Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 76 bài ] 

Quỷ thê - Mạt Hồi

 
Có bài mới 01.02.2011, 22:59
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 85849 lần
Điểm: 12.34
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Quỷ Thê (tự edit) - Điểm: 24
@Đừng cản em: cấp ta là làm theo ý ta, tác giả vik vậy, ss thý cũng dễ hiểu, thị tuyến là mắt, nghĩa là sẽ hấp dẫn mắt của ng đọc. Thanks em ^^

Chương 3:

Sáng sớm hôm sau, lão đại gia quả nhiên như lời hắn nói, rất nhanh liền gọi người đem Tần Tiêu cùng Giang Nham đưa ra khỏi thôn. Bởi vì trong lòng đã có đối sách, Tần Tiêu cùng Giang Nham tỏ ra thực dễ bảo, ngoan ngoãn để nhân đem bọn hắn đưa ra thôn.

Nhưng người đưa bọn hắn ra thôn chỉ đem bọn hắn đưa đến lối rẽ liền không đi tiếp nữa. Lối rẽ này chính là nơi bọn hắn gặp gỡ lão đại gia, mà Tần Tiêu cùng Giang Nham tưởng sẽ bị đưa đến tận quốc lộ, cho nên cảm thấy kỳ quái, nhưng  không có hỏi gì.

Bởi vì thôn dân vẫn đứng ở lối rẽ nhìn bọn hắn, bọn hắn chỉ có thể đi tiếp. Không biết qua bao lâu, Tần Tiêu đi ở phía trước bị Giang Nham ở sau kéo lại.

"Thế nào ?" Tần Tiêu kỳ quái hỏi.

Nhìn lại con đường bọn hắn đã đi qua, Giang Nham nhẹ giọng nói "Chúng ta trở về được rồi."

Mắt không khỏi nhìn về con đường nhỏ bọn hắn đã đi qua, lúc trước Tần Tiêu rõ ràng đã đặt quyết tâm đột nhiên trở nên do dự: "Giang Nham, chúng ta lần này trở về đi, quên đi."

"Hả?" Giang Nham ngoài ý muốn quay đầu nhìn hắn, "Lúc trước ngươi không phải thực chờ mong sao? Còn nói thêm không đạt được tuyệt không bỏ qua."

Tần Tiêu sắc mặt âm u cúi đầu, không có nói chuyện. Thẳng đến Giang Nham có chút không nhịn được thì hắn mới giọng điệu trầm trọng nói, "Kỳ thật tối hôm qua, thái độ của vị đại gia kia khiến ta có điểm bất an, hắn nói thêm một câu, nếu chúng ta muốn biết bí mật phải lấy mệnh lại trao đổi. . . "

"Hắn không nghĩ cho biết ngươi biết mới tìm cớ hù ngươi, vậy ngươi cũng tin?" Giang Nham không cho là đúng hừ một tiếng, "Chúng ta từng đến địa phương khác làm phỏng vấn, lúc đó chẳng phải đã gặp qua vấn đề như vậy? Khi ấy cũng không khiến ngươi do dự như thế."

Tần Tiêu lắc đầu, rồi mới nhìn Giang Nham bằng ánh mắt thâm trầm nói "Kỳ thật không chỉ như vậy, ta còn có một cảm giác là lạ. . . Đúng... Giang Nham, ngươi ở trong thôn thì có cảm giác được cái gì bất thường không?"

Bởi vì biểu tình của Tần Tiêu quá thật, Giang Nham không khỏi bắt đầu hồi tưởng, nghĩ lại tất cả những việc đã gặp từ khi vào thôn.

Một lúc lâu sau, Giang Nham mới hơi nhếch mày trả lời "Ngươi như thế nói ta mới nhớ lại, ta từ lúc vào thôn liền bắt đầu có một cảm giác không đúng. Chính là lại tìm không thấy cái gì không đúng . . . Thế nào, này có cái gì sao?"

Tần Tiêu chỉ có thể lắc đầu, "Ta cũng không nói dc hơn, chính là rất không an... Thật sự, cảm giác rất không thoải mái. Giang Nham, quên đi, lần này chúng ta trở về thôi."

Biểu tình của bằng hữu không giống như là nói giỡn, đứng ở trong khu rừng râm không có lấy một tia sáng ấm áp, Giang Nham đột nhiên cảm thấy toàn thân phát lạnh. Tối hôm qua lòng hoàn kiên định thì lúc này lại yếu ớt, hết thảy trước mặt đều không thấy, cảm giác bất an mãnh liệt bao trùm toàn thân.

Giang Nham không thể kiên trì tiếp, "Quên đi, trở về trở về đi."

Thấy hắn đồng ý, Tần Tiêu từ đáy lòng thở dài. Nếu Giang Nham kiên trì muốn đi, hắn có thể không cự tuyệt, dù sao sâu trong nội tâm, vẫn tồn tại ý nghĩ muốn giải khai bí mật.

Hai người cũng không kiên trì tiếp, liền đi tiếp trở về. Chính là đi được 30 phút trên con đường nhỏ dài mà lúc trước bọn hắn đã đi, bọn hắn thấy dc một sự kiện khiến sắc mặt trở nên trầm trọng.

"Sao, thế nào lại như vậy?"

Nói lời này thì thanh âm Giang Nham đã phát run, mà  Tần Tiêu ở cạnh hắn, sắc mặt cũng không đẹp hơn chút nào.

Ở trong trí nhớ của bọn hắn, nếu vẫn đi theo con đường nhỏ, quá hai tiếng phải bọn hắn sẽ đến được đường lớn, chính là sự thật, bọn hắn đi đến chính là cái lối rẽ lúc bọn hắn vừa ra khỏi thôn!

Người lúc trước dẫn bọn hắn ra khỏi thôn đã không còn ở đó, nhưng nhìn qua hai lần bọn hắn vẫn không nhận ra nơi này.

Vì cái gì?

Rõ ràng đường đi chỉ có một, rõ ràng lúc nãy bọn hắn đi hướng ngược lại, sao cuối cùng lại đi tới chỗ này!

"Giang Nham. . ." thanh âm Tần Tiêu thanh âm phát run khiến người nghe không rõ, "Chúng ta trở về đi..."

"Nga. . . Ân. . ." Đồng dạng bị cảm giác kinh hãi vây lấy, Giang Nham chặt chẽ đi theo Tần Tiêu thoạt nhìn so với hắn tỉnh táo hơn chút, theo hướng tương phản mà đi.

Nhưng sau đó vài giờ bọn hắn vẫn đồng dạng về lại lối rẽ . . . .

"Tần Tiêu. . . ."

Thanh âm Giang Nham so với lúc nãy còn run lợi hại hơn, bất an nhìn Tần Tiêu vẫn đang ngẩn người.

Dùng sức nhắm chặt mắt sau đó chậm rãi mở ra, Tần Tiêu nặng nề mà nói, "Tiếp tục đi trở về đi!"

"Ta không nghĩ lần này có thể đi ra ngoài!" Giang Nham nói tiếp, "Không bằng chúng ta quay về thôn đi tìm người giúp!"

"Không thể trở về!" Tần Tiêu đột nhiên hung hăng rống lên, "Tuyệt không thể quay về thôn!"

Giang Nham bị hắn rống khiến sửng sốt, ngơ ngác nhìn hắn.

Tần Tiêu lại nhắm mắt, ngực phập phồng đập mạnh, hai bàn tay để xuôi người càng không ngừng run rẩy. Hắn sợ hãi, thật sợ!

"Chúng ta tiến đến thôn thì có cảm giác kỳ quái, ta biết là cái gì.  . ."

"Là cái gì?" Giang Nham khẩn trương truy hỏi.

Sắc mặt Tần Tiêu càng lúc càng khó coi, mắt khẽ mở, dùng ánh mắt khiến người khác trong lòng hoảng sợ thẳng tắp nhìn Giang Nham, rồi hắn mới một chữ một chữ thật mạnh nói "Không có hơi thở. . . Chúng ta tối hôm qua tiến đến cái thôn, không ai thở.. ."

"Cái. . . Cái gì. . ." Giang Nham vẫn không thể lý giải.

"Trừ bỏ vị đại gia kia . . . Mỗi một cá nhân. . . Từ tiểu hài đến người già. . . . . Bọn hắn không có nói chuyện. . . . Đều không có phát ra tiếng nào từ cổ họng, thôn thực trầm tĩnh, hoàn toàn nghe không được thanh âm nói chuyện. . . Hơn nữa ánh mắt bọn hắn, đều giống tro tàn, không có hào quang. . ."

Sắc mặt Giang Nham càng lúc càng xanh, thanh âm gần như nói không nên lời "Ngươi. . . Ngươi, ý của ngươi là, phải . . ."

Tần Tiêu thấp đầu, khủng hoảng một hơi trả lời:

"Kia rất có thể là một thôn quỷ!"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: _[K]ey_, girl051, huongds, meo_u_tron, minhthu520, myumyu612, saitoh, sansan182, 한보석
Có bài mới 02.02.2011, 14:02
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 85849 lần
Điểm: 12.34
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Quỷ Thê (tự edit) - Điểm: 21
Chương 4:

Câu nói của Tần Tiêu như một quả đạn đánh vào đầu Giang Nham vẫn đang bị hoang mang, khủng hoảng, chính là cẩn thận suy nghĩ lại, hắn biết, suy đoán của Tần Tiêu không phải không có căn cứ.

". . . Chúng ta. . . Thật sự, thật sự gặp quỷ sao?" Giang Nham sắc mặt thảm hại nhìn Tần Tiêu.

Tần Tiêu không có trả lời hắn, chỉ lui về phía sau một chút, "Chúng ta tiếp tục trở về đi. . ."

"Có thể đi ra ngoài không?"

Tần Tiêu thật sâu nhìn hắn một cái, rồi quay đầu về con đường phía sau bước nhanh. Không mong đứng ở tại chỗ, Giang Nham lập tức đuổi theo, lần này đi ko dc bao lâu, Giang Nham liền nhịn không được quay lại phía sau nhìn. Ở phía sau cả hai bên đường như có cái mồm đầy máu đang mở to sẵn sàng cắn nuốt bọn hắn bất cứ lúc nào...

Công việc của bọn hắn, thường phỏng vấn được một số sự kiện khiến người khác trợn mắt le lưỡi, thoạt nhìn sẽ không thể nghĩ những điều đó có thể là thật. Vì tiếp xúc để lấy tin tức, bọn hắn ít nhiều cũng có gặp một số sự kiện linh dị, cho nên đối việc này sự nhận thức so với người bình thường cao hơn chút. Nhưng là giống lần này gặp gỡ quỷ dị sự kiện, thật tại những sự kiện nhỏ phía trước không đáng so sánh. . .

Không cách nào phủ nhận, sự tình lần này thật sự lớn!

Mà sự thật đúng như Giang Nham dự liệu, mặc kệ bọn hắn đi bao nhiêu lần, cuối cùng đều đi trở về cái chỗ rẽ!

Khi bọn họ lấy điện thoại ra muốn liên lạc với những người khác, mới phát hiện điện thoại đều không có sóng, bọn hắn tiến vào rừng rậm lâu như thế cũng không tiếp lấy một cuộc điện thoại, cái khó là cả một chút tín hiệu sao cũng không có?

Nghĩ không ra, liền càng thêm kinh hoảng.

Tần Tiêu sắc mặt khó coi không có biểu tình đang cố suy nghĩ làm thế nào trở về, Giang Nham đã mệt đến đi không nổi nữa, đưa tay bắt lấy hắn.

"Tần Tiêu. . . ." Giang Nham hô hấp có chút loạn, khi Tần Tiêu nhìn về phía mình thì ngón tay hướng phương hướng khác chỉ , "Không bằng, chúng ta đi đường này."

Hướng Giang Nham chỉ chính là con đường nhỏ trở về thôn. Bọn hắn đều không có thử đi qua con đường này, hiện nay, con đường này chính là hy vọng cuối cùng của hắn.

"Giang Nham, ngươi có biết đi đường này sẽ có kết quả gì không?"

Giang Nham sắc mặt trầm trọng lắc đầu, "Ta không biết. Chính là ta biết, chúng ta đi tiếp như thế vẫn trở về đây, cuối cùng không phải mệt chết cũng là đói chết."

Đúng vậy, bọn hắn trên người không có thức ăn gì, sáng sớm bị đuổi đi, bọn hắn thậm chí nước cũng không kịp lấy. Hiện tại, đã là ba giờ chiều, bọn hắn bụng rỗng đi gần một ngày đường  có thể chống đến hiện nay đã là thể lực quá tốt.

Tần Tiêu ánh mắt thâm trầm nhìn  con đường nhỏ tương phản hướng về thôn, lặng yên tự hỏi nên thế nào. Biết hắn nhất định là đang suy tư đi đường này có được hay không, Giang Nham liền nhịn xuống cơn đói và mệt mỏi yên lặng chờ hắn.

"Đi, Giang Nham. Chúng ta chỉ có thể đánh cuộc !"

Cuối cùng, Tần Tiêu ra quyết định, quay đầu ánh mắt kiên quyết nhìn Giang Nham một cái, sau đó dẫn đầu đi lên con đường bọn hắn vẫn chưa từng đi qua.

Giang Nham chặt chẽ theo đi lên, đang cùng nhau bước trên đường thì tâm của hắn không hiểu sao do dự, nhưng khi ngẩng đầu nhìn thấy bóng dáng kiên định của Tần Tiêu, hắn khẽ cắn môi, mặc không tái xanh bước theo tiếp.

Trên đường đi của bọn hắn không có phát sinh việc gì ngoài dự liệu, nhưng, càng đi sâu vào trong thì hoàng hôn dần buông xuống, mọi thứ càng trở nên hắc ám, bọn hắn lại phát hiện được việc khiến tóc gáy dựng hết cả lên

Quen thuộc, trước mắt hết thảy đều rất quen thuộc , những cây to bên đường, đường nhỏ có những cục đá và cỏ hai bên, rồi khi nhìn đến cái nóc nhà đang bị vây trong bóng đêm thoắt ẩn thoắt hiện thì cước bộ của Tần Tiêu và Giang Nham không còn đi nổi nữa.

Bọn hắn thế nhưng về tới cái thôn trang quỷ dị.

Bọn hắn ngây ngốc tại chỗ, không có đường lui cũng không thể tiến vào, đường lui đã không có khả năng đi ra ngoài, phía trước thì dự đoán sẽ có thêm những chuyện khủng bố hơn nữa phát sinh.

Làm sao bây giờ?

Tâm trí của bọn hắn vẫn chưa quay về, cổ họng không nói được một lời nào, đại não vẫn trống rỗng, phía sau bọn hắn vang lên thứ tiếng quen thuộc của ông lão, thanh âm khàn khàn nghe được lúc này khiến cho kẻ khác tâm thần khiếp đảm.

"Hai người kia, các ngươi thế nào lại trở về ?"

Tần Tiêu cùng Giang Nham chỉ cảm thấy khí lạnh xông thẳng lên não, thân bị cứng đơ thật lâu không thể xoay lại, một lúc lâu sau, từ trong khu rừng hắc ám, thanh âm của lão nhân lại truyền tới, lần này lộ ra lại quỷ quyệt, khủng bố.

"Có phải hay không ra không được ? Vậy chỉ có một biện pháp, ai bảo ngươi lại là người bị tuyển trúng . . ."

Tần Tiêu cảm giác Giang Nham ở bên cạnh ngã xuống, hắn bị dọa nhảy dựng, đang muốn đem Giang Nham nâng dậy thì khóe mắt nhìn thấy hình dạng của lão gia, bị doạ nạt toát mồ hôi lạnh cả thân.

Lão nhân, chỉ còn lại có một bộ khung xương.

Tần Tiêu không có thời gian kêu lên, chính hắn cũng đã hai mắt nhắm lại, ngã xuống bên cạnh Giang Nham.


Đã sửa bởi ngocquynh520 lúc 03.02.2011, 03:37, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Sapphireblue93, Vi Do La Em, baby_seal, girl051, huongds, kiwi2011, meo_u_tron, sansan182
Có bài mới 03.02.2011, 10:12
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 85849 lần
Điểm: 12.34
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Quỷ Thê (tự edit) - Điểm: 21
Tiếp theo chương 4:

Ý thức mơ mơ hồ hồ, bên tai vẫn truyền tới một đạo thanh âm không rõ ràng, lặp đi lặp lại...

"Ngô. . ."

Tần Tiêu rên rỉ một tiếng, chậm rãi mở mắt, ánh nhìn vẫn chưa rõ ràng đão qua bốn phía, đột nhiên ý thức đến cái gì sắc mặt liền biến đổi, nghĩ muốn ngồi dậy lại bị một lực đạo ngăn trở, chỉ có thể quay về trên giường.

Mặc dù chỉ ở qua một lần, nhưng Tần Tiêu biết rất rõ, nơi hắn đang ở chính là cnă phòng hôm qua hắn cùng Giang Nham đã ở qua một đêm!

Vì cái gì. . . Hắn lại về tới chỗ này ? Hơn nữa. . .

Mắt sáng mở to nhìn hai bàn tay mình bị trói chặt lại, nhớ tới chuyện trước khi hôn mê gặp phải, trên trán Tần Tiêu toát ra mồ hôi lạnh. .

"Chi nha!"

Lúc này, bên trong phòng yên tĩnh đột nhiên có tiếng mở cửa, sợ đến thiếu chút nữa là tim Tần Tiêu ngừng đập.

Người tiến vào là tên thiếu niên hôm qua, giờ phút này, hắn vẫn có khuôn mặt không biểu tình. Trên tay hắn cầm một ít quần áo, lặng yên không phát ra tiếng đến gần Tần Tiêu.

Thiếu niên đứng ở bên giường nhìn Tần Tiêu sắc mặt trắch bệch, hai tay bị trói, rồi buông quần áo trong tay, chậm rãi loan hạ thắt lưng hắn, muốn cởi ra quần áo của Tần Tiêu.

"Ngươi đang làm gì vậy?!" Tần Tiêu hô lớn, trong thanh âm chứa đầy hoảng sợ.

Động tác của thiếu niên chỉ ngừng một chút, ánh mắt hắc ám không ánh sáng thẳng tắp nhìn về phía Tần Tiêu, thiếu chút nữa làm cho tâm đang hoảng sợ của hắn bị đóng băng. . . Ánh mắt của thiếu niên rét lạnh đến mức không có một tia tức giận. . .

"Vì ngươi thay quần áo." Thanh âm thiếu niên nhẹ đến như không có khí phát ra.

". . . Ta không cần thay!" Ánh mắt không khỏi dừng lại ở quần áo đỏ như máu để cạnh giường, Tâm của Tần Tiêu lại phát lạnh ── mãnh liệt sợ hãi, bất an không thể tả, tựa hồ đều cho biết nếu hắn thay quần áo . . . Hắn nhất định chết!

"Ngươi nhất định phải thay." Thiếu niên vẫn là mặt không biểu tình, nhẹ giọng nói chuyện, nhưng là, trong vô hình phát sinh một áp lực khiến người sợ hãi không dám phản kháng.

"Ta không. . . Không thay. . ." Nếu không phải nội tâm sợ hãi quá lớn, Tần Tiêu đã sớm thần phục, nhưng là, đối mặt chuyện uy hiếp sinh mạng của mình, tạo thành sự kiên trì để phản đối.

Lần này, thiếu niên không hề phát một lời, trực tiếp bắt lấy Tần Tiêu đang lui về phía sau, một phen liền cởi ra quần áo của hắn. Cử động làm việc của thiếu niên thoạt nhìn không giống mười ba, mười bốn tuổi, nhẹ nhàng kéo lại Tần Tiêu thân cao gần một mét tám đang liều mạng vùng vẫy.

Một cái một cái đem quần áo của Tần Tiêu cởi ra, thiếu niên nói nhỏ︰"Ngươi không phải biết tiến nhập thôn. . . Ngươi không thể bước ra. . . Ngươi là người bị tuyển trúng. . . Ai cũng không thể nào cứu được ngươi. . ."

"Ngươi nói cái gì? Các ngươi muốn làm cái gì? Thả ta ra, thả ta ra a ──"

Mặc kệ như thế nào vùng vẫy cũng không có thể thoát khỏi sự cầm cố của thiếu niên, Tần Tiêu chỉ có thể tùy ý hắn đem quần áo trên người mình từ từ cởi ra, cho đến khi trần truồng.

Thiếu niên cầm lấy quần áo hắn vừa đem vào, mở ra ──

Lúc này, Tần Tiêu mới biết được hắn mang vào là quần áo gì, cư nhiên là hỉ bào mà chỉ có người cổ đại thành thân mới mặc, hơn nữa hắn hiện đang nhìn đến là phượng hà chỉ có tân nương mới mặc!

Không để Tần Tiêu giật mình lâu lắm, thiếu niên đã bắt đầu vì hắn mặc vào quần áo này.

"Ngươi rốt cuộc muốn đối ta làm cái gì? !" Tần Tiêu vẫn không ngừng phản kháng, đến khi tất cả phản kháng đều không có ích gì.

Thiếu niên không có nói chuyện, khi bị hai tay bị trói ở trước ngực của Tần Tiêu trở ngại công việc, liền đem dây thừng chặt đứt, mặc kệ Tần Tiêu giãy dụa như thế nào.

Tựa hồ xem chuẩn giờ khắc này, khi dây thừng bị đứt, Tần Tiêu đã dùng hết toàn lực đẩy ra thiếu niên, liều mạng muốn chạy trốn khỏi phòng.

Ngay tại Tần Tiêu trần trụi sắp chạy ra khỏi phòng thì tay của thiếu niên bắt được hắn, đang muốn đem tay hắn đẩy ra thì Tần Tiêu quay đầu nhìn lại, liền ngây ngốc tại chỗ. . .

Thiếu niên không có di chuyển, vẫn đang đứng cạnh giường, cách năm sáu thước, nhưng tay của hắn bắt được Tần Tiêu bởi vì tay hắn dài ra. . . Kéo dãn giống như cao su. . .

Cánh tay của thiếu niên một điểm một điểm thu súc, Tần Tiêu ngây ngốc tại chỗ cứ như thế bị kéo về. . .

Thiếu niên đang đưa lưng về phía Tần Tiêu quay đầu lại.. thong thả đem đầu chuyển 360 độ, một người bình thường tuyệt đối làm không được động tác như thế ──

Thiếu niên đưa thân về phía trước, đầu lại quay về phía sau, tư thế không hề thoải mái tự nhiên nhìn trên khuôn mặt đã không có huyết sắc của Tần Tiêu, rồi mới nở nụ cười một chút︰"Còn trốn không?"

Tần Tiêu trả lời là gì?

Là như nổi điên lắc đầu, hắn không phải nói không trốn, mà là đã sợ hãi quá độ, không chịu đi nhận hết thảy sự việc trước mắt.

"Không, không. . . Không. . ."

Tần Tiêu sắc mặt trắng bệch theo bản năng lắc đầu, không còn sức chống cự, hắn chỉ có thể tùy ý thiếu niên kéo về lại trong phòng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: _[K]ey_, girl051, huongds, meo_u_tron, myumyu612, sansan182, 한보석
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 76 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 245 điểm để mua Cô gái tung bài
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 227 điểm để mua Bé hồng 4
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 221 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 495 điểm để mua Cô gái phép thuật 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 362 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 498 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 218 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.