Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 44 bài ] 

Rất yêu tướng công - Ngụy Quân

 
Có bài mới 23.04.2012, 18:07
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 07.11.2011, 00:48
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 445
Được thanks: 898 lần
Điểm: 12.24
Có bài mới Re: [Cổ đại] Luyến thượng tướng công - Ngụy Quân - Điểm: 51
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 6.2

Hạ Hầu Võ cho là lời mình nói đã có hiệu quả, nhìn về phía Hạ Hầu Tà Nguyệt, khóe miệng có không giấu được đắc ý, lần nữa lớn tiếng nói:

"Người này ở vào lúc trăng tròn sẽ biến thành một con quái vật tóc trắng mắt tím ghê tởm. . . . . . A!"

Hạ Hầu Võ không có đắc ý quá lâu, lời nói trong nháy mắt dừng lại ở miếng bánh ngọt đập vào mặt, mà người ra tay không ai khác chính là Lam Như Nhật trong tay còn cầm hung khí.

"Ai nói đó là ghê tởm!" Lam Như Nhật tức giận vô cùng nói, cầm miếng bánh nhỏ trên bàn ném lên người Hạ Hầu Võ.

"Ngươi xú nha đầu này!" Ở miếng bánh thứ hai đập vào mặt, Hạ Hầu Võ lấy lại tinh thần, tức giận rống to, không hề nghĩ ngợi liền muốn tiến lên dạy dỗ nàng một bữa.

Chỉ là trong nháy mắt, chỉ thấy Hạ Hầu Võ thân thể ụt ịt có vẻ hơi béo kia bay lên, sau đó xuyên qua gian giữa cửa, cuối cùng hướng tới mặt đất , bính một tiếng đầu đụng vào phiến đá .

Lãnh Thư Uyên cùng Lôi Thiếu Quân không cần Hạ Hầu Tà Nguyệt tự mình động thủ, đã trước một bước thay hắn dạy dỗ. Trên thực tế, hai người ngay từ lúc Hạ Hầu Võ lên tiếng ô nhục Hạ Hầu Tà Nguyệt liền đã có động tác, đáng tiếc tốc độ xuất thủ vẫn là so ra kém Lam Như Nhật; cũng bởi vì đối với hành động ngoài ý muốn của Lam Như Nhật mà ngu ngơ, hai người mới không ở lúc Hạ Hầu Võ nói năng lỗ mãng liền làm ra phản ứng.

"Chuyện còn lại liền giao cho các ngươi xử lý, đừng làm cho ta gặp lại hắn lần nữa." Hạ Hầu Tà Nguyệt đối với hai người phân phó, liền nhìn Hạ Hầu Võ một cái cũng không; đối với hắn mà nói, trấn an Lam Như Nhật so bất cứ chuyện gì quan trọng hơn.

Lãnh Thư Uyên cùng Lôi Thiếu Quân đưa mắt nhìn Hạ Hầu Tà Nguyệt ôm Lam Như Nhật rời đi, trong lòng đối với Lam Như Nhật tồn tại tán thưởng, cũng không vộiđi xử lý cái người đã chết ngất Hạ Hầu Võ kia.

"Không nghĩ tới phu nhân thật tuyệt không sợ bộ dáng kia của trang chủ." Lôi Thiếu Quân không nhịn được thán phục. Coi như hắn cùng với Thư Uyên ở sau khi kinh ngạc đến bây giờ đã có thể tiếp nhận, lại vẫn là đối với việc trừ bọn họ ra vẫn còn có người có thể không để ý chuyện này mà cảm thấy khó tin.

"Cho nên nàng mới có thể trở thành phu nhân của chúng ta." Lãnh Thư Uyên nói. Cũng chỉ có cô gái đặc biệt như vậy mới có thể được Hạ Hầu Tà Nguyệt coi trọng.

Sau khi kết thúc nói chuyện phiếm, Lãnh Thư Uyên nhìn Hạ Hầu Võ ở bên ngoài, ánh mắt chuyển lạnh."Vừa vặn ngươi cũng nghe thấy trang chủ nói rồi?"

"Dĩ nhiên." Lôi Thiếu Quân hiểu hắn ám chỉ cái gì.

"Như vậy, ngươi cho là trang chủ trong lời nói có ý gì sao?" Cùng Lôi Thiếu Quân liếc mắt nhìn nhau, hai người trong đầu không hẹn mà cùng hiện lên một chuyện kia —— nhiều năm trước cái văn kiện kia từng ngoài ý muốn suýt nữa phá hủy Ngạo Đằng Sơn Trang.

Hai người không cần nhiều lời nữa, trao đổi ánh mặt, đồng thời đề cao cảnh giới, bắt đầu suy tư đối sách, đối vớiviệc nên xử lý chuyện này như thế nào bước đầu đã có ý tưởng.

Từ Tâm đình được xây dựng ở giữa hồ, đá tạo khúc hành lang liên tiếp hai đầu, trên mặt hồ tô điểm bởi hoa sen lá xanh nở rộ, hương thơm thanh nhã theo gió mát trong xanh từ từ thổi tới, tự bên trong đình nhìn ra ngoài, cảnh sắc đẹp không sao tả xiết, đáng tiếc chính là giờ phút này bên trong đình hai người đều không có tâm trạng ngắm.

"Nhật nhi." Lam Như Nhậtcúi đầu nhìn ôm thật chặt hắn, nhưng vẫn không nói lời nào, Trong thanh âm Hạ Hầu Tà Nguyệt tràn đầy lo lắng, phản ứng của nàng làm hắn không thể không lo lắng.

Tất nhiên Lam Như Nhật nghe được Hạ Hầu Tà Nguyệt gọi, nhưng nàng chỉ là ôm hắn càng chặt hơn, chôn ở trước ngực hắn mặt của thủy chung không ngẩng lên, vẫn là không nói lời nào.

Hạ Hầu Tà Nguyệt nhẹ nhàng thở dài, không để ý nàng kháng cự, đơn giản chỉ cần nâng cằm của nàng lên, để cho mình có thể rõ ràng nhìn thấy mặt của nàng, mà giờ phút nàycặp mắt ửng đỏ của nàng làm hắn trong lòng nổi lên hơi đau .

"Không có ai có thể nói ngươi là quái vật! Ai cũng không thể!" Lam Như Nhật tức giận nói to, thanh âm nhẹn ngào.

"Không sao cả, ta tuyệt không để ý. Cho nên, đừng khóc được không?" Hạ Hầu Tà Nguyệt động tác ôn nhu thay nàng lau đi nước mắt ở khóe mắt, vẻ mặt rất là không đành lòng.

Hắn cũng không phải là vì vỗ về nàng mới nói như vậy, đối với những lời nói này đã từng vô cùng làm hắn chán ghét, hôm nay đã không còn quan trọng nữa, mà lời nói này đã không đã thương hắn chút nào. Đối với hắn hiện tại mà nói, duy nhất sẽ làm hắn để ý chỉ có nàng mà nàng giờ phút này nước mắt làm hắn tràn đầy đau lòng.

"Có thật không? Thật sẽ không để ý?" Tay nhỏ bé bắt lấy ống tay áo của hắn, Lam Như Nhật nhìn trong mắt của hắn vẫn có không yên lòng.

"Thật." Hạ Hầu Tà Nguyệt vuốt ve gò má nàng, cúi người ở trên trán nàng hạ xuống một hôn nhẹ."Cho nên nàng cũng đừng nữa để ý, ta không thích nhìn thấy bộ dạng đau lòng này của nàng."

Cho dù đây vì hắn mà cảm thấy giận dữ bất bình, hắn cũng không chút nào nguyện nhìn thấy trên mặt nàng biểu tình nào ngoài nụ cười, một chút xíu cũng không thích hợp với nàng.

"Nhưng mà. . . . . ." Nàng tức giận a! Đối với nàng mà nói, hắn là người quan trọng nhất của nàng, là ai đều không thể thay thế được sự hiện diện của hắn, cũng vì vậy, nàng càng không cách nào tiếp nhận có bất kỳ người ta nói ra hoặc làm ra chuyện tổn thương hắn!

“Đem nàng nhẹ ôm vào lòng, thanh âm của hắn trầm nhẹ mị người: "Ta thích nhìn thấy bộ dáng vui vẻ của nàng, chỉ cần nàng vui vẻ ta liền sẽ vui vẻ, nàng là tất cả của ta."

"Chỉ cần ta vui vẻ thì có thể làm cho chàng vui vẻ sao?" Lam Như Nhậtnhìn hắn, hỏi một cách nghiêm túc.

"Đúng vậy." Ôm nàng vào lòng, trong lời của hắn không có bất cứ chút do dự nào, đây như thế hết thảy là chỉ vì sự tồn tại đặc biệt của nàng.

Lam Như Nhật thẳng tắp nhìn Hạ Hầu Tà Nguyệt, đưa tay hắn kéo hắn xuống, chủ động hôn vào môi hắn.

"Tà Nguyệt, ta thích nhất chính là chàng." nàng không có buông tay kéo hắn ra, vừa kết thúc hôn, nhìn chăm chú vào hắn nói: "Cho nên ta nhất định sẽ làm cho chàng vui vẻ, mang lại cho chàng rất nhiều rất nhiều hạnh phúc."

Trong lòng Hạ Hầu Tà Nguyệt cảm động không cách nào nói rõ, ôm lấy nàng."Chỉ cần nàng ở đây bên cạnh ta, chính là hạnh phúc lớn nhất của ta."

Hắn cái gì cũng có thể buông tha cho, chỉ cần bên cạnh có nàng, hết thảy đã đầy đủ.

Đại thụ che mát, chỉ thấy Lam Như Nhật nằm ở trên bàn đá; hết sức hiếm thấy, chung quy bạn ở bên người nàng Hạ Hầu Tà Nguyệt giờ phút này vẫn chưa ở bên như thường, mà tạm thời đảm nhiệm chức trách hộ vệ không ai khác chính là hai người Lãnh Thư Uyên cùng Lôi Thiếu Quân.

"Tà Nguyệt phải tới lúc nào mới có thể trở lại?" Trên mặt có không chút nào che giấu nhàm chán, Lam Như Nhật chơi đùa một chút tóc mình, nghiêng đầu nhìn về phía hai người, không nhịn được hỏi. Mặc dù mới tách ra không bao lâu, nhưng nàng sớm quen Tà Nguyệt ở bên người, bởi vậy trò chuyện cùng Tiểu Ba chỉ là thời gian ngắn, cũng sẽ cảm thấy có chút cô đơn.

"Phu nhân, trang chủ sắp lặp tức quay lại."

"Tại sao các ngươi đối với Tà Nguyệt thái độ tôn kính như vậy?" Lam Như Nhậtnhìn hướng ánh mắt của hai người mang theo chút nghi hoặc, nhớ lại mình vẫn không có hiểu rõ chuyện. Giống như không đơn thuần chỉ là bởi vì thân phận trang chủ củaHạ Hầu Tà Nguyệt, nàng cảm giác tựa hồ còn có cái nguyên nhân đặc biệt nào đó.

"Bởi vì trang chủ là một người đáng để tôn kính." Hai người giọng nói nghiêm túc trả lời câu hỏi của Lam Như Nhật, thế nhưng đáp án hiển nhiên chưa giải trừ được nghi hoặc trong lòng Lam Như Nhật.

Ý nghĩ trong lòng hoàn toàn biểu hiện ở trên mặt nàng, làm Lãnh Thư Uyên cùng Lôi Thiếu Quân bởi vì dễ hiểu tâm tư Lam Như Nhật mà mỉm cười, ở nhìn nhau qua đi, từ Lãnh Thư Uyên mở miệng.

"Cái Ngạo Đằng Sơn Trang này là bởi vì trang chủ mới có thể tồn tại." Lãnh Thư Uyên nói thẳng.

"Sơn trang là do Tà Nguyệt dựng nên? !" Lời nói của Lãnh thư Uyên.

"Không phải vậy. Ngạo Đằng Sơn trang trước đó do một vị đại trang chủ sáng lập, nhưng hiện nay có thể có địa vị đứng không lay động tất cả đều là bởi vì trang chủ. . . . . ." Giải thích lịch sử của Ngạo Đằng Sơn Trang, trong giọng nói của Lãnh Thư Uyên đối với Hạ Hầu Tà Nguyệt có phần kính nể.

Có thể ở mấy năm đem Ngạo Đằng sơn trang không có tiếng tăm biến thành mọi người đều biết, đủ địa vị để rung chuyển thiên hạ, trừ Hạ Hầu Tà Nguyệt bên ngoài không còn ai khác, huống chi hắn vẫn chỉ làtựa là vui đùa một chút giết thời gian tựa như vui đùa mà thôi.

"Ở chỗ này tất cả mọi người là bởi vì có ngạo Đằng Sơn trang mới có thể tồn tại đến nay, mà cho phần ơn này đích thị là trang chủ. Mấy năm trước bên trong trang từng bởi vì xuất hiện kẻ trộm đánh cắp tất cả sổ sách cơ mật, làm cho trong trang một mảnh hỗn loạn, trang chủ đời trước cùng phu nhân hơn bởi nguyên nhân này nên buồn rầu u uất mà bệnh qua đời, khi đó ra mặt giải quyết hết thảy chính là trang chủ."

Rõ ràng cùng bọn họ tuổi không chênh lệch mấy, nhưng khí phách Hạ Hầu Tà Nguyệt cho thấy bọn họ khó có thể bằng được, phán đoán một cách quả quyết, vô luận đối mặt hoàn cảnh khó khăn gian khổ cỡ nào, Hạ Hầu Tà Nguyệt đều không lộ vẻ do dự, tự tin dẫn Ngạo Đằng sơn trang đi về phía trước.

Nghe Lãnh Thư Uyên tự thuật, Lam Như Nhật nhìn sang Lôi Thiếu Quân đang đứng bên cạnh, đột nhiên cười một tiếng."Các ngươi rất thích Tà Nguyệt ."

Lôi Thiếu Quân vừa nghe, trong mắt hiện lên vẻ ngu ngơ, ngay cả từ trước đến giờ Lãnh Thư Uyên tỉnh táo cũng không thoát lộ ra vẻ mặt kinh ngạc, hai người tất cả không nghĩ tới sẽ nghe được kết luận như vậy.

"Cho nên Tà Nguyệt mới có thể như vậy tín nhiệm các ngươi."

Lần nữa Lam Như Nhật nói ra lời kinh người, chấn động trong lúc nhất thời hai người không biết trả lời như thế nào.

"Trang chủ tín nhiệm chúng ta?" Lôi Thiếu Quân trên mặt rõ ràng viết khó có thể tin, lặp lại lời của nàng. Sự vật kia đối với mọi người căn bản trang chủ không thèm để ý?

"Nếu không hắn làm sao sẽ giao ta cho các ngươi?" Chuyện này là dĩ nhiên, ngược lại Lam Như Nhật cảm thấy phản ứng của bọn họ rất kỳ quái.

Hai người không cách nào đối với lời này nói lên phản bác. Đúng là, Hạ Hầu Tà Nguyệtcoi trong nàng bọn họ tất cả trong mắt đều rõ ràng, thế nhưng hắn lại đem nàng giao cho bọn họ, mặc dù chỉ là tạm thời, nhưng phía sau lại mang một ý nghĩađại biểu tựa hồ theo đúng như lời Lam Như Nhật nói, bọn họ quả thật được Hạ Hầu Tà Nguyệt tín nhiệm.

Cảm giác khó tin, xem như bọn họ có thể giành được sự tín nhiệm trên người Hạ Hầu Tà Nguyệt.

"Tà Nguyệt!" Lực chú ý đột nhiên bị chuyển hướng, Lam Như Nhật chạy về phía Hạ Hầu Tà Nguyệt, vui vẻ gọi, sau đó cả người nhào vào trong ngực hắn.

"Ta đã trở về." Hạ Hầu Tà Nguyệt tiếp được nàng, nhìn hướng trong mắt nàng tràn đầy nhu tình, hai tay tự nhiên vòng trên eo nàng tạo thành bộ dạng thân mật.

Cho dù không nhạy bén như Lôi Thiếu Quân, lúc này cũng hiểu biết lui ra, không cần Lãnh Thư Uyên nhắc nhở, hắn tự động mà chuẩn bị rời đi.

"Cám ơn." Lời nói cảm ơn được nói ra từ trong miệng Hạ Hầu Tà Nguyệt.

"Đây là chúng ta chuyện nên làm." Lãnh Thư Uyên lấy lại tinh thần, trong lòng lần nữa vìsức ảnh hưởng của Lam Như Nhật đối với Hạ Hầu Tà Nguyệt cảm thấy kinh ngạc. Lãnh Thư Uyên không quấy rầy hai người nữa, kéo Lôi Thiếu Quân vìlần đầu nghe Hạ Hầu Tà Nguyệt nói cám ơn mà xơ cứng thành người đá.

"Ngươi đi đâu?" Lam Như Nhật ngẩng đầu nhìn hắn, trong lòng khó nén tò mò. Sáng sớm tỉnh lại, hắn đã không có ở bên cạnh, chỉ để lại tờ giấy nói cho nàng biết hắn muốn đi đến một chỗ, sẽ trễ một chút mới trở về.

Hạ Hầu Tà Nguyệt khẽ mỉm cười, tự trong ngực lấy ra nguyên nhân để cho hắn sáng sớm liền biến mất. . . . . .

Hoa tử sắc (màu tím) xinh đẹp.

Không giống với bình thường, mùi thơm của nó ít nồng, từ trong nhụy hoa tỏa ra chỉ là loại mùi thơm ngát rất nhạt rồi lại làm cho không người nào có thể không chú ý, chỉ là ngửi nhẹ, liền làm người ta toàn thân thả lỏng, nhất thời say mê vào trong hương thơm kia. Vậy màđặc biệt nhất làm người ta kinh ngạc là cánh hoa của nó, một loại trong suốt giống như cánh ve một loại trong suốt, giống như khẽ chạm sẽ dễ vỡ; trên mặt cánh hoa vẫn còn những hạt nước nhỏ trong dưới ánh mặt trời phản xạ ra ánh sáng màu tím nhạt, trong nháy mắt làm cho Lam Như Nhật mắt say đắm.

"Muốn tặng cho ta? !" Thụ sủng nhược kinh (được yêu thương vừa mừng lại vừa lo) nhìn về phía Hạ Hầu Tà Nguyệt, nàng thật cẩn thận từ tay trong hắn nhận lấy, như thu được vật quý báu.

"Ta nhất định sẽ hảo hảo quý trọng !"

Hạ Hầu Tà Nguyệt chỉ là nhìn nàng khuôn mặt tươi cười, liền cảm thấy thỏa mãn. Vì hái tinh hoa một năm chỉ xuất hiện một lần, đêm khuya hắn lên núi tìm kiếm, hơn nữa phát hiện nó sau thức trắng đêm trông chừng, chỉ vì chờ nó nở hoa trong nháy mắt lấy xuống và duy trì bộ dáng kia, quá trình không thể không có cái gọi là khổ cực, nhưng hắn không nói gì, chỉ vì sau nhìn thấy nàng nở nụ cười, tất cả mệt mỏi kia chính là tiêu tan đi.

Lam Như Nhật lôi kéo ống tay áo của hắn, ý bảo hắn khom người, ở độ cao mà nàng có thể tiếp xúc đến, nàng dùng sức ở trên mặt hắn hạ xuống một nụ hôn.

"Cám ơn ngươi, ta thật sự rất thích." Yêu thích không buông tay mà đem chơi, từ trên nét mặt nàng có thể thấy được vui vẻ đến cỡ nào.

"Thích là tốt rồi." Ánh mắt hắn toát ra dịu dàng, đối với nàng tình yêu không chút nào che giấu.

Lam Như Nhật nhìn về Hạ Hầu Tà Nguyệt, không cách nào không cảm thấy hạnh phúc, hắn đối nàng tốt đến làm cho người khác khó có thể tin, không nhịn được cảm động lại nói:

"Ta thật sự rất thích chàng đó!"

Hạ Hầu Tà Nguyệt cười nhạt. "Ta cũng vậy."


Đây là hình hoa tử sắc

images

Hết chương 6


Tèn ten giờ mình chỉ còn 1 chương nữa là xong nhiệm vụ òi. Hihi.Bạn devil sẽ eidt tiếp từ chương 8 đấy nhá. Tung hoa tung hoa :clap:  :clap:Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn y_linh1302 về bài viết trên: antunhi, ngocquynh520
     

Có bài mới 31.05.2012, 19:01
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 07.11.2011, 00:48
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 445
Được thanks: 898 lần
Điểm: 12.24
Có bài mới Re: [Cổ đại] Luyến thượng tướng công - Ngụy Quân - Điểm: 74
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 7:

Đáng chết! Hắn đường đường là Hạ Hầu Võ cư nhiên bị đối đãi như thế!

Trong ánh mắt tràn đầy phẫn hận, trong lòng Hạ Hầu Võ khẽ nguyền rủa. Ngày đó trong trí nhớ hình ảnh cuối cùng dừng ở lúc hắn bị đá bay, khi hắn tỉnh lại phát hiện mình lại giống như đồ bỏ đi bị ném ở bên ngoài Ngạo Đằng Sơn Trang, trên người đều là dơ bẩn, tựa như tên khất cái (ăn mày) té ở trên đường. Hạ Hầu Võ hoàn toàn không pháp chịu được loại khuất nhục này, thề tuyệt đối hướng Hạ Hầu Tà Nguyệt đòi lại món nợ này!

Hạ Hầu Võ nhìn bên ngoài Ngạo Đằng sơn trang cao trăm thước (mười tấc là một thước), trên mặt không khỏi toát ra một chút nụ cười âm trầm (u ám). Nếu bọn họ đối đãi với hắn như vậy, vậy hắn cũng nên không khách khí nữa. Quang minh chính đại không thành thì đành phải lén vậy ; trước đây những ngày đó hắn cũng không phải là không hiểu rõ. Hạ Hầu Võ giống như lớn lên ở bên trong Ngạo Đằng sơn trang, hết sức hiểu rõ bố trí của toàn bộ sơn trang, rõ ràng có chỗ nào đó có một đồ vật gì đó, trong đó chứa trừ một số ít những người quan trọng ra, những người khác đều không có khả năng biết đến bí mật này.

Hạ Hầu Võ cũng không ngu, từ sau kinh ngiệm lần đầu tiên, lần này hắn không có ý định xuất hiện lộ liễu ở trước mặt người đó, mà là quyết định từ bên ngoài xuyên thấu ẩn mật thẳng đến chỗ bí đạo ở giữa Ngạo Đằng Sơn Trang lẻn vào.

Hạ Hầu Võ không quên được lúc trước ở trong trang đã bị vũ nhục (sỉ nhục) một cách nghiêm trọng, trong lòng hung ác, tính toán phá hủy hoàn toàn Ngạo Đằng Sơn Trang, giống như hắn đã từng làm trước đây; đối với Ngạo Đằng Sơn Trang so với trước càng lớn mạnh hơn, hắn tin tưởng bên ngoài còn nhiều người biết đến cơ mật bên trong, mà chỉ là nghỉ đánh cắp sổ sách ra có thể thay hắn mang đến bao nhiêu tài phú, Hạ Hầu Võ nghĩ đến nhưng điều này thì ngửa mặt lên trời cười to.

Chờ coi đi! Dám ô nhục hắn chắc là sẽ không có kết quả tốt !

Chết tiệt !

Lại một tiếng mắng, ban đầu tâm tình thực tốt tiến vào Ngạo đằng Sơn Trang nhưng sau đó thì chớp mắt biến mất, bởi vì sự thật cùng hắn dự liệu hoàn toàn khác biệt; từng câu khẽ nguyền rủa không ngừng ởnội tâm Hạ Hầu Võ hiện lên, để cho hắn nóng nảy không thôi.

Hạ Hầu Võ hoàn toàn không nghĩ tới trong khoảng thời gian hắn rời đi mấy năm này, bên trong Ngạo Đằng Sơn Trang lại có thay đổi lớn như vậy; mặc dù tất cả kiến trúc phương hướng đều không có thay đổi, nhưng thính đường (phòng lớn) trước đây dùng cho việc xử lý công việc thì hôm nay đã biến thành thư khố (phòng sách), còn còn lầu các ghi chép sổ sách quan trọng thì biến thành phòng khách bình thường, để cho hắn cho dù mượn bí đạo tiến vào bên trong lầu, cũng không làm sao tìm được thứ hắn muốn.

Hạ Hầu Võ nghiến răng nghiến lợi mắng, nhưng vẫn không cam lòng, cũng hiểu mình đã không cách nào đợi lâu hơn nữa, trong sơn trangphòng vệ không lộ vẻ nửa điểm chỗ sơ hở, xa xa đề phòng chặt chẽ vượt quá dự liệu của hắn nếu không phải dựa vào sự hiểu biết của hắn hắn đối với các nơi bên trong trang thì ngay từ lúc hắn xông vào không bao lâu đã bị người tuần tra bắt được.

"Người nào ở đây?"

Từ phía sau truyền tới giọng nữ làm cho Hạ Hầu Võ thiếu chút nữa kinh sợ nhảy dựng lên. Hắn hít một hơi thật sâu, cố tự trấn định mình quay đầu lại; khi nhìn thấy nữ nhân đứng cách đó không xa thì ánh mắt hắn híp lại, cảm giác có chút quen mắt. Bởi vì liên quan đến vận mệnh của chính mình, Hạ Hầu Võ rất nhanh ở trong ký ức tìm kiếm, rốt cục nhận ra nàng chính là cái nữ oa nhi từ trước cũng rất yêu thích dính lấy Hạ Hầu Tà Nguyệt, hình như gọi là Lôi gì đó.

"Ngươi là ai? Ở trong đó làm cái gì?" Đôi mày thanh tú nhíu lên, Lôi Thu Yến không khách khí mà hỏi.

"Ai, ngươi không phải là Lôi gia cái nha đầu kia sao? Đã lâu không gặp, thế nào? Thật đã quên Vũ thúc phải không?" Hạ Hầu Võ đè xuống trong lòngchút không vui vì thái độ vô lễ của nàng, không có đem tâm tình biểu hiện ở trên mặt, đối với nàng lộ ra nụ cười ôn hòa, nói chuyện một cách tự nhiên giống như là quen biết đối với Lôi Thu Yến.

"Vũ thúc?" Trong giọng nói của Lôi Thu Yến có chút hoài nghi, rõ ràng không nhớ rõ trong trang có một nhân vật này tồn tại.

Hạ Hầu Võ cố làm ra vẻ thở dài một hơi mạnh, giương mắt nhìn về phía nàng, ánh mắt lộ ra hoài niệm, bởi vì nàng quên hắn mà giọng nói càng thêm tràn đầy tiếc nuối.

"Nghĩ lại Vũ thúc cũng rời đi không ít năm, lúc Vũ thúc đi ngươi vẫn chỉ là một nha đầu ngây ngô, không nghĩ tới bây giờ đã trở thành một mỹ nhân xinh đẹp như vậy, thời gian trôi qua thật là nhanh, Vũ thúc còn nhớ rõ ngươi thích nhất là chạy đuổi theo Tà Nguyệt đây."

Hạ Hầu Võ nói một cách chân thật, diễn phải giống như thật, rất dễ dàng liền tháo xuống đề phòng của Lôi Thu Yến, để cho nàng để xuống đối với hắn phòng bị, mà lời của hắn cũng làm cho nàng mơ hồ nhớ lại tựa hồ thật có người này tồn tại.

"Như đã nói, Vũ thúc chuyến này trở lại là bởi vì ở bên ngoàinghe được một tin, dường như là Tà Nguyệt muốn chuẩn bị thành thân ." Hạ Hầu Võ giống như vô ý mở miệng, giống như là hoàn toàn không thấy vẻ mắt biến sắc của Lôi Thu Yến, vẻ mặt tươi cườinhìn nàng, ném ra một câu ——

"Ta nghĩ tân nương kia nhất định là ngươi ?"

Chính là chạm vào đúng ngay nỗi đau trong lòng, biểu hiện trên mặt Lôi Thu Yến trở nên dữ tợn, phá huỷ vẻ mặt xinh đẹp ban đầu.

"A? Chẳng lẽ là Vũ thúc nói sai rồi?" Hạ Hầu Võ cố làm kinh ngạc, trong thanh âm có không dám tin, trực tiếp châm ngòi đốt lửa: "Trong trang này từ trên xuống dưới, trừ ngươi ra còn ai có tư cách!"

Trong lời nói có điểm châm kích lửa giận trong lòng Lôi Thu Yến. Nàng còn nhớ rõ lần đó Hạ Hầu Tà Nguyệt lại vì Lam Như Nhật mà trực tiếp đẩy nàng ra, để cho nàng té bị thương thảm hại, sau lại chỉ nhìn Lam Như Nhật, hoàn toàn không để ý một bên nàng đã ngã xuống đất, ngay cả câu quan tâm hỏi thăm cũng không, ngay lúc đó vẻ khó xử lúng túng nàng đến nay khó quên, mà món nợ nàng toàn bộ ghi tạc lên trên Lam Như Nhật.

Hạ Hầu Võ đem vẻ mặt biến hoá của Lôi Thu Yến thu vào trong mắt mình, trong lòng cười lạnh, nhưng trên mặt vẫn như cũ không lộ ra bất kỳ cảm xúc làm cho người ta hoài nghi.Ngược lại, hắn có cùng chung môi thù đứng về phía Lôi Thu Yến, quở trách Hạ Hầu Tà Nguyệt là người có lỗi, càng đối với Lam Như Nhật phê bình càng nhiều, hoàn toàn đạt được tín nhiệm của Lôi Thu Yến.

"Để choVũ thúc giúp ngươi." Với đúng thời cơ, Hạ Hầu Võ ở lúc nàng tức giận nói ra.

Lôi Thu Yến hoàn toàn không biết được tính toán ở trong lòng của Hạ Hầu Võ, đang lúc không chiếm được sự ủng hộ của những người, vừa nghe hắn nguyện ý giúp nàng, giống như là người chết đuối lấy được bè gỗ nắm chặt hắn không thả.

"Ngươi thật sự có biện pháp giúp ta? !"

"Dĩ nhiên." Hạ Hầu Võ mặt mũi hiền hậu, giống như một bậc trưởng lão chững chạc vỗ vỗ nàng.

Trong mắtLôi Thu Yến thoáng hiện ánh sáng, bởi vì một câu nói của hắn mà dấy lên hi vọng, mong đợi nhìn hắn chờ câu trả lời của hắn.

"Đứa nhỏ ngốc, chỉ cần nghĩ biện pháp để cho nha đầu kia chiếm lấy vị trí cuả ngươi biến mất, như vậy tên tiểu tử Tà Nguyệt kia không phải là thuộc về một mình ngươi sao ?" Hạ Hầu Võ cùng nụ cười hiền hoà trên mặt hắn mang theo diểm khác biệt, nói ra lời vẻ ngoan độc.

"Nhưng mà ——" Trong nháy mắt Lôi Thu Yến hiện lên chần chờ, tựa như muốn nói gì, nhưng lời nói lại bị Hạ Hầu Võ cắt đứt.

"Chỉ cần ngươi tin tưởng Vũ thúc, nghe lời Vũ thúc mà làm, Vũ thúc bảo đảm nhất định có thể để cho ngươi chiếm được người mình muốn." Hai tay đắp vai của nàng, Hạ Hầu Võ giọng điệu kiên định nói.

Mặc dù trong lòng thoáng qua do dự, nhưng với lời thề son sắt bảo đảm của Hạ Hầu Võ nên làm cho Lôi Thu Yến lòng có chút cảm động, không có suy tư quá lâu, nàng rất nhanh liền gật đầu đáp ứng.

"Bé ngoan." Hạ Hầu Võ không cho nàng nhìn thấy đáy mắt cái kia ti âm tàn (tàn nhẫn), khóe miệng hài lòng nâng lên, giọng điệu mang theo sự tán thưởng nói.

Song, hắn làm sao mà có thể thật lòng muốn giúp Lôi Thu Yến; đối với Hạ Hầu Võ mà nói, hắn chỉ bất quá là tìm người dễ dàng lợi dụng, nếu hiện tại đã không cách nào đạt tới mục đích lúc ban đầu của hắn vào trang, như vậy ít nhất cũng phải để cho hắn thấy bộ dáng Hạ Hầu Tà Nguyệt bị đả kích; mà không cần nghi ngờ, đối với Lam Như Nhật hạ tay tuyệt đối là phương thức nhanh nhất.

"Nghe kỹ. . . . . ." Hạ Hầu Võ vẫy Lôi Thu Yến đến, ở bên tai nàng nói.

"Chỉ cần làm như vậy là được?" Lôi Thu Yến nhìn về phía Hạ Hầu Võ, không nhịn được hỏi.

Chỉ đơn giản như vậy sao?

"Đúng vậy, Vũ thúc không phải đã nói phải giúp ngươi? Cho nên, yên tâm đi, chuyện còn lại cứ để cho Vũ Thúc ngươi xử lý, ngươi chỉ cần chờ kết quả." Hạ Hầu Võ nhe răng cười một tiếng.

Chờ xem đi, lần này hắn nhất định phải làm cho Hạ Hầu Tà Nguyệt khó coi!

"Là nơi này?"

Lam Như Nhật ngẩng đầu nhìn xung quanh bốn phía, lần nữa nhìn tờ giấy trong tay, đối với chỗ trên giấy chỉ mà đi, trong lòng mang theo chút không xác định, không hiểu rõ tại sao Lôi Thu Yến phải đột nhiên tìm nàng tới chỗ này, cũng không hiểu được nàng ta muốn nói với nàng cái gì; nhưng nàng cũng không nghi ngờ quá nhiều, theo trong giấy Lôi Thu Yến viết, không có nói cho bất luận kẻ nàotình hình việc đi đến điểm hẹn.

"Thì ra là trong trang còn có loại địa phương này, ta lần đầu mới biết đây." Lam Như Nhật có vẻ rất kinh ngạc, cẩn thận hướng vách đá đi đến, nắm một bên cây, nàng tò mò ghé đầu đi xuống nhìn, rồi sau đó lập tức thu hồi thân thể không dám nhìn nữa, ở độ cao không thấy đáy kia có một loại ma lực quỷ dị, ánh mắt nàng chăm chú làm cho nàng trong lúc vô tình hiện lên ý nghĩ muốn nhảy xuống.

Nếu như không cẩn thận từ nơi này té xuống, hẳn là không sống được? Lam Như Nhật nhìn một chút xung quanh mình, cảm thấy nếu ở nơi này té xuống, chỉ sợ cũng sẽ không có người phát hiện.

Mặc dù nơi này đầu sơn trang, cũng là toà không hơn không kém núi; mà ở địa phương bên trong rộng lớn như vậy, muốn tìm một người chỉ sợ cũng không dễ dàng.

Nhưng mà cho dù nghĩ đến những thứ này, Lam Như Nhật vẫn không ý thức được nguy hiểm, càng không đem nơi này cùng Lôi Thu Yến hẹn nàng đến đây chuyện này liên tưởng chung một chỗ.

Choảng!

"Thu. . . . . ." Nhánh cây bị bẻ gãy thành vụn nhỏ làm cho Lam Như Nhật chú ý, không nghĩ nhiều nàng lập tức quay đầu lại, tự nhiên gọi ra miệng, nhưng khi nhìn thấy người tới thì thanh âm tức thì dừng lại.

"Lại gặp mặt, Xú nha đầu." Hạ Hầu Võ không hề nữa phí tâm giả bộ bộ dáng hiền lành, ban đầu ẩn thân trong bụi cây sau khi nhìn thấy nàng xuất hiện thì lập tức hiện thân.

Lam Như Nhật từ trước đến nay luôn luôn tin người, nhưng cũng không ngu dốt, còn không đến mức ngây thơ đến nỗi cho rằng Hạ Hầu Võ xuất hiện chỉ là trùng hợp, cho nên nhìn về phía hắn trong mắt tràn đầy đề phòng, hai chân từ từ lui về phía sau.

"Làm sao ngươi lại ở chỗ này?" Không hy vọng suy nghĩ của chính mình trở thành thật, thế nhưng duy nhất đáp án đã rất rõ ràng, làm cho nàng đối với con người cảm thấy thất vọng.

Nàng cũng không cho rằng Hạ Hầu Võ chỉ là tới chỗ này tìm nàng nói chuyện phiếm. Dựa vàokết quả không vui vẻ gì trước đây, Lam Như Nhật khẳng định hắn tuyệt đối là bởi vì ghi hận mà đến trả thù, rất rõ ràng , nàng đúng là mục tiêu màhắn muốn xuống tay.

Hạ Hầu Võ lạnh lùng hừ cười, lại hướng nàng nhảy một bước, đem nàng hướng vách đá tiến tới gần."Nếu như ngươi xảy ra ngoài ý muốn, hoặc là đột nhiên biến mất, ta nghĩ là tên tiểu tử thúi kia nhất định sẽ không chịu nổi."

Hạ Hầu Võ vừa nghĩ tới có thể làm Hạ Hầu tà môn thống khổ, có thể nhìn thấy hắn cao ngạo bị đả kích thất bại, liền không nhịn được đắc ý cười. Đây chính là kết quả của việc ô nhục hắn!

"Sẽ có người tới , ngươi tốt nhất nhanh lên một chút rời đi, nếu không đến lúc đó ngươi xong rồi." Lam Như Nhật cùng Hạ Hầu Võ duy trì một khoảng cách, lên tiếng cảnh cáo.

"Người nào sẽ đến?" Hạ Hầu Võ nhún vai, vô tình hỏi lại, trên mặt tràn đầy đùa cợt đối với nàng. Chính là hắn biết chỗ này bình thường ngay cả con chó mèo cũng sẽ không xuất hiện, mới có thể muốn Lôi Thu Yến hẹn Lam Như Nhật đến chỗ này, làm hắn không cần lo lắng sẽ có người tới cắt ngang.

"Nha đầu Lôi gia?" Hắn phá vỡ hy vọng của nàng."Ngươi cho rằng ta và ngươi có thể như vậy vừa vặn xuất hiện ở chỗ này là do người nào đó ban cho? Nàng ước gì ngươi biến mất, còn chờ nàng cứu? Ngươi tỉnh lại đi."

Không phải không nghi ngờ đến, khi Hạ Hầu Võ xuất hiện ở trước mắt nàng thì suy nghĩ này từng hiện lên trong đầu nàng, chỉ là bởi vì đối với ngườitín nhiệm không để cho nàng nguyện thừa nhận. Nhưng lấy tình thế hiện nayxem ra, nàng đã không cách nào dựa vào người khác, đánh giá tình hình mà Lam Như Nhật cố gắng tìm ra phương pháp thoát ra.

Hạ Hầu Võ ở Lam Như Nhật bước đầu tiên đồng thời cũng di chuyển đến trước mặt nàng, động tác mau lẹ làm cho Lam Như Nhật ứng phó không kịp.

"Ngươi cho rằng ngươi chạy thoát được sao!" Hạ Hầu Võ một phát bắt được tay của nàng, giọng hung ác nói.

"Buông tay!" Thật buồn nôn! Chỉ là bị Hạ Hầu Võ bắt được tay, Lam Như Nhật lại cảm thấy toàn thân nổi lên nổi da gà, buồn nôn cảm giác không ngừng xông lên. Nàng chưa từng nghĩ tới chỉ là bị nam nhân khác đụng phải sẽ có cảm giác khó chịu cùng chán ghét lớn như vậy.

Hạ Hầu Võ hoàn toàn không có chú ý tới vẻ mặt đầy chán ghét của Lam Như Nhật, đang vì trong tay truyền đến cảm giác mềm mại mà mê muội, ánh mắt dời hướng đến trên mặt nàng.

"Lần trước không hảo hảo nhìn kỹ, không nghĩ tới ngươi dáng dấp thật đúng là không tệ." Hạ Hầu Võ đưa tay sờ bên má nàng một cái, ánh mắt dâm tà; trước đây hắn chỉ chuyên chú ở trên người Hạ Hầu Tà Nguyệt, cũng không có phát hiện Lam Như Nhật mặc dù so với Lôi Thu Yến không xinh đẹp bằng, nhưng cũng là một tiuể mỹ nhân không hơn không kém. Lộ ra nụ cười dâm đãng, Hạ Hầu Võ hiện lên một suy nghĩ khác, đối với trước mắt ý tưởng nóng lòng muốn thử.

"Nếu như tiểu tử thúi kia biết người mình yêu bị người khác làm nhục, không biết biểu tình sẽ đặc sắc đến cỡ nào." Lưỡi liếm môi, Hạ Hầu Võ không khỏi nuốt ngụm nước miếng.

Lam Như Nhật cũng hít hơi, đơn giản không thể tin được mình nghe cái gì! Không chần chờ , nàng giãy giụa muốn chạy trốn ra khỏi vòng tay của hắn.

"Ngoan một chút, nếu không đừng trách ta không khách khí!" Hạ Hầu Võ lên tiếng cảnh cáo, tay bắt đầu cư xử sờ soạngxấu ở trên người nàng.

Lam Như Nhật liều mạng rút tay của mình về, càng hơn nữa là khi hắn có ý đồ ở trên người nàng thì nàng dùng một tay khác không chịu lực khống chế của hắn dùng sức đánh lên mặt hắn! Lam Như Nhật không để cho hắn có cơ hội, lập tức cắn xuốngtay hắn.

"Nha đầu thúi đáng chết!" Cánh tay truyền tới cảm giác đau để cho Hạ Hầu Võ không để ý hình tượnglên tiếng mắng, dùng sức hất ra bắt được tay của nàng, mà lực đạo kia lập tức để cho Lam Như Nhật bị đá văng ra ngoài.

Nhân cơ hội chạy trốn khỏi, nhưng hai người cũng không dự liệu được chính là, theo lực đạo kia, Lam Như Nhật đúng là ngã xuống hướng vách, trong phút chốc, nàng chỉ có thể nhìn Hạ Hầu Võ kinh ngạcnhìn nàng, mà nàng không bị khống chế rơi xuống đất, thanh âm giống như bị đoạt đi, nàng nhất thời như người câmkhông cách nào phát ra tiếng cầu cứu, cho đến mất đi ý thức, trong lòng nàng còn đang kêu tên Hạ Hầu Tà Nguyệt. . . . . .

Kết quả ngoài ý muốn làm cho Hạ Hầu Võ đứng ở một chỗ ngây ngô, nhất thời không cách nào phản ứng, hơn không còn kịp nữa tiến lên bắt được nàng, chỉ có thể trơ mắt nhìn Lam Như Nhật biến mất ở bên bờ đá, mặc dù đó là chuyệnhắn ban đầu định làm, nhưng chuyện phát sinh quá nhanh, ngược lại làm hắn không biết làm sao. Ở thời gian sững sờ qua đi, Hạ Hầu Võ quyết định trong thời gian ngắn nhất rời khỏi Ngạo Đằng Sơn Trang.

Hội nghị trọng đại được tổ chức mỗi năm một lần.

Theo Ngạo Đằng Sơn trang nhiều năm liên tục mở rộng cùng phát triển, hiệu buôn rải rác các nơi sản nghiệp đã có nhiều không thể đếm; hôm nay, chính làngười phụ trách các hiệu buôn ở các nơi tề tụ một chổ, báo cáo tình trạng kinh doanh một năm qua.

Phòng chủ trì như vậy, giống như trước kia, thân là trang chủ Ngạo Đằng Sơn Trang, Hạ Hầu Tà Nguyệt vẫn là bộ dáng không có gì đáng kể, đối với người phía dưới thao thao bất tuyệt báo cáo cũng không thu hút nhiều chú ý, đâu để ý doanh thu lại thêm gấp mấy lần, hết thảy tất cả cũng không dậy nổi hứng thú của hắn.

Không biết thân thể Nhật nhi có khá hơn chút không?

Suy nghĩ của Hạ Hầu Tà Nguyệt từ đầu đến cuối chỉ vây xoay quanh trên người Lam Như Nhật. Nhớ tới sáng sớm hôm nay nàng đối với hắn nói cảm giác không thoải mái, muốn ngủ nhiều hơn một chút, mà hắn ban đầu vốn định lưu lại bồi nàng, dù sao hội nghị này đối với hắn mà nói không có quan trong mấy, tham gia hay không tham gia cũng không sao cả, nhưng dưới sự kiên trì của Nhật nhi cùng thúc giục, cuối cùng hắn vẫn là theo ý nàng, cố gắng thể hiện trách nhiệm của một trang chủ ở nơi này.

Tà Nguyệt!

Trong nháy mắt, Hạ Hầu Tà Nguyệt giống như ngheđược Lam Như Nhật gọi, tâm bỗng co rút nhanh, cơ hồ khiến hắn không cách nào thở được, không biết từ đâu sợ hãi trong phút chút ập tới, cảm giác mãnh liệt kia làm cho hắn không dám có nửa điểm trì hoãn, lập tức bỏ lại hội nghị đang tiến hành, nhanh chóng biến mất trong ánh mắt kinh ngạc của mọi người.

"Lãnh đại tổng quản, Lôi đại tổng quản, đây là. . . . . ." Lưu chủ sự vừa thành thật vừa sợ hãi, cầm sổ sách đợi bẩm báo, tay không khống chế run rẩy mãnh liệt, đối với đương gia chủ tử tại chính mình báo cáo trên đường không nói một tiếng chạy lấy người, hắn vô cùng sợ, không biết mình làm sai cái gì chọc giận Hạ HầuTà Nguyệt, lo lắng mình thật vất vả mới leo lên vị trí đó từ nay sẽ khó mà giữ được.

Tiếng huyên náo bởi vì Hạ Hầu Tà Nguyệt rời đi mà từ từ gia tăng, phía dưới người không khỏi châu đầu ghé tai thảo luận, cũng đối với tình hình này không biết xử trí.

Đối mặt với tình huống trước mắt cơ hồ muốn mất khống chế, Lôi Thiếu Quân dùng lực đập lên mặt bàn, tiếng vang to lập tức để cho trực diện náo loạn rừng rực nhất thời an tĩnh trở lại, ánh mắt của hắn quét qua toàn trường, vẻ mặt nghiêm túc khiến cho mọi người không dám lên tiếng nữa.

"Năm nayhội nghị đến đây là kết thúc, còn có chuyện quan trọng báo cáo lưu lại, ngoài ra thì tan họp." Lãnh Thư Uyên trước sau như một tỉnh táo đưa ra quyết định.

Mặc dù giải quyết cục diện rối rắm do Hạ Hầu Tà Nguyệt bỏ lại, nhưng Lãnh Thư Uyên cùng Lôi Thiếu Quân cùng mọi người dường như không hiểu đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, đối với hành động dị thường của Hạ Hầu Tà Nguyệt cũng tràn đầy nghi ngờ, vậy mà trực giác nhạy cảm lại làm cho hai người nổi lên dự cảm xấu.

Một loại mưa gió nguy hiểm sắp đến. . . . . .

"Nhật nhi!"

Hạ Hầu Tà Nguyệthoàn toàn không để ý cánh cửa kia bởi vì lực đạo thật mạnh của hắn mà đáng thương rủ xuống ở một bên, trực tiếp vọt vào nội thất, gọi Lam Như Nhật trong thanh âm mang theo vẻ gấp gáp; mà sau khi nhìn thấy trên giường mất bóng dáng nàng, một cổ hoang mang sợ hãi lập tức tràn đầy trong lòng.

Hạ Hầu Tà Nguyệt một quyền đánh lên cột giường, biết lúc này sốt ruột cũng không có ích gì, hít một hơi thật sâu, ép buộc mình tỉnh táo lại, đưa tay dò hướng mặt giường, xúc cảm lạnh như băngnhắn nhủ người trên giường biến mất là sự thật.

Đáng chết! Nàng đến tột cùng là đi đâu!

Trong nháy mắt, trong đầu Hạ Hầu Tà Nguyệt hiện lên tiếng gọi, trong lòng gieo xuống mầm móng bất an, mà giờ khắc này đang không ngừng ở lớn lên, giống như là báo trước tin dữ.

"Trang chủ?" Sau khi xử lý xong mọi chuyện, Lãnh Thư Uyên cùng Lôi Thiếu Quân bước chân theo sau Hạ Hầu Tà Nguyệt đến, lúc nhìn thấy bộ dáng của hắn phía sau không tự chủ rùng mình một cái.

"Truyền lệnh xuống, tìm ra Nhật Nhi, lập tức!"

Hắn không tin Nhật Nhi của hắn biết cái gì đều không nói cho hắn biết lại đột nhiên biến mất, nhất định là có chuyện gì xảy ra, nhất định là có người ở giở trò quỷ, mà hắn, tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho người đó!

Tuyệt đối!

"Vâng!"

Từ cái mệnh lệnh kia nên biết, phải chăng Lam Như Nhật không để cho Hạ Hầu Tà Nguyệt biết tình hình không biết đi nơi nào, ngay cả trong lòng không khỏi cho là chuyện sẽ không có cái gì nghiêm trọng, nhưng do Hạ Hầu Tà Nguyệt quanh thân toả ra băng hàn làm cho hai người không dám nhiều lời nhận lấy mệnh lệnh.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn y_linh1302 về bài viết trên: antunhi, muatuon, ngocquynh520
     
Có bài mới 13.06.2012, 16:34
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 07.11.2011, 00:48
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 445
Được thanks: 898 lần
Điểm: 12.24
Có bài mới Re: [Cổ đại] Luyến thượng tướng công - Ngụy Quân - Điểm: 67
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 8:

Ở lúc toàn bộ người trong trang được huấn luyện dạy dỗ nghiêm chỉnh được huy động lục soát cơ hồ đem cả Ngạo Đằng sơn trang lục tung lên một lần; vậy mà cho dù là như thế, vẫn là không phát hiện bóng dáng của Lam Như Nhật; chỉ là không ngờ là bắt được Hạ Hầu Võ đang chuẩn bị từ bí đạo thoát đi.

"Là ngươi." Lời nói Hạ Hầu Tà Nguyệt lạnh như băng lãnh khiến người ta cảm thấy lạnh lẽo, mắt nhìn xuống Hạ Hầu Võ trong phòng khách hai tay bị trói chặt không thể không quỳ trên mặt đất, mà hắn giờ phút này thái độ bình tĩng quá mức không khỏi làm cho người ta cảm thấy kinh khủng.

"Tiểu tử thúi, không có chứng cớ cũng đừng tùy tiện vu cáo, mắt nào của ngươi thấy ta làm cái gì!" Hạ Hầu Võ thái độ hết sức ngạo mạn, một bộ cao cao tại thượng mà trả lời, không chút nào cảm thấy mình giống như người phạm tội.

"Trừ ngươi ra còn ai ở đây có thể làm!" So với Hạ Hầu Tà Nguyệt sớm làm khó dễ, Lôi Thiếu Quân kích động mở miệng nói trước.

"Vậy khó nói thật đây." Hạ Hầu Võ thanh âm giễu cợt, hướng về phía Lôi Thiếu Quân nói: "Ai biết có phải hay không là muội muội yêu dấu của ngươi làm, thừa dịp mọi người không chú ý len lén giải quyết xong xú nha đầu kia, bây giờ còn nghĩ ở trên người ta làm gì? Cho là như vậy có thể che giấu chuyện muội muội ngươi làm sao? !"

"Hồ đồ!" Lôi Thiếu Quân tức giận vô cùng muốn tiến lên đánh hắn một trận.

Lãnh Thư Uyên kéo Lôi Thiếu Quân đang kích động ra, không vội mở miệng, bởi vì hắn đã xác nhận Hạ Hầu Võ cùng với việc Lam Như Nhật mất tích tuyệt đối không thoát được quan hệ; mà hắn cũng tin tưởng Hạ Hầu Tà Nguyệt không chỉ đã chú ý tới, có thể cũng đã chuẩn bị mồi nhử.

Hạ Hầu Tà Nguyệtchậm rãi đến gần Hạ Hầu Võ, lộ ra ý cười, không giống với nụ cười ôn nhu đối với Lam Như Nhật, đó là nụ cười lạnh như băng khiến cho bất luận kẻ nào nhìn thấy cũng không khỏi phải từ trong lòng cảm thấy sợ hãi.

"Ngươi ngươi ngươi. . . . . . Ngươi đừng làm bậy, không có chứng cớ chứng minh ta đối với nha đầu kia làm cái gì, ngươi không có tư cách đối xử với ta như vậy!" Theo Hạ Hầu Tà Nguyệt đến gần, Hạ Hầu Võ không khỏi cũng hít một hơi khí lạnh.

"Người nào nói cho ngươi biết ta bây giờ là đang tìm nàng?" Từ trên cao nhìn hắn bằng nửa con mắt, Hạ Hầu Tà Nguyệt lạnh nhạt nói, giống như gió lạnh quét qua làm Hạ Hầu Võ không nhịn được phát rung.

Cuối cùng hiểu mình ngay từ trong lúc nói chuyện với nhau thừa nhận cùng chuyện này có liên quan với nhau, Hạ Hầu Võ sắc mặt nhất thời trắng xanh, nhưng ngoài miệng vẫn không chịu nói ra.

"Nàng ở đâu?" Hạ Hầu Tà Nguyệtmột tay bóp cổ Hạ Hầu Võ nói tới, đã mất tính nhẫn nại sẽ cùng hắn phí lời nữa.

"Um. . . .Um. . . . . ." Hạ Hầu Võ không cách nào nói được ra lời, giãy giụa muốn kéo tay đang kiềm cổ mình, hai chân không ngừng đá động, dùng hết khí lực muốn thoát khỏi bàn tay đang nằm mình, ban đầu khuôn mặt mập béo hồng hào theo thời gian kéo dài đã từ từ chuyển thành tím bầm.

Cho đến lúc này, Hạ Hầu Tà Nguyệt mới buông tay ra, mắt lạnh nhìn khuôn mặt hắn đỏ lên không ngừng ho khan cố gắng thở.

"Người ở đâu?" Vẻ mặt Hạ Hầu Tà Nguyệt lạnh khốc giống như La Sát chuyển thế.

"Khụ. . . . . . Nàng. . . . . ." Hạ Hầu Võ không dám không tiếp tục nhìn thủ đoạn của Hạ Hầu Tà Nguyệt, từ đáy lòng nảy lên sợ hãi, hiểu rõ bất luận hắn phủ nhận hoặc thừa nhận đều khó mà thoát khỏi cái chết.

"Ta hỏi, người ở đâu?" Ánh mắt Hạ Hầu Tà Nguyệt sắc bén như giết người.

"Đông, vách núi phía đông . . . . . ." Hạ Hầu Võ giọng nói ấp úng, đã không kịp suy nghĩ, run rẩy nói.

"Nơi đó đã đi tìm, cũng khôngcó phát hiện." Ở thời điểm Hạ Hầu Võ nói ra thì đồng thời Lãnh Thư Uyên ngay sau đó tiếp lời. Căn cứvào tin tức truyền đến từ đám thuộc hạ ở đó khu đó tìm kiếm cũng không ở nơi đó phát hiện bóng dáng Lam Như Nhật, trừ phi. . . . . .

"Ngươi đẩy nàng rơi xuống vách núi?" Giờ phút này Hạ Hầu Tà Nguyệt đã không phải là hai chữ kinh khủng có thể hình dung được, giống như trong ác quỷ từ trong địa ngục đi ra, cho dù ai nhìn thấy bộ dáng của hắn cũng sẽ bị dọa cho sợ ngất đi.

"Kia, đó là. . . . . ." Cảm giác sợ hãi mãnh liệt khiến cho Hạ Hầu Võ không cách nào ngất ư đi, hắn chỉ có thể thử giải thích cho mình, nhưng ở dưới ánh mắt như vậy, hắn cái gì cũng đều không nói ra được.

"Ngươi đáng chết!" Tức giận thâm trầm khiến cho Hạ Hầu Tà Nguyệt một cước đá Hạ Hầu Võ, lực đạo mạnh khiến cho Hạ Hầu Võ một màn bay ra đụng vào cột ở đại sảnh, phát ra tiếng vang to sau đó ngã xuống đất.

"Xin. . . . . . khụ. . . . . . Xin tha cho. . . . . . khụ. . . . . . Tha mạng. . . . . ." Từ lồng ngực ho ra một ngụm máu tươi, cú đụng mạnh mẽ như vậy khiến cho thân thể Hạ Hầu Võ không chịu nổi, mắt thấy Hạ Hầu Tà Nguyệt đi về phía mình thì lập tức thống khổ cầu xin.

"Tha mạng?" Hạ Hầu Tà Nguyệt tàn khốc cười một tiếng, bắt được cổ hắn mà nói, nhìn trong mắt của hắn không mang theo một tia ấm áp."Ta dĩ nhiên sẽ không để cho ngươi chết."

Mới bởi vì may mắn giữ được tánh mạng, đón lấy lời nói của Hạ Hầu Tà Nguyệt lập tứ khiến cho Hạ Hầu Võ từ trên trời rơi xuống địa ngục.

"Ngươi cho rằng tội của ngươi chết là có thể giải quyết được sao?" Hạ Hầu Tà Nguyệtbuông tay ra, ném hắn xuống, máu lạnhmột cước đạp xương vỡ vụn kèm theo tiếng rên của Hạ Hầu Võ.

Mắt lạnh nhìn vẻ mặt thống khổ của Hạ Hầu Võ, Hạ Hầu Tà Nguyệt cũng không có nửa điểm thương hại."Ta sẽ cho ngươi hiểu được cái gì gọi sống không bằng chết."

Lôi Thiếu Quân cùng Lãnh Thư Uyên dẫn đại đội nhân mã đi tới nơi mà Hạ Hầu Võ nói triển khai tìm kiếm, vẻ mặt ngưng trọng, không khỏi ngẩng đầu về phía trước nhìn, nghĩ tới từ độ cao như vậy mà rơi xuống bất luận là ai cũng không thể nào bình an vô sự, huống chi Lam Như Nhật ngay cả một chút võ công cũng không có. . . . . . Cho dù lời này không nói ra, nhưng mọi người trong lòng đều hiểu, bọn họ có thể tìm được chỉ có thể là một. . . . . .

Thi thể.

"Báo cáo tổng quản! Không có phát hiện!"

"Tiếp tục tìm." Vẫn là hồi báo giống như cũ, hai người tất cả không nhịn được chau mày. Từ lúc bắt đầu tìm cho đến nay đã qua một ngày, không chỉ là ở phía dưới vách núi, bọn họ thậm chí theo ven sông tìm kiếm, nhưng ngay cả một chút dấu vết cũng không có.

"Lão đầu kia sẽ không phải là đang đùa chúng ta đấy chứ." Thủy chung không có bất kỳ phát hiện nào khiến cho Lôi Thiếu Quân không kìm chế được mà nóng nảy, một quyền đập vào cành cây khô.

"Không thể nào." Lãnh Thư Uyên trả lời, không phải là bởi vì tin tưởng Hạ Hầu võ, mà là. . . . . ."Hắn không có cái gan đó."

Không khí lần nữa đóng băng, tình cảnh lúc trước vẫn là rõ ràng như vậy, khi đó ngay cả bọn họ ở bên đều không khỏi sợ hãi, cơ hồ không cách nào đem Hạ Hầu Tà Nguyệt lãnh huyết vô tình lúc ấy lúc cùng với người bọn họ mấy ngày nay nhìn thấy kết hợp vào chung một chỗ.

Nhìn thói quen Hạ Hầu Tà Nguyệt đối với Lam Như Nhật lộ ra ôn nhu cùng che chở, bọn họ lần đầu từ trên người Hạ Hầu Tà Nguyệt phát hiện đến cái kia làm cho người ta vô cùng sợ hãi cùng thâm trầm kinh khủng.

"Nếu như chúng ta thật tìm được. . . . . . Sẽ trở thành như thế nào?" Dù chưa nói ra kết quả, gan dạ như Lôi Thiếu Quân tin tưởng Lãnh Thư Uyên hiểu hắn muốn nói là cái gì.

"Toàn bộ trang gặp tai họa." Nhìn hắn một cái, Lãnh Thư Uyên chậm rãi nói. Vô luận tìm được người hay không, đối với bọn họ mà nói tình tạng đều không xong, nhưng bọn họ đã không có sự lựa chọn khác, chỉ là khiến cho hắn có chút cảm giác kỳ quái chính là. . . . . .

"Ngươi đang nghĩ cái gì vậy?" Thấy Lãnh Thư Uyên vẻ mặt suy nghĩ sâu xa, Lôi Thiếu Quân không khỏi hỏi.

Lại yên lặng, Lãnh Thư Uyên quét nhìn bốn phía sau đó mở miệng: "Ngươi cảm thấy nơi này như thế nào?"

"Như thế nào?" Lôi Thiếu Quân hoàn toàn không hiểu ý tứ trong lời nói của Lãnh Thư Uyên, theo hắn mới vừa rồi quét nhìn nơi này mà nhìn."Không phải là rừng cây sao? Nhiều nhất là có chút vắng vẻ."

Chỉ trong một câu nói của Lôi Thiếu Quân đã chỉ ra nghi ngờ của hắn.

"Kia, tại sao phu nhân lại muốn tới nơi này?"

Một câu nói này giống như cảnh tỉnh.

Đông nhai, giống như một cái tên vị trí nằm ở phía đông, trừ người phụ trách tuần tra ra, hiếm khi có người đi tới; đã như vậy, Lam Như Nhật như thế nào chạy đến nơi này? Còn vừa lúc gặp Hạ Hầu Võ, sau đó xảy ra việc ngoài ý muốn?

Mọi thứ dường như trùng hợp làm cho người khác khó mà tin.

"Ý của ngươi là. . . . . . Còn có người khác?" Khi trọng điểm được nêu lên, sự việc nhất thời trở nên minh bạch . Nhưng mà Lam Như Nhật không thể nào một mình chạy tới chỗ này, mà Hạ Hầu Võ cũng không thể dễ dàng dụ nàng đến được nơi này, còn dư lại duy nhất có thể, chính là còn có người thứ ba tồn tại; mà kia người thứ ba không thể nghi ngờ nằm trong kế hoạch của Hạ Hầu Võ.

"Ai có thể làm ra việc này?" Kết luận rút ra khiến cho Lôi Thiếu Quân sinh nghi hỏi, trên dưới toàn bộ sơn trang này làm sao có thể sẽ có người hiệp trợ Hạ Hầu Võ làm ra chuyện tổn thương phu nhân?

Lãnh Thư Uyên không mở miệng đáp lại, nhìn về phía Lôi Thiếu Quân trong mắt mang theo một chút thâm ý; đối với hắn mà nói, đáp án đã rất rõ ràng, nhưng hắn cũng không nhận ra Lôi Thiếu Quân sẽ có suy nghĩ giống như hắn.

"Thư Uyên?" Lôi Thiếu Quân không nhịn được cau mày. Theo như Lãnh Thư Uyên đoán, mặc dù hắn nhìn thấu ánh mắt kia có thâm ý khác, nhưng vẫn là không hiểu.

Lãnh Thư Uyên thu hồi ánh mắt, vẫn như cũ không trả lời hắn, tình hình trước mắt chỉ là phỏng đoán mà không có chứng cứ , hắn không có ý định mở miệng làm tâm Lôi Thiếu Quân loạn.

Mọi thứ vẫn cứ đợi kết quả tự nhiên sẽ xuất hiện.

"Trang chủ người đâu?" Đột nhiên phát hiện Hạ Hầu Tà Nguyệt chẳng biết lúc nào đã biến mất không thấy, Lãnh Thư Uyên không khỏi sửng sốt một chút.

Khẩn trương muốn tìm Lam Như Nhật không ai khác chính là Hạ Hầu Tà Nguyệt, vậy mà kia so với bọn hắn hay bất luận kẻ nào đều nóng lòng, điên cuồng tìm người giờ phút này lại không có ở đây?

Từ việc hắn hỏi như vậy, Lôi Thiếu Quân cũng phát hiện. Không giống Lãnh Thư Uyên chỉ suy tư, hắn trực tiếp bắt người đang đi ngang qua mà hỏi.

"Báo cáo Lôi tổng quản, trang chủ đã đi về trước." Tráng đinh cung kính trả lời.

Đi về trước?

"Hôm nay là trăng rằm." Lần đầu Lãnh Thư Uyên từng bước nhớ lại, Lôi Thiếu Quân cho người nọ lui ra sau đó hướng Lãnh Thư Uyên biểu thị Hạ Hầu Tà Nguyệt biến mất là vì nguyên nhân kia.

Chuyện xem ra rất hợp lý, nhưng Lãnh Thư Uyên vẫn cảm giác có cái gì không đúng, nhìn chằm chằm Lôi Thiếu Quân, một cái ý niệm phút chốc thoáng hiện lên trong đầu, làm hắn bừng tỉnh hiểu ra.

Nếu ngay cả hắn cũng có thể phỏng đoán đến chuyện này không có đơn giản như vậy, Hạ Hầu Tà Nguyệt như thế nào có thể sẽ không có phát hiện? Mà với thông mình tài trí như hắn, muốn tìm ra kẻ đồng lõa sau lưng dễ như trở bàn tay.

"Chúng ta trở về một chuyến."

"Trở về? Chúng ta còn không chưa có tìm được người." Đối với quyết định đột nhiên của hắn, Lôi Thiếu Quân đầu mờ mịt, bọn họ lại không giống như Hạ Hầu Tà Nguyệt không thể để cho người khác nhìn thấy như vậy.

Lãnh Thư Uyên vứt bỏ quanh co, nói một cách rõ ràng: "Ngươi nếu hi vọng muội muội kiêu căng kia của ngươi không có sao, tốt nhất hiện tại lập tức trở về đi."

Mặc dù đối với hắn mà nói, Lôi Thu Yến ra sao đều không liên quan đến hắn, nhưng đối với Lôi Thiếu Quân mà nói cũng không giống nhau, như thế nào đi nữa đều là muội muội của mình, hắn không cho là Lôi Thiếu Quân có thể hoàn toàn buông xuôi.

Mà theo như hắn nghĩ, lúc kinh ngạc qua đi, Lôi Thiếu Quân dung tốc độ không người nào đuổi kịp hướng đường trở về trang.

Trong tay nắm tờ giấy đã bị lật đi lật lại, Hạ Hầu Tà Nguyệt quanh thân phát ra hàn khí đủ để tổn thương tất cả người đến gần hắn. Không cách nào từ chỗ Hạ hầu Võ nói tìm được Lam Như Nhật, nàng tựa như trước lần nữa từ trong sinh mệnh của hắn biến mất như vậy, cái gì cũng không còn lưu lại. . . . . .

Vậy mà thế nhưng hắn lại ở rừng cây đang lúc phát hiện tờ giấy kia, trên giấy nội dung làm hắn hiểu tại sao Lam Như Nhật sẽ không nói với hắn mà chạy tới núi phía đông. Từ lúc bắt đầu hắn liền không cho là dựa vào một mình Hạ Hầu Võ sẽ làm nên cái gì, mà nay, hắn đã tìm được kẻ đồng lõa kia để cho hắn mất đi Như Nhật, giống như một người chết!

Hạ Hầu Tà Nguyệt trực tiếp đá văng cửa phòng, ánh mắt quét về phía người duy nhất trong phòng.

"Trang chủ." Lôi Thu Yến đang muốn quát cái người vô lễ kia, quay đầu lại phát hiện người nọ đúng là Hạ Hầu Tà Nguyệt, thái độ lập tức thay đổi, thanh âm có vẻ mềm mại, hoàn toàn phát hiện không ra Hạ Hầu Tà Nguyệt ánh mắt nhìn về phía nàng lạnh như băng đến cỡ nào, đối diện Hạ Hầu Tà Nguyệt lần đầu chủ động tới tìm nàng mà cảm thấy hưng phấn.

Dĩ nhiên nàng cũng nghe nóitoàn bộ người trong trang tìm kiếm Lam Như Nhật mất tích kia, mà đối với sự xuất hiện của Hạ Hầu Tà Nguyệt, Lôi Thu Yến khờ dại cho là theo như lời Hạ Hầu Võ, một khi Lam Như Nhật biến mất thì Hạ Hâu Tà Nguyệt chính là của nàng, mà lúc này hắn đột nhiên xuất hiện ở đây thì càng khiến cho nàng cho là như thế .

Lôi Thu Yến mới khẽ dựa gần vào Hạ Hầu Tà Nguyệt, tay lập tức bị bắt chặt, lực đạo không cân nhắc thêm phần mạnh đến cơ hồ muốn bóp gãy tay của nàng.

"Thật là đau!" Lôi Thu Yến lớn tiếng kêu, vội vàng muốn tay rút về, lại phát hiện hắn không có ý buông tay, mà kia lực đạo vẫn như cũ không giảm.

"Tà Nguyệt, ngươi nắm tay ta thật là đau!" Do nghĩ địa vị của mình lúc này so với trước đã khác, Lôi Thu Yến tự mình đổi cách xưng hô với Hạ Hầu Tà Nguyệt, nàng không biết rằng hành động của nàng giờ phút này như thêm dầu vào lửa, hơn nữa đem chính nàng đẩy vào tình cảnh không thể cứu vãng.

"Người nào cho ngươi quyền kêu tên ta?" Hạ Hầu Tà Nguyệt nguy hiểm nheo lại mắt, không chút nào thương hương tiếc ngọc , một thanh hất ra nàng, khạc ra lời nói như lạnh như băng khiến người cảm thấy lạnh lẽo.

"Ta. . . . . ." Lôi Thu Yến xoa chỗ đau nơi cổ tay, nhìn được là cảm giác được có chuyện gì không đúng, nhất thời á khẩu.

"Ngươi cho rằng ngươi có tư cách thay thể được Nhật Nhi sao?" Nhìn trong mắt của nàng tràn đầy khinh miệt, Hạ Hầu Tà Nguyệt nói không chút lưu tình.

Thái độ của Hạ Hầu Tà Nguyệt làm cho Lôi Thu Yến từ trước đến giờ luôn cho mình là rất cao cảm thấy chịu nhục, lập tức nàng takhông để ý phản bác lại: "Tại sao ta kém so với nàng ta? !"

Nàng không cam lòng! Nếu nói về xinh đẹp, nàng tuyệt đối có tự tin có thể thắng nổi Lam Như Nhật; luận tài trí, nàng cũng sẽ không bại bởi nàng ta; huống chi Lam Như Nhật chỉ là một xú nha đầu không rõ lai lịch, vô luận so như thế nào, nàng đều thắng xa so với nàng ta! Quan trọng hơn là. . . . . .

"Ta yêu ngươi so nàng yêu ngươi còn lâu hơn!" Lôi Thu Yến không nhịn được kích động hô lên, bất kể là dựa vào vào nguyên nhân gì, lòng của nàng vẫn luôn đặt ở trên người hắn, nàng không cách chấp nhận nam nhân mình thích bị cướp đi từ tay Lam Như Nhật.

"Ai yêu cầu ngươi phải làm như vậy?" Hạ Hầu Tà Nguyệthoàn toàn không có tiếp thu được tình cảm của nàng, giọng nói lạnh băng, rồi sau đó thanh âm chê cười, thân hình như kiểu quỷ mị hư vô trong chớp mắt dời đếntrước mặt nàng, động tác không mang theo một tia ôn nhu nâng cằm nàng lên, để cho nàng nhìn thẳng hắn.

"Ngươi yêu ta?" Hạ Hầu Tà Nguyệt giọng mang đùa cợt nói, vào giờ phút này, hắn lần nữa chuyển thành ánh mắt màu tím tóc trắng.

Ngay tức khắc phát ra tiếng thét chói tai. Từ khoảng cách gần tận mắt thấy hết biến đổi, trong mắt Lôi Thu Yến ngập sợ hãi, hai tay dùng sức đẩy, nàng hiện tại chỉ muốn thoát đi Hạ Hầu Tà Nguyệt đáng sợ này.

"Thế nào, mới vừa rồi không phải nói yêu ta sao? Mới như vậy khiến cho ngươi sợ?" Hạ Hầu Tà Nguyệtkhóe miệng giễu cợ tnâng lên, cũng không có lập tức xông lên bắt nàng trở về, mà là giày vò nàng bằng cách bước chân bước từ từ tới gần nàng.

"Đừng. . . . . . Chớ tới gần ta!" Lôi Thu Yến bước chân không yên không ngừng lui về phía sau, cho đến phần lưng chống đỡ lên mặt tường lạnh như băng, không còn cách nào thoát đi liền nhắm mắt lại kêu to.

"Trang chủ!" Lôi Thiếu Quân kịp thời xông vào giữa hai người, đem Lôi Thu Yến bảo hộ phía sau, ngăn cản hành động kế tiếp của Hạ Hầu Tà Nguyệt.

"Tránh ra." Hạ Hầu Tà Nguyệt lạnh lùng giương mắt nhìn hắn, từ trong miệng thốt ra hai chữ, không chút nào bởi vì Lô Thiếu Quân xuất hiện mà tính toán bỏ qua cho Lôi Thu Yến.

"Trang chủ. . . . . ." Lôi Thiếu Quân rất khó xử; như thế nào gay go, dù sao vẫn là muội muội của mình, hắn căn bản không cách nào mặc kệ nàng, khóe mắt nhìn thấy Lãnh Thư Uyên xuất hiện, hắn lập tức quăng ánh mắt cầu cú. Dưới tình huống này, trừ Lãnh Thư Uyên ra, hắn đã không tìm được cách nào có thể lung lay Hạ Hầu Tà Nguyệt.

Hắn nên hối hận vì theo tới sao?

Dĩ nhiên là nhận được ánh mắt cầu cứu của Lôi Thiếu Quân, nhưng. . . . . . Lãnh Thư Uyên không nhịn được than thở ở trong lòng, hắn làm gì mà có khả năng. . . . . .

"Trang chủ." Cuối cùng vẫn mở miệng, suy nghĩ của Lãnh Thư Uyên bay lộn, thử tìm ra cách có thể tạm hoãn hành động của Hạ Hầu Tà Nguyệt.

Vậy mà giống như là biết được hắn sắp thay Lôi Thu Yến giải thích cái gì, Lãnh Thư Uyên ngay cả nửa lời cũng chưa nói thì đã nhận được Hạ Hầu Tà Nguyệt hướng hắn ném ra tờ giấy.

Không thể cứu được.

Khi Lãnh Thư Uyên quét mắt nhìn qua tờ giấy, lập tức biết được kế tiếp mình vô luận nói gì cũng vô dụng. Đã biết Hạ Hầu Tà Nguyệt đối với Hạ Hầu Võ làm những chuyện như vậy, Lãnh Thư Uyên hoàn toàn không cho là có người có thể ngăn cản Hạ Hầu Tà Nguyệt, hiện tại trừ phi Lam Như Nhật lần nữa xuất hiện, nếu không dù ai cũng không cách nào ngăn lại cơn thịnh nộ như lửa của Hạ Hầu Tà Nguyệt.

"Ca ca. . . . . ." Lôi Thu Yến núp sau lưng Lôi Thiếu Quân, thân thể không ngừng run rẩy, hai tay nắm chặt y phục hắn, trên khuôn mặt có sợ hãi, hoàn toàn không còn bộ dáng như trước nữa; cho tới bây giờ nàng mới rốt cục hiểu tại sao ca ca chưa bao giờ giúp nàng, đáng tiếc nàng hiểu ra đã quá muộn.

"Đừng để cho ta nói lần thứ hai." Ánh mắt Hạ Hầu Tà Nguyệt bắn về phía Lôi Thiếu Quân, trong thanh âm mang theo cảnh cáo, không có lập tức động thủ đã là giới hạn khoan nhượng lớn nhất của hắn.

"Trang chủ, ta. . . . . ." Rõ ràng hiểu một khi mình tránh ra, kết quả của muội muội sẽ không tốt hơn Hạ Hầu Võ, phần này nhận thức khiến cho Lôi Thiếu Quân như thế nào cũng không cách nào nghe theo mà tránh ra.

Chỉ là trong nháy mắt, Lôi Thiếu Quân chỉ tới kịp nhìn thấy Hạ Hầu Tà Nguyệt tựa như tia chóp tiến tới gần, sau gáy truyền đến cảm giác đau nhức sau đó thì ngã xuống đất. . . . .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn y_linh1302 về bài viết trên: antunhi, chumnhoxanh, ngocquynh520
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 44 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: abbynguyen.pu, Huong Ha, MarinaGOdeN, tatihapu và 92 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 208, 209, 210

5 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

6 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

7 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 208, 209, 210

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

10 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

11 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

14 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

15 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

16 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Xuyên không Dị giới] Y thủ che thiên - Mộ Anh Lạc (Phần 1)

1 ... 168, 169, 170

19 • [Hiện đại] Giày thủy tinh của cô bé lọ lem - Súp Lơ Leng Keng

1 ... 18, 19, 20

20 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 474 điểm để mua Mashimaro Thanks
Độc Bá Thiên: Giờ Ri già rồi ngủ sớm ghê  :lol:
Độc Bá Thiên: Tên này hay đó :)2
Lục Bình: Ngủ à, pp
Lục Bình: Vì công việc, cũng như bỏ caia quá khứ như shit nên đổi :)2
Lục Bình: T là t cảm giác t nghèo, rất nghèo
Độc Bá Thiên: Vắng là do bà đổi tên đó  :boxing3:
Độc Bá Thiên: :boxing3: Ri nghèo tài sản 6 số :cry:
Lục Bình: Cái dd nó vắng lặng te ơi :|
Lục Bình: :D4 t là nghèo rớt mồng tơi, giám giựt đâu
Độc Bá Thiên: Giựt đi rồi Đào cũng đấu lại à :)2
Lục Bình: :)) chời quơ nói giựt chứ tiếc điểm hùi hùi, xạo xạo cho cũng hông giựt  :cry:
Độc Bá Thiên: Ngó qua thông tin thì ra  là Ri đại triệu phú
Độc Bá Thiên: Tên mới tưởng ng mới thiệt cơ :))
Độc Bá Thiên: Giựt thì là của Ri thôi :)2  
Nghèo lắm có tiền đấu đâu :(((
Lục Bình: Tưởng đổi tên ko ai nhớ :hixhix:
Lục Bình: Èo, chưa giựt
Độc Bá Thiên: Ói máu rồi, Ri ơi :)2
Độc Bá Thiên: Hộc hộc
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 230 điểm để mua Ếch trắng
Lục Bình: Lát giựt :lol: cho ói máu chơi :D3
Độc Bá Thiên: Iu e nhìu <3 . Gắng đấu ếch cho a nhaaaa :kiss:
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 262 điểm để mua Mèo ôm kẹo
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 272 điểm để mua Bé hồng
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 248 điểm để mua Ếch xanh 2
Vong Ưu Tình: :lol: phát hiện 1 dàn nhân sự bay màu
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo ôm kẹo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 200 điểm để mua MM
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 218 điểm để mua Ếch trắng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 336 điểm để mua Nơ bông hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.