Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 74 bài ] 

Hôn mê liền cưới - Kagen no Ju

 
Có bài mới 25.09.2011, 00:42
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.08.2011, 11:58
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 54
Được thanks: 313 lần
Điểm: 36.15
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn mê liền cưới a - Kagen no Ju - Điểm: 58
Chương 18. Thu phục Cao Nhân

Mùa thu tháng mười, kì nghỉ quốc khánh chờ mong đã lâu cũng đến rồi.

Với tôi mà nói, kể từ ngày mồng một tháng năm, ngày nào cũng nhìn lịch chờ đến tháng này. Phải biết rằng không cần phải đi làm mỗi sớm, không cần nhìn đến máy tính ở văn phòng, cũng không cần phải nhìn sắc mặt Thần giữ cửa họ Tống kia, là chuyện sung sướng đến mức muốn bay lên cỡ nào!

Một khắc trước tôi còn đang tính toán cùng Mạc Tuyên, An Thiến, chị Anna và Quan Duẫn Phi gặp nhau, thuận tiện K vài bữa đại tiệc, sao biết khắc này lại ngồi trước mặt ông nội Cao mà chơi cờ vây.

Ông nội có tôi hầu cờ vui sướng đến mức miệng không thể khép lại được, mà tôi thì khó chịu đến bĩu ra cái miệng nhỏ nhắn. Không phải là khó chịu hay không thích hầu cờ nội, mà là khó chịu khi không gặp được lũ bạn xấu xa kia.

An Thiến, tiếp viên hàng không, vì vị cơ trưởng đẹp trai, rõ ràng chủ động xếp thêm lịch bay; Mạc Tuyên, luật sư, vì vụ kiện của anh khoá trên, cùng nhau nghiên cứu; Anna tỷ cùng bạn trai đi nước ngoài du lịch; về phần Quan Duẫn Phi tên Gay chất lượng tốt này, dùng lí do tránh né trong nhà thúc hôn, thực ra là chạy tới Pháp cùng bạn trai Nghiêm Lạc cặp kè.

Thật sự là quá đủ rồi, nghĩ làm sao cũng thật khó chịu, một đám bạn xấu xa! Tôi cứ chìm vào suy tưởng, một luồng sát khí bất giác phát ra lúc nào không hay.

"Nhóc con. . . . . . Sát khí rất nặng nha. . . . . . " Nội nhỏ giọng bảo.

"Phải không ạ?" Tôi ngẩng đầu ngọt ngào nhìn ông cười: “Vậy thì thật ngại quá ! Người thua mất rồi!"

Theo động tác hạ tay xuống, ông nội đùa hét lên một tiếng, ồn ào cường điệu.

Tôi thì không sao cả nha, đáng tiếc bị mẹ Cao đích thân gọi ăn cơm tối.

Ông nội Cao không sợ trời không sợ đất, lại sợ nhất mẹ Cao tức giận, về phần nguyên nhân, ông chết cũng không nói cho tôi biết. Tôi nhìn ông nháy mắt ra hiệu nhún nhún vai, cười híp mắt kéo tay mẹ Cao cùng nhau xuống lầu ăn cơm. Phải biết rằng, bây giờ niềm an ủi tâm hồn đang tổn thương của tôi chỉ có thể là tay nghề nấu ăn cao siêu của mẹ Cao mà thôi.

Ăn thức ăn tình yêu của mẹ Cao, cuối cùng sát khí của tôi cũng hạ xuống được một ít, cả đêm Cao Phàm đều ân cần giúp tôi lấy đĩa rau, làm tôi ngoan ngoãn đi một chút. Không khí buổi tối quả không tệ, không được hoàn mỹ lúc nào cũng bị em trai Cao Phàm nhìn đăm đăm, làm tôi có chút khó tiêu.

Cao Nhân sùng bái Cao Phàm tôi biết, Cao Nhân không thích tôi, tôi cũng biết nốt, cho nên làm tôi vô cùng đau đầu.

Đã bị lũ bạn xấu xa kia cho leo cây, tôi đây tự tiêu khiển vậy, thực hiện kế hoạch thu phục Cao Nhân là tốt rồi.

Trong đầu hiện lên ý nghĩ này, tôi lập tức nhìn Cao Nhân cái người đang cắm đầu ăn cơm kia âm hiểm cười, nó vô thức rùng mình một cái.

Sau khi ăn xong, mọi người cùng nhau đến phòng khách nói chuyện phiếm.

Cao Hân chị hai Cao Phàm đang mang thai, sắp sinh. Tôi và Cao Hân cảm tình rất tốt, so với Cao Nhân thích giận dỗi kia thì tốt hơn rất nhiều. Mọi người đều nói phụ nữ khi mang thai sẽ biến đổi, đối với Cao Hân đang ngồi trước mặt vẫn là xinh đẹp như vậy, hơn nữa tinh thần sáng láng, mặt mày hồng hào, làm cho người ta nhìn vào có một loại cảm giác hạnh phúc. Thật muốn biết người đàn ông của Cao Hân, cũng là anh rể của tôi, cái người tên là Âu Dương kia là ai.

Ba người phụ nữ thì làm nên một cái chợ, hơn nữa phải biết rằng phụ nữ mà nhốt chung một chỗ thì sẽ tám không hết chuyện, hôm nay chúng tôi ba phụ nữ nhà họ Cao trò chuyện vô cùng cao hứng.

Bỗng nhiên, một hồi chuông duyên dáng cao vút vang lên, Cao Hân vẻ mặt hạnh phúc tiếp điện thoại. Nhìn một chút cũng biết nàng và anh rể đang trò chuyện.

"Tiểu Nhã, em không phải luôn muốn thấy anh rể sao?" Chấm dứt trò chuyện, Cao Hân hỏi tôi.

Hai tôi mắt tỏa sáng, liên tục gật đầu.

"Có cơ hội rồi!" Cao Hân nghịch ngợm nhìn về phía tôi nháy mắt mấy cái.

Trong thời gian chờ đợi, tôi vừa chờ vừa hưng phấn, không biết qua bao lâu, nam chủ rốt cục cũng khoan thai đến chậm.

Nhìn gương mặt đẹp trai quen thuộc, thiếu chút nữa tôi đã lên tiếng thét để thổ lộ cảm xúc giờ phút này! Bởi vì! Anh rể của tôi! Cái người họ Âu Dương kia! Chính là —— Âu Dương Quyền! Âu Dương đại ca!

Âu Dương đại ca hình như đã lường trước cơ hội gặp tôi, thần sắc tự nhiên nhìn tôi chào hỏi. Tôi lúc ấy vô cùng kích động luôn, là loại tha hương gặp được đồng hương, đồng hương gặp được đồng hương, hai mắt lưng tròng, làm tôi thiếu chút nữa chạy tới ôm thật chặt anh.

Cao Hân và mọi người đối với việc tôi cùng Âu Dương đại ca gặp nhau và làm bạn cảm thấy thật hứng thú; vì vậy thời gian tiếp theo tôi và Âu Dương đại ca thay phiên nhau thoả mãn những tò mò về vấn đề dễ thương kia.

Bởi vậy ông nội mới ra lệnh cho các thành viên trong kì nghỉ dài hạn phải quay về nhà và ở lại bồi dưỡng tình thân, vì vậy buổi tối về phòng Cao Phàm. Cao Hân vì tình trạng đặc biệt cho nên cùng Âu Dương đại ca về nhà ở.

Nằm trên giường, tôi thành thật nói cùng Âu Dương đại ca gặp gỡ quả là duyên phận, mà không, lượn một vòng, anh ấy lại thành anh rể tôi.

Lúc tôi đang hưng phấn về chuyện đêm nay thì Cao Phàm không hề báo trước đè lên người tôi, vẻ mặt gợi cảm nhìn với tôi cười nói: "Nhìn thấy Âu Dương đại ca của em hưng phấn vậy sao?"

Trong lúc hưng phấn tôi đây ngây ngốc gật đầu.

"Vui vẻ đến cả đêm đều gọi tên của anh ta?"

Tiếp tục ngây ngốc gật đầu.

"Vui vẻ đến mức đem chồng yêu quên mất?"

Gật đầu. . . . . .

Không đúng! Tôi đột nhiên tỉnh táo lại.

"Rất tốt!" Cao Phàm vẫn đang cười nói.

Tuy nhiên hắn đang cười, nhưng tôi cảm thấy da đầu run lên một hồi.

"Đêm nay. . . . . . " Cao Phàm tại tai tôi bên cạnh nói nhỏ: “Anh không cách nào đối với em ôn nhu được. . . . . . Bởi vì. . . . . . Anh ghen đó!"

Cái gì? Không cần phải thế đâu!

"Đại gia! Tiểu nhân biết sai rồi mà! Tha mạng! Mạng! Mạng! Mạng. . . . . . "

Ngày hôm sau, đến khi tôi tỉnh lại thì đã là nắng phơi ba sào rồi.

Cao Phàm sức ghen cùng với thực lực trên giường tuyệt đối không thể khinh thường và khiêu khích được, nếu không sẽ giống như bây giờ, toàn thân đau nhức. Nhớ tới tình hình chiến đấu tối qua và tình trạng bi thảm sáng nay, tôi chỉ có thể nói —— đau nhức cùng sung sướng.

Cái người đàn ông này. . . . . . Thực là bỉ ổi . . . . .

Tôi một tay chống eo, nâng hai chân nhỏ nhắn, dạo Cao gia một vòng, cuối cùng tại tờ giấy trên bàn cơm mới hiểu được nguyên nhân trong nhà yên tĩnh như thế.

Nhóc con: ông đi tham gia cuộc thi đấu cờ dành cho người già, trong lòng con nhất định phải cổ vũ ông đó nha! Mẹ con và các bạn thì nghiên cứu sách dạy nấu ăn; Cao Phàm và ba con đi chơi trò thể thao dành cho giới quý tộc- Golf rồi. Con và Cao Nhân ở nhà coi nhà cho tốt nha!

Nhìn chữ viết rồng bay phượng múa của ông nội, khóe miệng của tôi co rút mạnh, nói như vậy, hình như chỉ còn lại tôi và Cao Nhân thôi. . . . . .

A? Nói một cách khác. . . . . . Hiện tại chỉ còn tôi và Cao Nhân hai người ở nhà !

He he. . . . . . Tôi nhìn cửa phòng Cao Nhân âm hiểm cười. Ông nội ơi, xin lỗi ông nghe, so với việc dưới đáy lòng cổ vũ người con còn có việc quan trọng hơn để làm, Cao Nhân, chờ chị đến gặp nhóc nha!

Trên đường đi về phía phòng Cao Nhân, eo tôi không đau, chân không còn mỏi nhừ nữa, tinh thần cũng tốt, thật sự là vô cùng thần kỳ.

Rất có lễ phép gõ cửa phòng Cao Nhân, không đợi đáp lại tôi liền trực tiếp xông vào, cho hắn cái tập kích bất ngờ.

"Hế nô! Nhóc Cao Nhân! Đang làm cái gì vậy?" Tôi ngồi trước bàn máy tính của Cao Nhân hồi hộp hỏi.

"Xem AV. " Thằng nhóc xấu xa ngẩng đầu vừa nhìn tôi vừa cười đắc ý.

Này. . . . . . Xem AV mà đắc ý gì chứ? Khi dễ bà đây chưa từng xem sao!

"Của nước nào vậy? Chúng ta trao đổi một chút cảm giác và kinh nghiệm đi" Tôi vừa nói vừa chủ động chuyển sang cái ghế bên cạnh Cao Nhân.

Có lẽ Cao Nhân hoàn toàn không có ngờ tới tôi sẽ có loại hành động này, lại cả người cứng lại ngồi yên tại chỗ.

Tôi đắc ý nhìn nó liếc, đã hù tôi đến mặt hoa trắng nhợt thế này còn muốn chạy hả? Đùa hoài! Thời điểm bà đây xem AV, không biết con còn ở chỗ nào nhá!

Nhìn hình ảnh trên màn ảnh máy vi tính, tôi nhịn không được lắc đầu, một tay vịn bả vai Cao Phàm vẫn đang cứng ngắc, một bên phát biểu quan điểm của tôi: "Chị nói nhóc nghe, đàn ông mấy ngươi đều thích xem AV Nhật Bản ? Kỳ thật AV Nhật Bản có đáng xem không? Nhóc nhìn một chút đi, tuy “ đào” AV rất đẹp, dáng người và da dẻ cũng không tệ, nhưng mà nhóc không biết là các nàng biểu tình rất thống khổ, một chút cũng không hưởng thụ sao? Còn có nha! Những tên đàn ông kia, ứ chịu được ! Lớn lên xấu thì đã đành, dáng người cũng làm cho người ta phát ói, chị đây đã nhiều năm rồi không xem AV Nhật. Bất quá AV Anime của Nhật không tệ, sau này giới thiệu mấy bộ kha khá cho nhóc, thấy chị dâu giống bạn chí cốt không? Còn nữa, nhóc về sau muốn xem người thật thì xem của Âu Mĩ là được, những nữ diễn viên Âu Mĩ mỗi người đều xinh đẹp, dáng người cũng nóng bỏng, hơn nữa đàn ông thì đẹp trai body lại chuẩn, quan trọng nhất là, lúc bọn họ làm có vẻ sung sướng hơn, có mỹ cảm hơn nhiều. . . . . . "

Kế tiếp trong thời gian tôi thao thao bất tuyệt như sông Hoàng Hà, có cảm giác như Đường Tăng, cũng không biết tán gẫu bao lâu, mãi đến lúc giọng Cao Phàm xuất hiện trong phòng.

"Vợ yêu à . . . . . . Không thể tưởng được em phương diện này kinh nghiệm quá cảm xúc rất sâu ha. . . . . . " Cao Phàm vừa chịu đựng cười vừa pha trò nói.

"Chồng yêu? Anh đã về rồi hả?"

"Không về sớm đến làm sao có thể biết rõ vợ yêu của anh có nhiều kinh nghiệm để nói như vậy? Chúng mình trở về phòng từ từ trò chuyện nha em. " Cao Phàm vừa nói vừa đem tôi kéo ra khỏi phòng.

"Tha nó lần này đi em!" Cao Phàm đột nhiên cúi đầu trên tai tôi lại buồn cười nói.

Nhìn thoáng thấy Cao Nhân đang đơ người, cuối cùng quyết định lần này tha cho nó.

Quốc khánh ngày thứ tư, tôi và An Thiến ngồi trong quán cà phê đại học X.

Hiện tại mà nói đại học thật là tốt, cái gì cũng có, sinh viên bây giờ phát dục cũng không tồi, rất đáng xem.

Nhưng mà chúng tôi tại sao phải chọn uống cà phê vào cái ngày quốc khánh mà trong thời điểm này không có một bóng người nào, vậy thì thật là nhờ phúc của tên nhóc cơ trưởng đẹp trai nọ của An Thiến rồi, vì cái gì kế hoạch thi đấu, cần tôi huấn luận viên chuyên nghiệp như tôi đây.

Bạn xấu đúng là bạn xấu, xảy ra chuyện mới nghĩ đến tôi. Bất quá cái này cái thằng nhóc cơ trưởng này gan cũng lớn, rõ ràng để cho chúng tôi ngồi đợi nửa giờ. Lúc đang nhàm chán nhìn quanh bốn phía, tôi nhìn thấy một bóng dáng quen thuộc, bóng kia luôn trốn tôi, bóng dáng của Cao Nhân. Lúc tôi đang cực lực nhìn, Cao Nhân cũng nhìn thấy tôi. Tôi cười cùng nó chào hỏi, ai ngờ tên này trông thấy tôi liền như trông thấy quỷ mặt nghiêm trọng trắng bệch chạy đi. Nụ cười trên mặt tôi lấp tức cương cứng lại, có cần phải vậy không nhỉ?

Lại đợi thêm một lát, cuối cùng cũng đợi được thằng nhóc cơ trưởng, theo hướng dẫn cũng có thể làm được (?) . Tán dóc một hồi, biết được thì ra Cao Nhân cũng là một cao thủ, nhóc cơ trưởng của chúng ta chính là sùng bái nó ( Cao Nhân) vô cùng.

Vốn là muốn mượn tên chỉ điểm để tiếp cận Cao Nhân, nhưng nhìn bản vẽ của nó, tôi quyết định hay là thay đường đi.

Nháy mắt Quốc Khánh đã kết thúc, kế hoạch thu phục Cao Nhân cứ dậm chân tại chỗ, nghĩ sao cũng phát bực.

Quốc khánh ngày thứ sáu, Quan Duẫn Phi mời tôi đến PUB uống rượu, xem như đền bù tổn thất cho tôi tổn thương tâm hồn vì lỡ cái máy bay. Kết quả, tôi nhìn thấy Cao Nhân ở đằng kia, cái này gọi là cái gì, duyên phận sao, bất luận nó trốn tôi thế nào, chúng tôi nhất định sẽ gặp thôi. Bất quá, tên này cũng đến PUB uống rượu sao?

Chỉ thấy nó một người ngồi một bàn, đột nhiên vài tên tới vây lại, hình như nói gì đó, Cao Nhân vẻ mặt chịu nhục. Tôi rất không quen mắt nhìn cái kiểu lấy nhiều khi dễ ít, lại miễn bàn là bọn nó khi dễ chính là người nhà chúng tôi.

Tôi đi qua, một tay vịn lên vai một thằng nhóc, khiêu khích hỏi: "Cậu em này, tìm Cao Nhân nhà chúng tôi có việc gì không?"

Mọi người hình như cũng ngây ra một lúc, mà Cao Nhân trong mắt xuất hiện tia hi vọng, tuy lóe lên rồi biến mất, nhưng tôi vẫn nhìn thấy.

Cái tên kia nhìn tôi liếc, khinh miệt nói: "Tụi tôi chỉ cùng Cao Nhân chọn rượu mà thôi, chẳng qua là nó một mực nhu nhược cự tuyệt . "

Đủ rồi nha! Rõ ràng muốn công kích người nhà rồi! Tửu lượng Cao Nhân cả thế giới cũng biết, tiêu chuẩn một ly đổ lại, rõ ràng khi dễ người ta. Nhìn thoáng qua Cao Nhân đang chịu nhục , tôi quyết định một lần làm thuỷ thủ mặt trăng trừng phạt bọn nó.

Tôi nhìn cái thằng nhóc nọ ngoắc ngoắc ngón tay, đứng ở trên ghế ngẩng đầu dùng lỗ mũi nhìn nó nói: "Cả thế giới đều biết chuyện mày nói điên cỡ nào, chỉ cần có người bị bắt nạt, đã có ta đây!"

Nghe tôi nói xong. . . , bọn nó lập tức cười lên ha hả, hình như nghĩ là tôi muốn chết.

Tôi đếm : "1, 2, 3, 4, 5, 6, để tiết kiệm thời gian, tụi bay lên luôn một lượt đi. "

Nhìn tôi biểu hiện nghiêm túc, thằng nhóc kia ngồi xuống, còn làm bộ công chính nói: "Chúng tôi cũng không xấu như vậy, 6 khi dễ 1, chỉ cần bà chị uống được thắng tôi, chúng tôi từ nay về sau cũng sẽ không tìm Cao Nhân phiền toái nữa. "

"OK!" Cam đoan của nó chính là thứ tôi muốn nghe.

Nhìn trên đài bày hơn mười vại bia, Cao Nhân có chút lo lắng nhìn tôi, nhỏ giọng khuyên tôi nói: "Thôi quên đi. . . . . . "

Tôi lé mắt lườm nó, đùa gì vậy, khó như vậy được có người chọi tôi, làm sao có thể bỏ qua người nọ.

Chứng kiến tôi thờ ơ, Cao Nhân lại tiến đến chỗ Duẫn Phi nói: "Cậu khuyên nhủ cô ấy đi!" Duẫn Phi vẻ mặt xem kịch vui lắc đầu, Cao Nhân nóng nảy: "Các người không phải bạn bè sao?" Duẫn Phi vẫn không nói gì, chỉ cho Cao Nhân một ánh mắt tin tưởng.

Tôi nhìn bia trên đài, khiêu khích nói: "Uống bia hết thì có tương lai gì, không bằng chúng ta uống rượu đi. "

Thằng nhóc đại ca kia nghe được uống rượu mặt lập tức trở sắc, nhưng lại ngại mặt mũi, cũng đồng ý luôn.

Kế tiếp, cả PUB đều lắng xuống, mọi người đứng ở sau lưng người bên phe mình hô cố lên, một tiếng còi vang lên, trận đấu rượu của chúng tôi bắt đầu, PUB hào khí lập tức cũng High.

Tôi là người nha, không có bản lãnh gì, ngược lại có được một cái tửu lượng nhỏ, ngoại trừ mẹ tôi, đến nay chưa có người từng uống qua tôi, nói cách khác, cái thằng nhóc kia đêm nay chính là tự đào mộ rồi.

Nhìn số chai của nó, nhóc kia ánh mắt đã mơ màng nhìn tôi, tôi thì là thanh tỉnh mười phần nhìn trở lại nó.

Rốt cục. . . . . . "Bịch" một tiếng, tên nhóc kia say luý tuý bỏ mình trên bàn .

Mắt nhìn mấy bình rượu của nó, tôi khinh thường hừ hừ hai tiếng, tửu lượng thế này mà cũng dám đọ rượu với chị mày sao? Tôi lại nhìn Cao Nhân, quả nhiên thấy nó vẻ mặt sùng bái nhìn qua tôi.

Tôi đắc ý cười, cũng không tin lần này không thể thu phục được nhóc!Xin lỗi vì đến giờ mới có chap mới, tớ bận tí việc.

Spoil: Mối tình đầu của Cao Phàm

Hẹn gặp lại ngày maiTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn mandycq về bài viết trên: Juuni, Mia Chen, codiemtinh, conluanho, giahannguyenyen, quynhtram29791
     
Có bài mới 25.09.2011, 21:30
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.08.2011, 11:58
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 54
Được thanks: 313 lần
Điểm: 36.15
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn mê liền cưới a - Kagen no Ju - Điểm: 57
Chương 19. Mối tình đầu

"Tôi là của Cao Phàm . "

"Thì sao?"

"Ha ha. . . . . . " Cạch.

Tôi quái lạ trừng mắt nhìn điện thoại bị dập máy, bây giờ là tình huống gì? Cô gái này này sáng sớm gọi điện thoại đến nhiễu giấc mộng thanh của người ta vì sao lại còn nói cho tôi biết cô ta là mối tình đầu của Cao Phàm? Hơn nữa, cô ta là ai đối với tôi là một ẩn số X thực sự nha!

Nhìn thoáng qua đồng hồ báo thức ở đầu giường, cho thấy bây giờ là buổi sáng 7 giờ 15. Thật đáng ghét, xem ra ngủ tiếp một giấc là không có hi vọng gì rồi, dứt khoát trằn trọc trên giường luôn. Tôi xoay người nhìn trên giường chỗ đang để trống thuộc về Cao Phàm, không khỏi có chút mất hồn. Tên kia đi công tác hai ngày rồi, mà tôi cũng vậy hai ngày ngủ một mình, lại cảm thấy rất không quen, nhớ ngày xưa cũng từng một mình ngủ, hôm nay chẳng phải thiếu mỗi Cao Phàm sao, rõ ràng ngủ không an ổn.

Xem ra, thói quen thật đáng sợ.

Nhớ vòng tay ấm áp của Cao Phàm quá, nhớ nụ hôn ngọt ngào của hắn, nụ cười đẹp mắt của hắn, còn có trù nghệ bốn sao của hắn nữa

"A!" Tôi ảo não khẽ kêu một tiếng, cảnh cáo mình không thể xuống dốc được, còn muốn xuống nữa sẽ thật sự biến thành một cô gái si tình mất thôi.

Ngồi trước bàn làm việc, vốn định chăm chỉ một chút, cố gắng làm phân tán nỗi nhớ nhung Cao Phàm một ít, ai ngờ phòng của chúng tôi hiệu suất thật sự quá tốt, rõ ràng không có chuyện dư thừa làm, thật làm cho tôi muốn dở khóc dở cười.

Tuy mỗi ngày giữa trưa đều cùng Cao Phàm nói điện thoại, nhưng mỗi khi kết thúc chuyện trò lại cảm thấy trống rỗng hư không, tiểu Nhã ơi tiểu Nhã, không thể tưởng được mày cũng có ngày hôm nay. . . . . .

"Thương Hải một tiếng cười, hai bờ sông cuộn sóng. . . . . . " Theo Thương Hải một tiếng cười một tiếng chuông vang lên, tôi có khí mà vô lực bắt máy.

"Tôi là mối tình đầu của Cao Phàm. " Vẫn là giọng nói điện giật ấy vang lên.

"Còn gì không?" Mặc dù là cùng câu hỏi, nhưng lần này thanh âm của tôi rõ ràng là tràn đầy hưng phấn, ai bảo tôi hiện tại bên trong đang nhàm chán, cùng cô ta tâm sự cũng không tồi.

"Ha ha. . . . . . Cô thật đáng yêu!" Cạch.

Không phải chứ! Tôi lại trừng mắt nhìn điện thoại, có chút không thể chấp nhận được sự thật, đều đã khen người ta đáng yêu rồi, trò chuyện thêm một hai câu sẽ chết sao! Nhưng ác một cái là điện thoại không hiện số gọi đến, muốn gọi trở lại cho cô nàng cũng không được.

Lúc tôi không biết giết thời gian như thế nào, đột nhiên có người tìm, lúc ấy tôi vô cùng hưng phấn, nhanh như chớp chạy ra cửa chính.

Tìm tôi là chẳng phải phải ai xa lạ, người đã lâu không thấy Đồng Anna.

"Chị Anna!" Tôi hưng phấn thong thả đi đến trước mặt nàng.

Chẳng hưng phấn như tôi, Anna vẻ mặt trầm trọng nói: "Tiểu Nhã, chị cần em ủng hộ và phối hợp!"

Mặc dù có loại dự cảm không tốt, nhưng tôi còn là vẻ mặt nghiêm túc lấy hết sức bú sữa vỗ ngực nói: "Chắc chắn rồi!"

Anna nhỏ giọng bên tai tôi nói: "Theo giúp chị đi bắt kẻ thông dâm!"

Bắt, bắt, bắt, bắt kẻ thông dâm?

"Bắt gian ai cơ chứ?" Tôi nhất thời phản ứng không kịp, ngây ngốc hỏi.

"Cốc!" Anna nhịn không được nhắm đầu tôi gõ một cái, bất lực nói: "Tiểu Nhã, em còn giỡn cái gì nữa hả, ngoại trừ Lưu Vũ chị còn có thể bắt gian ai?"

A! Lưu Vũ bạn trai Anna, nhưng trong trí nhớ của tôi Lưu Vũ là người đàn ông tốt nha, làm sao có thể làm ra chuyện có lỗi với Anna được?

"Cái kia. . . . . " Tôi nhỏ giọng nói: “Chị có phải đang hiểu lầm gì không. . . . . "

Anna cắt lời tôi. . . , vẻ mặt bất kể giá nào nói: "Là bạn bè chuyện nên hỏi thì hãy hỏi, cùng chị đi là được rồi!"

Ặc . . . . . Đã Anna đã nói như vậy rồi, tôi chỉ có thể xin công ti cho nghỉ nửa ngày, bị Anna lừa đến khách sạn XX nằm vùng.

Tại khách sạn, tôi trước thấy một cái bóng rất giống Cao Phàm, tôi không khỏi buồn bực, chẳng lẽ người đàn ông này đã về rồi? Không có thời gian chờ tôi nghĩ lại, tôi lại thấy bóng Quan Duẫn Phi, hai phút sau, Lưu Vũ cũng hiện ra tiến vào khách sạn. Không biết tại sao, chỉ cần thấy Duẫn Phi tôi liền cảm thấy có việc sắp phát sinh, tốt nhất đừng giống tôi nghĩ nha.

Lúc chúng tôi đang qua đường vào khách sạn, Thương Hải một tiếng cười tiếng chuông lại vang lên, chứng kiến cái số lạ mà quen kia, tôi bắt máy: " Mối tình đầu Cao Phàm, lại thế nào đây?"

"Ha ha, tôi và Cao Phàm tại khách sạn XX mướn phòng nha!" Đối phương khiêu khích nói.

Ặc. . . . . . Tên khách sạn này sao nghe quen tai vậy ta?

"Thì sao?"

"Cô tới bắt thông dâm đi! Sau đó. . . . . . " Cạch.

Tôi sặc! Cái cô này sao thích nói lấp lửng thế nhỉ . . . . . . Hơn nữa còn có thành ý muốn tôi đến bắt thông dâm. . . , hẳn là số phòng cũng nên cho tôi biết mới hợp lẽ nha!

Đi vào khách sạn, đột nhiên ý thức được cái khách sạn mà cô kia nhắc lới chính là khách sạn này, bóng dáng vừa mới trông thấy đúng là của Cao Phàm! Bây giờ là tình huống gì đây, tại sao tất cả mọi người lại chọn cùng một thời gian xuất hiện ở cái chỗ ít nhiều làm người khác hiểu lầm này? Hiện tại điều làm tôi đau đầu nhất là, tôi nên cùng Anna bắt gian Lưu Vũ hay là muốn Anna theo giúp tôi đi bắt gian Cao Phàm?

Trải qua một phen trời đất hoõn chiến, cuối cùng tôi quyết định tin tưởng Cao Phàm, cùng Anna đi bắt gian Lưu Vũ.

Tin tưởng Cao Phàm, thật sự là một cái cớ tuyệt hảo, cho nên, Cao Phàm, chờ em một chút nha! Tôi dưới đáy lòng gầm nhẹ.

Anna thừa dịp tôi đang trời đất giao chiến đã tìm được số phòng của Lưu Vũ, về phần thủ đoạn thì không biết, nhưng đủ để tôi bội phục sát đất.

Đứng trước cửa phòng, phát hiện gian phòng khép hờ, còn chưa kịp chờ tôi buồn bực, Anna hít sâu một hơi xông vào.

Trong tình huống bình thường, nếu như trong phòng xuất hiện một nam và một nữ thì cũng có thể hiểu được, nhưng hôm nay, trong phòng lại xuất hiện hai người đàn ông, trong đó Duẫn Phi thân trên trần trụi nằm dài trên giường, Lưu Vũ quần áo cũng không chỉnh tề ngồi trên người Duẫn Phi, nhìn thế nào thì mập mờ thế ấy. Trong lúc ấy bốn người chúng tôi lập tức cứng lại.

"Anna!"

"Tổng giám đốc. . . . . . "

"Tiểu Nhã?"

"Duẫn Phi! ?"

Bốn giọng nói đột nhiên đồng thời vang lên. Có phải đây là nói chúng tôi quá ăn ý với nhau?

Anna không biết làm sao sững sờ ở tại chỗ, tôi vô cùng kích động chạy tới vừa đem Duẫn Phi trên người Lưu Vũ tách ra, vừa ghìm chặt cổ Duẫn Phi kéo vô buồng tắm.

Đi vào phòng tắm, tôi đem Duẫn Phi kéo ngồi trên bồn cầu, một chân dẫm trên tường, nhìn thẳng mặt tuấn tú của Duẫn Phi, chỉnh thành bộ dạng của một nữ lưu manh gốc, Duẫn Phi hai tay che ngực, vẻ mặt hơi sợ sệt nhìn tôi.

"Che cái gì mà che!" Tôi một tay đẩy hai cái tay đang che trên ngực hắn xuống, nhìn điệu bộ buồn nôn kia quát: “Nói! Các người vừa mới đang làm gì?"

Duẫn Phi ủy khuất nói: "Thì giống như hai người đã nhìn thấy đó. . . . . . "

"Cái gì!" Tôi kêu to lên: “Anh dám sau lưng Nghiêm đại ca làm loạn? Cho dù làm loạn, sao lại muốn người đàn ông của chị em tốt của em hả! Sao anh lại phụ lòng Nghiêm đại ca, làm phụ lòng em, phụ lòng phụ lão hương thân. . . . . . "

"Ngừng. . . . . . " Duẫn Phi ngắt lời tôi đang thao thao bất tuyệt: “Có phải hai người hiểu lầm gì không. . . . . . Anh có làm loạn gì đâu, chỉ là tìm Lưu Vũ giúp anh mat-xa mà thôi. Hơn nữa nếu thật sự làm loạn sao anh không đóng cửa? Lại để tụi em có cơ hội xông vào?"

Thật sự chỉ là mát xa đơn giản như vậy? Tôi hoài nghi nhìn hắn.

Duẫn Phi lập tức dựng thẳng ba ngón tay thề với trời: "Thật sự! Gần đây thật sự quá mệt mỏi, vì tranh thủ ngày nghỉ mỗi ngày đều tăng ca, khiến cho anh đau lưng, Lưu Vũ thấy anh đáng thương, đã giúp anh mát xa, phương pháp rất trong sáng, cho nên lần này cũng tìm anh ấy . . . . . . "

Ặc. . . . . . Tạm thời tin hắn lần thứ nhất đi. Ai bảo hắn là GAY, rất dễ làm cho người ta hiểu lầm chứ. . . . . .

Chờ chúng ta ra khỏi buồng tắm, nhìn thấy Anna và Lưu Vũ đang ôm hôn, xem ra hiểu lầm đã được giải quyết. Vì vậy tôi cùng Duẫn Phi rất có hậu để phòng lại cho hai người, làm bóng đèn cũng không tốt lành gì.

Ra khỏi cửa phòng Duẫn Phi lại nhận được điện thoại tình yêu của Nghiêm đại ca nên vứt tôi lại, còn lại mình tôi đang suy nghĩ có phải là nên gọi điện cho Cao Phàm.

Vừa lấy điện thoại ra, số điện thoại kia đã xuất hiện. Lần này không đợi tôi lên tiếng, đối phương nói: "Chán ghê, sao cô không đến!" Cạch.

Tôi sặc. . . . . . Thì ra không đi bắt thông dâm cũng là lỗi của tôi sao?

Bởi vì giằng co đến trưa, cho nên buổi tối tôi ngủ được đặc biệt ngon.

Nửa mê nửa tỉnh, tôi bị nụ hôn quen thuộc hôn cho tỉnh, tận lực bồi tiếp một hồi vận động hạn chế trẻ em.

Buổi sáng, một đêm ngủ ngon tôi thoả mãn mở to mắt, vốn tưởng rằng tối hôm qua làm một đêm mộng xuân, sau nhìn thấy trên lưng một cánh tay, tôi vui mừng xoay người, quả nhiên thấy khuôn mặt tuấn tú của Cao Phàm xuất hiện ở trong tầm mắt. Tôi cười hôn tỉnh hắn, rất nhanh hắn xoay người đè lên đoạt lại quyền chủ đạo. Tiếp theo, tránh không khỏi một hồi vận động kịch liệt vào sáng sớm.

Triền miên qua đi, tôi hiếu kỳ hỏi: "Chồng yêu à, mối tình đầu của anh là người như thế nào ?"

Nói hỏi người vô ý, người nghe hữu tình, Cao Phàm lập tức vẻ mặt biểu lộ giống như gặp cơn ác mộng, hình như mối tình đầu của hắn tựa như một hồi phim kinh dị làm cho hắn sợ hãi.

Chứng kiến hắn vẻ mặt thống khổ đấu tranh, tôi tốt bụng nói: "Ặc. . . . . . Coi như cái gì em cũng chưa hỏi đi. . . . . . "

***********************
"Tiểu Nhã, văn phòng tổng giám đốc tìm!" Ngữ Tình hưng phấn truyền lời.

Cao Phàm muốn tìm tôi?

Tôi buồn bực bước vào tầng 25, ngoài ý muốn được Thần giữ cửa Tống nhiệt tình tiếp đãi. Tôi khó hiểu đi vào văn phòng tổng giám đốc, nhìn thấy ngoại trừ Cao Phàm, còn có một cô gái đẹp rất hứng thú nhìn tôi.

Mặc dù ánh mắt của cô này rất đáng ngờ, nhưng tôi rất có lễ phép nhìn nàng nhẹ gật đầu, sau đó ngồi bên cạnh nàng.

"Vị này chính là nhà thiết kế đặc biệt của công ty của chúng ta lần này“ Cao Phàm xem tôi vẻ mặt khó chịu nói: “Cô ấy chủ động điểm danh muốn em làm trợ lí của cô ấy. "

"Ha ha. . . . . . Tôi lời đầu tiên tôi giới thiệu, tôi tên là La Y Y, tiểu Nhã, chiếu cố nhiều hơn nha!" Mỹ nữ cười tủm tỉm cùng tôi bắt tay.

Tiếng cười này, cái giọng gọi tên tôi này, không sai, chính là tình đầu của Cao Phàm!

Tôi cười tự giới thiệu sau muốn rút tay lại nhưng bị nàng nắm chặt tay, sao nàng lại không muốn buông tay, còn mờ ám sờ tay lên eo tôi, thoáng chốc làm cho tôi cả người nổi da gà.

Từ ngày đó, tôi cùng mối tình đầu của Cao Phàm La Y Y cả ngày ở chung một chỗ. La Y Y là một người phụ nữ rất chuyên nghiệp tập trung mười phần vào công việc, rất có thực lực, cùng nàng làm việc với nhau có thể học hỏi được nhiều điều. Nàng hình như rất thích tôi, sau khi tan việc luôm kiếm cớ để tôi và nàng cùng nhau ăn cơm.

Gần nhất nàng luôn mời tôi xem phim, hơn nữa đều chọn phim kịnh dị, mỗi lần đều là sợ đến trốn vào trong ngực tôi. Tuy nhiên có thể hiểu được, nhưng có cảm giác, cảm thấy có điểm kỳ lạ.

Lúc bình thường tiếp xúc, phát hiện nàng hình như đối với tôi càng cảm thấy hứng thú, chúng tôi cùng một chỗ giờ chưa bao giờ nói chuyện Cao Phàm, ngược lại luôn nói về tôi, thỉnh thoảng cũng sẽ đối với tôi làm ra một ít động tác thân mật, đặc biệt là trước mặt Cao Phàm, bởi vậy mỗi lần đều làm Cao Phàm nổi trận lôi đình.

Đêm nay, La Y Y mời tôi dùng cơm tại phòng nàng trong khách sạn.

Tôi đúng hẹn đi vào phòng, nàng lại mặc áo tắm ra mở cửa, dưới áo tắm còn trông thấy tất lưới khêu gợi, đây là tình huống gì? Cùng con gái ăn cơm phải dùng tới tất lưới gợi cảm vậy sao?

La Y Y ân cần rót cho tôi một ly rượu chát, cũng vẻ mặt chờ mong nhìn tôi, giác quan thứ sáu của tôi cho biết rượu này có vấn đề, vì vậy tôi chỉ nhẹ nhàng nhấp một miếng, nàng đối với động tác của tôi mặc dù có điểm thất vọng, nhưng vẫn là vui vẻ cùng tôi dùng cơm.

Sau khi ăn xong, nàng đem tôi tiến vào phòng ngủ, đem tôi đặt trên giường, không đợi tôi hoàn hồn, nàng lại cởi bỏ áo tắm, lộ ra dáng người hoàn mỹ dưới nội y gợi cảm màu đen.

Tôi như bị sét đánh, cứng lại trên giường.

La Y Y hướng tôi đi tới, đem tôi đặt ở trên giường, cặp môi đỏ mọng khêu gợi bên tai tôi vừa nói: "Tiểu Nhã, tôi là thật sự thích em. . . . . . "

"Đợi. . . . . . Chờ một chút. . . . . . " Tôi lắp bắp nói: "Cô không phải là mối tình đầu của Cao Phàm sao?"

Nàng thấp giọng cười cười: "Đúng nhưng mà, chúng tôi chia tay rồi, bởi vì tôi phát hiện so với đàn ông, tôi càng ưa thích phụ nữ hơn. . . . . . "

Một tiếng ầm vang, tôi cuối cùng cũng sáng rõ, thì ra cô gái này cũng là LES, cùng Duẫn Phi là người trong giới.

Tôi đã nói là không kì thị đồng tính luyến ái, nhưng mà cô không cần phải yêu tôi nha!

Tuy rất đả kích, rất muốn phản kháng, nhưng bị nàng ngăn chận tôi đây như thế nào cũng không nhúc nhích được, giờ phút này mới hiểu được, thì ra sức lực của người phụ nữ này cũng không khác đàn ông mấy. Mắt thấy môi của nàng muốn in trên môi tôi, tôi khóc không ra nước mắt định tiếp nhận nụ hôn cường bạo của nữ đồng chí này.

Đột nhiên trọng lượng trên người bỗng mất đi, nghe được Cao Phàm quát lên: "La Y Y! Không nên quá đáng như thế! Nếu không tôi đánh cô đấy!" Tiếp theo tôi rơi vào vòng tay ấm áp của Cao Phàm.

Nghe được Cao Phàm nổi giận tuyên bố, La Y Y cười tủm tỉm nịnh nọt nói: "Đừng kích động như vậy, tôi chỉ đùa thôi, nếu như là thật sự sao lại có thể gọi điện báo cho anh biết? Không cần phải cả ngày hô đánh la giết, coi là ngày mai tôi phải bay rồi, tha cho tôi đi nha!" Vừa nói vừa mặc lại áo tắm.

Đã người ta đã muốn đi, tôi đây tha thứ cho nàng một lần, vì vậy tôi nhìn Cao Phàm lắc đầu tỏ vẻ hãy quên đi.

La Y Y thấy thế lập tức không sợ chết nhìn tôi tặng một cái hôn gió, làm cho tôi tóc gáy lại dựng lên, giờ phút này tôi rốt cục có thể hiểu được tại sao buổi sáng hôm đó vẻ mặt Cao Phàm lại kinh khủng như vậy, không khỏi dưới đáy lòng đồng tình với hắn .  

Ngày hôm sau, tôi và Cao Phàm cùng đi sân bay tiễn nàng.

La Y Y cùng chúng tôi ôm từng người sau lại lén hôn trộm, còn vẻ mặt cô đơn vô sỉ nói: "Kỳ thật tôi là lưỡng tính, rất yêu mến tiểu Nhã đồng thời lại ưa thích Cao Phàm, làm sao bây giờ?"

Cao Phàm run rẩy khóe miệng, chịu đựng cảm xúc nổi điên lạnh lùng nói: "Làm sao bây giờ? Rau trộn! Không cần phải nhiều lời như vậy, làm ơn cút đi xa một chút!"

Cái cô này hình như có chứng thích bị ngược đãi, nghe được khẩu khí không hoà hảo gì của Cao Phàm ngược lại cười rộ lên, vừa đi vừa quay đầu lại vừa ngoắc nói: "Tiểu Nhã! Tôi là thật sự thích em, cho nên có thời gian, tôi sẽ trở về thăm em!" Cuối cùng còn tặng cho một cái hôn gió.

Lúc này đến phiên khóe miệng của tôi run rẩy.

Giờ phút này không thể không đồng ý với Cao Phàm . . . , cô gái này này, làm ơn cút xa xa một chút nha!Spoil: Số đào hoa :kiss4:


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn mandycq về bài viết trên: Juuni, Mia Chen, conluanho, quynhtram29791
     
Có bài mới 03.10.2011, 00:58
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.08.2011, 11:58
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 54
Được thanks: 313 lần
Điểm: 36.15
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn mê liền cưới a - Kagen no Ju - Điểm: 59
Chap siêu dài, siêu YY. Bà con ơi, xơi thôi.

Chương 20. Phạm tội hoa đào

"Đừng nghĩ đến việc ngoại tình mà bị anh bắt gặp nha!"

Lúc ăn cơm chiều Cao Phàm đột nhiên lành lạnh phun ra một câu, làm tôi đây đang ăn canh nghẹn ngay cổ, suýt chút nữa theo bảy lỗ trào ra ngoài rồi.

"Khụ khụ khụ khụ. . . . . . " Phải biết rằng bị sặc đến nồng cả mũi thật là đau khổ.

"Đùa gì đấy!" Thật vất vả mới tỉnh lại, quá tức giận tôi lập tức tận lực bảo vệ trong sạch: “Em làm sao có thể ngoại tình được chứ! Hơn nữa em là cái loại có muốn ngoại tình người ta cũng không thèm, nếu không anh sao lại có thể tốt số lấy được em như vậy? Bất quá nói ngược lại, anh không để cho em ngoại tình là được rồi!"

Cao Phàm nghiêng đầu ngẫm lại, đồng ý nói: "Cũng đúng. . . . . . "

Này! Có ý gì! Người ta chỉ là hàm súc vậy thôi, người này sao lại không nể mặt mà đồng ý như thế, giống như người ta thật sự là không có ai muốn ấy.

"Em có tiền án rồi đấy thôi. " Cao Phàm nhắc nhở.

Tôi sặc. . . . . . Hắn muốn nói chính là sự kiện La Y Y, người ta là vô tội mà, ai mà ngờ may mắn đến mức bị một nữ đồng chí để ý chứ.

. . . . . .

"Em vô tội mà, là bắt buộc trúng thưởng biết chưa?" Tôi rủ hai vai vô lực xuống nói, sớm biết may mắn như vậy, lúc ấy hẳn là đi mua xổ số mới đúng. . . . . .

"Em sẽ không, nhưng còn người khác. . . . . . " Cao Phàm đột nhiên mắc kẹt.

Tôi nghi hoặc nhìn hắn, chờ nửa câu sau.

Thấy tôi chăm chú, Cao Phàm đột nhiên chuyển lời: "Không bằng chúng ta cùng nhau tắm rửa đi! Dù sao chúng ta cũng sẽ xa nhau lâu như thế. " Nói xong còn lộ ra nụ cười khiến người phạm tội .

Nè, nè, nè, đây mới là mục đích cuối cùng của hắn! Nguyên nhân chính là bắt đầu từ ngày mai Cao Phàm phải ra khỏi nước khảo sát một tháng, mà mở đầu câu kia rõ ràng là dẫn đường đến chăn đệm nha.

Tôi trừng lớn mắt nhìn hắn, tuy nói quan hệ của chúng ta đúng thật là thân mật, nhưng là cái loại tắm uyên ương này hình như quá kích thích rồi, tôi sợ tâm hồn bé bỏng của tôi khó lòng chấp nhận được. . . . . .

Trong phòng tắm.

Cao Phàm ngồi ở trong bồn tắm nhìn nước trong bồn tắm lầm bầm nói: "Cái gì vậy, bỏ vào loại sữa tắm này, cái gì cũng nhìn không thấy. . . . . . " Nói xong quay đầu lại nhìn tôi.

"Ê! Không cho phép quay đầu lại! Bằng không em trở mặt đó !" Tôi ngồi dưới vòi hoa sen trong bồn tắm lớn bên ngoài la lên.

"Đầu anh chóng mặt quá anh muốn đứng lên!" Cao Phàm vừa nói vừa đứng dậy.

Tôi nhìn thằng nhóc của hắn, không biết là nên nhìn một chút hay là che mắt lại, lập tức sợ tới mức lên tiếng kêu to.

"Sớm biết ồn ào như vậy anh đã không vào rồi!" Cao Phàm lớn tiếng nói.

"Còn không phải anh kiên quyết bắt người ta cởi quần áo rồi trèo vào sao!" Tôi cũng rống lại hắn.

Tôi lấy tay chà sát làm bong bóng nổi lên che khuất thân thể, đáng thương dán vào vách tường.

Cao Phàm nhìn chằm chằm tôi, ánh mắt trở nên thâm trầm, đột nhiên thò tay mở chốt vòi hoa sen ra, dòng nước ấm áp từ trên xuống mang bọt khí trên cơ thể tôi đi.

Tôi mặt mũi đỏ lựng ngước lên nhìn Cao Phàm, bị nước ấm rửa sạch trơn thân thể càng thêm đỏ bừng, dùng hai tay che trên che dưới loay hoay ngượng chết được.

Cao Phàm đột nhiên nhắm tôi đè xuống, bên tai tôi thủ thỉ: "Em đối với đàn ông thực sự không hiểu gì cả, càng che anh càng muốn nhìn, nếu không phải em thẹn thùng như vậy, anh thật muốn giúp em trong trong ngoài ngoài rửa sạch sẽ. "

Nghĩ gì vậy trời, anh này thật xấu xa quá đi. . . . . .

Bị kỹ thuật hôn cao siêu của Cao Phàm hôn đến buông cờ đầu hàng từ bỏ rụt rè, chủ động trèo lên người Cao Phàm .

"Vốn không nghĩ trong phòng tắm sẽ cùng em thân mật . . . . . . " Thừa dịp kìm lại hơi thở đang gia tốc, Cao Phàm dối trá nói.

Tôi sớm đã bất chấp lời nói nhảm của hắn, kéo hắn qua tiếp tục.

"Anh muốn yêu em cho bõ một tháng ròng nha. . . . . . " Cao Phàm đột nhiên tuyên bố.

Cái gì? ? Cứu mạng . . . . . .

Buổi sáng tỉnh lại thì Cao Phàm đã không còn bên người.

Tôi đau lưng ngồi ở trước bàn làm việc, không khỏi nhớ lại tình hình chiến đấu tối hôm qua, người đàn ông này tại phòng tắm làm xong còn chưa đủ, trở lại trên giường lại làm mấy lần, giống như thật sự muốn làm đủ cho một tháng, thật là có đủ điên cuồng .

Ngữ Tình vẻ mặt quan tâm hỏi tôi: "Tiểu Nhã, cậu không sao đấy chứ? Giống như mệt chết đi ấy. "

Tôi nhìn Ngữ Tình đang ra sức cười, cũng không thể nói cho nàng biết tôi bị vị tổng giám đốc mà nàng hâm mộ nhất, thật ra là chồng của tôi yêu làm thành thế này ?

Thấy tôi tinh thần tỉnh táo trở lại, Ngữ Tình hưng phấn nói: "Vậy tối nay chúng ta cùng đi làm quen kết bạn đi!"

"Ê? Không phải chứ. . . . . . Tìm tôi, người đã kết hôn rồi ? Có hơi quá đáng không nhỉ?" Tôi từ lúc tôi đi học tới giờ chưa từng đi kết bạn bao giờ, không nghĩ tới hôm nay khi kết hôn rồi ngược lại có loại cơ hội này.

Ngữ Tình vẻ mặt lơ đễnh nói: "Cậu còn còn trẻ như vậy, gỡ nhẫn xuống trông có giống gái đã kết hôn không? Đi chơi đi mà, dù sao chồng cậu đi công tác rồi cũng không biết đâu, coi như đi gặp bạn bè thôi!"

Nói cũng phải, dù sao không có việc gì làm, hơn nữa động cơ của tôi trong sáng, coi như đi gặp bạn bè là được rồi.

Ngồi trước một bàn dài, tôi nhịn cười không nổi lại ngại ngùng, quả thực làm tôi nghẹn thành nội thương.

Cũng không khác trong phim trong truyền hình mấy, bàn dài hai bên một bên nam một bên nữ, lời đầu tiên bạn giới thiệu, sau đó một anh chàng chủ động đến làm quen với cô gái mà mình vừa mắt.

Thật là lỗi thời mà không có chút sáng tạo nào, mà nguyên nhân chính làm tôi cười cũng không phải những anh chàng này vô cùng xấu xí, ngược lại, những người đàn ông này mỗi người bề ngoài ngời ngời, có thậm chí có thể gọi là đẹp mắt, thân phận địa vị cũng không kém, làm tôi khó hiểu chính là, vì sao một đám đàn ông trẻ tuổi điều kiện tốt như vậy lại đi làm quen kết bạn với con gái?

Tôi ngồi trong góc uống nước ngắm bọn họ trò chuyện, đơn giản biến mình thành một vật cảnh.

Có mấy anh chành thật sự đáng yêu, cùng người mà mình để ý nói chuyện phiếm rõ ràng có thể làm đỏ bừng cả khuôn mặt, từng này tuổi đầu còn đơn thuần như vậy thật sự là không dễ dàng, tôi buồn cười nhìn, vốn định uống nốt vài chén rồi về nhà ngủ , ai ngờ. . . . . .

"Diệp tiểu thư” trong đó một anh chàng vừa có sắc lại có chức vụ tốt lại gần tôi : “Không biết cô có ngại khi tôi trực tiếp gọi cô là tiểu Nhã ?"

Tôi có ngại đó! Tôi nhìn hắn cười cười, không cho ý kiến.

Đối phương hình như đem lời từ chối thầm lặng của tôi trở thành ngầm đồng ý, chìa ra khuôn mặt tươi cười hướng tôi tự giới thiệu mình: "Tôi là tổng giám đốc Tập đoàn XX, gọi là Hàn Tuấn, cô có thể trực tiếp gọi Tuấn cũng được. "

Tôi van anh, anh không ngại cũng không có nghĩa là tôi không ngại nha?

"Tôi từ lúc mới tới đã chú ý cô rồi, phát hiện cô rất đặc biệt. " Hắn nói tiếp: “Cô là người duy nhất không nhìn tôi mà chảy dãi. "

Nói chuyện có cảm giác cùng Cao Phàm có chút giống nhau, ở chỗ vô cùng tự kỷ.

"A! Có thể là hôm nay đôi mắt của tôi hơi khô, hơn nữa lượng nướt bọt tiết ra không đủ. " Tôi lành lạnh nói.

Hàn Tuấn hai mắt tỏa sáng, vẻ mặt yêu thích nói: "Rất tốt! Chính là cái loại FEEL này! Tôi sẽ theo đuổi em!"

Tôi sặc! Ai mượn anh chứ!

"Thật là vô ý quá, tôi là phụ nữ đã có chồng, lần này tới đơn giản là tò mò góp đủ số thôi, phiền anh đem mục tiêu chuyển sang người khác nha. " Tôi tận lực vặn nhỏ âm lượng nói.

"Có khiêu chiến càng tốt, hơn nữa không có ai quy định khi kết hôn không thể ly hôn nha. " Hắn vẻ mặt dũng cảm nói.

Tôi sặc, không phải đâu. . . . . . Tại sao có thể có loại đàn ông này chứ . . . . . . Khóe miệng của tôi không tự nhiên co lại mãnh liệt.

Sáng sớm hôm sau, của tôi trên bàn công tác xuất hiện một bó hoa hồng to, khỏi nhìn cũng biết kiệt tác của ai.

Ngữ Tình hưng phấn thét lên, tôi thì đáng tiếc nhìn chúng nó, nghĩ thầm nếu đem tiền mua hoa cho tôi có lẽ sẽ làm tôi vui hơn.

Thấy mặt tôi đơ ra, Ngữ Tình nghi ngờ nói: "Sao nhận được hoa hồng mà cậu không có phản ứng gì thế ?"

Tôi rầu rĩ nói: "Thật sự là vô ý nha, tớ bị dị ứng hoa hồng, tặng cậu đấy. "

Ngữ Tình vui vẻ ôm hoa hoa lệ đi ra, tôi thì đau đầu không biết đem cái phiền toái này giải quyết thế nào cho hết, nếu bị Cao Phàm biết, tôi chết thế nào cũng còn chưa biết đâu.

Tan tầm đi ra cửa chính công ty thấy Hàn Tuấn đang tựa trước cửa xe đợi tôi.

Tôi đi đến trước, lễ phép chào hỏi: "Hàn tiên sinh, bó hoa kia cảm ơn anh nha. "

Hàn Tuấn vẻ mặt đắc ý nói: "Tôi đã biết con gái tụi em thích mấy thứ này rồi mà. "

"Cái đó. . . . . . " Tôi nói tiếp: “Thực sự là tôi bị dị ứng phấn hoa, cho nên đem hoa tặng người khác rồi, thật vô ý quá. "

Nghe tôi nói xong. . . , Hàn Tuấn khuôn mặt tươi cười tại chỗ cứng đờ.

"Vậy thì tối nay nể mặt tôi đi ăn cơm đi. " Tên này tiếp tục nói.

Lúc tôi không biết nên từ chối thế nào thì nghe có ngừơi gọi tôi.

"Bà chị ơi!"

Ơ. . . . . . Người gọi tôi như thế chỉ có thể là thằng nhóc bị thua cuộc đọ rượu hôm nọ. Tuy xưng hô của hắn có chút xã hội đen và khó nghe, nhưng giờ phút này trong tai tôi là âm thanh tự nhiên nhất.

Tôi rất nhạy khoác vai thằng nhóc, cướp lời: "Úi trời! Coi trí nhớ của chị nè, quên hôm nay có hẹn đi với nhóc, chờ chị đi với!"

Thằng nhóc kia phản ứng rất nhanh, lập tức rất cao thượng cùng tôi hát đôi: “Em cũng biết bà chị trí nhớ kém, cho nên em tự mình đến đón chị nè!" Nói xong còn dùng hai mắt gây cho Hàn Tuấn áp lực.

Thật sự là anh em tốt! Tôi cảm kích nhìn nó.

"Em đã có hẹn trước, chúng ta hẹn lại lần sau ha. " Không biết có phải hay không bị ánh mắt cùng khí thế của thằng nhóc áp đảo, Hàn Tuấn rất thức thời rời đi.

Lần này là làm phiền em trai giang hồ, lần sau sẽ từ chối thế nào đây ? Đầu của tôi càng thêm đau.

Hết lần này tới lần khác loại đến thời điểm quan trọng này lại phạm tội hoa đào, ông trời ạ ông chơi tôi hoài nhé?

Trước trước sau sau từ chối Hàn Tuấn vài chục lần, lần này tôi là thật sự không có viện cớ, về tình về lý tôi chỉ đồng ý cùng hắn cùng đi ăn tối thôi.

"Muốn hẹn em thật sự không dễ dàng nha. " Hàn Tuấn trêu chọc nói.

Tôi cứng ngắc khóe miệng cười cười, có chút nuốt không trôi.

"Tôi thật sự không rõ, làm sao anh lại để ý tôi vậy?" Tôi là thật sự không rõ mà.

"Tình cảm loại sự tình này rất là khó nói. "

"Nhưng mà tình cảm thì không thể miễn cưỡng . "

"Tình cảm thì có thể bồi dưỡng. "

". . . . . . " Chịu không nổi nữa.

"Tôi có chồng rồi, hơn nữa rất thương hắn. " Nói như vậy rõ ràng cả chưa.

"Tôi biết rõ chứ, nhưng thế thì sao nhỉ?"

Hắn là năng lực lý giải có vấn đề hay là sao đây?

"Đi thẳng vào vấn đề đi, mục đích của anh là gì?" Chị hai đây nhưng không phải ngày đầu tiên đi đấu đâu.

"Thẳng thắn!" Hàn Tuấn thích thú nhìn tôi: “Kỳ thật cũng chẳng có gì, chỉ là muốn mượn thời gian và cơ thể em đêm nay thôi. . . . "

Khi hắn đưa tôi đến một câu lạc bộ VIP, nhìn thấy hai gương mặt quen thuộc trước mắt, hiểu được tại chỗ bọn họ là cùng một nhóm, tôi nhịn không được run rẩy khóe miệng nói: "Tôi van anh đấy. . . . . . Vừa rồi đừng đem lời nói làm mập mờ như vậy được không?"

"Hi! Tiểu Nhã!" Bàng Chính Vũ chào tôi trước. Âu Dương Liệt thì nhìn tôi gật gật đầu.

Đúng vậy, hai gương mặt quen thuộc trước mắt chính là bọn họ, bạn bè của Cao Phàm.

Đã là người một nhà, tôi liền không khách sáo ngồi xuống, âm trầm nhìn bọn hắn ba người, lạnh lùng nói: "Hoá ra các anh dám đùa giỡn em à?"

Bàng Chính Vũ gượng cười hai tiếng, có điểm hơi sợ nói: "À, nhưng thật ra là sợ Cao Phàm không ở bên cạnh khiến em nhàm chán nha, hơn nữa coi như là kiểm tra định lực của em, biểu lộ đừng khủng bố như vậy chứ . . . . . " Càng nói âm càng nhỏ.

Tôi dùng lỗ mũi nhìn hắn, dùng ánh mắt giết chết hắn, hoá ra mấy ngày này đem tôi ra đùa giỡn?

Hàn Tuấn cười cười, nhìn tôi thân thiện nói : "Trong khoảng thời gian này tôi là thật sự thích em, đáng tiếc vợ bạn không thể đùa giỡn, chúng ta coi như bạn tốt nha. Bất quá nói thật, em gần đây mặt mày hồng hào, trên mặt hoa đào, xem ra là thật muốn đi đào hoa đây . "

Tôi sặc! Nào có nhiều hoa đào như vậy cho tôi đi hả, lần này không phải là do anh tạo ra sao?

Tuy không đem lời kia để trong lòng, nhưng là hôm sau lại linh nghiệm .

"Diệp tiểu thư, không biết em còn nhớ tôi không? Trong ngày làm quen hôm đó biết nhau đấy. " Mới ra cửa chính công ty đã bị một người đàn ông chặn đứng.

Tôi bình tĩnh đánh giá cẩn thận hắn, nhìn xung quanh, nhỏ giọng nhìn hắn nói: "Đừng đùa giỡn tôi nữa, anh cùng một giuộc với bọn họ phải không? Trên người có phải là có dấu cái camera hoặc là máy nghe trộm không?" Thứ cho tôi, có thể nói là một khi bị rắn cắn, mười năm sợ dây thừng.

Lý tiên sinh mặc dù có chút khó hiểu, nhưng vẫn nhưng lịch thiệp nói: "Tuy không rõ em muốn nói gì, bất quá tôi thật sự đối Diệp tiểu thư em rất có FEEL, không bằng chúng ta làm quen đi. "

Chứng kiến biểu lộ chân thành của hắn, tôi không khỏi đực mặt ra, té ra tôi thật sự là đào hoa nha?

Nói lần đầu tiên được đàn ông trên đường tỏ tình, nói không bị hù là giả rồi.

"A . . . . . Tôi nói Lý tiên sinh, tôi đã kết hôn rồi, anh tìm người khác đi. . . . . . " Tôi còn có thể nói cái gì đây?

Không biết là tà môn hay là sao ấy, kế tiếp một tuần lễ luôn gặp được người tỏ tình, bây giờ là như thế nào, lúc độc thân không có người để ý, khi kết hôn tay súng lại quay lại, chẳng lẽ cái câu vợ người tốt hơn là thật?

Thấm thoắt, một tháng nháy mắt trôi qua, hôm nay Cao Phàm sẽ trở lại.

"Vợ yêu!" Cao Phàm giọng nói hưng phấn tại trong điện thoại vang lên: “Đến lúc đó em ngồi xe cùng lái xe đến đón anh nha. "

Lái xe riêng của ông nội sao. Tuy khó hiểu, nhưng tôi vẫn nghe lời ngồi chuyến xe đặc biệt ấy đến đón hắn.

Một tháng không gặp, chúng tôi ở sân bay khắn khít ôm nhau.

"Nhớ anh không?" Cao Phàm bên tai tôi trầm thấp hỏi.

"Không nhớ. . . . . . " Tôi trái lương tâm mà nói, thật ra nhớ đến quặng thắt lòng.

Cao Phàm cười cười, đưa tôi ra xe.

Nói đến cái xe có rèm che này quả là làm cho tôi dở khóc dở cười, coi như xa hoa đi, lại còn dài ngoằn, đến sân bay thật đúng là quá long trọng nha.

Sau khi lên xe, Cao Phàm kéo cửa cách li màu đen lên, giờ phút này không gian chỉ còn hai người chúng tôi.

Cao Phàm kéo tôi ngồi lên đùi của hắn, vừa hôn vừa nói: "Rất nhớ em . . . . . Muốn sao?"

Tôi hưởng thụ sự thân mật này, tiếp tục mạnh miệng phủ nhận.

Cao Phàm đem tôi đẩy ngã xuống chỗ ngồi, vừa thoát y vừa khêu gợi nhìn tôi dùng giọng khàn khàn nói: "Một tháng không có ôm em, anh nhịn không nổi rồi. . . . " Dứt lời liền đè xuống.

Nhịn không nổi. . . . . . Em thì không ư. . . . .

Khêu gợi hấp dẫn như vậy, chẳng quan tâm nữa, tôi ôm cổ hắn, một thân sắc nữ, vừa giúp hắn thoát quần áo vừa dùng âm thanh khàn khàn tương tự ghé vào lỗ tai hắn nói: "Em cũng rất nhớ anh, ôm em đi!"

Kế tiếp chính là một hồi kịch liệt vận động tiểu biệt thắng tân hôn*.

* Vợ chồng xa nhau ít ngày khi gặp nhau còn mạnh mẽ và say đắm hơn cả đêm tân hôn

. . . . . .

Sau khi hoàn hồn, tôi chịu không được lấy tay che lại khuôn mặt nhỏ nhắn bởi vì thẹn thùng mà hồng rực lên. Trời ạ! Đây là xe chấn trong truyền thuyết sao ??? Hơn nữa còn có người thứ ba ở đây, người ta không muốn sống nữa! ! ! ! ! ! !

Cao Phàm không đếm xỉa đến xấu hổ của tôi, thỏa mãn ôm tôi, xấu xa nói: "Có cơ hội lại làm mấy lần nữa nha. "

Tôi bỉu môi nhìn hắn, cái tên này thật là được một tấc lại muốn tiến một thước, lần thứ nhất không đủ còn muốn mấy lần!

Bất quá nói đi cũng nói lại. . . . . .

Xe chấn. . . . . . ( rung động trên xe)

Có vẻ không tồi nha. . . . .:secret: : Chap sau: Kế phản gián

Ngày mai các bạn nhé....


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn mandycq về bài viết trên: Hmpdss, Juuni, Mia Chen, Quýt~, conluanho, quynhtram29791, suzulan
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 74 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 139, 140, 141

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Phao bơi hình mèo
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 284 điểm để mua Yên tĩnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 288 điểm để mua Kitty ôm hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 318 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 224 điểm để mua Cúc trắng xoay tròn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 518 điểm để mua Mèo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 417 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.