Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 76 bài ] 

Quỷ thê - Mạt Hồi

 
Có bài mới 21.03.2011, 18:22
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 21.03.2011, 09:27
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 112
Được thanks: 144 lần
Điểm: 3.33
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Quỷ Thê (tự edit) - Mạt Hồi - Điểm: 1
truyện đọc rất hay, rất tình cảm. :(Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn khachthamquan về bài viết trên: ngocquynh520
Có bài mới 23.03.2011, 11:07
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83851 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Quỷ Thê (tự edit) - Mạt Hồi - Điểm: 23
Chương 21:

". . . . Xích Trụ, ta nguyên bản nghĩ rất nhanh sẽ qua. . . Nhưng ta thật sự không nghĩ đến trong người bệnh trong thôn lại bị nặng như thế. . . . Rất nhiều người đã chết. . . . Xích Trụ, ta một mực do dự, ta nguyên lai không tính toán lấy cái gì của ngươi, ta không muốn khiến ngươi thấy ta giống những người trước rắp tâm tìm bảo vật nên mới đến đây. . . Nhưng là. . . Nhưng là người trong thôn. . . Bệnh rất nặng, rất nhiều người bệnh đã chết. . . , hiện tại, cả A Đức cũng nhiễm căn bệnh kỳ quái này, không trị sẽ phải chết . . . Xích Trụ, van cầu ngươi giúp bọn hắn, ta van cầu ngươi. . ."

Đang nói, hắn liền khóc. Xích Trụ cho dù là ý chí sắt đá nhưng nhìn đến người mình yêu thương nhất khóc bi thương như vậy cũng không đành lòng, cho nên từ lúc đầu kiên quyết cự tuyệt đến cuối cùng cũng bất đắc dĩ đồng ý.

Bởi vì ngày thành thân gần tới, để không bỏ lỡ thời gian, Xích Trụ lấy ra dược thảo có thể trị được tất cả bệnh tật hắn vẫn luôn trân quý đưa cho Ngôn hoa.

"Ngôn Hoa, ngươi thật sự không cần ta cùng ngươi đi. . ."

"Không, Xích Trụ, ngươi có thể cấp dược cho ta, ta đã rất vui vẻ." Ngôn Hoa cảm kích ôm chặt hắn, ". . . Ta sẽ không có việc gì, đợi chữa bệnh cho người trong thôn xong ta sẽ trở về. . . ."

"Ngốc Ngôn Hoa." Xích Trụ thương tiếc khẽ vuốt tấm lưng không có tí thịt của Ngôn Hoa (ý là rất ốm).

"Ngôn Hoa, ngươi đáp ứng ta, phải về sớm."

"Ta đáp ứng ngươi, Xích Trụ."

Ngôn Hoa lấy dược đi rồi, Xích Trụ vẫn đứng trước nhà gỗ nhỏ bên trong biển hoa, vẫn, vẫn...

Thẳng đến hắn cuối cùng tin tưởng Ngôn Hoa sẽ không trở về nữa.

Tần Tiêu thật sâu nhìn Xích Trụ trước mắt, Xích Trụ vẫn luôn nhìn hắn liền nhận thấy hắn có gì không hợp lý.

"Làm sao vậy, Tần Tiêu?"

Thật lâu không nói gì, rồi Tần Tiêu mới nói ︰"Ở trong đoạn ký ức này của ngươi, ta xem không được mặt của ngươi, nhưng từ những gì ngươi vừa nói, ta biết Ngôn Hoa là có xem qua bộ dáng hiện tại của ngươi, vậy ngươi khẳng định không phải sau khi Ngôn Hoa rời khỏi mới biến thành như vậy. Ta có thể hỏi ngươi vào lúc nào mà mặt của ngươi biến thành như vậy không?"

Thân là kí giả, tư duy của Tần Tiêu khá phát triển, rất nhanh tìm ra điểm mấu chốt.

"Vì cái gì ngươi đối với mặt ta để ý vậy?" ◎◎◎ Xích Trụ cúi đầu, phát ra thanh âm như than thở, "Ngươi quả nhiên là để ý hình dạng này của ta sao?"

Ánh mắt của Tần Tiêu dừng ở trên mái tóc dài màu đen phảng phất theo gió của Xích Trụ.

"Cho là vậy đi." Hắn lần đầu tiên không hề nói rõ lập trường của mình, chỉ vì hắn hiểu được ý nghĩ của mình cũng không quan trọng, chính là linh hồn này của hắn không có trí nhớ của Ngôn Hoa, cứ như là vừa có vừa không, "Dù sao, Ngôn Hoa không để ý diện mạo của ngươi, người khác nhớ ngươi như thế nào căn bản không cần chú ý."

"Tần Tiêu, vì cái gì ngươi vẫn phủ nhận ngươi chính là Ngôn Hoa? Chẳng lẽ những điều vừa nãy vẫn như cũ không thể khiến ngươi nhớ tới cái gì?"

"Thật có lỗi, đích xác không nhớ được cái gì." Tần Tiêu cong môi lên, thật có lỗi cười cười, khách sáo giống như là đang phỏng vấn người khác. Hắn ở trong lòng mình tự xây dựng lên một bức tường cao vây quanh, đem linh hồn đầy thương tích của mình nhốt vào bên trong.

Khi lặp lại những gì Xích Trụ và Ngôn Hoa đã trải qua thì, hắn một lần lại một lần hiểu được giữa bọn hắn là không thể có ai tham gia vào được, cũng một lần lại một lần rõ ràng hơn, hắn, Tần Tiêu chính là tồn tại dư thừa.

"Xích Trụ, cho ta biết được không? Hay là, sự kiện này không thể nói?"

"Không. . ." Thanh âm của Xích Trụ khôi phục bình tĩnh, ". . . Là ba ngày sau khi Ngôn Hoa đáp ứng thành thân với ta."

"Ngôn Hoa tiếp nhận hình dạng này của ngươi rồi?"

"Đúng vậy."

"Hắn có thể không chấn kinh hoặc kỳ quái sao?"

"Hắn có hỏi. . Vẫn hỏi vì cái gì ta biến thành như vậy. Ta không cho hắn biết nguyên nhân. Ta hỏi hắn ta biến thành như vậy hắn còn có thể nhận ta sao? . . . Hắn gật đầu không có một tia do dự."

Tần Tiêu cười cười, nhưng sâu trong đáy mắt giấu đi đau thương: "Ngôn Hoa hắn, thật sự là người thực đặc biệt. . Thật sự. . ."

Sau khi nói xong, Tần Tiêu quay người đi về nhà gỗ, chỉ để Xích Trụ lưu lại bóng dáng kiên cường của mình.

Tần Tiêu không biết chính mình ngủ bao lâu, hắn càng ngủ càng không an ổn, có cái gì đang trói buộc người hắn, không thể động, thậm chí bắt đầu hô hấp khó khăn.

Không thể không tỉnh lại, mở mắt ra, một gương mặt trắng như quỷ hiện trước mắt hắn, Tần Tiêu vừa mới tỉnh bị doạ đến toàn thân toát mồ hôi lạnh.

Sau khi hắn mở mắt ra, gương mặt này cũng cách xa ra, ánh mắt của Tần Tiêu không tự chủ được cũng nhìn theo, khi nhìn đến toàn cảnh của người nọ, hắn mới nhận ra người này là Bích Nhan đã gặp qua hai lần.

Không có tốn tâm tư để ý Bích Nhan vì cái gì lại xuất hiện ở đây, bởi vì Tần Tiêu chú ý tới chỗ của hắn, nơi này không phải là gian nhà gỗ nhỏ hắn vẫn luôn ở thời gian qua, mà là một gian phòng cổ xưa bố trí chỉnh tề, nơi nơi dán chữ hỉ màu đỏ thẫm và treo những tấm màn đỏ tươi đẹp, liền ngay cả tim của ngọn nến cũng là màu đỏ.

Chậm rãi thu hồi ánh mắt lại, nhìn đến màn giường và tấm trải giường cũng là màu đỏ, mà cái gối còn được thêu hình uyên ương.

Tựa hồ là biết Tần Tiêu đã xem xong hết thảy trong phòng này, Bích Nhan cười nói với hắn: "Vừa lòng căn phòng này không? Hết thảy chỗ này, đều là ta dùng tâm bố trí."

Ánh mắt Tần Tiêu thâm trầm nhìn nàng cười thật diễm lệ nhưng lại khiến cho người ta có một cảm giác nói không nên lời, cũng không có phát biểu cảm tưởng của mình.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 24.03.2011, 08:21
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 26.12.2009, 04:48
Bài viết: 363
Được thanks: 796 lần
Điểm: 11.38
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Quỷ Thê (tự edit) - Mạt Hồi - Điểm: 10
Chương 22: Phần 1

Bích Nhan ở trong căn phòng nhẹ nhàng xoay vòng vòng, cười đến run rẩy hết cả người.

"Ngươi có biết không? Chỗ này thật ra thuộc về ta, ta mỗi ngày mỗi khắc đều chờ mong ngày nào đó ta có thể ở lại nơi này. Ta cũng cho rằng trừ bỏ ta, không có ai lại có tư cách vào ở chỗ này. . . . . ."

Bích Nhan liễm (thu lại) một chút tươi cười, cười nhẹ nhàng mà hướng Tần Tiêu đang nằm trên giường mà đi tới, đi tới một bên giường, nàng khom người, tay trắng như ngọc tỉ mỉ mơn trớn trên áo phượng (áo tân nương) đỏ thẫm Tần Tiêu đang mặc trên người, trong ánh mắt có loé ra cái gì đó, làm cho người ta trong chốc lát thấy thật phức tạp.

"Cái này, tất cả đều là ta dốc lòng thêu thành, bên trong chứa đựng rất nhiều kỳ vọng của ta  . . . . . Thêu rất tốt, trông rất sống động, đó là bởi vì ta mỗi một châm(kim) một tuyến(đường), đều dụng tâm để may. . . . . . Mỗi một châm mỗi một tuyến a. . . . . ."

Tay Bích Nhan nhẹ nhàng chuyển đến trên chăn, Tần Tiêu nhìn đến đôi mắt sâu sắc của nàng  lúc này nhưng lại hắc ám đến không có một tia sáng, thậm chí cảm giác không ra một tia sinh khí (tức giận).

Khi Bích Nhan bắt lấy một góc chăn thì, Tần Tiêu chưa kịp tự hỏi nàng muốn làm gì thì cổ đã bị nàng bắt lấy, miếng ngọc rũ xuống trước ngực nàng hấp dẫn ánh mắt hắn.

Là lần đầu tiên nhìn thấy, miếng ngọc hổ phách trong suốt và sáng long lanh cùng máu giống nhau một màu hồng chói mắt, có cái gì đó nhỏ nhoi lóe lên.

Miếng ngọc này có một cỗ khí không thể tin được, mạc danh kỳ diệu mà hấp dẫn toàn bộ lực chú ý của Tần Tiêu.

Nhưng mà không để hắn suy nghĩ lâu, tay của Bích Nhan nâng một góc chăn lên, lực chú ý của Tần Tiêu bây giờ mới chuyển đến trên người mình, mới hiểu được tại sao mình không thể nhúc nhích.

Vô số  cánh tay như những con rắn màu trắng từ cái giường vương ra mạnh mẽ quấn chặt hắn, đem hắn trói lại, đừng nói tới động đậy, hô hấp đều bởi như thế mà trở nên khó khăn.

"Ngươi đừng tưởng ta sẽ không làm gì mà để cho ngươi trở thành người của Quỷ Chủ! Ta sẽ không cho ngươi sống khá giả, ngươi là tên trộm đáng xấu hổ !"

Bích Nhan sắc mặt biến đổi, ánh mắt cư nhiên phát ra một màu xanh đậm ánh sáng , cánh tay vẫn được ẩn sau tay áo dài liền hiện ra bộ móng dài sắt bén như dao.

"Ta muốn ngươi phải chết!"

Bích Nhan cánh tay duỗi ra, cả người hướng Tần Tiêu đồng thời tấn công, mắt thấy móng tay sẽ đâm vào cổ mình Tần Tiêu theo bản năng nhắm mắt lại.

Nhưng là Bích Nhan lại chậm chạp không chịu động thủ, Tần Tiêu chậm rãi mở mắt ra, mới phát hiện nàng chính là ngồi ở bên giường (=.=), thái độ làm cho người ta không khỏi cảm thấy sởn tóc gáy , mỉm cười nói với hắn ︰"Ngôn Hoa, ngươi yên tâm, ta sẽ không để ngươi khinh địch như thế mà chết. . . . . . Sẽ không. . . . . ." (chứ muốn làm sao =.=)

"Đầu tiên ta cho ngươi biết một việc, một việc rất quan trọng . . . "

Bích Nhan chậm rãi cúi thấp về phía trước, môi gần sát bên tai Tấn Tiêu, miệng lúc mở lúc đóng, nhưng Tần Tiêu lại nghe không được của nàng thanh âm. . . . . . Tựa như đột nhiên thất thần, cái gì đều nghe không được .

Mặc kệ hắn cố gắng nghe thế nào, đều nghe không được.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn thuhuynh96 về bài viết trên: ngocquynh520
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 76 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Achua Giang và 28 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

3 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

4 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

6 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 26, 27, 28

7 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 205, 206, 207

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Hiện đại] Nguyện ước trọn đời - Lục Xu

1 ... 42, 43, 44

11 • [Xuyên không] Sủng phi của vương Ái phi thiếu quản giáo - Mặc Hướng Khinh Trần

1 ... 94, 95, 96

12 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

13 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

14 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

18 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

19 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

20 • [Xuyên không Dị giới] Y thủ che thiên - Mộ Anh Lạc (Phần 1)

1 ... 168, 169, 170LogOut Bomb: nara nguyễn -> Bach thao
Lý do: =]]
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 455 điểm để mua Korean Girl 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 208 điểm để mua Khỉ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 281 điểm để mua Khỉ làm rocker
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 393 điểm để mua Hươu cao cổ
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 519 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 404 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 493 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 206 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 280 điểm để mua Người tuyết trong viên ngọc
Tuyến_Heo_Con: chán quá huhu
như nhã tiểu thư: Có ai có ở đó ko cho hỏi tí
như nhã tiểu thư: Có ai có ở đó ko cho hỏi tí
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 226 điểm để mua Người tuyết 2
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 244 điểm để mua Trà sữa trân châu
Mavis Clay: :v còn ai sống ko, hú hú, cá vàng đây
Mavis Clay: hellooooooooo
nvdk: cũng đã hơn chục năm rồi mới quay lại đây :-h
thành viên mới: chào các bác em là mem cũ comeback
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 394 điểm để mua Bướm Hồng Vàng
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 239 điểm để mua Ly nước Cool Day
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 269 điểm để mua Cung Thiên Bình
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 314 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 374 điểm để mua Bướm Hồng Vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 258 điểm để mua Búp bê nhí nhảnh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.