Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 

Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử

 
Có bài mới 08.06.2012, 09:15
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 37113
Được thanks: 86282 lần
Điểm: 12.34
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 6: Sai gả thành phi (5)

Dối trá đúng không? Diễn trò đúng không? Tiếp tục diễn đi! Lưu Quân Dao ta không quan tâm.

Thái hậu nghiêng nghiêng đầu, hỏi thăm Lưu Quân Dao: "Dao nhi, con thấy thế nào?"

Dao nhi? Thật thân thiết nha! Nhưng trong mắt Thái hậu không có một tia nhiệt độ, hơn nữa Lưu Quân Dao cũng tự biết rõ, Thái hậu không phải là hỏi thăm ý kiến của nàng, chẳng qua là theo lễ phép, thuận miệng hỏi một chút thôi.

Lưu Quân Dao khẽ động khóe miệng, trên mặt là nụ cười sáng lạn, nàng nói: "Thái hậu, nếu Vương gia và nàng ta có tình, vậy thì nạp trắc phi đi!"

"Uất ức Dao nhi rồi !" Thái hậu thở dài, vụng về vỗ vỗ mu bàn tay Lưu Quân Dao, hoàn toàn một bộ hình tượng từ mẫu.

Lưu Quân Dao cũng là cao thủ trong cao thủ, nói láo mặt đều không đỏ, nàng cười yếu ớt nói: "Sao lại uất ức chứ ? Trắc phi có thể khai chi tán diệp cho hoàng gia đó là chuyện cực tốt, nô tì cao hứng còn không kịp !"

Lời này vừa nói ra, Hiên Viên Triệt không nhịn được ghé mắt, hắn nghi ngờ, rốt cuộc là người thế nào, mới lạnh nhạt được thế! Rốt cuộc là người thế nào, mới thờ ơ được như thế. Hắn lớn mật phỏng đoán, có hai loại có thể, hoặc là! Nàng rất dối trá, hoặc là, lòng của nàng không ở nơi này.

Bất kể khả năng nào cũng làm cho Hiên Viên Triệt cảm thấy chán ghét, cảm xúc ở đáy lòng hắn cũng không rõ ràng!

Thái hậu cười, mặt mày hiền từ. Dạy Hiên Viên Triệt: "Hoàng nhi, ngươi xem một chút, Dao nhi biết điều hiểu chuyện như vậy, về sau đối với Dao nhi tốt một chút!"

"Nhi thần tuân lệnh!" Hiên Viên Triệt khẽ cúi đầu, trong mắt bắn ra ánh lạnh, quả nhiên không sai, nữ nhân dối trá, biểu hiện đại độ (đại nhân độ lượng )như vậy, đơn giản là vì tranh thủ đồng tình của mẫu hậu.

"Mẫu hậu, nhi thần phải đi đón Nhu nhi ngay!" Hiên Viên Triệt vui vẻ, Thái hậu cưng chìu gật đầu, Hiên Viên Triệt chạy như bay, tựa như một hài tử. Không thể chờ đợi!

Hiên Viên Triệt vừa mới rời đi, Thái hậu cũng không kịp chờ đợi rút tay ra, tay Lưu Quân Dao rơi vào khoảng không, nàng thê lương cười một tiếng, người đời lạnh ấm a! Nếu hoàng gia vô tình, nàng cần gì phải trầm mê đây?

Thái hậu và nàng hàn huyên một lát, cũng chỉ là tam tòng tứ đức! Thái hậu cáo biệt nàng, trở về hoàng cung.

Vừa vào cửa cung sâu như biển, vinh hoa phú quý thì như thế nào! Mất đi tự do, vinh hoa phú quý giống như khói!

"Tỷ, người hoàng gia quá lạnh lùng, còn không có tình bằng Mộng Thinh lâu của chúng ta!" Lan nhi đột nhiên toát ra một câu oán trách. Nàng bĩu môi, mặt tức giận, thật đáng yêu!

Lưu Quân Dao lỡ miệng cười, trêu ghẹo nói: "Ngươi đã thích, ngày mai ta tiễn ngươi đến Mộng Thinh lâu được không?"

"Không cần a. . . Tỷ, Lan nhi sai lầm rồi! Không cần đuổi Lan nhi rời đi!" Lan nhi uất ức! Đáng thương nhìn chằm chằm Lưu Quân Dao, nếu tỷ không chịu, đoán chừng Lan nhi hộc máu tại chỗ, tranh thủ đồng tình!

"Chúng ta trở về thôi! Cho đến bây giờ không có quen thuộc !" Lưu Quân Dao thật hộc máu, Lan nhi khinh bỉ liếc nhìn tỷ một cái, chưa rửa mặt chải đầu cư nhiên chạy đến đây đi dạo lâu  như vậy, thật là quá mất mặt rồi.

Họ yên tĩnh trở lại Tĩnh Viên, ngày thứ hai thành thân, phu quân nạp trắc phi, có thể nói tiến dần từng bước! Lưu Quân Dao bị thất sủng, trở thành chuyện cười ở Minh quốc.

Nàng xuyên qua mà đến, vốn tưởng rằng có thể trộm được thời gian rảnh rỗi, lại không biết rằng, vận mạng của nàng từ đó thay đổi, cả đời sóng gió, không được an bình.

Ngày thứ hai, vương phủ làm bữa tiệc lớn, thành thân còn không long trọng, nạp trắc phi cư nhiên cổ động tuyên dương như thế. Rõ ràng, đã hạ kiêu ngạo của nàng, để cho nàng nhận rõ vị trí của mình, đừng vọng tưởng lấy được nhiều hơn!

Lưu Quân Dao nhếch miệng, cười nhạt một tiếng. Hừ! Cho là nàng dễ bị khi dễ sao? Một cuộc mưa máu sắp sửa phủ xuống.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Ninhngoan04082015, Una, antunhi, banhmikhet, hienbach, linhtinhkhongngu, meggienguyen2010, namyên, thanhbt, truonghanh123
     
Có bài mới 12.06.2012, 09:47
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 37113
Được thanks: 86282 lần
Điểm: 12.34
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 7: Một tờ hưu phu (Một tờ giấy bỏ chồng)

Trong vương phủ đều là cảnh tượng vui sướng. Có thể nói ca múa mừng cảnh thái bình. Trắc phi giành hết.

Hiên Viên Triệt nhìn chung quanh, tìm kiếm bóng dáng nữ nhân đáng chết kia. Đáng tiếc nha! Chỉ là vô ích. Đợi tân khách ngồi vào chỗ của mình rồi, Hiên Viên Triệt hạ thấp giọng hỏi người bên cạnh: "Vương phi ở đâu?"

"Hồi vương gia, nô tài không biết. Nếu không, nô tài đến Tĩnh Viên xem một chút?" Người hầu hỏi thăm ý kiến của hắn. Biết vâng lời. Không dám chọc giận uy phong của Vương gia.

"Không cần mặc kệ nàng!" Hắn gầm nhẹ một tiếng, thật sự là mất mặt, hơn nữa tâm tình bị một nữ nhân ảnh hưởng, đó là chuyện nguy hiểm cỡ nào.

Lúc này, Liễu Nhu ghé mắt, dịu dàng cười hỏi: "Biểu ca, xảy ra chuyện gì?" .

Thật không hỗ là mỹ nhân Minh quốc một đời, mắt ngọc mày ngài, lỗ mũi linh lung, đôi môi không tô mà đỏ, trong mắt sáng phản chiếu bóng dáng nam tử mến yêu, mơ hồ, như ẩn như hiện, giống như dòng suối giữa núi sáng sớm, man mát lành lạnh, thấm vào ruột gan.

Không đành lòngđể ái nữ lo lắng, Hiên Viên Triệt thu hồi tức giận . Giữ tay nàng trong lòng bàn tay. Lắc đầu một cái, ôn hòa: "Không có gì, Nhu nhi không cần phiền lòng."

Một đôi bích nhân, tình chàng ý thiếp. Bọn họ mới là chủ vương phủ, lại có người nào quan tâm khí phi trong Tĩnh Viên chết hay sống đây?

Buổi tiệc bắt đầu, giữa người đến người đi, một đứa nha hoàn thần sắc hốt hoảng chạy tới, trong tay nắm thật chặt một phong thơ, mồ hôi trong lòng bàn tay cơ hồ thấm ướt phong thư. Nàng bước chân nhẹ nhàng đến gần Hiên Viên Triệt, quỳ xuống, đưa thư trong tay qua đỉnh đầu, cung kính: "Vương gia, đây là thư vương phi gửi cho ngài."

Thanh âm không lớn, nhưng lại khiến người chung quanh nghe được rõ ràng, ngừng ca múa, Hiên Viên Triệt mở thư ra xem, chỉ thấy lửa giận trên mặt hắn lên cao, hai tròng mắt phát ra lửa giận, mặt đen lại đen. Cả người bao phủ ở trong hàn băng, Liễu Nhu suy đoán, rốt cuộc là một phong thơ như thế nào khiến biểu ca tức giận đến đây?

Hiên Viên Triệt cắn răng nghiến lợi, nếu không phải là sợ hù Nhu nhi, hắn sớm chém cái bàn trước mặt thành mảnh vụn, nữ nhân chết bầm này, lại dám hưu hắn? Hắn đường đường là một Vương gia, khi nào lưu lạc đến nông nỗi khiến người ghét bỏ?

Nắm chặt hai quả đấm, vung tay ra thì thư đã hóa thành mảnh vụn, rơi loạn, tuổi thọ của nó vì vậy kết thúc, ám chỉ, Lưu Quân Dao chết chắc rồi.

Trên người hắn phát ra hơi thở lạnh như băng, thật lâu chưa từng tản đi. Liễu Nhu nhíu nhíu mày, rất là lo lắng. Mấy người dưới đường cũng âm thầm suy đoán, nhưng lại không dám nhiều lời.

Cuối cùng, lửa giận ẩn nhẫn hóa thành một nụ cười lạnh như băng, Hiên Viên Triệt nhếch miệng, trong con ngươi lóe sáng, nữ nhân chết tiệt, chọc Bổn vương. Đừng nghĩ thoát đi. Một cuộc truy đuổi diễn ra.

Hiên Viên Triệt cười, nói: "Tiếp tục đi, chớ làm mọi người mất hứng." nhạc đệm vừa rồi cơ hồ không bị ảnh hưởng nhiều lắm . Lại không biết rằng đã có một vài thứ đã vượt ra khỏi vòng kiểm soát .

Trên đường phố, người đến người đi, rực rỡ muôn màu. Tiếng thét khắp nơi. Một cảnh tượng phồn hoa tràn đầy sức sống, Lan nhi lo lắng trùng trùng hỏi: "Tỷ, ngươi thật hưu Vương gia?"

"Đúng nha, có gì không thể?" Lưu Quân Dao thuận miệng hỏi ngược lại, mắt không ngừng chuyển động theo dòng người, hăng hái vô cùng . Không để ý Lan nhi đang lo lắng chút nào.

"Tỷ. . . . . . Người không sợ Thái hậu trách tội sao?" Lan nhi cũng không lạc quan như nàng, dù sao hoàng quyền cao nhất, bình dân bách tính có thể nào chống lại sao ?

"Ai nha, Lan nhi chớ buồn lo vô cớ, ta tự có cách đối phó!" Lưu Quân Dao xoay người lại, vứt cho Lan nhi một nụ cười thần bí. Tỷ thật cao minh, Lan nhi không nhìn ra một chút đầu mối từ trong mắt nàng. Ai! Lan nhi không tiếng động thở dài.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 12.06.2012, 10:24
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 37113
Được thanks: 86282 lần
Điểm: 12.34
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 8: Tỷ võ chọn rể (1)

Gió đánh tới, thổi lên một làn hương. Trong không khí xen lẫn mùi hoa nhàn nhạt, trong đó mơ hồ còn có chút thê lương. Lưu Quân Dao giống như mê muội, ngước đầu, kinh ngạc nhìn chằm chằm trên bầu trời. Không biết đang tìm cái gì!

Ánh mắt của nàng từ cao hứng dần dần biến thành áo não, Lan nhi lo lắng hỏi: "Tỷ, sao vậy ?"

"Hư. . . . Lan nhi chớ quấy rầy, nghe, trong không khí có thanh âm gì di động!" nàng đặt ngón trỏ ở ngoài miệng, nhắm lại hai tròng mắt, lẳng lặng chờ đợi.

Lan nhi mở con ngươi mê hoặc, ngắm nhìn bốn phía, trừ người, cái gì cũng không có nha! Là nàng quá tục tằng, hay là tỷ quá siêu phàm.

Người chung quanh cũng dùng một loại ánh mắt quái dị nhìn chằm chằm họ, giống như  quái vật, Lan nhi không nhịn nổi, cắt đứt tỷ: "Tỷ, chúng ta trở về đi thôi! Nếu không lão gia sẽ lo lắng."

Hôm nay là ngày hồi môn (về nhà), Vương gia lại nạp trắc phi, chỉ có tỷ lẻ loi hiu quạnh hồi môn. Nghĩ như vậy, Lan nhi lại bất bình vì tỷ. Cong miệng lên, vẻ mặt phẫn hận. Hận không thể xé Vương gia và trắc phi thành mảnh nhỏ.

Lưu Quân Dao ý chí cũng rã rời, lên tiếng than thở , ngay sau đó bao phủ trong biển người. Lưu Quân Dao suy nghĩ một chút, nói: "Chúng ta không trở về phủ Thần tướng, tránh cho cha ta tức chết."

"A. . . . Vậy chúng ta đi nơi nào?" Lan nhi len lén lườm nàng một cái, nàng không dám gật bừa với ý kiến của tỷ. Nghĩ thầm: không trở về, lão gia mới có thể tức chết !

"Chúng ta đến Mộng Thinh lâu." Vừa dứt lời, Lan nhi cũng chỉ có thể nhìn thấy bóng lưng rời đi tiêu sái của tỷ. Lan nhi bất mãn dậm chân, bất đắc dĩ, chỉ đành phải bước nhanh đuổi theo tỷ.

"Ba chữ to ‘Mộng Thinh lâu' cứng cáp có lực xuất hiện ở trước mắt các nàng, Mộng Thinh lâu không giống kỹ viện khác, cởi vẻ lãng phí xuống, cũng lạnh nhạt mát mẻ.(chổ này mình không hiểu) .

Vòng qua mọi người, họ từ cửa sau đi vào, ‘ Đông đông đông ’ Lan nhi gõ cửa lớn, chỉ chốc lát sau, một nữ tử mặc áo đỏ yểu điệu mở cửa. Nàng có vẻ quyền rũ, khí chất thanh cao, dáng người dịu dàng. Người không biết, nhất định cho nàng là đại gia khuê tú !

"Tỷ!" Nữ tử áo đỏ hơi cảm thấy kinh ngạc, tự giác nhường ra một con đường, Lưu Quân Dao không chút khách khí đi vào, sau đó rất tự giác rót một ly trà, nhắm lại hai tròng mắt, lẳng lặng hưởng thụ.

Nữ tử áo đỏ và Lan nhi nhìn thẳng vào mắt cười một tiếng, đứng ở một bên, chờ đợi tỷ lên tiếng. Trong lò hương đốt tàn hương, tàn khói lượn lờ, một bức tranh sơn thủy treo trên tường. Trên bàn sách để bộ sách. Không khí nhàn nhã khiến Lưu Quân Dao rất vui vẻ.

Nàng nhàn nhạt cười cười, nói: "Hồng Y, ta muốn tổ chức một buổi tỷ võ chọn rể , ngươi giúp ta chuẩn bị một chút."

"A. . . ." Hồng Y và Lan nhi đều lên tiếng kinh hô, tỷ đã lập gia đình, hành động lần này ở trong mắt các nàng là thương hại phong tục!

Lưu Quân Dao trợn mắt nhìn họ một cái, họ ngoan ngoãn ngậm miệng, Hồng Y không thể tin hỏi: "Tỷ, làm thật?"

"Ừ! Mau đi đi, càng nhanh càng tốt, càng long trọng chơi càng vui!" Nụ cười thần bí của nàng trong mắt Hồng Y cực kỳ nguy hiểm. Hai tròng mắt của tỷ không biết bay về phương nào, họ cũng không biết tỷ đến tột cùng có ý định gì.

Hồng Y không dám cải kháng, lĩnh mệnh rời đi: "Tỷ, Hồng Y sẽ làm thỏa đáng."

Lưu Quân Dao nhẹ nhàng nhếch miệng, nụ cười như có như không hiện trên mặt, rất quỷ dị, rất đáng sợ.

Hiên Viên Triệt ơi Hiên Viên Triệt, ngươi làm nhục ta, ngày sau ta nhất định trả gấp bội. Ngươi nạp trắc phi, ta chọn rể. Chúng ta có tính huề nhau hay không?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Ninhngoan04082015, Una, antunhi, banhmikhet, hienbach, meggienguyen2010, namyên
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bảo Kỳ, Ghét thì ghét, Gió Đông Nam, Google Adsense [Bot], Han tieu tuyet, Hoacat712, Majestic-12 [Bot], Meocon87, Ngọc Ngà, nhivu, tinh thanh, Vũ Thị Hồng và 318 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

4 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

5 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.