Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 74 bài ] 

Hôn mê liền cưới - Kagen no Ju

 
Có bài mới 21.08.2011, 23:11
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.08.2011, 11:58
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 54
Được thanks: 311 lần
Điểm: 36.15
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn mê liền cưới a - Kagen no Ju - Điểm: 53
Chương 8. Xe tơ hồng

Có thể nói hôn nhân là vừa là kết thúc, vừa là một khởi đầu mới.

Mang một chiếc nhẫn bạch kim đơn giản mà nền nã, treo lủng lẳng phối hợp với một sợi dây bạch kim đeo trên cổ, tôi theo thường lệ bảy giờ hai mươi phút rời nhà, đón xe bus đi làm.

Nhân lúc chờ xe bus, tôi hồi tưởng lại tình hình ngày đó cùng Cao Phàm đi mua nhẫn kết hôn.

Lúc ấy, cô bán hàng rất là ý vị giới thiệu nhẫn kim cương cho tôi, hơn nữa là cái nào cái đấy thật lớn, tôi lại cảm thấy cái nào cũng thật tầm thường. . . . . . Tha cho tôi đi mà. . . . . .

Tại tôi nhiều lần cường điệu không muốn đeo thử, tiểu thư kia ánh mắt nhìn tôi thật đúng là không phải oán hận cấp độ bình thường.

Khiến cho Cao Phàm cũng nhịn không được nữa hỏi.

"Phụ nữ bình thường không phải đều yêu thích nhẫn kim cương, hơn nữa phải càng lớn càng tốt sao?"

Tôi trợn trắng mắt, tuy là cử chỉ này không ưu nhã cho lắm.

"Đã nói tôi không phải phụ nữ bình thường mà " Tôi lần nữa cường điệu : "Hơn nữa mang nhẫn kim cương lớn như vậy rất không thuận tiện, ra đường còn phải lo lắng có thể bị cướp hay không, vạn nhất cả ngón tay cũng bị chặt xuống tôi không thiệt thòi sao? Còn nữa vạn nhất những cái nhẫn này một cái không cẩn thận mẻ một miếng, tôi không đau đến chết sao? Còn nữa vạn nhất bị ngộ nhận là phú bà bị bắt cóc thì làm sao bây giờ. . . . . . "

Càng về sau tôi lại càng nói một mớ ngụy biện, cuối cùng cũng bịt được miệng bọn họ, nhưng ở gần tôi nhất, vị tiểu thư kia hình như là hận tôi muốn chết.

Tiểu thư bán hàng chắc là hận tôi đến chết, có thể nói Cao Phàm càng lúc càng bội phục tôi.

Cuối cùng nhờ kiên trì của tôi, chúng tôi mua cặp nhẫn tình nhân bằng bạch kim đang đeo trên cổ tôi đây.

Lúc tôi hồi tưởng xong, Âu Dương đại ca vừa cũng lái xe bus tới.

Đây là ăn ý nha. . . . . . Tôi trong lòng dâng lên một chút cảm động.

Có lẽ là do Chủ nhật sẽ dọn đến nhà Cao Phàm ở, mấy ngày nay tôi phá lệ quý trọng thời gian buổi sáng trên xe bus, cùng Âu Dương đại ca nói chuyện phiếm .

Bấm đốt tay tính toán, hôm nay đã là thứ sáu, không khỏi bùi ngùi thời gian trôi qua nhanh quá.

Lên xe giống như ngày thường, tôi cùng Âu Dương đại ca vừa trò chuyện vừa lái xe.

Chẳng mấy chốc đã đến nơi tôi có chút bi thương nói : "Âu Dương đại ca, em ngày mai sẽ dọn nhà, cho nên có lẽ từ nay về sau không còn cơ hội nào để đi xe này nữa. "

Phải biết rằng, thế giới hiện tại chính là nói lớn thì không lớn, nói nhỏ cũng không nhỏ. Một khi là người có duyên, vô luận thế giới có lớn bao nhiêu đều có ngày gặp lại, nếu vô duyên, thì cho dù ở cùng tòa nhà cũng rất khó gặp.

Âu Dương đại ca giật mình nhìn tôi liếc nói: "Như thế nào trùng hợp như vậy, tôi hết tháng này cũng không lái xe bus nữa . "

Không phải chứ. . . . . .

Tôi cũng giật mình nhìn anh ấy.

"Cái đó. . . . . . Anh muốn đổi nghề sao?" Bởi vì tôi vẫn cảm thấy lái xe bus đối với anh ấy mà nói thật sự là chỗ dụng tài của mình.

"Ha ha. . . . . . "

Âu Dương đại ca cười thật thoải mái, sau đó vẻ mặt hạnh phúc nói: "Là bởi người phụ nữ của tôi đang mang thai, tôi sắp làm cha, cho nên hi vọng có thể ở lâu bên nàng và cục cưng một chút. "

Xem đi! Âu Dương đại ca nhà chúng tôi tuyệt đối là người đàn ông tốt nha!

"Vậy chúc mừng anh nhé !" Tôi thành tâm vì anh cảm thấy vui vẻ: "Thực hâm mộ chị dâu quá đi!"

Âu Dương vẻ mặt bí hiểm nói: "Bây giờ còn chưa phải là chị dâu đâu, bất quá cũng sắp rồi. "

Cái gì?

Tôi đổ mồ hôi . . . . . .

Chẳng lẽ Âu Dương đại ca nhà chúng tôi cũng học đòi người ta cái trò lên xe trước, sau mua vé bổ sung gì đó ?

Cuối cùng chúng tôi dùng câu hữu duyên lại tương kiến (có duyên lại gặp mặt) làm lời chia tay.

Thực ra muốn cùng Âu Dương đại ca nhà chúng tôi gặp lại quả thật là phải nhờ đến duyên phận. Vốn dĩ, chúng tôi, thân là người ở thế kỷ 21, muốn tìm một người nói chuyện có gì khó khăn đâu, một cuộc điện thoại hoặc E-mail là OK a, mà hết lần này tới lần khác Âu Dương đại ca nhà chúng ta cứ như người ở trên núi ấy, sản phẩm hiện đại cũng không có, còn rắm thúi nói cái gì người tự mãn đẹp trai lâu, dùng di động phiền toái.

Tôi thật sự là mồ hôi không có để kịp chảy a. . . . . .

Nhớ tới Âu Dương dùng cái ánh mắt bí hiểm cuối cùng kia, xem ra chúng ta thật sự chỉ có thể dựa vào duyên phận mà tương kiến .

Đi vào công ty, vừa bước vào địa bàn tổ chúng ta đã nhìn thấy Anna ngồi tại chỗ ngẩn người nhìn ra ngoài cửa sổ.

Nói ra thì cô gái nhỏ này, loại cử động này đã duy trì liên tục được một tuần lễ, bây giờ mà nói cho nàng biết sự kiện lớn như tôi kết hôn có thể bỏ qua tất cả các đại sự oanh động toàn cầu. Có thể làm cho một phụ nữ liên tục ở một tuần nhớ nhung tuyệt đối là một người đàn ông, dựa theo lý thuyết, kinh nghiệm phong phú cùng sự quan sát nho nhỏ mà toàn diện của tôi, người người đàn ông này tuyệt đối là hắn. . . . . .

Để tôi xe tơ hồng, tác hợp cho các ngươi một phen đi a.

Tôi đi đến bên cạnh Anna tới chỗ gần cửa sổ kia ngồi xuống, vừa vặn ngăn tầm mắt Anna.

"Em không cố ý muốn chắn chị đâu!" Tôi giả giả dối dối nói.

Cô gái nhỏ này rõ ràng không có phản ứng, còn làm cái trò nhìn xuyên thấu qua tôi xem ngoài cửa sổ .

Tiếp tục như vậy có vẻ không được rồi, nhìn xem Anna vì tình khốn khổ ngày càng gầy gò, tôi sẽ đau lòng. Đúng lúc này, một kế hoạch hình thành trong đầu tôi.

"Chị Anna . . . . . "

Tôi dùng cái đầu đáng thương tựa trên bờ vai nàng cọ xát, sau đó vẻ mặt ủy khuất nói: "Ngươi tuần này rất vắng vẻ người ta nha! Mặc kệ như thế nào, đêm nay chị phải mời người ta đến nhà uống rượu!"

Có lẽ là Anna phát hiện thật sự đã lạnh nhạt tôi, mới gật đầu đáp ứng.

Sau khi xin phép một cách thuận lợi, tôi lại hẹn người đàn ông trong lòng Anna, diễn viên chính đã mời rồi, tôi hắc hắc bật cười, xem ra đêm nay có trò hay xem .

Buổi tối ở PUB thật không phải là nóng bình thường, mọi người trong sàn nhảy ra sức vặn vẹo, hình như muốn đem toàn bộ phiền não đều ném ra. Nhìn trên đài lắc lắc eo nhỏ, động tác của một bác gái đang múa cột, tôi có một khắc xúc động muốn nhảy lên khán đài để quan sát cho kĩ, nhưng nhìn Anna bên cạnh vì tình mà khốn đốn, tôi rất nhân đạo lại nghĩa khí nên buông tha cho bác gái kia.

Bác gái à, những lần sau lại đến ủng hộ bác nha, tôi trong lòng reo hò một tiếng.

Chúng ta tìm một góc tương đối vắng vẻ, yên tĩnh mà ngồi, tôi một gọi một hơi một tá bia, hơn nữa một đống lớn đồ ăn vặt, dù sao cũng không phải tôi trả tiền, ma-ke-no cái túi tiền của anh ta.

Kỳ thật kế hoạch của tôi rất đơn giản, chính là chuốc Anna cho say, cái gọi là say rượu nói thật, hơn nữa theo kinh nghiệm bản thân tôi, Anna tửu lượng không được tốt lắm, có thể dùng bia đối phó, hơn nữa sau khi uống rượu sẽ trở thành một phụ nữ ngoan ngoãn có hỏi tất đáp.

Hắc hắc, tôi trong lòng lại cười gian hai cái.

Hết hai chai, Anna ánh mắt quả nhiên bắt đầu có điểm tan rã mê mang rồi, hơn nữa hai má thực hồng, có một loại gợi cảm mê người nói không nên lời.

Rất tốt! Tôi đang chờ tới lúc này!

Vì vậy đại hội bức cung bắt đầu!

"Cái đó, người trong lòng chị là hắn hả. " Tôi hỏi thẳng vào vấn đề.

"Uhm. . . . . . " Anna ngoan ngoãn trả lời.

Quả nhiên! Hiểu Anna chỉ có thể là Diệp Nhã thôi.

"Từ lúc nào bắt đầu ?"

"Lúc mới vào công ty. "

Oa! Tôi vào công ty đã hơn hai năm rồi, mà Anna tỷ so với tôi còn vào sớm hơn hai năm, nói như vậy Anna tỷ nhà chúng ta thầm mến người ta đã gần năm năm, thật là lợi hại.

Tôi vừa bội phục lại có chút oán niệm nhìn nàng, rõ ràng dấu diếm tôi tới hai năm.

"Vậy bây giờ tính sao ?"

"Aiz. . . . . . " Anna sâu kín thở dài.

Nhìn ra được Anna muốn trút hết nỗi lòng, tôi lập tức lấy đồ ăn vặt, tính toán vừa ăn vừa nghe.

"Lúc gia nhập công ty, vừa nhìn thấy hắn, chị đã biết hắn chính là người đàn ông định mệnh mà chị đang tìm làm chồng, hắn cũng rất chiếu cố chị, nhưng rất nhanh chị phát hiện hắn chỉ xem chị là bạn bè, hắn đối với chị quan tâm, đối với chị chiếu cố đều là đứng trên lập trường của một người bạn. Mới đầu chị không phục lắm, cũng không tin tưởng hắn đối với chị chẳng lẽ không có chút cảm giác.

Thời điểm chị thổ lộ với hắn, hắn lại nói cho chị biết trong lòng của hắn chỉ có bạn gái của hắn, thì ra hắn đã biết rõ tâm ý của chị. Một khắc này chị đã cho là chị sẽ đau lòng đến chết, chị vẫn mỉm cười và hỏi hắn có thể làm bạn tốt của mình được không, hắn cũng đáp ứng rồi. Chính là chị biết rõ, là chị không quên được hắn. Nhìn hắn khuôn mặt tươi cười tràn đầy hạnh phúc, chị đột nhiên ý thức được, nguyên lai yêu một người cũng không phải là đem người ấy trói buộc bên mính, mà là hi vọng hắn có thể trôi qua hạnh phúc khoái hoạt, cho dù người bên cạnh hắn không phải mình, dù sao miễn cưỡng không hạnh phúc. Chị không phải là không thử tìm người khác, chỉ là tim không nằm trên người nữa rồi, có tìm đàn ông khác cũng vô ích.

Nguyên lai tưởng rằng hắn sẽ hạnh phúc cùng bạn gái kết hôn, ai biết người phụ nữ kia đột nhiên cùng người đàn ông khác chạy trốn, thời điểm hắn thương tâm nhất, chị rất hèn hạ thừa dịp mà vào, chị an ủi hắn, khuyên răn hắn, cuối cùng, trong mắt hắn cũng có hình ảnh của chị. Chúng tôi cuối cùng ở cùng một chỗ, chị hạnh phúc đến nỗi không thể tin đó là sự thật. Bởi vì tụi chị đều là người công và tư rõ ràng, cho nên quyết định ở công ty giữ bí mật, cho nên em cũng không biết chuyện của chúng ta, giấu diếm em cũng thật không phải.

Thật ra hai đứa đang tính đến chuyện kết hôn, nhưng bạn gái cũ của hắn đột nhiên trở về, mà hắn thoạt nhìn giống như có điểm do dự, chị đột nhiên rất sợ hắn sẽ rời chị đi, chị đột nhiên rất không có tự tin, chị thật là khó chịu. . . . . . Tiểu Nhã, chị biết rõ chỉ cần hắn đưa ra lời chia tay chị sẽ buông tay, chính là lòng chị đau quá. . . . . . Thật là khó chịu. . . . . . " Nói xong Anna nhịn không được khóc ra thành tiếng.

( đọc đoạn này thấy thương Anna tỷ quá TT)

Tôi vẫn không cắt lời Anna, lẳng lặng nghe nàng thổn thức, mãi đến nghe xong tôi mới biết được, nguyên lai tình yêu của Anna thống khổ như vậy, mà nàng yêu vô cùng kiên cường cùng vĩ đại, hay cho câu miễn cưỡng không hạnh phúc, tôi cũng biết rõ nếu như hắn đối với Anna thật không có tình cảm dù tôi bức hắn thế nào cũng không hữu dụng, nhưng tôi không tin hắn đối Anna một chút cảm tình cũng không có.

Chờ tôi phục hồi tinh thần, phát hiện Anna khóc mệt đang ngủ.

Tôi quay đầu lại nhìn người đàn ông đang ngồi sau lưng lạnh lùng nói: "Anh cũng nghe thấy rồi đấy, đây là tiếng lòng của Anna, hiện tại anh cũng nói thật nội tâm đi, nếu không tôi sẽ không đem Anna giao cho anh đâu. "

Anh chàng kia đến bên cạnh Anna, vẻ mặt đau lòng nhìn nàng.

Người người đàn ông này chính là quản lí tổ 1 phòng thiết kế chúng ta- Lưu Vũ.

Theo ánh mắt nóng bỏng hắn nhìn Anna, tôi dám dùng đầu đảm bảo, hắn tuyệt đối là yêu Anna.

"Thật khờ. . . . . . " Lưu Vũ nhẹ nhàng nhìn Anna ôn nhu nói.

"Tôi tin ngươi đối với Anna có tình cảm a. " Mặc dù biết, nhưng tôi vẫn cần cam đoan của hắn.

"Đương nhiên!" Thời điểm hắn quay lại nhìn tôi, Lưu Vũ trên mặt tràn ngập kiên định cùng tự tin.

"Kỳ thật tôi đối bạn gái trước đã sớm mất cảm giác kia, chẳng qua là cảm thấy Saionara cũng là bạn bè, lúc nàng quay về mời nàng dùng bữa cơm, lại sợ Anna sẽ hiểu lầm, cho nên một mực do dự không biết có nên nói cho Anna hay không, tối hôm qua nàng cho biết nàng sắp kết hôn, vốn định hôm nay nói cho Anna, có lẽ buổi sáng không để ý tôi, mà tôi lại bề bộn, cho nên. . . . . .

Kỳ thật Anna cũng thật khờ, làm sao có thể không tự tin với chính mình như vậy, kỳ thật trong lòng của tôi sớm đã có nàng, nếu không với tính cách của tôi làm sao có thể vừa mới kết thúc cuộc tình này liền bắt đầu cuộc tình mới như thế. Khi đó mất mát là bởi vì tôi cảm thấy có chút tội ác, lúc đó tôi đã thích Anna, lúc bạn gái đưa ra lời chia tay, tôi chẳng những không có thương tâm, ngược lại chỉ cảm thấy tức giận. Ha ha, không phải là tôi rất quá đáng sao? Cùng Anna cùng một chỗ mấy năm nay, tôi là càng yêu càng sâu, đối với nàng ăn nói vụng về, sẽ không nói ngon nói ngọt, không ngờ ngược lại làm cho nàng hiểu lầm, làm cho nàng thương tâm. . . . . . "

Hay cho một người đàn ông ôn nhu suất khí, xem ra là Anna may mắn có được.

Lưu Vũ còn đang mạnh mẽ sám hối, có thể do mắt sắc tôi đây phát hiện Anna cô gái nhỏ này đã sớm tỉnh, hiện tại đang nhanh chóng chảy xuống những giọt nước mắt hạnh phúc.

Nếu người ta đang tình chàng ý thiếp hữu tình thế thì tôi đây chính là đang làm một bóng đèn Philips siêu lớn.

"Đã như vậy, tôi phải tin tưởng anh thôi, giờ đem Anna giao cho anh, cố gắng chiếu cố nàng cho tốt nha!"

Lại nhìn thoáng qua Anna đang cười trộm, tôi xấu xa ở bên tai Lưu Vũ mập mờ lớn tiếng nói :"Anna cô gái nhỏ này đã tỉnh, trở về cho nàng một đêm lửa tình nóng bỏng khó quên nha, đem gạo nấu thành cơm, nhanh chóng kết hôn đi! Ha ha!"

Quả nhiên, Anna mắc cỡ lập tức kéo Lưu Vũ ngồi xuống, hai người đều đỏ bừng cả khuôn mặt nhìn tôi, ha ha, thật là trong sáng, rất đáng yêu.

Đã hoàn thành nhiệm vụ, hồng nương (bà mối) tôi đây cũng nên xuống sàn a.

Tôi tiêu sái rời đi, mới ra khỏi PUB đã nhận được liên hoàn đoạt mệnh CALL của mẹ già.

"Hi! Mẹ!" Tôi ra vẻ đáng yêu nói: "Đã trễ như vậy mẹ còn chưa ngủ à?"

"Con cũng biết trễ rồi sao! Còn không mau trở về thu thập hành lý đi? Con muốn tạo phản hả! Mẹ bây giờ đang ở trong chuồng heo của con, nhanh lên trở về mau lên!" Mẹ già nói không ngoa, miệng nàng không khác chi sư tử Hà Đông. . . . . .

Tốt thôi. . . . . . Làm gì dữ vậy. . . . . .

Về thì về . . . .
Đã sửa bởi mandycq lúc 05.03.2012, 22:33, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn mandycq về bài viết trên: Cyclotron, Juuni, Lạc Lạc, conluanho, h7641176, hazakina, ngocquynh520
     

Có bài mới 24.08.2011, 23:19
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.08.2011, 11:58
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 54
Được thanks: 311 lần
Điểm: 36.15
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn mê liền cưới a - Kagen no Ju - Điểm: 40
Chương 9. Ở chung

Thời điểm tôi về đến nhà đã trông thấy mẹ già đang ngồi trên cái sôfa nhỏ nhắn, đáng yêu của tôi, một bên pha trà một bên gọi điện thoại, rất sung sướng.

Kỳ thật tôi chỉ xếp một ít đồ thôi.

Tôi đã nghe qua tình trạng nhà cửa của Cao Phàm trước khi dọn qua, hắn sau khi thành niên chính mình chuyển ra ở riêng, nhà rất lớn, phòng ốc rất nhiều, bởi vậy

trong nhà cái gì cũng không thiếu, cho nên mấy thứ đồ đạc trong nhà tôi. . . căn bản cũng không có cơ hội mang theo để trưng bày.

Vốn đau đầu nhất chính là chuyện phòng và đồ đạc trong nhà, cũng may Duẫn Phi huynh kịp thời nhảy ra hùng hồn đưa tiền, tiếp tục đưa tiền thuê cho tôi, lý do là sợ tôi vạn nhất muốn ly hôn hoặc là làm sai gì đó còn có một chỗ đặt chân.

Ừ thì. . . . . .

Việc làm cũng tốt đó, nhưng mấy lý do này hình như hơi . . . . . Quá ư là độc địa đi a. . . .

Mặc kệ như thế nào, đáy lòng vẫn dâng lên một niềm cảm kích đối với hắn.

Nhờ hỗ trợ của mẹ già, chúng tôi nhanh chóng xếp xong vali, bởi vì mấy thứ đồ của tôi cũng không được nhiều lắm.

Sau khi chuẩn bị chu toàn, chúng tôi nằm trên giường, nhưng đều ngủ không được.

Đã rất lâu không cùng mẹ im lặng nằm với nhau như vậy, cảm giác thỏa mãn trong trí nhớ khiến cho mũi tôi có cảm giác ê ẩm.

Mẹ nói, có một bác già trung niên anh tuấn người ngoại quốc đang tích cực theo đuổi mẹ, mà mẹ cũng hiểu được người đàn ông này là mùa xuân thứ hai của bà, đem tôi gả đi ra ngoài có Cao Phàm chiếu cố tôi, bà cũng an tâm, thoải mái mà đi cảm thụ tình yêu lần thứ hai.

Kỳ thật làm con gái lúc nào cũng mong mẹ của mình hạnh phúc, dù cho người nọ không phải là cha ruột của mình. Chứng kiến mẹ yêu xuân quang đầy mặt, tôi đương nhiên là giơ hai tay, hai chân ủng hộ mẹ rồi.

Đêm nay, chúng ta nhớ lại rất nhiều chuyện trước kia, nhớ lại những lúc cảm động hoặc thương tâm chúng ta đều lặng yên rơi lệ, cảm giác này quả thực chính là mẹ không đành lòng gả con gái, con gái cũng không nỡ gả mẹ đây mà.

Khi gặp nhau thời gian cứ như thoi đưa, ngày hôm sau mặt trời công công (ông) rất cần lao dậy sớm đi làm, mà Cao Phàm cũng rất đúng giờ tới đón tôi.

Tại tôi lần nữa nhấn mạnh chuyện hành lý không nhiều lắm, Cao Phàm lẻ loi một mình đi vào nhà tôi, xem hành lý, trong mắt Cao Phàm hiện lên một tia kinh ngạc.

Tôi nhìn với hắn cười cười, đã nói hành lý không nhiều lắm mà, một bộ bàn để máy tính, một cái laptop, một rương quần áo, vài đôi giầy, nhiều nhất cũng chỉ có ba rương sách mà thôi, kỳ thật cũng không phải sách gì a, chính là truyện tranh với tiểu thuyết . . . , ngoài một thùng linh tinh lộn xộn nữa, thì còn có tôi chính là cái bao đồ bự nhất.

Sau vài lần khiêng đồ, toàn bộ đồ đạc của tôi đều ngoan ngoãn nằm trên xe Cao Phàm, mà mẹ dặn dò Cao Phàm vài câu ráng chăm sóc tôi gì gì đó . . . Sau khi nói nhảm một hồi, lại tựa như ngựa mất cương cùng cái chú ngoại quốc nọ chạy biến. . . . . . Ừ thì. . . . . . Hẳn là hai người đi du lịch rồi.

Có lẽ là do tối hôm qua ngủ quá muộn, tôi vừa lên xe đã bị Chu công triệu hồi đi chơi cờ.

Chờ tôi tỉnh lại thì phát hiện Cao Phàm vừa vặn đem xe lái vào bãi đỗ xe, ha ha, tôi thật sự là hình mẫu lên xe ngủ, xuống xe tỉnh.

Dưới sự trợ giúp của bác bảo vệ và nhân viên bảo an, chúng tôi chỉ một lần đã khiêng hết đồ lên nhà Cao Phàm, sau khi cảm ơn họ, tôi hảo hảo đánh giá một chút nơi sắp là nhà mình.

Cả tòa lâu 25 tầng, nhà Cao Phàm toạ lạc tại tầng 18, độ cao không tệ, nhưng tôi rất lo lắng thời điểm mất điện hay máy phát điện không chạy, phong thuỷ rất tốt, đồ dùng rất đắt giá, trong nhà thu dọn cũng rất sạch sẽ, lúc đứng trước gian phòng của tôi, khi hắn mở cửa phòng tôi đây có chút khẩn trương chốc lát, chỉ sợ trông thấy cái gì hồng nhạt, phong cách mơ mộng.

Không biết tại sao, tôi từ nhỏ đối với mấy cái này hồng nhạt đã không ưa rồi. Khi thấy cả không gian tràn màu xanh đậm, tôi thoả mãn thở phào một cái. Gian phòng rất lớn, giường chiếu cũng rất lớn, tôi không có tật phải ngủ ở giường quen, hơn nữa nhìn cái giường là muốn ngủ liền à.

Cao Phàm nói cho tôi biết, bởi vì không biết tôi thích phong cách nào, cho nên nhờ mẹ tôi cho ý kiến , sau đó chọn đồ đạc cũng khá đơn giản, tôi thật sự rất cảm động nha, xem ra bạn cùng nhà của tôi rất biết điều.

Với tôi mà nói, Cao Phàm chính là bạn cùng phòng của tôi, tựa như nam nữ ở ghép vậy, có điểm khác chính thì là tôi không cần giao tiền thuê nhà, điện nước mà thôi. Thật sự là không thể nghĩ được mình lời như thế.

Ngoại trừ phòng ngủ của tôi và phòng ngủ của Cao Phàm, còn có một phòng đọc sách, một phòng khách, hai cái buồng vệ sinh, trong đó một cái nằm trong phòng ngủ của hắn.

Thừa dịp Cao Phàm đi phòng đọc sách làm việc, tôi chuyên tâm thu dọn căn phòng.

Chờ tôi sắp xếp xong mọi thứ, phát hiện mặt trời công công sớm đã tan tầm về nhà, khó trách tôi bụng đang ca hát biểu tình.

Lễ phép gõ cửa thư phòng, sau khi Cao Phàm mời tôi vào, tôi có một chuyện rất quan trọng muốn nói cho hắn biết.

Tôi vẻ mặt nghiêm túc tiến tới gần hắn, sau đó vẻ mặt nghiêm túc nói cho hắn biết chuyện là tôi sẽ không xuống bếp.

Có lẽ do không khí quá nghiêm túc và quan điểm có tí ngượng ngạo của tôi, người này đột nhiên như ốc vít nới lỏng cười rộ lên, quá đáng nhất chính là còn cười đến chảy cả nước mắt, tuy mỹ nam cười rộ lên thật là cảnh đẹp ý vui, nhưng là có cần phải cười lâu vậy không, thực hoài nghi người này có phải là lâu quá không có nở nụ cười, hiện tại muốn cười cho bằng hết.

Tôi nhìn Cao Phàm đang cười điên cuồng mà nghẹn ngào nói không nên lời.

Có lẽ là ánh mắt của tôi quá mức nóng bỏng, cuối cùng làm cho hắn một lần nữa phát hiện được sự tồn tại của tôi.

"Kỳ thật. . . . . . Ha ha. . . . . . " Hắn cười đến thở gấp: "Anh không có mong chờ là em sẽ xuống bếp, hơn nữa anh cũng sẽ không yêu cầu em nhất định phải xuống bếp, cho nên em yên tâm đi ha. "

Những lời này thật là dễ nghe.

"Chúng ta, bữa tối làm sao bây giờ?" Đây là vấn đề hiện tại mà tôi quan tâm nhất, mất mặt việc nhỏ, chết đói chuyện lớn.

Hắn nhịn xuống một vòng mới vui vẻ, nói: "Bởi vì anh thói quen tự nấu nướng, cho nên nếu em tin được tài nấu nướng của anh, anh không ngại bàn ăn thêm chén đũa. "

Giỡn hoài, có người nấu cho tôi ăn làm sao tôi có thể ngại.

"Đương nhiên là không ngại rồi!" Tôi lập tức tỏ thái độ.

Hắn nhìn đồng hồ, sau đó đứng lên nói: "Bây giờ chúng ta đi siêu thị mua đồ duy trì cuộc sống nha. "

Bởi vì trên đường đến đây tôi đang ngủ, không có chú ý địa hình cùng phương hướng chung quanh, cho nên đối với dân mù đường tôi đây mà nói, bám lấy hắn là lựa chọn sáng suốt và an toàn nhất.

Xuất môn sau tôi mới phát hiện hắn thay một bộ quần áo hàng ngày khá thoải mái, nói móc treo quần áo quả là móc treo quần áo, mặc cái gì cũng dễ coi hết. ( haiz, có kiểu khen như vậy nữa ư)

Kỳ thật cùng hắn đi chung áp lực rất lớn, tuy nhiên sức quyến rũ lớn không phải lỗi của hắn, nhưng là tôi đối những kia ánh mắt ghen ghét của mấy bà mấy cô qua đường thật sự ăn không tiêu, cũng may da mặt tôi đủ dày nếu không từ nay về sau tuyệt đối có đánh chết cũng không cùng hắn đi chung.

Kỳ quái chính là, có lẽ tình huống của chúng tôi quá đặc thù, ở trước mặt hắn tôi hoàn toàn không có ngụy trang hoặc làm ra vẻ dục vọng, cho nên rất nhẹ nhàng tự tại, dù sao đều là người một nhà, giả bộ sẽ không ổn lắm.

Đi vào siêu thị, chúng ta cùng nhau đẩy xe mua sắm thẳng đến quầy thức ăn, tuy Cao Phàm rất lịch sự hỏi tôi thích ăn cái gì, nhưng là căn cứ vào lý do an toàn, tôi quyết định cho hắn làm món ngon sở trường của hắn, dù sao đối với tài nấu nướng của hắn tôi vẫn có chút lo lắng. ( được voi đòi hai bà Trưng đây mà)

Hắn liếc tôi một cái rồi chuyên tâm chọn thức ăn, tôi nhàn rỗi nhàm chán chọn chung với hắn, có lẽ là bóng lưng của chúng ta thoạt nhìn rất thân mật ân ái, có mấy thím hai đi ngang qua khen chúng ta xứng đôi a, ánh mắt tôi nhìn thế nào lại ra hạnh phúc vậy kìa . . . , thấy Cao Phàm vẻ mặt tươi cười đắc ý, tôi dối trá gật đầu mạnh mẽ từng cái, còn làm ra vẻ mặt cười ngây ngô hạnh phúc .

Thôi thì làm thoả lòng mấy thím hai nọ một chút đi .

Mua xong đồ ăn cho bữa tối chúng tôi lại mua chút ít đồ ăn vặt đồ uống tinh tinh . . , dù sao cũng không phải tôi trả tiền, không mua thì uổng, cuối cùng tôi đi quầy hàng sinh lý thiết yếu độc quyền cho nữ giới.

Vốn tưởng rằng Cao Phàm chỉ đi mấy chỗ thượng đẳng, ai ngờ người đàn ông này so với tôi còn hào sảng hơn, rất kinh ngạc còn hỏi thăm cái nào dùng tốt hơn, ánh mắt hâm mộ của mấy khách nữ và các u khác đang cho thấy rõ: thật sự là người đàn ông tốt, cùng vợ hiền đi mua băng vệ sinh. . . . . .

Chúng ta giống vợ chồng thật sao?

Thật sự là. . . . . . quá giống rồi!

Chứng kiến người đàn ông này khóe miệng có chút nhếch lên, tôi dám cam đoan người đàn ông này tuyệt đối có không chỉ một loại tính cách. . . . . .

Nhìn Cao Phàm tại phòng bếp bận rộn, đột nhiên có loại cảm giác hạnh phúc, loại cảm giác này thật tốt.

Kỳ thật tay nghề của Cao Phàm thật sự rất tốt, có lẽ tôi ăn ngon quá nên có chút áy náy, tuy tôi không biết nấu, nhưng rửa chén thì rất rành, tôi cũng không có ý để cho hắn phục vụ tất, dù sao cũng còn nhiều thời gian.

Chấm dứt bữa tối thời gian đã không còn sớm, sau khi ăn xong chúng tôi tất cả trở lại phòng riêng, tôi ở trong phòng chơi mạt chượt trên QQ đến mỏi cả mắt, vì vậy quyết định sớm một chút tắm rửa rồi ngủ.

Trong phòng tắm thoải mái tắm rửa, lại bôi loạn lên mặt cái mặt nạ ngủ, tôi đi ra phòng tắm, vì vậy phòng tắm là ở bên ngoài, cho nên vừa đi ra khỏi đi đột nhiên trông thấy một cái mỹ nam bán nude.

Cái này không nhìn cũng không được nha, người đàn ông này vốn đã đẹp trai, không ngờ tới body lại đẹp mắt như vậy, tuy không phải là một anh chàng vai u thịt bắp, nhưng thoạt nhìn cũng khá rắn chắc, lại còn cơ bụng. . . . . .

Không ổn rồi, tôi thấy mũi có cảm giác hơi nong nóng.

Tôi ra vẻ trấn định cùng hắn bắt chuyện, Cao Phàm cũng nhẹ gật đầu, còn rất ôn nhu cùng tôi nói ngủ ngon.

Cái tên này thật là, chẳng lẽ là cố ý dùng mỹ nam kế thử tôi?

Tuy nhiên rất đẹp mắt, nhưng mà ăn nhiều không tiêu nha. . . . . .

Mặc kệ như thế nào, đây vẫn là ngày đầu tiên tôi ở nhà Cao Phàm.Đã sửa bởi mandycq lúc 09.09.2011, 20:16.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn mandycq về bài viết trên: Juuni, Mia Chen, conluanho, h7641176, hazakina
     
Có bài mới 26.08.2011, 21:46
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.08.2011, 11:58
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 54
Được thanks: 311 lần
Điểm: 36.15
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn mê liền cưới a - Kagen no Ju - Điểm: 36
Chương 10. Hồng Môn Yến

Vốn tưởng rằng trước khi ngủ thấy nửa thân trần của Cao Phàm sẽ kích thích mộng xuân gì đó. . . . ai ngờ có một đêm ngủ ngon, một giấc đến hừng đông.

Xem ra tôi đối với soái ca khả năng miễn dịch lại tăng lên không ít.

Thật là một hiện tượng tốt, vạn nhất bị hắn ăn mất tôi đây vẫn còn dùng được a!

Ăn no ngủ no, tôi thỏa mãn mở hai mắt ra, xoay người nhìn nhìn đầu giường đồng hồ báo thức, mới 8 giờ mà thôi, vì vậy tôi quyết định nằm nướng thêm phát nữa.

Nằm thêm nửa tiếng nữa, cảm thấy thật sự nhàm chán, vì vậy tôi quyết định rời giường xem tv.

Năng lực thích ứng của tôi thực khá chỉ trong một buổi sáng ngắn ngủi tôi đã hoàn toàn thích ứng với nhà của Cao Phàm, đã tìm lại được hoàn toàn cái cảm giác thoải mái như ở nhà mình.

Không tệ, tôi vừa ăn chỗ đồ ăn vặt hôm qua mua cùng Cao Phàm vừa thoải mái ngồi trên sô pha xem tivi cập nhật tin tức và xu hướng mới.

Giữa trưa, Cao Phàm đúng giờ từ thư phòng hiện thân đi vào phòng khách.

Chẳng lẽ có đàn ông có sự nghiệp đều bận rộn như vậy sao? Cả Chủ nhật cũng muốn ngồi thư phòng làm việc.

Chứng kiến năng lực thích ứng siêu cường của tôi, Cao Phàm bội phục nhìn tôi, rồi đi vào bếp, tự giác nấu cơm trưa cho cả hai.

Hạnh phúc quá đi, tôi uốn éo trên sô pha mà không khỏi nẩy sinh thêm mấy phần hảo cảm với Cao Phàm, đàn ông biết làm cơm đúng là đàn ông tốt.

Đúng lúc này, mắt phải tôi hung hăng nhảy mấy cái.

Tục ngữ nói trái nhảy tài (tài lợi) , phải nhảy tai (tai hoạ) , mặc dù hơi mê tín, nhưng đối với tôi không phải là không linh ứng.

Nếu là trái nhảy tài linh nghiệm như lời đồn thì không sao, có ai ngại mình nhiều tiền đâu ? Có thể hết lần này tới lần khác, nhảy tài mất linh coi như xong, mắt phải nhảy tai ngược lại nhiều lần linh nghiệm! Chẳng lẽ lần này lại có chuyện không tốt gì sắp phát sinh

Tâm trạng tôi vốn đang bị ảnh hưởng vì vụ mắt phải, vừa nhìn thấy tay nghề tuyệt vời của Cao Phàm vừa được dọn ra đầy bàn, lập tức đem chuyện mới rồi ném ra. . . sau đầu, ăn cơm hoàng đế lớn, chuyện còn lại tính sau đi.

Các bằng hữu đều nói xem tôi ăn là một loại hưởng thụ, bởi vì tôi ăn bất cứ cái gì biểu hiện đều rất hưởng thụ, vốn là, trên đời ăn uống là thú vui số 1 của tôi, tiếp theo là thú lựa đồ ăn yêu thích, cho nên tôi vô cùng biết hưởng thụ ! Cuối cùng cũng là là tối quan trọng nhất, tôi không bao giờ lãng phí lương thực, bởi vì cha từ nhỏ đã giáo dục tôi: lãng phí là tội rất lớn! Trong mắt của tôi, lãng phí là một loại hành vi rất giảm thọ.

Cao Phàm hẳn là rất có cảm giác thành tựu mới đúng, bởi vì mỗi bữa tôi đều chén sạch tới hạt cuối cùng.

Lúc tôi ăn no thoả mãn ợ lên một cái, Cao Phàm trầm thấp điện giật nói: "Thật ra hôm nay đã nói về nhà anh ăn cơm, nhưng là mẹ lo lắng em ngày hôm qua

vừa dọn đến cho nên mệt mỏi, cho nên sửa lại thời gian . . . . Em cũng biết đấy. . . . . . "

Sửa thời gian chuyện tôi biết rõ, hơn nữa cật lực đồng ý, mẹ Cao thật sự là người tốt, tôi dưới đáy lòng mãnh liệt khen một cái.

"Nhưng mà. . . . . . "

Nhưng mà? Không biết sao mỗi lần nghe cái từ chuyển hướng này tôi thường có dự cảm không tốt.

"À. . . . . . " Cao Phàm ấp a ấp úng nói tiếp: "Nhưng mà ông nội nói muốn gặp cháu dâu sớm một chút. . . . . . Cho nên quyết định hay là theo kế hoạch đêm nay cùng nhau ăn cơm. . . . . . "

Chờ một chút, tôi như thế nào đánh hơi thấy mùi nguy hiểm tản ra đâu đây.

"Cái đó, ông anh có thương anh không?"

Cao Phàm gật gật đầu.

"Có điều là, ông anh thật ra là phản đối anh cùng em kết hôn chứ gì? Bởi vì ông đã sớm giúp anh tìm ra cháu dâu do ông chỉ định ?"

Cao Phàm giật mình, trừng to mắt, không thể tưởng tượng nổi nhìn tôi.

Kỳ thật không cần hắn trả lời tôi cũng đã theo nét mặt của hắn mà tìm ra đáp án.

Tôi lấy tay chống đầu, đau đầu nói: "Không cần sùng bái em vậy đâu, bởi vì ngôn tình tiểu thuyết thường xuyên có loại tình tiết cũ rích này mà, em chỉ thử thời vận nói lung tung thôi. . . . . . Ai ngờ trúng thiệt. . . . . . "

Cao Phàm xin lỗi cười cười, nói: "Kỳ thật em nói đều trúng, ông xác thực là đã sớm chỉ định đối tượng kết hôn cho anh, vấn đề là anh không thương cô ấy, hơn nữa cùng cô ấy kết hôn, có thể nói anh sẽ bị mất tự do hoàn toàn, vì vậy anh đã kết hôn với em, cho nên bởi vì như thế, ông sẽ đối với em. . . . . . Ặc. . . . . Cái đó. . . . . . Chính là. . . . . . Không hài lòng. . . . . . " Tên này càng nói thanh âm càng nhỏ.

Hoá ra như vậy. . . . . .

Tôi đột nhiên trừng lớn mắt nhìn hắn, không chắc lắm, hỏi: "Chẳng lẽ bữa tối hôm nay chính là Hồng Môn Yến trong truyền thuyết sao?"

Cao Phàm rất thành thực dùng sức gật gật đầu.

Có lẽ nào như vậy . . . . . .

Bài kiểm tra hồi còn đi học còn dặn trước một ngày, hiện tại cách Hồng Môn Yến mới còn có mấy giờ, cái tên này không nói sớm cho tôi biết thì thôi, vậy mà còn có thể giả ngu, làm người không biết không có tội nữa chứ. . . . . .

Trông thấy tôi mất ý chí chiến đấu nằm rạp trên bàn cơm, Cao Phàm cố gắng khai thông tư tưởng cho tôi: "Tiểu Nhã! Tỉnh lại đi em! Vì tương lai của chúng ta! Tự do của chúng ta! Phải dựa vào biểu hiện của em đêm nay đó! Kỳ thật ông cũng không khó tính lắm đâu, anh tin tưởng dùng trí thông minh của em, nhất định sẽ sáng tạo kỳ tích mà!"

Hắn nói như kỳ tích đã xuất hiên rồi á, dễ dàng vậy sao. . . . . .

Tôi đột nhiên có cảm giác quẹt phải tàu cướp biển, hắn tối nay rõ ràng là đem tôi ném vào đống lửa đó. . . . . .

Ông nội Cao người ta rõ ràng đã không thích tôi, còn muốn tôi thấy chết xông lên nữa sao. . . . .

Tôi hận không thể ly hôn nha!

Tôi oán hận liếc Cao Phàm, đứng dậy, trở về phòng.

Cao Phàm nóng nảy, một phát bắt được tay của tôi, nhìn tôi khó hiểu.

Tôi nhìn bàn tay đang bị nắm của mình, nói thật nhỏ: "Yên tâm, em sẽ không lâm trận bỏ chạy đâu, em chỉ là muốn trở về phòng ngủ một giấc thật no, dưỡng tinh thần, đêm nay cùng Cao lão gia đàm đạo thật tốt. "

Cao Phàm vui vẻ, tiễn tôi đến cửa phòng còn nịnh nọt nói nhất định đúng giờ sẽ gọi tôi dậy.

Thôi quên đi, thuận theo tự nhiên là lý tưởng của tôi, thuyền đến đầu cầu tự nhiên thẳng, có chuyện gì để đêm nay nói sau.

Có lẽ là sáng nay dậy quá sớm, hiện tại mắt mỏi quá, tôi ngã đầu liền ngủ luôn.

Cao Phàm đúng 4 giờ đánh thức tôi.

Tôi ăn mặc đơn giản một chút, lựa chọn một bộ đồ tây màu đen thoạt nhìn rất gọn gàng. Vì sao lại chọn màu đen? Bởi vì màu đen nhìn gầy a! Đem tóc buộc cao, kiên trì đeo mắt kiếng, có khác chính là lần này tôi mang đồ trang sức trang nhã. Cả người thoạt nhìn rất có tinh thần lại thoải mái.

Cao Phàm đối với tạo hình của tôi rất là thoả mãn, đối với tâm trạng đối với trước và sau khi tôi đi ngủ thay đổi có điểm khó hiểu.

Trên xe Cao Phàm nhịn không được hỏi tôi: "Ban đầu không phải mất hết ý chí chiến đấu sao? Như thế nào ngủ một giấc cả người sức sống bắn ra bốn phía a? Nói như vậy em đã có phương pháp xử lí đối phó ông rồi hả?"

Tôi nhìn Cao Phàm thần bí cười, bảo trì trầm mặc.

Nói đùa, làm sao có biện pháp nhanh như vậy hả, theo tính toán xấu nhất của tôi cùng lắm thì ly hôn, nếu như bị Cao Phàm biết tôi ngay từ đầu đã có ý nghĩ tiêu cực như vậy, không bị hắn bóp chết mới là lạ, cho nên tuyệt đối không thể để cho hắn biết rõ ý nghĩ của tôi.

Trên đường tôi đã tìm hiểu sơ qua nhà họ Cao này: nhà có rất nhiều thành viên, Cao lão gia tổng cộng có 8 đứa con, nhưng mà ba ba của Cao Phàm chính là người mà ông ấy thương nhất, cho nên từ trước đến nay đều ở chung với Ba Cao, về phần những đứa con khác không di dân di dân, thì cũng xuất ngoại xuất ngoại hoặc là ở rất xa. Ba Cao cùng mẹ Cao sinh được 3 đứa con, trưởng nữ Cao Hân, trưởng nam Cao Phàm, còn có em trai Cao Nhân. Nói tóm lại, đêm nay người sắp gặp không nhiều lắm, cộng thêm Cao lão gia nữa tổng cộng mới 5 người thôi.

Cùng Cao Phàm đứng trước cửa lớn nhà họ Cao, lòng bàn tay của tôi có chút toát mồ hôi lạnh. Nói không khẩn trương thì quá gạt người rồi.

Cao Phàm đầu tiên là gắt gao nắm lấy bàn tay tôi âm thầm cổ vũ, sau đó thân mật ôm lấy tôi đi vào Cao gia.

Đi vào phòng khách, tôi nhìn thấy ba Cao cùng mẹ Cao, ba Cao trên tinh thần là lúc nào cũng đẹp trai như vậy, mẹ Cao thì rất đáng yêu, ngồi bên cạnh mẹ Cao là một thai phụ xinh đẹp, hình như là chị hai của Cao Phàm Cao Hân, tuy nàng đang mang thai, nhưng diễm lệ vẫn y nguyên không giảm, còn có một thằng nhóc vừa thấy tôi liền bày cái mặt thối xem ra chính là Cao gia em út Cao Nhân rồi, cuối cùng chính là vị không thể bỏ qua Cao gia lão tử, tuy đầu đầy tơ bạc, trên mặt cũng có nhiều nếp nhăn, nhưng thần thái sáng láng, anh tuấn vẫn y nguyên, chẳng may là ông nhìn tôi không giận mà uy. ( ra uy)

Xem ra nói thế gia mỹ nam Cao gia tuyệt không ngoa chút nào.

Cao Phàm giới thiệu từng người với tôi.

Nhìn ra được mẹ Cao cùng Cao gia đại tỷ rất yêu thích tôi, nhưng mà người đàn ông Cao gia, ngoại trừ ba Cao, Cao gia lão tử cùng em út Cao Nhân kia đối với tôi không có yêu mến như vậy.

Cao gia ăn cơm rất sớm, đúng 6 giờ dọn cơm.

Chúng tôi ngồi ở trước bàn cơm chuẩn bị ăn cơm.
Đã sửa bởi mandycq lúc 09.09.2011, 20:22.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn mandycq về bài viết trên: Juuni, Mia Chen, conluanho, h7641176
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 74 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: danghuyen, dangnga1695, DAUtay14, gaubabypooh, Herytram, hphucao95, Le Thanh, Linh Anh, Megold22, miyuhuyen, quinquin91, samachoa_vb, subonsury, tears of rain, Trương Vũ Như Ngọc và 389 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

3 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

4 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 206, 207, 208

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

8 • [Xuyên không] Dưỡng thú thành phi - Cửu Trọng Điện

1 ... 80, 81, 82

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

10 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

11 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

12 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

13 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

14 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

15 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

16 • [Hiện đại] Nguyện ước trọn đời - Lục Xu

1 ... 42, 43, 44

17 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

18 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 27, 28, 29

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Xuyên không] Việt cổ di tình - Nguyệt Hạ Kim Hồ

1 ... 17, 18, 19Lục Bình: ACC êm bị lỗi sếp ơi :hixhix: nó không chuyển trang được
cò lười: Box sưu dạo này vắng vẻ quá
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 385 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 597 điểm để mua Nhân Mã Nữ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 212 điểm để mua Kem chống nắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 217 điểm để mua Áo sơ mi nam
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 212 điểm để mua Máy giặt
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 212 điểm để mua Lâu đài
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 310 điểm để mua Giường tròn
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 265 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 226 điểm để mua Love Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 228 điểm để mua Heo nhào lộn
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 337 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 280 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Rubik 3x3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Korean Girl 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 261 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 373 điểm để mua Couple 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 201 điểm để mua Giường tình yêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 291 điểm để mua Giường tròn
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 204 điểm để mua Áo sơ mi nam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 380 điểm để mua Bướm Ngọc
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 326 điểm để mua Thỏ tình yêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu ôm kẹo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Kem chống nắng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giày quà
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 236 điểm để mua Giấy viết thư tình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Broken Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Quạt cún vàng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.