Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 

Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử

 
Có bài mới 20.06.2012, 12:57
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 84252 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 18: Giang sơn loạn (2)

Tướng quân nằm trên giường không dậy nổi, bọn họ đã thành rắn mất đầu, hôm nay Hiên Viên Triệt tự mình tiến đến, cũng coi như ổn định lòng quân!

Ám Dạ - Thị vệ cận thân của Hiên Viên Triệt lại gần bên tai Vương gia, nói nhỏ: "Vương gia, bọn phó tướng đều tụ tập ở đại sảnh phủ tướng quân."

"Ừ!" Hiên Viên Triệt hừ một tiếng, Lưu Quân Dao liếc hắn một cái, nghĩ thầm: Vương gia quá kiêu ngạo, tuyệt không lễ phép!

Nhưng nàng vẫn khách khí: "Vương gia, ngài đi mau lên, ta đi tìm đại ca!" không đợi Hiên Viên Triệt đáp lời, hắn cũng chỉ có thể nhìn thấy bóng lưng vội vã rời đi của nàng.

"Ca. . . . Ca. . . ." Một đường chạy như điên, khi đẩy cửa ra đã mồ hôi đầm đìa!

Thấy ca ca bệnh nằm tại giường, thân hình tiều tụy! Chóp mũi Lưu Quân Dao đau xót, nước mắt không có tiền đồ chảy xuống: "Ca. . . . . ."

Nghe được thanh âm muội, Lạc Thiên miễn cưỡng mở mắt buồn ngủ ra, thấy muội khóc đầm đìa nước mắt, Lạc Thiên thảm đạm cười một tiếng, nhẹ giọng nói nhỏ: "Xuất hiện ảo giác rồi, xem ra cách cái chết không xa!"

Lưu Quân Dao xông tới, nhẹ nhàng nện quả đấm ở trên người Lạc Thiên, căm tức nhìn Lạc Thiên, tức giận: "Không cho nguyền rủa mình! Ca ca phải dài mệnh trăm tuổi !"

"Ừ, có muội ở đây, ta nhất định sẽ cố gắng lên!" Lạc Thiên nắm chặt tay của nàng, mỉm cười bảo đảm!

"Đúng rồi ca, đại phu nói thế nào?" Nàng sửa sang lại tâm tình mình, rất nghiêm túc đối đãi vấn đề này!

Lạc Thiên trái lo phải nghĩ, rốt cuộc nghĩ đến đầu mối gì, hắn nói: "đại phu kiểm tra không ra là bệnh gì, nhưng hắn hoài nghi có thể là trúng độc!"

"Trúng độc?" Thật không thể tưởng tượng nổi! Nếu như suy đoán không sai, có thể là trong quân đội có nội gian , nếu không chính là người của Bộ Lạc Xích Luyện giở trò quỷ!

Lưu Quân Dao đưa tay bắt mạch của ca ca, không nói một lời, giống như là đang suy tư cái gì! Lạc Thiên bị hành động kỳ quái của muội muội làm cho khó hiểu, nhưng thấy vẻ mặt nghiêm túc của nàng, cũng không dám nhiều lời!

Thời gian trôi qua từng điểm từng điểm, nàng cho ra một kết luận nghiêm trọng, giúp ca ca dịch tốt góc chăn, không đợi muội mở miệng, Lạc Thiên cười yếu ớt: "Muội học khám bệnh lúc nào?"

Nàng dĩ nhiên hiểu lo lắng trong lòng ca ca, hơn nữa nàng cũng nắm chắc chữa khỏi, nàng nhẹ nhàng le lưỡi, bộ dáng nghịch ngợm chọc cho Lạc Thiên cười ha ha, nàng cũng cười cười: " co nhiều chuyện Ca không hiểu đâu ! Bất quá, ca đừng lo lắng, loại độc chất này đối với muội chỉ là chuyện nhỏ, ngày mai ta lên núi hái thuốc, bảo đảm trả cho ca một thân thể khỏe mạnh!"

Ha ha. . . . Lạc Thiên mỉm cười gật đầu, ba năm trước đây, muội bệnh khỏi rồi, liền thay đổi , trở nên sáng sủa, tự tin, hơn nữa vui vẻ! Mặc dù có thời điểm làm chuyện không thể tưởng tượng nổi, nhưng hắn thích muội bây giờ hơn!

Lưu Quân Dao nhìn sắc trời một chút, nói: "Ca, sắc trời không còn sớm, Ca sớm nghỉ ngơi đi! Ngày mai muội lại tới thăm Ca!"

"Ừ, muội cũng mau đi nghỉ ngơi đi!" sau khi từ phòng ca ca đi ra ngoài, nàng liền tìm kiếm bóng dáng của Hiên Viên Triệt khắp nơi, nàng từ từ đến gần phòng,thanh âm bên trong truyền ra càng thêm rõ ràng!

Nàng che giấu mình ở trong bóng tối, chỉ nghe bên trong truyền đến tiếng tranh chấp: "Các ngươi xảy ra chuyện gì? Kẻ địch còn chưa có tiến công, các ngươi đã tự loạn trận cước!"

Có một phó tướng sảng khoái đứng lên, mắt to mày rậm. Một người thô cuồng lớn tiếng: "Ta là người thô kệch, chỉ biết đánh giặc! Không thể ngồi yên đợi chết , mặc cho Bộ Lạc Xích Luyện lớn lối như vậy!"

"Nhưng ngươi cũng không thể tự chủ trương đi tập kích kẻ địch, kết quả hao binh tổn tướng!" Hiên Viên Triệt nổi giận. Tiếng gầm gừ, tiếng cãi vả, vẫn không ngừng nghỉ!

Tim của Lưu Quân Dao đập bịch bịch, không thể tưởng tượng nổi tự lẩm bẩm: "Còn tưởng rằng hắn là con cháu hoàng gia sống an nhàn sung sướng, không nghĩ tới còn có chút kiến thức!"
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Una, WendyMara, antunhi, banhmikhet, hienbach, hoangcindy, marialoan, meggienguyen2010, mắm, namyên, popart_magic, truonghanh123
     

Có bài mới 22.06.2012, 03:18
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 84252 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 19: Giang sơn loạn (3)

Ngày kế, thiên hạ nổi lên mưa bụi mù mịt!

Lưu Quân Dao đẩy cửa sổ ra, nhìn bầu trời bao la mờ mịt, không khỏi thở dài thở ngắn! Tự nhủ: "Ai! Trời sao thay đổi nhanh vậy? Quá khác thường!"

Bất kể như thế nào, sức khỏe của ca ca không thể kéo, Lưu Quân Dao thay đồ thường! Đeo túi, làm việc nghĩa không được chùn bước đi tới cửa lớn phủ tướng quân!

Nhưng nàng không nghĩ tới sẽ gặp phải Hiên Viên Triệt ở trong sân, Hiên Viên Triệt dậy sớm, vừa lúc thấy nàng mặc đồ quái dị! Tò mò, từ từ đi về phía nàng, nhìn nàng từ trên xuống dưới, hỏi: "Sáng sớm đi chỗ nào?"

Lưu Quân Dao liếc hắn một cái, khẽ động khóe miệng, nhàn nhạt nói: "Mau tránh ra! Ta có chính sự đang vội, không rãnh đấu miệng với ngươi!"

"Ngươi. . . . Không biết điều!" Cả người Hiên Viên Triệt đầy lửa, mất hứng nhìn chằm chằm nàng, tốt bụng cũng bị xem thành lòng lang dạ thú!

Lưu Quân Dao vòng qua hắn, trực tiếp đi tới! Mặc kệ hắn, vậy mà, Hiên Viên Triệt lại đột nhiên lôi ống tay áo của nàng, hỏi: "Rốt cuộc ngươi đi đâu? Không thấy trời mưa sao?"

Không muốn lãng phí thời gian dây dưa với hắn, Lưu Quân Dao nói ra mục đích hôm nay: "Ta lên núi hái thuốc, anh ta trúng độc, không thể kéo dài được nữa."

"Ta đi với ngươi!" Hiên Viên Triệt vừa dứt lời, mình xông lên phía trước nhất! Lưu Quân Dao bĩu bĩu môi với hắn! Nhưng vẫn đi với hắn!

Dọc theo đường đi trừ tiếng hít thở, giữa bọn họ chỉ có trầm mặc! Vừa đúng rất nhàm chán, Lưu Quân Dao cố tìm lời nói, tò mò hỏi: "Vương gia, sao có rãnh rỗi theo ta đây?"

"Bây giờ là thời kỳ không bình thường, không thể để cho ngươi phá hư đại sự của Bổn vương!" Hiên Viên Triệt khẩu thị tâm phi, trời mưa, trên núi đường trơn, hắn không yên lòng nàng đi một mình. Nhưng lại không muốn làm cho Lưu Quân Dao biết! Không phải lo lắng bị giễu cợt, mà là hắn cũng không hiểu tim của mình, tại sao  lo lắng cho nàng?

"Cắt. . . ." Lưu Quân Dao khinh thường ngó hắn một cái, tăng nhanh bước chân, vội vã chạy tới trên núi!

Mưa phùn từ bầu trời bay xuống từ từ biến thành tơ, cuối cùng giao nhau trong thiên địa! Rót thành từng dòng suối xinh đẹp! Trôi nhanh về phương xa. . . . . .

Trên đường rất trơn trợt, Lưu Quân Dao ngửa đầu nhìn đồi mênh mông bát ngát, cây cối xanh um! Nhìn không thấy đáy! Chuyến đi lên núi khó khăn nặng nề.

Nàng lên tinh thần rồi, bước chân mới vừa bước lên, liền bị hắn kéo lại, nàng quay đầu lại, không hiểu nhìn Hiên Viên Triệt, hắn ho nhẹ, dẫn đầu đi ở phía trước, không được tự nhiên: "Bổn vương mở đường, nếu ngươi xảy ra chuyện, Bổn vương còn phải phí công phu cứu ngươi!"

Vịt chết còn cứng mỏ! Rõ ràng lo lắng nàng, lại làm quái lạ! Lưu Quân Dao nhàn nhạt cười một tiếng sau lưng hắn, ngắm nhìn bóng lưng kiên nghị của hắn, đi theo hắn từng bước từng bước!

Trời mưa leo núi thật là quá khó khăn! Mới một chút thời gian, nàng đã mồ hôi đầm đìa! Thân thể đụng vào nhánh cây, y phục đã ướt đẫm rồi, hơn nữa trên mặt đã sớm không biết là mồ hôi hay là nước mắt!

Nghe tiếng hít thở nặng nề truyền đến từ sau lưng, Hiên Viên Triệt quay đầu lại, vừa đúng nhìn thấy bộ dáng ương ngạnh nhưng lại mệt mỏi của nàng, hắn khó được tốt bụng vươn tay, nói: "Bổn vương kéo ngươi !"

Lưu Quân Dao do dự một lát, vẫn đưa tay vào trong bàn tay to rộng của hắn, trong nháy mắt ấm áp truyền khắp toàn thân nàng!

Đột nhiên! "A. . . ." Kêu to một tiếng! Lưu Quân Dao bị động tác đột nhiên xuất hiện của hắn làm sợ hết hồn!

Đợi khi nàng mở mắt ra, hai người bọn họ núp ở trên cây, Lưu Quân Dao mê mang nhìn hắn, vừa định mở miệng, Hiên Viên Triệt liền che miệng của nàng, không để cho nàng phát ra bất kỳ thanh âm gì!

Nàng lập tức ý thức được chuyện nghiêm trọng! Trên cao nhìn xuống, chỉ thấy hai bóng dáng lén lút xuyên qua giữa rừng cây, bọn họ cúi đầu rỉ tai, không biết đang mưu đồ bí mật cái gì!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Una, WendyMara, antunhi, banhmikhet, hienbach, marialoan, meggienguyen2010, mắm, namyên, nhathazukiken691, thanhbt
     
Có bài mới 22.06.2012, 03:40
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 84252 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 20: Giang sơn loạn (4)

Thanh âm chạm mặt đánh tới, y phục ướt đẫm dính sát ở trên người nàng, lạnh như băng thấu xương! "Uhm. . . ." Vừa định nhảy mũi, thật may là bị Hiên Viên Triệt kịp thời bụm miệng, nhưng thanh âm rất nhỏ vẫn kinh động kẻ địch!

"Người nào?" Gầm lên giận dữ, Hiên Viên Triệt ôm chặt nàng trong ngực, thân thể hai người núp ở trong lá cây.

"Chớ kinh hãi, có thể là tiếng gió!" Một kẻ địch khác cười, Hiên Viên Triệt và Lưu Quân Dao thở phào một cái thật dài, thật may là không có bị phát hiện!

Bởi vì khoảng cách quá xa, bọn họ căn bản nghe không rõ kẻ địch đang thương thảo cái gì! Lưu Quân Dao lại gần bên tai Hiên Viên Triệt, lên tiếng đề nghị: "Vương gia, chúng ta có cần chộp bọn họ tới ép hỏi hay không?"

Nói nhỏ bên tai, hơi thở ấm áp quanh quẩn ở bên cạnh hắn! Điều này làm cho trong lòng Hiên Viên Triệt tràn đầy rung động! Nhưng hắn vẫn không có tra cứu, cưỡng bách mình trấn định, nói: "Trước không cần bứt dây động rừng! Đợi trời tối!"

"Ừ. . . . . ." Lưu Quân Dao gật đầu, hai người vẫn núp kín trên tàng cây, cho đến kẻ địch rời đi! Hiên Viên Triệt ôm eo thon của nàng, phi thân vững vàng rơi trên mặt đất.

Nhiệt độ bên hông khiến cho tim nàng nhảy về phía trước! Vì che giấu bối rối của mình, Lưu Quân Dao nói: "Chúng ta đi hái thuốc đi!" không đợi hắn trả lời, nàng một thân một mình dẫn đầu đi về phía trước!

Trời mưa xuống, trên đường trơn trợt, hơn nữa giữa núi rừng sâu thẳm! Tìm kiếm thuốc hái không thể nghi ngờ là mò kim đáy biển.

"Ngươi tìm thảo dược gì?" Hiên Viên Triệt hỏi thăm.

Lưu Quân Dao cúi đầu, tìm kiếm trên mặt đất không quay đầu lại, thuận miệng đáp: "Hạt mã tiền! Đại ca ta trúng độc, hơn nữa còn có dấu hiệu nôn mửa!"

"A. . . . Tìm được!" Lưu Quân Dao bỏ qua hắn, hưng phấn chui vào trong bụi cây, tay vuốt ve thảo dược, vô cùng kích động!

Nàng cẩn thận bỏ cây cỏ cứu mạng vào trong túi, đứng dậy đối mặt với nét mặt tươi cười như hoa của hắn! Hiên Viên Triệt đột nhiên ‘ xì ’ cười ra tiếng, Lưu Quân Dao nghi ngờ hỏi: "Thế nào?"

Hiên Viên Triệt không nói, đưa tay nhẹ nhàng lau bùn đất trên mặt nàng! Động tác thân mật bực này khiến cho mặt của nàng đỏ ửng. Lúng túng cười yếu ớt, lúc này, mưa càng xuống càng lớn, y phục ướt nhẹp dính sát ở trên người. Nàng bị đông cứng đến phát run! Miệng cũng thành màu tím!

Lưu Quân Dao ngó hắn một cái, nói: "Vương gia, chúng ta xuống núi đi! Nơi này rất lạnh!"

Hiên Viên Triệt lôi kéo nàng, nhíu nhíu mày, nói: "Không được, vào lúc này đường núi trơn trợt, hơn nữa sắc trời cũng rất tối, giờ phút này xuống núi không an toàn! Chúng ta tìm sơn động tránh mưa, sáng mai trở về!"

Không đợi nàng phản kháng, níu lại nàng, vừa đi, vừa tìm kiếm sơn động! Rốt cuộc, trời không phụ người có lòng! Ở phía sau núi, cất dấu một cái sơn động!

Sau khi hai người tiến vào, kinh ngạc phát hiện, bên trong đầy đủ hết, củi, cỏ khô! Còn có một chiếc giường đá! Hơn nữa một chút bụi bậm cũng không có, giống như có người ở tại nơi này.

Hai người liếc mắt nhìn nhau, trăm miệng một lời : "Có người ở tại nơi này?"

Đối với ăn ý giữa hai người, bọn họ ngậm miệng không nói! Hiên Viên Triệt lấy ra hộp quẹt, nhất thời, ánh lửa chiếu vào trong động! Lưu Quân Dao để túi xuống, nhanh chóng chạy đến bên đống lửa, chỉ chốc lát sau, trên y phục tỏa ra hơi nước! Chân mày nhíu lại của nàng từ từ giãn ra! Trên người ấm áp nhiều.

Hiên Viên Triệt bên cạnh, trong lúc lơ đãng liếc thấy nụ cười trên mặt nàng, trong lòng hắn nhất thời lọan nửa nhịp! Ánh lửa chiếu vào trên mặt nàng, rất nhu hòa! Đồng thời khiến cho hắn hoảng hốt. Tim đập rộn lên! Giống như những đốm lửa nhảy trong lòng, sóng lòng sôi sục!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Una, antunhi, banhmikhet, hienbach, meggienguyen2010, namyên, thanhbt, truonghanh123
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: linhsongtu, Nguyenbich1104, Nguyễn Bảo Bình, Sam151, trân lỳ 1996 và 273 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

8 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

9 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

10 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

11 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 5, 6, 7

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31cò lười: Nhưng bạn phải có điểm mới đấu giá được nha
cò lười: Bạn vào shop. Bạn chọn vật phẩm bạn thích. Sau đó bấm chọn thôi
ngoc giau: Cho mình hỏi về cách đấu giá với
Shop - Đấu giá: Niu kinh vừa đặt giá 224 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 222 điểm để mua Bướm ôm tim
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 200 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 265 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 244 điểm để mua Kem đôi
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 256 điểm để mua Vịt đội bí
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 555 điểm để mua Thiên thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 298 điểm để mua Móc khóa thỏ xanh
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 206 điểm để mua Panda ngồi trên mặt trăng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 204 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 543 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 248 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 284 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 213 điểm để mua Giày cao gót hoa hồng
karrykane: cho những ngày chẳng có gì
cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay cánh quạt
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 208 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.