Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 13 bài ] 

Thần tiên thú - Đại Phong Quát

 
Có bài mới 06.02.2011, 14:24
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 22.06.2009, 14:52
Bài viết: 923
Được thanks: 423 lần
Điểm: 5.08
Có bài mới [Đam mỹ - Huyền huyễn] Thần tiên thú - Đại Phong Quát - Điểm: 10
神仙兽 – Thần Tiên Thú

Tác giả:  大风刮过 – Đại Phong Quát (Đại Phong Quát Quá)

Editor / Post-er : Boan

Thể loại: Huyền huyễn, truyện ngắn, dễ thương….

Tình trạng dịch: Hoàn

Nguồn: https://ruaconbaoboi.wordpress.com

Chương 1 – Tìm ThúĐời Đường, năm Thái Tông ngự trị lấy niên hiệu là Trinh Quán, thiên hạ đại trị ( * an ninh và trật tự ), tứ hải thanh bình. Lúc này Hán Triều diệt vong đã gần được bốn trăm năm. Tam quốc phát động chiến tranh tranh giành Trung nguyên, chia ba thiên hạ, gió lửa khói súng mù mịt, anh hùng mỹ nhân, sớm đã trở thành một huyền thoại, lặng lẽ trong sương khói phàm trần.

Thiên hạ thái bình, bầu trời cũng thái bình.

Trên thiên đình nhất phái hoà thuận vui vẻ, không khí ấm áp thân thiện như người một nhà. Một lần có một con hầu tử vì mạo phạm Ngọc Đế đã bi Phật Tổ Như Lai dùng năm ngón tay áp xuống nhân gian, không tài nào trở mình thoát ra được đànhchịu bị nhốt ở đó suốt năm trăm năm, cây cỏ rêu phong đều bám đầy cổ và mặt. Ngọc Hoàng Đại Đế mỗi lền nghĩ đến việc này, tâm tình trở nên tốt hẳn. Vì thế, chúng thần tiên vừa ung dung tự tại vừa vui đùa vui vẻ.

Trên trời dưới đất khắp nơi đều an bình, một buổi sáng nọ, khi tất cả mọi người ai nấy đều vui vẻ, Hứa Đình đã đi đến bên cạnh đầm U Tức ở Trung Châu.

Hứa đình là một tiểu thần tiên, hắn đi đến bên cạnh đầm nước này, là muốn tự bắt cho mình một con tiên thú.

Hứa Đình ở chỗ Bảo Linh Đạo Quân tu đạo đã được một ngàn năm, gần đây công đức viên mãn thăng nhập vào tầng lớp tiên ban, trở thành một Tán tiên. Vì để xứng đáng với cái danh hiệu tiên tử kia, Hứa Đình quyết định học hỏi nề nếp thói quen của chúng tiên nơi thiên đình, quyết tìm một con tiên thú thuần dưỡng để làm vật cưỡi.

Hơn nữa, tiểu tiên Hứa Đình cho rằng, bản thân mới vừa làm thần tiên, tiền độ sáng lạng vô cùng, tương lai không chừng còn có thể được thăng làm Thiên Vương hay là Thiên Tôn cũng là chuyện không biết chừng, cho nên con tiên thú này phải là một con vật nổi trội, cũng giống như mình, có tiền đồ vô lượng.

Bảo Linh Đạo Quân từng tặng hắn một con tiên hạc, Hứa Đình không hề vừa ý, cho rằng thần tiên dưỡng hạc thì có nhiều rồi, có chút tầm thường quá. Bảo Linh Đạo Quân toại ý hắn và cho hắn một tấm bản đồ, có đánh dấu hang ổ của Hỏa kỳ lân ở Tuyết Sơn phía cực Bắc. Hứa Đình cùng Hỏa kỳ lân đại chiến ba trăm hiệp, Hỏa kỳ lân phun lửa suýt tí nữa quay chín hắn. Hứa Đình cảm thấy con thú này quá hung dữ, ắt sẽ nhiễu lọan thiên đình, vì thế dẹp nó qua một bên.

Từ đỉnh Tuyết Sơn đi xuống, Hứa Đình ở thế gian thoắt cái đã mấy tháng, đi hỏi thăm khắp nơi xem trong truyền thuyết có con linh thú quý hiếm nào không, kết quả nghe mọi người đồn rằng ở trong đầm U Tức thuộc địa phận Trung Châu có một con Linh Giao, có thể nuốt mây phun sương, trở mình là khiến sóng biển dao động, vừa nghe đến thì tâm đã vô cùng xao động.

Giao Long, so với con rồng cũng còn kém chút ít, nhưng khi cưỡi lên thì coi như cũng có chút uy phong, dù là thân phận gì cũng đều được tôn lên một bậc. Hứa Đình quyết định sẽ đi bắt con Giao Long này.

Bên đầm U Tức gió lạnh vô cùng.

Chỉ có một con bò sát bốn chân, thân hình tròn trịa bụ bẫm ngồi xổm bên bờ hồ, hai cái chân trước bé xíu đưa lên hì hục cào bới mớ đất cát, có vẻ như nó đang đào hang thì phải.

=== ====== ====== =====
p/s:ta phải nói cái truyện này dễ thương lắm nhé, rất chong sáng nhé :D2Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn _[K]ey_ về bài viết trên: Chuotminhminh, amexpieg, ngocquynh520, shinemy1987, tieuthaothao, vir
Có bài mới 07.02.2011, 11:21
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 22.06.2009, 14:52
Bài viết: 923
Được thanks: 423 lần
Điểm: 5.08
Có bài mới Re: [Đam mỹ]Thần Tiên Thú - Điểm: 10
Chương 2 – Bắt Giao Long

Con vật bốn chân ấy vừa đào đất vừa lẩm bẩm trong miệng mấy chữ, “Vì sao lại không lớn lên được, vì sao lại không lớn lên được. . . . . .” Hứa Đình nghe nó có thể nói chuyện thì vô cùng ngạc nhiên, phát hiện trên cơ thể bé nhỏ kia có tiên khí, nhịn không liền tiến lên hỏi, “Cái này. . . . . .”

Con vật bốn chân kia ngẩng cái đầu tròn vo có hai cái sừng nho nhỏ cứng cáp phía trên lên, rất kinh ngạc mà nhìn Hứa Đình, phía sau cái thân hình bé xíu ngắn ngủn kia còn có một đôi cánh nho nhỏ, vừa xòe ra giờ đã khép lại. Con vật này có bộ dáng thật là đáng yêu quá đi. Hứa thần tiên cố gắng nở một nụ cười hết sức thân thiết, dịu dàng mà hỏi: “Ngươi sống ở trong đầm nước này sao?”

Con vật bốn chân ( * = tứ trảo trùng ) ấy gật đầu. Hứa Đình lại hỏi: “Nghe nói trong đầm U Tức có mãnh giao, ngươi có biết nó ẩn ấp ở chỗ nào trong đầm này không?”

Tứ trảo trùng đôi mắt long lanh ngấn lệ, mơ hồ chớp chớp mắt hai cái, lắc đầu, chậm chạp mà nói, “Chưa từng nghe qua.”

Tứ trảo trùng nói chuyện ngữ điệu rất giống trẻ con, có vẻ như là lòai bò sát nhỏ tuổi.

Không biết cũng không sao. Hứa Đình không hề hỏi nhiều, đi đến bên cạnh đầm nước, tay phải hướng vào bên trong lòng ngực tìm kiếm, lấy ra một bảo bối gọi làPhược Thần Hòan ( * giống như cái vòng càng khôn có tác dụng để trói lấy thần thú, yêu tinh,….), tay trái xuất một nhát kiếm bổ lên mặt nước, đem Phược Thần Hoàn ném lên giữa không trung, miệng niệm khu chú di động nó, hô một tiếng “Bắt lấy Linh Giao!”

Khí tiên trên kiếm xuất ra một làn sóng trắng xóa hướng thẳng trời xanh, Phược Thần Hoàn ở giữa không trung lóe lên kim quang vô cùng sáng chói.

Phược Thần Hoàn, là bảo bối độc môn thần bí của Bảo Linh Đạo Quân, từ thần ma cho đến thần tiên, rồi yêu tinh hay quỷ quái, bất kể là gì, cũng không hề bỏ sót, không hề thất bại.

Phược Thần Hoàn ở giữa không trung bất chợt co lại rồi di chuyển, tạo thành một đường cong tao nhã, hướng bờ đầm mà túm lấy hai cái tay bé xíu còn dính bùn đất của tứ trảo trùng mà kéo xuống, trói lại thật chặt.

Ách, cái này. . . . . .

Hứa Đình gãi gãi sau gáy, cười trừ mà nói: “Sơ suất nhỏ, sơ xuất nhỏ.” Rồi niệm giải chú, đem Phược Thần Hoàn từ trên người tứ trảo trùng gỡ xuống, xoa xoa lên cái đầu tròn tròn của nó, ừhm, thật nhẹ nhàng.”Bé ngoan, đại ca sẽ mời ngươi ăn kẹo.”

Tứ trảo trùng tròn xoe mắt nhìn Hứa Đình, bộ dáng có vẻ như rất mơ màng.

Hứa Đình quay lại bên đầm, ném Phược Thần Hoàn lên trời, lại niệm chú, lại quát: “Đủ rồi, mau bắt lấy Linh Giao!”

Phược Thần Hoàn ở giữa không trung co tròn lại, vẫn hướng về phía đầu của tứ trảo trùng mà hạ xuống như cũ, trói chặt lại.

Ách ách, cái này, cái này. . . . . .

“Thành thật xin lỗi, thành thật xin lỗi, lại là sơ suất nhỏ nữa.” Rồi lại dịu dàng xoa xoa đỉnh đầu thằng bé, “Xong việc nhất định sẽ mời ngươi ăn kẹo, kẹo hoa quế.”

Tứ trảo trùng nhỏ giọng nói, “Ta thích táo.”

Vì thế Hứa tiên nhân đã hứa hẹn rằng sẽ cho tứ trảo trùng một giỏ táo không những lấp lánh ánh kim mà còn đỏ chín thơm ngon. Nhưng mà trong tay nải của Hứa tiên nhân đây ngọai trừ pháp bảo trừ yêu thì không còn gì nữa, hơn nữa y cũng không biết pháp thuật biến đá thành táo. Hứa tiên nhân từ xưa đến nay chưa từng gặp phải vấn đế khiến hắn đau đầu như vậy, hắn đã trót hứa một lời như thế, coi như việc này ắt phải thực hiện cho xong. Trên mặt tứ trảo trùng thoắt cái hai má đã ửng đỏ vì vui mừng, hưng phấn mà rung rung cái cánh nhỏ, ngoan ngoãn theo hướng Hứa Đình chỉ mà trốn sau một tảng nham thạch.

Hứa Đình niệm phong quyết, phiên giang đảo hải ( * sông cuộn biển gầm ) mà khiến đầm nước chấn động, nước trong đầm bị cuộn thành một cột nước thẳng đứng cao vót thẳng hướng về phía chân trời, Hứa Đình lại xuất Phược Thần Hoàn ra, một lần nữa niệm chú ngữ khiến nó chuyển động, quát: “Bắt lấy Linh Giao!”

Nước trong đầm bị khuấy động đến cỡ này mà cũng chả thấy bóng dáng con Linh Giao nào hiện ra để liều mạng với Hứa Đình, Phược Thần Hoàn ở giữa không trung kim quang chợt lóe lên rồi chớp lia lịa, xoay quanh, sau đó ——

Thẳng tắp mà nhằm vào cái đầu tròn vo bé xíu đang lấp ló sau tảng nham thạch, kiên cố mà siết chặt nó.

Hứa Đình hoàn toàn ngây người ra.

Món bảo bối Phược Thần Hoàn này có một đặc tính hết sức độc đáo, nếu dùng nó liên tục ba lần bắt lấy một con linh thú, thì con linh thú kia nhất định sẽ trở thành sủng thú của chủ nhân Phược Thần Hoàn.

Hàn đầm bị quậy đến rối tinh rối mù lên, đám tôm yêu, bạng ( * con trai ) tinh đều bơi vào bờ, ngồi ở bên đầm xem náo nhiệt, đám bạng tinh nữ hướng về phía Hứa Đình mà chỉ trỏ: “Ai dza, tiểu thần tiên thiệt là kỳ cục quá àh . Ỷ vào pháp lực cao cường của mình, đi ức hiếp một tiểu Thủy Giao yếu đuối.”

Hứa Đình vội xoay mạnh người sang chỗ khác, hai mắt lộ ra hồng ti: “Thủy Giao? Ngươi nói. . . . . . Nó nó nó nó là Thủy Giao!”

Bạng tinh nữ gật đầu: “Đúng vậy, ngươi không phải bắt nó suốt cả nửa ngày sao, chúng ta sống ở Hàn đầm này chỉ có duy nhất một mình nó là Thủy Giao. Ây ya, tiểu thần tiên, nó thực rất là ngoan áh, ngươi không cần ức hiếp nó như thế đâu.”

Hứa đình chậm rãi quay đầu lại, bao nhiêu hi vọng trong mắt phút chốc tiêu tan, từ cái đầu tròn vo của tứ trảo trùng, đến cái bụng tròn tròn kia. Cả cái người bé xíu của nó đều bị Phược Thần Hoàn gắt gao siết chặt, nhẹ nhàng run rẩy, cái đuôi ngắn ngủn khẽ vẫy vẫy, đập nhẹ xuống mặt đấy một cái, hai mắt ngập nước súc lệ nhìn Hứa Đình, ngập ngừng nói: “Thực xin lỗi, không phải ta không nói, ta không nghĩ ngươi tới là để tìm ta.” Hai ngón tay ngỏ xíu bên tay trái và tay phải châu vào nhau và vặn vẹo, “Tên ta là Kế Mông, có phải ngươi muốn dẫn ta ra ngoài không?”

Trước mặt Hứa đình ngàn sao phấp phới vây quanh, mãnh giao a, mãnh giao ~~

Nhưng mà, con tứ trảo trùng này đã muốn làm sủng thú của hắn, Hứa Đình hữu khí vô lực hỏi: “Ngươi, nguyện ý theo ta đi ra bên ngoài sao?”

Tứ trảo trùng cúi đầu, cái đuôi lại phát một cái lên mặt đất.”Đi ra bên ngoài, có táo để ăn áh.” ( ^^ )


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn _[K]ey_ về bài viết trên: Chuotminhminh, amexpieg, daimanu, ngocquynh520, tieuthaothao, vir
Có bài mới 08.02.2011, 18:05
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 22.06.2009, 14:52
Bài viết: 923
Được thanks: 423 lần
Điểm: 5.08
Có bài mới Re: [Đam mỹ]Thần Tiên Thú - Điểm: 10
Chương 3 – Ở Trọ


Hứa thần tiên cứ như vậy mà mang theo tiểu sủng thú của hắn lên đường. Cái cánh nhỏ xíu của tiều Thủy Giao, thật sự bay rất chậm, Hứa Đình đành phải đem nó đặt ở trong tay nải sau lưng. Hứa Đình căn bản muốn mang nó trực tiếp quay trở về trời tìm sư phụ, để xem có biện pháp nào giải trừ sạch sẽ quan hệ chủ tớ của hai đứa không, nhưng hắn còn nợ Kế Mông một giỏ táo, chỉ có thể đi đến thị trấn lân cận phía trước mà mua.

Hứa Đình đi thẳng một mạch đến thị trấn, hi vọng rằng đến vùng sơn dã lân cận đó có thể kiếm được một hai con kỳ thú trong rừng, ai dè bốn bề đầu trống không vắng lặng. Khi đến thị trấn, trời cũng đã tối, mấy người bán táo cũng sớm dọn hàng để trở về nhà mà ngủ, Hứa Đình thuê một gian phòng ở khách điếm, căn dặn chưởng quầy phải chuẩn bị một cái thùng gỗ to, bên trong chứa đầy nước, đặt ở một góc sáng sủa trong phòng.

Kế Mông từ trong tay nải mà chui ra, liền chui vào tấm chăn trên giường lớn, cọ cọ cái đầu bé xíu trên tấm chăn bông mềm mại ấy, hai cái cánh nhỏ cũng vì thế mà khẽ lay động một cách thoải mái.

Hứa Đình túm lấy hai cái cánh bé xíu của nó mà xách lên: “Ngươi, đi vào thùng kia mà ngủ.”

Tiểu Thủy Giao đôi mắt ngấn lệ chớp chớp, lưu luyến mà nhìn thoáng qua chiếc chăn bông mềm mại, yên lặng cúi đầu nói: “Vâng.”

Hứa Đình nhìn thấy nó run run hai cái cánh nhỏ mà lủi thủi bay về phía thùng gỗ, tự cảm thấy bản thân thật giống cái dạng người vô liêm sỉ đi bắt nạt trẻ thơ, nhịn không được nói: “Này, ngươi! Ngươi là Thủy Giao, vẫn là ngủ trong nước thì sẽ tốt hơn.” Bóng dáng cô quạnh kia đang bay về phía thùng gỗ chợt dừng lại một chút, khẽ cúi đầu mà nhỏ giọng nói: “Phải, nhưng mà ta thích chăn bông hơn.”

Hứa thần tiên yên lặng không nói gì. Kế Mông xoay người, nói lí nhí trong miệng: “Thực ra, ta có thể ngủ ở một góc nhỏ trên giường. Ta cam đoan sẽ không chiếm chỗ của ngươi đâu.”

Hứa Đình cảm thấy được bản thân mình bị đôi mắt ngấn lệ kia làm cho tòan thân run rẩy, lông tơ toàn thân cũng theo đó mà dựng cả lên, vô lực dùng tay lau mồ hôi đang thấm trên trán: “Được rồi. . . . . . Ngươi. . . . . . Lại đây ngủ trên giường đi.”

Một cơ thể tròn vo bay vèo đến trước giường, một đầu chui vào trong chăn bông, hai cái cánh nhỏ ở bên người cũng lay động theo.

Hứa Đình đành cắn răng mà leo lên giường ngủ, cương nghị mà lên tiếng nói: “Chỉ là một góc giường thôi đó, nửa đêm mà bò lung tung thì bản tiên nhân sẽ ném ngươi vào thùng gỗ kia mà ngủ áh.” Tiểu Thủy Giao co rúm bốn cái chân bé xíu lại mà ôm chặt một góc chăn, gật đầu lia lịa.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn _[K]ey_ về bài viết trên: Chuotminhminh, amexpieg, ngocquynh520, tieuthaothao, vir
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 13 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Diệp Tuyết Liên, ĐườngLam520, Huynh Thi Yen Nga, 반단소년단 và 58 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

6 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

7 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

8 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

9 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

15 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

16 • [Hiện đại] Quay lại mỉm cười bắt đầu JQ - Đông Bôn Tây Cố

1 ... 53, 54, 55

17 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

18 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

19 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

20 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay cánh quạt
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 208 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 409 điểm để mua Mashi mở quà
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 400 điểm để mua Cặp đôi hamster
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 743 điểm để mua Mèo tặng bông
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Ice Cream
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 210 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 325 điểm để mua Xe hơi màu đỏ
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 511 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 289 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 336 điểm để mua Thiên thần mây
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 480 điểm để mua Bé hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 334 điểm để mua Hổ trắng
Ám Dạ Sắc: acc cũ bay màu thì hơ to đăng nhập lại ạ???
nguyenyen123: daxinco việt nam
nguyenyen123: vào hộ với ạ
nguyenyen123: cảm ơn
nguyenyen123: ok
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 556 điểm để mua Song Ngư Nam
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 393 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: khi ấn vô đăng đặt pic cho dễ.
Gà con tắm nắng: Trên máy tính thì có chữ edit ở góc phải màn hình, còn điện thoại là dấu cài đặt nhé cậu.

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.