Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 47 bài ] 

- Trẫm chính là không dám thú ngươi a ! - Nhất Hạc Trù

 
Có bài mới 03.08.2016, 20:35
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 20.06.2016, 16:56
Bài viết: 3798
Được thanks: 1259 lần
Điểm: 10.15
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] - Trẫm chính là không dám thú ngươi a ! - Nhất Hạc Trù - Điểm: 6
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


-Trẫm chính là không dám thú ngươi a ! –

images

Tác giả: Nhất Hạc Trù

Editor: Bánh Ú

Thể loại: Cổ đại

Số chương: 45

Nguồn: ღ LA VITA È BELLA ღ

Truyện đã có sự cho phép của chủ nhà ^^

" Tóm tắt  nội dung "

Giáo chủ băng lãnh cứ một mực ngủ mà dính chặt lấy ái nhân của hắn.

Giáo chủ ưu sầu nói: ngươi vì sao không muốn cưới ta?

Hoàng đế cũng ưu sầu nói: không phải là không muốn, mà là ta không dám a.

Đoản văn…..là gạt người =3=. HE, hoàng đế công, một xô máu chó.

p.s: đây là bộ đam đầu tiên ta tự edit, tự beta nên có gì sai sót mong các nàng bỏ qua. Xem truyện vui vẻ ^^.Đã sửa bởi Bánh Bao Ú lúc 04.08.2016, 09:57.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Bánh Bao Ú về bài viết trên: Tieuquy1990ct
Có bài mới 03.08.2016, 20:39
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 20.06.2016, 16:56
Bài viết: 3798
Được thanks: 1259 lần
Điểm: 10.15
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] - Trẫm chính là không dám thú ngươi a ! - Nhất Hạc Trù - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


– Chương 1

Thời tiết chỉ vừa mới chuyển ấm, đâu đó vẫn còn không khí se se lạnh, khắp nơi vươn vãi đầy những cánh hoa.

Bên trên tửu lâu Thiên Giang ở Lâm Giang, một khách nhân đang gảy đàn, tiếng đàn vừa day dứt đau khổ, lại vừa triền miên tình cảm, bên ngoài căn gác xép non nước hữu tình.

Cảnh trí ấy kết hợp với tiếng đàn du dương, chính là vô vùng tao nhã, động lòng người. Dưới kiện y phục tơ tắm trắng tinh ấy thấp thoáng lộ ra hai cổ tay trắng như tuyết, cái gáy gầy gò, da dẻ mịn màng như của nữ nhân, mắt ngài mày phượng cùng đôi môi mỏng, anh tuấn vô cùng, nhưng xung quanh hàn khí bao trùm, khiến người người e sợ mà tránh xa.

Trong quán trà các cô nương dù chưa chồng hay đã có con đều đã sớm đem ánh nhìn cháy bỏng mà đặt lên trên người nam nhân tuấn tú kia, hồi lâu cũng không có ý định thu ánh mắt về; một tên nam nhân có vẻ mạnh bạo muốn được làm quen  nên thu hết can đảm mà bước tới, nhưng người kia trước sau như một giả vờ câm điếc, vô tình quét ánh mắt sắc lạnh lên nam nhân kia, bị ánh mắt sắc lạnh ấy quét qua người kia đi được nửa đường liền hoảng sợ mà quay trở lại vị trí của mình.

Lương Cảnh đi lên gác lâu chính là thấy được một màn như vậy.

Bị cự tuyệt nam nhân kia phẫn nộ quay trở lại bàn mình mà ngồi xuống. Nhìn mỹ nhân kia, đẹp thì đẹp thật, nhưng cứ lạnh lùng đáng sợ như vậy có nói chuyện tâm tình cũng chưa chắc thú vị, nghĩ thế hứng thú theo đuổi cũng suy giảm.

Mặc dù cố ý gây phiền phức, nhưng vẫn không cản trở việc thưởng thức mĩ nhân lẫn tiếng đàn của y, y cảm thấy rằng những nhạc công tài nghệ trong cung không là gì so với tiếng đàn này, vừa day dứt tình cảm lại vừa thanh tao điềm đạm. Y không dễ dàng gì mà đi được một chuyến đến Giang Nam, vừa tới nơi liền gặp được cực phẩm như thế, trong lòng vui sướng mà kêu tiểu nhị đem rượu lên.

“Cho ta rượu ngon nhất, ngân lượng không thành vấn đề” Lương Cảnh nhỏ giọng dặn dò.

Ở trong cung nghe nói giang hồ hiện tại phát triển rộng rãi, chỉ cần một chung rượu, hạ một quân cờ cũng có thể mang ba người trong võ lâm đến, Lương Cảnh mặc dù cũng biết chút ít võ công, nhưng chung quy vẫn là không muốn vì chút xíu tiền tài mà đem phiền phức đến bản thân.

Tiểu nhị nghe vậy liền phi thường niềm nở, rất nhanh sau đó đã bưng lên một bình rượu hảo hạng mát lạnh.

Lương Cảnh chính mình chưa muốn say khướt, không nhanh không chậm cầm bình rượu, tự rót tự uống. Không biết có phải là do ảo giác của y hay không, dường như có ánh mắt  ai đó đang yên lặng nhìn về phía y.

Ánh mắt không hề mang theo sát ý, chỉ là có chút mập mờ, tựa như không muốn để bị phát hiện.

Bất luận là như thế nào, thì Lương Cảnh biết rằng y không hề quen người đó.

Y tuy là tuấn tú từ nhỏ, nhưng những lúc ngồi trên Kim Điện, các quần thần không dám ngẩng đầu nhìn dung nhan của y. Vì thế lúc này đây bị ai đó nhìn chằm chằm như thế, y có cảm giác mình bị chiếm tiện nghi.

Nếu không phải vì rượu này thật sự rất ngon, y sớm đã rời đi, bây giờ kiềm chế đã đến cực hạn, từ trong tay áo móc ra một thỏi bạc để trên bạc, chuẩn bị rời đi.

Không ngờ bỗng dưng tiếng đàn ngưng bặt, bạch y mỹ nhân trước con mắt kinh ngạc của y cúi đầu đi tới, trong mắt tràn ngập sự chờ mong nói: “Tại hạ….. Yến Lâm, có thể hay không được biết quý danh của huynh đài?”

Lương Cảnh  sửng sốt.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Bánh Bao Ú về bài viết trên: Tieuquy1990ct
Có bài mới 03.08.2016, 20:43
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 20.06.2016, 16:56
Bài viết: 3798
Được thanks: 1259 lần
Điểm: 10.15
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] - Trẫm chính là không dám thú ngươi a ! - Nhất Hạc Trù - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


– Chương 2

Lương Cảnh thân là một hoàng đế, đối với y mỹ nhân tìm đến bên cạnh giống như cá diếc sang sông (thành ngữ cá diếc qua sông: ý chí rất nhiều, nhiều vô số kể)

Thế nhưng, nam nhân thì chưa bao giờ.

Mà Lương Cảnh chính là một kẻ đoạn tụ. (anh sinh ra đã cong, bị bẻ cong từ trong trứng :3 )


Phụ mẫu Lương Cảnh khi xưa trị vì giang sơn xã tắc vô cùng nhìn xa trông rộng, vì thế khi truyền ngôi đã để lại cho y một giang sơn thái bình thịnh vượng, điều duy nhất không hoàn mỹ chính là sinh ra y, sinh ra y đã là đoạn tụ. 25 tuổi vẫn không có ý trung nhân, nếu là người bình thường thì chỉ có thể nói một câu “Thật không có tiền đồ”, thế nhưng trong hoàng thất việc lập gia đình muộn là một điều hết sức nghiêm trọng, ảnh hưởng đến vấn đề con nối dõi a, có thể quy vào tội đại nghịch bất đạo chứ chả đùa. (cũng là quá bi thảm đi T>T, không có con nối dõi cũng có thể chết a T>T)

Lương cảnh chính là cực kì sợ các vị hoàng thúc, thái phi và mẫu hậu của mình bức hôn, vì thế không thể làm gì khác hơn chính là lấy việc trị nước an dân, đảm bảo cho bách tính cuộc sống ấm no lên hàng đầu làm bia đỡ đạn cho mình. Vì thế tấu chương dâng lên thiếu, y so với bất kì ai khác sốt ruột hơn, nước láng giềng an phận thủ thường, y cảm thấy mất mát hơn bất kì ai khác.

Y không ngừng đem thủ hạ cùng văn võ bá quan trong triều mà chèn ép vắt kiệt, mỗi ngày thượng triều còn giữ lại hết hạt dưa để chơi chọi dế, nhàn cư bất vi thiên (rảnh rỗi sinh nông nỗi í mà :v), đến lúc thật sự rảnh rỗi Lương Cảnh lại viện cớ điều tra tham ô hủ lậu mà đi đến Giang Nam một chuyến để thăm thú.

Mà Thái hậu không hề biết nhi tử của mình thích nam nhân nên cũng không quan tâm y có cam tâm tình nguyện hay không, vô cùng tha thiết căn dặn Lương Cảnh, nhất định thừa dịp xuôi Nam này phải nạp thêm mấy vị phi tần thướt tha nhu mì xinh đẹp vào cung thất.

Hoàng đế của chúng ta nội tâm rất đau khổ a.

Tránh được mùng một nhưng cũng không thoát được 15 (giống như tránh vỏ dưa mà gặp vò dừa í), vậy nên y mới mượn rượu giải sầu.

Trở lại chuyện chính.

Lương Cảnh lúc này một thân y phục lam nhạt, chỉ dùng một cây trâm gỗ bình thường để búi tóc, nhưng mỗi cử chỉ lời nói, đều không thể che giấu khí chất thanh cao quý phái.

Yến Lâm lúc gảy đàn thì nghe y gọi rượu ra tay rất phóng khoáng, mới liếc mắt nhìn thử, không ngờ vừa nhìn đã rung động, chỉ cảm thấy người này từ trên xuống dưới, toàn thân không chỗ nào có chỗ để chê trách (tia hàng người ta kìa, a hi hi hi) , liền tiếp tục lặng lẽ quan sát y.

Nhận thấy người kia có ý định rời đi, dù là khúc nhạc bản thân thích nhất cũng dứt khoát ngưng lại, trong đầu đều là ý nghĩ phải giữ người kia ở lại, sự nghiêm túc dè dặt ngày thường đều biến mất.

Người đời thường bảo điều gì có được dễ dàng thì sẽ không biết quý trọng.

Nhưng mà chính là mỹ nhân tự cao tự đại kia chủ động mở lời trước, Lương Cảnh trông thấy ánh mắt như nước mùa thu kia đầy sự chờ mong, không biết là do say rượu hay bản thân đã thật sự say mê, một câu cự tuyệt cũng không thể thốt ra.

Tự dưng ân cần mà không rõ lí do cũng có chút nghi ngờ, nhưng dù sao nếu có chuyện gì bên cạnh cũng đã có ám vệ hộ giá, có hoa cần hái thì nhất định phải hái(*).

Nghĩ thế liền lập tức nở nụ cười: “Tai hạ bất tài Vương Cảnh.”

Tiểu mỹ nhân mắt lập tức sáng lên (móe, mê zai, giống tui :))) ), ôm đàn nói: “Ngoài thành có rất nhiều nơi hoa thơm cỏ lạ, Vương huynh có muốn cùng tại hạ thưởng ngoạn không?”

Hắn chỉ là nhếch khóe môi, nhưng lại vô cùng đẹp đẽ, khiến người có mặt ở đây đều sửng sốt, Lương Cảnh đương nhiên đáp ứng, nhưng thắc mắc: “Có điều đàn của huynh đài xem ra rất đáng giá, muốn đặt ở chỗ nào a?”

“Không sao, ta mang theo trên người, như vậy chỉ cần Vương huynh muốn nghe đàn, ta có thể bất cứ lúc nào đều có thể tấu một khúc cho huynh.” Lời nói cùng ánh mắt của Yến Lâm đều vô cùng ôn nhu, Lương Cảnh được một mỹ nhân ân cần sủng ai như thế cũng không khỏi có chút ngượng ngùng.

———-

(*) Nguyên văn: “Hoa khai kham chiết trực tu chiết, Mạc đãi vô hoa không chiết chi” – Hoa nở đáng bẻ thì bẻ ngay, Đừng chờ hoa hết bẻ cành không. (Đỗ Thu Nương)

p.s: vô cùng cảm ơn vị tỷ tỷ Katherine Kim đáng mến của ta đã giúp ta hoàn thành cái chương toàn câu văn, tục ngữ trích dẫn này. Chân thành cảm ơn ạ T>T


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 47 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: behousehn1 và 71 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh
Meolun: À hôm qua mình thấy bộ truyện mình đang viết tự nhiên bị biến thành nội dung ảnh nhưng mình đã tìm cách sửa lại, nên chỉ muốn hỏi là tại sao bị như vậy thôi ạ
Konami1992: truyện thanh xuân vườn trường, trùng sinh nhé

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.