Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 

Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử

 
Có bài mới 16.06.2012, 12:03
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 37113
Được thanks: 86284 lần
Điểm: 12.34
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 15: Mỹ nhân tâm kế (4)

Trên đại điện, một mảnh phồn hoa rực rỡ. Ca múa sanh tiêu.

Đạp vỡ Cửu Tiêu Lăng La điện,

Cần gì phải giương cung bắn Thiên Lang.

Hoàng Phủ Hiên và Lưu Quân Dao đồng loạt đi vào, ánh mắt của mọi người cũng đồng loạt chiếu đến trên người bọn họ, đều phát ra tiếng thán phục!

Oa! Nam tử, một thân áo trắng như ẩn như hiện bay phấp phới, tuấn dật như tiên! Phía trên áo trắng của cô gái cũng có đính hoa vai, mà áo choàng màu tím trên vai càng lộ vẻ thần bí và cao quý, khí chất thanh nhã thế gian khó tìm nha! Hai người thật như thần tiên quyến lữ!

Vẻ mặt kinh ngạc hâm mộ của mọi người được bọn họ thu hết vào mắt, bình thản ung dung đi đến chỗ ngồi của mình, nhưng Lưu Quân Dao vẫn rõ ràng cảm nhận được hơi thở không tầm thường trong đại điện. Tựa hồ là phẫn hận? Là ghen tỵ? Là lo lắng?

Ai! Nàng khe khẽ thở dài, lẳng lặng ngồi xuống, ánh mắt bay về phía cha, quả nhiên mặt cha nàng lo lắng trùng trùng! Nàng cắn chặt môi dưới, nghĩ thầm: ta lại làm cho cha thêm phiền toái!

Hiên Viên Triệt và Liễu Nhu đang tình chàng ý thiếp, cũng không có tâm tư để ý nàng. Đột nhiên tiếng thét thật dài vang lên: "Thái hậu, hoàng thượng giá lâm. . . . . ."

Mọi người lập tức quỳ xuống thỉnh an: "Thái hậu thiên tuế thiên thiên Tuế, hoàng thượng vạn tuế vạn vạn tuế. . . ."

"Bình thân!" Hoàng thượng uy nghiêm nói một tiếng, mọi người tạ ơn vào chỗ, đây chính là hoàng quyền ....! Chịu không được nửa điểm phản kháng.

Vốn định an phận vượt qua bữa tiệc hôm nay, nhưng nàng từ nhỏ chính là nhân vật tiêu điểm, Thái hậu cười rất hiền lành, nhưng trong lời nói lại có chứa uy nghiêm không thể trái kháng: "Dao nhi, đến chỗ ai gia !"

Nàng đầu tiên là sửng sốt, ngay sau đó thỉnh an: "Tạ Thái hậu!"

Nàng ở trong ánh mắt ghen tỵ, từng bước từng bước đi về phía đài cao mọi người hâm mộ! Dao nhi? Thật là thân thiết! Nàng không khỏi phỏng đoán, có thể là vì làm cho cha xem, Thái hậu mới đối đãi nàng như thế! Quả nhiên! Sau khi ngồi xuống, nàng xem thấy vẻ vui mừng trên mặt cha! Nàng cười lạnh, trong hậu cung mỗi nữ nhân đều thủ đoạn cao minh, cũng không phải kẻ tầm thường!

Lúc đó, Hoàng Phủ Hiên đứng dậy, đi theo phía sau một thái giám, trong tay thái giám đang cầm thứ gì, Hoàng Phủ Hiên cười yếu ớt chúc mừng: "Mừng thọ Thái hậu , Nguyệt quốc đất đai bần cùng, không so được Minh quốc phồn vinh thịnh vượng, viên Nguyệt Minh Châu này tiến dâng Thái hậu, chúc Thái hậu thọ sánh Nam Sơn! Hi vọng Thái hậu không chê cười !"

Theo tấm lụa rớt xuống, ánh sáng Nguyệt Minh Châu chiếu sáng đại điện, giống như là ánh sáng của trăng sáng, chói mắt! Lại đưa tới một mảnh tiếng sợ hãi!

Thái hậu mặt mày hớn hở rồi, không phải là bởi vì Nguyệt Minh Châu, mà bởi vì là câu ‘không so được Minh quốc phồn vinh thịnh vượng’, Thái hậu nói: "Hoàng thượng quá khách khí, hoàng thượng có thể tự mình đến, cũng đã cho ai gia mặt mũi rất lớn, làm sao dám ghét bỏ đây?"

"Đúng nha, hai nước Nguyệt, Minh nằm cạnh nhau, có thể nói người một nhà, trẫm cũng chúc hai nước lâu dài an bình!" Hoàng thượng nói, bọn họ nói gì Lưu Quân Dao căn bản không quan tâm, mắt nàng không hề chớp nhìn chằm chằm Hoàng Phủ Hiên, đã biết hắn không phải là người bình thường, không thể nghĩ đến là hoàng đế Nguyệt quốc. Không thể tưởng tượng nổi!

Nhưng ba chữ ‘ Lưu Quân Dao ’ đã gọi suy nghĩ của nàng trở lại, chỉ nghe Hoàng Phủ Hiên nói: "Hôm nay trẫm cố ý cầu thân với quý quốc, tha trẫm to gan, mong nữ nhi của Lưu thần tướng —— Lưu Quân Dao nhập chủ hậu cung trẫm. Mong rằng Lưu thần tướng thành toàn!"

Hoàng Phủ Hiên cung kính khẽ cúi người chào Lưu thần tướng, Lưu Quân Dao thấy sắc mặt của cha thay đổi, hơn nữa hắn quỳ xuống đất cầu xin tha thứ: "Hoàng thượng, cựu thần đáng chết!"

Nữ nhi của Thần tướng đã gả vào hoàng gia, trên dưới Minh quốc ai không biết, sao hoàng đế Nguyệt quốc lại coi trọng một nữ tử đã gả đây?

Mặt Hiên Viên Hoành lộ vẻ khó xử, nói: "Này. . . Sợ rằng không ổn, nữ nhi của Lưu ái khanh đã gả cho hoàng đệ, bất quá, trẫm có thể làm chủ, gả Tĩnh Nhã công chúa cho Nguyệt quốc!"

Tĩnh Nhã công chúa là con gái một của Thái hậu, muội ruột của hoàng thượng, bực vinh hạnh đặc biệt này, ai cũng sẽ không cự tuyệt?
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Una, WendyMara, antunhi, banhmikhet, hienbach, meggienguyen2010, mắm, namyên, thanhbt, truonghanh123, trạch nữ siêu BT
     
Có bài mới 20.06.2012, 11:34
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 37113
Được thanks: 86284 lần
Điểm: 12.34
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


@WendyMara: nói ra mất hay, từ từ sẽ biết, nhưng yên tâm là chỉ có 1 anh dc chọn thôi ^^ bạn muốn cám ơn thì viết cám ơn hay bấm thanks đều dc, mình dễ nuôi lắm :)2

@hoangcindy: cám ơn nàng nhiều nha, qua tháng 7 sẽ cố làm nhiều hơn ^^

Chương 16: Mỹ nhân tâm kế (5)

Chuyện cực tốt, Hoàng Phủ Hiên cũng không lĩnh tình, đừng tưởng rằng hắn là người tục tằng, tùy tiện nhét một nữ nhân là có thể đuổi.

Hoàng Phủ Hiên rất không khách khí cự tuyệt: "Tạ ý tốt của hoàng thượng, việc đã đến nước này, không cần hy sinh công chúa cho thỏa đáng! Nếu Lưu Quân Dao đã gả, trẫm cũng không miễn cưỡng!"

Hắn bảo vệ tình yêu của mình, nhưng lại đẩy Lưu Quân Dao vào trong nước xoáy, một cái ánh sáng lạnh từ bên cạnh bắn tới, liền nghe được Thái hậu cười lạnh nói: "Chẳng lẽ công chúa bảo bối của ai gia không so được ái nữ của thần tướng?"

Lưu Quân Dao nghĩ thầm: lần này xong rồi, nhân vật vang dội nhất Minh quốc không ai ngoài nàng! Nàng trợn mắt nhìn Hoàng Phủ Hiên một cái, giống như nói: nếu không thu trận, cần phải chịu đau khổ rồi.

Tiếp thu được ám hiệu của nàng, Hoàng Phủ Hiên cười nhìn nàng, nói với Thái hậu: "Thế gian không có tốt nhất, chỉ có thích hợp nhất, hi vọng Thái hậu tha thứ!"

"Ha ha ha. . . . Hôm nay là thọ thần của ai gia, chỉ đùa mọi người một chút!" Cao thái hậu tự nhiên hiểu, giao hảo của hai nước, không đáng vì một nữ nhân mà phá hủy! Rõ rệt không thể làm gì, nhưng vụng trộm có thể.

Ai! Lưu Quân Dao âm thầm thở dài, nhíu chặt chân mày, hôm nay được tôn sùng đến trên đầu sóng mũi đao, sau này sợ rằng không được an bình rồi.

Sóng ngầm bắt đầu khởi động trong tiệc, thế cục lục đục đấu ngầm, âm mưu quỷ kế bộc phát!

Sau khi tiệc thọ chấm dứt, Lưu Quân Dao không kịp chờ đợi chạy đi. Trên đường đen như mực, một mình nàng đi lại chẳng có mục đích, nhìn về phương xa, rốt cuộc nơi nào mới là quy chúc của nàng.

Đột nhiên, nàng nhìn thấy một bóng dáng mơ hồ quen thuộc trước mặt, nàng thử hô: "Hoàng Phủ Hiên?"

Hoàng Phủ Hiên ẩn nhẫn nở nụ cười, xoay người, dừng bước, thật ra thì hắn cũng nghĩ không thông, vì sao ngây thơ như vậy? Cư nhiên an bài trận không hẹn mà gặp này.

"Quả nhiên là ngươi, ta là nên gọi ngươi Hoàng Phủ Hiên? Hay là hoàng thượng Nguyệt quốc?" Khẩu khí của Lưu Quân Dao hơi cứng, trên mặt chứa một tia cười lạnh. Tựa hồ đang oán giận hắn lừa gạt nàng.

Hắn cũng không muốn bởi vì sự khác biệt của thân phận mà trở ngại hai người phát triển, Hoàng Phủ Hiên không kìm hãm được đưa tay vuốt ve đầu của nàng, cưng chìu cười cười: "Gọi ta Hiên, ở trước mặt ngươi, ta không phải hoàng thượng, ta chỉ là một nam nhân bình thường!"

"Nhưng. . . . . ." Nàng do dự theo dõi hắn, quá mức thân mật rồi, nàng rất không quen!

"Không cần cự tuyệt, ngày đó cầm tiêu hợp tấu, chúng ta rất ăn ý không phải sao?" Hoàng Phủ Hiên không ngừng cố gắng, chính hắn cũng cảm thấy khôi hài, giống như mình đang dụ dỗ phụ nữ đàng hoàng!

Nàng làm đấu tranh tư tưởng xong rồi, rốt cuộc gật đầu: "Được rồi, Hiên!"

Hoàng Phủ Hiên đưa nàng đến cửa vương phủ, mới lưu luyến không rời rời đi. Nàng đẩy cửa ra, len lén đi vào, "Khuya rồi, còn chạy lêu lổng đi đâu?" một giọng lạnh băng làm nàng sợ tới mức ngây ngẩn cả người.

Nàng nhìn lại phía bên trái, lại nhìn thấy bóng dáng của Hiên Viên Triệt che giấu ở trong bóng tối, nàng hít sâu một hơi, âm thầm may mắn, hoàn hảo không phải quỷ! Lưu Quân Dao căm tức nhìn hắn, thấp giọng oán giận nói: "Khuya ngươi không ngủ, chạy tới nơi này giả quỷ làm gì! Muốn hù chết ta, sau đó như hình với bóng với Liễu Nhu sao?"

Hiên Viên Triệt cũng cảm thấy không giải thích được, trong cung, hoàng đế Nguyệt quốc lại muốn cưới nàng! Lúc đó hắn cũng rất ghen ghét, nữ nhân của hắn, tại sao người khác có thể mơ ước?

"Nữ nhân chết tiệt, cả ngày lẫn đêm không an phận thủ thường, còn không mau cút đi trở về Tĩnh Viên!" Hắn tức giận mắng, nghĩ hắn là một người kiêu ngạo, thủy chung không thể yếu thế.

"Bệnh thần kinh không giải thích được!" Nàng lầu bầu một tiếng, nhấc chân chạy đến Tĩnh Viên.

Lại trở về bình tĩnh, nhưng trong góc không ai chú ý tới, Liễu Nhu oán hận nhìn chằm chằm phương hướng nàng rời đi, cắn răng nghiến lợi nói thầm: "Khó trách khuya rồi mà biểu ca còn tới nơi này chờ ngươi, dám giành biểu ca với ta, ta sẽ khiến ngươi chết không nơi chôn thân!" .

Mỹ Nhân Kế nhiều nhất nha!
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Una, WendyMara, antunhi, banhmikhet, hienbach, meggienguyen2010, mắm, namyên, thanhbt, truonghanh123
     
Có bài mới 20.06.2012, 12:11
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 37113
Được thanks: 86284 lần
Điểm: 12.34
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 17: Giang sơn loạn (1)

Giang sơn loạn, mỹ nhân mưu!

Cây muốn lặng, mà không dừng lại! Bộ Lạc Xích Luyện an tĩnh đã lâu rốt cuộc vẫn rục rịch ngóc đầu dậy!

"Tỷ chúng ta làm sao bây giờ? Muốn đi giúp công tử không?" Lan nhi gấp gáp hỏi thăm, trên mặt hiện đầy vẻ lo lắng!

Nhưng Lưu Quân Dao lại nhàn nhã thưởng thức trà, hơn nữa còn đâm đầu vào trong đống sách. Lúc Lan nhi không kịp đợi, nàng khẽ từ trong sách ngẩng đầu lên, trên mặt không gợn sóng gì, nàng hỏi: "Lan nhi, đừng nói với ta, ngươi đến Mộng Thinh lâu như vậy, cũng chỉ hỏi thăm được chút tin tức này?"

Thật là hoàng thượng không vội thái giám gấp! Nhìn vẻ mặt không chút để ý của tỷ, Lan nhi gấp gáp dậm chân! Lửa giận lên cao gầm nhẹ: "Tỷ, ngươi có thể nghiêm túc hay không?"

"Được rồi!" Lưu Quân Dao tiện tay đặt sách lên bàn, ngồi ngay thẳng, nghe Lan nhi tiếp tục càu nhàu!

"Tỷ, Dạ Quân của Bộ Lạc Xích Luyện âm hiểm xảo trá, thủ đoạn sắc bén, mà một mình công tử ở tiền tuyến, tại sao chúng ta có thể ngồi đây chờ chết?" Lan nhi nói cũng có lý, Lưu Quân Dao nghe vào tai trong, gấp ở trong lòng, nhíu nhíu mày!

Lúc này, Mai nhi ôm một con chim bồ câu trong tay đi vào. "Tỷ, có tin tức!" Mai nhi tìm ra một giấy đồng từ trên chân chim bồ câu đưa cho Lưu Quân Dao.

Mở tờ giấy ra, chân mày của Lưu Quân Dao càng chau chặt hơn rồi, đôi tay khẽ run.

"Tỷ thế nào?" Lan nhi và Mai nhi đồng thời hỏi thăm, tim của các nàng cũng đi theo vẻ mặt của tỷ, thăng lên cổ họng. Tỷ luôn luôn không quan tâm hơn thua, nhưng bây giờ bởi vì một phong thơ mà đổi sắc mặt. Họ phỏng đoán, chuyện này không giống thường!

"Mai nhi, hôm nay Vương gia ở nơi nào?" Nàng lo lắng trùng trùng hỏi một câu, thư trên tay sớm bị vo thành một cục, tỏ rõ, giờ phút này nàng thật nổi giận.

Mai nhi không nói nhiều, suy nghĩ một chút, đáp: "Tỷ, giờ khắc này Vương gia ở thư phòng, buổi sáng trong cung tới tuyên chỉ, Mai nhi cũng không biết vì chuyện gì!"

Nàng đạp bước chân vội vàng, lập tức chạy như bay.

Nàng một thân áo tơ trắng, nơi ống tay áo thêu hoa mai. Mặt mũi nhẹ nhàng khoan khoái sạch sẽ, nhưng nóng nảy trong mắt thúc đẩy nàng tăng nhanh bước chân đi tới.

Chợt đẩy cửa ra, chưa kịp thỉnh an, liền nói: "Vương gia, cho ta cùng ngài đi tiền tuyến đi!" tin tức của nàng thật đúng là linh thông, thánh chỉ mới vừa hạ đạt, nàng đã tìm tới cửa rồi.

"Một phụ nữ đến đó làm gì?" Hiên Viên Triệt không chút nghĩ ngợi liền từ chối nàng. Hắn cho rằng nàng đang gây sự! Nhưng nàng là người không dễ bỏ cuộc, huống chi quan hệ đến an toàn sinh mệnh của ca ca.

"Sinh mạng ca ca ta bị đe dọa, sao ta có thể an tâm ở trong vương phủ? Vương gia, van cầu ngài, để cho ta cùng đi!" trong lời nói của nàng mang theo tiếng khóc nức nở, tình cảm của nàng và ca ca luôn luôn rất tốt, cũng là người đầu tiên cho nàng quan tâm trên thế giới này..

"Không được! Ngươi đi chỉ cản trở!" Hiên Viên Triệt rất vô tình cự tuyệt, thật ra thì hắn cũng không hiểu, tại sao không muốn cho nàng mạo hiểm!

"Vậy tự ta đi!" Lưu Quân Dao là người quật cường, trong thanh âm của nàng có chút nghẹn ngào! Nhìn tròng mắt đỏ bừng của nàng, Hiên Viên Triệt mềm lòng nên đáp ứng nàng. Khi nào thì hắn bắt đầu quan tâm nữ nhân ngoài Nhu nhi?

"Cám ơn Vương gia, cám ơn. . . . . ." tâm tình nàng quá kích động, lời nói cũng không hoàn chỉnh. Như nguyện rồi, nàng vội vàng trở về Tĩnh Viên thu dọn đồ đạc, chuẩn bị chạy đến tiền tuyến.

Chuyện cấp bách, trên đường không hề dừng lại, bọn họ thúc ngựa không ngừng vó  tới tiền tuyến. Đi tới biên thành, không có một người ra nghênh tiếp, hôm nay thế cục nguy cấp, ai nhàn rỗi mà bận tâm lễ nghi !Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Una, WendyMara, antunhi, banhmikhet, hienbach, khachthamquan, marialoan, meggienguyen2010, mắm, namyên, thanhbt, truonghanh123
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 441 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 375 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.