Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 150 bài ] 

Ảnh vệ xuyên đến thật dễ nuôi - Bản Sắc

 
Có bài mới 08.02.2016, 14:14
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 08.02.2014, 11:20
Bài viết: 6210
Được thanks: 23482 lần
Điểm: 8.44
Có bài mới Re: [Hiện đại - Nữ tôn] Ảnh vệ xuyên đến thật dễ nuôi - Bản Sắc (c123) - Điểm: 36
☆ 123, ngụy trang là một kỹ thuật sống

Đảo mắt liền đến 5 tháng mang thai. Thanh Vi cẩn thận quan sát qua, tuy tháng này bụng hẳn là lộ ra, nhưng tình huống mọi người không giống nhau, không hoàn toàn là 1 loại.

Tỷ như có người, sẽ béo lên rất nhanh, ở trong một tháng béo thành mập mạp, sau đó ngay cả mặt cũng trở nên rất tròn; Có người bụng rất nhỏ, thậm chí nhìn từ sau lưng không nhìn ra mang thai, thẳng đến sinh sản khi bụng cũng không phải rất lớn. Còn có người may mắn, trừ bỏ bụng phồng lên, toàn thân cũng không có biến hóa gì, mặt và cánh tay, giống như khi chưa mang thai.

Thì ra cũng không giống cô nghĩ lúc trước, phụ nữ có thai đều sẽ toàn thân sưng vù béo lên, Thanh Vi yên tâm hơn - có thể giả mang thai, nhưng không có cách nào giả béo mặt phì chân. Hơn nữa lúc này thời tiết đã lạnh, mùa đông mọi người mặc nhiều, giả bộ rất tốt.

Thanh Vi rưng rung làm mình xấu đi, cho rằng mùa đông tận lực mặc lưu loát, giờ buông tha cho các loại giữ ấm chuyên dụng gì đó, chỉ mặc quần áo rộng rãi, khan choàng, bụng gì gì đó, cũng rất giống một bà mẹ năm tháng.

Bụng Thập Tam cũng lớn lên. Cũng may còn không phải đặc biệt lớn, quần bò gì đó mặc không vừa, Thanh Vi tìm mấy loại đồ người già hay mặc, bên ngoài khoác áo khoác còn có thể che lấp.

Này còn may là Thập Tam thân cao. Bởi vì cao lớn, bụng hơi lớn cũng không rõ ràng. Thập Tam trước kia liền cũng không mặc áo trong linh tinh lộ thịt khá nhiều, giờ mùa đông mặc kía đáo chút cũng là không khiến người khác hoài nghi.

Nhưng đây không phải kế lâu dài, bụng anh sẽ từ từ lớn lên, sớm hay muộn sẽ giấu giếm không được, Thanh Vi nghĩ: Việc ở trung tâm tập thể hình có thể từ chức, nhưng người trong nhà thì làm sao bây giờ?

Cha mẹ đã sớm nói qua, chỉ cô cần, sẽ đi qua chăm sóc cô, kỳ thực mẹ Yến đã sớm nóng lòng muốn đến. Thanh Vi luôn luôn canh Thập Tam, cô hành động cũng rất lưu loát, không cần người đến. Nhưng chờ tháng sau, phỏng chừng sẽ không ngăn được nhiệt tình của lão thái thái.

Thanh Vi hàng tháng xin nửa ngày phép đi “kiểm tra thai nhi định kỳ”. Cô vì giả bộ cho giống, tra xét không ít chuyện phụ nữ có thai nên làm. Tỷ như đi đường không thể quá nhanh, tỷ như không thể xoay người, tỷ như hàng tháng kiểm tra một lần......

Đáng thương Thanh Vi ! Cô không có cục cưng, không biết mấy chuyện này, có đôi khi hơi chút không chú ý, bị nhóm chị lớn phát hiện bị ngăn lại, vài lần sau làm cô lo lắng đề phòng, chỉ sợ lộ.

Cô càng sợ qua một đoạn thời gian nữa, có người sẽ muốn sờ bụng cô - có không ít nữ nhân đều có ham thích này. Trời biết cô trong bụng nơi nào có được thai máy !

Hôm nay Thanh Vi đi làm, trước khi đi làm mua vịt sốt cay, rảnh rỗi thì cắn ăn. Mấy ngày trước dì cả cô đến thăm, không dám ăn cay, nhịn vài ngày cuối cùng có thể làm cho vị giác thỏa mãn một chút.

Thanh Vi đang cắn khớp xương hấp tủy, Tiểu Vị đẩy cửa vào, cầm trong tay mấy quyển sách. Cô cười nói:“Anh tôi mới có con lớn không lâu, sách chị dâu mua về mang thai và bảo vệ sức khoẻ trẻ sơ sinh còn mới, còn có âm nhạc dưỡng thai, đưa cho cậu xem có hữu dụng không.”

Thanh Vi lau tay, cầm sách. Hai ngày nay cô còn mua sách xem, cái này bớt việc. Tiểu Vị đi tới hai bước, nhìn thấy cổ vịt, không đồng ý nói:“Cậu có cục cưng, cổ hay cánh gà tiêm cái gì, nghe nói tuyến dịch lim-pha nhiều, ăn ít thôi.” Nói xong không khách khí mà cầm một cái nhét vào miệng.

Cổ vịt thật cay, Tiểu Vị cảm thấy đầu lưỡi nhận đến kích thích, cô cấp tốc uống một ly nước lạnh, không khỏi nhìn Thanh Vi:“Cậu ăn cay như vậy ? Có thể không? Chị dâu tôi lúc trước ăn cay, thai nhi động lợi hại, bụng cũng không thoải mái. Chị nói nói mình ăn cái gì nó ăn cái đó, tiểu tử kia chịu được sao?”

Thanh Vi 囧.

Cô không chú ý chuyện này. Thật là như vậy? Nghe nói có một số người vì mang thai mà thay đổi khẩu vị, không biết đồ ăn kích thích sẽ ảnh hưởng đến thai nhi, vừa nghĩ, hình như đúng là như vậy đi.

Cũng may Tiểu Vị vốn là người thần kinh thô, Thanh Vi tùy tiện nói mấy câu sẽ không chú ý. Cô tùy tiện oán giận:“Lần này cũng không biết sao lại thế này, đến đặc biệt nhiều, buổi sáng họp liền lo lắng. Giờ tôi mua thêm bao lát nữa dùng.”

Các cô bình thường cũng trợ giúp cho nhau, Thanh Vi thuận tay kéo ngăn kéo ra cầm một bịch cho cô:“Này, cầm đi, mấy ngày hôm trước tôi vừa xong, không cần.”

Không cần chạy đi, Tiểu Vị rất vui vẻ nhận, đột nhiên nghi hoặc nhìn Thanh Vi:“Cái kia, có cục cưng cũng đến ?”

Tiểu Vị quả thực không rõ ràng, nhưng mơ hồ cảm thấy không đúng, Thanh Vi nhất thời chảy mồ hôi lạnh, mang thai đương nhiên sẽ không đến, dù sao cô không mang thai thực, lúc nào cũng giả vờ, có khi hơi không chú ý sẽ lộ.

Thanh Vi nói: “Không đến không đến, thực ra mang thai rất phiền toái, chỉ có điểm ấy tốt. Tôi là nói mấy tháng trước tôi dùng là.”

“Nga.” Tiểu Vị không nghi ngờ, bắt đầu cùng Thanh Vi tán gẫu tiểu thuyết cô mới xem trên internet, cao hứng phấn chấn nói một trận rồi đi.

Thanh Vi tỉnh lại, may mà là Tiểu Vị, nếu là người khác, thì khó nói. Giờ cô đã mở chứng minh trong đơn vị xong, ngã tư đường chứng nhận chuẩn sinh xong xuôi, chờ đứa nhỏ sinh ra, sau này nhất định phải cẩn thận, ngàn vạn không thể ra đường rẽ.

Cùng lúc đó, Thập Tam đang ở Dương Quang cũng có tình huống không tốt.

Dựa theo tình hình chung, nếu không phải thể chất đặc thù, nữ nhân đến tháng này không quá nôn nghén, bắt đầu có thể ăn có thể ngủ. Nhưng Thập Tam mấy tháng đầu phản ứng không lớn, hoàn toàn không sao, gần đây lại bắt đầu thường xuyên muốn ói.

Khi sắp giảng bài xong cho đối tượng tư giáo, trong bụng từng đợt quay cuồng, luôn có xúc động muốn nôn. Thập Tam kiệt lực chịu đựng, công phu ẩn nhẫn của anh cố nhiên là hạng nhất, nhưng sắc mặt trắng bệch cũng là không lừa được người khác.

Học viên chủ động hỏi:“Doãn giáo luyện, anh không thoải mái sao?”

“Không có.” Thập Tam bình tĩnh phủ định :“Anh cứ kiên trì như vậy một tháng, là có thể......” Nói còn chưa dứt lời, lại một lần không khoẻ mãnh liệt, giống như dịch dạ dày đều tràn lên, Thập Tam không thể ức chế, xoay người bước nhanh đến buồng vệ sinh.

Bên trong có người đang đi tiểu, Thập Tam nhanh chóng vào một gian kín, ngay cả của cũng chưa tới đóng đã ói ra. Bởi vì luôn luôn có cảm giác ghê tởm, cho nên vài ngày nay lượng cơm giảm bớt. Buổi sáng ăn không nhiều lắm, nhưng không nhiều lắm gì đó cũng phun hết.

Phun xong, giống như thoải mái một chút, hệ tiêu hóa không khó chịu nữa. Thập Tam dùng khăn giấy xoa xoa khóe miệng, chờ người bên ngoài đi mới ra ngoài, chậm rãi súc miệng. Anh sợ nếu người kia hỏi sao anh lại ói, không biết trả lời thế nào.

Học viên chờ Thập Tam về, đã xong lần tập tạ thứ 5. Nhìn thấy mặt Thập Tam thoáng tái nhợt, nhìn nhìn anh rồi không nói thêm nữa. Nam học viên không quá nói nhiều, nhưng ánh mắt biểu đạt thân thiết.

Thập Tam cũng không vô nghĩa, tiếp tục chỉ đạo động tác của anh.

Chờ học viên đi rồi, Thập Tam vẫn cảm thấy không thoải mái. Thân thể của anh tính nhẫn nại là không thể nghi ngờ, trước kia dù bị trọng thương, cũng có thể bảo trì thanh tỉnh đến bơi an toàn, tự trị liệu, chẳng sợ quá trình trị liệu cũng không hẹ nhàng, thậm chí thô bạo huyết tinh.

Khi đó cũng không thấy gian nan, ngược lại cho rằng có đau có thương tích là bình thường, đau mới chứng tỏ mình còn sống, hơn nữa không trúng độc. Giờ không khoẻ so với đau xót trước kia thật là bé nhỏ không đáng kể, nhưng khác ở chỗ, không phải không thể nhẫn, mà là lo lắng.

Đó là lo lắng với chuyện mình không biết nhưng lại quan tâm, dựng dục hài tử thế nào là tốt anh không biết, còn phải cố hết sức che giấu phản ứng mang thai của mình. Đặc biệt nghĩ đến sinh sản trong tương lai, có thuận lợi không? Tất cả đều là không biết bao nhiêu.

Thập Tam đến phòng nghỉ rót chén nước, hớp 1 hớp rồi nghĩ: Anh làm cha rồi, có đứa nhỏ của Thanh Vi, cô cũng hy vọng cũng quý trọng cục cưng này, còn có chuyện gì quan trọng hơn chuyện này chứ ? Anh nhất định phải sinh hạ đứa nhỏ này thật tốt.

Tháng thứ sáu, Thanh Vi bắt đầu đặt một bộ quần áo nhỏ nhỏ ở trong quần. Giờ cô thực không hình tượng mặc đầm bầu của phụ nữ, chầm chập đi trên đường, nghẹn lâu, trời biết thực ra cô muốn đi nhanh cỡ nào.

Mỗi lần lên xe, Thanh Vi nhe răng cười vỗ bụng hai cái, không quan tâm để tay lái, dù sao mùa đông đều đóng cửa kính xe không người thấy. Nhưng có một lần khi Thanh Vi vào tiểu khu hạ cửa sổ, bị người thấy được hành vi “Tự ngược” của cô, lộ ra ánh mắt giật mình, Thanh Vi cũng bắt đầu chú ý khi trên xe.

Cô cũng rất lo lắng tình huống của Thập Tam. Tuy anh nôn nghén cơ bản ngừng, nhưng bụng lớn rất nhanh. Tình huống như vậy gạt người khác đi làm rất vất vả, nhưng còn hai tháng mới hết hợp đồng, Dương Quang đối với anh không tệ, cũng không lý do kết thúc hợp đồng sớm.

Như vậy làm sao nghĩ ra biện pháp tốt trước tháng thứ bảy, để Thập Tam được nghĩ ngơi hồi phục, là chuyện Thanh Vi đang trầm tư suy nghĩ. Cô buồn rầu, lại xoa xoa quần áo trong bụng, vì thế bụng biến hình.

Thanh Vi một bên sửa lại hình dạng bụng, một bên rơi lệ: Quả là có thể tìm một chỗ ở mấy tháng, chờ sinh đứa nhỏ rồi hãy về. Mớ nó chứ nam nhân mang thai chịu không nổi, nữ nhân giả dựng cũng rất khổ.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn rinnina về bài viết trên: BạchThiển512, Trịnh Phương, beconngoxx, huyenhihi, lanna, thtrungkuti
     
Có bài mới 11.02.2016, 12:52
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 08.02.2014, 11:20
Bài viết: 6210
Được thanks: 23482 lần
Điểm: 8.44
Có bài mới Re: [Hiện đại - Nữ tôn] Ảnh vệ xuyên đến thật dễ nuôi - Bản Sắc (c123) - Điểm: 37
☆ 124, đều là quảng cáo chọc họa

Khi Thanh Vi về nhà thì nhẹ nhàng thở ra, cởi quần áo dài rộng ra, đá trói buộc chỗ bụng lên sofa. Buổi chiều Thập Tam không có tư khóa, trở về sớm hơn bình thường, đã làm cơm xong.

Thanh Vi rửa tay ngồi vào bàn, thấy hai món một canh rất đơn giản, vẻ mặt Thập Tam áy náy, dường như cỡ nào có lỗi với cô, sắc mặt có chút xanh trắng.

Khi ăn, Thập Tam luôn kiệt lực muốn ăn Thanh Vi nhiều thêm, cho nên nấu cơm rất tận tâm, hôm nay xanh xao như vậy chắc canh không vừa lòng, nhưng thân thể anh không thoải mái, ngửi mùi khói dầu vị đã muốn ói, cứng rắn kiên trì nỗi khổ riêng trong bụng không được, anh không thể không ra khỏi phòng bếp.

“Thanh Vi, thực xin lỗi.” Thập Tam cúi đầu.

“Có phải không thoải mái hay không?” Thanh Vi đương nhiên biết ý tứ của anh, lo lắng sờ đầu anh, lại sờ tay anh. Độ ấm bình thường, cũng không có mồ hơi, hơi yên lòng chút, lại duỗi tay đến bụng anh, nhẹ nhàng vuốt ve:“Là nó nháo anh đúng không ?”

“Em đi làm mệt mỏi một ngày trở về, ngay cả cơm ngon miệng cũng không có, anh thật là vô dụng......” Thập Tam nhìn Thanh Vi không có một tia trách cứ, cảm thấy đôi tay ôn nhu gần sát thân thể, vừa uất ức vừa tự trách, thấp giọng nói.

“Vốn nên là em chăm sóc anh, ngược lại để anh mỗi ngày bận rộn chuyện nhà. Anh làm tốt lắm, sau này phải để em chia sẻ một ít.” Thanh Vi ôm lấy đầu của anh cọ cọ, một mùi hương dễ ngửi thơm ngát.

“Không, anh có thể......” Thập Tam vội vã biện giải.

“Nghe lời.” Thanh Vi tỏ vẻ bá khí, hạ tối hậu thư tỏ vẻ không muốn thương lượng, sau đó còn không chịu bị hoài nghi chận miệng của anh.

Ăn cơm xong, Thanh Vi ra lệnh cưỡng chế Thập Tam đi nghỉ ngơi, một mình thu thập này nọ, sắp xếp ổn thỏa đi ra thì thấy, Thập Tam đang ngủ. Trên mắt anh có vòng đen nhàn nhạt, rất nổi bật trên sắc mặt xanh trắng, càng có vẻ mỏi mệt tiều tụy.

Thập Tam như vậy hoàn toàn là do mệt. Thân mệt, tâm mệt. Mang thai là lúc dễ dàng yếu ớt và cảm xúc hóa nhất, gánh nặng thân thể cũng lớn nhất, lại hoài thai trong bí mật, không thể hưởng thụ chăm sóc nên có, còn e sợ bị người vạch trần, gánh nặng rất trầm trọng, Thanh Vi cũng cảm nhận được.

Nhìn Thập Tam ngủ, Thanh Vi rất đau lòng, nhẹ nhàng đắp chăn mỏng cho anh. Thập Tam giật giật, có lẽ là quá mức quen thuộc với hơi thở của Thanh Vi, anh không tỉnh, ngủ càng trầm.

Không thể tiếp tục như vậy, phải để Thập Tam được tĩnh dưỡng. Nhưng cô cũng nghĩ nhiều cách rồi, nên làm sao bây giờ đây ? Trước tiên nghỉ đẻ không hợp, chẳng những không có lý do, hơn nữa cũng giảm bớt thời gian chăm sóc Thập Tam sau sinh sản.

Nói mình muốn giữ thai? Đó là cần bệnh viện chứng minh, bác sĩ sẽ làm xét nghiệm, lấy chỉ tiêu là siêu âm gì đó, căn bản không có khả năng lừa gạt qua. Làm sao bây giờ đây ?

Suy nghĩ một trận cũng không nghĩ ra biện pháp tốt, trước tiên phải thuyết phục Thập Tam, tiếp nhận chuyện nhà lại, còn cần anh nghĩ cách từ chức. Như vậy sẽ tốt hơn một chút.

Thanh Vi đau đầu một trận, rõ ràng nên buông phiền não này trước, làm chút chuyện thoải mái. Mở máy tính, nhớ tới tiểu thuyết Tiểu Vị đề cử, cũng nổi lên hứng thú, độ một chút, tìm ra một đống trang web.

Di? Nhiều như vậy? Thanh Vi tùy tiện mở một cái, xem giới thiệu vắn tắt, bắt đầu đọc. Đọc trang web rất loạn, mỗi lần chuyển trang sẽ bắn ra một đống quảng cáo, dán đầy trái phải, nội dung rất đa dạng, không phải sản phẩm đặc biệt thì là trò chơi kích tình, còn có mời nói chuyện phiếm mờ ám, dù sao đều là nhằm vào nam nữ nửa người dưới.

Quảng cáo nhiễu loạn tầm mắt, hình ảnh cũng rất chướng tai gai mắt, Thanh Vi liền đóng cửa, đáng tiếc chỉ có thể cá biệt đóng cửa, đại bộ phận sẽ chuyển qua mở ra trang web mới, càng thêm đánh sâu vào thị giác. Sau khi phản hồi trang web tiểu thuyết, vẫn cứ một đống quảng cáo.

Thế nhưng đóng không được? Thanh Vi đổi trang web, sau đó phát hiện kết quả giống nhau, khác biệt nhiều nhất ở chỗ quảng cáo khác nhau.

Được rồi, Thanh Vi nhận thua, tuyển một cái tương đối ít xem lần nữa. May mắn đã tắt tiếng trước, bằng không hiệu quả âm thanh thật tình khiến người ta hiểu lầm.

Cũng nhìn một hồi, Thanh Vi đột nhiên có cảm giác bị nhìn người chằm chằm, tuy không nghe thấy tiếng động gì, nhưng nhà Thập Tam mình bước chân luôn rất nhẹ, cô nhìn lại, thật sự là Thập Tam, đang đứng ở cửa.

Tỉnh ngủ ? Sắc mặt cũng không trắng như trước, có chút đỏ nữa. Thanh Vi vui vẻ đứng lên, lại phát hiện anh nhìn chằm chằm vào máy tính. Thanh Vi buồn bực, nhìn lại, nhất thời xúc động đâm đầu vào tàu hủ chết, nét mặt già nua cũng không nhịn được đỏ lên.

Trước mặt có trang web quảng cáo, có hai cái bắt mắt nhất, một là em gái gương mặt trẻ con có ngực rất to lớn đáng sợ, một mặt cơ khát chờ đợi song tu hợp thể; Một là nam nhân không thấy diện mạo chỉ có thân thể cường tráng, cam đoan sau khi sử dụng sản phẩm tiểu huynh đệ sẽ lớn đến cho ngươi thét chói tai.

Này đó quảng cáo bật ra, Thanh Vi làm như không thấy, thực ra còn có không ít còn rõ ràng hơn cái này. Mà lúc này theo góc độ Thập Tam, chữ viết gì đó cũng không đáng nói, chỉ có hai hình ảnh nhan sắc tiên diễ này m, hiện ra vô cùng rõ ràng, dù là nội dung giải trí cũng đáng khinh như vậy!

Không trách được mặt Thập Tam đỏ lên, mệt cô còn tưởng rằng là do mới tỉnh ngủ.

Thanh Vi nhanh chóng đóng trang web, đáng tiếc người không thể chột dạ, kết quả chột dạ chính là trượt tay, chọn trúng một quảng cáo khác, vì thế trang web quảng cáo mới lấy khí thế sét đánh không kịp bưng tai nhảy ra: nam thể bán lõa, thân dưới đứng thẳng đại JJ, các loại động tác mất hồn không giải thích.

Trước khi Thanh Vi ngã xuống đất nhanh chóng diệt khẩu, hoàn toàn đóng trình duyệt, lại nhìn Thập Tam, anh có điểm kinh ngạc, không biết đang nghĩ gì. Trời ạ, cô ở trong mắt Thập Tam thành loại người gì.

“A Ngự, ách, em đang xem tiểu thuyết, không phải xem này đó.” Thanh Vi vẻ mặt đau khổ giải thích.

“Ân.” Thập Tam hoàn hồn, ôn nhu đáp lại cô, không hỏi nhiều một câu, cũng không chỉ trích.

Thực ra anh nên hỏi nhiều một chút, cô có thể nói rõ ràng. Thanh Vi lần đầu tiên sinh ra oán niệm với trung khuyển nhà mình. Cô tiếp tục nói:“Đây là quảng cáo, không liên quan nội dung - em không xem tiểu thuyết gì kia!”

“Ân.” Thập Tam thuận theo đáp ứng, đi đến trước mặt cô: “Em muốn làm cái gì cũng không sao.”

Nói gì vậy chứ?

Cô không muốn làm cái gì mà, thực sự!

Không phải Thanh Vi có bao nhiêu thuần khiết, tốt tốt cỡ nào, được rồi cũng bao gồm xuân cung đồ hay phim XXX gì đó, Thanh Vi cũng xem qua, chỉ là tiêu khiển, xem để thỏa mãn lòng hiếu kỳ thôi. Nhưng là phát hiện thuần thịt gì đó cũng không có ý tứ gì, xem qua hai lần thôi mà.

Thái độ của Thập Tam bao dung như vậy lý giải như vậy, mới làm cho cô nội thương. Lại giải thích? Mình cũng cảm thấy dư thừa.

Quên đi, chỉ là vài hình ảnh, hạn chế trẻ con, mình là là người đã kết hôn. Ngay cả nữ tôn nam cũng có thể nhận, hiểu lầm nhỏ như vậy tính cái gì!

Thanh Vi nghĩ thông cũng không cho nó là chuyện hớn gì, thu xếp để Thập Tam lại ăn một chút. Gần đây Anh không muốn ăn, Thanh Vi liền chọn dùng thiếu thực nhiều cơm bồi bổ cho anh.

Đến buổi tối ngủ, Thanh Vi đã quên việc này. Nhưng Thập Tam không có.

Khoảnh khắc anh nhìn thấy hình ảnh kia không phải không khiếp sợ. Nhãn lực tốt, cho nên hai hình ảnh kia và chữ viết phía dưới, anh đều thấy rõ, hiểu được đó là cái gì, đồng thời, sinh ra ý tưởng với việc Thanh Vi xem này đó.

Kỳ thực theo nhận thức trước kia của Thập Tam, nữ nhân nên có nhiều hoa, nói dễ nghe là phong lưu, nói không khó nghe là háo sắc. Nhưng thời gian anh đến nơi đây dài quá, cũng chậm chậm tiếp nhận nữ nhân nơi này bảo thủ hơn nam nhân, hơn nữa Thanh Vi rất ấm áp, thủy chung không có liên hệ với sắc nữ.

Bạn nói cô có đôi khi “Khi dễ” Thập Tam ? Đó là tiểu tình thú giữa vợ chồng, điểm ấy Thập Tam biết rõ.

Nhưng Thanh Vi một mình một người, lặng lẽ xem cái này......

Thập Tam tin tưởng cô nói, là xem tiểu thuyết - quảng cáo chen ngang, nhưng không phải cũng có nguyên nhân sao ?

Sau khi anh mang thai, loại chuyện này ít đi, bụng lớn không có phương tiện, số lần càng ít. Nhưng có khi bởi vì mang thai mẫn cảm, Thanh Vi còn giúp anh dùng tay giải quyết qua......

Khi đó anh mắc cỡ chết đi được, nhưng rất ngọt ngào, cảm tạ ông trời ban cho anh thê chủ tốt như vậy. Nhưng giờ ngẫm lại, Thanh Vi là không thể thỏa mãn đúng không ?

Cô tuổi trẻ thân thể khỏe mạnh, đối với phu lang chỉ có thể nhìn không thể động, có khi còn phải giúp anh giải quyết...... Thật sự rất tàn nhẫn.

Thế giới trước kia, nam nhân có đứa nhỏ, chú nhất ý là làm thế nào dựng dục khỏe mạnh nữ tự, nếu là chính quân, sẽ chủ động giúp thê chủ nạp thị, nếu là thị, chỉ cần dưỡng thai cho tốt là được.

Các nữ nhân sẽ không có hứng thú với một nam nhân thân mình dị dạng, dung nhan biến sắc. Huống chi thân thể như vậy nếu thân thiết có nhiều kiêng kị, không thể tận hứng.

Giờ Thanh Vi đã ủy khuất mấy tháng, chẳng lẽ còn tiếp tục ủy khuất hay sao ? Nếu cô nghẹn hỏng thì làm sao bây giờ?

Thập Tam nắm tay hận mình: Thật là rất không hiểu chuyện, rất không biết suy nghĩ cho cô. Thanh Vi làm bộ mang thai, không được ăn cơm ngon, buổi tối ngay cả cái nam nhân thư giải cũng không có, phải dựa vào hình ảnh để đã nghiền.

Như vậy không được. Nhưng, nên giảm bớt thế nào? Chẳng lẽ tìm nam nhân cho cô?

Không biết thế nào, Thập Tam nhớ tới Đường Đường, còn có Lưu Húc Dương, thậm chí nam nhân bị thương ngón tay khi đón dâu......Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn rinnina về bài viết trên: Bùi Thị Ngọc Hà, Trang2912, Tuyết Nguyễn, beconngoxx, huynhthuyns, lanna, thtrungkuti
     
Có bài mới 12.02.2016, 18:50
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 08.02.2014, 11:20
Bài viết: 6210
Được thanks: 23482 lần
Điểm: 8.44
Có bài mới Re: [Hiện đại - Nữ tôn] Ảnh vệ xuyên đến thật dễ nuôi - Bản Sắc (c124) - Điểm: 38
☆ 125, tìm một nam nhân giải nhiệt

Thập Tam tự mình yên lặng tính toán, cuối cùng nghĩ, luôn luôn có người có thể coi trọng.

Thanh Vi tốt như vậy, dù là chọn ai, người nọ còn không muốn sao ?

Nhưng vừa nghĩ đến Thanh Vi sẽ hôn môi nam nhân khác, thậm chí thân thể giao triền, anh lại không chịu nổi.

Trong lòng rất đau. Ngay cả ngực cũng nặng trĩu rầu rĩ đau, giống như chân khí xé rách mạch máu vậy. Không, đó vẫn là đau có thể cảm thụ chân thực, không phải nỗi khổ riêng như vầy, tựa hồ huyết mạch bị trộn làm một, tách ra, lại trộn làm một, càng đau hơn.

Dù là suy nghĩ cũng không chịu nổi sao?

Thập Tam hung hăng mắng mình: Mày thật sự là một đố phu ! Không được vô dụng như vậy. Thanh Vi đối với mày thế hảo, ngay cả điểm ấy mày cũng không làm được, đau chết mày đi, một chút cũng không oan uổng.

Nhưng, thực sự rất khổ sở.

Thanh Vi của anh, nếu sau khi có nam nhân khác, có còn chỉ cần mình anh không? Sauk hi sinh sản, còn có thể khôi phục cuộc sống giống như trong thiên đường lúc trước không ?

Không biết khi những nam nhân khác chọn lựa tiểu thị cho thê chủ, là tâm trạng gì. Trái tim có đau như vậy không? Cũng khó như vậy sao? Nhưng trăm ngàn năm đều như vậy, mỗi thế hệ đại đều làm như vậy.

Huống chi Thanh Vi không giống họ, cô là thật tâm yêu thương anh. Như vậy có phải anh cũng có thể kỳ vọng, nam nhân phát huy tác dụng trong lúc đặc biệt, qua đi sẽ không khiến Thanh Vi suy nghĩ tới nữa ? Sau này, vẫn là chỉ có mình anh.

Anh có thể hy vọng xa vời như vậy không ?

Thập Tam nghĩ nhiều lắm, không biết bắt đầu từ khi nào, bụng lại bắt đầu khó chịu. Anh bình phục hô hấp, muốn làm thai nhi an tĩnh lại, cuối cùng ra một thân mồ hôi.

Mùa đông dùng chăn dày, mồ hôi vừa ra thì dinh dính rất không thoải mái. Thập Tam ngồi dậy, muốn mở chăn ra đi tắm rửa, lại làm Thanh Vi bừng tỉnh.

“A Ngự, anh sao vậy ?” Thanh Vi nhìn khuôn mặt của anh, phát hoảng, lại thấy anh nâng chăn, sờ thử, cảm giác ẩm ướt làm Thanh Vi nhăn mày lại.

“Có phải khó chịu hay không, sao không gọi em ? Đã nói là đừng miễn cưỡng chính mình......” Vừa quở trách anh, vừa đắp chăn của mình cho anh, kiên quyết không cho phép phản kháng.

Thanh Vi mang chăn ẩm ướt ra phòng khách, nếu một bát chè sen cho Thập Tam, nhìn anh uống xong đi sắc mặt tốt lên, mới tìm cái chăn khác cho mình. Thấy Thập Tam không có gì không bình thường, Thanh Vi cho rằng anh gặp ác mộng, bèn ngồi cùng anh một lát cho yên ổn tinh thần.

Chăn vừa lấy ra còn mang theo hàn khí của ngăn tủ, Thập Tam sờ sờ chăn trên người mình được Thanh Vi ủ ấm, đỏ hốc mắt. Lúc này, anh vô cùng căm hận ích kỷ và ghen tị của mình.

“Anh đúng sự là phu lang kém cỏi nhất......” Thập Tam hạ quyết tâm nói ra:“Thanh Vi, không cần cố kỵ anh, em cứ tìm một nam nhân đi, chỗ ăn chơi cũng được, chỉ cần sạch sẽ chút, có thể hầu hạ em thật tốt là được.”

“Gì? Anh nói gì?” Thanh Vi ngây ra như phỗng, chẳng lẽ Thập Tam còn chưa tỉnh, đang mộng du?

“Không bận tâm đến nhu cầu của em, là anh sai. Em còn tiếp tục như vậy sẽ không chịu nổi.”

“Khụ khụ! Cái gì không chịu nổi?”

“Thân thể không chịu nổi. Trong thời gian anh mang thai em hãy tìm một nam nhân giải nhiệt đi. Thực sự, anh không ghen tị, anh biết điều này là hiển nhiên.”

“Khụ khụ khụ......” Thanh Vi bị nước miếng của mình làm sặc.

Cạc cạc cac, từ lúc cô sinh ra đến giờ lần đầu tiên nghe lời cầu xin không thể tưởng tượng nổi như thế, nếu đổi thành một sói nữ thì có thể cuồng tiếu phun huyết, logic của Thập Tam thực sự rất tốt rất cường đại.

Chẳng lẽ anh thấy cô khẩu vị nặng như thế sao ? Lão công mang thai thành khẩn tỏ vẻ, hoan nghênh cô XXOO cùng nam nhân khác, còn lo lắng cô không chịu nổi.

Giải nhiệt? Từ này rất bạo, chẳng lẽ trên mặt cô viết mấy chữ dục cầu bất mãn? Hay là Thập Tam nhìn ra cô dục hỏa đốt người?

Thanh Vi đột nhiên nghĩ đến lúc trưa quảng cáo, tìm ra chân tướng.

Đại khái sắc mặt của cô có vẻ vặn vẹo, Thập Tam không yên nói:“Lúc trước là anh lo lắng không toàn vẹn, còn có thể bù lại. Em thích nam nhân bên người thì...... Chọn một cái ? Nếu không có phương tiện, nhìn trúng ai để anh đi thuyết phục cũng được.”

Anh nói việc đi đâu chọn rất hàm hồ, nhưng Thanh Vi lập tức hiểu được phải đi chỗ kia chọn.

Cuối cùng khi Thập Tam còn chuẩn bị nói gì đó, Thanh Vi lập tức chặn miệng của anh. Trực giác nói với cô nếu không làm vậy thì đôi môi duyên dáng kia còn có tuôn ra ngôn luận càng kinh sợ, mang đến rung động không thua kém động đất, suy nghĩ cho trái tim cô, vẫn là chặt đứt tâm địa chấn mới tốt.

Thập Tam bị che miệng lại, không hiểu trừng mắt nhìn, nhưng vẫn phục tùng không nói nữa, nhưng cặp mắt kia nhìn cô, hiệu quả càng lợi hại.

Một đôi có thể nói mắt phượng đòi mạng!

Thanh Vi lại lĩnh hội uy lực đôi mắt của Thập Tam, bất đắc dĩ buông tay ra, bắt đầu phát biểu.

Muốn sửa đổi quan điểm cho Thập Tam là không có khả năng, để anh tin tưởng Thanh Vi không có dục vọng cũng không có sức thuyết phục.

Cho nên Thanh Vi kiên định nói cho anh biết: Cô chỉ thương một người là anh, cho nên chỉ thân thiết với anh, mấy chuyện bất chính này sau này không được nói nữa, lại càng không được nghĩ lung tung, bằng không gia pháp hầu hạ.

Về phần gia pháp gì? Thập Tam đỏ mặt, theo bản năng mà xê dịch mông vào sâu trong chăn lại.

Không cần giải thích nhiều lắm, không có trấn an dư thừa, chỉ có cam đoan ngắn gọn và cảnh cáo, lại ngoài ý muốn làm Thập Tam tin phục.

Đúng rồi, đây là Thanh Vi, đều là anh không tốt, lại nghĩ nhiều. Anh dám nói khi mình cam đoan không đố, thật sự cam tâm tình nguyện như vậy? Thực sự không đau lòng? Anh không dám.

Anh chỉ cho rằng mình có thể làm được, dù sao chỉ cần làm được là tốt rồi, chậm rãi sẽ quen, nhưng Thanh Vi càng ôn nhu mà trấn an nội tâm của anh.

Một cỗ tình cảm của Thập Tam bắt đầu khởi động, chủ động ôm lấy Thanh Vi, tựa vào làn da cô, giống như chỉ có như vậy mới có thể an tâm, mới có thể thoải mái.

Thanh Vi chẳng những không cự tuyệt, hơn nữa tích cực đáp lại. Cô đỡ Thập Tam ngồi dậy, xốc chăn lên.

Vẫn là da thịt như ngọc, ngực rắn chắc màu mật ong, chỉ có bụng hở ra, có đường cong mềm mại, Thập Tam có chút kỳ quái muốn che lấp:“Đừng, đừng nhìn.”

“Vì sao không muốn em nhìn?”

“Khó coi......”

Anh là người mang thai vất vả, mang là cốt nhục của hai người, sao có thể khó coi? Cái đầu phong kiến a, nên gõ gõ.

Thanh Vi trả thù dùng chọt trán cảu anh sức, sau đó nhẹ nhàng hôn mặt mày Thập Tam, một đường xuống phía dưới, cuối cùng lưu luyến trên bụng. Mắt rốn kia bởi vì bụng lớn lên mà có chút sâu, tròn tròn thật sâu giống núm đồng tiền thật to.

Thanh Vi chuồn chuồn lướt nước hôn núm đồng tiền mê người này, nghe thấy tiếng rên rỉ không thể ức chế của Thập Tam, chuyển thành liếm láp nhẹ nhàng.

Tay cô, vuốt ve thân thể anh, từ bả vai đến eo, đụng đến nơi nào cũng khiến anh run rẩy.

Đùi cô, cọ xát mẫn cảm của anh, xoay quanh trong đùi, lòng bàn chân qua lại dọc theo cẳng chân thon dài của anh, có khi đụng tới tiểu Thập Tam đã chảy nước mắt.

Thân thể Thập Tam giống bị điện giật, cảm giác mãnh liệt giống sóng triều đáng úp lại, một lần lại một lần. Sóng biển ngang trời, khiến anh vô lực tiếp nhận, lại càng không muốn phản kháng, chỉ có thể mặc cho mình chìm nổi trong đó.

Tiểu Thập Tam bỗng nhiên bị một bàn tay nắm giữ, ngón tay động mũi nhọn của nó, kích thích đột nhiên như đầu sóng to lớn triệt để bao phủ Thập Tam, cuối cùng anh khắc chế không được, lần đầu tiên tràn ra nước mắt trong thời điểm này, nước mắt không rơi mà ngừng lại ở lông mi.

Thanh Vi đau lòng hôn lên giọt nước trong suốt kia một chút, thực sự là một chút, trên môi chỉ có một chút thấm ướt.

Thập Tam mở mắt ra nhìn Thanh Vi, đôi con ngươi mang theo ôn nhuận trước nay chưa từng có, con ngươi tối đen sáng lấp lánh, tràn ngập sáng rọi, giống như hấp thu tất cả ánh sáng.

“Thật đẹp.” Thanh Vi thở dài, lạc trong ánh sáng kia.

Cô dè dặt cẩn trọng chêm một cái gối đầu dưới thắt lưng Thập Tam, chậm rãi ngồi xuống trước mặt anh, khống chế không đè ép bụng của anh.

Thập Tam hừ ra tiếng, thậm chí cho rằng mình choáng váng hoa mắt. Đồi núi trước ngực, suối nước róc rách u động thật sâu. Một khắc kia, cất chứa duy nhân mà phù hợp, càng là thong thả mà càng phát trào dâng.

Thanh Vi đỡ eo Thập Tam, vong tình phập phồng; hai tay Thập Tam thoáng động, giúp cô dùng sức. Không có xung phong liều lĩnh, chỉ có triền miên ôn nhu khắc cốt, hai người đắm chìm trong lửa tình cực hạn.

Trận hoan ái này liên tục kéo dài thật lâu, giống như thân thể lớn lên cùng nhau, hòa nhập vào nhau. Tuy rằng vì đứa nhỏ không dám phóng túng quá mức, cảm giác không kích thích như trước, lại vì hòa hoãn và chú ý mà càng khắc sâu tinh tế.

Sau khi Thanh Vi và Thập Tam đều thỏa mãn, Thanh Vi chà lau cho Thập Tam, Thập Tam không muốn, Thanh Vi trừng mắt:“Nghe lời.”

Chiêu này lần nào cũng hiệu quả, Thập Tam quả nhiên ngoan ngoãn nghe lời. Thân thể còn mẫn cảm dưới chà lau của khăn lông có chút khó chịu. Nhất là tiểu Thập Tam vừa phóng thích, căn bản không chịu nổi kích thích như vậy, vừa lau nhẹ nhàng, thân thể Thập Tam đã hơi hơi phát run.

Thanh Vi có ý xấu cố ý lau tiểu Thập Tam nhiều hơn mấy lần, cuối cùng chủ nhân nó không chịu nổi, đáng thương nhìn Thanh Vi, không tiếng động khẩn cầu.

Thanh Vi lập tức mềm lòng, đáp chăn cho anh:“Anh xem, có thể thỏa mãn em chỉ có anh, em cũng chỉ muốn anh thỏa mãn. Sau này không được nói mê sảng.”

“Ừ.” Thập Tam cúi đầu đáp lời.

Thanh Vi nằm bên người Thập Tam, ngủ rất nhanh: Ăn hết mình no rồi, nhưng thể lực cũng không chịu nổi.

Thập Tam nhìn gương mặt thả lỏng khi ngủ của cô, hình như còn mang theo ý cười, cũng chậm chậm mỉm cười. Vốn còn muốn nhìn, nhưng sau khi cởi bỏ khúc mắc, buồn ngủ dày đặc ập đến, không biết khi nào anh cũng rơi vào giấc mộng ngọt ngào.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn rinnina về bài viết trên: Bùi Thị Ngọc Hà, Hoa Pun, Trang2912, Tuyết Nguyễn, beconngoxx, huynhthuyns, lanna, nevercry1402, thtrungkuti
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 150 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

5 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

6 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

7 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 18, 19, 20

12 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

13 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 209, 210, 211

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 208, 209, 210

16 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 19)

1 ... 34, 35, 36

18 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19

19 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 33, 34, 35

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Bong bóng mặt cười
Công Tử Tuyết: :) Tm
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 354 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 233 điểm để mua Bé mi gió
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 274 điểm để mua Mề đay đá Citrine 1
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 260 điểm để mua Bé hồng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 230 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 340 điểm để mua Dù đỏ
Công Tử Tuyết: đích nữ vô song nè
VOT: mn ơi xin truyện,dạo này e nghiền cổ đại mà ko tìm đc truyện nào hay
cò lười: Hé lô em
Sunlia: hé lu chị Cò :D
Sunlia: ố ố ố là la
cò lười: Chưa ai tham gia vòng 3 hết vậy, muốn xem phần tài năng của mọi người quá
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 200 điểm để mua Cung Bạch Dương
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 387 điểm để mua Thỏ khóc nhè
Công Tử Tuyết: :)
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 367 điểm để mua Thỏ khóc nhè
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 335 điểm để mua Cô bé cưỡi châu
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 284 điểm để mua Nữ vương
Đào Sindy: có gì đâu mà đông vui nà :))
Nhok Alone ( Bin): à lố lô
Phượng Ẩn: Mọi người đông vui quá
Công Tử Tuyết: Qua đợt này về ở ẩn lánh đời -.....-
Công Tử Tuyết: Cá cô cô... Con chợt nhận ra nhân sinh... Buồn chút xíu -....-
Mavis Clay: nani mọi người đang bàn về gì v :v
Công Tử Tuyết: Tuy con đường khó khăn nhưng sẽ không từ bỏ được
Công Tử Tuyết: đang cố gắng giành cho người ta để người ta còn có chút giải về rinh, lần cuối cùng rồi nên cơ hội phải chia đều mới được
Gián: Bay bay bay... eo ơi... cuộc chiến yêu thích :lol: ... ngủ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.