Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 81 bài ] 

Hồ ly! Muốn chờ ta bao lâu? - Mật Trầm Trầm

 
Có bài mới 03.06.2012, 07:40
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 37113
Được thanks: 87595 lần
Điểm: 12.34
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Huyền huyễn] Hồ ly! Muốn chờ ta bao lâu? - Mật Trầm Trầm - Điểm: 45
Chương 49: Hắc Giao . . .

Tay bị Phi Mặc lôi kéo, Ly Ương nhất thời cũng không có ý định tránh thoát. Huống chi mặc dù Phi Mặc dắt tay của nàng cũng không dùng lực, nhưng lại rất vững chắc, hơn nữa vẻ mặt của hắn càng giống như là đang dắt một người bạn nhỏ không hiểu chuyện.

Cho đến khi, một cô gái nhỏ xách theo một rổ hoa để bán xuất hiện ở trước mặt hai người.

"Công tử, mua đóa hoa cho cô nương bên cạnh ngươi đi. Chỗ này của ta có mẫu đơn, hoa thược dược, ngọc lan, hải đường. . . . Cái gì cũng có." Cô gái nhỏ mập mạp có hai búi tóc nhỏ, vừa nói, đôi mắt to lại sáng ngời mong đợi nhìn Phi Mặc.

Thanh âm mềm dẻo của cô gái nhỏ phá vỡ không khí tế nhị giữa hai người, cơ hồ đồng thời lúc cô gái nhỏ nói chuyện, Ly Ương theo bản năng bỏ tay nàng đang bị Phi Mặc nắm ra.

Phi Mặc không có phản ứng gì, sắc mặt như thường, chẳng qua là thoáng nghiêng đầu nhìn nàng một cái. Ánh mắt kia giống như là đang nhìn một hài tử giận dỗi, lộ ra một dòng bao dung bất đắc dĩ, khiến Ly Ương cảm giác phản ứng này của mình tựa hồ là quá khích rồi.

Ly Ương cắn môi, trong lòng có chút trách cứ. Lúc này ánh mắt Phi Mặc đã sớm tụ đến trên cái rổ trong tay cô gái nhỏ. Trong ánh mắt vô cùng chờ đợi của cô gái nhỏ, Phi Mặc khẽ mỉm cười rút ra một đóa thược dược ướt át từ trong rổ, sau đó tiện tay móc một thỏi bạc thả vào trên tay cô gái nhỏ, "Chỉ đóa này thôi."

Nhìn bạc trong tay, cô gái nhỏ bị làm khó, cau mày nói: "Công tử, cái này quá nhiều, ta không có tiền lẻ."

"Không cần thối lại, đi đi." Phi Mặc vỗ vỗ đầu của nàng, ôn hòa cười một tiếng.

Cô gái nhỏ vừa nghe, biết hôm nay mình gặp phải công tử có tiền, trên mặt vui mừng, vội nói: "Đa tạ công tử, Tiểu Viên chúc công tử và cô nương ngọt ngọt ngào ngào, ân ân ái ái, đầu bạc đến già." Tiểu Viên nói xong, liền không kịp chờ đợi chạy đến đầu ngõ ở góc đường. Nàng phải nhanh về nhà nói cho mẫu thân biết, hôm nay nàng gặp phải người giàu có.

Hai người ở lại tại chỗ, một người vẻ mặt trầm tĩnh, một người trên mặt lại là tràn đầy quá nhiều vẻ mặt, lúng túng, không hiểu, im lặng. . . . Lời nói vui vẻ này, rơi vào trong tai hai người, tư vị trong đó cũng chỉ có bản thân hai người bọn họ mới có thể sáng tỏ.

Phi Mặc làm như không thấy những biểu lộ trên mặt Ly Ương, ngược lại đưa đóa thược dược đang cầm trong tay cho nàng.

"Để làm gì?" Ly Ương nhìn hắn một cái, không có nhận.

Phi Mặc lơ đễnh, "Ta là nam."

Ngụ ý chính là, ngươi cũng không thể để đại nam nhân như ta cầm đóa hoa rêu rao khắp nơi chứ?

Sau đó, Ly Ương tự nhiên thò tay tiếp nhận đóa thược dược này. Như vậy mà không nhận, không phải có vẻ nàng quá nhỏ mọn sao?

"Ngươi tính toán mua gì?" Phi Mặc tựa hồ căn bản không có để đoạn nhạc đệm nhỏ kia ở trong lòng.

"Ồ, không vội, trước tùy tiện xem một chút đi." Mới tới Lộc Thành, lòng ham chơi của Ly Ương càng thêm nặng.

Phi Mặc gật đầu, theo nàng bâng quơ đi dạo phố. Tâm tình tế nhị lúng túng trước đó tựa hồ cũng đã tan thành mây khói.

Mua xong lương khô đã là ban đêm, hai người trở lại Du Nhiên cư, lại phát hiện đại sảnh vốn là trống trải đã sớm ngồi đầy, hơn nữa người ngồi đó đều có bộ dạng lo lắng trùng trùng, xem ra phải là xảy ra chuyện gì trọng đại.

Phi Mặc và Ly Ương nhìn nhau, trước mang đồ lên lầu. Cũng may Phi Mặc sớm đặt nhã gian Hành Vân Thủy Điều, cho nên hai người cũng không cần thảm đến đại sảnh người người chen nhau ăn cơm.

"Tiểu nhị, đã xảy ra chuyện gì sao?" Liếc nhìn tiểu nhị đang mang thức ăn lên, Phi Mặc vô cùng lơ đãng hỏi.

Tiểu nhị vừa nhanh nhẹn đưa món ăn lên, vừa có chút kinh ngạc nói: "Vị công tử này, ngươi còn không biết?"

Phi Mặc lắc đầu, không nói gì, chờ đợi câu tiếp theo của tiểu nhị.

"Buổi chiều mới vừa truyền đến tin tức, nói là trên bờ sông Lan cách Lộc Thành chúng ta không xa xuất hiện một yêu quái, rất lợi hại. Mới một buổi chiều, nghe nói có vài chiếc thương thuyền bị nó đánh chìm, người trên thuyền chết thì chết, bị thương thì bị thương, bị dọa cho sợ đến thật là là thảm." Tiểu nhị có chút thổn thức lắc lắc đầu, tiếp tục nói với hai người, "Hiện tại dòng sông bị quan phủ đóng cửa, thuyền bè không thể thông hành, những thương nhân làm ăn này không phải buồn chết rồi sao? Hiện tại mọi người cũng chỉ có thể mong đợi quan phủ mời mấy Tu Chân giả đến. Sớm diệt yêu quái kia, cuộc sống này mới có thể sớm sống yên ổn."

"Thì ra là như vậy." Phi Mặc nhíu mày, nhấp rượu trong ly liền không nói thêm gì nữa.

"Hai vị từ từ hưởng dụng, tiểu nhân lui xuống trước." Tiểu nhị để xuống một dĩa món ăn cuối cùng, cười thối lui ra khỏi nhã gian.

"Tất cả dòng sông đều bị chặn, thật phiền phức." Nếm món Tứ Hỉ Hoàn Tử [10], Ly Ương bĩu môi, tựa hồ cũng không hài lòng đối với mùi vị đó, "Nếu không sau đó chúng ta đi xem một chút? Diệt yêu quái đó, ngày mai chúng ta cũng có thể lên đường sớm, tránh cho trì hoãn hành trình."

Phi Mặc lắc đầu một cái, "Chúng ta đi đường bộ."

"Tại sao?" Ly Ương có chút không hiểu, không phải là tiểu yêu sao, cần gì đổi đường?

"Có chút phiền phức." Mặc dù cách đoạn khoảng cách, hắn vẫn có thể cảm giác được yêu lực cường đại không thể bỏ qua trên sông Lan.

"Làm sao ngươi biết?" Người này không phải là người, chẳng lẽ là một nhóm với yêu quái tác quái trên sông Lan?

"Không cảm giác được sao?" Phi Mặc cười cười, nhìn ra phương hướng sông Lan ngoài cửa sổ, "Đó là ngươi quá yếu."

Ly Ương trầm mặc, trong lòng không có cảm giác. Mặc dù so với Phi Mặc nàng thật sự có chút yếu, nhưng khẩu khí khinh miệt này khiến Ly Ương không nhịn được thầm mắng ở trong lòng: ngươi mới yếu, cả nhà ngươi cũng yếu!

Phi Mặc làm như cảm giác được cái gì, quay đầu, sâu sắc nhìn nàng một cái. Ly Ương rụt về phía sau, nháy mắt hai cái, cúi đầu dùng bữa. Cái loại ánh mắt khiến nàng theo bản năng muốn nhận sai này, quá khứ chỉ xuất hiện ở trên người Bạch Nhiễm, không nghĩ tới bây giờ nàng lại gặp được một Phi Mặc. Nghĩ đến Bạch Nhiễm, ánh mắt của Ly Ương không khỏi ảm đạm.

Phi Mặc đang muốn nói gì, bên ngoài đột nhiên bộc phát ra một hồi hoan hô nhiệt liệt. Quay đầu mới phát hiện bầu trời bao la bên ngoài có một nhóm Tu Chân giả bay qua, gấp rút vội vã chạy tới sông Lan.

"Chúng ta cũng đi xem một chút?" Thấy bọn Tu Chân giả gào thét mà qua, hai mắt Ly Ương tỏa sáng, gương mặt hưng phấn.

Phi Mặc giương mắt nhìn nàng một cái, đôi đũa trong tay không có ngừng nghỉ, "Ăn cơm trước."

Ly Ương bĩu môi, bất đắc dĩ nhìn hắn. Chờ bọn hắn cơm nước xong mới chạy tới, bên kia cũng đã đánh xong rồi. Không có kịch hay còn có cái gì để đi sao? Cơm lúc nào cũng có thể ăn, kịch này bỏ qua thì không còn.

Quyết định chủ ý, Ly Ương ném xuống một câu "Ngươi từ từ ăn, ta đi trước xem một chút" liền nhảy ra ngoài từ cửa sổ.

Phi Mặc nhìn bóng lưng vội vã rời đi của nàng, không khỏi thở dài. Tính tình này, lúc nào thì mới có thể thay đổi? Để đũa xuống, Phi Mặc kêu tiểu nhị đi vào, phân phó hắn bưng thức ăn xuống, tiếp tục giữ lại nhã gian, cũng rời đi Du Nhiên cư.

Đại khái là bị buồn bực đã lâu, thật vất vả mới tìm được thứ náo nhiệt có thể xem nên Ly Ương rất hưng phấn, động lực mười phần, tốc độ nhanh đến ngay cả chính nàng cũng có chút kinh ngạc. Bất quá nàng cũng không khỏi than thở trong lòng, nàng rốt cuộc thật tịch mịch a!

Ly Ương đi theo những Tu Chân giả này, rất nhanh đến bên bờ sông Lan. Trên mặt sông bình tĩnh thuyền bè nổi lơ lửng và hàng hóa gỗ vụn cũng tản ra. Về phần thi thể, một cái cũng không có, có thể là bị con yêu quái kia ăn rồi. Nghĩ tới đây, Ly Ương rét lạnh trong lòng, nhiều người chết như vậy, thậm chí ngay cả một thi thể cũng không còn dư lại, như vậy con yêu quái này. . . .

Còn chưa nghĩ sâu, Ly Ương liền nhìn đến một bóng đen khổng lồ từ đáy sông thoát ra. Tu Chân giả trên mặt sông còn chưa kịp phản ứng, một người trong đó liền bị yêu quái kia lôi xuống. Tốc độ nhanh, tất cả mọi người chỉ thấy được bóng đen, cả diện mạo thật của yêu quái kia cũng không thấy rõ. Trong lòng Ly Ương hơi trầm xuống, rốt cuộc hiểu rõ "Có chút phiền phức" trong miệng Phi Mặc là ý tứ gì rồi.

Chẳng qua là một chút thời gian, yêu quái kia cũng đã thoát ra mấy lần, mỗi lần đều chọn Tu Chân giả yếu nhất hạ thủ. Chỉ một lát sau, đã có ba người bị hại rồi. Những Tu Chân giả lại không dám bay lên mặt sông, rối rít xuống bờ sông tụ hợp.

Yêu quái kia thấy không có cơ hội, cũng không chơi trò chơi tránh mèo với mấy Tu Chân giả kia nữa, bơi lại bờ sông. Mọi người chỉ thấy dưới mặt sông, một đạo bóng đen nhích lại gần. Yêu quái kia tựa hồ căn bản không để những Tu Chân giả này ở trong mắt, đến cách bờ sông mấy trượng mới ngừng lại, từ trong sông chậm rãi lộ ra thân thể. Lần này, mọi người mới thấy rõ diện mạo chân thật của yêu quái kia.

Mọi người, ngay tiếp theo Ly Ương cũng hít vào một ngụm khí lạnh. Ai cũng không nghĩ tới, yêu quái gây họa sông Lan lại là Hắc Giao!

Hắc Giao nhổ ngụm khí, con ngươi vàng đậm lộ ra khinh thị, ánh mắt quan sát bọn Tu Chân giả trước mặt giống như là đang chọn thức ăn, suy tính hạ miệng từ đâu tốt hơn.

Ly Ương đứng dưới một thân cây cách bọn họ rất gần, trong nháy mắt Hắc Giao xuất hiện nàng sửng sốt một chút, sau một khắc liền nhanh chóng trốn phía sau cây. Nhưng chỉ vì di động trong nháy mắt, ánh mắt Hắc Giao liền chuyển về phía nàng.

Thấy Ly Ương, con ngươi của Hắc Giao co rụt lại, đó là biểu hiện tìm được con mồi vừa ý.

Lúc này có không ít Tu Chân giả đã sợ đến đùi cũng mềm ra, còn có mấy người đã thừa lúc này bỏ chạy như bay, chỉ có mấy người kiên cường còn cầm kiếm nhìn Hắc Giao. Chỉ bất quá lúc này Hắc Giao đã không có hứng thú đối với bọn họ, lực chú ý cũng chuyển hướng Ly Ương. Nó rất cảm thấy hứng thú với nữ nhân núp ở phía sau cây, trên người nàng tản ra một cỗ mùi vị rất dễ chịu, nếu ăn sẽ rất ngon.

Đang lúc Hắc Giao chuẩn bị phát động tiến công về phía Ly Ương, mấy Tu Chân giả kiên cường kia đã nâng kiếm tấn công. Hắc Giao có chút phiền não, ngay cả tránh cũng không có tránh, mặc cho những kiếm kia đánh trúng mình. Vảy dầy cộm trên người nó căn bản không bị những kiếm này gây thương tích, cái đuôi đảo qua đã quét những Tu Chân giả bay ra ngoài.

Chẳng qua là bị cái đuôi Hắc Giao quét hạ xuống, những Tu Chân giả kia cảm thấy ngũ tạng lục phủ cũng bị đánh trúng nặng nề, bị trọng thương.

Hắc Giao khinh miệt liếc nhìn bọn hắn, quay đầu phát hiện Ly Ương đang bỏ chạy thật nhanh về phía Lộc Thành. Lập tức Hắc Giao liền không quan tâm những Tu Chân giả này, nhanh chóng nhào về phía Ly Ương.

Dù Ly Ương đã liều mạng chạy, tốc độ này sao vượt qua Hắc Giao? Chỉ chốc lát Hắc Giao cũng đã tiến tới gần sau lưng nàng. Ly Ương kinh hãi, giơ tay lên một mũi băng nhọn liền bay đi. Biết Hắc Giao da dầy, Ly Ương đặc biệt chọn hai mắt của hắn.

Hắc Giao không nghĩ tới Ly Ương thậm chí có năng lực phản kháng, dưới sự khinh thường mũi băng nhọn đã bay tới trước mặt của hắn, muốn tránh né đã không kịp rồi. Bất đắc dĩ, Hắc Giao chỉ có thể nhắm hai mắt lại. Da mắt của nó cũng có phòng ngự, cực kỳ lợi hại nhưng nó cũng không thể xác định mũi băng nhọn này lợi hại cỡ nào, mí mắt của mình có thể ngăn cản hay không.

"Đinh đinh đinh đốt ——" những mũi băng nhọn kia giống như là đánh vào trên thiết đen, căn bản không tạo thành bất cứ thương tổn gì đối với Hắc Giao. Bất quá Ly Ương vốn không nghĩ những mũi băng nhọn này có thể gây tổn thương cho Hắc Giao, nàng chỉ muốn trì hoãn thời gian.

Cũng chính là vừa đối mặt như vậy, khoảng cách của Ly Ương và Hắc Giao đã kéo ra.

Hắc Giao mở mắt thấy Ly Ương lại chạy xa, trong bụng giận dữ, huy động cái đuôi vội vã về phía Ly Ương.

Ly Ương thật vất vả tranh thủ thời gian kéo ra khoảng cách nhưng trong giây lát liền bị Hắc Giao đuổi theo. Đợi đến khi nàng quay đầu thì móng vuốt của Hắc Giao chỉ cách phía sau lưng nàng một thước. . . . .

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

[1]Tứ Hỉ Hoàn Tử:

imagesTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: xichgo
     
Có bài mới 05.06.2012, 12:43
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 37113
Được thanks: 87595 lần
Điểm: 12.34
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Huyền huyễn] Hồ ly! Muốn chờ ta bao lâu? - Mật Trầm Trầm - Điểm: 41
Chương 50: Hộc máu. . .

Phi Mặc vô luận như thế nào cũng không nghĩ tới, hắn vừa chạy tới liền thấy một màn kinh tâm động phách như thế. Móng vuốt to lớn bén nhọn của Hắc Giao lấy xu thế vô cùng mạnh mẽ chộp tới lưng Ly Ương, nhìn dáng vẻ giống như là muốn bóp vỡ Ly Ương. Khoảng cách gần trong gang tấc, Ly Ương căn bản tránh không thể tránh, chỉ có thể trơ mắt nhìn móng vuốt của Hắc Giao đánh về phía mình.

Lúc đó căn bản không cần bất kỳ suy tư, bản năng đã tuần hoàn làm ra phản ứng chân thật nhất sâu trong nội tâm. Ánh sáng đen chợt lóe, khi móng vuốt sắp bắt được Ly Ương, thần kiếm Mặc Tiêu đã cắm vào trên móng vung về phía Ly Ương của Hắc Giao.

"Ngao ——!" Hắc Giao bị đau lui về phía sau. Cảm giác được thần lực chảy xuôi trên móng khiến nó khó có thể chống cự, Hắc Giao hoảng hốt trong lòng, kinh sợ nhìn nam tử mặc áo dài màu đen vừa vặn đuổi tới.

Lúc này Phi Mặc đã chạy tới bên cạnh Ly Ương, chắn trước người của nàng.

"Phi Mặc." Nhìn thấy Phi Mặc, lòng vẫn căng thẳng của Ly Ương không lý do buông lỏng.

Phi Mặc không quay đầu lại, cặp mắt chăm chú nhìn Hắc Giao trước mắt, trong tay là Mặc Tiêu mới vừa thu hồi, trầm giọng nói: "Lui về phía sau. Hắc Giao đã cấp tốc vọt tới, đôi mắt vàng đậm bộc phát ra ánh mắt hung ác, gắt gao quấn chặt lấy Phi Mặc. Sau lưng có Ly Ương ở đây, Phi Mặc không thể tránh ra, chỉ có thể huy động Mặc Tiêu đâm đầu xông lên.

Ly Ương nghe lời lui ra sau mấy bước, lại bị cảnh tượng trước mắt rung động thật sâu, không khỏi dừng bước. Nam nhân cầm trường kiếm trong tay, kích lên kiếm khí bén nhọn quanh thân, mấy hiệp tới, Hắc Giao hung tàn cuồng bạo kia bị hắn gắt gao áp chế. Mặc Tiêu đã đâm vào trên vảy cứng cỏi của Hắc Giao tạo ra một vết thương thấy cả xương, Hắc Giao trọng thương không còn lực phản kháng.

Lúc này, Phi Mặc bay lên phía trên Hắc Giao, mũi kiếm nhắm thẳng vào mi tâm của Hắc Giao, vẻ mặt lạnh nhạt, ánh mắt lạnh lùng nhìn Hắc Giao như lưỡi dao sắc bén. Một hồi lâu, môi mỏng lạnh lùng khạc ra một chữ: "Cút!"

Nguyên tưởng rằng hôm nay hẳn phải chết không thể nghi ngờ, Hắc Giao chán nản ngã xuống đất không dám tin ngẩng đầu. Chống lại ánh mặt lạnh lùng lành lạnh của Phi Mặc, nội tâm Hắc Giao run lên, e sợ sát thần này đột nhiên thay đổi chủ ý, lại không dám có nửa khắc dừng lại, hoảng hốt chạy thục mạng.

Thấy một màn như vậy Ly Ương có chút kinh ngạc, Phi Mặc dĩ nhiên có thể nhẹ nhàng thả con Hắc Giao này như vậy? Ly Ương đang kỳ quái, Phi Mặc đã trở lại bên người nàng, Mặc Tiêu trong tay thoáng chốc biến mất. Sau một khắc, cả người tê liệt ngã xuống ở trong ngực Ly Ương.

"Phi Mặc!" Vịn Phi Mặc, trong lòng Ly Ương kinh hãi, trong lòng đã biết không tốt, kêu lên thất thanh. Lời nói vừa mới ra miệng, Ly Ương cảm thấy đầu vai nóng lên, quay đầu nhìn lại, nhất thời cả kinh nói không ra lời. Y phục trên vai nàng đã bị máu tươi do Phi Mặc phun ra nhuộm đỏ toàn bộ, mà lúc này sắc mặt Phi Mặc càng thêm trắng bệch, cái trán xuất hiện đầy mồ hôi hột thật nhỏ, hai hàng lông mày khóa chặt cho thấy hôm nay hắn đang thừa nhận thống khổ khổng lồ.

"Phi Mặc, Phi Mặc. . . ." Ly Ương bị dọa đến không lựa lời nói, thanh âm hốt hoảng đã có mấy phần nghẹn ngào, "Phi Mặc, ngươi không sao chớ? Thật xin lỗi, đều tại ta, đều tại ta. . . ."

Ly Ương bị dọa cho sợ đến đứng ở tại chỗ, không biết như thế nào cho phải, chẳng qua là ôm Phi Mặc càng không ngừng kêu tên của hắn. Nếu không phải nàng nhất thời tùy hứng, chạy tới xem náo nhiệt, Phi Mặc cũng sẽ không biến thành như bây giờ, nếu Phi Mặc có ngộ nhỡ gì. . . . Nghĩ tới đây, trong mắt Ly Ương không khỏi thấm đầy nước mắt, về sau nàng sẽ không bao giờ tùy hứng làm bậy như vậy nữa.

Đang lúc Ly Ương kêu gào, không biết theo ai, một thanh âm rất nhỏ khiến cho nàng dừng lại nước mắt.

"Đừng sợ, đưa ta trở về." Thanh âm Phi Mặc rất yếu ớt, lại làm cho Ly Ương nhất thời tìm được người tâm phúc.

"Ừ, ta đưa ngươi trở về." Ly Ương cuống quít đáp một tiếng, đỡ thân thể hắn, mang theo hắn bay về Du Nhiên cư trong thành.

Trên đường trở về, Phi Mặc lại phun vài ngụm máu, nửa bên áo Ly Ương đều bị máu hắn khạc ra nhuộm đỏ tươi. Mang Phi Mặc về Du Nhiên cư, nhìn Phi Mặc lâm vào hôn mê trước mắt, Ly Ương lại không biết như thế nào cho phải. Đại phu trong thành khẳng định có thể làm cũng chỉ có làm sạch vết máu trên người hắn, sau đó canh giữ ở bên giường.

Phi Mặc vừa mở mắt, liền nhìn đến Ly Ương canh giữ ở bên giường, đôi tay giao nhau, cặp mắt đỏ lên giống như con thỏ nhỏ, vội vàng mà bất an mà nhìn chằm chằm vào hắn. Vừa thấy hắn tỉnh, hai con mắt Ly Ương "vụt" sáng lên, vui vẻ nói: "Phi Mặc, ngươi đã tỉnh!"

"Ừ." Phi Mặc vô lực đáp một tiếng. Thần lực nguyên bản là không ổn trong cơ thể hắn không chịu sự khống chế của hắn tán loạn lung tung, kiếm khí Mặc Tiêu lúc trước thật vất vả mới chế trụ được cũng bởi vì hôm nay mạnh mẽ thúc giục mà hỗn loạn lần nữa. Lần này, lại không thể chịu. Tình huống như thế, thật đúng là có chút khó giải quyết. Phi Mặc cười khổ, có chút bất đắc dĩ nghĩ đến.

"Thật xin lỗi." trên mặt Ly Ương tràn đầy áy náy, tâm thần bất an nhìn Phi Mặc.

Phi Mặc kéo khóe miệng, có chút cố hết sức, "Không có sao, đừng lo lắng."

Trong phòng lại lâm vào trầm mặc, đôi tay Ly Ương không ngừng dao động vạt áo trong tay, cắn môi, nhìn chằm chằm sàn nhà không biết làm sao mở miệng. Nàng tình nguyện Phi Mặc mắng nàng, hoặc là hung dữ với nàng, như vậy có lẽ nàng sẽ còn dễ chịu hơn một chút. Nhưng bây giờ Phi Mặc tuyệt không trách nàng, còn ngược lại an ủi nàng, ngược lại khiến cho nàng càng thêm khổ sở.

Nàng thật rất sợ, sợ chính mình trong một lúc tùy hứng hại chết Phi Mặc.

Thần lực trong cơ thể rối loạn, Phi Mặc không thể không nhắm mắt điều khí một lát. Chờ hắn mở mắt ra lần nữa, thấy Ly Ương vẫn mặt hối tiếc đứng ở một bên, cặp mắt ửng đỏ nổi nước mắt, vừa đau lòng vừa bất đắc dĩ.

Ngón tay Phi Mặc khẽ chọc mép giường, kêu lên: "Tới đây."

Ly Ương không có chút gì do dự chần chừ, lập tức nghe lời đi đến bên cạnh hắn.

"Về sau. . . . . ."

"Phi Mặc, ta sai lầm rồi! Về sau ta sẽ không làm loạn, ta bảo đảm ngoan ngoãn nghe lời!" Phi Mặc vừa mới mở miệng, Ly Ương liền một hơi nói ra tất cả lời nói đã nín thật lâu. Nói xong, nàng cũng không dám ngẩng đầu, cúi đầu nhìn giầy mình.

Qua một hồi lâu, Phi Mặc cũng không có nói chuyện. Ly Ương không kiềm chế được, len lén trừng mắt, muốn nhìn Phi Mặc thế nào. Không ngờ, ánh mắt của nàng mới vừa nâng lên, liền bị Phi Mặc bắt vừa vặn. Lần này, nàng cũng không trốn tránh nữa.

"Về sau, không nên lỗ mãng thế này nữa."

Phi Mặc nói ra lời vừa rồi chưa nói xong, Ly Ương nghe thế, trái tim ngẩn ra. Nàng nhớ lần trước bị thương, Bạch Nhiễm cũng giáo dục nàng như vậy, nhưng nàng một chút cũng không đổi, lúc này mới hại Phi Mặc.

"Nếu như mà ta không kịp thời chạy tới, ngươi nghĩ kết cục ra sao?" Phi Mặc thở dài, tiếp tục nói, "Ta không trách ngươi, chỉ sợ lần sau ta không kịp."

Ly Ương kinh ngạc ngẩng đầu lên, ánh mắt Phi Mặc trầm tĩnh thản nhiên tĩnh mịch không nhìn đến đáy, tồn tại chân thật như vậy, giống như nước xoáy ở một thế giới khác, làm cho người ta không khỏi hãm sâu, khó tự kiềm chế.

Phi Mặc suy yếu cười một tiếng, nhắc nhở: "Ngươi đã nói, sẽ ngoan ngoãn nghe lời."

"Ta, ta biết rõ." Ly Ương ngẩn ra, tỉnh lại trong mất hồn,.

Nghe được câu này, Phi Mặc cười. Không giống nụ cười vô lực như vừa rồi, đột nhiên giống như được thêm sức, nụ cười yêu mị lại xuất hiện ở trên khuôn mặt bình thường không có gì lạ. Ly Ương giống như nghe được thanh âm cái gì nhảy lên, rồi hạ xuống, cảm giác kỳ dị xa như vậy lại gần như vậy, bắt không được lại tồn tại.

"Bây giờ ngươi trở về phòng đi nghỉ ngơi." Phi Mặc nhìn ngoài cửa sổ một chút, đã là sáng sớm. Mặc dù nói không biết mình đến tột cùng hôn mê bao lâu, nhưng khi nhìn bộ dạng Ly Ương là có thể khẳng định nàng vẫn luôn không rời khỏi.

"Ách, không được, ngươi vừa mới tỉnh. . . . . ."

"Ngươi đã nói, sẽ ngoan ngoãn nghe lời." Không đợi Ly Ương nói xong, Phi Mặc liền nói một câu phá hỏng tất cả lời nói của nàng. "Hoặc là nói, ngươi cũng chỉ là nói mà thôi?"

"Không có, ta chỉ là lo lắng ngươi." Bị Phi Mặc nhìn soi mói, thanh âm Ly Ương càng ngày càng nhẹ, cuối cùng chỉ có thể nói nhỏ: "Được rồi, ta trở về nghỉ ngơi. Nhưng ngươi không cần người chăm sóc sao?"

Phi Mặc lắc đầu một cái, "Không cần, ngươi mau đi đi."

Ly Ương không còn cách nào, không thể làm gì khác hơn là đi ra cửa, ai kêu lời này của mình đã nói ra khỏi miệng đây? Nếu như không ngoan ngoãn nghe lời, về sau Phi Mặc chắc chắn sẽ không tin tưởng nàng. Thật vất vả dời đến cửa, Ly Ương lại không nhịn được quay đầu lại dặn dò: "Có việc liền kêu ta, thực bất đắc dĩ thì tìm lão Vương cũng được." Nói xong những thứ này, Ly Ương không còn lý do ở lại cửa, đóng cửa phòng ngoan ngoãn trở về trong phòng mình mà ngủ, nàng cũng đã hai ngày hai đêm không có nhắm mắt rồi.

Phi Mặc nằm ở trên giường thở phào nhẹ nhõm, không cứng nhắc áp chế thần lực hỗn loạn nóng nảy trong cơ thể, thử chậm rãi hướng dẫn một phần thần lực trong đó. Đợi đến khi Phi Mặc điều khí xong, mặt trời bên ngoài đã đọng ở bầu trời bao la phía tây.

Móc ra bình bạch ngọc nhỏ Trọng Túc cho hắn, Phi Mặc giật giật khóe miệng, không biết là buồn hay lo. Ban đầu hắn còn cảm thấy kỳ quái, tại sao Trọng Túc cho hắn thuốc dưỡng thân bổ khí, hiện tại hắn hoàn toàn hiểu. Từ năng lực quẻ bói, sợ là Trọng Túc đã sớm dự liệu được tất cả, cho nên mới cho hắn cái này. Hơn nữa ngay cả số lượng, cũng là vừa đúng.

Nuốt một viên thuốc vào, Phi Mặc tiếp tục nhắm mắt điều khí. Thần lực tán loạn trong cơ thể coi như dễ dàng vững chắc, nhưng kiếm khí cuồng bạo của thần kiếm Mặc Tiêu, hắn lại càng ngày càng khó áp chế. Nếu như mặc cho nó tiếp tục như vậy, sợ rằng. . .

Lúc này đan điền của Phi Mặc đã bị kiếm khí cường đại bạo loạn của Mặc Tiêu bao vây, thần lực bên trong đan điền bị kiếm khí ngăn cách, không cách nào điều động, thần lực bên ngoài đan điền lại còn chưa hoàn toàn vững chắc. Nếu như không kịp thời áp chế kiếm khí, Mặc Tiêu hắn sắp đặt trong đan điền đoán chừng cũng sẽ không chịu để cho hắn khống chế. Về phần Mặc Tiêu thoát khỏi khống chế sẽ làm gì, Vân Sung vạn năm trước chính là ví dụ tốt nhất. Tu vi đã mất hết, kinh mạch bị đứt đoạn, thần hồn bị thương nặng, thoát khỏi tiên tịch, vô luận là cái nào trong đó Phi Mặc đều không nguyện nếm thử.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: m.truyen, xichgo
     
Có bài mới 08.06.2012, 04:42
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 37113
Được thanks: 87595 lần
Điểm: 12.34
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Huyền huyễn] Hồ ly! Muốn chờ ta bao lâu? - Mật Trầm Trầm - Điểm: 40
Chương 51: Tin tức. . .

Có một số việc, ngươi không nghĩ nó, nó liền cố tình muốn tới. Tỷ như hiện tại, tầng kiếm khí bên ngoài đan điền của Phi Mặc đang bộc phát hùng hậu bén nhọn, mỗi khi hắn cẩn thận thử hướng dẫn thần lực đi qua đều sẽ bị những kiếm khí này không tốn sức chút nào vô tình cắn giết, đều không ngoại lệ. Điều này là như thế nào? Ý nghĩa Mặc Tiêu đang từng bước một thoát khỏi khống chế của hắn.

Đây là chuyện hôm nay Phi Mặc không muốn nó xảy ra nhất, nhưng nó lại cố tình xảy ra. Việc đời có lúc cũng làm người ta cắn răng nghiến lợi thế này. Dĩ nhiên nếu như Phi Mặc biết chuyện xảy ra ở Tiên giới hiện tại, chỉ sợ sẽ không cắn răng nghiến lợi đơn giản như vậy.

Tiên giới, Thung Lan cốc.

Nhai cỏ Vĩnh Ninh trong miệng, cuộc sống ăn cỏ giải độc liên tục mấy ngày khiến Xích có chút phiền não. Cỏ ở chỗ này, so với mùi vị ở đồng cỏ và nguồn nước thật đúng là kém không ít. Đặc biệt là cỏ Vĩnh Ninh này, cứng ngắc không nói, mùi vị còn gớm như vậy.

"Ăn xong những thứ này ngươi sẽ hoàn toàn tốt hơn rồi." Xuân Liễu nhìn cỏ Vĩnh Ninh sắp thấy đáy kia, coi như là an ủi. Dĩ nhiên, nàng tuyệt sẽ không nói cho hắn biết thật ra thì nếu nấu cỏ Vĩnh Ninh này với cam mai, uống trong ba ngày là có thể giải độc. Dù sao, hắn đã liên tục ăn cỏ Vĩnh Ninh bảy ngày rồi. Nếu như hắn biết nhất định sẽ hỏng mất. Nàng tốt với hắn, mới không nói cho hắn biết.

Xích liếc Xuân Liễu một cái, đưa tay xốc lên một lá cỏ cuối cùng, bỏ vào trong miệng, mặt không thay đổi tiếp tục nhai. Duỗi lưng một cái, Xuân Liễu lắc lư đầu hai cái, vừa định nói gì, cặp mắt đột nhiên nhíu lại, đề phòng nhìn về cửa cốc.

"Sao vậy?" Nuốt cỏ Vĩnh Ninh xuống, Xích theo ánh mắt của nàng nhìn lại, thần sắc biến đổi.

Chẳng qua là mấy hơi, đám người mới vừa tới cửa cốc đã bao vây đứng ở trước mặt hai người bọn họ. Chỉ thấy mấy người này đều mặc chiến y, cầm kích dài trong tay, mặt mũi nghiêm túc, khí chất trên người nhìn một cái cũng biết là người trải qua trăm trận trên sa trường.

Xích biến sắc, trêu chọc trên mặt đã sớm biết mất. Xuân Liễu từ lâu đứng ở trước người hắn, độc của Xích vẫn chưa hoàn toàn hết, nếu động thần lực thì hậu quả rất thảm. Nàng còn muốn sớm trở về Vĩnh Tịch Chi Uyên, không muốn tiếp tục bị hắn liên lụy.

Giằng co không bao lâu, Xích và Xuân Liễu phát hiện đám người kia tựa hồ căn bản không có ý tứ động thủ, nhưng một khi bọn họ cố gắng muốn phá vòng vây rời đi, đám người kia liền lập tức có động tác. Ý đồ của bọn họ rất rõ ràng, chính là vây bọn họ ở chỗ này.

Tại sao có thể như vậy? Xích và Xuân Liễu nhìn nhau, đều thấy được điểm không hiểu và kỳ quái trong mắt đối phương.

Đám người kia không nói gì, trầm mặc nhìn bọn họ.

"Mẹ nó!" Xích buồn bực rất muốn xông tới tiếp cận bọn họ.

Đang ở lúc Xích và Xuân Liễu suy tính có muốn dùng sức mạnh hay không, đám người vây quanh bọn họ bắt đầu dãn ra, gọn gàng phân ra một con đường. Thấy rõ ràng người tới, Xích không khỏi kinh ngạc kêu một tiếng: "Phượng Hề?!"

Phượng Hề cũng có chút kinh ngạc, hắn nhận được tin tức biết bên cạnh Minh Miêu còn có một nam nhân, không thể nghĩ đến sẽ là Xích.

Nghe được hai chữ "Phượng Hề", ánh mắt Xuân Liễu lập tức khóa ở trên thân nam nhân phong trần mệt mỏi này. Mặc dù chưa từng thấy Phượng Hề, nhưng đối với cái tên này, Xuân Liễu rất quen thuộc. Vô số ban ngày ban đêm, ở khi Ly Ương mất hồn nhất, khi nằm mơ, khi rơi lệ, nàng tổng có thể nghe cái tên đó.

Tầm mắt Xuân Liễu quơ tới quơ lui một vòng ở trên người Phượng Hề, ngay sau đó phát hiện tinh thần trạng thái Phượng Hề thật không tốt. Mặc dù hắn nhìn qua vẫn thanh nhã phi phàm, nhưng nồng đậm mệt mỏi và lo lắng giữa hai lông mày với đáy mắt cũng không cách nào che giấu.

Nhìn thấy Xích và Xuân Liễu ở chung một chỗ, Phượng Hề đột nhiên hiểu cái gì, hỏi: "Nàng ở Nhân giới?"

"Hừ! Nàng là người nào? Ngươi là ai?" Xuân Liễu hừ lạnh một tiếng, lạnh lùng nhìn Phượng Hề. Nàng đối với Phượng Hề cũng không có bất kỳ hảo cảm. Ngược lại, chán ghét thì có. Nghĩ đến bộ dáng kia của Ly Ương, nàng xác định toàn thân Phượng Hề không vừa mắt. Nhìn bộ dáng kia cũng không đẹp bằng lão hồ ly đó, cũng không làm được chuyện như hắn. Chậc chậc, Ly Ương đến tột cùng coi trọng người này ở điểm nào hả? Mặc dù lão hồ ly kia hơi âm hiểm xảo trá sắc bén, nhưng nhìn thế nào cũng tốt hơn người này một chút.

Phượng Hề không có để ý đến lời nói lạnh nhạt của Xuân Liễu, chẳng qua là hơi mong đợi nhìn về Xích, chờ câu trả lời của hắn.

Xích và Xuân Liễu ở Thung Lan cốc này nhiều ngày như vậy, có một số việc dĩ nhiên đã biết được rõ ràng. Cho nên hắn cũng không có trả lời, ngược lại nói: "Nghe nói ngươi thành thân rồi, chúc mừng."

Sắc mặt Phượng Hề cứng đờ, ngay sau đó cười khổ nói: "Ta không có thành thân."

Nghe lời này, Xích và Xuân Liễu kinh ngạc liếc nhau một cái, trong mắt hai người đều là kinh ngạc.

"Hù dọa ai đó? Thiệp mừng cũng phát cả Tiên giới rồi." Đối với lời này, Xuân Liễu xì mũi coi thường.

"Ta không có lừa các ngươi, có phải thật vậy hay không các ngươi cứ hỏi liền biết."

Đối mặt vẻ mặt thành khẩn của Phượng Hề, Xuân Liễu cũng không tin tưởng, quay đầu ra chẳng muốn nhìn hắn. Bất quá nàng không tin, có người lại tin. Xích và Phượng Hề cũng coi là chung sống ngàn năm, hắn đến tột cùng là người như thế nào, Xích vẫn rất rõ ràng. Phượng Hề sẽ không nói láo, huống chi là chuyện như vậy. Cho nên, Xích tin.

Thấy vẻ mặt Xích mềm hoá xuống, Phượng Hề lại hỏi một lần: "Nàng ở Nhân giới?"

Lần này, Xích không có tránh, khẽ gật đầu một cái.

Xuân Liễu thấy, cả giận nói: "Ngươi điên rồi?!"

"Không trách được, ta lật đổ khắp Tiên giới cũng không tìm được nàng." Rốt cuộc có tin tức Ly Ương, dây cung vẫn giương căng của Phượng Hề cuối cùng buông lỏng xuống. Thở phào nhẹ nhõm, Phượng Hề lại hỏi: "Nàng ở nơi nào?"

"Câm miệng!" Thấy Xích muốn mở miệng trả lời, trong lòng Xuân Liễu quýnh lên, đẩy hắn xuống đất, móng vuốt đè xuống miệng của hắn.

Xích từ chối hai cái, đẩy móng vuốt Xuân Liễu đặt trên miệng hắn ra, cả giận nói: "Ngươi làm gì thế?!"

Xuân Liễu trừng mắt liếc hắn một cái, "Sao ngươi biết hắn nói là sự thật?"

"Hắn sẽ không nói láo." Xích tức giận nhìn nàng một cái. Liền thừa dịp lỗ hổng nói chuyện, Xích quấn chặt cơ hội, hắng giọng nói với Phượng Hề: "Nàng ở Cô Tô."

Nếu Phượng Hề không có cưới người khác, hiện tại lại vội vã tìm nàng như vậy, như vậy nói rõ giữa bọn họ nhất định là có hiểu lầm gì. Hơn nữa nhìn bộ dáng Phượng Hề như vậy, nữ nhân ngu ngốc kia đợi nhiều năm cũng đã chờ đến. Người khác không rõ ràng lắm nữ nhân ngu ngốc kia đến tột cùng thích Phượng Hề cỡ nào, nhưng hắn hiểu rõ. Trăm năm Phượng Hề không có ở đây, nàng không có gì liền chạy đến núi Phượng Kỳ, ngày ngày quấy rầy hắn không nói, còn liên tục nói chuyện với hắn. Thật vất vả có cơ hội này, tại sao hắn có thể không đẩy một cái?

Lần này, Xuân Liễu có xung động bóp chết Xích tươi sống!

"Đa tạ!" cặp mắt Phượng Hề cuối cùng có thần thái lại lần nữa.

"Không cần tạ, ngươi chỉ cần đối với nàng thật tốt." Bị Xuân Liễu đè ở trên đất, Xích giơ giơ một cánh tay, nói, "Ngươi đi nhanh đi, để nữ nhân ngu ngốc kia mau chóng hết thương tâm."

"Được." Phượng Hề cười đáp một tiếng, dẫn người động thân trở về.

Đợi đến khi mọi người đi hết rồi, Xuân Liễu thu hồi móng vuốt, hung hung dữ dữ nhìn Xích, "Rất tốt!"

"Vì sao ngươi lại tức giận? Ta cũng là vì tốt cho nữ nhân ngu ngốc kia." Xích sờ sờ lỗ mũi, có chút không hiểu hỏi.

"Ngươi biết cái gì?!" Xuân Liễu buồn bực hung hăng cắm móng ở dưới sân cỏ, tích tụ trong lòng. Lần này coi như bị con cá thúi này hại chết, nếu để cho lão hồ ly kia biết tin tức đã tiết lộ ra từ chỗ của nàng, còn không biết hắn sẽ chỉnh nàng thế nào. Nghĩ tới đây, Xuân Liễu càng tức, suy tư có muốn giao ra đầu sỏ gây nên sự việc này hay không.

Xích cũng bị Xuân Liễu làm cho ra tức giận, "Mẹ nó! Ta thế nào không biết?"

Xuân Liễu cắn răng nhìn Xích một cái, "Độc của ngươi đã giải, tiếp theo như thế nào chính ngươi tự làm đi."

Lần này nàng không có ý định tiếp tục tranh luận, nàng nên sớm trở về Vĩnh Tịch Chi Uyên tránh gió mới đúng. Đợi đến khi lúc chuyện giải quyết xong, nàng xuất hiện cũng không muộn. Nghĩ tới đây, Xuân Liễu cũng lười nói với Xích tiếp, đi ra ngoài cốc.

"Mẹ nó, ngươi nói rõ ràng đi!" Thấy Xuân Liễu không nhìn hắn cái nào đã đi ra ngoài, Xích buồn bực đuổi theo.

***

Nhân giới, Lộc Thành, Du Nhiên cư.

Phi Mặc đã ba ngày không có động tĩnh rồi. Ly Ương cũng không đợi nổi nữa, đẩy cửa phòng ra. Trong phòng, chỉ thấy Phi Mặc bình yên ngủ ở trên giường dáng dấp không có gì không đúng. Người này không phải đã ngủ ba ngày rồi chứ? Ly Ương giựt giựt khóe miệng, đi tới bên giường, đang định đập tỉnh hắn, ai ngờ tay của nàng còn chưa đụng Phi Mặc, liền bị một cỗ kiếm khí mạnh mẽ cản lại.

Thấy vết máu sâu ở lòng bàn tay, Ly Ương không có lỗ mãng, cẩn thận chỉ dẫn thần lực tìm kiếm Phi Mặc. Quả nhiên, tình huống giống như vừa rồi, thần lực này còn chưa đụng phải Phi Mặc, liền bị kiếm khí tiêu diệt. Tình huống như thế khiến Ly Ương cũng hít hơi, mắt lộ ra ngưng trọng, lập tức hiểu chuyện này tuyệt không đơn giản như nhìn thấy.

Tại sao có thể như vậy? Ly Ương cau mày nhìn Phi Mặc nằm ở trên giường, mặt mũi trầm tĩnh an bình, lo lắng trùng trùng. Mặc dù bề ngoài Phi Mặc nhìn qua không có sao, nhưng tình huống hôm nay rõ ràng chính là những kiếm khí này không chịu để cho hắn khống chế mà tạo thành. Kiếm khí không bị khống chế, có ý nghĩa gì? Ly Ương không phải rất rõ ràng, nhưng nàng biết, đây cũng không phải là chuyện tốt, hung hiểm vô cùng.

Nhưng, nàng chỉ có thể đợi Phi Mặc tự tỉnh lại. Giờ khắc này, Ly Ương phát hiện mình thật rất vô dụng. Trừ chờ đợi, nàng cái gì đều không làm được. Nếu như nàng có thể mạnh hơn chút, Phi Mặc đã không vì cứu nàng mà biến thành như bây giờ. Nếu như nàng có thể mạnh hơn chút, hiện tại nàng sẽ không bó tay hết cách, chỉ có thể chờ vô ích. Nếu như nàng có thể mạnh một chút. . . . . .

Thật là vô dụng. Nhìn Phi Mặc hôn mê trước mắt, Ly Ương liều mạng nắm quyền, đôi môi bị cắn trắng bệch. Nàng thật rất chán ghét mình, cái gì cũng không biết, cái gì đều không làm được, rất vô dụng. Vô dụng đến nỗi ngay cả mình cũng chán ghét, còn luôn gây chuyện thị phi, hại mình không đủ, còn hại cả người khác.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: m.truyen, xichgo
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 81 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 246, 247, 248

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 142, 143, 144

4 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 150, 151, 152

6 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

10 • [Hiện đại] Sự mềm mại dưới quân trang - Chiết Chỉ Mã Nghị

1 ... 34, 35, 36

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

18 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

20 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 201 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 729 điểm để mua Lục ngọc
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 386 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Hi, mấy chị em  :D4
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 201 điểm để mua Bướm Hồng Vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 207 điểm để mua Bướm hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 368 điểm để mua Bướm đổi màu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 616 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 1
Gấu bụng bự: Làm sao mình được cấp phép để xem truyện sắc hoàn v bạn,thanks
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 537 điểm để mua Bướm xanh đen
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 249 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Cà phê đem về
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 516 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 351 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 395 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 621 điểm để mua Tim đỏ
Hiennmoon7733: Thấy bảo có phần 2 à edittor
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 245 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Ghế bố
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 201 điểm để mua Ly kem thập cẩm
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 200 điểm để mua Pearl Heart
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Bé bò
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 591 điểm để mua Ngọc trai đen 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 771 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 201 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.