Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 

Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết

 
Có bài mới 01.06.2012, 21:35
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 3974 lần
Điểm: 15.57
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


coverter: ngocquynh520

edit: Hạ Tuyết Thiên

Beta: nguyennguyen


Chương 85: Phách nguyệt

"Hoàng huynh." Tiêu Thanh Hàn nhìn chằm chằm Tiêu Cẩn Du, hai chữ "hoàng huynh" trầm trọng như vậy.

"Sao vậy?" Tiêu Cẩn Du điều chỉnh sắc mặt, giọng nói này làm cho hắn cảm giác có một lọai áp lực vô hình bắt đầu lan đến.

"Hoàng huynh, Phách Nguyệt hiện thế......"

Một câu nói tựa như sấm sét, làm Tiêu Cẩn Du ngồi đơ tại chỗ nửa ngày cũng không có phản ứng.

"Đệ nói cái gì? Phách Nguyệt hiện thế...... Là ai?" Tiêu Cẩn Du run rẩy đặt tay lên vai Tiêu Thanh Hàn. Hắn...... Không nghe lầm chứ!

Tay đặt trên vai vô cùng khẩn trương.

Tiêu Thanh Hàn thở dài, gật đầu một cái, "Đúng vậy! Xuất hiện rồi, nhưng không chắc là người ấy."

"Không chắc là người ấy là có ý gì?" Bỏ bàn tay trên vai Tiêu Thanh Hàn xuống, hắn có chút mê hoặc, thật sự nghe không hiểu Cửu đệ nói gì.

"Là vậy ư, đệ nói cho ta biết người giữ Phách Nguyệt hiện nay là ai?" Hắn hỏi.

Tiêu Thanh Hàn nhắm mắt trầm mặc một chút, mở mắt lại lần nữa thì tròng mắt vẫn kín đáo như cũ.

"Vân Thiển Y......"

"Sao lại là nàng?" Tiêu Cẩn Du lại hỏi. Là ngườ nào cũng được, sao có thể là nàng? Nàng là cô nương mà Lê Hân thích!

"Hoàng huynh đừng vội, thần đệ đã nói, Phách Nguyệt trên người nàng, nhưng nàng không nhất định là chủ nhân của Phách Nguyệt." Tiêu Thanh Hàn giương mắt, giọng nói không nhanh không chậm, vẫn bình tĩnh như cũ.

"Làm sao đệ biết?" Tiêu Cẩn Du không hổ là hoàng đế, trong khoảng thời gian ngắn liền khôi phục lại bình thường, vì vậy hỏi ngược lại.

Tiêu Thanh Hàn trầm mặt, "Chủ nhân của Phách Nguyệt, trừ thần đệ ra, những người khác không có biện pháp nào phân biệt được."

Tiêu Cẩn Du nghe xong, trầm tư, sau đó thở dài, hơi suy nghĩ sâu xa:"Cửu đệ, hoàng huynh tin tưởng đệ, bởi vì đệ là quốc sư Thiên Trạch độc nhất vô nhị."

Hắn nhìn đệ đệ lớn lên từ nhỏ, hắn biết Thanh Hàn luôn trong trẻo lạnh lùng, nhung trong ba người bọn họ hắn là người hiểu chuyện nhất, xem ra chuyện này đệ ấy đã biết lâu rồi, đến bây giờ mới tự nói với mình, sợ là cũng có chỗ bận tâm.

Nhưng hắn tin tưởng đệ đệ, sẽ không lấy sinh mạng của cả thiên hạ ra đùa giỡn.

Lời tiên đoán kia, làm hắn không thể xử lí theo tình cảm.

Hơn nữa, theo lời Cửu đệ, chủ nhân Phách Nguyệt, trừ một mình đệ ấy thì thế gian này thật không người nào có thể khẳng định. Chuyện này, hắn...... Không có quyền hỏi, cũng không cách nào hỏi được, càng không muốn hỏi.

Tâm, có chút đau......

Vì Lê Hân, cũng vì Thanh Hàn.

"Thần đệ biết"

Mà việc Thanh Hàn làm bây giờ, tất cả chỉ cần chờ đợi là được.

Tin tưởng một ngày kia, sẽ không quá xa......

Bên ngoài phủ quốc sư, một bóng dáng tỉ mỉ xinh đẹp, làn váy dài rộng, bên hông đeo một chiếc ngọc bội, tư sắc động lòng người.

Từ xa, Lê Hân đã nhìn đến bóng dáng ngày nhớ đêm mong kia, sao nàng lại ở chỗ này, trong lòng hắn bắt đầu dâng lên cảm giác chua xót, khổ sở.

Nàng cứ như vậy không đợi được nữa sao? Muốn nhanh chóng gả cho Thanh Hàn rồi sao? Nghĩ đến đây, tim của hắn giống như bị người ta dùng một đao nhọn đâm liên tục.

Có lẽ bọn họ được định sẵn là phu thuê, nhưng hắn thì sao đây?

Cười khổ một tiếng, hắn có cái gì để ra sao ư?

Đè cảm giác kia sâu xuống đáy lòng, hắn đi lên phía trước, giả vờ lơ đãng gặp phải."Thiển Y, sao nàng ở đây?"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: Heo♥LoveLy, Khả Vân17, Vũ Phong lười, cher, cundien90, mambo98, mi_thin, yanl12781
     

Có bài mới 02.06.2012, 09:25
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 3974 lần
Điểm: 15.57
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


coverter: ngocquynh520

edit: Hạ Tuyết Thiên

Beta: nguyennguyen


Chương 86: Người không ngờ

Ơ? Lê tướng quân, hắn cũng tới nơi này sao? Nhìn thấy hắn, Vân Thiển Y cũng có mấy phần mất hồn, dù thế nào cũng không nghĩ được có thể ở gặp hắn ở đây. Nàng nhẹ nhàng chào một cái. Bỏ qua ánh mắt thâm tình của hắn. nét mặt nàng tươi cười như hoa, không biết rằng nam tử trước mắt bởi vì nàng cười mà trong lòng vừa đau vừa xót......

"Huynh cũng là đến tìm quốc sư Thanh Hàn sao?" Nàng cười khanh khách, mặt ửng đỏ, giống như ánh nắng hoàng hôn, vô cùng xinh đẹp quyến rũ.

Lê Hân gật đầu một cái, mở to mắt nhìn dung nhan làm mình loạn tâm.

"Vậy còn nàng? Cũng đến tìm hắn sao?" Hắn ép mình nói ra câu này, biết rõ câu trả lời của nàng sẽ làm tim hắn đau thêm.

"Dạ......" Vân Thiển Y cúi đầu, sắc mặt đỏ ửng, gần nửa tháng nay không có tin tức nào về Phách Nguyệt xuất hiện, nàng thật sự không đợi được nữa, hôm nay nàng bỏ xuống thể diện của một nữ nhân, đến nơi này hỏi cho rõ ràng, cũng muốn gặp mặt nam tử làm mình điên đảo.

Nàng nhớ hắn, rất nhớ......

Chẳng qua, đến trước cửa phủ quốc sư rồi, lại chùn bước.

"Nếu chúng ta đều tìm hắn, thế thì cùng nhau vào thôi!" Lê Hân đi về phía trước, không đành lòng để nàng ở ngoài cả ngày. Nàng đứng ở chỗ này lâu như vậy, mà hắn.... ...

Vân Thiển Y nhìn bóng lưng nam tử phía trước, khóe miệng nhếch lên, có hắn ở đây thì mình danh chính ngôn thuận xuất hiện là đúng.

Càng đến gần, trong không khí lại càng thoang thoảng mùi thơm của cây trúc, càng đi, trúc càng nhiều, cây nối tiếp cây thành từng dãy, lá trúc rậm rạp, nhìn như rừng, Lê Hân tất nhiên đã thấy nhiều lần, cũng không có phản ứng gì, mà Vân Thiển Y và nha hoàn lại lần đầu tiên nhìn thấy, nhìn trợn mắt há mồm, thật là quá đẹp......

Đang khi họ vì vườn cảnh sắc hàng trúc trong vườn mà mê luyến không dứt thì một thiếu nữ gầy gầy xuất hiện trước mắt bọn họ, chỉ thấy thiếu nữ có đôi mắt đen nhánh thản nhiên nhìn họ, gương mặt thanh tú như gió thổi qua, một đám mây trôi nhẹ nhàng, hờ hững. Tuy y phục trên người có kiểu dáng rất đơn giản, nhưng có thể nhìn ra được sợi dệt thành là thượng thừa.

Phủ quốc sư Phú Khả Địch Quốc (*: giàu ngang quốc gia), nhưng tuyệt không lộ ra ngoài.

Trên tay của nàng ôm một vò rượu nho nhỏ, ngón tay mịn màng trắng noãn, chẳng qua là đứng lẳng lặng ở nơi đấy, như trúc hai bên, cả người toát ra mùi thơm thoang thoảng.

"Tam muội!"

"Vân Tâm Nhược!"

Vân Thiển Y và Lê Hân đồng thời giật mình.

Vân Thiển Y nhìn Vân Tâm Nhược, sao nàng ấy lại ở chỗ này? Nơi này là phủ quốc sư, nàng nên ở phủ tướng quân mới đúng.

Nàng nhìn Lê Hân bên cạnh, lại phát hiện Lê Hân giống như bị mất hồn, trong mắt một mảnh phức tạp, không thấy rõ thâm ý, lúc này lại toàn bộ nhìn trên người Vân Tâm Nhược.....

Vân Thiển Y đột nhiên bực tức, đối với Vân Tâm Nhược, lần đầu tiên có chán ghét......

Lê hân nhìn thiếu nữ trước mắt, dường như đã qua một thơi gian dài, thân hình của nàng vẫn gầy yếu như cũ, cực kỳ giống khi ở phủ tướng quân, nhưng sắc mặt so với ngày trước tốt hơn nhiều, thương thế của nàng đã khỏi chưa. Hắn lại nhìn môi hồng nhạt của nàng, hôm đó mớm thuốc dính vào môi nàng, cảm giác làm hắn không thể quên, rất mềm, rất ngọt. Đáng chết! Hắn khẽ nguyền rủa một tiếng. Đã lâu hắn không chạm qua nữ nhân mà thôi......

"Tam muội, sao muội ở chỗ này?" Vân Thiển Y thấy mấy người kia không nói chuyện, thì lên tiếng hỏi. Hiện tại nàng rất muốn biết, tại sao muội ấy lại ở trong phủ quốc sư? Từ trước đến giờ phủ quốc sư không có nữ nhân, mà tại sao muội ấy lại ở đây, làm cho nàng hơi bất an.

Vân Tâm Nhược thản nhiên nhìn một nam một nữ trước mặt, nội tâm bình tĩnh khong chút gợn sóng, hai người này đều kẻ thù của nàng, một kẻ đưa nàng vào phủ tướng quân để bị đắc tội người ta, một kẻ lấy hành hạ nàng làm thú vui, nam nhân ác độc, lúc này, ngay cả nàng cũng không nghĩ rằng lại nhìn thấy bọn họ lần nữa, thế nhưng nàng hoàn toàn không hận.

Hận một người, thật quá mệt mỏi......

Vân Tâm Nhược ôm chặt vò rượu trong tay, liếc mắt nhìn Lê Hân, cũng không trả lời vấn đề của Vân Thiển Y.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: Heo♥LoveLy, Vũ Phong lười, cundien90, mambo98, mi_thin, yanl12781
     
Có bài mới 03.06.2012, 07:22
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 3974 lần
Điểm: 15.57
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


images

coverter: ngocquynh520

edit: Hạ Tuyết Thiên

(https://xuxodautay.wordpress.com)

087 hồi kích


************

"Tam muội?" Không nghe được đáp án mong muốn, Vân Thiển Y thúc giục.

"Vân tiểu thư, Lê tướng quân, các vị đến tìm quốc sư sao?" Vân Tâm Nhược lạnh nhạt liếc mắt nhìn Vân Thiển Y. Nàng không trả lời những vấn đề không cần thiết.

"Vân tiểu thư, Lê tướng quân, " cách gọi rất quen thuộc làm sắc mặt Vân Thiển Y chợt tái nhợt, lui về phía sau một bước, Tam muội lại hận nàng như thế ư?

Lê Hân nhìn thấy, vội vàng tiến lên đỡ nàng, chỉ thấy nước mắt Vân Thiển Y không ngừng đảo quanh tròng mắt, chỉ chốc lát sau liền không ngừng rơi xuống, nhìn thấy Vân Thiển Y thương tâm như thế, Lê Hân đau lòng vô cùng. Nén giận nhìn Vân Tâm Nhược. Lửa giận trong mắt như muốn thêu cháy nàng ấy, cảm giác áy náy lúc nãy đều bị nước mắt Vân Thiển Y dập tắt.

"Vân Tâm Nhược, ngươi đừng quá đáng, sao ngươi có thể gọi Thiển Y như vậy? Nàng là tỷ tỷ của ngươi. Ngươi hận ta thì có thể, nhưng sao ngươi có thể hận Thiển Y?" Giọng nói của hắn lạnh băng, chỉ trích trách cứ nàng.

"Tỷ tỷ?" Vân Tâm Nhược cười một tiếng, nàng Vân Tâm Nhược, có vận khí tốt như vậy, thì muội muội tỷ tỷ sao thế kia. Về phần hận...... Nàng có sao?

Đối với Vân Thiển Y, hiện tại nàng chỉ coi nàng ta như người xa lạ, nếu xa lạ, làm sao nói là hận.

"Tam muội...... muội hận tỷ thế sao?" Lúc này Vân Thiển Y khóc rấm rức, nàng biết nàng thật có lỗi với cô gái trước mắt, nhưng nàng không nghĩ Vân Tâm Nhược sẽ hận nàng. Lại gọi nàng là Vân tiểu thư, tuy không phải do một mẹ sinh ra, nhưng cũng coi là tỷ muội mà.

"Tam tiểu thư, ngươi thật là quá đáng!" A hoàn làm bộ dáng giống gà mẹ che chắn phía trước Vân Thiển Y, hận thù nhìn nàng, giống như nàng phạm vào tội ác tày trời.

Nàng quá đáng sao? Vân Tâm Nhược cười nhẹ một tiếng, trong tròng mắt trong suốt, hoàn toàn không thấy hận ý.

"Vân tiểu thư, ta thấy tiểu thư không hiểu ý của ta rồi!" Nàng hơi cảm thán, càng như thế nhẹ nhõm.

"Vân tiểu thư." Lại là ba chữ này, khiến cả người Vân Thiển Y run lên, thấy Vân Thiển Y thương tâm, Lê Hân đau lòng rống to:

"Vân Tâm Nhược, không được gọi Thiển Y là Vân tiểu thư, nàng là tỷ tỷ của ngươi......"

Để vò rượu dưới đất, nàng bình tĩnh nhìn ba người trước mặt, cảm giác ba người kia giống như hoạt náo viên (những người giúp vui trong những vở kịch, buổi tiệc...) vậy.

Thay gả chính là nàng.

Thậm chí thiếu chút nữa mất mạng cũng là nàng.

Rõ ràng nàng mới là người bị hại, thế nào thì ngược lại, lại thành tổn thương người khác rồi.

Thật đúng là buồn cười thật đấy.

"Ban đầu dùng Tử Y ép ta gả vào phủ tướng quân, tại sao không nói là tỷ của ta?" Nàng đùa cợt mở miệng, giọng nói như gió thoảng lướt qua rồi biến mất, lại giống dao cắt ở trên thân mọi người......

"Các ngươi biết ta đồng ý thay gả là vì cái gì sao?" Nàng cười, trong tròng mắt cũng là một mảnh vắng lạnh, sẽ làm cho bọn họ giật mình đấy."Không biết sao? Đó là bởi vì Vân Hồng Đào đáp ứng ta hai điều kiện."

Vân Thiển Y sửng sốt, cha không nói qua chuyện này.. nước mắt trên mặt nàng ta cũng ngừng rơi, nhìn về phía Vân Tâm Nhược, chẳng biết tại sao, nàng cảm giác hơi lạnh lẽo.

Vân Tâm Nhược nghiêng đầu nhìn về phía bọn họ, "Các ngươi muốn biết điều kiện gì ư?" Dừng một chút, không đợi bọn họ phản ứng, nàng tiếp tục mở miệng:

"Thứ nhất, chính là ta muốn khế ước bán thân của Tử Y, mà hắn cho." Nàng vẫn tiếp tục cười, nói tiếp.

"Thứ hai...... Ta nói cho Vân lão gia, khi ta gả vào phủ tướng quân, Vân Tâm Nhược và Vân phủ đoạn tuyệt tất cả quan hệ, bao gồm quan hệ cha con với Vân lão gia." Nói tới đây, nàng phát hiện vẻ mặt của ba người nhìn nàng như gặp quỷ. Quả thật, điều kiện này có thể nói là kinh thế hãi tục, nhưng vậy thì thế nào, Vân Hồng Đào là người như thế, căn bản không xứng làm cha, còn Vân phủ, trừ Tử Y, không có bất kỳ thứ gì để cho nàng lưu luyến.

"Nếu Vân Hồng Đào không phải là cha của ta, như vậy ta gọi ngươi là Vân tiểu thư, có gì không đúng sao?" Nàng từng bước từng bước ép sát. Nàng và Vân gia không còn quan hệ gì nữa, không cần thiết chịu đựng bọn họ làm gì.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: Heo♥LoveLy, Vũ Phong lười, cundien90, mambo98, mi_thin, yanl12781
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Chuông đinh đang, Hương214, MSN [Bot], samachoa_vb, tinh thanh, tiểu khanh tử, Tntn1811 và 106 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

6 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

8 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

9 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

10 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

11 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

14 • [Hiện đại] Yêu trong đau khổ - Hồ Ly

1 ... 35, 36, 37

15 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

18 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

19 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

20 • [Hiện đại] Quay lại mỉm cười bắt đầu JQ - Đông Bôn Tây Cố

1 ... 53, 54, 55Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 409 điểm để mua Mashi mở quà
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 400 điểm để mua Cặp đôi hamster
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 743 điểm để mua Mèo tặng bông
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Ice Cream
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 210 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 325 điểm để mua Xe hơi màu đỏ
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 511 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 289 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 336 điểm để mua Thiên thần mây
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 480 điểm để mua Bé hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 334 điểm để mua Hổ trắng
Ám Dạ Sắc: acc cũ bay màu thì hơ to đăng nhập lại ạ???
nguyenyen123: daxinco việt nam
nguyenyen123: vào hộ với ạ
nguyenyen123: cảm ơn
nguyenyen123: ok
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 556 điểm để mua Song Ngư Nam
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 393 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: khi ấn vô đăng đặt pic cho dễ.
Gà con tắm nắng: Trên máy tính thì có chữ edit ở góc phải màn hình, còn điện thoại là dấu cài đặt nhé cậu.
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 274 điểm để mua Bé tím 2
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 209 điểm để mua Tivi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 320 điểm để mua Bí xinh
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 227 điểm để mua Teddy trắng
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 216 điểm để mua Thỏ mi gió
Tiêu chấm muối ớt: tớ đang tập tành edit, mới đăng truyện nhưng thấy truyện mình đăng có phong cách lại quá ai biết cách sửa ở chỗ nào không ạ
Chung nguyên: Thanks nhé

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.