Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 40 bài ] 

Chớ đắc tội ông chủ - Hỉ Cách Cách

 
 30.09.2014, 14:57
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 16.09.2014, 17:08
Bài viết: 163
Được thanks: 100 lần
Điểm: 1.6
 [Hiện đại] Chớ đắc tội ông chủ - Hỉ Cách Cách - Điểm: 11
Chớ đắc tội ông chủ


images


Tác giả: Hỉ Cách Cách

Convert: ngocquynh520

Editor: Tiểu Hương

Beta: Tử Đằng

Độ dài: 10 chươngGiới thiệu nội dung vắn tắt


Tổng giám đốc Hắc thị được nhiều người biết đến vì thù hận tình yêu, vậy mà tiểu thư ký này lại chọc tới anh, cô chết chắc rồi

Cha luôn đứng về phía cô, cô vốn là con dâu được ông lựa chọn, anh quyết định sẽ không cho cô sống dễ chịu như vậy,

Nhưng không ngờ, vào một ngày một đêm làm việc vượt mức thời gian qui định của công ty, anh đuổi cô cô không đi,

Anh cố tình mang người phụ nữ khác đến phòng làm việc, cô cũng không đau không ốm

Sau đó, anh lại sai cô chạy đi mua bao cao su cứ nghĩ là muốn chỉnh cô, ngược lại người mất thể diện nhất chính là anh

Bởi vì cô quên cầm theo tên nhãn hiệu mang đến, chẳng những thế cô còn thành thật với nhân viên cửa hàng là mua giúp ông chủ . . . .

Nói cũng kỳ lạ, anh "Khổ độc" (ác độc làm đau khổ) cô hơn bốn tháng, cô đều nhẫn nhục chịu đựng hết,

Ngược lại, càng ngày anh càng buồn bực, xem cô chịu khổ cũng không có hứng để trả thù,

Sau khi biết được cô tiếp nhận chức Thư ký tổng giám đốc, là vì có tiền lương cao để cho em gái cô ra nước ngoài học tập,

Anh lại không biết rằng đó là kế hoạch của cha, ông muốn hai người gần gũi nhau hơn, anh đã tức điên rồi ──

Tức giận đến mức anh chỉnh luôn Tiểu Bạch Thỏ thành hồ ly, hại cô hoàn toàn không dám vọng tưởng đến anh,

Đè nén mọi yêu thương của mình dành cho cô, anh lại tìm mọi cách giúp cô có được phí tăng ca,

Tức giận nhất rõ ràng là cô cũng bị những cử chỉ dịu dàng quan tâm của anh làm cho giật mình

Nhưng lại còn tưởng rằng nụ hôn của anh.

Là nụ hôn không cẩn thận đụng phải sao? Đáng giận! Anh chỉnh đến chính bản thân mình.

p/s: Đây là lần đầu mình edit, có gì sai sót mong các bạn chỉ bảo ^^

Đã sửa bởi rongcon28 lúc 30.09.2014, 16:13, lần sửa thứ 5.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 01.10.2014, 20:37
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 16.09.2014, 17:08
Bài viết: 163
Được thanks: 100 lần
Điểm: 1.6
Có bài mới Re: [Hiện đại] Chớ đắc tội ông chủ - Hỉ Cách Cách - Điểm: 24
Chương 1.1:
images

''Thư ký đã chọn được rồi?"

Toàn thân Hắc Diệu Luân toát ra hơi thở kiêu ngạo, khuôn mặt đẹp trai lạnh lùng như một ngôi sao, cả người anh thoải mái dựa vào ghế da màu đen phía sau để xử lý công việc.

Khóe miệng anh thản nhiên gợi lên ý cười lạnh, anh vừa mới ngồi vào vị trí tổng giám đốc không đến một phút, cặp hồ sơ còn không kịp lật ra xem, cha anh liền điều một người phụ nữ đến bên cạnh anh.

Lúc này lại còn muốn chơi đùa, rõ ràng trong tay anh vẫn nắm quyền lực to lớn, xem ra cha vĩnh viễn đều chơi không chán.

Hắc Diệu Luân khẽ nâng môi lên một chút, cười lạnh lẫn vào đó một chút châm biếm nồng đậm.

“Đúng vậy”. Thư ký chủ nhiệm trả lời vô cùng cung kính.

Quả nhiên âm mưu hiểm độc, trước khi nhận chức để kế thừa sự nghiệp nhà họ Hắc, sau hơn ba năm ở gần quan sát, cuối cùng ông ra quyết định lớn làm thay đổi người con trai bảo bối duy nhất của ông - giao chức vụ cho Hắc Diệu Luân, cho con trai chính thức tiếp nhận vị trí tổng giám đốc.

Mà Hắc Diệu Luân trời sinh đã có tính phong lưu, tâm kế thâm trầm, dựa vào lòng can đảm và sự hiểu biết vượt trội cùng với ánh mắt tinh tường của anh, đảm nhiệm chức vụ quản lí nghiệp vụ ở nước ngoài ba năm đã thể hiện rất xuất sắc, vì vậy mọi người ở nhà họ Hắc đã bàn đợi đến khi thời cơ thích hợp, lập tức cho con trai thăng chức làm tổng giám đốc.

Hắc Diệu Luân trời sinh lại có đủ phong thái của người lãnh đạo xuất sắc, vừa xuất hiện, cùng với khí phách to lớn bao giờ anh cũng làm cho ánh mắt của mọi người trở nên sáng ngời.

Cho nên đối với anh có thể ngồi trên vị trí tổng giám đốc này, ngoại trừ thân phận người thừa kế ra, bản thân anh cũng quyết đoán mới có thể khiến người khác khâm phục, vậy nên công ty ở trong và ngoài cũng không có xuất hiện lời phản đối hay kháng nghị nào, giống như việc anh tiếp nhận chức vụ tổng giám đốc này là tự nhiên giống như nước chảy thành sông.

"Chính là cô ấy?" Lúc này, cặp mắt của Hắc Diệu Luân tràn đầy sức quyến rũ, đang liếc nhìn về phía người phụ nữ ở bên cạnh thư ký chủ nhiệm, vẻ mặt của cô giống như một Tiểu Bạch Thỏ, một người phụ nữ vô tội.

Rốt cuộc là lão già ấy (ý chỉ cha của anh) đang suy nghĩ cái gì? Phụ nữ thông minh xinh đẹp đều không có khả năng gợi nên hứng thú cho anh, đưa một Tiểu Bạch Thỏ đến bên cạnh anh, liệu có thể tạo ra hậu quả nghiêm trọng hay không?

"Vâng ". Thư kí chủ nhiệm hơn năm mươi tuổi giàu kinh nghiệm, lông tơ toàn thân của ông cũng đang dựng thẳng lên để chuẩn bị ứng phó.

Tổng giám đốc mới nhận chức ở trước mặt cùng với tổng giám đốc trước đây tính cách giống hệt nhau, mà hai cha con lúc này cũng đang "thủy hỏa bất dung" với nhau, chuyện này mọi người ở trong công ty không những ai ai cũng biết, mà còn ra sức bàn tán say sưa.

"Trình độ làm việc của cô ta thế nào?" Hắc Diệu Luân hơi nghiêng người về phía trước, mặt cũng không chút thay đổi, hoàn toàn coi thường tiểu Thư ký mới này — Cổ Thần Lạc đứng đó, vẫn một mình cùng Thư ký chủ nhiệm nói chuyện.

Cổ Thần Lạc nhìn ra không khí trở nên kì lạ, mơ hồ cô cảm giác được bản thân mình hình như không được cấp trên mới nhận chức yêu thích, cô mặc kệ tất cả cũng không ảnh hưởng gì vì cô quyết tâm làm tốt phần công việc này.

Đối với cô mà nói ý nghĩa của công việc rất đơn giản, chỉ là một phần tiền lương, một phần có thể nuôi sống chính cô, và có thu nhập ổn định để giúp em gái thực hiện được ước muốn.

"Báo cáo tổng giám đốc, thành thật mà nói. . . . .để có thể làm việc ở phòng thư ký, thực ra. . . . ." Thư ký chủ nhiệm ấp úng, mồ hôi lạnh đã chảy ròng ròng.

"Nói trọng điểm." Hắc Diệu Luân thoải mái dựa lưng vào một ghế tựa lớn phía sau, khuôn mặt đẹp trai lạnh lùng đang liếc nhìn một nam một nữ phía trước, vẻ mặt mơ hồ để lộ ra một chút không kiên nhẫn làm cho người ta rùng mình.

Lão già muốn so chiêu cùng anh, anh sẽ tiếp ông tới cùng, nhưng lần này có vẻ hơi thái quá rồi, sao có thể phái một người phụ nữ không có đủ năng lực làm cấp dưới của anh?

"Trung bình." Ở đáy lòng Thư kí Thất chủ nhiệm thở dài một hơi, nói cho cấp trên đáp án ngắn gọn.

"Hiệu suất như thế nào?" Hắc Diệu Luân bắt đầu hỏi một loạt các câu hỏi cho thư kí chủ nhiệm mau mau trả lời, để trong một thời gian ngắn anh có thể nắm vững các thông tin mà anh cần biết.

"Bình thường." Thư ký chủ nhiệm bất chấp mọi khó khăn mà thành thật trả lời, dù sao việc này ông không nói, nhất định sau này sẽ bị phát hiện, dù có nói trước hay sau tất cả đều phải chịu phạt, không bằng trực tiếp nói thật sẽ dễ chịu hơn.

"Khả năng giao tiếp?"

"Tạm được."

"Năng lực xử lí tình huống?"

"Coi như linh hoạt."

"Khả năng pha trà?" Nghe đến mọi thứ đều bình thường, vậy dù sao cũng phải có hạng nhất mới thắng được những người khác chứ.

"Thì . . . .cũng bình thường như thế." Thư ký Thất chủ nhiệm không dám nói rõ, thật ra thỉnh thoảng cô có làm rơi vỡ cốc, số lần không coi là nhiều, bình quân một tháng sẽ có một lần.

"Một khi đã như vậy, sao cô ta lại bị ném tới chỗ của tôi?" Khóe miệng Hắc Diệu Luân giương lên nụ cười châm biếm, thái độ kiêu ngạo bất cần, giọng điệu nói chuyện rất lạnh *có thể so với băng tuyết nha.*

Nghe đến đó, đáy lòng anh đã đoán ra tất cả, tám phần, một người khả năng làm việc bình thường, diện mạo cũng không tính là tuyệt đẹp sao lại phái tới bên người anh, hay đại khái là trở thành một nửa khác của đàn ông (ý của anh là trở thành công cụ phát tiết đó ^^), nhưng mà. . . . . chỉ bằng cô?

Tại sao cha của anh phải dùng đến thủ đoạn nhàm chán này, đến nói bóng gió không cam lòng giao vị trí này ra đây?

"Báo cáo tổng giám đốc, đây là việc người ra lệnh." Ý tứ chính là, chuyện này căn bản không liên quan đến ông, nhiều nhất chẳng qua là chỉ dẫn làm việc, chỉ như thế mà thôi.

Vẻ mặt Hắc Diệu Luân khinh miệt, lặng lẽ nhìn bọn họ, liền lộ ra một nụ cười khẽ làm người ta lạnh đến xương tủy.
Đã sửa bởi rongcon28 lúc 18.11.2014, 16:42, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn rongcon28 về bài viết trên: Bach thao, Cyclotron, DiepNghi, Mia Chen, alligator, bubenoluz, peheobuongbinh, xMxN, yennhu2503
     
Có bài mới 05.10.2014, 20:09
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 16.09.2014, 17:08
Bài viết: 163
Được thanks: 100 lần
Điểm: 1.6
Có bài mới Re: [Hiện đại] Chớ đắc tội ông chủ - Hỉ Cách Cách - Điểm: 28
Chương 1.2
images

Thư ký chủ nhiệm quả thực thông minh, sau khi xoay chuyển được tình thế, anh sẽ phải chịu đựng cô thư ký trước mặt không sắc đẹp cũng không có năng lực làm việc này?

Trên đời này làm sao có thể có loại sự tình này.

Nhưng mà nghĩ lại, biểu tình lạnh lùng nghiêm nghị của anh trong nháy mắt lại thành nhu hòa, hơi gật đầu một cái.

Chẳng qua là anh nhìn thấy "hòa ái dễ gần", cũng không có làm cho thư ký chủ nhiệm yên lòng, ngược lại, chỉ thấy mồ hôi lạnh trên trán chủ nhiệm tuôn ra càng nhanh.

“Việc người ra lệnh?" Bên miệng Hắc Diệu Luân cười càng lạnh lẽo. Trong lòng anh rất rõ, cái gọi là việc người ra lệnh, nói thẳng ra, chính là do cha anh ra lệnh.

Nhưng đời này, anh hận nhất chính là người có ý đồ nắm trong tay cuộc đời của anh, cha anh không thể, phụ nữ lại càng không được!

"Tổng giám đốc . . . ." Ánh mắt của Thư kí chủ nhiệm đồng tình nhìn Cổ Thần Lạc từ trước đến nay luôn luôn hăng hái làm việc đầy đủ.

Thật đáng thương, một người nhân viên tốt luôn có trách nhiệm, cứ như vậy chẳng biết tại sao lại bị cuốn vào cuộc đấu tranh của hai cha con.

"Nếu như không có việc gì, ông đi làm việc của ông đi, tôi muốn cùng thư ký mới nói chuyện một chút." Hai mắt lạnh nhạt của Hắc Diệu Luân thản nhiên quét về phía Cổ Thần Lạc.

Bị ra lệnh đi xuống Thư ký chủ nhiệm buộc lòng phải sờ sờ cái mũi xin được ra trước, trước khi đi, ông thấy Cổ Thần Lạc đang nơm nớp lo sợ mà cầm vở, ghi lại từng hạng mục công việc mà cấp trên đang đọc cực nhanh.

Ông lo lắng đứng chờ ở cửa phòng làm việc của tổng giám đốc, đợi chừng 10 phút, mới nhìn thấy Cổ Thần Lạc đi ra với vẻ mặt nặng nề đang cầm một đống tài liệu .

Vừa thấy được cô, ông lập tức tiến sát lại bên người cô thân thiết hỏi: "Cổ Thần Lạc, thế nào?"

Trong tay đang cầm một đống tài liệu vừa dày vừa nặng, Cổ Thần Lạc ngẩng đầu nhìn một cái, hơi hoang mang nháy mắt mấy cái hỏi ngược lại: "Cái gì thế nào?"

Cô không hiểu, tại sao chủ nhiệm lộ ra vẻ mặt giống như: “Cô chịu khổ rồi"?

Không phải chỉ có một công việc như thế, cấp trên giao cho cô việc gì, thân là cấp dưới mãi mãi cô chỉ có thể ngoan ngoãn làm theo.

"Tổng giám đốc mới nhậm chức hay nóng giận, anh ta . . . . Có cố tình làm khó dễ cô không?" Thư ký chủ nhiệm có lòng tốt thấy cô đang cầm kẹp tài liệu rất nặng mệt mỏi đi tới, lập tức đỡ lấy một nữa giúp cô một tay.

"Không có." Thật vất vả Cổ Thần Lạc mới đặt toàn bộ tài liệu lên bàn, sau đó cảm kích nhìn chủ nhiệm một cái, lập tức trở lại vị trí ngồi xuống, bắt đầu cố gắng làm việc.

Cô biết vị trí thư ký tổng giám đốc này không dễ dàng có được, bản thân được chủ tịch nhìn trúng, cô cũng không hiểu, dù sao cấp trên từ trước đến nay cũng không cần giải thích với cấp dưới.

Chỉ là đáy lòng cô hiểu rõ một việc, đó chính là chức vị này, tiền lương so với lúc trước nhiều hơn một nghìn năm, về điểm này, nói gì đi nữa có chết cô cũng không muốn đi xuống, có thể nói là bạo gan cũng không quá.

"Nếu như không có, vậy đống công việc rắc rối này là thế nào?" Thư ký chủ nhiệm nhíu mày lại, vừa cảm thấy cô vô tội lại thay cô tức giận.

"À, tôi cần phải giúp tổng giám đốc mới giảm bớt gánh nặng công việc." Cổ Thần Lạc giải thích rõ lập trường, cầm lấy mắt kính trên bàn chuẩn bị đeo, định chờ chủ nhiệm vừa đi, cô liền gắng sức làm việc.

"Tôi hiểu, tổng giám đốc trước cố ý lưu lại đống cục diện rối rắm này, chính là muốn chờ tổng giám đốc mới nhận chức, cũng lập tức giao cho anh ta một màn rắc rối này." Thư ký Thất chủ nhiệm hùng hồn nói, bộ dạng giống như đang diễn thuyết rất xúc động.

Cổ Thần Lạc ngồi ở vị trí, mở ra kẹp tài liệu thứ nhất, còn chưa thấy được một chữ, thì lại nghe thấy bên tai chủ nhiệm hỏi cô—

"Những thứ này lúc nào phải hoàn thành?"

"Hôm nay." Cô tỏ vẻ cam chịu số phận.

"Hôm nay." Thư ký chủ nhiệm kinh ngạc mà kêu to, sau đó mới phát hiện âm lượng của mình quá lớn, vội vàng giơ hai tay lên che miệng lại. Ông sợ hãi cảnh giác, tầm mắt không tự giác liếc về phía phòng làm việc của tổng giám đốc, xác nhận bên trong không hề có động tĩnh gì, mới nhỏ giọng, quay đầu trở lại nhìn cô chằm chằm, "Cô có biết bên trong đó, để theo kịp cái người đứng đầu kia . . . . không phải là chuyện dễ dàng?”

"Dạ." Cổ Thần Lạc ngồi ở vị trí ngoan ngoãn gật đầu.

Loại tin tức nho nhỏ này cô đương nhiên không xa lạ gì, dù thế nào cô cũng là từ hội bát quái (tám chuyện) — người đứng đầu phòng Thư ký đi ra.

Chẳng qua là, hiện tại trong lòng cô lo lắng nhất chính là . . . . chủ nhiệm rốt cuộc lúc nào mới bằng lòng rời đi, để cô bắt đầu làm việc đây?

Cô vội muốn chết, tổng giám đốc đại nhân vừa mới bỏ lại lời nói hung ác, có mấy phần tài liệu một giờ sau cô sẽ phải đưa cho anh ta đấy!

"Cô làm việc trăm ngàn lần cẩn thận, nếu không một khi bị cuốn vào chiến tranh của cha con họ lúc này, có muốn che chở cô cũng không nổi đâu." Việc đã đến nước này, Thư ký chủ nhiệm chỉ có thể tình ý sâu xa nhắc nhở cô như vậy, còn khả năng lĩnh ngộ của cô đến trình độ nào, phải xem năng lực bản thân cô rồi.

"Vâng, cám ơn chủ nhiệm quan tâm." Cổ Thần Lạc ngẩng khuôn mặt nhỏ nhắn lên, chủ nhiệm dù dặn dò có hơi nhiều nhưng làm cô rất cảm động, trong lòng cô tràn đầy sự cảm kích.

Một lát sau, cuối cùng cô cũng tiễn chủ nhiệm đi, nhưng đối với việc chủ nhiệm vừa mới cảnh cáo, cô cũng không có nghĩ nhiều, bởi vì đáy lòng cô chỉ tràn đầy một ý nghĩ — cố gắng làm việc để có tiền lương cao, giúp em gái có thể ra nước ngoài học tập.

Đến nỗi những chuyện vụn vặt khác, cô tạm thời không có sức lực và trí tuệ đi đối phó rồi.

Sau một phen tự động viên tinh thần mình cố gắng lên, Cổ Thần Lạc mở máy tính, bắt đầu đánh bàn phím cực nhanh.

"Cô đã trễ bao lâu, biết không?" Hắc Diệu Luân thư thái ngồi ở vị trí tổng giám đốc, hai tay khoanh trước ngực, con ngươi đen có chứa dòng điện đẹp trai mạnh mẽ không chớp mắt nhìn cô gái nhỏ phía trước.

Cổ Thần Lạc cúi đầu nhìn, ngẩng đầu nhìn anh một cái sau đó lại cúi đầu xuống, cam chịu số phận báo cáo, "Báo cáo tổng giám đốc, năm phút."

"Năm phút nói không chừng sẽ hại công ty tổn thất một số tiền lớn, cô có biết nghiêm trọng như thế nào không?" Khuôn mặt đẹp trai của anh lạnh đi, bày ra tính cách theo đuổi sự hoàn mỹ trong công việc không bỏ sót.

"Thật xin lỗi." Cô không có vì mình mà giải thích, chỉ cúi đầu xin nhận lỗi mãnh liệt.

Vừa mới hoàn thành công việc đầy đủ, ở trước mặt ông chủ không những không được khen, còn bị hung hăng giáo huấn một phen. . . . .Nhưng mà không sao, cô không quan tâm, chỉ cần tiền lương nhiều hơn, cho dù tăng ca thêm đến chết cô cũng cam tâm tình nguyện.

"Tôi hi vọng người làm việc bên cạnh tôi phải có hiệu suất, nếu cô là loại người cần phải nhìn chằm chằm mới có thể làm tốt công việc, tôi không muốn, hiểu không?" Anh cố ý dùng lời nói cảnh cáo, để ép cô hiện ra bộ mặt thật, ngạc nhiên không —

"Vâng." Hình như cô sớm có chuẩn bị, sự nhẫn nhục chịu đựng kế sách phát huy vô cùng nhuần nhuyễn, tuy rằng trong lòng vẫn không khỏi bị lời nói của anh làm tổn thương, nhưng mà biểu hiện xem như rất kiên cường.

p/s: có một số đoạn mình không hiểu lắm, ai hiểu thì chỉ mình với nhé ^^


Đã sửa bởi rongcon28 lúc 18.11.2014, 16:43.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn rongcon28 về bài viết trên: Bach thao, Cyclotron, Mia Chen, Ngô Thanh, alligator, antunhi, bubenoluz, peheobuongbinh
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 40 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

8 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

16 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Tivi Angel
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.