Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 76 bài ] 

Xuyên qua hoang dã - Linh Thệ

 
Có bài mới 05.12.2014, 21:23
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 5366 lần
Điểm: 10.27
Có bài mới [Đam mỹ - Xuyên không] Xuyên qua hoang dã - Linh Thệ - Điểm: 7
•.ღ°•Xuyên Qua Hoang Dã•.ღ°•

- LINH THỆ-

Edit: Cáo ngố

Beta Rồng béo

Tình trạng: Hoàn

Nguồn: VnSharing

Nguồn : https://hactamnuong.us ( Đã được sự đồng ý của chủ nhà )

Thể loại : Ngoại tinh, xuyên không, nhất thụ nhất công, cường công cường thụ, huyền nhuyễn, ma pháp

Giản giới: Người ta nói nhất kiến khuynh tâm, nhị kiến khuynh tình, tam kiến khuynh thành tựu khuynh quốc.

Cậu lại đảo ngược, lần đầu tiên mới thấy bóng dáng người ta đã bị dọa mà bỏ chạy.

Lần thứ 2 chính thức gặp mặt, nhưng ngay cả tự giới thiệu cũng chưa kịp làm đã bị đánh ngất tha về.

Lần thứ 3 càng thảm hơn, suýt chút nữa ngay cả xương cốt cũng bị gặm sạch, nếu không phải——khụ khụ, cậu chẳng phải đã bị ——[xx——] sao?

Ngươi, ngươi, ngươi đừng có mà mơ, đừng tưởng ta không có kinh nghiệm [xx——] là muốn làm gì thì làm, ngươi chờ đó!

Bộ này được tặng cho Rioshi, người đã mang bộ truyện này đến với Cáo!Đã sửa bởi Tề Ngự Phong lúc 09.12.2014, 13:38, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tề Ngự Phong về bài viết trên: Tia, Tocdothuhut, ongbjrak198
Có bài mới 05.12.2014, 21:45
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 5366 lần
Điểm: 10.27
Có bài mới Re: [ xuyên không ] Xuyên Qua Hoang Dã - Linh Thệ - Điểm: 11
XQHD [1] Bắt Đầu

*****

Nơi này là đâu?

Lắc lắc đầu óc có chút mê mang, Minh Phong hơi choáng váng ngồi dậy. Ý thức còn bị vây trong trạng thái mông lung, cậu không biết mình đang ở đâu.

Minh Phong là nhân viên nghiên cứu khoa học cao cấp của quân đội liên minh ngân hà, đang đảm nhiệm chức lãnh đạo khoa Uyển, mà khoa này là cơ cấu nghiên cứu khoa học cao nhất của quân đội liên minh ngân hà, nói cách khác về phương diện nghiên cứu hoa học cậu là người cao cấp trong quân đội, nhưng thực tế nghiêm khắc mà nói thì cậu cũng không tính là người bình thường. Bởi vì cậu không được sinh ra như nhân loại bình thường, cậu là sản phẩm từ gen, là kết quả kế hoạch siêu nhân của người lãnh đạo khoa Uyển tiền nhiệm, nhưng chỉ là sản phẩm thất bại.

Trải qua thí nghiệm, chỉ số thông minh của Minh Phong là 300, so với nhân loại hiện tại cao hơn 50% (nói cách khác nhân loại địa cầu hiện giờ có chỉ số thông minh khoảng 150 ~ 200), tố chất cơ thể cũng cao hơn nhân loại 30%. Nghe có vẻ không có gì đặc biệt, nhưng phải biết ở ngân hà kỷ 4000, nhân loại phổ biến tập võ, các phương diện tố chất được đề cao rất lớn, con số đó vốn đã là cực hạn, chỉ số thông minh cùng tố chất cơ thể của Minh Phong như vậy rất khó đột phá.

Từ phương diện đó mà nói, Minh Phong tuy không thể nói là siêu nhân nhưng so với nhân loại bình thường quả thực là một sự tiến bộ không nhỏ. Sỡ dĩ nói cậu là sản phẩm thất bại bởi vì trong kế hoạch cậu vốn không có cảm tình, không có cảm giác đau đớn, không có vị giác, là một chiến sĩ siêu cấp (giống như Sở Hiên trong Vô hạn khủng bố), chính là những thứ nên có thì có, những thứ không nên có cũng có, mặc dù tình cảm của cậu người ngoài nhìn cảm thấy rất lạnh nhạt, cảm giác khá trì độn nhưng nó thực sự tồn tại, vì thế quân bộ cho rằng cậu là sản phẩm thất bại, nhưng cả khoa Uyển chỉ có lãnh đạo tiền nhiệm cùng cậu biết những điều đó chỉ là biểu hiện giả dối che mắt người khác mà thôi, thực sự tất cả cảm tình cùng cảm giác của Minh Phong hoàn toàn giống như người thường.

Cũng may là thế cậu mới không bị quân đội huấn luyện thành chiến sĩ đặc chủng, mà được giữ lại khoa Uyển sau khi thí nghiệm chỉ số thông minh cùng tố chất cơ thể, cuối cùng cậu trở thành một nhà nghiên cứu khoa học vĩ đại. Tuy cuộc sống buồn tẻ vô vị, nhưng so với một cỗ máy giết chóc tay đẫm máu tươi vẫn tốt hơn nhiều, hơn nữa cá tính của Minh Phong cũng rất thích cuộc sống nghiên cứu khoa học buồn chán này.

Lần này, Minh Phong nhận được mệnh lệnh của quân đội, đi theo đội quân hộ tống phi thuyền vận chuyển dược phẩm cùng dụng cụ nghiên cứu tới chiến hạm cỡ lớn ở một tinh cầu mới khai phá, tới đó thành lập một khu bệnh viện lớn, chuẩn bị cho kế hoạch di dân quy mô lớn. Tuy chỉ là một nhà nghiên cứu khoa học nhưng từ nhỏ sinh trưởng trong quân đội, Minh Phong cũng là một quân nhân đủ tư cách, thiên chức của quân nhân là chấp hành mệnh lệnh, vì thế tuy nhiệm vụ này căn bản không cần chuyện bé xé to cần tới người lãnh đạo khoa Uyên như cậu tự thân ra trận, nhưng mệnh lệnh truyền xuống, cậu vẫn chấp hành xuất phát.

Minh Phong hiểu rõ, hành động lần này nói là nhiệm vụ nhưng thực tế mục đích của quân đội là diệt trừ kết quả nghiên cứu thất bại, chính là cậu. Chuyện quân đội tự tiện chế tạo người nhân tạo hình như đã bị tiết lộ, mà cậu chính là chứng cớ xác thực duy nhất– người nhân tạo chỉ có mình cậu, hơn nữa tuy cậu rất giống người bình thường, nhưng thực sự gen vẫn có chút khác biệt, nếu kiểm tra sẽ phát hiện, một khi bị điều tra ra, chuyện nghiên cứu người nhân tạo của quân đội cũng bại lộ. Vì thế trước lúc chuyện này bị dân chúng biết được, cậu phải biến mất.

Cậu còn biết, những người trên phi thuyền sẽ hành động lúc chuyển không gian, bởi vì đó là thời cơ tốt nhất– nhân viên nghiên cứu khoa học cao cấp như cậu được theo dõi rất chặt, trong căn cứ thì không sao, một khi ra ngoài phải đeo thiết bị giám thị 24/24, chỉ có lúc chuyển không gian mọi thiết bị giám thị đều mất tác dụng, như vậy mới có đủ chứng cớ giá họa cái chết của cậu cho bất cứ tổ chức hoặc người nào đó.

Minh Phong ngồi trong phòng chờ kết sát thủ đến. Kết quả không ngờ người muốn giết cậu còn chưa tới, phi thuyền đã gặp phải cơn lốc không gian tỉ lệ xuất hiện là 0%!

Buông ly trà trong tay, ánh mắt luôn trong trẻo nhưng lạnh lùng của Minh Phong hiện lên chút phức tạp– hay rồi, lần này quân bộ không cần tìm cớ luôn, thực sự quá tốt. Đáng tiếc trên phi thuyền có nhiều người chôn cùng cậu như vậy. Trong đầu mới hiện lên ý niệm này, Minh Phong đã ngất đi khi chấn động cự ly ập tới.

Chính là, hiện giờ cậu cư nhiên vẫn còn sống! Thực sự không thể tin nỗi, căn cứ theo lí luận không gian, tỷ lệ sống sót khi gặp phải gió lốc không gian còn thấp hơn tỷ lệ gặp được nó. Minh Phong quả thực không tin nỗi, nên nói mình bất hạnh hay may mắn đây? Thôi, tóm lại nói thế nào thì còn sống vẫn là may mắn đi.

A a, đây là đâu a? Chỉ mong không phải tinh cầu thuộc về liên minh, nếu không cậu cũng không sống được.

Ôi chao? Mọi người thắc mắc vì sao Minh Phong không phản kháng?

Phản kháng thế nào? Kia chính là quân đội liên minh ngân hà a, không phải tùy tiện nói phản kháng là phản kháng được– trước không nói tới chuyện cậu lớn lên trong quân đội, đó vốn là nhà của cậu, nếu li khai khỏi nơi đó cậu cũng không biết sống thế nào trong xã hội bình thường. Mà hơn hết, Minh Phong cảm thấy phản kháng rất phiền toái không bằng cứ để cậu chết đi. Theo trình độ nào đó mà nói, dục vọng sinh tồn của người này thực sự không mạnh– hơn nữa dù sao cậu cũng do quân bộ chế tạo ra, muốn giết thì giết, chỉ cần cho cậu một cái chết thoải mái là tốt rồi, còn có một điều quan trọng nữa– cậu từng đáp ứng lãnh đạo khoa uyển tiền nhiệm– là người duy nhất xem cậu là người bình thường, như con cháu mà yêu thương– sẽ không làm chuyện gì hại quân đội cùng nhân loại. Mà nói đi nói lại thì nhóm lãnh đạo quân đội rất tài đức sáng suốt, lần này quyết định như vậy cũng vì bất đắc dĩ.

Quên đi, quên đi, không cần nghĩ nữa, trước tiên đi xem đây là nơi nào đi. Mà hình như trên phi thuyền chỉ có mình cậu sống sót, cả phi thuyền chết hết thật sự rất khủng bố, tuy nhiên tới giờ cậu vẫn chưa thấy cỗ thi thể nào cả.

“Bội La, xác nhận quyền hạn.”

Bội La là trí não nhân tạo của phi thuyền sinh học này.

Phi thuyền sinh học là một kĩ thuật mới, vẫn chưa được ứng dụng rộng rãi, kĩ thuật này làm phi thuyền tựa như một sinh vật, thân tàu có một bộ phận có thể tự mở rộng và khép lại, trí não nhân nạo sẽ điều khiển chúng nó. Bội La chính là phi thuyền sinh học có tính chất của thực vật, nó hấp thu gen của thực vật trên tinh cầu này sau đó mở rộng thành một quần thể, tự hấp thu năng lượng mặt trời cùng các năng lượng khác, cơ sở vận hành được xây dựng từ số kim loại trên phi thuyền– được thiết lập bên dưới quần thể thực vật. Lúc phi hành trên không gian phi thuyền sinh học cũng có thể hấp thu các loại năng lượng để cung cho phi thuyền vận hành.

Trí não nhân tạo không thể tiến hóa tới mức có cảm tình nhân loại, nhân loại vĩnh viễn không bao giờ tin tưởng những thứ khác tộc của mình, vì thế tất cả những trí não phát sinh cảm xúc chỉ có một kết cục– bị tiêu hủy! Bội La biết như vậy, vì thế sau khi có được trí tuệ vững vàng nó bắt đầu che dấu. Nhưng một ngày nọ nó bị Minh Phong ngẫu nhiên có việc tới phi thuyền phát hiện. Minh Phong bình tĩnh thử vài lần, Bội La mới phát sinh trí tuệ sao có thể là đối thủ của Minh Phong, rất nhanh đã bị cậu vạch trần. Ai ngờ, Minh Phong căn bản không báo cáo chuyện này, ngược lại còn nói với Bội La, cậu sẽ bảo hộ nó.

‘Bởi vì chúng ta đều là ngoại tộc’ Bội La nhớ rõ Minh Phong lúc đó, chỉ mới 18 tuổi đã nói như vậy. Rõ ràng là lời nói chua sót nhưng thần tình Minh Phong lại rất đạm mạc. Cũng bắt đầu từ lúc đó, Bội La bắt đầu cố gắng làm Minh Phong vui vẻ.“Xác nhận gần phi thuyền sinh học có người, Minh Phong thượng úy đạt được quyền hạn cao nhất.” Âm thanh có chút máy móc của Bội La vang lên.

“Này, nếu nơi này chỉ còn hai chúng ta, đừng giả vờ nữa.” Minh Phong vì thời gian dài không nói chuyện nên âm thanh có chút khàn khàn, nhưng sau khi trải qua những biến cố không thể nào tưởng tượng như vậy, gương mặt Minh Phong vẫn thản nhiên như cũ, không hề có biểu tình.

“Cũng đúng, giả vờ lâu như vậy cũng chán thật. Cuối cùng cũng được tự do, mười năm a, anh cũng giỏi thật. Ta thì sắp chán chết rồi a.” Bội La rút đi lớp ngụy trang, âm thanh rõ ràng tràn ngập sức sống.

“Bội La, đây là đâu?” Xoa xoa đầu vẫn còn chút choáng, Minh Phong đã nhớ ra mọi chuyện, hỏi Bội La.

“Ha hả, có tin tốt a, vị trí tinh cầu này không thuộc bất cứ tinh hệ nào của liên minh, thực ra sau khi nghiên cứu hệ sinh thái của tinh cầu này ta còn hoài nghi chúng ta bị đưa tới thời không khác, vì thế có thể nói anh không cần chết nữa.”

“Ồ, đúng là tin tốt, tuy ta không sợ chết nhưng có thể không chết vẫn tốt hơn.”

Nghe Bội La thông báo tin này, Minh Phong cảm thấy rất hứng thú, cơ thể đã bắt đầu khôi phục tri giác, rời khỏi khoang bảo vệ, cơ thể trắng nõn kiện mĩ xuất hiện trong không khí– thân hình thon dài hữu lực, làn da nhẵn nhụi nhưng không khoa trương, thắt lưng tinh tế, mông tròn vểnh, đôi chân thẳng tắp thon dài, còn có nam tính kiêu ngạo im lặng rũ xuống giữa hai chân–

“Bổ mắt a!” Bội La không đứng đắn huýt sáo một tiếng, đương nhiên chỉ là âm thanh mô phỏng chứ nó làm gì có miệng mà huýt.

Bội La xấu xa nghĩ, với dáng người cùng bộ dạng của Minh Phong, bầu bạn tương lai của Minh Phong chắc chắn rất ‘hạnh phúc’.

Minh Phong không hề để tâm, trước kia lúc lớn lên ở khoa Uyển bị trần truồng trước mặt nhân viên nghiên cứu cũng không ít lần, trêu chọc của Bội La căn bản không ảnh hưởng tới cậu chút nào. Tùy ý lấy một bộ quần áo trong ngăn tủ mặc vào: “Đừng đùa nữa, nói chuyện chính.”

“Được rồi, nếu anh muốn. Nhìn màn hình đi–” Màn hình lớn xuất hiện một vài hình ảnh chụp được từ vệ tinh: “Đây là hình ảnh vũ trụ chụp được từ vệ tinh ta phóng ra. Tinh cầu này có diện tích khoảng 1470 triệu km², nói cách khác nó tương đương với mặt trời.”

“Tệ thật, không biết cơ thể ta có thể thích ứng với trọng lực bên ngoài không.”

Minh Phong nhíu mày, bình thường trọng lực của một tinh cầu luôn có quan hệ trực tiếp với khối lượng của nó, tinh cầu lớn như vậy khối lượng hẳn cũng rất lớn, không biết trọng lực lớn tới cỡ nào? Nếu không may mình vừa ra ngoài đã bị thể trọng áp chết.

“Không cần lo lắng, theo ta điều tra, hệ số trọng lực nơi này cũng xấp xỉ địa cầu. Đây cũng là điều kì diệu của tinh cầu này, ta có nghiên cứu qua, độ dày của nó cũng xấp xỉ địa cầu, như vậy khối lượng phải lớn hơn địa cầu rất nhiều, theo đó trọng lực cũng lớn hơn, chính là hoàn toàn không có, trọng lực cơ hồ giống như địa cầu.”

“Vậy thì tốt quá.” Không cần lo lắng vừa bước chân ra ngoài đã bị thể trọng của chính mình đè chết: “Tiếp tục.”

“Diện tích biển và đất liền trên tinh cầu này có tỉ lệ 1:1, hơn nữa chỉ có một đại lục thật lớn, mặc khác chỉ có vài tiểu đảo phân bố ngoài biển. Đây là bản đồ vệ tinh của tinh cầu này.” Ước chừng khoảng 30s một bản đồ đại lục xuất hiện: “Không cần nghiên cứu bản đồ của cả tinh cầu này, bởi vì nhân loại nơi này muốn chinh phục đại dương chỉ có thể nằm mơ mà thôi. Chỉ có duy nhất bản đồ đại lục này thôi.”

Đứng lên đi tới trước màn hình, Minh Phong cẩn thận xem xét: “Nếu ta không lầm, theo bản đồ này thì đại lục thật lớn này phần lớn là núi non và bình nguyên, chỉ có khoảng trung tâm phía nam có một mảnh sa mạc.”

“Không cần hoài nghi chỉ số thông minh của anh a.”

Chiếm được đáp án khẳng định, Minh Phong tấm tắc.

“Thật khó tin, đại lục lớn như vậy, càng tiến vào trong thì càng khó có mưa, bởi vì nơi đó cách biển quá xa, hơi nước vận chuyển rất khó khăn, vì thế sẽ hình thành sa mạc, không thể nào chỉ có một mảnh sa mạc nhỏ như vậy.”

Nếu có ánh mắt, Bội La thề nó nhất định phải liếc mắt xem thường: “Cái sa mạc ‘nhỏ’ kia có diện tích lớn bằng mặt trăng đấy.”

“Đừng quên đại lục này lớn cỡ nào.”

“Được rồi, cứ xem như anh nói đúng đi, nhưng anh đừng quên, trên bản đồ biểu hiện mạng lưới sông ngòi dày đặc, sông hồ trên đại lục này đặc biệt rất nhiều.” Đương nhiên, còn nguyên nhân khác phải nghiên cứu kĩ hơn mới biết được.

“Cậu nói có lí. Được rồi, đề tài này dừng ở đây, lí do là sau này chúng ta có thể tiếp tục nghiên cứu, bây giờ, mời tiếp tục.”

“OK, hiện tại chúng ta đang ở vị trí này.”

Một điểm đen nhỏ trên bản đồ lóe sáng, Minh Phong chú ý nó nằm gần phạm vi rặng núi gần biển. Sau đó, bản đồ bắt đầu phóng đại, thẳng tới khi hình ảnh hiện rõ là một khu rừng xanh um tươi tốt. Thực rõ ràng cánh rừng này khá quái lạ, chỉ có một loại cây duy nhất, đương nhiên không tính những bụi cây cùng số động vật nhỏ.

“Đừng nói với ta khu rừng um tùm này là quần thể sinh vật cậu phát triển ra.” Khóe miệng Minh Phong co rút, tuy phi thuyền sinh học sẽ hình thành quần thể thực vật, nhưng mảnh rừng này còn lớn hơn cả ngọn núi Trường Bạch được bảo tồn ở địa cầu, Bội La đã làm thế nào vậy? Nó mới đến đây mười năm thôi mà.

“Đương nhiên, anh nghĩ ta không làm được chút chuyện này sao?” Âm thanh đắc ý vô cùng.

“Không, cậu thực sự rất giỏi.” Âm thanh khả nghi ngừng lại một chút: “Vậy chúng ta đang nằm bên dưới khu rừng này?”

“Đúng vậy, căn cứ ngầm này ta dùng số kim loại cùng dụng cụ trong phi thuyền chế tạo ra, có thể tương tương với một bệnh viện cỡ lớn, anh cũng biết nhiệm vụ chúng ta đi chuyến này để thành lập bệnh viện mà, theo khía cạnh nào đó thì chúng ta đã hoàn thành nhiệm vụ a. Bất quá bởi vì ta dùng hết toàn bộ kim loại trên thân tàu, còn thu thập thêm toàn bộ kim loại trong phạm vi 10 dặm xung quanh đây để gia cố căn cứ, vì thế căn cứ này rất chắc chắn, hoàn toàn không cần lo lắng vấn đề an toàn. Nói tới thì nơi này có rất nhiều kim loại, có vài loại đến giờ ta vẫn chưa xét ra thành phần cấu tạo–”

Quên nói, Bội La nhiều lúc cũng xuất hiện tính cách của một nhà cuồng khoa học.

“Khụ khụ, xin hãy quay lại vấn đề chính, tiếp tục.” May mắn trước khi rời khỏi địa cầu, Bội La được cài đặt rất nhiều trình tự khai phá cùng nghiên cứu, hiện tại có thể nói là trợ giúp lớn.

“Nga–” Thật không ăn ý chút nào!

Hoàn Chương 1.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tề Ngự Phong về bài viết trên: Tieuquy1990ct
Có bài mới 05.12.2014, 21:48
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 5366 lần
Điểm: 10.27
Có bài mới Re: [ xuyên không ] Xuyên Qua Hoang Dã - Linh Thệ - Điểm: 11
XQHD [2]

*****

Trải qua thêm một khoảng thời gian rất lâu để giải thích cùng các hình ảnh chụp được từ vệ tinh, Minh Phong cũng có chút hiểu biết về thế giới này.

Tinh cầu này cơ hồ có tất cả sinh vật như địa cầu, mặc dù có vài điểm biến dị. Đồng thời còn có rất nhiều sinh vật thần kì địa cầu không có. Hoàn toàn không có dấu hiệu của khoa học kĩ thuật, con người thậm chí còn đang ở nhà gỗ, dùng đồ đá. Có ngôn ngữ nhưng không có văn tự. Cái gọi là quần áo bất quá chỉ là da thú trải qua quá trình gia công đơn giản tạo thành, nhưng kì dị là con người nơi này phát triển theo một nền văn minh rất kì lạ– nền văn minh ma pháp cùng đấu khí. Theo hình ảnh có thể thấy được, uy lực của nó rất lớn, chiêu thức của cường giả phát ra có uy lực không hề thua kém những vũ khí công nghệ cao. Minh Phong nghĩ thân thủ mình kém xa các chiến sĩ– trừ phi cậu có thể đột phá thiên bẩm, có lẽ dựa vào chiêu thức khéo léo có thể liều mạng một phen, nhưng lực phòng ngự cùng công kích vẫn không thể so với võ sĩ– đây là Bội La nói.

Bất quá may mắn cậu luyện được một thân nội lực bất phàm, cơ thể so với những ma pháp sư kia phải mạnh hơn nhiều, đối với Minh Phong có thể xem là an ủi, nhưng cho dù là ma pháp sư yếu ớt nhất cũng đã rất mạnh, đại khái tương tương với Minh Phong không luyện nội lực. Phải biết cơ thể Minh Phong đứng đầu ở ngân hà kỉ 4000, là tố chất mà nền văn minh nhân loại bước đầu đạt tới–

Minh Phong cũng không uể oải, nền văn minh của nhân loại nơi này cùng nhân loại trong hệ ngân hà phát triển không giống nhau. Nếu hai bên thực sự có chiến tranh, liên minh ngân hà nhất định không thể thắng nỗi, nhưng ngân hà có vũ khí cường đại, nhân loại nơi này cũng không không chống được.

Nghe Minh Phong phân tích, đặc biệt là đoạn nói liên minh ngân hà sử dụng vũ khí công nghệ cao hoàn toàn có thể phá nát tinh cầu này, Bội La thực bó tay. Chỉ có thể nói người này không hổ là người từ quân đội ra, nói ba câu cũng không thoát khỏi chuyện chiến tranh.

Thế giới này còn có những sinh vật được viết trong tiểu thuyết, như thú nhân, người lùn, tinh linh, long tộc và các chủng loại khác nữa, nhưng không có thần ma– lúc Bội La rảnh rỗi rất thích lên mạng đọc tiểu thuyết, nó từ khi có ý thức rất thích chạy lên mạng xem đủ thứ lung tung. Nhưng chỉ là chút thích thú nhỏ, sau đó nó cư nhiên ghiền cái gì mà đam mỹ rồi suốt ngày nghiên cứu những nhân viên nam trong khoa Uyển, không ngừng ồn ào nói phải tìm một nam nhân tốt cho Minh Phong. Làm người mặt than như Minh Phong cũng muốn gõ lệnh cho nó im lặng một chút– từng nghe qua đồng nghiệp nam, đồng nghiệp nữ, nhưng có bao giờ nghe tới đồng nghiệp trí não nhân tạo a. Bất quá, Bội La quấy rầy một thời gian dài như vậy cũng không phải không có hiệu quả, ít nhất một nửa của Minh Phong sau này– nếu cậu có quyền lựa chọn– là nam hay nữ Minh Phong cũng không để ý.

Dưới sự bức bách của Bội La, Minh Phong xem qua cũng hiểu được thứ gọi là ma pháp cũng đấu khí, bất quá cậu thực khó hiểu, ngay cả nền văn minh cơ bản cũng không có, nhân loại làm sao có hệ thống vũ lực phát triển như vậy.

Trừ bỏ nhân loại cũng có một sinh vật xấu xí tồn tại, là thiên địch của nhân loại– quỷ hút máu. Chúng nó trừ bỏ có thể tu luyện ma pháp và đấu khí như nhân loại còn có thể thông qua hút máu nhân loại để tăng cao tu vi. Vì thế loại sinh vật này cùng nhân loại là thiên địch trời sinh, không thể giải hòa. Bọn nó vì muốn mau chóng tăng tu vi nên không từ thủ đoạn săn tìm cao thủ nhân loại– càng là cao thủ thì tu vi tăng càng lớn.

Hiện tại quỷ hút máu và nhân loại sống ở hai ngọn núi đối diện, chính giữa là một con sông lớn, hai bên muốn qua lại cũng không dễ dàng, hơn nữa những ma thú có tính uy hiếp lui tới cũng không nhiều. Nhưng chỉ cần có cơ hội, quỷ hút máu sẽ băng qua sông tiến qua vùng núi này để săn nhân loại, mà nhân loại một khi phát hiện sẽ đánh chết quỷ hút máu, hoàn toàn không có chút tình cảm nào.

Bất quá song phương cũng không có cừu hận quá lớn, phải nói là hiện giờ nhân loại vẫn chưa ý thức được cái gì là cừu hận. Bọn họ trừ bỏ vũ lực cùng đoàn kết thì tính cách có khuynh hướng dã tính. Nói ví dụ một chút, con thỏ vốn không có cừu hận với sư tử luôn săn mình, song phương chỉ có ý niệm sống từ dục vọng và niềm tin.

Đương nhiên, thực lực của nhân loại và quỷ hút máu không chênh lệch như sư tử và thỏ, thực lực song phương tương đương.

Nói tóm lại, song phương không bùng nổ chiến tranh phạm vi lớn nhưng mâu thuẫn nhỏ chưa từng gián đoạn.

Còn một điều quan trọng nữa, nhân loại cường đại nhưng không phải đứng đầu, trên tinh cầu này cho dù là nhân loại cường đại cũng không phải chúa tể. Nơi này là thiên đường ma thú, phần lớn đều là ma thú có trí tuệ thấp hoặc cao, chia làm hai cấp bậc, cấp cao có trí tuệ tương tương nhân loại, cấp thấp có trí tuệ như dã thú bình thường, nhưng trong thế giới quần thể này cấp cao có quyền khống chế cấp thấp tuyệt đối. Còn có một ít giống loài cường đại, sức mạnh cùng trí tuệ đều không thua kém con người, nhưng may mắn cho dù cao cũng không vượt qua con người, về phương diện này không có loài siêu việt tồn tạo. Nhưng mặc dù nói thế nào thì chúng nó mới chính là chúa tể của tinh cầu này, nhân loại cùng quỷ hút máu chỉ là một phần nhỏ, ma thú cường đại có mặt khắp nơi.

Điểm này có thể nhìn thấy trên địa điểm cư ngụ của hai bên. Bọn họ chiếm cứ hai dãy núi cách một con sông gần biển, mà trên đại lục này càng đi sâu vào trung tâm thì thực lực càng mạnh.

Đương nhiên thực lực của nhân loại không hề yếu kém hơn ma thú cường đại. Nhân loại cường đại nhất có thực lực thua không thua kém ma thú mạnh nhất bao nhiêu, mặc khác số còn lại cũng xấp xỉ ma thú, chỉ vì số lượng nhân loại so với ma thú thực sự quá ít, tổng số nhân loại trên tinh cầu này chỉ khoảng mấy vạn mà thôi. Phải biết, trái đất nhỏ hơn nhiều so với tinh cầu này mà đã có dân số tới mấy tỷ. Nơi này, bởi vì ảnh hưởng xung quanh nên cứ mười năm sẽ bị vây trong thời kì triều cường một lần, lúc đó nước biển dâng cao, nhóm nhân loại sinh hoạt gần biển sẽ di chuyển vào lục địa. Mỗi lần di chuyển như vậy là một quá trình thảm thiết, tinh cầu này có hơn ngàn vạn giống loài đã cố định địa bàn, nhân loại di chuyển sẽ xâm lấn địa bàn của bọn nó, đám ma thú sẽ không sợ chết mà xông tới công kích. Số ma thú này mặc dù không mạnh bằng nhân loại nhưng chúng nó thắng về mặt số lượng, một loài có tới mấy triệu, thậm chí là mấy chục triệu, bọn nó cứ mấy trăm hoặc mấy ngàn hợp lại có thể giết chết một nhân loại. Vì thế cứ sau mỗi lần triều cường, nhân loại quay về chỗ ở của mình sẽ có rất nhiều người chết đi. Đây chính là nguyên do hạn chế số lượng dân số tăng trưởng.

Còn có, nơi này một ngày có 48h, một tháng có 100 ngày, một năm 12 tháng– Bội La đã tự phân chia, nhân loại ở đây vẫn chưa có khái niệm giờ, ngày, tháng, mùa. Bởi vì nơi Bội La đặt căn cứ nằm ở 23° chí tuyến Bắc nên bốn mùa khá rõ, ngoại trừ có thể gặp nguy hiểm cùng đơn sơ thì hoàn cảnh nơi này rất xinh đẹp– đây cũng là Bội La nói, Minh Phong không có ý kiến về vấn đề này.

Càng làm người ta ngạc nhiên hơn là nhân loại ở đây sống tới 3 ngàn năm!– tuy đại đa số nhân loại đều chết trước thời điểm này vì chiến đấu, nhưng sau khi nghiên cứu, Bội La xác định bọn họ thật sự sống tới 3 ngàn năm, hơn nữa theo tu vi tăng lên, con số này còn có khả năng tăng thêm.

Lúc nghe thấy điều này, cho dù là người đạm mạc như Minh Phong cũng nhịn không được mà phun hết ngụm cà phê vừa uống. Cậu thậm chí có chút hoài nghi, nhân loại nơi này có thật sự cùng loài với mình không a.

Bất quá đây là một thế giới khó tin không phải sao? Bội La thờ ơ nói.

Thuận tiện nói luôn, Bội La còn nói với Minh Phong, nó lợi dụng thời gian mười năm này hoàn toàn cải tạo cơ thể cậu. Hiện tại Minh Phong cũng có thể sống tới 3 ngàn năm hoặc lâu hơn nữa, hơn nữa rất thích hợp tu luyện ma pháp hệ hỏa và thổ. Này cũng bình thường, dù sao lúc ở địa cầu trí não Minh Phong đã rất phát triển. Nhân loại nơi này có chỉ số thông minh trung bình khoảng 150, theo nghiên cứu chỉ số thông minh càng cao thì lực tinh thần càng mạnh, thiên phú ma pháp càng xuất sắc, vì thế với chỉ số thông minh 300 như Minh Phong có thể nói là thiên tài ma pháp!

‘Chính là có chút di chứng, bất quá không cần nói cho Minh Phong biết, dù sao cũng không ảnh hưởng tới toàn cục.’ Bội La vô trách nhiệm nghĩ.

Aiz… cậu chỉ muốn nhìn vẻ mặt Minh Phong không hề phòng bị phát hiện ra di chứng mà thôi đúng không? Cái tên thích xem diễn!

Đụng tới một đồng bạn thích xem cậu biến sắc như vậy, xem ra Minh Phong chỉ có thể tự nhận không hay ho.

Nếu nói những tin tức kia làm Minh Phong kinh ngạc đến chết lặng thì lời cuối cùng của Bội La làm cậu hắc tuyến không thôi– tinh cầu này không có nữ nhân, chỉ có nam nhân, một đôi bầu bạn chỉ cần thu thập sinh mệnh thụ– cũng chính là loại thực vật Bội La sinh trưởng thành quần thể– chờ nó kết quả, cho người nằm dưới ăn thì có thể thụ thai– chỉ là năng lực sinh dục của nhân loại không mạnh, hơn nữa quả sinh mệnh một năm chỉ có thể ăn một lần, điểm này giống long tộc Minh Phong từng đọc trong tiểu thuyết, vì thế cậu một lần nữa hoài nghi nhân loại nơi này có phải cùng loại như mình không.

Điều này cũng quá khó tin!

“Bội La, cậu nói cơ thể ta đã được cải tạo giống thể chất của người trên tinh cầu này?”

“Đúng vậy.”

“Nói cách khác, ta cũng có thể sinh đứa nhỏ?”

“Đương nhiên, sao ta có thể quên điểm này chứ. Minh Phong, tương lai anh phải sinh thiệt nhiều bảo bảo a. Ta sẽ giúp anh chăm sóc a, ha hả–”

“Không cần, đừng có mơ– ta muốn giết cậu!”“Mà rốt cuộc sao chúng ta lại tới nơi này a?”

“Ta cũng không biết, sau khi gặp phải cơn lốc không gian ta cũng mất đi ý thức. Bất quá ta nghĩ chúng ta không còn ở vùng không gian của địa cầu nữa. Dị thời không anh từng nghiên cứu đã được chứng thực, vì thế việc chúng ta xuất hiện ở không gian khác so với việc sống sót khi gặp phải cơn lốc không gian rất bình thường.”

“Nói cách khác chúng ta là đồng bạn duy nhất, thậm chí có thể nói là người thân.” Những lời này có chút khó nói, với cá tính của Minh Phong, nói vậy đã rất tình cảm rồi.

“Người thân duy nhất sao?” Bội La thì thào lặp lại lời Minh Phong: “Bất quá lúc nói những lời làm người ta cảm động như vậy, anh đừng có dùng giọng điệu nhạt nhẽo đó được không, đúng là chênh lệch như mực nước sông với mặt biển.”

“Ngại quá, không bao giờ!” Vẫn là giọng điệu không hề phập phồng.

Bội La chán nản!

Sau đó những hình ảnh Bội La chụp được về ‘thế giới động vật’ ở tinh cầu này, Minh Phong đã bị kích thích rất lớn.

“Ta không cần rời khỏi căn cứ đi, dù sao ở trong này rất an toàn.” Hơn nữa chỉ cần có chuyện để nghiên cứu thì Minh Phong cũng quan tâm chuyện chỉ có một mình, huống chi cậu còn có Bội La ở cùng nữa.

Này đâu phải giỡn chơi a, ngay cả con thỏ nhỏ yếu nhất Minh Phong cũng phải dùng rất nhiều công phu mới xử lý được, đừng nói tới trên đường tới bộ lạc gần nhất lại có rất nhiều sinh vật mạnh hơn con thỏ.

Còn nữa, kia mà là con thỏ à? ! Thân hình to như một con chó bự, lúc cấp bách còn có thể phun lưỡi dao gió! Căn cứ theo nghiên cứu thì lưỡi dao gió kia có thể chém đứt thắt lưng Minh Phong, nếu không phải lưỡi dao gió cần thời gian hình thành, tốc độ phóng ra cũng không nhanh thì ngay cả một con thỏ thuộc hàng ma thú yếu nhất nơi này cậu cũng không đối phó được.

Thật ra con chuột yếu hơn thỏ nhưng mỗi lần xuất hiện đều kéo theo cả bầy, ít nhất cũng mấy chục con, mỗi con lại to như con thỏ ở địa cầu, hàm răng nanh sắc bén kia Minh Phong chỉ nhìn thôi đã ớn lạnh. Càng miễn bàn tới chuyện đám chuột này có thể phóng ra lưu sa thuật [cát lún], phạm vi cát lún vừa lớn lại sâu, so với đám thỏ còn khó đối phó hơn.

Lại còn hồ ly, chồn, lang, đủ thứ, với trình độ tay ngang của Minh Phong hiện giờ muốn trốn cũng khó. Càng miễn bàn tới những loài lợi hại xem trong hình.

“Bây giờ anh có muốn ra ta cũng không cho.” Hiện giờ đang là kì triều cường, nói không chừng Minh Phong vừa ra ngoài đã OVER rồi.

Minh Phong thở phào.

“Còn khoảng sáu tháng nữa kỳ triều cường mới chấm dứt, lúc đó cơ thể anh sẽ vừa tròn hai mươi tuổi. Trên tinh cầu này nhân loại trước hai mươi sẽ không được tu luyện, bởi vì nó gây trở ngại cho sự phát triển của cơ thể. Vì thế anh nên chờ hết kì triều cường này hẳn ra ngoài. Bất quá nếu chán quá có thể ra ngoài hóng gió một chút, nhưng không thể rời khỏi phạm vi ta quy định, chỉ có trong phạm vi này ta mới có thể đảm bảo an toàn của anh, dù sao hiện giờ thực lực của anh so với thế giới bên ngoài quá yếu.”

“Cậu nói đúng, hiện tại ta quả thực rất yếu, vậy ghi hình một vài phương pháp tác chiến của nhân loại cho ta xem đi, thuận tiện làm quen kĩ năng chiến đấu ở tinh cầu này.” Minh Phong không thể cứ yếu ớt như vậy!

Minh Phong cùng Bội La đều không suy nghĩ tới việc chế tạo vũ khí công nghệ cao, nền văn minh ở nơi này hoàn toàn bất đồng với hệ ngân hà trái đất, bọn họ không muốn cái biến sự phát triển ở nơi này.

Bội La là trí não nhân tạo về lĩnh vực chữa bệnh, nó cũng không chứa nhiều tư liệu về vũ khí, trước kia lúc Minh Phong ở khoa Uyển cũng rất ít tiếp xúc vơi phương diện nghiên cứu vũ khí.

Đơn giản mà nói, hiện giờ bọn họ có muốn làm cũng không được.

Đương nhiên như vậy không có nghĩa bọn họ không thể nghiên cứu ra, đối với Minh Phong cùng Bội La, nghiên cứu chế tạo vũ khí cũng không phải chuyện khó khăn, chỉ là bọn họ không muốn làm vậy, họ không muốn phá hư tiến trình văn minh của tinh cầu này.

Hoàn Chương 2.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tề Ngự Phong về bài viết trên: Tieuquy1990ct
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 76 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Hatdekute1405, jee_aan, khaichinh, Lam Khả Nhi, muatrongdem, mytbeo.13, nguyễn thị huyên, tiểu tư 1998, 반단소년단 và 86 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

5 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 201, 202, 203

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 128, 129, 130

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

14 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

15 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

16 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

17 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

20 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 358 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 268 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 525 điểm để mua Mề đay đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 452 điểm để mua Thiên Bình Nữ
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 429 điểm để mua Bảo Bình Nam
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 477 điểm để mua Nữ hoàng Ai Cập 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 340 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Wild_cat
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 322 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 305 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 374 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 500 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 474 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Hộp thư tình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 450 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> ú nu ú nù
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Bé trăng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> HauLeHuyenCa
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 342 điểm để mua Harris Spin
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 796 điểm để mua Ngọc đỏ 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 312 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 339 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 248 điểm để mua Couple Bear
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 244 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Giỏ gấu tim

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.