Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 31 bài ] 

Sắc lang thượng sai giường - Đào Đào

 
Có bài mới 18.12.2014, 10:19
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 30.11.2014, 15:17
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 4843
Được thanks: 2165 lần
Điểm: 10.11
Có bài mới [Đam mỹ - Hiện đại] Sắc lang thượng sai giường - Đào Đào - Điểm: 10
色狼上错床 – Sắc lang thượng sai giường

Tác giả:  桃桃 – Đào Đào

Thể loại:  hiện đại đô thị, nhất thụ nhất công, mỹ công bình phàm thụ, công sủng thụ, hài hước, HE

Người dịch: QT thúc thúc

Biên tập: Lạc Hy, Katherine Kim

Tình trạng bản gốc: Hòan (29 chương + 1 ngoại truyện)

Nguồn  https://blovez.wordpress.com/

images

Chương nhất

Thành phố T nổi danh cả nước với quán bar Disco, đông nghẹt nam nữ thời thượng, rất nhiều người theo điệu nhạc bắt đầu lắc lư.

Sở dĩ quán bar Disco nổi danh là vì ngay cả khách ngoại lai đều tiếp, có nhiều cô gái tới chỗ này khiêu vũ vì cùng 1. ye. qing mới đến quán bar này khiêu vũ dụ dỗ người ngoại quốc. Hơn hết, cũng có nhiều người cho rằng DJ đã làm cho quán bar này rất nổi tiếng, kỹ thuật tuyệt vời, bát phóng âm nhạc làm cho người thích nhảy căn bản không ngừng đến được, tới nơi này khiêu vũ thỏa sức đến đổ mồ hôi .

Đương nhiên, càng làm cho người ta không thể phủ nhận rằng, rất nhiều đàn ông đến nơi này, đơn giản là muốn được nhìn thấy những đường cong xinh đẹp bày ra cùng thắt lưng tinh tế.

Đường Tổ Trữ chính là vì mục đích này đến quán bar uống rượu, đương nhiên như vậy có thể tiếp cận cô gái đến 1. ye. qing*, một đêm có thể xem như hoàn mỹ.

Hắn biết chính mình dung mạo không sâu sắc, nhưng thân là người Mỹ gốc Hoa, vị trí của hắn xem như cũng ngang với một người ngoại quốc bình thường. Huống hồ cho dù hắn diện mạo bình thường, so với một đống quý bà ngoại ngoại quốc xấu xấu đằng kia tốt hơn rất nhiều, chỉ cần nói được tiếng Anh chuẩn, các cô gái nơi này thực sự rất dễ dàng mắc câu.

Vì thế hắn nuốt nước miếng xuống, cầm chút bia ban nãy chạy đến nơi rộng rãi trong quán tìm con mồi.

Bỗng nhiên nhãn tình hắn sáng lên, tại quầy bar cô gái tóc dài thu hút ánh mắt chú ý của hắn, mặc chiếc váy mê người kịch liệt xoay eo, chiếc váy ngắn ngủn kia làm cho nước miếng của hắn thiếu chút nữa rớt ra.

Đường Tổ Trữ không chú ý đến hình tượng nuốt xuống hai ngụm nước miếng, nở ra nụ cười không đứng đắn. Chính là cô ấy. Chậm rãi hướng về phía quầy bar đi đến cô gái váy ngắn, sau đó liền đứng ở vị trí phía sau cô gái, thay đổi vẻ mặt cùng ánh mắt chính mình, ngụy trang thành bộ dáng tán thưởng thâm sâu, đây là chiêu thức cua gái tất yếu.

Cô gái kia nhảy theo nhạc đã mệt mỏi quay sang bắt chuyện bạn của mình, có vẻ hướng quầy bar đi đến, Đường Tổ Trữ nhanh chóng tiến tới, vươn tay ra dìu cô gái kia đến quầy bar.

“Cám ơn!” Cô gái hô to giữa âm nhạc lớn xập xình.

Đường Tổ Trữ tiến nhanh tới một chút tiếp cận, dùng thái độ vô cùng thành khẩn nói: “Không có gì. Em nhảy thật đẹp, không phiền nếu anh mời em uống một chút ?

Mỹ nữ mỉm cười nói: “Oh! Không cần, em cùng bạn đều có kêu đồ uống, cám ơn!”

“Anh là Joe, có vinh hạnh được biết em không?”

“Em là Sabrina.”

“Anh đưa em trở về chỗ ngồi.”

“A! Không cần! Cám ơn!” Sabrina ngay cả đối đáp qua loa cũng không muốn liền hòa vào trong đám người đang nhảy, quay về chỗ ngồi của mình cùng bạn bè.

Đường Tổ Trữ nhìn cô gái, mặc dù bị cự tuyệt, nhưng cảm giác như mình vẫn còn cơ hội, đơn giản là cô gái kia ăn mặc ngang nhiên như vậy, nhảy khiêu khích lòng người như vậy, nhất định là vì để hấp dẫn khách ngoại quốc mà đến cho nên nhịn không được lại theo đuôi người ta, tiến đến chỗ của Sabrina cùng nhóm bạn gái.

Đường Tổ Trữ đi qua các nàng cũng không có dừng lại, tiếp tục đi về phía trước, ánh mắt nhìn khắp nơi

Một trong những quy tắc săn người đẹp, tuyệt đối không thể không kiên nhẫn, không được phép lộ ra bộ dáng quỷ háo sắc, đi một vòng sau rồi sau đó lại đến trước mặt các nàng giả vờ ngẫu nhiên gặp lại, rồi tán gẫu vài câu, người ta sẽ có thiện cảm với bạn.

Cho nên hắn tuyệt nhiên không vội.

Hắn đi tới đi lui trong tiếng nhạc, dĩ nhiên cố ý chọn lúc gặp lại Sabrina, bắt đầu cùng nàng nói chuyện phiếm, lộ ra chính mình làm ở ABC công việc có lương cao, rồi nịnh nọt Sabrina có tài nhảy tuyệt vời, cũng không chịu nghe Sabrina khéo léo từ chối liền xung phong nhận việc tạm thời rời đi giúp Sabrina mua đồ uống để mời nàng, thế nào cũng là trong lòng muốn khiến Sabrina chịu chấp nhận mình mà có chút cảm tình.

“A Toa, người kia xem ra thực sự thích cậu đấy, hắn đổ cậu rồi!” Một cô gái xinh đẹp trong nhóm nói.

“Thực phiền! Cự tuyệt hắn hắn như thế nào lại nghe không hiểu, còn làm ở ABC lương cao lắm! Jack nhà tớ so với hắn còn nghe lời hơn.” Sabrina bất đắc dĩ nói.

“Nếu không phải có ý dẫn người ta phạm tội, nhóm các cô gái nhỏ này sẽ không phải ăn mặc như này, lại còn ở trên sàn nhảy như vậy.” Giọng nam trầm đột nhiên vang lên phía trên nơi các cô đang đứng.

“A Kiệt! Anh hai! Anh không cần hù chết tụi em đâu!” Một cô gái là Lâm Chỉ hướng anh hai của mình hô.

Năm cô gái toàn bộ hướng tới anh hai Lâm ríu ra ríu rít hỏi: “Anh vừa rồi đã đi đâu thế? Đi WC có cần lâu như vậy không?”, “Tụi em đưa anh đi cùng là để đến bảo vệ tụi em, anh lại đi mất hại A Toa bị quấy rầy!”

“Nhóm các em nói đủ chưa?” Lâm Kiệt chớp mắt, “Anh thật vất vả mới trở về thành T một chuyến, tính đến quán ăn đêm thưởng thức, ngắm nhìn mỹ nam, nhóm các em lại mang anh tới nơi này ô nhiễm ánh mắt của anh? Có lầm không hả?”

Các cô gái này theo Lâm Chỉ từ trung học Tử Dang, đối với tình hình gia đình cũng đều vô cùng rõ ràng. Anh hai của Lâm Chỉ là Lâm Kiệt trước kia từ lúc tốt nghiệp đại học liền cùng nhà dối diện mở cửa hàng, cha mẹ bắt đầu không biết làm thế nào, cùng đứa con này ở chung, hắn cũng sờ sờ cái mũi, sau khi tốt nghiệp tự mình đi nơi khác tìm việc, hắn ra ngoài ở, cho dù quay về thành T thăm nhà cũng không ở nhà mà đi thuê phòng khách sạn.

“Làm ơn đi anh hai, lấy diện mạo của anh, mặc kệ ngươi đi tới chỗ nào cũng chưa ai đẹp trai hơn anh, anh còn muốn đi nơi nào xem mỹ nam tử a? Chỉ mơ mới có người ngang bằng!” Cô gái ở giữa Dương Hi Linh tuyệt không nể mặt Lâm Kiệt phun một tràng.

“Đúng vậy anh hai! Anh đứng ở bên này, chúng ta chừng này người đứng chung trở thành tam điểm, anh xem bao nhiêu cô đã liếc mắt tán tỉnh với anh!” Lí Huyên cũng trở mình xem thường bất mãn nói.

Lâm Kiệt lạnh lùng đáp: “Không thích!”

“Này! Tiểu Chỉ, anh trai cậu sao lại lạnh lùng như thế?” Lí Huyên chợt cười.

“Sao quản được! Anh hai lúc nào cũng trưng ra biểu hiện như vậy đấy!” Lâm Chỉ châm biếm.

Mấy cô gái đang công kích lâm Kiệt, thì Đường Tổ Trữ kia mang ly cocktail đi tới. Đem ly cocktail đưa cho A Sát phía sau, còn ra vẻ thẳng thắn nói: “Anh nghĩ nồng độ không cao chỉ có Sex on the beach, lại có vẻ thích hợp để con gái uống, cho nên xin mời một ly yêu trên bãi biển.”

Mấy cô nàng nghe xong trong lòng đều muốn phun hết ra, ai nghe được đều thấy tên này muốn sex lại còn bóng gió ám chỉ rõ như vậy.

Vốn dĩ A Toa là bị tiểu tử này quấy rầy a! Lúc này Lâm Kiệt mới lên tiếng : “Quý ngài đây, việc anh vừa làm cũng không được đẹp lắm, anh mua ly này để mời mỗi Sabrina, thân là bạn bè của cô ấy, chúng tôi làm sao mà hài lòng chứ? Nghĩ bằng đầu gối cũng biết chúng tôi là một nhóm chắc chắn sẽ tốn kém a! Là đàn ông, mở một chai rượu mời. . . . . .” Lâm Kiệt đột nhiên kéo khuỷu tay Đường Tổ Trữ một phen, tựa vào bên tai hắn nói: “Anh em tôi nhất định sẽ giúp anh. . . . . .” Sau đó buông hắn ra, Lâm Kiệt vẫn còn cao cao tại thượng cười đến quỷ thần khó lường.

Đường Tổ Trữ có điểm kinh ngạc nhìn người đàn ông cao lớn đẹp trai đột nhiên xuất hiện, lúc trước làm sao lại không nhìn thấy gã? Nếu lúc trước trông thấy người này đi cùng Sabrina với nhóm bạn, hắn sẽ không tiến đến trực tiếp tán tỉnh người ta. Bởi vì, người đàn ông này quả thật là rất đẹp, ngay cả bản thân cũng ngây người nhìn hắn. . . . . . Nếu biết có mỹ nam này ở cạnh cô gái, có ai lại tự rước lấy nhục mà đến gần tấn công người đẹp?

Chỉ có điều, người đàn ông này là thế nào? Cũng là hướng đến Sabrina các nàng bắt chuyện đi? Nếu không sao lại nói những điều như vậy để giúp mình?

Đường Tổ Trữ chính mình đã muốn đánh đồng Lâm Kiệt cùng loại với mình, lại không khỏi vui sướng. Một chai rượu với hắn mà nói không thành vấn đề, hắn lập tức đáp: “Được, ta đi tìm bồi bàn đến phục vụ.”

Nói xong, hắn hướng Sabrina cười, lại tách khỏi đi tìm bồi bàn phục vụ rượu.

Lâm Chỉ đánh Lâm Kiệt thật đau: “Anh hai! Anh sao lại ủng hộ hắn hả!”

“Thằng nhóc này nhìn thấy A Toa nước miếng đều rớt nhanh xuống mặt đất, thật sự là khiếm nhã! Cho nên, các em hãy xem anh hai chỉnh hắn thế nào! Nhưng nhóm các em cũng phải phối hợp a!”

Năm cô gái nóng lòng muốn thử coi sao, cùng Lâm Kiệt cao lớn, đứng giữa âm nhạc hỗn loạn, bọn họ suy tính đến cẩn thận, chính là mưu đồ bí mật đủ để thay đổi một cuộc đời.

[tbc]

——— —————— ————————-

*: tình một đêm

Đã sửa bởi quynhnhung102 lúc 18.12.2014, 12:36.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 18.12.2014, 10:22
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 30.11.2014, 15:17
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 4843
Được thanks: 2165 lần
Điểm: 10.11
Có bài mới Re: [Hiện Đại] Sắc lang thượng sai giường - Đào Đào - Điểm: 10
Chương hai

Đường Tổ Trữ ngủ rất khá, lại không nghĩ rằng khi tỉnh lại đột nhiên cảm thấy tòan thân nhức nhối, không hiểu thế nào mà ngay cả 囧囧 cũng sưng đến đau đớn ?

Thân lại đau ở thắt lưng, mới giật mình nhớ lại tối hôm qua dây buộc chính mình cũng không còn trên người, bất ngờ có người từ phía sau ôm lấy hắn, nghĩ đến tối qua thật tốt đẹp, Đường Tổ Trữ mở miệng cười, liền nhấc khuỷu tay xoay người sang chỗ khác, chẳng ngờ nụ cười đột nhiên đông cứng trên mặt.

Lâm Kiệt hẵng còn ngái ngủ, gương mặt tuấn tú lộ vẻ mỉm cười: “A trữ, sớm a!”

Đường Tổ Trữ vẻ mặt hoảng sợ giãy dụa, ngã khỏi giường.

“Anh. . . . . . Anh. . . . . .”

Đường Tố Trữ nhất thời không thể phản ứng.

Hắn tối hôm qua say là say, nhưng không có say đến nỗi quên mất việc mình đã vào phòng khách sạn. . . . . . Tối hôm qua. . . . . . Không đúng!

Tối hôm qua. . . . . . Hắn bị ôm lấy đem vào phòng, đám con gái ồn ào kia phải trói hắn lại, ánh mắt hướng về mông hắn, rồi mấy cô đều chạy mất trước khi nói thêm, muốn đem hắn giao cho người hắn thích. . . . . .

Sau đó hắn liền hoàn tòan chìm nổi trong bể ái tình. . . . . . Dịu dàng êm ái. . . . . .

Thời điểm hắn say đắm khi được phục vụ, hắn căn bản không hề hoài nghi, chỉ cảm thấy mình thực gặp may, gặp gỡ được một ngọan gia lợi hại, hiểu rõ cách lấy lòng đàn ông như cô nàng Sabrina. Nhưng hiện tại. . . . . .

Hiện tại. . . . . . . . . . . .

Hiện tại. . . . . . . . . . . . . . . . . .

“Tạc. . . . . . Tối hôm qua là anh?!” Đường Tổ Trữ chỉ tay vào Lâm Kiệt.

“Đúng vậy. Từ đầu tới đuôi đều là tôi.” Khuôn mặt tươi cười kia phải gọi là gì đây? Gọi là chồn cấp kê chúc tết, tâm tuyệt đối tuyệt đối bất an!

“A ─────────────” Đường Tổ Trữ không thể không hét lên! Đã hét thì không cách nào ngừng được!

Khuôn mặt tươi cười của Lâm Kiệt biến mất, chậm rãi cau mày tức giận.

“A Trữ thân yêu, cậu thực ầm ĩ. Cậu còn hét lên, khách trọ từ các phòng khác sẽ qua phàn nàn, cậu thực sự không quan tâm đến sao?”

Tiếng hét nghẹn lại.

Không được! Hắn mới không muốn bị người khác trông thấy cùng tên này chung phòng! Cho dù tên kia có đẹp trai cỡ nào cũng không được!

“Anh. . . . . . Anh có. . . . . . Có hay không. . . . . .” cường thao tôi? Ba chữ này còn có dấu chấm hỏi kia, Đường Tổ Trữ bất kể thế nào cũng không phun khỏi miệng được.

“. . . . . . Có hay không?” Nét mặt Lâm Kiệt chính là hiểu rõ ba chữ kia thêm dấu chấm hỏi trong suy nghĩ của Đường Tổ Trữ, còn giả bộ ngây thơ hỏi.

“Anh. . . . . .”

Đường Tổ Trữ sắc mặt đột nhiên trắng bệch mà trông chính 囧 của mình lộ ra. . . . . . Là. . . . . . Bên trong bắp đùi. . . . . .

Kia. . . . . . Kia vô lực. . . . . . Này âm ấm. . . . . . Từ nơi đó mà chảy xuống. . . . . .

“A ─────────────────” Đường Tổ Trữ khó mà kiềm chế lại la lên.

“Cậu quả là quả là rất ồn ào.” Lâm Kiệt biểu hiện không chút hờn giận nhíu mày.

“Tôi đây mới là phản ứng theo thông thường hiểu không?” Đường Tổ Trữ hoảng sợ rất nhiều, một cơn tức giận bộc phát.

“Chẳng lẽ đêm qua cậu không khó chịu sao?” Lâm Kiệt lạnh lùng hỏi.

Thích a. . . . . . Lâm Kiệt lập tức đọc được phản ứng trong mắt Đường Tổ Trữ.

“Nếu thích vậy bất mãn cái gì?”

Đúng vậy! Có cái gì mà bất mãn? Không đúng!

“Theo tôi chuyện đó phải là một cô gái mới đúng!”

“Vì cái gì phải là?”

“Vì cái gì ư. . . . . . Bởi tôi yêu phụ nữ !”

“Thế nhưng phụ nữ có khiến cậu thích đến vậy không?”

Là chưa từng. . . . . . Đường Tổ Trữ thiếu chút nữa đem đáp án trong đầu mà thốt lên, cũng may đã lập tức ngăn được ý nghĩa tùy tiện của mình làm bừa. Cho dù không có cô gái nào khiến hắn thích đến thế, nhưng hắn vẫn muốn phụ nữ a!

Lâm Kiệt chuẩn bị xuống giường.

Đường Tổ Trữ đề phòng mà dõi theo gã.

囧 thân Lâm Kiệt vóc dáng cao lớn, vai rộng hông hẹp, tòan thân cơ bắp cân xứng hữu lực, cơ bụng đẹp đẽ mà phân bố theo tỉ lệ, ngay cả biểu tượng đàn ông đều mạnh mẽ đến kinh ngạc.

Đường Tổ Trữ nhịn không được nuốt nước miếng. Chỗ kia của Lâm Kiệt không cương thì chiều dài tỉ lệ cũng rất đẹp, nếu cương rồi thì. . . . . . Vậy không phải sẽ tương đối ghê người? ! Ô. . . . . . Khó trách 囧囧 của hắn lại đau đến thế, rất giống khi bị trĩ mà. . . . . . Khóc ~~~ hắn thật sự bị gã kia cường thao? ! Ô. . . . . . . . . . . . . . .

Lâm Kiệt đi đến tủ để áo, giật cánh cửa mở, từ nhất kiện túi của áo vét âu phục lấy ra một hộp danh thiếp, sau đó rút ra một tờ, rồi cất lại hộp danh thiếp kia, đóng cửa tủ áo, đem danh thiếp ném tới trước mặt Đường Tổ Trữ.

“Về sau trước khi tìm tình một đêm phải xác định đối tượng rõ ràng, đừng có mặt dày mày dạn lại tìm đến cô gái đã từ chối mà mời mọc!

Tối qua cậu bị tử đồng yêu thương của tôi chà đạp, đều là chủ ý của tôi, chỉ là muốn dạy cậu một bài, cho cậu nếm thử chút cảm giác bị đối xử bất công, mấy cô em gái qua tôi mà trút giận! Còn nếu muốn báo thù , đó là danh thiếp, lúc nào cũng có thể đến chỉ giáo. Giờ thì cút đi!”

Đường Tổ Trữ kinh ngạc nửa ngày, mà ở dưới tầm mắt khinh bỉ Lâm Kiệt, khó khăn phẫn nộ mặc quần áo.

Trước khi đi, trong tay gắt gao siết chặt danh thiếp của Lâm Kiệt, hắn tức giận quơ tay: “Ngươi nhớ cho kĩ! Ta nhất định sẽ tìm ngươi báo thù!”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 18.12.2014, 10:24
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 30.11.2014, 15:17
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 4843
Được thanks: 2165 lần
Điểm: 10.11
Có bài mới Re: [Hiện Đại] Sắc lang thượng sai giường - Đào Đào - Điểm: 10
Chương ba

Đường Tổ Trữ nhìn chằm chằm danh thiếp trong tay, mặt cũng cau lại, cũng không thèm nhìn tới những nội dung đáng lưu tâm trên đó.

Nghĩ đến lúc nãy nhìn thấy danh thiếp kia liền hoảng sợ: mẫu danh thiếp quen thuộc như danh thiếp mình hay dùng, kiểu mẫu giống nhau như đúc. Cả hai đều là nhân viên cùng công ty.

Dexton Instruments trung tâm Á Châu buôn bán và vận chuyển R&DDept. CEO giám đốc điều hành Jason Lin Lâm Kiệt, trên danh thiếp chỉ có địa chỉ công ty, cùng điện thoại là khác nhau, Lâm Kiệt ở thành S, mà hắn ở thành T.

Tuy rằng khác chi nhánh, nhưng tên này là người lãnh đạo trực tiếp của Đường Tổ Trữ! Hắn nào dám đi tìm người ta báo thù a?! Sớm biết vậy, ngày đó trước hết cùng gã làm một chút, trước đánh gã hai quyền thì mình cũng sảng khoái. . . . . . Sớm biết vậy, hắn tại phố người Hoa của nước Mỹ gia nhập hắc bang, hiện tại tùy tiện chi ít tiền cũng có người sẽ đến giúp hắn báo thù. . .

. . . Ô. . . . . .

Hắn là gặp phải cái vận cứt chó gì đây?! #%&**I@!!! Đây là nỗi khổ do không có người chống lưng sao?

Dexton Instruments chuyên sản xuất các loại thiết bị sản phẩm như mô hình máy bay cỡ lớn, công ty gồm ba mảng trọng yếu: thứ nhất là tiếp thị, thứ hai là phòng R&D nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thứ ba là dịch vụ chăm sóc khách hàng. Những bộ phận khác đều là theo này ba bộ phận duy trì chính này. Vừa thấy liền biết rằng công ty lấy khách hàng làm hướng phát triển chính.

RD lại là công ty đại bộ phận thứ hai, Lâm Kiệt thoạt nhìn tuổi thực trẻ, trên dưới không quá ba mươi, thế nào đã là CEO của RD trung tâm vận chuyển buôn bán Á Châu!?

Ai! Không cần phải đoán mò, nhìn xem bộ mặt vô tình của hắn khi chỉnh mình cũng đoán được hắn thế nào để ngồi trên cái vị trí kia, hừ!

Đường Tổ Trữ âm mưu hòng lật tẩy tất cả hành vi của tên kia.

Báo thù!

Hắn chính là một nhân viên bán hàng, làm việc phiên dịch tiếng Anh, cho tới bây giờ cũng chưa từng tiếp xúc với nhân viên ngành RD nào. Huống chi RD ở thành S, còn bọn họ việc tiếp thị và dịch vụ khách hàng lại ở thành T, không có nguyên nhân đặc biệt cũng không họp cùng một chỗ, ngay cả tiệc cuối năm của công ty cũng tách ra hai. Này. . . . . . Hắn nên như thế nào. . . . . . Như thế nào để trả thù đây?

Có khi nào người ở công ty không biết hắn là đồng tính?

Có lẽ ta phải đi gửi thư nặc danh tiết lộ hắn là đồng tính, làm cho mọi người khinh bỉ hắn! Làm cho mọi người phỉ nhổ hắn! Ha ha! Làm cho hắn ở công ty ở cũng không được mà đi cũng chẳng xong!

Chỉ có điều, nếu ta làm như vậy, gã ngược lại khắp nơi nói ta có dụng ý xấu bôi bác gã, nói ta bừa bãi theo đuổi người đẹp bị gã ngăn lại ta mới trả thù, đồng nghiệp ở công ty sẽ đối xử với ta thế nào?

Đường Tổ Trữ phiền muộn cào cào một bên tóc rối của mình.

Phiên dịch chính là phiên dịch, suy nghĩ không biết tùy tình hình mà thay đổi. Nghĩ nửa ngày không ra biện pháp thiết thực không phải lỗi của ngươi, Đường Tổ Trữ, mà là ngươi đáng thương. . . . . . A-men!

Đường Tổ Trữ lại không muốn đem việc này nói cho bạn tốt đáng tin cậy của mình, thật sự rất mất mặt! Đi theo đuổi người đẹp ngược lại囧囧囧 bị ăn luôn? Thật sự là mất mặt đến tận trời Tây!

Kỳ thật, Đường Tổ Trữ rời đi khách sạn buổi chiều cùng ngày với Lâm Kiệt, đau đớn ở mông cũng đỡ hơn, điều này làm cho hắn có chút hoài nghi. . . . . . Không thấy heo đi đường cuối cùng cũng nếm qua thịt heo. . . . . . Người hiện đại phải nói như vậy mới đúng! Hắn biết lần đầu tiên 0 bị cái kia XX cũng không thể một cái buổi chiều là có thể khỏi hoàn toàn, đau nhức ít nhất khiến người ta hai ba ngày không thoải mái, đây là nghe bạn bè hắn từng trải qua mới biết. Hơn nữa, nơi đó của Lâm Kiệt lớn như vậy, nếu thực là cái đó, chính hắn không thể có một buổi chiều vô sự . . . . . .

Nhưng làm người ta như nhục nhã như vậy, là nam tử hán thì phải báo thù!

Lâm kiệt ở thành S. . . . . . Việc trả thù rốt cuộc nên tiến hành như thế nào đây. . . . . .

Được rồi! Trước tiên gửi email quấy rối hắn! Làm cho hắn chịu không nổi! Hừ!

( Đào: Trữ Trữ ngốc, một chút sáng kiến cũng không có! )

※※※ Lâm Kiệt mỗi ngày đi làm đều có thói quen kiểm tra email trước, bởi vì có rất nhiều công việc, từ các nơi trên thế giới gửi mail đến, ngay cả đơn đặt hàng cũng vậy.

Tất cả thư tín, người gửi từ đơn vị khác nhau, gã phân loại theo người nhận mà cho vào thư mục riêng, nhưng giữa đống thư vẫn là có một số thư không thể phân loại được.

Thư gửi hôm nay cũng bình thường như mọi ngày, không hề có bức thư nào bị xen lẫn. Có một phong không biết từ đâu gửi đến, ý nghĩa chính của những chữ đen thô to táo bạo kia khiêu khích Lâm Kiệt: Tử Biến Thái!

Lâm Kiệt đầu tiên sửng sốt.

Nếu là trước đây, gã không gặp phải sự kiện kia cùng Đường Tổ Trữ, mọi thư tín lai lịch vừa không rõ ràng vừa không đáng giá đều bị gã hướng thùng rác trực tiếp vứt bỏ như nhau, nhưng sau sự kiện kia, loại này thư tín làm Lâm Kiệt nhớ tới, rất có thể là con dê nhỏ không hề bị ăn tươi gửi tới. Ngẫm lại không khỏi nhíu mày, ngày đó gã thật sự rất hy sinh . . . . . . Làm cho người ta thích như vậy để làm chi? Tuy rằng A Trữ van cầu xin tha cùng dáng vẻ cao trào thực mê người làm cho người ta đui mù con mắt . . . . . . Uy! Lâm kiệt! Bình tĩnh!

Lắc lắc đầu, xua đuổi bộ dáng cao trào của A Trữ ra khỏi đầu. Lâm Kiệt hứng thú dạt dào mở thư.

Nội dung thư từ trên đi xuống là ba chữ to “Tử” “Biến” “Thái”, từng chữ lớn chiếm cả màn hình, chữ “tử” từ rất nhiều chữ nhỏ hợp lại thành, cũng như thế, hai chữ lớn “biến thái” bằng màn hình cũng từ hai chữ “biến” và “thái” hợp lại thành.

Chỗ người gửi lại kí tên “Nổi danh không triệt để”, điểm bắt đầu nội dung nổi danh không triệt để, phát hiện tài khoản kia đúng là có tên của công ty mình ở cuối trong địa chỉ hòm thư: tang. joe@dexton. 囧囧囧. Lâm Kiệt thiếu chút nữa cười phá lên, Đường Tổ Trữ nguyên lai là nhân viên của công ty bọn họ ư? Này ngu ngốc a! Đây là cái hắn gọi là trả thù sao? Như thế nào mà lại ngốc vậy, ngốc đến sử dụng tên công ty ai cũng biết mà gửi thư nặc danh cho hắn, lại còn nổi danh không triệt để! Sao lại không tự tạo một hòm thư công cộng mới a? Tùy tiện liền đem danh tính của mình tiết lộ, chẳng lẽ không sợ gã tìm ra cửa?

Này là thư gửi cho gã, không có bản sao gửi cho người khác, cũng không xuất hiện đồng thời địa chỉ thư của người khác, không có bản sao ẩn, Lâm Kiệt nhìn cũng không ra, bất quá cho dù có, trên lá thư này chỉ có ba chữ cực đại, cũng chưa nói tử biến thái là ai, nhận được thư này sẽ mắng chết A Trữ đi. . . . . .

Loại báo thù này. . . . . . Có phải là quá trẻ con không, A Trữ?

Với tâm trạng vui vẻ, xem hết những bức thư khác, còn đem những thư tín công việc đóng dấu đi ra sau, Lâm Kiệt khoái trá mà bắt tay vào công việc.

Ngày thường làm việc với giám đốc Lâm lạnh lùng, nhưng hôm nay lại vui vẻ khiến toàn bộ nhân viên cấp dưới cảm thấy không rét mà run


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 31 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: huongtriples, Huynh Thi Yen Nga và 84 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

4 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

5 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

11 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

14 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

16 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

19 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

20 • [Hiện đại] Bói nhân duyên trên Taobao - Nghiên Nghiên Hạ Nhật

1 ... 39, 40, 41Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Tivi Angel
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.