Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 76 bài ] 

Quỷ thê - Mạt Hồi

 
Có bài mới 25.02.2011, 13:36
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 37113
Được thanks: 86783 lần
Điểm: 12.34
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Quỷ Thê (tự edit) - Điểm: 25
Tiếp theo chương 9

Vén lên ống tay áo nhìn vào, hắn thấy được cánh tay hắn như bị tằm ăn, đã lộ ra dấu vết hư thối, hơn nữa vết thối càng lúc càng lớn. . .

Nhanh chóng dùng ống tay áo chặn lại dấu vết đó, hắn đứng lên lại, dùng hết toàn lực chạy trốn về phía trước.

Khi Tần Tiêu tỉnh lại, phát hiện chính mình đã nằm ở trên giường, không cần suy nghĩ cũng có thể biết là ai đem hắn đưa vào trong phòng, khi xem xét trong phòng không có bóng dáng của nam tử thì hắn mới chú ý tới tiếng cầm du dương truyền từ ngoài vào.

Tần Tiêu mở chăn xoay người xuống giường, đi tới phía trước cửa sổ chạm rồng, thấy được hắc y nam tử đưa lưng về phía hắn đang ở nhà gỗ kia đánh đàn.

Chỉ xem bóng dáng, Tần Tiêu không thể phủ nhận ánh mắt đã dễ dàng bị hắn hấp dẫn.

Tiếng đàn êm ái dễ nghe quanh quẩn bên tai, tóc đen dài đến thắt lưng rũ xuống trên bụi hoa thơm, một trận gió mát thổi đến, sợi tóc rung nhẹ, bóng dáng nam tử ở trong đám hoa cứ như một đoá hoa sen thanh khiết nhưng cô tịch, duy mỹ (duyên dáng) xuất trần.

Chỉ ở chung một đoạn thời gian ngắn, nhưng Tần Tiêu có thể nhận ra nam tử đối với Ngôn Hoa mà hắn nhắc đến thật si tình, vì một người, đau lòng mấy trăm năm, cần loại tâm tình nào mới có thể chống đỡ được như thế?

Tần Tiêu yên lặng nhìn, yên lặng nghe tiếng đàn.

Không biết ở cái địa phương không ra được như thế này bao lâu, Tần Tiêu cuối cùng phát hiện một sự kiện, ban ngày ở chỗ này rất là dài.

Đây là một nơi không có đêm tối và ánh mặt trời.

Nam tử như thế trả lời hắn.

Tên của nam tử là Xích Trụ, kỳ thật Tần Tiêu từ lúc loáng thoáng, đã biết tên của hắn ──

Làm sao biết được?

Trong mộng, trong lúc vô ý.

Nhưng Tần Tiêu bướng bỉnh không chịu gọi tên này, có một loại dự cảm không hiểu, một khi gọi ra tên này, hắn liền thật sự không thể rời khỏi địa phương này.

Mỗi một phân mỗi một khắc ở chỗ này, Tần Tiêu đều suy nghĩ biện pháp trốn đi ra ngoài, nhưng kết quả luôn chỉ có một, cuối cùng đều trở lại nhà gỗ trước mặt.

Hắn đi cầu nam tử kia, nhưng lúc nào cũng như lời nói từ đầu của hắn, sẽ không để Tần Tiêu rời khỏi. Mặc kệ Tần Tiêu giải thích chính mình không phải Ngôn Hoa như thế nào, nam tử căn bản không thay đổi.

Bởi vì chỉ có ban ngày không có đêm tối, không thể tuân thủ mặt trời mọc mà chỉ có mặt trời lặn, Tần Tiêu chỉ có thể ngủ lúc mệt mỏi, tự dưỡng tinh thần, mới có khí lực tiếp tục tìm cách trốn thoát chỗ này.

Kỳ thật, sau một thời gian ở đây, Tần Tiêu lúc nào cũng mơ thấy một giấc mộng, trong mộng hắn sinh hoạt ở một thôn trang nhỏ yên lặng, người trong thôn trang khiến hắn cảm thấy đã từng quen biết. Trong mộng, một người xuất hiện làm cho hắn bừng tỉnh.

Một thiếu niên.

Hắn đã thấy thiếu niên này, đúng là trước lục hắn bị ép lên kiệu hoa, người đã ép buộc hắn thay trang phục - thiếu niên mặt lạnh. . .

Chính là trong mộng, thiếu niên không giống lúc trước hắn đã gặp, trong mộng khuôn mặt hắn tươi cười, cùng Tần Tiêu chạy tốrn lại sang sảng gọi hắn︰"Ngôn Hoa!"

Thế là bừng tỉnh, lấy tay lau trán, tay đầy mồ hôi, hô hấp của hắn hỗn loạn, tất cả trong mộng đều như thế chân thật, cũng như thế kinh hãi.

Ngẩng đầu nhìn phía trước, phát hiện chính mình lại nằm ở trên giường trong phòng. Mỗi lần hắn đều là ở mặt đất ngoài phòng nằm ngủ, rồi lại tỉnh trên giường, không cần suy nghĩ đều có thể biết là ai đem hắn đưa vào.

Ở nơi mỹ lệ yên tĩnh này, ngoại trừ hắn, cũng chỉ còn có hắc y nam tử một thân cô tịch .

Ngôn Hoa. . . Ngôn Hoa. . .

Hai bàn tay để ở sau người chống đỡ thân thể, Tần Tiêu nhắm chặt mắt nhưng trong lòng không ngừng nhắc cái tên này.

Không biết niệm bao lâu, vốn chỉ là một mảnh tối đen lại dần dần hiện lên bóng dáng một người, khi khuôn mặt này xuất hiện rõ ràng trong trí óc thì Tần Tiêu kinh hãi mở to hai mắt.

Một thiếu niên, dùng một đôi mắt đau thương, thống khổ nhìn hắn.

Nhưng, khiến hắn chấn kinh là, khi nhìn đến thiếu niên này, trong lòng đột nhiên co rút, cảm giác như là đứng trước gương nhìn chính mình rồi lại phát hiện người trong gương đột nhiên u sầu.

Ngươi chính là Ngôn Hoa chuyển thế. . .

Lời nói của nam tử lại quanh quẩn bên tai, Tần Tiêu dùng sức lắc đầu, đem tư tưởng đang ở trong đầu đẩy ra ngoài.

Cảm thấy chính mình còn chưa đủ tĩnh táo, hắn xoay người xuống giường, muốn đi hóng gió.

Ra ngoài phòng, Tần Tiêu phát hiện tất cả đều như cũ, chỉ không thấy nam tử đánh đàn nữa, Tần Tiêu tò mò nhìn một lượt phòng nhỏ vẫn không thấy, hắn liền bỏ cuộc không tìm nữa.

Nếu tại không có nam tử . .

Tần Tiêu cúi đầu ngửi mùi của mình, rồi nhíu mày.

Lúc trước cùng Giang Nham ở trong khu rừng vòng vo cả ngày, toàn thân đều đổ đyầ mồ hôi, sau này lại bị các chuyện tình khủng bố liên tiếp doạ nạt khiến cả thân đều toát mồ hôi lạnh, mùi trên người hắn đã sớm khiến hắn chịu không nổi. Bởi vì tìm đường ra, không lâu sau, hắn ngoài ý muốn tìm được một dòng suối nhỏ cách nàh gỗ chừng 1 km, nhìn đến nước suối torng suốt, hắn chỉ hận không thể lập tức cởi hết quần áo nhảy xuống suối tắm rửa thoải mái, tẩy sạch một thân dơ bẩn, chính là nghĩ đến nam tử kia đối với hắn có ý xằng bậy, hắn liền cố nhịn xuống ý muốn tắm rửa.

Không nên trách hắn lòng dạ hẹp hòi, bất luận ai đã trải qua chuyện đó, xém bị. . Sau đó, mặc kệ đối phương là nam hay là nữ, trong tâm khẳng định sẽ cảnh giác.

Hiện tại, biết nam tử không ở đây, Tần Tiêu lập tức bằng tốc độ nhanh nhất chạy đến suối, khi nhìn đến nước suối trong suốt chảy róc rách thì hắn thật hưng phấn, rất nhanh cởi ra quần áo trên người, chạy vào suối, tha hồ rửa thân thể. . .

Đúng lúc hắn đang tắm khoan khoái, một bóng người màu trắng từng bước xuất hiện ở trên bờ phía sau hắn, đợi cho Tần Tiêu chú ý tới ánh mắt mãnh liệt đang tập trung trên người hắn và quay lại nhìn thì, hắn lập tức trợn mắt há hốc mồm, thân thể xích lõa cũng quên che lại, chính là thất thần nhìn người đứng ở trên bờ.

Nhân vật thứ ba xuất hiện rồi đây :sofunny:Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Vi Do La Em, _[K]ey_
Có bài mới 28.02.2011, 12:54
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 37113
Được thanks: 86783 lần
Điểm: 12.34
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Quỷ Thê (tự edit) - Điểm: 26
Chương 10:

"Ha hả!"

Một cái hắt xì đánh thức Tần Tiêu đang thất thần, lúc này mới nhớ tới mình đang trần truồng, khuôn mặt hắn trở nên đỏ bừng, hận không thể tìm cái lỗ chui xuống trốn.

Bằng tốc độ nhanh nhất đi lên bờ, cũng không lau khô thân thể đã mặc quần áo vào, Tần Tiêu cảm thấy mặt mình nóng như lửa đốt, đang cố gắng mặc quần vào thật nhanh thì phát hiện bóng trắng đã đứng ở bên cạnh hắn.

"Ngươi là ai?"

Thanh âm êm tai phát ra từ miệng người này, Tần Tiêu hơi ngẩng đầu nhìn, lại bởi vì hoa mắt mà bừng tỉnh.

Người đứng trước mặt hắn, đẹp đến không nhìn thấy khói lửa. Da thịt trắng nõn nà, ngũ quan xinh xắn hoàn mỹ, còn có quần áo màu trắng mềm mại, hết thảy giống như từ trên trời tạo thành, xinh đẹp đến câu hồn người.

Nữ tử áo trắng một khuôn mặt bình tĩnh, tựa hồ nàng đã từng xem qua nam nhân loã thể, cũng tựa hồ như không quan tâm đến thân thể của nam nhân xa lạ mình thấy được, chính là im lặng đứng trước mặt Tần Tiêu, giống một pho tượng tiên nữ không động dung vì trần thế.

Nữ tử áo trắng trước ngực đeo một miếng ngọc hổ phách trong suốt bóng láng, bên trong viên ngọc có một vệt sáng hồng mỏng manh.

Nữ tử khiến Tần Tiêu xem ngây ngốc, đã quên quần mới chỉ kéo tới đùi, đã quên trả lời vấn đề của nàng. Khi nhìn thấy khuôn mặt ngây ngốc của hắn, đợi một lúc lâu vẫn không thấy hồn hắn quay về, nữ tử hơi nhíu mày.

"Ngươi là ai?"

Nàng lại hỏi, thanh âm lộ ra một chút không hờn giận, cũng khiến hồn Tần Tiêu quay về, cúi đầu nhìn đến y phục không chỉnh tề của mình, mặt hắn lại đỏ! Địa một tiếng mặc quần vào cũng kéo lại khoá.

Sửa sang xong quần áo, khiến chính mình thoạt nhìn tương đối chỉnh tề, gương mặt xấu hổ của Tần Tiêu lại càng đỏ, vừa gãi gãi đầu vừa nói︰"Cái. . . Nhĩ hảo. . . Ta gọi là Tần Tiêu. . .  Ngô. . ."

Bỗng nhiên, một cỗ khí lạnh lẽo ấp tới, tiếp theo Tần Tiêu bị một lcự lượng không biết từ đâu tới đẩy ngã trên mặt đất, đến khi bị đâm thật đau mới mở to mắt phát hiện chính mình trên cổ chính mình đang có năm cái sắc bén như đao ── móng tay?!

Nguyên bản còn chưa rõ để trên cổ mình là gì, nhìn theo đồ vật thật dài đó, hắn mới phát hiện nguyên lai là nữ tử trong nháy mắt đã làm móng tay dài ra cả thước!

Tần Tiêu thở hốc vì kinh ngạc, tướng mạo của nữ tử vẫn chưa từng thay đổi, nhưng móng tay lạnh lùng của nàng để trên cổ mình sau một giây có thể đâm thủng cổ khiến hắn nhận ra được, nữ tử này không phải người thường ──

"Ngươi ──" khuôn mặt lạnh như băng, thanh âm nữ tử cũng lạnh như băng, thậm chí còn dẫn theo một cỗ hận ý, "Trên người ngươi có hương vị của tiện nhân kia ──"

Tần Tiêu hơi trừng lớn mắt, hắn không rõ người nàng nói là ai.

"Tiện nhân kia sớm đã chết, không có khả năng trở về ── ngươi cùng hắn có quan hệ gì? Hả?" Nữ tử nghiêng đi mặt lạnh nhìn thẳng Tần Tiêu, suy nghĩ một hồi, đột nhiên ánh mắt biến đổi, nàng nhớ tới cái gì, "Có thể nào ngươi là tiện nhân kia chuyển thế?!"

"Đáng giận?!" Nữ tử thấp giọng mắng, giơ lên móng tay dài bên tay trái, "Ta tuyệt không để cho ngươi trở về phá hoại chuyện tốt của ta, ngươi chết đi cho ta!"

Tiếng nói vừa dứt, móng tay dừng ở trước mặt Tần Tiêu, ngay cả thờ gian nhắm chặt mắt hắn cũng không có, chỉ có thể trợn mắt há mồm mà nhìn móng tay dài từ từ hạ xuống trên người mình ──

"Dừng tay!"

"A!" Sau tiếng đó, móng tay của nữ tử áo trắng không biết là bị cái gì đánh tới, nàng kinh hô một tiếng, móng tay dài trong nháy mắt được thu về, khôi phục thành dáng vẻ bình thường.

Tưởng chính mình lần này thật skhó trốn cái chết, Tần Tiêu trong lòng sợ hãi thở ra một hơi, rồi mới nhìn lại người ra tay cứu hắn, mới biết được người kia đúng là hắc y nam tử vừa rồi không rõ tung tích.

Áo trắng nữ tử vừa thấy đến hắc y nam tử, biểu tình trên khuôn mặt lại trở nên ai oán, và tăng thêm vài phần trìu mến, so với dáng vẻ phía trước thật như hai người khác nhau.

"Quỷ chủ. . . "

"Bích Nhan, ta không phải đã nói với ngươi không cần đến hoa trì sao?"

So với giọng điệu thống khổ khi nói chuyện cùng Tần Tiêu thì hoàn toàn bất đồng, nam tử khi nói chuyện với áo trắng nữ tử thì hoàn toàn không có tình cảm, thậm chí khiến nhân cảm giác được vô tình.

"Quỷ chủ." Bị gọi là Bích Nhan - áo trắng nữ tử nghe vậy, nhất thời vẻ mặt buồn bã, nàng nói, "Ngài đã có một thời gian rất dài không rời khỏi chỗ này, ta quan tâm người, cho nên lại nhìn xem. . ."

"Ta không có gì, ngươi có thể đi rồi."

"Ta. . . . . ." Lệnh đuổi khách đã ra, lưu lại không được, nữ tử trong lòng không muốn, nhưng chỉ có thể xoay người rời khỏi, nhưng nhìn đến Tần Tiêu như cũ nằm trên mặt đất thì dừng bước. Nàng quay lại nói, "Quỷ chủ, chỗ này là cấm địa, hắn lại tiến vào, đáng chết vạn lần, liền đem hắn giao cho Bích Nhan xử trí đi."

Hắc y nam tử từng bước một đi đến trước mặt Tần Tiêu, cản ánh nhìn của Bích Nhan, giọng điệu nghiêm túc lại lãnh khốc ︰"Người trong quỷ cốc ngươi muốn thế nào đều có thể, nhưng là hắn, ta không cho ngươi đụng đến một cọng tóc, nếu không, đừng trách ta không lưu tình."

"Quỷ chủ. . ." Bích Nhan trường thở dài gọi nhẹ, rồi mang theo một khuôn mặt ưu thương xoay người, "Ta đã biết."

Nhưng khi nàng đưa lưng về phía hai người bọn hắn thì, huyết quang (ánh đỏ như máu) trong mắt nàng khiến cho người thấy được đều không rét mà run.

Bích Nhan đi vài bước thì bóng dáng màu trắng cũng hoàn toàn biến mất, Tần Tiêu ngơ ngác nhìn phương hướng nàng biến mất, thân đột nhiên thấy lạnh run.

"Ngôn Hoa, ngươi thế nào?"

Phát hiện đến hắn có dị dạng, hắc y nam tử lập tức ngồi xỗm trước mặt hắn, lo lắng hỏi.

Ánh mắt Tần Tiêu dừng lại trên vạt áo của nam tử, hắn sợ hãi không có dũng khí ngẩng đầu nhìn mặt nam tử, không biết nghĩ đến cái gì, Tần Tiêu không rên một tiếng từ trên mặt đấtt đứng lên, cũng cự tuyệt nam tử đỡ dậy.

Hắn trong lòng có chút không thoải mái, hơn nữa chẳng biết tại sao, khi hắn nhìn thấy nam tử đứng cạnh Bích Nhan một thân hoàn mỹ, liền cảm thấy rất không thống khoái.

Chỉ là nhìn bóng dáng, hắn cảm thấy bọn họ giống như là một đôi do trời đất tạo ra, đứng chung một chỗ cảm giác thật hợp, nhưng là càng như vậy, hắn lại càng cảm thấy ngực mình như bị tắt nghẽn, rầu rĩ, ê ẩm, khó chịu thật sự.

Bởi vì không rõ nguyên nhân, hắn ngay cả khí lực nói chuyện đều không có, chỉ yên lặng đi vào bên trong nhà gỗ, mà nam tử lẳng lặng nhìn theo bóng dáng của hắn, vẫn như cũ cô tịch và bi thương.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: _[K]ey_
Có bài mới 03.03.2011, 12:18
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 37113
Được thanks: 86783 lần
Điểm: 12.34
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Quỷ Thê (tự edit) - Điểm: 22
Chương 11:

Tần Tiêu một mực ở trong phòng không có đi ra ngoài qua, từ cửa sổ nhìn ra bên ngoài, hắc y nam tử vẫn ngồi ngay ngắn bên ngoài, nhắm mắt suy nghĩ.

Tần Tiêu không biết mình thiếp đi lúc nào, đợi cho tiếng mở cửa vang lên, hắn mới bị kinh tỉnh, mở ra mắt, hắn thấy được nam tử đang bưng theo đồ ăn vẫn còn bốc hơi đi tới.

Tóc nam tử rất dài, có lẽ không muốn làm cho Tần Tiêu kinh hãi lần nữa, hắn dùng tóc mình che khuất mặt, nhưng như vậy ngược lại khiến Tần Tiêu càng thêm kinh hãi.

Tóc dài đến thắt lưng cộng với thân thể cao to cường hãn, mặt trầm tẩm ở trong bóng râm, xem không xác thực, hướng Tần Tiêu từng bước một đi tới, khiến hắn cảm giác nam tử cực giống đại hào "Trinh tử" .

Tần Tiêu trừng lớn mắt ngơ ngác nhìn hắn đi tới, nhưng nam tử sau khi bỏ thức ăn xuống, nói một câu ăn cơm đi liền xoay người rời đi.

Nhìn đến bóng dáng hắn rời đi, thái độ đạm mạc khiến Tần Tiêu cảm thấy không đúng.

"Nữ nhân áo trắng hôm nay là ai?"

Thanh âm không lịch sự như thế tự nhiên thoát ra khỏi cổ họng, Tần Tiêu là người lên tiếng cũng bị doạ nhảy dựng, câu nói kia không giấu được giọng điệu nén giận khiến hắn chấn kinh, như vậy rõ ràng không giống chính mình nói.

Nam tử dừng lại bước chân, tựa hồ không thể xác định lời này có phải Tần Tiêu nói hay không bởi vậy chần chờ một thoáng mới xoay người, đưa ra khuôn mặt Tần Tiêu không nhìn thấy, mà hắn lại có năng lực nhìn được Tần Tiêu.

"Ngươi phải biết biết nàng là ai. . ."

"Ta nói cái gì ta cũng không biết!" Mỗi lần nam tử nói như vậy, hắn liền giận.

Nam tử lặng yên, ở một khắc này, Tần Tiêu có thể cảm giác được hắn lộ ra bất đắc dĩ, nhưng cuối cùng vẫn trả lời︰"Nàng gọi là Bích Nhan."

"Ân."

"Là ta. . . Từng là vị hôn thê . . ."

"Cái gì?"

Tần Tiêu kinh ngạc từ trên giường đứng lên.

Nam tử tựa hồ lâm vào trong hồi ức, thanh âm trở nên mờ ảo không xác định.

"Nguyên bản ta muốn cưới Bích Nhan làm vợ, nhưng sau này ta gặp gỡ Ngôn Hoa ── cũng chính là ngươi. Cho nên ──"

"Nói cách khác, ngươi vì Ngôn Hoa liền hủy hôn ước với Bích Nhan?"

"Có thể nói như thế. . ."

Tần Tiêu đột nhiên sáng tỏ áo trắng nữ tử vì cái gì lại hận hắn như thế ── không đúng, là hận Ngôn Hoa!

"Ngôn Hoa, tính ra là người thứ ba. . ."

"Không phải!" Ngôn ngữ nam tử đột nhiên trở nên kịch liệt, "Ta và Bích Nhan ngoại trừ hôn ước thì không có gì khác, sau khi ta yêu Ngôn Hoa, đã cùng Bích Nhan nói rõ quan hệ. Mặc dù lúc đầu Bích Nhan không đồng ý giải trừ hôn ước, nhưng cuối cùng nàng đã chúc phúc chúng ta..."

Nói thì như thế, nhưng từ thái độ hôm nay của nữ tử áo trắng đối với hắn, tựa hồ kết quả cũng không như nam tử nói.

"Vậy sau này Ngôn Hoa rời khỏi , ngươi vì cái gì không cùng Bích Nhan kết hôn?"

Bọn hắn đứng chung thoạt nhìn rất xứng đôi, liền giống như là trời sinh một đôi, khiến người không thể không ca ngợi. . .

"Ngôn Hoa. . ."

Nam tử cuối cùng nhìn thẳng Tần Tiêu, thanh âm trầm thảm, ức chế tình cảm.

"Ngươi thật sự hy vọng ta cưới Bích Nhan làm vợ?"

Tần Tiêu không hiểu sao nghẹn họng, nhưng hắn cuối cùng vẫn quật cường nói︰"Đương... Đương nhiên. . . Các ngươi thoạt nhìn giống như là một đôi do trời sinh. . . Với lại. . . Các ngươi đều là quỷ. . ."

Mặc dù chỉ thấy qua một lần, áo trắng nữ tử dù giống như thiên tiên, nhưng nàng mười phần cũng là quỷ như nam tử. . . Bởi vì nàng có thể ở trong nháy mắt làm móng tay dài ra. . . Tựa như quỷ quái trong truyền thuyết.

Một trận gió thổi tới, Tần Tiêu ngẩng đầu, mới thấy nam tử đã biến mất, chỉ có đồ ăn còn nằm trên bàn chứng tỏ hắn đã ở đây.

Tần Tiêu chạy ra tìm, vẫn như cũ không thấy bóng dáng của nam tử.

Vì sao?

Mờ mịt bên trong vườn hoa, chỉ còn lại một mình cô đơn trong căn nhà gỗ nhỏ thì trong lòng nảy lên chua sót.

Sợ hãi bên ngoài khủng bố của nam tử, nhưng là từ khi nào, bóng dáng của nam tử làm cho hắn thấy an tâm?

Không thấy thì, sẽ kìm lòng không được đi tìm, xuất hiện thì, ánh mắt luôn dừng lại trên người hắn. . .

Tìm tìm, vẫn tìm không thấy, mệt mỏi đứng ở tại chỗ, ánh mắt hơi rát, đầu mũi ê ẩm, thanh âm muốn thoát ra khỏi miệng nhưng lại bị hắn nuốt vào trong bụng. . .

Không thể kêu. . . Tuyệt không thể gọi tên hắn. . .

Tựa như giải khai mật ngữ, chỉ cần kêu ra tên của nam tử, hắn liền thật sự không thể ly khai.

Nhưng là trong lòng, vẫn đang lặp lại tên đó, cái tên tự nhiên mà biết.

Xích Trụ.

Bụng đói, liền đem đồ ăn đã lạnh ăn vào.

Không biết qua bao lâu, lại đói , nhưng là nam tử vẫn không có xuất hiện, dĩ vãng, luôn ở lúc hắn cảm giác đói hay mệt thì nam tử đều đem đồ ăn ngon đến, tựa như là con trùng trong bụng hắn, biết hắn nghĩ gì.

Nhưng hiện tại, hắn đói đến môi đều khô ráo, nam tử vẫn chưa xuất hiện.

Kể từ thời khắc nam tử biến mất, Tần Tiêu không có mở miệng tìm kiếm, mà vẫn ngồi ở ngoài phòng, ở vị trí nam tử từng dừng lại để chờ đợi. . .

Chờ đợi cái gì hắn biết nhưng hắn vẫn cường ngạnh không chịu thừa nhận.

Bụng trống trơn kêu không ngừng, đang cố gắng phân tán lực chú ý để mình không cảm thấy đói thì khoé mặt đột nhiên thấy cái gì, hắn kinh hỉ ngẩng đầu︰"Ngươi trở về. . ."

Thanh âm cuối cùng của hắn trôi đi khi nhìn thấy người đi tới.

Xuất hiện ở trước mặt hắn, không phải bóng dáng màu đen, mà là nữ tử áo trắng đã xuất hiện lúc nãy.

Lần này, nàng vẫn như cũ mặc áo trắng, xinh đẹp không nhiễm bụi trần, mỹ đến động lòng người.

Nàng mang theo nụ cười mỉm tuyệt diễm, từng bước một đến gần hắn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: _[K]ey_
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 76 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 55, 56, 57

2 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

4 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 144, 145, 146

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 235, 236, 237

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247


Thành viên nổi bật 
Song Nhi
Song Nhi
Jung Ad
Jung Ad
tieungu2512
tieungu2512
Tầm Mộng
Tầm Mộng
Aka
Aka
lila.lam
lila.lam

Meolun: Có bạn nào cho mình hỏi box truyện sắc đâu rồi ạ ?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 200 điểm để mua Mashimaro tập lặn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo trong giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 291 điểm để mua Con kiến đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 238 điểm để mua Lung linh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.