Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 29 bài ] 

Diễm luyến tàn đồng - Duật Dương

 
Có bài mới 23.10.2011, 10:55
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.07.2011, 16:51
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 1124
Được thanks: 2017 lần
Điểm: 32.88
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Diễm luyến tàn đồng - Duật Dương - Điểm: 10
Diễm Luyến Tàn Đồng

Tác giả: Duật Dương (hình như vậy)

Thể loại: cổ trang, mỹ nhược thụ cường công, manh thụ, 1×1, cường thủ hào đoạt, công sủng thụ, ngọt ngào, HE

Tuyển tập: tàn tật

Tình trạng: hoàn

Edit+beta: Nấm, Vũ

Nhân vật chính: Tử Đồng

Nội dung:

Anh công trở về sơn trang tiếp quản công việc và gia sản của phụ thân. Tình cờ gặp dc em thụ trong 1 khuôn viên bí mật trong sơn trang. Em mang đôi mắt màu tím cùng khuôn mặt vô cùng xinh đẹp khiến anh vừa thấy đã nhất kiến chung tình.

mượn giới thiệu nhà nàng Hắc Bạch

Mở đầu

Các ngươi cả đời đều sẽ không được hạnh phúc .

Nữ tử mỹ lệ lẳng lặng nhìn hai người vụng trộm trong đêm .

Đây là tân hôn của nàng !Nhưng bên gối tình lang lại là chính muội muội hắn.

Một màn rõ như ban ngày lại phát sinh ở trước mắt mình  hảo hận!

Van cầu ngươi cái gì cũng đừng nói được không?

Nàng cũng không muốn yêu ca ca của mình! Nhưng là từ nhỏ cùng ca ca sống nương tựa lẫn nhau mầm yêu này trong lúc vô tình phát sinh. Vốn tưởng rằng có thể  quên lãng song hôn lễ hôm nay   bất quá là làm cho hai trái tim càng thêm thống khổ mà thôi.

Ngươi cho rằng ta không nói người khác cũng không biết sao? Nhìn hai người các ngươi cở nào  giống nhau ,mắt, lông mi,sóng mũi, đôi môi,có ai nhìn không ra các ngươi là huynh muội đây? Lời nói mềm nhẹ ở đêm tối trong gió nhẹ phiêu đãng hai mắt hàn lãnh buồn cười nhìn hai người.

Nam tử hai tay nắm chặt muội muội bên cạnh khuôn mặt tuấn mỹ tuyệt luân  một mảnh thống khổ. Chúng ta không có ý định cùng thế nhân cầu chúc,bọn họ sẽ tìm  chỗ trốn kín đáo  sống một đời một kiếp.

Phải không? Diễm Hồng nhẹ nhàng mỉm cười.

Đúng vậy ,ta biết ta thật xin lỗi ngươi nhưng là ta thật không có biện pháp quên mất Linh muội mà cùng ngươi xin ngươi tha thứ cho.

Tha thứ? Tái diễn hai chữ này tựa hồ cảm thấy hắn sẽ nói như vậy là cở nào bất khả tư nghị là chuyện  buồn cười  cỡ nào.

Bóng đêm truyền đến trận gà gáy có thể  không lâu sau trời sẽ sáng.

Trời sắp sáng thì phải mau một chút. Ngữ điệu ôn nhu nhắc nhở hai người.

Hai người cho là chiếm được thông cảm của nàng vạn phần cảm kích rưng rưng hướng nàng gật đầu vội vàng lên ngựa chạy đi.

Nhìn hai người càng lúc càng xa  bóng dáng từ từ biến mất ở trong tầm mắt nàng môi vẫn mang nụ cười.

Các ngươi thật cho là ta tha thứ sao? Lấy ra bình chủy thủ trong tay áo vốn là nghĩ trực tiếp dùng để giết hai người  trên cổ tay hung hăng  hạ xuống một đao.

Huynh muội loạn luân nhất định các ngươi cả đời vô pháp  thủ đến già. Lại là một đao ở trên người hạ xuống.Làm trái với luân thường  tình yêu nhất định bị nguyền rủa.

Chậm rãi đem mũi đao đưa về phía ngực nụ cười trên môi diễm sát.

Nguyền rủa này không phải là ứng nghiệm trên hai người các ngươi ,nó sẽ ứng nghiệm đến con của các ngươi trên hài tử loại luân của các ngươi,ta sẽ tại Địa ngục chờ các ngươi ,chờ các ngươi theo ta cùng nhau xem con cháu bất hạnh của các ngươi.Mũi đao nhanh chóng đâm vào ngực.Một đôi  huynh muội thấy không rõ thế gian  ta nguyền rủa con của các ngươi sẽ giống hệt các ngươi bất luân khả tiếu.

Diễm Hồng mặc tân nương y một người đứng dưới màn đêm tờ mờ sáng gió thổi vạt áo rung động ,tiên huyết tràn ra

Cách đó không xa một đôi mắt dử tợn  nhìn nhìn hồng y tân nương đi xa  bụi mù cuồn cuộn đôi mắt lạnh lùng như băng tuyết nghìn năm.

Sẽ không quá lâu.


Mục LụcChương 1
Chương 2
Chương 3
Chương 4
Chương 5
Chương 6
Chương 7
Chương 8
Chương 9
Chương 10
Chương 11
Chương 12
Chương 13
Chương 14 Chương 15
Chương 16 Chương 17
Chương 18
Chương 19
Chương 20 - 23
Chương 24 - 25
Chương 26 - 27
Chương 28 - 29
Chương 30
Chương 31 - 33
Chương 34 - 35
Chương 36 - 37
Chương 38 - 39
Chương 40Đã sửa bởi xjxjyang lúc 24.11.2011, 16:54, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn xjxjyang về bài viết trên: NhấtChiLưuManh, kuunnn95, ongbjrak198, tieuthaothao
Có bài mới 23.10.2011, 11:00
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.07.2011, 16:51
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 1124
Được thanks: 2017 lần
Điểm: 32.88
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Diễm Luyến Tàn Đồng-Duật Dương - Điểm: 20
Chương 1

Tại Hàng Châu trà quán Lục Vũ  sau giờ ngọ tụ tập không ít văn nhân thi sĩ đến phẩm trà ,trong trà quán nhất lâu mỗi chỗ một kiểu,mỗi người cũng có thể nhìn thấy bộ dáng khác nhau mỗi  bàn  phẩm trà,hơn có thể từ miệng những người này nghe được những tin đồn thú vị quê nhà.

Nhị lâu ,trong một phòng trang nhã kiểu phong bế ,cửa gian phòng đóng kín, bình phong lan can tao nhã không tầm thường ,bên trong lưu lại nhã sĩ một mình trò chuyện.

“Này! Các ngươi nhìn, lão đầu tử  Vương gia kia không biết xấu hổ  lại dẫn tiểu quan mới vừa mua được chung quanh rêu rao .”Lý Bất Quần hướng hảo hữu bên cạnh thật  chào hỏi,  mắt nhìn mỹ thiếu niên bên cạnh Vương lão đầu .

“Kia là Thẩm Vân Tương ở ngõ Đồng Bình,bài danh đệ nhị của tứ quan ở Hàng Châu ,mặc dù so ra kém Lưu Ký Hoa, bất quá tướng mạo cũng đích xác là nhất đẳng  .”Cảnh Tông Thuật đong đưa cây quạt  trong tay  ,tuyệt không cảm thấy tò mò.

“Biết rõ như thế? Bộ dạng bốn tiểu quan ngươi cũng nhìn qua?” Lý  Bất Quần  ngồi yên,rót cho mình một chén trà.

“Ngươi cũng không phải không biết lão nhân nhà ta ,căn bản ngoạn thành tinh  rồi, gần đây còn tới Phúc Kiến tìm mặt mới,nghe nói tiểu quan ở đó so với nơi này không kém,  hơn nữa không khí so với chúng ta nơi này còn thịnh hơn.” Mẹ hắn thì dứt khoát hai con mắt cũng nhắm lại, lười phản ứng lão nhân  long dương chi thú kia ,dù sao lão cũng không đem người trực tiếp mang về nhà dưỡng.

“Cái này ngoạn nhiều cũng không hay, gia tài tan tẫn ví dụ khắp nơi có thể nghe.” Giống như  Vương lão đầu mới vừa kia,đừng xem hắn hiện tại đường làm quan rộng mở  ,cùng hắn có sinh ý tới lui đều biết,sản nghiệp Vương gia đã không còn hùng hậu như  dĩ vãng ,sợ rằng không lâu nữa, lại thành lão quan nghèo túng .

“Yên tâm,chưởng quyền nhà ta  không có nằm trong tay lão đầu.”Ngay từ lúc hai năm trước lão giả trong tộc đã đồng ý chuyển giao cho hắn,sẽ không để cho lão đầu có cơ hội mà ngoạn quá giới hạn. “Nói đến lão đầu nhà ta trầm mê trong này,còn phải trách cha của Viêm Hạo .”

Vẫn chưa nói đến nửa câu Mộ Dung  Viêm Hạo  lạnh lùng nhìn hắn một cái.

“Thế nào?”

Lý Bất Quần lần này không hay rồi, ai mà không biết Mộ Dung Viêm Hạo cùng cha hai người bọn họ cơ hồ là từ một khuôn chế ra,lạnh lùng cuồng ngạo, một chút  nhân vị  cũng không có. Người như vậy làm sao để cho Cảnh gia lão đầu mê thượng Long Dương ? Này thật đúng là làm người ta không thể tưởng tượng nổi.

Cảnh Tông Thuật nhìn Mộ Dung Viêm Hạo một cái.”Viêm Hạo cha hắn cũng nuôi tiểu quan, hơn nữa nghe cha ta nói, tiểu quan kia mỹ đắc kinh nhân, so với  tứ tiểu quan của Hàng Châu bọn họ chỉ có thể xách giày.Lão đầu nhà ta cũng chính là từ khi đó  mê thượng tiểu quan.”

“Thật?”

Thẩm Vân Tương mới vừa kia so với nữ tử  đã vô cùng xinh đẹp,Cảnh Tông Thuật là nói quá đi!

“Ta cũng chưa có thấy qua , nhưng là lão đầu  nhà ta đích xác là nói như vậy.” Cha hắn không có chỗ nào tốt,nhưng thẩm mỹ quan tuyệt đối là nhất đẳng , bằng không Cảnh gia “Cổ ngoạn phường” cũng sẽ không nổi danh như vậy . “Dù sao Viêm Hạo ở trong nhà,ngươi hỏi hắn so với hỏi ta rõ hơn.”

“Viêm Hạo ,Tông Thuật nói thật không?”

“Ta không biết.”

“Làm sao có thể không biết, trong nhà ngươi mà!”

Lý Bất Quần không thể nào tin được.

“Ta chỉ gặp qua một lần vào mười năm trước.”

Khi đó hắn mới mười hai tuổi, vĩnh viễn nhớ được cha đã từng ôm một hài tử,giống hệt búp bê. Nếu không phải bộ dạng kinh nhân mắt tiệp rung động, hắn còn cho đó không phải người, chỉ có búp bê mới có thể có ngũ quan tỉ mỉ tinh xảo như vậy.

“Mười năm trước? Cha ngươi không phải đem người giấu đi rồi sao?Nhưng là cha Tông Thuật thế nào thấy được?”

“Viêm Hạo đúng là có thể có chưa từng thấy, bởi vì ta cha nói, nếu không phải hắn ở hành lang gấp khúc Mộ Dung gia   lạc đường, cũng không có cơ hội nhìn thấy mặt tiểu quan kia.Cha Viêm Hạo cơ hồ là lúc cha ta phát hiện tiểu quan kia,lập tức không để ý tình cảm đem cha ta đá ra đại môn.”

May nhờ lão đầu nhà hắn da mặt đủ dày, mới có thể một chút cũng không ngần ngại.

“Càng ngày càng thần bí, ta cũng muốn nhìn.”

“Thế nào?Ngươi cũng thích chuyện này?”

“Nếu là thật sự có xinh đẹp như vậy  ai không yêu? Cho dù là nam nhân cũng vậy.”

Lý Bất Quần nói lời này nhưng là một phần giả dối cũng không có, đời Minh xã hội nam sắc thịnh hành, năm Chính Đức cũng đã xây dựng nam viện, xưng là”Trường Xuân viện” ; mà nơi cư ngụ của nữ kỹ  lại xưng”Bất Dạ cung” ,dẫn đến thơ Tô Đông Pha  –

Phong hoa cánh nhập trường xuân viện, đăng chúc giao huy bất dạ thành.

Trong đó vừa vào Hàng Châu, vùng Phúc Kiến đặc biệt thịnh hành,nhất là Phúc Kiến, hai nam cùng chung sống, tình như phu thê, vì  pháp luật địa phương lúc ấy,đạo đức cùng phong tục tập quán đều tán thành.

Vì vậy đối với đoạn tụ chi phích,nói ra cũng sẽ không cảm thấy kinh thế hãi tục.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn xjxjyang về bài viết trên: TTripleNguyen, ongbjrak198, tieuthaothao
Có bài mới 23.10.2011, 11:01
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.07.2011, 16:51
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 1124
Được thanks: 2017 lần
Điểm: 32.88
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Diễm Luyến Tàn Đồng-Duật Dương - Điểm: 21
Chương 2

“Cũng đừng quên mình là con trai độc nhất trong nhà .”

Đích xác trước khi chưa giá thú mà mang  tiểu quan về nhà, lấy  gia phong bảo thủ  nghiêm lệ của Lý gia ,hiệu quả tuyệt đối kinh người.

“Kể một chút thôi. . . . . . Viêm Hạo,đó cũng không phải là phó nhân nhà ngươi chứ?Sao lại vội vàng hấp tấp như vậy?” Lý Bất Quần nhìn thấy phía bên kia đường là gia phó của Mộ Dung gia mất đi trấn định thong dong của dĩ vãng,rất giống như  thấy quỷ mà vọt vào trong trà quán này.

Mộ Dung Viêm Hạo mày kiếm cau lại, nghe thấy thang lầu bên ngoài truyền đến khanh khách tiếng vang.

“Tứ thiếu gia, Tứ thiếu gia, không xong, lão gia qua đời.” Mãnh liệt thở hổn hển,hô một tiếng thông báo cũng không có, kinh hoảng  đem  chuyện vừa mới phát sinh không lâu  nói ra miệng.

Mộ Dung Viêm Hạo trên gương mặt tuấn tú không thấy một tia kinh ngạc,ánh mắt lãnh tĩnh làm cho chúng phó nhân không khỏi yên tĩnh trở lại.

“Đi xuống phân phó tiểu nhị đem ngựa chuẩn bị tốt, dọc theo đường đi cẩn thận kể lại cho ta.”Cha hắn  thân thể luôn luôn khỏe mạnh, nhưng nếu nói là đột nhiên chết bất đắc kỳ tử thì cũng không kỳ quái,lý do một người chết bất đắc kỳ tử  rất nhiều.Theo tình huống như vậy,những ngày kế tiếp nhất định là tránh không được chỉ trích lẫn nhau , tranh quyền đoạt lợi .

Mộ Dung gia ở Giang Nam là thế gia vọng tộc,mà càng là gia tộc khổng lồ  ,lòng người cũng là càng thêm thâm trầm khó liệu.

* * *

“Ta phản đối!”

Mộ Dung Phong Lăng trường tử Mộ Dung gia sau khi lo liệu tất cả tang sự, nghe xong di chúc  phụ thân  ,không nhịn được vỗ mặt bàn, lộ ra khuôn mặt tuấn mỹ đầy gân xanh.

“Viêm Hạo trong nhà bất quá là lão Tứ, tại sao có quyền thừa kế sáu phần gia sản,mà chúng ta chỉ là chia đều bốn phần?”

Mộ Dung Viêm Hạo thanh thản uống một hớp trà phó nhân mới vừa đưa lên . “Đại ca,ta cho là đạo lý này rất rõ ràng,không phải sao?”

Trong nhà  người  có thể chưởng thế từ trước đến giờ cũng chỉ có hắn, bọn vô năng  phế vật dưới ánh mắt lạnh lùng của Mộ Dung,có thể có được một phần trong đó đã là phụ thân nhân từ hiếm thấy rồi.

“Ngươi!”

Mộ Dung Phong Lăng không thể tái lên mặt nạt người,trước mặt Tứ đệ cũng cảm thấy thấp bé một đoạn.

Cả nhà bọn họ năm huynh đệ không có một người là phế vật, trong mắt người khác cũng là người tài ba, nhưng là hết lần này tới lần khác Mộ Dung Viêm Hạo chính là so với bọn hắn không những mạnh hơn  gấp đôi ,mà còn có thực lực ,làm cho bọn họ trước mặt lão phụ liền lộ ra vẻ vô năng.

“Đại ca, di chúc  cha   đã định ra như vậy , tranh chấp như thế nào cũng là vô dụng.” Lão tam  Mộ Dung Hải Vân bình tĩnh khuyên giải Mộ Dung Phong Lăng,hắn cũng không quan tâm người nào được chia nhiều, người nào được chia ít.

Tài sản Mộ Dung gia  ,cho dù chỉ có thể phân là hạt cát trong sa mạc,cũng đủ để an ổn sống qua ,huống chi là một phần.

Gia sản khổng  lồ như thế  ,chỉ có lão Tứ mới có năng lực  tiếp tục mở rộng mà không phải là chỉ gìn giữ cái đã có.

“Lão Tam nói đúng.” Lão Nhị Mộ Dung Sơn Hoa tán thành.”Nếu di chúc cha  cũng nói như vậy, chúng ta cứ theo phân phó .”

“Thật đáng tiếc, ta còn tưởng rằng có thể được đến được tử đằng viên ,ta biết cha vẫn thích nơi đó.”Lão ngũ Mộ Dung Nguyệt  lười biếng đáp lại.

Bọn họ đều biết cha luôn luôn đem nơi ấy làm cho  thần thần bí bí , có không ít đồ cổ hiếm có  tất cả đều đặt nơi đó.

Nghe vậy, Mộ Dung Viêm Hạo đôi mắt đen bóng  trong nháy mắt hiện lên sáng tỏ, tinh tường ở trong  mắt nhìn ra tham lam của mấy huynh đệ  .

“Thật đáng tiếc, ta vừa lúc cũng thích nơi đó.”

Hắn cười lạnh  nhìn tuấn dung của Mộ Dung Nguyệt.

Gương mặt vẫn lộ ra vẻ có chút ngây thơ  tuấn tú khi ánh mắt hắn nhìn chăm chú thì khẽ biến sắc.

“Đó là phúc khí Tứ ca  ,ta về biệt viện trước.” Không muốn bị mâu quang giống hệt phụ thân  thẳng tắp nhìn chằm chằm, toàn thân hắn cảm thấy mao cốt tủng nhiên.

“Ta cũng vậy “

Những người còn lại cũng lập tức rối rít rời đi.

Tử đằng viên. . . . . .

Lúc trước nói đến phụ thân mang về hài tử kia, không phải là ở tại nơi đó sao?

A! Thật trùng hợp,phụ thân cũng là mới ra đại môn  Tử Đằng viên  không lâu lại đột nhiên chết đi .

Lúc trước đã xin nha môn  khám nghiệm tử thi đến xem qua thi thể phụ thân  ,xác định cũng không phải là chết bởi trúng độc, sát thương, bất quá có  dấu hiệu lao lực.

Là bởi vì công việc, hay là bởi vì túng dục quá độ?

Phụ thân lúc sinh tiền không cho phép bất luận kẻ nào tiến vào nội viện Tử Đằng viên ,hiện tại người đã chết,phần hạn chế này tự nhiên cũng là biến mất.

Người vừa chết quả nhiên cái gì cũng không có.

“Thiếu gia, ngài muốn đến nơi đâu?”

Một bên  thị tòng  vội vội vàng vàng đuổi theo.

“Tử đằng viên.” Đối việc hắn  xông vào, không biết phụ thân chết đi của hắn sẽ có cảm tưởng thế nào, mà trong viên nội Tử đằng viên chính là tiểu quan kia, sẽ nghĩ như thế nào?

Tử đằng viên nằm ở trạch viện của Mộ khách gia phía Nam,chạm khắc trang nhã họa trên xà ngang đằng mạn màu tím,có phần lộ ra đóa hoa thanh lệ.

Chủ trạch  trong hồ nước, có ba đường chia ra kéo dài đến thác nước, lưu thủy đình tạ, hậu hoa viên cùng Tử đằng viên chủ đạo.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn xjxjyang về bài viết trên: ongbjrak198, tieuthaothao
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 29 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

8 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.