Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 19 bài ] 

Tái thế vi xà - Phi Ngữ

 
Có bài mới 23.10.2011, 08:38
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 20.01.2010, 21:57
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 138
Được thanks: 221 lần
Điểm: 34.93
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Tái thế vi xà - Phi Ngữ - Điểm: 21
Tên tác phẩm: Tái thế vi xàTác giả: Phi ngữ
Thể loại: cổ trang, cung đình, xuyên không, huyền huyễn, phúc hắc công ôn nhu thụ
Tình trạng: hoàn-10 chương+PN

Edit+Beta: Nấm

Link Gốc: https://bachhoacac.wordpress.com/

Tình trạng Edit: hoàn

Giới thiệu:

Thật xui xẻo a......

Sớm biết cuộc đời hắn được ngôi sao xui xẻo chiếu cố là không có chuyện gì tốt ,nhưng là quá xui đi nha!

Lăng Duệ vừa tốt nghiệp,mới lần đầu tiên phá án, mới phá án chuẩn bị thăng chức....

Kết quả cuối cùng là trực tiếp thăng thiên luôn ....

Mặc dù nói cùng lắm thì mười tám năm sau lại là một trang hảo hán,nhưng ông trời tựa hồ không dễ dàng buông tha cho hắn.... ...

Hả!?Hắn xuyên đến đâu đây, còn biến thành tiểu xà siêu "Độc"!?

Lục Nghiễn Đình nhìn hai cái lỗ do không cẩn thận bị cắn,Lăng Duệ tâm run lên run xuống

Không biết vị đại nhân trước mắt này,có hay không tính kế "Tiểu xà" này.... .....

Mở đầu


Người xui xẻo đến độ uống nước lọc cũng bị dắt vào răng càng đừng nói đến phá án.

Lăng Duệ thề, nếu y có thể sớm một chút biết lời cảnh báo này,y tuyệt đối sẽ không đi làm cảnh sát.

Đáng tiếc,chờ lúc y lĩnh ngộ, y đã rơi tự do từ lầu 63.Dĩ nhiên trời cao không có cho Lăng Duệ cơ hội mà hối hận, vì rơi xuống quá nhanh, nhanh tới mức y không kịp nhớ lại những khoảnh khắc xui xẻo ngắn ngủi khi mình còn sống, nhìn mặt đất càng ngày càng gần, trong đầu Lăng Duệ không tự chủ mà hiện lên hình ảnh một mạt cà chua.

X! Chết không nhắm mắt! (thông cảm, câu này ta chém hơi mạnh)

Lăng Duệ chỉ kịp mắng một câu rồi mất ý thức.

Là một cảnh sát tay mơ vừa tốt nghiệp, Lăng Duệ so với người khác rất may mắn, vừa gia nhập cảnh cục liền có vụ án bắt cóc Tiêu gia nhị công tử Tiêu Đường cho y chứng minh kỹ năng mình.

Mà thành tích tội phạm tâm lý học của y không phụ lòng mong đợi của mọi người nên để cho Lăng Duệ người mới này nở mặt một lần -chỉ dùng hai ngày liền tìm được kẻ bắt cóc Tiêu Đường,thiết lập kỉ lục mới của cảnh sát.

Thật không may Lăng Duệ từ khi ra đời ,vận khí cũng tương đối eo hẹp.Khi cảnh sát bao vây, bọn bắt cóc tức giận, đánh bị thương Tiêu nhị công tử,không làm việc nghĩa không chùn bước mà từ lầu 63 nhảy xuống.

Lăng Duệ thành tích từ trước đến giờ luôn đứng đầu, ban đầu nhập học được một phen  tẩy não về tư tưởng làm đầy tớ cho nhân dân nước nhà, cộng thêm y trời sinh tính nóng nảy, hậu quả trực tiếp là——–thân thể phản ứng trước lý trí, nhào tới túm lấy thân Tiêu Đường kéo lên .

Kết quả có thể nghĩ, Lăng Duệ đi làm ngày thứ 5 trực tiếp thăng—–không phải cục trưởng nhận lời thăng chức cho y, mà là thăng thiên (lên giời rồi em)

Lăng Duệ biết mình vận khí cho đến giờ vẫn không tốt, cho nên khi y phát giác bản thân trầm mình từ tầng 63, y vẫn ý thức rõ ràng, cực độ khiếp sợ mà quên đi vui vẻ.

Nhưng sau khi khiếp sợ xong xui,y lập tức nhận ra mình cũng không có gì để vui vẻ.

Thượng Đế vì ngươi mở ra một cánh cửa, ngươi nhất định phải đóng bớt một cái cửa sổ.

Như để chứng minh, trời cao cho Lăng Duệ rớt từ lầu 63 vẫn sống, nhưng tàn nhẫn tước đoạt thân phận làm người của Lăng Duệ.

Chính xác, Lăng Duệ bây giờ không phải người, y biến thành xà–một tiểu ngân xà.(rắn bạc lun)

Thượng Đế,ngươi là đang đùa giỡn ta hay sao?Lăng Duệ khóc không ra nước mắt.

Lăng Duệ không biết vì sao mình còn sống,cũng không biết  tại sao mình biến thành xà,y vừa tỉnh dậy đã là xà rồi, hơn nữa y rất nhanh bất đắc dĩ  phát hiện, mình cũng không ở thế giới quen thuộc, mà là  ở cổ đại.

Từ khi ra đời số xui xẻo đem thần kinh Lăng Duệ ra rèn luyện  e rằng có thể nói là cứng cáp, ở lúc ban đầu còn  tức giận cùng sợ hãi  , sau Lăng Duệ rất nhanh làm cho mình tỉnh táo lại . Sống ở đâu thì yên ở đấy, đây lựa chọn duy nhất của Lăng Duệ .

Hơn nữa Lăng Duệ hiện tại cũng không có khí lực dư thừa mà nguyền rủa trời cao ác ý cười giỡn y, vì y vô cùng đói bụng, y tỉnh được ba ngày vẫn chưa có gì vào bụng.

Xem tình cảnh y,Lăng Duệ biết mình là sủng vật người khác nuôi, nhưng không hiểu tại sao chưa ai cho y ăn, trong ba ngày Lăng Duệ vẫn dựa vào chén nước bên cạnh duy trì tánh mạng yếu ớt của mình.

Qua ngày thứ ba, Lăng Duệ đã đói bụng đến đầu váng mắt hoa,y cảm giác có người đi vào, mò lên thân thể mềm nhũn của y, ném vào một cái vò, đáng tiếc vì lâu ngày không ăn uống Lăng Duệ cũng không có khí lực đi chiêm ngưỡng cái người chủ ngược đãi y .

Lăng Duệ không biết ở trong vò bao lâu,y chóng mặt thì phía trên cái vò hé ra người nào đó nhét vào một đống thứ.

Đói a, thực sự là cực đói.

Đang lúc y đói bụng đến sắp mất ý thức, bỗng có một cỗ mùi thơm nhẹ nhàng bay tới.Y bị mùi này kích thích giờ phút này y bị đói bụng đến mức huấn luyện được khứu giác nhạy cảm.Y không có tâm tư đi phán đoán thức ăn gì phát ra mùi vị này,tan ra-bản năng buộc ý thức trở nên từ từ rõ ràng.

Mùi thơm ngày càng nồng hơn,y biết thức ăn đặt trước mặt,chẳng qua là trước mặt rất nhiều chướng ngại vật chắn ngang tầm mắt Lăng Duệ.

Hiện trong đầu Lăng Duệ chỉ có chữ “Ăn”.Khi y phát hiện thức ăn được để bên cạnh y, bản năng cầu sinh cho y tụ một tia khí lực,lao thân thể nặng nề hướng về nơi phát ra mùi thơm .

Mục lục:Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn cooro9x về bài viết trên: Tocdothuhut, antunhi, ngocquynh520, pink291999, xinh29, xjxjyang
Có bài mới 23.10.2011, 08:42
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 20.01.2010, 21:57
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 138
Được thanks: 221 lần
Điểm: 34.93
Có bài mới Re: [Đam mỹ-Cổ trang]-Tái Thế Vi Xà (Hoàn) - Điểm: 93
Chương 1


Lục Nghiễn Đình mấy ngày qua tinh thần đang rất căng thẳng.

Nhi tử Lang Vương được hoàng thượng sủng ái nhất chết oan chết uổng,tuổi già mất con bị đả kích, long thể hoàng đế rất nhanh suy sụp,xu hướng ngày càng nặng.Dưới tình huống này,các  vị hoàng tử có năng lực tranh giành ngôi vị cũng bắt đầu rục rịch.

Ở đây,đối với việc tranh giành ngôi vị hoàng đế, cái đích cho mọi người chỉ trích hôm nay tự nhiên là Ngũ hoàng tử Lý Mộ Trạch ở Đông cung.

Làm thư đồng của Lý Mộ Trạch,Lục Nghiễn Đình không biết bao lần giải quyết những kẻ hạ độc cùng ám sát thái tử,mặc dù trên mặt vẫn trầm tĩnh như nước ,nhưng hai quầng thâm tươi thắm dưới hốc mắt lại làm giảm mất mấy phần dung nhan tuấn mỹ của hắn, cho thấy hắn trong khoảng thời gian này trông gà hóa cuốc cùng khẩn trương như thế nào.

“Nghiễn Đình”.Thái tử Lý Mộ Trạch bất đắc dĩ nhìn  thư đồng  của mình cầm ngân châm vô cùng nghiêm túc đối từng món điểm tâm mà thử độc,cảm thấy có chút dở khóc dở cười: “Chờ ngươi thử độc xong, ta cũng chết đói rồi.”

Hắn hôm nay tiếp quản chánh sự, cả buổi sáng đều ở ngự thư phòng cùng ban đại thần luận chính, đói đến mức bụng kêu vang, thật vất vả đuổi được đám  lão nhân gia dài dòng kia, chân không chạm đất  xông về Đông cung lấp bụng. Hết lần này tới lần khác thức ăn ngon trước mặt nhưng tay không được chạm, chỉ có thể nuốt nước miếng, đôi mắt  trông mong  nhìn thư đồng kia từ đầu đến giờ nghiêm cẩn không dứt  thử đống điểm tâm .

Không ăn cơm  sợ người  hạ độc,ngủ thì suốt ngày sợ người  ám sát, ăn không ngon ngủ không yên, đoán chừng không đợi người khác ra tay,hắn đã tự hành hạ mình đến chết .

Hiện  tại Thái tử  lo lắng đề phòng,còn không bằng chắp tay cho người ta quên đi.

Lục Nghiễn Đình ngẩng đầu liếc Lý Mộ Trạch một cái, chính là động tác trên tay không có ngừng, dùng một loại thanh âm nhàn nhạt nói:”Nếu ta không thử độc, thì ngươi bị độc chết.”

Lý Mộ Trạch biết hắn nói đúng, nghẹn đến không nói ra lời, chốc lát khôi phục vẻ cợt nhả, trêu ghẹo nói:”Có thể lần này không phải hạ độc, mà là thả độc vật tới cắn ta một cái a?”

Lục Nghiễn Đình nghe vậy thầm liếc, không đáp lời.

Song đúng lúc này, bỗng nghe được trận thanh âm xột xoạt rất nhỏ,Lý Mộ Trạch cùng Lục Nghiễn Đình võ công không thấp,lập tức kịp phản ứng, cau mày chú ý bốn phía nơi có thể giấu người.

Nói thì chậm mà xảy thì  nhanh, một đạo ngân quang từ trong đống  tấu chương bàn bên cạnh bắn ra, bay thẳng tới Lý Mộ Trạch.

Hai người trăm triệu không nghĩ tới công kích từ  trong đống tấu chương, nhất thời cũng không kịp phản ứng. Lục Nghiễn Đình  thấy Lý Mộ Trạch không cách nào tránh né, chỉ đành phải vươn cánh tay ngăn chặn, cổ tay lập tức truyền đến một trận bén nhọn  đau đớn.

Định thần nhìn lại, quấn trên tay Lục Nghiễn Đình là một tiểu ngân xà. Răng Tiểu xà  bén nhọn khảm thật sâu  vào trong cổ tay Lục Nghiễn Đình ,  thân thể mãnh khảnh của nó phải dựa vào hàm răng mà treo ngược ở giữa không trung lắc lư đung đưa.

Lục Nghiễn Đình cười lạnh một tiếng, “Thật là quý ngôn. Tây Vực Tuyết Xà,  vua trong các loại độc.”

Hắn vừa nói bên dùng cái tay khác nắm tiểu xà bảy tấc, ép nó há mồm buông mình ra .

Lăng duệ dựa vào bản năng nhào về phía mùi thơm phát ra, vốn tưởng rằng có thể ăn uống no nê sau ba ngày rỗng bụng của mình. Ai ngờ vừa mới hạ miệng, đang muốn oán trách làm sao  thức ăn này chẳng những không có mùi vị, còn mang một ít mùi rỉ sắt  , đã cảm thấy thân thể bảy tấc bị người ta dùng sức nắm được, đau đến nỗi nó tê tê kêu thảm thiết, khí lực cả người thật giống như bị người ta rút đi , chỉ có thể phí công vùng vẫy trong tay người khác .

Lý Mộ Trạch trên mặt hiện một tia âm tàn, “Nghiễn Đình, ngươi không sao chứ?”

Lục Nghiễn Đình tay gia tăng lực đạo, nhìn con rắn nhỏ yếu ớt không cách nào nhút nhích, mới thản nhiên nói: “Hoàn hảo, không chết được.”

Lục Nghiễn Đình là Thanh Châu Bình Hoài vương thế tử, lúc mười tuổi vào kinh, đã mười hai năm chưa trở về.Trên danh nghĩa là thư đồng Lý Mộ Trạch, kì thực là tai mắt  mà Bình Hoài vương đưa tới.Hắn biết Bình Hoài vương sau khi đưa mình vào kinh căn bản không quản sống chết, cho nên trước khi hắn đi ,vì bảo vệ mình  liền tắm nước thuốc bảy ngày bảy  đêm làm cho thân thể bách độc bất xâm.

Sau vào kinh cùng thái tử Lý Mộ Trạch chung sống vài năm, phát hiện tài năng người này, thủ đoạn, lòng dạ là bậc quân chủ chi tài, liền ngầm qua lại, cùng hắn bí mật nhận thức, phụ trợ hắn lên ngôi,cùng báo thù,  tương lai  nếu Bình Hoài Vương làm phản bị tru di cửu tộc cũng tốt, lưu vong cũng tốt, hết thảy cũng cùng hắn không liên quan.

Lăng Duệ bị Lục Nghiễn Đình nặn tới thất điên bát đảo, cũng không phí công dãy dụa nữa, chỉ đánh phó mặc số phận. Sau an tĩnh ,nghe được Lý Mộ Trạch cùng Lục Nghiễn Đình nói, lúc này mới giật mình phát hiện mình đi cắn người.Hơn nữa còn nghe được mình là xà độc.

Liếc nhìn cổ tay nam nhân, rõ ràng thấy hai lỗ máu nho nhỏ, nhất thời chột dạ, dùng con ngươi đen lúng liếng sợ hãi nhìn người nam nhân nắm thân dài bảy tấc của mình.

May là người nọ không có chuyện gì, nếu không Lăng Duệ ngay cả lòng chuẩn bị chết cũng đều có.

Lý Mộ Trạch giơ tay áo mình ngửi,nói:” Lại có kẻ thoa xà hương lên y phục ta, khó trách Tây Vực Tuyết Xà nhào đầu về phía trước.”

Lục Nghiễn Đình nheo mắt lại nói: “Thật là ,lão hổ không phát uy, xem ngươi là mèo bệnh.Ngươi cũng nên phản kích đi.”

“Còn sớm.” Lý Mục trạch cười cười,”Bắt cá từng con một thật sự rất phiền toái, không bằng chờ bọn hắn tụ chung một chỗ một lưới bắt hết.”

Hắn trầm mặc hạ xuống, lại nói:  “Cũng là người ta chịu khó đưa chúng ta một tiểu xà , xử trí như thế nào?”

Lục Nghiễn Đình lúc này mới đem lực chú ý tập trung vào tiểu xà trên tay, một hồi lâu không nói lời nào.

Thanh niên tốt thế kỷ mới Lăng Duệ nằm mơ cũng không muốn nghĩ tới mình là một cảnh sát tay mơ phạm nhân không bắt mà thiếu chút nữa phạm tội “cố ý giết người”,hôm nay đưa tới tòa án xét xử không khỏi sợ ngây người, mơ mơ hồ hồ nhìn hai nam nhân nắm quyền sinh tử của mình.

Lý Mộ Trạch nhìn tiểu ngân xà, chỉ thấy nó thật giống như hiểu được tiếng người, như biết được mình cùng Nghiễn Đình đang thảo luận sinh tử của nó,biết điều mà không giãy dụa, con ngươi đen lúng liếng  ngập nước đáng thương nhìn Nghiễn Đình,bên trong van xin cầu khẩn muốn giấu cũng giấu không được.Hắn không khỏi nổi lên ý trêu đùa,cố ý nói:”Này tiểu súc sinh không bằng làm nồi thịt  rắn hầm canh  .”

Lăng Duệ nghe vậy giận dữ, lập tức há mồm lớn tiếng kêu kháng nghị . Lục Nghiễn Đìnhnhanh nhẹn nắm thân , Lăng Duệ hạ thân đau đến thẳng khí ,  không dám lỗ mãng.

Lý Mộ Trạch biết một câu nói dẫn tới tiểu ngân xà vốn đang sợ hãi liền nhe răng trợn mắt,không khỏi mừng rỡ: “Nghiễn Đình, ngươi xem này, vật nhỏ hiểu tiếng người.”Mà Lăng Duệ giật mình mang theo không cam lòng nhưng sao dám tỏ ra, quả quyết lấy lòng Lý Mộ Trạch, hắn hăng hái bừng bừng đề nghị:” Không bằng nuôi nó đi?”

Lục Nghiễn Đình mặt  không chút thay đổi, trên trán  gân xanh nhảy múa, hắn suy nghĩ một chút, “Cũng tốt, Tuyết Xà là động vật nhận chủ  , đem nó mang ở trên người nói không chừng có thể tự tìm chủ.”

Trừ Lý Mộ Trạch, không có ai biết Bình Hoài Vương thế tử Lục Nghiễn Đình bách độc bất xâm, dám đem thiên hạ kỳ độc Tuyết Xà tùy thân mang theo.

Lăng Duệ nghe vậy tính trả thù ,ác ý lung lay  cái đuôi.

Thật là cô phụ kỳ vọng của ngươi rồi, không phải là không muốn giúp ngươi, thật sự là kể từ khi tới cái thế giới này vẫn đói bụng đến đầu choáng váng mắt muốn hoa, căn bản không biết cái người chủ rốt cuộc là thần thánh phương nào.

Lục Nghiễn Đình bị cử động của vật nhỏ trên tay hấp dẫn lực chú ý. Hắn cúi đầu lần đầu tiên đánh giá vật nhỏ bị mình bắt giữ.

Chỉ thấy tiểu xà này toàn thân  tuyết trắng trong suốt, thật giống như bạch ngọc  thượng hạng  không có một tia tỳ vết nào, thân thể  mềm dẻo trắng mịn, băng băng lành lạnh ,trên  đầu nhỏ nhắn xinh xắn  khảm một đôi con ngươi  ngập nước trong suốt, không thấy chút gian trá giảo hoạt nào của loại xà  bình thường , hơn nữa là một loại xinh đẹp linh động  đắc ý cùng kiêu ngạo,  như đang rung đùi đắc ý, bộ dáng  đáng yêu  làm cho người ta buồn cười.

Lăng Duệ còn chưa có đắc ý xong,Lục Nghiễn Đình từ trong lòng ngực sờ soạng một viên tiểu hoàn , – tay niết miệng Lăng Duệ  bỏ  vào.

Lăng duệ  nay  thân rắn  danh xứng với thực (xứng với tên thực)  một cây ruột thẳng ,rốt cuộc viên  tiểu hoàn này nhanh như chớp  tựu trơn đi vào.

“Tê tê!” ( ngươi tên khốn này đút ta cái gì! ) còn không có nói xong, Lăng Duệ đã cảm thấy cả người đau như thiêu đốt.

Đau tới cũng nhanh đi cũng nhanh, cái đống lửa trong cơ thể Lăng Duệ rất nhanh tựu biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi rồi, đáng tiếc đói bụng cộng thêm đau đớn đã để cho Lăng Duệ mềm nhũn  co quắp   thân thể, chỉ có thể mở to con ngươi đen lúng liếng  , khiếp đảm nhìn Lục Nghiễn Đình gần trong gang tấc  — Lăng Duệ tức đến bốc lửa, bị giằng co như vậy một hồi, cũng sợ  nam nhân tao nhã trước mắt này

Lý Mộ Trạch nói:”Nó sao thế?”

Lục Nghiễn Đình nói:” Không có gì, cho nó ăn thuốc chút ức chế độc tố mà thôi.”

“Xà nhỏ như vậy mà hiện tại  có độc rồi?” Lý Mộ Trạch hỏi.

Lục Nghiễn Đình gật đầu.

Lăng Duệ sửng sốt một chút, hiểu  dụng ý  Lục Nghiễn Đình mới vừa rồi uy y thuốc ,mở trừng hai mắt, âm địa cũng thở phào nhẹ nhõm — nếu đem độc tố  của mình ức chế xuống,  là sẽ không làm thịt mình sao!

Lý Mộ Trạch lập tức yên tâm vươn ngón tay đẩy đẩy Lăng Duệ thân thể co quắp   bất động  mềm nhũn  , vừa đẩy vừa vuốt ve, còn ác ý  nói: “Làm sao bất động rồi, hình như đã chết.”

Lý Mộ Trạch ngón tay vuốt ve thân thể như sợi mì của Lăng Duệ , đẩy Lăng Duệ đầu óc choáng váng,   đỉnh đầu nhỏ xinh đụng phải  bàn  sưng mặt sưng mũi, không biết sao cả người mềm nhũn trống rỗng,không  khí lực , vật lộn hai cái phát hiện không cách nào tránh né Lý Mộ trạch liền nhận mệnh  để cho hắn chơi đùa. Sau  còn nghe hắn nói như vậy, trong lòng lại càng ủy khuất vừa  căm phẫn.

“Tê tê tê hí. . . . . .” ( khốn kiếp, cầm thú a! ) Lăng Duệ hữu khí vô lực  cúi đầu kêu hai tiếng, dùng vẻ ngoài phẫn nộ của mình.

Làm sao biết được Lý Mộ Trạch thấy tiểu xà hắn xoa xoa buồn bã kêu gọi,ngược lại cảm thấy chơi thật thích ,lại càng dùng sức mà hành hạ Lăng Duệ.

Lăng Duệ đói bụng,lại bị người nắn tới nắm đi hành hạ,nhất thời cảm thấy trong bụng phiên sơn đảo hải,từng đợt ác tâm, thật khó chịu.

“Tê tê. . . . . .” (ngươi sao lại như vậy không có đồng tình người khác. . . . . .  không giúp ta một tay sao! ) y thấy không cách nào kêu  mà  cảnh cáo được Lý Mộ Trạch  hiệu quả, chỉ có thể kéo xuống mặt mũi dùng con ngươi mang theo cầu khẩn  nhìn  Lục Nghiễn Đình chú ý lên đường  cứu giúp .

Lục Nghiễn Đình vuốt vuốt huyệt Thái Dương, cảm giác mình nhất định là bởi vì thần kinh căng thẳng nhiều ngày đến nỗi xuất hiện ảo giác, lại đi cảm thấy tiểu xà này  hướng mình cầu khẩn. Biết rõ đây là chuyện không thể nào, nhưng khi nhìn đến con ngươi  ướt át  kia  nhìn  mình, toát ra mãnh liệt  trách cứ cùng không cam lòng  thỉnh cầu , Lục Nghiễn Đình phát hiện mình đối với tiểu xà  khả ái này  sinh ra một tia thương tiếc.

Cho nên Lục Nghiễn Đình đẩy tay Lý Mộ Trạch , “Đủ rồi . Ngươi  chà xát tròn dẹp vuốt ve nó vậy, có thể sinh long hoạt hổ ?”

Bàn tay người tàn sát bừa bãi trên người mình cuối cùng cũng ra khỏi, lang Duệ một lúc mới chậm chạp tới ,cảm kích nhìn Lục Nghiễn Đình.Lăng duệ phí sức  hoạt động thân thể, từ từ bò tới cổ tay đang để trên bàn của Lục Nghiễn Đình, dùng thân mình trắng mịn lạnh như băng  nhẹ nhàng  cọ cọ  tay bị  răng nanh ghim ra tới hai vết thương của Lục Nghiễn Đình, coi như là hướng hắn nói xin lỗi hơn nữa đáp tạ hắn mới vừa rồi giúp mình.

Bị tiểu ngân xà dùng thân thể lạnh như băng cọ  vào cổ tay, một cổ thư thái  lạnh lẻo truyền ra, hơi chút hóa giải mùa hè nóng bức, mát mẻ vào tâm. Lục Nghiễn Đình không nghĩ tới  tiểu xà này sẽ làm ra hành động như chuộc tội , kinh ngạc nhất thời lại quên mất phải tỏ thái độ gì .

Lăng Duệ chạm chạp  cọ , thẳng giúp Lục Nghiễn Đình cọ đến cầm máu mới thôi mới ngẩng  đầu lên, lấy lòng nhìn  Lục Nghiễn Đình , y tê tê kêu hai tiếng, tỏ vẻ  mình cảm kích cùng  lấy lòng.

“Tê tê tê tê –” ( ngươi là lão Đại, Lão Tử theo ngươi lăn lộn! ) Lăng Duệ không biết muốn làm xa thì phải  sống thế nào, y cũng không muốn ăn toàn côn trùng bùn đất cùng  chuột, thấy một đối tượng có thể dựa vào thì vội vàng dựa vào thôi .

Lòng tự ái nam nhân thì xem là cái  gì, dù sao hiện tại mình là  xà, người nào quản cốt khí ngươi. Lăng Duệ nghĩ vậy, lập tức chân chó mà tự hào  đem mình tính vào phạm vi sủng vật.

Tiểu xà  đôi mắt to đen  lúng liếng  khảm ở trên mặt, biết điều lấy lòng  nhìn Lục Nghiễn Đình bộ dáng quả thực có thể được xưng tụng ngây thơ khả ái, bộ dáng kia làm cho lòng Lục Nghiễn Đình hơi chậm lại, không tự chủ đưa tay vuốt ve con rắn nhỏ.

Lục Nghiễn Đình  tay đưa đến nửa đường, khóe mắt nghiêng nhìn đến ánh mắt nghiền ngẫm của Lý Mộ Trạch, lập tức lúng túng, trên mặt khẽ  cứng đờ, động tác trên tay cũng ngừng, đáng tiếc dừng không phải phương pháp , hạ thủ không phải , thu tay lại cũng không phải .

Lăng Duệ nhìn tay Lục Nghiễn Đình  dừng ở đầu mình mấy tấc , không khỏi nghi ngờ , nhưng vì biểu đạt mình nguyện ý làm tiểu đệ cùng hắn , liền cố gắng  đứng thẳng người dậy dùng đầu đụng tay Lục Nghiễn Đình .

Thật sự không thể trách Lăng Duệ có mới nới cũ, nhanh như vậy liền ruồng bỏ chủ cũ, đi lấy lòng  chủ mới . Dù sao chim khôn chọn cành mà đậu , huống chi Lăng Duệ là người hiện đại rất thức thời , theo  chủ cũ chịu đói còn phải bị sai sử đi hại người, mình bây giờ ngay cả chút năng lực tự vệ cũng không có, còn không bằng đi theo người nam nhân trước mắt này

Cái loại tráo trở này,Lăng Duệ cho mỹ danh là “Lựa chọn sáng suốt”

Đáng tiếc thật sự  cực đói rồi, Lăng Duệ cọ xát mấy cái cũng không còn khí lực động thân, lạch cạch một tiếng ngã xuống ở trên bàn, y yếu ớt   bi bi ai ai kêu hai tiếng, không nổi giận lăn hai vòng, ý đồ lần nữa nhô lên , đáng tiếc kiệt lực, thẳng nửa thân thể, vừa lạch cạch một tiếng ngã xuống, lần này rơi Lăng Duệ  mắt nổ đom đóm, hồi lâu không có cách nào nhúc nhích, chỉ ở nơi đó tê tê rên rỉ, rước lấy cái cười ha ha ác ý  không có lương tâm từ thái tử điện hạ .

Ngay cả Lục Nghiễn Đình là người  nghiêm túc như vậy cũng bị Lăng Duệ chọc cho không tự chủ khẽ cười , hắn bắt đầu có chút thích tiểu xà khả ái  này. Hắn tự tay sờ sờ đầu Lăng Duệ  , đối với  Lý Mộ Trạch nói: “Xà  ta mang theo , dù sao để  trong  Đông cung ngươi sẽ làm cho người ta hoài nghi.”

“Tê tê!” ( lão Đại anh minh! ) Lăng Duệ dùng sức lê chầm chậm đến bàn tay ấm áp Lục Nghiễn Đình, cố gắng tỏ vẻ nguyện ý của mình.

Lý Mộ Trạch không phục: “Ta xem ngươi là giả công tể tư(lấy việc công làm việc tư) để độc chiếm nó.”

Lục Nghiễn Đình liếc mắt, cùng thái tử hiện tại cãi cọthật sự là vũ nhục trí tuệ của mình.

“Tê tê!” Lăng Duệ nghe vậy thật  khinh bỉ nhìn  thái tử điện hạ  tôn quý

Lý Mộ Trạch thấy trong mắt tiểu xà có thái độ khinh bỉ ,thất vọng thở dài . Lục Nghiễn Đình còn chưa có chính thức thu dưỡng ngươi đâu vật nhỏ,  một người một xà đã bắt đầu hát bài ca chủ nhân sủng vật .

Lý Mộ trạch nghĩ tới nghĩ lui đều không cam lòng, liền đi khi dễ Lăng Duệ. Hắn cong  ngón tay, gõ gõ đầu Lăng Duệ  . Lăng Duệ tránh  không kịp,  vừa vặn bị gõ, đầu bị đánh, lập tức chóng mặt  phân không rõ Đông Nam Tây Bắc, thật giống như say rượu trời đất  tựa như bị méo mó lung lay hai vòng, lạch cạch – thanh âm, ngã xuống đất không dậy nổi. Chậm chạp hít thở sau lại nghe  Lý Mộ Trạch thanh âm tràn đầy ác ý : “Không bằng ở đây đi, bình thường ta cũng rất nhàm chán.”

Nghĩ đến bị cho Lý Mộ Trạch dưỡng, mình đây còn không bị hắn khi dễ hành hạ sao , quả thực có thể đoán đượccuộc sống sau này rồi, tiền đồ vô vọng, bị làm cho sợ Lăng Duệ hướng tay Lục Nghiễn Đình bò tới  , đầu chôn ở tay hắn, chui qua chui lại van xin che chở.

Tiểu xà trong lòng bàn tay lộn xộn,thân thể  lạnh băng băng như trực tiếp nói cho Lục Nghiễn Đình nó giờ phút này rất sợ hãi, nhìn nhìn thái tử điện hạ lại thành công hù tiểu xà mà dương dương đắc ý  , đối với  hai kẻ dở hơi một lớn một nhỏ vừa bất đắc dĩ vừa buồn cười. Hắn đem Lăng Duệ từ trong lòng bàn tay ra ngoài, sủng nịch  sờ sờ thân thể trơn mượt của Lăng Duệ , an ủi: “Sợ cái gì, người này nói giỡn đấy.”

Nghe được Lục Nghiễn Đình bảo đảm, Lăng Duệ lập tức không có sợ hãi rồi, y bò lên cổ tay Lục Nghiễn Đình , ngẩng đầu lên  hướng về phía Lý Mộ Trạch  dương dương đắc ý thị uy kêu: “Tê tê –” ( Muốn ta? Nằm mơ đi đi! )

Lý Mộ Trạch lớn như vậy lần đầu tiên bị một tiểu xà nho nhỏ khinh bỉ nhìn, hắn nghiến răng nghiến lợi hổn hển  đe dọa Lăng Duệ nói: “Ngươi là vật nhỏ thiếu dạy dỗ ! Nghiễn Đình, đưa ta, xem ta làm thế nào chỉnh nó!”

Lăng Duệ  vừa được Lục Nghiễn Đình hứa hẹn, có phòng bị trước, không lo lắng, bản tính vốn trẻ con, y cười nhạo hai tiếng: “Tê tê –” ( ngươi kêu to lên , ngươi cũng chỉ có thể lớn tiếng kêu! )

Đáng tiếc y quá hưng phấn, thoáng cái quên mất mình đã đói bụng đến  hữu khí vô lực, mới vừa đắc ý liền đầu váng mắt hoa, một chút không có quấn chặc, lạch cạch một tiếng từ trên cổ tay Lục Nghiễn Đình té xuống đất gặm bùn , đầu cũng đầy  sao Kim quay mòng mòng, bụng hướng về phía trên lật tới lật lui cũng không lật lại, chỉ có thể ở trên bàn ra sức phí công  lăn lộn, lăn qua lăn lại .

Lý Mộ Trạch cùng Lục Nghiễn Đình lần đầu thấy tiểu xà đần như vậy , một bên càn rỡ  cười to, một bên  bất đắc dĩ lắc đầu.

Lăng Duệ ngẩng đầu lên nhe răng trợn mắt nổi giận gào thét: “Tê tê tê!” ( cút cho ta! Còn nhìn ta cắn chết ngươi! )

Lục Nghiễn Đình nhìn tiểu xà vẻ mặt hung ác ,  cau mày nâng thân thể nho nhỏ của Lăng Duệ  , cong lên ngón tay gõ đầu Lăng Duệ  , “Không cho cắn người.”

“Tê tê –” Lăng Duệ hướng về phía Lục Nghiễn Đình kêu mấy tiếng, nhìn ra Lục Nghiễn Đình là nghiêm túc dạy dỗ mình, không có chỗ để quay đầu, chỉ có thể không cam lòng  dùng đầu chạm tay phải Lục Nghiễn Đình  mấy cái, tỏ ra kháng nghị của mình, cũng không  bày ra một bộ cắn người nữa.

Quản giáo xong, Lục Nghiễn Đình tỉ mỉ xem xét Lăng Duệ, xem bộ dạng nó  hữu khí vô lực , liền xoa xoa bụng dẹp Lăng Duệ , nói: “Đại khái là đói quá … Đi.”

Lý Mộ Trạch nhìn một bàn đầy điểm tâm, khó xử nói: “Đây đều là  điểm tâm. . . . . . Xà không ăn cái này, nếu không ta  cho người  bắt mấy con sâu tới ?”

Lăng Duệ không có nghe  hắn nói gì, đã nghe rõ ràng hai chữ” điểm tâm” , lúc này mới phát hiện điểm tâm đầy bàn, lập tức ở tay Lục Nghiễn Đình uốn éo thân mình : “Tê tê tê tê –” ( ta muốn ăn điểm tâm! )

Lục Nghiễn Đình thấy nó uốn éo cũng không có biện pháp, nhẹ nhàng đặt Lăng Duệ  xuống. Lúc này mặt Lăng Duệ   trước đống điểm tâm  thật giống như thấy lại ánh sáng, hưng trí bừng bừng mà bò qua, một ngụm cắn khối bánh đậu đỏ .

Lý Mộ Trạch cùng Lục Nghiễn Đình coi như là người đọc nhiều sách vở kiến thức rộng rãi , nhưng lần đầu tiên nhìn thấy xà  ăn điểm tâm  , không khỏi ngây ra.

Lần đầu tiên dùng miệng xà để ăn, dù Lăng Duệ này là sinh viên tài cao nhất thời nửa khắc cũng hết đường xoay xở. Y thử cắn cắn bánh đậu đỏ , phát hiện trong miệng mình chỉ có hai khỏa hàm răng căn bản không thể làm ra  động tác nhai. Nhớ tới trước kia coi  thế giới động vật, xà ăn cái gì cũng là nuốt nguyên cái , không khỏi đem miệng trương đến lớn nhất thử một ngụm nuốt vào bánh đậu đỏ .

Nhưng là rất nhanh y phát hiện miệng mình quá nhỏ, căn bản không thể một ngụm ăn hết.

Lăng Duệ lo âu  vây lấy bánh đậu đỏ  hai vòng, bắt đúng thời cơ, từ từ cuộn lại thân thể, đem bánh đậu đỏ  vòng  trong thân thể, từ từ dùng sức đem bánh đậu đỏ xoắn thành hai phần, sau đó lập lại chiêu cũ đem  chia làm bốn phần, lúc này mới có thể một ngụm nuốt trọn một khối

Lăng Duệ thật vất vả nuốt vào – cả đống bánh đậu đỏ , mệt đến ngất ngư, đoán chừng xà có thể thở  mà nói…, y hiện tại đã thở không ra hơi rồi, Lăng Duệ lần đầu tiên trong đời phát hiện thì ra ăn cơm là một chuyện mệt mỏi như vậy .

Nhưng là đói, vô luận thân mình Lăng Duệ hôm nay nhỏ cỡ nào, một khối bánh đậu đỏ đối với cái bụng đói suốt ba ngày của y mà nói cũng là  không đủ . Co quắp  một hồi lâu y lần nữa di chuyển bởi vì khối đậu đỏ  trong thân thể mà lộ ra vẻ có chút cồng kềnh  , tiếp tục phấn đấu món điểm tâm ngọt tiếp theo .

Song lúc này, y lại phát hiện phần bánh còn lại   đã được người tỉ mỉ  bẻ nhỏ . Lăng Duệ ngẩng đầu đầy nghi ngờ , lập tức thấy Lục Nghiễn Đình mặt khẽ mỉm cười .

Lăng Duệ ngẩng đầu lên ngơ ngác nhìn khuôn mặt hắn ôn nhu tươi cười, từ trong nụ cười này, Lăng Duệ cảm nhận được một loại ôn nhu tĩnh lặng.

Mặc dù đã hai mươi tuổi rồi, nhưng Lăng Duệ  vẫn chỉ là đứa bé. Y và Lục Nghiễn Đình, Lý Mộ Trạch bất đồng, sinh trưởng trong một gia đình bình thường, có sự cưng chìu của cha mẹ dành cho mình,  có thể làm  làm nũng cùng gia gia nãi nãi, bỗng nhiên gặp biến đổi lớn, tính cách của y lần nữa trưởng thành, đáy lòng cũng có bất an, có sợ hãi, chẳng qua là lúc trước vẫn không có ai ở bên người không cách nào giải quyết, vừa bởi vì tính tình quật cường không chịu thua tự đè nén mà thôi.

Hiện tại bỗng nhiên được đối xử ôn nhu như thế , trong lòng  khôngan tâm lập tức tựa như hồng thủy bộc phát ra.

Y bỗng nhiên ý thức được, ở cái thế giới này, có thể cũng chỉ có người nam nhân trước mắt này là đối đãi  ôn nhu với mình . Nghĩ đến chỗ đau buồn này nhịn không được nức nở  mấy cái, từ từ bò đến phía  Lục Nghiễn Đình, nhẹ nhàng mà cọ xát hắn một chút ,co rúc ở bên cạnh tay của hắn, an tĩnh hấp thu nhiệt độ lòng bàn tay Nghiễn Đình , bình phục tâm tình mình.

Lục Nghiễn Đình thấy tiểu xà vốn hoạt bát  bỗng nhiên an tĩnh  cọ  mình bất động, không biết đã xảy ra chuyện gì, liền nhẹ nhàng bốc lên thân thể mềm mại của Lăng Duệ , lại thấy con người tiểu xà đen lúng liếng chảy ra nước mắt.

Lục Nghiễn Đình nơi nào đó trong lòng bỗng nhiên vỡ ra ,trở nên mềm mại.

Hắn ôn nhu đem Lăng Duệ thả lại trên bàn, sờ sờ đầu Lăng Duệ , lặng yên vì tiểu xà xé điểm tâm. Ôn nhu tĩnh lặng này làm lòng Lăng Duệ  tràn đầy ê ẩm mềm nhũn .

“. . . . . . Tê tê. . . . . .” Lăng Duệ không biết như thế nào biểu đạt vui mừng cùng tín nhiệm của  y đối với  Lục Nghiễn Đình , chỉ có thể bò qua, vươn ra cái lưỡi thật nhỏ đỏ lòm  liếm liếm tay Lục Nghiễn Đình  , sau đó mang một ít sợ hãi nhìn hắn, hi vọng hắn đừng sợ mình.

Lăng Duệ tính tình nóng nảy cao ngạo , loại tư thái tôi tớ thấp hèn vốn vô cùng khinh thường , nhưng là bây giờ thật không có cách nào khác biểu đạt lòng biết ơn tràn ngập  chua xót cùng , cũng chỉ có thể như vậy.

Lục Nghiễn Đình cho nó một nụ cười ôn hòa . Hiện tại  lăng duệ được người thương yêu, bộ dáng linh động tức giận bừng bừng , thỉnh thoảng có chút  cử động ngốc ngốc , làm cho người ta nhìn nó liền trong tâm vui mừng . Nếu trước kia có người sợ Tiểu Tuyết xà này, vậy cũng chỉ bởi vì thân nó mang  độc tố.

Huống chi  Tuyết Xà là loại xà thật sự rất ôn hòa   , nếu như không phải là ép nó , nó  sẽ không công kích người , đây cũng là vì sao chủ nhân bỏ đói Lăng Duệ ba ngày .

Thật vất vả lấp đầy bụng, Lăng Duệ nhìn chén nước  bên cạnh  , kéo thân thể tuyết trắng tròn vo bò qua, ra sức ngẩng đầu hé miệng, tựa đầu đưa vào súc miệng, thấy vậy Lý Mộ Trạch cùng Lục Nghiễn Đình há to mồm một câu nó cũngi không  ra.

Lăng Duệ súc miệng xong, đầu  giơ lên, nào đâu biết rằng  hai  hàm răng nanh  quá dài, đột nhiên mắc vào cạnh chén , miệng y không khép được, thân thể khoác lên chén sứ không có lực, chỉ có thể tức giận hoảng sợ  kêu lên, một bộ dạng tức cười .

Lục Nghiễn Đình vội vàng nhẹ nhàng đem con rắn nhỏ từ trong chén bốc lên, thả lại trên bàn.

Lăng Duệ kinh hồn định một hồi lâu, sau đó bởi vì ăn no mà lười biếng nằm ở trên bàn, thỏa mãn  co   thẳng thân thể, y nuốt rất nhiều bánh, đem thân tuyết trắng  tròn xoe tròn xoe  mập một vòng, còn có thể thấy cái bụng lồi lõm  mơ hồ nhìn ra từng cục bánh.

Lý Mộ Trạch nhìn con rắn nhỏ miễn cưỡng co quắp  , lại muốn đi trêu cợt, đưa tay xoa xoa bụng tròn vo của nó.

Lăng Duệ mắt nhìn thấy từ trên trời giáng xuống  móng vuốt, tức giận địa nhô lên   thân thể đối với  Lý Mộ Trạch rống giận: “Tê tê tê hí!” ( ngươi dám! Ta không cắn cổ tay ngươi ta liền không phải Lăng Duệ! )

Nhưng là Lý Mộ Trạch căn bản nghe không hiểu lời đe doa của Lăng Duệ  , bàn tay hạ xuống, Lăng Duệ mắt thấy mình lại muốn bị lăng nhục, bị làm cho sợ đến chết khiếp  , vừa vặn thân thể bị thức ăn chống rất cồng kềnh, thân thủ căn bản rơi vào bất lợi , chỉ có thể tê tê  kêu hướng chủ nhân của mình cầu cứu.

Lục Nghiễn Đình một tay chặn lại móng vuốt  Lý Mộ Trạch, cau mày nói: “Ngươi mà lại đi  khi dễ một con rắn ?”

Lăng Duệ thấy nguy nan đã qua, lập tức từ trong tay Lục Nghiễn Đình  chui  ra, tựa vào bên cạnh cánh tay to lớn ấm áp Lục Nghiễn Đình, dương dương đắc ý gào tê tê hướng về Lý Mộ Trạch, vì chủ nhân mình mà phất cờ hò reo trợ uy.

Lý Mộ Trạch dưới ánh mắt  nghiêm túc Lục Nghiễn Đình ngượng ngùng thu tay rõ ràng sủng vật bất công , trợn mắt nhìn tiểu xà kia một cái bởi vì có Lục Nghiễn Đình  mà cáo mượn oai hùm (dựa vào thế người khác) , cảnh cáo nó không nên tiểu nhân đắc ý, cẩn thận cuối cùng có ngày rơi vào tay mình.

Lục Nghiễn Đình nhìn sắc trời, đối  Lý Mộ trạch nói: “Không còn sớm, ta đi về trước. Tuyết xà liền mang đi.”

Lý Mộ Trạch lưu luyến nhìn tiểu xà sau khi ăn no thảnh thảnh thơi thơi kéo thân thể có chút cồng kềnh mà bò lên cánh tay  Lục Nghiễn Đình , nói: “Ngày mai đem nó tới cho ta chơi một chút .”

“Tê tê tê tê –” ( cái rắm! Ta tới cắn chết ngươi! )

Lăng Duệ nghe vậy nhe răng trợn mắt  rống giận, đáng tiếc y hiện tại chỉ có hàm răng, giả như có móng vuốt, nên là danh phù kỳ thực (danh xứng với thực) giương nanh múa vuốt .

Cứ như vậy, thư đồng thái tử  Lục Nghiễn Đình, mang theo tiểu xà Lăng Duệ trong tay áo  trở lại phủ đệ của mình, Lăng Duệ bắt đầu cuộc sống được bao ăn bao ở .

Hết chương 1


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn cooro9x về bài viết trên: TTripleNguyen, antunhi, pink291999
Có bài mới 23.10.2011, 08:44
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 20.01.2010, 21:57
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 138
Được thanks: 221 lần
Điểm: 34.93
Có bài mới Re: [Đam mỹ-Cổ trang]-Tái Thế Vi Xà (Hoàn) - Điểm: 100
Chương 2


Lục Nghiễn Đình mang Lăng Duệ về phủ đệ.

Hắn tìm một cái vò đựng nước, ném vào vài viên sỏi cho Lăng Duệ vào ở

Lăng Duệ có chút thích sạch sẽ  vừa nhìn nước ao kia mang một chút xanh xanh  lập tức giận dữ, liều mạng cuốn lấy tay Lục Nghiễn Đình kêu réo,  dù cho Lục Nghiễn Đình vừa dụ dỗ vừa ra lệnh ,van xin muốn gãy lưỡi , sống chết cũng không đi xuống.

“Tê tê tê !” ( ta còn tưởng rằng ngươi là người tốt, lại đưa ta cái ổ chó này cho ta ở !? Không nhân tính a! ) Lăng Duệ lòng đầy căm phẫn.

Lục Nghiễn Đình vốn định nắm Lăng Duệ bảy tấc ném vào, nhưng là vừa nhìn Lăng Duệ con ngươi đen lúng liếng kia, bên trong ba phần tức giận, ba phần kháng nghị, ba phần quật cường, còn có một phân làm nũng, căn bản là không thể hạ thủ đối với  Lăng Duệ .

Kết quả mò mẫm bận rộn nửa ngày, khiến cho mẻ đầu sứt trán  cũng không làm cho Lăng Duệ  vào được cái hang ổ kia ,bất đắc dĩ gọi hạ nhân lấy một cái rổ, đóng cửa phòng mình,trải miếng nệm lên, trên nệm chút vải nhung, khiến chỗ đó ôn nhu mềm nhũn thư thư phục phục , quả nhiên, Lăng Duệ oạch một tiếng liền bò xuống cổ tay của hắn, nghênh ngang  bơi vào trong rổ, thoải mái mà cuộn thân thể chuyên tâm tiêu hóa  thức ăn tràn đầy  trong bụng  , đối  Lục Nghiễn Đình hờ hững .

Lục Nghiễn Đình nhất thời dở khóc dở cười.

Mấy ngày kế tiếp, Lục Nghiễn Đình đem Lăng Duệ giấu ở trong tay áo mang đến hoàng cung đi dạo , nguyên nhân là Lục Nghiễn Đình muốn nhìn một chút rốt cuộc ai đem Lăng Duệ bỏ vào thư phòng thái tử  . Đáng tiếc đi mấy vòng,Lăng Duệ trong tay áo cũng không có phản ứng gì lớn,sau đó chỉ có thể bất đắc dĩ buông tha.

Nếu bị Lục Nghiễn Đình mang vào Đông cung, tự nhiên không thể thiếu lão thái tử vô lại đối Lăng Duệ động thủ động cước Lý Mộ Trạch. Lý Mộ Trạch hôm nay nắm nắm Lăng Duệ, đem nó quăng lên giữa không trung lúc ẩn lúc hiện, làm đầu óc Lăng Duệ choáng váng mắt nổ đom đóm.

Thái tử đang ngoạn đến bất diệt nhạc hồ (chơi zui đến không biết trời đất) đối Lục Nghiễn Đình nói: “Nghiễn Đình,nó căn bản không phải Tây Vực Tuyết Xà a, làm sao ngay cả chủ nhân cũ của mình cũng không nhận ra, thật là đần!”

Lăng Duệ không biết mình được chính miệng Lục Nghiễn Đình nói là Tây Vực Tuyết Xà chính tông, hắn chỉ biết mình một chút cũng không ngu ngốc, bị Lý Mộ Trạch nói như vậy quả thực là vô cùng nhục nhã,giận đến Lăng Duệ  thẳng người kêu tê tê ,hơn nữa Lý Mộ Trạch ném hắn cả ngày, đồ ăn hôm qua cũng muốn nôn ra, dưới cơn thịnh nộ Lăng Duệ liền há mồm cắn tay Lý Mộ Trạch.

Kể từ khi Nghiễn Đình dùng thuốc ức chế độc tố của Lăng Duệ, Lăng Duệ đối Lý Mộ Trạch cũng không khách khí, nhiều lần lộ ra hàm răng cảnh cáo, dù sao hiện cũng là xà, Lăng Duệ không tay chân, toàn thân cao thấp cũng chỉ có thể há mồm biểu đạt tâm tình, cho nên lần này bị Lý Mộ Trạch chọc cho điên rồi, Lăng Duệ không hề nghĩ ngợi lập tức há mồm cắn hắn một ngụm.

Lăng duệ trừ lần đầu tiên đói bụng đến chóng mặt  cắn  lầm Lục Nghiễn Đình không cắn qua người khác,, đây là lần đầu tiên cố ý cắn người.

Lý Mộ Trạch thét một tiếng, nắm Lăng Duệ bảy tấc từ tay mình kéo ra, hắn mặc dù không sợ, nhưng là hai khỏa răng nanh cắn rất đau.Lục Nghiễn Đình  giận tái mặt,liền biết hắn nổi giận.Lục Nghiễn Đình mặc dù không  lộ  tức giận ra ngoài,nhưng ngoài ý muốn làm cho người ta cảm giác bị đè nén.

Bình thường Lăng Duệ rất sợ vẻ mặt nghiêm túc của hắn, nay cả gương mặt tuấn tú cũng chìm xuống, càng làm Lăng Duệ kinh hãi đảm chiến,nhưng lại sĩ diện không muốn biểu lộ sợ sệt,chỉ bất an  giãy dụa thân thể.

Y trời sinh quật cường,  không cho là mình làm sai tuyệt không nói xin lỗi .

Lục Nghiễn Đình thấy tiểu xà trong tay tầm mắt dao động, vẫy đuôi bành bạch, thân thể trơn mượt ngọ ngoạy tới lui,rõ ràng không muốn nhận sai, thanh âm không khỏi trầm đi vài phần: “Ngươi cho rằng có thuốc của ta ngươi liền không có độc sao, độc vẫn không trừ hết! Lần sau còn như vậy, ta liền bẻ răng ngươi.”

Lăng Duệ  nghe vậy cực kỳ ủy khuất, y là tin thuốc của Lục Nghiễn Đình nên mới không kiêng kỵ cùng Lý Mộ Trạch đùa giỡn như vậy,hơn nữa Lý Mộ Trạch vừa xoa vừa kéo y, còn nhạo báng y,  mình không có tay không có chân, lại không thể nói chuyện, bị  những thứ này ủy khuất vừa tìm ai khiếu nại đây?

Y từ nhỏ đều được người ta sủng ái, phủng ở trong lòng bàn tay sợ rớt, ngậm trong miệng sợ tan, làm sai truyện thì có gia gia nãi nãi ở phía sau để trốn không sợ người hại y, tính tình theo thói quen nóng nảy kiêu căng.Tại trường học cũng không ai dám chọc vào, cho dù có người chọc phá, Lăng Duệ xắn tay áo giơ nắm đấm, xem ai dám coi thường cảnh sát vô địch ta?

Nhưng còn bây giờ thì sao, chẳng những thành quả hồng mềm mặc người chà xát bóp nghiến, bất quá chỉ lợi dụng vũ khí tự vệ duy nhất xuống, đã bị Lục Nghiễn Đình tức giận mắng, uy hiếp bẻ răng y, thật sự là vạn phần không cam lòng cùng khó chịu.

Lăng Duệ tức giận rống Lục Nghiễn Đình.Lục Nghiễn Đình  lần đầu tiên nhìn thấy tiểu xà giãy dụa kịch liệt như vậy,không khỏi sửng sốt một chút, không chú ý  cho Lăng Duệ chuồn ra khỏi tay của hắn.

Lăng Duệ oạch một tiếng chui vào trong đống sách,lưu lại hai hoàng tộc ngây ở đó hai mặt nhìn nhau.

Lý Mộ Trạch đợi hồi lâu không thấy  trong đống sách có động tĩnh, không quá xác định nhìn  Lục Nghiễn Đình nói: “Vật nhỏ. . . . . . Sẽ không phải sinh khí chứ?”

Lục Nghiễn Đình đần mặt,vịn cái trán thở dài không đáp lời.

Lý Mộ Trạch nói: “Thật thần kỳ. . . . . . Một tiểu xà mà  cũng biết phát cáu . . . . . .”

Bất quá một con xà mà biết ăn điểm tâm uống thủy quả thì có sinh khí cũng không phải là chuyện không thể.

Hắn dời đi đống sách lộn xộn ,quả nhiên thấy Lăng Duệ cuộn tròn trên bàn.Lý Mộ Trạch lấy ra một đĩa điểm tâm, đẩy đẩy tiểu xà,dụ dỗ: “Có muốn ăn bánh ngọt không?”

“Tê!”(Cút) Lăng Duệ kêu một tiếng,khí  chạy lên não, vừa hối tiếc ,tùy ý Lý Mộ Trạch xô đẩy cũng không động,chỉ đem thân thể mình cuộn thành  một đoàn nhỏ hơn,vùi đầu vào trong.

Lý Mộ trạch để  điểm tâm xuống, ánh mắt trong mong nhìn thư đồng của mình , ý tứ bảo người này đi dỗ dành vô cùng rõ ràng.

Lục Nghiễn Đình trong lòng thật ra cũng hơi bất an, cảm thấy lời nói mình đối tiểu xà hơi nặng lời,Lý Mộ Trạch khi dễ nó như vậy vốn quá đáng,tiểu xà phản kích cũng là hợp tình hợp lý,nhưng mình lại uy hiếp nói muốn nhổ sạch răng nó…

Cho nên Lục Nghiễn Đình đi tơi, sờ sờ Lăng Duệ thân bạc trơn bóng , có chút mất tự nhiên  nói:”Đừng tức giận.”  Nhưng người bên cạnh Lục Nghiễn Đình đều tinh thông mưu tính,làm gì có người nào cử chỉ ngây thơ,nháo khí cho hắn tới dỗ dành?Cho nên hắn cũng không biết làm cách nào dỗ dành một người đang tức giận,càng đừng nói đi dỗ một con xà.

Một câu nói đơn giản như vậy làm sao có thể để Lăng Duệ nguôi giận.

Lục Nghiễn Đình nhìn tiểu xà quật cường hồi lâu không phản ứng , chỉ đành phải bất đắc dĩ  túm  nó  lên :”Về nhà.”

Lăng Duệ vừa nghe đến chữ  “Nhà” liền nhớ đến ngôi nhà ấm áp,một hồi nhớ đến cha mẹ mình,một hồi nhớ tới gia gia nãi nãi hiền lành,lại nhớ nơi đây bị khi dễ không ai thương mình,nhớ tới nhóm bạn nghịch ngợm theo y khắp nơi hồ nháo,cuối cùng nghĩ tới Lục Nghiễn Đình mới vừa rồi sắc mặt  khó coi, còn uy hiếp muốn nhổ sạch hàm răng y .

Phủ đệ của Lục Nghiễn Đình căn bản không phải nhà y!Trong nhà y có người yêu thương y, cưng chiều y,Lục Nghiễn Đình không phải người nhà y!

Lăng Duệ càng nghĩ càng khó chịu,chừng như tuyệt vọng.Y không như trước quấn lên cổ tay Lục Nghiễn Đình,mềm nhũn mặc Lục nghiễn Đình lôi kéo.Lý Mộ Trạch nhìn con rắn nhỏ đối Lục Nghiễn Đình lờ đi,thừa dịp có cơ hội mà nhào tới, tận dụng triệt để nói:”Nó hôm nay giận ngươi, không bằng để nó ở đây đi.”

“Ngươi nghĩ rằng ta sẽ đồng ý?”Lục Nghiễn Đình cau mày, trừng mắt liếc hắn một cái,nhìn tiểu xà ủ rũ trong tay,nghĩ thầm để nó ở đây ngươi khi dễ nó, nó còn không ghét ta sao.

Lục Nghiễn Đình không nhìn tới thần sắc khẩn cầu của Lý Mộ Trạch,đem tiểu xà đang cuộn thành một đoàn, nhét vào trong vạt áo,bái biệt Lý Mộ Trạch xong liền ra cung trở về phủ.

Dọc đường đi Lăng Duệ  rầu rĩ  gục trong ngực Lục Nghiễn Đình, rõ ràng còn đang tức giận.

Mấy ngày qua  thói quen thấy Lăng Duệ kiêu căng  hoạt bát ,Lục Nghiễn Đình có chút khó chịu.Trở về phụ đệ,Lục Nghiễn Đình đem thả Lăng Duệ vào rổ,thấy tiểu xà đụng phải rổ lập tức bò vào trong tầng tầng vải nhung giấu mặt  không gặp người,nói rõ cơn giận còn chưa tan.

Lục Nghiễn Đình thấy tấm vải trong rổ bố trí hồi lâu  không có động tĩnh, không khỏi nở nụ cười khổ,thật cẩn thận vén lên miếng vải,lộ ra tiểu ngân xà bên trong đang cuộn thành  một đoàn.

Hắn dùng ngón tay chọc chọc thân thể nhỏ nhắn trắng mịn lạnh băng của tiểu xà.

Lăng Duệ tức giận   vẩy đuôi đẩy tay Lục Nghiễn Đình.

Lục Nghiễn Đình kiên nhẫn vuốt ve tiểu xà,ý đồ để cái đầu đang vùi trong đống vải phải nhô ra.Suy nghĩ nửa ngày,bị đuôi Lăng Duệ quất nhiều lần,cuối cùng Lăng Duệ giả chết làm hình dáng co quắp, tùy ý hắn đùa nghịch.

Lục Nghiễn Đình  bất đắc dĩ, hạ người xuống dụ dỗ Lăng Duệ nói:”Ra đi, ta  nhận sai, không nên dọa ngươi như vậy.Ngươi muốn ăn cái gì nói cho ta biết, ta cho ngươi.”

Lăng Duệ vừa rồi bạo lực phản kháng, dùng cái đuôi vỗ Lục Nghiễn Đình mấy lần khó có thể đếm , nhìn cũng không giận ,cơn tức trong lòng đã sớm tiêu tan hơn phân nửa,chẳng qua còn kéo chút mặt mũi thôi.Giờ nghe Lục Nghiễn Đình hạ thấp thanh âm ôn nhu nói ,cũng do dự nên tha thứ hay tiếp tục giận, sau lại nghĩ người ta dù sao cũng là chủ mình, cũng không nên quá càn rỡ, nay Lục Nghiễn Đình cũng cấp mình bậc thang rồi,dù sao cũng nên nhận .

Cho nên Lục Nghiễn Đình thấy trong rổ miếng vải nhung run mấy cái,tiểu xà tuyết trắng từ từ chui ra,đôi mắt trong mong nhìn mình, muốn mình thực hiện  lời hứa “Muốn gì cũng cho nó” ý tứ vô cùng rõ ràng.

Hiện tại Lục Nghiễn Đình vô cùng xác định,mình dưỡng tiểu xà này rất rất không bình thường, chẳng những có thể nghe hiểu tiếng người, còn có thể giận dỗi, có làm nũng, có ăn quịt. . . . . .

Hắn không tự chủ được mà cười, xem ra chính mình nhặt được  bảo bối,khó trách  Lý Mộ Trạch cứ muốn đem về dưỡng.

“Ngươi muốn cái gì?” Lục Nghiễn Đình hỏi Lăng Duệ.

Lăng Duệ xoay thân hướng cửa sổ thăm dò, sau đó xoay người đối mặt  Lục Nghiễn Đình ,bò tới tay  Lục Nghiễn Đình ,hạ thân thể trắng mịn cọ cọ Lục Nghiễn Đình

“Tê tê tê tê –” ( ngươi nóicái gì cũng cho  nha! ) Lăng Duệ đắc ý nói.

Lục Nghiễn Đình theo tầm mắt tiểu xà nhìn ra chậu cây trên bệ cửa sổ.

Đó là mấy năm trước một bằng hữu kết giao  trong kinh thành  tặng Lục Nghiễn Đình.Người nọ gọi Quý Phương,là một đạo sĩ vân du tứ phương không có chỗ ở cố định,lớn lên rất tuấn mỹ,là người cởi mở hào phóng  kiến thức rộng rãi,Lục Nghiễn Đình cùng hắn rất hợp nhau,mỗi lần Quý Phương đến kinh thành đều đến phủ đệ Lục Nghiễn Đình bái phỏng hắn.

Đầu năm nay  Quý Phương cũng tới, còn mang đến một chậu thực vật, nói cái này gọi là Cây Nhân Duyên, là trộm từ trong viện  nguyệt lão  ,hàng năm chỉ kết một trái ,nếu cho người có tính ý với Lục Nghiễn Đình ăn sẽ có kỳ tích phát sinh.

Lục Nghiễn Đình lúc ấy nghe chỉ khẽ mỉm cười nhận  phần lễ vật này,nhưng trong lòng vẫn không tin.

Những thứ khác không nói,riêng theo lời Quý Phương “Từ  trong viện nguyệt lão  trộm ra” lai lịch đã không tưởng tượng nổi rồi ,Lục Nghiễn Đình căn bản không tin.

Lúc ấy Quý Phương đưa hắn một cành cây nhỏ trụi lủi,sống được hay không cũng là vấn đề,Lục Nghiễn Đình  cũng là tùy ý cắm nó vào đất bùn,thả trên bệ cửa sổ không quản nó chết sống,mặc nó dầm mưa dãi nắng.

Mấy tháng trước mọc chút lá,sau lại thêm nhiều trái cây màu đỏ rất lớn,Lục Nghiễn Đình chỉ cảm thấy nhiều lắm là sinh mệnh cây nhỏ này ngoan cường mà thôi.

Mấy ngày hôm trước tiểu xà thèm ăn trái cây này, thử mấy lần cũng không thể bò lên bệ cửa sổ,còn làm nũng với mình.Mình sợ trái cây lớn như vậy nó ăn vào căn bụng chết,liền không đáp ứng.

Hiện tại mình khoe khoang khoác lác, cũng không nên thu hồi ,hắn suy nghĩ một chút,dù sao hắn  căn bản không tin cái gì Cây Nhân Duyên ,huống chi  vật nhỏ bất quá là con xà,chẳng lẽ còn có thể cùng mình có một đoạn tình yêu lâu dài được?

Nghĩ tới đây, Lục Nghiễn Đình hái trái cây,lấy ra chủy thủ, tỉ mỉ  đem nó gọt thành từng khối nhỏ,sợ vật nhỏ bị nghẹn.

Suy nghĩ nhiều ngày   trái cây rốt cục có thể ăn vào bụng,Lăng Duệ cao hứng tê tê kêu nhỏ,thẳng vây xung quanh Lục Nghiễn Đình vui vẻ kêu :”Tê tê!” ( miễn cưỡng tha thứ ngươi! )

Lục Nghiễn Đình  trong lòng buồn cười,cảm thấy  vật nhỏ  này  thật  đáng yêu, một trái cây liền dụ dỗ đến cao hứng phấn chấn.

Hắn gọt vỏ,bóc hột-đầu ngón tay mỗi lần gọt  ra một khối nhỏ để xuống,Lăng Duệ há mồm nuốt vào bụng, chỉ  chốc lát  Lăng Duệ ăn sạch.

Lăng Duệ căng thân thể tròn vo, hài lòng  cuộn mình trở về hang ổ nho nhỏ để tiêu hóa thức ăn trong bụng.

Lục Nghiễn Đình sủng nịch  sờ sờ nó,đổi lấy Lăng Duệ cọ nhẹ làm nũng,”Ngươi thế nào lại vậy, nhớ ăn không nhớ đánh đây?”

“Tê tê –” Lăng Duệ giật thẳng người dậy ngẩng đầu lên không ngừng đung đưa kháng nghị: ta đây gọi là tướng no bụng có thể chống thuyền!

Nhìn tiểu xà  bất mãn Lục Nghiễn Đình bất đắc dĩ  cười  ”Ân , Ân!”

Ngày thứ hai Lăng Duệ sống chết không chịu theo Lục Nghiễn Đình ,Lục Nghiễn Đình  nhớ tới vật nhỏ cùng Lý Mộ Trạch mâu thuẫn rất lớn ,hơn nữa  gần đây Lý Mộ Trạch tính toán  kế hoạch thu lưới rồi, hai người muốn thương lượng nhiều hơn nữa, không rảnh đi quản  tiểu xà , cũng là để nó lại.

Lục Nghiễn Đình cũng không để cho hạ nhân tiến vào gian phòng, Lăng Duệ lần đầu tiên một mình ở lại chỗ này,  cảm thấy rất  mới mẻ  ,liền bò xuống rổ đi dạo chung quanh một chút.

Chính là cảm thán gian phòng chủ so với mình còn lớn hơn, đột nhiên cảm giác được trong bụng một trận quặn đau,Lăng Duệ  đau đến cả người vô lực, toàn thân khống chế không được co quắp .

Đau đến mức tận cùng , Lăng Duệ một lần mất đi ý thức.

Sau một lúc lâu, đau đớn lui không còn một mảnh , Lăng Duệ trát trát nhãn tình, bò dậy, kinh ngạc phát hiện mình lại biến thành người

Y run rẩy sờ sờ mặt của mình, vung lên ống tay áo, thấy một đôi tay trắng nõn thon dài .Y duỗi chân,rạo rực, mừng rỡ phát hiện làm  bò sát hơn một tháng  ,biến trở về người  cảm giác thật là vô hạn  tốt đẹp.

Y ngây ngốc  cười khanh khách hai cái,  khẩn cấp  cầm lấy gương đồng xem bộ dáng  bây giờ  .

Gương đồng cổ đại soi  không rõ lắm,nhưng là thấy  bên trong  rọi ra một  thiếu niên thật thanh tú  ,dung mạo cổ linh tinh quái.

“X !  gương mặt này là sao!Lão Tử làm sao chuyển thế thành em bé rồi!”Lăng Duệ quệt miệng ,đây không phải  bộ dáng lúc mình mười lăm, sáu tuổi sao,đến cùng là mình biến thành một con rắn hay một con rắn biến thành mình?

Lăng Duệ  không hài lòng lắm  hình dạng của mình,gương mặt thanh tú  làm cho người ta có cảm giác rất thích khi dễ .

Lăng Duệ là vua đánh nhau, muốn khi dễ y, y đánh cho răng rơi đầy đất –Lăng Duệ xứng đáng với  cái tên  viên đạn bọc đường.

Nói về Lăng Duệ hiện trong miệng đầy câu thô tục la cũng vì gương mặt nộn nộn này. Từng có một đoạn thời gian,Lăng Duệ muốn mình được Man hơn,cho nên để râu. Bởi vì thanh âm thanh thúy,nên học miệng đầy câu thô tục, chẳng qua là sau lại bởi vì thích sạch sẽ không thể nhẫn nhịn để râu mà khuôn mặt búp bê trở lại,đang tiếc thô tục không có đổi lại.

Không có một người nào, không có một cái nam nhân  nào nguyện ý  sống tới hai mươi tuổi lại là Baby Face, huống chi Lăng Duệ là cảnh sát. Lăng Duệ ngày thứ nhất đi cục cảnh sát trình diện , cục trưởng ngẩn ngơ,sau hoàn hồn việc thứ nhất  là  luống cuống tay chân mở hộc tủ lấy ra hồ sơ lý lịch của Lăng Duệ,xác nhận  đứa nhỏ  trước mắt này đích xác là sinh viên tài cao đã tốt nghiệp cảnh hiệu, mà không phải nơi nào đến  giả mạo.Nhìn cục trưởng kia ánh mắt chất vấn, Lăng Duệ kém một chút là trở mặt xốc cục trưởng ra khỏi bàn làm việc gỗ lim.

Chuyện cũ không muốn nhớ lại, Lăng Duệ đặt gương đồng xuống ,đem  bi thảm tao ngộ  kiếp trước   vứt ra sau ót,đem ý niệm trong đầu chuyển tới việc biến thân.

Y thử một chút, phát hiện chỉ cần mình nghĩ là có thể thực hiện hai loại hình thái  biến chuyển, không khỏi vui vẻ.  Nhưng vừa khổ không biết cùng Lục Nghiễn Đình nói thế nào, mình cũng không rõ ràng việc  xuyên qua thời không là thế nào , rốt cuộc coi là Tá Thi Hoàn Hồn ,hay là mình bị biến đổi thành nửa người nửa xà?

Vừa vui vừa lo hồi lâu,chán phiền toái  Lăng Duệ tạm thời quyết định dấu Lục Nghiễn Đình.

Cho nên Lục Nghiễn Đình từ trong cung trở lại, nhìn thấy  tiểu bạch xà .

Kể từ khi có thể biến thành người ,Lăng Duệ  không chịu cùng  Lục Nghiễn Đình  tiến cung.Y luôn chờ Lục Nghiễn Đình  sau khi rời đi,lén lút chuồn ra phủ đệ của hắn,sau đó tìm góc hẻo lánh biến thành người đi dạo chợ,chờ thời điểm Lục Nghiễn Đình  sắp trở về phủ lẻn về phòng của hắn giả trang ra một bộ dáng bé ngoan.

Cứ như vậy  gần một tháng, Lăng Duệ cơ hồ đem trọn  kinh thành đi dạo ,vẫn không  tính toán  nói cho Lục Nghiễn Đình   mình có thể biến thành người.

Một mình vui đến quên cả trời đất  y thật ra đã sớm bỏ qua chuyện này. Thỉnh thoảng nhớ tới cũng cho qua,căn bản không  cùng  Lục Nghiễn Đình   nói ra suy nghĩ trong đầu, dù sao  Lăng Duệ cảm thấy xuyên qua  là yêu tinh ,không biết làm sao mở miệng nên gác lại sau.

Rồi hãy nói trời mới biết Lục Nghiễn Đình  có thể hay không để ý mình nửa người nửa yêu,đến lúc đó đem mình đuổi ra khỏi cửa, y một người thế kỷ hai mươi mốt, sẽ không ngâm thi tác đối,không muốn làm chuyện dùng đầu óc,vừa không muốn làm việc nặng,dựa vào cái gì để nuôi sống mình nha? Mình làm lão bản được sao, ngu ngốc cũng biết thời này làm  bộ khoái căn bản không có tiền thưởng, bảo hiểm cùng bồi thường tai nạn lao động , nghề nghiệp không bảo đảm tánh mạng   như vậy ,Lăng Duệ không ngốc mà đi làm,cho nên hay là biết điều một chút làm tiểu xà ăn không ở không Lục Nghiễn Đình tốt lắm.

Đáng tiếc mơ tưởng của Lăng Duệ không được bao lâu.

Lục Nghiễn Đình bách độc bất xâm, nhưng không có nghĩa là hắn sẽ không ngã bệnh.

Cảm mạo là bệnh  bất kể ngươi là bình dân, dân chúng hay là hoàng đế công chúa, dính vào người, thì phải nóng rần lên ho khan ,chảy nước mũi không có thương lượng.

Không sai, Lục Nghiễn Đình  bách độc bất xâm  ,bị bệnh cảm mạo   đánh gục.

Bệnh cảm cứ thế mà tới , Lục Nghiễn Đình  ngày thứ nhất cổ họng đau đến nói không ra lời, ngày thứ hai bắt đầu ho khan, nhưng vẫn là kiên trì canh năm bò dậy đi lâm triều, kết quả ngày thứ ba tựu nóng rần lên ngồi phịch ở trên giường không đứng dậy nổi.

Lăng Duệ có chút sốt ruột, y cũn thích người này,thấy hắn nằm ở trên giường không ngừng ho khan nóng lên, những tiểu tư cùng nha hoàn cách một đoạn thời gian bưng bồn nước tới giúp hắn lau một chút cái trán đầy mồ hôi liền đi ra,sau đó chính là đúng giờ sáng trưa chiều bưng tới thức ăn cùng chén thuốc, trừ thái tử phái ngự y tới thì không có một người lên tiếng thăm hỏi .

Thấy vậy tâm Lăng Duệ đau xót,  nghĩ thầm Lục Nghiễn Đình người này thật ra thì rất ôn nhu ,đối hạ nhân cũng phúc hậu,sao không người nào lưu lại đây?

“Tê tê tê tê!”

Kháo!Người nào tâm không cổ, rõ ràng là người cổ đại mới không có lương tâm! Lăng Duệ nổi giận mắng to.

Thật ra thì Lăng Duệ không biết,  tâm phúc chân chính  của Lục Nghiễn Đình không ở  trong phủ đệ.

Bởi vì thân phận chất tử,hạ nhân trong phủ Lục Nghiễn Đình người nào cũng là tai mắt,một bên là Bình Hoài Vương, một bên là các phe phái trong triều. Lục Nghiễn Đình từng âm thầm kiểm tra qua một lần,nghĩ tai mắt này vừa đi,phe khác cũng liền thâm nhập vào,chi bằng giữ lại nhóm này tự mình biết,tự mình giám thị tai mắt này tốt hơn là đề phòng.

Lục Nghiễn Đình chọn lựa thái độ xa cách đối với hạ nhân, hơn nữa nghiêm lệnh trừ khi có việc cụ thể,đám người còn lại không phải là cần thiết không cho phép tiến vào viện tử của mình ,còn có hắn rất nghiêm khắc, cho nên cũng không có hạ nhân vượt phép tắc mà ở lâu.

Lăng Duệ  cảm giác mình thấy được cái gọi là lòng người dễ thay đổi nhân tình lạnh ấm,bực bội thay Lục Nghiễn Đình

Nhưng y không dám tùy tiện hiện thân trước mặt Lục Nghiễn Đình , chỉ có thể lo âu  vừa đau lòng  ở bên gối Lục Nghiễn Đình ,dùng thân thể   lạnh như băng  ma sát gương mặt  nóng hổi   của hắn .

Lục Nghiễn Đình  xem hiểu  lo lắng  trong mắt tiểu xà  ,  trong lòng ấm áp , vỗ vỗ nó muốn nó không nên lo lắng.

“Đừng lo lắng.” Lục Nghiễn Đình thanh âm  khàn khàn  an ủi tiểu xà.

“Tê tê tê tê –” ( người nào lo lắng ngươi nữa! Lão tử bất quá là sợ ngươi đã chết ta phải lưu lạc đầu đường thôi! ) Lăng Duệ trước sau như một  không được tự nhiên, đáng tiếc y quên mất Lục Nghiễn Đình nghe không hiểu  xà ngữ, căn bản không cần phải mạnh miệng phản bác.

Lăng Duệ thấy  khăn lông trên trán đã bị  nhiệt độ  hắn hong nóng , liền bò lên  cái trán Lục Nghiễn Đình , cuốn khăn lông ra, cuộn thân thể mảnh khảnh  vòng tại trán hắn giúp hắn hạ nhiệt độ.

Lục Nghiễn Đình kinh ngạc nhìn  động tác tiểu xà, trong lòng mềm thành bông vải. Mười tuổi bị phụ thân vứt tới kinh thành làm con tin ,  thời điểm  hắn bị bệnh  không còn  người làm lạnh trán mình nữa, mặc dù cùng Lý Mộ trạch  quan hệ không tệ, vừa là chiến hữu lại là bằng hữu, nhưng cả hai cũng là cường giả,cũng không trước mặt bày ra bộ dáng yếu ớt  .

Lục Nghiễn Đình  nhắm lại hai mắt, trước mặt tiểu xà thả lỏng lộ ra mềm yếu

Lăng Duệ thân thể băng băng lành lạnh, dán người lên Lục Nghiễn Đình phát sốt mà hạ nhiệt độ,chính hắn cũng khổ không thể tả.

Hắn bây giờ là động vật máu lạnh, nhiệt độ thấp, làm sao chịu được loại  sốt cao này, cả người thật giống như ở trong lò nướng, đem Lăng Duệ nướng đến chóng mặt , nhưng cho dù là như vậy, Lăng Duệ cũng không nguyện ý bò xuống .

Ai khi dễ Lăng Duệ, Lăng Duệ tuyệt đối không tha nhẹ cho ai. Ai  đối Lăng Duệ tốt, Lăng Duệ tuyệt đối tốt gấp mười gấp trăm lần với hắn . Huống chi chỉ chịu một chút nhiệt, có thể làm cho Lục Nghiễn Đình bệnh nặng thoải mái chút ít, đây đối với Lăng Duệ mà nói rất có lời.

Đợi đến thời điểm nha hoàn đưa tới bữa ăn tối , Lăng Duệ vì  để cho người ta không thấy y, mới lẻn xuống trốn trong chăn Lục Nghiễn Đình.

Lục Nghiễn Đình  qua loa uống cháo cùng thuốc, vừa trở về giường đi ngủ.

Trời đã tối ,Lăng Duệ  vẫn canh giữ  bên cạnh  Lục Nghiễn Đình bởi vì tự thân hạ nhiệt, nên cảm thấy thân nhiệt Lục Nghiễn Đình cao lên chút ít.Lăng Duệ  nghĩ chắc không tới 40 độ đi……..

Lục Nghiễn Đình  lúc này đã sốt đến thần trí mơ hồ rồi , hắn cảm thấy rất khát, đôi môi sắp nứt ra rồi,cổ họng muốn bốc lửa,mí mắt nặng nề không thể mở ra,  toàn thân cao thấp một chút khí lực cũng không có, chỉ có thể lẩm bẩm  nói mớ .

Lăng Duệ không có biện pháp, chỉ đành xuống giường, biến thành người, vọt tới bàn rót chén nước, đỡ Lục Nghiễn Đình cả người như lò thiêu ,từ từ uy hắn uống.

Lăng Duệ  lần đầu tiên chiếu cố người,khó tránh khỏi  tay chân vụng về ,Lục Nghiễn Đình  so với y cao,cũng năng hơn so với y rất nhiều, thiếu chút nữa đỡ không yên mà đổ nước.

Uy nước xong, Lăng Duệ nhìn một thân mồ hôi, thầm nghĩ  cũng không người lau mồ hôi , khó trách hai ngày đều tốt không được,liền nhận mệnh  vặn  khăn lông giúp hắn sát  mồ hôi.

Cởi ra nội y Lục Nghiễn Đình, Lăng Duệ mới có chút kinh hãi phát hiện  Lục Nghiễn Đình nhìn qua là thư sinh ôn hòa vóc người lại rất xuất sắc, lồng ngực rộng lớn,chẳng những không có sẹo lồi, thậm chí còn có chút da thịt, toàn thân cao thấp cường tráng tinh tế, vóc dáng nửa người trên quảng cáo  quần jean   tuyệt đối có thể gợi cảm đến làm cho người ta phun máu mũi.

Lăng Duệ nhìn một hồi lâu, vừa hâm mộ vừa ghen tỵ .Mình cả đời trước cũng là luyện qua võ ,làm sao lại không luyện được vóc người  loại này , càng đừng nói kiếp này,quả thực chính là làm cho người ta tự ti.

“Tức chết ta! Lại đối với  nam nhìn mê mẩn,choáng váng !” Trợn mắt nhìn một hồi,Lăng Duệ phát giác mình lại nhìn về phía thân thể cùng giới bất chấp mà thưởng thức, không khỏi mặt đỏ tới mang tai nhẹ giọng mắng mình một câu, vỗ vỗ gương mặt nóng bừng,bối rối  giúp Lục Nghiễn Đình chà xát người.

Giằng co hồi lâu, cuối cùng lau thân thể xong,  y phục cũng đổi lại khô mát  ,Lăng Duệ mệt mỏi thở ra,phát hiện mình  lại cam tâm tình nguyện.

Y bỗng nhiên không nỡ biến trở về xà rồi, cho nên gục ở bên giường, trong đêm tối cẩn thận quan sát khuôn mặt Lục Nghiễn Đình.

Người này thật là đẹp mắt a. Lăng Duệ nghĩ thầm  ,vốn là cảm thấy hắn rất phong độ trí thức,lịch sự tao nhã, cẩn thận nhìn mới phát hiện thì ra Lục Nghiễn Đình  lông mày rất anh tuấn, lỗ mũi cao cao , môi mỏng mỏng , thật ra rất nam tính,chẳng qua là  tính cách  hắn tương đối ôn nhu, cho nên che đậy  anh tuấn diện mạo  cảm giác bị áp bách mà thôi.

Lăng Duệ cảm giác mình nhất định là mê muội rồi, y không khỏi dùng ngón tay lạnh như băng từ từ miêu tả khuôn mặt Lục Nghiễn Đình ,trong đầu toàn bộ cũng là  ôn nhu hắn đối với mình  ,còn có  mỉm cười sủng nịch ,thỉnh thoảng mình bướng bỉnh một hồi, hắn cũng không lộ ra vẻ mặt gì.

Lục Nghiễn Đình cảm thấy có gì đó mát mẻ xẹt qua gương mặt của mình, thật giống như vũ mao mềm nhẹ ,để thân thể nóng hổi  hắn thật giống như được  rót vào một tia thanh tuyền,vốn tâm tình  nôn nóng bất an  cũng dần dần bình ổn.

Hắn khó khăn mở mắt, chỉ thấy trong bóng tối có một  bóng dáng mơ hồ  ,ấn tượng khắc sâu nhất chính là cặp mắt hạnh sáng ngời trong suốt  kia.

“Ngươi. . . . . . Là ai?” Lục Nghiễn Đình  mơ mơ màng màng  hỏi.

Lăng Duệ không nghĩ tới người vốn đang mê man bất tỉnh lại bỗng nhiên lên tiếng nói chuyện,bị làm cho sợ đến há miệng, không tự chủ liền nói: “Lăng, Lăng Duệ. . . . . .”

Lục Nghiễn Đình  ồ một tiếng, cũng không biết có hay không nghe được đáp án Lăng Duệ,liền chợp mắt đi ngủ.

Lăng Duệ lúc này mới thở phào nhẹ nhõm, vỗ vỗ  trái tim nhỏ bé đang nhảy nhảy lên,lẩm bẩm nói, “Làm ta sợ muốn chết! Đại ca ngươi a, ngủ thì ngủ rồi, bỗng nhiên mở mắt hù dọa ai đó?”

Y giúp  Lục Nghiễn Đình  dịch dịch chăn,nghĩ thầm cũng là lúc rời đi, nhưng ngoài ý muốn phát hiện tay mình bị Lục Nghiễn Đình nắm thật chặt ,Lăng Duệ  sợ rút ra đánh thức Lục Nghiễn Đình  thật vất vả ngủ được có chút an ổn  ,không thể làm gì khác hơn là ngồi dưới đất gục ở bên giường phụng bồi hắn, mãi cho đến trời sáng mau  mới biến trở về , lui vào trong hang ổ của mình  ngủ.

Lục Nghiễn Đình  bệnh cứ lặp đi lặp lại, ban ngày khá hơn chút, buổi tối cũng nặng chút.có một thì có hai, Lăng Duệ  đến đêm liền biến thành người chiếu cố Lục Nghiễn Đình ,lau mồ hôi đổi y phục, sau đó liền gục ở bên giường nhìn một buổi tối.

Lăng Duệ  không biết tại sao mình cứ ngây ngốc nhìn Lục Nghiễn Đình cả đêm, chỉ biết là một khi ở bên cạnh hắn liền không nỡ dời ánh mắt,mặc dù mình chẳng qua là nhàm chán  đếm  lông mi Lục Nghiễn Đình ,hoặc là thấy hắn bởi vì chính mình ở bên người mà trở nên hô hấp vững vàng  .

Kháo, người này nếu không hết bệnh , mình cũng mau trở thành nam chính trong truyện của thím  Quỳnh Dao .Lăng Duệ cam chịu  nghĩ.

Lục Nghiễn Đình vẫn biết mấy ngày qua buổi tối luôn luôn có người  chiếu cố mình,tuy nhiên hắn không biết là người nào.

Hắn biết như vậy rất nguy hiểm,  không thể để cho tai mắt  kia đi vào gian phòng của mình. Nhưng là săn sóc của người nọ tỉ mỉ đến mức làm cho hắn không nhịn được đình trệ đi hưởng thụ.

Hắn thật lâu không có người quan tâm, mặc dù ở quanh năm  ngươi lừa ta gạt  rèn luyện được kiên cường nhẫn tâm,đáy lòng cũng vẫn là tịch mịch .Ở đây người giúp hắn chà xát người,động tác thay quần áo  mềm nhẹ  ,tâm nhẹ nhàng động,lại có chút quyến luyến hơi lạnh nhiệt độ người nọ .Hắn cũng mơ hồ biết người nọ cả đêm ở bên giường phụng bồi mình, bởi vì hắn vẫn cầm thật chặt tay của đối phương.

Lục Nghiễn Đình rất muốn thuyết phục mình là bởi vì không muốn làm cho người nọ có cơ hội lật gian phòng của mình mới cầm tay hắn ,nhưng  hắn không cách nào lừa mình dối người, mình chẳng qua là quyến luyến tay người nọ  có chút lạnh như băng ,không nỡ buông ra.

Ngày ngày hành hạ như thế, cho dù là động vật  về đêm,tiểu xà Lăng Duệ cũng là chịu không được .

Ngày này  thời điểm y gác đêm ngăn cản không nổi mệt mỏi ngủ thiếp đi,chờ y trát trát nhãn tình khi…tỉnh lại lại trời đã sáng. . Y giật giật, phát giác mình  nhúc nhích không được, lúc này mới rõ ràng  mình  nằm trong ngực Lục Nghiễn Đình.

Lục Nghiễn Đình hô hấp nhẹ nhàng đều đều  bên tai Lăng Duệ,làm Lăng Duệ ngứa ngứa,khiến cho y mặt đỏ tới mang tai ,thân thể động cũng không dám động.

Lăng Duệ   tim  như đánh trống,cúi đầu không dám nhìn Lục Nghiễn Đình phía sau  .Y co người dậy, tận lực không kinh động Lục Nghiễn Đình rời xa y một chút.  Nhưng vô luận động như thế nào , Lục Nghiễn Đình  vòng tay ngang hông làm y tinh  tường cảm nhận hô hấp  người phía sau   lồng ngực trên dưới phập phồng   .

Lăng Duệ   cảm giác  đầu  mình   sắp nổ tung,  trong đầu chóng mặt  cũng chỉ có thể nghỉ “Rốt cuộc là mình ngủ mơ bò lên giường Lục Nghiễn Đình  “hay là “Lục Nghiễn Đình đem mình ôm lên tới đây” hai vấn đề này cứ xoay vòng.

Nghĩ nửa ngày càng nghĩ càng cảm thấy kinh khủng,Lăng Duệ  không quản nữa,tách cánh tay Lục Nghiễn Đình đang vòng quanh mình  ra,nhảy xuống giường. Mới vừa tránh đi giam cầm,một bàn tay nóng ấm bắt lấy,Lăng Duệ rõ ràng phát hiện Lục Nghiễn Đình đã mở mắt, một tay lôi cổ tay của y,mỉm cười  nhìn y, gương mặt đều là ôn nhu, còn mang một ít trêu đùa hiếm có.

Lăng Duệ  đầu ong ong,thanh âm sợ hãi kêu :”Ngươi, ngươi, ngươi đã tỉnh! ?”

Lục Nghiễn Đình  nháy mắt mấy cái,dùng  thanh âm có chút khàn khàn trầm thấp  đối với  thiếu niên ngây ngốc  mỉm cười nói:”Ngươi nói thử xem.”

Lăng Duệ bị hắn thanh âm mê hoặc kém chút không còn hồn,sửng sốt một hồi lâu, trái tim không chịu nổi loại kích thích này, kêu thảm một tiếng: “Chết tiệt!Chúa ơi! Ta rõ ràng không phải là đồng tính luyến ái a!”

“Ngươi là ai. . . . . .” Lục Nghiễn Đình nửa câu còn chưa nói xong ,Lăng Duệ đã bỏ chạy mất dạng.

Lục Nghiễn Đình bị y rống một câu sợ run trong chốc lát, lại thấy Lăng Duệ là thanh niên không có nội lực .Chỉ thấy chốc lát Lăng Duệ như con thỏ nhảy oạch một tiếng chạy vút ra cửa.

Lục Nghiễn Đình sờ sờ mặt của mình,lớn lên rất kinh khủng sao?

Thật ra thì hắn  trời còn chưa sáng cũng đã khôi phục ý thức,nhờ Lăng Duệ những ngày qua chiếu cố ,bệnh rất mau khỏi.Thời điểm hắn mở mắt,liền thấy thiếu niên gục ở bên giường.

Thì ra là mấy  buổi tối này vẫn chiếu cố mình, là thiếu niên này phụng bồi bên người mình a.

Khuôn mặt thanh tú mang theo chút vẻ non nớt,lông mày xinh xắn nhíu lại, lông mí thỉnh thoảng run rẩy lên xuống,thật giống hồ điệp tùy thời bị kinh hách sẽ bay mất.Dưới hai hốc mắt là nhàn nhạt quầng thâm,nghĩ đến mấy ngày qua vì chiếu cố mình cũng ngủ không ngon giấc. Khẽ cong môi mỏng ,tầm mắt Lục Nghiễn Đình không tự chủ được dừng hồi lâu, đáy lòng dần dần ấm lên.

Lục Nghiễn Đình nắm tay Lăng Duệ,cảm thấy tay thon dài sạch sẽ có chút lạnh,không ấm lắm, hắn tự tay sờ sờ mặt Lăng Duệ,đại khái là ngồi dưới đất một đêm, bị lạnh rồi,trên mặt Lăng Duệ cũng có cảm giát mát lạnh.

Lục Nghiễn Đình cẩn thận  ôm người vào trong ngực mình.

Thiếu niên đang ở trong  lòng ngực mình, cúi đầu là có thể thấy đỉnh đầu nho nhỏ của hài tử.Lục Nghiễn Đình nhìn y một lúc lâu,trong lòng không biết là tư vị gì.Nhớ tới động tác mềm nhẹ mấy ngày kia,trong lòng lại càng nhẹ nhàng,nhẹ tới mức làm cho Lục Nghiễn Đình không biết làm sao lại quỷ thần xui khiến hắn hôn xuống tóc .

Chính là  nhẹ nhàng  vẫn thức tỉnh Lăng Duệ.

Lăng Duệ từ từ mở mắt,thời điểm  mới vừa tỉnh ngủ còn ngơ ngác .Lục Nghiễn Đình nhìn vẻ mơ hồ khả ái, xíu chút bật cười. Chờ y thanh tĩnh  không sai biệt lắm.Lục Nghiễn Đình lập tức nhắm mắt lại giả bộ ngủ.

Hắn buồn cười  cảm giác Lăng Duệ nhẹ nhàng  di chuyển bản thân,biết y gấp đến độ đỏ bừng cả khuôn mặt đầu đầy mồ hôi,nhưng hắn xấu xa mà âm thầm gia tăng lực ôm,trêu cho y lúng túng hơn.

Trêu chọc y một hồi lâu,thiếu niên kia đại khái chịu không được rồi, rốt cục đẩy mạnh hắn ra muốn đi,Lục Nghiễn Đình vội mở mắt túm lấy y.

Trong ấn tượng mình trong phủ không có tên tiểu tư này, Lục Nghiễn Đình đang muốn hỏi hắn tên họ ,nhưng Lăng Duệ bi tráng  rống lên câu hắn nghe không hiểu rồi vội vàng xông ra ngoài bặt vô âm tín.

Lục Nghiễn Đình trong lòng có chút mất mác,nhưng lòng tin mười phần, trong phủ mình cũng có một nhóm giám sát tai mắt,  không có chuyện gì có thể dấu diếm được hắn,nếu thiếu niên ở quý phủ, rất nhanh là có thể tìm đến.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn cooro9x về bài viết trên: TTripleNguyen, antunhi, pink291999
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 19 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

13 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 431 điểm để mua Cặp nhẫn cưới
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 202 điểm để mua Bé Noel
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 204 điểm để mua Cà phê
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 476 điểm để mua Bé hoa sen
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 200 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 200 điểm để mua Mây Alway Happy
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 245 điểm để mua Cô gái tung bài
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 227 điểm để mua Bé hồng 4
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 221 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 495 điểm để mua Cô gái phép thuật 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 362 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 498 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 218 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.