Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 47 bài ] 

Sử tiền nam thê hàm ngư phiên thân ký - Đại Thúc Vô Lương

 
Có bài mới 14.06.2016, 12:43
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 24.03.2016, 11:49
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 3687
Được thanks: 3433 lần
Điểm: 8.29
Có bài mới [Đam mỹ - Xuyên không] Sử tiền nam thê hàm ngư phiên thân ký - Đại Thúc Vô Lương - Điểm: 9
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Sử Tiền Nam Thê Hàm Ngư Phiên Thân Ký

Tác giả: Đại Thúc Vô Lương

Editor: Tâm Linh

Thể loại: Đam mỹ, Chủng Điền Văn, 3P, Hỗ Công, Xuyên không, Thú nhân

Tình trạng: dịch xong, cầu beta, tác giả nói có phần hai mà chẳng thấy đâu

Nguồn: https://doithianthit.wordpress.com/2016 ... n-than-ky/

* * * * *

Thời đại nguyên thuỷ tốt, thời đại nguyên thuỷ nam nữ già trẻ trưng cái mông đầy đất chạy;

Thời đại nguyên thuỷ tốt, thời đại nguyên thuỷ meo meo như mây kê kê như rừng liếc mắt một cái là no mắt;

Thời đại nguyên thuỷ tốt, thời đại nguyên thuỷ thấy vừa mắt là lôi nhau đi làm…

Nhưng đợi thật sự xuyên đến mới biết được kinh nghiệm được hướng dẫn trên đây tất cả đều là gạt người!

Thời đại nguyên thuỷ tốt? Là ai nói?! Đứng ra đây ngay! Ta X em gái ngươi! Không có văn hóa không đáng sợ, không có văn hóa còn phóng cái thứ khí gì kia tầm bậy thì tội đáng chết vạn lần!

Không được, lão tử muốn làm cá nhỏ xoay người!

Nam thê cũng thế, thần thê cũng được, nếu phải làm thì ngươi làm đi! Gia là nam nhân, chỉ đè người, không bị người đè! Kháng nghị! Mãnh liệt kháng nghị! Muốn em gái mềm mại cơ, không muốn anh trai cứng rắn đâu!Đã sửa bởi Dương_Mitanovlia lúc 16.06.2016, 10:39.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Dương_Mitanovlia về bài viết trên: Hothao
Có bài mới 14.06.2016, 12:45
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 24.03.2016, 11:49
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 3687
Được thanks: 3433 lần
Điểm: 8.29
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Sử Tiền Nam Thê Hàm Ngư Phiên Thân Ký - Đại Thúc Vô Lương - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1: Xuyên không đại thần không có mắt

Tôn Chí Tân đã ở bên dòng sông nhỏ này ngồi rất lâu, hình như cũng được một giờ đồng hồ rồi, tư thế giống như bức tượng Người Suy Tưởng vậy. Có điều mông hắn không lộ, bên hông có vây một mảnh da thú, đồ leo núi căn bản không biết đã đi đâu mất, nửa che nửa hở, so với lộ cũng chẳng khác chi.

Thân không động, mắt chỉ chăm chăm nhìn đồng hồ đeo tay, kết luận là mình đã thủ ở đây chính xác bốn mươi tám phút. Có bốn mươi tám phút mà hắn đã tê chân ê mông. Còn vị Người Suy Tưởng kia ngồi đặt cọc tử 1888 đến 2011, cũng không biết ngồi những hơn hai trăm có lẻ năm thì suy được cái gì.

Cái đồng hồ trên cổ tay này là loại đồng hồ leo núi Casio đời mới, là Tôn Chí Tân nhịn ăn, nhịn uống, cày bẩy cả năm, cắn răng cắn lợi mà mua. Một là đây là hàng tốt, công năng dã ngoại đẩy đủ; Hai là loại dân chuyên đi phượt như hắn chịu không được dụ dỗ của nó, thắt lưng buộc bụng một năm rốt cuộc ói máu mà rước về.

Con này là hàng đảm bảo nguyên hãng, dòng prg-500t-7dr, không chỉ xem giờ còn có cả tỷ công năng hữu dụng khác, như đo nhiệt độ, độ ẩm, áp suất không khí; đèn led tự động phát sáng, biên độ nhiệt cao; có cả la bàn và rất rất nhiều công năng khác đang chở đồng chí Tôn Chí Tân khai phá. Dùng cả vạn nhân dân tệ để mua quả là vô đối, loại này dùng pin mặt trời, nạp một ngày đủ dùng cho năm thàng. Vỏ bọc Titan, rắn chắn không phải hỏi. Cho nên lúc xuyên qua không giống những thư khác bị cổng thời không hỗn loạn xé rách không biết lưu lạc phương nào, càng không bị đám dã nhân tiền sử tháo xuống, vẫn như vậy hoàn hảo không sứt mẻ nằm trên cổ tay trái của hắn.

Xem thời gian hiện là 17:36 chiều, ngày mồng 4 tháng 1 năm 0000. Ặc … Vẫn là thôi đi, công năng báo ngày coi như hỏng, có trới mới biết nơi này dùng lịch gì để tính ngày. May là nhìn đồng hồ có thể nghiệm chứng, tinh cầu này cùng với Trái Đất có chu kì quay giống hệt nhau, cho nên Tôn Chí Tân đến nơi này ngày thứ ba liền chỉnh nó về 0 lần nữa để đếm. Nhìn vào số ngày chứng tỏ hắn đã đến đây được chừng 35 ngày.

Đem ngày về 0 không phải hành động giận dỗi sinh nông nỗi gì, mà là trong lòng Tôn Chí Tân có có đáp án chính xác: Thời không trước đây, khẳng định là về không được.

Có từng nghe nói có người xuyên qua rồi lại trở về thời không ban đầu hay chưa? Đọc nhiều tiểu thuyết xuyên qua như vậy làm gì? Nội trong ba chương liền được tác giả khẳng định: đến rồi thì an tâm ở lại nghen con!

Ta x!!!

An tâm ở lại con bà nó! Không thể quay về đương nhiên chỉ có bốn chữ an tâm ở lại này an ủi chính mình, chứ không thì làm sao? Cắt mạch màu, uống thuốc độc, cắt cổ, đập đầu cố chết một lần nữa? Chưa nói đến chuyện chết rất không thoải mái rất đau rất đáng sợ, tên đại thần xuyên không là kẻ không nhằm nhò được gì, lần đầu cho người ta xuyên đến thời tiền sử, lần sau còn muốn xuyên đi đâu? tiếp tục vượt rào thành sinh vật đơn bào? giống thủy tức ăn ị cùng một đường? vẫn là thôi đi… Còn không bằng như hiện tại. Cổ nhân nói chẳng có sai: Chết tử tế không bằng sống, thật con mẹ nó có đạo lý.

Tôn Chí Tân đang ngồi trước một con sông nhỏ rộng khoảng 4 m, hẹp nhất cũng 2 m. Bờ sông đầy những đá sỏi thô to góc cạnh, lòng sông đầy nhóc những hòn đã cuội trơn nhẵn to nhỏ khác nhau. Bùn rất ít, suy ra là thời gian hình thành con sông này cũng chưa lâu, từ thương lưu không có nhiều đất cát dạt xuống. Nước sông trong veo, nơi hẹp nhất nước sông cũng không siết, tiếng nước chảy thanh thúy dễ nghe, còn có thể thấy tôm cua cá tung tăng thác loạn bơi nhảy, con cua kia con vô sỉ chơi thổi bong bóng nước dùng tự do của nó đả kích Tôn Chí Tân

Dù là độ trong của nước, hay số lượng sinh vật, cùng với năng lực sống, đếu chứng minh hắn đã xuyên về quá khứ, hơn nữa xuyên một phát N năm. Ở thời không cũ, có nước sông trong như vậy, có tài nguyên trong nước phong phú như vậy, chắc chắn là nói dóc mà thôi, mặt trời mọc đằng tây mới có hiện tượng hiếm lạ dạng này. Con sông trước mặt dù là độ trong hay sản lượng sinh vật hoàn toàn không bị kẻ nào làm ô nhiễm, con cua kia lớn đến nỗi làm người giật mình, Tôn Chí Tân vẫn là lần đầu thấy được cua nước ngọt cũng có thể lớn đến như vậy, trước kia loại này chắc chỉ thấy ở cua biển mà thôi.

Nước sông hắn cũng uống qua, tươi mát ngot lành, không có vị đất, không cần xét nghiệm cung biết là loại thượng đẳng. Kiếp trước nếu có loại nước sông này, sớm đã bị người đóng thùng mang về, dán nhãn nước suối xx, nước sông băng oo, quảng cáo khắp phố lớn ngõ nhỏ.

Cho nên có thế khẳng định, nơi này cách thời không của mình xa không thể tả.

Một khẳng định nữa là nơi này nhất định không phải địa cầu trước kia hắn từng ở. Cái này cũng dễ xác định, dù là con nít không có kiến thức thiên văn cũng biết trên trời chỉ có một con trăng, nơi này bầu trời ông trăng chị Hằng chú Cuội có đến khoảng mười một cái! Không chỉ thế, bầu trời nơi này chu kì còn phức tạp hơn rất nhiều.

Khi có trăng, mười một con trăng kia sẽ lơ lửng giữa trời không, chúng cũng không phải luôn cùng lúc xuất hiện, có khi chỉ một hai cái, có khi cùng lúc mười một cái xuất hiện. Hai hoặc mười một cái cùng xuất hiện là hiếm nhất, năm đến chín cái lần lượt xuất hiện thường xuyên hơn. Hiện tượng thiên văn kì lạ chứng tỏ xung quanh hành tinh này có mười một vệ tinh, quĩ đạo quay cùng vận tốc không đồng nhất.

Đến đêm, mười một vệ tinh kia leo lên bầu trời, hoặc xanh lam, hoặc hồng phấn, dễ thấy nhất là màu kim loại sáng bóng, vắt vẻo giữa trời như một cái thắt lưng như vân như vụ, như tinh linh chơi đùa trong dải Thiên Hà, thật đẹp. Cái dải sáng kia giữa trời đêm nhìn giống như một dòng sông, Tôn Chí Tân lờ mờ đoán nó là thiên thạch, giống tự vòng đai thiên thạch của sao Mộc, do nhiều tảng đá, khối băng tạo thành, ban ngày không thấy được, đến tối bởi phản xạ ánh sáng từ trăm năm ánh sáng liền hiện ra, đẹp đến tuyệt hạn, không phải thứ mà ở Trái Đất có thể thấy được.

Đây cũng đủ chứng minh mình không còn ở địa cầu, cũng không phải hệ mặt trời , mà là một góc không tên trong vụ trụ.

Như thế, giấc mộng xuyên trở về của Tôn Chí Tân liền càng nhạt dần.

Tôn Chí Tân là vượt sông đi qua, giờ đang trụ lại bên kia bờ. Phía bên kia sông có rất nhiều người đang bận rộn. Bọn họ đều là người già, phụ nữ, trẻ con, bệnh nhân cùng người tàn tật, nam nhân khỏe mạnh trưởng thành đều không có, bởi vì bọn họ đều đã ra ngoài đi săn. Theo Tôn Chí Tân quan sát, đây là một bộ lạc có gần một trăm người, phương pháp sinh tồn chủ yếu là dựa vào đàn ông trưởng thành ra ngoài săn thú thu về. Con mồi được thủ lĩnh bộ lạc phân phối xuống, trở thành món chính. Món phụ là quả dại, rễ cây mà phụ nữ, trẻ con, người già kiếm về, chủng loại và số lượng đêu rất thưa thớt, hoàn toàn không thay thế được thịt từ con mồi trở thành món chính. Có lẽ là vì chất đất chất nước chưa từng bị ô nhiễm, trái cây nơi này không do người nuôi trồng cũng cực kì ngon miệng. Tôn Chí Tân đã nếm qua một loại quả dại giống với táo, so với kiếp trước chỉ bằng một nửa, ít nước, rất chắc thịt, vị giống nhau, ăn vào lại ăn ngọt thơm ngát thần kì, còn có hương vị nguyên sinh thái. Mùi tanh tưởi của thịt mỡ được nấy nướng từ bên kia thổi qua, đối với một người thế kỉ thế kỉ hai mươi mốt như Tôn Chí Tân mà nói, có vẻ vừa dễ ngửi, vừa ghê tởm.

Dễ ngửi là vì hắn thật sự đói, nơi này thói quen là một ngày chỉ ăn hai bữa, sáng một bữa, tối một bữa, không có bữa trưa. Đồ ăn từ buổi sáng đã sớm tiêu hóa không còn gì, đói đến nỗi bụng Tôn Chí Tân réo lên vang dội, ngửi thấy hương đồ ăn đương nhiên thấy dễ ngửi. Mà ghê tởm, là vì những người này thủ pháp nấu ăn thật sự là thô lậu không chịu nổi, cả miếng thịt hoặc là chính là nấu, hoặc là chính là nướng, gia vị chỉ có một loại nhìn qua tối giống như muối biến trộn đất cát đen nhẻm, vừa đắng vừa chát, còn mang theo mùi vị như bị nhiễm kim loại rất khó chịu, miễn bàn có bao nhiêu đáng sợ. Sau khi liên tục ăn ba mươi lăm ngày, Tôn Chí Tân chỉ cảm thấy muốn cảm ơn xuyên không đại thần một việc: Ôi mẹ nó ơi, bọn họ đã muốn phát triển đến dùng lửa để nấu chín thức ăn, không phải ăn tươi nuốt sống, thật sự là quá tốt !

Liên tục quan sát ba mươi lăm ngày, Tôn Chí Tân sớm đã đưa ra một kết luận, không nói đến địa phương khác thế nào, lấy bộ lạc trước mặt mà nói, sức sản xuất là cực độ thấp , căn cứ công cụ bọn họ sử dụng mà phán đoán, hẳn là thời kì đồ đá. Về phần là tiền thời kì đồ đá, hay là hậu thời kì đồ đá, còn đợi quan sát thêm.

Nghĩ đến đây Tôn Chí Tân liền cảm thấy trong lòng vô cùng bi ai. Những tiền bối khác xuyên qua hoặc là sẽ xuyên thành quân vương, hoặc là sẽ xuyên thành Đệ nhất hiền vương, kém một chút cũng có thể thành tài tử; Nữ cũng có thể là nữ đế, hoàng hậu, nữ tài tử, nếu không cũng là một cô cung nữ trước tiên ở trong cung làm công tác tư vấn gì đó, sau đó lại được đế vương coi trọng, chim sẻ biến phượng hoàng. Mà chính mình thì sao? không biết là do mệnh không tốt hay là xuyên không đại thần ra đòn quá mạnh, một trưởng không cẩn thận cư nhiên xuyên thẳng đến tiền sử thời kì đồ đá.

Việc này thực …… 囧……

Thời kì đồ đá đó…trước kia cũng từng chơi mấy game kiểu này, ham hố thu thập đủ loại sủng vật, chính là không có nghĩ đên chính mình một ngày nào đó cũng sẽ xuyên đến cái thời đại chim không thèm đẻ trứng này. Đừng đùa nhau như vậy có được hay không… Chính mình cũng không phải người có đam mê xuyên không, cơ hội trúng thưởng nhường cho người khác đi. Tấn giang, Khởi Điểm, có cả đống ham hố xuyên qua kia kìa, nhìn thế nào cũng không đến lượt mình. Vì thế lại ra một cái kết luận: Xuyên không đại thần tuyệt đối là cái đồ không có mắt, hơn nữa còn cực kì không chịu trách nhiệm, làm việc tùy tâm sở dục còn thích sung sướng trên nỗi đau khổ của người khác!

Người bên bờ đối diện, vô luận nam nữ, cơ hồ đều trống trơn. Trẻ con thì đừng nói, trăm phần trăm là ở không, zai gái giống nhau bóng loáng đầy đất chạy loạn, rất giống thú non trong vườn Thủ Lệ. Các lão nhân phần lớn cũng ở trần , lộ ra làn da già cỗi đầy nếp nhăn cùng đốm đồi mồi. Phụ nữ tùy điều kiện tốt xấu, về phần dưới mà nói, điều kiện tốt mặc trên hông một khối da thú, che mà như lộ; Điều kiện không tốt, cũng ở truồng luôn. Về phần phía trên, cũng là gì cũng không có, ngẫu nhiên có thể nhìn thấy răng thú linh tinh xuyên thành vòng cổ thô kệch mang ở trên người, cũng là rất hiếm.

Lần đầu nhìn thấy nhiều phụ nữ lõa thân như vậy, Tôn Chí Tân còn hưng phấn một chút. Thật nhiều vú sữa nha! Tròn méo, to nhỏ, hình cầu hình măng hình mướp, kiểu dáng da dạng, tất cả đều ban ngày ban mặt lộ thiên tùy người xem. Trước kia tùy tiện nhìn như vậy làm sao có, hiện tại lại thoải mái…… Chẳng phải là thiên đường ư ? Con người chính là có chút tiện như vậy, lúc che đậy không cho xem thì một lòng muốn nhìn, khi chúng nó tùy chỗ đều mặc người tùy tiện xem, cảm giác thần bí sẽ không còn, càng cảm thấy không đáng giá tiền, dục vọng muốn nhìn giảm mạnh, nhìn nhiều mệt mắt. Tôn Chí Tân theo ngày đầu tiên tính hưng phấn ngày thứ hai mệt mỏi, sau đó liên tục ba mươi lăm ngày liên tục nhìn nhìn, đã ngán phát ói.

Không tin hả? thứ xinh đẹp như vậy có thể nhìn đến ói? xem xong muốn sờ mới là thật đi…Ngươi đừng có không tin, thịt nướng ăn ngon không? ngươi ăn liên tục một tháng, ngày ngày nướng ăn thử xem xem. Ngươi ăn được một tuần, ta xem như ngươi lợi hại! hai quả cầu mỡ kia hiện tại đối với Tôn Chí Tân đã không có bất luận lực hấp dẫn nào, thậm chí còn nhìn mà thấy phiền, nhìn qua liền như ăn mỡ động vật nhiều đã muốn ngán. Càng miễn bàn người lớn tuổi, hoặc ốm yếu , hoàn toàn không có mỹ cảm, ngực giống hai túi da dài cả mét lắc lư trước bụng, bẩn bẩn đầy nếp nhăn, nhũ hoa như ô mai Mĩ mốc meo đen xì. Phụ nữ ở đây tổng thể rất giống phụ nữ thổ dân da đen. Có thể trong tình huống như vậy còn dậy lên tình thú … trừ phi ngươi là cấm thú, không thì chẳng còn gì để bàn. Người khác thấy như vậy trong đầu nghĩ đến cái gì Tôn Chí Tân không biết, dù sao Tôn Chí Tân chính mình không được, giống như khi hắn nhìn ảnh chụp những người phụ nữ thổ dân châu Phi, chỉ có đồng tình sâu sắc, không có nửa điểm dục vọng.

Nhưng là không có biện pháp, không phải phụ nữ không muốn mặc, không muốn ăn mặc xinh đẹp, mà là sức sản xuất thực tại rất thấp, thật sự không có điều kiện này, sản xuất không được mấy thứ để mặc, hoặc là nói không có bao nhiêu đồ dư thừa đế chế vật che thân. Chỉ riêng da thú, đối với nơi đây trong điều kiện cực hạn cũng có thể chuyển thành thực phẩm, Tôn Chí Tân có nhìn thấy người già bị đói lấy da thú nấu nhừ lên ăn, vừa ăn vừa phun lông ra ngoài, Tôn Chí Tân nhìn xem vừa ghê tởm vừa chua xót không thôi. Cho nên bọn họ chỉ đành ở không, lúc hừng đông chỉ có thể đáng thương mà khoanh hai tay quanh bộ ngực để sưởi ấm, cho dù là cô gái trẻ, ngực xinh đẹp cũng bị đông lạnh đến nổi da gà, một chút cũng không đẹp.

Đang ở nơi đó cảm thán, có một đứa bé đen gầy đứng ở bờ bên kia gọi hắn:“Tất đạt a sát lạp tô,% !@# !$@ !%&%@#*.”

Trừ bỏ tất đạt a sát Tôn Chí Tân nghe hiểu được, còn lại đều như nghe tiếng chim chuột. Liên tục ba mươi lăm ngày, vẫn bị gọi là tất đạt a sát lạp tô, ngu ngốc cũng biết là đang gọi mình.

Nếu thực muốn học, dựa vào chỉ số thông minh tự nhiên của Tôn Chí Tân có thể thực dễ dàng học được một ít từ đơn giản hằng ngày. Nhưng là hắn tận đáy lòng bài xích nhóm người nguyên thủy này, không có hứng thứ giao tiếp. Ba mươi lăm ngày cũng chỉ nghe hiểu được tất đạt a sát lạp tô, còn lại đều như vịt nghe sấm– sầm sà sầm sì, nghe mười lọt chín, còn lại một đầu cũng không không được. Đồng thời trong lòng ẩn ẩn đoán đây là một cái danh hiệu, mà không phải tên họ, bởi vì vô luận ai như vậy lúc gọi hắn , trên mặt đều mang theo một loại biểu tình tôn kính cùng sợ hãi và phức tạp, ẩn ẩn lại bảo trì khoảng cách, vẻ mặt rất là cẩn thận. Ngươi bình thường nhìn thấy Trương Tam Lý Tứ vương mặt rỗ, khi chào hỏi sẽ không giống như vậy, đúng không ? đây là kiến thức thường thức rất đơn giản.

Tôn Chí Tân không có lên tiếng trả lời, chỉ là chậm rãi đứng lên, băng qua sông sang bờ bên kia đi đến. Hắn biết, đây là đàn ông trong bộ lạc đã trở lại, phụ nữ làm xong cơm chiều bảo người đến gọi hắn đi qua ăn cơm. Ba mươi mấy ngày vẫn đều như vậy, ngày ngày đàn ông đều ra ngoài săn thú đến tối mới trở về, không có chuyện ngoài ý muốn thì sẽ không thay đổi.

Chương 2: Những người đàn ông đã trở lại

Đứa bé đen gầy dẫn Tôn Chí Tân hướng về phía căn lều lớn nhất.

Cái gọi là lớn nhất, cũng bất quá là chiếm ba mét hơn một chút. Toàn bộ trướng bồng dùng da thú hợp lại thành một khối, lại dùng một cây cột gỗ dựng đứng lên, trở thành cái lều đơn sơ nhất mà Tôn Chí Tân từng thấy. Kĩ thuật ghép da cũng phi thường đơn giản, chính là dùng đầu gỗ nhọn đục lỗ trên da thú, lại dùng dây xé ra từ da thú da thú xỏ qua rồi cột lại với nhau là xong. Theo Tôn Chí Tân quan sát, toàn bộ trong bộ lạc phụ nữ có tay nghề này cũng không nhiều, còn giống như là công kĩ thuật gia công nào đó rất cao cấp.

So sánh với những trướng bồng khác, nó lớn hơn,‘Hoa lệ’ hơn,‘Khí thế’ hơn. Trên đỉnh cột gỗ chống còn cắm một nhúm long đuôi rực rỡ của một loại chim nào đó, nó đón gió rêu rao tỏ vẻ chỗ ngồi này là chỗ ở của thủ lĩnh bộ lạc, xét theo địa vị thì tương đương với phủ chủ tịch. Đây là ngôi nhà mà trong thời đại tiền sử trước mắt Tôn Chí Tân là phi thường ‘Xa hoa’, phi thường ‘xanh vàng rực rỡ’, Tôn Chí Tân vừa thấy đã muốn khóc, cảm thấy như chính mình đang ở trên một đống rác của lịch sử.

Đứa bé đen gầy đem Tôn Chí Tân đưa về nhà liền bắt đầu linh hoạt mà lại cần lao làm cơm chiều. Tôn Chí Tân liếc mắt thấy thân thể đen gầy bận bịu, trong lòng đồng tình mà thương cảm , lại vẫn cứng rắn như không phát hiện. Mọi chuyện phát sinh trên người hắn làm cho Tôn Chí Tân không muốn có liên hệ gì với bất kì người nguyên thủy nào ơ nơi này.

Tên đứa nhỏ hình như là Buku, Tôn Chí Tân nghe người khác gọi nó như vậy. Nó là con trai nhỏ của thủ lĩnh bộ lạc, con trai lớn rất cao rất to con, đã trưởng thành, đã có thể đi theo cha ra ngoài săn thú, cho nên lúc này không thấy được hắn. Trong nhà thủ lĩnh Bộ lạc không có nữ nhân, việc nấu cơm liền rơi xuống đầu Buku.

Về việc này, Tôn Chí Tân kỳ thật đối vị này thủ trưởng bộ lạc có chút kính nể. Hắn làm một gã thủ lĩnh bộ lạc, trừ bỏ có chuyện lời nói có trọng lượng ra, không có bất luận đặc quyền gì khác, không tham ô bát nháo, không có hơi thở hủ bại của bọn cán bộ kiếp trước luôn chăm tắm mà vẫn không sạch sẽ. những thành viên khác trong bộ lạc sẽ vì kính trọng mà đưa tặng hắn này nọ, còn lại tất cả đều theo lệnh của hắn mà chia đều theo chế độ phân phối đi xuống, hắn không hề lấy nhiều thêm dù chỉ một chút. Loại chế độ phân phối này thực nguyên thủy, thực thô lậu, nhưng không có chút quan liêu tham ô nào. Có thể hình thành phương thức phân phối như vậy, thứ nhất là sức sản xuất rất thấp, không có bao nhiêu dư ra có thể tàng tư, thứ hai cũng là mọi người chất phác thành thật. Như thế liền làm cho người từ thời đại mới xuyên qua như Tôn Chí Tân một bên khinh bỉ , một bên lại kính trọng.

Đương nhiên, về cái khác, bội phục cùng kính trọng trong lòng Tôn Chí Tân vị hận ý với vị thủ lĩnh bộ lạc mà tan thành mây khói. Nói đơn giản, gia đình thủ lĩnh bộ lạc này cấu thành có bốn người, thủ lĩnh, con zai lớn của thủ lĩnh, con zai nhỏ của thủ lĩnh, còn có Tôn Chí Tân. Không có nữ nhân, nhưng Tôn Chí Tân bị thủ lĩnh dùng thay đàn bà. Liên tục mấy chục ngày, ngày ngày mông nở hoa. Quả nhiên là cúc hoa tàn, thương đầy đất…… So với thân thể, tự tôn càng bị thương lợi hại.

Đồ Buku dùng để nấu là một cái nồi thủ công thực đáng sợ, hình dạng của nó giống như một chiếc giầy ống, mặt trong lõm vào có thể chứa đựng, đứa bé bắc nó lên giá lửa, thêm nước rồi ném thịt đã để được mấy hôm vào nấu. Trình độ nấu ăn của nó chỉ có vậy, tất cả bỏ chung vào nồi rồi đem nấu, nấu đến chín thì coi như làm xong cơm.

Chỉ là thịt đã để vài ngày, đã muốn có chút biến chất, chưa xuống bếp đã có một đám ruồi nhặng châu vào hứng phấn lượn qua lượn lại, đông nghìn nghịt lại ông ông một mảnh thật làm cho người ta nhìn thấy mà sợ. Bất quá tuy rằng quả thật có chút biến chất, nhưng thật ra vẫn có thể ăn, chính là nấu lên có một hương vị kì quái, làm cho người ta muốn mửa ra còn hơn muốn nuốt vào. Tôn Chí Tân thực sự muốn ói, nhưng lại biết khối thịt có chút biến chất nhưng trong tình huống thực tại thật sự trân quý vô cùng, chỉ tự cố nén . Phải biết rằng đây là thời kì tiền sử đồ đá, thức ăn có ít cũng không dễ kiếm, phàm là có thể ăn mà không chết , tuyệt không bị vứt bỏ.

Không lâu sau, nước sôi trong nồi reo ồng ộc, hương vị kì quái mờ mịt khắp cả lều, làm cho người bên trong đứng ngồi ko yên. Đương nhiên, người đứng ngồi không yên chỉ có Tôn Chí Tân, Buku nhưng thật ra thèm nhỏ dãi nhìn chằm chằm trong nồi, vẫn phải giữ phận chờ mọi người cùng ăn.

Tiếp qua một lát, Tôn Chí Tân nhìn thời gian ước chừng là sáu rưỡi tối, ngoài lều truyền đến tiếng hoan hô. Cánh đàn ông săn thú đã trở lại !

Tôn Chí Tân trong lòng căng thẳng, lập tức lại nghĩ đến hung thủ ngày ngày bạo cúc hắn. Nhưng có lẽ vì thu hoạch của bọn họ cùng sinh tồn có liên quan chặt chẽ, cho nên du trong lòng thập phần không nguyện ý, Tôn Chí Tân vẫn là nhịn không được qua khe lều nhìn xuyên qua bên ngoài.

Một đám đàn ông, ước chưng năm mươi người, dưới sự dẫn dắt của một tên đầu lĩnh đang vui vẻ thắng lợi trở về, đón nhận lời chào mừng của các thành viên khác của bộ lạc. Đi tuốt đàng trước mặt chính là thủ lĩnh bộ lạc, trên vai khiêng một con nai đầy máu, vừa vẫy tay, vừa tươi cười.

Hắn, tên khốn ngày lại ngày đem mình coi như đàn bà! Nhìn đến người nọ, mắt Tôn Chí Tân rụt lại, cúc hoa không ngừng ẩn ẩn đau, lúc này chuyển mắt đi xem người khác.

Giống như những người khác trong bộ lạc, đám đàn ông hoang dã này không sai biệt lắm đều toàn thân lõa thể. Chi là để tiện bảo hộ mình khi săn thú, mỗi thợ săn đều đeo bên hông một cái mũ da, đem cả gậy cả túi nhét hết vào để bảo hộ chính mình, buộc lại bên hông. Thứ đạo cụ như vậy Tôn Chí Tân hình như từng thấy qua trên tạp chí, dân bản xứ Châu Phi vẫn có người mặc nó, có cái tên tên là bao âm hành, sử dụng chính là giống vỏ kiếm giống nhau, để tránh bị thương đến chỗ yếu hại lúc chiến đấu , đem trường thương giấu vào bên trong.

Mấy cái này cũng là ra ngoài mới đeo, trở lại doanh địa liền cởi ra, vẫn một thân đầy đất tự nhiên. Tôn Chí Tân biết, bởi vì thứ này lấy công nghệ trước mắt mà nói làm ra là không dễ, bọn họ chỉ phải như vậy. Mà làm thủ lĩnh, nam nhân dẫn đầu trang bị xa hoa hơn nhiều, bên trong không chỉ có bao âm hành bảo hộ, bên ngoài còn có thêm một cái váy da nhỏ. Có điều thứ kia của người nọ vốn cực lớn, có cái bọc lại quấn thêm váy da, thứ nam tính đó vẫn đối váy da ngẩng lên cao cao. Tôn Chí Tân chỉ nhìn liếc mắt một cái liền cảm thấy da đầu run lên, hắn nhưng là đã tự thể nghiệm uy lực của thứ to lớn kia, lập tức chỉ cảm thấy mông lại ẩn ẩn đau, chỉ hận không thể bắt chân bỏ chạy.

Đương nhiên, ý niệm này trong đầu chỉ là nhảy ra một chút, Tôn Chí Tân liền thành thật . Không phải hắn không muốn chạy, mà là chạy không được a…Nơi quỷ quái này chạy đi căn bản là không có cách nào sinh tồn, hoàn toàn không đồng dạng như thời không trước làm cho Tôn Chí Tân đối với cái gì cũng mờ mờ mịt mịt, ngay cả biết kỹ năng dã ngoại cũng vô dụng. Hắn đã thấy qua môt lần chiến đấu khi dã thú xông vào bộ lạc, cái loại một chét hai sống chân chính kia làm cho một đóa hoa nhà ấm như Tôn Chí Tân hai chân run rẩy, một lòng muốn xông hỗ trợ, nhưng đến cùng cũng không thể hoạt động tay chân. Một trận ấy, thương sáu người, tàn một người, chết hai người. Trong sáu người bị thương điều trị lạ vì điều kiện trị liệu lại chết thêm ba. Bình sinh lần đầu gặp phải chân chính tử vong, còn là trong khoảng cách gần như vậy, cái loại trường hợp tàn khốc mau me xương nát máu cạn này hoàn toàn dập nát chút dũng cảm không còn nhiều lắm của Tôn Chí Tân.

Muốn chạy trốn, cũng là về sau, đợi chính mình trở nên cường đại có năng lực sinh tồn rồi nói sau, cũng không phải hiện tại.

Nói đến cũng quỷ dị, dã thú Tôn Chí Tân may mắn nhìn thấy so với thời không trước hình thể lớn hơn nhiều lắm, lực thương tổn cũng lớn hơn nhiều lắm. Con người nơi này vì đối kháng với dã thú cường đại để sinh tồn cũng tiến hóa thành hình thể cao lớn. Trong bộ lạc, nam giới cường tráng cao trên mét chín chỗ nào cũng có, thủ lĩnh lại là loại cường trong cường, toàn bộ thân thể tinh tráng cao lớn, tràn ngập vẻ đẹp dương cương hòa cùng lực lượng.

Lẽ ra Tôn Chí Tân cũng không thấp, lại bởi vì thích hoạt động dã ngoại mà cường tráng rắn chắc. Nhưng chiều cao 178 của hắn rơi tới nơi này, cùng so với những dã nam kia thì chình là gặp thầy. Nơi này nữ nhân cũng rất cao, lại tráng kiện to lớn, Tôn Chí Tân đứng ở trong đám người ngược lại có vẻ xinh xắn lanh lợi.

Bên ngoài lêu vẫn là một mảnh tiếng cười nói hoan hô. Đàn ông bộ lạc Thợ Săn đều tháo xuống bao da giữa hông, cận thận cất đi, lúc này ở trần mạnh mẽ xả thịt, phân phối con mồi. Liếc mắt một cái, phụ nữ cầu thịt lắc lư không ngừng, đàn ông gậy thịt vung vẩy liên tục, cầu to gậy bự nhìn đến mãn nhãn, tràn ngập hơi thở lỗ mãng nguyên thủy. Tôn Chí Tân nhắm mắt lại trợn mắt, tái nhắm mắt trợn mắt, ủ rũ nghĩ chính mình vì cái gì con chưa đau mắt hột? coi như đây là bãi tắm tiên cỡ lớn đi….

Hôm nay thu hoạch cũng khá phong phú, tất cả mọi người đều hưng phấn, toàn bộ phân phối mất một thời gian dài.

Hồi lâu sau thủ lĩnh mang theo con lớn trở về, hắn trên vai khiêng một cái lộc chân hươu, trên vai con lớn mang con con thỏ hoang, cùng một con chim giống như là chim trĩ.

Khi tiến vào tên kia liếc mắt nhìn Tôn Chí Tân một cái, Tôn Chí Tân nâng mắt, không lùi bước cùng hắn trợn mắt. Đối với cái tên ngày ngày cưỡi mình này, Tôn Chí Tân vừa muốn giết hắn, lại vừa muốn thiến hắn, tóm lại chính là không muốn cho hắn sống tốt.

Bị Tôn Chí Tân trừng, tên kia không giận, ngược lại còn nở nụ cười, trong đôi mắt ba quang lưu chuyển, tuyệt không che dấu yêu thích đối với Tôn Chí Tân. Tiếng cười của hắn dương cương sang sảng nở rộ trong lều, thanh âm vang dội phát ra từ lồng ngực rộng lơn, đúng là thập phần vĩ ngạn dễ nghe. Tôn chí liền giận quá, giống như gà chọi liều chết trừng mắt nhìn hắn.

Tên kia luồn tay vào trong váy da, tùy tiện kéo xuống bao da bên hông, bắt Buku cất nó cẩn thận, sau đó ngoan ngoãn ngồi trên bắp đùi thô to của hắn, hai cha con hi hi ha ha nói chuyện. Đứa con lớn tiếp tục công việc của Buku, một bên dùng gậy gỗ chọc vào nồi khuấy khuấy, một bên dùng ánh mắt khinh bỉ đánh giá Tôn Chí Tân. Đối với hắn, thanh niên trai tráng không thể ra ngoài đi săn như Tôn Chí Tân chình là sỉ nhục của bộ lạc, vậy và cha lại cung phụng như trân bảo .

Diện mạo của thanh niên đang khuấy lên khuấy xuống có năm phần giống thủ lĩnh, lông mi rất sâu, khí chất so với cha hắn còn càng thêm lỗ mãng, còn đậm hơn một phần tuổi trẻ khí thịnh ương ngạnh kiêu căng. Buku có khi gọi hắn là jilỉzá, có khi gọi hăn là Auge, gọi là jilỉzá nhiều hơn là Auge, lại nghe nhưng anh chị em trong nhà khác gọi nhau, Tôn Chí Tân đoán được Auge hẳn là tên của hắn, mà jilỉzá hẳn là để gọi anh.

Hai cha con vẫn ở một bên nói chuyện, Buku vẫn hi hi cười, tên thanh âm trầm thấp hùng hậu, từ trong lồng ngực cộng hưởng thoát ra nghe như tiếng vĩ cầm chất lượng tuyệt đỉnh, nội dung đối thoại Tôn Chí Tân nghe nhưng một chữ cũng không lọt. Tuy rằng nghe không hiểu, xem thần thái cha con nhà kia, cũng có thể đoán được là đang kể lại quá trình hôm nay săn thú. Buku gọi tên kia là jinjin rất thân thiết, hẳn nghĩa là cha đi (cha: fujin). Trong ngôn ngữ học có một hiện tượng rất kì quái, đó là các ngôn ngữ gọi cha mẹ na ná nhau, phát âm đều hao hao ba mẹ. Giống như trong tiếng Anh, gọi mẹ là mama, cha là papa, cùng tiếng Trung khá giống nhau. Cũng với thời không này có cũng qui tắc phát âm, Tôn Chí Tân vừa nghe liền đã hiểu.

(Theo dịch giả thì âm /măm/ thường là âm tiết đầu tiên trẻ học được. Người Việt mình thì cho đó là đòi ăn, người Anh thì cho là gọi mẹ. Ta thấy vế trước có mẻ đúng hơn vì vào thời điểm đó, trẻ đòi mẹ cũng vì cái ăn thôi a.)

Trò chuyện chuyện trò xong thì đi ăn bữa tối, đồ để ăn không cao cấp như nồi gốm, tất cả đều là đồ đá tự nhiên hoặc mài thành, dù là ăn hay đựng đồ đều rất bất tiện, làm cho nước canh giàn giụa, ăn uống đều là một trận bừa bãi. Mới đầu chỉ thấy loại ‘Bát’ này, Tôn Chí Tân sẽ không còn có ham muốn ăn uống, nhưng sau đói muốn lả đi, làm sao còn chú ý mấy cái này. Có ăn có là có phúc, khả sau lại đói ngoan , thế nào còn có thể chú ý này đó ? ăn được uống được là tiên, câu ngạn ngữ này Tôn Chí Tân đã sâu sắc thấm nhuần.

Bởi vì chịu không nổi thứ mùi đáng sợ từ đồ ăn đã biến chất, Tôn Chí Tân nín thở ăn vừa chống lại ánh mắt khinh thị không chút che dấu của Auge. Trong lòng ác độc nghĩ, cho ngươi trừng, ngươi từ từ mà trừng, ông đây muốn ăn con mồi ngươi săn về. Cha người ngày ngày gian ta, đây là trả thù tối thiểu. Đợi ngày nào đó vẫn đổi sao rời, ông đây gian lại cha ngươi, đem cha ngươi cưỡi dưới thân, cho ngươi tức chết!

Bữa tối trong không khí không được hòa thuận lắm ăn xong, tên kia phất tay đem hai ông con đuổi về lều bên cạnh ngủ, còn chính mình đem ánh mắt chứa đầy dục vọng nhìn Tôn Chí Tân.

Tôn Chí Tân mí mắt run lên, nghĩ muổn nhảy dựng lên bỏ chạy.

Chương 3,4,5: Vật lộn phiên bản tiền sử

Tôn Chí Tân luyện qua thể thuật, bản thân cũng là ngươi ham thích vận động ngoài trời, động tác, thể lực, không thể nói là không mạnh, tứ chi phản ứng cũng rất nhanh. Nhưng chút này đem ra so với tên kia, liền như con gà con, bị tên kia một phen liền tóm gọn.

Tôn Chí Tân gầm nhẹ một tiếng, một nắm tay đánh xuống dưới xương sờn người nọ, thừa dịp hắn ăn đau lui về phía sau nhấc chân bay lên đá, một cú móc chân không kiêng nể đạp vào sườn hắn, liên tục phóng ra động tác mãnh mẽ hữu lực. Tôn Chí Tân luyện là vật lộn tự do, quyền cước công phu có luyện qua thập đoạn cẩm, sau luyện vịnh xuân quyền, đối Thái Cực quyền cũng cảm thấy hứng thú. Lại bởi vì bạn cùng phòng ham luyện qua võ Thái cùng TaeKwonDo, hai loại này đều là ra chiêu hung bạo, bởi vậy hắn khi xuất thủ tương đối tàn nhẫn.

Tên kia dưới sướn dính một đòn mạnh, con mắt nâu càng thêm sẫm. Tôn Chí Tân đánh giá sai thiên tính cũng như dã tính của loại dã nam nhân này, một khi bị công kích, dục vọng của bọn họ sẽ càng đậm!

Tôn Chí Tân sao hiểu được điều đó, mông cảm giác được uy hiếp, theo bản năng chủ đông ra đòn. Hắn lại là loại người chưa đụng rào chưa chịu quay đầu, đánh đến mấy chục ngày vẫn không thắng nổi, nhưng ý chí vẫn không bị đánh lui. Muốn cưỡi ông hả? Mẹ nó chứ đánh rồi bàn tiếp!

Ngay sau đó liền ra một cú húc khuỷu tay, thân thể không ngừng chút nào, dời trọng tâm, vai phải đỉnh ra, kĩ xảo móc vai trong Thái Cực quyền đánh ra tự nhiên như nước chảy mây trôi. Đánh đến đầu vai, hai khuỷu tay nhanh như chớp đánh ra sau, nếu như đánh trúng, người có mạnh đến đâu cũng phải gãy đến ba cái xương sườn.

Gặp Tôn Chí Tân dám đấu cự li gần, đủ loại kiểu dáng kỹ năng tinh diệu giống như bèo nước tự nhiên đánh ra, đúng là bản thân chính mình chưa từng gặp qua. Tên kia trong mắt hiện lên kinh ngạc không thôi, lấy bất biến ứng vạn biến chỉ dùng chính mình sức mạnh cường đại cùng thân thể cường hãn của mình đối phó hắn.

Cái gọi là có sức khỏe là có tất cả, trước lực lượng tuyệt đối cường đại, kỹ xảo có tuyệt diệt đến mấy cũng sẽ bị cường lực áp chế. Sức của tên kia cùng sức của Tôn Chí Tân hoàn toàn không cùng một trình độ, đối với Tôn Chí Tân mà nói, sức của hắn chỉ cần dốc hết sức là có thể thắng.

Tôn Chí Tân vừa dùng liên hoàn chưởng xong lại lập tức nâng chân chuẩn bị một cú đá cực kì tàn nhẫn, mũi chân nhắm thẳng huyệt thái dương, đúng là thủ pháp không chút lưu tình. Tên kia mắt liền tối sầm lại, trong lòng tức giận sinh ra, nhanh nhẹn thẳng tay vung đến, nắm tay đánh mạnh lên đùi Tôn Chí Tân, độ mạnh cực lớn làm Tôn Chí Tân cảm giác giống như là chân bị gãy lìa vậy.

Tôn Chí Tân không phải cái loại thất bại liền chùn bước, không chỉ có không lùi, ngược lại dùng cái chân đau nhức kia chống trụ thân mình, lấy đà vung thân, một đầu gối hung hăng nhắm thẳng bụng tên kia, không tàn cũng phải nằm dưỡng thương cả ngày.

Tên kia dùng tay chặn lại đầu gối Tôn Chí Tân, một cú móc từ trên xoáy vào bụng hắn. Đau đớn cực kì nơi bụng làm cho Tôn Chí Tân trước mắt tối sầm, bữa tối suýt phun hết ra.

Thông qua mấy động tác vật lộn nhanh chóng vừa rồi, cộng với rát nhiều trận cân sức những tối hôm trước, Tôn Chí Tân biết tên này sức lực mình bì không nổi, lúc này thân thể vọt phóng ra xa, xoay người nhanh chóng vố trở lại, thừa dịp tên kia bị mấy chiêu liên hoàn trước đó đánh cho thân thể có chút tê dại mất linh hoạt tạm thời, liều mạng tìm cơ hội. Loại chiêu thức phản đòn này gọi là trực ngạnh, dùng liên đòn phá tan phòng ngự, giảm xuống sức chiến đấu phản kích, từ đó tìm chỗ sơ hở thi triển chiêu thức càng thêm lợi hại.

Lúc này Tôn Chí Tân đang từ dưới chân đá móc một phát ngoan độc, tên kia hai tay bị vướng, thân trên sơ hở không phòng bị. Chính là lúc này! Tôn Chí Tân dưới chân phát lực, linh hoạt giống như con báo luồn thân chui qua dưới tay tên kia, đưa tay đè phiến đá giấy trong tay lên gáy hắn, hạ giọng quát:“Cút ngay !”

Tên kia gáy bị đè, động tác toàn thân đùng một cái dừng hẳn, chỉ lấy một đôi mắt càng thêm sẫm xuống nhìn chằm chằm Tôn Chí Tân. Trong đó có lửa giận đang đè nén, lại có một ánh nhìn Tôn Chí Tân không hiểu được, nhìn xong cảm thấy tim phổi lạnh tê.

“@#$#$%.” Tên kia nói, sau đó hắn căn bản không để ý đến phiến đá trên cổ, bỗng nhiên phản kích !Lúc trước mò được Tôn Chí Tân, hắn chưa từng gặp qua nam giới nào tính cách giống như Tôn Chí Tân vậy. Mặc đồ kì quái thì không nói, toàn thân cao thấp làn da trong suốt nhẵn nhụi, vuốt ve so với những nữ nhân xinh đẹp động lòng người còn thích hơn. (anh vuốt bao nhiêu cô rồi mà biết rõ thế -_-) Còn có những thứ kì lạ trên người hắn, đều là chưa từng thấy qua, đều rất tinh xảo, ko nhìn ra có tác dụng chi. Giống như thứ đang đeo trên cổ tay trái hắn, ai cũng không tháo xuống được, trừ phi chém đứt cổ tay.

Trong ấn tượng của hắn nam giới có hai loại thân phận, thân nhân, tộc nhân, đồng bạn. Hai loại trước hắn phải bảo hộ bọn họ, là trách nhiệm cùng nghĩa vụ; Loại sau là đồng sinh cộng tử cùng nhau chiến đấu. Trừ đó ra không có loại thứ ba. Nhưng Tôn Chí Tân xuất hiện , liền trước mắt hắn xuất hiện loại người thứ ba.

Hắn cũng không thích nam nhân, cũng không giống đàn ông khác trong tộc bởi vì nữ giới thưa thớt không tìm được vợ mà không thể không tìm nam giới khác để kết làm đệ thân. Trong hoàn cảnh như vậy, một người rất khó sinh tồn, một người cũng không có cách nào xua tan cô đơn tịch mịch. Bởi vậy cơ hồ cả bộ lạc đều lấy đơn vị gia đình để sinh hoạt, cô đơn chiếc bóng độc hành tất nhiên sống không lâu.

Sau khi vợ mất hắn không phải không nghĩ đến một lần nữa tìm nữ giới khác lập gia đình, nhưng đột nhiên xuất hiện Tôn Chí Tân phá ngang. Căn cứ phép tắc trong tộc, người phá ngang nhất định phải gánh vác bù vào thứ bị hắn phá, thay thế nữ nhân hắn chuẩn bị kết thân.

Hắn chỉ có hứng thú với phụ nữ, đối với đàn ông nửa điểm hứng thú cũng không. Tuy rằng hắn đồi vừa nữ nhân kia tính thù cũng không lớn, thầm nghĩ muốn tìm một người đệ lập gia đình, lúc mình ra ngoài săn bắn chiếu cố nhà cửa, (chắc anh cx sợ đồ ăn con anh làm lắm r), nhưng vì hắn không có hứng thú với nam nhân, cho nên đối với việc cùng Tôn Chí Tân thay thế kết làm đệ thân thực sự bài xích cực điểm. Vốn nghĩ rừng người này xuất hiện quỷ dị, lai lịch bất phàm, cố gắng có thể trở thành trở lực cho bộ tộc mới dẫn theo trở về.

Chuyện sau đó cũng chứng minh điều hắn đoán là đúng, trí giả quả thực biểu đạt đối với hắn có vài phần kính trọng, chẳng những đưa ra Tôn Chí Tân có khả năng sẽ mang đến những biến đổi lớn cho bộ lạc, lại yêu cầu người làm tộc trưởng như hắn phải bằng mọi giá giữ lại Tôn Chí Tân ở lại bộ tộc. Mà giữ lại cũng không phải giữ theo cách bình thường, phải đem hắn cùng tộc trưởng gắt gao gắn chặt cùng một chỗ.

Nói cách khác, Tôn Chí Tân phải trở thành đệ thân của tộc trưởng. Về phần kết bái, phỏng chừng niên đại này không có, ngay cả trí giả còn không nghĩ đến có thể kết bái, đương nhiên cũng chỉ có kết thân . Còn phải là cùng tộc trưởng mới được, tìm một nữ giới trong tộc gả cho tất đạt lạp sát a tô đều không được. Như thế tuy rằng vẫn là kết thân, nhưng không phải cùng tộc trưởng kết thân, khác biệt trong đó, ngẫm lại có thể hiểu được.

Nhưng vốn chỉ nghĩ làm cho hắn dung nhập vào tộc đàn, để cho hắn trở thành đồng bạn của mình, hoàn toàn không nghĩ đến chuyện phải kết thành đệ thân. Chỉ là trí giả trong tộc đã an bài, hắn phải cùng người này kết thành đệ thân, từ này về sau cùng nhau sinh hoạt.

Trí giã lao nhân nói, phải cùng hắn kết thành đệ thân, đối xử tử tế với hắn, mới có thể giúp cho bộ lạc có những ngày tháng tốt đẹp nhất. bởi vì hắn là tất đạt a sát lạp tô, ý nghĩa là người được thiên thần ban thưởng, lại được thượng thiên truyền xuống. Tất đạt a sát lạp tô là một truyền thuyết lâu đời, người này là thiên thần do ban thưởng, chỉ cần xuất hiện bộ tộc nào, bộ tộc từ nay về sau sẽ trở nên phồn vinh hưng thịnh. Vì thế, tất đạt a sát lạp tô vĩnh viễn ở lại bộ tộc.

Bất quá, truyền thuyết chưa nói qua tất đạt lạp sát a tô là nam hay nữ, thực bất hạnh lần này trời ban hàng đặc biệt , càng không may là còn làm cho vị tộc trưởng trước mắt, cũng chính là mình đây, vớ được tai họa này.

Mà đối bộ tộc của mình mà nói, muốn đối xử tử tế với hắn, còn muốn vĩnh viễn lưu lại hắn, kết làm đệ thân chính là biện pháp tốt nhất. Bởi vì vợ của mình đã qua đời, vị trí vợ của tù trưởng vẫn còn trống, tất đạt a sát lạp tô vừa lúc có thể bổ khuyết vị trí này. Mọi người đều biết, trong tộc quan hệ vững chắc nhất chính là thân nhân, vĩnh viễn không gì phá nổi, đệ thân cũng là một loại trong đó. Chính mình cùng hắn không phải cha con anh em, chỉ có thể kết thành đệ thân.

Đối chuyện này, hắn mới đầu chán ghét thống hận. Hắn chỉ thích nữ giới, không thích nam giới, chưa bao giờ muốn cùng ai kết thành đệ thân. Nhưng hắn là tộc trưởng, vô luận làm gì đều lấy bộ tộc tồn vong làm đầu, trí giả chỉ ra phương hướng phát triển cho toàn tộc, cho nên hắn không thể không nhận, đem này tất đạt lạp sát a tô trở thành vợ của tù trưởng, từ nay về sau kết thành đệ thân, vĩnh viễn không thể thay đổi.

Vì thế, hắn còn không thể ko nhịn xuống chán ghét, hướng những gia đình đệ thân trong tộc học tập kỹ xảo nam nam sinh hoạt, để mà lấy lòng tất đạt lạp sát a tô. Nói cách khác, vì làm cho Tôn Chí Tân lưu lại, cũng có thể thích chính mình cùng với bộ tộc của mình, từ nay về sau vì sinh tồn của bộ tộc mà cố gắng, có thể cúi mình làm hết thảy, hắn đều làm.

Hắn nghĩ mình cố gắng lấy lòng như vậy, tất đạt a sát lạp tô sẽ cam tâm tình nguyện lưu lại, vì sinh tồn của bộ tộc mà cố gắng. Nhưng không như mong đợi, tất đạt a sát lạp tô không chỉ có chán ghét hắn, càng chán ghét việc quan hệ nam nam thân mật.

Là người khác, có lẽ có thể mượn cơ hội này bỏ qua, nhưng mình làm không được. Nghĩ đến lời nói của trí giả, còn có một bộ lạc khác đã nhằm vào tất đạt lạp sát a tô như hổ rình mồi, nếu không phải chính mình tiên hạ thủ vi cường, nói không chừng tất đạt a sát lạp tô đã bị bắt đi nơi khác. Cho nên, dù trong lòng không muốn, hắn vẫn ngay trong đêm đầu đem tất đạt lạp sát a tô xử sạch. Hành động này chính là tuyên bố quyền sở hữu, đóng dấu một loại ấn kí của mình, mạnh mẽ đem người này trở thành tất đạt a sát lạp tô của tộc mình.

Trước khi cùng người này gần gũi, hắn rất phản cảm với việc nam nam thân cận. Hắn nghĩ đến mình về sau không thể không cùng Tất đạt lạp sát a tô sinh hoạt mà như sống nơi địa ngục, mỗi ngày đều ép mình đi lấy lòng hắn. Nhưng thực tế, hắn nhấm nháp tất đạt lạp sát a tô một lần liền mê, về sau càng lún càng sâu.

Tất đạt lạp sát a tô cùng tưởng tượng của hắn hoàn toàn bất đồng, cũng không giống trí giả nói là yếu ớt không chịu nổi. Hắn quả thật không cường tráng như nam giới trong tộc, cần bảo hộ, nhưng không có nghĩa là hắn yếu đuối. Ngược lại, hắn rất nguy hiểm, có một loại sức mạnh ngầm, không cẩn thận thì sẽ bị cạnh sắc mà hắn che giấu cắt phải. Mỗi ngày muốn cùng hắn thân cận đều phải qua nguy hiểm tính mạng mà đánh lộn.

Giống đực là một loại sinh vật như vậy, đối đầu càng cường đại, càng là có thể quật khởi dục vọng chinh phục của hắn mạnh mẽ hơn. Mỗi lần vừa thấy ánh mắt trong sáng không chịu khuất phục mà phẫn nộ của Lạp sát a tô, người nọ đã muốn đem hắn đặt dưới thân, hôn lên ánh mắt ấy.

Hắn chưa từng thấy qua đôi mắt nào như vậy, lúc an tĩnh thì đen như vòm trời đêm, chứa đầy vô tận thần bí, lại sáng lên như ngàn sao bị hút vào, tinh quang ngập tràn. Khi phẫn nộ lại giốn như bảo thạch quí giá nhất hắn từng được gặp qua, thậm chí còn xinh đẹp sáng lạn hơn cả bảo thạch, có được sinh khí vô cùng mà bảo thạch không có, làm người ta muốn cất giấu cho riêng mình, muốn độc chiếm, muốn che đậy không để người khác thấy được.

Tất đạt lạp sát a tô, quả nhiên là người được thượng thiên ban xuống, thực sự không giống người thường!

Tính tình người nọ chậm rãi thay đổi, một lòng mê muội Tất đạt lạp sát a tô, nghĩ lại đúng là may mắn nghe theo lời trí giả, kết làm đệ thân, trói chặt người được thần ban thưởng này không cho hắn rời đi.

Chỉ là, Tất đạt lạp sát a tô cũng không phải dễ lấy lòng như vậy. Đưa cho hắn đóa hoa xinh đẹp, hắn khinh thường ném trả lại vào mặt ngươi; Cho hắn miếng thịt mỡ béo ngậy nhất, hắn ăn mà hai hàng lông mày nhíu chặt như ăn độc dược, người nọ thực không biết làm sao để lấy lòng hắn, cảm thấy muốn làm hắn nhìn mình cười một cái so với những nữ nhân xinh đẹp nhất còn khó hơn.

Nhưng hắn biết không thể để hắn trốn khỏi tay mình, vô luận là Tất đạt a sát lạp tô, hay là đệ thân, người nọ hoàn toàn mê mẫn hắn. Tất đạt lạp sát a tô tựa như một quả mọc đầy gai góc, lại có kịch độc, nguy hiểm vô cùng. Nhưng sau khi cắt bỏ lớp vỏ bên ngoài, thịt quả bên trong là món ngon đệ nhất thế gian, chỉ cần nếm qua tư vị ấy một lần, sẽ nghiện không cai nổi nữa.

Đánh qua rồi đánh lại, chinh phục rồi chinh phục, vật lộn trong nguy hiểm mà cầu hoan, đi một bước lại càng hãm sâu. Hắn một lần đều là thân thể thắng, tâm linh thì thua triệt để. Trong lúc giằng có giữa thua và thắng này, người nọ hiểu được một việc: Chính là nếu mình có chết, cũng không thể để hắn rời đi, đây là bảo vật của hắn!

Bất đắc dĩ, hắn chỉ có thể dùng sức mạnh, ép buộc Tất đạt a sát lạp tô, vì sinh tồn của bộ tộc, càng vì dục vọng mỗi khi nhín thấy hắn liền tăng vọt của mình. Tưởng tượng hắn đặt dưới thấn mình thở dốc than nhẹ, đến thân nhiệt nóng như lửa hoàn toàn không có ở phụ nữ, người nọ liền nhịn không được mà phát cuồng.

Mà hiện tại, Tất đạt lạp sát a tô mở to một đôi mắt tối đen như bầu trời đêm phẫn nộ nhìn chính mình, cầm trong tay một mảnh thạch đao đặt trên gáy, tùy thời đều có thể tàn nhẫn đâm xuống cắt bỏ. Tất đạt a sát lạp tô chính là cuồng dã như vậy! Có một loại người mà khi nguy hiểm sẽ trở nên đặc biệt xinh đẹp.

Tất đạt lạp sát a tô như vậy làm cho dục vọng của hắn ngỏng lên, toàn bộ hạ thân bị huyết khí trùng kích tràn đầy đến đau đớn, ý nghĩ gào thét điên cuồng trong đầu hắn chính là vùng lên, chinh phục hắn!

Hai mắt nhìn nhau, người nọ nhìn vào ánh mắt trong sáng của Tôn Chí Tân, hàng mi dày vì khẩn trương mà run lên không ngừng, như cào vào khắp nơi trong cơ thể khiến hắn ngứa ngáy. Hắn phập phồng cánh mũi, gương mặt chưa từng thấy có ai trẳng trẻo xinh đẹp đến vậy, lúc phẫn nộ cùng đánh nhau kịch liết mà ửng hồng, môi cũng nhuộm một màu đỏ thắm, khiến hắn thật muốn cắn lên.

Kết quả hắn thực sự làm vậy, quên đi uy hiếp trên gáy, cắn mốt ngụm thật mạnh ngoài miệng Tôn Chí Tân.

Tôn Chí Tân thấy ánh mắt người nọ càng ngày càng trầm xuống, cái loại tình cảm mà mình không hiểu được càng tỏa ra nồng đậm hơn, trong lòng không biết tại sao tự nhiên dâng lên một dự cảm không tốt. Rõ ràng lúc này mình đã có uy thế chế trụ được đối phương, sao trong đầu vẫn rung lên cảnh báo mãnh liệt, toàn bộ dự cảm nhắc nhở hắn nên nhanh chân bỏ chạy.

Nhưng chạy thế nào đây?

Tôn Chí Tân là người đơn giản, suy nghĩ luôn luôn rất trực tiếp, lúc đầu hắn chi phản kháng rồi phản kháng, cự tuyệt bị dùng như đàn bà, cự tuyệt mông nở hoa. Sau đó hắn lại giành được thế thượng phong khó có được ngày hôm nay, đánh bại triệt để người này, dễ dàng đàm phán điều kiện với thủ hạ bại tướng. Về nội dung điều kiện … còn chưa nghĩ đến, bắt đầu từ mông không phải chịu ngược nữa đi. Nhưng rất nhanh, Tôn Chí Tân liền cảm thấy rất không ổn. Như thể bị mảnh đá chế trụ không phải hắn, mà là chính mình. Không thể không nói..đôi mắt như chim ưng săn mồi kia làm toàn thân hắn sợ hãi không thôi.

Ngay sau đó, người nọ đột nhiên cử động , cúi mạnh xuống, hung hăng cắn miệng Tôn Chí Tân, dùng sức hút.

Đồ đá tuy không đủ sắc bén, nhưng theo động tác không muốn sống của người nọ, vẫn vạch ra trên gay hắn một đường máu, máu tươi chầm chậm chảy xuống. Không sợ kẻ mạnh, chỉ sợ kẻ không muốn sống. Hành động điên cuồng của người nọ là cho Tôn Chí Tân có chút mê mang, cũng bị dọa đến, trong mấy giây đều bị người ta gặm cắn hút mút. Người nọ động tác thô bạo mà cuồng liệt, cũng không biết đến tột cùng là đang cắn hay đang gặm hắn đây, chỉ cảm thấy mồm miệng ê ê đau, lại bị đôi mội mạnh mẽ chỉ có ở đàn ông ép chặt, cảm giác quái dị nói không nên lời.

Chỉ ngây người vài giây Tôn Chí Tân liền ra sức phản kháng, người nọ như là nổi cơn điên, khàn khàn nói gì đó, đầu Tôn Chí Tân đã bị kìm chặt, ấn vào miệng vết thương. Lập tức liền có máu mang theo hương vị giống đực tràn vào miệng, khiến Tôn Chí Tân một miệng hơi thơ toàn mùi máu tanh.

Hiện tại, Tôn Chí Tân thực sự bị dọa, đều nói đàn ông thấy máu sẽ trở nên điên cuồng, cái người trước mắt hiển nhiên chính là loại đó. Sớm biết vậy đã không lấy đá cắt hắn, cắt … chính mình đí…

Tôn Chí Tân liều mạng dùng các loại kỹ xảo chiến đấu cự ly gần đánh lên người hắn, người nọ đau đến hô nhẹ, chính là không chịu buông hắn ra. Tình thế điên cuồng mà hỗn loạn, giống như hai con dã thú cắn nhau thành một đoàn, một con liều mạng tiến công, con kia thì chỉ liều mạng muốn khống chế đối phương. Đánh tới đánh lui Tôn Chí Tân chính mình rối loạn kết cấu, tay chân lung tung giã trên người hắn, lực thương tổn cũng giảm mạnh.

Lại uống thêm mấy ngụm máu, trong lòng càng bối rối, chỉ cảm thấy loại động tác này của hắn tỏa ra một biển dục vọng, những tình cảm mà hắn không hiểu lắm cứ quấn lấy hắn dào dạt mà đến, che phủ tận đỉnh, hít thở không thông khó có thể hô hấp.

“Tất đạt lạp sát a tô !”

Tôn Chí Tân nghe được hắn dùng giọng nói lỗ mãng điên cuồng gọi một tiếng, cả thân mình lập tức bị bế lên, ngực cứng rắn nóng rát chọc vào bụng hắn, phát ra uy hiếp làm cho người ta không thể nhắm mắt cho qua.

Tôn Chí Tân toàn thân sợ hãi, càng thêm liều mạng đánh hắn. Hai người mồ hôi hợp cùng một chỗ cuồn cuộn chảy xuống, bốc hơi ngập tràn trong lều một cỗ hơi thở giống đực nồng đậm.

Tôn Chí Tân kỳ thật thân thủ không sai, nhưng chỉ là trước đây mà thôi. Cùng với người từ nhỏ là vào sinh ra tử cùng quần nhau với dã thú so sánh, chút công phu của hắn chỉ là mèo ba chân. Hai người quấn lại với nhau cắn xé không ngừng, người nọ dùng đôi chân trần trụi kẹp lấy Tôn Chí Tân, không biết từ nơi này sờ soạng căn da thằng đi ra, đem Tôn Chí Tân hai tay trói đến cùng nhau. Bị trói trụ hai tay Tôn Chí Tân rốt cục không nguy hiểm như vậy , mới bị ném xuống đất.

Một tấm da thú trải trên đất, xem ra là da gấu, một tấm thật lớn, chính là giường trong lều tộc trưởng. Tôn Chí Tân ngã lên đó, thở hổn hển trợn mắt nhìn, vẫn tự không chịu bỏ qua chen chân tiếp tục đạp hắn.

Người nọ nhìn hắn, cười, cười cuồng dã mà đắc ý. Sau đó gắt gao nhìn chằm chằm vào mắt Tôn Chí Tân, ánh mắt trở nên ôn hòa mà nồng đậm, lại mang theo một loại tia thắng lợi bao hàm dục vọng, miệng thấp giọng nói một câu gì đó.

Tôn Chí Tân nghe không hiểu, chỉ hoảng sợ không thôi trừng mắt nhìn hông hắn. Nơi đó, vật kia như là đã tới cực hạn, chống toàn bộ váy da thú lên, phần đầu no đủ cực lớn lộ ra dưới váy da, trên đỉnh ứ nước, màu đỏ sậm như tím, không ai có thể coi nhẹ lực sát thương của nó.

Nhìn ra TÔN CHÍ TÂN ánh mắt, người nọ tươi cười càng thêm đắc ý, cầm tính khí chính mình quơ quơ, kéo luôn váy da bên hông xuống.

Tôn Chí Tân sợ điếng người, chỉ thấy khối thịt kia cuồn cuộn gân xanh, tĩnh mạch từng sợi phập phồng, hình dáng thô to thẳng tắp, khiến tâm can người ta lạnh băng một mảnh. Nhìn chiều dài và đường kính còn cứng rắn lợi hại hơn bình thường, TÔN CHÍ TÂN không chút nghi ngờ, thứ này mà cắm vào người mình thì chắc chắn dễ dàng phân mình thành hai nửa.

“Ngươi con mẹ nó đừng tới đây ! lão tử là nam nhân ! a…… Mẹ ta giết ngươi !”

Ngươi kia vẫn là lần đầu nghe được Tôn Chí Tân nói chuyện, không khỏi lộ ra ánh mặt ngạc nhiên, ngôn ngữ của tđlsat thật là du dương trầm bổng, đúng là dễ nghe chưa từng thấy. Này… Chính là ngôn ngữ của thiên thượng sao? Qủa thật là so với ngôn ngữ của chính mình không giống nhau.

Bất quá trước mắt dù cho nghe cũng vô dụng, lực chú ý không đặt ở đó. TÔN CHÍ TÂN nhìn thấy hắn nâng lên hung khí đáng sợ mấy bước liền tiến đến, lập tức mộng chợt lạnh, váy da thú của mình cũng bị xả sang 1 bên.

Lập tức , lại có một đôi bàn tay thô ráp hạ xuống phía sau mình, thô bạo vuốt ve, cuồng bạo chà xát xoa nắn như nhào bột bánh bao, mông đều bị hắn bóp đến biến hình.

Tôn Chí Tân bị đè hơn một tháng, vẫn không chịu nổi loại xúc cảm này, chỉ cảm thấy cả người nóng lên, mồ hôi lạnh bị dọa theo trán nhỏ giọt xuống.

Ngay sau đó thân thể bị lật ngược lại, hai tay bị trói ngược ra sau lưng, mặt úp xuống sàn, mông hướng lên cao. Tôn Chí Tân trong tư thế khuất nhục như thế chửi ầm lên: “Ngươi con mẹ nó đồ biến thái chết tiệt, đừng có chơi lão tử! Bỏ cái tay heo của ngươi ra!”

Tiếng mắng chửi người nọ nghe không hiểu , ngược lại còn cảm thấy dễ nghe, yêu thích không buông tay vuốt ve thân thể tinh sảo mà chỉ có tinh lương tế thực mới dưỡng ra được của Tôn Chí Tân. Hắn càng nhìn, càng thấy đẹp. Làn da bóng láng kia đầy ắp lực đàn hồi của thanh xuân, khác hẳn lớp da cả ngày phơi nắng phơi gió của mình. Lại không ngăm đen như mình, nó hiện lên một màu sắc rất mĩ lệ, làm cho người ta liên tưởng đến hoa màu thu hoạch mùa thu.

Lại sờ thêm chút nữa, cảm thấy so với cô gái có làn da tốt nhất trong tộc càng thêm trơn mịn, có một tầng lông tơ tinh mịn bao trùm, đem lại cảm giác thực độ thoải mái. Lại nhìn thân thể hắn, một chút cx ko nhu nhược, là lại kiện mĩ chỉ đàn ông mới có. Toàn bộ hệ cơ rắn chắc mà nội liễm, dựng lên những dương cong lưu sướng duyên dáng, bình sinh chưa từng gặp qua một nam giới nào lại mang theo nét dương cương oai hùng, lại trộn lẫn mị sắc như vậy!

Người nọ vừa nhìn, vừa sờ, dục vọng càng tăng vọt.

Hắn đứng nghiêng, theo góc nhìn của Tôn Chí Tân thì chỉ có thể nhìn thấy túi túi vì đã chuẩn bị xung phong liều chết mà buộc chặt dán vào gốc, còn cái gậy thật sự thô dài cường tráng kia, thật…dọa người. Trên đỉnh, như đã tăng đến cực hạn, phần bụng thô to có một đường mạch hình ống phồng lên từ gốc lên đến đỉnh, phần đầu bành trướng đẩy niêm dịch trong trong ra, bôi trơn phần đỉnh, mà bởi vì lượng quá nhiều mà dắt thành chỉ bạc rỏ xuống.

Nhìn thấy hắn như vậy, Tôn Chí Tân hít sâu một ngụm khí lạnh, chỉ cảm thấy mạng mình xong rồi. Bị cái thứ hùng tráng như vậy làm một lần, mười cái mạng cũng mất đi chín. Chuyện xem ra là ván đã đóng thuyền, Tôn Chí Tân liền đơn giản không loạn kêu loạn mắng nữa, kiên trì dự định liều mạng cũng phải chống đỡ được trận tra tấn tiếp theo.

Nhưng hôm nay khác với những ngày khác, người nọ điên cuồng hóa sói xong thế nhưng không trực tiếp nhào lên xâm nhập, mà là nhờ ánh sáng cẩn thận ngắm nhìn mình, cảm giác giống như là đang thưởng thức một kiện đồ cổ quý giá, càng làm cho Tôn Chí Tân cảm thấy không chịu nổi. Hắn nếu thật sự nhào lên thì thôi, trong đối kháng với đau đớn sẽ quên đi khuất nhục. Nhưng mình bày ra tạo hình thế này mặc hắn xem xét như vậy, đây mới thật sự là chuyện làm người ta cảm thấy khó chịu đựng vô cùng.

Đột nhiên giữa mông chợt lạnh, tên khốn khiếp kia thế nhưng lại dùng ngón tay đẩy hai cánh mông hắn ra, làm cho khí quan yếu ớt kia bại lộ trong không khí. Tôn Chí Tân co rụt thân thể, lại chửi ầm lên: “Biến thái chết tiệt! Cơ lão hạ lưu!”

Trong tiếng mắng chửi, người kia đã chuyển ra phía sau hắn, căng hai cánh mông của hắn càng thêm mở rộng ra. Giống như sợ hãi chuyện có thể phát sinh kế tiếp, Tôn Chí Tân lần nữa ngậm chặt miệng lại.

HHH

Trước mắt TÔN CHÍ TÂN là một mảnh mơ hồ, mồ hôi chảy cả vào miệng, vào mắt. Lại cảm giác được người nọ đang dần bình ổn lại, thứ kia vẫn chôn trong cơ thể mình không chịu ra ngoài, bên tại nghe đước hắn nằm bên dùng giọng nói dịu dàng khó tin thì thầm một câu.

Tôn Chí Tân nghe hiểu hơn một nửa, đoán trúng toàn bộ ý tứ.

Người nọ đang vành tai tóc mai chạm nhau tựa bên tai hắn dịu dàng nói nhỏ: “Tất Đạt Lạp Sát A Tô, nhớ kỹ, ta gọi là Naaru.”

Ma xui quỷ khiến , Tôn Chí Tân thấp giọng đáp lại rồi mơ hồ ngủ mất.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 14.06.2016, 12:47
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 24.03.2016, 11:49
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 3687
Được thanks: 3433 lần
Điểm: 8.29
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Sử Tiền Nam Thê Hàm Ngư Phiên Thân Ký - Đại Thúc Vô Lương - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


6,bài xích đồng tính …

Giữa đêm Tôn Chí Tân có tỉnh lại một lần, mới chỉ giật giật thân thể lập tức cứng đờ người. Cảm giác khuếch trương truyền đến rất rõ ràng từ sau mông, một cây hình trụ vẫn chôn ở bên trong chưa rút ra. Naaru trong lúc hắn mê man đã cởi bỏ trói buộc phía sau, hai người nằm nghiêng dính sát vào nhau. Hai cánh tay Naaru đều vươn ra trước, ôm chặt lấy Tôn Chí Tân, vùng bụng căng chặt bằng phẳng dùng một loại tư thái rất cường thế kề sát mông hắn, vật kia hình như chỉ biến mềm đi một ít, bởi vì hậu môn của hắn co rút giữ chặt mà làm cho nó không hoàn toàn thu nhỏ lại, cảm giác no trướng làm người ta không thể xem nhẹ.

Tôn Chí Tân muốn thoát khỏi Naaru, thế nhưng vừa di động thân thể, cảm giác từ hậu môn mẫn cảm truyền đến lại làm cho hắn phải hít vào một hơi, động tác tiếp theo chính là theo bản năng kẹp chặt lại dị vật trong thân thể, muốn đẩy nó ra ngoài.

Nhưng làm cho người ta đau đầu là Naaru ngủ rất dễ tỉnh, nơi đó lại vốn cực độ mẫn cảm, động tác kẹp hút của Tôn Chí Tân lập tức làm cho hắn tỉnh giấc. Là nam nhân, bị đùa như vậy hậu quả có thể dễ dàng đoán ra.

Cảm giác được khí quan trong thân thể đang nhanh chóng trở nên càng lớn càng thô, Tôn Chí Tân phát khùng, một vòng đánh nhau mới lại bắt đầu.

Hắn làm sao có thể địch nổi Naaru cường tráng? Chút khí lực còn lại không nhiều cũng nhanh chóng bị tiêu hao hết sạch, để Naaru thực hiện được thêm một phen không nói, toàn thân còn mềm nhũn như sợi bún, khí lực đánh đấm đều không dậy nổi. Đợt đọ sức thứ hai, Naaru càng mạnh, Tôn Chí Tân càng yếu, vô lực phản kháng lại bị ăn sạch sẽ, khống chế không được một lần nữa mê man ngủ thiếp đi.

Sau đó là hừng đông, vừa mở mắt liền nhìn thấy Naaru không chớp mắt nhìn mình. Bản thân đã được hắn đổi tạo hình, hai chân kẹp lấy thắt lưng cường tráng của hắn, vẫn kề sát lại một chỗ.Động động thân thể, kia vật quả nhiên còn ở trong thân thể. Vừa động mơ hồ lại có xu thế ngẩng đầu.

Cầm thú !

Tôn Chí Tân sợ tới mức lập tức không dám nhúc nhích, trong lòng lại không chịu phục, chỉ cùng hắn trừng.

Đột nhiên, Naaru cúi đầu lại gần, dùng một động tác mà Tôn Chí Tân tuyệt đối không thể tưởng được hôn nhè nhẹ trên mí mắt hắn, thấp giọng nói một câu.

Naaru nói: “Tất đạt lạp sát a tô, chúng ta đình chiến đi. Về sau cùng nhau sinh hoạt, ta sẽ cố gắng yêu thương ngươi.”

Tôn Chí Tân đáp: “Cút ra, biến thái.”

Naaru lại nói: “Ngươi là đệ thân của ta. Quy củ trong tộc là sau khi kết thân vĩnh viễn không chia lìa, tất đạt lạp sát a tô, ngươi về sau chính là của ta, ta cũng là của ngươi.”

Tôn Chí Tân nửa câu nghe không hiểu, chỉ cảm thấy mình ngày hôm qua đại bại hai lần, thân thể thoải mái, tâm linh lại khuất nhục, chỉ nói: “Buông, ta muốn đi tắm rửa.”

Đương nhiên cũng vậy, lời Tôn Chí Tân nói Naaru cũng nghe không hiểu. Nhưng hắn thích trao đổi với Tôn Chí Tân, lại nói: “Trong chốc lát ta đi săn thú, ngươi ở nhà nấu nướng cho ta, được không? từ hôm nay trở đi, hết thảy của ta đều chia xẻ với ngươi. Mạng của ta cũng giao cho ngươi.” Lời thề này có chút nặng, đã là lời thề nặng nhất thời đại này. Chỉ tiếc nhầm người nhầm đối tượng biểu đạt, Tôn Chí Tân căn bản nghe không hiểu. Thật là tìm sai đối tượng tỏ sai tình, ban ngày thắp đèn lồng — toi công!

Tôn Chí Tân tắc vẻ mặt hung ác nói:“Vương bát đản, ngươi chờ ! một ngày nào đó lão tử đánh thắng ngươi sau đem ngươi thiên đao vạn quả, cái thứ đáng giận kia sẽ chém xuống cho heo ăn! thiết xuống dưới uy trư ! lão tử muốn cho ngươi biến thành thái giám đầu tiên trong lịch sử!”

Đáng tiếc, tôn đồng học đồng dạng là tìm sai đối tượng biểu sai tình, ban ngày thắp đèn lồng — toi công !

Hai người đối thoại quả thực chính là kê đồng áp giảng, thẳng đến nắng sớm chiếu vào sườn mặt hai người.

Trong nháy mắt, Tôn Chí Tân ngẩn ra. Trước kia chưa từng nhìn kỹ, hiện tại nương nắng sớm ở gần thấy rõ ràng, Naaru bộ dạng đúng là cực kỳ tuấn tú. Người này khí chất cuồng dã, gương mặt cũng giống hắn khí chất như vậy phóng đãng không kềm chế được. Toàn khuôn mặt dương cương mà có góc có cạnh, mắt giống người phương Tây có chút lõm xuống, hốc mắt thì hơi gồ, độ cao chênh lệch hình thành nên một bóng mờ phi thường có sức quyến rũ treo trên mí mắt. Hàng mi kia, thật sự nồng đậm mà dài, còn xấu hổ hơi cong cong lên ở hai bên, khiến ánh mắt của Naaru càng thêm sâu thẳm, lại gợi cảm nóng bỏng. Chân chính làm cho Tôn Chí Tân giật mình là ánh mắt hắn, ôn hòa, thâm tình, chuyên chú, bình tĩnh coi chừng chính mình, Tôn Chí Tân thậm chí còn có thể từ trong con ngươi của hắn nhìn thấy hình ảnh của chính mình.

Sau khi ngẩn ra, đầy bụng cơn tức cư nhiên không còn, chỉ kinh ngạc cùng hắn đối diện.

Ước chừng là bộ dạng ngốc ngốc của Tôn Chí Tân dễ nhìn, Naaru cũng là lần đầu nhìn thấy vẻ an tĩnh ở chung không đánh nhau với mình của hắn, khóe miệng liền đẩy ra một dáng cười gợi cảm mà cuồng dã, lại vươn miệng sang cắn cắn khóe miệng Tôn Chí Tân như hôn môi.

Vô luận ai được ôn nhu đối đãi, trong lòng cũng phát hỏa được, Tôn Chí Tân liền cứng ngắc , ma xui quỷ khiến không phản kháng mặc hắn cắn cắn, trong lòng đoán hắn có phải muốn hôn mình, đơn giản chỉ vì dã nhân không biết cái này, cho nên mới biến thành cắn cắn. Tôn Chí Tân chính là không phải loại hay để bụng, có lẽ cũng là tối hôm qua bị áp thư thái, nghĩ cư nhiên là bên người nam nhân kĩ thuật hôn môi nghiêm trọng không hợp cách, chứ không phải mình đang ở bị một giống đực cắn cắn.

Cắn cắn vài cái, Tôn Chí Tân nổi khừng , cái thứ cắm trong mông rõ ràng lại đang trở nên cứng rắn phình to lên, căng trướng làm hắn bắt đầu khó chịu.

“Xuất ra đi !” Tôn Chí Tân cắn môi dưới, dùng sức đẩy hắn. Hắn thật ra cũng muốn tự mình rời đi, có điều chân mềm nhũn không có khí lực.

Nhìn ra được Tôn Chí Tân đã thật sự khó chịu, cũng biết mình hôm nay còn phải săn thú, không thể không biết tiết chế, Naaru ôm lấy Tôn Chí Tân, nhấc eo lên để rời ra.

Hai vật chia lìa, quá trình rút gây ra cảm giác như là nội tạng đều bị lôi ra ngoài, kích Tôn Chí Tân lại muốn cuồng bạo giết người. Mà thân thể theo phản ứng bản năng kịch liệt co rút lại hút chặt không chịu buông ra, dẫn tới Naaru thấp giọng than, ánh mắt lại bắt đầu dày đặc. Vừa chia lìa kia một khắc, lập tức truyền đến một tiếng nước vang ba nho nhỏ. Tôn Chí Tân nhíu mày, chỉ cảm thấy có một đạo niêm dịch ấm áp trắng mịn từ mông chảy ra, dọc theo đùi uốn lượn.

khốn khiếp chết tiệt!

Tôn Chí Tân giận dữ, đưa tay ra lau. Chỉ lau được vài cái liền quyết đoán dừng tay, bởi vì thấy Naaru nhìn chằm chằm giữa hai chân mình, ánh mắt bắt đầu trở nên càng thêm sâu thẳm, kia vật lại thẳng tắp dựng thẳng lên trời.

quả thật là cầm thú, nửa điểm đều trêu chọc cũng không thể.

Tôn Chí Tân lập tức thành thật, quy củ ngã xuống, dùng động tác an toàn nhất cứng ngắc ngủ, không dám làm ra hành động nào có nửa điểm có lẽ sẽ làm Naaru cảm thấy bị dụ dỗ nữa.

Naaru thấy Tôn Chí Tân như vậy, lại bắt đầu thấp giọng cười, tiếng cười hùng hậu khàn khàn quanh quẩn trong lồng ngực, Tôn Chí Tân nhịn không được trong lòng ẩn ẩn sinh ra cảm giác khác thường. Vương bát đản này kỳ thực thật sự rất khêu gợi, nếu thả vào kiếp trước còn không biết sẽ mê người đến cỡ nào.

Hai người lại dây dưa một trận, bên ngoài truyền đến tiếng ồn ào, hiển nhiên là tất cả mọi người đã dậy, một ngày sinh hoạt mới lại bắt đầu.

Naaru đứng lên mặc cái bọc vào, rồi vây váy da thú ra ngoài. Vật kia vẫn nửa ngày cũng không chịu tiêu đi, đem váy da đỉnh cao cao. Tôn Chí Tân xem xét liếc mắt một cái, không biết như thế nào lại hồi tưởng cảm giác nó mang đến khi chôn ở trong thân thể mình, khống chế không được đỏ mặt, chuyển ánh mắt đi chỗ khác không dám lại nhìn nữa.

Naaru mặc xong, đợi nửa ngày thứ kia mới yên tĩnh xuống. Lại ngồi xuống tấm da gấu, ôn hòa nói với Tôn Chí Tân thêm một hồi.

Tôn Chí Tân đương nhiên là nghe không hiểu, chỉ nghe giọng nói kia như là đang dặn dò, ý tứ quan tâm rất đậm. Hắn lại là người biết tốt xấu, người khác đối với hắn như vậy, hắn thật đúng là không tức giận được, liền lung tung gật đầu, xem như hứa hẹn.

Naaru thấy hắn đáp lại, sắc vui mừng trên mặt lại càng đậm. Lưu luyến không rời nhìn Tôn Chí Tân vài lần, lúc này mới vén lều đi ra ngoài. Theo sát sau truyền đến tiếng hắn hô lớn, trong tiếng hô có một loại uy nghiêm mà Tôn Chí Tân lần đầu phát hiện ra.

Rất nhanh tiếng người đi xa, một đám dã nam nhân xuất phát tìm săn tìm kiếm thức ăn.

Tôn Chí Tân lúc này mới toàn thân bủn rủn xoay người, nhịn không được thấp giọng rên rỉ:“Con mẹ nó, ép buộc so với ngày xưa còn càng thêm lợi hại.”

Giữa mông một mảnh dinh dính, cái lỗ nhỏ kia dường như bị khuếch trương quá lâu chưa khép kín lại được vẫn đang rỉ niêm dịch ra ngoài.

Vương bát đản gặp quỷ kia không chỉ bắn trong thân thể hắn không nói, lượng còn lớn kinh người, hiện tại chảy ra không ngừng làm cho hắn một thân chật vật.

Tôn Chí Tân muốn đứng lên ra bờ sông tắm rửa, thế nhưng lại xốc không lên khí lực, chỉ đành chán nản buông tha giãy dụa tích tụ lại sức, tâm tư đổi tới đổi lui hồi tưởng lại ngày mình đến nơi này.

Giữa mông một mảnh dinh dính, cái lỗ nhỏ kia dường như bị khuếch trương quá lâu chưa khép kín lại được vẫn đang rỉ niêm dịch ra ngoài. Vương bát đản gặp quỷ kia không chỉ bắn trong thân thể hắn không nói, lượng còn lớn kinh người, hiện tại chảy ra không ngừng làm cho mình một thân chật vật. Tôn Chí Tân muốn đứng lên ra bờ sông tắm rửa, thế nhưng lại xốc không lên khí lực, chỉ đành chán nản buông tha giãy dụa tích tụ lại sức, tâm tư đổi tới đổi lui hồi tưởng lại ngày mình đến nơi này.

7, bi thảm xuyên qua…

Trước khi đến đây, Tôn Chí Tân có nhân khẩu là người Trương Gia Khẩu tỉnh Hà Bắc, sau lại bởi vì đến Bắc Kinh đi học, rồi lại có một đống bạn ở Bắc Kinh, để đón ý nói hùa quan niệm bài ngoại của người nơi này, nên mở miệng ngậm miệng đều là tiếng thủ đô rất là có thứ tự, khẩu âm bản địa Trương Gia Khẩu ngược lại không còn bao nhiêu.

Tôn Chí Tân mới trước đây điều kiện thực bình thường, đặt đến chỗ nào cũng đều là đại chúng bình thường, lại còn là cái loại hơi thấp một chút trong số đại chúng bình thường. Cha hắn là một quân nhân xuất ngũ, sau khi xuất ngũ thì đi làm trong một xưởng gia công linh kiện.

Mẹ là một thôn nữ, gả cho cha Tôn Chí Tân rồi không ở quê nhà trồng trọt nữa mà chuyển đến Trương Gia Khẩu mở một quầy hàng bán hoa quả khô. Mấy năm đầu bà còn kiếm được chút tiền, sau lại việc làm ăn dần dần vì cạnh tranh mà chỉ kiếm được bình thường, bà là nông phụ bình thường, không văn hóa không hiểu kỹ xảo buôn bán, bởi vậy về sau buôn bán thu vào chỉ đủ sống qua ngày, nuôi gia đình cũng khó khăn.

Cha Tôn Chí Tân vì là quân nhân xuất ngũ nên hơi có chút nóng nảy. Xưởng gia công linh kiện kia kinh tế đình trệ , trong nhà ngày càng lụn bại, ông liền cùng mấy chiến hữu có chút càn quấy vốn cũng là lính chuyển sang đầu cơ trục lợi vật liệu thép. Kiểu làm ăn này cũng không dễ làm, mấy người họ rất nhanh liền thiếu vốn, lại không có tiền trả nợ, mới nổi lên tâm tư mua bán thuốc phiện, trong đám lính càn quấy ấy có một người có thể móc nối được với đường dây.

Lưới pháp luật tuy thưa nhưng khó lọt, buôn thuốc phiện trái pháp luật mới hơn nửa năm, trong nhà vừa có khởi sắc, mấy người đã đồng thời bị bắt sạch. Lúc ấy lại trùng với thời điểm đang có chiến dịch xử nghiêm, lượng thuốc cha Tôn Chí Tân mang theo lại nhiều, chừng 1kg, liền bị đánh vào hàng ngũ trùm buôn lậu thuốc phiện.

Trùm, xử nghiêm, lại chẳng có mối quan hệ xã hội có lợi nào, tất cả dồn lại, một củ lạc của cục công an đưa ông ấy đi trùng sinh. Tôn mẫu là người trọng tình cảm, chịu đả kích nặng nề đến mắc chứng trầm cảm, hai năm sau cũng đi theo chồng, cũng chỉ còn lại Tôn Chí Tân.

Vì trước đây điều kiện không tốt, tự nhiên dưỡng cho hắn tính cách tự lập tự cường. Cha mẹ đều mất, hắn thương tâm khổ sở nhưng thật ra cũng không nổi giận, vừa đi làm vừa đi học, một mình sinh hoạt.

Cái gọi là có mất tất có được, cứ như vậy dưỡng thành Tôn Chí Tân tâm tính phi thường độc lập, cộng thêm người này thông minh hiếu học chấp nhận chịu khổ, năm đó lấy điểm cao thi đậu đại học không nói, còn trở thành một sinh viên vĩ đại, đồng thời cũng là người tâm phúc của rất nhiều đoàn thể xã hội. Được rồi, người tâm phúc là ý nói hắn tham gia hoạt động rất tích cực, chứ chưa chắc đã được xếp là vai chính. Nghiệp dư thì người này còn thích vận động và quyền thuật, còn có chính là du lịch, cắm trại dã ngoại bên ngoài, những thứ khác học rất tạp, không phải thực tinh.

Tôn Chí Tân tính tình sáng sủa, bình thường thích đọc sách, nhàn rỗi thì thích làm dân balô, du ngoạn xung quanh. Khi học trung học hắn đã có một đống bạn, đợi lên đại học mở rộng vòng giao hữu rồi lại có thêm một đống lớn nữa, sớm đã nhảy ra được khỏi bóng ma cha mẹ chết sớm, sống có hương có vị. Bạn gái, hắn kết qua một ít, luôn không gặp được người làm cho mình tâm động. Những lúc ở chung với bạn gái cứ như là để giải quyết tịch mịch về thể xác và tinh thần, nhạt nhẽo không có cảm tình.

Năm 2011, Tôn Chí Tân đang học nửa năm cuối năm thứ ba đại học, vừa lúc được kỳ nghỉ dài, một đám dân balô trẻ tuổi hẹn nhau đi du lịch, lần này không đi bộ mà đi xa hơn một chút, tìm về ngắm viên minh châu xinh đẹp đất Ba Thục, cửu trại câu.

Một đám oanh oanh liệt liệt đi, ở cửu trại câu tận tình du ngoạn. Ngày thứ năm, Tôn Chí Tân bởi vì tham xem phong cảnh Cửu Trại kiều diễm mà rớt đội, đang đuổi theo đám bạn thì quỷ dị nổi lên mưa to tháng mười. Trận mưa kia thật sự quá lớn, còn mang theo từng viên mưa đá, thời tiết như vậy ở Ba Thục là cực kỳ hiếm thấy. Lúc ấy bởi vì không thể đi tiếp, lại bởi vì thời tiết thật sự quỷ dị không rõ, sức mạnh thiên nhiên tầm tã giáng xuống, làm cho Tôn Chí Tân quên mất nguyên tắc lúc trời giông tố không thể nấp dưới tàng cây, cứ thế tìm một gốc đại thụ che mưa.

Lại nói hắn cũng có chút đen đủi, sấm sét tùy cơ tạo thành lại có một đạo chuẩn xác bổ trúng đại thụ mà hắn đang nấp, con cá nhỏ Tôn Chí Tân dưới tàng cây liền bởi vì cửa thành bốc cháy mà gặp hại. Thế gian sự vật luôn họa phúc song hành, trong bất hạnh cũng có may mắn, một đường chớp cực lớn xé rách toàn bộ thiên không như vậy cũng không đánh chết được tên này, nhưng ném thẳng hắn đến đây. Cẩu huyết, ác tục, xuyên qua, toàn bộ đều ném xuống đầu quỷ xui xẻo Tôn Chí Tân.

Chuyện ngày xuyên qua Tôn Chí Tân vẫn còn nhớ rõ. Một khắc trước hắn còn khom thắt lưng làm rùa dưới tàng cây, một khắc sau liền phát hiện mình bay trên trời, ai nha nha kêu gào từ trên trời rơi xuống. Thật sự là…thật phiêu dật, thật…rối rắm, thật…thất thần.

Lúc ấy khoảng cách hắn cách mặt đất không thể nói là nhỏ, ít nhất cũng có hai mươi thước, hắn cứ như vậy trống rỗng xuất hiện, rồi sau đó rơi tự do xuống.

Chỉ nghĩ mình sẽ ngã chết, nào biết lại nện lên một vật thể mềm nhũn.

Chờ đến lúc đã không còn choáng đầu hoa mắt nữa cúi đầu thì thấy cái đệm dưới thân là một nữ nhân mập mạp, đã bị mình đè chết tươi, chỉ nhìn thất khiếu phun máu kia, hình dạng chả còn ra hình thù gì, cũng không biết toàn thân có bao nhiêu chỗ dập nát gãy xương.

Tóm lại, trừ phi nhét cho một viên tiên đan của Đại La Kim Tiên, nữ nhân này có dùng khoa học kỹ thuật cao đến đâu cũng gọi không tỉnh. Nói ngắn gọn, chính là toi đời, bị Tôn Chí Tân nện một cái chết luôn, lại còn là dùng chiêu thức của vận động viên đô vật. Bị chết thực … thê thảm, ách…, vĩ đại, giống Lưu Hồ Lan tỷ tỷ, là đại đại nữ anh hùng, nữ hào kiệt!

Tôn Chí Tân còn chưa kịp áy náy, khủng hoảng, đã bị tình hình trước mắt dọa biến thành mắt gà chọi.

Bản thân đang bị một vòng nam nhân nhìn qua giống hệt người hoang dã vây quanh, cả đám người nếu không phải toàn thân trần trụi thì chính là gần như toàn thân trần trụi. Một bọn tất cả đều thật sự cao lớn, cách ăn mặc cũng một kiểu hệt như hắn đã thấy trên truyền hình, khí chất lỗ mãng hung hãn, trong tay toàn cầm vũ khí đồ đá đơn sơ đến nỗi làm cho Tôn Chí Tân ngạc nhiên không thôi. Mà giữa sân, có hai người càng thêm cao lớn đang pk, cả hai người thân đều mang thương, bị hắn đột nhiên xuất hiện còn rơi xuống đè chết người làm cho cả kinh trợn mắt há hốc mồm mà quên cả đánh nhau.

Hai nam nhân đang pk đều là nam giới dương cương oai hùng hiếm thấy, trong đó một nhìn có vẻ phóng khoáng hơn một chút, chính là cái tên áp mình hơn một tháng qua Naaru. Một người khác có chút diện mạo giống hải tặc Viking, mắt sâu mũi cao, bộ dạng so với Naaru thì thiên về tuấn mỹ tinh xảo hơn một ít, không biết tên là gì.

Naaru nhìn như thô hào, lại phản ứng cực nhanh. Chỉ ngây người một lát liền xông về phía trước, bắt lấy Tôn Chí Tân bỏ chạy. Hải tặc Viking kia phản ứng chậm nửa nhịp, lúc muốn nhào lên cướp người, đám người hoang dã bên phe Naaru sớm đã vây kín lại, cản đường đi của hắn. Tôn Chí Tân chợt nghe một mảnh hỗn độn quát to hô đánh đòi giết, cùng với tiếng kêu thảm thiết của một nam, tru lên, rống giận, loạn xì ngậu cả lên.

Chính mình đầu tiên là đầu óc mê muội bị Naaru lôi kéo chạy trốn như bay, rồi sau đó người nọ ngại hắn tốc độ quá chậm, đem hắn giống bao hàng giống nhau khiêng lên đến phóng tới đầu vai, chạy vội trở về chính mình bộ lạc. Đầu vai rộng lớn của hắn chống bụng Tôn Chí Tân, cơm từ đêm trước trong toàn bộ lộ trình thiếu chút nữa phun ra sạch sẽ.

Tôn Chí Tân cứ như vậy đến bộ lạc, sau đó ngày hôm sau trong tình trạng vẫn không rõ bị áp cử hành một cái nghi thức giản lược cổ xưa, từ nay về sau bắt đầu cuộc sống bị Naaru cường x. Nay nghĩ đến, kia nhất định là một cái nghị thức không khác kết hôn là mấy, mà chính mình lúc ấy hi lý hồ đồ còn lấy một loại tâm tình thăm dò cuộc sống bộ lạc nguyên thủy đi theo Naaru hưng phấn không thôi…… Chính là đã nói, tự tạo nghiệt không thể sống. Vì thế liền đặt chính mình vào địa vị bị Naaru sử dụng như lão bà.

Nghĩ nghĩ, thấy nghi hoặc . Đồng tính luyến ái chuyện này thời đại nguyên thủy đã có ? lão tổ tông đều như vậy, sao có thể lạ đời sau trên đường lớn toàn gay gay với les les cơ chứ ? cho tới bây giờ, Tôn Chí Tân tiếp xúc dã nhân còn quá ít, không biết nơi này còn có đệ thân.

Nghĩ đến đây lại nghĩ tới lúc Naaru ra ngoài săn thú còn quay đầu nhìn về phía mặt mình, trong anh triều dương thoạt nhìn có một sức quyến rũ làm cho trái tim người ta ngừng đập. Tôn Chí Tân không thể không thừa nhận, lúc ấy tim mình thật sự đã ngừng đập một nhịp, một cảm giác khó tả từ dưới đáy lòng dâng lên, đột nhiên cảm thấy cũng không hận hắn như vậy.

Không khỏi thở dài một cái, lại cảm thấy chính mình thực không có tiền đồ. Chẳng lẽ nam nhân đều là động vật tự hỏi bằng nửa người dưới? bị hắn cường x một tháng, ngày hôm qua bị x thư thái, lại thêm một lần quay đầu ném một nụ cười sức quyến rũ ngàn vạn, trong lòng dâng chút kỳ quái.

Theo đạo lý nói chính mình còn phải cảm tạ Naaru . Bị tia chớp bổ tới thời không xa lạ này, người ta cho ăn uống cho chỗ ở, sống như khách quý, cũng chỉ là xx mình mà thôi. Nếu chính mình sớm hiểu được phối hợp, có khi lại thực thoải mái , nói trắng ra là hắn cũng không làm cái gì người người oán trách….. Đúng không ?

Nghĩ đến đây không khỏi trên mặt lộ ra bất khả tư nghị biểu tình. Chính mình này là bao che hắn ? trời ạ ! hay là bị x thoải mái quá một lần liền x ra cảm giác?

Đều nói hiện tại đồng chí càng ngày càng nhiều, con mẹ nó lực hấp dẫn đồng tính cường đại như vậy?

Tôn Chí Tân trong lòng bắt đầu sợ hãi, mơ hồ cảm thấy chính mình có đang xu thế rơi vào vực thắm sâu không lường được, lập tức không dám nghĩ nữa, mãnh liệt lắc lắc đầu bắt đầu lớn tiếng xướng:“Hồng Hồ thủy nha, lãng nha thôi lãng đánh lãng a ~~”

Lãng ? Phóng túng?

Ai phóng túng ?

Chính mình đương nhiên không phóng túng, cùng bạn gái gặp mặt chưa đến mười lần đều chỉ sờ sờ tay, không làm j khác. Chắc vậy là đồ đê tiện Naaru mới phóng túng, nam nhân hắn cưỡi, không phóng túng thì là j ?

trời ơi !

Như thế nào lại quay lại hắn nữa ?

Tôn Chí Tân mao cốt tủng nhiên, nghe được tiểu nhi tử Buku của Naaru ở bên kia dùng tất đạt lạp sát a tô xưng hô gọi mình, vội vàng không ngừng, làm cho hắn ra khỏi vòng xoáy tư tưởng quỷ dị.

8, xuyên qua đại thần, gia với ngươi mão thượng !…

Theo sau, trong ánh mắt ngây ngốc vô tri của Buku, Tôn Chí Tân xấu hổ muốn chết kẹp chặt mông, vừa ra trướng bồng liền nhanh như chớp chạy thẳng đến sông, cẩn thận tẩy trừ chính mình, tẩy sạch sẽ những thứ mà đồ cầm thú Naaru kia để lại trong thân thể mình.

Tẩy xong rồi lại bò lại vị trí cũ, tiếp tục làm người suy tưởng.

Cùng Naaru, ách…… Coi như là chồng hờ vợ tạm đi…… Dù sao trải qua sự kiện đánh kép ngày hôm qua, trong lòng quả nhiên là hận hắn ko đk. Bởi vì chính mình cũng thực thoải mái , thậm chí còn có điểm hồi vị…… 囧. Mọi người bất quá là độc thân tịch mịch cho nhau an ủi, so với tự an ủi cao cấp hơn…… Dù sao Tôn Chí Tân tính cách tùy tiện, lại không bị phong kiến lễ giáo tư tưởng độc hại, cũng không tư tưởng quỷ dị thủ thân như ngọc. Nam nhân lại càng không giống nữ nhân, tuyệt đại bộ phận đều là dùng nửa người dưới tự hỏi, càng không phải sau khi bị áp nhất khóc nhị nháo tam thắt cổ liệt nữ.

Trước kia phản cảm nam nam chi đạo ko phải giả, hiện tại hưởng thụ tư vị tuyệt vời trong đó ko phản cảm cũng là thật. Hắn không nói thêm nữa, càng không như đám nguỵ quân tử vẻ mặt thanh cao kì thực hành vi vô sỉ nam đạo nữ xướng đầy mình. Huống chi buông xuống lòng dạ, Naaru thực một nam tử không tệ, coi như chưa chịu thiệt, cùng lắm thì về sau tìm cơ hội phản áp trở về, cá nhỏ i xoay người phản công, kêu khốn khiếp kia quỳ trên mặt đất hát bài ca chinh phục.

Tâm tính chuyển biến, làm cho Tôn Chí Tân âm hiểm nheo lại đôi mắt vốn mở lớn, trong đầu hơi có chút hưng phấn vì đại kế phản công.

Đương nhiên, điều kiện tiên quyết là chính mình không bị hoàn cảnh tiền sử khó có thể sinh tồn này hành cho chết trước. Tôn Chí Tân vui vẻ, lại bắt đầu thở dài, hắn không phải nhìn không ra, bộ lạc này sinh tồn phi thường gian nan, quả thực là vô luận khoa học kỹ thuật vẫn là sức sản xuất đều thấp đến Zero, tại địa phương này muốn sinh tồn, thật là không dễ dàng. Nghĩ đến những bộ tộc khác cùng nơi này cũng kém không bao nhiêu, toàn bị vây quanh thời đại tiền sử.

Trước kia hắn chú ý tới một sự kiện, đến buổi tối thời điểm ánh trăng dâng lên chừng 11 cái ! nói cách khác, tinh cầu mình đang sống có 11 vệ tinh ! đủ để chứng minh chính mình sớm cách Trái Đất xa, cũng không biết là lưu lạc đến góc nào trong đại vũ trụ vô biên vô hạn.

Thời không, nguyên là hai cái từ ngữ tập hợp, thời là thời gian, không là không gian. Xuyên qua thời không, là chỉ thời không cùng không gian đều xuyên qua . Nói chính là Tôn Chí Tân trước mắt tình huống.

Suy nghĩ cẩn thận điểm ấy, càng cảm thấy muốn trở lại nguyên lai thời không khả năng vốn không có. Trừ phi trong dông tố thời tiết chán sống núp dưới đại thụ chờ sét đánh, xuyên qua đại thần có thể hay không thiện tâm.

Kinh nghiệm cho thấy , xuyên ko đại thần là một kẻ không có mắt, là một kẻ phi thường không chịu trách nhiệm, làm việc tùy tâm sở dục còn thích vui sướng trên sự đau khổ của người khác. Hắn đồng ý làm cho chính mình như nguyện ? quỷ cũng không tin, chính mình lại càng không tin.

Cho nên, vẫn là nghiêm túc ngẫm lại như thế nào ở đây sinh tồn đi. Trước lấy tức đến chi tắc an chi an ủi chính mình, lại lấy trời sinh ta tất có chỗ dùng bơm hơi, tiếp theo lấy sét đánh lão tử còn ko chết, cũng ko tin ở tiền sử sống ko nổi cổ vũ chính mình. Chỉ sau ba phút, Tôn Chí Tân liền kiên định muốn ở nơi này hảo hảo sống sót. Ông trời thích trêu ngươi, quân tử khi không ngừng vươn lên. Ta lão tôn còn cũng không tin , ngươi có thể đem ta đến đây, ta lại không thể sống có tư có vị ? x ! gia càng muốn khoái hoạt cho ngươi xem, tức chết ngươi !

Tự oán hối tiếc ? trong từ điển của tôn đồng học không có từ này !

Lập tức bãi chính tâm thái, nhìn thẳng vào trước mắt hết thảy.

Là một người hiện đại, Tôn Chí Tân hình thức tư duy cùng tri thức so với người thời không này không biết hơn bao nhiêu lần. Tuy rằng trước kia không nghiêm túc, nhưng cảm quan cùng bản năng tư duy đi thăm dò trước mắt, hắn vốn là kẻ có bằng cấp, vừa thích đi đây đi đó cùng cắm trại dã ngoại, tập tính thăm dò nghiên cứu đã dung nhập sâu vào bản năng. Lúc này ngồi ở bên kia bờ sông nghiêm túc tự hỏi, nghiên cứu, rất nhanh liền đem này chi bộ lạc tình huống phân tích rõ ràng.

Văn hóa khởi nguyên địa điểm đều có nguồn nước, tất cả những nơi có tài nguyên nước ngọt phong phú như hồ nước, lưu hà luôn càng dễ dàng phát triển ra văn minh. Đủ loại dấu hiệu cho thấy, tiểu bộ tộc này tuy rằng không phải khởi nguyên tự nơi này, thì cũng là hà vực của sông nhỏ trước mắt này. Sau đó y hà mà đến, ở đây xây dựng cơ sở tạm thời sinh hoạt.

Bởi vì không thông ngôn ngữ bộ tộc, Tôn Chí Tân không thể biết toàn bộ bộ tộc tên gọi là gì. Bất quá hắn ở đây tự hỏi cùng nghiêm túc nghiên cứu nửa ngày, đại khái nắm được toàn bộ bộ tộc cấu thành. Liền trước mắt mà nói, toàn bộ bộ tộc có nam trưởng thành bốn mươi tám người, nữ trưởng thành hai mươi người. Người già yếu cộng lại có ba mươi người, nam nữ vị thành niên cùng mấy nhóc con đang đói bụng gào thét ầm ĩ bên kia tất cả là mười bốn đứa, lại thêm một vị siêu cấp ngoại lai xuyên đến là hắn, dân cư toàn bộ tộc tổng cộng có một trăm mười ba người. Nếu tính luôn mấy đứa còn rất nhỏ đang oa oa đòi sữa thì được một trăm mười chín, có tới sáu đứa còn nhỏ xíu xiu.

Mới một trăm mười ba người, dựa theo tri thức của Tôn Chí Tân, bộ tộc như vậy hiển nhiên rất nhỏ. Thức ăn chủ yếu là do săn bắn, trong một trăm mười ba người tham gia săn bắn chỉ có bốn mươi tám người, chiếm 42.48% tổng dân cư, còn không đến một nửa, tất nhiên thập phần gian nan. Cũng may thời không này nữ nhân cũng không yếu, tuy rằng không thể tham dự săn bắn, nhưng các nàng phi thường cần lao, hái dã quả, bắt cá, tìm kiếm hết thảy những thứ có thể ăn, các nàng năng lực có thể làm đều làm. Như thế mới làm cho thức ăn đạt được nhiều lên một chút, phỏng chừng có thể vượt qua 60%. Tiểu hài tử cũng làm việc, như thế p ước chừng có thể đạt tới 70%, Tôn Chí Tân phỏng chừng như vậy.

Nói cách khác, mỗi người mỗi ngày cố gắng lao động, vẫn như cũ không đạt được trăm phần trăm lao động sản xuất. Tức là tỉ lệ lao động cùng sản xuất không đồng đều, không đạt một người một phần đồ ăn. Mọi người không thể đạt được nhu cầu ăn uống bình thường, thân thể sẽ suy nhược dần, tùy theo thu hoạch trở nên càng thiếu, như vậy tuần hoàn ác tính, toàn bộ bộ tộc sẽ đi đến diệt vong, thời gian chênh lệch chỉ là vấn đề sớm hay muộn.

Có một tai hoạ ngầm, bởi vì điều kiện hạn chế, sau khi bắt được con mồi không thể bảo tồn thời gian dài, biến chất không quá đáng còn có thể ăn, biến chất quá đáng sẽ không thể không vứt bỏ. Như vậy biến thành càng một bước giảm bớt thực vật thức ăn kiếm được. Giống ngày hôm qua đám người Naaru thu hoạch lớn, vốn hẳn là đại đại giảm bớt áp lực thức ăn không đủ không nói, còn có thể dư ra một ít. Nhưng là vì biến chất vứt bỏ, dư dả một ít lại thành ko, lại một lần nữa hình thành tình thế thiếu thức ăn. Nghĩ nghĩ, mùa đông thì sao ? nói vậy nơi này động vật trời đông giá rét cũng sẽ ngủ đông, thực vật cũng lâm vào hôn mê không ra trái, toàn bộ mùa đông ác liệt sẽ vượt qua như thế nào?

Nghĩ đến đây, Tôn Chí Tân không thể không tọa lập nan an.

Phải, hắn bây giờ còn không thể đối bộ tộc này sinh ra lòng trung thành, nhưng hắn hiện tại phải dựa vào bộ tộc này mà sinh tồn. Bộ tộc diệt vong liền đại đại biểu cho hắn diệt vong ngày cũng không xa xôi, không làm điểm cái gì, còn thật sao sống không nổi.

Lại ở bờ sông ngồi ngồi hội tưởng, nghĩ đến sắp được đến ác liệt tình thế, Tôn Chí Tân nhanh chóng biến thành kiến bò trên chảo nóng. Hắn vốn là tâm tư đơn giản, trước kia ngày ngày nghĩ cùng Naaru đấu pháp không cho mông gặp họa, việc này đúng là cho tới bây giờ đều không có nghĩ tới. Hiện tại không có tâm tư cùng Naaru đấu , mới giật mình phát hiện nguy cơ sinh tồn đã ở một bên âm thầm nhìn trộm mọi người !

Tôn Chí Tân tốt xấu cũng là người hiện đại học thức phong phú, đối phó với khốn cảnh trước mắt tự nhiên có vô số con đường. Nhưng là…… Bởi vì đáy lòng bài xích dã nhân, ba mươi lăm ngày hắn ngay cả mong muốn trao đổi đều không có, ngôn ngữ bọn họ nửa điểm chưa từng đi học tập, lúc này phát hiện chính mình đáy lòng dù có trăm ngàn điều mưu lược, nhưng lại không có một cái có thể nói ra.

Làm ! không có việc gì cùng Naaru đấu cái gì ? mở ra chân hảo hảo hưởng thụ không phải được rồi sao ? trước kia chính mình còn bội phục châm ngôn kia, nói sinh hoạt tựa như cường x, tất nhiên phản kháng không được, còn không bằng mở ra chân hảo hảo hưởng thụ. Lúc ấy chính mình là cực đồng ý cùng chấp nhận , rơi xuống chính mình trên người liền quên sạch . Này không phải đần thì là gì ?

Được, vẫn là thành thật học ngôn ngữ nơi này đi, không chỉ có học, còn phải nhanh chóng học được ! thời gian vô tình, nó luôn sẽ không đợi người, người chỉ có thành thật đuổi theo cước bộ của nó, tiêu phí càng ít thời gian, làm được càng nhiều chuyện.

Giật mình, nghĩ đến trong tộc trí giả, hắn là lão nhân nhiều tuổi nhất bộ tộc, mặc dù trí tuệ không nhất định cùng tuổi tác tỷ lệ thuận, nhưng người lớn tuổi nhất định có được trí tuệ do năm tháng mang đến. Huống chi dựa theo chính mình trước kia nghiên cứu bộ lạc văn hóa cấu thành, người có chức vị như vậy tất nhiên là người có kiến thực rộng rãi nhất trong tộc, cũng là người có trí tuệ nhất, muốn học ngôn ngữ lựa chọn đầu tiên nên là hắn.

Nhưng là, chỉ nghĩ đến loại ánh mắt cổ quái trí giả nhìn đến mình lần đầu…… Giống như là xuyên qua thời không cách trở rơi xuống vô cùng vũ trụ một chỗ…… Tôn Chí Tân liền cảm thấy cả người không được tự nhiên, vẫn là không cần đi trêu chọc hắn. Đồng thời căn cứ chính mình hiểu biết , bộ tộc cổ xưa thường thường có rất nhiều sự kiện và nhân vật thần bí, cái này khoa học giải thích không rõ ràng lắm, lại quả thật tồn tại, tóm lại làm cho người ta tâm sinh ra e ngại, bản năng muốn bảo trì khoảng cách an toàn.

Cho nên, việc học tập ngôn ngữ này, vẫn là tìm một người cùng chính mình có vẻ thân cận.

Đầu tiên nghĩ đến Naaru, mông liền lập tức ẩn ẩn làm đau. Bỏ đi ! cầm thú này, muốn tìm hắn học cái gì ? học cùng loại: Úc ~ nha mạch ,come-on-baby,oh-yeah ! từ ngữ dâm chắc phi thường thích hợp……

Nói như vậy…… Tôn Chí Tân ánh mắt chuyển động, phi thường chuẩn xác hô lên:“Buku !”

9, Tôn Chí Tân học nói

“Ai !” Buku lên tiếng, hoả tốc qua sông, chạy vội đến bên người Tôn Chí Tân.

Cha đã sớm dặn hắn, làm bạn với tất đạt lạp sát a tô là chức trách tối trọng yếu của hắn, vô luận hắn đang làm cái gì, phải trước tiên hưởng ứng tất đạt lạp sát a tô sai sử.

Naaru ở trong mắt Buku là tồn tại ba trong một, tức là thần tượng, lại là tộc trưởng, lại cha. đối với người cha anh vĩ, Buku sùng bái sát đất, mỗi một câu hắn nói Buccoo nghe xong tất sẽ phụng thành thánh chỉ. Naaru gọi hắn hướng đông, hắn tuyệt không đi tây; Gọi hắn bắt chó, hắn tuyệt không đuổi gà ! nói trắng ra là, Buku chính là Naaru đệ nhất trung khuyển, vị trí ai cũng không thể thay thế……

Từ khi Naaru đem nhiệm vụ này phân phó, Buku đã chuẩn bị sẵn sàng anh dũng giết địch vì Naaru hy sinh thân mình. Ách…… Khuyếch đại , khuyếch đại , là chuẩn bị sẵn sàng nghe gọi là đến, hầu hạ tốt tất đạt lạp sát a tô của cha. Về điểm ấy, thiếu niên chất phác đen gầy gần đây vẫn thực mê hoặc, không phải nói là trong tộc tất đạt lạp sát a tô sao ? như thế nào biến thành tất đạt lạp sát a tô của cha? cổ quái ! không nghĩ ra.

Không nghĩ ra thì không nghĩ nữa, tiểu hài tử mà thôi, vốn cũng nhanh quên, trong lòng cũng không có gì phiền não. Chỉ là tất đạt lạp sát a tô không biết của ai này thật không nể tình, nó cả ngày đợi hắn triệu hồi, người nọ không có triệu hồi quá một lần, làm cho Buku cảm thấy thẹn với cha, trong lòng cảm giác rất là áy náy.

Mà hôm nay, tất đạt lạp sát a tô rốt cục đồng ý mở miệng vàng gọi hắn , Buku trong lòng miễn bàn có bao nhiêu kích động. tiểu hài tử đen gầy giống con chó mực mạnh mẽ, ách…… tia chớp Màu đen giống nhau xông đến Bên người Tôn Chí Tân, hai mắt chằm chằm nhìn hắn, chỉ ngóng trông hắn có thể phân phó chính mình chuyện gì đi làm. Buku nửa điểm không nghĩ tới vấn đề chướng ngại trao đổi giữa mình cùng tất đạt lạp sát a tô.

Buku như vậy chạy lại đây, giống như tiểu cẩu dùng ánh mắt ướt sũng nhìn chính mình, hù sợ Tôn Chí Tân. Bình thường dưới loại tình huống này hắn hẳn là nên đem đồ ngọt tặng Buku trấn an hắn, nhưng hắn hiện tại không có, đành phải hai mắt trừng mắt hắn, tựa như vương bát xem đậu xanh.

“Tất đạt lạp sát a tô ?”

Phỏng chừng là ánh mắt Tôn Chí Tân có lực sát thương, tiểu hài tử bắt đầu đỏ mặt, lui bước.

“Ngô…… Này.” Tôn Chí Tân không biết mình nên như thế nào bắt đầu bước đầu tiên trao đổi ngôn ngữ, nghiêng đầu suy nghĩ nửa ngày, chỉ vào Buku nói:“Buku.” Lại chỉa chỉa chính mình, vốn định nói Tôn Chí Tân, phỏng chừng đối phương lý giải có khó khăn, đổi thành:“Tất đạt lạp sát a tô.”

Buku mờ mịt, chỉa chỉa chính mình:“Buku.” Lại chỉa chỉa Tôn Chí Tân:“Tất đạt lạp sát a tô.”

Tôn Chí Tân gật đầu, chỉ hướng Buku:“Buku.” Chỉ vào chính mình:“Tất đạt lạp sát a tô.”

Xem, đây là phương thức trao đổi ngôn ngữ không thông, nâng cấp tử bản xxem tranh học chữ, trước chỉ vào vật, phát âm ra âm đọc của các ký hiệu dấu hiệu văn tự của nó, có thể đem âm đọc cùng thực thể liên hệ. Biện pháp này đơn giản mà thực dụng, Tôn Chí Tân chỉ cầu thời đại tiền sử này chỉ là khoa học văn hóa thấp, mà không phải trí lực thấp. Giống Naaru, Tôn Chí Tân liền tuyệt không cảm thấy hắn trí lực rất thấp.

Di ? con bà nó…… Như thế nào lại nghĩ đến cầm thú kia?

Lui đi !

Tôn Chí Tân phất tay, đem hình ảnh Naaru giống như đuổi ruồi đuổi bọ ra khỏi não, đang định há mồm làm mẫu lại một lần, đã thấy Buku đột nhiên vui vẻ cười rộ lên, thực minh xác chỉ vào chính mình:“Buku.” Lại chỉ Tôn Chí Tân:“Tất đạt lạp sát a tô !”

Tiểu hài tử phi thường thông minh, một chút liền hiểu được tất đạt lạp sát a tô không hề lạnh lùng thờ ơ lạnh nhạt hết thảy, mà là bắt đầu tới gần bộ tộc của mình.

Tôn Chí Tân cũng cười , rất là vui mừng người ở thời đại tiền sử cũng không ngốc. Bọn họ cái gì cũng không biết chỉ là bởi vì khoa học kỹ thuật và văn hóa không có phát triển thôi, cũng không phải bọn họ không có phát triển trụ cột tri thức. Mà khoa học kỹ thuật và văn hóa phát triển không phải là do dã nhân từng giọt từng giọt thông qua thực tiễn trải qua năm tháng dài tích lũy lên sao ? chính mình trước kia xem thường bọn họ, thật là phạm vào đại sai lầm. Chính mình có phong phú tri thức, chẳng qua cũng là đứng ở trên vai người khổng lồ mà thôi, nói không chừng còn không bằng bọn họ, bọn họ là thông qua năm tháng sáng tạo ra cái mới, chính mình bắt chước lời người khác học tập cái cũ, có cái gì cảm giác về sự ưu việt cùng quyền lực có thể khinh thị bọn họ ? sợ là mắt chó không biết nhìn người đi!

Tự kiểm điểm một trận, phóng thấp tư thái, ánh mắt thành khẩn ôn hòa nhìn Buku, chỉ vào cá trong nước, ánh mắt nhìn về phía Buku.

Buku thật sự cực thông minh, lập tức lên đường:“Folaixi.”

Folaixi ước chừng chính là chỉ cá, đương nhiên cũng có có thể là chỉ tên một loại cá nào đó, tỷ như cá chép, cá trích, cá ngừ cali, cá mập, tất cả đều là cá.

“Fuzaixi.” Tôn Chí Tân học nói một lần.

Buku lập tức sửa đúng Tôn Chí Tân, phát âm thong thả nói từng chữ một:“Fo-lai-xi.”

“Folaixi.” Tôn Chí Tân có thiên phú ngôn ngữ, lập tức nắm giữ phát âm quy tắc.

Đối với trình độ mau lẹ của Tôn Chí Tân, Buku hiển nhiên rất giật mình, hưng phấn nhìn Tôn Chí Tân nửa ngày, cầm lấy một viên đá cuội, nói:“weiboxi.”

“weibuxi.”

Buku cười xì một cái , nói:“Wei – bo – xi.”

“Weiboxi.”

Tôn Chí Tân chậm rãi tiếp thu quy tắc phát âm của loại ngôn ngữ này, ý đồ dùng ký hiệu chữ cái quy nạp nó.

Buku ngẩng đầu nhìn trời, chỉ vào một con chim lớn bay qua:“Peinikan.”

lại chỉ vào một loại chim khác:“Pingke.”

Tôn Chí Tân liền biết hai cái tên này không phải là gọi chung, mà là cụ thể hóa đến tên loài chim.

Như thế cả ngày, Tôn Chí Tân đều ở cùng Buku học tập, cũng chậm rãi tiếp thu ngôn ngữ phi thường cổ quái này. Dựa theo quy tắc phát âm trước kia, có mười chín chữ cái hắn có thể sử dụng được, sau đó chính mình căn cứ Buku phát âm, lại bịa ra chín chữ cái phát âm, phần lớn đem Buku phát âm quy nạp.

Vốn đứng ở trên vai người khổng lồ, có tiên tiến học tập thủ đoạn. hông qua cảm tính hiểu tạm rồi lại dùng lý tính tự hỏi, tổng kết, quy nạp, tốc độ học tập ngôn ngữ của Tôn Chí Tân chỉ có thể lấy hoả tốc để hình dung.

sau đó lại cùng Buku dạo qua một vòng trong doanh địa, yên lặng nghe người khác đối thoại, mà ngay cả: Đây là cái gì; Đó là cái gì; Bôn chạy; Cười to; Mềm mại; Xinh đẹp; Ta muốn đi làm cái gì; Hắn mỗi thứ học một ít, đại từ, động từ, hình dung từ, liên tiếp từ nội dung, thậm chí một ít câu đơn đều học xong một ít.

Kiểu học tập ngôn ngữ giống như bọt biển của hắn làm Buku cả kinh trợn mắt há hốc mồm, về sau liền nói chuyện đều cẩn thận, lo lắng cho mình nói sai sẽ cho tạo mẫu sai cho tất đạt lạp sát lạp a tô. Đồng thời nó còn bị Tôn Chí Tân tạo thêm một thú vui, chính là đi xem Tôn Chí Tân nghe người ta nói nói, sau đó chuẩn xác bắt chước nói ra một lần, xem người bị bắt chước cả kinh giống chính mình lúc đầu trợn mắt há hốc mồm, chỉ cảm thấy chơi rất vui.

Mà Tôn Chí Tân quả thật có tiềm chất dọa người, đến khi đã nắm giữ quy tắc phát âm, vô luận người khác nói cái gì, chỉ cần câu không quá dài, hắn đều có thể chuẩn xác lặp lại, tựa như một cái máy bắt chước hình hình người. Sau đó lại thông qua hoa chân múa tay, cùng với tự hành lĩnh ngộ, tới buổi chiều, hắn đã có thể nói một ít câu đơn giản. Hơn nữa phát âm rõ ràng, từ ngữ lưu loát, ai nghe xong cũng đều bị dọa không nhẹ.

Đi trong bộ tộc Tôn Chí Tân vô luận thế nào đều có vẻ không giống. So với bộ tộc toàn người cao lớn, hắn đứng trong đám nữ nhân đàn cũng chỉ là cao bình thường. Tuy rằng có một khối da thú vây quây ở bên hông, nhưng một thân da thịt màu tiểu mạch nhẵn nhụi trong suốt, chính là thật sự chói mắt. Hắn vốn có tướng mạo tốt, mi dài mắt lớn mũi anh tuấn, đồng tử tối đen như mực, lại sáng lạn sinh hoa, như là mặc ngọc cực phẩm, chính là diện mạo tinh xảo điển hình của người Đông Phương. Xuyên đến một đống người tiền sử ngũ quan tục tằng, liền giống như hạc trong bầy gà, làm cho người ta liếc mắt một cái ánh mắt sẽ không tự chủ được dừng trên người hắn.

Sau khi buông được tâm tình mở rộng lòng dạ nghiêm túc dự định sống tốt ở nơi này, Tôn Chí Tân chân chính lộ ra khí chất vốn có của mình, vài phần tùy tiện, vài phần ôn hòa giảo hoạt, vài phần đối mọi sự vạn vật đều sự mang theo tò mò thăm dò, bao gồm tính cách tự lập tự cường dẻo dai, thái độ khoan dung nhiệt tình sang sảng, còn có một phần thô lỗ theo bản năng đàn ông, hắn nhanh chóng chuẩn xác định vị mình về lại là Tôn Chí Tân trước khi xuyên qua.

Người có tính cách như thế không cần nghi ngờ nhất định là cực khiến người khác yêu thích, hơn nữa tính cách người trong bộ lạc chất phác thiện lương, một chút cũng không có kiểu văn vẻ dối trá giả tạo của đời sau, Tôn Chí Tân sớm đã được mọi người chấp nhận từ ba mươi mấy ngày trước hiện tại càng thêm dung nhập vào đám người.

tiểu hài tử trong tộc đối với ‘người da trắng’ Tôn Chí Tân vẫn rất có hứng thú, ban đầu bởi vì tính bài ngoại trên người hắn khí tràng nên không dám tiếp cận. Lúc này Tôn Chí Tân toàn thân cao thấp bắt đầu phát ra tính cách thân cận, tiểu hài tử bắt đầu thử thăm dò tới gần hắn.

Đối với sinh vật như tiểu hài tử, người trưởng thành có thể cự tuyệt bọn nó rất ít, Tôn Chí Tân cũng đồng dạng. Ngay cả khi hắn còn mười phần chán ghét Naaru cũng không ghét bỏ Buku quan sát hắn, giờ có một đám tiểu quỷ thật cẩn thận có ý thân cận mình, Tôn Chí Tân mỉm cười cổ vũ.

Rốt cục có một bé gái bốn , năm tuổi cởi truồng dũng cảm ôm lấy đùi Tôn Chí Tân, Tôn Chí Tân cũng không cự tuyệt, ngược lại đem bé ôm lấy, chọc nó hắc hắc cười. Thế là càng nhiều tiểu quỷ vây lại nghiên cứu ‘người da trắng’ vẫn làm cho mọi người đều thực cảm thấy hứng thú này.

Tiểu hài tử, tất cả đều hiếu động hay nói. Nếu đã bắt đầu líu ríu nói chuyện sẽ rất khó ngưng lại. Từ trong những thanh âm ồn ào kia, Tôn Chí Tân tự nhiên lại học được càng nhiều ngôn ngữ của bộ lạc. So với những lời có trật tự có tổ chức của người lớn, trẻ con nói chuyện phần lớn đều là câu đơn giản, càng thích hợp với giai đoạn bập bẹ học nói như Tôn Chí Tân hiện tại, bởi vậy hắn học được càng nhanh hơn.

Trưởng lão nhiều tuổi nhất trong tộc vẫn âm thầm quan sát, mỉm cười gật đầu, nhưng từ đầu tới đuôi chưa từng can thiệp nửa phần.

Đợi đến khi Naaru trở lại doanh lúc chập tối, ánh mắt vừa nhìn đến Tôn Chí Tân, liền nghe được Tôn Chí Tân rõ ràng nói:“Naaru, ngươi…… Săn thú…… về…… về…… rồi đấy sao ?” Cả câu là lắp bắp, nhưng đã có thể biểu đạt hoàn mỹ ý tứ mà hắn muốn thể hiện.

Naaru kinh hãi, nghẹn họng nhìn trân trối ngây người một lúc lâu, lập tức lại mừng như điên, con dê trên vai khiêng ầm ầm rơi xuống đất, một bước tiến lên ôm chặt lấy Tôn Chí Tân, vui sướng mà nói:“Tất đạt lạp sát a tô, ngươi có thể nói !”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 47 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Mai Thi 9, meo_meo_15 và 99 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa lan ghép
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa biết hát
Windyphan: viewtopic.php?p=1297731#p1297731
Bạn đọc bài này để biết cách đăng truyện lên DĐ nha

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.