Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 18 bài ] 

Hai ba chuyện ở dược vương cốc - Thương Nhĩ

 
Có bài mới 20.06.2016, 17:32
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 20.06.2016, 16:56
Bài viết: 3798
Được thanks: 1258 lần
Điểm: 10.15
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Hai ba chuyện ở dược vương cốc - Thương Nhĩ - Điểm: 7
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Tên truyện: Hai Ba Chuyện Ở Dược Vương Cốc 药王谷二三事

Tác giả: Thương Nhĩ 苍耳

Thể loại: Cổ trang, mỹ công cường thụ, thụ song tính nhân, ấm áp, HE.

Couple : Lương Uyên x Lục Tiện Anh

Tình trạng bản gốc: Hoàn (16 chương + 1 ngoại truyện)

Tình trạng bản dịch: Hoàn

Edit + Beta: Lingg

Nguồn: QT Đam mỹ + Bản gốc + GG Sama

Nguồn:Linh Linh ( Cố dẫn nguồn nhưng bị lỗi )

Giới thiệu:

Hai người trước tiên kết hôn rồi lại tiếp tục nói chuyện yêu đương.

Bình đạm mà không sóng gió nhấp nhô, tự nhiên như nước chảy.

Sẽ không ngược, sẽ có H, sẽ không quá nhanh cũng không quá dài dòng.

Bề ngoài là mĩ cường, nhưng bên trong nội tâm là cường cường.

Nhưng mà ta cũng không quá chăm chút về bề ngoài, mời chư vị tự mình tưởng tượng!

……………………o0o…………………


Mục Lục

Đã sửa bởi Bánh Bao Ú lúc 24.06.2016, 11:59.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 20.06.2016, 17:37
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 20.06.2016, 16:56
Bài viết: 3798
Được thanks: 1258 lần
Điểm: 10.15
Có bài mới Re: [ Cổ trang - Đam mỹ ] Hai Ba Chuyện Ở Dược Vương Cốc - Thương Nhĩ - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1:

Đây là lần đầu tiên Lương Uyên thấy mặt Lục Tiện Anh ở khoảng cách gần như vậy, khuôn mặt nam nhân này thực sự anh tuấn, chỉ là đuôi mắt hẹp dài làm cho hắn thêm mấy phần nham hiểm. Lại bởi vì mấy năm nay thân thể không tốt, sắc mặt cũng không giống như lúc trước. Nhưng lại không thể nói là gầy yếu, ngược lại tạo ra một vóc người cân xứng rắn chắc. Kì thật Lục Tiện Anh không phải trời sinh ốm yếu, hắn là một người xuất chúng của Lục gia, không đến mười hai năm đã sụp đổ, ở trên giang hồ bộc lộ tài năng. Lúc nhỏ Lương Uyên cũng từng xuất hiện tại đại hội võ lâm, xa xa nhìn thấy Lục Tiện Anh mấy lần, chỉ cảm thấy nam nhân này thân người khá cao, vóc dáng thon dài hữu lực. Khi đó Lục Tiện Anh chưa bị trúng độc mà mất hết võ công, hơn nữa khi đó là một người rất nổi bật, hễ là xuất hiện công khai đều được mọi người tung hô. Lúc đó, ngay cả một người không quan tâm đến thế sự như Lương Uyên cũng không nhịn được mà nhìn người này nhiều hơn một lần. Cho nên tình huống hiện tại làm Lương Uyên không khỏi cảm thấy tạo hoá đôi khi thật trêu ngươi.

Bây giờ Lục Tiện Anh một thân hỉ phục đỏ thắm, ngồi ở bên cạnh giường y.

Nửa năm trước, Cốc chủ đời thứ bốn mươi bảy của Dược Vương cốc – phụ thân của Lương Uyên – Lương Tĩnh, đột nhiên triệu tập môn hạ đệ tử cùng con cháu, tuyên bố Dược Vương cốc sắp cùng Thương Khung sơn trang Lục gia kết làm thông gia. Chuyện này trước đây chưa từng đề cập đến đột nhiên bị nhắc lại, tất cả mọi người không khỏi phỏng đoán nguyên nhân cùng người được chọn. Trên giang hồ mọi người đều biết, Đại trang chủ Thương Khung sơn trang chỉ có ba người con trai, như vậy chỉ có thể gả một nữ tử từ Dược Vương cốc qua mà thôi. Nhưng đại tiểu thư của Cốc chủ đã lập gia đình, người còn lại chỉ tròn mười tuổi, nếu muốn kết thông gia thì lấy đâu ra? Không đợi mọi người nghị luận, Cốc chủ liền chọn Nhị công tử Lương Uyên, nói cuối năm y liền lấy Đại công tử Lục gia Lục Tiện Anh làm thê tử. Lời vừa nói ra, cả đại sảnh nhất thời bùng nổ, người trong cuộc  xưa nay cực kì bình tĩnh – Lương Uyên, cũng hơi ngạc nhiên.

Cốc chủ phu nhân vừa nghe tin tức này liền suýt chút nữa ngất xỉu, nhưng trượng phu lại không nghe lời khuyên của nàng, ngay cả nguyên nhân cũng không chịu nói. Ngược lại là Lương Uyên, biết không thể kháng lại liền chấp nhận cuộc hôn sự kinh hãi thế tục này. Ai cũng biết Dược Vương cốc trong giang hồ nổi danh làm việc quái đản, nguyên nhân là do Cốc chủ tính cách phóng đãng, đến Cốc chủ đời này chỉ có hơn chứ không kém. Trong bốn đứa con của ông, Đại công tử là người trung thực trầm ổn, hai nữ nhi cũng giống như phu nhân, tâm tư cẩn thận hiền lành. Chỉ có Nhị công tử Lương Uyên, bề ngoài tiêu sái, luôn treo một nụ cười ‘vân đạm phong khinh’ (mây gió điềm nhiên) nhưng trong xương lại đem bản chất phóng đãng bất kham của Cốc chủ kế thừa toàn bộ. Đó là lí do tại sao mặc dù Lương Uyên có thiên phú cao hơn cả đại ca nhưng mấy vị trưởng lão vẫn đề cử đại ca y làm người kế nhiệm Cốc chủ đời tiếp theo, dù sao cũng chẳng có ai muốn hầu hạ một Cốc chủ có tính cách quái dị như vậy được.

Hôn sự này Cốc chủ tự mình quyết định với sự thoả hiệp của Lương Uyên, cứ như vậy mà thành. Sau đó Lương Uyên theo phụ thân đến Thương Khung sơn trang kết thân, thời điểm này cũng chỉ vội vã cùng Lục Tiện Anh gặp mặt một lần. Lần nữa gặp lại đã là ngày đại hôn, cũng chính là lần đầu tiên Lương Uyên thấy Lục Tiện Anh ở khoảng cách gần như vậy.

Có lẽ là bị ánh mắt chuyên chú của Lương Uyên làm cho có chút khó chịu, Lục Tiện Anh ho nhẹ một tiếng, đứng dậy rót hai ly rượu, đưa cho Lương Uyên một chén. Lương Uyên phục hồi tinh thần, tiếp nhận ly rượu, tự nhiên mà vòng lấy tay của nam tử, ngửa đầu uống cạn. Y thẳng thắn như vậy, người mất tự nhiên ngược lại chính là Lục Tiện Anh, hắn không dám đối mặt với tầm mắt của Lương Uyên.

“Lục công tử…”

“Tử Thâm…”

Lương Uyên vốn định nói gì, lại bị một tiếng này đánh gãy. Tử Thâm là tên tự của Lương Uyên, không biết Lục Tiện Anh làm sao mà biết được. Trong tình huống này, một người không tính là quen biết đột nhiên biến thành thê tử của mình, lại dùng loại xưng hô thân mật này gọi y, Lương Uyên không khỏi sửng sốt một chút.

“Chuyện gì?” Lương Uyên vẫn bảo trì tác phong ôn nhu. Đôi môi Lục Tiện Anh khép mở mấy lần, cuối cùng vẫn không nói gì. Lương Uyên đang định khuyên hắn nghỉ ngơi, đôi môi mọng kia lại đột nhiên hôn lên. Nhìn thấy được Lục Tiện Anh rất hồi hộp, hắn chỉ dám hôn lên mặt mà vẫn có chút cứng ngắc, Lương Uyên kinh ngạc một chút, rồi nở nụ cười.

Thú vị… Người này dùng thân nam tử gả tới, chẳng lẽ ngoại trừ có nguyên nhân bất đắc dĩ ra còn có cái gì khác? Mình với hắn chỉ gặp mặt mấy lần, trước hôn sự ngay cả nói cũng chưa từng nói một hai câu, rốt cuộc là có lí do gì?

Lương Uyên một bên suy nghĩ, một bên ôm lấy chiếc eo thon nhỏ kia, chậm rãi kề sát đôi môi mỏng, không hôn lên mà nhỏ giọng nói, “Lục công tử… Thực gấp a…”

Điệu bộ ngả ngớn như vậy, Lục Tiện Anh cũng không né tránh, chỉ bình tĩnh nhìn khuôn mặt tinh xảo tuấn tú của Lương Uyên. Biểu hiện trông có vẻ trấn định nhưng thân thể cứng ngắc đã bán đứng hắn. Lương Uyên cười cười, ôm lấy thân thể thon dài đi đến bên giường. Lục Tiện Anh lại càng cứng đờ, trong nháy mắt hô hấp trở nên rối loạn. Biết thân thể Lục Tiện Anh từ lúc trúng độc đến nay vẫn luôn suy yếu, Lương Uyên liền bắt mạch cho hắn, xác nhận hắn ngoại trì căng thẳng một chút thì cũng không đáng lo ngại. Nhưng mà thân thể này chẳng hề khoẻ mạnh như vẻ ngoài, thật sự yếu ớt, Lương Uyên liền bỏ đi ý nghĩ ‘yêu thương’ hắn trong đầu, lưu loát cởi y phục của hai người lên giường chuẩn bị nghỉ ngơi.

Vừa mới tắt đèn không lâu, Lương Uyên cảm giác có một bàn tay mò đến sờ lung tung trước ngực mình. Bắt được cái tay không có quy củ kia, Lương Uyên hỏi, “Lục công tử không ngủ được sao?” Lục Tiện Anh im lặng, không từ bỏ mà đưa tay kia sờ loạn trước ngực Lương Uyên. Lương Uyên suýt chút nữa không nhịn được cười, khẽ thở dài, kề sát vào nơi hô hấp ấm áp kia đem môi mình dán lên.

“A…” Lục Tiện Anh hình như hơi giật mình, lập tức ngoan ngoãn lại gần. Lương Uyên cọ xát một hồi tại đôi môi đóng chặt kia, phát hiện người nọ thật không thức thời, liền lên tiếng, “Mở miệng ra…”

Lục Tiện Anh cả kinh hít một hơi, không chờ hắn kịp phản ứng, Lương Uyên đã ôm lấy má hắn, tìm cách làm cho hắn mở miệng ra, sau đó đem lưỡi vói vào. Trong miệng Lục Tiện Anh bị khuấy đảo vang lên tiếng nước ‘chậc chậc’, may mắn trong phòng tối om, nếu không sẽ thấy được khuôn mặt hồng thấu của hắn.

Lúc đầu Lương Uyên chỉ muốn trêu chọc, không nghĩ tới nam tử này bề ngoài lạnh lùng nhưng môi lưỡi lại hết sức mềm mại trơn nhẵn, làm y muốn ngừng mà không được.

“Ưm ~ a ư…” Đầu lưỡi bị nam nhân quấn lấy khiến Lục Tiện Anh phát ra tiếng rên rỉ thật nhỏ, tình sắc vô cùng. Lương Uyên nhịn không được mà hôn hai má hắn, rồi trượt xuống cổ, rất muốn không khống chế mà xé toạc chiếc áo lót đơn bạc kia nhưng cuối cùng lại thật vất vả mà bình ổn tâm tình, người kia lại dùng thanh âm mê man khàn khan khẽ gọi, “Tử Thâm…?”

Lương Uyên rất muốn chính mình biến thành cầm thú.

Thở ra mấy lần, lúc này Lương Uyên mới thả nhẹ ngữ điệu nói, “Nghỉ ngơi sớm đi, hôm nay ngươi cũng mệt chết rồi.” Dứt lời lấy chăn đắp lên, trong lúc vô tình đụng phải tay người kia, trong phòng đã đặt ba bốn chậu than mà bàn tay hắn vẫn rất lạnh, nghĩ rằng việc trúng độc đã làm tổn thương đến cơ thể Lương Uyên không hề do dự mà ôm lấy Lục Tiện Anh, đem hai tay hắn vòng qua thắt lưng mình, hai chân cũng quấn quanh người hắn, cứ như vậy mà làm lò sưởi hình người.

Tuy rằng Lục Tiện Anh thân hình cao lớn nhưng không hiểu sao Lương Uyên cảm thấy ôm trong ngực rất vừa vặn, liền thở dài một tiếng, nhẹ nhàng nói, “Không biết thế nào… Ta cảm thấy chúng ta hình như quen biết đã lâu…” Đây chỉ là lời vô tâm của Lương Uyên nhưng Lục Tiện Anh trong lòng cả kinh.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 20.06.2016, 17:39
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 20.06.2016, 16:56
Bài viết: 3798
Được thanks: 1258 lần
Điểm: 10.15
Có bài mới Re: [ Cổ trang - Đam mỹ ] Hai Ba Chuyện Ở Dược Vương Cốc - Thương Nhĩ - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2:

Sáng sớm Lương Uyên tỉnh dậy trước Lục Tiện Anh, chỉ là vẫn luôn nhắm mắt không động đậy. Cho nên, lúc Lục Tiện Anh hôn y, y đều biết. Điều này khiến Lương Uyên có chút khó hiểu, bởi vì khuôn mặt này làm cho rất nhiều nữ tử đối với y chân tình, nhưng mà vẫn chưa gặp qua nam tử. Lục Tiện Anh làm như vậy, có lẽ có tình cảm đối với y thật.

Lục Tiện Anh chỉ hôn lên trán y một cái, liền lặng lẽ đứng dậy. Theo lý thì ngày thứ hai sau đêm tân hôn, không cần dậy sớm như thế. Một lúc sau Lương Uyên liền biết vì sao Lục Tiện Anh lại dậy sớm, hắn đang ở trong sân luyện kiếm. Nghĩ tới việc nội lực mặc dù không còn nhưng công phu rèn luyện thân thể vẫn có thể tập, thảo nào vóc người khoẻ mạnh như vậy.

Lương Uyên vốn sợ mình thức dậy sẽ ảnh hưởng tới Lục Tiện Anh, nếu người đã dậy rồi, y cũng khoác áo đứng dậy nhìn người nọ luyện kiếm. Trong sân Lục Tiện Anh chỉ khoác một kiện áo khoác mỏng, tóc buộc tuỳ tiện sau lưng, từng chiêu thức đều vô cùng nghiêm túc, động tác cũng rất trôi chảy. Lương Uyên nhìn một lúc lâu, Lục Tiện Anh mới phát hiện ra y, liền thu tay về rồi đến trước mặt Lương Uyên.

“Đánh thức ngươi sao?” Lục Tiện Anh hỏi, tuy rằng mặt vẫn không hề cảm xúc như trước, trái lại thái độ vô cùng tự nhiên.

Lương Uyên thản nhiên tiếp nhận kiếm của Lục Tiện Anh, đưa cho người hầu bên cạnh, nói, “Không có, cũng đã đến giờ tỉnh lại. Điểm tâm đã có người chuẩn bị, lập tức đưa đến, đi vào rửa mặt trước đi. Dùng xong tảo thiện rồi đi gặp phụ thân, mẫu thân để kính trà, vấn an.”

Lục Tiện Anh nghe vậy thì gật đầu, đi vào phòng, đã có hạ nhân bưng đồ dùng rửa mặt đứng chờ. Lục Tiện Anh dường như suy nghĩ một chút, sau đó đặt chậu rửa mặt qua một bên, nhúng khăn lau mặt rồi quay người đưa cho Lương Uyên. Lương Uyên bị động tác này làm cho sững sờ, nhìn hắn khó hiểu, Lục Tiện Anh giải thích, “Ngươi tới rước dâu trước một ngày, mẫu thân đặc biệt mời ta đến phòng, nói cho ta sau khi vào cửa những thứ này đều phải làm…” Nói xong tựa hồ có chút ngượng ngùng, mím môi một cái rồi dời đi tầm mắt.

Lương Uyên nhìn cái khăn được vắt khô trước mặt, nhiệt khí bốc lên từ cái khăn, lại nhìn nam tử anh tuấn đang cúi thấp đầu, rốt cuộc vẫn không nhịn được cười thành tiếng. Lục Tiện Anh bị y cười có chút luống cuống, đôi mắt trợn tròn. Lương Uyên cầm cái khăn trong tay Lục Tiện Anh nhúng nước một lần nữa, nhưng lại không dùng mà tự tay lau lên mặt hắn, “Vậy chút nữa ngươi sẽ chiếu cố ta dùng bữa, thay y phục cho ta sao?” Lau mặt xong, liền nâng mặt Lục Tiện Anh lên tỉ mỉ quan sát, sau đó tuỳ tiện rửa mặt mình một chút rồi kéo hắn dùng điểm tâm. Lúc dùng bữa Lục Tiện Anh thật sự gắp thức ăn cho Lương Uyên, chỉ là hắn múc chén cháo cho Lương Uyên, Lương Uyên liền gắp chút thức ăn cho hắn, hắn đưa cái bánh bao cho Lương Uyên, Lương Uyên liền đút cho hắn một nửa… Một bữa cơm như vậy, người bên ngoài nhìn vào hai người tương thân tương ái.

Nha hoàn Liên Kiều vẫn luôn hầu hạ Lương Uyên ở bên cạnh nhìn, biểu tình khá là phức tạp. Lúc trước khi Cốc chủ tuyên bố hôn sự này, Liên Kiều khóc lên bờ xuống ruộng, cảm thấy thiếu gia nhà mình là bất đắc dĩ mới chịu kết thân cùng với một nam nhân chưa từng gặp mặt. Nhưng những hành động vừa nãy đã nói lên hai người ở chung vô cùng hòa hợp. Trong lòng Liên Kiều không khỏi nghĩ thầm, lúc trước thiếu gia an ủi nàng, “Cũng không có gì không thể.”, hiện tại xem ra không giống làm bộ.

Dùng xong bữa sáng, hai người liền đi vấn an Cốc chủ cùng Cốc chủ phu nhân.

Cốc chủ vẫn bình thường như trước, chỉ là Cốc chủ phu nhân, sắc mặt so với hôm qua lúc hai người bái đường lại càng không tốt. Trái lại Lục Tiện Anh rất nhanh nhẹn, thân hình cao lớn quỳ trước mặt Cốc chủ cùng Cốc chủ phu nhân, cúi đầu nói, “Tiện Anh kiến quá phụ thân, mẫu thân.”

Cốc chủ phu nhân suýt chút nữa ngất xỉu.

Sau khi Lương Uyên thi châm cho mẫu thân, bà mới chậm rãi tỉnh lại. Thấy phu nhân sức lực suy yếu, Lương Cốc chủ liền gọi Lục Tiện Anh cùng ông đến thư phòng nói chuyện. Lương Uyên vốn cũng muốn đi cùng, ai ngờ phụ thân đại nhân lại nói, “Không cho phép ngươi đến, ở đây bồi mẫu thân ngươi cho tốt đi.”

Hả? Có chút không đúng lắm, không phải là ‘Con dâu mới’ nên lưu lại nghe bà dạy bảo một chút sao?

Thấy Cốc chủ dẫn ‘Con dâu’ đi xa, Cốc chủ phu nhân —— Liễu Vận, lúc này nắm tay nhi tử, nửa ngày mới phun ra một câu, “Uyên Nhi… Nương xin lỗi ngươi, không khuyên nổi phụ thân ngươi, lại cho ngươi cùng nam tử kết thân. Này, này khí khái Lục công tử như vậy… Như vậy…”

“Có khí khái nam tử sao?”

“Đúng!” Liễu phu nhân gật đầu liên tục, “Phụ thân ngươi lúc trước nói muốn ngươi cùng Thương Khung sơn trang công tử kết thân, nương không cản được, vốn nghĩ Lục công tử ôn nhu một chút cũng tốt, nào biết, nào biết…” Nói tới đây Liễu phu nhân càng lấy khăn tay lau nước mắt.

Lương Uyên thấy mẫu thân bộ dáng áy náy như thế liền đau lòng, nhưng có chút dở khóc dở cười. Măc dù y biết rõ thế gian này nam nữ se duyên là chuyện thường, nhưng cũng không cảm thấy hai nam tử thì không thể. Thời điểm phụ thân muốn y thú Lục Tiện Anh, trong nháy mắt y liền nhớ lại lúc trước từng nhìn qua người nam tử này từ xa. Chính mình không có ý trung nhân, cảm thấy như vậy cũng không có gì không thể, nhưng y lo lắng Lục Tiện Anh có nguyện ý hay không. Nhưng mà nhớ tới hành động của Lục Tiện Anh tối hôm qua cùng sáng nay, xem ra tựa hồ không phải miễn cưỡng. Nghĩ đến Lục Tiện Anh sáng nay vắt khô khăn mặt, Lương Uyên không tự chủ được nở nụ cười, bắt đầu trấn an mẫu thân.

“Mẫu thân, Lục công tử tuy rằng nhìn hơi cao lớn, nhưng đối nhi tử cũng thực ôn nhu.” Cốc chủ phu nhân thấy nhi tử giống như có chút xấu hổ mỉm cười, liền ngẩn ra, đột nhiên khóc lợi hại hơn, “Uyên Nhi… Ô hức hức … Nương biết, hôm qua lúc nhìn thấy Lục công tử nương liền nghĩ đến…”

“Mẫu thân nghĩ tới điều gì?”

“Vốn dĩ ngươi là phu quân hắn là thê tử, nhưng là, nhưng là… Huhuhu…”

Lương Uyên thấy suy nghĩ mẫu thân bay cao bay xa, muốn giải thích nhưng chẳng biết nên mở miệng như thế nào?

Trấn an được mẫu thân tốn không ít thời gian, Lương Uyên từ trong nhà đi ra, Lục Tiện Anh đã ở trong sân dưới tán cây mai vàng đợi.

“Bên ngoài rất lạnh, tại sao không vào tìm ta?”

Nghe thấy giọng nói Lương Uyên, Lục Tiện Anh bỗng nhiên quay đầu lại. Vừa nãy hắn có chút ngẩn người, trên mặt mang theo một tia mờ mịt.

“Phụ thân vừa nãy cùng ngươi nói cái gì?” Lương Uyên đi đến, cầm lấy tay Lục Tiện Anh, quả nhiên đã lạnh như băng, liền khoác áo choàng cho hắn, lôi trở về.

“Cốc chủ… A, phụ thân chỉ là bắt mạch cho ta.”

Lương Uyên nghe hắn nói như vậy, giống như nghĩ đến cái gì, dừng bước, nói với tiểu tư bên cạnh, “Quảng Bạch, đưa Lục công tử trở về.” Nói xong liền quay đầu đi, ai dè đi chưa tới hai bước liền quay lại, đem áo khoác trên vai Lục Tiện Anh bọc kín lại, nói với tiểu tư, “Trở về liền đặt trong phòng thêm hai chậu than.” Lần này nói xong mới đi thật. Lục Tiện Anh đứng ở chỗ cũ chưa kịp phản ứng, khoác trên người áo choàng của Lương Uyên, phía dưới lộ ra một phần áo choàng tối màu của chính mình. Lục Tiện Anh quay đầu nhìn tiểu tư bên cạnh, đứa nhỏ này cũng một mặt mờ mịt, thấy Lục Tiện Anh nhìn nhóc, nhóc cũng lắc lắc đầu biểu thị chính mình không hiểu công tử bị làm sao.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Bánh Bao Ú về bài viết trên: TTripleNguyen
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 18 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 226, 227, 228

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

6 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

8 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 33, 34, 35

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 578 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 314 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Ta Siêu Hố vừa đặt giá 251 điểm để mua Gà sừng sộ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 522 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Mèo: Give me love

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.