Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 13 bài ] 

Lang nha - Neleta

 
Có bài mới 20.06.2012, 13:03
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.07.2011, 16:51
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 1124
Được thanks: 2017 lần
Điểm: 32.88
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Lang nha - Neleta - Điểm: 9
Tên tác phẩm: Lang Nha - 狼牙

Tác giả: Neleta

Thể loại: nhất công nhất thụ, cổ trang

Tình Trạng: hoàn

Edit: Ảo Vũ

Beta: NaNa

Giới thiệu

Bảy năm trước, Trác Như Sơ vì cứu hắn mất đi một thân công lực,

Một đầu ô ti (tóc đen) chuyển thành tuyết, đại giới là đối phương quên hết chuyện trước kia.

Bảy năm sau, Ổ Dạ Lôi thành Đình Vương bạo ngược vô đạo,

Trác Như Sơ lúc ban đầu bất đắc dĩ, bước ra sư môn trở về bên cạnh hắn.

Khoảng khắc Ổ Dạ Lôi nhìn thấy hắn, trong mắt tất cả đều là Thị Huyết, là bắt giữ,

Còn có kim nhọn xuyên tim ẩn ẩn làm đau kia,

Hắn tưởng kéo xuống đạm mạc trên mặt Trác Như Sơ,

Nhưng càng khát vọng , hắn lại chỉ dùng trong trẻo nhưng lạnh lùng, giội tắt hắn bạo ngược nôn nóng.

Chỗ trống mất đi trí nhớ, hắn sẽ đích thân đoạt lại,

Mà răng sói đại biểu lời hứa, hắn tuyệt không cho phép Trác Như Sơ buông tay!

Ổ Dạ Lôi theo bản năng hỏi: “Ngươi vì sao bảy năm nay đều không lộ diện, lại càng không tới tìm ta?”

Trác Như Sơ mi tâm lại nhíu một phần, hắn đạm mạc nói: “Ngươi đã quên, ta lại vì sao phải đến? Quên mất , là trước kia, ta nhận thức ngươi trước kia, không biết ngươi kiếp này. . Ta và ngươi là người dưng.”

“Ngươi nói cái gì? !” Ổ Dạ Lôi nhảy qua đem Trác Như Sơ đặt ở dưới thân, lửa giận ngút trời, “Ngươi lặp lại lần nữa!” Trái tim của hắn giống như bị hai cái răng sói trên cổ Trác Như Sơ đâm vào, sinh đau.

“Ta và ngươi là. . . . .” Hai chữ kia bị Ổ Dạ Lôi ngăn ở miệng.

Dùng sức cắn cắn môi Trác Như Sơ, Ổ Dạ Lôi dùng hôn đến trừng phạt hắn phản bội.

Đúng, phản bội.

Khi hắn nghe được hai chữ “người dưng” kia, hắn cảm giác mình bị phản bội rồi, bị Trác Như Sơ phản bội.Mục lục

Đã sửa bởi xjxjyang lúc 02.08.2012, 08:37, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn xjxjyang về bài viết trên: Rua Ngoc, Tocdothuhut, halm219
Có bài mới 20.06.2012, 13:04
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.07.2011, 16:51
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 1124
Được thanks: 2017 lần
Điểm: 32.88
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Lang Nha - Neleta - Điểm: 100
Đệ nhất chương

“Không! Không cần! Như Sơ! Ngươi dám! Ngươi dám! Đừng làm cho ta hận ngươi! Đừng làm cho ta hận ngươi!”

Trong phòng ở trên giường, thiếu niên cả người là máu không để ý đả thương đầy người cùng khóe miệng không ngừng chảy xuống máu, vùng vẫy muốn theo trong tay hai người bắt lấy hắn giãy thoát ra, nhưng có dùng hết sức lực để vùng vẫy hắn cũng dễ dàng bị hai người kia đặt ở trên giường.

Mà chỗ cách giường không xa, một thiếu niên khác tuổi xấp xỉ hắn thần sắc trong trẻo nhưng lạnh lùng đứng ở nơi đó, khuôn mặt dị thường trắng bệch không có biểu tình gì, trên mặt còn mang theo vài đạo vết máu nhìn thấy ghê người. Dù vậy, y vẫn tuấn mỹ làm cho tim người khác đập loạn, nhưng đạm mạc giữa hai đầu lông mày lại làm người ta không dám tùy ý khinh nhờn.

Tóc thiếu niên rối bời, trên y sam thuần bạch loang lổ vết máu, trên xiêm y cũng có một vết máu lớn, nhìn qua so với người trên giường bị thương còn muốn nặng vài phần. Nhưng mặc dù là như vậy, đối mặt người gào thét trên giường, y vẫn là đạm mạc trầm mặc.

“Như Sơ, không cần, không cần. . . . . .” Nhìn đến thâm ý trong mắt y, thiếu niên suy yếu nhịn không được cầu xin, trong mắt thậm chí chảy ra nước mắt.

“Như Sơ. . . . . Cầu ngươi. . . . . . Không cần. . . . . . Ta sẽ hận ngươi, sẽ hận ngươi. . . . . .” Chưa bao giờ hận quá, hận quá sự bất lực của mình.

Người nọ tiến lên từng bước, mở miệng: “Điểm huyệt đạo của hắn.”

“Như Sơ! Không!”

Lời của hắn còn chưa nói hết, đã bị hai người đè nặng hắn điểm đại huyệt quanh thân, hắn không thể nói chuyện chỉ có thể gắt gao trừng lớn hai mắt, khẩn cầu người nọ không cần làm như vậy, ánh mắt đỏ bừng tựa hồ sẽ chảy xuống huyết lệ.

“Như Sơ, ngươi đã suy nghĩ kỹ chưa?” Trong phòng, một lão giả thần sắc ngưng trọng hỏi.

Người nọ không chút do dự gật đầu, đối hai người bên giường nói: “Sư huynh, các ngươi đi ra ngoài đi.”

Hai người kia há miệng thở dốc, cuối cùng chính là thật sâu thở dài. Lo lắng nhìn y một cái, hai người đối sư phụ gật gật đầu, đi ra ngoài.

Trên giường, thiếu niên tại người kia tiếp cận hốc mắt muốn nứt, một giọt nước mắt theo khóe mắt của hắn chảy xuống, sau đó hắn nhìn đến người nọ đưa tay qua, che kín ánh mắt của hắn.

Lạnh lẽo, liền như tim của y.

Tê Phong sơn xanh ngắt, một trong tứ đại môn phái của giang hồ — Tê Phong môn liền ở chỗ này.

Không giống với các môn phái giang hồ quảng chiêu môn đồ khác, môn chủ Tả Bách Chu của Tê Phong môn cũng chỉ có ba tên đệ tử, ở bảy năm trước càng là đối với ngoại tuyên bố cuộc đời này không thu thêm đệ tử. Mấy năm qua, Tê Phong môn dần dần rời xa giang hồ thị phi, Tả Bách Chu cũng không có tái hỏi tới chuyện giang hồ, cùng Tê Phong môn của hắn một đạo cùng thế ngoại ngăn cách.

Mà một ngày, một phụ nhân thân phận cực kỳ tôn quý đi tới Tê Phong môn, nàng đến phá tan yên tĩnh của Tê Phong môn cùng Tả Bách Chu. Tại biết được vị phu nhân này muốn tới, phản ứng của Tả Bách Chu là thở dài, đối với đại đệ tử cùng nhị đệ tử của hắn nói câu: “Nên đến vẫn phải đến.”

Trong quán trà, Tả Bách Chu vừa mới năm mươi bốn vẫn là một đầu tóc đen, nếp nhăn ở khóe mắt lại hàm chứa vài phần u buồn.

Cung kính vì quý phụ nhân ngồi ở bên cạnh hắn châm một ly trà sau, hắn hỏi: “Tê Phong môn đã không hỏi thế sự nhiều năm, không biết Thái Hậu tiến đến lần này, vì chuyện gì?”

Nâng lên chung trà, Linh Thái Hậu khẽ nhấp một cái, trên khuôn mặt lộ vẻ bình thường là cơ trí cùng thông tuệ nhiều năm lắng đọng lại. Thị tòng cùng các cung nhân theo tới toàn bộ bị nàng đuổi lui ở ngoài quán trà.

Linh Thái Hậu nhìn về rừng trúc phía trước, buồn bã nói: “Sư huynh, ai gia lần này không phải lấy thân phận Thái Hậu, mà là lấy thân phận sư muội tiến đến khẩn cầu sư huynh giúp ai gia một việc.”

“Thái Hậu nương nương nói quá lời, thảo dân sợ hãi.” Tả Bách Chu mi tâm nhíu lại, lại rất nhanh bằng phẳng.

Linh Thái Hậu thu hồi ánh mắt, nhìn về phía sư huynh, nói: “Hành động mấy năm nay của Dạ nhi, nói vậy sư huynh có nghe thấy, trước kia, hắn còn có thể nghe lời ai gia người mẹ này, nhưng vài năm nay, hắn nhưng là một câu đều không nghe . Sư huynh, ai gia sợ a, còn như vậy đi xuống, không nói Văn Xương hội trở nên như thế nào, nhưng Dạ nhi hắn. . . . .”

Linh Thái Hậu hít một hơi thật dài, lo lắng nói, “Ai gia sợ hắn, không thể chết yên lành a.”

Tả Bách Chu cúi mắt uống trà, cũng là không lên tiếng.

Linh Thái Hậu nhìn hắn trong chốc lát, lại quay đầu nhìn về phía trước, nói tiếp: “Sư huynh, ai gia nghĩ tới nghĩ lui, cũng chỉ có 『 y 』 có thể cứu được Dạ nhi.”

“Thái Hậu, ” Tả Bách Chu buông chung trà, “Vương gia sớm đã quên 『y 』, nghiệt duyên của hai người cũng đã đứt sạch sẽ, Thái Hậu chẳng lẽ không sợ sao?”

Linh Thái Hậu không có trả lời ngay, trong rừng trúc phát ra tiếng ào ào càng lộ ra yên lặng trong quán trà.

Hồi lâu sau, Linh Thái Hậu nói: “Không có gì so với kia càng tệ hơn  . Ai gia không nghĩ nghe đến những lời mắng chửi Dạ nhi, càng không muốn nhìn đến hắn chết không chỗ táng thân, nếu lúc trước ai gia một lòng làm cho hắn tranh đoạt ngôi vị hoàng đế, có thể hắn cũng sẽ không biến thành cái dạng hiện tại này.”

Tả Bách Chu giơ tay lên, hai ngón tay kẹp lấy một mảnh lá trúc theo gió thổi tới, đặt ở bên cạnh chung trà của Thái Hậu, thản nhiên nói: “Nếu Thái Hậu là người như vậy, liền cũng không phải Thái Hậu .”

Trên mặt Linh Thái Hậu khó được lộ ra một nụ cười, vân vê tấm lá trúc kia, mỉm cười biến thành cười khổ: “Nhưng là trừ bỏ sư huynh, không ai tin tưởng ai gia.”

Tả Bách Chu đem chung trà uống xong, nhìn lá trúc không ngừng rơi xuống nói: “Chuyện này, thảo dân chỉ có thể đáp ứng Thái Hậu làm hết sức. 『 y 』 có nguyện ý hay không, thảo dân cũng không nắm chắc.”

Linh Thái Hậu nhẹ nhàng nở nụ cười: “Ai gia muốn chính là những lời này của sư huynh.”

Nàng tin tưởng “Y” Hội nguyện ý .

Đứng ở cửa, nhìn theo mã xa của Thái Hậu chạy nhanh rời chân núi, đại đồ đệ Bao Chi cùng nhị đồ đệ Tả Vu Yến của Tả Bách Chu ở phía sau hắn trăm miệng một lời hỏi: “Sư phụ, ngài sẽ đi tìm sư đệ sao?”

Tả Bách Chu chắp tay sau lưng, sau một lúc lâu trả lời: “Để cho Như Sơ tự mình quyết định đi.”

Bao Chi cùng Tả Vu Yến nhìn xem lẫn nhau, trong mắt có lo lắng, cũng có một chút kỳ vọng.

Đỉnh núi Tê Phong sơn chính là cấm địa của Tê Phong môn, nói là cấm địa, cũng bất quá là đối ngoại nhân nói. Tê Phong môn nay chỉ có Tả Bách Chu cùng hai tên đồ đệ của hắn, trong ngày thường sẽ có người đúng giờ lên núi vì bọn họ đưa đồ ăn quét tước, Bao Chi cùng Tả Vu Yến cũng sẽ đúng giờ xuống núi mua chút vật thiết yếu.

Tả Bách Chu hàng tháng sẽ đi tới đỉnh núi vài lần, Bao Chi cùng Tả Vu Yến còn lại là thay phiên đến đỉnh núi vì sư đệ Trác Như Sơ đưa cơm. Bảy năm trước Trác Như Sơ dọn đến đỉnh núi sau, liền chưa từng hạ sơn qua.

Ở đỉnh núi có một gian nhà gỗ, đó là chỗ ở của Trác Như Sơ.

Tả Bách Chu còn chưa đi đến đỉnh núi, liền nghe được kiếm thanh gọn gàng linh hoạt. Bước trên bậc thang cuối cùng, kiếm thanh ngừng, Tả Bách Chu tiếp tục đi về phía trước, ngay sau đó, một đạo bóng người màu trắng phiêu nhiên tới ── bạch y, bạch phát ( tóc trắng ), ngay cả sắc mặt đều là tái nhợt không có một chút huyết sắc.

“Sư phụ.” Người tới mặt không thay đổi gọi một tiếng.

Tả Bách Chu đối với y mỉm cười, nói: “Sư phụ quấy rầy ngươi.”

“Không có.” Thu kiếm, Trác Như Sơ nghiêng người nhường đường.

Tả Bách Chu cũng không vì đối phương lạnh nhạt mà không vui, đồ nhi này tính tình trời sinh như thế. Tiến vào nhà gỗ của Trác Như Sơ, Tả Bách Chu nói thẳng: “Thái Hậu vừa mới xuống núi.”

Trác Như Sơ thần sắc không thay đổi, thậm chí ngay cả mí mắt cũng không nâng hạ xuống, giống như không biết Thái Hậu là ai.

Tả Bách Chu nói tiếp: “Thái Hậu muốn cho ngươi xuống núi.”

Trác Như Sơ giương mắt nhìn.

“Dạ Lôi gây thù nhiều lắm, Thái Hậu hi vọng ngươi có thể bảo vệ hắn bình an.”

Trác Như Sơ cúi mắt, nhìn kiếm trong tay mình, biểu tình giống nhau không hề có biến hóa.

“Chuyện này vi sư cũng không có đáp ứng Thái Hậu cái gì, tất cả đều xem ý tứ của ngươi.”

“Bất quá, mấy năm nay sát tính của Dạ Lôi càng ngày càng nặng, nếu bỏ mặc như vậy, hậu quả cũng dự đoán được. Nhưng là vi sư cũng không nguyện miễn cưỡng ngươi, hắn đã quên ngươi, cho dù ngươi đi, cũng chưa chắc có thể thay đổi hắn, hơn nữa khả năng cho ngươi đưa tới họa sát thân. Ngươi nghĩ kỹ đi, Thái Hậu bên kia cũng không có thúc giục.”

Trác Như Sơ vẫn là nhìn kiếm của mình.

Tả Bách Chu không tái nhiều lời, nói: “Vi sư đi trở về.”

“Sư phụ đi thong thả.” Trác Như Sơ đưa sư phụ đi ra ngoài.

Ở sau khi sư phụ xuống núi, Trác Như Sơ trở về chỗ mình vừa rồi luyện kiếm, rút kiếm ra. Ngân quang ở trong rừng càng không ngừng hiện lên, lá cây bị gió thổi sau khi khi hạ xuống lại thành mảnh nhỏ. Thân ảnh màu trắng ở trong rừng lưu lại một đạo tàn ảnh, nếu có người ở đây, chắc chắn kinh diễm kiếm thế trác tuyệt của người này.

Ban đêm, hết thảy đều yên lặng rơi xuống.

Trác Như Sơ đã muốn đi ngủ ở trên giường trở mình hai cái, sau đó theo chỗ cổ áo lấy ra một một cái dây bạc, phía dưới dây bạc xuyên hai khỏa răng nanh động vật nào đó, nhìn chằm chằm hai khỏa răng nanh kia, đôi mắt bình thản không có sóng của Trác Như Sơ lướt qua gợn sóng.

“Như Sơ, cấp.” Một người tay cầm dây bạc, một bộ dạng lấy lòng.

Cái gì? Y lấy ánh mắt hỏi.

Người nọ cầm theo vòng trang sức, giơ cao, hai khỏa răng trắng ở trước mặt hắn lắc lư. “Đây là răng sói. Lần trước ta trở về thì đúng lúc thu săn, phụ hoàng săn một con sói, ta cùng phụ hoàng đòi lấy răng sói này, làm cho ngươi vòng trang sức này. Ngươi đeo được không?”

Trong mắt là khát vọng.

Y nhíu mày, y không thích nhất là tàn sát động vật, chớ nói chi là bảo y mang cái gì răng sói. Quay đầu, không để ý tới.

Tựa hồ hiểu được điểm này, người nọ vội vàng chuyển tới trước mặt y nói: “Như Sơ, ta chính là một đầu thú săn đều không có giết. Chính là nghe người ta nói sói đối một nửa khác tối trung thành, cả đời chỉ biết yêu một nửa khác của nó.

“Như Sơ, ta liền cùng sói giống nhau, đời này chỉ biết thích ngươi một người, răng sói này chính là tín vật ta đưa cho ngươi. Về sau nếu ta vi phạm lời thề, ngươi hay dùng hai khỏa răng sói này đâm chết ta.”

“Quá ngắn, đâm không chết người.” Y vô tình cự tuyệt.

“Như Sơ. . . . . .” Người nọ cầu xin, “Ngươi đeo được không?”

Nhìn chằm chằm hai khỏa răng sói trắng bóc kia hồi lâu, y không cam nguyện xoay người: “Về sau đừng tái cấp ta cái răng gì.”

“Hảo hảo, ngươi chỉ cần đeo này là được.” Sợ sau một khắc y liền đổi ý, người nọ nhanh đeo cho y, còn dặn dò, “Nhất định không thể lấy xuống nha.”

“Ân.”

Hai tháng sau, người nọ thường thường ở thời điểm hôn y hoặc chạm vào y mới kêu y lấy ra, mỗi lần nhìn đến y đeo, người nọ đều cười đến rất ngốc. Chính là, người nọ đã sớm quên y. Mỗi lần y muốn đem hai khỏa răng này lấy xuống , trước mắt sẽ hiện lên một màn đêm đó ──

“Như Sơ, đừng làm cho ta hận ngươi! Đừng làm cho ta hận ngươi!”

Đem răng sói nhét lại vào vạt áo, Trác Như Sơ chợp mắt ngủ.

Hận, hoặc là thích, đều đã là việc trước kia, cùng y không có quan hệ.

Trên đường phố ngựa xe như nước, tiếng rao hàng chung quanh nối liền không dứt. Ở Văn Xương quốc Đô thành phồn hoa nhất ── quốc đô Hoài Ấp, trường hợp như vậy sớm làm người ta tập mãi thành thói quen.

Tuy nói Văn Xương quốc bởi vì quốc quân Văn Linh Đế tiền nhiệm nhiều năm nằm trên giường dưỡng bệnh, đã không phồn hoa bằng hai mươi năm trước, nhưng lạc đà gầy còn lớn hơn ngựa, cơ nghiệp hơn hai trăm năm của Văn Xương quốc còn tại đó, cho dù tân quân yếu đuối vô năng, cũng tạm thời không tổn hao gì uy danh thiên hạ đệ nhất đại quốc của Văn Xương quốc.

Con phố này là náo nhiệt nhất ở kinh thành, hai bên ngã tư đường tửu lâu san sát, nhóm tiểu thương tiểu phiến làm các loại nghề nghiệp kéo cổ họng rao hàng, ở phía trước từng quán đều có không ít người nghỉ chân chọn lựa vật phẩm chính mình vừa lòng.

Lúc này, ngã tư đột nhiên xuất hiện rất nhiều quan binh, không biết là ai hô một tiếng: “Đình Vương đến đây!” Chỉ thấy trên đường những người đi đường đều tránh né, đám lái buôn nhanh chân đẩy xe chạy lấy người, đem gian hàng lấy chiếu phủ, hướng dưới đất quỳ xuống, toàn bộ ngã tư đường trong lúc nhất thời gà bay chó sủa, lộn xộn không chịu nổi.

Muốn nói nhóm bách tính kinh thành khả năng không biết hoàng đế của bọn họ là ai, nhưng tuyệt đối sẽ không có người không biết Đình Vương là ai. Mọi người nói “Dưới một người trên vạn người” , mà Đình Vương Ổ Dạ Lôi cũng là nhân thượng nhân so với hoàng đế đương triều còn muốn uy phong.

Hoàng đế đăng cơ bảy năm, nếu không phải là có Đình Vương ở, đã sớm không biết bị huynh đệ nào của hắn làm thịt. Thái tử Ổ Mạc Cát yếu đuối vô năng ở dưới Đình Vương phụ tá, thoát khỏi vận mệnh bị bãi truất hoặc bị giết, sau khi đi lên ngôi vị hoàng đế, từ đó liền cực kỳ tin cậy vị hoàng đệ này.

Ổ Dạ Lôi nguyên bản trên tay còn có binh quyền ở Văn Huy đế đăng cơ bảy năm đến lại cầm giữ triều đình đại quyền, trong triều hai phần ba quan viên cơ hồ đều nghe lệnh hắn, mặt khác một phần ba căn bản không có gan không nghe. Muốn nói hoàng đế chân chính Văn Xương quốc là ai, kia chính là Ổ Dạ Lôi.

Bọn quan binh dọc theo hai bên đường phố đem nhóm bách tính đuổi tới chỗ chân tường, chỉ chốc lát sau, chỉ thấy một người cưỡi ở trên con ngựa cao to, một bang hộ vệ sát khí đầy người chậm rì rì đi theo phía sau.

Nhóm bách tính không kịp tránh né quỳ trên mặt đất đại khí không dám ra, cũng chính là mấy ngày trước đây, có vị nam tử bởi vì chặn đường Đình Vương bị Đình Vương hạ lệnh đang sống đánh chết. Đình Vương này chính là người so với Diêm La Vương còn muốn đáng sợ hơn, bách tính trong kinh là “Nghe thấy Đình Vương mà biến sắc.”

Đừng nói là bách tính trong kinh, sau khi tiên đế băng hà có người nhân cơ hội cử binh tác loạn, tân hoàng phái Đình Vương tiến đến trấn áp, thủ đoạn của Đình Vương mặc dù là cách nhiều năm như vậy, nhưng làm cho người nhớ tới đều là kinh hồn táng đảm, mao cốt tủng nhiên.

Chẳng phân biệt được nữ nhân cùng đứa nhỏ, chỉ cần cùng bọn phản loạn có chút điểm quan hệ, Đình Vương đều dùng thủ đoạn cực kỳ tàn nhẫn đem đối phương tra tấn chí tử, thậm chí còn làm cho người ta vây xem.

Tuy nói đều do người này áp chế nổi loạn, nhưng đối bách tính Văn Xương quốc mà nói, có một vị Vương gia bạo ngược tâm ngoan thủ lạt như vậy, cuộc sống của bọn hắn cũng không tốt quá.

Nhất là hai năm qua, Ổ Dạ Lôi hung ác là càng phát ra trầm trọng thêm. Cũng bởi vậy, hai năm qua người ám sát hắn là càng đến càng nhiều, từ đó làm cho thủ đoạn trấn áp của Ổ Dạ Lôi cũng càng thêm tàn nhẫn.

Con ngựa cao to ở cửa một nhà tửu lâu dừng lại, lập tức có người tiến lên vì Ổ Dạ Lôi dẫn ngựa. Tiếp theo một người ở bên chân ngựa quỳ xuống, một đôi giày ở hai bên yên ngựa gắn trân châu mã não đạp xuống người đó.

Một cước dẫm nát trên lưng người nọ, chân còn lại của Ổ Dạ Lôi vòng qua lưng ngựa, rơi xuống đất. Đem roi ném cho tùy thị, Ổ Dạ Lôi đi vào tửu lâu.

Trong tửu lâu trống trơn không người, lão bản được báo tin trước tiên tự nhiên không dám ở trước khi Đình Vương đến mà chiêu hô khách nhân. Bọn thị vệ đi theo Ổ Dạ Lôi tiến vào tửu lâu, lập tức phân tán ở các vị trí của tửu lâu, bảo hộ an toàn của hắn.

Sau khi Ổ Dạ Lôi ngồi xuống, rượu và thức ăn nhanh chóng dựa theo phân phó trước đó nhất nhất mang lên bàn. Tiếp theo, vũ cơ nhạc sư lên sân khấu, tiếng đàn tỳ bà vang lên, vũ cơ dung mạo xinh đẹp lắc lắc vòng eo nhỏ nhắn, khẩn thiết nhảy múa.

Ổ Dạ Lôi một tay chấp ly rượu, một tay ở trên vai Mỹ Cơ bên cạnh vuốt ve. Mỹ Cơ gắp lên một đạo đồ ăn đút vào miệng Ổ Dạ Lôi, cho dù trên mặt nàng tươi cười tràn đầy quyến rũ, nhưng đáy mắt cũng không ngừng hiện lên khẩn trương. Hầu hạ Đình Vương không phải chuyện thoải mái, hơi không cẩn thận sẽ gặp bị trách phạt, người càng thân cận càng gặp lăng ngược đến tàn nhẫn, sống không bằng chết.

Ổ Dạ Lôi bán mị suy nghĩ, tựa hồ say mê tại trong không khí kiều diễm. Hắn nhìn chằm bầu ngực như ẩn như hiện của vũ cơ, trong mắt lại không một chút dâm ý, ngược lại là thanh tỉnh tàn ngược.

Lúc này, Mỹ Cơ lại đút tới một muôi canh cá, Ổ Dạ Lôi há mồm ngậm xuống, ngay sau đó, hắn lại đẩy mạnh Mỹ Cơ ra, thân mình hướng lên về phía sau.

“Sưu!”  một tiếng, một mũi tên hiểm hiểm theo chóp mũi Ổ Dạ Lôi sát qua, cắm vào trong ngực vị Mỹ Cơ kia.

“Thích khách! Bảo hộ Vương gia!”

Thiếp thân thị vệ Đại Thiên cùng Tiểu Thiên bên người Ổ Dạ Lôi rút kiếm ra che ở trước mặt của hắn. Mặc kệ Mỹ Cơ sống chết, Ổ Dạ Lôi một cước đá văng nàng ra, từ trên ghế vọt lên, xoay hai vòng rơi xuống đất. Bọn thị vệ nghiêm chỉnh huấn luyện đã đem hắn tầng tầng bảo vệ .

Bên ngoài truyền đến tiếng kêu sợ hãi của mọi người, ở bên trong đao quang kiếm ảnh, một đám người theo ngoài cửa sổ nhảy vào, nhắm thẳng vào Ổ Dạ Lôi.

Ổ Dạ Lôi mặt không đổi sắc lạnh lùng phun ra một chữ: “Giết.”

Nhất thời, trong tửu lâu một mảnh tiếng chém giết.

Hơn nửa canh giờ sau, Đại Thiên quỳ trên mặt đất bẩm báo: “Vương gia, thích khách trừ bỏ đã chết ra còn đâu toàn bộ bị bắt, thỉnh Vương gia xử trí.”

“Bắt sống mấy người?” Ổ Dạ Lôi một lần nữa ngồi ở bên cạnh bàn kẹp lên một khối thịt bò, để vào trong miệng, chậm rãi nhấm nuốt.

“Hồi bẩm Vương gia, bắt sống được bốn người, ba nam một nữ.”

“Đã chết, móc tim, cắt tứ chi, treo ở trên tường thành; sống mang về, muốn xử trí như thế nào. . . . . .” Ổ Dạ Lôi cắm đũa ở trên người heo sữa quay, “Còn cần bổn vương phân phó sao?”

“Thuộc hạ hiểu được.” Đại Thiên đứng lên, bước nhanh rời đi xuống lầu phân phó.

Ổ Dạ Lôi nhìn sang nhạc sư cùng vũ cơ co rúm lại ở góc, chậm rãi mở miệng: “Chướng mắt gì đó, toàn bộ giết.”

Năm tên thị vệ vọt tới, những người đó còn không kịp cầu xin tha thứ liền bị giết. Cũng không thèm nhìn tới huyết tinh cùng thi thể đầy đất, Ổ Dạ Lôi uống rượu xong, ăn tám phần no lúc này mới đứng dậy hạ lệnh hồi phủ.

Bọn thị vệ vây quanh hắn rời đi tửu lâu, chưởng quầy nơm nớp lo sợ ở cửa cung tiễn Vương gia rời đi. Khi Ổ Dạ Lôi mang theo bọn thị vệ rời đi, chưởng quầy cùng tiểu nhị tửu lâu bùm bùm toàn bộ ngồi trên mặt đất.

Trở lại Đình Vương Phủ, Ổ Dạ Lôi thẳng đến “Túy Tiên Trì ” so với “Tinh Quang Trì” của hoàng cung còn muốn xa hoa gấp mấy lần. Ngâm mình ở trong hồ, hắn nhắm mắt dưỡng thần, bốn Mỹ Cơ trần trụi tiểu tâm dực dực ở bên cạnh hắn hầu hạ.

Đình Vương Phủ của Ổ Dạ Lôi cùng hoàng cung một cái đông một cái tây. Theo lý thuyết đông vi tôn, Ổ Dạ Lôi đem Vương Phủ đóng tại phía đông hoàng cung không khác muốn chết. Nhưng sinh ra đã được phong làm Đình Vương, lại tay cầm quyền cao, hắn căn bản không cần đi xem sắc mặt hoàng thượng, trong Đình Vương phủ xa hoa tuyệt đối có thể cùng hoàng cung so sánh.

Quý phủ của Ổ Dạ Lôi có thật nhiều Mỹ Cơ, không một danh thị thiếp, này đó Mỹ Cơ toàn bộ ở tại trong bốn lầu Xuân, Hạ, Thu Đông hậu hoa viên Đình Vương phủ, trong ngày thường không có Ổ Dạ Lôi triệu gọi, ai cũng không thể rời đi trong lầu nửa bước. Ổ Dạ Lôi cũng không ở chỗ Túc Phong Đường mình ở triệu tẩm.

Phía đông bốn lầu xuyên qua một hành lang đó là Ánh Nguyệt Trì diện tích lớn nhất bên trong phủ, trong trì có một tòa Tiểu Lâu hai tầng phá lệ xa hoa viết “Trục Phương Các”, nơi đó chính là chỗ Ổ Dạ Lôi cho đòi Mỹ Cơ thị tẩm, cũng là ác mộng của nhóm Mỹ Cơ nơi đi vào người không chết cũng sẽ đi nửa cái mạng.

Túy Tiên Trì xây ở mặt sau Túc Phong Đường, lân cận Túc Phong Đường. Có thể là nguyên nhân giết người, tâm tình Ổ Dạ Lôi có vẻ phá lệ hảo, khó được không có làm khó nhóm mỹ cơ hầu hạ hắn, ngâm xong hắn khiến cho người đem các nàng tặng trở về, hắn thì trở về Túc Phong Đường.

Từ Tiểu Thiên vì hắn lau khô tóc, mặc xiêm y, Ổ Dạ Lôi cước bộ thảnh thơi ra Túc Phong Đường, một chút cũng không có bị ám sát trôi qua phẫn nộ cùng kinh hách, tương phản, hắn thực hưởng thụ bọn thích khách ở sau khi thất bại lộ ra không cam cùng tuyệt vọng. Những người đó dám đến giết hắn, sẽ chuẩn bị làm tốt thừa nhận lửa giận của hắn.

Chỗ ở của Ổ Dạ Lôi tên là “Sơ Phong Viện”, ở sườn đông tiền viện Vương Phủ. Viện tử phía nam là “Thị Uyển”, là chỗ ở thiếp thân thị vệ tinh nhuệ nhất của hắn.

“Thị Uyển” cùng “Túc Phong Đường” ở giữa là “Nghị Hợp Trai” thư phòng của Ổ Dạ Lôi,  tả hữu hai bên Nghị Hợp Trai mỗi bên một đạo cổng vòm, có thể vào Túc Phong Đường. Nơi này cũng là địa phương thủ vệ sâm nghiêm nhất toàn bộ Vương Phủ. Bốn góc phân biệt có một Vọng Lâu, người chưa truyền gọi tiến vào nơi này, bọn thị vệ không cần hỏi, trực tiếp giết chết.

Tiền viện, trung bộ từ nam chí bắc theo thứ tự là Luyện Võ Trường, Mãn An Đường là nơi Ổ Dạ Lôi tiếp kiến bách quan cùng bộ hạ , còn chỗ Tế Tự là Chính Viên Đường.

Cùng Sơ Phong viện xa xa tương đối, Tĩnh An viện tọa lạc ở phía tây còn lại là địa phương phong cảnh đẹp nhất Tiền viện, Ổ Dạ Lôi ngày thường luyện công ở chỗ này, Cầm Uyển hắn nuôi dưỡng chim quý thú lạ cũng ở nơi đây.

Mà trong Tĩnh An viện nhìn qua tối lịch sự tao nhã, xinh đẹp nhất là Phong Nhã Đường. Bên ngoài đường hoa tươi giống như gấm, cây xanh che ấm, thỉnh thoảng có Điểu Nhi dừng ở nóc nhà phơi nắng mặt trời, sơ sơ lông chim.

Nhưng là cùng bên ngoài Phong Nhã Đường hoàn toàn bất đồng, bên trong Phong Nhã Đường cũng là âm trầm đáng sợ, tùy ý có thể thấy được hình cụ dính đầy vết máu cùng người đã muốn tắt thở.

Trong Phong Nhã Đường, chuyện xảy ra cùng tên của nó không tương xứng chút nào. Đại Thiên đứng ở góc, nhìn hình tấn thị vệ dụng hình đối với bốn người mới vừa bắt về kia, hai đợt hình phạt còn không có xuống dưới, bốn người đã là gần chết.

“Vương gia giá lâm ──”

Theo thanh âm truyền báo, bọn thị vệ đang ở hành hình ngừng lại, tại đôi giày minh hoàng kia bước qua cửa, bọn họ đồng thanh hô lớn: “Cung nghênh Vương gia.”

Đi đến ngai vàng chuyên chúc của mình ngồi xuống, Ổ Dạ Lôi lạnh nhạt liếc mắt nhìn bốn gã thích khách thương tích đầy mình, nhấc tay một cái, mọi người đứng lên.

Ổ Dạ Lôi nhìn về phía Đại Thiên: “Có hỏi ra được gì hay không?”

Đại Thiên đi tới khom người kề tai lỗ tai nói: “Hồi bẩm Vương gia, hỏi được rồi. Trước mắt giống vài lần trước, đều là chút giang hồ giặc cỏ, bất quá. . . . . .”

“Cái gì?”

Đại Thiên do dự một lát, nhỏ giọng nói: “Chính là có một tên thích khác là người Thiên Lai cốc.”

“Thiên Lai cốc?” Ổ Dạ Lôi nhíu mày, “Thì tính sao? Bổn vương cùng Thiên Lai cốc có giao tình sao?”

Đại Thiên nhắc nhỏ: “Cốc chủ Thiên Lai cốc là bạn tri kỷ của sư phụ Vương gia ngài.”

“Tê Phong môn?” Ổ Dạ Lôi không chút do dự nào lạnh nhạt nói: “Kia bất quá đều là người bên ngoài nói, bổn vương cũng không nhớ rõ ở Tê Phong môn bái qua sư.”

Đại Thiên nhìn Tiểu Thiên liếc mắt một cái, Tiểu Thiên tiếp theo nhắc nhở: “Vương gia, Thái Hậu bên kia. . . . . .” Thái Hậu nhưng là từ Tê Phong môn ra tới.

Ổ Dạ Lôi lạnh lùng cười: “Bổn vương chẳng lẽ còn là đứa trẻ bú sữa sao? Làm cái gì còn cần xem sắc mặt mẫu hậu? Chọc giận bổn vương, bổn vương ngay cả Tê Phong môn cũng diệt!”

Thân mẫu đương kim Thánh Thượng Ổ Mạc Cát chết sớm, tiên hoàng đem hắn làm con thừa tự cho phi tử Linh Phi sủng ái nhất, cũng chính là mẹ ruột của Ổ Dạ Lôi. Sau khi tiên hoàng băng hà, Linh Phi thuận lý thành chương thành Thái Hậu, Ổ Dạ Lôi tử bằng mẫu quý, hơn nữa thủ đoạn , trên thực tế hoàng đế của Văn Xương quốc không phải người trong cung kia, mà là trong Đình Vương phủ này.

Đại Thiên cùng Tiểu Thiên đáy mắt đồng thời hiện lên lo lắng, Đại Thiên đầu óc xoay chuyển mau, lập tức nói: “Vương gia, thuộc hạ cảm thấy hay là nên cấp Thái Hậu lưu cái tình cảm, nếu không Vương gia ngài cấp Tê Phong môn gửi phong thư, gọi bọn hắn không được nhúng tay việc này, sau đó lại đem toàn bộ người của Thiên Lai cốc chộp tới, phán bọn họ tội ý đồ mưu phản.

“Thiên Lai cốc ở trên giang hồ có một chút danh vọng, diệt Thiên Lai cốc, giang hồ lỗ mãng hẳn là hội an sinh một thời gian.”

Ổ Dạ Lôi nghĩ nghĩ, cảm thấy cái chủ ý này không sai, gật đầu nói: “Cứ làm như thế. Bất quá Tê Phong môn còn chưa tới phiên bổn vương tự mình viết thư, ngươi phái cá nhân đi truyền tin, gọi bọn hắn tự giải quyết cho tốt, về phần người Thiên Lai cốc, cho dù là Thái Hậu ra mặt cũng không được. Mấy người bọn hắn trước lưu trữ, chờ bắt được người Thiên Lai cốc, bổn vương có chỗ dùng.”

“Dạ” Đại Thiên cùng Tiểu Thiên có thâm ý khác nhìn lẫn nhau liếc mắt một cái.

“Sư phụ! Sư phụ! Không xong!” Bao Chi tay cầm thư tín, vội vã chạy tiến phòng sư phụ, “Đình Vương đem toàn bộ người Thiên Lai cốc bắt hết, nói bọn họ ý đồ mưu phản! Người đã bị mang đi kinh thành rồi!”

“Cái gì? !” Tả Bách Chu một phen đoạt lấy thư, sau khi xem xong, sắc mặt hắn trắng bệch nói: “Ta đi tìm sư đệ ngươi, chúng ta lập tức vào kinh!”

“Ta đi tìm Vu Yến!”

Bao Chi kích động chạy, Tả Bách Chu nhìn lại thư một lần nữa, thư là Đại Thiên viết, dặn dò hắn không cần nhúng tay việc này, bằng không Đình Vương sẽ đem Tê Phong môn cùng Thiên Lai cốc một đạo trị tội.

Hắn nhắm mắt lại, cầm thư bước nhanh ra ngoài.

Ngồi xếp bằng ở vách đá, đón gió núi mát mẻ, Trác Như Sơ chậm rãi thổ tức, một chu thiên sau chân khí cuối cùng hạ xuống đan điền.

Đan điền từng rỗng tuếch nay lại lần nữa tràn đầy nội tức thuần khiết, Trác Như Sơ dùng sáu năm thời gian bổ hồi hai mươi ba năm công lực mà mình đã mất.

Làm kỳ tài võ học trăm năm khó gặp trên đời, Trác Như Sơ yêu võ thành si, thất tình lục dục trong có lục tình ngũ dục đều ở trên võ học, còn lại là nhất tình nhất dục là ăn cơm ngủ cộng thêm sư phụ cùng hai vị sư huynh.

Nguyên bản còn có một người, bất quá ở sau khi người kia quên y, Trác Như Sơ liền đem người nọ ném ra nhất tình nhất dục của y, ném đến gọn gàng, không lưu luyến chút nào.

Mười ba tuổi , Trác Như Sơ đã luyện tập nội công tâm pháp cùng kiếm thuật của Tả Bách Chu, từ mười năm sau Tả Bách Chu đã khong còn cái gì có thể truyền thụ cho y. Trác Như Sơ cũng không có nghĩ tới bái người khác làm sư, sư phụ dạy y không được, y liền chính mình cân nhắc, tự suy nghĩ ra kiếm thuật tâm pháp thuộc loại chính y.

Chính là Tả Bách Chu , từ lâu đã không phải là đối thủ của Trác Như Sơ.

Nếu không phải bảy năm trước phát sinh sự kiện kia làm nội công hai ba năm của Trác Như Sơ mất hết, khiến cho y không thể không một lần nữa tu luyện nội công, Trác Như Sơ đã sớm thành võ lâm thiên hạ đệ nhất .

Tháng sáu thời tiết nóng trên chân núi biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi. Năm nay mới ba mươi nhưng Trác Như Sơ cũng là đầu đầy sợi bạc, nhưng dù vậy, cũng không có ai sẽ tin tưởng y đứng tuổi, chỉ cho y vẫn là thiếu niên chưa đến hai mươi. Dung mạo của y, tính tình của y, thích hợp tại đỉnh Tê Phong sơn rời xa trần thế trải qua cuộc sống phiêu miểu của tiên nhân.

Một trận tiếng bước chân dồn dập cắt đứt Trác Như Sơ luyện công, người đến là cố ý phát ra âm thanh, nói cho y biết có người tiến đến. Người luyện võ ở khi tu luyện tâm pháp thực dễ dàng vì ngoại vật ảnh hưởng, tẩu hỏa nhập ma, cho nên khi Tả Bách Chu đi tới phía sau Trác Như Sơ, Trác Như Sơ đã muốn thổ nạp xong.

“Như Sơ, sư phụ cầu ngươi, xuống núi.”

Trác Như Sơ nhíu mày, đứng dậy, xoay người, trong mắt là hỏi. Chuyện gì cần sư phụ dùng đến chữ “Cầu”?

Tả Bách Chu trực tiếp đem thư đưa cho y, sắc mặt đồng dạng tái nhợt, ngón tay vê một góc thư, Trác Như Sơ liền từ tay sư phụ xem xong thư. Mi tâm so với trước liền nhíu chặt một phần, y buông thư ra, mở miệng: “Ta xuống núi.”

“Như Sơ, sư phụ. . . . . . Thực xin lỗi ngươi.” Nếu không phải bạn tốt gặp nạn, hắn tuyệt sẽ không ép đồ nhi này. Tuy rằng Ổ Dạ Lôi cũng là đồ đệ của hắn, nhưng là Tả Bách Chu cũng không hi vọng Trác Như Sơ tái cùng Ổ Dạ Lôi có bất kỳ liên quan.

Mi tâm lại nhíu chặt một phần, Trác Như Sơ vòng qua sư phụ hướng nhà gỗ đi đến, lưu lại một câu: “Giáo huấn hắn xong ta liền trở về.”

Tả Bách Chu há miệng, lúc này tựa hồ nói cái gì đều là dư thừa, cuối cùng chỉ hóa thành năm chữ: “Nhất định phải cẩn thận.”

Trác Như Sơ không có trả lời, y tiến vào nhà.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn xjxjyang về bài viết trên: TTripleNguyen, halm219, ~ Wendy ~
Có bài mới 02.07.2012, 17:11
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.07.2011, 16:51
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 1124
Được thanks: 2017 lần
Điểm: 32.88
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Lang Nha - Neleta - Điểm: 100
Đệ nhị chương

Hậu viện Đình Vương phủ, Xuân Hạ Thu Đông bốn lâu làm thành một cái đường cong, trung gian có một tràng tử * hình tròn, tràng tử sâu ước chừng ba thước, bên ngoài tràng tử cùng bốn lâu đối lập nhau là một đài quan sát địa thế tương đối cao, trên đài đặt giường trải da sói trắng mà Ổ Dạ Lôi yêu thích nhất.

*tràng tử: một vùng đất trống.

Lúc này, Ổ Dạ Lôi liền nằm ở nơi đó, một bên hưởng thụ Mỹ Cơ hầu hạ, một bên có chút hăng hái nhìn trong tràng tử một lão giả đang bị một con Hắc Hùng (gấu đen) hung mãnh đuổi giết.

Nhóm mỹ cơ bốn lâu phụng mệnh toàn bộ đứng ở trên lầu quan khán, cứ việc trong lòng đã muốn sợ đến chết, các nàng vẫn là phải giả bộ hưng phấn.

Ở lão giả kia bị hùng chưởng (bàn tay gấu) nặng nề mà đảo qua, trên người da tróc thịt bong , các nàng vỗ tay hoan hô, miễn cưỡng cười vui tiếp tục xem tiếp. Một khi có ai không đành lòng nghiêng đầu đi, đều sẽ bị thị vệ đứng ở phía sau các nàng mang vứt xuống Đấu Thú Tràng trở thành bữa ăn ngon hôm nay của Hắc Hùng.

Bên cạnh Đấu Thú tràng, người Thiên Lai cốc bị bắt tới hốc mắt muốn nứt nhìn sư phụ trong tràng lại bị một móng vuốt của Hắc Hùng trảo thương. Nếu ánh mắt có thể giết người…, bọn họ nhất định phải đem bạo quân trên khán đài kia lăng trì xử tử. Nhưng là, nếu muốn mạng sống của sư phụ, bọn họ chỉ có thể đóng chặt miệng, tuyệt đối không thể hướng người nọ cầu xin tha thứ. Một khi mở miệng, tình cảnh của sư phụ chỉ biết càng tệ hơn.

Lạnh lùng liếc mắt nhìn người Thiên Lai cốc một cái, Ổ Dạ Lôi phất tay xuống. Rất nhanh, thị vệ đem một nam tử cả người là máu, trên người không có một chỗ thịt hoàn hảo kéo lại đây, vứt xuống bên chân Ổ Dạ Lôi.

Ổ Dạ Lôi há mồm ngậm xuống nho Mỹ Cơ đút tới, sau khi nuốt xong đem hạt nho phun đến trên mặt người nọ, mở miệng: “Ngẩng đầu lên.”

Người nọ cũng là không nhúc nhích, thị vệ bắt lấy tóc người nọ đem đầu hắn giơ lên, kêu hắn thấy rõ ràng tất cả trong tràng.

Người nọ hai tròng mắt hỗn độn qua hồi lâu sau chậm rãi thanh minh, khi hắn thấy rõ ràng lão giả trong tràng bị một chưởng của Hắc Hùng trảo qua, thân thể hắn co rúm vài cái, trong cổ phát ra thanh âm tê tê, hai mắt đã tuôn ra nước mắt.

“Thấy rõ ràng chưa?”

Ổ Dạ Lôi thực hưởng thụ người này thống khổ, một cước dẫm lên trên lưng của hắn, chậm rãi dùng sức, nghe đối phương phát ra tiếng kêu thảm thiết, hắn mang cười nói: “Bổn vương đã muốn hạ lệnh, chỉ cần sư phụ ngươi có thể đem tất cả mãnh thú nơi này của bổn vương giết chết, bổn vương sẽ tha cho ngươi cùng các sư huynh sư tỷ này của ngươi; Nếu sư phụ ngươi làm không được. . . . . .”

Hắn nhìn về phía một nữ tử bị trói ở trên cây cột cách đó không xa, “Đem tứ chi nàng phế đi đưa đến kỹ viện tốt, vẫn là đưa đến quân kỹ tốt? Nếu không làm cho nàng hầu hạ tất cả thị vệ của bổn vương?”

“Thả! Thả, bọn họ! Khụ khụ. . . . . .”Nam tử ho ra vài búng máu, giãy dụa, “Một người làm việc, một người chịu, ngươi, giết ta! Giết ta!”

Dưới chân Ổ Dạ Lôi dùng sức, ánh mắt rét lạnh: “Đây là giọng điệu ngươi khẩn cầu bổn vương sao?”

Giữa tràng phát ra tiếng rống giận của Hắc Hùng, bị hạ lệnh không được dùng bất kỳ vũ khí nào, không được vận công, Thiên Lai Cốc cốc chủ chỉ có thể chật vật trốn tránh Hắc Hùng tập kích, áo bào tro trên người đã sớm loang lổ vết máu.

Namtử nhịn không được nước mắt chảy xuống, khàn giọng khẩn cầu: “Vương gia. . . . . . Cầu ngài, ngài giết ta. . . . . . Giết ta đi. . . . . . Việc này, cùng sư phụ bọn họ, không quan hệ. . . . . .”

“Ha ha a, ha ha ha ha. . . . . .” Ổ Dạ Lôi cuồng tiếu , tiếp theo lại sắc mặt lạnh lùng, một cái tát quăng vào trên mặt nam tử, hung ác nham hiểm nói: “Ngươi kêu bổn vương giết bổn vương liền giết? Ngươi xem ta là cái gì!”

Một cước đá văng nam tử ra, Ổ Dạ Lôi thoáng khom người, hạ thấp thanh âm: “Ngươi liền nhìn xem sư phụ ngươi chết như thế nào đi. Bổn vương cho ngươi trước khi chết còn có thể tạm biệt sư phụ ngươi một mặt, ngươi nên cảm kích bổn vương mới đúng. Bổn vương đáp ứng ngươi, nhất định khiến ngươi còn sống nhìn sư tỷ ngươi hầu hạ nam nhân như thế nào.”

“Súc sinh! Súc sinh! Ngươi không được ngô ngô ngô. . . . . .”

Đại Thiên đúng lúc bưng kín miệng nam tử, phòng ngừa hắn nói ra lời không muốn sống. Bất quá tiếng mắng của hắn vẫn là chọc giận Ổ Dạ Lôi.

Ổ Dạ Lôi ngồi thẳng lên, hạ lệnh: “Đem mấy nữ nhân đẩy xuống.”

“Ngô ngô ngô!”Nam tử không thể nhúc nhích khóe mắt nứt toác.

“Không cần!” Đang ở cùng Hắc Hùng triền đấu, Tiếu cốc chủ khàn cả giọng hô to, mắt thấy một gã thị vệ đem nữ đồ đệ của mình kéo dài tới bên tràng.

“Ngô ngô ngô!”

“Sư tỷ!”

“Sư muội!”

Toàn bộ hậu viện Vương Phủ, người Thiên Lai Cốc bi thương vang vọng. Chẳng quan tâm an nguy của mình, Tiếu cốc chủ chạy đến phía dưới vươn song chưởng muốn tiếp được đồ đệ, cũng bởi vậy đem toàn bộ lưng lộ ở trước mặt Hắc Hùng. Hắc Hùng hung tính đại phát giơ lên hai móng vuốt, mở ra miệng to như chậu máu đối với đầu Tiếu cốc chủ nhào đến.

“Sư phụ!”

Tại thời điểm ngàn quân nguy kịch, “Sưu sưu” hai cục đá xẹt qua phía trên Đấu Thú tràng, một viên đánh ở tại trên chân trái Hắc Hùng, một viên đánh ở tại trên người thị vệ đang muốn đẩy người. Tiếp theo lại là hai cục đá bay tới, Hắc Hùng phát ra gầm rú thống khổ, thân mình quơ quơ đặt mông ngồi trên mặt đất, mà thị vệ kéo hai nữ đồ đệ của Tiếu cốc chủ cũng bị định ở ngay tại chỗ.

Biến hóa này tới quá đột ngột, thị vệ của Ổ Dạ Lôi đều sửng sốt.

“Bảo hộ Vương gia!”

Đại Thiên cùng Tiểu Thiên đồng thời hô lên, trên trăm tên thị vệ lúc này mới giật mình tỉnh lại, đem Ổ Dạ Lôi bao bọc vây quanh.

Đại Thiên cùng Tiểu Thiên rút ra kiếm bên hông, trong đôi mắt khẩn trương mang theo một chút chờ mong. Mà người của Thiên Lai cốc còn lại là mắt đầy nước mắt nhìn chằm chằm phương hướng cục đá bay tới.

Ổ Dạ Lôi theo trên giường đứng lên, hai mắt bốc hỏa, người nào dám lớn mật như thế chạy đến trong phủ hắn tác loạn!

“Đem thích khách tìm ra cho bổn vương!”

Hắn muốn khoét sống y!

Còn không đợi bọn thị vệ của Ổ Dạ Lôi có điều động tác, một người theo đường nhỏ bên cạnh Xuân lâu chậm rãi đã đi tới. Khi người nọ xuất hiện ở trước mắt mọi người, đồng tử Ổ Dạ Lôi nháy mắt co rút nhanh, Đại Thiên cùng Tiểu Thiên trong mắt lại lướt qua kích động cùng vui sướng. Về phần một đám Thiên Lai cốc còn lại là hỉ cực nhi khấp* , coi như thấy được Quan Thế Âm Bồ Tát cứu khổ cứu nạn.

*vui mừng mà khóc.

“Là Như Sơ. . . . . Sư phụ! Là Như Sơ!” Nữ tử thiếu chút nữa bị đẩy xuống kia đối với sư phụ khóc hô.

Tiếu cốc chủ nhìn không tới người đến nhưng vừa nghe người đến là ai, dưới chân mềm nhũn ngồi xuống trên đất, miệng thì thào nhắc lại: “Đến đây, y vẫn phải tới. . . . . .” Khóe mắt, có ướt át.

Ổ Dạ Lôi cũng nghe đến tiếng la của nữ tử đó, tên người nọ như một cây đao hung hăng đâm vào trái tim của hắn.

Bỏ qua toàn tâm co rút đau đớn, hắn khó thở rống to: “Còn không bắt y cho bổn vương!”

Đại Thiên quay đầu, khó xử nói: “Vương gia, đó là. . . . . . Đó là Tam sư huynh của ngài.”

“Quản hắn khỉ gió cái gì đồ bỏ sư huynh! Bổn vương không có sư huynh! Bắt hắn cho bổn vương!” Tâm thật giống như bị người nắm gắt gao, Ổ Dạ Lôi hổn hển dẫn theo một phần suy yếu ngay cả chính hắn đều không có phát hiện.

Tiểu Thiên không để lại dấu vết đẩy đẩy Đại Thiên, Đại Thiên nắm chặt kiếm, đối thị vệ quanh mình hạ lệnh: “Bắt lấy y!” Bọn thị vệ hống một tiếng hướng người nọ phóng đi.

Chưa từng có cảm thấy màu trắng nhưng lại sẽ làm người ta kinh diễm như vậy, làm người ta mê muội, tựa hồ người nọ trời sinh là vì màu trắng mà sinh, chẳng sợ người nọ có một đầu bạc có thể so với lão ông, cũng sẽ không gọi người cảm thấy đột ngột, ngược lại sẽ cảm thấy như vậy đẹp hơn một ít.

Mọi cử động của người nọ mang theo tiên khí câu nhân tâm hồn, từng cái tư thế đều là tuyệt đẹp như vậy, không có nửa điểm dư thừa.

Chỉ bạc thật dài theo động tác người nọ tung bay, bóng dáng màu trắng nhanh đến cơ hồ khiến người không thể bắt giữ, xuyên qua thị vệ vây công y, Ổ Dạ Lôi bị bọn thị vệ ngăn trở nhiều lần thiếu chút nữa rống ra: “Hết thảy cấp bổn vương tránh ra! Bổn vương nhìn không tới!”

Khi hắn nhận thấy được chính mình thế nhưng nhìn ngây ngốc, hắn mới ảo não cầm qua kiếm của mình, đẩy ra Đại Thiên cùng Tiểu Thiên, rống giận: “Nhiều người như vậy đều không bắt được y, đều cấp bổn vương cút ngay!” Vừa dứt lời, bóng dáng Ổ Dạ Lôi đã vụt ra ngoài.

“Bảo hộ Vương gia!” Đại Thiên cùng Tiểu Thiên cùng nhau hô một tiếng, nhưng không có lập tức đuổi theo, tay hai người cầm kiếm đều ở phát run, người nọ, rốt cục vẫn phải đến đây.

Cơ hồ là dùng chân đá văng thị vệ vây quanh “Thích khách” ra, Ổ Dạ Lôi hướng trước mặt “Thích khách” vọt tới.

“Thích khách” ở sau khi hắn hạ xuống, kiếm khí tản ra, một vòng thị vệ cách hắn gần nhất toàn bộ bị điểm trúng huyệt đạo. Theo sau, người nọ liền đứng lại ở trước mặt Ổ Dạ Lôi, thần sắc bình tĩnh đến lạnh lùng nhìn hắn.

“Người tới là ai?”Taycầm kiếm của Ổ Dạ Lôi run rẩy không hiểu, trong mắt là thị huyết, là bắt giữ, là đủ loại phức tạp không nói rõ, cũng có một loại xúc động hung hăng đánh người này một chút.

“Thích khách” ở trên mặt Ổ Dạ Lôi quét một vòng, không có gặp lại vui sướng, ngược lại mi tâm nhíu lại, tựa hồ rất không hài lòng diện mạo của Ổ Dạ Lôi, qua loa nhìn sau đó quay mặt, y nhìn về phía Đấu Thú tràng nói: “Đem người đều thả.”

“Ngươi thật to gan.” Kiếm trong tay Ổ Dạ Lôi vừa muốn hoạt động, một mạt băng hàn gác ở trên cổ của hắn, nhanh đến Ổ Dạ Lôi căn bản không có nhìn đến đối phương ra tay như thế nào.

“Vương gia!”

Bọn thị vệ hướng phía trước dũng mãnh lao tới, thích khách đạm mạc nhìn lướt qua thị vệ tiến lên, trên tay dùng sức. Trên cổ Ổ Dạ Lôi nhiều hơn một đạo huyết khẩu, bọn thị vệ không thể không lui về phía sau vài bước.

“Lá gan của ngươi quả thật rất lớn.” Không có kinh sợ, trong mắt Ổ Dạ Lôi dâng lên phẫn nộ cùng tàn bạo, còn có rất nhiều cảm xúc ngay cả chính hắn cũng đều không hiểu, người này dám đả thương hắn!

Liếc Ổ Dạ Lôi một cái, trên tay Trác Như Sơ lại dùng sức, máu loãng dọc theo thân kiếm chảy xuống. “Thả bọn họ.”

“Người tới.” Ổ Dạ Lôi liếm liếm khóe miệng, cũng là nảy sinh ác độc nói: “Đem tứ chi bọn họ. . . . .” hai chữ chặt xuống ngạnh sinh sinh bị người tạp ở tại trong cổ họng, nháy mắt mặt Ổ Dạ Lôi đỏ lên, tức giận.

Đem tứ chi bọn họ như thế nào? Bọn thị vệ nhìn xem lẫn nhau, không biết nên làm thế nào.

Trác Như Sơ đến gần hai bước, thu lại kiếm, nhìn về phía Đại Thiên cùng Tiểu Thiên đứng ở phía sau Ổ Dạ Lôi: “Đem Tiếu cốc chủ dẫn tới, đem người đều thả. Đầu Hùng kia chân bị gãy, tìm người cấp nó trị thương.”

Các ngươi dám! Ổ Dạ Lôi ở trong lòng rống giận, không động được cũng không thể nói chuyện, tròng mắt hắn chuyển không đến sau đầu, cho nên không thể mệnh lệnh Đại Thiên cùng Tiểu Thiên.

Bất quá Đại Thiên cùng Tiểu Thiên cũng rất khó xử, liếc mắt cái ót của Vương gia, bọn họ không dám nhận làm.

Trác Như Sơ mi tâm lại chặt một phần, kiếm vào vỏ, đúng là hướng Đấu Thú Tràng đi tới. Thị vệ muốn ngăn y lại không biết như thế nào toàn bộ bị y điểm huyệt đạo, mặt khác một ít thị vệ nhìn đến ánh mắt của Đại Thiên cùng Tiểu Thiên, đều tránh đường.

Đại Thiên cùng Tiểu Thiên thừa dịp Trác Như Sơ rời đi, chạy nhanh cấp Vương gia giải huyệt, nhưng hai người giải  nửa ngày, giải đến Ổ Dạ Lôi đều bị hai người trạc đau, bọn họ cũng không thể cởi bỏ.

Đại Thiên mồ hôi lạnh chảy ròng ròng theo Vương gia nhà hắn thì thầm: “Vương gia, thủ pháp của Trác thiếu gia thực kỳ lạ, chỉ có Trác thiếu gia mới có thể giải huyệt đạo của ngài.”

Ngu xuẩn! Ổ Dạ Lôi giận dữ, thử giải huyệt đạo cho mình, lớn như vậy hắn còn chưa bao giờ uất ức quá như thế! Hắn nhất định phải dùng các loại biện pháp tra tấn người nọ, gọi y sống không bằng chết!

Không chút nào lo lắng Ổ Dạ Lôi tự giải huyệt đạo, Trác Như Sơ nhảy xuống Đấu Thú tràng , đem Tiếu cốc chủ dẫn đi lên, sau đó lại cởi bỏ sợi dây trên người những người khác, cuối cùng lại đem mấy người bị thương nặng dẫn theo tới.

Toàn bộ bọn thị vệ hậu viện Vương Phủ liền như vậy nhìn người thích khách này tự tại ở hậu viện tùy ý đi lại, không có mệnh lệnh của Vương gia, bọn họ cũng không biết nên làm cái gì bây giờ.

Bỏ qua người này công phu cao thâm không nói, người này hình như là sư huynh của Vương gia, hơn nữa Vương gia còn bị người này điểm huyệt không giải được, bọn thị vệ có thể làm đúng là đem Vương gia không thể động nhà hắn vây lại kỹ càng, phòng ngừa thích khách lại ra tay.

“Như Sơ, ngươi. . . . . . Lần này, may mà có ngươi.” Tiếu cốc chủ biết Trác Như Sơ cùng Ổ Dạ Lôi có qua lại ngữ mang áy náy nói. Lần này đều là đệ tử lỗ mãng, bằng không cũng sẽ không phát sinh loại sự tình này.

Trác Như Sơ cấp ba người bị thương nặng đút thuốc, miệng bình thản nói: “Sư phụ cùng nhóm sư huynh ở bên ngoài chờ, ngài dẫn bọn hắn rời đi đi.”

“Còn ngươi?” Tiếu cốc chủ lo lắng.

Trác Như Sơ không muốn nhiều lời, thúc giục: “Ngài đi nhanh đi, sư phụ sợ là chờ sốt ruột.”

“A, hảo.” Từ đệ tử đỡ dậy, Tiếu cốc chủ lo lắng nhìn Trác Như Sơ mấy lần, đối các đệ tử ý bảo, một đám người chậm rãi đi xa.

Tiếu cốc chủ lo lắng quay đầu lại nhìn mạt bóng dáng màu trắng liếc mắt một cái, chỉ thấy y nhảy vào trong Đấu Thú tràng. Tiếu cốc chủ cảm thấy bất an, người nọ đã muốn quên Trác Như Sơ, hi vọng lần này chính mình không cần làm liên lụy y.

Không được đi! Đem bọn họ bắt trở lại! Ổ Dạ Lôi ở trong lòng oán hận kêu to, nề hà như thế nào cũng không giải được huyệt đạo.

Không có mệnh lệnh của hắn, Đại Thiên cùng Tiểu Thiên lại không lên tiếng, bọn thị vệ không dám tùy tiện động. Ổ Dạ Lôi liền như vậy trơ mắt nhìn một đám người Thiên Lai Cốc bị bắt tới “Nghênh ngang”  trốn ra phủ. Đều là người kia! Tuyệt không dễ dàng tha thứ!

Hắn tuyệt không dễ dàng tha thứ!

Càng không ngừng cùng huyệt đạo bị điểm của mình chiến đấu hăng hái, lửa giận trong mắt Ổ Dạ Lôi thiếu chút nữa đốt cháy Đại Thiên cùng Tiểu Thiên ở trên người hắn trạc đến trạc đi, hai người cũng là vạn phần ủy khuất, thủ pháp của người kia cho tới bây giờ từ trước đến nay chỉ có người nọ mới có thể cởi bỏ.

Cho nên, khi Trác Như Sơ xử lý tốt đả thương trên người Hắc Hùng bị hắn đánh một trận sau trở nên cực kỳ thành thật, trở lại trước mặt Ổ Dạ Lôi, đã qua hơn nửa canh giờ, Ổ Dạ Lôi vẫn như lão tăng nhập định đứng ở tại chỗ, không chuyển quá địa phương.

“Bình tĩnh sao?” Trác Như Sơ hỏi.

Ổ Dạ Lôi che lại thị huyết, nháy mắt mấy cái. Trong vô thức, hắn cho rằng nên làm như vậy.

Quả nhiên, hắn nhìn đến tay Trác Như Sơ nâng lên, vài đạo chỉ phong điểm trên người hắn, tay chân Ổ Dạ Lôi nhất thời có thể động.

Ngay sau đó, hắn đoạt lấy kiếm trong tay Đại Thiên, chiếu người nọ liền đâm tới: “Đem y ──”

Tiếng hô đột nhiên đình chỉ, động tác của Ổ Dạ Lôi nháy mắt dừng lại, hắn giơ cao kiếm, ánh mắt trừng trừng, lửa giận phun mạnh mà ra. Chẳng qua Trác Như Sơ đối với lửa giận của hắn làm như không thấy, phối hợp nói câu: “Xem ra ngươi còn chưa bình tĩnh, cho ngươi thêm một canh giờ.”

Nói như vậy , Trác Như Sơ lướt qua Ổ Dạ Lôi hướng trên khán đài đi đến, tất cả mọi người tự động nhường đường cho y.

Đi vào chỗ Ổ Dạ Lôi vừa ngồi, Trác Như Sơ đem da sói trắng trên giường hắn xốc xuống dưới, gấp hảo phóng tới một bên, sau đó mới ngồi xuống.

Liếc mắt nhìn nữ tử núp ở một bên bị sợ phá hư, Trác Như Sơ hướng Tiểu Thiên vẫy tay. Tiểu Thiên lập tức hiểu được chạy tới, nói: “Trác thiếu gia, ta đây liền mang nàng trở về, Vương gia chỗ kia. . . . . .”

“Chờ hắn bình tĩnh nói sau.” Trác Như Sơ thoát giày, ngồi xếp bằng ở trên giường, một bộ tư thế muốn luyện công.

Tiểu Thiên vội vàng cầu tình: “Trác thiếu gia, Vương gia như vậy hội mệt, người xem. . . . . .”

Trác Như Sơ giương mắt, bàn tay nhẹ vẫy, kiếm trong tay Ổ Dạ Lôi rơi trên mặt đất, cánh tay rũ xuống.

Không hề nhìn hắn, Trác Như Sơ nhắm mắt lại, vì thằng nhãi này, hơn mười ngày nay y đều vội vàng chạy đi, đều không có luyện công.

Vừa thấy y như vậy, Tiểu Thiên không dám lên tiếng quấy rầy nữa, tự mình nâng dậy nữ tử kia gọi người đem nàng đuổi về Hạ lâu. Mỹ Cơ bốn lâu ở Trác Như Sơ xuất hiện liền trốn vào trong lâu, không nhìn tới một màn Vương gia mất mặt, bất quá Mỹ Cơ kia sau khi trở về lại quỳ trên mặt đất không ngừng cầu xin tha thứ, nàng là tuyệt đối mất mạng sống.

Nào biết, Tiểu Thiên lại nói: “Yên tâm đi, Trác thiếu gia đến đây, Vương gia hội tốt.”

Đúng vậy a, người nọ đến đây, “Bệnh”Vương gia, hội tốt.

Vừa vặn một canh giờ qua đi, Trác Như Sơ mở to mắt, xuống giường, mang giày. Bọn thị vệ cũng không dám thừa dịp thời điểm y luyện công công kích y, một là Đại Thiên cùng Tiểu Thiên không cho; hai là thủ vệ Tiền viện toàn bộ bị người này điểm huyệt không thể động đậy. Võ công của người này cực cao, bọn họ phải cẩn thận.

Đi đến trước mặt Ổ Dạ Lôi sắc mặt tái xanh, Trác Như Sơ hỏi: “Bình tĩnh sao?”

Ổ Dạ Lôi nháy mắt mấy cái, ngay sau đó, tay chân đã muốn ma rụng của hắn có thể động.

Hoạt động hoạt động tứ chi, tròng mắt Ổ Dạ Lôi nhìn chằm chằm tay người này tái nhợt lại cực kỳ xinh đẹp, trong lòng suy nghĩ đem đôi tay kia trói đến đầu giường chà đạp như thế nào. Đợi tay chân hết tê rần, hắn giương mắt, hai mắt bởi vì lửa giận công tâm mà tràn đầy tơ máu.

“Ngươi là ai?” Hắn khàn giọng hỏi. Á huyệt bị điểm lâu như vậy, không ách mới là lạ!

“Trác Như Sơ.” Không muốn xem khuôn mặt so với trong trí nhớ xấu rất nhiều, Trác Như Sơ nghiêng người, ánh mắt dừng ở trên một cây cột.

Không để ý tới trái tim đau đớn vào giờ khắc này, Ổ Dạ Lôi hoàn mỹ che dấu sát ý ở nội tâm, hỏi: “Ngươi là sư huynh của bổn vương?”

“Không phải.” Trác Như Sơ trả lời làm Đại Thiên cùng Tiểu Thiên giật mình, tiếp theo hai người chợt nghe đến một câu làm cho bọn họ hộc máu, “Ta không biết ngươi, chính là sư phụ muốn ta tới.”

“Vậy ngươi còn chưa cút!”

Không thể giải thích tức giận đột nhiên tới, chưởng phong của Ổ Dạ Lôi lập tức quét ra. Trác Như Sơ dễ dàng tránh đi, nhíu mày: “Xem ra ngươi còn chưa bình tĩnh.”

“Có bản lĩnh ngươi không cần điểm huyệt đạo của bổn vương!” Cầm một cây đao không biết là của ai, Ổ Dạ Lôi không lưu tình chút nào bổ về phía Trác Như Sơ, “Đánh bại bổn vương rồi tới cùng bổn vương nói chuyện!”

Trác Như Sơ kiếm còn đang trong vỏ, tả hữu tránh thoát Ổ Dạ Lôi công kích, y còn nói ra một câu tức chết người không đền mạng: “Ngươi đánh không lại ta.”

“Thúi lắm!” Ổ Dạ Lôi đem sở học công phu đời này ra hết, đâu thèm tư thế có đẹp hay không.

Thân ảnh màu trắng thành thạo tránh đi Đao Phong hướng trên người y tiếp đón, mãi đến khi Ổ Dạ Lôi thở hồng hộc, y lại hỏi: “Bình tĩnh sao?”

“Ai có thể bắt lấy y, bổn vương!” Bốn chữ thật mạnh có thưởng lại một lần ngạnh sinh sinh bị người đè ép trở về, đao trong tay Ổ Dạ Lôi rơi trên mặt đất, một cước lăng không, ngẩng đầu cúi người định ở tại nơi đó, giống Kim Kê Độc Lập.

Trác Như Sơ đem cánh tay hắn kéo xuống, đem chân hắn buông xuống, một tay nhéo vạt áo của hắn đem hắn hướng một gian phòng gần nhất tha đi, còn không đợi bọn thị vệ đem Vương gia hắn cứu, “Phanh”  một tiếng, cửa đã đóng lại.

“Đại Thiên tổng quản, làm sao bây giờ?” Đầu lĩnh thị vệ Vương Phủ hỏi.

Đại Thiên mặt lộ vẻ khó khăn nói: “Trác thiếu gia là sư huynh của Vương gia, hơn nữa võ công không ai bằng, hiện tại Vương gia ở trên tay y chúng ta có thể làm sao? Ở trong này coi chừng đi.”

“Nhưng là thị vệ tiền viện đều bị điểm huyệt, vạn nhất có thích khách . . . . . .”

Đại Thiên trừng mắt liếc hắn một cái: “Đều nói Trác thiếu gia là sư huynh của Vương gia rồi, ngươi còn lo lắng cái gì? Phái một số người đi Tiền viện, nhiều nhất tiếp qua một canh giờ huyệt đạo của những người đó sẽ tự hành cởi bỏ, đừng làm cho bọn họ không công chết.”

“Dạ” đầu lĩnh thị vệ yên tâm, dẫn theo những người này đến Tiền viện.

Trong phòng, Trác Như Sơ cùng Ổ Dạ Lôi mặt đối mặt ngồi, nhóm các cô nương trên lầu nơm nớp lo sợ đêu tự tránh ở trong phòng không dám ra , lại nhanh bịt tai sợ nghe được cái gì không nên nghe bị mất tánh mạng.

Trác Như Sơ vẫn là không lấy con mắt xem Ổ Dạ Lôi, nhìn kiếm của mình xuất thần, xong lại nhìn đến cái giường dưới mông Ổ Dạ Lôi ngồi lên, dù sao chính là không nhìn hắn.

Ổ Dạ Lôi đối mặt y không hề có lực hoàn thủ, lần lượt bị điểm huyệt không nói, còn giống như phế vật bị quăng tại trên giường. Hắn cắn răng nanh, thề muốn đem phần khuất nhục này trả lại gấp bội cho đối phương.

Trác Như Sơ dù trì độn thế nào, ánh mắt hận không thể giết y của Ổ Dạ Lôi y cũng cảm giác được. Đối với người này cố chấp có phiền chán, y đứng dậy đi đến bên người Ổ Dạ Lôi ngồi xuống, nhìn về phía trước nói: “Ta cởi bỏ á huyệt của ngươi, ngươi không cần lại rống.”

Dám nói bổn vương rống? ! Ổ Dạ Lôi nháy nháy mắt, phần gáy buông lỏng, hắn ho khan vài tiếng, tốt lắm.

“Đừng rống, hãy nghe ta nói.” Không nghĩ tới lỗ tai lại bị đau, Trác Như Sơ ở trước khi Ổ Dạ Lôi mở miệng ra tiếng, “Người Thiên Lai cốc từng đã cứu mạng ngươi, hành động của ngươi chính là lấy oán trả ơn. Ngươi đã quên, đây không phải là lấy cớ.”

Đè nặng cơn tức, Ổ Dạ Lôi hoàng thanh nói: “Bổn vương không nhớ rõ. Nếu đã cứu mạng bổn vương, lại vì sao phải giết bổn vương? !” Hắn không nhớ rõ, hắn cái gì cũng không nhớ rõ! Theo tám tuổi đến mười tám tuổi cái đoạn trí nhớ kia, hắn quên mất không còn một mảnh.

“Đó là ngươi xứng đáng.”

“Ngươi làm càn!”

Trác Như Sơ quay đầu, khuôn mặt tuấn mỹ lại mang theo vài phần nghiêm khắc đem Ổ Dạ Lôi sắp xuất khẩu mắng bức cho trở về. Chính mình thế nhưng hội sợ người này, trong lòng Ổ Dạ Lôi vô cùng căm tức, ngũ quan đều bóp méo.

“Bốp.” Bàn tay lạnh lẽo ở trên má phải của Ổ Dạ Lôi không có gì lực nhẹ nhàng tát qua, Ổ Dạ Lôi giật mình sững sờ, tiếp theo là lửa giận ngập trời. “Ngươi dám đánh bổn vương? ! Ngươi dám đánh mặt của bổn vương!”

“Bốp.” Lại là một cái tát, đánh lên bên má khác.

“Ngươi dám!”

“Bốp.”

Cơ hồ không tính là tát, lực đạo kia nhẹ nhàng giống như là huynh trưởng ở giáo huấn đệ đệ bốc đồng, nhưng đối với Ổ Dạ Lôi mà nói đã là vô cùng nhục nhã.

Lại một cái tát dừng ở trên mặt Ổ Dạ Lôi, Trác Như Sơ thản nhiên mở miệng: “Ngươi thực xấu.”

Ổ Dạ Lôi sửng sốt, tiếp theo là càng vô cùng phẫn nộ, người này cư nhiên dám nói hắn xấu!

Trác Như Sơ cầm qua gương đồng giơ lên trước mặt Ổ Dạ Lôi: “Ngươi nhìn một cái chính ngươi, xấu muốn chết.”

Trong gương đồng, là hé ra khuôn mặt bị phẫn nộ vặn vẹo, hai mắt đỏ bừng hợp với sắc mặt xanh trắng, quả thực chính là một ác quỷ. Nhiều năm hung ác ở trên mặt Ổ Dạ Lôi để lại dấu vết, càng làm cho hắn thoạt nhìn diện mục khả tăng, đúng là rất xấu.

Đây là chính mình? Ổ Dạ Lôi không thể tin.

Trác Như Sơ lấy ra gương đồng, đối mắt người lộ ra kinh ngạc nói: “Cho nên nói, đáng đời ngươi bị người giết.”

“Ngươi!” Ổ Dạ Lôi muốn phát hỏa, nhưng nhớ tới khuôn mặt chính mình vừa rồi xem qua, áp chế cơn tức, “Ngươi đến cùng có phải là sư huynh của bổn vương hay không?”

“Không phải.”

Ổ Dạ Lôi vừa nghe, lửa giận không hiểu lại xông lên, Đại Thiên cùng Tiểu Thiên sẽ không lừa hắn, người này dám phủ nhận!

Một lần nữa ở bên người Ổ Dạ Lôi ngồi xuống, Trác Như Sơ như trước đạm mạc nói: “Thời điểm ngươi ở trên núi, ta nhận biết ngươi; Ngươi xuống núi, ta liền không nhận biết ngươi.”

Bảy năm , y không có xuống núi, xuống núi mới biết được người này biến thành bộ dạng xấu xí này. Y nên sớm một chút xuống núi giáo huấn hắn , bất quá bây giờ cũng không muộn.

Ân? Lời này là ý gì? Lửa giận của Ổ Dạ Lôi nháy mắt đi xuống, đầu duy nhất năng động xoay đi qua, trong lòng có một loại vui sướng kỳ quái, người này quả thực nhận biết hắn!

Nhưng là làm Ổ Dạ Lôi thất vọng là Trác Như Sơ không có giải thích, mà là hỏi: “Ngươi bình tĩnh sao?”

Ổ Dạ Lôi tâm tư đi lòng vòng, chiếu trước mắt đến xem, mình không phải là đối thủ của người này, không thể cùng y cứng đối cứng,  tìm cơ hội bắt y mới thành. Rũ mắt xuống, Ổ Dạ Lôi thanh âm buồn bực nói: “Bình tĩnh .”

“Nói dối.”

Không nhìn Ổ Dạ Lôi phẫn nộ, Trác Như Sơ xếp bằng hảo, nhắm mắt luyện công.

“Cởi bỏ huyệt đạo của ta!”

“Chờ ngươi bình tĩnh .”

Chỉ phong xẹt qua, miệng Ổ Dạ Lôi không nhúc nhích được .

“Như Sơ! Ngươi có thể nào đem áo lông hồ ta đưa cho ngươi cho Bao Chi! Đó là ta tặng cho ngươi !”

Người đang luyện kiếm không thể không dừng lại, xoay người đối mặt người hướng y nổi giận đùng đùng đi tới. Người nọ đến gần sau đó một phát bắt được y, chất vấn: “Vì sao cho Bao Chi? !”

Chẳng lẽ người này thích nhưng thật ra là Bao Chi? Không! Không được! Tuyệt đối không được! Như Sơ là của hắn!

thiếu niên mười năm tuổi lực tay cũng không nhỏ, Trác Như Sơ bị nắm đau hơi chút dùng sức liền giãy mở ra, lui ra phía sau hai bước nói: “Ta lại không thích, cũng không mặc đến.”

Thiếu niên vừa nghe sắc mặt đại biến, trong mắt lộ ra ngoan ý: “Ngươi không thích có thể trả lại cho ta a! Vì sao cho Bao Chi!” Hắn để ý là thâm ý dưới hành động của người này.

Trác Như Sơ phiền, đại sư huynh cả ngày chạy lên núi xuống núi, cần vật chống nạnh, y không thích, cho đại sư huynh lại có ngại gì? Người này còn thiếu một kiện áo lông hồ sao? Nhưng thấy thiếu niên rất là tức giận , y khó được nhẫn nại tính tình giải thích: “Ta không thích trên người khoác da hồ ly. Đại sư huynh vừa vặn cần, ta liền cho hắn.”

“Ngươi đây là đau lòng hắn!” Thiếu niên mất đi lý trí bởi vì chính mình đoán ánh mắt đều khí đỏ, “Trong lòng ngươi căn bản cũng không có ta! Chỉ có Bao Chi cùng Tả Vu Yến! Ta biết ngươi chê ta là trói buộc! Chê ta không tiền đồ! Ta hôm nay liền đi xuống núi, ta muốn đoạt vương vị! Ta muốn đem ngươi giam lại! Vĩnh viễn không cho ngươi gặp người!”

“Bốp!” Trên mặt đã trúng một cái tát nhẹ, lần đầu tiên bị người này đánh thiếu niên sửng sốt, còn không đợi hắn ra tiếng, hắn đã bị đối phương điểm đại huyệt quanh thân, không thể động đậy.

“Chờ ngươi bình tĩnh lại nói chuyện với ta.” Người rất ít khi tức giận làm như vậy đủ để thuyết minh y tức giận. Không hề xem thiếu niên cố tình gây sự, Trác Như Sơ đưa lưng về phía thiếu niên tiếp tục chuyện tình chính mình vừa mới bị cắt đứt.

Kiếm hoa rối loạn mắt người, mạt bóng dáng xinh đẹp kia lại rối loạn tâm thiếu niên. Chính là dần dần, một chiêu kia nhất thức tựa hồ cũng mang theo trong trẻo nhưng lạnh lùng trấn an lòng người, thiếu niên mất đi lý trí hai tròng mắt dần dần thanh minh lên.

Luyện xong một lần, Trác Như Sơ đi đến trước mặt thiếu niên, hỏi: “Bình tĩnh sao?”

Thiếu niên nháy mắt mấy cái, huyệt đạo trên người được cởi bỏ, hắn lập tức ôm lấy đối phương, ngửa đầu hỏi: “Như Sơ, ngươi đem áo lông hồ cho Bao Chi không phải bởi vì thích hắn?”

Trác Như Sơ mi tâm nhíu một phần, “Đại sư huynh so với ta cần, ta không thích trên người có mùi động vật, học công phu không phải là vì khi dễ nhỏ yếu, áo bông cũng có thể chống lạnh.”

Trong lòng thiếu niên an tâm một chút, lại hỏi: “Kia nếu ta đưa ngươi những thứ khác, không phải động vật, ngươi sẽ muốn sao?”

“Đừng đưa ta phế vật.”

Thiếu niên dùng sức, kéo xuống đầu của y hôn khóe miệng của y: “Ngươi sẽ làm cho Bao Chi đối ngươi như vậy sao?”

Kiếm ra khỏi vỏ.

Thiếu niên vội vàng ôm chặt y cầu xin tha thứ: “Ta sai lầm rồi ta sai lầm rồi, ta nghĩ đến người trong lòng ngươi là Bao Chi, cho nên mới mất lý trí. Như Sơ, Như Sơ. . . . . . Ta ai cũng có thể không cần, nhưng chính là không thể không có ngươi, không có ngươi ta sẽ điên mất, sẽ trở thành ma. Như Sơ, trong lòng ngươi chỉ có thể có ta, chỉ có thể có ta.”

“Không được tái nói những lời này.” Trác Như Sơ mặc đối phương làm càn ở trên môi y.

“Ta tuyệt đối sẽ không nói nữa, Như Sơ chỉ có thể là của ta.” Thả lỏng mặc cho người này tùy ý, thiếu niên kiễng mũi chân, ghé vào lỗ tai y nói, “Như Sơ, sang năm ta liền sẽ cùng ngươi cao giống nhau, ta sẽ trở nên so với Bao Chi cùng Tả Vu Yến đều lợi hại.” Cho ngươi rốt cuộc chướng mắt bọn họ!

Trác Như Sơ bị thiếu niên ngậm vành tai choáng váng vựng hồ hồ mà nghĩ: lợi hại lại có thể thế nào? Vẫn đánh không lại ta.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn xjxjyang về bài viết trên: TTripleNguyen, halm219
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 13 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 228, 229, 230

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

7 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

9 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

15 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.