Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 35 bài ] 

Dê ác đánh sói - Cổ Linh

 
Có bài mới 10.01.2012, 10:21
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 09.12.2011, 17:38
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 624
Được thanks: 797 lần
Điểm: 14.99
Có bài mới Re: [Cổ đại] Dê ác đánh sói - Cổ Linh - Điểm: 65
Chương 2.1


Khí trời hôm nay thật là trong xanh, ánh nắng ấm áp ánh lười nhác rơi xuống mặt đất.


Tư Đồ Sương phụng bồi Mập Mạp ngủ trưa, Thuỷ Tâm nhàn rỗi không có chuyện gì làm, liền xắn tay áo đến bờ sông giặt quần áo, rồi sau đó lại trở về trước nhà phơi quần áo vừa mới giặt xong. Nàng run rẩy cầm áo ướt, không sợ hãi  liếc về một người đang cưỡi bạch mã, sau đó nàng tiếp tục phơi  xiêm áo.


Vậy mà, vó ngựa đi chưa được bao xa, ngay sau đó quay lại. Thủy Tâm nghi ngờ quay đầu nhìn bạch mã đang hướng phía nàng lao vụt đến. Toàn tâm đề phòng  lui về phía sau hai bước, chờ bạch mã đứng nghiêm trước mặt nàng, nàng liền thoáng nhìn qua người cưỡi ngựa.


Này vừa nhìn, nàng đầu tiên là ngẩn người, tiếp theo không tin  trợn to mắt muốn nhìn cẩn thận rõ ràng, sau đó, nàng phút chốc thở dốc vì kinh ngạc, thất sắc cả kinh lại lùi hai bước lớn.


Trời xanh phù hộ, không phải là hắn đi? ! Nàng ôm ngực mình, tim đập càng nhanh, cố tự trấn định. Sẽ không, không phải là hắn, tại sao có thể là hắn! Nàng nào có gặp xui xẻo như vậy. Thật sự là xui mà sao có thể chạm mặt hắn! Sẽ không, tuyệt đối sẽ không, không biết. . . . . .


Đáng chết! Không phải là hắn mới lạ! Giống như dùng một khuôn mẫu đúc ra ngũ quan, còn nốt ruồi trên trán. Nam tử trước mắt không phải là cha ruột Mập Mạp, chẳng lẽ là huynh đệ hắn a? Mặc dù người trước mắt thoạt nhìn tương đối lãnh mạc tuyệt tình, còn có một cổ khí tức tà ác làm người ta không rét mà run, chẳng qua là nốt ruồi son ở trên trán càng làm cho người cảm giác được một loại quỷ dị không nói nên lời. Thế nhưng chẳng qua là khí chất khác lạ. Lấy tướng mạo quá giống nhau của bọn họ tuyệt đối không có ai sẽ phủ nhận hắn và Mập Mạp là phụ tử.


Nàng dùng khóe mắt hướng  phòng sau lưng nhìn lướt qua, trong lòng càng thêm hốt hoảng. Nàng hi vọng Mập Mạp tiểu tử kia ngày hôm nay có thể ngủ thêm một lát, ngàn vạn lần đừng tỉnh lại đúng lúc này. Lần nữa hướng xem người có nụ cười tuấn mỹ  cùng Mập Mạp là một dạng. Đang nhìn thấy nam nhân vừa tuấn lại vừa khốc này thì sợ rằng nước miếng thèm thuồng lan tràn như cỏ dại ở Thoan Hà rồi!


Nghĩ lại, chân mày Thủy Tâm không tự chủ nhăn lại , trong đầu bắt đầu suy nghĩ đứng lên ——


Hắn muốn làm cái gì? Tìm ta muốn đòi nhi tử? ! Không, không thể nào? Ngày đó ban đêm tối như mực, ngay cả nàng có công phu cũng không nhìn được bộ dạng hắn như nào. Hắn là một thư sinh yếu đuối càng không thể nào nhìn thấy tướng mạo nàng. Dĩ nhiên càng không thể nào biết nàng sẽ mang thai. Được rồi! Nếu thật sự là như thế. Vậy hắn vì sao bày ra bộ dạng này? Rõ ràng đã đi phía trước làm sao lại hơi giật mình quay đầu lại, còn hai mắt thẳng nhìn chằm chằm nàng? Nếu không phải là có mục đích chẳng lẽ là ăn no rửng mỡ, trợn to hai mắt để cho con ngươi hóng gió một chút?


Hắn có thể là đi ngang qua, muốn đòi uống chút nước a! Hắc, thị trấn đang ở đằng trước không đi tửu quán uống rượu, đi lên nơi này đòi nước uống, chẳng lẽ là người ngu? Nếu không, Thoan Hà có nhiều nước đủ để chết đuối một đội nhân mã! Kia. . . . . . Vậy hắn cũng có lẽ là tới hỏi đường a? Bất quá, chỉ cần ngẩng đầu nhìn là có thể nhìn thấy bóng dáng thuyền hoa, đứa ngốc mới không biết thị trấn ở đằng trước, hắn còn hỏi đường cái rắm!


Thật tốt, nếu hắn không biết nàng, lại không biết nàng không cẩn thận trộm "Mầm mống" nho nhỏ của hắn, cũng không có ý  muốn uống nước hỏi đường, vậy hắn quay đầu lại thẳng tắp  nhìn chằm chằm nàng là có dụng ý gì?


Đầu heo! Thủy Tâm thầm mắng mình một lô, quản hắn cái khỉ gì. Chỉ cần tiến lên hỏi một tiếng, không quan tâm hắn muốn nước, cần lương, hoặc là muốn bạc hay cái khỉ gì mau mau đuổi hắn lên đường cũng được, nếu không, nếu là chờ Mập Mạp chạy ra để cho hắn bắt được, không chừng sẽ lên quan phủ tố cáo nàng tội danh"Ăn cắp"!


Hạ quyết tâm, Thủy Tâm hít sâu mấy hơi thở. Đồng thời nói cho mình —— hắn không biết ngươi, càng không biết ngươi trộm của hắn, cho nên ngàn vạn lần chớ tự lòi đuôi, vẫn là mau sớm đuổi hắn lên đường mới phải! Đúng, cứ làm như thế!


"Ta nói vị công tử này. . . . . ."Nàng ho hai tiếng, có chút kinh ngạc thanh âm của mình khi nào thì trở nên khàn khàn như thế."Ngươi muốn nước uống sao? Nếu là vậy xin đi lên trước nữa đi. Đặng huyện cách đây cũng không xa, trong thành nhiều quán lớn đầy đủ mọi thứ. Ngươi hay là đi đến đó uống rượu ăn chút gì, thuận tiện nghỉ ngơi cũng tương đối dễ dàng."


Thủy Tâm miễn cưỡng nặn ra nụ cười, một lòng hy vọng hắn có thể thức thời  mau mau cút đi, nhưng là nửa khắc sau, đề nghị "quan tâm" của nàng không chiếm được bất kỳ đáp lại. Nàng không khỏi thầm than. Tình huống này cùng ba năm trước thật không được tự nhiên a! Bất luận làm gì đều là không nói tiếng nào , hắn. . . . . . Sẽ không phải là người câm đi? Ừ! Nàng phải hỏi hắn mới được, cũng không thể để cho nàng một người vẫn ngây ngốc ở chỗ này hát đôi đi!


"Vị công tử này, xin hỏi ngươi có phải hay không không thể. . . . . ."Nàng còn chưa nói hết, lại đột nhiên nhìn thấy thư sinh sờ tay vào ngực móc ra một bao bố nhỏ, rồi sau đó cúi người tới đưa cho  nàng.


Thủy Tâm nghi ngờ nhận lấy mở ra. . . . . . Trời ạ! Là  hai đĩnh nguyên bảo kia, nàng trả cho hắn"phí mở bao"! Mặt trên còn có chữ " Thuỷ " trong lúc vui đùa mà khắc. Má ơi! Hắn biết là nàng! Thủy Tâm giống như nhất thời biến ảo thành cái cộc gỗ, cũng không nhúc nhích  đứng  tại chỗ. Đáng chết! Hắn làm sao biết? Lão Thiên! Vào lúc này nàng nên làm cái gì bây giờ? Phủ nhận. . . . . . Đúng, phủ nhận! Trong óc chỉ còn lại khủng hoảng cùng hỗn loạn, Thủy Tâm tranh thủ đưa  nguyên bảo trả lại cho hắn.


"Ngươi. . . . . . Cái này không phải của ta, ngươi cho ta làm gì? Ngươi tốt nhất mau rời đi, tránh cho ta cáo ngươi. . . . . . Cáo ngươi dụ dỗ nữ tử nhà lành. . . . . ."


Tựa hồ hết thảy đều là do trời định, đang lúc Thủy Tâm lắp bắp  thử nghĩ chối bỏ hết thảy thì đột nhiên từ trong phòng phía sau nàng truyền ra tiếng Tư Đồ Sương  kêu gọi."Thủy Tâm kia, Mập Mạp tỉnh, hắn nói muốn ra. . . . . ."


"Không muốn!"Thủy Tâm hoảng sợ hét lên một tiếng, phản ứng của nàng làm cho thư sinh lập tức hơi cau mày.


"Không được cho hắn ra ngoài, ngàn vạn lần không thể để cho hắn ra ngoài!"Thủy Tâm không lựa lời, nói  lung tung kêu lên: "Giữ lấy hắn, trói hắn lại, bắt hắn. . . . . . Tùy dì, tóm lại là chết cũng không thể để hắn ra ngoài! Sương di, có nghe hay không? Tuyệt đối không thể để cho Mập Mạp. . . . . ."


"Ngươi sao vậy, Thủy Tâm?"Giọng nói mang theo nghi hoặc, Tư Đồ Sương xuất hiện ở cửa phòng, cũng hướng ra phía ngoài đi tới."Con thật  đáng sợ, Thủy Tâm, có phải hay không. . . . . ."


Đột nhiên thấy thư sinh trước mặt, Tư Đồ Sương ngẩn người. Sau đó bỗng dưng không có lên tiếng, tiếp theo là không dám tin  há mồm trợn mắt, ngạc nhiên  bật thốt kêu lên, ngón trỏ còn thẳng tắp  hướng hắn chỉ đi."Lão Thiên! Hắn là Mập. . . . . ."


"Sương di!" Lại một hồi tiếng kêu sẽ làm người ta hồn phi phách tán vang lên. Tư Đồ Sương thiếu chút nữa bị âm thanh thê lương của Thủy Tâm hù dọa đi ba hồn bảy vía.


Sau khi ổn định lại tinh thần, Tư Đồ Sương vội nói: "Ta biết, biết."Nàng bận rộn trộm dò xét một cái cái song mơ hồ  lộ ra nghi vấn, mắt sáng lên ngay sau đó vội vã quay người trở vào phòng."Ta lập tức đi xem hắn."


Nhưng là, nàng mới đi trở về hai bước, một vật nhỏ tròn vo liền từ trong nhà lao ra, nhanh chóng hướng bầy gà chạy đi."Tiểu kê kê, tiểu kê kê."Sau hết thảy còn lại là làm người ta khó có thể tin cùng rối loạn. Thủy Tâm bằng tốc độ nhanh nhất xông tới đem Mập Mạp ôm lấy, chợt xoay người hướng phòng chạy như bay. Nhưng đang lúc  nàng chuẩn bị vào cửa trong nháy mắt trước mặt liền đột nhiên có một bóng dáng bạch sắc, không còn kịp nữa sát ở ngay trước mặt Thủy Tâm, liền mạnh mẽ đụng vào.


"Nương, đau đau, đau đau!"


Nàng cũng hít một hơi, ngưng mắt nhìn lên, chỉ thấy thư sinh đang ngạc nhiên  nhìn chằm chằm Mập Mạp trong ngực nàng. Nàng thở gấp một tiếng, thân thể lập tức chuyển sang. Nhưng là, cơ hồ đang lúc nàng xoay người trong nháy mắt đó, thân  ảnh bạch sắc lại xuất hiện ở trước mặt nàng; nàng hốt hoảng lại xoay người, mà bóng dáng kia như cũ ngăn ở trước người của nàng; nàng lại xoay người, hắn lại thủy chung không rời trước người của nàng.


Nàng rốt cục không nhịn được một chưởng đánh ra, nàng không muốn đả thương hắn, dù sao hắn cũng là cha ruột Mập Mạp, nàng chỉ muốn cưỡng chế di dời hắn mà thôi. Nhưng buồn thay chính là, Thuỷ Tâm luôn luôn tự tin với công phu của mình, một chưởng vừa mới đánh ra, liền bị thư sinh siết chặt cổ tay, nàng muốn dùng lực rút tay ra, phát hiện nàng căn bản không cách nào thoát khỏi hắn giống như bị khoá.


"Buông ta ra!"Nàng thét chói tai.


Vậy mà, thư sinh chỉ là thẳng nhìn chằm chằm Mập Mạp, đáy mắt  kinh ngạc đã mất tiêu, trên mặt lại khôi phục một vẻ lãnh mạc. Hắn chậm rãi chuyển sang nàng, ánh mắt cao thâm khó lường  buông nàng ra.


"Hắn tên là gì?"


A! Thì ra là hắn có thể nói chuyện a! Thủy Tâm có chút kinh ngạc  lui ra một bước."Chuyện này không liên quan đến ngươi."


Ánh mắt của hắn chợt trở nên lạnh, "Hắn tên là gì?"Âm điệu cùng ánh mắt hắn đều là một dạng lạnh thấu lòng người.


Thủy Tâm không khỏi co rúm lại một chút, "Hắn. . . . . . Hắn là con ta, cùng ngươi. . . . . . Cùng ngươi không có quan hệ!"Nàng chột dạ la hét, đồng thời lại lặng lẽ lui về phía sau hai bước.


Hai mắt của hắn nheo lại."Hắn tên là gì?"Vẫn là câu hỏi cùng thanh âm lãnh khốc ngưng tụ ở trong không khí, nhưng lần này càng nhiều một phần làm người ta hít thở không thông,  sát khí thật  thô bạo, khí thế tàn nhẫn ngưng tụ cùng với vẻ thư sinh nhã nhặn bề ngoài càng lộ vẻ quỷ dị lại không đối lập.


Nàng không nhịn được rùng mình một cái, theo bản năng xoay người lại muốn trốn, nhưng thân thể mới chuyển một nửa, nàng xoay mình phát giác trong ngực chợt nhẹ, bản năng  cúi đầu xuống, ngay sau đó hoảng sợ phát hiện Mập Mạp đã thoát ra khỏi ngực của nàng. Nàng lập tức ngẩng đầu lên, chỉ kịp nhìn thấy vạt áo trắng tung bay lên, thư sinh cùng Mập Mạp ở trong chớp mắt liền yểu vô tung ảnh, tựa như khói sương biến mất, giống như bọn họ chưa bao giờ tồn tại qua.


Nàng không dám tin nháy mắt mấy cái, mờ mịt  hướng xung quanh nhìn . . . . . Không có! Bóng dáng gì cũng không có!


Mà từ đầu tới cuối, Tư Đồ Sương thủy chung lăng ngốc ở một bên, chỉ không ngừng tự lẩm bẩm nói: "Lão Thiên, hắn không phải là người, hắn không phải là người. . . . . ."


Thủy Tâm tay chân luống cuống  ngây người , một lát sau, mới bỗng dưng nhọn rống một tiếng ——"Đem con trả lại cho ta!"


Tiếp liền đột nhiên thất thanh khóc rống, "Đem con trả lại cho ta, đem con trả lại cho ta nha. . . . . ."Nàng khóc lớn kêu to kinh thiên động địa, cả người xụi lơ té quỵ xuống đất, bi thương muốn chết  thẳng vỗ mặt đất."Con của ta, đem con trả lại cho ta a. . . . . ."


Không biết thời gian qua bao lâu, chỉ biết đã gần hoàng hôn. Ánh nắng chiều đỏ bừng, nhuộm cả một vùng đất. Thủy Tâm  kêu rên bắt đầu yếu ớt không từng gián đoạn  nghẹn ngào khóc sụt sùi, Tư Đồ Sương khổ tâm khuyên không có hiệu quả, chỉ có thể bồi ở một bên đau thương rơi lệ. Hai cô gái yếu đuối cứ như vậy cô linh linh, thê thảm bất lực ngồi giữa mấy con gà đang mổ khóc ròng, không có cảm giác đêm tối đã phủ xuống.


Đột nhiên, Tư Đồ Sương dùng sức đẩy đẩy Thủy Tâm trên mặt đất, "Thủy Tâm, Thủy Tâm, mau nhìn, mau nhìn, bọn họ trở lại, bọn họ trở lại nha!"Nàng vui mừng la hét.


Khóc đến đầu óc choáng váng  Thủy Tâm còn chưa nghĩ được cái gì. Một hồi thanh âm trẻ thơ quen thuộc truyền trong đầu trì độn của nàng, đột nhiên thức tỉnh một tia thần chí cuối cùng của nàng.


"Nương, nương, nhìn, đường đường, chó chó, nhìn nha! Nương."


Nàng đột nhiên ngẩng đầu, chỉ thấy bé đang ung dung dựa vào cha hắn liếm kẹo đường, cái miệng nhỏ nhắn còn dính đường lau mạnh vào y phục tuyết trắng của cha, một tay kia cầm kẹo đường hình cún như vật trân quý hướng trước mặt nàng đưa tới.


Thủy Tâm đau xót hô một tiếng, lập tức nhảy dựng lên một phen đoạt lại nhi tử, mới vừa ngừng lệ lại lần nữa như vỡ đê, nàng khóc đến nỉ non, còn gọi thẳng tâm can, đem Mập Mạp ôm thật chặt, trong miệng mãnh liệt hô bảo bối.


Tư Đồ Sương ở một bên vui mừng, mà khuôn mặt tuấn mỹ của thư sinh lại vẫn là một mảnh lãnh mạc.


Hồi lâu ——


"Hắn tên là gì?"


Một câu hỏi lãnh mạc rốt cục kêu thần chí Thuỷ Tâm lại, nàng miễn cưỡng thu hồi tiếng khóc khó nghe, ngừng thao thao bất tuyệt  tự lẩm bẩm. Đang do dự một hồi lâu sau đó nàng rốt cuộc minh bạch mình không đấu lại thư sinh võ công cao thâm khó lường  này, nhưng bề ngoài hắn thế nào vẫn chỉ như  "Văn nhược thư sinh" trói gà không chặt.


"Mập Mạp."Nàng bất đắc dĩ trả lời.


"Đó là nhũ danh của hắn, tên gọi của hắn là gì?"


Thủy Tâm có chút lúng túng liếc Tư Đồ Sương một cái."Còn. . . . . . Còn không có lấy, ta vốn là. . . . . . Vốn là nghĩ tại khi hắn lớn hơn chút nữa thì xin Lão sư giúp hắn đặt tên thật hay."


Thư sinh gật đầu một cái. Sau đó lấy giấy túi trên tay đưa cho Tư Đồ Sương."Ta cùng Mập Mạp ăn rồi. Những thứ này là thay hai người mua."Sau khi nói xong. Hắn liền xoay người lại hướng bạch mã đi tới.


"Chờ một chút, ngươi. . . . . ."Thủy Tâm khẽ cắn răng."Ngươi đến tột cùng muốn thế nào?"


Hắn ngừng cước bộ. Nhưng chưa có quay lại nhìn nàng."Ta sẽ không cướp hài tử khỏi nương nó. Nhưng là sẽ không để cho con của ta lớn lên mà không có phụ thân."


Thủy Tâm cau mày hỏi: "Cho nên ?"


"Ta sẽ lưu lại."


"Lưu lại. . . . . ."Sau một hồi khá lâu nàng mới có thể nghĩ tới đây, rồi sau đó thoát ra tiếng thét chói tai, "Lưu lại? Ngươi muốn lưu lại?"


"Phải"Hắn vừa tháo xuống yên ngựa, vừa trả lời.


"Ngươi. . . . . . Ngươi không thể lưu lại, ta. . . . . ."Thủy Tâm hốt hoảng  hướng Tư Đồ Sương lộ ra cầu cứu."Ta. . . . . . A! Đúng rồi, ta không có dư thừa phòng trống, ngươi. . . . . . Ngươi hay là đi ở khách điếm đi!"


Hắn nửa nghiêng đầu."Ta với ngươi cùng nhau ngủ là được rồi."


Thủy Tâm mãnh kinh, thiếu chút nữa bị một hớp chưa kịp thở gấp ra ngoài tức nghẹn chết."Cùng ta. . . . . . Ngươi. . . . . . Ngươi ở đây nằm mộng?"Thủy Tâm ho khan nói: "Không có cửa đâu! Ngươi mau đi đi!"


Hắn không phản ứng chút nào  tiếp tục xử lý ngựa của hắn, Thủy Tâm cùng Tư Đồ Sương dò xét lẫn nhau một cái, Thủy Tâm dùng sức đẩy đẩy nàng, "Dì là trưởng bối, lời nói lời nói nha!"Hơn nữa còn nháy mắt.


Tư Đồ Sương thân bất do kỷ  được tôn sùng hướng phía trước, cô lỗ một tiếng nuốt xuống nước miếng sau đó rốt cục dũng cảm ngập ngừng nói, "Ách. . . . . . Vị công tử này, cái đó. . . . . . Ách. . . . . . Chưa từng kết hôn liền. . . . . . Liền cùng ở, thật sự là không hợp lễ nghĩa, việc này. . . . . . sẽ  phá hỏng danh khuê Thủy Tâm."


Thật hảo một cái lý do! Có con ngoài giá thú,  danh khuê Thủy Tâm đã sớm không còn sót lại chút gì rồi, đâu còn có"danh khuê" để cho hắn phá hư? Bất quá, vào lúc này tựa hồ cũng chỉ còn dư lại lý do này .


Ai ngờ thư sinh thờ ơ như không: "Vậy ta liền cưới nàng đi!"


"A? !"Thủy Tâm bị dọa đến thiếu chút nữa đem con trai bảo bối ném tới trên đất đi, "Cưới. . . . . . Ta?"Nàng mãnh liệt thở gấp một tiếng, dùng sức hô: "Ngươi điên rồi?"


"Ta không điên."Thư sinh nhàn nhạt nói: "Vì không để cho Mập Mạp có bóng ma tâm lý, làm như vậy là tốt nhất."


Thủy Tâm còn chưa kịp cãi lại, Tư Đồ Sương liền chợt vỗ tay một cái."Đúng vậy! Thủy Tâm, nếu hắn là cha ruột của Mập Mạp, gả cho hắn rất hợp sao!"


Lửa giận thoáng chốc bốc lên, Thủy Tâm giận chỉ vào Tư Đồ Sương"ăn cây táo, rào cây sung" ."Dì bán đứng con."


"Nào có? Ta hoàn toàn là vì con suy nghĩ! Cứ như vậy, mẹ con các con đều có nơi nương tựa, không phải là tốt vô cùng sao?"Tư Đồ Sương mặt vô sự."Thật tốt quá, cải lương không bằng bạo lực, liền ngày mai đi! Có thể thỉnh Khánh tới đảm nhiệm nhà trai, mà trưởng bối bên này dĩ nhiên chính là ta a. . . . . ."Nàng hết sức phấn khởi nói.


"Sương di!"


Tư Đồ Sương cũng không thèm nhìn tới Thủy Tâm đang bốc khói, hướng thư sinh kêu gọi."Này! Vị công tử kia, có kịp thông báo với người nhà của ngươi?"


"Sương di!"


"Ta không có bất kỳ thân nhân nào."Thư sinh lạnh nhạt trả lời.


"A! Vậy thì. . . . . .Vậy mời đệ đệ Khánh làm người nhà trai tốt lắm. . . . . ."


"Sương di!"


"A! Công tử, ngựa của ngươi an trí xong chưa? Thật tốt quá, , chúng ta phải thương lượng một chút mới được, mặc dù không quá phô trương, nhưng là không thể quá qua loa, nếu như ngày mai không còn kịp nữa, cũng chỉ phải kéo dài tới ngày mốt . Có điều nhiều người dễ làm hơn, Mập Mạp có rất nhiều nghĩa mẫu có thể giúp một tay đây. . . . . ."

Cứ như vậy, mới vừa rồi Tư Đồ Sương còn bị doạ tới gần chết, chỉ chớp mắt liền thay đổi bộ dạng, nhiệt tình cùng thư sinh vừa nói vừa đi vào trong nhà, chỉ còn dư Mập Mạp đem kẹo đường hướng phía nương chơi, cùng với Thuỷ Tâm khuôn mặt uất ức, hổn hển điên cuồng hét lên.


"Ta nói rồi ta không lấy chồng ! Nghe được không? Ta tuyệt đối không lập gia đình! Cả đời đều không lập gia đình!"Thanh âm của nàng to hơn nữa! Đáng tiếc chỉ có gió thu ào ào  thổi qua, giữa không trung có mấy tiếng côn trùng kêu to, giống như là có chút thanh âm đáp lại.


A! Thiếu chút nữa đã quên rồi, còn có thanh âm Mập Mạp y y ô ô  ủng hộ, này có thể chứng minh từ hành động hắn đột nhiên nhét kẹo đường vào miệng nương . Hắn thật là cảm nhận được nương bất mãn!


Thủy Tâm muốn nửa đêm chuồn êm, nhưng là Tư Đồ Sương sớm làm xong các biện pháp đề phòng —— Mập Mạp và cha hắn cùng ngủ, mà nàng cùng Thủy Tâm ngủ chung. Thủy Tâm tự biết không thể nào bỏ nhi tử, nàng không khỏi lạnh tâm, nhưng lăn lộn khó ngủ hơn nửa đêm, vẫn như cũ không nghĩ ra chủ ý gì tốt có thể để cho nàng chạy ra khỏi cạm bẫy hôn nhân.


~*~*~*~*~
cưới là phải có động phòng mọi người nhở ;))Đã sửa bởi cher lúc 27.01.2012, 21:20.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn cher về bài viết trên: TTripleNguyen, Trương Dĩnh, Tử Quân, bebobunbun, hoahuvo, khanhchitchit, lan trần, lechi89, muatuon, sonicoanh
     

Có bài mới 12.01.2012, 20:43
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 09.12.2011, 17:38
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 624
Được thanks: 797 lần
Điểm: 14.99
Có bài mới Re: [Cổ đại] Dê ác đánh sói - Cổ Linh - Điểm: 34
Chương 2.2


Sáng sớm hôm sau, Tư Đồ Sương liền vào thành tìm Quan Dung Khánh thương lượng, rồi sau đó mang về hai túi bánh bao cùng bánh ngọt làm cho vợ chồng kia một cái trợn mắt. Tư Đồ Sương vừa mở bọc giấy vừa báo cáo."Vậy về phần Khánh không thành vấn đề nữa! Hắn còn vỗ ngực bảo đảm hết thảy giao cho hắn là được. . . . . ."


Thủy Tâm chợt vỗ cái bàn."Sương di, con không lấy chồng, dì có nghe hay không? Con không lấy chồng! Con tuyệt đối không lập gia đình. Ban đầu nếu không phải muốn chạy trốn hôn sự, con làm sao đi làm cái chuyện mất mặt kia? Như vậy có thể thấy được, ý muốn của con kiên định đến cỡ nào, cho nên. . . . . ."


Chỉ có điều người ở chỗ này căn bản không có nghe nàng thao thao bàn về. . . . . . A! Trên thực tế Mập Mạp có nghe được, chỉ thấy hắn vô cùng tán thưởng mẫu thân, một tay cầm bánh ngọt, một tay cầm bánh bao, đang theo giọng tức giận của mẫu thân thật cao  quơ múa.


"Ngày mai có thể không? Công tử, ngươi có thể phải báo cho thân bằng hảo hữu?"


Thư sinh lắc đầu một cái.


Thủy Tâm lại một lần nữa vỗ bàn, sau đó cầm lên một cái bánh cắn một cái như trút giận."Hãy nghe con nói, Sương di, con đã thề tuyệt đối không lập gia đình , tương lai của con là muốn xông xáo giang hồ làm hiệp nữ hành hiệp trượng nghĩa, chí hướng vĩ đại như vậy , tại sao có thể để cho trượng phu ích kỷ bá đạo phá hư đây? Vì vậy. . . . . ."


"Bởi vì thời gian tốt, cho nên dâng thái, dâng huy, dâng sính cùng cưới vợ toàn bộ đều cử hành, như vậy sẽ không có có vấn đề đi?"Tư Đồ Sương không hỏi cũng không không nhìn Thủy Tâm mà nói..., vẫn hỏi.


Thư sinh gật đầu một cái.


"Chờ Mập Mạp lớn lên chút sau đó con liền muốn mang theo hắn lưu lạc giang hồ rèn luyện. . . . . ."Thủy Tâm khuôn mặt vẻ mơ ước."Không chừng còn có thể gặp gỡ một trong bảy đại cao thủ ở võ lâm, hoặc là cái gì sơn dã kỳ nhân nguyện ý thu con hoặc là Mập Mạp làm đồ đệ, dạy cho chúng con một thân võ công kinh người. . . . . ."


Tư Đồ Sương một bên cau mày gỡ xuống miếng bánh bị Mập Mạp tạo thành một nắm bùn, một bên tiếp tục hướng thư sinh hỏi: "Còn không có thỉnh giáo tôn tính đại danh của công tử đây?"


Tiện tay tiếp được mẩu vụn bánh Mập Mạp làm rơi, thư sinh lơ đãng đáp: "Triển Ngạo Trúc."


"Con tình nguyện làm hiệp nữ kiêu ngạo được tiếng thơm lưu truyền muôn đời, cũng tốt hơn. . . . . ."Thủy Tâm cắn một cái bánh, đang muốn tiếp tục phát biểu cao kiến, bất chợt dừng lại, rồi sau đó hoang mang  tự lẩm bẩm: "Hả? Triển Ngạo Trúc. . . . . . Rất quen thuộc, ta giống như tại nơi nào. . . . . ."


Nàng đột nhiên trợn to hai tròng mắt  nhìn chằm chằm Triển Ngạo Trúc, cằm thẳng tắp rơi xuống, ngay cả nửa chiếc bánh trong miệng cũng rớt ra ngoài."Triển. . . . .Triển  Ngạo. . . . . . Trúc. . . . . ."Nàng mặt bất khả tư nghị, lắp bắp nói: "Cuồng. . . . . . Cuồng. . . . . . Sách. . . . . . Thư sinh?"


Triển Ngạo Trúc không trả lời, chẳng qua là lạnh nhạt  nhìn lại nàng.


Thủy Tâm ngu lặng một lúc lâu, rồi sau đó đột nhiên nhảy dựng lên vọt tới trước mặt Triển Ngạo Trúc. Hai tay duỗi ra, bắt đầu ở trên người Triển Ngạo Trúc móc sờ, trong miệng thì thào thì thầm: "Ngọc tâm phiến, ngọc tâm phiến ở đâu? Ở chỗ nào?"


Mặc dù bọn họ đã từng có da thịt chi hôn, cũng có hài tử, nhưng dù sao chưa chính danh, hơn nữa còn là trước mặt trưởng bối, Thủy Tâm tựa như không để ý thể diện  ở trên thân nam nhân sờ tới sờ lui làm Tư Đồ Sương không khỏi nhăn lại hai hàng lông mày."Thủy Tâm, con ở đây làm gì? Như vậy còn thể thống gì, còn không mau dừng tay!"


Thủy Tâm làm như không nghe thấy  tiếp tục tại trên người Triển Ngạo Trúc "động thủ động cước", thậm chí còn đưa tay vào trong trường sam của hắn móc tìm, trong miệng vẫn là nói lẩm bẩm. Mà Triển Ngạo Trúc thủy chung không chút động đậy, mặc cho Thủy Tâm dính vào trên người hắn.


Mập Mạp thích tham gia náo nhiệt, cũng cầm một khối bánh khác lần nữa giày xéo trên áo tuyết trắng của hắn. Thủy Tâm đột nhiên dừng lại, nàng cùng Triển Ngạo Trúc nhìn thẳng vào mắt nhau trong chốc lát. Tiếp đó từ từ rút ra dò vào trong tay áo hắn, chỉ thấy một cây quạt trắng như ngọc liền giữ tại trong lòng bàn tay nàng. Nàng chần chờ một chút, ngay sau đó rụt rè kéo ra mặt quạt, mặt quạt không phải là tơ không phải là lụa  từ từ hiện ra ở trước mắt nàng, hoa mai thanh nhã cùng trúc xanh cao ngạo được bố trí sắp đặt trông rất sống động tựa như mỏng manh dễ vỡ, kì thực vững chắc vô cùng trên mặt quạt.


Trên mặt quạt cũng không có đề tên, nhưng có một dòng chữ nhỏ: ngọc cũng không phải ngọc, tựa như trúc không phải là trúc. Tựa như tâm không phải là tâm, tựa như ta không phải là ta.


Nàng lần nữa do dự, liếc nửa mắt nhìn Triển Ngạo Trúc một cái. Nàng đột nhiên đem lật mặt kia của cây quạt, chứng cớ rõ ràng làm nàng khiếp sợ khắc sâu vào con ngươi của nàng. Bốn chữ to cuồng vọng phóng khoáng —— Duy ngã độc tôn. Phần đề tên—— Triển Ngạo Trúc.


Đúng rồi. Đây chính là vũ khí của Cuồng thư sinh —— Ngọc tâm phiến. Thủy Tâm lại lăng lăng  nhìn chăm chú hắn một hồi lâu, còn kém không có chảy xuống nước miếng. Sau đó nàng lại ngoài dự đoán mọi người  ngồi trên đùi Triển Ngạo Trúc, giống như nữ tử trăng hoa dùng hai tay ôm cổ của hắn, nịnh hót  ném mị nhãn "thê thảm không nỡ nhìn", trong miệng còn phun ra lời nói uốn éo "ghê tởm".


"Ta nói Triển công tử nha! Yếu nhân nhà gả cho ngươi dĩ nhiên không thành vấn đề, nhưng là. . . . . ."Nàng lại ném một cái mị nhãn sẽ làm người ta té xỉu."Người ta nhưng là có điều kiện  đó!"


Triển Ngạo Trúc hướng nàng nhướng nhướng mày. Bày tỏ hỏi thăm.


"Cái này sao. . . . . ."Nàng buồn cười cố làm hai giây thẹn thùng, "Ngươi muốn. . . . . ."Nàng trộm dò xét hắn, "Đem võ công của ngươi. . . . . ."Nàng nuốt miệng bởi vì lòng tham mà tăng sinh  nước bọt."Tất cả đều dạy cho ta!"


Triển Ngạo Trúc rũ mí mắt xuống, nhàn nhạt trả lời, "Võ công của ta có ít nhất một nửa trở lên không thích hợp cho nữ nhân học ."


Thủy Tâm ngẩn người, nàng dĩ nhiên hiểu, bởi vì nữ nhân bẩm sinh điều kiện chưa đủ, cho nên, rất nhiều võ công đúng là không thích hợp cho nữ nhân tu luyện. Không quan hệ, nàng có thể lùi một bước tiến thêm, học một nửa cũng đủ rồi.


"Một nửa cũng được!"Nàng khảng khái rộng rãi nói.


Triển Ngạo Trúc như cũ hai mắt nửa khép.


Nàng nghiêm mặt thu lại cánh tay."Một phần tư?"


Triển Ngạo Trúc vẫn không có chút nào đáp lại.


"Hảo, vậy thì. . . . . ."Thủy Tâm cắn cắn môi dưới, thống hạ quyết tâm nói: "Liền một phần mười đi! Được  chưa?"


Triển Ngạo Trúc vẫn như cũ tĩnh tọa như đá.


"Này!"Nàng không nhịn được túm vạt áo của hắn, "Có lầm hay không a? Bây giờ là ngươi cầu xin ta và ngươi thành thân! Ngươi còn kiêu như vậy!"


Nàng đâm đâm lồng ngực của hắn."Ngươi có phải hay không không muốn cùng ta thành thân, hả? Đúng thì hãy nói đi!"


Nàng ngạo nghễ  đứng lên, chỉ cao khí ngang  bước đi thong thả, "Thật ra thì, ta sớm nói qua ta không muốn lập gia đình, là ngươi cầu xin ta, ta mới miễn cưỡng suy nghĩ một chút!"Nàng nghếch cằm lên thật cao."Dù sao cứ như vậy, ngươi nếu là chịu dạy ta, ta liền đáp ứng gả cho ngươi, nếu là không. . . . . ."


"Triển công tử, sính lễ là ngươi bên này phụ trách, hay là. . . . . ."Tư Đồ Sương không quan tâm sự tồn tại của nàng  nói.


"Ta phụ trách."


Thủy Tâm căm phẫn xoay người trừng mắt nhìn hai người kia coi nàng như không khí."A! Sương di, có lầm hay không? Con còn không có đáp ứng muốn gả cho hắn!"


Nhưng là, kháng nghị thủy chung không có hiệu quả.


"Ngươi có muốn trước thay Mập Mạp đặt tên hay không?"Tư Đồ Sương cười nói.


"Ta đã lấy tốt lắm."


"Sương di, dì tôn trọng con một chút có được hay không?"Thuỷ Tâm bắt đầu có chút nhụt chí, vẫn muốn làm"người nào chết giãy giụa".


"Có thể nói cho ta biết là tên gì sao?"


"Triển Tinh Hồn."


Thủy Tâm như đưa đám vô lực nhìn Mập Mạp đang vẽ tranh bằng bánh trên người Triển Ngạo Trúc."Được rồi! Vậy ít nhất đem hết thảy võ công của ngươi dạy cho con trai của ngươi, được đi?"


Triển Ngạo Trúc đảo mắt nhìn nàng chốc lát, sau một lúc lâu mới gật đầu một cái.


Thủy Tâm lúc này mới lộ ra nụ cười, tinh thần phấn chấn lại nói: "Toàn bộ?"


Triển Ngạo Trúc gật đầu.


"Không cho giấu giếm đó!"


"Không giấu."Hắn khẳng định cam kết.


Ai! Thủy Tâm thầm nghĩ, không thể làm gì khác hơn là chờ nhi tử học được sau đó nàng lại dụ dỗ nhi tử dạy nàng a! Nàng thở dài một hơi, không ngờ vừa đúng liếc thấy ánh mắt đắc ý của Tư Đồ Sương, vì vậy, đầu óc chuyển một cái. Kế sách báo thù lập tức xông lên đầu. Quả hồng mềm này dễ giải quyết, nàng cười lạnh một lô, muốn chết, nàng cũng muốn kéo cả người đệm lưng mới được!


"Hiện tại giờ đến phiên dì, Sương di."Thủy Tâm cố ý rất ôn nhu nói.


Tư Đồ Sương thật ngẩn người."Hả! Ta? Cái gì?"


Thủy Tâm híp mắt, lộ ra nụ cười âm hiểm gian trá."Hắc hắc hắc, Sương di, dì phải thành thân cùng ngày với con mới được."


"Không muốn."Tư Đồ Sương kêu lên.


"Không muốn cũng phải muốn! Con đánh hắn vẻn vẹn ăn dì là được rồi chứ!"Thủy Tâm cười lạnh liên tục."Nếu là ngay cả dì cũng không giải quyết được, con đây hiệp nữ còn làm thế nào nha!"


Hết chương 2


Đã sửa bởi cher lúc 27.01.2012, 21:22.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn cher về bài viết trên: TTripleNguyen, Trương Dĩnh, Tử Quân, hoahuvo, khanhchitchit, lechi89, muatuon
     
Có bài mới 14.01.2012, 20:07
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 09.12.2011, 17:38
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 624
Được thanks: 797 lần
Điểm: 14.99
Có bài mới Re: [Cổ đại] Dê ác đánh sói - Cổ Linh - Điểm: 59
Chương 3.1


images


Một là quả phụ tái giá, một là chưa chồng mà có con, hai người đều không quá mức phô trương. Vì vậy, trong tiếng mừng của bằng hữu chí thân, hai đôi bị đưa vào động phòng.Bên ngoài tuy chỉ có vài bàn tiệc rượu nhưng vẫn là huyên náo ồn ào, phi thường náo nhiệt, hơn nữa được mấy nghĩa mẫu cưng chiều, Mập Mạp nghịch ngợm gây sự  càng như cá gặp nước, lập tức bên này hôn nhẹ, bên kia làm nũng, lập tức lại cố ý giật sa mỏng của mấy nghĩa mẫu, làm cho cảnh xuân lộ ra ngoài, sợ hãi kêu liên tiếp.Mà một người trong tân phòng, cũng đồng dạng là "chiến sự" liên tiếp."Ta. . . . . . Ta cảnh cáo ngươi, cũng không thể giống như lần trước làm đau người ta!""Ách. . . . . . Ngươi. . . . . . Ngươi làm cái gì?""Ngươi làm gì thế xé y phục mới của người ta nữa! Y phục vẫn còn bán được!""Này! Ngươi làm gì thế nhìn như vậy ta. . . . . . Ngươi. . . . . . Không nên tới. . . . . . Không nên tới. . . . . ."Sau đó, là liên tiếp thanh âm rơi đồ binh binh bàng bàng, tiếp đó là vừa thẹn thùng vừa tức giận quát."Ngươi. . . . . . Làm sao ngươi như vậy. . . . . . Rõ ràng thoạt nhìn lịch sự nho nhã như vậy. Thế nào. . . . . . A! Cút ngay. . . . . . Không nên tới gần ta. . . . . . Cút ngay. . . . . ."Một hồi tiếng xé áo truyền đến."A! Không biết xấu hổ!"Tiếp theo là nhiều hơn tiếng xé áo."Không muốn. . . . . . A. . . . . . Buông ta ra. . . . . . Ngươi. . . . . . Ngươi này Trư Bát Giới, sắc lang, để. . . . . . Buông ta ra. . . . . . Để. . . . . . Ngô. . . . . . Ngô. . . . . . Ngô. . . . . . Ngô. . . . . ."Hai tay Thủy Tâm đặt ở trên lồng ngực lấm tấm mồ hôi của Triển Ngạo Trúc nháy cặp mắt."Này! Lần này không đau!"

(aah, ta chết mất với bạn này :-< )Triển Ngạo Trúc không ngờ ánh mắt nàng như thế, lặng lẽ không tiếng động."Này! Làm sao ngươi không thích nói chuyện như vậy a!"Thủy Tâm bất mãn kháng nghị."Như vậy rất nhàm chán! So với lấy đầu gỗ có cái gì khác biệt sao! Vừa khô khan lại không có vị. . . . . ."Nàng cười khẽ  nhăn nhăn lỗ mũi, "Ta liền nói đi! Lập gia đình căn bản cũng không chơi vui!"


Lần này, đáp lại nàng chỉ có tiếng côn trùng kêu vang cùng tiếng ếch gọi."Này!"Nàng động động cằm."Bồi đại gia nói một chút ! Tùy tiện cái gì cũng có thể. Chỉ cần không phải ta một người hát, tự mình làm trò là được rồi!"Triển Ngạo Trúc ngay cả mí mắt cũng không liếc mắt. Chẳng qua là lạnh lùng nói: "Ngươi rất om sòm."Thủy Tâm phút chốc trợn to hai mắt, ngay sau đó lại nheo lại,  từ từ ngồi dậy. Nàng dạng chân ở trên người Triển Ngạo Trúc. Hai tay đột nhiên nâng lên, ngay sau đó đùa bỡn xuất ra chiêu thức thuần thục xinh đẹp, mà lại nhiều chiêu cũng không chút lưu tình  hướng chỗ hiểm trên người hắn đánh tới. Nhưng mỗi một quyền, chưởng, chém, bổ cũng không chứa mảy may nội lực nào, có một chút liền ngừng lại. Múa may nửa ngày trời sau đó nàng đột nhiên yên lặng, mà cuối cùng một chưởng đánh trên lồng ngực hắn."Người bị hại" bắt đầu tiếp nhận tàn sát bừa bãi, đến"chung kết tử vong", tất cả thủy chung như ngủ say hoàn toàn không có động tĩnh.Thủy Tâm ngửa cằm lên thật cao, "Ta rốt cục chiến thắng võ lâm cao thủ Cuồng thư sinh, "Nàng hề hề  lớn tiếng tuyên bố."Ta là hiệp nữ duy nhất có thể đánh bại Cuồng thư sinh, Lãnh Thuỷ Tâm!""Trẻ con!"Đây là lời bình của "người chết" nằm dưới người nàng."Ba!"Một tiếng, một cái tát mạnh mẽ lập tức rơi vào ngực Triển Ngạo Trúc, cũng ở bên trong phòng vang lên thanh âm thanh thuý đáp lại.Sau khi "chết". Thi thể còn phải chịu hành hạ, ai! Thật là đáng thương đó!

(=)) giời ạ, ta chả hiểu hai bạn này nghĩ cái gì nữa, hầy)Thủy Tâm bĩu môi nhìn hắn thật lâu, tục ngữ nói thật là đúng, một bàn tay đập không vang. Bởi vì Triển Ngạo Trúc từ đầu đến cuối ngay cả trừng mắt cũng chưa từng làm, hại nàng không thể làm gì khác hơn là hậm hực lại nằm xuống ngực hắn."Ngươi thật là nam nhân cực kỳ không thú vị trên đời!"Nàng căm giận nói.Nếu hiểu đối thủ không thú vị, nên thật sớm hết hy vọng yên lặng mà ngủ đi? Nhưng trầm mặc một lát sau, Thủy Tâm còn chưa cam tâm cứ buông tha như vậy, chỉ thấy miệng nhỏ của nàng đơn giản không chịu dừng lại."Này! Ngươi nói ta nên gọi ngươi là gì mới tốt? Cũng không thể gọi là Này đi? Cũng không gọi ngươi Này, ta gọi ngươi như thế nào đây? Nàng trầm ngâm một lát, còn nói: "Cha ta có năm lão bà, ai cũng gọi hắn là lão gia, mà đại tẩu ta cũng gọi đại ca ta là phu quân, đại tỷ ta gọi đại tỷ phu là tướng công, bất quá. . . . . ."Nàng cắn môi dưới, "Nghe tỳ nữ hầu hạ đại tỷ ta có nói. Ở trong phòng, đại tẩu ta đều là kêu tên đại ca đấy!"Nàng sớm biết không chiếm được bất kỳ sự đáp lại nào của Triển Ngạo Trúc, cho nên, nàng tự nói tiếp."Ừ! Ngạo Trúc, Ngạo Trúc, cái tên này thật là không tệ, cao ngạo thoát tục, cần phải trước người khác kêu la như vậy, không phải tương đương với hướng mọi người tuyên bố ngươi chính là Cuồng thư sinh sao? Này giống như quá kiêu ngạo rồi!"Nàng lắc đầu."Không được, không được, tên của ngươi vẫn là chỉ có thể gọi ở trong phòng thôi. Ở trước mặt người ngoài. . . . . ."Nàng chợp mắt cau mày kiêm cắn môi dưới."Lão gia? Ngươi thật giống như không có già như vậy. . . . . . Vậy thì tướng công. . . . . . Thật kỳ quái. . . . . . Có lẽ là phu quân. . . . . . Nôn! Thật buồn nôn. . . . . . Kết quả vẫn là Ngạo Trúc dễ nghe hơn, nhưng hết lần này tới lần khác lại không thể. . . . . . Quên đi, liền tướng công đi. . . . . . Không, phu quân. . . . . . Ách. . . . . . Hay là tướng công. . . . . . Ách. . . . . . Phu quân. . . . . . Tướng công. . . . . . Phu quân. . . . . ."Triển Ngạo Trúc rốt cục bị nàng "niệm kinh" không nhịn được! Hắn bỗng chốc nghiêng người, đè Thủy tâm ở phía dưới. Đôi môi thật chặt chặn lại cái miệng nhỏ nhắn không ngừng nói thầm.Hắn phỏng đoán, đại khái chỉ có để cho nàng mệt mỏi nói không ra lời mới có thể khiến nàng ngừng lải nhải đi!

( Ta thề là chưa đọc truyện nào nam chính ít lời thoại thế này :-< )Tư Đồ Sương rốt cục bị một cước đá ra ba năm thủ tiết ! Thủy Tâm vui ngất trời  ôm bụng cười ha ha, rốt cục sẽ không có ai  trong lúc rãnh rỗi nhắc đi nhắc lại công việc của nàng.Ban đầu nàng còn tưởng rằng nhất định cùng phu quân đại chiến mấy lần mới giữ được công việc của mình, không nghĩ tới Triển Ngạo Trúc ngay cả hừ cũng không hừ một tiếng, để tùy nàng. Vì vậy, Thủy Tâm mừng rỡ đem Mập Mạp ném cho Triển Ngạo Trúc chiếu cố, còn mình nghênh ngang  ra cửa bắt đầu đi làm việc vậy.Nhưng là mặc dù gần hai năm qua cũng chưa từng xảy ra chuyện rắc rối gì, không nhắc tới võ công mèo cào của nàng thật có thể ở tam giang ngũ hồ khắp nơi hết ăn lại uống. Có lẽ nên nói là nàng vận khí tốt, đến nay chưa đụng phải người thật sự khó giải quyết. Cũng không nói đến việc đưa ra giá cao, còn có rất nhiều chuyện nực cười phát sinh!Bất quá  sau tân hôn hơn một tháng, hảo số phận của Thủy Tâm rốt cục đụng phải khảo nghiệm.Gần đây, Đặng huyện đột nhiên xuất hiện rất nhiều nhân vật giang hồ tay mang đao kiếm. Mọi người đều biết, trừ du côn lưu manh bên ngoài, nhân vật giang hồ là người không muốn nói đạo lý nhất, bọn họ thường ỷ vào một thân to khoẻ hoặc công phu, không nói một lời sẽ động thủ, nếu là chọc cho bọn họ khó chịu, ba năm người chết càng là chuyện thường.Gặp phải chuyện như vậy, quan phủ từ trước đến giờ chỉ biết khước từ, không dám quản nhiều, có thể bỏ qua liền bỏ qua. Cho nên, bách tính trăm họ phần lớn chỉ có thể tự cầu nhiều phúc, ánh mắt trợn to để thấy rõ ràng, tránh bị gặp phải tai họa nếu không thì tự mình gây nghiệt, không thể sống .Nhân vật giang hồ càng nhiều, bận rộn nhất đúng là tiệm cơm cùng lữ điếm, sau đó chính là câu lan** viện. Đặng huyện  thuyền hoa khách qua lại không dứt. Cho dù là ban ngày, tới cửa làm vui  khách cũng không thiếu.

**nơi hát múa và diễn kịch thời Tống, Nguyên ở Trung QuốcLan Phương ở cuối Thoan Hà, là chiếc thuyền hoa buôn bán thịnh vượng nhất. Sóng nước trong veo làm nền, uốn khúc quanh co, chớ sinh tình thú. Nhất là buổi chiều, lầu gác, mái hiên các nơi, đèn màu treo cao, vốn đem mặt sông điểm xuyết phải mỹ lệ hiếm thấy, đẹp không sao tả xiết.Sau giờ ngọ hôm đó, oanh thanh yến ngữ tràn đầy trên dưới Lan Phương, thỉnh thoảng xen lẫn tiếng cười thô lỗ, dưới mái hiên này là tiếng hét của người chơi tửu lệnh  đoán số, đầu kia là tiếng hò reo chồng chất, náo nhiệt đến cực điểm. Đem hết thẩy toàn bộ tài vận tửu sắc cho quẻ này .Lầu hai là một khuê phòng được bày trí hoa mỹ, Tích Tích cô nương đứng đầu bảng Lan Phương đang phụng bồi một vị khách quen uống rượu ngâm thơ. Nhưng bên ngoài truyền đến một trận cãi nhau to tiếng, mà thanh âm lại càng lúc càng lớn, cũng càng lúc càng đến gần."Đại gia ta không có bạc sao?"Một người lạ không rõ phải trái ngang ngược hô."Vị này, không phải như thế, là bởi vì Tích Tích cô nương đã có khách, xin mời ngài tìm một vị cô nương khác đi!"Tú bà Thôi đại nương ăn nói khép nép  năn nỉ ."Không được, đại gia ta hôm nay không phải Tích Tích hầu hạ thì không được, đại gia ta có chính là bạc, đứng đầu bảng Lan Phương vào lúc này chỉ có thể phục vụ đại gia ta.""Đại gia, Tích Tích có khách. . . . . .""Để cho hắn đi tìm cô nương khác, đừng cùng ta tranh giành!"Thôi đại nương luôn miệng  ngăn trở, nhưng tất cả không ngăn được nam tử kia, mắt thấy đã đến cửa. . . . . ."Vị đại gia này, ngài xin dừng bước!"Một tiếng nói mềm mại vang dội truyền đến, thuận thế còn nghĩ thân thể ngăn ở trước cửa."Ơ! Thì ra là trong Lan Phương các ngươi còn giấu mặt hàng thượng hạng như vậy a! Sách sách, không tệ, không tệ, xinh đẹp ôn nhu, tươi mới ướt át. . . . . ."Tiếp theo là hai tiếng cười bỉ ổi dâm đãng."Hảo, nếu Tích Tích không rảnh, đó chính là ngươi rồi, lão bản, ta liền muốn nàng!""Ít học chó sủa!" Thanh âm mềm mại không vui khiển trách."Lau sạch sẽ mắt chó của ngươi, Đại Cẩu hùng. Cô nương ta là hộ vệ của Tích Tích, tuyệt không cho phép ngươi tới quấy rầy Tích Tích!""Hộ vệ?"Sau tiếng kêu kinh ngạc, lập tức truyền đến giọng cười khinh miệt giễu cợt  ."Hộ vệ? Tiểu thư như ngươi mà là hộ vệ? Vậy ta đây là tiêu đầu rồi! Hơn nữa còn là chuyên quản tiểu tiêu sư này!"


Lại tiếng cười dâm tà." Để cho tiêu đầu tới dạy ngươi hai chiêu, ừ! Là hai chiêu trên giường đó. . . . . .""Ngươi tối hôm qua ăn phân đi, Đại Cẩu hùng? Nếu không thế nào miệng đầy mùi khó ngửi !"Nam tử kia cuồng vọng cười to."Hảo, hảo, đại gia ta chính là khoái loại người như ngươi vừa ngang ngược vừa chua cay, ở trên giường nổi sóng tới quá sức, hừ lên cũng mới tuyệt diệu a!"

(tên này vừa bỉ vừa phỉ, hừ)"Đi về nhà hút sữa lão nương ngươi đi, Đại Cẩu hùng!"Thanh âm mềm mại cười lạnh nói: "Nhìn ngươi ngay cả tiếng người cũng không nói được, nhìn dáng dấp, có thể ngay cả ‘ phía dưới ’ cũng còn không có dài đủ đi, như vậy cũng dám ra ngoài mất mặt xấu hổ? Sách sách, da mặt thật là dầy!""Ha ha! Tiểu nương tử, ngươi thật đúng là sanh long hoạt hổ. Rất uy phong sao? Hắn dùng ngữ điệu phóng đãng nói."Có muốn hay không nếm thử một chút mùi vị a! Tiểu nương tử? Nếm thử một chút uy lực gậy gộc của ca ca  a?""Uy lực?"Nàng khinh thường hừ lạnh."Là vừa chạm vào là uy lực kém cỏi đi!""Mẹ kiếp, ngươi này thật không biết điều, "Nam tử kia tựa hồ là xấu hổ thành giận  mắng ."Ngày hôm nay không phải là để cho ngươi nếm thử một chút công phu của đại gia là không thể được!""Công phu?"Thanh âm chê cười một tiếng."Công phu kêu cha gọi mẹ sao?"Một tiếng giận dữ mắng mỏ đáp lại một tiếng nói khẽ, trên Lan Phương vì vậy binh binh bàng bàng đánh. Các cô nương toàn bộ lành lạnh ở một bên uống trà nói chuyện phiếm, ngay cả Tích Tích cũng không nhịn được mở cửa xem cuộc chiến, các nàng một chút lo lắng cũng không, chỉ vì Thủy Tâm chưa thua trận nào!Bất quá, chuyện  phát triển giống như càng lúc càng không phải như vậy. . . . . Cho đến thời gian một chén trà sau, từ trên thuyền lảo đảo  lao xuống một tiểu bóng dáng. Bỗng chốc trên bờ, một người hối hả hướng núi chạy đi, tiểu tỳ Quyên nhi ở Lan Phương lảo đảo nghiêng ngã đi tới ngôi nhà ở dưới chân núi. Triển Ngạo Trúc đang ngồi ở trước nhà, một muỗng một muỗng  uy Mập Mạp ăn cơm.
Nàng trực tiếp vọt tới trước mặt Triển Ngạo Trúc. Một bên cúi xuống thở dốc, một bên một hổn hển nói từng chữ một: "Triển. . . . .Triển  công. . . . . . Công tử. . . . . . Không. . . . . . Không xong. . . . . . Lãnh. . . . . . Lãnh cô. . . . . . Cô nương. . . . . . Có. . . . . . Có phiền. . . . . . Phiền toái!" Sau khi nói xong Quyên nhi thở không ra hơi mới thoáng nghỉ qua, khi nàng vừa ngẩng đầu, liền thất thần .Di! Người đâu? Trước mắt trừ hai cái ghế nhỏ, một cái bát gần trống không cùng một cái thìa bên ngoài nào có nửa cái bóng người! Nàng nghi hoặc trừng mắt nhìn, rồi sau đó bắt đầu vòng quanh trước nhà, sau nhà tìm, cổ họng còn lớn tiếng kêu la."Triển công tử! Triển công tử! Ngươi ở chỗ  nào a? Triển công tử. . . . . ."Trên đại sảnh đã là một mảnh hỗn loạn. Bàn ghế đều bị hủy, đèn rơi bình cũng rơi. Thôi đại nương cùng các cô nương càng thêm sợ hãi đứng thành đoàn ở dưới bậc thang, khách nhân bình thường sớm chuồn không thấy bóng dáng, còn dư lại đều là danh hồ nhân sĩ thích xem náo nhiệt.Mà không quản  là các cô nương hay là người xem náo nhiệt, cũng nhất trí nhìn cùng một hướng —— một cô nương quần áo xốc xếch chật vật, mà phía sau nàng là hộ vệ chính quy nằm đầy trên sàn thuyền hoa.Cùng Thủy Tâm chật vật giằng co chính là Đại Cẩu hùng bỉ ổi, một đại hán tử cao lớn, mũi nghếch lên trời, ba hoa khoác lác, cộng thêm vẻ mặt hỗn độn chòm râu cùng đầu tóc rối bời, khó trách Thủy Tâm  gọi hắn là Đại Cẩu hùng.
Hắn ngang ngược hắc hắc cười lạnh, mà phía sau hắn là hai người tướng mạo xấp xỉ, trán rộng mặt đen bắt đầu đi vào thuyền, liền thủy chung trầm mặc im lặng, cho tới giờ khắc này."Đủ chưa. Đạo Nguyên? Nên đi chưa?""Không được!"Đại Cẩu hùng mãnh liệt lắc đầu"Ngày hôm nay ta không dạy dỗ được con đàn bà này thì không nhịn được!"

Người bên phải có vẻ lớn tuổi nhất chính là tên mặ đen nhăn mày."Nơi này đã loạn thành như vậy, ngươi còn muốn như thế nào?"Đại Cẩu hùng hất tay chỉ Thủy Tâm ở phía xa xa, cậy mạnh nói: "Ta muốn mang nàng đi, chờ ta chơi đã sau đó sẽ đem nàng bán đi, ta xem nàng còn có thể hoành hành ở nơi nào?""Vậy thì nhanh lên một chút đi? "Tên mặt bóng bên trái không nhịn được bĩu môi."Có muốn chúng ta giúp ngươi hay không.""Không cần!"Đại Cẩu hùng quát gãy lời của hắn."Ta một người có thể hoàn thành ."Ba người tựa hồ trong mắt không coi Thủy Tâm ra gì, mà Thủy Tâm là tiến thoái lưỡng nan  âm thầm hối hận không dứt. Như thế rất tốt rồi! Đá lên thiết bản! Nàng nên làm cái gì bây giờ? Tiến lên sao! Khẳng định đánh không lại người ta, chạy trốn sao? Vẫn là không được, nào có hộ vệ nào trốn trước, như vậy chẳng những thật xin lỗi các cô nương ở Lan Phương, đối với "danh tiếng" của nàng cũng thật sự là tổn hại lớn. Nhưng nàng còn có thể có lựa chọn gì đây. . . . . .Đại Cẩu hùng cũng không để thời gian cho nàng tinh tế suy nghĩ. Chỉ thấy hắn lại bắt đầu kêu gọi đầu hàng. " Ta nói tiểu nương tử, ngươi là nên biết điều một chút ngoan ngoãn đi theo ta. Đừng để các đại gia đây mời  lần nữa a? "Thủy Tâm bĩu môi, do dự, còn không có đủ thời gian cho nàng suy tính, nhìn! Tên mặt đen  lại đang thúc giục ."Nhanh một chút, Đạo Nguyên. Nếu không chúng ta muộn rồi!""Được rồi, được rồi!"Đại Cẩu hùng phất tay một cái, chợt hướng Thủy Tâm chớp mắt. "Xin lỗi, tiểu nương tử, không có thời gian để cho ngươi cân nhắc!"Chân theo đó nhanh đến, Thủy Tâm nhanh chóng lui về phía sau hai bước, tránh hắn một cước, lại dùng tay ngăn một quyền trước mặt. Sau đó xoay người tránh qua ác trảo vô sỉ hướng dưới bụng của nàng mà đánh, nhưng không cách nào tránh được chiêu thức liên tục đánh tới , chỉ có thể vừa xấu hổ vừa vội  nhìn chằm chằm móng sói hướng trước ngực nàng. . . . . .


Đang lúc nàng chạy trời không khỏi nắng, móng sói kia sắp đụng chạm lấy áo nàng  trước một khắc dừng lại, nàng không khỏi thật to ngẩn người."Nương!" Thủy Tâm đột nhiên hồi thần, ánh mắt từ móng sói chuyển qua hướng bên, chỉ thấy khuôn mặt Mập Mạp vui vẻ  tươi cười đối diện  nàng, hai bàn tay nhỏ còn hướng nàng vung mạnh." Ôm ôm, nương, ôm ôm!"Đã sửa bởi cher lúc 27.01.2012, 21:26.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn cher về bài viết trên: TTripleNguyen, Trương Dĩnh, Tử Quân, hoahuvo, khanhchitchit, lechi89
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 35 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hoangyennhu, Tranthayday và 195 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 35, 36, 37

2 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 149, 150, 151

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

6 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

7 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 36, 37, 38

8 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

9 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C888

1 ... 128, 129, 130

10 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

11 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C66]

1 ... 24, 25, 26

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 9, 10, 11

13 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

15 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

16 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

17 • [Hiện đại] Người cha nhặt được - Cát Tường Dạ

1 ... 26, 27, 28

18 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

19 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

20 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3433 điểm để mua Đá Peridot
Tuyền Uri: Thông báo: Các chị (bạn) đang edit/ sáng tác tại box Tiểu thuyết CHƯA HOÀN vui lòng cập nhật mục lục truyện. Thời gian từ 19/10/2018 đến 23/10/2018. Xin trân trọng cảm ơn :thanks:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 702 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 3268 điểm để mua Đá Peridot
Mía Lao: Ăn ở :v
Cô Quân: Vật phẩm hêts hạn hết cả r :cry:
Cô Quân: Sao bây giờ tui nghèo thế này hả trời  :cry:
Cô Quân: Ed ở đây vì đam mê và sở thích là PHI LỢI NHUẬN bạn à
thuy_ngan: chào các bn, ácc bạn cho mình hỏi có công việc làm thêm nào liên quan đến edit ko vậy? nếu có hãy gửi thư trực tiếp cho mk nha.
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 250 điểm để mua Couple
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 667 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3111 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 2961 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 637 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1090 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 294 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1732 điểm để mua Hamster lêu lêu
thuyvu115257: Hi Hoa Hồng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 634 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1037 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 605 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 279 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1648 điểm để mua Hamster lêu lêu
Lãng Nhược Y: Viết cho người phụ nữ tôi thương Mọi người hãy vào bình chọn cho các bạn nào :D5 Ai có số bình chọn nhiều nhất sẽ nhận quà nha :kiss3:
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 602 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 264 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Eun: Cưng ý kiến gì. Nảy quên nói lãi suất 25% tháng ấy :)2
Công Tử Tuyết: -.-
Tuyền Uri: Cho vay lãi suất thấp đây =))

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.