Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 9 bài ] 

"Chức Nữ" bị hãm hại - Bạch Lộ Lập Tuyết

 
Có bài mới 04.07.2016, 18:36
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 27.05.2016, 17:25
Bài viết: 265
Được thanks: 53 lần
Điểm: 9.33
Có bài mới [Đam mỹ - Huyền huyễn] "Chức Nữ" bị hãm hại - Bạch Lộ Lập Tuyết - Điểm: 8
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


"Chức Nữ" Bị hãm Hại

Tác giả:Bạch Lộ Lập Tuyết

Nguồn: https://phongmy.wordpress.com

Trạng thái:Full

Thể loại: Huyền huyễn, hài, xuyên tạc, biến thái : )) nam nam sinh tử

Edit: Phong My

Ngươi xác định Chức Nữ trong lịch sử là nữ? Đầu tiên ngươi phải xác định xem truyện mọi người kể có đúng là tiếng phổ thông theo tiêu chuẩn không, tên của ta là Chi Lữ, không phải Chức Nữ! Các ngươi những người phưởng chức nữ công này (là mấy người dệt vải), trình độ văn hóa càng lúc càng thấp! Uy, mẫu hậu sao Người lại che miệng không cho con nói, đừng cho là con sợ bọn họ! Con là nam! Con là đốc công! Đừng cho là con không biết bọn họ ghép đôi con với Ngô Cương! Á, mẫu hậu, sao người lại đuổi con xuống…

Sau đó ta… gặp Ngưu Lang trong truyền thuyết.

Ngưu Lang – Chức Nữ: lấy tên nghề làm tên người, ngưu lang là chàng chăn bò (bản VN là chăn trâu, nhưng bản Tàu là bò) còn chức nữ là cô gái dệt vải

Đã sửa bởi Long Phá Thiên lúc 04.07.2016, 18:49, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 04.07.2016, 18:37
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 27.05.2016, 17:25
Bài viết: 265
Được thanks: 53 lần
Điểm: 9.33
Có bài mới Re: "Chức Nữ" Bị hãm Hại - Bạch Lộ Lập Tuyết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


C1: Ngưu Lang và con bò già bỏ trốn


Ngưu Lang từ nhỏ đã có thể dễ dàng thấy được tương lại tướng mạo sẽ sánh bằng Phan An, phong lưu phóng khoáng. Rất nhiều nữ hài đều thích len lén nhìn hắn, rất nhiều nam nhân cũng chỉ có thể giương mắt nhìn, cắn cọng lúa. Mắt xếch câu nhân, mũi thẳng dọc dừa, đôi môi căng mọng hồng nhuận. Dù là ăn mặc y phục cũ nát vá chằng vá đụp cũng không che giấu được vẻ đẹp zai của hắn! Cơ mà câu này là hắn nghĩ. Hắn cắn cọng lúa, dắt con bò già về nhà ăn cơm. Ai, Lưu Manh kia vì sao phải lấy vợ, vì sao?! Cái tên xấu như thế cũng có thể lấy vợ, vì sao ta lại vẫn còn độc thân! (Phật viết: Ngươi còn nhỏ. Ngưu Lang nói: ngày Lưu Manh thành nhân là ngày ta thành niên mà! Ta cần cù chăm chỉ như thế nên bồi thường cho ta. Phật viết: …Vậy được rồi, thế nhưng không được nuốt lời nha. Ngưu Lang vui rạo rực: Xong!) Ngưu Lang cầu xin qua loa trong lòng như thế, khát vọng có thể gặp được người mệnh định sẽ cướp đoạt đồng trinh của mình.

Đi dọc theo bờ ruộng rất nhanh là về tới nhà. Tại căn nhà tranh rách nát đã có khói bếp bốc lên. Ngưu Lang buộc bò xong đang định mở cửa mà vào, thì ngay lúc đó, cửa bị đẩy mạnh ra đập thẳng vào gương mặt đẹp zai. Ngưu Lang chỉ có thể bưng mũi ngồi xổm dưới đất tự mình đau xót.

Sau ót truyền tới thanh âm dị thường kích động. Hô, lương tâm Lưu Manh rốt cuộc phát hiện nên xin lỗi ta rồi sao? Cái mặt ta bị hắn đánh 15 năm, vẫn đẹp zai như cũ, thực sự là dị nhân thiên phú a. Đúng vậy, Lưu Manh chỉ cao hơn Ngưu Lang lúc ngồi xổm có một cái đầu khóc rống lên “Ta rốt cuộc cao hơn Ngưu Lang rồi!” Ngưu Lang bật người nhảy dựng lên, đang muốn lên cơn, lại thấy chị dâu xinh đẹp bưng bát cơm từ trong bếp đi ra “Ngưu Lang tiểu đệ đã về rồi, khổ cực cho đệ. Mau vào ăn cơm đi.”

“Được, chị dâu xinh đẹp~” Ngưu Lang đạp Lưu Manh ra nhẹ nhàng đi tới.

Trên bàn cơm, ánh mắt Ngưu Lang lúc nào cũng bay sang chỗ chị dâu, nghĩ dù là ăn cơm không cũng thơm đặc biệt. Lưu Manh ngồi ở ghế đặc chế ăn uống gượng gạo, chị dâu thì không ngừng quay sang nháy mắt với Ngưu Lang, không ngừng quấy nhiễu muốn múc canh cho Ngưu Lang, rau trong đó cũng sắp bị nguấy tan ra rồi. Rốt cuộc không được tự nhiên ăn xong bữa cơm. Lần đầu tiên Lưu Manh lại chủ động đi rửa chén, thế nhưng Ngưu Lang cũng không lưu ý, nghĩ thật đúng lúc. Ân, người ta sau khi ăn xong phải đi dạo, ta là thanh niên nhiệt huyết, vậy nên phải kịch liệt hơn chút nhỉ, hưởng ứng quần chúng hiệu triệu, Ngưu Lang quyết định ăn xong cơm thì như mọi khi —— nhìn tẩu tẩu, tiến nhập giai đoạn suy tưởng (Nói trắng ra là YY) (YY – yì yín = ý dâm)

Í? Vì sao chị dâu xinh đẹp lại trở nên méo mó vậy? Ngưu Lang dụi dụi mắt. A, toàn thân khô nóng quá nha, Ngưu Lang hơi kéo áo, có chút than thở nói “Nóng… quá…” Chị dâu không kiềm chế được, máu mũi tuôn trào. Ngưu Lang kia rất là tuấn tú, Lưu Manh nọ thì quả thực xấu tới kỳ cục, có thể so với Võ Đại Lang! (anh của Võ Tòng, vừa lùn vừa xấu) Lại còn giống cả ở chỗ cũng đi bán bánh nướng nữa! Lúc đó ta nghĩ Ngưu Lang đẹp zai vầy, ca ca hẳn là cũng không kém, chả hiểu vì sao, ông trời a, sao lại kém xa như vậy, rốt cuộc có phải cùng cha cùng mẹ sinh ra không đó?! Khẳng định là không phải, đến cái tên cũng không giống! Vốn chị dâu định liên hợp với Lưu Manh hãm hại Ngưu Lang, tranh đoạt gia sản, đuổi hắn ra khỏi nhà. Thế nhưng chị dâu mua xuân dược xong, lại nghĩ có thể “ăn” Ngưu Lang, ngược lại đuổi Lưu Manh đi, kế hoạch tuyệt diệu a! Nghĩ là làm.

Chị dâu như ác lang vồ mồi, nhào vào người Ngưu Lang, nũng nịu nói “Lang a, đệ yêu ta đi, cứ như thế mà muốn ta đi.”

Vậy mà không biết là trúng phải cái gì tà, chị dâu xinh đẹp trong mắt Ngưu Lang quả thực xấu tới kinh dị, hắn kêu thảm một tiếng “Nhền nhện tinh a!”

“Ầm!” một tiếng cửa bị tông ra. Nói như vậy nếu là vai chính, Ngưu Lang nên lấy thân báo đáp, nếu là tới bắt quả tang, như vậy chính là Võ Đại Lang, nga, không phải, là Lưu Manh. Đáng tiếc ta không nghĩ ra nhân vật là ai, cũng không nghĩ ra là loại tình huống gì. Vậy nên, chỉ có thể hy sinh con bò già. Đúng vậy! Con bò già trúng thưởng rồi! Nó nghe thấy tiếng kêu thảm thiết của chủ nhân liền vọt ngay vào, con vật này giác quan thứ sáu rất lớn rất mạnh đó. Đã vậy, hôm nay chị dâu lại còn mặc một bộ y phục đỏ thẫm, vậy là cứ thế được hưởng thụ dưới móng sắt của con bò già “Ưm! Chính là như vậy ~ a ~ nhẹ chút ~ nga ~ không ~ mạnh chút nữa!” Cứ như vậy, Ngưu Lang quên cả việc chỉnh lý y phục bị chị dâu xé nát, mãi tới khi Lưu Manh hóa đá đứng trước cửa.

(Ta nghĩ đoạn trên là em bò đang chà đạp – theo nghĩa đen bà chị dâu, còn bạn Ngưu Lang đứng ngoài xem và cổ vũ =)) )

Việc xấu trong nhà không thể truyền ra ngoài, Ngưu Lang nói dù thế nào cũng không muốn ở nhà nữa, mà Lưu Manh nói dù thế nào cũng không muốn giữ con bò già ở nhà nữa. Vậy nên phiên bản dân gian là Lưu Manh đại ca và chị dâu tệ hại đuổi Ngưu Lang ra khỏi nhà, Ngưu Lang đáng thương dắt con bò già lưu lạc bên ngoài. A, lưu lạc ~ phiên bản yêu quái là: Ngưu Lang và con bò già lâu ngày sinh tình rốt cuộc bỏ trốn với nhau~ (Lầm to! Đây không phải là vở kịch nhân-thú. Thế nhưng không có “yêu quái” thì sau lại không có “Chức Nữ” đâu~ lời vô ích!)

***


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 04.07.2016, 18:38
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 27.05.2016, 17:25
Bài viết: 265
Được thanks: 53 lần
Điểm: 9.33
Có bài mới Re: "Chức Nữ" Bị hãm Hại - Bạch Lộ Lập Tuyết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


C2: Khúc dạo đầu của một huyết án


Ngưu Lang rời nhà được con bò già dẫn dắt tới một chỗ, chỗ đó có một căn nhà tranh rất nhỏ rất rách nát. Ngưu Lang chỉ vào căn nhà tranh đó “Đây là tài sản riêng của ngươi?” Con bò già gật rồi lại lắc đầu.

Ngưu Lang xoa thắt lưng nhướn mày nói “Ngươi là yêu quái hở, mau hiện hình đi, bằng không ta sẽ đem ngươi ra XXOO.”

Con bò già bất đắc dĩ đành hiện nguyên hình, rung đùi đắc ý nói “Một người còn trẻ tuổi há lại có thể thô tục như vậy?”

Ngưu Lang đánh giá tuyệt sắc mỹ nam trước mặt, đột nhiên xốc áo lên “Nam? Chứ không phải là chưa dậy thì hết?”

Sau đó nhìn người trước mặt có hầu kết, vẫn không từ bỏ ý định vươn tay ra sờ soạng, thở dài “Đúng là nam, quả thật là con bò già nhà ta.”

Sau đó lại thổi thổi vào bên mặt con bò già một cách lưu manh “Cho dù thành người, ngươi vẫn là con bò bị thiến a. Cái thứ hay ho kia không liền lại được a, mau biến ra cho ta xem. Ha ha…”

Con bò già bị chọc giận tới toàn thân run rẩy, ngồi trên cỏ che mặt khóc “Bảo bối của ta làm sao có thể biến lại được, đều tại các ngươi… đem của ta…”

Ngưu Lang vỗ vỗ vai con bò già, ngoáy lỗ tai “Được rồi, vở kịch tình cảm của con bò già đến đây xong xuôi, sau đây là phần quảng cáo, ai quan tâm tới một hồi xuân của con bò già thỉnh bấm điện thoại gọi tới 10086.” Sau đó một mình đi vào trong nhà tranh, để lại con bò già mục trừng khẩu ngốc.

Con bò già chạy ào vào trong nhà, nắm lấy áo Ngưu Lang “Ngươi không sợ ta sao? Ta là yêu quái a!”

Ngưu Lang từ từ nhắm hai mắt lại, há mồm nói “Ai nha nha, ta sợ lắm, sợ nhất là nhân yêu á!”

“Ai là nhân yêu?”

“Ai trả lời thì là người đó. Ngươi nhìn bản thân ngươi mà xem nhân chẳng ra nhân yêu chẳng ra yêu, chẳng phải là nhân yêu sao?” Ngưu Lang nhún nhún vai, trong lòng nói thầm: Lại còn đẹp như thế, không quyến rũ người ta thì ra ngoài cũng bị người cướp sắc a? Đáng đời!

(nhân yêu là cái thể loại õng a õng ẹo, hay QT thì là “gay” á, bạn ý nói “nhân không ra nhân yêu không ra yêu” (người không ra người yêu quái cũng chẳng ra yêu quái) => là nhân yêu = gay)

Con bò già thành thật “Vậy ngươi không sợ ta báo thù sao?”

“Báo thù? Báo thù gì? Thù bị thiến? Sặc, ngươi là bò già tuổi chắc cũng rất lớn rồi nhỉ, sao còn không nghĩ thông mà thăng thiên đi a, đến thiên kiếp cũng chưa trải qua. Cũng trưởng thành rồi sao còn cố chấp thế hả!” Nghiễm nhiên lại có giọng điệu bảo ban.

“…” Hết nói nổi, vì sao đến một câu cũng không thể nói lại hắn? Ai bảo ngươi là con bò già.

“Không có việc gì thì cút khỏi người ta ngay, để cho người khác thấy lại hiểu lầm ta có sở thích kỳ quái là không ổn đâu nha.” Một cước đá văng con bò già.

Ngưu Lang rất tức giận, bởi vì con bò già lại còn có bất động sản (WTF? Tư tưởng tân tiến quá!), mà bản thân mình là người thì lại không có. Sao lại so người với yêu, với người chết nhỉ? Thiên lý ở đâu? Từ giờ trở đi phải bóc lột sức lao động của con bò già mới được. Ngưu Lang hoàn toàn không sợ con bò già xuất thân là yêu quái trái lại chỉ nghĩ tới sức lao động ắt không tệ. Vậy là giai cấp bóc lột cũng bắt đầu xuất hiện từ thời khắc này.

Lại nói tới một nơi khác, nam diễn viên chính Chi Lữ của chúng ta đang làm gì nhỉ? Chúng ta hãy vận dụng đội chó đặc vụ của thiên đình đi xem chút.

Trong một xưởng dệt nho nhỏ trên thiên đình, có bảy vị nữ công mỹ lệ đang vội vàng đẩy nhanh tốc độ. Sản phẩm của các nàng sắp xuất hiện ở khắp nơi trên thiên đường phương Tây, tuy rằng giá sức lao động ở Trung Quốc giảm làm ảnh hưởng tới thiên đình, nhưng đã có cuộc vận động chống phá giá tạm thời. Sức mạnh của nhân dân Trung Quốc là rất vĩ đại! Ngành dệt trên thiên đình vẫn tiến hành đâu vào đấy như cũ, thậm chí xuất khẩu ra ngoài không gian. Đây là xu thế không thể ngăn cản a.

“Vì sao một cô em đẹp như ta phải đứng ở nơi âm u ẩm ướt thế này để canh cửi a, lẽ nào mẫu hậu đố kị ta thiên sinh lệ chất, sợ ta đoạt mất danh tiếng của bà?” Đại tỷ than thở. Rõ ràng đây là một phân xưởng sáng sủa nhất thiên đình, thông gió cũng tốt nhất, chẳng âm u ẩm ướt ở đâu cả…

“Đúng vậy, chúng ta nhẽ ra phải đi thi hoa hậu thế giới a. Hoa hậu Hồng Kông bây giờ thực sự là càng lúc càng không hợp mốt. Còn có thể nghe những người tới đó hô hoán mỹ nữ về nhà đi.” Nhị tỷ gật đầu phụ họa.

“Ừm ừm! Hàn Quốc thì toàn sản xuất hàng giả —— mỹ nữ dễ nhìn toàn là giả đấy (còn đây là dung nhan trang điểm), ai dám mua mỹ phẩm họ làm nữa a. Nhẽ ra phải để chúng ta đi chụp ảnh quảng cáo!” Tam tỷ có chút kích động. Chắc gần đây xem hơi nhiều phim Hàn Quốc…

“Mỹ có Hollywood, Ấn Đồ có Bollywood, chúng ta có Chinawood*, hẳn là phải đi trợ giúp một chút nhỉ.” Tứ tỷ bắt đầu soi gương chỉnh trang.

(Cái Chinawood này các bạn Tàu viết là ‘Hoa lai ổ’ tức là Tàu-lywood, chắc vậy :”>)

“Mẫu hậu nợ tiền lương của chúng ta lâu lắm rồi…” Ngũ tỷ làm một phép tính nhỏ “Lúc nào kết toán a, tiền thưởng cuối năm bao nhiêu a, ngày nghỉ a… Bà rốt cuộc có đọc Quyền bảo hộ người lao động không đó?”

Lục tỷ móc ra quyển《801 bỉ nữ 》số mới nhất, hai mắt tỏa sáng “Tin mới đưa, Ngô Cương và thỏ con tối qua đã hẹn hò dưới cây nguyệt quế… (tỉnh lược, không thích hợp với nhi đồng), Hằng Nga muội muội sưu tầm.” Mọi người nhất thời lặng ngắt như tờ, sau đó cướp lấy xem. Tiếng kêu thảm thiết liên tiếp vang lên.

“A, không thể nào, ta ra sức là vì thất đệ Chi Lữ của chúng ta với Ngô Cương a. Ta còn đặc biệt mạo hiểm lên mạng bỏ phiếu a!” Đại tỷ chịu phải đả kích cực lớn.

“Đúng đó, ta còn phát động quần chúng, lặn lội một chuyến xuống địa phủ tìm mấy con quỷ đi bỏ phiếu!” Nhị tỷ không thể tin nổi. Nhưng ngươi quên là ‘Không ai nghe lời người chết nói’, tục ngữ nói hết câu này tới câu khác về ‘chuyện ma quỷ’ chính là đạo lý này đấy.

Những người khác đều nắm cổ tay thở dài, quyết định áp dụng hành động, cho Hằng Nga muội muội dám phối Ngô – thỏ với nhau một cái đả kích trầm trọng. Ngô – Chi với nhau mới là vương đạo! Tuy rằng bọn họ cũng có manh nha chuyện nhân thú, nhưng này phải xem đối tượng nhá, vậy nên mới xảy ra sự kiện đi tắm, đáng tiếc, diễn viên sai. Cái này nói sau.

“Các tỷ đang làm gì?!” Gầm lên giận dữ chặn đứng dòng YY vô hạn của sáu tiên nữ. Vì sao lại chỉ có sáu tiên nữ, không phải là bảy tiên nữ sao? Xem kia, đó không phải tới rồi sao – tiểu thất tiên nữ Chi Lữ. Môi hồng răng trắng, đôi mắt phong tình vô hạn, điển hình cực phẩm tiểu thụ, mặc nữ trang thì vượt qua cả tứ đại mỹ nhân, mặc nam trang mọi người cũng chỉ cười nói “Sao, thay đổi gu trang phục rồi hả? Hóa ra nữ trang hết thời rồi sao? Chúng ta lập tức sản xuất, tìm nhà thiết kế mới may đo theo yêu cầu của ngươi.”

Chi Lữ cũng không phải như mọi khi không nói gì, tìm lầm người đi hỏi sáu vị tỷ tỷ nữ lang “Ta rốt cuộc thế nào mới chứng minh được ta là nam?”

“Rất đơn giản a, chạy khỏa thân a, tốt nhất là khỏa thân chạy tới mặt trăng.” Sáu tỷ tỷ trăm miệng một lời, kỳ thực các nàng muốn xem chính là Ngô Cương và Chi Lữ XXOO đó mà.

“Đệ không biết a, Ngô Cương ca ca của đệ bị con thỏ Hằng Nga nuôi đoạt đi mất rồi!” Tam tỷ nắm tay Chi Lữ lắc qua lắc lại.

“Liên quan *** gì đến ta! Các tỷ rỗi rãi quá, ngay cả một con thỏ con thuần khiết cũng không buông tha! Ta sao ta lại có những tỷ tỷ như thế này hả!” Chi Lữ xòe móng vuốt.

“Ai bảo, là Thỏ ngọc giã thuốc a, chỉ có thể là nam, mới có thể giơ lên cái mà đến Ngô Cương cũng không thể giơ lên kia.” Tứ đỉ đi dạo một ngày ở Nguyệt cung tận mắt nhìn thấy khiếp sợ không ngớt.

“Cái đó có liên quan gì tới việc có phải nam nhân hay không?”

“Hằng Nga chỉ từng nghiên cứu thỏ đực, còn đây là lưu manh thỏ, đại lực thỏ, dụ thụ thỏ.” Ngũ tỷ bình tĩnh nói.

Không đợi Chi Lữ mở miệng, lục tỷ lấy bản kế hoạch ra, lời lẽ nghiêm khắc nói “Sự tình đã tới nông nỗi này, chúng ta hiện tại đi xuống tắm rửa chuẩn bị một chút.” Hướng các tỷ tỷ nháy mắt, sấm rền gió cuốn cứ thế lặng xuống, để lại Chi Lữ còn hóa đá–ing (đây là nguyên văn!)

Vì sao đột nhiên chuyển sang chuyện đi tắm? Là xuống nhân gian? Chi Lữ phản ứng không kịp (chậm tiêu quá = =), một lúc lâu sau mới vỗ trán thật mạnh, kêu thảm thiết “A, lại xiêm áo một đạo, các nàng lại muốn trốn việc!”

“Đúng… a…” Mẫu hậu đột nhiên hiện ra từ phía sau Chi Lữ. Chi Lữ kêu thảm một tiếng “Trinh tử a!”

“Con của ta, sao con lại thả cho các tỷ tỷ hạ phàm a, con không biết chúng nó sẽ gây họa cho nhân gian sao?” Tây Vương Mẫu giậm chân bình bịch “Ta hy sinh con cho các tỷ tỷ YY mới có thể bảo trì an bình nhất thời ở thiên đình, tuy rằng các nàng đến Nguyệt cung ngoài không gian cũng không buông tha, thậm chí liên hợp với Hằng Nga ý đồ gây hại toàn vũ trụ…” Hai mắt Tây Vương Mẫu như máy quét lướt qua người Chi Lữ, lấy tinh thần hy sinh cá nhân vì tập thể một cước đạp Chi Lữ hạ phàm. Chi Lữ lại xiêm áo một đạo. Tây Vương Mẫu, Người xác định không phải đang đem con mình đẩy vào hố lửa đấy chứ?

(Hừm cái ‘bãi liễu nhất đạo’ QT dịch là ‘xiêm áo một đạo’ = = khó hiểu quá nhưng ta nghĩ chắc là ám chỉ việc “bay” xuống trần á)

***


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 9 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Huynh Thi Yen Nga, nguyễn hằng123, Ngô Yến và 42 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

2 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

5 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 201, 202, 203

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 128, 129, 130Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 374 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 500 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 474 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Hộp thư tình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 450 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> ú nu ú nù
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Bé trăng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> HauLeHuyenCa
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 342 điểm để mua Harris Spin
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 796 điểm để mua Ngọc đỏ 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 312 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 339 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 248 điểm để mua Couple Bear
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 244 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Giỏ gấu tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 259 điểm để mua Kẹo trái tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 226 điểm để mua Kem dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 364 điểm để mua Xe buýt tình yêu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 328 điểm để mua Mashimaro học yêu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 278 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 316 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 300 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 433 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 468 điểm để mua Tách trà xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 234 điểm để mua Giỏ đôi gấu trắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 242 điểm để mua Cung Bảo Bình

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.