Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 74 bài ] 

Hôn mê liền cưới - Kagen no Ju

 
Có bài mới 11.12.2011, 21:41
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.08.2011, 11:58
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 54
Được thanks: 313 lần
Điểm: 36.15
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn mê liền cưới a - Kagen no Ju (bổ sung ngoại truyện) - Điểm: 35
Ngoại truyện 3: BL+GL=BGLove

La Y Y chưa bao giờ kiêng kỵ người khác biết về giới tính của cô, trừ người nhà, vì vậy cô ra nước ngoài học tập, thoả thích hưởng thụ tuổi trẻ, đam mê của mính.

Là con gái nhưng cô trong lòng vẫn cất giữ một người con gái khác, người mà cô chân chính yêu, người cô không thể nào thổ lộ, người cô không thể nào ở bên người ấy và là người sắp trở thành chị dâu của cô.

Chính là vì yêu là phải mang đau khổ, cho nên cô quyết tâm thoát khỏi nó, vì vậy trốn đến một nơi trên địa cầu gọi là Bắc Mỹ tại một trường đại học, tại đó mà biết Cao Phàm và nhóm bạn cùng với Louis.

Mối tình đầu của Cao Phàm này thật ra là sự trùng hợp đơn giản.

Một lần người nhà La Y Y đột nhiên tập kích, vì lừa gạt họ về giới tính của mình, cô không thể làm gì khác hơn là cầu xin Cao Phàm diễn một tuồng kịch để ổn định hình tượng hoàn mỹ của mình trước mặt người nhà, hơn nữa Cao Phàm vốn là một người đàn ông hết sức nghĩa khí, biết La Y Y có một tình yêu cay đắng từ đó vẫn đem cô đối đãi như anh em, bởi cái gọi là anh em gặp nạn phải rút dao tương trợ, cho nên bọn họ diễn một tuồng kịch lừa dối, thành công hơn bao giờ hết.

Cứ như vậy, trước mặt người nhà, cho đến trước khi Cao Phàm kết hôn, La Y Y vẫn luôn là bạn gái Cao Phàm.

Louis, người Mỹ, cũng chạy đến học đại học tại một trường đại học ở một khu trên trái đất gọi là Bắc Mỹ, đúng lúc Cao Phàm và La Y Y ở cùng chỗ, học chuyên ngành chính là nghệ thuật thiết kế, cũng có thể hiểu hành động vì nghệ thuật.

Mặc dù chính xác mà nói hắn phải là nhà thiết kế mới đúng, nhưng hắn thích đem mình trở thành nghệ thuật gia hơn, vì vậy đối với thân là nhà nghệ thuật như hắn mà nói, cái gì thích thì phải thử mới không uổng công à một nhà nghệ thuật gia.

Louis vốn không phải một nam đồng chí, chính xác mà nói, hắn phải là một người lưỡng tính. Chỉ cần có cảm giác, thấy vui vẻ, hắn ai đến cũng không cự tuyệt, chẳng cần biết bạn là nam hay nữ.

Nhờ bạn bè giới thiệu, hắn gặp gỡ bọn Cao Phàm và La Y Y, cũng đối với Cao Phàm sinh ra tình cảm đặc biệt, chính hắn tự xưng là người yêu đơn phương.

Xét ra La Y Y cùng Louis cũng giống nhau, giống nhau ở yêu trong lòng nhưng khó tỏ bày.

Một là La Y Y bạn gái trên danh nghĩa Cao Phàm, một là Louis đơn phương yêu mến Cao Phàm, một là phụ nữ yêu phụ nữ, một là đàn ông đơn phương yêu mến đàn ông, ai nào ngờ, nhiều năm sau bọn họ lại thành một đôi.

Bốn năm sung sướng, tự do, không bị cản trở cuộc sống như thời gian qua nhanh, trong nháy mắt, mọi người đường ai nấy đi.

Sau khi tốt nghiệp La Y Y sống chết không chịu về nhà, vì vậy thân cùng là người thiên nhai luân lạc Louis đành chứa chấp cô, hai người cùng nhau trở lại Mĩ —— nhà của Dịch Tư ( tên tiếng Hoa của Louis. )

Cùng là nhà thiết kế bọn họ rất ăn nhịp, ăn ý với nhau, rất nhanh hai người là thành lập được công ty, tạo ra một mảng vùng vẫy cho riêng mình.

Bọn họ ở cùng một chỗ, ăn chung một chỗ, chơi chung một chỗ, tình cảm tốt vô cùng.

Bọn họ cũng không kiêng kỵ chia sẻ cuộc sống của bản thân, bar đồng tính là chỗ họ cùng nhau đi thư giãn nhiều nhất.

Sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, nhưng ở trên mặt cảm tình lại trì trệ không tiến, trong lòng bọn họ cũng là người, bất kể bên ngoài phóng túng bao nhiêu, về đến nhà lại luôn là cảm thấy trống rỗng vô cùng bấy nhiêu, cho nên bọn họ tâm linh tương thông (hiểu nhau) , an ủi lẫn nhau.

Cho đến có một ngày, bọn họ đồng thời nghe được tin tức Cao Phàm kết hôn.

Bọn họ luôn biết trong lòng Cao Phàm luôn có một người, La Y Y rất hâm mộ cô gái kia, còn Louis thì chịu đả kích không nhỏ.

Nhưng có thể trách ai chứ, ai bảo bọn họ đều là chúa nhát gan, dám yêu mà không dám nói.

Thấy Louis thất hồn lạc phách, La Y Y định sẽ đi gặp cô gái đã chiếm tim Cao Phàm hơn chục năm xem sao.

Cùng Diệp Nhã tiếp xúc, La Y Y cũng vô thức mà thích cô ấy, tựa hồ cũng dần dần biết tình cảm của Cao Phàm đối với Diệp Nhã , vì vậy vui vẻ thay Cao Phàm tìm được tình yêu chân chính đồng thời lại không tự chủ cảm thấy khổ sở thay Louis nhất định vĩnh viễn phải thất tình.

Từ biệt vợ chồng Cao Phàm trở lại bên cạnh Louis La Y Y kể lại, vợ chồng Cao Phàm đang lúc tình yêu bền chắc không thể tan vỡ, cũng khuyên Louis nên hiểu ra.

Nghe vậy Louis không nhịn được mắng La Y Y nhiều chuyện, vì vậy quyết định tự mình đi tìm tình địch.

Giữa đường Dịch Tư đi tìm Cao Phàm thì phát hiện Cao Phàm đã mất trí, đây đối với hắn mà nói không thể nghi ngờ là một cơ hội khó tìm được, một cơ hội thọc gậy bánh xe.

Nhưng là hắn quá coi thường tình cảm của Cao Phàm đối với Diệp Nhã, cho dù mất trí nhớ, Cao Phàm vẫn cảnh cáo hắn không được ra tay với Diệp Nhã hạ thủ, đúng rồi, Cao Phàm còn không biết người hắn thích thật ra là mình, mà hắn cũng sẽ không để cho Cao Phàm biết bí mật này, vĩnh viễn không bao giờ.

Nhìn cặp vợ chồng này, cho dù không cam lòng, nhưng Louis vẫn thừa nhận mình thua. Nhưng chữ thua này từ đâu đến? Bởi vì hắn chưa bao giờ cố gắng qua.

Mặc dù đã hiểu ra, nhưng Louis vẫn quyết định làm trò đùa dai tiết cho hả giận rồi mới trở về, vì vậy mới có sự kiện hôn Diệp nhã phía sau công viên.

Về phần hiệu quả của chuyện này, Louis cho dù không tận mắt nhìn thấy cũng có thể tưởng tượng ra được, thật là ngay cả nằm mơ cũng sẽ cười đến tỉnh. Hắn thừa nhận mình rất xấu xa.

Trở lại Mĩ, Louis lại được tin La Y Y phải về nhà xem mắt.

Đối với cô gái yêu trong đau khổ này hắn thương tiếc, đồng cảm thậm chí là thương yêu.

Trong lòng buông xuống mối tình đơn phương với Cao Phàm, Louis quyết định nghiêm túc suy nghĩ tình cảm của mình đối với La Y Y, bởi vì hắn không muốn bỏ qua lần này.

Kết quả chính là, cô vui vẻ, hắn cũng sẽ vui vẻ; cô khổ sở, hắn cũng không chịu nổi; cô cười, hắn cũng cười theo; cô khóc, hắn đau lòng; không nhìn thấy cô, hắn sẽ nhớ; nhìn thấy cô, hắn sẽ cảm thấy thỏa mãn. . . . . .

Thì ra là đây chính là yêu, tại sao hắn chưa từng phát hiện ra, xem ra tất cả trách nhiệm nên đẩy lên Cao Phàm.

Bất quá cũng may bây giờ còn chưa quá trễ, vì vậy Louis dưới đáy lòng quyết định, bắt đầu từ khắc này, để hắn Louis yêu La Y Y.

Giờ phút này La Y Y đang bị phiền não chuyện xem mắt, tự nhiên lại nghe quyết định quay về của Lộ Dịch Tư.

Nhìn La Y Y phiền não, Louis không hề nghĩ ngợi liền cầu hôn, mà La Y Y cũng không muốn không đồng ý, bọn họ nhìn nhau cười một tiếng, chẳng lẽ đây là nhiều năm ăn ý và tín nhiệm?

La gia có một truyền thống, đó chính là con gái sau khi lấy chồng nhất định về nhà ở đủ một năm mới có thể rời nhà đi, nói cách khác, kết hôn xong hai người nhất định phải ở lại một năm ở La gia, mà La gia có người chị dâu mà La Y Y yêu, lại càng hay, Louis lại có để cho La Y Y quên tình yêu của cô dành cho chị dâu, bằng cách dùng chính tình yêu của hắn.

Mới vừa vào ở La gia gặp phải chị dâu La Y Y rất là luống cuống, lúng túng, thống khổ, nhưng là Louis vẫn bồi ở bên cạnh cô, giúp đỡ cô, bảo vệ cô.

Cưới xong, Louis chăm sóc La Y Y kiểu mưa dầm thấm lâu, dần dần, La Y Y không hề khăng khăng tình yêu của mình dành cho chị dâu nữa, phải nói là không có thời gian.

Louis luôn mang cho La Y Y niềm vui, sự thích thú khác nhau, biến hóa trêu chọc cô ấy vui vẻ. Đối với sự thay đổi của Louis không phải là không hiểu, chỉ là một lúc còn chưa thông suốt, Louis rất hiểu chuyện, cũng nguyện ý chờ cô.

Một người chồng thế này cô còn cần gì hơn ? Vì vậy cô học cách buông tay, học được cách đem Louis đặt vào lòng. Vì vậy, cô ấy cảm thấy ngọt ngào, mỗi lần nhìn thấy Louis cô thấy ngọt ngào, cùng hắn da thịt tiếp xúc cô thấy thỏa mãn vô cùng .

Thì ra là đây chính là yêu, bây giờ nhìn lại, cô trước kia đối với chị dâu đến cùng là yêu hay là yêu mến? Không biết, cô cũng không muốn biết, cô chỉ cần biết cô yêu Louis, Louis cũng yêu cô như vậy là đủ rồi.

Khó được có được tình yêu chân chính hai người yêu nhau là vô cùng điên cuồng, hoàn toàn, nồng cháy, ao ước luôn bên cạnh người kia.

Mặc dù quá trình có chút sầu não, nhưng tổng quy là một đoạn hảo nhân duyên.

Theo lời Diệp Nhã, yêu là chuyện đem hai con người từng có bước lạc lối trên đường tình trở về con đường chính đạo.

Louis và La Y Y nhìn nhau cười một tiếng, chẳng cần biết , trước hết hãy oanh oanh liệt liệt yêu hết đời cái đã.

Bọn họ bây giờ như cũ cũng đi bar đồng tính, cũng sẽ gây gổ, cũng sẽ điên cuồng XXOO. . . . . .

Nhưng là ai dám có ý kiến nào? Bọn họ cao hứng là được rồi.

Thật ra thì người cao hứng nhất trong chuyện này còn có Cao Phàm, bọn họ cho là anh không biết tâm tư của Lộ Dịch Tư với anh sao? Thật ra thì anh cái gì cũng biết, vẫn luôn biết.

Lúc Louis cùng La Y Y kết hôn được một năm, Louis mang La Y Y đến đảo Bali chơi nhảy đôi Bungee.

Đứng ở cầu cao hai người ôm nhau thật chặt, thề với nhau vĩnh viễn yêu đối phương, vĩnh viễn không xa rời nhau.

Mặc dù về sau bọn họ cũng vẫn sẽ gây gổ, sẽ đến quầy bar đồng tính, sẽ XXOO. . . . . .

Ai biết được chứ, yêu đắm đuối là được rồi.

BL+GL=BGLove Người khác thì không biết, ít nhất bọn họ chính là như vậy.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn mandycq về bài viết trên: Juuni, Mia Chen, codiemtinh, conluanho, m.truyen
     
Có bài mới 14.12.2011, 11:11
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.08.2011, 11:58
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 54
Được thanks: 313 lần
Điểm: 36.15
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn mê liền cưới a - Kagen no Ju (bổ sung ngoại truyện) - Điểm: 43
Ngoại truyện 4: Hai thử thách nho nhỏ

Trường Can Hành - Lý Bạch

“Thiếp phát sơ phúc ngạch

Chiết hoa môn tiền kịch

Lang kỵ trúc mã lai

Nhiễu sàng lộng thanh mai

Đồng cư Trường Can lý

Lưỡng tiểu vô hiềm sai”

Chú thích:

Dịch nghĩa

“Tóc em mới xoà ngang trán

Bẻ hoa trước cửa nhà chơi

Chàng cưỡi ngựa tre đến

Quanh giường nghịch ném quả mơ xanh

Cùng sống ở đất Trường Can

Hai đứa nhỏ chẳng hề giữ ý”

Dịch thơ

“Khi tóc vừa buông trán

Hái hoa trước cổng chơi

Chàng cưỡi ngựa tre đến

Quanh giường tung trái mai

Trường Can cùng chung xóm

Cả hai đều thơ ngây “

(bản dịch Trần Trọng San)
(Zinn: mình không pít rõ thơ lắm nên không beta đoạn này)
Âu Dương gia và Cao gia hai thế gia vẫn luôn là bạn tốt, từ lớn đến bé. . . . . . Từ đời trước đã có rồi, cho nên đến thế hệ này cũng không ngoại lệ.

Thế hệ này, nhà Âu Dương có hai anh em, nhà họ Cao lại có ba chị em.

Trong đó, nhà Âu Dương anh cả Âu Dương Quyền và chị cả nhà họ Cao Cao Hân cùng tuổi, cùng trường, cùng lớp; em trai Âu Dương Liệt cùng trưởng nam nhà họ Cao là Cao Phàm cùng tuổi, cùng trường, cùng lớp. ( ở chỗ này chúng ta xem như không có em út nhà họ Cao đi, tạm thời không có đất diễn cho anh ta. . . . . TG )

Mọi người đều biết, Cao gia có một vị vi lão bất tôn ( già mà không nghiêm), e ngại thiên hạ chưa đủ loạn, đầy trong đầu ý xấu, làm người ta tức chết không đền mạng, tư tưởng vô cùng tân tiến, coi chuyên gia đùa giỡn là thần tượng, đùa giỡn đến mất hết tính người đó là mẹ Cao, điều mọi người không biết chính là, nhà Âu Dương cũng có như vậy một"Tài tử" như vậy , đó chính là Âu Dương ba ba. Bởi vì cái gọi là mẹ Cao + Âu Dương ba ba = cấu kết với nhau làm việc xấu, cùng chung chí hướng, ngầm hiểu lẫn nhau, kiên trì không ngừng, tự thể nghiệm, quỷ kế đa đoan, cá mè một lứa. . . . . .

Vì vậy, Âu Dương Quyền và Cao Hân liền "may mắn" trở đối tượng thí nghiệm đầu tiên của bọn họ, mà bọn họ bước đầu tiên chính là vì hai đứa kia mới ra sinh, không có quyền lên tiếng, thay mặt hai đứa chọn ra cô dâu nhỏ.

Vì vậy, chuyện của Âu Dương Quyền và Cao Hân sẽ phải kể từ tấm bé. . . . . .

Vì vậy, chúng ta hãy mời nam chính Âu Dương Quyền từ từ kể lại kia đoạn tình sử bị người ta cố ý phá đám kia. . . . . .

Chào mọi người, tôi là Âu Dương Quyền.

Ngày xưa, lúc bắt đầu hiểu chuyện ở tuổi mẫu giáo tôi đã biết, Cao Hân cô gái đối diện nhà sẽ là người con gái của đời tôi. Mặc dù so ra thì cô ấy lớn hơn tôi hai tháng, nhưng tôi hoàn toàn không quan tâm, cho dù bị nói là chị em yêu nhau thì có thế nào, dù sao từ lần đầu tiên nhìn thấy cô ấy tôi đã nhận định, cô ấy Cao Hân chỉ có thể là của tôi Âu Dương Quyền. ( Diệp Nhã lau mồ hôi chen vào nói: Âu Dương đại ca, ngài năm đó mới lớn, thật là một tiểu quỷ vừa đáng sợ , vừa già trước tuổi cộng thêm cố chấp . . . . . )

Cao Hân từ nhỏ đã thích đi theo tôi, mà tôi cũng vậy thích bị cô ấy đi theo. Thích nhất là cô ấy chủ động tới đây kéo tay tôi, thích nhất cô ấy ngọt ngào gọi tôi Âu Dương Quyền, thích nhất lúc cô ấy ngủ gọi tên tôi. . . . . .

Các bạn nhất định rất muốn biết tại sao lúc cô ấy ngủ tôi lại nghe thấy cô ấy gọi tên tôi phải không, đó chính là nhờ phúc của mẹ Cao.

Tôi nhớ đó là một buổi trưa nắng đẹp, mẹ Cao đột nhiên vỗ bàn quyết định, để cho cho hai đứa bé còn học lớp mẫu giáo thử cưới.

Vì vậy, Cao Hân nhỏ bé cứ như thế bị mẹ Cao đưa vào nhà Âu Dương, đưa vào phòng tôi, rồi đưa đến giường của tôi.

Vì vậy, chúng tôi sống chung, ở chung, ngủ chung.

Khi đó làm bọn tôi đây là thuần khiết, ngây thơ, không buồn không lo cỡ nào, cho đến chúng tôi vào lớp đầu tiên của thời trung học.

Trước đó tôi muốn nói là, có lúc trưởng thành sớm cần phải có những nhân tố bên ngoài, thí dụ như ba tôi và AV.

Mười mấy tuổi, bọn tôi bắt đầu trổ mã, không những mình có cảm giác, ngay cả người khác cũng nhìn ra được những thay đổi. Tôi là từ từ cao lớn, dáng vẻ cũng có xu hướng Phan An hoá (đẹp trai), tôi không thèm để ý đến cái nhìn của người khác, tôi chỉ để ý cô ấy, cũng may phản ứng của cô gái nhỏ này không tệ —— nhìn thấy tôi sẽ đỏ mặt, vì vậy tôi rất hài lòng; Cao Hân cũng duyên dáng yêu kiều , da thịt trắng như tuyết, bắp đùi thon dài. . . . . . Tôi tin tưởng, đợi một thời gian, cô ấy tuyệt đối sẽ là một mỹ nữ khiến tụi con trai điên cuồng, bao gồm cả tôi, mà khi đó, tôi cũng có thể đạt tới cực hạn đi.

Vừa mới bắt đầu tôi vẫn là có thể bình tĩnh hoà nhã, tâm không tạp niệm tiếp tục cùng Cao Hân cùng phòng chung gối, cho đến sau khi cha già đem tôi dắt vào thư phòng . . . . .

Đối với vẻ mặt không có ý tốt của ba tôi, lúc dụ dỗ tôi, mặc dù ngửi ra một tia bất an nhưng cuối cùng vẫn thỏa hiệp để bị dụ dỗ, dù sao lệnh cha cũng khó cãi mà.

Đi vào thư phòng, cha đem tôi ngồi trước máy vi tính, mặt thần bí hỏi tôi là Nhật Bản hay Âu Mĩ, ngay lúc đó tôi chẳng hiểu ra sao, hay bởi vì lúc ấy thích kịch của Mỹ, vì vậy hai chữ Âu Mĩ bật thốt lên.

Nghe vậy cha tôi đầu tiên là mặt khiếp sợ rồi sau đó là vẻ mặt thấu hiểu, chỉ thấy ông thần bí lấy ra một cái đĩa bỏ vào ổ đĩa của máy, sau đó trên màn ảnh máy vi tính xuất hiện. . . . . . hình ảnh kích thích thiếu nhi không nên xem. . . . . .

Đó là lần đầu tiên trong đời tôi tiếp xúc với AV và xem AV, không nghĩ tới lại là cùng cha coi tới hết. Xem AV cả quá trình tôi biểu hiện được coi như trấn định, mãi đến tối nhìn thấy Cao Hân, tôi liền biết tôi muốn cắn đứt cương.

Trí tưởng tượng của con trai vĩnh viễn là vô tận, sau khi đại não bị ô nhiễm lại thấy được hình bóng xinh đẹp chính là Cao Hân, tôi không tự chủ được tưởng tượng cô ấy là dì tóc vàng thân thể mềm mại, hoàn mỹ , trong phim kia . . . . . .

Cả buổi chiều không chảy ra máu mũi, giờ phút này tự nhiên lại bắt đầu rục rịch, giờ khắc này tôi mới biết, quỷ kế của mẹ Cao đã được như ý .

Vì vậy với tinh lực cứng rắngchính trực ( Diệp Nhã: anh cũng quá, quá, quá sớm già đi! ) tôi đây chủ động nói lên muốn cùng Cao Hân phân phòng ngủ, cô ấy dĩ nhiên không biết nguyên do trong đó, nhưng cô ấy vẫn đón nhận đề nghị này. Mẹ Cao sau khi biết được thì vô cùng hài lòng, đắc ý và tán thành.

Phải biết, tôi không phải là không muốn ra tay, mà là quá mức quý trọng, cho nên tạm thời không ra tay. Nhẫn nại đi, đây là đứa con trai vì tình yêu mà không thể làm, tu khổ hạnh.

Trong nháy mắt, chúng tôi đã trở thành sinh viên đại học, bởi vì trường học gần nhà, cho nên chúng tôi cũng không chọn ở lại trường.

Lúc này Cao Hân đã trở nên chim sa cá lặn, kích thích và hấp dẫn đối với tôi có thể nói là có tăng không giảm, mặc dù cô ấy luôn mơ hồ, không phát giác.

Để phòng mình biến thân thành sói không nhịn được đẩy ngã cô ấy, tôi quyết định dời xa nhà, dời xa nơi có cô ấy ở. Cao Hân cảm thấy khó hiểu, khóc không để cho tôi đi, mâu thuẫn chỉ được giải quyết khi tôi để cho cô ấy có thể ra vào phòng trọ của tôi cô ấy mới chịu thả người.

Vẫn thói quen mỗi đêm trước khi ngủ cũng nhìn thấy Cao Hân ngủ tôi đây giờ phút này đang cô đơn một người nằm ở trên giường, thì ra là tôi đã trúng độc rất sâu, một khắc không thấy giai nhân càng nhớ nhung vô cùng, thật hy vọng cô ấy ngày mai có thể sớm xuất hiện ở trước mắt tôi một chút.

Lấy được giấy phép đặc biệt, Cao Hân dĩ nhiên lúc nào cũng tới nhà mới của tôi quấy rầy, mà tôi mặc dù nhịn rất khổ cực nhưng rất vui vẻ. Cho đến có một ngày, cô ấy không hề chạy tới quấy rầy tôi nữa.

Lúc đầu tôi cho là cô ấy là lịch học quá bận rộn không có thời gian, cuối cùng biết được trên thực tế cũng là do mẹ Cao xúi giục. Nhờ trưởng nam của Cao gia Cao Phàm len lén tiết lộ, mẹ Cao gần đây vẫn giúp Cao Hân gặp mặt các bạn nam, để cho cô ấy giao lưu với nhiều bạn bè, trên thực tế là muốn thí nghiệm sự nhẫn nại của tôi.

Lần lượt đem Cao Hân từ từng cái bàn đang thực hiện "giao lưu kết bạn " mang đi, tôi cuối cùng quyết định dụ dỗ cô ấy cùng mình ở chung, định Bá Vương ngạnh thượng cung, gạo nấu thành cơm rồi hãy nói.

Tính toán thì ngon lành lắm, không nghĩ tới vẫn đánh không lại lão Khương ( Khương Tử Nha) là mẹ Cao này.

Buổi chiều đầu tiên mang Cao Hân trở về, chính là đêm tôi quyết định trở thành "lần đầu tiên"của chúng tôi, rửa mặt xong tôi đây ngồi ở trên giường vừa đang phiền não không biết nên xuống tay thế nào vừa chờ Cao Hân, không ngờ cô ấy lại mặc váy ngủ sa mỏng mặt đang xấu hổ hướng tôi nhào tới.

Xin hỏi người yêu đang trong ngực có mấy ai có thể ngồi trong lòng mà vẫn không loạn ? Dù sao tôi không thể.

Cảm giác da thịt tiếp xúc vô cùng đẹp, giây phút kết hợp vô cùng rung động, ôm lẫn nhau lại vô cùng thỏa mãn.

Sau đó, mặt thỏa mãn tôi đem Cao Hân kéo vào trong ngực, không ngờ nghe thấy cô ấy mê sảng: mẹ nói. . . . . áo ngủ sexy. . . Bá Vương ngạnh thượng cung. . . . . .

Nghe vậy tôi không khỏi bật cười, được rồi, con thừa nhận, mẹ Cao, con thua mẹ rồi, cam bái hạ phong. (bái phục)

Sau đó cuộc sống gia đình của chúng tôi tạm ổn trôi qua vô cùng ngọt ngào, nhưng hết lần này tới lần khác có người nhìn không vừa mắt.

Mẹ Cao nói, Đường Tăng người ta đi thỉnh kinh còn trải qua bảy bảy bốn mươi chín khó khăn nữa, các con từ nhỏ tới giờ mới có hai khó khăn, nếu không gây khó khăn nhiều hơn, về sau làm sao biết phải quý trọng lẫn nhau?

Được rồi, mẹ vợ cũng đã lên tiếng, tôi còn có thể làm gì.

Vì vậy, Cao Hân bị đưa đến nước ngoài du học, mà tôi thì rèn luyện trong nước.

Ở hai nửa bán cầu làm bọn tôi quả nhiên hết sức quý trọng đối phương, cho dù sau này chúng tôi lại ở cùng nhau, vì vậy không thể không bội phục tầm nhìn của mẹ Cao.

Mẹ Cao vẫn luôn là một người phụ nữ không theo lẽ thường, cho dù giúp chúng tôi từ nhỏ đính hôn, nhưng giờ phút này cũng không cho phép chúng tôi kết hôn.

Thời gian trôi qua, hôm nay tôi đây đã là ông chủ của một công ty, Cao Hân cũng có sự nghiệp của riêng mình, hết thảy đều thuận lợi, trừ hôn thú của chúng tôi.

Đang lúc tôi đang phiền não, còn hoạ vô đơn chí bị mẹ Cao ám toán, bởi vì một thua một vụ cá cược, tôi được sắp xếp làm tài xế lái xe bus hai năm, mà em trai Âu Dương Liệt phải ở phòng trọ trong tiệm ngưu lang 2 năm. . . . . . Ách, so sánh ra, tôi cảm thấy là mẹ vợ khai ân .

Vì vậy, tôi biết Diệp Nhã, cô ấy là một cô gái rất khả ái, cũng là một cô gái rất đặc biệt, điều tôi bất ngờ là, duyên phận của chúng tôi trừ tài xế và hành khách ra cuối cùng còn theo đến anh rể chồng và em dâu vợ.

Thời gian vừa buổi sáng mới mở xe buýt, Diệp Nhã rất đúng lúc lên xe, đều không ngoại lệ hướng tôi chào hỏi, tôi tốt bụng trả lời lại một câu, lại hù được cô ấy. Qua thời gian này, cô ấy nói cho tôi biết bởi vì dọn nhà mà không có thể tiếp tục đáp xe của tôi, mà tôi cũng nói cho cô ấy biết tôi không lái xe bus nữa.

Nhớ đến lúc ấy tôi nói thế này: là bởi vì người phụ nữ của tôi mang thai, tôi sắp làm ba, cho nên hi vọng có thể chăm sóc cô ấy và cục cưng.

Lúc nói xong cảm giác vô cùng ngọt ngào, thật hạnh phúc.

Không sai, vì có cục cưng, chúng tôi kết hôn.

Đây là diệu kế người nào nghĩ ra vậy?

Không phải là tôi.

Mà là cô vợ rất đáng yêu của tôi —— Cao Hân.

"Chồng à! Em quyết định rồi! Để mẹ em thỏa hiệp, em quyết định lên xe trước rồi mua vé bổ sung sau, cho nên! Chúng mình tranh thủ thời gian chế tạo người đi!"

Ha ha, Cao Hân yêu dấu, thân là chồng anh đây dĩ nhiên sẽ thỏa mãn thân là toàn bộ yêu cầu của vợ là em, chẳng qua là, em vĩnh viễn sẽ không đoán được, bước này cũng là do đại thần là mẹ Cao đoán được trước .
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn mandycq về bài viết trên: Cyclotron, Juuni, Mia Chen, codiemtinh, conluanho, huong CT, m.truyen
     
Có bài mới 14.12.2011, 11:15
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.08.2011, 11:58
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 54
Được thanks: 313 lần
Điểm: 36.15
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn mê liền cưới a - Kagen no Ju (bổ sung ngoại truyện) - Điểm: 2
Hì, sau năm cái ngoại truyện dài đằng đắng chắc phần nào cũng thoả mãn được mọi người về chuyện của các nhân vật còn lại.

Thời gian tiếp theo mình sẽ gắng làm nốt bộ Có gan đừng chạy. Mong mọi người tiếp tục ủng hộ.

Thân.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn mandycq về bài viết trên: m.truyen
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 74 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bongmi0809, canh hoa tan, congchuacamcung, Dungmitmymy, HanXu, heosuacon02, Quỳnh Như 94 và 264 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 441 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 375 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.