Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 81 bài ] 

Hồ ly! Muốn chờ ta bao lâu? - Mật Trầm Trầm

 
Có bài mới 27.03.2012, 06:54
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 84570 lần
Điểm: 12.33
Có bài mới Re: [Huyền huyễn] Hồ ly! Muốn chờ ta bao lâu? - Mật Trầm Trầm - Điểm: 45
Chương 31: Nhận sai

Trước tường phong ấn, Nhân Phi chống tay phải ở mặt tường, cặp mắt phiếm sáng bóng đỏ sậm. Ma lực tinh khiết hùng hậu từ lòng bàn tay của nàng liên tục không ngừng chảy ra, rót thành một đường mỏng nhẹ nhàng chậm chạp thấm vào trong phong ấn. Nhân Phi gần như hoàn mỹ nắm ma lực trong tay, không để cho một tia ma khí từ trong tràn ra, mà dò xét khéo léo tỉ mỉ thế này thậm chí không có khuấy động phong ấn.

Cũng vào lúc này, Nhân Phi phát hiện Phượng Hề đến trong viện mình, trong bụng hốt hoảng, ma lực ngưng tụ thiếu chút nữa chạm phong ấn. Ngưng thần tụ khí, Nhân Phi trấn định tâm thần, khống chế ma lực cẩn thận xâm nhập phong ấn dò xét lần nữa. Hiện tại tình huống này nàng không thể nào lập tức rời đi, chỉ có thể mong đợi Phượng Hề chớ vào nhà. Đưa lưng về phía ánh trăng, Nhân Phi không thấy rõ vẻ mặt Phượng Hề giờ phút này. Điều duy nhất khiến cho nàng cảm thấy may mắn chính là, Phượng Hề chẳng qua là đứng ở cửa sổ, tựa hồ cũng không có ý vào phòng.

Mở choàng mắt, Phượng Hề bất động thần sắc đưa tay lau đi vết máu ở khóe miệng, mắt phượng màu nâu toát ra bi thương chưa bao giờ có. Nếu người thử dò xét phong ấn là Nhân Phi, như vậy người hiện tại nằm ở trên giường. . . . Rót thần lực vào cặp mắt, Phượng Hề liền phát hiện người trên giường bất quá là một gốc cây sen trắng biến ảo mà thành. Nhớ lại tất cả xảy ra đêm trước, thần sắc Phượng Hề không thay đổi, trong lòng xẹt qua ngàn vạn suy nghĩ, lại dừng chân ở cửa sổ một lát sau mới xoay người rời đi.

Cho đến khi Phượng Hề rời đi viện, tâm treo ngược ở cổ họng của Nhân Phi mới bình yên rơi xuống. Vậy mà một giây kế tiếp, tâm còn chưa có rơi ổn lại chợt nhấc lên một lần nữa. Nghĩ đến thời gian Phượng Hề xuất hiện trùng hợp kinh người, Nhân Phi không khỏi hít sâu một hơi, chẳng lẽ hắn đã nhận ra cái gì sao? Sẽ không, nếu như hắn hoài nghi, mới vừa rồi sao lại dễ dàng rời đi? Nhớ lại hành động trước đây của mình, không có phát hiện bất kỳ cạm bẫy, lòng của Nhân Phi mới lại thoáng an xuống.

Trở lại trong phòng mình, Phượng Hề ngồi yên trước bàn đọc sách, mắt phượng chăm chú nhìn đóa hoa sen do hắn đích thân mài dũa ra, đó là lễ vật hắn chuẩn bị cho Nhân Phi. Hai mắt nhắm lại tựa lưng vào ghế ngồi, nhớ tới con ngươi đỏ sậm của Nhân Phi trước phong ấn, còn có ma lực thuần khiết từ trong tay nàng chảy ra, trong lòng Phượng Hề lạnh như băng như sương.

Cử chỉ kỳ quái của Nhân Phi cùng với mùi hoa Dật Phàm tràn trên người nàng đêm trước, hắn không thể không phát hiện, chỉ là cố chấp không muốn thừa nhận thôi. Một cái nhăn mày một nụ cười lúc nửa đêm tỉnh mộng, từng câu từng chữ, vô luận thiệt giả, hắn đều thật tham luyến. Hôm nay, cho dù tất cả không muốn, nghĩ đến ma lực lành lạnh kia, hắn cũng không cách nào lừa gạt mình nữa. Nàng, không phải là Nhân Phi.

Ma khí lại xuất hiện, đã không phải là chuyện nhỏ, hắn nhất định lập tức đi Thiên cung hồi báo chuyện này cho Ngọc Đế mới được. Biết rõ như thế, lúc này Phượng Hề cũng không có lực cử động nửa phần. Hắn như cũ ngồi yên ở trước bàn, nhíu lông mày nhìn hình hoa sen điêu khắc, trong mắt chỉ còn lại vô tận là thê lương.

Hắn cho là chân thật, thì ra bất quá là một giấc mộng.

. . . . . .

Dò xét cho đến khi hết phong ấn đã là lúc trời gần sáng, rừng ngô đồng đen đến không có một tia sáng, Nhân Phi cẩn thận thối lui từ trong khe của tảng đá lớn, rời đi. Tới vô ảnh, đi vô tung, không có ai phát hiện nàng đi tới, càng không có người phát hiện nàng rời đi.

Đợi đến khi trở về phòng, thu hồi sen trắng biến ảo trên giường, Nhân Phi ngồi ở mép giường, sắc mặt trắng bệch. Khống chế ma lực tinh chuẩn như vậy, cơ hồ hao phí toàn bộ tâm thần của nàng, huống chi vào lúc giữa chừng Phượng Hề lại đi tới nơi này. Nghĩ đến Phượng Hề, tâm bất an vốn bị đè xuống của Nhân Phi lại nổi lên lần nữa. Hắn, rốt cuộc có từng hoài nghi?

Điều tiết hơi thở một hồi, mở mắt ra lần nữa đã là trời sáng. Nhân Phi đang dùng dằng có cần đi tìm Phượng Hề tiếng gõ cửa đã vang lên. Mở cửa, Phượng Hề mỉm cười đứng ở bên cửa, cầm trong tay một hộp gấm bốn góc. Thấy kinh ngạc trong mắt Nhân Phi, Phượng Hề cười đi vào nhà, bỏ hộp gấm cầm trên tay lên bàn, "Ta nghĩ ngươi cũng nên tỉnh, liền không nhịn được tới đây nhìn một chút."

"Đây là?" Nhân Phi tò mò nhìn hộp gấm, nháy mắt hỏi.

"Tối hôm qua ta mới hoàn thành, vốn là tối hôm qua muốn đưa tới đây cho ngươi, bất quá khi đó ngươi đã ngủ." Phượng Hề vừa giải thích, vừa mở hộp gấm trên bàn ra.

Nghe lời Phượng Hề nói, Nhân Phi thoải mái trong bụng, thì ra tối hôm qua hắn tới là muốn đưa cái này. Vừa nhìn thấy hoa sen điêu khắc trong sáng thuần khiết, rất sống động trong hộp, hai mắt Nhân Phi tỏa sáng, không nhịn được kinh hô, "Thật là xinh đẹp."

Cười che lại chán nản trong mắt, Phượng Hề lấy hoa sen điêu khắc trong hộp gấm ra, "Thích là tốt rồi."

Thấy Nhân Phi cười lúm đồng tiền như hoa, yêu thích hoa sen điêu khắc trong tay không buông tay, Phượng Hề không nói gì, chẳng qua là lẳng lặng nhìn chăm chú vào nàng.

"Làm sao vậy?" Phát hiện Phượng Hề vẫn nhìn chằm chằm vào mình, Nhân Phi sờ sờ gò má của mình, có chút kỳ quái.

Phượng Hề lắc đầu một cái, "Không có gì, trong tộc xảy ra chút chuyện, ta muốn trở về một chuyến."

"Đã xảy ra chuyện gì?" Nhìn ra ảm đạm trong mắt Phượng Hề, Nhân Phi ân cần hỏi.

"Chuyện nhỏ, chỉ là Tiểu Cửu và Hướng Anh làm ầm ĩ gay gắt, cả Phượng Minh cũng trấn không được. Cho nên ta qua đây xem một chuyến, hai người bọn họ náo loạn cũng không phải là một ngày hay hai ngày." Phượng Hề cười nhạt một tiếng, bất động thanh sắc nói ra lời nói dối đã sớm soạn tốt.

Nhân Phi đáp một tiếng, ngẩng đầu hỏi, "Vậy ta cùng ngươi trở về."

"Hôm nay không thể được, ngươi quên? Chức Nữ mới chế tốt khăn voan có thể hôm nay sẽ đưa tới." Phượng Hề nhắc nhở.

"Đúng nga." Bị Phượng Hề nhắc nhở, Nhân Phi mới nhớ lại chuyện này.

Phượng Hề cười một tiếng, nhẹ giọng nói: "Ta sẽ nhanh chóng trở về, mang một ít quả Mật Phượng Minh giấu cho ngươi."

Nghe lời này, Nhân Phi thản nhiên cười, "Được, ngươi ngàn vạn đừng quên."

Trấn an xong Nhân Phi, Phượng Hề liền rời núi Phượng Kỳ, động thân đi Thiên cung.

***

Nghe xong bẩm báo của Phượng Hề, Ngọc Đế trầm ngâm hồi lâu, nói: "Luôn phong ấn hắn ở dưới núi Phượng Kỳ cũng không phải là biện pháp."

Lời này vừa nói ra, Phượng Hề run sợ trong lòng, đại khái đoán được ý tứ của Ngọc Đế. Hắn không có lỗ mãng nói tiếp, chẳng qua là an tĩnh đứng tại chỗ chờ đợi Ngọc Đế suy tư xong, đưa ra quyết định cuối cùng.

Giây lát, Ngọc Đế mới lại mở miệng nói: "Nhiều năm như vậy, hắn cũng khôi phục nguyên khí. Nếu tiếp tục như vậy, chung quy một ngày sẽ rách phong ấn ra. Huống chi. . . ."

Ngọc Đế không có tiếp tục nói hết, chẳng qua là nhìn Phượng Hề phía dưới một cái. Chỉ là một mắt, Phượng Hề liền hiểu ý tứ trong mắt Ngọc Đế. Hôm nay Nhân Phi giả mạo này chỉ sợ là bị ma phong ấn dưới núi Phượng Kỳ khống chế, có thứ nhất sẽ có thứ hai tiếp tục mặc kệ phát triển, căn bản không cách nào tưởng tượng sẽ xảy ra chuyện gì.

"Ma một ngày chưa trừ diệt, Tiên giới một ngày không cách nào sống yên ổn." Ngọc Đế than nhẹ một tiếng, tiếp tục nói, "Nếu hắn cố ý xé rách phong ấn ra, như vậy tùy ý của hắn, để cho hắn ra ngoài."

"Ý của bệ hạ là. . ." Phượng Hề ngẩn ra, đã đoán được bảy tám phần.

Ngọc Đế cười khẽ, ý vị sâu xa hỏi: "Phượng Hề, hôn lễ của ngươi chuẩn bị như thế nào?"

"Chưa tới hai ngày, thì toàn bộ đã chuẩn bị xong." Phượng Hề cung kính trả lời, trong bụng đã hiểu rõ.

"Đã như vậy, lựa ngày không bằng trùng ngày."

. . . . . . . . . . . .

Ra khỏi Thiên cung, bước chân Phượng Hề yếu đuối, bên tai không ngừng vang trở lại câu nói sau cùng mà Ngọc Đế nói với hắn. "Phượng Hề, người ngươi muốn tìm đã sớm ở bên cạnh ngươi. Xa cuối chân trời, gần ngay trước mắt. Ngươi sai lầm một lần, ngàn vạn không nên sai lần thứ hai."

Nếu Ngọc Đế nói với hắn như vậy, tự nhiên là có vạn phần nắm chặt.

Hắn, hẳn nhận lầm.

Xa cuối chân trời, gần ngay trước mắt!

Trong đầu hiện lên gương mặt tái nhợt của Ly Ương hôm đó, vẻ mặt bất lực, còn có lời nói gần như tuyệt vọng, lòng của Phượng Hề giống như là bị cái gì đó mở ra một khoảng trống rỗng khổng lồ, vạn kiếm đâm xuyên, gió lạnh gào thét, đau lòng không cách nào nói.

Dựa dưới một thân cây, Phượng Hề cũng không nhịn được nữa, trong lúc nhất thời tâm thần đều tổn hại, trong cổ bắt đầu khởi động ra mùi máu tươi ngai ngái.

Hắn nhận sai người mình yêu nhất.

Đó là sai lầm ngay cả chính hắn cũng không thể tha thứ, hắn làm sao có thể cầu sự tha thứ của nàng.

Nhìn bầu trời xanh vô tận trên đầu, nghĩ đến lệnh Ngọc Đế ra cho hắn, Phượng Hề đưa tay lau đi vết máu ở khóe miệng, chỉ còn lại cười khổ. Biết rõ hôm nay nàng nhất định thương tâm vô cùng, thế nhưng hắn lại chỉ có thể tiếp tục chu toàn, không thể chạy đi gặp nàng, càng không thể nào đi an ủi.

Cúi đầu nhắm mắt chỉ chốc lát, đợi đến khi  Phượng Hề ngẩng đầu lần nữa, trên mặt của hắn như cũ là nụ cười dịu dàngận như ngọc, không khác bình thường. Nhạt nhẽo ôn nhã, làm cho người ta nhịn không được muốn thân cận. Người nào lại biết dưới phong nhã cực hạn kia, che giấu nỗi lòng như thế nào.

***

Trời xanh khí sáng, vạn dặm không mây.

Núi Nguyên Hoa, Mặc Kỳ cốc, dưới tàng cây hòe vàng.

Bạch Nhiễm đang thảnh thơi nằm nghiêng ở trên xích đu, trong tay cầm một quyển sách xem. Bên tay phải của hắn để một mâm quả tiên món ăn đủ loại màu sắc, phía sau là hai tiên tỳ phẩy quạt tạo mát cho hắn, vô cùng tự tại. Mà đổi lại, Ly Ương ôm Xuân Liễu, ngồi chồm hổm ở cửa sổ, tràn ngập oán niệm vẽ vòng tròn nguyền rủa người khốn kiếp đoạt đi địa bàn của mình, còn không phát giác gì.

Bạch Nhiễm mặc dù không ở lại núi Nguyên Hoa như lời hắn, nhưng từ trong khoảng thời gian này Ly Ương mở mắt đến khi nàng nhắm mắt lại, hắn đều ở tại chỗ. Người này chẳng những đoạt xích đu dành riêng cho nàng, đoạt bóng cây chuyên dụng của nàng. Cực kỳ ghê tởm nhất chính là, không có chuyện còn từ hầm rượu của nàng chọn một hai bình rượu ngon uống. Quả thật là hành động của cường đạo! Nghĩ tới đây, Ly Ương đỏ mắt, sát khí tán loạn. Đáng thương cho Xuân Liễu trong ngực nàng, bị nàng vô ý thức đè xuống, đã sớm phải không hình mèo.

Một người như thế, đuổi không đi, tránh không khỏi, làm sao bây giờ? Trừ tức ra, Ly Ương thật sự không nghĩ ra biện pháp thứ hai. Ghê tởm chính là Bạch Nhiễm lại vẫn cứng rắn phô trương lớn ra, một lát bảo tiểu hồ ly đưa quả tiên, một lát lại sai người đưa văn thư tới xử lý, cơ hồ không có một khắc ngừng nghỉ, khiến cho nàng muốn bỏ qua cũng không dễ dàng như vậy.

Cho nên Ly Ương đáng thương hôm nay chỉ có thể luân lạc tới ngồi chồm hổm bên trong phòng mình, không ra cổng trước không bước cổng sau.

Nghĩ tới đây, Ly Ương liền ôm Xuân Liễu, một hồ ly một mèo đôi mắt đẫm lệ nhìn nhau. Một cảm thán đời hồ nhấp nhô của mình. Một cảm thán đời mèo khổ ép của mình. Quả thật là một đôi chủ tớ thảm đạm cực kỳ đáng thương.

"Hả, Bạch Nhiễm, sao ngươi lại ở chỗ này?" Mộ Nghi nhận được tin tức mới đặc biệt sang đây xem Ly Ương, thuận tiện xem tuồng hay, thấy Bạch Nhiễm nằm ở bên ngoài vẻ mặt thích ý, vẫn không nhịn được chen vào đôi câu.

"Ta không ở nơi này, còn có thể ở đâu?" Bạch Nhiễm nhíu mày, giọng nói đương nhiên giống như nơi này là Thanh Khâu của hắn.

Mộ Nghi ngạc nhiên, trong lòng không khỏi cảm thán, Bạch Nhiễm quả nhiên không hổ là Bạch Nhiễm. Quay đầu, nàng đã thấy được Ly Ương ở cửa sổ ngó dáo dác. Mộ Nghi khẽ mỉm cười, nói với Bạch Nhiễm: "Bạch Nhiễm, mặt trời vừa đúng, ngươi cứ tiếp tục ở chỗ này hứng gió đi. Ta đi vào trong nhà đòi miếng nước uố́ng, lúc này đang giữa trưa, ở tại bên ngoài thật đúng là không dễ chịu a."

Nói xong, cũng không để ý phản ứng của Bạch Nhiễm là gì, trực tiếp xoay người đi tới nhà gỗ đang mở ra một nửa.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: xichgo
     
Có bài mới 01.04.2012, 13:49
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 84570 lần
Điểm: 12.33
Có bài mới Re: [Huyền huyễn] Hồ ly! Muốn chờ ta bao lâu? - Mật Trầm Trầm - Điểm: 42
Chương 32: Nếu như

"Để cho ta xem, thật đúng là gầy một vòng lớn." Vừa mới vào nhà, Mộ Nghi liền kéo Ly Ương trên dưới trước sau nhìn kỹ một vòng, vẻ mặt ghét bỏ ôm mặt trái xoan của nàng cau mày nói, "Chậc chậc, nhìn mặt mũi này của ngươi, một vòng nữa, cũng sắp lớn cỡ bàn tay. Còn có vẻ mặt này, ngay cả người chết cũng mạnh khỏe hơn ngươi."

Ly Ương im lặng, ngước đầu, mặc cho Mộ Nghi nắm cằm nàng nhìn trái nhìn phải. Đợi đến khi Mộ Nghi ghét bỏ đủ rồi, buông tay ra, Ly Ương mới buồn bã liếc nàng một cái, ôm Xuân Liễu ngồi chồm hổm đến bên giường, thấp giọng nói: "Mộ Nghi, ngươi nói rõ cho ta, vì sao hiện tại mới đến thăm ta. Ta còn tưởng rằng ngươi không tới."

Nghe ra ủy khuất và buồn bã trong lời nói của Ly Ương, Mộ Nghi ho khan hai tiếng, ngồi vào bên cạnh người nàng, vuốt đầu của nàng an ủi: "Ta đây không phải vừa biết liền vô cùng lo lắng chạy tới sao? Thời gian trước đến đất hoang một chuyến, hôm qua mới trở về."

"Nghe nói ngươi vô duyên vô cớ té xỉu nhiều lần, hơn nữa thế nào cũng gọi không tỉnh, như vậy là xảy ra chuyện gì?" Thấy Ly Ương rầm rì hai tiếng, sắc mặt trắng bệch như tờ giấy của nàng, Mộ Nghi nhớ tới chuyện mình vẫn lo lắng sau khi nhận được tin tức.  

"Không biết. Bạch Nhiễm nói hắn cũng không rõ ràng nguyên nhân gì, bất quá sẽ không có cái gì đáng ngại." Ly Ương buồn bực trả lời vấn đề của Mộ Nghi. Nhớ tới câu trả lời Bạch Nhiễm cho nàng, nàng liền tức ngực muốn chết, còn không bằng không trả lời!

Nhớ tới Bạch Nhiễm vô cùng nhàn hạ thoải mái ở ngoài phòng, Mộ Nghi đột nhiên yên lòng. Nếu thân thể Ly Ương thật sự có vấn đề gì, Bạch Nhiễm còn có thể nhàn nhã như vậy? Bất quá hắn thật không rõ ràng lắm nguyên nhân sao? Mộ Nghi âm thầm lắc đầu, không còn nghĩ nhiều, ngược lại tò mò nhìn Xuân Liễu bị Ly Ương ôm vào trong ngực mãi. "Tên tiểu tử này ở đâu ra? Bạch Nhiễm chuẩn bị cho ngươi?"

"Hạng Thành đưa cho ta." Ly Ương bĩu môi, liếc mắt nhìn Bạch Nhiễm ngoài cửa sổ, tên cướp đó làm sao có thể làm chuyện tốt?

Mộ Nghi đưa mặt sát vào Xuân Liễu đang vùi ở trong ngực Ly Ương ngáp, cơ hồ sắp đụng phải chóp mũi nó. Nhìn chăm chú vào tròng mắt lam nhạt của Xuân Liễu hồi lâu, ánh mắt trượt đến phong ấn huyền châu trên cổ nó, môi đỏ đẹp của Mộ Nghi không tiếng động cong lên một đường cong hoàn mỹ. Ngón tay điểm nhẹ, Mộ Nghi hướng phía Ly Ương nói: "Hạng Thành thật đúng là tặng ngươi vật nhỏ thú vị."

Ly Ương ôm lấy Xuân Liễu, cọ xát da lông mềm mại của nó, "Đúng vậy a, yêu chết nó."

Thấy biểu tình sinh động của Ly Ương lúc trêu chọc Xuân Liễu, Mộ Nghi không khỏi cảm thán trong bụng, Hạng Thành thật đúng là thận trọng, biết lúc này nàng cần gì nhất. Chẳng qua là đáng thương cho vật nhỏ này, bị người sống sờ sờ giam giữ, còn không biết bị dày vò tới khi nào mới được tha. Bất quá xem phản ứng hiện tại của nó, tựa hồ cũng không ghét tình huống hôm nay.

Không nói bất cứ chuyện gì về người kia, Mộ Nghi nói với Ly Ương một vài chuyện lý thú lần này mình xâm nhập đất hoang gặp được, vừa nói còn vừa móc ra lễ vật nàng chọn dọc theo đường đi cho Ly Ương, Ly Ương mừng rỡ cười toe toét.

"Ô, quả nhiên vẫn là Mộ Nghi tốt nhất." Thấy Mộ Nghi mang quả Vụ Miên đến cho nàng, Ly Ương cười hì hì nói.

Mộ Nghi đang muốn tiếp lời, đột nhiên cảm nhận được ngoài cửa sổ truyền tới một đạo ánh mắt, khiến cho nàng theo bản năng im miệng. Ngoài phòng, Bạch Nhiễm thoải mái dễ chịu nằm ở trên xích đu, mặt mỉm cười, cặp mắt đen dịu dàng nhìn Mộ Nghi. Nhưng chỉ là cái nhìn dịu dàng như thế, liền khiến cho sống lưng Mộ Nghi "Vù" lạnh xuống. Khi ngẩng đầu lần nữa, Bạch Nhiễm đã cúi đầu, xem quyển sách trên tay. Tựa hồ cái nhìn chăm chú trong nháy mắt vừa rồi, chẳng qua là ảo giác của Mộ Nghi mà thôi.

Thấy Mộ Nghi chợt không nói lời nào, Ly Ương lôi kéo nàng, hỏi: "Làm sao vậy?"

"Không có gì." Mộ Nghi cười cười, nhíu mày nhìn Bạch Nhiễm ngoài phòng, "Nói trở lại, tại sao Bạch Nhiễm lại ở chỗ này? Hơn nữa nhìn hắn thế này, giống như nhất thời sẽ không rời đi."

Nhắc tới Bạch Nhiễm, mặt của Ly Ương lập tức kéo xuống, "Hừ, đừng nhắc tới người này."

"Làm sao vậy?" Phản ứng của Ly Ương lập tức khơi dậy hứng thú của Mộ Nghi.

Ly Ương lắc đầu một cái, không nói gì, tiếp tục cúi đầu trêu chọc Xuân Liễu chổng vó.

Phát giác sắc mặt Ly Ương lập tức trở nên không đúng, Mộ Nghi sửng sốt. Nàng cho là Ly Ương chỉ đơn thuần tức Bạch Nhiễm mà thôi, nhưng trực giác nói cho nàng biết, chuyện không phải là như nàng nghĩ. Nhìn lại Bạch Nhiễm nhàn nhã tự tại ngoài phòng, nghi vấn trong lòng Mộ Nghi càng lúc càng lớn.

"A Ương, đừng luôn đè nén chuyện ở trong lòng." Đưa tay kéo tay Ly Ương đang sờ Xuân Liễu, Mộ Nghi nhìn nàng, dịu dàng nói, "Bộ dáng của ngươi hôm nay, người nào nhìn cũng đau lòng. Ta thật sự rất muốn thấy A Ương luôn luôn cười, luôn luôn gây họa trước kia."

Ly Ương ngẩng đầu lên, chống lại ánh mắt thương yêu của Mộ Nghi, cười khổ mở miệng, "Mộ Nghi, ta cũng muốn a."

"Ta biết, đã qua, cũng đã qua." Vỗ nhẹ tay Ly Ương, Mộ Nghi mỉm cười. Ly Ương bây giờ, luôn khiến cho nàng không tự chủ nhớ tới mình trước kia.

"Mộ Nghi, nếu như thật sự có thể xem như chưa từng xảy ra, thì tốt." Ly Ương tựa vào bên cạnh Mộ Nghi, thấp giọng nói, "Ta muốn xem như chưa từng xảy ra, nhưng ta không làm được, càng không thể quên được. Thật không biết tại sao Bạch Nhiễm có thể làm như chưa từng xảy ra."

Mộ Nghi sửng sốt, trong lúc nhất thời cũng không biết nói sao.

"A Ương, Bạch Nhiễm thế nào?" Nàng càng ngày càng không hiểu, chuyện này làm sao lại kéo đến trên người Bạch Nhiễm.

Ly Ương hạ mí mắt, khóe miệng không tự chủ hiện lên một nụ cười khổ. Có quá nhiều chuyện chồng chất trong ngực nàng, giống như là từng ngọn núi lớn, ép nàng tới thở không nổi. Hôm nay, rốt cuộc có thể có một đối tượng để nói, nàng nói ra toàn bộ sự việc.

Mộ Nghi không có gián đoạn tự thuật của Ly Ương, chẳng qua là lần lượt nghe nàng kể. Nghe tự thuật của Ly Ương, sắc mặt của Mộ Nghi cũng biến đổi dần. Đợi đến khi Ly Ương nói xong toàn bộ, lòng của nàng cũng trầm xuống. Bạch Nhiễm làm nhiều như vậy, rốt cuộc là tại sao?

"Ta hỏi nhiều lần như vậy, hắn một chữ cũng không chịu nói." Liếc nhìn Bạch Nhiễm đang ngẩng đầu phân phó tiên tỳ ngoài phòng, khóe miệng Ly Ương mang nụ cười tự giễu, "Ta một chút cũng không hiểu hắn, càng không thể nào biết hắn đang nghĩ cái gì. Hắn như vậy, ta làm sao dám tin?"

Nhớ tới lần đó Ly Ương trọng thương, nàng đã từng hỏi Bạch Nhiễm, khi đó hắn cũng tránh mà không đáp. Khiến cho Mộ Nghi thế nào cũng nghĩ không thông chính là, sao Bạch Nhiễm đẩy Ly Ương ngã vào bên cạnh Phượng Hề. Nàng thật sự không nghĩ ra làm như vậy đối với hắn có ích lợi gì. Nhưng thấy Bạch Nhiễm thế này, rõ ràng cho thấy muốn bắt Ly Ương trở về bên cạnh mình. Chỉ là suy nghĩ một chút như vậy, Mộ Nghi cũng cảm giác đau đầu nhức óc. Ly Ương nói không sai, Bạch Nhiễm người này, thật đúng là làm cho người ta một chút cũng xem không hiểu.

"A Ương, Bạch Nhiễm làm như vậy. . . . Nhất định là có nguyên nhân của hắn." Châm chước câu chữ, Mộ Nghi thở dài, thật sự không nghĩ ra nói cái gì có thể khuyên Ly Ương. Bởi vì nếu như đổi lại là nàng, nàng cũng không dám tin người này nữa rồi.

"Bất kể hắn có nguyên nhân gì, cũng không quan hệ với ta. Về sau ta đều cách hắn xa xa, là tốt." Ly Ương cười cười, nói hết mọi chuyện, nàng cảm thấy nhẹ nhõm nhiều. Quả nhiên, chuyện không thể đè mãi ở trong lòng mình, tìm người cùng nhau gánh mới phải.

"Được, vậy thì cách hắn xa xa." Mộ Nghi véo cái mũi của nàng, dời đề tài sang chỗ khác, "Chờ thân thể ngươi khỏe, ta dẫn ngươi cùng đến chỗ sâu trong đất hoang."

"Thật?!" Nghe Mộ Nghi vừa nói như thế, Ly Ương lập tức hăng hái. Chỗ sâu trong đất hoang, nàng đã muốn đi lâu rồi.

"Đương nhiên là thật, bất quá. . . ." Mộ Nghi chọc chọc thân thể nhỏ của nàng, nói, "Phải đợi thân thể ngươi tốt hơn mới được."

Ly Ương dùng sức gật đầu, lên tiếng: "Ta nhất định sẽ sớm khỏe lại."

Mắt thấy mặt trời lặn phía tây, Bạch Nhiễm phía ngoài đưa ánh mắt cho nàng nhiều lần, Mộ Nghi mới tạm biệt Ly Ương. Thấy bộ dạng Ly Ương lôi kéo y phục của nàng, lưu luyến không rời, Mộ Nghi liên tục bảo đảm mình nhất định sẽ bồi thường cho nàng, lúc này mới trấn an nàng được.

Ra khỏi phòng, Mộ Nghi liền nhìn đến Bạch Nhiễm đang đứng dưới tàng cây, dù bận vẫn ung dung chờ nàng. Nghĩ đến mình có vấn đề đầy bụng muốn đối với Bạch Nhiễm, Mộ Nghi khẽ mỉm cười, "Cùng về?"

"Đang có ý đó." Bạch Nhiễm nhướng nhướng mày, đi theo bên cạnh Mộ Nghi, đi ra phía ngoài.

"Thân thể A Ương. . . . ."

"Không có gì đáng ngại, qua ít ngày là có thể khôi phục." Giọng điệu Mộ Nghi mở đầu cứng rắn, Bạch Nhiễm phải trả lời vấn đề của nàng.

Nghe bảo đảm của Bạch Nhiễm, Mộ Nghi mới chính thức yên lòng. Hai người cũng không có nói nữa, cho đến cách phạm vi núi Nguyên Hoa, Mộ Nghi mới mở miệng lần nữa, "Bạch Nhiễm, tại sao?"

Mộ Nghi dứt khoát dừng bước lại, nhìn Bạch Nhiễm, chỉ chờ hắn cho ra một cái đáp án. Lần này Bạch Nhiễm không có tránh mà không đáp, lại cho ra một đáp án khiến cho Mộ Nghi càng không hiểu. "Ta làm, cũng là vì nàng."

"Cái gì gọi là vì A Ương?"

Bạch Nhiễm chỉ cười không đáp, tiếp tục lên đường, một bộ dạng nhàn nhã làm cho người ta hận đến cắn cắn răng.

Đuổi theo Bạch Nhiễm, Mộ Nghi hỏi: "Ban đầu ngươi đã giao A Ương cho người khác, hiện tại vậy là ý tứ gì?"

Bạch Nhiễm cười khẽ, "Có ý tứ gì? Còn không phải chính là ý ngươi đã thấy."

Tại sao người này đến bây giờ vẫn là một bộ dạng đều nắm giữ? Mộ Nghi giựt giựt khóe miệng, im lặng liếc hắn một cái, tức giận nói: "Sớm biết hôm nay, cần gì ban đầu? Trừ phi ngươi đem chuyện nói cho rõ ràng, nếu không ngươi nghĩ cũng đừng suy nghĩ."

"Vậy sao?" Sắc mặt Bạch Nhiễm không thay đổi, từ chối cho ý kiến đáp một câu.

Mộ Nghi cảm thấy buồn cười, lắc đầu nói: "Bạch Nhiễm, ngươi rốt cuộc nắm chặt ở đâu? Tính tình A Ương, hiểu rõ? Mặc dù bây giờ ngươi nói chuyện rõ ràng, nàng cũng không thể nghĩ thông suốt, huống chi ngươi cái gì cũng không nói. Đổi lại người khác, không chừng ngày nào đó A Ương lại đột nhiên nghĩ thông suốt. Nhưng người cố tình là ngươi, ta nghĩ cả đời nàng sợ rằng cũng nghĩ không thông, chớ nói chi là. . . ."

"Chớ nói chi là cái gì?" Bạch Nhiễm quay đầu, mắt đen như mực nhìn Mộ Nghi.

Nhớ tới phản ứng của Ly Ương hôm nay, Mộ Nghi lắc đầu nói: "Theo A Ương như bây giờ, nếu là ngươi, tuyệt đối không có khả năng."

Nghe xong lời này, Bạch Nhiễm không nói gì thêm. Chờ khi đến phạm vi Thanh Khâu, hai người muốn tách ra, Bạch Nhiễm mới lại mở miệng lần nữa, làm như đang lầm bầm lầu bầu, "Như vậy nếu như, ta không còn là ta?"

"Ngươi đây là. . . . Có ý tứ gì?" Mộ Nghi ngẩn ra, đợi nàng ngẩng đầu, Bạch Nhiễm đã rời đi.

Đợi đến khi Bạch Nhiễm trở lại Thanh Khâu, còn chưa lấy hơi, thì có tiên tỳ báo lại, Bạch Hổ vương Mạc Thần đã chờ trong phòng khách lâu rồi. Bạch Nhiễm mím môi cười một tiếng, động tác của Mạc Thần còn sớm hơn so với hắn dự tính.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: xichgo
     
Có bài mới 05.04.2012, 04:19
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 84570 lần
Điểm: 12.33
Có bài mới Re: [Huyền huyễn] Hồ ly! Muốn chờ ta bao lâu? - Mật Trầm Trầm - Điểm: 44
Chương 33: Hổ linh

"Ngươi, thật sự có biện pháp?" Trà trong tay dần dần lạnh, Mạc Thần rốt cuộc không nhịn được mở miệng trước tiên.

Bạch Nhiễm không có nói tiếp, giương mắt cười nhìn Mạc Thần, khóe mắt hơi nhếch lên trong lúc lơ đãng toát ra mấy phần phong lưu, trong con ngươi đen thâm thúy không che giấu chút tự tin nào tựa hồ không có xem vào mắt bất cứ vật nào trên thế gian.

Mạc Thần vẫn không nhúc nhích, lẳng lặng nhìn chăm chú vào Bạch Nhiễm, chờ câu trả lời thật sự của hắn. Chẳng qua là cặp mắt nhìn như bình tĩnh không gợn sóng, vẫn không che giấu được nóng nảy và kích động trong nội tâm của hắn giờ phút này. Trên thực tế, từ tháng trước ngày hổ linh chợt bắt đầu không yên, lòng của Mạc Thần cũng không có bình tĩnh hơn nửa khắc. Làm nguồn suối lực lượng của tộc Bạch Hổ, tầm quan trọng của hổ linh nghĩ là biết. Hổ linh gần một tháng không ổn định đã khiến cho phần lớn tộc nhân (người trong tộc) bắt đầu bất an, thật sự nếu không sớm để cho hổ linh phục hồi như cũ, sợ rằng bất an như vậy rất nhanh sẽ diễn biến thành khủng hoảng, thậm chí là bạo động. Đang ở thời điểm Mạc Thần bó tay hết cách, hắn nhận được tin tức của Bạch Nhiễm. Vừa được biết Bạch Nhiễm thậm chí có biện pháp, Mạc Thần liền một khắc không ngừng chạy tới Thanh Khâu.

Bạch Nhiễm bị Mạc Thần nhìn chòng chọc đến nửa điểm cũng không được tự nhiên, thản nhiên cười nói: "Đó là tự nhiên."

Nụ cười của Bạch Nhiễm ngược lại làm cho Mạc Thần càng không được tự nhiên, lão hồ ly này sẽ tốt bụng như vậy? Đáp án tuyệt đối là phủ định. Y theo phương thức làm việc qua nhiều năm của Bạch Nhiễm, gặp phải chuyện như vậy nhất định là ngồi bàng quang, ở đâu mà nhàn hạ thoải mái trông nom chuyện của tộc khác? Cho nên hôm nay hắn đột nhiên chủ động nói mình có biện pháp, tuyệt đối không phải là dễ dàng như vậy.

"Nói đi, ngươi có điều kiện gì?" Mạc Thần cũng không muốn vòng quanh với hắn, dứt khoát trực tiếp hỏi.

Nói thật ra, nếu không phải là bình thường giao tình của hắn và Bạch Nhiễm không kém, giữa hai tộc cũng không có bất kỳ xung đột, hắn thật hoài nghi lần này hổ linh đột nhiên không yên là do Bạch Nhiễm động tay chân.

"Con gái của ngươi cũng gả đi rồi, sao đến bây giờ con trai còn chưa có bất kỳ động tĩnh?" Bạch Nhiễm nhíu mày, dường như nói chuyện không đâu. Thật ra thì nếu không phải hổ linh của tộc Bạch Hổ trùng hợp xuất hiện vấn đề vào lúc này, hắn thật đúng là lượn quanh vài chỗ, chế tạo chút ít phiền toái cho tộc Bạch Hổ. Bất quá bây giờ vừa đúng, cũng tiết kiệm không ít chuyện của hắn.

"U, ngươi khi nào thì có nhiều nhàn hạ thoải mái quan tâm tới hôn sự của con ta như vậy? Chẳng lẽ ngươi muốn kết thân?" Mạc Thần cười ha ha một tiếng, tức giận chế nhạo nói. Hôn sự của Hạng Thành đã sớm thành một tâm bệnh của hắn, nhưng con trai chính là chết nương nhờ trên một thân cây treo cổ rồi, hắn dù gấp gáp thế nào cũng là vô dụng.

"Tùy tiện chọn một người ở trong tộc ngươi là được." Bạch Nhiễm lắc đầu, hắn cũng không có hứng thú với việc kết hợp người.

Lời này của Bạch Nhiễm khiến cho Mạc Thần sửng sốt, càng thêm không hiểu hắn đến tột cùng là có ý gì, "Ngươi đây là. . . . . ."

"Nếu ngươi đồng ý, ngày mai ta liền đến núi Bạch Hổ." Tính toán lời nói của Mạc Thần, Bạch Nhiễm cười mị mị, mắt hơi híp lại thoáng qua ánh sáng. Ý sau lưng của lời nói rất rõ ràng, nếu ngươi không đáp ứng, ta liền buông tay bất kể.

Lòng của Mạc Thần vòng tầm vài vòng, vẫn không hiểu rõ Bạch Nhiễm có chủ ý gì. Sao đang êm đẹp liền đi vòng qua hôn sự của Hạng Thành rồi? Nhưng hắn sớm đã đáp ứng con trai, trong khoảng thời gian này sẽ không buộc hắn nữa. Hiện tại bảo hắn đột nhiên đổi ý, vậy. . . . Nghĩ tới đây, trên mặt Mạc Thần toát ra mấy phần khó xử.

Mắt thấy Mạc Thần đung đưa không chừng, Bạch Nhiễm làm như lơ đãng hỏi: "Ngươi có biết lần này vì sao hổ linh không yên?"

"Ngươi biết?" Trong mắt Mạc Thần hiện ra ánh sáng, thân thể chấn động, vội vàng hỏi.

Bạch Nhiễm cười khẽ, không nhanh không chậm nói: "Chẳng lẽ ngươi quên lần trước vì sao hổ linh không yên ?"

"Không thể nào!" Mạc Thần vỗ bàn một cái, hét lớn, "Tuyệt đối không thể nào!"

"Có cái gì không thể nào, nếu không ngươi cho rằng hổ linh đang tốt đẹp làm sao có thể vô duyên vô cớ xảy ra vấn đề?"

Lời nói của Bạch Nhiễm khiến cho Mạc Thần trầm mặc lại, hổ linh từng xuất hiện vấn đề giống như vậy, nhưng lần đó. . . . Cho nên hắn vẫn không có nghĩ đến, nếu quả thật giống như Bạch Nhiễm nói, vậy thì thật nguy hiểm.

"Tộc Hắc Hổ mặc dù bị chết gần hết, nhưng vẫn có một hai con chạy trốn đến Ma giới." Bạch Nhiễm chậm rãi mở miệng, giọng nói bình thản, "Cõi đời này có thể khiến hổ linh chấn động như vậy, trừ bọn họ ra còn ai vào đây?"

"Nhưng hôm nay biên giới hai giới tiên ma khá vững chắc, bọn họ ở Ma giới làm sao có thể. . . ."

Mắt thấy Mạc Thần không muốn tin tưởng, Bạch Nhiễm cũng không nói chuyện, tay trái vừa nhấc, một thi thể xuất hiện ở giữa đại sảnh.

"Này, này. . . ." Mạc Thần không thể tin được chỉ vào thi thể trên đất, cả kinh nói không ra lời.

"Ngươi cho rằng đoạn thời gian trước Ngọc Đế phái nhiều người đi biên giới là du ngoạn sao?" Bạch Nhiễm nhướng nhướng mày, bên mép tràn ra một nụ cười khẽ, "Khi đó biên giới xuất hiện cái khe, bọn họ đã thừa cơ hội đó tới."

Mặc dù hôm nay khe đó bị Thấu Ngọc và Át Quân tu bổ xong, nhưng Ngọc Đế vẫn không dám chậm trễ chút nào, phái lượng thiên binh lớn đóng ở nơi đó. Nhiệm vụ đuổi bắt người nhân cơ hội lẻn vào Tiên giới, trùng hợp rơi xuống trên đầu Hồ tộc, vì vậy Bạch Nhiễm mới có thể rõ ràng nguyên nhân hổ linh không yên. Về phần phương pháp khiến hổ linh khôi phục. . . Nhìn đầu ngón tay mình chằm chằm, Bạch Nhiễm mím môi cười yếu ớt, trừ mình ra, thật đúng là không ai có thể làm được. Tên kia, trừ hắn ra còn ai có thể sai sử?

Thì ra hổ linh không yên là do tộc Hắc Hổ động tay chân. Mạc Thần thở dài, hổ linh bị tộc Hắc Hổ dùng máu bẩn làm ô nhiễm chỉ có dùng Ngưng Bích châu mới có thể hút máu đen trong đó, mà Ngưng Bích châu vào vạn năm trước đã bị Hỏa Kỳ Lân nuốt đi! Nếu như mặc cho máu đen tiếp tục xâm nhập ô nhiễm, sợ rằng hổ linh sẽ hoàn toàn mất đi hiệu dụng, như vậy đến lúc đó. . . .

Mạc Thần cười khổ, hắn thậm chí không dám tưởng tượng đến lúc đó tộc Bạch Hổ sẽ biến thành bộ dáng gì. Biết hiện tại chỉ có người nam nhân trước mắt này mới có thể sai khiến con Kỳ Lân hay phát cáu đó, Mạc Thần không thể không đáp ứng yêu cầu của hắn, "Ta đáp ứng ngươi."

"Ngươi yên tâm, ngày mai ta liền lên núi Bạch Hổ." Lấy được đáp án hài lòng, mặt mày Bạch Nhiễm nhuộm cười, còn hơn ngàn vạn pháo hoa.

Giải quyết chuyện mấy ngày liên tiếp đè ở trong lòng, Mạc Thần cuối cùng cũng thở phào một cái. Mắt thấy Bạch Nhiễm mặt mày hớn hở, nhớ tới yêu cầu kỳ quái của Bạch Nhiễm, hắn vẫn không nhịn được nói: "Bạch Nhiễm, điều kiện này của ngươi không khỏi quá kỳ quái."

"Ngươi chỉ cần làm được là được." Bạch Nhiễm không mấy để ý cười một tiếng, "Sắc trời còn sớm, không bằng chúng ta chơi một ván cờ?"

"Được." Nghĩ tới mấy chục năm qua cũng chưa đánh với Bạch Nhiễm ván cờ nào, trong lòng Mạc Thần nhất thời ngứa ngáy.

Một ván thôi, đã là bình minh ngày hôm sau. Mạc Thần lại thua cờ một lần nữa tâm không cam tình không nguyện trở về núi Bạch Hổ, mà Bạch Nhiễm lại là động thân đi Hỏa Kỳ Lân sắp bị hắn sai sử lần nữa.

***

"Rống rống rống ——!!"

Trong lúc bất chợt, một tiếng rống kinh khủng tức giận không cam lòng tới cực điểm vang dội phía chân trời, khiến cho cả ngọn núi Tam Đồ cũng rung ba lần. Không lâu sau ở nơi này, trong mắt Bạch Nhiễm lóe lên ánh sáng được như ý trong tay vuốt vuốt một viên châu bích lục, cười híp mắt nghênh ngang rời đi. Chừa lại Hỏa Kỳ Lân bị lão hồ ly tước đoạt hết lần nữa, tội nghiệp nằm ở trong huyệt động, nhìn bầu trời xanh thẳm ngoài động im lặng khó thở.

Lão hồ ly tim đen phổi đen ruột đen này! Hung hăng vỗ mặt đất một cái, Hỏa Kỳ Lân hữu khí vô lực nhắm mắt lại, tiếp tục mộng đẹp vừa rồi của mình. Chỉ tiếc, vốn là mộng đẹp thế nhưng sau khi Bạch Nhiễm can thiệp chỉ có thể biến thành một cơn ác mộng.

Mặt khác, Mạc Thần mới vừa trở lại núi Bạch Hổ thật đúng lúc, ở cửa gặp được Hạng Thành đang muốn ra ngoài đến núi Nguyên Hoa thăm Ly Ương. Kết quả là, Hạng Thành bị cha của mình ngăn lại.

"Phụ vương, lúc trước người đã đáp ứng ta." Đợi đến khi Mạc Thần nói hết lời, khẩu khí Hạng Thành cứng ngắc nói.

Mạc Thần giương mắt, tựa hồ không nhận thấy được không cam lòng và tức giận trong giọng nói của con trai, tiếp tục phối hợp nói: "Cứ quyết định như vậy, ngày mai ta liền phái người bắt tay vào việc chuẩn bị chọn phi cho ngươi."

"Phụ vương!" Hạng Thành mặc dù không có nói thêm cái gì, thế nhưng tức giận trong hai chữ "Phụ vương" đã rõ ràng. Hắn cho tới bây giờ chưa từng nghĩ đến phụ vương mình lại đột nhiên nói lời phản lời!

"Khụ." Mạc Thần ho khan một tiếng, đối với con trai nhìn soi mói có chút lúng túng quay mắt đi. Về phần chuyện mất thể diện bị người uy hiếp mà đáp ứng điều kiện, hắn tuyệt đối sẽ không nói cho bất luận kẻ nào. Chớ nói chi là con trai mình!

"Ta sẽ không đáp ứng." Hạng Thành mặt không thay đổi trầm giọng nói.

"Ta chỉ thông báo cho ngươi." Sớm biết con trai không thể nào dễ dàng đáp ứng, Mạc Thần cũng không nói thêm cái gì nữa, phất tay áo rời đi. Về phần làm sao để cho con trai đi vào khuôn khổ, làm cha sao có thể không có biện pháp?

Chỉ là thương hại cho bộ xương già này của hắn, lại phải chạy xa đi gặp nam nhân kinh khủng đó. Nhớ tới Chiến thần Phục Thiên, da đầu Mạc Thần cũng có chút tê dại. Nói cho cùng, con trai mình biến thành tính tình hiện tại, còn không phải là bị Phục Thiên dạy hư? Nhớ năm đó, Thành nhi khi còn bé cũng là một đứa trẻ khả ái! Nhưng kể từ sau khi đi theo Phục Thiên, dần dần biểu tình trên mặt càng ngày càng ít, hôm nay giống y như dáng vẻ của tên Phục Thiên kia, cả ngày nghiêm mặt. Nghĩ tới đây, Mạc Thần không khỏi hơi tức, hắn thật rất tưởng niệm quả cầu lông mũm mĩm khả ái chạy tới trong ngực hắn làm nũng năm đó! Không thể quay đầu nhất quả nhiên là chuyện cũ!

Mạc Thần rời đi, Hạng Thành vẫn ngồi ở chỗ đó. Chẳng qua mặt nhìn như không chút thay đổi đã bao phủ mấy phần tối tăm, cặp mắt băng lam cũng không biết khi nào biến chuyển thành màu xanh đậm tối. Một hồi lâu, tròng mắt Hạng Thành mới khôi phục nguyên trạng, thần sắc vẫn không có chút phập phồng, sải bước. Vô luận như thế nào, hắn tuyệt đối sẽ không đáp ứng.

Sau khi Hạng Thành rời đi không bao lâu, Bạch Nhiễm mang theo Ngưng Bích châu đã đến núi Bạch Hổ, vẻ mặt vui vẻ, nụ cười nhu hòa. Bạch Nhiễm vừa tới, thậm chí cũng không kịp ngồi một lát, liền bị Mạc Thần vốn đang chờ hắn vô cùng lo lắng kéo xuống chỗ hổ linh.

Thấy máu bẩn xen lẫn trong hổ linh bị Ngưng Bích châu hấp thu hầu như không còn, từ từ khôi phục ổn định, lòng của Mạc Thần rốt cuộc mới trấn định lại được.

"Đừng quên chuyện ngươi đã đáp ứng với ta." Thu Ngưng Bích châu, Bạch Nhiễm lên tiếng nhắc nhở.

"Biết." Mạc Thần lườm hắn, "Như đã nói qua, điều kiện này của ngươi rốt cuộc là có ý tứ gì?"

Bạch Nhiễm quay đầu, giống như mím môi suy tư mấy giây, "Um, đây không phải là quan tâm cháu sao?"

Mạc Thần giựt giựt khóe miệng, lý do bịp người như vậy, cũng chỉ có lão hồ ly Bạch Nhiễm da dày thịt béo này mới có thể nói đương nhiên như thế.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: xichgo
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 81 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

6 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 209, 210, 211

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

11 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 208, 209, 210

13 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

15 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

16 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại] Giày thủy tinh của cô bé lọ lem - Súp Lơ Leng Keng

1 ... 18, 19, 20

20 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 256 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 933 điểm để mua Ngọc tím
Mavis Clay: á à, ra là tỷ quăng bomb muội
LogOut Bomb: Lily_Carlos -> Mavis Clay
Lý do: ^^
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Cún ngủ
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 242 điểm để mua Gà con mới nở
Ngoc Vo: 4 năm cho chẳn ấy Thiến Thiến hêheee
LogOut Bomb: White Silk-Hazye -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Lý do: Tét cưng kkk
Cô Quân: cả tỉ năm mới thấy tnn đông vui lại
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 421 điểm để mua Hộp quà gấu bông
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 290 điểm để mua Sên vàng
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 242 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 215 điểm để mua Bong bóng gấu
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 244 điểm để mua Chuột thích bay
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Độc Bá Thiên: Sao ko để năm sau  gặp kỉ niệm 5 năm xa cách luôn nhể :)2
Ngoc Vo: Nghĩ dịch ở nhà bay lắc vài tháng (^_-)
Ngoc Vo: 3 4 năm gì í hí hí
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Hà lú u
Độc Bá Thiên: Đào điên :kiss:
Độc Bá Thiên: Vó vó :hug: mới có vài năm thôi mà :)2
Đào Sindy: uầy đông vui phết ta
cò lười: nghĩ dịch nên có vẻ đông vui sôm tụ quá nha
Ngoc Vo: Thiến Thiến vài năm òi mới gặp nha
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Ngoc Vo:
Ngoc Vo:
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Ai mua cá nướng hôngggg
Lily_Carlos: lật đi thì không cháy cưng à

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.