Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 

Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết

 
Có bài mới 04.06.2012, 07:40
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4118 lần
Điểm: 15.6
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


***

Coverter: ngocquynh520

edit: Hạ Tuyết Thiên

(https://xuxodautay.wordpress.com)


088 duy trì"Sao muội có thể......" Sắc mặt Vân Thiển Y càng thêm tái nhợt, sợ đến sắp ngất xỉu. Tại sao có thể như vậy? Cùng Vân gia đoạn tuyệt quan hệ là không thể nào, không thể nào. Sao tam muội tuyệt tình như vậy.

"Vân Tâm Nhược!" Từng chữ từng chữ từ trong kẽ răng cắn ra. Lê Hân buông Vân Thiển Y, giống như dã thú, ánh mắt hàm chứa hận ý to lớn, hai tròng mắt đỏ lên......

"Ngươi nói thêm một chữ nửa xem?"

Vân Tâm Nhược ôm lấy vò rượu, cũng không thèm nhìn Lê Hân một cái, nàng thản nhiên mở miệng: "Xin hỏi tướng quân, ngươi muốn làm cái gì? Roi, hay dùng tay, hay dùng cái gì?

Lê Hân đột nhiên sửng sốt, nắm chặt quả đấm đột nhiên bỏ xuống, tròng mắt đỏ lừ cũng chầm chậm biến mất.

Tim của hắn, lúc này hoàn toàn rối rắm......

"Ha ha ha......" tiếng cười liều lĩnh, từ bốn phương tám hướng truyền ra, từ một nam tử khuynh thành yêu mị hồng y đỏ rực như lửa, đột nhiên xuất hiện ở trước mắt mấy người.

Minh Phong một tay tiếp lấy vò rượu từ Vân Tâm Nhược, một tay mở vò rượu. Ngửi lấy mùi rượu. Giọng mang oán trách, môi đỏ mọng cong lên, nam nhân yêu mị cố tình làm ra một bộ dáng hài tử đáng yêu, nhìn thế nào cũng thấy kỳ quái."Tiểu Nhược Nhược, nhờ ngươi lấy rượu, sao ngươi trễ như thế, ngươi muốn làm cho bản công tử chết khát sao?"

Nói xong, hắn nhìn Vân Thiển Y đang tựa vào người nha hoàn, thật vô dụng, hắn nhìn thế nào cũng không giống chủ nhân Phách Nguyệt là ả, tại sao có thể xứng với quốc sư trong trẻo lạnh lùng như nguyệt, kinh tài tuyệt diễm đây, khó trách quốc sư sẽ nói, có vật, nhưng không có hồn.

Hắn lại quan sát Lê Hân, nhếch miệng cười, đánh Nhược Nhược thành như vậy, hắn không độc chết hắn ta là may rồi, vừa rồi hắn ta nên cảm tạ hắn dừng tay kịp lúc, nếu không, hắn bất kể tướng quân gì gì đó. Không phế tay phế chân, thì hắn không phải là hồng y tu la.

Quay đầu nhìn Vân Tâm Nhược, hắn cười như không cười, "Tiểu Nhược Nhược, cha như vậy, nhà như vậy, không cần còn hơn, phủ quốc sư sẽ là nhà của ngươi!"

Vân Tâm Nhược tức cười, nhìn Minh Phong. Nhưng mà, người này bình thường nhìn như vẻ mặt cợt nhả, nhưng hắn cũng có tâm đến thế, như vậy mà duy trì, bảo vệ nàng, nàng không thể không cảm động, cúi đầu, trong mắt có chút hơi ấm.

Minh Phong lại hít lấy mùi rượu, quá thơm rồi. Thật là làm hắn thèm lắm rồi, đều do mấy người này, hại hắn chưa uống được rượu.

Hắn cười nhạt nhìn Vân Thiển Y, khá lắm, tỷ muội tình thâm. Có một số việc tiểu Nhược Nhược không để ý, hắn lại để ý vô cùng. "Vân cô nương, không phải cô nương muốn hỏi tại sao Nhược Nhược ở phủ quốc sư ư? Vậy thì phải làm phiền Lê đại tướng quân giải thích cho nàng ấy mới được nha!"

Miệng của hắn khẽ đóng mở, lời nói ra đều giống như dao găm, "Tiểu Nhược Nhược là do quốc sư tự mình ôm trở về đây." Hắn nhấn mạnh chữ "ôm", hài lòng nhìn ánh mắt Vân Thiển Y khẽ biến."Ta nhớ lần đầu tiên nhìn thấy Tiểu Nhược Nhược thì... chậc chậc...... Lưng! Không có một miếng da nào hoàn hảo, vết thương gì cũng có, đáng tiếc da thịt mịn màng, vì chữa khỏi cho nàng. Bản công tử hao hết tâm lực rất nhiều mới chữa trị cho nàng hoàn hảo vô khuyết."

Hắn nói tiếp. Kể những vết thương mà Vân Tâm Nhược phải chịu đựng, mà hắn lại tận tâm biết bao. Không phải là tỷ muội tình thâm à. Hiện tại hắn phải xem cái tình thâm này ra sao chứ?

Vân Thiển Y nhìn về Lê Hân, đôi mắt đẫm không thể tin làm cả người Lê Hân căng thẳng, bị người ta rạch vào vết sẹo mà hắn muốn quên cộng với nước mắt giai nhân trước mặt, hắn tức giận, hắn áy náy, hăn chua xót, và hắn không có đất dung thân.....

Vân Tâm Nhược lắc đầu một cái, xoay người. Lơ đãng cùng một đôi mắt sâu như biển băng nhìn nhau, áo trắng như tuyết, ngọc thụ lâm phong, nàng ngửa đầu, lông mi lay nhẹ......

Lá trúc khẽ động, tà áo bị gió cuốn tung nhẹ lên, nam tử tựa như trong tranh bước ra, lỗi lạc phiêu dật, hai tròng mắt lạnh lẽo khẽ xẹt qua một ít gợn sóng......

Lúc này hắn làm cho nàng có cảm giác......

Hắn đang thương tâm, tại sao?

Vân Tâm Nhược nghiêng đầu, nhìn hàng trúc bên kia, nhằm lơ đi ánh mắt thương hại của hắn.

"Thanh Hàn!" hơi thở quen thuộc không ngừng truyền đến, Lê Hân là người thứ hai nhìn thấy hắn. Tiêu Thanh Hàn chậm rãi đến trước mặt bọn họ, trong mắt Vân Thiển Y vẫn còn nước mắt, nhìn nam tử giống như thiên thần đang đi đến gần.

Lông mày của hắn, mắt của hắn, bạch y của hắn, sự cao quý của hắn......

Một nam tử tuyệt trần như vậy làm sao nàng lại không yêu chứ?

************Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: Heo♥LoveLy, Vũ Phong lười, cundien90, mambo98, mi_thin, yanl12781
     
Có bài mới 05.06.2012, 19:44
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4118 lần
Điểm: 15.6
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Coverter: Ngocquynh520

Edit: Hạ Tuyết Thiên

Chương 89: Ngoài ý muốn


"Các ngươi đã tới!" Tròng măt trong trẻo lạnh lùng không một gợn sóng giống như trước.

Bên ngoài Lầu Lưu Đinh, guồng nước không ngừng chuyển động. Nước nóng không ngừng từ trong ống trúc chảy ra, sau đó vòng qua một hướng khác, trong không khí mùi thơm như có như không không ngừng truyền đến.

Kể từ khi Vân Tâm Nhược tạo guồng nước ở chỗ này, hơi nước tràn ra, trong suối nước mùi thuốc theo nước chảy không ngừng truyền ra. Cả Lầu Lưu Đinh bên ngoài trừ hương thơm của trúc, lại thêm một phần mùi thuốc, làm người ta ngửi qua thoải mái dễ chịu.

Vì vậy, Tiêu Thanh Hàn xây một tiểu đình làm từ trúc, bàn trúc, ghế trúc, hơn nữa, guồng nước không ngừng chuyển động, tiếng nước chảy ào ào, có nhiều hơi nước bốc lên. Có lúc, khi ánh nắng rọi xuống, còn có thể ngẫu nhiên thấy được cầu vồng xinh đẹp làm cho người ta không muốn rời mắt.

Vân Thiển Y mê đắm nhìn tất cả trước mắt, than thở, thật là cảnh sắc đẹp, tựa như tiên cảnh......

Lê Hân đi vào tiểu đình, ngồi xuống nhìn chung quanh. Hỏi: lúc nào lại có thêm nơi này. Hắn nhớ trước kia không có chỗ đẹp thế này. Còn có cái gì gì tròn trịa. Guồng nước? Đây chính là mô hình gần đây ở Giang Bắc sao? Nghe nói đây là chủ ý của Thanh Hàn.

Tiêu Thanh Hàn, không hổ là quốc sư Thiên Trạch. Vật tinh mĩ như thế cũng có thể nghĩ ra.

Tiêu Thanh Hàn cũng ngồi xuống nhìn về phía guồng nước. Không đợi hắn mở miệng. Minh Phong đặt mông ngồi bên cạnh lớn tiếng kêu la, chỉ sợ người khác không biết."Đây là Tiểu Nhược Nhược của chúng ta làm đấy, không tệ chứ!"

Vân Tâm Nhược? Lê Hân cùng Vân Thiển Y sửng sốt, ánh mắt cùng nhìn về nàng. Người thì than thở, ngạc nhiên. Người thì nghi ngờ kèm theo ghen tỵ.

Làm sao có thể, một người nữ nhân bình thường như vậy, sao có thể nghĩ ra chủ ý tuyệt vời thế này? Bọn họ không tin đâu.

"Đây là thật đấy! Đúng là chủ ý của nàng" Tiêu Thanh Hàn gật đầu một cái, vuốt vuốt ly trà bằng sứ xanh trong tay.

"Tiểu Nhược Nhược, tới ngồi đây." Minh phong ngẩng đầu gọi Vân Tâm Nhược, nhìn lướt qua Vân Thiển Y, coi như nàng ta không tồn tại.

Vân Tâm Nhược không khách khí ngồi xuống, dù sao ở phủ quốc sư cũng đã quen rồi.

Chỉ để lại Vân Thiển Y, đi cũng không được, mà ngồi xuống thì không phải phép. Chỉ có thể ngơ ngác đứng ở đó.

"Vân cô nương cũng ngồi đi", Tiêu Thanh Hàn cúi đầu, chu sa trước trán tựa như có thể nhỏ ra máu. Không người nào có thể thăm dò suy nghĩ hiện tại của hắn.

Vân Thiển Y vui mừng. Nhẹ nhàng mà nhanh chóng đoan trang ngồi xuống. Mắt không ngừng nhìn về phía Tiêu Thanh Hàn, trong tròng mắt tràn đầy thâm tình. Lê Hân khổ sở cười một tiếng. Lúc này, hắn còn trông cậy vào thứ gì?

Vân Tâm Nhược bưng vò rượu lên, rót rượu vào chén, Minh Phong không khách khí nhấc ly, mặc kệ ai, ngửa đầu, uống cạn vào trong miệng.

"Rượu ngon!" Hắn khen ngợi.

Lê Hân cũng cầm ly rượu lên, cũng đổ rượu vào trong miệng, thật ra thì lúc này hắn không biết rượu này có mùi vị gì cả.

Tiêu Thanh Hàn khẽ nhấp một cái, mùi rượu nhàn nhạt cùng với thanh trúc thấm vào đầu lưỡi. Vo cùng thơm mát. Nhưng hắn nhìn dịch rượu trong suốt, khẽ nhăn mày, thời gian ủ quá ngắn, hương trúc còn chưa hoàn toàn ngấm vào rượu, đáng tiếc......

Vân Tâm Nhược nhìn vò rượu trên bàn, chớp mắt một cái, thoạt nhìn nó uống rất ngon, vì vậy cũng rót cho mình một chén, mới vừa bưng lên, chuẩn bị uống thì giọng nam trong trẻo lạnh lùng vang lên ở bên tai.

"Rượu trúc rất mạnh, không thích hợp cho nữ nhân uống."

Tiêu Thanh Hàn nói xong, trực tiếp rót một ly trà để trước mặt Vân Tâm Nhược, thản nhiên nói: "Uống cái này."

Vân Tâm Nhược nâng chung trà lên nhẹ hớp một cái, nàng không hiểu trà, lại biết rà của quốc sư Thanh Hàn không phải cực phẩm thì cũng là trân phẩm.

Trà vừa vào miệng, đầu tiên là nhàn nhạt đăng đắng, vào cổ xong từ từ chuyển thành ngọt. Không tệ, uống rất ngon.


****Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: Heo♥LoveLy, Vũ Phong lười, cundien90, mambo98, mi_thin, yanl12781
     
Có bài mới 06.06.2012, 10:37
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4118 lần
Điểm: 15.6
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 24
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Coverter: ngocquynh520

Edit: Hạ Tuyết Thiên

(https://xuxodautay.wordpress.com)Chương 90: Thanh Hàn lạnh tình

***********

Vân Thiển Y thấy hai người nói chuyện với nhau không coi ai ra gì, trong mắt ghen tỵ chợt lóe lên. Nàng vươn tay, rút trâm gài tóc trên đầu xuống, giọng nói ôn nhu như nước "Quốc sư, tiểu nữ có chuyện không biết làm thế nào cho phải? Muốn mời quốc sư giải đáp giúp tiểu nữ."

Tiêu Thanh Hàn ngẩng đầu nhìn Vân Thiển Y, sau đó liếc nhìn trâm gài tóc trong tay nàng. Đôi mắt bình tĩnh là một mảng lạnh nhạt, thậm chí không chút gợn sóng."có phải Vân cô nương không muốn hỏi, vật trong tay ngươi có Phách Nguyệt, đúng không?" Hắn tất nhiên biết nàng muốn hỏi điều gì?

Vân Thiển Y sửng sốt, không nghĩ tới Tiêu Thanh hàn trực tiếp như thế.

Sắc mặt Lê Hân trầm xuống, không nói gì, chỉ tiếp tục uống rượu, rượu giải sầu, một chén lại một chén.

Tiêu Thanh Hàn nhìn ly trà trên tay, lạnh nhạt mở miệng, "Chuyện về Phách Nguyệt, thế gian này trừ bổn tọa ra, không người nào biết được, phải hay không phải, bây giờ còn chưa xác định rõ ràng, cho nên bổn tọa cũng không thể đưa ra kết luận bừa bãi, trâm gài tóc trong tay Vân cô nương có lẽ cùng Vân Long có quan hệ chút ít, nhưng có phải Phách Nguyệt hay không thì bổn tọa cũng không rõ ràng lắm, chuyện Phách Nguyệt, bổn tọa cũng không nói xằng bậy được, ta nói như vậy, Vân cô nương có hiểu không?"

Vân Thiển Y cầm chặt trâm gài tóc, lời đều thẳng thừng như thế, nàng có thể không hiểu sao. Dung nhan kiều mỵ giống như hoa rơi trong gió, không còn vui tươi nữa.

"Thanh Hàn, ngươi đừng nói nữa." Lê Hân nghe Tiêu Thanh Hàn nói vậy, lại nhìn Vân Thiển Y, không đành lòng lên tiếng. Thầm nghĩ trong lòng. Thiển Y ơi Thiển Y, nàng cần gì phải như thế. Thanh Hàn làm việc, từ trước đến giờ đều có nguyên tắc của hắn, hắn nói không ra, thì dù người nào cũng không có cách nào buộc hắn thừa nhận, hơn nữa hắn càng sẽ không nói giỡn chuyện liên quan đến cả thiên hạ.

Chuyện của Phách Nguyệt, nếu như lời hắn nói, có thể có kết quả nào ư?

Như vậy thì......

Lê Hân không dám suy nghĩ nữa, vì càng suy nghĩ thì hi vọng càng lớn. Ngẩng đầu, uống cạn ly rượu, cố gắng giải khát cho cổ họng khô khốc khó nhịn.

Vân Tâm Nhược lẳng lặng uống trà, mắt lưu chuyển không ngừng nhìn Tiêu Thanh Hàn cùng Vân Thiển Y, cách Tiêu Thanh Hàn nói chuyện rất nhẹ nhàng, nhưng lời nói ra lại làm cho người ta giống bị đâm, rất khó chịu, hắn lại không giữ nửa phần tình cảm và thể diện cho người ta. Hắn thầm mang chuyện về Phách Nguyệt và Vân Thiển Y kéo xa, mà uyển chuyển từ chối.

Đột nhiên ánh mắt hận ý của Vân Thiển Y nhìn nàng, ly trà trong tay Vân Tâm Nhược run lên.

Nàng ta hận nàng? Lí do?

Thế gian này không có hận thù nào mà không có nguyên do, chẳng qua, Vân Thiển Y hận nàng cái gì chứ?

Từ hận này, để nàng dùng mới đúng mà.

Lòng người quả nhiên khó đoán.

Không hiểu nhìn về phía Tiêu Thanh Hàn, lúc này Tiêu Thanh Hàn cũng đang nhìn nàng, trong đó có một phần ấm áp như mặt trời mùa đông, một mảnh cảnh xuân rực rỡ, tình cờ một loại men say tràn ngập, mặt của nàng hơi nóng lên, ngay cả nhịp tim cũng tăng nhanh mấy phần.

Lúc nào thì......trà, cũng có thể say lòng người......

Sau khi ngồi một lúc lâu, Lê Hân và Vân Thiển Y mới rời khỏi phủ quốc sư, thu thập xong tất cả, Vân Tâm Nhược đang cầm ly trà thản nhiên nhìn đình trước guồng nước, suy nghĩ càng bay xa......

Đột nhiên, tiếng đàn thanh thoát truyền đến, giống như ánh trăng sáng tỏ, nước chảy trong suốt, nàng đặt ly trà trong tay xuống, đi theo tiếng đàn. bên trong đình Thanh Trúc, Tiêu Thanh Hàn ngồi bên trong đình, bạch y ngồi thẳng, vài sợi tóc lòa xòa trước người trên đàn, tiếng đàn không ngừng từ trong tay hắn truyền ra. Ống tay áo theo âm luật nhẹ nhàng phất lên, sau đó sẽ ưu nhã rơi xuống. Giống như như mây che bóng nguyệt, lay động tựa tuyết bay trong gió, như thần như tiên.

Nàng từng nghe Vân Thiển Y đàn, khi đó nghĩ rằng nàng ta đánh đàn cực tốt rồi, tất cả các cung bậc cảm xúc: vui buồn hờn giận đều bày tỏ trong đó, nhưng không biết thì ra là có người đàn tốt hơn Vân Thiển Y nhiều.

Biến ảo không lường, tuyệt mỹ. Giống như hoa sen nở rộ, chậm rãi nở ra trước mắt. Đầu ngón tay như cánh bướm khiêu vũ. Một lớp, một lớp, như hoa lê tươi mát thoát tục, lượn lờ như khói, bình tĩnh như nước chảy.

Nàng ngưỡng mặt lên. Tiếng đàn như gió nhẹ, chậm rãi chạm trên mặt, nhắm mắt lại, ánh mặt trời nhẹ nhàng quét vào trên người nàng, cảm giác thật tốt. Trong lúc lơ đãng nhớ tới một bài thơ.

Nàng mở mắt ra, nhẹ giọng thì thầm:

"Đạm đạm yên vũ, đạm đạm sầu

Đạm đạm minh nguyệt thượng tây lâu

Đạm đạm lưu thủy khê trung quá

Đạm đạm ngư nhân thủy trung du

Đạm đạm thanh hương hương doanh tụ

Đạm đạm hồ điệp lạc tú cầu

Đạm đạm yên chi, đạm đạm từu

Đạm đạm từu giải, đạm đạm sầu"

( dịch 1: Nhàn nhạt mưa bụi nhàn nhạt buồn,

Nhàn nhạt Minh Nguyệt thượng tây lâu

Nhàn nhạt nước chảy qua trong suối

Nhàn nhạt con cá trong nước bơi

Nhàn nhạt mùi thơm ngát hương doanh tụ,

Nhàn nhạt Hồ Điệp rơi tú cầu

Nhàn nhạt phấn, nhàn nhạt rượu,

Nhàn nhạt rượu, nhàn nhạt buồn

Dịch 2: (ngocquynh520)

Mưa bụi lăn tăn nhàn nhạt buồn,

Trăng sáng nhấp nhô trên lầu Tây

Nước chảy lăn tăn xuyên qua suối

Con cá nhấp nhô bơi trong nước

Hương thoang thoảng nhàn nhạt tụ về

Bươm bướm thấp thoáng tú cầu rơi

Phấn son nhàn nhạt rượu nhè nhẹ,

Giải rượu nhàn nhạt nhàn nhạt buồn

Dịch 3: (Hương cỏ)

Mưa bụi thoảng bay nhẹ nhẹ sầu

Vầng trăng lơ đãng phía Tây lâu

Dòng nước lững lờ trong suối vắng

Ngẩn ngơ cá lội dưới lòng sâu

Hương thơm nhàn nhạt đưa trong gió

Bướm bay thấp thoáng biết về đâu

Rượu nhẹ, phấn hoen lòng cô tịch

Hết say lòng cũng chẳng hết sầu)

Giọng nữ trong trẻo, tiếng đàn biến đổi kỳ ảo, trên không trung giao hòa với nhau, Tiêu Thanh Hàn trở tay đàn, tựa như đáp lại nàng, tiếng đàn thấu lòng người vang lên, giống như tiên nhạc, bất nhiễm thế tục, không chút bụi trần.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: Heo♥LoveLy, MicaeBeNin, Mưa Hà Nội, Vũ Phong lười, cundien90, hh09, mambo98, mi_thin, xinmayco, yanl12781
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: beyeu20189, Bipbaby, Ebisu pham, phuogot_93, tinhlinhnho, Văn Bối Nhi, Yêu tà và 150 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa lan ghép
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa biết hát
Windyphan: viewtopic.php?p=1297731#p1297731
Bạn đọc bài này để biết cách đăng truyện lên DĐ nha

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.