởng chiếm đoạt.

"Ưm." Ly Ương ưm một tiếng, môi lưỡi nóng của Bạch Nhiễm tựa hồ đốt toàn thân của nàng. Hai tay vòng lên cổ của Bạch Nhiễm, Ly Ương ôn thuận thừa nhận cảm xúc nhiệt liệt như lửa của hắn.

Sương mù dày chiếm cứ ở trong mắt nửa mở của Ly Ương, hai gò má mềm mại phiếm màu hồng đào như nụ hoa hé nở, trẻ trung động lòng người, giống như chờ người đến hái nàng. Bạch Nhiễm nhìn nàng, trong tròng mắt thâm thúy đã bắt đầu khởi động dục vọng. Hai mắt nhắm lại, Bạch Nhiễm hít sâu một hơi, kiềm lại tâm trí.

"Bạch Nhiễm." Ly Ương khẽ gọi một tiếng, âm điệu mềm mại động tình đến tận xương, mơ hồ mang theo một tia khẩn cầu.

Chẳng qua là một tiếng nhè nhẹ mềm nhũn này, liền khiến cho Bạch Nhiễm đã động tình thật vất vả mới đè xuống lại bị khơi lên dễ dàng, thậm chí càng sâu hơn vừa rồi, mãnh liệt khát vọng người phía dưới. Cảm nhận được thân thể dán chặt phía dưới không an phận khẽ động, dù là lý trí sâu hơn giờ khắc này cũng đứt đoạn, không cách nào ngăn cản được khát vọng. Bạch Nhiễm cúi đầu, ngậm chặt cái miệng nhỏ nhắn trêu chọc tâm tình hắn, hung hăng hôn xuống, hung ác đòi lấy tất cả của nàng.

Vạt áo bay xuống, da thịt mềm mại ửng đỏ vì động tình, trong miệng Ly Ương tràn ra tiếng ưm khó nhịn, tất cả đều trêu chọc thần kinh của Bạch Nhiễm. Nhưng hắn vẫn dừng lại, cho dù là dục vọng đốt người, vô cùng khẩn cầu, cũng vẫn dừng động tác lại.

Kéo qua cái chăn đắp lên trên người Ly Ương, Bạch Nhiễm đứng dậy chạy vào ao nước trong Mặc Kỳ cốc.

Thân thể đáng chết này! Hắn không khỏi cả giận nói ở trong lòng.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Hoa Pun, Hồng Gai, m.truyen, xichgo
     
Có bài mới 24.06.2012, 07:22
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 85492 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Huyền huyễn] Hồ ly! Muốn chờ ta bao lâu? - Mật Trầm Trầm - Điểm: 10
Ngoại truyện 3: Hành hạ ngọt ngào. . .

Từ lần trước sau khi Bạch Nhiễm "chạy trối chết", Ly Ương chắc chắn người nào đó sẽ không tùy ý ăn nàng sạch sành sanh liền yêu cái "Trò chơi" này, thỉnh thoảng tìm cơ hội trêu đùa Bạch Nhiễm. Trêu đùa lặp đi lặp lại nhiều lần này, khiến Bạch Nhiễm vừa yêu vừa hận, cố tình hắn luôn chịu được những trêu đùa không lưu loát của nàng. Nhiều lần Bạch Nhiễm cũng muốn đè lại Ly Ương, hung hăng đánh lên cái mông dạy dỗ, nhưng mỗi lần chuyện ập lên đầu đều không xuống tay được.

Mấy lần liên tục, Bạch Nhiễm không thể không cảnh cáo nàng, nếu như tiếp tục như vậy nữa, hắn liền dọn về Thanh Khâu ở. Vừa cảnh cáo như vậy, Ly Ương thật đúng là ngừng nghỉ chừng mấy ngày, cuối cùng cũng khiến Bạch Nhiễm thở ra.

Nhưng ngay khi Bạch Nhiễm cho là Ly Ương ổn định lại. . . . .

"Tiểu Bạch!" Bạch Nhiễm gầm nhẹ một tiếng, níu lại Ly Ương trước đó len lén ẩn thân ở trong hồ tắm, sau đó lại thừa dịp hắn không chú ý dính sát vào. Thấy áo ướt của Ly Ương dán chặt, đường cong cả người hoàn toàn hiện ra, còn có cặp mắt vô tội đang nhìn mình, Bạch Nhiễm chỉ cảm thấy một hồi lửa nóng từ bụng xông lên, hận không thể ăn nàng ngay tại chỗ này!

Thấy rõ tức giận sắp đến trong đáy mắt Bạch Nhiễm, Ly Ương "Hắc hắc" cười một tiếng, lại cái gì cũng không nói.

Đáng chết, người này chính là đoán chắc hắn sẽ không làm gì nàng! Thấy bộ dáng Ly Ương như vậy, Bạch Nhiễm liền rõ ràng trong đầu nhỏ của nàng rốt cuộc đang suy nghĩ gì. Hắn đang sống sờ sờ thật sắp bị nàng làm hộc máu chết.

Bạch Nhiễm nhấc tay lên, muốn đưa Ly Ương ra hồ tắm. Ai ngờ Ly Ương đưa ra đôi tay ôm lấy hông gầy gò của hắn, hai bầu ngực mềm mại dính vào ngay sau đó. Kích thích như vậy, khiến Bạch Nhiễm nhất thời mất hơi sức.

"Tiểu Bạch." Thanh âm Bạch Nhiễm lộ ra không thể làm gì thật sâu. Nàng biết rõ hắn không nỡ.

Trả lời hắn là một nụ hôn ngọt ngào, môi Ly Ương chạm nhẹ môi Bạch Nhiễm, sau đó nhanh lưu luyến đưa ra cái lưỡi nhỏ thơm tho liếm hai cái cánh môi, rồi trở về.

"Ngươi rất thích khiêu khích ta?" Trong con ngươi đen nhánh của Bạch Nhiễm lóe u quang, đè Ly Ương ở bên cạnh ao, cúi đầu tiến tới gần nàng, cười khẽ một tiếng, "Dạy nhiều lần như vậy, còn không học được cái gì gọi là hôn sao? Thật là một học sinh ngốc."

Ly Ương mím môi, nhìn thiếu niên thanh tú nói lời già dặn phía trên, đưa tay quấn lên cổ của hắn, thở một hơi bên tai hắn dụ dỗ: "Như vậy, ngươi dạy ta lần nữa chứ?"

Nói xong lời này, Ly Ương lập tức cảm nhận được tay Bạch Nhiễm ôm thắt lưng mình lại chặt mấy phần.

"Được." Thanh âm thiếu niên mặc dù thanh thúy, một khi động tình vẫn trở nên khàn khàn, có một cỗ từ tính rất đặc biệt. Bạch Nhiễm cong môi, cặp mắt sáng ngời chăm chú nhìn Ly Ương, nụ hôn rơi xuống có hơi thở mãnh liệt, muốn bao bọc tất cả của nàng.

Ly Ương nhắm hai mắt lại, mặc cho Bạch Nhiễm mang nàng tiến vào một cái thế giới khác, thế giới có hơi thở của hắn bao phủ. Nàng thích trêu chọc Bạch Nhiễm, biết rõ hắn không bỏ được nhưng vẫn không nhịn được khi dễ hắn, nàng chính là thích xem bộ dạng không thể làm gì lại cưng chiều của hắn. Nhưng không biết hắn có biết hay không, nàng trêu chọc hắn, cũng là bởi vì yêu cảm giác được hắn hôn thương tiếc.

Kết cục cuối cùng, dùng chân cũng có thể nghĩ ra được. Bạch Nhiễm lại bị câu lên một thân lửa lần nữa, nhưng đến cuối cùng vẫn phải dừng cương trước bờ vực, chạy đi tắm nước lạnh. Về phần Ly Ương, nàng lại là cười híp mắt tiếp tục tại tắm thoải mái trong hồ tắm.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Garnet1236, m.truyen, xichgo
     
Có bài mới 24.06.2012, 08:05
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 85492 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Huyền huyễn] Hồ ly! Muốn chờ ta bao lâu? - Mật Trầm Trầm - Điểm: 32
Ngoại truyện 4: Rốt cuộc gục. . .

Có một câu mọi người nhất định phải luôn luôn nhớ, đó chính là: đi ra ngoài lăn lộn, sớm muộn phải trả.

Ví dụ tốt nhất, chính là nữ chính trong truyện, đứa trẻ Tiểu Bạch. Thừa dịp lão Bạch còn là thiếu niên, dẫn dụ trêu đùa vô số lần, chơi đến cực kỳ cao hứng. Lão Bạch không phát tác, để tùy ý, liền ngu xuẩn một tấc lại muốn tiến thêm một thước, không ngừng bò lên trên, hoàn toàn quên. . . . Người nam nhân trước mắt này là lão hồ ly phúc hắc gian trá nhất.

Các ngươi nói, khoản nợ này lão hồ ly làm sao có thể không ghi ở trong lòng đây?

Không phải là không báo, mà là thời điểm chưa tới mà thôi.

Mấy năm trôi qua, thời gian cũng chỉ như một làn khói. Khi Bạch Nhiễm rút đi bề ngoài thiếu niên trẻ trung, khôi phục bộ dáng yêu nghiệt lúc ban đầu, thì thời gian tính sổ cũng đã tới. Dĩ nhiên, trước mắt quan trọng nhất là thành thân.

Nghe tin tức Bạch Nhiễm và Ly Ương sắp thành thân, hưng phấn nhất là Lương Thanh Trì, vừa tiếp xúc với thiệp mừng là hắn biết thù mình chờ nhiều năm rốt cuộc có thể báo! Chán nản nhất dĩ nhiên là Phượng Hề, nhận được thiệp mừng thì hắn ngồi yên ở ao sen cả đêm, trong tay là viên Đông Hải Hiệt châu bị Ly Ương trả về. Về phần người vui mừng nhất chính là Trọng Túc rồi, rối rắm hai đời, lần này hắn quả nhiên không có nhìn lầm người. Mà Xuân Liễu và Xích một mực du lịch bên ngoài nhận được thiệp mừng linh tước, liền ngựa không ngừng vó chạy tới núi Nguyên Hoa.

Hôn lễ định ở mùng tám tháng tám, một ngày kia, mây tím từ đông đến, mây ngũ sắc đầy trời, tiên nhân tới chúc nối liền không dứt. Ly Ương mặc lụa Thiên Vân khăn quàng vai, đỉnh đầu có khăn voan lớn, chỉ còn lại cằm mượt mà khéo léo như ẩn như hiện. Nàng nhìn thấy tay trơn bóng như ngọc từ phía trước duỗi đến, ngón tay thon dài, đơn giản đưa tay, lại khiến Ly Ương cảm nhận được một tia hạnh phúc.

Ly Ương đưa tay ra, bị Bạch Nhiễm vững vàng nắm.

Ta đưa tay giao phó ngươi, chính là giao phó cuộc đời của ta.

Ta nắm không phải là cả đời của ngươi, là đời đời kiếp kiếp của ngươi.

Giờ khắc này, thế gian ngàn vạn đều không ở trong mắt, duy chỉ có ngươi.

***

Đợi đến khi khách tản đi, Bạch Nhiễm trở lại bên trong phòng, liền thấy Ly Ương khoanh hai tay đặt trên đùi, an tĩnh ngồi đàng hoàng ở trên giường. Hai cây nến đỏ trên bàn im lặng thiêu đốt, ánh nến mơ hồ, bóng dáng hai người sát vào nhau.

Bạch Nhiễm đưa tay, đầu ngón tay nắm một góc khăn voan, tốc độ vô cùng chậm rãi từ từ nhấc lên. Cằm trơn bóng, đôi môi mềm mại, chóp mũi khéo léo, mắt to sáng ngời. . . . Một bộ cung nữ đồ đẹp nhất bị chậm rãi triển khai. Bộ dáng non nớt ngày nàng vừa hóa thân còn sờ sờ ở trước mắt, hôm nay chỉ chớp mắt, nàng đã trưởng thành thành nữ tử động lòng người kiều mỵ.

May mắn, hắn có nàng.

Thấy Bạch Nhiễm, Ly Ương nhàn nhạt cười một tiếng, sóng mắt lưu chuyển tràn đầy mềm mại quyến rũ.

Lấy mũ phượng trên đầu xuống, mặc cho một đầu tóc đen tán lạc, Bạch Nhiễm đưa tay vén một ít lên, để xuống bên môi, cặp mắt lan tỏa nhu tình làm cho người ta say mê, hắn khẽ gọi một tiếng: "Tiểu Bạch."

"Ừ?" Ly Ương đáp một tiếng, giương mắt nhìn Bạch Nhiễm đang chậm rãi đến gần nàng, mặt tuấn tú dính nụ cười nhè nhẹ, trong con ngươi đen đặc hiện đầy tình ý thâm trầm. Bạch Nhiễm chuyên chú đưa mắt nhìn Ly Ương đang bị mình hấp dẫn, không có biện pháp suy tư, toàn bộ thế giới chỉ còn sót khuôn mặt tươi cười dịu dàng của Bạch Nhiễm, còn có nụ hôn chậm rãi rơi xuống.

Bạch Nhiễm cúi xuống, thuận thế ôm eo thon của nàng, động tác êm ái ôm nàng đẩy ngã ở trên giường. Môi nóng bỏng rơi vào chóp mũi của nàng, rồi sau đó lướt xuống môi anh đào khẽ mở ra, lưỡi mạnh mẽ thuần thục chui vào, quấn lấy cái lưỡi thơm tho mềm mại của Ly Ương. Gắn bó giao hòa khiến nụ hôn này trở nên mềm mại lâu dài, hỉ phục đỏ thẫm vào lúc Ly Ương không biết gì đã bị lột ra hơn phân nửa, vai nửa lộ, quyến rũ vô cùng. Một bàn tay của Bạch Nhiễm nhẹ nhàng hoạt động theo khe hở ở trên sống lưng mảnh khảnh của Ly Ương, một bàn tay khác lưu luyến ở da thịt trắng nõn trên ngực, vạch ra áo sơ mi đặt lên phần mượt mà cao vút kia, khẽ xoa chậm, xúc cảm non mềm trơn bóng khiến cho hắn cực trìu mến.

Ly Ương có một loại cảm giác không cách nào hô hấp, tim không khỏi nóng ran, khó nhịn dán chặt thân thể Bạch Nhiễm. Môi Bạch Nhiễm đã dọc theo cằm nàng đến ngực, trong khoảnh khắc môi mỏng rơi vào bầu ngực, Ly Ương thất thanh kêu lên, nức nở giống như đang xin khoan dung, hoặc như là đòi hỏi, giống như con mèo con làm nũng.

Bạch Nhiễm im lặng nhếch nhếch môi, xấu xa khẽ cắn xuống, chọc cho Ly Ương lại kêu sợ hãi một tiếng.

"Um, Bạch Nhiễm. . . ." Ly Ương nhẹ nhàng uốn éo người, thanh âm giống như từ ngực hừ ra, mềm mại tinh tế, làm nũng xin khoan dung khiến Bạch Nhiễm lập tức bủn rủn tận xương tủy.

Bạch Nhiễm không có trả lời, đầu lưỡi khẽ liếm đỉnh mượt mà một chút, cả người Ly Ương khẽ run rẩy, thanh âm nức nở nghẹn ngào giống như muốn khóc lên, cả người khó nhịn không biết làm sao mới phải. Động tình khiến thân thể Ly Ương đều nổi lên đỏ nhạt, giống như là hoa đào đang chậm rãi nở rộ ra, kiều diễm mềm mại, làm cho người yêu thương.

"Bạch Nhiễm!" Khi tay phải của Bạch Nhiễm đang hoạt động ở sau lưng nàng theo đường cong dịu dàng lặng lẽ chạy vào giữa hai chân, Ly Ương theo bản năng muốn khép chặt hai chân, chỉ tiếc Bạch Nhiễm đã sớm chiếm cứ khe hở giữa đùi nàng.

"Đừng sợ." Bạch Nhiễm nhẹ giọng dụ dỗ ở bên tai nàng, ngón tay đã nhẹ nhàng trêu chọc cánh hoa mềm mại.

Động tác cẩn thận lại dịu dàng, lại làm cho hô hấp của Ly Ương dồn dập tới cực điểm, không ngừng giãy dụa vòng eo muốn né tránh. Nhưng vô luận nàng tránh né như thế nào, đều không thể trốn tránh kích thích mãnh liệt mà ngón tay kia mang đến cho nàng, dục vọng đầy trời mà đến, cơ hồ muốn nuốt hết nàng. Nụ hôn êm ái của Bạch Nhiễm cũng đồng thời rơi vào trước ngực của nàng, kích thích đồng thời cơ hồ khiến Ly Ương thiếu chút nữa mất đi ý thức.

Biết sau đó sẽ có đau đớn, Bạch Nhiễm cực kỳ kiên nhẫn hết sức khơi lên mỗi một tia dục vọng của Ly Ương, cho đến nàng đạt tới đỉnh núi tay hắn mới thả nàng ra. Cứng rắn đã sớm đứng lên dò hỏi ở nơi mềm mại của nàng, hoạt động lên xuống, chờ đợi nàng buông lỏng. Mặc dù trước mặt đã làm đủ khúc dạo đầu, thời điểm Bạch Nhiễm tiến vào Ly Ương vẫn đau đến thét chói tai, giùng giằng tứ chi đung đưa muốn thoát khỏi.

"Tiểu Bạch, buông lỏng, không phải sợ." Đè lại hai tay huy động lung tung của Ly Ương, Bạch Nhiễm hôn trán của nàng một cái, không có tiếp tục động tác, lên tiếng trấn an.

"Không cần, thật đau. . . . . ." Ly Ương đau đến nước mắt cũng chảy ra, cảm giác xé rách đau đến tận xương tủy, "Bạch Nhiễm, không cần, ta không cần, ngươi đi ra ngoài. . . . . ."

"Ngoan, nhịn một chút, sau đó sẽ không đau đớn." Hôn lên nước mắt của Ly Ương, tay Bạch Nhiễm nhẹ nhàng vuốt ve ngực mềm mại của nàng, cố gắng để cho nàng buông lỏng. Cho đến khi thấy chân mày nhíu chặt của Ly Ương buông lỏng một chút, Bạch Nhiễm mới thử cẩn thận động.

Lần lượt xâm nhập, đoạt lấy, từ từ hung mãnh đòi lấy, vui thích xen lẫn mấy phần đau đớn, khiến Ly Ương rên rỉ theo bản năng. Không nhịn được mềm dẻo xin khoan dung một tiếng, đổi lấy cũng là nam nhân trên người càng xâm nhập chiếm cứ. Một lần lại một lần, khiến cho nàng trầm luân ở trong thế giới chỉ có hắn, cực hạn vui thích tụ chung một chỗ, giống như là biển vĩnh viễn cũng không có chừng mực. . . . .

Nợ tích lũy rất nhiều năm, một đêm ngắn ngủn, làm sao có thể trả sạch?

Hết trọn bộ.


~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Lại hoàn thêm một bộ ^^

Bộ này là bộ huyền huyễn đầu tiên mình làm... và cũng có thể là bộ cuối cùng.

Thật ra truyện này không gây cấn cũng không có quá nhiều nhân vật. Cái hay của bộ truyện này là nằm ở diễn biến tâm lý và cách miêu tả tâm lý nhân vật của tác giả.

Mình ấn tượng nhất là tâm trạng đau buồn của Ly Ương khi gặp Nhân Phi giả trong rừng và lúc Bạch Nhiễm biết Ly Ương không nhớ mình, rất có cảm giác đau lòng như cắt.

Đây là một bộ truyện ngược tâm. Trong ngược tâm có vui vẻ cũng có cảm động, và mình thích điều đó.

Mặc dù truyện không có nhiều bạn xem lắm nhưng mình rất cám ơn các bạn đã và sẽ theo dõi bộ truyện này ^^


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 81 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: lu haj yen, Mai tử hà, mylovelypig, Ngô Thanh, phuonganh011192, TranDoan, Tô Hương Quỳnh và 309 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1611

1 ... 202, 203, 204

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

6 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 222, 223, 224

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79

19 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 296 điểm để mua Cỏ ba lá
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 275 điểm để mua Harris Spin
Libra moon: Halo
Hàn Vy: chào tất cả mọi người,mình là người mới xin chỉ giáo ạ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.