Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 74 bài ] 

Hôn mê liền cưới - Kagen no Ju

 
Có bài mới 13.09.2011, 21:56
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.08.2011, 11:58
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 54
Được thanks: 313 lần
Điểm: 36.15
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn mê liền cưới a - Kagen no Ju - Điểm: 59
Chương 15. Ghen

Nhờ phúc của bộ ba nhàm chán họ Cao, tôi cùng với Cao Phàm cùng giường chung gối suốt một tuần.

Trong tuần đó, chúng tôi không hề cố ý thân mật lúc sắp ngủ, thế mà lúc tỉnh dậy, tư thế mập mờ so với lần đầu càng thân mật hơn, cảm giác so với lần thứ nhất càng lúc càng quen thuộc.

Hôm nay, ông nội với mẹ Cao vẻ mặt vui mừng nhìn tôi và Cao Phàm nói: "Theo quan sát chúng ta tuần này phát hiện các con cảm tình hòa hợp, ân ái có thừa, làm chúng ta rất hài lòng, cho nên, chúng ta quyết định rút lại. . . . . . À thì. . . . . . Chắc là không quấy rầy tụi con nữa, chúng ta quyết định ngày mai về nhà, các con hai đứa nhóc này, nhớ Chủ nhật phải về nhà ăn cơm nha. "

Trời ạ! Hôm nay là giọng thật sự của ông nội sao?

Rốt cục đã dã từ hai tối diễn trò chiếu AV, ảnh hưởng đến giấc ngủ, tôi và Cao Phàm cảm động nhìn nhau thoáng qua đến lệ nóng doanh tròng, thiếu chút nữa là mãnh liệt ôm nhau, nhìn trời hô to vạn tuế rồi.

Bởi vì bọn họ là ngày mai mới trở về, cho nên đêm nay chúng tôi còn phải tiếp tục cùng giường chung gối.

Đang chuẩn bị đi ngủ, tôi nhìn thấy Cao Phàm vẻ mặt vô sỉ nhìn bộ nội y sexy gợi cảm do mẹ Cao chuẩn bị bày ở trên giường.

Tên đàn ông này tựa ở đầu giường, nửa thân trần trụi, thần sắc hấp dẫn, gợi cảm trầm thấp nói: "Vợ yêu à, em không định mở hàng bộ này sao?"

Tôi sặc. . . . . . Cũng không phải bán quần áo, mở hàng cái gì hả. . . . . .

Hơn nữa. . . . . . Anh hai à. . . . . . Em với ngực trần của anh miễn dịch rồi nha! (thật không đó)

Tôi đặt mông ngồi trên giường, dùng ngón tay trỏ sờ lên mặt vải mỏng manh kia, vẻ mặt căm ghét ném về phía hắn, cũng làm vẻ mặt chán ghét nói: "Anh thích thì em cho anh đấy. "

Cao Phàm lập tức cười to, thế mà cũng lấy đem cất.

Lúc Cao Phàm quay lại giường, liếc qua đầu giường hẹn báo thức xong, đột nhiên đè tôi xuống, mà tôi cũng theo thói quen tự nhiên choàng tay qua cổ hắn, trong lòng đếm thầm ba giây, tôi và Cao Phàm đồng thời đem đầu nghiêng qua nghiêng lại một chút, dựng thành cảnh hôn môi giả.

Một giây sau, cửa phòng đúng giờ mở ra, một thanh âm mờ ám cũng nương theo mà vào, về phần chủ nhân của thanh âm kia, ngoại trừ ông nội cùng mẹ Cao thì còn ai vào đây.

Cả tuần này, bọn họ mỗi đêm đúng giờ này đột nhiên tập kích, không một lần trễ hẹn, cũng không lần nào đổi mới, bởi vậy tôi và Cao Phàm hai người bị giáo huấn, đã luyện được cách ăn ý mười phần, đến hẹn lại lên, dù sao cũng chỉ có thỏa mãn bọn họ, chúng tôi mới có thể có những ngày tốt lành.

"Ha ha! Tuổi trẻ thật là tốt!" Cao gia lão tử to giọng cảm thán.

Nghe tiếng, tôi cùng Cao Phàm đồng thời trầm thấp thở dài, cũng đồng thời ai oán nhìn hai tộc trưởng siêu cấp nhàm chán kia hân hoan bất thình lình xông vào phòng nhà người ta.

Có lẽ là hai vị tộc trưởng này năng lực lý giải có lẽ đã đạt tới trình độ trên sao Hoả, đem ánh mắt ai oán của chúng tôi lý giải thành ánh mắt bị cắt đứt chuyện tốt, giờ phút này đang lửa lớn khó nhịn, dục hỏa đốt người, vô cùng bất mãn.

Ông nội vẻ mặt lý giải nói: "Ông hiểu được mà, hiểu thật đấy, chúng ta lập tức đi ngay, các con cứ tiếp tục đi. "

Mẹ Cao vẻ mặt mập mờ hướng tôi nháy mắt mấy cái, cùng ông nội ra đi hoành tráng.

Không đầu không đuôi, bọn họ là vào đùa giỡn chúng tôi đó sao? Hơn nữa liên tục một tuần liền, thật không phải là nhàm chán bình thường nha. . . . . .

Tôi mặt cắt không ra giọt máu chịu hết nổi liếc Cao Phàm, tên này chỉ nhún nhún vai đáp lại tôi.

Tư thế của chúng tôi giờ phút này đang mặc nhiên bảo trì tiêu chuẩn nam trên nữ dưới rõ là hôn môi, nhìn Cao Phàm môi mỏng khêu gợi, tôi lại hoảng hốt chớp mắt, trong lòng cân nhắc nếu hôn tới sẽ có cảm giác gì nhỉ.

Có lẽ là nét mặt của tôi trắng bệch quá, hay là tôi tương đối dễ dàng nhìn thấu, lúc tôi đang ảo tưởng, Cao Phàm thì thầm: "Không bằng chúng mình thử xem, biến đùa thành thật đi. "

Cái, cái, cái, cái gì? Thử, thử, thử, thử cái gì?

Tôi ngẩng đầu giật mình nhìn hắn, muốn chết à! Thằng cha này lại cám dỗ tôi phạm tội với chính hắn!

Đối diện mê người như vậy, nói không tâm động là dối lòng, hơn nữa người ta siêu đẹp trai như thế, tôi cũng không lỗ gì, thuận tiện còn có thể dâng lên nụ hôn đầu đời đã gìn giữ hai mươi mấy năm, nghĩ thế nào cũng lời to. Chỉ là, giờ này khắc này, nếu là nữ sinh thì cũng nên e thẹn một chút nhỉ?

Lúc tôi đang e thẹn, chuẩn bị muốn nhào lên, một tiếng chuông diệt phong cảnh đột nhiên vang lên.

Tôi lập tức cứng lại trên giường, Cao Phàm làm vẻ mặt đáng tiếc liếc nhìn tôi.

Nhìn nhìn màn hình điện thoại, lại quay lại nhìn tôi vẫn đang “đứng hình”, Cao Phàm buồn cười để tôi ngủ trước, sau đó ngoài nghe.

Giờ phút này tôi đây không phải hối hận bình thường nha: khó có được thiên thời địa lợi nhân hoà, tôi lại hết chuyện làm lại đi e thẹn, thật là hận quá đi. . . . . . Cuối cùng quyết định đem hai chữ e thẹn trong tự điển của tôi vĩnh viễn xoá tên.

Sáng sớm sau khi tiễn bước ba vị nhàm chán họ Cao kia, tôi đi nhờ xe Cao Phàm đến công ty.

Tôi lẽo đẽo theo sau Cao Phàm bước vào công ty, lập tức đã bị các nữ đồng bào trên cao lom lom nhìn xuống, xem ra yêu cầu lơ nhau là một lựa chọn khôn ngoan, nếu không bị đội hậu viên của Tổng giám đốc tiêu diệt lúc nào không hay.

Đi chưa được mấy bước, tôi đột nhiên bị hai cái tay trắng nõn kéo qua một bên, nhìn kĩ hơn, thì ra là Ngữ Tình.

Ngữ Tình cô nàng này một bên si ngốc nhìn bóng lưng Cao Phàm một bên hâm mộ nói: "Tiểu Nhã, hâm mộ cậu quá đi! Được đi sau lưng tổng giám đốc nha. . . . . . "

Tôi đổ mồ hôi. . . . . . Tổng giám đốc thì không phải người sao. . . . . .

"Con gái à, tổng giám đốc cũng là người mà, hắn cũng ăn cơm, ngủ, ợ hơi, cực kì lì. . . . . . "

Ngữ Tình làm vẻ mặt “chúng ta không thể nào hiểu nhau” nhìn tôi, tôi thì nhìn nàng cười sáng lạn, ôm nàng trở lại chỗ làm việc.

Sau khi nghỉ trưa, tôi cẩn thận tiến vào trong xe Cao Phàm đang đậu tầng hầm ngầm, chứng kiến bộ dạng lén lén lút lút như đang yêu đương vụng trộm của tôi, Cao Phàm nhịn không được cười ra tiếng.

"Vợ yêu à, có cần phải thế không em?"

Liếc cặp mắt trắng dã, tôi chăm chú phân tích kết cục của hắn và tôi sau khi bị phát hiện nữ công chức và thủ trưởng bạc triệu ở chung và kết cục của tôi khi bị phát giác tôi là vợ của hắn.

Tên này vẻ mặt đắc ý rắm thối nói: "Sao? Chồng em - anh chất lượng tốt lắm đúng không?"

" Đúng vậy !" Tôi giả giả dối dối cười đáp lại: “Có thể gả cho anh thật sự là phúc phận của em nhờ kiếp trước đã tu luyện, chỉ là, nếu không lái xe mà bị cái đội hậu viện của anh phát hiện được thì. . . , em sẽ thực thảm nha. "

Tan tầm, chúng tôi bị Bàng Chính Vũ bạn Cao Phàm điện thoại triệu tập tập hợp tại PUB XX, đây cũng là một trong những nguyên nhân giờ phút này tôi đang mạo hiểm ở công ty mà vào xe Cao Phàm, mà nguyên nhân lớn nhất là tôi mù đường không biết chỗ lại không muốn lãng phí tiền xe.

Cái PUB này rất có cá tính, cái gì cần có đều có, mấy người bọn họ hình như rất thích tới đây tụ tập. Khi chúng tôi vào chỗ ngồi, Bàng Chính Vũ và Âu Dương Liệt sớm đã ngồi bên trong, mà anh trai của Âu Dương Liệt vẫn vắng mặt theo lệ thường.

Lúc tôi đang chuẩn bị ăn tối, Bàng Chính Vũ đáng thương nói: "Tớ thất tình rồi. . . . . . "

Nghe vậy, chúng tôi ba người còn lại nhìn thoáng qua, rất ăn ý tiếp tục cúi đầu ăn cơm.

"Nè các người có thấy quá đáng lắm không!" Chứng kiến phản ứng lãnh huyết của chúng tôi, Bàng Chính Vũ trái tim băng giá kêu gào.

Chúng tôi tiếp tục chọn lựa biện pháp không đếm xỉa tới.

"Tiểu Nhã! Chẳng lẽ em cũng không thấy anh rất đáng thương sao?"

Bị điểm danh hả? Tôi ngẩng đầu nhìn hắn, ngậm một miệng đồ ăn như vầy mà phun ra thì cũng rất đáng thương nha.

Nhìn Bàng Chính Vũ có xu hướng muốn bạo phát, mặt khác hai tên khác rốt cục cũng dừng động tác, nhìn anh ta có chút phản ứng.

"Nói đi, lần này là loại con gái nào nữa đây?" Âu Dương Liệt hỏi qua loa một tiếng.

Nhắc đến cô nàng kia, Bàng Chính Vũ đột nhiên thẹn thùng đứng dậy: "Nàng là người con gái cá tính nhất mà tớ từng gặp, mọi thứ đều hấp dẫn tớ, trên thế giới này chỉ có mình nàng là người con gái duy nhất không đếm xỉa đến sức quyến rũ của tớ thôi!"

Éc! Em cũng là người con gái rất không đếm xỉa đến sức quyến rũ của anh nè . . . .

Thì ra anh chàng này đơn phương tương tư, chúng tôi sau khi ăn xong tập thể trốn tránh, rất không phúc hậu vứt bỏ cái tên đang phát lực mê hoặc này.

Bất quá. . . . . . Cái cô nàng nọ rất giống người tôi quen nha. . . . . .

Cơm nước xong xuôi về đến công ty thì đã đến giữa trưa, đột nhiên đụng phải Cao Phàm, vừa định đi đường vòng tránh hắn, đột nhiên trông thấy một người làm tôi ngày đêm mong nhớ đã lâu.

Chỉ thấy người này dang rộng hai tay, lộ ra nụ cười tinh xảo mê người, nhìn tôi nhẹ nhàng mê hoặc: "Cục cưng! Lại đây ôm một cái coi!"

Nghe vậy tôi lập tức nhẹ nhàng linh hoạt chạy qua, cùng người này ôm nhau thắm thiết.

Người này chính là một trong những bạn bè của tôi tên là Mạc Tuyên.

Mạc Tuyên là loại mỹ nữ trung tính, cao 1. 75, tóc ngắn, tiếng nói trầm thấp, hơn nữa nàng lại yêu thích thời trang unisex, người ngoài nhìn vào quả thực là một soái ca, bởi vậy ở trường học có lúc chúng tôi thường xuyên giả làm tình lữ, làm cử chỉ vô cùng thân mật. Người này học chuyên ngành luật, sau khi tốt nghiệp lập tức xuất ngoại tu nghiệp, mới đi vài năm thôi. Lần này thật vất vả mới gặp lại được, bảo tôi có thể nào không kích động?

Chúng tôi thân mật vừa đi vừa ôm ấp, người ngoài nhìn vào tựa như một đôi tình nhân đã lâu không gặp.

Đột nhiên Mạc Tuyên ôm eo tôi đẩy đến một chỗ vắng người, nhìn sau lưng tôi, trêu chọc hỏi: "Cục cưng à, em có đàn ông lúc nào mà không nói cho tôi biết?"

Đàn ông?

Tôi quay đầu lại chăm chú, càng nhìn càng gặp Cao Phàm vẻ mặt rắm thối xuất hiện phía sau chúng tôi, tên này tới lúc nào vậy nhỉ?

"Hi! Cao Phàm!" Tôi nhìn hắn vẫy tay, đem Mạc Tuyên kéo đến trước mặt hắn: “Để em giới thiệu hai người nha. "

Vừa định giới thiệu, điện thoại vang lên, vì vậy tôi chạy qua một bên nghe.

Khi tôi quay trở lại trước mặt hai người kia, chỉ thấy Mạc Tuyên vẻ mặt đắc ý, còn Cao Phàm vẻ mặt âm trầm. Tôi nghi hoặc nhìn bọn họ, thật sự có chút nghĩ không thông vỏn vẹn mới vài phút rốt cuộc xảy ra chuyện gì.

"Cái đó. . . . . . hai người đã chào hỏi nhau rồi nhỉ?"

Mạc Tuyên ôn nhu nhìn tôi gật gật đầu, nhìn về phía Cao Phàm vẻ mặt vô cùng đắc ý nói: "Anh Cao, không ngại đem tiểu Nhã cho tôi mượn một đêm chứ?"

Cao Phàm hít sâu một hơi, đột nhiên thân mật ôm tôi, nhìn Mạc Tuyên ra vẻ bên ngoài tươi rói bên trong khóc thầm nói: "Tối nay, tôi là tiến bộ mà, sẽ không can thiệp tự do của tiểu Nhã, nhưng mà, mượn lâu tôi sẽ mất hứng đó. "

Giữa hai người họ lúc này tựa hồ tồn tại một loại dòng điện kỳ quái, sau khi họ trừng nhau vài giây, Cao Phàm đột nhiên nhéo mặt tôi một cái, cũng thân mật vuốt mũi tôi, ôn nhu nói: "Vợ yêu à, đêm nay nhớ trở về sớm một chút nha! Anh chờ em ngủ cùng đấy!" Nói xong lại nhìn Mạc Tuyên liếc, hoa lệ bỏ đi.

Tôi vuốt cái chỗ bị nhéo, nhìn bóng lưng Cao Phàm, lại xoay người nhìn về phía Mạc Tuyên đang cười không ngừng, mi nhíu lại, nghi ngờ hỏi: "Các người rốt cuộc nói gì đó, hắn sao lại có mấy động tác kì quái thế?" Nói xong tôi còn chỉ chỉ đến cái gò má bị nhéo.

Mạc Tuyên cười đến chảy cả nước mắt, rồi nhìn tôi lạnh lùng nói: "Không nói cho cậu biết! Bất quá chồng cậu đáng yêu ghê!"

". . . . . . "

Buổi tối, chúng tôi hẹn các bạn đại học họp mặt. Cao Phàm bọn họ là nhóm bốn người, còn chúng tôi là tổ ba người.

Tôi, Mạc Tuyên, An Thiến ba người chơi thân nhất, chị em cảm tình sâu đậm nhất. An Thiến là loại mỹ lãnh diễm, bây giờ là tiếp viên hàng không số một, cả ngày bay tới bay lui, chúng tôi muốn gặp mặt nhau một lần cũng không dễ dàng.

Lần này thật vất vả ba người mới tụ lại một chỗ được, không quậy một phen thì uổng quá đi?

Khó có dịp tiếp viên hàng không An Thiến tìm được một tuần nghỉ ngơi, mà Mạc Tuyên cũng có tròn một tuần xả hơi, vì vậy chúng tôi mỗi đêm đều tụ tập một chỗ, không đến sáng không về.

Thật vất vả mới có một đêm không tụ tập, tôi cuối cùng cũng có một đêm ở nhà trọn vẹn, kỳ thật người ta cũng rất nhớ người nhà mà, trước sau gì trong nhà còn có một đại soái ca nha.

Nghĩ đến Cao Phàm, đột nhiên phát hiện hình như rất lâu rồi không thấy hắn. Buổi sáng chúng tôi chia nhau đi làm, ở công ty hơi khó gặp, buổi tối thoáng thì lập tức bị hai bạn bắt đi, sau khi về đến nhà Cao Phàm cũng đã chìm vào giấc ngủ, bởi vì đoàn người của ông nội đi rồi, tôi liền chuyển ra khỏi phòng Cao Phàm, cho nên tính ra, tôi cùng Cao Phàm tựa hồ đã một tuần không gặp mặt .

Thật sự là đáng sợ . . . . . Sống trong cùng một nhà mà chúng tôi có thể ngẩng đầu không thấy cúi đầu cũng không thấy.

Vì đền bù tổn thất cho Cao Phàm bị tôi lơ một tuần, tôi ân cần tự mình xuống bếp.

Ngồi ở trước bàn cơm Cao Phàm vẻ mặt khó chịu, rầu rĩ lên tiếng kháng nghị: "Ơ! Rốt cục cũng nhớ rõ anh chồng em sao! Anh còn tưởng rằng em cũng là loại có mới nới cũ đó. " (nguyên bản là có tân hoan không cần người cũ)

Xem ra tuần này thật là quá không đếm xỉa đến hắn, nhưng sao khẩu khí hắn nghe có vẻ chua sót thế nhỉ?

Tôi cười nịnh nọt nói: "Làm sao có thể quên anh được, em có quên ai cũng không dám quên anh đâu! Hơn nữa Tuyên không phải là tân hoan, em thật thà lắm nha! Quyết không ngoại tình đâu!"

"Tuyên?" Cao Phàm vẻ mặt hầm hố nói: "Gọi thân mật nhỉ, kêu anh thì kêu luôn cả tên cả họ Cao Phàm. " ( Dễ thương quớ)

Tôi đột nhiên nhìn hắn chằm chằm, chẳng lẽ người này đang ghen?

"Chúng ta ăn cùng một chỗ ăn, ngủ cùng một chỗ ngủ, thân mật đến vậy, em có thể gọi anh là chồng yêu hoặc là Phàm mà! Tự nhiên cùng cái tên kia ban ngày ban mặt ôm ôm ấp ấp, còn ra thể thống gì? Thậm chí liên tục một tuần về trễ . . . . . . Hơn nữa cái tên kia hôm đó còn nói với anh . . . . . Hừ!" ( dễ thương tập 2 ^^)

Tên kia? Xem ra anh chàng này đang hiểu lầm cái gì đó, hơn nữa là thật sự ghen nha.

Tôi dưới đáy lòng thầm sướng, mặt ngoài vô tội nói: "Đúng vậy, trong tuần này đêm nào em cũng ở cũng ở bên cạnh Mạc Tuyên, nhưng đồng thời còn có một cô tên là An Thiến, tụi em ba người khá thân, còn nữa, Mạc Tuyên là con gái, ba người chúng em là bạn bè thời đại học!"

Sau khi nghe xong Cao Phàm kinh ngạc, không khẳng định hỏi: "Cái tên kia là con gái hả?"

Tôi cười ngọt ngào gật đầu.

"Nàng ta nói với anh cái đó . . . . . . không . . . . " Cao Phàm đột nhiên im tiếng, khuôn mặt tuấn tú xuất hiện một chút đỏ ửng khả nghi.

Xem ra Mạc Tuyên nói không sai, tên này thật sự rất đáng yêu!

Cao Phàm đỏ mặt cúi đầu làm bộ bận rộn ăn cơm, tôi ở một bên xấu xa nói: "Ha! Sao em có cảm giác như có người đang ghen tuông nhỉ !" Nghĩ đến hành động ngây thơ của hắn lúc ấy nhéo tôi để tuyên bố chủ quyền, tôi lại nhịn không được dưới đáy lòng cười thầm.

Nghe được ghen tuông hai chữ, Cao Phàm thiếu chút nữa là nhảy dựng lên, nhìn tôi lớn tiếng nói: "Ai ghen chứ? Ai? Anh đâu có ăn dấm chua!"

Đúng là hình mẫu giấu đầu lòi đuôi nha. . . . . .

Tôi xấu xa cười nói: "Em có nói anh đâu?"

Cao Phàm ảo não nhìn tôi, trên mặt đỏ ửng càng thêm rõ ràng.

"Vậy anh có ăn dấm không?"

"Không có, không có, không có việc gì tại sao phải ăn dấm? Chẳng lẽ em muốn ăn?" Cao Phàm hù đến muốn nói rớt rồi .

Tôi gật gật đầu, chỉ chỉ dấm táo hiệu XX trong tay, nhìn hắn vô tội cười nói: "Em không có việc gì cũng ăn dấm nha!"

Người ta là ăn dấm táo mà!Spoil: Hấp dẫn và bị hấp dẫnTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn mandycq về bài viết trên: FONNICEY, Hmpdss, Juuni, Mia Chen, codiemtinh, conluanho, m.truyen, ngocquynh520, quynhtram29791
     
Có bài mới 16.09.2011, 21:10
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.08.2011, 11:58
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 54
Được thanks: 313 lần
Điểm: 36.15
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn mê liền cưới a - Kagen no Ju - Điểm: 66
Chương 16. Hấp dẫn và bị hấp dẫn

Từ lúc giải toả hiểu lầm với Mạc Tuyên, tâm tình Cao Phàm dường như rất tốt, thỉnh thoảng lại làm một ít cử chỉ thân mật, mập mờ với tôi.

Trước mặt người lớn trước thân mật tôi còn có thể hiểu được, nhưng mà bây giờ…. Bất cứ lúc nào cũng khoác vai ôm eo và đánh lén hai má như cái lần nọ . . . .

Làm hại người ta khống chế không nổi trộm tự kỷ một phen, cho rằng tên này thích mình.

Kỳ thật dưới đáy lòng tôi đã thích Cao Phàm, nếu không cũng sẽ không xúc động đến vậy mà to gan gả cho hắn.

Cao Phàm là một người đàn ông rất có sức quyến rũ, cùng hắn ở chung càng lâu sẽ càng không tự chủ mà bị hắn hấp dẫn. Loại đàn ông này trời sinh đã hấp dẫn phụ nữ, cũng may người này giữ mình trong sạch, đối với những cô gái có ý đồ bất chính với mình hắn đều làm mặt lạnh như băng, còn đối với con gái bình thường cũng khá ôn hoà, duy chỉ có với tôi mới nóng bỏng, ôn nhu, tự nhiên nhất, hiểu ra điều này làm tôi sung sướng đến muốn bay lên.

Nhưng là thích không bao lâu, sẽ phát hiện việc hắn và tôi cùng ở chung kỳ thật là giống mấy người bạn kia của hắn, hoá ra hắn cũng xem tôi là anh em sao? Chẳng lẽ hắn và anh em cũng thường xuyên chơi trò hôn nhẹ ?

Cái này cũng không là gì, nhưng điều làm tôi cảm thấy thất bại và bất lực là, ở chung lâu như vậy, còn ngủ chung rồi, tôi đến bây giờ vẫn còn là một . . . , thật không hiểu là tôi không có sức hấp dẫn hay là Cao Phàm định lực tốt, hoặc là hắn đối với tôi thật sự một chút hứng thú cũng không có?

Thích một người dĩ nhiên là sẽ muốn cùng đối phương tiếp xúc thân mật, chúng tôi hàng rào thứ nhất, thứ hai đều đã vượt qua rồi, ngược lại cái hàng rào cuối cùng này khi nào mới có thể vượt qua đây?

Hắn đối với tôi không có hứng thú cũng không nói lên là tôi cũng đối với hắn không có hứng thú nha! Trái lại, tôi vô cùng hứng thú! Vừa nghĩ đến cái hôn hụt kia vì rụt rè quá đáng, tôi càng kiên định nội tâm xác định mục tiêu - hấp dẫn Cao Phàm.

Mục tiêu đã xác định rồi, nhưng hành trình thực hiện nó khá khó khăn.

Nhìn Cao Phàm ngồi đối diện đang dùng cơm, tôi âm thầm thở dài, không biết cái tên này là vô tình hay hữu ý, lại chọn tắm rửa trước mới đi ăn cơm.

Sau khi tắm rửa xong, Cao Phàm tinh thần sáng láng, mặc quần áo thoải mái ở nhà, càng đáng giận là áo chỉ cài vài nút, lồng ngực mê người thoắt ẩn thoắt hiện, tóc vẫn còn ẩm ướt long lanh vài giọt nước, trái táo (Adam) khêu gợi do cắn nuốt mà nhấp nhô lên xuống, nhìn người còn kích thích hơn cả đồ ăn mê người trên bàn. Tôi nuốt nuốt nước miếng, lại thật sự lo lắng có khi nào trực tiếp nhào tới trước.

Lúc tôi đang miên man suy nghĩ mấy ý tưởng không CJ gì đó thì Cao Phàm chậm rãi nói: "Vợ yêu à, em nếu không ăn nhanh để tắm rửa thì. . . , cuộc hẹn sẽ bị trễ đó nha!"

Cuộc hẹn? A! Tôi cùng Mạc Tuyên và An Thiến hẹn 8 giờ gặp mặt tại quán "Cách điệu".

Sắc tức thị không nha. . . . . .

Tôi ảo não liếc cái tên thiếu chút nữa hại tôi quên mất cuộc hẹn quan trọng này, chép miệng, sau đó một bên niệm "sắc tức thị không" một bên nhanh chóng ăn cơm, tốc hành tắm rửa, vọt đến quán "Cách điệu".

"Cách điệu" chính là cái quán do chị dâu họ của tôi mở, cho nên mỗi lần đến"Cách điệu" tôi liền quen thuộc tìm tới quầy bar, tìm được người đang tự mình pha đồ uống chị dâu họ - Đồng Nghiên.

"Đồng Nghiên à, mặt chị thật trẻ nha, thoạt nhìn vẫn còn trẻ như vậy, nói mau, anh họ làm thế nào mà khiến chị thoải mái thế?" Tôi nhìn chị dâu họ vừa đùa vừa cười nói.

Nghe tôi pha trò, chị dâu họ khuôn mặt có chút đỏ lên, thật sự là CJ nha.

"Tiểu Nhã . . . . . . " Đồng Nghiên bất lực cầu xin tha thứ.

Ha ha, chị dâu họ thật sự là rất đáng yêu, lại xinh đẹp, thực may mắn cho anh họ tôi. Mà tôi mỗi lần tới cũng không nhịn được đem nàng trêu chọc.

Lúc này. . . . . .

"Tiểu Nhã ơi. . . . . . " Điềm Điềm bà bà thanh âm non nớt vang lên.

Theo chéo áo, tôi nhìn xuống, quả nhiên, là cháu gái đáng yêu của tôi.

Tên của nhóc là Hứa Niệm Nghiên.

Nói đến tên của cháu gái quả là có lịch sử rất lớn. Anh họ tôi tên Hứa Kiệt, chị dâu là Đồng Nghiên, mà cháu gái lại gọi là Hứa Niệm Nghiên, nhìn ra chưa, chứa biết bao yêu thương nha, lại rất buồn nôn nữa, vì cái tên này, tôi đã khinh thường anh họ suốt ba tháng.

Cháu gái tôi năm nay 5 tuổi, hai má hồng hồng bụ bẫm, rất là đáng yêu, mỗi lần đều khiến cho tôi yêu thích không muốn buông tay, chính là cô nhóc mỗi lần đều gọi tôi là Tiểu Nhã Tiểu Nhã, đúng là gen ác ma của anh họ tôi.

Quậy một hồi với chị dâu và cháu gái, cuối cùng cũng chờ được hai mỹ nữ trễ hẹn kia.

Sau khi an toạ, hồi tưởng lại hình ảnh mê người của Cao Phàm lúc ăn cơm, tôi bất giác thở dài.

"Chậc, chậc, chậc, chậc tiểu Nhã à, vẻ mặt cậu sao lại giống chưa thỏa mãn dục vọng thế kia?" An Thiến vẻ mặt YY hỏi.

Tôi kinh ngạc, ngẩng đầu ngơ ngác hỏi: "Nhìn rõ ràng như vậy sao?"

"Ha ha ha ha ha. . . . . . " Một tràng cười mất hình tượng lập tức vang lên.

Thật không thể tin nổi, hai người bề ngoài hoàn mỹ như thế lại có giọng cười đáng sợ như vậy, các anh chàng yêu thích hai người bọn họ ơi, không nên bị bề ngoài của họ lừa gạt nha!

Tôi ai oán nhìn các nàng, chỉ thiếu điều chạy ra ngồi ở góc tường tự kỷ.

"Ha! Tớ gọi các cậu đến để cho tớ lời khuyên, chứ không phải để các cậu trêu chọc nha. . . . . . "

Từ lúc chúng tôi gặp lại nhau, tôi đã đem nguyên nhân kết hôn với Cao Phàm nói cho các nàng biết.

"Tiểu Nhã của chúng ta trưởng thành thật rồi!" Mạc Tuyên vừa cười vừa nói.

An Thiến đột nhiên to gan nói ra: "Tiểu Nhã, cậu giá nào cũng phải quyến rũ hắn đến mụ mẫm nha!"

Tôi vẻ mặt ra chiều cảm động nhìn nàng, tri âm à, thật sự là tri âm, tôi chính là có ý tưởng loại này trong đầu, hôm nay An Thiến ủng hộ tôi càng thêm khẳng định tính khả thi của ý tưởng này.

Nhưng vấn đề lớn nhất là. . . . . . Cho dù tôi có suy nghĩ bất cứ giá nào cũng không có chiêu nha. . . . . .

"Có điều là. . . . . . " An Thiến nghiêng đầu rầu rĩ nói: “Tiểu Nhã hình như không thế nào hiểu được đàn ông nha, ngoại trừ xem truyện tranh là đọc tiểu thuyết, tiếp xúc toàn là đàn ông không có thật không hà. . . . . . "

Hô hô, thật bậy quá, bởi vì trong truyện tranh toàn các anh chàng đẹp trai, còn trong tiểu thuyết toàn là các anh hoàn mỹ chứ sao. . . . . .

"Không bằng. . . . . . " An Thiến cùng Mạc Tuyên nhìn nhau thoáng qua, như hai thiên thần đen tối nhìn tôi âm hiểm cười: “Nếu tiểu Nhã đã thành niên rồi, đêm nay chúng tớ sẽ dẫn cậu đến một chỗ rất tốt, mở mang một tí kiến thức về thiên đường của người trưởng thành nha!"

Nhìn xem các nàng cười âm hiểm, tôi đột nhiên phía sau lưng lạnh run. . . . . .

Tới cái chỗ tốt lành nọ, cửa thiên đường dành cho người trưởng thành, khóe miệng tôi không thể kềm chế mãnh liệt co rút lại.

Cái nơi tốt lành kia kỳ thật chính là nơi có nhiều khách hàng là nữ giới tiệm Ngưu Lang. Tiệm này cực kì bí mật, tôi theo chân An Thiến và Mạc Tuyên qua bảy ngõ tám hẻm mới đến nơi. (nguyên văn : 七拐八拐 )

Thật không thể tin nổi, các nàng lại dẫn một người trong sáng như tôi đến một chỗ chẳng trong sáng tí nào.

Nhìn An Thiến quen thuộc móc ra thẻ VIP, xem Mạc Tuyên vẻ mặt biểu lộ sự quen thuộc, tôi choáng váng nhìn hai nàng khoác tay hai nam tiếp viên đi vào.

Bên trong tràn ngập hương vị dụ hoặc người ta phạm tội, đèn trần mờ ảo, sân khấu rộng rãi, đầy rẫy khách nữ.

Lần đầu tiên trông thấy nhiều bác gái giàu có tụ lại một chỗ chơi tiểu bạch kiểm, khung cảnh thật quá hoành tráng.

Hôm nay quả là vận khí tốt, xem được Red múa thoát y, xem ra anh chàng Red quả là đỏ quá đỏ rồi, microphone mới vang lên, những phú bà đã có nhân tình lập tức vứt bỏ nhân tình, trong vài giây ngắn ngủi lập tức bao vây sân khấu trong ba lớp ngoài ba lớp, tốc độ kia cực nhanh khiến tôi mới khép được miệng liền há hốc mồm.

Theo lý thuyết ba người chúng tôi khó mà chen được đến khán đài, mà An Thiến và Mạc Tuyên là ai chứ, hai người này lại kéo tôi lên, như giống như đánh giặc loại bỏ hiểm trở, cuối cùng cũng đem được cả ba đứng tại hàng đầu.

Lúc này đèn tắt phụt, tiếng thét chói tai nổi lên bốn phía, xem ra là cái anh Red nọ sắp biểu diễn .

Chỉ thấy hai bên sân khấu phun sương mù trắng xoá, lúc ẩn lúc hiện như mộng ảo cảm giác hư vô, sau đó bóng người thoắt ẩn thoắt hiện xuất hiện trên võ đài.

Phải biết rằng các tiệm kiểu này khiến cho người ta cảm phục nhất là hiệu ứng ánh sáng, lúc này ánh sáng chậm rãi loé lên, đổi thành một loại ánh sáng nhu hòa mị hoặc nhân tâm, khiến cho Ngưu Lang trên võ đài trông vô cùng đẹp mắt mê hoặc lòng người.

Chỉ thấy anh chàng Ngưu Lang này nhìn bác gái háo sắc dưới đài nhẹ nhàng nháy mắt, bác gái đứng bên cạnh chúng tôi lập tức thét chói tai khát khao muốn bò lên võ đài. Quá đáng là, một bác gái dáng người vô cùng vĩ đại cũng cố gắng tiến lên, đáng tiếc là hình thể trở ngại, làm cho nàng rất xấu hổ rớt xuống giữa khán đài và bức tường, tiến thoái lưỡng nan, như cá mập mắc lưới.

Xem bác gái biểu diễn xong, tôi chăm chỉ đánh giá sơ bộ anh chàng Red này một chút.

Dáng người không tệ, ngoại hình không tồi, nếu không gặp Cao Phàm trước có lẽ tôi cũng vậy sẽ vì ngoại hình xuất chúng của hắn mà hò hét, đáng tiếc, tôi đã gặp được Cao Phàm, từ đó về sau những người đàn ông khác trong mắt tôi đều có điểm gì đó kém sắc hơn.

Lúc tôi đang đánh giá hắn, ánh mắt của hắn đột nhiên bắt gặp ánh mắt tôi. Wow! Thì ra cái này gọi là phóng điện nè, đáng tiếc mắt kính của tôi quá dầy, có vẻ như đã làm dòng điện kia khúc xạ ra nơi khác.

Âm nhạc vang lên, tên Ngưu Lang này nằm nghiêng người lười biếng trên một tấm thảm chính giữa sân khấu, ngón tay thon dài như có như không chậm rãi mở nút áo, ánh mắt mê mang phối hợp với động tác sexy, dưới đài các bác gái hưng phấn đến mức đã có dấu hiệu bất tỉnh.

Nhìn màn biểu diễn của hắn, tôi cũng vô thức đem hắn ảo tưởng thành Cao Phàm, ha ha, nếu như là Cao Phàm ở trước mặt tôi thoát y vũ mà nói. . . , tôi khẳng định không nói hai lời lập tức nhào tới. Nghĩ cũng thực xin lỗi Ngưu Lang huynh đang ra sức lao động.

Lúc tôi đang phân thần, đợt tiếng thét thứ hai vang lên, tôi hoàn hồn nhìn kĩ lại, thì ra anh chàng này đã bắt đầu cởi quần .

Má ơi, không phải hắn đang tính cởi hết đó chứ?

Tôi vô ý thức lấy hai tay che mắt lại, sự thật chứng minh là người ta vẫn còn rất CJ nha. Thấy cử chỉ ngu ngốc của tôi, An Thiến vừa kéo tay tôi xuống vừa nói: "Che cái gì mà che, lãng phí quá, cậu không nhớ mục tiêu lần này của chúng ta sao? Hiểu rõ đàn ông!"

Đúng! Vì Cao Phàm, tôi tiếp tục nhìn tới. Ngưu Lang huynh đang ra sức thoát y, cố lên nha! ( Em sặc cơm ạ. . . TT)

Tên này trên mặt trung thành một biểu hiện " tựa tiếu phi tiếu ", ánh mắt mang theo chút cao ngạo.

Một chút cũng không để lại, tên này chỉ chừa mỗi cái quần nho nhỏ thôi. Thật chết người mà, đây là lần đầu tiên tôi thấy một người đàn ông mặc quần nhỏ nha, ngay cả bố tôi tôi còn chưa thấy mà!

Có lẽ cả đêm nay mất ngủ rồi.

Ngưu Lang đi ra rìa sân khấu, các bác gái điên cuồng nhét tiền mặt vào trong quần nhỏ của hắn, thuận tiện quẹt một ít dầu.

Không phải chứ. . . . . . Khóe miệng của tôi lại bắt đầu co rút mãnh liệt . . . . . . Đây cũng quá lãng phí đi.

Nhìn móng heo đang đeo đầy nhẫn kim cương vừa đem tiền nhét vừa mạnh mẽ vuốt ve cơ bụng, đùi của Ngưu Lang huynh, tôi đáy lòng dâng lên niềm bội phục đối với vị Ngưu Lang huynh này, kiếm tiền quả thật không dễ dàng gì.

Sân khấu không cao lắm, vừa vặn đến trước ngực của tôi mà thôi, về phần bác gái nọ bò không lên nổi, đơn giản là do vấn đề chiều cao và kĩ thuật. Đột nhiên trong mắt tôi hé ra khuôn mặt tuấn tú, thì ra là Ngưu Lang huynh đang ngồi xổm phía trước tôi, bất ngờ không kịp phản ứng, tôi đây dĩ nhiên cứng tại tại chỗ.

An Thiến lấy tay đẩy đấy tôi, ra ám hiệu chủ yếu nhân tiện chấm mút một chút. Giỡn hoài, tôi đối vốn đã không hứng thú mấy với thân hình của hắn, lại bị nhiều bác gái như vậy sờ qua, không biết có vi khuẩn không nữa, hơn nữa, tôi không muốn tiêu tiền uổng phí. Vì vậy tôi mạnh lắc đầu, tỏ vẻ cự tuyệt.

Nhưng Ngưu Lang huynh này hình như không biết cự tuyệt là cái chi, lại cố ý muốn làm cho các bác gái đứng kế bên xử lí tôi, hắn bắt lấy tay phải của tôi hướng lồng ngực hắn kéo lê, có cảm giác hắn tính cho tôi sờ miễn phí thì phải?

Ngưu Lang huynh à! Tôi có tài có đức gì đâu! Lại làm cho anh trả giá đắt như vậy hiến dâng linh hồn! Nhưng mà anh cũng phải xem tôi có đồng ý hay không nữa chứ?

Tôi cố gắng nghĩ cách muốn rút tay phải đang bị kéo căng ra, thậm chí vận công hết sức dùng tay trái cạy những ngón tay hắn ra, vốn dĩ trời sinh sức đàn ông mạnh hơn phụ nữ rất nhiều, bởi vậy mặc kệ như thế nào, với tôi mà nói đều là phí công, chẳng lẽ tay phải của tôi nhất định bị phi lễ như vậy? Tôi nắm tay thành quả đấm, cố gắng xoay, sau lại cực lực giãy dụa.

Lúc tay của tôi cách ngực hắn vài cm, tôi đột nhiên bị lực kéo ra sau, ngã vào một vòng tay ấm áp.

Nghe được mùi nước hoa quen thuộc, da đầu của tôi run lên bần bật, bởi vì hương vị này là trên người Cao Phàm, người không nên xuất hiện ở này.

Tôi hết sức chậm rãi ngẩng đầu ngước trên lên, quả nhiên nhìn thấy khuôn mặt tuấn tú của Cao Phàm đang cười.

Má ơi, tên này mặc dù đang cười, có thể phát ra khí thế kinh người như vậy, vô cùng khủng bố.

"Hi!" Tôi cứng ngắc khóe miệng nhìn hắn chào hỏi: “Chúng mình thật sự là tâm linh tương thông nha, em vừa nghĩ đến anh tự nhiên liền nhìn thấy anh, ha ha . . . . . " Nói xong còn không ngừng cười ngây ngô.

Tranh thủ ngó sang hai bên, làm sao có thể gặp được bóng hình của An Thiến và Mạc Tuyên nữa chứ?

Hai đứa này rõ ràng chẳng nghĩa khí gì cả, tôi dưới đáy lòng ta thán, quyết định về nhà ngồi góc tường tự kỷ nguyền rủa các nàng!

Cao Phàm vẫn ôn nhu cười nói: "Em đã nhớ anh như vậy, chúng ta về nhà thôi. "

Cứ như vậy, bị hai người kéo vô lại một người kéo ra, chỉ là diễn viên đổi thành Cao Phàm nhà chúng tôi. . . . . .

Trên đường đi Cao Phàm một mực giữ im lặng, nhưng tôi biết rõ, nhìn biểu lộ ôn nhu bình tĩnh kỳ thật toàn là biểu hiện giả dối, càng là bình tĩnh càng là có vấn đề, chẳng lẽ đây là sự bình yên trước cơn bão táp trong truyền thuyết sao?

Sau khi về đến nhà Cao Phàm đem tôi mang vào phòng ngủ của hắn.

Vào phòng tôi bị hắn liên tiếp ép tới, rốt cục ngã xuống giữa giường.

Tôi nằm ngửa ở trên giường, Cao Phàm hai tay chống hai bên tôi, cả người nhắm tôi đè xuống.

"Thì ra em rất có hứng thú với nam vũ công thoát y, em có thể nói mà, anh cũng có thể thoát y cho em xem nha!" Cao Phàm dùng một loại ngữ điệu cực thong thả nói ra.

Tôi vừa định lắc đầu phủ nhận, Cao Phàm đột nhiên nhỏm dậy, vặn đèn nhỏ xuống, lại vặn sáng lên, liên tục. Đứng ở trước giường, bắt đầu cởi quần áo.

Hình như hắn thật sự muốn cởi cho tôi xem?

Nghĩ tới trong tiệm ước nguyện muốn thấy Cao Phàm thoát y mới nãy, tôi có hứa sẽ vồ lấy hắn, có thể sự thật chứng minh, nghĩ dễ, làm khó quá đi . . . . . .

Tôi kinh ngạc cứng người ngồi ở trên giường, nhìn Cao Phàm đang chậm rãi thoát y. Mặc dù không có đèn cùng âm nhạc trợ giúp, nhưng lúc này trong mắt tôi Cao Phàm so với Ngưu Lang huynh mê người hơn trăm ngàn vạn lần.

Như bị thôi miên, đôi mắt của tôi khó cưỡng dõi theo ngón tay Cao Phàm di động, lúc này ngón tay đã móc vào thắt lưng .

Thắt lưng? Đại não bị kích thích, tôi rúc mạnh vào góc giường.

Cao Phàm cởi bỏ thắt lưng, thuận tiện cởi luôn quần đùi, tôi tựa hồ có thể loáng thoáng trông thấy cái quần nhỏ màu đen của hắn. Người đàn ông này chậm rãi bò đến chỗ tôi , mỗi một bước đều tràn ngập tính xâm lăng.

Sau khi đến trước mặt tôi, hắn tự tay bắt lấy tay phải của tôi đem nó sờ soạng trên người mình, lại là tay phải, xem ra đêm nay tay phải của tôi thật sự là diễm phúc vô cùng nha. Đầu tiên là cổ, tiếp theo là lồng ngực, lại đến tiếp tục hướng xuống dưới, là bụng nhỏ. . . . . .

Đột nhiên đầu của tôi ong ong, một dòng chất lỏng muốn trào ra khỏi mũi, còn chưa kịp ngẩng đầu, một giọt máu mũi rất không nể tình chảy ra.

Thật sự là mất mặt quá đi. . . . . .

Cao Phàm buồn cười buông tay tôi ra, với lấy cái khăn trên đầu giường cho tôi lau máu, trầm thấp cười mị hoặc nói: "Mới bắt đầu đã chảy máu mũi rồi, mấy bước tiếp theo làm sao em đỡ nổi hả. . . . . . "

Còn có tiếp theo? Chẳng lẽ là. . . . . .

Không đúng!

Có lẽ là máu mũi giúp tôi nhanh chóng tỉnh lại, thật vất vả mới nhớ được mục tiêu lúc đầu của tôi. Lúc ban đầu mục tiêu hẳn là tôi hấp dẫn hắn mới đúng, nhưng bây giờ như thế nào trái lại bị hắn hấp dẫn nha?

Sau khi giúp tôi cầm máu mũi, khuôn mặt tuấn tú của Cao Phàm lần nữa nhắm tôi áp sát, lúc môi chúng tôi còn cách nhau 1cm, Cao Phàm môi mỏng khẽ mấp máy: "Kế tiếp tuyệt đối sẽ làm cho em cả đời khó quên. . . . . . "

Giờ phút này tôi hô hấp đều trở nên vô cùng cẩn thận, dường như hô hấp biên độ lớn sẽ chạm phải môi hắn, nghe được hắn thanh âm trầm thấp khêu gợi, tôi mở to mắt nhìn hắn.

Theo lời của hắn chẳn lẽ là vừa vặn với điều tôi đang nghĩ sao. . . . . .

Suy nghĩ của editor: Chap này dài quá bà con ạ. Rưng mờ chap này thể hiện trình và độ YY, tự sướng chủa chị Nhã. Em thít chị. Em cũng bó tay chị rồi. . .


Suy nghĩ của editor: Chap này dài quá bà con ạ. Rưng mờ chap này thể hiện trình và độ YY, tự sướng chủa chị Nhã. Em thít chị. Em cũng bó tay chị rồi...

Spoil chap sau: PG 17+Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn mandycq về bài viết trên: Cẩm Tú, FONNICEY, Juuni, Mia Chen, codiemtinh, conluanho, quynhtram29791
     
Có bài mới 18.09.2011, 20:21
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.08.2011, 11:58
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 54
Được thanks: 313 lần
Điểm: 36.15
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn mê liền cưới a - Kagen no Ju - Điểm: 52
Chương 17. Biến danh nghĩa thành hiện thực

Thấy tôi nghệch mặt ra, Cao Phàm tốt bụng giải thích rõ ràng: "Ý anh cũng là ý em đang nghĩ đó . . . . . . "

Má ơi! Tên này còn có thuật đọc tâm nữa hả?

Lúc này, Cao Phàm nới rộng khoảng cách giữa chúng tôi một chút.

Mặc dù hơi khó hiểu, nhưng tôi vẫn nhẹ nhàng thở ra, tiếp theo là cảm giác hơi mất mát và thất vọng một tí, dù sao cũng không thể hôn mà, tựa như một mâm cao lương mỹ vị đang bày trước mắt, rõ ràng đã lên đến miệng, kết quả lại rớt xuống đất, làm cho người ta xấu hổ đến cười không nổi.

Đột nhiên, trước mắt tôi mọi thứ mơ hồ.

Thì ra Cao Phàm thừa dịp tôi ngẩn người liền lấy mắt kính của tôi xuống. Phải biết rằng đối với một người cận thị 6 điốp mà nói, không có kính mắt giờ giống như thám hoa trong sương mù ( ?) , cái gì nhìn cũng không rõ ràng .

Tôi liều mạng nhíu mắt, hi vọng có thể thấy rõ ràng một chút. Đột nhiên, khuôn mặt tuấn tú Cao Phàm phóng đại trước mắt tôi, xem ra chúng tôi giờ phút này lại khôi phục khoảng cách 1 cm .

Mất mát và thất vọng lúc trước giờ đây đang được hưng phấn và chờ mong thay thế, đúng vậy, tôi đang mong chờ. . . . . .

Có lẽ là bởi vì nhìn không rõ ràng, lá gan của tôi lại dần dần lớn lên. Tôi duỗi hai tay xoa mặt Cao Phàm, bình thường đã rất thích mũi hắn, giờ phút này càng nhân cơ hội sờ cho thoả, cũng kìm lòng không được hôn lên nó.

Xem ra cử chỉ này khiến Cao Phàm rất thoải mái, bởi vì tôi nghe hắn hài lòng ừmh một tiếng.

Lúc tôi đang không ngừng phấn đấu, Cao Phàm dùng một tay đem hai tay tôi kéo lên cao về phía đầu giường. Hơi thở nóng ẩm của hắn phun trên mặt tôi, như chuồn chuồn lướt nước hôn lên trán, mắt, mũi, mặt tôi chỉ là nó không rơi trên môi tôi mà thôi. Tôi vô thanh chu miệng lên kháng nghị, hắn mới đem môi son chạm vào tôi, đáng tiếc vẫn là chuồn chuồn lướt nước. Tôi cực kì bất mãn, định lên tiếng kháng nghị thì đột nhiên cảm thấy trước ngực mát mát, chẳng biết lúc nào, quần áo của tôi tất cả các nút đều bị mở ra, lộ ra nội y màu xanh ngọc.

Tên này kĩ thuật cởi quần áo đúng là không phải tốt bình thường nha, nếu không có da thịt đột nhiên bị lộ ra ngoài không khí đến chịu không được nổi cả da gà nhắc nhở, tôi thật sự là một chút cảm giác cũng không có.

Nụ hôn của hắn đi đến vành tai tôi, nhẹ nhàng vừa liếm vừa cắn, khiến cho tôi nhịn không được khẽ run lên. Tiếp theo, nụ hôn của hắn dời xuống, đi đến cổ tôi, cổ luôn luôn là chỗ mẫn cảm của tôi, lúc này cảm giác tê tê dại dại khiến cho tôi chịu không nổi rên nhẹ thành tiếng.

Lúc Cao Phàm tiến công tôi cổ, tay của hắn cũng không ngừng hoạt động, sờ xuống một đường từ dưới cổ tôi, chỗ nào bị hắn sờ đến đều nong nóng, dễ chịu. Cao Phàm buông tay tôi ra, để tôi nằm trên giường, cái lưỡi linh hoạt thì du động (du lịch và hoạt động ^^) ở nửa người trên của tôi. Giờ phút này tôi đây coi như là nửa thân trần, dù cho đối với cảm xúc làn da của chính mình rất tin tưởng, nhưng có bụng nhỏ (bụng béo đấy ạ TT) là một thực tế không thể chối cãi, tuy ánh đèn đầu giường mờ ảo và vàng vọt, nhưng tin rằng với thị lực số một của Cao Phàm tuyệt đối sẽ chú ý đến cái bụng nhỏ nho nhỏ kia.

"Đèn!" Tôi lên tiếng kháng nghị: “Tắt đèn đi anh!"

Cao Phàm hình như đoán được băn khoăn của tôi, hơi nâng người lên, nhìn bụng nhỏ dưới thắt lưng của tôi cười nói: "Không được. . . . . . Như vậy anh sẽ. . . . . . nhìn không thấy bụng nhỏ rất đáng yêu của em. . . . . . "

Oác ! Sao lại thế! Cho dù em cũng biết rõ là bụng nhỏ đáng yêu, nhưng mà người ta ngượng quá đi!

Cao Phàm không hề để ý đến kháng nghị của tôi, cúi đầu hôn lên bụng nhỏ đáng yêu của tôi.

Tiếp đó Cao Phàm dùng tốc độ siêu thong thả mà tra tấn tôi, tôi bị hắn làm cho sốt ruột bất, dục hỏa thiêu người, cảm giác khó chịu giống như bị bắn một phát mà không chết ý. (so sánh kiểu gì thế kia TT)

Rốt cục, tôi nhịn không nổi rống lên một tiếng, quyết định biến thân thành dã thú.

Tôi đột ngột đứng phắt dậy lật hắn nằm trên giường, đặt mông ngồi trên bụng của hắn.

Tóc dài rối tung buông sau lưng, chỉ mặc nội y tôi đây cứ như vậy nhìn hắn từ từ trên xuống qua mũi. Xem ra phút này tôi hẳn cũng được xem là vô cùng gợi cảm mới đúng, bởi vì ánh mắt hắn trở nên càng thêm thâm trầm, tiếp theo biến thành ánh mắt mang theo khát khao.

Tôi đắc ý nhìn ánh mắt Cao Phàm đa dạng, trong đầu rất nhanh nhớ lại những cảnh nóng bỏng trong truyện tranh và tiểu thuyết. Tôi cúi người xuống khẽ liếm cổ họng của hắn, hài lòng nghe hắn phát ra tiếng rên rỉ. Cái tiếng rên này không nghi ngờ gì càng khiến tôi thêm hưng phấn, với tôi mà nói là một loại âm thanh cổ động. Lúc tôi đang định từ từ mà tra tấn hắn, trả thù tra tấn lúc nãy của hắn, người chịu không nổi nữa bắt lấy tôi, kéo đầu tôi hướng về phía hắn.

Rốt cục, chúng tôi cũng đã chính thức hôn môi. Không giống với chuồn chuồn lướt nước như vừa mới, nụ hôn này như lửa nóng mãnh liệt. Cao Phàm đem cái lưỡi nóng cháy của hắn luồn vào miệng tôi, hấp dẫn lưỡi của tôi quấn lấy hắn, lúc đầu có chút bị động nhưng tôi rất nhanh nhập cuộc chơi, bởi vì tôi thật sự không muốn lại vì rụt rè mà làm lỡ cơ hội này, dù sao nụ hôn giữa chúng tôi cũng kéo ra khá lâu rồi.

Trước kia tôi rất ghét chuyện khi hôn nhau người ta trao nhau nước bọt, giờ phút này tôi mới hiểu được, cùng người đàn ông mình yêu mến hôn môi thì chẳng những không biết chán ghét là gì, ngược lại cảm thấy đây là việc gắn bó nhất.

Cao Phàm kỹ thuật hôn rất siêu, hôn đến mức đầu tôi choáng váng, nằm xuống giường một lần nữa lúc nào cũng không hay. Sớm biết nụ hôn của hắn dễ chịu như vậy, tôi trước kia hẳn là nên Bá Vương ngạnh thượng cung sớm một chút mới đúng.

Cao Phàm hôn tôi đồng thời, bàn tay cũng không thành thật tiến vào dò xét trong váy tôi, nâng bắp đùi của tôi lên. Bên trong đùi tôi cũng là một khu vực rất nhạy cảm, lúc này hai chân của tôi sớm đã lả đi rồi.

Đột nhiên. . . . . .

"Thở nào!"

Cái gì? Tôi hai mắt mang theo dục vọng ra vẻ không hiểu nhìn Cao Phàm.

Hắn dịu dàng nhìn tôi nói: "Ngốc ạ, hôn môi cũng phải thở chứ . . . . . . "

Thì ra. . . . . . Khó trách tại sao tôi có cảm giác khó thở đến thế. . . . . .

Cao Phàm bằng tốc độ nhanh nhất cởi sạch quần áo của chúng tôi, khi chúng tôi dán sát vào nhau, tôi có thể cảm nhận được tim tôi và hắn cùng nhau đập nhanh như thế nào.

Tôi say đắm cảm nhận hơi thở. . . . . . mùi vị. . . . . . sự thấu hiểu. . . . . . của hắn. tất cả mọi thứ của Cao Phàm đều làm tôi muốn phát điên lên. . . . . .

"Anh có lẽ sẽ làm em đau. . . . . . " Giọng Cao Phàm bởi cảm xúc mạnh mẽ mà trở nên khàn khàn.

"Không sao. . . . . . " Tôi cũng dùng giọng khàn khàn đáp: “Nếu là anh, dù bị đau cũng không sao. "

Cao Phàm chững lại nhìn tôi thật sâu, tôi có thể thấy tình yêu nồng nàn trong mắt hắn, vì thế tôi nhìn hắn cười ngọt ngào.

"Nói như vậy. . . . . . Anh muốn dùng cách cuồng nhiệt nhất để yêu em!"

Cuồng nhiệt nhất? Nghe thôi cũng khiến cho người ta run rẩy không chịu nổi. . . . . . và. . . . . . Chờ mong. . . . . .

Cao Phàm hôn khắp mọi nơi trên thân thể tôi, ngay cả ngón chân hắn cũng không tha, hắn chen vào giữa hai chân của tôi, hai mắt tỏa sáng nhìn tôi, muốn xác định lần cuối hỏi: "Có thể chứ?"

Tôi sớm đã bị hắn kích thích đến chịu không thấu, nghe được câu hỏi ngốc nghếch kia, tôi nhịn không được đánh cho hắn một cái, bĩu môi nói: "Nói nhảm!"

Sau khi tiếng cười êm tai của Cao Phàm kết thúc, tôi có cảm giác như bị xé rách đau đến tê liệt, cảm giác hạnh phúc hoà cùng cảm giác đau đớn làm tôi chịu không nổi mà rơi nước mắt. Thì ra cảm giác như trong tiểu thuyết viết cũng không khác biệt lắm, loại thời khắc này quả thực là sẽ kìm lòng không được rơi lệ, mà loại cảm giác thể xác và tinh thần kết hợp lại làm cho người ta cảm động như vậy.

Cao Phàm quan tâm dừng lại động tác lại để cho tôi từ từ tiếp nhận sự hiện hữu của hắn.

Tôi tuy rất biết ơn cử chỉ săn sóc ôn nhu của hắn, nhưng vẫn nhịn không được dưới đáy lòng mắng: MMD, tại sao con gái phải có cái kinh nghiệm kiểu này trước hưởng thụ khoái cảm hả? Không công bằng! Bằng! Bằng! Bằng!

Tôi ngẩng đầu nhìn khuôn mặt tuấn tú của Cao Phàm đang kềm chế dục vọng, vì đang nhẫn nại nên có thể thấy những giọt mồ hôi rịn trên trán, dáng vẻ khiêu gợi khiến tâm tôi lại rung lên một lần nữa.

Đợi cơn đau như chết kia biến mất, tôi tò mò nhúc nhích một chút, Cao Phàm gầm nhẹ, chuyển động chưa bao giờ được kiểm nghiệm kia làm tôi cảm nhận được khoái cảm vô cùng. . . . . .

Tôi nhớ một người bạn của tôi đã nói qua, make love (mình xin phép để tiếng Anh ạ) giống như chuyển động của pit tông.

Hiện tại xem ra, lời nói ấy cũng không hoàn toàn đúng lắm, bởi vì chuyển động của pit tông không tràn ngập yêu thương.

Chẳng biết lúc nào, tôi đột nhiên bị đánh thức bởi những cái vuốt ve nhẹ nhàng, nhìn ánh mắt Cao Phàm trêu trọc, tôi liền biết mình cuối cùng đã ngất đi.

Thật không phải là mất mặt bình thường nha . . . . . .

Vừa mới ở thời điểm cảm xúc dâng trào một cách hoàn hảo, giờ đây khi tỉnh lại, nghĩ đến vận động lúc nãy, tôi không khỏi mặt đỏ lên, thẹn thùng .

Cao Phàm đem tôi ôm vào trong ngực, xấu xa nói: "Hiện tại mới thẹn thùng vẻ hơi muộn nhỉ?"

"Anh quản em sao!" Tôi rầu rĩ trả lời một câu.

"Còn có tinh lực cùng anh tranh luận, xem ra chồng yêu là anh còn chưa cố gắng hết sức ha. . . . . . "

Tôi kinh hoảng ngẩng đầu nhìn hắn, không ngờ vừa vặn với chuyện hắn cúi xuống tới môi, Tiếp theo. . . . . .

A. . . . . . Tôi vừa muốn nói gì nhỉ. . . . . .

Không đợi tôi nhớ lại, tôi một lần nữa bị lạc vào trong đam mê của Cao Phàm . . . . . .

Không biết đã trải qua bao nhiêu lần XXOO, lúc tỉnh lại lần nữa tôi toàn thân đau nhức, thì ra giống như trong tiểu thuyết đã viết, toàn thân nhức nhối như bị xe tải cán qua.

Tôi mệt mỏi đến mức cả ý muốn mở mắt ra cũng không có, nằm sấp trên giường, mở miệng hỏi: "Hôm nay là thứ mấy nhỉ, mấy giờ rồi ?"

"Chủ nhật, 8 giờ tối. " Giọng Cao Phàm tràn ngập sức sống vang lên.

Trời ạ. . . . . . Chúng tôi thế mà làm từ tối thứ sáu đến tối chủ nhật sao, trọn vẹn làm 2 ngày. . . . . .

Đột nhiên nhớ tới Tịch Lê và Khải Lỗ khi đó làm 4, 5 ngày, thật là bội phục, tôi đây mới có hai ngày liền bỏ mình.

( Tịch Lê, Khải Lỗ là nữ, nam chính trong truyện " Thiên thị hồng trần ngạn " của tác giả Tịch Dương Chi Ca)

Miễn cưỡng mở mắt ra, thấy Cao Phàm tinh thần sảng khoái, tôi tận đáy lòng ấm ức, làm sao hắn lại lên tinh thần như thế, còn tôi phải sống dở chết dở thế này?

"Em nói. . . . . . " Tôi miễn cưỡng hỏi: “Kỳ thật anh đã để ý em từ lâu đúng không? Vì. . . ưm . . . cấm dục đã lâu rồi phải không? Thật ra anh đã yêu em rồi?"

"Đúng vậy!" Cao Phàm thành thật trả lời.

Ôi. . . . . . Con người đúng là một loài động vật kì lạ, lúc người khác phủ nhận vấn đề của họ thì có lẽ họ thấy không có gì, nhưng mà lúc người ta thừa nhận thì lại có cảm giác lạ lẫm.

". . . . . . " Như vậy muốn tôi hỏi tiếp thế nào đây?

Cao Phàm đem tôi kéo vào trong ngực, xấu xa nói: "Nếu em không im lặng mà ngủ. . . , anh không ngại làm vận động trước khi ngủ đâu nhé. "

"OK! Đại gia! Tiểu nhân lập tức ngậm miệng lại!" Tôi không muốn liều chết đặt câu hỏi đâu, tuy nhiên tôi rất muốn biết tại sao ngày hôm ấy hắn tại sao xuất hiện trong tiệm Ngưu Lang. . . . . .

Một giây trước khi say ngủ, tôi đột nhiên nhớ tới tại sao hai ngày nay tôi không cảm thấy đói khát? Xem ra hẳn là trong lúc đang mơ màng được Cao Phàm cho ăn lại thuận tiện tắm rửa cho. . . . . .

Nghĩ đến cái tên này, tôi bất giác mỉm cười mà chìm vào giấc ngủ.

Sáng thứ hai, tôi là bị Cao Phàm hôn đến tỉnh, hơn nữa dưới sự trợ giúp của hắn, tôi mặc xong quần áo, ăn no bữa sáng, đúng giờ ra cửa.

Đến công ty, tôi cuối cùng cũng tỉnh táo lại. Đi vào văn phòng, tôi đột nhiên cảm thấy tất cả mọi người đang nhìn tôi, chẳng lẽ như trong sách viết, sau khi XXO lại hấp dẫn như thế sao?

Tôi vào chỗ, Ngữ Tình lập tức áp sát tôi, thần bí hỏi nhỏ: "Thứ Sáu tuần trước có người thấy cậu vào tiệm Ngưu Lang đó nha! Thật hay giả đấy? Cảm giác như thế nào?"

Tôi đổ mồ hôi. . . . . . Thì ra bọn họ thấy tôi vừa mới bước vào liền nhìn chằm chằm là vì lý do này. . . . . .

Tôi mỉm cười ngọt ngào, nhìn với bọn họ nói: "Bí mật! Không nói cho mấy người biết!"

Trong nháy mắt khiển trách nổi lên bốn phía. Sao nào? Cắn tôi đi?

Lúc tôi cúi đầu chuẩn bị đánh chữ, Ngữ Tình đột nhiên như phát hiện đại lục mới mờ ám thét lên: "Tiểu Nhã! Chồng cậu thật mãnh liệt nha! Ấn một trái dâu tây to như vậy !" Vừa nói vừa chỉ vào cổ tôi.

Đột nhiên da đầu run lên, tôi tranh thủ thời gian tìm cái gương soi một chút, quả nhiên trông thấy trái dâu siêu lớn kia.

Buổi sáng tỉnh lại thấy cổ đau buốt, thì ra là kiệt tác của Cao Phàm, tôi dám dùng đầu cam đoan, hắn giờ phút này nhất định đang cười trộm!

Không đúng!

Giờ phút này Cao Phàm nhất định đang quang minh chính đại mà cười!

Nói H thì có vẻ không H lắm đâu nhỉ, nhưng mình cũng phải warn vì có cảnh XXOO. Cảm nhận: Chap này hai anh chị lẫn tác giả YY quá không biết ai là sói, mà ai là cừu nữa. Thật ra thì anh Phàm cũng không hiền như mình nghĩ ^^. Nhưng mà cũng khá hài cả nhà nhỉ. . . .Nói H thì có vẻ không H lắm đâu nhỉ, nhưng mình cũng phải warn vì có cảnh XXO.
Cảm nhận: Chap này hai anh chị lẫn tác giả YY quá không biết ai là sói, mà ai là cừu nữa. Thật ra thì anh Phàm cũng không hiền như mình nghĩ ^^. Nhưng mà cũng khá hài cả nhà nhỉ....

Spoil chap sau: Thu phục em chồng Cao Nhân  :)2


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn mandycq về bài viết trên: Cyclotron, Juuni, Lạc Lạc, Mia Chen, codiemtinh, conluanho, quynhtram29791
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 74 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Giauyen2009 và 167 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.