Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 47 bài ] 

- Trẫm chính là không dám thú ngươi a ! - Nhất Hạc Trù

 
Có bài mới 03.08.2016, 20:35
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 20.06.2016, 16:56
Bài viết: 3836
Được thanks: 956 lần
Điểm: 10.09
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] - Trẫm chính là không dám thú ngươi a ! - Nhất Hạc Trù - Điểm: 6
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


-Trẫm chính là không dám thú ngươi a ! –

images

Tác giả: Nhất Hạc Trù

Editor: Bánh Ú

Thể loại: Cổ đại

Số chương: 45

Nguồn: ღ LA VITA È BELLA ღ

Truyện đã có sự cho phép của chủ nhà ^^

" Tóm tắt  nội dung "

Giáo chủ băng lãnh cứ một mực ngủ mà dính chặt lấy ái nhân của hắn.

Giáo chủ ưu sầu nói: ngươi vì sao không muốn cưới ta?

Hoàng đế cũng ưu sầu nói: không phải là không muốn, mà là ta không dám a.

Đoản văn…..là gạt người =3=. HE, hoàng đế công, một xô máu chó.

p.s: đây là bộ đam đầu tiên ta tự edit, tự beta nên có gì sai sót mong các nàng bỏ qua. Xem truyện vui vẻ ^^.Đã sửa bởi Bánh Bao Ú lúc 04.08.2016, 09:57.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Bánh Bao Ú về bài viết trên: Tieuquy1990ct
Có bài mới 03.08.2016, 20:39
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 20.06.2016, 16:56
Bài viết: 3836
Được thanks: 956 lần
Điểm: 10.09
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] - Trẫm chính là không dám thú ngươi a ! - Nhất Hạc Trù - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


– Chương 1

Thời tiết chỉ vừa mới chuyển ấm, đâu đó vẫn còn không khí se se lạnh, khắp nơi vươn vãi đầy những cánh hoa.

Bên trên tửu lâu Thiên Giang ở Lâm Giang, một khách nhân đang gảy đàn, tiếng đàn vừa day dứt đau khổ, lại vừa triền miên tình cảm, bên ngoài căn gác xép non nước hữu tình.

Cảnh trí ấy kết hợp với tiếng đàn du dương, chính là vô vùng tao nhã, động lòng người. Dưới kiện y phục tơ tắm trắng tinh ấy thấp thoáng lộ ra hai cổ tay trắng như tuyết, cái gáy gầy gò, da dẻ mịn màng như của nữ nhân, mắt ngài mày phượng cùng đôi môi mỏng, anh tuấn vô cùng, nhưng xung quanh hàn khí bao trùm, khiến người người e sợ mà tránh xa.

Trong quán trà các cô nương dù chưa chồng hay đã có con đều đã sớm đem ánh nhìn cháy bỏng mà đặt lên trên người nam nhân tuấn tú kia, hồi lâu cũng không có ý định thu ánh mắt về; một tên nam nhân có vẻ mạnh bạo muốn được làm quen  nên thu hết can đảm mà bước tới, nhưng người kia trước sau như một giả vờ câm điếc, vô tình quét ánh mắt sắc lạnh lên nam nhân kia, bị ánh mắt sắc lạnh ấy quét qua người kia đi được nửa đường liền hoảng sợ mà quay trở lại vị trí của mình.

Lương Cảnh đi lên gác lâu chính là thấy được một màn như vậy.

Bị cự tuyệt nam nhân kia phẫn nộ quay trở lại bàn mình mà ngồi xuống. Nhìn mỹ nhân kia, đẹp thì đẹp thật, nhưng cứ lạnh lùng đáng sợ như vậy có nói chuyện tâm tình cũng chưa chắc thú vị, nghĩ thế hứng thú theo đuổi cũng suy giảm.

Mặc dù cố ý gây phiền phức, nhưng vẫn không cản trở việc thưởng thức mĩ nhân lẫn tiếng đàn của y, y cảm thấy rằng những nhạc công tài nghệ trong cung không là gì so với tiếng đàn này, vừa day dứt tình cảm lại vừa thanh tao điềm đạm. Y không dễ dàng gì mà đi được một chuyến đến Giang Nam, vừa tới nơi liền gặp được cực phẩm như thế, trong lòng vui sướng mà kêu tiểu nhị đem rượu lên.

“Cho ta rượu ngon nhất, ngân lượng không thành vấn đề” Lương Cảnh nhỏ giọng dặn dò.

Ở trong cung nghe nói giang hồ hiện tại phát triển rộng rãi, chỉ cần một chung rượu, hạ một quân cờ cũng có thể mang ba người trong võ lâm đến, Lương Cảnh mặc dù cũng biết chút ít võ công, nhưng chung quy vẫn là không muốn vì chút xíu tiền tài mà đem phiền phức đến bản thân.

Tiểu nhị nghe vậy liền phi thường niềm nở, rất nhanh sau đó đã bưng lên một bình rượu hảo hạng mát lạnh.

Lương Cảnh chính mình chưa muốn say khướt, không nhanh không chậm cầm bình rượu, tự rót tự uống. Không biết có phải là do ảo giác của y hay không, dường như có ánh mắt  ai đó đang yên lặng nhìn về phía y.

Ánh mắt không hề mang theo sát ý, chỉ là có chút mập mờ, tựa như không muốn để bị phát hiện.

Bất luận là như thế nào, thì Lương Cảnh biết rằng y không hề quen người đó.

Y tuy là tuấn tú từ nhỏ, nhưng những lúc ngồi trên Kim Điện, các quần thần không dám ngẩng đầu nhìn dung nhan của y. Vì thế lúc này đây bị ai đó nhìn chằm chằm như thế, y có cảm giác mình bị chiếm tiện nghi.

Nếu không phải vì rượu này thật sự rất ngon, y sớm đã rời đi, bây giờ kiềm chế đã đến cực hạn, từ trong tay áo móc ra một thỏi bạc để trên bạc, chuẩn bị rời đi.

Không ngờ bỗng dưng tiếng đàn ngưng bặt, bạch y mỹ nhân trước con mắt kinh ngạc của y cúi đầu đi tới, trong mắt tràn ngập sự chờ mong nói: “Tại hạ….. Yến Lâm, có thể hay không được biết quý danh của huynh đài?”

Lương Cảnh  sửng sốt.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Bánh Bao Ú về bài viết trên: Tieuquy1990ct
Có bài mới 03.08.2016, 20:43
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 20.06.2016, 16:56
Bài viết: 3836
Được thanks: 956 lần
Điểm: 10.09
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] - Trẫm chính là không dám thú ngươi a ! - Nhất Hạc Trù - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


– Chương 2

Lương Cảnh thân là một hoàng đế, đối với y mỹ nhân tìm đến bên cạnh giống như cá diếc sang sông (thành ngữ cá diếc qua sông: ý chí rất nhiều, nhiều vô số kể)

Thế nhưng, nam nhân thì chưa bao giờ.

Mà Lương Cảnh chính là một kẻ đoạn tụ. (anh sinh ra đã cong, bị bẻ cong từ trong trứng :3 )


Phụ mẫu Lương Cảnh khi xưa trị vì giang sơn xã tắc vô cùng nhìn xa trông rộng, vì thế khi truyền ngôi đã để lại cho y một giang sơn thái bình thịnh vượng, điều duy nhất không hoàn mỹ chính là sinh ra y, sinh ra y đã là đoạn tụ. 25 tuổi vẫn không có ý trung nhân, nếu là người bình thường thì chỉ có thể nói một câu “Thật không có tiền đồ”, thế nhưng trong hoàng thất việc lập gia đình muộn là một điều hết sức nghiêm trọng, ảnh hưởng đến vấn đề con nối dõi a, có thể quy vào tội đại nghịch bất đạo chứ chả đùa. (cũng là quá bi thảm đi T>T, không có con nối dõi cũng có thể chết a T>T)

Lương cảnh chính là cực kì sợ các vị hoàng thúc, thái phi và mẫu hậu của mình bức hôn, vì thế không thể làm gì khác hơn chính là lấy việc trị nước an dân, đảm bảo cho bách tính cuộc sống ấm no lên hàng đầu làm bia đỡ đạn cho mình. Vì thế tấu chương dâng lên thiếu, y so với bất kì ai khác sốt ruột hơn, nước láng giềng an phận thủ thường, y cảm thấy mất mát hơn bất kì ai khác.

Y không ngừng đem thủ hạ cùng văn võ bá quan trong triều mà chèn ép vắt kiệt, mỗi ngày thượng triều còn giữ lại hết hạt dưa để chơi chọi dế, nhàn cư bất vi thiên (rảnh rỗi sinh nông nỗi í mà :v), đến lúc thật sự rảnh rỗi Lương Cảnh lại viện cớ điều tra tham ô hủ lậu mà đi đến Giang Nam một chuyến để thăm thú.

Mà Thái hậu không hề biết nhi tử của mình thích nam nhân nên cũng không quan tâm y có cam tâm tình nguyện hay không, vô cùng tha thiết căn dặn Lương Cảnh, nhất định thừa dịp xuôi Nam này phải nạp thêm mấy vị phi tần thướt tha nhu mì xinh đẹp vào cung thất.

Hoàng đế của chúng ta nội tâm rất đau khổ a.

Tránh được mùng một nhưng cũng không thoát được 15 (giống như tránh vỏ dưa mà gặp vò dừa í), vậy nên y mới mượn rượu giải sầu.

Trở lại chuyện chính.

Lương Cảnh lúc này một thân y phục lam nhạt, chỉ dùng một cây trâm gỗ bình thường để búi tóc, nhưng mỗi cử chỉ lời nói, đều không thể che giấu khí chất thanh cao quý phái.

Yến Lâm lúc gảy đàn thì nghe y gọi rượu ra tay rất phóng khoáng, mới liếc mắt nhìn thử, không ngờ vừa nhìn đã rung động, chỉ cảm thấy người này từ trên xuống dưới, toàn thân không chỗ nào có chỗ để chê trách (tia hàng người ta kìa, a hi hi hi) , liền tiếp tục lặng lẽ quan sát y.

Nhận thấy người kia có ý định rời đi, dù là khúc nhạc bản thân thích nhất cũng dứt khoát ngưng lại, trong đầu đều là ý nghĩ phải giữ người kia ở lại, sự nghiêm túc dè dặt ngày thường đều biến mất.

Người đời thường bảo điều gì có được dễ dàng thì sẽ không biết quý trọng.

Nhưng mà chính là mỹ nhân tự cao tự đại kia chủ động mở lời trước, Lương Cảnh trông thấy ánh mắt như nước mùa thu kia đầy sự chờ mong, không biết là do say rượu hay bản thân đã thật sự say mê, một câu cự tuyệt cũng không thể thốt ra.

Tự dưng ân cần mà không rõ lí do cũng có chút nghi ngờ, nhưng dù sao nếu có chuyện gì bên cạnh cũng đã có ám vệ hộ giá, có hoa cần hái thì nhất định phải hái(*).

Nghĩ thế liền lập tức nở nụ cười: “Tai hạ bất tài Vương Cảnh.”

Tiểu mỹ nhân mắt lập tức sáng lên (móe, mê zai, giống tui :))) ), ôm đàn nói: “Ngoài thành có rất nhiều nơi hoa thơm cỏ lạ, Vương huynh có muốn cùng tại hạ thưởng ngoạn không?”

Hắn chỉ là nhếch khóe môi, nhưng lại vô cùng đẹp đẽ, khiến người có mặt ở đây đều sửng sốt, Lương Cảnh đương nhiên đáp ứng, nhưng thắc mắc: “Có điều đàn của huynh đài xem ra rất đáng giá, muốn đặt ở chỗ nào a?”

“Không sao, ta mang theo trên người, như vậy chỉ cần Vương huynh muốn nghe đàn, ta có thể bất cứ lúc nào đều có thể tấu một khúc cho huynh.” Lời nói cùng ánh mắt của Yến Lâm đều vô cùng ôn nhu, Lương Cảnh được một mỹ nhân ân cần sủng ai như thế cũng không khỏi có chút ngượng ngùng.

———-

(*) Nguyên văn: “Hoa khai kham chiết trực tu chiết, Mạc đãi vô hoa không chiết chi” – Hoa nở đáng bẻ thì bẻ ngay, Đừng chờ hoa hết bẻ cành không. (Đỗ Thu Nương)

p.s: vô cùng cảm ơn vị tỷ tỷ Katherine Kim đáng mến của ta đã giúp ta hoàn thành cái chương toàn câu văn, tục ngữ trích dẫn này. Chân thành cảm ơn ạ T>T


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 47 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Huynh Thi Yen Nga, nguyễn hằng123, Ngô Yến và 42 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

2 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

5 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 201, 202, 203

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 128, 129, 130Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 374 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 500 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 474 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Hộp thư tình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 450 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> ú nu ú nù
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Bé trăng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> HauLeHuyenCa
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 342 điểm để mua Harris Spin
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 796 điểm để mua Ngọc đỏ 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 312 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 339 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 248 điểm để mua Couple Bear
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 244 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Giỏ gấu tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 259 điểm để mua Kẹo trái tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 226 điểm để mua Kem dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 364 điểm để mua Xe buýt tình yêu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 328 điểm để mua Mashimaro học yêu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 278 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 316 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 300 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 433 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 468 điểm để mua Tách trà xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 234 điểm để mua Giỏ đôi gấu trắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 242 điểm để mua Cung Bảo Bình

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.