Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 12 bài ] 

Nhị Thủ Vương Phi - Hạ Y

 
Có bài mới 18.04.2012, 02:11
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 86161 lần
Điểm: 12.34
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại] Nhị Thủ Vương Phi - Hạ Y - Điểm: 10
Chương 8

Hôm nay, ngày đầu tiên ta vào triều phục chức sau những ngày được nghỉ phép do kết hôn, ta có chút không yên lòng, cùng Đổng Phi Hà cùng nhau vừa trải qua những ngày du ngoạn, ta cực kỳ vui vẻ dạo chơi khắp nơi vui đùa tựa như đứa nhỏ giờ không thể thu tâm trở về.

Bây giờ không có nàng ở bên cạnh, ta tâm lại luôn mênh mang suy nghĩ về nàng, không biết hiện giờ nàng đang làm cái gì? Nàng có nghĩ đến ta không?

Nàng quả thật luôn mang đến cho ta rất nhiều điều ngạc nhiên hiếu kì, mới đầu ta lập ra kế hoạch cưới nàng về để dạy dỗ cho nàng hiểu được dám đến trước mặt ta từ hôn phải trả giá như thế nào! Như khi cưới nàng về ở chung từ từ kẻ bị dạy dỗ tại sao ngược lại biến thành chính ta?

Ta nghĩ đến càng thấy không thích hợp, ta chính là một nan nhân có tấm lòng rộng phi thường rộng lượng à, nhưng thê tử biểu hiện vẫn luôn muốn dạy dỗ ta điểm này ta càng nghĩ càng cảm thấy chính mình giống như bị nàng chiếm tiện nghi à!

Đổng Phi Hà đối hạ nhân hay người ngoài đều thập phần hữu hảo khách khí, cho dù nhìn đến ven đường khất cái, ánh mắt của nàng cũng luôn ôn hòa, nhưng khi đối đãi ta ── Trượng phu của nàng, nàng cố tình phi thường không khách khí không ôn nhu ngược lại luôn muốn làm trái ý ta….Haiz!

Nào là trừng mắt, la rống, nhéo, cắn, luôn vươn nanh múa vuốt, không chút nào ôn nhu, tuy rằng ta thích cô nương hoạt bát có cá tính, nhưng cũng không hi vọng nàng lại đối xử với ta như thế! Tại sao nàng chỉ đối đãi với ta đặc biệt như vậy?

Chẳng lẽ đây là đặc thù một loại tình cảm chỉ có thể dùng đến người thân cận bên mình phát tiết sao?

Chẳng lẽ ở lòng nàng trong mắt nàng, ta là một người có vị trí quan trọng nên nàng dùng đặc biệt phương pháp đối đãi ta sao?

Ta thực nghi hoặc, phát hiện chính mình đã không có khi dễ đến Đổng Phi Hà, ngược lại còn bị nàng mang ra chỉnh sửa, nàng càng ngày càng biết cách uy hiếp ta à……

Tệ nhất! Ta bị nàng khi dễ lại không thấy chán ghét nàng.

Chẳng lẽ ta thích nàng,  ta thích nàng đến mất đi lý trí rồi sao?

Ta kinh hãi phát hiện chính mình quả thật đối Đổng Phi Hà hết thảy cũng không chán ghét, cho dù mỗi ngày lặp đi lặp lại một trăm lần khuyết điểm của nàng, ta vẫn sung sướng khi được ở cùng nàng. Đây không phải là những biểu hiện thích một người khác phái sao?

Chính vì thế! Ta cảm thấy thực buồn bực .

Bởi vì ta cảm giác được Đổng Phi Hà đối ta không có cuồn dại yêu thích……

Ta đương nhiên không hoài nghi sức quyến rũ của chính mình, ta chỉ hoài nghi Đổng Phi Hà sức phán đoán, ta biết nàng không thông minh bằng ta, cho nên mới có thể không biết những điểm tốt của ta.

Hiện tại biết chính mình đối nàng phải trả giá không ít tâm huyết, mà nàng lại không xem được những mặt tốt của ta. Hừm!…Hừm!… Ta sẽ không thể dễ dàng tha thứ cho nàng!

Trước đây ta đã sớm quyết định phải làm cho nàng khăng khăng yêu thương ta, đến nay ta vẫn còn chưa thu được kết quả tâm lại giao cho nàng hì…hì.

Kế tiếp ta nên phải làm như thế nào đây?

“Có việc dâng tấu, vô sự bãi triều.” Thái giám cất vang tiếng thay Hoàng Thượng.

“Nhi Thần xin dâng lên tấu chương!” Ta lấy lại tinh thần, thu thập lại nỗi lòng.

Lưu Thuận Nghiêu ánh mắt đại biến cùng sắc mặt bạch phếc nhìn Ứng Trị.

Ta cười xấu xa ── Tuy ở tiệm cơm, Đổng Phi Hà để cho Lưu Thuận Nghiêu cùng đám người kia có thể bỏ chạy nhưng hehe…Cho dù bọn hắn có trốn thoát được một lúc cũng không thể trốn thoát được cả đời, ta đã ghi lại kỹ trong trí nhớ danh sách tên tuổi vị địa quan chức trong triều của đám người ngày hôm ấy. Thôi thì hãy từ từ chờ xem ta xữ lý!

Nhìn đến trong triều sắp có một trận phong ba ta tâm tình sung sướng, thần trí minh mẫn.

Vừa rời đại điện, thấy được người do mẫu thân phái tời truyền lời muốn ta đi đến Vinh Phi cung một chuyến.

Haiz..haiz..! Chắc là do những tay mắt của mẫu thân trong triều báo cáo lại với mẫu thân nên đã biết được chuyện vừa rồi ta dâng tấu chương mới cho người đến truyền muốn gặp ta !

Quả nhiên như Ta phán đoán, vừa bước vào cung Vinh phi đã liên nghe được lời chất vấn chào hỏi ──

“Ngươi hôm nay muốn tạo ra chuyện gì ?”

“ Nhi thần dạy bảo vài cái quan lại, mẫu thân tin tức thật linh thông, chuyện mới vừa xảy ra liền đến tai mẫu thân như xin mẫu thân đừng vướng bận tâm chỉ là vài chuyện vặt thôi! Dù sao cùng chỉ có liên quan đến chính vụ không có liên quan đến hậu cung mẫu thân vẫn không cần phải can thiệp.”

Ta chỉ muốn dạy bảo Lưu gia cùng Lưu Thuận Nghiêu bằng hữu một chút mà thôi!

Ta sẽ chờ. Chỉ cần đám hạ quân đó đi sai một bước ta sẽ kiểm tra, thu thập chứng cứ phạm tội của bọn họ cho bọn họ hiểu thế nào là Tam gia! .

Hôm nay ta trước đùa một chút, thu được kết quả cũng không tệ.

Có bản lĩnh bọn họ cả nhà đều ngoan ngoãn làm người tốt, nếu không chỉ cần có một người làm chuyện xấu, ta liền cho bọn họ xem Tam gia ra tay như thế nào!  Đừng nói tai sao cửu tộc đều sẽ bị xui xẻo!

“Phụ hoàng ngươi đã quyết định, hai ngày sau sẽ ban chỉ cho ngươi rời đi.” Dù sao quản không được con, Vinh Phi cũng không dám hi vọng xa vời, buông tha  khuyên bảo!

“Trước khi rời đi, ngươi tốt nhất vẫn nên an phận một chút,  để giúp cho đê đệ ngươi sau này nắm vững quyền lực không bỡi vì ngươi liên lụy, thời gian sau ngươi không ở Kinh Thành như vẫn còn đệ đệ ngươi xem như cũng còn lại một chút quyền lực……”

“ Dạ!.. Nhị thần hiểu.” Hoàng Thượng cũng từng bí mật cùng ta nói đến việc này!

Ta đối với Kinh thành vẫn chưa thực có thể nói là lưu luyến, trời đất bao la,  vào bản lĩnh của Tam gia ta tìn rằng cho dù đi đến bắt cứ nơi nào vẫn sinh sống tốt. “Nhi thân còn có chút sự cần chuyển giao, muốn xử lý, ít nhất còn phải mười ngày nửa tháng mới đi được, không cần gấp.”

“Ưhm……” Một khi con đi đến đất phong, nếu gặp mặt rất khó khăn, Vinh phi không biết nên cao hứng, hay là nên sầu não?

“Ngươi cùng Phi hà sống chung như thế nào?”

Nghe mẫu thân hỏi khiến cho ta trầm tư hồi lâu, ta nói không nên đáp án, tuy rằng ta cùng Đổng Phi Hà trải qua cuộc sống những ngày qua tuy rằng mỗi một ngày ta đều phát hiện ra bản tính mới mẻ của nàng như…..

Ta lớn như vậy, rất ít để ý đến một người, nay không chỉ để ý Đổng Phi Hà mà còn tưởng nhớ nàng, thậm chí còn so sánh cùng Lưu Thuận Nghiêu, ta nghĩ đến càng phiền chán.

“Nhi thần nghĩ nàng vẫn nên ôn hòa, hiền thục, văn nhã một chút mới tốt.”

“Trước kia cho tìm ngươi những cô nương có tính tình ôn nhu ngươi nói không cá tính, còn không bằng ôm một cây  khúc cây, một mộc đầu. Hiện tại gặp Phi Hà, có lẽ chắc ngươi cũng đã hiểu cuối cùng cưới vợ nên chọn một người ôn nhu tốt hay một người có cá tình mới tốt?”

“Vấn đề này!..Nàng rất có cá tính à.”

“ Ý Nhi thần là,  Đổng Phi Hà không đủ ôn hòa, hiền thục, văn nhã a!

Vinh Phi ngẩn người, suy nghĩ cẩn thận ẩn ý trong lời nói của con một lúc sau liền trợn mắt há hốc mồm hỏi: “Cô nương ôn thuận như vậy người còn không vừa lòng? Ngươi muốn đăt ra tiêu chuẩn tới trình độ nào?”

“Nhu thuận gì ? Nhu thuận cho người khác xem, cũng không phải đối ta nhu thuận thì có hữu dụng sao?

Đổng Phi Hà đối người mọi thật cẩn thận, đối ta chẳng kiêng nể gì, ta là thích hoạt bát cô nương như cũng không muốn chịu ngược đãi à!

“ Mẫu thân đừng nhìn nàng bề ngoài ôn thuần, liền cho là nàng bản tính như thế, kỳ thật nàng không như thế.”

Vinh phi cười nhạt, cùng con mình cùng một chỗ, cây cối cũng sẽ tự thiêu đốt  rừng rậm cũng sẽ có đại hỏa.

“Ngươi nếu chán ghét nàng, về sau tuyển thêm nữ nhân khác là được, bất quá trên đời này muốn tìm một người thích ngươi, phỏng chừng còn khó hơn so với  mặt trời sẽ mọc từ hướng tây….”

“…… Cũng không phải chán ghét nàng” Ta tâm từ cảm thấy thật phức tạp.

Đổng Phi Hà tính tình tuy bị phá hư, ta cũng không để ý, ta biết nàng sẽ không đùa giỡn thủ đoạn, so với những người bề ngoài khúm núm, như bên trong tâm dạ độc ác hãm hại người. Đổng Phi Hà đáng được ngợi khen .

Ta không cam lòng chình là, nàng đối ta không tốt như khi nàng đối Lưu Thuận Nghiêu trước đây!

“Như thế nào? Hay là ngươi đã yêu nàng ?” Vinh phi nhìn đến thần sắc không được tự nhiên của con kinh ngạc đánh giá, nàng nhìn thấu được lòng con mình rõ ràng con nàng đã coi trọng Đổng Phi Hà.

“Cái gì yêu, đó chỉ là suy nghĩ của các cô nương. Nhi thân thân là một lại là một vương gia vai mang nặng chuyện quốc gia đại sự không có tâm để ý đến những chuyện vất như vậy!” Ta lấy ra cây quạt, tiêu sái phẩy phẩy.

“Tranh trên quạt sao nhìn sao quen quen mắt?”

Vinh Phi phát hiện trên mặt quạt vẽ một gia nhân thanh tú nàng nhìn chăm chú nhìn phát hiện chẳng phải họa Đổng Phi Hà sao!

Còn có ấn kí của con mình, con nàng mang Đổng Phi Hà họa thành rất nhu hòa xinh đẹp sinh động, làm nàng muốn cười như cố nén không cười khi nhớ đến những lời mạnh miệng xác định vừa rồi của con.

Ta lập tức thu hồi cây quạt, không nói một lời ── Ta tâm sự chính mình hiểu được là tốt rồi, không có thói quen giải thích cùng người nhà.

Vinh Phi cười ra tiếng “Tốt nam nhi, vai mang nặng chuyện gia quốc, thế mà còn có tâm tư thời gian họa mỹ nhân trong lòng  đến bộ dáng thật sinh động như thế.”

Ta cảm thấy thật mất mặt, phản bác nói: “Cái gì người trong lòng! Chẳng qua là cả ngày ở một chỗ cùng nàng, khó tránh khỏi đem nàng đặt ở trong lòng chỉ vậy thôi.”

“Dấu đầu lồi đuôi! Đều cả ngày cùng một chỗ, không chán, không phiền, còn  đặt ở trong lòng, họa ở cây quạt đi đến đâu cũng màng theo, không phải yêu thích  người ta, lại là cái gì?”

“Nàng là nữ nhân của nhi thần, mặc kệ có thích hay không, nhi thần muốn đối nàng như thế nào liền như thế đó.”

“Ngươi nha! Nếu không phải là Hoàng tử, nhìn xem có ai dám gả cho ngươi?”

Ta vừa nghe, sắc mặt khẽ biến, đột nhiên nghĩ đến Đổng phi cũng là do bất đắc dĩ mới gả cho ta …… Nghĩ nghĩ, ta lại mất hứng .

Đúng nếu ta không phải Hoàng tử, nàng có phải hay không thật sự sẽ không gả cho ta?

Như vậy, hiện tại sao? Nàng có cảm nhận được gả cho ta là của nàng may mắn nàng không?

Vinh phi đã hiểu lòng còn, thấy còn mình thần sắc biến hóa màng đầy tâm sự, giận dữ nói: “Đổng Phi Hà lúc trước gả cho Lưu Thuận Nghiêu, nàng  song thân nàng luôn phản đối, đồng thời cũng có rất nhiều nam tử so với Lưu Thuận Nghiêu rất tốt  đến Đổng gia cầu thân như nàng không để vào mắt chỉ một lòng muốn gả cho Lưu gia, việc  này cũng chính mình nàng không coi trọng thân phân, địa vị quyền thế! Nàng chỉ xem trọng tình cảm chân thành.”

“Nàng thích Lưu Thuận Nghiêu.” Ta tiếp tục sinh hờn dỗi.

“Nếu có một nữ tử có thể chịu được tính tình của ngươi, thương yêu ngươi, cho dù ngươi không phải Hoàng tử người đó cũng sẽ không bao giờ rời đi ngươi, ngươi nhất định phải  biết quý trọng người này. Nếu không có người như vậy, nhưng ngươi gặp được một nữ tử mình yêu thích thì hãy cố nghĩ ra biện pháp làm cho nàng trở thành người như vậy.”

Ta nhìn về  mẫu thân, im lặng một lúc muốn thỉnh giáo nên hỏi:

“…… Dùng biện pháp gì?”

“Nữ nhân cả đời chỉ có một vị hôn phu, ai cũng không nghĩ muốn mình bị trượng phu bỏ rơi, cho dù trượng phu thay đổi tâm, có những người khác cũng không thể phản bội, chỉ có thể nhận an bài.”

“Ngươi muốn một nữ nhân vĩnh viễn yêu ngươi, ngươi cần phải toàn tâm toàn ý đối nàng, tôn trọng nàng, đối nàng tốt tựa như đối tốt với chính mình.”

Vinh Phi ánh mắt phiền muộn, phảng phất không phải đối với con nói chuyện, mà là nói cho người khác nghe.

“Mẫu thân hi vọng Nhi thần chỉ sủng một mình nàng?” Chuyện này đối với ta không hề khó khăn huống hồ ta cũng không có dư thừa tâm tình đi chú ý nữ nhân khác.

“Không!” Vinh Phi mâu thuẫn nở nụ cười, làm một nữ nhân chính mình trở thành mẫu thân, cũng sẽ yêu cầu con nhiều thê nhiều tử.

“ Mẫu thân không thể cho con đề nghị gì, nhưng mẫu thân chỉ hi vọng con  không cần giống như nam nhân khắp thiên hạ,  cần phải đối với mọi người thân bên cạnh chiếu cố tốt, chỉ cần con thành tâm đối tốt với bọn họ mẫu thân tin tưởng bọn họ cũng sẽ cam tâm vì con bán mạng.”

Tuy rằng xác thực tính tình Ứng Trị không tốt như dù sao cũng là đứa nhỏ của nàng, nàng làm sao chán ghét được con của chính mình.

Nàng  chỉ cầu mong chi hi vọng tất cả mọi người thương yêu Ứng Trị, nàng mong con mình sẽ tìm được những người có đủ tin cậy làm bạn, sẽ không rơi vào tình trạng bị người phản bội, vĩnh viễn không cần bị thương……

Nàng hốc mắt nóng lên, quay đầu, không cho Ứng Trị thấy nàng rơi lệ.

“Nhi thần làm sao có thế giống như nam nhân khắp thiên hạ? Mẫu thân chẳng lẽ không hiểu được con mình sao? Nam tử bình thường sao có thể sánh bằng Nhi thần!”

“Được rồi, đi thôi, đi thôi! Thấy ngươi ta liền phiền lòng.”

Ta thấy được mẫu thân không muốn nhìn đến mình, tựa hồ cảm xúc không tốt lắm, mặc dù không biết mẫu thân phiền ta cái gì? Như mẫu thân đã muốn ta rời đi ta cũng nên hiểu thuận tuân theo im lặng rời đi.

Trên đường đi ta luôn suy tư những lời mẫu thân nói lòng ta hoảng loạn.

Từ trước ta luôn chuyên tâm chính sự, chỉ thích đấu đá dọn dẹp đối thủ như từ  khi thành thân đến này trong lòng ta từng thời từng khắc đều nghĩ đến thê tử việc  triều chính đối với ta đã dần dần mất đi lực hấp dẫn.

Ta không thể không thừa nhận, chính mình quả thật thực để ý Đổng Phi Hà có lẽ ai cũng không biết, chỉ có chính ta mới hiểu được những khi cùng Đổng Phi Hà ở chung một chỗ tâm ta thật vui vẻ, mỗi ngày đều tinh thần toả sáng, đối  với nàng phá lệ dung túng sủng ái.

Nghĩ đến nghĩ đi cảm nhận ra ta đối Đổng Phi Hà thật tốt quá, đã hoàn toàn khác với ý nghĩ lúc đầu muốn cưới nàng.

Còn nàng thì sao? Nàng cóphải hay không vẫn còn thích Lưu Thuận Nghiêu?

Ta không muốn suy nghĩ lung tung, càng nghĩ càng nhiều nghi ngờ vây quanh ta, làm ta cảm thấy rất khó chịu.

Ta bắt đầu lo lắng! Ta có cần phải ra tay trừ bỏ Lưu Thuận Nghiêu không? Nhưng làm như vậy nói rõ chính mình nhận thua sao? Ta chỉ có thể trừ bỏ tiêu diệt người trong lòng nàng như ta lại không có g năng lực được đến tình yêu của nàng

Ta khinh thường cách làm như thế!

Ta đầy bụng tâm sự, trở lại Vương phủ liền thấy Hỉ Quỷ chạy ra nghênh đón trung thành thật mặt.

Ta liền hỏi “Ngươi nói, xem tại sao lại có nhiều người không thích Gia?”

Hỉ Quý nghe vậy, miệng hả to đến cái bát có thể để vào.

“Đây là cái thái độ gì!” Ta sẳng giọng ánh mắt chiếu hình hắn, bước vài bước về phía trước quay đầu lại  hỏi:

“Vậy ngươi nói xem, vì sao lại có nhiều người  không thích Gia?”

Thì ra Ngài còn biết có rất nhiều người chán ghét Ngài a ──

Hỉ Quý điều chỉnh một chút giọng, tuy rằng không hiểu được Tam gia hỏi vấn đề  này có ý gì ? Suy nghỉ một lúc uyển chuyển nói: “Chuyện này chắc là do ông trời đố kị người tài nên những người bình thường đâu thể nhìn ra được sự tài trí vô song nổi trội xuất sắc hơn người của Ngài! Ngài chính là hạc lạc trong trong bầy Gà, đáng tiếc người khắp trong thiên hạ bọn họ đều là con gà nên không thích Ngài cũng bởi vì Ngài quá thông minh kiệt xuất hơn bọn họ nên bọn họ không thể nhận ra được mới có thái độ như thế đối với Ngài!”

“Ưhm!.. Nói rất có đạo lý, đùng như ta nghĩ.”  Ta lại lấy ra cây quạt phẩy phẩy. “Vậy ngươi nói nói, Vương phi là hạc hay là gà?”

Vừa nghe đến Hỉ Quý như cảm nhận như đang bị ngũ lôi đánh trúng người, hận chết chính mình học thức nông cạn không biết dùng từ để giờ không biết nên trả lời thế nào cho hợp, lắp bắp cả buổi, ngây ngô cười trả lời: “Vương Phi tao nhã bất phàm như thế Vương Phi không chỉ là hạc, mà còn là hạc rơi vào phàm trần.”

Hỉ Quý gian nan duy trì ngây ngô biểu tình tươi cười.

“Nói như vậy, Vương phi có rất thích hợp ở cùng gia không? Nàng bình thường có thể hiện những cử chỉ gì mà ngươi cho rằng đó là những cử chỉ đối Gia  coi trọng?”

“……”

Muốn tìm ra Vương Phi coi trọng những hành động của Tam gia  đã thực không dễ dàng, bầy giờ Gia còn kêu chính mình kể ra thật là khó khăn à!

Hỉ Quý cúi đầu che dấu sự thống khổ, bỗng nhiên tâm soi sáng, thật đúng là tìm được manh mối rồi.

“Vương Phi từng gặp nô tài hỏi thăm quá Gia yêu thích những gì, muốn nghe nô tài kể những chuyện trước kìa của Gia thái độ của Vương Phi thật chân thành chăm chú nghe nô tài noi về Gia!  Hành động này tuyệt đối có thể chứng minh Vương phi rất coi trọng Gia !”

Ta vừa lòng nở nụ cười, ngẫm lại sức quyến rũ của mình quả nhiên Đổng Phi Hà cũng không có khả năng cưỡng lại, cho dù trong lòng nàng có Lưu Thuận Nghiêu như ta khẳng định chỉ cần nàng ở lâu bên cạnh ta, ta sẽ làm cho nàng trong lòng chỉ có ta, càng nghĩ đến quyết định của mình càng làm cho ta tâm tình dễ chịu, thân thể của nàng tâm nàng nhất định sẽ chậm rãi bị ta thần phục, vì ta mà lay động, vì ta mà chết, toàn tâm toàn ý yêu ta!

Hôm nay, ta cảm thấy thật cao hứng .

Ta đã để ý đến nàng, làm sao có thể cho phép nàng không yêu ta!

“Hỉ Quý! thưởng cho ngươi.” Ta cao hưng, lấy ra ngọc bội cao quý mang trên người quăng cho Hỉ Quý.

“Thuận tiện thông báo cho người trong phủ, hai cái canh giờ đừng đến quấy rầy, Gia cùng Vương phi có nhiều việc bề bộn cần phải làm.”

“Dạ……”

Hỉ Quý nghe xong Gia nói vận động đầu óc suy nghĩ  “Có việc phải làm”  Đây là việc gì trọng đại? Nhìn đến bóng dáng hưng trí bừng bừng phong tao của Gia liền suy đoán được chắn là Gia lại sắp đi ép buộc gây khó dễ cho Vương Phi rồi!

Thu lại tâm Hỉ Quý yên lặng trong lòng cầu nguyện ── Vương Phi, xin Ngài hãy tự bảo trọng a!

Ứng Trị mấy ngày nay không biết là ở phát bệnh tình gì?

Rõ ràng bận rộn  chính sự như lại không tha  nàng luôn có thời gia quấn quít lấy nàng.

Ban đêm liên tục không ngừng kích tình, hừng hực khí thế, cháy sạch của nàng sức lực nghĩ đến nàng ngượng ngùng thẹn đỏ mặt.

Ban ngày trong thư phòng một tay xử lý công vụ, một tay ôm nàng, miệng còn ngâm nga một thơ tình của Ứng Trị cho nàng sáng tác càng hại nàng không ngừng ngượng ngùng thẹn đỏ mặt.

Ứng Trị nhiệt tình, nàng thì e thẹn đến dở khóc dở cười, nhưng không phiền, bởi vì nàng cảm giác được sự chân thành của Ứng Trị.

Từ khi quyết định cần phải đối với chính mình tốt một chút, nàng cũng mở lòng, cảm nhận được rất nhiều đều trước kia nàng không có hiểu đến, bao gồm cả tính tình ngạo mạn của Ứng Trị, kỳ thật bên trong vẻ kiêu ngạo ấy ẩn chứa một nội tâm.

Nàng không hề cố chấp bài xích Ứng  Trị,  nàng bắt đầu tích cực tìm kiếm những điểm tốt những ưu điểm của Ứng Trị.

Đạo phu thê, nàng đã học được rất nhiều, cần phải thuận theo luôn phải lại thuận theo, không thể hoài nghi thuận Trượng phu của mình.

Như giờ nàng lại dễ dàng mở miệng quở trách Ứng Trị, mà Ứng Trị lại không để tâm đến những hàng vi của nàng không bắt buộc nàng phải thuận theo ý của Ứng Trị.

Hai người chung sống cùng một chỗ, nàng có thể phê bình Ứng Trị, phản đối hành động Ứng Trị, kiên trì lập trường chính mình, đây là những hành động mà trước kia  nàng nghĩ cũng không dám nghĩ đến.

Lúc trước nàng thích Lưu Thuận Nghiêu, nàng từng đã nghĩ mình sẽ chấp nhận vì đối phương chịu ủy khuất.

Nhưng nay đối đãi Ứng Trị, nàng không cần miễn cưỡng mình.

Ở cạnh Ứng Trị, nàng một ủy khuất cũng không có,  trong lòng nếu không thoải mái cũng sẽ nhanh chóng tiêu tán, hai người dần dần không hề chán ghét nhau.

Nàng thích cuộc sống phu thê như vậy, nàng càng ngày càng đối với chình mình càng tự tin .

Sáng sớm, nàng mang tâm tình ấm áp giống những tia nắng sáng tươi sáng.

Nàng mặc vào xiêm y, nghĩ Ứng Trị đã qua mấy ngày cũng chưa từng đá nàng xuống giường, trên mặt không tự giác mỉm cười, nàng đẩy ra cửa sổ, nhìn đến hoa có dạt dào sức sống trong lòng vô cùng thoải mái.

“Vương phi, có khách cầu kiến.” Hạ nhân đi đến cạnh cửa bẩm báo.

“Ai?”  Nàng rất kinh ngạc, gả cho Ứng Trị lâu như vậy, cho tới bây giờ không có người chủ động đến bái phỏng nàng, hôm nay sao tự nhiên xuất hiện. Đúng là hiện tượng lạ à!

Hạ nhân nói, người tới tự xưng là Mông Cổ công chúa.

Nàng nghe xong, càng thêm ngạc nhiên!

Lúc trước ở Lưu gia, nàng cùng Mông Cổ công chúa cho dù ở cùng một mái nhà như cũng rất ít gặp mặt, hiện tại đã rời đi, đối phương đến tìm riêng nàng có ý gì?

Nàng không thích cùng đối phương tán gẫu, nhưng nếu không gặp đối phương, lại có vẻ chính mình làm cao.

“Mời nàng vào.” Nàng một bên phân phó hạ nhân, một bên đi đến đãi sảnh đối tiếp Mông Cổ công chúa.

Một lát sau,  hạ nhân dẫn Mông Cổ công chúa tiến vào đãi sảnh.

“Vương phi.” Công chúa bộ dáng diễm lệ, trên mặt vĩnh viễn mang theo nụ cười xinh đẹp.

Nàng bình tĩnh nhận lễ của Mông Cổ công chúa rồi cũng lễ phép đáp lễ lại nàng ta, phát hiện chính mình từ nội tâm phát ra ý cười.

Lần này, gặp lại nàng ta, tâm tình của nàng đã rất bình thản không ghen tị, không để ý, nàng vui vẻ hỏi:

“Có chuyện gì?”

Nàng cùng công chúa đi đến một cái bàn tròn mà thường ngày nàng cùng Ứng Trị thường xuyên đến dùng cơm, nàng nhưng lại thất thần ……

Hiện tại thời gian còn sớm, không biết hôm nay đầu bếp làm món gì để thỏa mãn khẩu vị của Ứng Trị? Hay là tự chính nàng động ra tay?

“Không biết Vương phi có biết không, Lưu gia gần nhất có việc phiền toái ?”

Nàng nghe Mông Cổ công chúa hổi ngẩng người thu lại tâm,  thì ra lần này Mông Cổ công chúa đến là có ý đồ nhờ vả cần nàng giúp đỡ.

Vô luận là Ứng Trị hay là Đổng gia nàng địa vị quyền thế tại trong triều đều cao hơn so với Lưu gia, nếu Lưu gia có khó khăn, xem ở qua lại tình nghĩa trước kia cũng nên rat ay tương trợ nên nàng lại hỏi:

“Xảy ra chuyện gì?”

“Trong nhà có người chiếm đoạt đất đại của dân, nghe nói còn bức đến làm chết người, nhưng loại sự tình này kỳ thật quan lại thường hay làm, chẳng qua dùng thủ đoạn khác……”

Nàng vừa nghe đến bức đến người phải chết, trong lòng lập tức bắt đầu mang ý  rút lui.

Mông Cổ công chúa thổ thẹn tiếp tục nói: “Vốn không có gì, nhưng Vương gia đem sự tình làm lớn, trình lên Hoàng Thượng, kết quả sự tình liền nên nghiêm trọng, Hoàng Thượng bắt đầu coi trọng chuyện này, nói muốn vì dân nghiêm trị những người có hành vị phạm tội ỷ vào thế lực áp bức dân chúng, đầu tiên sẽ giết gà dọa khỉ, như sau lại liện lụy đến những trượng bối làm Lưu Gia bây giờ trong ngoài chạy loạn nháo loạn thành đoàn.”

“Ta không hiểu.” Nàng hiểu được nhà nàng Tam Vương Gia đưa tấu lến Hoàng Thượng, nàng biến sắc mặt.

Đổng gia  nàng có quyền thế cũng không từng ức hiếp lương dân, từ nhỏ nàng được Phụ thân, mẫu thân dạy đạo làm người đồng thời nàng cũng được đọc rất nhiều sách cần phải tôn trọng người khác, cho nên Lưu gia phạm hạ lỗi sự nàng cũng không tán thành, thật đúng là không muốn nhúng tay vào.

“Kỳ thật trước đây Thuận Nghiêu cùng vài bằng hữu cùng Gia có xảy vài chuyện ra chuyện, việc này chỉ là việc khá nhỏ đều là do Tam Vương Gia cố ý làm thành lớn. Hôm nay ta đến muốn xin Vương phi đối với Tam Vương Gia nói tốt vài lời xin Tam Vương Gia giơ cao đánh khẽ, phóng khoáng khoan dung một chút.”

Nàng nhìn đến ánh mắt Mông Cổ công chúa tha thiết khẩn cầu, nàng nghĩ muốn  cự tuyệt như lại không nở mở miệng:

“Quốc có quốc pháp, việc này, Tam Giag cũng không phải làm được chủ.”

“Không…Không…Nghe nói sự việc lần này  Hoàng Thượng giao toàn quyền cho TamVương Gia xử lý .”

“…… Ta không thể xin Tam gia phóng khoáng xử lý, dù sao Tam gia cũng vì dân mà trừ hại đồi lấy lại công bằng cho dân, nhưng là ta sẽ khuyên Tam gia xử lý lưu tình, về phần Tam gia có thể hay không nghe ta, ta không thể cam đoan.”

Nàng tâm tình mâu thuẫn, Lưu Gia đã làm sai cần phải chịu phạt như nàng thực hối hận gặp Mông Cổ công chúa, nàng nhìn đến ánh mắt cầu xin của nàng ta chính mình không thể nhẫn tâm thôi thì đáp ứng tương trợ vậy!

“Vương Phi chịu giúp đỡ thì tốt rồi, Vương gia nhất định sẽ nghe Vương Phi nói ; Thuận Nghiêu nói, Vương gia sở dĩ làm ra chuyện này, đều là bởi vì Luận Nghiêu cùng bằng hữu đang sau lưng Vương Phi bình luận trong lúc đó có nói ra vài lời khó nghe đối vời Vương Phi, vừa vặn bị Vương gia nghe thấy được.”

Nàng cứng họng, có điểm không thể tin được, nỗi lòng vì thế hỗn loạn.

“Xin Vương Phi độ lượng, bất kể như thế nào chỉ là do Thuận Nghiêu cùng các bằng hữu nói lỡ lời, cầu mong Vương Phi đừng trách. Tam Vương Gia hành động như thế chứng tỏa Tam Vương Gia nhất định rất yêu Vương Phi chỉ cần Vương Phi lên tiếng chắc chắn sẽ thành  công”

Nàng thiếu chút nữa bị Mông Cổ công chúa vì muốn giúp đỡ trượng phu mà  khoa trương múa mếch làm cho tức cười ── Nàng cùng Ứng Trị dây dưa ngay cả chính nàng đều không rõ, người bên ngoài dựa vào cái gì nhận định Ứng Trị yêu nàng yêu?

“Thuận Nghiêu kỳ thật cũng thực quan tâm Vương Phi, như Thuận Nghiêu không có điều kiện đến……”

Mông Cổ công chúa cười nói về Trượng phu, hành động ngô ngữ của nàng phảng phất  muốn nói lên tâm tư của Lưu Thuận Nghiêu.

Mông Cổ Công chúa vừa nói vừa quan sát Đổng Phi Hà thần sắc,  nhìn sâu vào ánh mắt Đổng Phi Hà, nàng muốn theo từ trong ánh mắt từ trên sắc mặt Đổng Phi Hà  tìm ra một đáp án ── Chứng thật nàng ta có phải thật sự muốn rời xa Lưu Thuận Nghiêu không?

Nam nhân kia là Trượng phu của người khác nghĩ như vậy,  nàng càng kinh ngạc  hiện tại nàng chẳng có một tia khổ sở nào.

“Ta rất khá, so với ở Lưu gia tốt hơn nhiều, thay ta chuyển lời hỏi thăm đến hai vị Trưởng bối.”

Nàng không muốn cùng Mông Cổ công chúa nói chuyện phiếm nên uyển chuyển hạ lệnh đuổi khách.

Nàng phát hiện ra công chúa không thích nàng, mặc kệ đối phương cười thật ấm áp, cũng không che dấu được đáy mắt chán ghét nàng, nàng không cũng không có tâm tình lãng phí khí lực cùng nàng ta giải hòa.

Tiễn bước Mông Cổ công chúa, nàng như là thoát khỏi một đại phiền toái, cả người thoải mái.

Cho tới bây giờ nàng mới phát hiện, kia đoạn ân oán tình sầu kia, nàng rốt cục không chút nào tiếc nuối buông xuống.

Lưu gia như thế nào, bọn họ phu thê làm sao?  Chuyện bọn họ hoàn toàn cùng nàng không quan hệ , nàng bỗng nhiên cảm thấy thật cao hứng.

Cho tới bây giờ nàng mới hiểu biết cái gì là tự do, đó là lòng của nàng không hề bị trói buộc, không cần lại vì những người không đau yêu mà dao động.

Có lẽ nàng nên cảm ơn Ứng Trị, lúc trước nếu không có Ứng Trị ra tay, có lẽ hôm nay nàng còn đang Lưu gia còn nhìn thấy Trượng phu cùng người khác yêu nhau, chắc nàng vẫn còn ép chính mình nhẫn nại rồi nước mắt không ngừng rơi, còn  ở trước mặt mọi người cười như trong lòng đau khổ triền miên.

Mặc dù trước đây đối với nàng rời đi là thống khổ, vạn phần gian nan khó khăn như thời gian trôi qua đi nàng càng thấy đó chính là quyết định đùng.

Nàng rốt cục hiểu được cái gì là buông, cùng với thu hoạch sau khi nàng buông tay……

Không chỉ vui vẻ nàng con muốn tìm đến người cùng nàng chia sẽ giờ phút sung sướng này, mà nàng  người đầu tiên nàng nghĩ đến, chính là Ứng Trị.

Ứng Trị ngạo mạn, hắn soi mói, hắn rầy rà, hắn thích chọc người như vào giờ phút nàng bi thương nhất trong cuộc sống, hắn ra tay giúp nàng, tuy rằng hắn có nhiều khuyết điểm, như cùng hắn chung sống từ từ hắn đã thay thế hết thảy hình bóng của Lưu Thuận Nghiêu trước kia chiếm lấy lòng nàng chiếm lấy cuộc sống của nàng.

Hiện tại, nàng theo bóng ma Lưu gia hoàn toàn biến mất đi trong tâm nàng như bước tiếp theo nàng lại vào lòng bóng ma Ứng Trị, nàng không nghĩ phải rời khỏi hắn, nàng ở cạnh hắn nàng muốn học để đối phó hắn.

Không nên né tránh Ứng Trị, làm cho nàng học được bài học không nên dễ dàng  lùi bước trước những khó khăn, đều nàng làm nàng trưởng thành lên rất nhiều và trong cuộc sống sau này rất cần thiết để đối phó hắn.

Nàng khóe miệng giơ lên, lúm đồng tiền ôn nhu, giống như một đóa hoa kiều diễm đung đưa trong gió.

“Hỉ Quý.” Nàng triệu hồi hạ nhân.

“Vương phi có cái gì phân phó?”

“Đi đến phòng bếp phân phó đầu bếp chuẩn bị nguyên liệu vài món Vương gia thích ăn, hôm nay ta xuống nấu, bọn họ không cần làm.”

Hỉ Quý mệnh đi.

Nàng tâm tình thư sướng tiêu sái đi hướng phòng bếp, trong lòng bắt đầu mong chờ đến thời gian  Ứng Trị về  phủ, nàng muốn lập tức thấy  được Ứng Trị.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Tử Quân, aquarius91
     
Có bài mới 18.04.2012, 02:11
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 86161 lần
Điểm: 12.34
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại] Nhị Thủ Vương Phi - Hạ Y - Điểm: 10
Chương 9

Ta giải quyết xong chính vụ, như một thói quen thường ngày trực tiếp quay trở về Vương phủ.

Hỉ Quý thấy Gia trở về, cười hì hì mật báo: “Gia, hôm nay Vương phi tự tay làm cơm,  đều làm những món Ngài thích, đang chờ Ngài trở về nhấm nháp, bởi vậy có thể thấy được, Vương phi không phải chỉ quan tâm Gia mà là rất quan tâm coi trọng Gia!”

Ta ngạc nhiên “Thật không?”

Ta vội vàng bước nhanh vào trong đã thấy Đổng Phi Hà đang bố trí thức ăn ra bàn, bộ dáng ôn nhu đang vì ta mà bận rộn, tâm ta không khỏi giao động.

“Vừa vặn đúng lúc Ngài trở về, có đói không?” Phát hiện Ứng Trị đi vào phòng, nàng ấm áp mỉm cười.

Nụ cười tươi sáng chói mắt kia ấm áp như ánh nắng mặt trời ngày mùa hè làm cho Ta hoảng hốt lạc thần một lát, thật vất vả mới phục hồi lý trí. “Như thế nào? Hôm nay tự mình nấu cơm? Món ăn muốn Gia ăn phải đạt đến trình độ không thấp a`! Gia khẩu vị thưởng thức rất cao, tuy rằng là ngươi làm như cũng không phải ngoại lệ……”

Nàng không nghe những lời vô nghĩa của Ứng Trị, quay đầu phân phó hạ nhân mang lên thêm đồ ăn.

Ta một bên rầy rà, một bên thay đổi bộ xiêm y, chờ đến khi ta ngồi vào bàn ăn, nói cũng nói xong , vừa vặn đồ ăn đều đã dọn lên hết.

Ta nhìn đến thức ăn trên bàn toàn bộ là những món ta thích,  ta vui vẻ như được tặng một lễ vật quý giá, trong lòng tràn đầy hưng phấn mặt mày hớn hở, cầm lấy chiếc đũa cùng tiểu thê tử triển khai tranh đấu.

Tuy có nhiều món như ta vẫn chú ý nhìn xem nàng định chọn món nào, thì ta nhanh trước ra tay cướp lấy dùng lực uy miết liếc mắt nàng.

Nàng tức giận chụp cái bàn  “Tốt..Tốt ăn cơm, đừng quấy rối!” âm thanh nàng tiếng nói của nàng càng lúc càng vang dội hữu lực, Ứng Trị vẫn không giảm cười.

Bổng hoàng tử, ta đây sơn hào hải vị muốn cái gì mà không có. Như rất ít khi có cơ hội được  người nhà tự tay làm đồ ăn ── Mẫu thân Vinh phi sẽ không chú ý đến việc ăn, mặc,  của hoàng tử chỉ có thể dùng lễ nghi nghiêm khắc trong hoàng cung an bài, ngay cả đường kim hoàng thượng cũng không dám hi vọng mẫu thân sẽ tự mình xuống bếp.

Mặc dù là Đổng Phi Hà, thân phạm Vương phi, có thể phái nô tài làm hết những việc lớn nhỏ kẻ cả việc này, chuyện gì cũng không cần nàng động tay vào, nhưng nàng phải làm như vậy, chắc không phải do nhất thời tâm huyết dâng trào, mà đều chứng minh một đều trong lòng nàng đã có ta ……

“Gia!” Nàng quan sát sắc mặt Ứng Trị đang cao hứng, vì thế mở miệng.

“Cái gì?” Gọi kiều mị như vậy, cố ý quyến rũ ta sao?

“Có chuyện cần  nói cùng Ngài.”

“Nói đi!”  Ta trong lòng phấn khởi chờ mong.

“Nghe nói Ngài gần đây đang theo dõi Lưu gia, Lưu gia đang gặp không ít chuyện rắc rối, liên lụy vô số……” Nàng vừa nói xong, phát hiện Ứng Trị mỉm cười trên khuôn mặt tuấn tú chậm rãi kết băng, vì thế âm thanh nàng càng nhỏ lại.

Ta buông bát đũa “Rồi sau?”

“Ngài có không buông thành kiến, trước…”

Nàng nói còn chưa xong, đã bị Ứng Trị ….

“Câm mồm!”

Ta không cần lại nghe xong nàng nói cũng đã biết được ý đồ của nàng, đơn giản là đã biết ta muốn bắt Lưu Thuận Nghiêu, nên vì chồng trước đang rơi vào tình cảnh gian nan nên nàng mới tự mình xuống phòng bếp  làm cơm cầu tình ta, ta quả thực rất giận!

“Đáng giận! Ngươi tự làm cờm chờ Gia, biểu hiện ôn hoà đối với Gia, đối với Gia cười tựa như phong tình như vậy, đều là để giúp  Lưu Thuận Nghiêu sao?”

“Không có chuyện này!” Nàng ấn ấn hai má, khó có thể lý giải nàng là như thế nào phong tình ? Nàng lại không có làm ra cử chỉ gì dụ hoặc ám chỉ!

“Ta không phải vì hắn!”

“Nói sạo! Ngươi cả ngày ở trong phủ, như thế nào biết được việc này?”

“Mông Cổ công chúa có đến đây.”

“Cái gì? Nàng đến nói gì ? Các ngươi quan hệ tốt lắm sao?”

“Ta cùng nàng không có giao tình, nhưng người ta nếu đến cầu cứu, cũng nên cho đối phương có một chút mặt mũi.”

“Ha!..Haha…. Ngươi muốn làm thánh nhân a? Người ta đoạt trượng phu của ngươi, ngươi còn sợ nàng ta mất mặt mũi, có phải hay không vì nàng ta chân tình cảm hóa, thậm chí ước định về sau sẽ làm hảo tỷ muội a?”

“Ngài nói chuyện đừng không tốt như vậy.”

“Ngươi làm chuyện tốt sao? Gia mới là của ngươi trượng phu, ngươi không lấy lòng Gia, lại đi quan tâm ta nam nhân khác bên ngoài ngươi thật ra muốn cái gì? Không ăn !”

Nhìn Ứng Trị oán hận phất tay áo tử rời đi.Nàng trợn mắt há hốc mồm, nhìn đầy bàn đồ ăn, bất đắc dĩ thở dài.

Nàng có thể xác định Ứng Trị thực chán ghét Lưu Thuận Nghiêu, nhưng Lưu Thuận Nghiêu vẫn chưa chủ động trêu chọc quá Ứng Trị, Ứng Trị tai sao  như vậy để ý Lưu Thuận Nghiêu, chẳng lẽ thật sự là bởi vì nàng?

Nàng cảm thấy hoang mang, nàng vẫn nghĩ đến Ứng Trị cùng nàng cùng một chỗ chỉ do tốt chơi đùa, Ứng Trị là hoàng tử có nữ nhân nào mà chưa thấy qua, cho nên sẽ  không có khả năng đối nàng động tình.

Ứng Trị cũng nói qua, cưới nàng chính là vì nàng cự tuyệt Ứng Trị, nhưng mà hai người càng ở chung, Ứng Trị đối nàng càng vô cùng thân thiết, nàng có thể cảm nhận thật thoải mái cuộc sống, nàng có thể buông tay xuống mối tình cũ đã gây cho của nàng nhiều thương tổn.

Ứng Trị dung túng hành vi bá đạo của nàng, nàng có thể nhéo lỗ tai Ứng Trị, dung túng nàng phản đối Ứng Trị ngôn hành cử chỉ, dung túng nàng mọi khi mất hứng đưa lưng về phía Ứng Trị không biện luận nói đến nửa câu ……

Nàng ngẫm đi ngẫm lại phát hiện, Ứng Trị đối nàng rất tốt, nhìn vào tính tình của Ứng Trị mà nói, quả thực rất khó có thể đối đãi với mọi như thế, như mà Ứng Trị lại dung túng nàng như vậy, đáp án chỉ có một…

Ứng Trị thích nàng?

Nàng chạy ra cửa, hỏi hạ nhân, “Vương gia đi nơi nào?”

Hạ nhân dâng lên ngón tay chỉ hướng thư phòng, nói cho nàng biết, Ứng Trị vừa mới nổi giận đùng đùng tiêu sái đi vào.

Nàng phân phó hạ nhân đem đồ ăn mang đi hâm nóng nóng lên, để khi khuyên được Ứng Trị trở về chắc cần phải đến một chút thời gian, nàng phải chuẩn bị sẵn sảng, phân phó xong nàng cũng hướng đi đến thư phòng.

“Gia!”

“Đi ra ngoài!” Ta bực mình uấn tức vang lên,

“Muốn càu tình đừng nói thêm nhiều ta một chữ một lời nói cũng không muốn nghe!”

Nếu là trước kia, nàng khẳng định sẽ biết khó mà lui, nhưng cùng Ứng Trị ở chung lâu một thời gian, nàng biết rõ đối mặt với Ứng Trị không nên lùi bước, huống hồ
Ứng Trị  “Dung túng” nàng như vậy, nàng bảo đảm biết được Ứng Trị sẽ không làm vì nàng nên nàng dũng cảm tiến tới.

“Ta không phải đến vì bọn họ mà là vì Ngài!”

Nàng đi đến trước mặt Ứng Trị, giọng điệu mềm nhẹ.

Ta ngồi sinh hờn dỗi, nghe xong nàng giọng ôn mềm, lửa giận nhất thời giảm bớt uy lực.

“Nhà bọn họ thật sự chiếm đoạt dân chúng đất đai, còn hại đến chết người, vậy thì phải nghiêm trị, nếu không nghiêm trị thì còn xem sao có thể giữ vững quốc pháp! ” Nàng dịu dàng nói.

Ta buồn bực, xem kỹ sắc mặt mềm mại của nàng.

“Vậy ngươi hôm nay vì sao đối Gia đặc biệt tốt?”

Nàng bình thường đối với Ứng Trị rất xấu sao? Nàng suy tư nghĩ tìm không thấy đáp án.

Trong trí nhớ của nàng, nàng quả thật đối Ứng Trị có vẻ hung dữ, nàng có điểm hổ thẹn, nhưng mà không hung dữ căn bản áp không được Ứng Trị, một chút hổ thẹn vừa nhoáng lên chỉ trong nháy mắt liền biến mất!

“Ngươi nếu không nghĩ quản chuyện này! Tại sao lại lấy ra nói cùng ta”

“Ta nghĩ hỏi Ngài là muốn biết có phải Ngài vì ta mới ghi hận bọn họ, mới có cố ý đối phó với bọn họ?”  Nàng luôn luôn bào trì vẻ mặt cười cười.

Nếu nàng có thể buông xuống tình cảm giành choLưu Thuận Nghiêu, vì sao không thể lại mở lòng thích người khác; Nếu nàng cùng Ứng Trị đã là vợ chồng, vì sao lạị không thử thương yêu Ứng Trị ?

Nếu Ứng Trị cũng đối với nàng hữu tình, vì sao nàng không thể đáp lại Ứng Trị?

Không biết tương lai sau này có bị thương hay hạnh phúc, như ít nhất hiện tại, nàng tưởng nghĩ cần phải đối chính mình tốt một chút, phải chửa khỏi vết thương lòng, như vậy bọn họ mới có thể cùng nhau hòa hợp thể xác và tinh thần, biết trân trọng lẫn nhau, mới có thể vì đối phương, vì chính mình, mới có thể tạo nhiều vui vẻ hạnh phúc..

Đầu tiên, nàng muốn biết này Ứng Trị tâm có bao nhiêu yêu thích nàng?

“Không phải!” Ta mạnh miệng phản bác tay nâng lên kéo kéo vài sợi tóc thả trên vai.

“Gia  làm không phải vì ngươi.”

Nàng tiến đến trước mặt Ứng Trị, bốn mắt nhìn nhau, muốn xem tình cảm ẩn núp trong đôi mắt trong suốt của đối phương.

“Ta  muốn nghe lời nói thật lòng.” Nàng ôn nhu nói.

Ta còn muốn phủ nhận như lại bị ánh mắt ôn nhu của nàng, bỗng nhiên liền mất đi sức chống cự, ta không phản kháng được nàng.

“Cho dù…… Cho dù là vì ngươi thì như thế nào?”

Nàng muốn cãi lại Ứng Trị, cúi đầu cười trộm, trong nháy mắt nàng đã hiểu được hết tâm tư của Ứng Trị── Thừa nhận thích nàng, thương nàng, yêu nàng sẽ làm hắn thẹn thùng sao?

Nàng đã nhìn thấu bí mật trong lòng Ứng Trị, nàng biết có một số việc không thể vội, cần tiến hành từ từ mới có kết quả ứng ý.

Nàng săn sóc không hề ép hỏi:

“Thiếp nghĩ quên đi những người đó, Vương gia, Ngài có thể giúp Thiếp được không?”

Nàng khẩn cầu, ánh mắt ôn nhu, trong lòng muốn đem Ứng Trị tra tấn đến khi Ứng Trị chấp chịu khuất phục.

Ta bức chính mình không nên nhìn tới nàng, không nên thấy ánh mắt động lòng người của nàng, hung tợn nói:

“Quên cái gì quên? Đối phó những người đáng ghét đó, không thể như vậy tùy tiện, nghe Gia ngươi đừng quản !”

“Quên bọn họ! Điều đó không có nghĩa lòng Thiếp rộng lượng, mà là bọn họ không có ý nghĩa để Thiếp thương tâm càng không để Thiếp để tân đến bọn họ, bọn họ không đáng Thiếp nhớ thương, cũng không đáng giá để Ngài bận tâm truy cứu.”

Nàng để vựa sát vào Ứng Trị, thật  lòng nói: “Ngài nếu không buông tha bọn họ, sẽ làm cho Thiếp quên không được, người ngoài sẽ đã cho rằng Thiếp còn ghi hận nên đối phó với bọn họ.”

“Ngươi muốn Gia như thế nào buông tha?” Ta nghiêm túc đứng lên, Ta quả thật bị nàng hoa ngôn xảo ngữ đả động tâm, nhưng vẫn kiên quyết không muốn nhẹ đến những kẻ xem thường quốc pháp!

“Thiếp cũng không muốn Ngài ở trong mắt người khác là một vị Vương gia  không sáng suốt, cho nên Thiếp muốn nói cùng Ngài, đối với việc này Ngài khi dùng đúng quốc pháp hi vọng Ngài xử lý thời điểm công chính một chút tránh để người nói Ngài vì việc riêng.”

“Gia vốn chính người công chính !”

“ Thế thì tốt, tốt…Chúng ta trở về ăn cơm đi!” Nàng cười kéo kéo xiêm y Ứng Trị.

Ta lo lắng, “Ngươi thực không vì Lưu gia mà biện hộ?”

“Thiếp tin tưởng nhân phẩm của Ngài. ” Nàng phải lấy lùi để tiến.

Biết rõ Ứng Trị chán ghét Lưu gia mà còn vì bọn họ nói chuyện, chẳng phải là tìm thêm càng phiền phức sao?

Đổi cái phương pháp, khích lệ nhà nàng Vương gia, tỏ vẻ đối Ứng Trị tin cậy, có lẽ hiệu quả hơn.

Ta đánh giá Đổng Phi Hà đặc biệt hồn nhiên khuôn mặt tươi cười, đột nhiên cảm thấy chính mình luôn bài dưới tay nàng .

Thành thân sau tổng thời gian ta luôn vây quanh nàng, kết quả đem chính mình bị nàng khắc chế, cuối cùng bị nàng hung hăng, đánh bại.

Ta càng nghĩ càng không cam lòng, đang muốn mở miệng giáo huấn nàng một chút.

Nàng  phảng phất phát hiện, trước khi Ứng Trị dạy bảo:

  “Tam gia, cám ơn Ngài.”

“Cái gì?” Ta nghe đến tâm thoáng hoảng, ta đâu có không đáp ứng yêu cầu gì của nàng, nàng cám ơn ta cái gì?

“Ngài giúp Thiếp rời đi Lưu gia, lúc trước thiếp lại còn nghỉ Ngài có thể mang danh dự của chính mình vì vui đùa mà phá hư. Đến khi Ngài nói Thiếp nên cảm kích Ngài, thiếp khi đó cảm thấy cho rằng rất không đúng; Hôm nay Thiếp gặp qua Mông Cổ công chúa, thiếp mới phát hiện chính mình không hề bị đi nàng ta tâm tình ảnh hưởng…… Mà thiếp phát hiện ra hiện tại  cuộc sống của thiếp rất vui vẻ, đều là bởi vì Ngài bang tặng cho thiếp .”

Những câu  nàng nói đều phát ra từ nội tâm,  ánh mắt nàng nhìn Ứng Trị vô cùng ấm áp.

Ta ngơ ngác theo sự dẫn dắt của nàng quay trở về phòng, trên đường đi trở về phòng trong đầu của ta cứ lặp đi lặp lại liên tiếp những lời nói của nàng, càng suy nghĩ lòng ta loạn càng thêm loạn ── Ta ngẩm nghĩ những lời nàng nói, cảm ra được nàng cố ý nói cho ta biết, nàng yêu ta, nàng thích ta, hiểu đến đấy ta thật cao hứng như lòng ta bổng chợt nghĩ đến người Lưu gia tâm lại rơi vào cảm giác bất an.

“Ngươi thật sự không thích Lưu Thuận Nghiêu ?” Ta cẩn thận nhìn chằm chằm nàng.

“Hắn là trượng phu của người khác, thiếp còn thích hắn để làm cái gì?”  Thật là… Ngài còn để  ý làm gì?  Nàng đã lâu không vì hắn mà đau lòng rồi .

“Đúng vậy, đúng vậy, ngươi hiểu được thế là tốt rồi, người nhớ được thế là tốt tốt rồi, ta mới là trượng phu của ngươi, muốn thích thì phải thích ta mới đúng, trượng phu của người khác ngươi không nên để tâm đến.”

“…… Người nghĩ ta để tâm đến trượng phu người khác là Ngài ấy, không phải ta.”

“Ha ha ha ha!  Chúng ta đều không cần nghĩ!”

Nhìn thấy giương mặt vui vẻ của nàng, với những lời nói ngữ điệu trong trẻo của nàng rốt cục đã đem những nghi vấn phức tạp trong lòng ta hóa giải, nhất thời ta lại cảm giác Lưu Thuận Nghiêu con người này thật ra cũng không đáng chán ghét lắm!

Hai người trở lại bàn ăn, hạ nhân một lần nữa mang thức ăn đã được hâm nóng dọn lên.

Phu thê hai người không giống vừa rồi tranh cướp thức ăn, mà là chính mình lựa chọn những món ăn cho rằng ăn rất ngon, đưa đến trong bát đối phương.

Vừa ăn vừa lén nhìn biểu tình đối phương, phát hiện đối phương coi trọng chính mình, tâm tình vui vẻ sung sướng theo từ trong cơ thể của hai người thể hiện ra ngoài cuồn cuộn không ngừng khuếch tán, cuốn hút lấy đối phương, ý cười trên mặt mỗi người càng hiện lên ra rỏ.

Hạ nhân canh giữ ở ngoài cửa, ngạc nhiên người này nhìn người kia ngẩn ngơ, không thể hiểu được, chẳng phải Vương gia cùng Vương phi mới lúc nảy còn đang giận dỗi sao? Vừa rồi còn khắc khẩu nhau, sao giờ nhìn vào tựa giống như tình chàng ý thiếp nồng thắm thế?

Quả nhiên, không bình thường, Vương gia thực có uy lực quá cường đại rồi, mang Vương Phi là một người bình thường trở nên một người không bình thường…… Bọn hạ nhân kinh sợ đều thối lui từng bước, cách xa cửa một chút, sợ rằng đứng gần quá chính mình cũng sẽ bị Vương gia ảnh hưởng đến.

……………………………………..

Cuối cùng, Ta đem vụ án Lưu gia chiếm đoạt đất đại của dân chúng, tìm cớ chuyển giao cho quan viên khác xử lý.

Đối với Lưu gia, xem như ta không có bỏ đá xuống giếng mà là vươn tay đánh khẽ, việc này không hoàn toàn bởi vì nàng mà trọng yếu hơn là, ta nhận được thánh chỉ phải nhanh chóng lên đường đi đến đất phong.

Phụ Hoàng cho Ta một mảnh đất giàu có ở Giang Nam,  lệnh cho ta trong vòng một tháng phải rời đi Kinh thành.

Tin tức vừa công bố, trong  triều các quan đại thần hưng phấn từng bừng đốt pháo ăn mừng, ngay cả huynh đệ của Ứng Trị cũng có vài người vui mừng bao tửu lầu vui chơi suốt đêm ăn mừng.

“ Đi xem cho ta những người đó là ai?” Nghe nói tin tức này, ta lập tức phái người đi điều tra danh tánh.

Nàng nghe được tin vội chạy nhanh đến thư phòng: “Quên đi, chúng ta đã chuẩn bị đi rồi, đừng để ý đến bọn hắn, Ngài không nên truy cứu, không đáng Ngài phải để tâm đến, nếu như Ngài liền để ý đến chẳng phải nâng giá trị của bọn họ sao? ”

Nàng không thể không khuyên can, khuyên giải an ủi Ứng Trị chỉ vì còn vài ngày nữa là rời đi Kinh thành rồi không nên cứ thế mà gây thêm phiền phức.── Thời gian còn lại nên giành cho người thân,  nên mới để Ứng Trị “Nén giận”

Vì phải chuẩn bị đi đến đất phong nên phu thê họ rất bận rộn, nhưng mặc kệ nhiều việc, Ứng Trị vẫn giành ra thời gian “Tra tấn” Nàng.

Thời gian dần dần đi qua, trong nháy mắt, đã gần đến ngày phải rời Kinh, nàng trở về Đổng gia một chuyến, lần này cáo biệt, song thân lưu luyến không muốn rời đi nàng.

Vào thời gian này! Trong triều truyền ra tin Thái tử bị phế chức đi  lưu đài. Vụ việc lần này hoàn toàn không phải là do Ứng Trị gây ra.

Sau này mặc kệ ai làm Thái tử ai ngồi lên ghế rồng, thì Ứng Trị đã ở nơi xa, còn có đất phong, vô luận đại vị của Đổng gia trong tương lai hưng thịnh hay thất thế trong triều đình, vẫn cón có chỗ để dựa vào.

Đổng lào gia nói : “Tam gia tuy là người có bệnh, như Tam gia đối quốc gia và dân chúng là có lao tâm, lao lực rất nhiều, Tam gia xử lý mọi việc luôn thẳng thắng, gây ra đắc tội rất nhiều quan viên có địa vị cao trong triều đình, ngay cả huynh đệ cũng không loại trừ, danh tiếng chuyên gây phiên toái cho người  không ngừng vang xa. Con thân phận là Vương phi cần phải trợ giúp nhiều cho Tam gia, nếu đến đất phong có cần tương trợ vì cứ nói với phụ thân.”

Phụ thân dạy bảo nàng, nàng phải giúp Ứng Trị mở rộng thế lực.

“Dạ! Nữ nhi hiểu.” Không cần phụ thân dặn dò, nàng cũng sẽ vì chính tương lai của mình mà tích cực cố gắng, bởi vì Ứng Trị, bởi vì chình nàng, nàng cần phải làm thế, cần phải trân trọng chính mình.

Nương nắm lấy tay nàng, kéo nàng đến một chổ riêng nói chuyện: “Phi Hà à!…Con phải tự chăm sóc tốt chình mình, nhanh chóng sinh vài đứa nhỏ, như vậy địa vị mới có thể giữu vững được. Sẳn hôm nay, đại phu đến xem bệnh cho tẩu con vẫn chưa rời phủ, con cũng cho đại phu bắt mạch xem, thuận tiện kê vài đơn thuốc bổ, nói không chừng dùng xong con sẽ càng dễ dàng hoài thai.”

“Nương……”  Nàng rất khó xử, muốn cự tuyệt lại sợ ý tốt của nương như lại sợ nương không được vui.

Trừ đối với Ứng Trị nàng có thể không câu nệ như đối với mọi người, mặc dù là người nhà của nàng, nàng vẫn bị lễ phép trói buộc, không thể ngôn hành cử chỉ tùy theo tâm nàng.

Sự thật nàng cùng người nhà trước giờ luôn rất thân thiết, vậy mà khi cùng người nhà ở chung, ngược lại sự tự do, tự tại so ra kém hơn cùng Ứng Trị ở chung một chỗ. Tại sao lại như vậy?

Nàng vẫn nghỉ không rõ, trong đầu nàng dần dần hiện ra bộ dáng một đám tiểu hài tử. ── Đứa nhỏ của nàng cùng Ứng Trị sẽ có bộ dạng tính tình như thế nào?

Nàng vô cùng chờ mong a`! Nghĩ nghĩ lại thấy cảnh tưởng trong miếu hiện nhanh trong đầu nàng….Con xin cầu nguyện phật trời đùng cho đứa nhỏ có tính tình giống Ứng Trị……

Bất quá cho dù giống, nàng cũng không sợ hãi nhiều, dù sao cũng có nàng bên cạnh đứa nhỏ, nàng có thể kịp thời sửa chửa bảo bối của nàng ngay từ nhỏ khi hắn phạm phải sai!

Nàng nếu làm nương, tuyệt đối sẽ vì đứa nhỏ cố gắng dạy bảo, ngăn chặn sau này lại suất hiện thêm một “Tam gia” gây loạn thiên hạ!

Nàng theo nương trở lại phòng của nàng trước khi xuất giá, nương cho người đi thỉnh đại phu.

Nàng nhìn đến phòng mình được nương cho người don dẹp sạch sẽ giống như nàng vẫn còn ở  nhà, lòng dâng lên một cảm xúc nghẹn ngào.──Nàng tại đây nơi này lớn lên, rồi rời đi khi đến tuổi lập gia,  rồi bởi vì bị trượng phu bỏ rơi, quay về vẫn ở căn phòng này thương tâm khóc, cuối cùng nàng lại gả một lần nữa, gả đến một nam nhân nàng hoàn toàn không thích, nhưng hiện tại nàng một chút tiếc nuối vẫn không có, ngược lại cảm thấy chính mình ngày ngày cuộc sống đi qua thật tự do, thật thư thái.

Cuộc sống hiện tại, của nàng vui vẻ như thế không phải vì trượng phu của nàng là một hoàng tử, nàng có thể hưởng thụ phú quý mà là trượng phu luôn để cho nàng làm mọi việc tùy tâm, làm cho nàng không hối hận khi rời đi Lưu gia, trượng phu cho nàng một hoàn cảnh sống càng ngày càng tiêu dao tự tại.

“Chúc mừng Đổng phu nhân, chúc mừng Vương phi.”

Đại phu sau khi kiểm tra, nói ra những lời ngoài dự đoán của mọi người:

“Vương phi đã có thai hai tháng.”

Nàng sửng sốt kinh ngạc, tính tính ngày, chẳng lẻ là thành thân sau vài ngày liền hoài thai .

Nương vui vẻ, xin đại phu kê vài phương thuốc dưỡng thai, để cho nàng mang về Vương phủ.

Nàng vuốt ve nhìn đến bụng mình lúc này vẫn chưa hiện ra lớn, các loại cảm giác ùn ùn kéo đến. Nàng thật vui sướng! Thật vui sướng!

Nàng bắt đầu đoán đến sắc mặt Ứng Trị sau khi nghe đến tin tức, chắc sẽ rất cao hứng ?

Càng nghĩ nàng càng muốn nhìn thấy đến bộ dáng vui mừng của Ứng Trị……

Có chuyện gì người nàng nghĩ đến trước tiên đều là Ứng Trị, cho dù Ứng Trị có những lời nói, cử chỉ nàng không vừa lòng. Nàng phát hiện không biết từ khi nào nam nhân này đã chiếm vị trí quan trọng trong lòng nàng.

Cuối cùng chuyển giao chính vụ qua nửa ngày đã xong, ta cảm thấy mệt mỏi, trở lại Vương phủ, gặp trong phủ có khách nhân, vội hỏi mới biết khách là người Đổng gia.

Hỉ Quý, thần bí hề hề hướng Ứng Trị thông báo: “Vương gia…Vương gia có tin tức tốt, Ngài mau vào đại sảnh đi.”

“Chuyện gì cao hứng như vậy?”

“Vương phi không cho nói, muốn Ngài đi vào, Vương Phi muốn đích thân nói cho Ngài.”

“Chuyện gì cần bảo mật nghiêm như vậy? Tốt, ngươi đừng nói, Gia đi đại sản.” Ta tò mò hưng trí, bước nhanh đi vào đại sảnh.

Người Đổng gia  thấy ta, mặt hiện ra rất vui vẻ.

Đây chính là chuyện lạc a`!  Bình thường nhìn thấy ta đều nơm nớp lo sợ, hôm nay cư nhiên cười đến như thế, ta thật kinh ngạc.

“Chuyện gì vui vẻ như vậy?”

“Ngài lại đây.” Nàng ngồi ở vị trí chủ vị hướng Ứng Trị ngoắc ngoắc, ngay cả nói chuyện cũng không điệu cũng không tôn kính.

Người Đổng gia vừa thấy, kinh ngạc ── Tam gia trở về, nàng không hành lễ, còn ngồi vững đó, tay vẩy vẩy gọi Tam gia giống như gọi con chó nhỏ.

Tam gia thì ngoan ngoãn nghe lệnh chạy đến!

“Ngồi.” Nàng một tay giữ chặt xiêm y Ứng Trị, một tay chỉ đến vị trí ngồi kế bên mình.

Đổng gia gặp Ứng Trị ngoan ngoãn ngồi xuống, sắc mặt càng đại biến, xem ra thật đúng là giống ra lệnh cho chó con── Lại đây, ngồi xuống, có nghe lầm không? Kế tiếp có phải hay không vẩy vẩy cái đuôi vài cái?

“Đến tột là có chuyện gì?” Ta kiên nhẫn nhìn thê tử, nàng thanh lệ trên mặt tỏa ra ôn nhu ý cười, kiều mỵ động lòng người, làm ta như tựa như đang uống rượu, phiêu phiêu say.

“Ngài sờ sờ xem.” Nàng kéo Ứng Trị tay, đặt tại chính mình bụng.

“……Tay sờ, tay sờ, còn chưa có vẩy cái đuôi .” Người Đổng gia thừa dịp phu thê bọn họ không chú ý, kề vào tai nhau nói nhỏ.

“Tam gia là người,  không có cái đuôi a!”

Ta điều chỉnh trái tim, suy đi nghỉ lại ta thật hiểu không rõ à, trước mặt người ngoài tại sao nàng lại yêu cầu ta âu yếm nàng à?

Nhưng mà làm nam nhân của nàng, ta vẫn nên nể tình nàng lập tức sờ sờ bụng nàng……Cảm giác không sai, sờ nhiều vài cái.

“Ngươi không có béo.” Một bên sờ một bên an ủi thê tử vậy.

“Ta có.” Nàng tức giận nói, nhìn váo ánh mắt Ứng Trị. “Hai tháng.”

“Sao?”  Ta sửng sốt một chút, sau một lúc lâu mới hiểu được lý của thê tử,  lại còn nói mò ám không chịu nói tỉ mỉ rõ, ta hai mắt sáng ngời, vội vàng việc việc hô:

“Kêu đại phu! Không, đi trong cung thỉnh ngự y !”

“Đừng đừng đừng, đã muốn xem qua .”  Nàng vội chạy nhanh ngăn lại Ứng Trị.

“Ngươi có thân thai, không thể chạy như vậy!”

“Ngươi, đi trong cung truyền một tiếng, nói Gia không đi, phải đợi đứa nhỏ sinh ra!”

Nàng luống cuống tay chân ngăn cản. “Không cần phải vậy, không có sao, đại phu nói  vận động thích hợp, không cần mệt nhọc là được, chúng ta có thể vừa đi vừa du ngoạn.”

“Thế cũng được, không cần đi gấp, chậm rãi chơi đùa cũng tốt.” Ta ngẫm lại cũng không phản đối, lại sinh ra chủ ý mới : “Chúng ta nên đặt tên cho đứa nhỏ là gì?”

“Đợi chút!” Nàng kéo Ứng Trị cánh tay rồi chỉ đến vị khách. “ Đây là những đứa cháu nhà ta muốn bái phỏng Ngài.”

“Không rảnh chiêu đãi, lần sau lại đến.” Ta lập tức hạ lệnh đuổi khách.

“Không có lần sau !” Nàng không thể nhịn được nữa, ấn Ứng Trị  ngồi xuống vị trí chủ vị, không tự giác chẳng lẽ lại muốn nàng nhéo lỗ tai.

“Ngồi xuống cho ta, đạo đãi khách còn muốn ta dạy cho Ngài?”

“Đãi cái gì khách? Bọn nhỏ, Gia cấp tiền tiêu vặt, các ngươi chính mình trên đường trở về mua đồ vật ăn đi nha!”

“Ngài đừng náo loạn!”

“Nhẹ chút, nhẹ chút, đã nói với ngươi biết bao nhiêu, như thế nào vẫn còn dã man như vậy ?”

Đang ngồi người Đổng gia kinh ngạc im lặng không dám thở── Theo bọn họ biết Đổng Phi Hà là một người dịu dàng hiền lành, này trước mắt họ Đổng Phi Hà lại vừa nhéo lỗ tai trượng phụ vừa lớn tiếng la trách, đây là ai Đồng Phi Hà này với Đổng Phi Hà bọn họ biết hoàn toàn đối lập như hai người khác nhau.

Nhà bọn họ Phi hà như thế nào lại trở nên như vậy?  Còn Ứng Trị, trong truyền thuyết “Tam gia “ bị nhéo lỗ tai mặt mày còn hớn hở, vui sướng, thật.. thật có phải là  “Tam gia Ứng Trị” không?

Mọi người cảm thấy như đang ở trong mộng như tự là thực, nghĩ nghĩ cố mở to mắt.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Tử Quân
     
Có bài mới 18.04.2012, 02:12
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 86161 lần
Điểm: 12.34
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại] Nhị Thủ Vương Phi - Hạ Y - Điểm: 10
Chương 10

Mấy ngày sau, dân chúng toàn Kinh Thành lại một lần nữa náo nhiệt chạy ra hai bên đường lớn xem Tam Vương gia mang theo đội ngũ nhân mã “Oanh oanh liệt liệt” rời đi.

Nàng ngồi trong xe ngựa, vén lên rèm cửa sổ nhìn cảnh sắc Kinh Thành đang từ từ lùi xa trong tầm mắt, lòng lưu luyến như cũng không bi thương.

Vừa rồi, nàng nhìn thấy bóng dáng Lưu Thuận Nghiêu chợt lóe qua trong đám người xem náo nhiệt, khoảng cách giữa nàng cùng Lưu Thuận Nghiệu quá xa nên nàng thấy không rõ thần sắc của hắn, tuy vừa rồi nhìn thấy qua hắn,  như tâm nàng vẫn  bình tĩnh không có dao động, nàng cười cười, thu hồi tầm mắt, xem như chưa hề phát hiện.

Nàng hiện tại đã có chính mình nhà, có hi vọng mới, có được sự ấm áp, nàng đã trải qua thống khổ bi thương giống như đó chính là một cuộc trải nghiệm giúp nàng trưởng thành hơn, mạnh mẻ hơn.

Những ngày tháng tốt đẹp khi nàng cùng Luu Thuận Nghiêu đã trải qua vĩnh viễn sẽ lưu lại trong Kinh Thành, nàng sẽ không mang đi, đồng thời những việc không vui, những việc phức tạp nàng cũng  sẽ xóa đi khỏi trí nhớ của mình.

Lòng nàng rất nhỏ hẹp, sớm đã không còn đủ chỗ cho Lưu Thuận Nghiêu cưu ngụ.

“Gia giống như vừa nhìn thấy Lưu Thuận Nghiêu?” Ta nhìn bên ngoài xem mọi người náo nhiệt ra đường xem ta rời đi Kinh thành đến đất phong vô tình ánh mắt nhìn thấy Lưu Thuận Nghiêu lòng cảm giác không thoải mái.

“Thiếp không phát hiện.” Nàng kéo xuống rèm cửa sổ,  cảng tầm mắt của Ứng Trị.

Ứng Trị trừng mắt nhìn nàng, nàng cảm thấy không biết nên khóc hay cười.

“Ngài rất muốn nhìn thấy hắn sao? Hay là chúng ta đi Lưu gia một chuyến?”

Ta bị nàng hỏi, lập tức hỏi lại: “Ngươi muốn sao?”

Nàng tức giận liếc Ứng Trị.

Ta lập tức đè lại vai của nàng, yêu cầu  “Gia so với hắn ai tuấn tú mặt hơn?  Muốn nhìn liền phải nhìn Gia!”

Nàng sửng sốt, theo dõi  những biểu tình chân thật của Ứng Trị, không khỏi nở nụ cười, qua những phản ứng của Ứng Trị, nàng đã tìm được sung sướng, tuy rằng mỗi sung sướng đều mang theo bất đắc dĩ cùng ảo não,  như trên đời mọi chuyện được thập toàn thập mỹ quá ít.Vô luận như thế nào là người hoàn mỹ, đều nhất định sẽ có chỗ thiếu hụt. Cho nên cần phải biết thỏa mản chấp nhận.

Nàng cầm Ứng Trị tay, vuốt lên những đầu ngón tay, nội tâm nàng rung động, nàng cảm giác ánh mắt Ứng Trị dần dần trở nên nóng rực, nàng thẹn thùng, như nàng sẽ không buông ra tay Ứng Trị;

“Đúng vậy, Ngài so với hắn anh tuấn hơn.”

“Của ngươi ánh mắt hiện tại mới bình thường a!” Ta kéo nàng ôm vào trong lòng, hôn lên mi mắt nàng rồi hôn lên cánh môi nàng.

Mỗi một lần hai người thân thiết điều khiến cho hai trái tim càng gần sát.

“Tam gia……”  Nàng say mê nỉ non.

“Ưhm?”

“ Đối với ta tốt một chút, dù chỉ một chút, như vậy…… Ta cũng sẽ toàn tâm toàn ý yêu Ngài.”

Nàng  biết Ứng Trị là người không hoàn mỹ, như chỉ cần Ứng Trị thật lòng với nàng, nàng sẽ nguyện ý mạo hiểm không sợ bị thương, trân trọng yêu Ứng Trị.

Ta mỉm cười, không nói đến một câu, dùng lực ôm chặt lấy nàng, mạnh liệt hôn nàng.

Mùa hè đi qua, đội ngũ một đường du sơn ngoạn thủy, nên đến đất phong theo dự định trễ hơn một tháng.

Mà nàng lúc này bụng cũng bắt đầu lớn lên.

Nàng nôn nghén thật lợi hại, thân mình đau tựa như gặp cực hình thống khổ, mỗi ngày buổi tối đều cần người chiếu cố như ta không cho hạ nhân giúp đỡ nàng mà tự mình chiếu cố nàng.

Tuy rằng vất vả, ta lại làm không biết mệt, thấy nàng không thoải mái, ta cảm nhận như chính mình càng khó chịu.

Những ân cần của Ứng Trị nàng đều ghi tạc trong lòng, cho nên dù mang thai rất phiền chán cùng  đau đớn như nàng cũng không thấy những phiền chán đau đớn đó là quan trọng.

Khi nàng cùng Ứng Trị đến trong Vương phủ mói, quan viên địa phương vì Ứng Trị chuẩn bị rất tốt mọi vật dụng cần thiết cho sinh hoạt hàng ngày.

Ta cự tuyệt hết thảy các thiết yến chiêu đãi, để ở cạnh nàng chăm sóc nàng.

“Ngài không biết buồn sao? Cả ngày chỉ luôn ở cạnh bên Thiếp.”

Nàng lần này đến lần khác gặp Ứng Trị từ chối thiệp mời, Ứng Trị cho Hỉ Quý đi thông báo cự tuyệt tham dự yến hội, điều này làm nàng thật áy náy.

Ta hướng đi đến tủ sách, lấy bộ sách, khinh thường nói:

“ Ra ngoài có gì vui ? Nơi này so Kinh thành kém phồn hoa, người cũng không đông như Kinh thành , Gia ở Kinh thành có cái gì mà không ngoạn qua, còn có trò giải trí hiếm lạ nào mà chưa thấy qua?”

“Những lời nói này, Ngài nói cũng Thiếp không quan hệ, đối với người ngoài Ngài không nên  nói như vậy.”

“…… Gia trước cưới ngươi, là vì muốn giáo huấn ngươi, như thế nào, nay đều là ngươi giảng đạo lý giáo huấn lại cho Gia.”  Ta  buông xuống sách, cảm thấy thật ảo não.

Nàng nở nụ cười nhìn Ứng Trị. “Thiếp vì tốt cho Ngài thôi!”

“Đừng nói nữa, lại đây, tiếp tục theo giúp ta vì đứa nhỏ chọn cái tên.”

“Ta là “Ứng”, tiếp theo  đặt tên theo quy định tên từ mở đầu phải là “Hoằng””.

“Hoàng Thượng đối con cháu về tên gọi  yêu cầu có chút nghiêm khắc,còn muốn tự mình đặt tên cho đứa nhỏ này! Cần phải nhanh đặt một cái tên cho nó như đặt là gì ?”

“Vậy thì thỉnh Hoàng Thượng đặt tên, Ngài cần gì phải tranh cùng Hoàng Thượng?” Nàng ngồi cạnh bên Ứng Trí.

Ta vỗ vỗ đùi,  muốn nàng ngồi lên trên đùi.

“Đừng náo loạn, Thiếp mang thai, béo lên không ít.” Nàng cảm thấy ngượng ngùng.

“Ngươi chỉ nặng có bao nhiêu, đối với Gia không thành vấn đề.”

Ta ôm thắt lưng nàng, nâng nàng lên đặt trên đùi để cho cả người nàng dựa sát vào trong lòng ta, ta thích cử chỉ thân mật như vậy: “Hài tử của Gia nhất định phải do Gia đặt tên, Hoàng Thượng còn nhiều con sinh cho Hoàng Thượng tôn tử.”

Nàng bất đắc dĩ nở nụ cười, kề sát thân thể Ứng Trị, giống dựa vào những hạt cát mềm mại trên bờ  biển, cực kì thoải mái.

“Hoằng Cảnh thế nào?  Hay  là Hoằng Dịch?”

“Đừng nghĩ nhằm tên con, vạn nhất sinh nữ nhi làm sao bây giờ nha?” Nàng ngước lên nhìn ánh mắt Ứng Trị, ánh mắt ấy thật ấm áp.

“Vậy thì đế đó lần sau dùng, phiền toái ngươi phải sinh tiếp……”

Nàng ai oán “Mang thai cũng thật vất vả.”

“Đúng vậy! Mấy ngày nay chiếu cố ngươi, Gia thật mệt mõi à, ngay cả ngủ cũng không ngủ được ngon.”

Sợ hãi ngủ cùng giường đến khi đi vào giấc ngủ vô ý đã thương nàng và hài tử, vì thế ta chỉ có thể số khổ ở trong phòng đặt thêm một cái gường, cùng nàng chung phòng như lại không thể ôm nàng cùng nhau ngủ, đối với ta thật là cực hình.

Nàng vừa tức giận, vừa buồn cười, ôn nhu nói: “An bài một nha hoàn theo giúp Thiếp là tốt rồi, Ngài chiếu cố Thiếp  như trước là được rồi không nên làm cho Ngài mệt nhọc nữa, hay để Thiếp chuyển đến một gian phòng ngủ khác?”

“Nào có phu thê tách ra ngủ ?”  Ta hoàn toàn không đồng ý.

Đại phu nói nàng tình huống sức khỏe có điểm nghiêm trọng, cần phải cẩn thận chăm sóc, ta nghe đến càng lo lắng làm sao có thể đem chuyện quan trọng như thế chuyện giao cho người khác làm.

“Ngài sẽ không nghĩ tới, khi Thiếp đang trong thời điểm không thuận tiện hầu hạ Ngài, Ngài đi tìm nữ nhân khác sao?” Nàng chưa từng nghe nói qua có người nào nam nhân sẽ theo dính thê tử của chính mình như vậy, Ứng Trị đối nàng như thế, nàng thật cao hứng.

Ứng Trị dù sao cũng là nam nhân, cho dù có thích nàng  như cũng sẽ ở mức độ có giới hạn,  rồi một thời gian sau đó cũng sẽ yêu thích người khác, nghĩ đến đấy trong lòng ngực nàng co rút đau đớn, nàng hai mắt nhắm khẽ.

Như mà hiện tại nếu Ứng Trị cùng Lưu Thuận Nghiêu giống nhau, nàng cũng sẽ không lùi bước, nếu Ứng Trị là của nàng, nàng  sẽ cố gắng tranh thủ giữ chặt Ứng Trị.

Nếu không phải của nàng, nàng cũng sẽ không oán hận, nàng sẽ cố gắng làm cho chính mình khoái hoạt.

“Ngươi…… Ý ngươi là muốn Gia đi tìm nữ nhân khác?”

Nàng cảm nhận được Ứng Trị ngữ điệu đột nhiên trở nên âm trầm.

Nàng ngẩn người, đột nhiên hoảng hốt đứng lên, không biết nên như thế nào trả lời? Nàng nên giải thích rõ ý của nàng, hay vẫn đáp ứng  để Ứng Trị đi tìm nữ nhân khác?  Hay vẫn nghe theo nội tâm chính mình, yêu cầu Ứng Trị chỉ yêu một mình nàng?

Nàng bất lực .

Ta thực không vui, sắc mặt tối tăm đem nàng đang ôm ngồi trên đùi để xuống một bên.

“Nói đi nói lại, Ngươi vẫn là không coi trọng Gia! Lưu Thuận Nghiêu cưới thêm một tiểu thiếp, Ngươi liền khóc lóc kiên quyết rời đi, ngươi vì thế mà thương tâm khổ. Còn đối với Gia, Ngươi lại chủ động bảo Gia đi tìm nữ nhân khác.” Ta có cảm giác bị thương.

“Này……” Nàng cứng họng, loại sự tình này cũng không phải nàng có thể quyết định, nếu  nàng nói không cần, Ứng Trị sẽ nghe lời của nàng sao?

“Có phải ý Ngươi giống như Gia vừa nói?” Ta nổi giận đùng đùng hỏi.

“Thiếp không hề không coi trọng Ngài.” Nàng nóng vội, giữ chặt tay Ứng Trị.

“Thiếp chỉ là học qua lễ nghĩa làm thê tử người ta phải biết dễ dàng tha thứ, nam nhân đều có ba vợ bốn nàng hầu, Thiếp phải tập thành thói quen a!”

Nàng nói xong cảm thấy chính mình đều không có thói quen chấp nhận hoàn cảnh như trong lời nàng nói, lòng nàng không ngừng dâng lên đau đớn.

Nghe nàng nói Ta lửa giận không những không tắt mà lại càng thêm tràn đầy.

“Ngươi đối Lưu Thuận Nghiêu không thể tha thứ  được, đối Gia có thể dễ dàng tha thứ?”

Đây là sự đãi ngộ khác biệt sao? Trừ bỏ chứng minh nàng không đủ thương Ta, Ta tìm không thấy lý do giải thích nào khác, chẳng lẽ nàng có lòng dạ rộng lượng!

“Đừng luôn mang hắn ra so sánh với Ngài….”

“Đủ! Gia không nghĩ lại nghe lời ngươi nói dối, cái gì không cần hắn, đã quên hắn, kỳ thật ngươi từ đầu tới cuối cũng chưa đem khai trừ khỏi tâm ngươi!”  Ta lại bắt đầu nghĩ tới hận Lưu Thuận Nghiêu .

“Thiếp có!”

“Gia đối với ngươi tốt như vậy, ngươi đối Gia lại thủy chung không bằng đối hắn ngươi coi trọng hắn hơn Gia!”

Nàng bị Ứng Trị liên tiếp khẳng định óan giận đầu choáng váng, nhất thời đã không bắt kịp ý trong lời nói của Ứng Trị.

Ta bất mãn đến cực điểm, xoay người bước nhanh đi ra khỏi phòng.

Nàng kích động vô cùng, đứng dậy muốn đuổi theo Ứng Trị, vừa đứng lên sau lưng liền truyền đến cảm giác đau làm nàng không thoải mái, chỉ có thể khó chịu ngồi xổm xuống thân mình, hốc mắt không tự giác phiếm hồng, cảm thấy thật ủy khuất.

Nàng khuyên Ứng Trị tìm nữ nhân khác là nàng sai sao?

Cho tới nay, nàng chỉ có hưởng thụ sự dung túng của Ứng Trị đối với nàng, Ứng Trị đối với nàng tốt, nàng chưa vì Ứng Trị trả giá cái gì.

Một giọt nước mắt theo mắt nàng chảy xuống, nàng tự trách mình tại sao lại nói ra những lời không nên nói, làm cho Ứng Trị thất vọng, nếu nàng tích cực một chút, quan tâm Ứng Trị nhiều hơn, Ứng Trị sẽ không đem Lưu Thuận Nghiêu ra so sánh.

Nàng dùng sức khởi động thân, nặng nề từng bước một đi ra phòng, nàng phải làm cho Ứng Trị hiểu được Ứng Trị đối nàng có bao nhiêu quan trọng.

Ứng Trị làm cho nàng có năng lực mở lòng làm cho nàng có đủ dũng cảm một lần nữa tìm đến tình yêu, làm cho nàng buông ra chính mình, không hề áp lực, cho dù bị thương cũng không tuyệt vọng.

Ứng Trị luôn che chở nàng, hiện tại Ứng Trị có bao nhiêu khuyết điểm nàng cũng vui vẻ chấp nhận.

Nàng sớm nên cho Ứng Trị biết, nếu không có Ứng Trị cuộc sống của nàng nhất định sẽ  rất bi thảm.

Giờ khắc này, rõ ràng nàng đang rơi lệ như nàng không thương tâm, nàng nhận ra trong những giọt lệ ấy mang theo hương vị chua có ngọt thấm sâu vào tâm nàng, quan trọng là những hương vị này đều do Ứng Trị mang đến cho nàng, là độc nhất vô nhị …… Nàng sẽ không lại yên lặng, sẽ không lại che dấu!

Ta tức giận đi ra đi ra phòng, cố ý thả chậm cước bộ chờ đợi nàng đuổi theo nhận lỗi, đợi trong chốc lát vẫn không thấy được nàng làm ta càng giận sôi lên.

Vừa định phản quay xem nàng đang làm cái gì, phía sau có tiếng bước chân truyền đến, ta nhìn thấy Hỉ Quý đang ôm khai nước trà, ta lập tức tiến lên che miệng Hỉ Quý, đem hắn kéo ra xa mới buông ra.

“Ngươi xem gặp cái gì?”

“Nô tài…… Nô tài cái gì cũng không thấy!”

“Không coi ai ra gì! Gia cũng chưa nhìn thấy sao?”

“Vương gia thiên tuế……”  Ô, muốn hắn như thế nào trả lời, Gia mới vừa lòng a?

“Vương phi nếu nhìn thấy ngươi, hỏi Gia ở nơi nào, ngươi nói như thế nào?”

Hỉ Quý choáng váng, hỏi vấn đề này có ý gì à?

“Nô tài ngu dốt, thỉnh Vương gia chỉ dạy.”

“Ngươi nói thấy Gia nổi giận đùng đùng, không mà nói là ảm đạm đi …… Đi nơi nào tốt?”

Ta không biết được đối Vương phủ  mới này nơi nào thích hợp để ta đến ngồi đợi nàng.

“Hậu viện  bên giếng cổ?”

Hỉ Quý linh hoạt cung cấp địa nơi.

“ Ưhm, cứ như vậy đi! Ngươi hiện tại nên biết phải làm gì để cho Vương phi tìm được Gia, hiểu chưa?”

Hỉ Quý khóc không ra nước mắt  “…… Nếu Vương phi không tìm nô tài?”

“Nghĩ biện pháp cho Vương Phi đi tìm!”

Ta không kiên nhẫn đem Hỉ Quý đẩy ra, ngay sau đó lại kéo lại Hỉ Quý, đem nước trà một ngụm uống hết rồi rời đi.

Vương phủ mới nàng là khi nhận được thánh chỉ  ta lập tức phái người đến mua, trải qua sửa chửa lại cảnh vật càng thêm xinh đẹp, tao nhã quý phái.

Ta đi đến hậu viện sự tức giận cũng đã hơi chút bình ổn.

Tịch dương chiếu vào mang bóng dáng của ta kéo thật dài, nhìn bầu trời đầy ánh nắng ráng màu, ta nhịn không được thở dài, ta cũng không muốn lấy Lưu Thuận Nghiêu ra so sánh, như nghe đến nàng đối với ta “Khoan dung” Thật sự làm cho ta tức giận.

Ta không phải giống như mọi nam nhân đều thích có được rất nhiều thê thiếp, huống chi người độc đáo như ta, làm sao có thể cùng những nam nhân bình thường giống nhau, nàng lại đối xử bình đẳng xem ta như những nam nhân đó còn chưa tính, còn lại muốn ta đi tìm nữ nhân khác.

Này chỉ có thể nói, trong lòng nàng ta chưa chiếm được vị trí cao nhất!

Ta  thật thương tâm ── Đổng Phi Hà đối ta đều không phải là vô tình, phu thê ở chung lâu như vậy, tình cảm đối phương làm sau có thể không nhận ra, lúc ban đầu nàng quả thật bài xích ta, nhưng hiện tại, nàng hoàn toàn đã tiếp nhận ta.

Nhưng đối với ta bao nhiêu đây không đủ.

Ta cũng không thỏa mãn như thế, ta muốn càng nhiều, càng nhiều!

Ta muốn mọi hành động của nàng, mọi biến hóa tâm tình của nàng chỉ giành riêng cho ta, của nàng  vui, của nàng cười, của nàng nước mắt, của nàng ngượng ngùng…… Toàn bộ chỉ cho phép nàng đối với ta.

Vì sao nàng làm không được?

Ta nhíu mày, xung quanh quá nhiều muỗi, thật hối hận khi tuyển địa điểm, nếu đổi vị trí thì sợ rằng nàng tìm đến sẽ không thấy.

Khổ!…

Ta thật vất vả đợi một lâu sau, mới nghe được tiếng bước chân của nàng, ta liền đứng lên quay lưng về hướng nàng đang tiến tới, tạo ra bộ dáng cả người tràn ngập nghiêm nghị.

“Gia……”

“Tới làm cái gì? Không muốn gặp ngươi!”  Ta cũng không quay đầu lại.

Nàng cắn cắn môi, đi lên kéo kéo tay áo Ứng Trị, ôn tồn nói:

“Đừng nóng giận , là của Thiếp sai, không nên kêu Ngài đi tìm người khác, Thiếp về sau cũng không nói ra, tha thứ Thiếp lần này được không?”

“Gia không hề tin tưởng ngươi !”

Ta lại nhắc tới người đáng ghét trong lòng ta:

“Đi tìm Lưu Thuận Nghiêu đi!” Nói xong ta lại có chút hối hận.

Nàng lắc đầu cười khổ, đi đến trước người Ứng Trị, nhìn lên khuôn mặt cứng mặt lạnh của Ứng Trị, ôn nhu nói: “Thiếp không cần hắn, Thiếp chỉ cần Gia, có thể được chứ?”

Ta trong nháy mắt không khống chế được nhịp đập của tim mình, cảm giác cánh tay mềm mại của nàng đang ôm lấy thắt lưng của ta thì mọi tức giận bỗng nhiên không cánh mà bay .

“Thiếp xin Gia hãy chỉ yêu một mình Thiếp, đừng yêu thích thêm một người nào khác nữa có thể chứ?” Nàng cố gắng ôm Ứng Trị, như bất đắc dĩ bụng quá lớn, không thể kề sát thân thể vào Ứng Trị.

“Hừ!” Ta nhìn bầu trời, không xem nàng.

Nàng cúi đầu, phát hiện hai người bóng dáng dưới ánh tịch dương chiếu hình thành một bức tranh buồn cười, nàng đưa  một tay vuốt ve trên bụng đó cũng là sự trở ngại khoảng cách nàng giữa và Ứng Trị, ở trong lòng vụng trộm đối với đứa nhỏ nói ── Nhìn xem phụ thân ngươi hiện tại bộ dáng thật không đáng yêu, phải nhớ kỹ, về sau trăm ngàn đừng học phụ thân!

“Gia, Thiếp cũng sẽ chỉ yêu một mình Ngài.” Nàng ngẩng đầu.

Nàng tiếp tục cười nói: “Nhưng cho dù có một ngày, Ngài đem tâm giao cho người khác, Thiếp cũng sẽ không oán hận, sẽ không rời đi Ngài, không phải Ngài không bằng Lưu Thuận Nghiêu, mà là Thiếp…… Thiếp rất thích cùng Ngài ở cùng một chỗ.”

Ta nghe xong lòng chấn động. Muốn cùng nàng nói vài câu như chỉ có thể nói…

“Ngươi thực phiền, nhân phẩm phá hư Gia, lại yêu thích nghĩ xằng bậy.”

“Ngài nói cái gì ──”

“Đừng lo!”

Nàng kiễng mũi chân, hôn nhẹ lên môi Ứng Trị, dùng phương pháp thân thiết chân thành thổ lộ đánh gãy sự phiền tối của Ứng Trị.

“Nếu Ngài như vậy, Thiếp cũng sẽ thích Ngài, Ngài biết vì sao không?”

Ta nhất thời im lặng không nói nên lời.

“Ngài làm cho Thiếp có thể đem tất cả những ý nghĩ trong lòng nói ra, không sợ hại, không áp lực, chỉ có đối với Ngài, Thiếp mới có thể có được cảm giác tự tại như vậy.” Ánh mắt Nàng sáng ngời.

Ta say mê nhìn vào đôi mắt trong sáng thuần thiết của nàng.

“Ngài nói xem. Tại sao Thiếp có thể không thích Ngài?”  Nàng cười kiều mị.

“Đương nhiên không được!” Ta còn muốn nghe nàng nói càng nhiều câu lấy lòng ta, nhưng dục vọng của Ta không cho phép.

Ta xúc động ôm lấy nàng, tiếp tục hành động nàng vừa rồi khiêu khích, ta càng sâu sắc kịch liệt triền miên, ấm áp hơi thở vây quanh trụ lẫn nhau thân thể trở nên nóng bỗng, mãnh liệt thiêu đốt dục vọng làm cho hai người đều mất đi bình tĩnh.

“Gia…… Thiếp…… Chịu không nổi .”

Nàng giống như người bị ngộp nước, khó khăn thở dốc, nhìn xem quanh hậu viện, tuy rằng hậu viện thường ngày ít người lui tới như địa phương này cũng không phải là nơi thích hợp cho phu thê họ ân ái.

Nàng thẹn thùng nhìn Ứng Trị, khẩn cầu Ứng Trị kiềm lại được xúc động.

Ta không nói gì, cúi đầu để sát vào trên bụng nàng, cảm thấy buồn bực, cho dù trở lại trong phòng, Ta  nghĩ muốn thân thiết cũng không thích hợp, Ta đã muốn nhiều ngày như không thể đối nàng muốn làm gì thì làm.

Nàng nhìn đến thần sắc sầu não của Ứng Trị, đề nghị nói:

“Bằng không đến hỏi hỏi đại phu, xem chúng ta có thể thân thiết được không? Thiếp nghĩ có lẽ đại phu sẽ có biện pháp?”

“ Đúng rồi, chúng ta đi thôi!”

“Ngài đi là tốt rồi, Thiếp không cần……” Chuyện mất mặt như vậy, đừng kêu nàng đi à!

“Ngươi thực phiền toái.”

Nàng vốn định phản bác lại như nhìn thấy Ứng Trị khóe miệng tươi cười, nhất thời nàng cũng cười, nói lãng: “Ngài mới là người làm cho Thiếp phiền toái cả đời nha!”

“Vô nghĩa, bằng không cưới ngươi làm cái gì?” Nói ra lời này Ta liền hoàn toàn quên mục đích trước kia Ta cười nàng, mà Ta cưới nàng vì muốn lập kế hoạch gieo hạt cho chình mình.

Mùa thu đi qua, mùa đông lặng lẽ đến.

Vương phủ người thừa kế, ở một ngày cuối mùa thu đã ra đời, như Ứng Trị mong muốn, là một nan hài tử sáng láng đáng yêu.

Ứng Trị cao hứng nếu không có việc gì quan trọng thì cả ngày trêu đùa tiểu hài tử đến không biết mệt, còn luôn chọc  nàng phải ra tay ngăn không cho chọc phá hài tử.

Đứa nhỏ gọi là Hoằng Cảnh, sau khi tin tức nàng hạ sinh hài tử được báo đến Kinh Thành, Đổng gia và các trưởng bối trong cung liên tiếp gởi đến quà tặng.

Phương nam, khí hậu ấm áp chưa bao giờ từng hạ tuyết, cho dù ở buổi tối rất lạnh, cũng sẽ không bằng cái lạnh đóng băng ở phương bắc.

Phu thê cùng nhau chăm sóc đứa nhỏ, cuộc sống chậm rãi đi qua đối với khí hậu thích cũng từ từ thích ứng.

Ứng Trị một bên quản lý đất phong, một bên cùng nàng và hài tử cùng nhau trải qua cuộc sống lạc thú, cả ngày phu thê, hài tử quấn lấy nhau cho nên Ứng Trị cũng không có  thời gian rảnh đi gây chuyện thị phi.

Đông đi xuân đến, dưới sự chỉ vì của Ứng Trị,  lãnh thổ càng phồn vinh.

Vì thế dân chúng sinh sống trong lãnh thổ cai trị của Ứng Trị người người đều cho rằng, Vương gia quả thật không đáng sợ như trong truyền thuyết, xem ra truyền thuyết và lời đồn giống nhau, không thể tin.

Trong nháy mắt, Hoằng Cảnh đã đúng một tuổi , Ứng Trị vì Hoằng Cảnh tổ chức tiệc làm nghi thức chọn đồ vật đoán tương lai.———-à giống thôi nôi của VN mình quá.

Nàng cùng Ứng Trị vì Hoằng Cảnh mang một ít đồ tiểu tử kia thích đặt trên bàn chờ, tiểu Hoẳng Cảnh đến chọn.

“Ngươi mang cầm lớn như vậy  làm sao tiểu tử kia cầm được ?” Ta bất mãn nhìn đến nàng mang đến đồ vật đặt trên bàn.

“Ngài cũng không phải cũng mang đến nhiều đồ vật lớn sao?”

Nàng kiểm tra Ứng Trị vật phẩm, kết quả xem không vừa lòng tức giận nổi trận lôi đình. Chỉ đến quyển sách:  “Như thế nào lại có quyển sách kia?”

“Cái gì sách?” Ta nheo lại tầm mắt nhìn thấy là tác phẩm “Xuân đêm người trong mộng”.

“AAA…..! Ta lấy sai lầm sách, Hoẳng Cảnh, Hoẳng Cảnh không nên cử động a!”

Ta vừa định lấy lại như  đã bị  Hoằng Cảnh cầm lấy trên tay, tiểu tử kia  hé ra khuôn mặt nhỏ nhắn tràn đầy vui mừng  tươi cười, nước miếng từng giọt từng giọt rơi xuống ở trên bìa sách.

“Ta hôn mê!” Nàng ảm thấy đau đầu, thật không có thiên lý.

Ta ôm lấy  Hoằng Cảnh, thật tâm khuyên bảo:

“Nghe lời, đến nhặt vật khác giao cái này cho phụ thân nha!”

Nàng thấy  Hoằng Cảnh đem sách ôm thật chặt, miệng phun ra nước miếng tươi cười nhìn Ứng Trị.

Ta từ xấu hổ chuyển thành giận dữ:

“Gọi ngươi giao sách cho ta như thế nào không nghe lời, không cần phải học như nương của ngươi!”

“Hả?” Nàng tức giận trừng mắt nhìn vào Ứng Trị.

“Oa a ── ô ô ô!”

Hoằng Cảnh bị Ứng Trị cướp  sách miệng mở to, gào khóc.

“Ngài cùng đứa nhỏ so đo cái gì a!”

Nàng tiến lên hung hăng nhéo lỗ tai Ứng Trị, đem sách cướp lại cầm trên tay, nhét vào trong lòng Hoằng Cảnh dỗ nói:

“Đừng khóc, đừng khóc, cầm lau nước mắt, bằng không xẻ rách cũng được, dù sao cũng không phải cái thứ tốt gì.”

“Không được! Đó sách đó không còn xuất bản nữa rất trân quý!”

Ta gào thét, đáng tiếc đánh không lại mẫu tử bọn họ liên thủ, mắt thấy tác phẩm trân quý rơi vào tay của hài tử mình còn đang chịu khổ chà đạp,  lòng ta đau như cắt nhưng không có cách nào cứu.

“ Hừm..Cái loại sách này về sau không được xem!”

“Ngươi nói cái gì?”

Ta quan sát tiếp phản ứng của nàng : “Chẳng phải mỗi lần cho ngươi xem, ngươi cũng có xem qua sao?”

Nàng ôm đi đứa nhỏ, quay đầu đi không nhìn Ứng Trị.

“Ngươi thật vẫn  chưa có nhìn đến sách kia sao?”

Ta bước đi theo sát nàng nói thêm:   “Chẳng phải đã một mình vụng trộm xem qua sao? Cảm thấy thế nào? Ta cho rằng trong sách miêu tả có một ít động tác đáng giá như chúng ta chưa nếm thử hay là chúng ta hãy về phòng tiếp tục nghiên cứu nghiên cứu?”

“Câm miệng!” Nàng mặt đỏ bừng, vừa vặn phát giác  Hoằng Cảnh đang ở trong lòng vặn vẹo, lập tức đem con trả lại Ứng Trị.

“Ôm hắn!”

Ta nghe theo, đang  cùng nàng dây dưa ân ái, cho nên không thấy nàng lộ tia cười ra xấu xa, ta sửng sốt một chút, bỗng nhiên cảm giác thân mình nóng lên, cúi đầu…….

Chỉ thấy  Hoằng Cảnh một bên ôm sách trân quý, một bên khanh khách cười, một bên ở ta trên người, đi tiểu!

Ta lập tức sắc mặt tái đen, mà nàng lại còn cười cười.

“Ngươi là cố ý …… Người tới cho Gia!” Ta đem Hoằng Cảnh giao cho nô tỳ xử trí, sau đó xiêm y cũng không vội đổi, hùng hổ trì hướng nàng tới gần.

Nàng thấy tình thế nguy hiểm, vội cước bộ chạy nhanh đi. Mà hiện giờ Ứng Trị đuổi theo nàng, giống như đi săn mãnh thú.

Hai người trong Vương phủ chạy đuổi nhau, hấp dẫn đến sự chú ý của bọn hạ nhân tuổi còn nhỏ thiếu niên cùng các thiếu nữ, bọn họ nhìn thấy Vương gia cùng Vương phi lòng tràn ngập hâm mộ.

“Vương gia cùng Vương phi thật sự là ân ái nha!”

“Có đôi khi cũng khắc khẩu đâu! Bất quá càng ầm ỹ, Vương gia cùng Vương phi tình cảm càng tốt, thật là kỳ quái!”

“Làm việc đi, làm việc đi, cái gì kỳ quái!”

Hỉ Quý hiện làm tổng quản trong Vương phủ, nhìn thấy mọi người không làm việc đứng bàn tán nên quản giáo bọn họ vài câu, đến khi mọi người bị đuổi đi làm việc, chính hắn lại nhìn về phìa trước xem xét bộ dáng liếc mắt đưa tình của chủ tử, lòng dâng lên mùi vị ngọt ngào.

Ta bắt được nàng, đem thê tử đang giãy dụa ôm thật chặt, không để ý đến có bao nhiêu người nhìn thấy.  

“Gia, đừng để Thiếp đi, xiêm y của Ngài không sạch sẽ!” Nàng một bên kháng cự, một bên yêu cầu Ứng Trị  trở về phòng rồi hãy tiếp tục.

Ta ôm lấy nàng, bước chậm đi hướng phòng ngủ, công khai lên án:

“Không phải ngươi làm hại Gia sao? Biết Hoằng Cảnh muốn đi  tiểu cũng không nói một tiếng, cố ý bảo Gia ôm……”

Vào phòng ngủ sau, đem nàng thả đến trên giường, không nói hai lời ta liền áp đảo, đem một thân đồng tử nước tiểu tất cả đều lây qua kẻ đầu sỏ gây nên.

“ Để Thiếp tắm cho Ngài, có thể chứ?” Nàng vẻ mặt thuần khiết hỏi.

Ta không thể thuần theo. “Nếu ô uế, liền cho bẩn một ít cũng không sao!”

Ta nhanh nhẹn cởi bỏ xiêm y của mình.

Nàng nhìn lên da thịt của Ứng Trị, ánh mắt dần dần mê loạn, nàng chăm chú nhìn Ứng Trị đem tất cả  biểu tình của Ứng Trị cất chứa  vào trong óc vào sâu trong lòng.

Thành thân hai năm , cảm tình  giữ phu thê bọn họ ngày càng làm sâu sắc, ngay cả chính bọn họ cũng không có thể lý giải vì sao lại trầm mê đối phương như thế ?

Nàng nhận được thư của mẫu thân trong thơ có nhắc đến Lưu Thuận Nghiêu lại nạp thiếp, hắn cùng Mông Cổ công chúa khắc khẩu, sự tình huyên toàn Kinh Thành đều biết.

Mà nàng cùng Ứng Trị cho dù mỗi ngày khắc khẩu, hai trái tim cũng chặt chẽ gắn bó bên nhau.

Ứng Trị từng nói với nàng, không nghĩ tới muốn thay đổi Vương phủ lại càng không muốn tăng thêm nữ chủ nhân cho Vương phủ, mà nàng cũng sẽ hết sức cố giắng chăm sóc thật tốt Ứng Trị.

“Ngươi cười cái gì? Vui vẻ vậy sao?” Ta nhẹ vỗ  lên da thịt rơn bóng của nàng, ánh mắt dời đến hai lúm đồng tiền mê người của nàng.

Trước kia Ta luôn ngại tướng mạo không đủ khuynh quốc khuynh thành của nàng, nay lại cảm thấy nàng càng ngày càng nhiều nhiều hấp dẫn .

“Có đôi khi nhìn đến Ngài, Thiếp liền cảm thấy thực vui vẻ.”  Nàng nâng lên tay ôm lấy cổ Ứng Trị.

“Đó là do Gia có sức quyến rũ rất lớn.” Ta cũng cười .

Hai người dùng lời lẽ vô cùng ôn nhu thân thiết quấn quanh nhau, nàng phấn nộn da thịt dần diễm đỏ ửng.

Ta phát ra âm thanh thỏa mãn thở dài, cả người khí lực tạo lên kịch liệt tình triều, dưới thân thiên hạ cùng ta đắm chìm ở bể tình, lúc chìm lúc nổi.

Kích tình qua đi, nàng cũng Ứng Trị cùng nhau tắm, trước nàng không đồng ý vẹo vặn thân mình như  rồi từ từ  nàng nhắm lại hai mắt hưởng thụ, mọi động tác tắm đều là do Ứng Trị làm.

Nha hoàn vì bọn họ sửa sang lại giường, tiếp theo đem Hoằng Cảnh  khóc không nít bế tiến vào.

“Giao cho bà vú chăm sóc là được, ôm tới làm cái gì?” Tắm rửa xong, Ta  thấy Hoằng Cảnh đang nằm trên giường quay cuồng, không lên tiếng thật không được.

Tuy rằng yêu thương con, nhưng ban đêm là giờ phút riêng tư thân mật của phu thê, có con ở, vướng chân vướng tay không tiện. Ta vì hắn đã nhịn vài tháng, thật vất vả đợi cho hắn đi ra khỏi bụng nàng, vậy mà giờ còn nằm đó gây trợ ngại cho ta.

Ta mặc dù bỏ tật xấu chiếm lấy giường, đá người xuống giường, nhưng  Hoằng Cảnh là một đứa nhỏ ta không dám phiêu lưu mạo hiểm để hắn ngủ cùng.

“Tiểu Vương gia khóc muốn Vương phi……” Nha hoàn bất đắc dĩ bẩm báo, đều không phải là nàng tự chủ trương, thật sự là không dỗ được tiểu Hoằng Cảnh.

Tiểu Hoằng Cảnh đang quay cuồng tự nhiên dừng lại bất động, mở lớn ánh mắt nhìn về phía bọn họ, miệng run lên,  phát ra âm thanh  “Nương…… Nương……”

“Ngài có nghe không? Tiểu Hoằng Cảnh vừa mới nói chuyện !”  Nàng mừng rỡ chạy trên giường ôm lấy con lại hôn lên trán  Hoằng Cảnh:

“Hoằng Cảnh ngoan, nhiều kêu vài tiếng cho Nương nghe.”

Ta cũng không chịu thua đi qua :“ Hoẳng Cảnh ngoan, kêu kêu Phụ thân.”

Nàng nhìn thấy Hoằng Cảnh liếc nhìn Ứng Trị một cái, rồi lập tức lại nhìn nàng như không cho Ứng Trị mặt mũi, cười hì hì chỉ kêu: “Nương…… Nương……”

Ứng Trị bị đả kích .

Nàng đồng tình đối với Ứng Trị nói: “Gọi hai âm khả năng có điểm khó.”

“Vậy gọi phụ, phụ thôi cũng tốt!”  Ta khôi phục tinh thần, ôm lấy Hoằng Cảnh gây bức bách.

Hoằng Cảnh không kiên nhẫn giương nanh múa vuốt, dùng chân công kích đập lên người Ứng Trị.

Nàng ở một bên lẳng lặng nhìn cảnh phụ tử người, không tự giác lộ ra tươi cười ngọt, trên đời này đối với nàng có cái gì trân quý hạnh phúc hơn bước tranh gia trước mắt.

Lúc ban đầu, nghĩ đến gả cho Ứng Trị chính là một chuyện bất hạnh, nhưng mà Ứng Trị lại tạo cho nàng một cuộc sống gia đình ấm ấp không có gì có thể sánh kịp.

Nàng say mê nhắm mắt lại, cùng đứa nhỏ, trượng phu ở cùng một giường, nàng cảm thụ  trong lòng tràn đầy vui thích, nàng tự đáy lòng cảm kích Ứng Trị.

Kia một ngày, Ứng Trị giúp nàng rời đi Lưu gia, một nơi mà đối với nàng giống như lao tù tràn ngập bị thương. Sau đó một ngày, Ứng Trị cưới nàng, kể từ đó về sau nàng cũng Ứng Trị cùng nhau đi qua những đoạn đường khổ cực, cùng nhau vui cười, cùng nhau làm bằng hữu, cùng nhau trưởng thành, cùng nhau hưởng thụ cuộc sống một bình yên.
———-Hoàn——-——— —————— —————— —————— —————— ————————-

Sau một thời gian dài edit cũng đã hoàn. Xin cho ta lảm nhảm tí xíu^^

Ta thấy truyện tuy có 10 chương, nội dung cũng bình thường như tác giả xây dựng nhân vật trong truyện này rất hài hòa.

Ứng Trị : Một vương gia thích cao ngạo, như ta thấy đều đó là tất nhiên vì anh ta là một vương gia một người có vị trí cao trong xã hội cho nên kêu ngạo là hợp lý. Một  vương gia đáng yêu.

Phi Hà : Một nữ tử có một tình yêu kiên cường, nàng dám yêu dám vì tình yêu của mình mà không chấp nhận sự an bày của song thân, đối với một nữ tử cổ đại đều này rất khó vượt qua, nhất là người trưởng thành trong gia đình quyền quý, nàng đấu tranh cho tình yêu của mình như nàng cũng có thể để xuống tình yêu của mình khi nó không còn thuộc về nàng, nâng lên được để xuống được một nữ tử có cách tính.

Lưu Thuận Nghiêu: Một nam nhân, chỉ biết ích kỉ, ngay từ đầu truyện anh ta ích kỉ bỏ rơi Phi Hà đều đó cũng không chấp nhiều, tại vì cổ đại 3 thê 4 thiếp là bình thường, nam nhân này cô phụ Phi Hà vì anh ta yêu thương công chúa đều đó có thể chấp nhận, như sau lại đi nói xâu sau lưng người, còn nhờ thể tử đi giải quyết dùm, chi tiết này lại càng thấy anh ta làm nam nhỉ không đáng là nam nhi rồi, thế mà tác giải cuối truyện còn cho anh ta có thêm thiếp, thật bất công à. Thay vì cho anh ta một tội danh vì đó cho anh ta nạp thêm thiếp thật bất công quá.

Công chúa mông cổ:  Đến cuối truyện thì thấy nàng là người khổ  nhất trong các nhân vật, lúc đầu nàng tranh cùng Phi Hà, tuy quá đáng ích kỉ  như đó là do tình yêu do nhu cầu hạnh phúc, mà mọi người có cách xử lý khác nhau. Như nàng cũng như bảo nữ tử khác cũng vị người mình yêu tranh, vì người mình yêu giành, cuối cùng vì người mình yêu bỏ đi thân phân cao quý công chúa đến cầu xin tình địch của mình trước đây. Như cuối cùng thì đổi lấy sự phản bội của trượng phu. Ta thấy nàng là người đáng thương nhất.  

Haiz đáng thương cho nàng công chủa công cổ, đáng ghét cho kẻ bội bạc Lưu Thuận Nghiêu. Haiz phần bình luận lảm nhảm của ta  về ” Nhị Thủ Vương Phi” đến đây tạm dừng. Chuẩn bị làm tiếp ” Thất Lão Nữ”.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Dernier, NTVH, Tocdothuhut, Tử Quân, m.truyen, pandainlove, xttien
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 12 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bach thao, samachoa_vb, Thiên233, trần thùy trâm, xichgo và 160 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh
Meolun: À hôm qua mình thấy bộ truyện mình đang viết tự nhiên bị biến thành nội dung ảnh nhưng mình đã tìm cách sửa lại, nên chỉ muốn hỏi là tại sao bị như vậy thôi ạ
Konami1992: truyện thanh xuân vườn trường, trùng sinh nhé

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.