Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 62 bài ] 

Nhất thế khuynh tình - Yên Thị

 
Có bài mới 19.10.2011, 12:45
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.07.2011, 16:51
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 1124
Được thanks: 1995 lần
Điểm: 32.88
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Nhất thế khuynh tình - Yên Thị - Điểm: 9
Nhất Thế Khuynh Tình


images


Tác giả: Yên Thị

Thể loại: cổ trang, cung đình, giang hồ, cường cường, đế vương công x chất tử thụ, 1×1, HE

Tình trạng bản gốc: hoàn [VIP]

Độ dài: 86 chương

Edit+Beta: Nấm ,Vũ

Giới thiệu:


Y là tiểu vương tử Nguyệt tộc  không thể chịu sủng , vì mượn binh cam nguyện nhập Tuyên triều làm chất tử

Hắn là Tuyên triều hoàng đế, hùng tài đại lược, văn võ song toàn, rồi lại bá đạo mãnh liệt

Một lần ngoài ý muốn, Tuyên triều hoàng đế cường thượng chất tử Nguyệt tộc

Ai ngờ chất tử nhìn như nhát gan   phản ứng lại  ngoài  dự kiến của hắn

Làm hắn không hiểu lý do chưa hết, muốn ngừng mà không được

Sớm chiều ở chung  hắn cũng  dần phát hiện ── y ,người yếu đuối không lạnh không nóng  , kỳ thật ôn nhuận như ngọc lại nội hàm cốt khí. . .


Mục lục


CHƯƠNG 1CHƯƠNG 2+3CHƯƠNG 4+5

CHƯƠNG 6+7CHƯƠNG 8CHƯƠNG 9

CHƯƠNG 10+11CHƯƠNG 12+13CHƯƠNG 14+15

CHƯƠNG 16+17CHƯƠNG 18+19CHƯƠNG 20+21

CHƯƠNG 22+23CHƯƠNG 24+25CHƯƠNG 26+27

CHƯƠNG 28+29CHƯƠNG 30+31CHƯƠNG 32+33

CHƯƠNG 34+35CHƯƠNG 36+37CHƯƠNG 38+39

CHƯƠNG 40+41CHƯƠNG 42+43CHƯƠNG 44+45

CHƯƠNG 46+47CHƯƠNG 48+49CHƯƠNG 50+51

CHƯƠNG 52+53CHƯƠNG 54+55CHƯƠNG 56+57


CHƯƠNG 58+59CHƯƠNG 60+61CHƯƠNG 62+63

CHƯƠNG 64+65CHƯƠNG 66+67CHƯƠNG 68+69

CHƯƠNG 70+71CHƯƠNG 72CHƯƠNG 73

CHƯƠNG 74+75CHƯƠNG 76CHƯƠNG 77


CHƯƠNG 78CHƯƠNG 79CHƯƠNG 80

CHƯƠNG 81CHƯƠNG 82CHƯƠNG 83

CHƯƠNG 84CHƯƠNG 85CHƯƠNG 86

NGOẠI TRUYỆN 1NGOẠI TRUYỆN 2

NGOẠI TRUYỆN 3NGOẠI TRUYỆN 4
Đã sửa bởi xjxjyang lúc 13.02.2012, 16:07, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn xjxjyang về bài viết trên: ChiTran, Hoàng Quyên, antunhi, girl051, khachthamquan, muanhobaybay, ngocquynh520, ongbjrak198, rea, wendy_sad101, đêmcôđơn
Có bài mới 19.10.2011, 12:46
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.07.2011, 16:51
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 1124
Được thanks: 1995 lần
Điểm: 32.88
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Nhất thế khuynh tình-Yên Thị (H) - Điểm: 36
Chương 1: Chất tử

Trên quan đạo, xa xa giương lên bụi đất, tiếng vó ngựa đát đát liên tiếp truyền đến.

Hai người thanh niên bộ dáng tướng lĩnh , thân mặc áo giáp khinh lượng, bên hông đeo trường kiếm, kỵ mã đằng trước, phía sau theo một chiếc mã xa ,mã xa do mộc chế , nhìn qua thực rắn chắc, nhưng bởi vì do không có đồ trang trí gì, có vẻ hơi chút đơn sơ.

Trong mã xa ở bên cửa sổ cũng chỉ treo liêm tử (mành), trên xe phô chút nhuyễn điếm, chính giữa đặt một bộ ải kỷ (bàn con thấp), bày biện cực kỳ đơn giản. Một người công tử mặc áo xám đang tựa vào bên cửa sổ, mượn chính ngọ(giữa trưa) dương quang đọc sách, một bên khách sườn cửa sổ là một tiểu đồng nằm úp sấp  ước chừng mười một hai tuổi, đang hất liêm tử ra bên ngoài xem.

“Ai, đều đi mấy ngày rồi, sao còn chưa tới.” Tiểu đồng giận dỗi buông liêm tử xuống, nằm ở trên nhuyễn điếm sinh hờn dỗi.

Hôi y(áo xám) công tử mỉm cười, nói:“Ngươi lại bắt đầu phiền chán . Vài ngày trước chúng ta đã vượt qua biên giới, hẳn là rất nhanh có thể đến Ung Kinh.”

Tiểu đồng vẫn là khó chịu, ở trên nhuyễn điếm trằn trọc:“Điện hạ, ta thật không rõ ngươi tại sao phải đáp ứng chuyến đi này. Bệ hạ hắn thì không thể tùy tiện chiêu người, nhận thức làm nghĩa tử, đưa đi  Tuyên Hướng sao?”

Hôi y công tử thùy hạ mắt tiệp, thở dài:“Ở bên ngoài nhớ rõ bảo ta công tử, không cần kêu điện hạ. Còn như ngươi nói nhận thức nghĩa tử, Tuyên Hướng hoàng đế cũng không phải đứa ngốc, chẳng những sẽ không tán thành thế thân này, còn khả năng rất tức giận, chẳng những không mượn binh, còn thừa dịp cơ hội này lấy khi quân chi tội đối Nguyệt tộc phát động công kích.”

Tiểu đồng bỗng chốc đứng lên, mở to mắt mắt:“Đáng sợ như thế?”

“Sự vụ quốc gia cùng quốc gia trong đó chính là vậy, từng bước tính kế, phải cẩn thận chặt chẽ, bằng không bị người nắm được nhược điểm, sẽ gặp chuyện không may. Hơn nữa chúng ta lại đang ở thời khắc nguy cấp, càng thêm không thể thả lỏng cảnh giác.”

Tiểu đồng ngu ngơ trong chốc lát, nói:“Ta cảm thấy bệ hạ chính là muốn tìm cái lý do đuổi ngươi ! người nào lại không biết tâm tư bệ hạ !”

“Uyển Đồng, ngươi sao có thể nói bệ hạ như vậy……” Biết Uyển Đồng là thay mình căm giận bất bình, nhưng mình không được sủng ái là thật, hôi y công tử cũng cảm thấy có chút khổ sở. Sau khi y ba tuổi mới tiến cung, nghe nói là nhi tử phụ vương di lạc(lưu lại) ở ngoài. Nhưng không biết tại sao, phụ vương luôn  xa cách y, từ khi y biết chuyện cũng rất ít ôm y, cũng rất ít ban thưởng, ngày thường cho y học đọc sách. Mấy người ca ca của y đều đã sớm bắt đầu học tập mang binh đánh giặc , nhưng phụ vương lại không có chút ý tứ nào muốn bồi dưỡng y, y thực sung túc mặc y tự sinh tự diệt. Lần này vì mượn binh đối kháng Bách Linh, đến Tuyên Hướng làm chất tử, chỉ sợ phụ vương cũng không để ý đến : Mắt không thấy tâm không phiền, có lẽ chết ở bên ngoài, cũng……

Uyển Đồng gặp hôi y công tử thần sắc trong đó có chút khổ sở, vội vàng đi qua cọ cọ y:“Công tử không cần khổ sở, lúc này ở Tuyên Hướng lập hạ công lớn, sau khi trở về bệ hạ nhất định nhìn công tử với cặp mắt khác xưa !”

Hôi y công tử miễn cưỡng xả ra một cái tươi cười, nói:“Hy vọng vậy……”

Ai biết có thể hay không lập hạ công lớn ? Nói không chừng y có một hành vi không hợp, Tuyên Hướng hoàng đế liền nhân cơ hội đối Nguyệt tộc phát động công kích, Nguyệt tộc vốn liền lọt vào xâm lược Bách Linh, ốc còn không mang nổi ốc mình , hơn nữa vừa lúc bên này lại bắt tội vương tử, phân thân thiếu phương pháp, ném chuột sợ vỡ đồ, Tuyên Hướng hoàng đế một ý niệm, chính là Nguyệt tộc nhất tộc tồn vong.

Thôi thôi, có lẽ là y nghĩ nhiều . Phụ vương chỉ sợ trực tiếp sẽ bỏ qua y, chớ nói ném chuột sợ vỡ đồ. Còn nữa, y cũng nghe đến cung đình trong lúc đó truyền lưu bí văn, nói y cùng bệ hạ căn bản là không giống, hơn phân nửa “Di lạc tại ngoại nhi tử” Chính là ngụy trang, cho dù lập hạ công lao, trở về cũng là giống nhau .

Càng nghĩ,y đi một lần này, thật là không hề giá trị, phá bình phá suất thôi. Bất quá, tài cán vì Nguyệt tộc tộc nhân làm một chuyện, coi như là hết bổn phận“Vương tử”.

“Lần này đến Tuyên Hướng, cũng có thể nhân cơ hội hiểu biết rất nhiều phong thổ quốc gia khác, hẳn là hội rất thú vị ! ta nghe nói hoàng đế bên này  trên đầu đều mang theo châu liêm(mành châu) ni !”

Hôi y công tử xì một tiếng nở nụ cười:“Cái kia kêu miện lưu.”

“Nga……” Uyển Đồng ngượng ngùng sờ sờ đầu.

Bị hắn nháo như thế, hôi y công tử tinh thần cũng dần dần hảo lên, vỗ vỗ đầu hắn, lại đem ánh mắt rơi vào trên trang sách.

Uyển Đồng nâng cằm cong lên miệng:“Lại đọc sách…… Lại đọc sách…… Trong sách có cái gì dễ nhìn , có mỹ nữ sao?”

Hôi y  công tử dở khóc dở cười, đang muốn khép lại thư đánh đầu hắn, chợt nghe được mã xa binh lính kéo rèm thấp giọng nói:“Vương tử điện hạ, nhanh đến , ta nhìn thấy đội ngũ nghênh đón.”

Uyển Đồng hưng phấn đứng lên:“Đến Ung kinh rồi?”

Quân đội tốc độ dần dần chậm lại, binh lính đánh xe “Hu” một tiếng mã xa dừng ở nửa đường.

Một đội kỵ binh chỉnh tề ngăn ở trên quan đạo, quân mã đánh phát ra tiếng phì phì trong mũi rõ ràng có thể nghe thấy. Tướng quân dẫn đầu kỵ trứ con ngựa cao to, thắt lưng đeo bảo kiếm, mày rậm mắt to, hướng hai vị thanh niên tướng lĩnh Nguyệt tộc chắp tay ôm quyền:“Mạt tướng Trình Văn Viễn, phụng hoàng đế bệ hạ ý chỉ, xuất chúng thành mười dặm nghênh đón vương tử điện hạ.” Giọng to rõ ràng, thanh như hồng chung, một chữ không lậu truyền vào trong mã xa

Hai vị thanh niên tướng lĩnh cũng chắp tay ôm quyền, đang muốn nói chuyện, trong mã xa bỗng nhiên truyền ra một tiếng thanh thúy non nớt “Đa tạ Trình tướng quân, đa tạ bệ hạ !” Thanh âm giống như oanh đề, làm người ta hoài nghi ngồi trong mã xa có phải hay không là tiểu đồng.

Căn cứ thu được tin tức, Nguyệt tộc tiểu vương tử hẳn là hai mươi tuổi tả hữu thanh niên, sao thanh âm này lại giống tiểu hài tử? Trình Văn Viễn tuy là thiên tướng, nhưng cũng là gặp qua đại trường hợp , bất động thanh sắc quay đầu ngựa lại, hét lớn một tiếng, đội kỵ binh lập tức chia làm hai lộ, ở giữa làm ra một thông đạo cũng đủ mã xa thông qua.

Trình Văn Viễn cao giọng nói:“Mạt tướng cấp vương tử điện hạ dẫn đường !” Dứt lời liền điều khiển ngựa tiến lên trong thông đạo. Nguyệt tộc sứ giả liền hiểu ý, theo quất roi, Tuyên Hướng một đội kỵ binh đợi bọn hắn đều thông qua sau, tự động hợp thành một cỗ, đi theo phía sau tiến lên. Hành động nhanh chóng, đâu vào đấy, làm cho hai vị thanh niên tướng lĩnh của Nguyệt tộc vô cùng thán phục.

Đoàn người dần dần đi tới cửa thành Ung kinh , trên quan đạo người đi đường càng ngày càng nhiều, thanh âm cũng càng ngày càng ồn ào. Uyển Đồng nhịn không được ghé vào bên cạnh cửa sổ  nhìn phía bên ngoài, như là phát hiện tân đại lục xoay người hướng hôi y công tử vẫy tay:“Công tử mau đến xem, cửa Ung kinh thành hảo cao lớn ! so với thủ phủ của chúng ta lớn hơn nhiều !”

Hôi y công tử   vén lên liêm tử nhìn thoáng qua bên ngoài, quả thật khí thế rộng lớn, nhìn ra tường thành ít nhất cao mười trượng, tất cả đều là thạch khối thật lớn hôi sắc đắp thành, trên cổng thành có binh lính tuần tra, cửa thành trên tường khảm thật lớn cẩm thạch khắc đá, thượng thư “Ung kinh” Hai chữ, không hổ là đại quốc Trung Nguyên khí phái đứng đầu  .

Vào kinh thành, trên đường ngựa xe như nước, đám người  vai nối gót, kiến trúc san sát nối tiếp nhau, phồn hoa dị thường. Uyển Đồng kích động vô cùng, một đường đều ghé vào cửa sổ nhìn, hận mắt không thể dài hơn . Hôi y công tử bị hắn nháo đọc thư không được,  cũng cùng nhau nhìn một lát.

Đội ngũ chậm rãi men theo phố Trường An  hướng vào trong một lát, liền tới trước cửa ngự thiết dịch quán. Ngự thiết dịch quán là chuyên cung ngoại quốc sứ giả, lưu lại chờ chỗ ở, sự vụ đều là người  trong triều phụ trách.

Trình Văn Viễn ghìm dây cương, xoay người xuống ngựa nói:“Thỉnh điện hạ xuống xe đi vào.”

Nguyệt tộc thanh niên tướng lĩnh đi đến trước mã xa vén liêm tử lên, một tiểu đồng vươn đầu tả hữu nhìn nhìn, khẽ khom người nhảy xuống mã xa, sau khi đứng lại vươn tay nhỏ bé hướng liêm tử.

Ý thức được chánh chủ muốn đi ra , Trình Văn Viễn tính phản xạ ngừng thở.

Chỉ thấy một bàn tay trắng nõn thon dài bao phủ lòng bàn tay mập mạp non nớt của tiểu đồng, một vị  hôi y công tử chậm rãi từ trong liêm tử nhô đầu ra. Tóc y vừa đen vừa bóng, thùy thuận quá thắt lưng, chỉ dùng một cây hôi sắc ti nhẹ nhàng buộc lại, sợi tóc ở chạng vạng trong gió tinh tế tung bay. Nhưng muốn nói bộ dạng có bao nhiêu xinh đẹp, Trình Văn Viễn cảm thấy cũng không phải , chính là làn da hơi trắng, ngũ quan thoạt nhìn coi như thanh tú mà thôi. Chiều cao khoảng nửa  ngũ thước , hôi y bên ngoài phủ lấy trung y bạch sắc, có chút gầy, khí chất giống như là thư sinh. Không đúng a, hắn nhớ rõ Nguyệt tộc nhân bộ dạng không tinh tế như thế?……

Còn đang nghi hoặc, hôi y công tử đã tới trước mặt hắn, chắp tay ôm quyền nói:“Vi thần Hoàn Ân, làm phiền tướng quân một đường hộ tống, muốn đi vào uống chén trà nghỉ tạm một chút ?”

Tiếng nói trong suốt ôn nhuận, tựa như ban đêm gió nhẹ giống nhau làm người ta thoải mái, trình Văn Viễn nhất thời đều có chút phản ứng không kịp, co quắp nói:“Không…… Cám ơn…… Không quấy rầy điện hạ nghỉ ngơi , điện hạ ngày sau còn muốn tiến cung diện thánh.”

“Tốt. Vậy…… từ biệt ở đây.” Hoàn Ân mỉm cười, xoay người vào dịch quán. Tóc đen dài nhỏ ở trong gió sát qua khôi giáp của Trình Văn Viễn làm hắn nhưng lại nhất thời có chút hoảng hốt.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn xjxjyang về bài viết trên: TTripleNguyen, antunhi, churuacon123, girl051, muanhobaybay, sherylha19_bupi
Có bài mới 19.10.2011, 12:47
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.07.2011, 16:51
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 1124
Được thanks: 1995 lần
Điểm: 32.88
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Nhất thế khuynh tình-Yên Thị (H) - Điểm: 35

Chương 2: Dung Thành

Trải qua thời gian dài sụp đổ, một vị anh chủ ngang trời xuất thế, bắt đầu thống nhất Cửu Châu đại lục, thành lập tân vương triều phong kiến, quốc hiệu vi “Tuyên”, áp dụng rộng rãi tới Đại Minh. Truyền đến ngày nay, đã là đời thứ ba quân chủ, thụy hào Vũ đế, danh Dung Thành, niên hiệu Thiên Tỳ.

Tuyên thái tổ lập quốc, Văn đế gìn giữ cái đã có, đến thời kì Vũ đế, đã là quốc phú dân cường, binh hùng tướng mạnh, Trung Nguyên thứ nhất đại quốc địa vị càng thêm củng cố. Thời kì Thái tổ lưu lại đất đai chưa đặt vào bản đồ, tức đông bắc Bột Hải chi tân Nguyệt tộc dân tộc thiểu số, bắc phương tây bắc du mục dân tộc bách linh cường đại, cùng với tây bộ Yến tộc dân tộc thiểu số, tình thế đang lặng lẽ phát sinh biến hóa.

Nguyệt tộc cũng là ban đầu tây bắc dân tộc thiểu số phân hoá đi ra một nhánh, gần mấy năm qua mặc dù không phú cường, nhưng trong máu còn giữ lại một tia tổ tông lưu lại thượng vũ di phong, là cố lúc ấy Tuyên thái tổ cũng không có thể đánh hạ, cùng Nguyệt tộc ký kết hiệp nghị hòa bình. Nguyệt tộc quốc thổ diện tích gần Tuyên Hướng nhất châu to lớn, tây bộ cùng bách linh giáp giới, toàn bộ bằng một đạo hùng quan thiên hải quan đem bách linh quân đội ngăn chặn ở ngoài quốc thổ. Gần vài năm bách linh sẵn sàng ra trận, rất có ý  tranh giành Trung Nguyên, bước đầu tiên chính là tìm Nguyệt tộc khai đao. Bách Linh kỵ binh bưu hãn thiên hạ nổi tiếng, Nguyệt tộc liều chết thủ quan, hai phương giằng co nhau gần hơn ba tháng, mắt thấy Nguyệt tộc sẽ ngăn cản không được, Tuyên Hướng cùng Yến tộc nhưng vẫn án binh bất động, vừa không tuyết trung tống than(giúp người khi gặp nạn), cũng không bỏ đá xuống giếng. Trong khoảng thời gian ngắn, thế cục khó bề phân biệt.

“Bệ hạ, vi thần kiên trì phản đối cho Nguyệt tộc mượn binh.” Binh bộ Thượng Thư Quý Liên khom lưng thật sâu, cuối cùng cúi chào.

Dung Thành thật sự có điểm không kiên nhẫn.

Từ lúc bắt đầu lâm triều, cả triều văn võ liền vì chuyện muốn hay không cấp Nguyệt tộc mượn binh mà nổi lên tranh chấp, hắn đều hạ kết luận , binh bộ Thượng Thư lão đầu tử(lão già) còn theo đến ngự thư phòng tiếp tục khuyên.

Dung Thành tuy rằng tức vị(lên ngôi) không lâu, nhưng phụ hoàng luôn thể nhược nhiều bệnh, thời điểm hắn  tuổi trẻ đã bắt đầu phụ chính giam quốc, lại theo học Thái Học thứ nhất sư phó hi hiền, đối rất nhiều quốc sự hắn trong lòng đều có tính toán, tại trên đường triều làm cho bọn họ sảo là sợ bọn họ dư thừa tinh lực không chỗ dùng, hạ triều còn muốn đến dài dòng, hắn đã có chút phiền : Thế này mà là chút chuyện?

Dung Thành lười dài dòng, chỉ tên đại tướng quân đứng ở một bên cho tới bây giờ liền tích tự như kim nói:“Cao hướng, ngươi xem thế nào” “Hồi bệ hạ. Thần nghĩ đến mượn binh là lựa chọn không sai.”

“Giải thích thế nào?”

“Mượn binh ưu thế có hai. Thứ nhất này đây mượn binh vi cơ, khả dò xét Nguyệt tộc hư thật, ngày khác nếu yếu tấn công Nguyệt tộc, còn có giá trị tình báo. Thứ hai, Bách Linh từ từ phát triển lớn mạnh, thật là quốc gia của ta tâm phúc đại họa(mối họa trong lòng), mượn binh lực Nguyệt tộc bám trụ Bách Linh, Bách Linh quốc lực suy yếu, đối với quốc  ta hữu ích vô hại. Nếu xuất binh tiêu diệt Nguyệt tộc, không chỉ phải cùng Bách Linh tranh quốc thổ Nguyệt tộc, kế tiếp Bách Linh cũng tuyệt sẽ không làm quốc gia của ta sống yên ổn, nhìn lâu dài  , đều không phải là thượng sách.”

Cao Hướng lời ít mà ý nhiều, phân tích đâu ra đó, không hề có lỗ hổng. Dung Thành không nói tiếp, toàn bộ ngự thư phòng liền im lặng hô hấp đều nghe thấy, Quý Liên trên đầu trán bắt đầu đổ mồ hôi, nghẹn nửa ngày mới xấu hổ bài trừ nói đến:“Vi thần ý kiến nông cạn, bệ hạ anh minh.”

Quý Liên là lão thần , Dung Thành cũng không làm khó dễ hắn, phất tay nói:“Được rồi, đi xuống đi.” Trong ngự thư phòng liền chỉ còn Dung Thành cùng Cao Hướng hai người.

“Ngày hôm qua tiểu vương tử Nguyệt tộc đến?”

“Hồi bệ hạ, chạng vạng  ngày hôm qua đến dịch quán.”

“Có tình huống đặc biệt gì không?”

“Hồi bệ hạ, Trình Văn Viễn hồi báo hết thảy bình thường, bút tích công văn xác nhận là bản thân Nguyệt tộc quốc quân không có lầm, tín vật cũng phù hợp tín hàm thuyết minh, trừ bỏ vị tiểu vương tử này diện mạo không quá giống người Nguyệt tộc.”

“Không quá giống? Thì phải là thật . Nghe đồn cung đình nói bộ dạng hai người bọn họ chính là không giống.”

“Bệ hạ, này có tính không khi quân?……”

Dung Thành lạnh lùng cười:“Hắn đưa tới một cái nghĩa tử cũng không quan hệ, ta muốn chính là một cơ hội đi thăm dò Nguyệt tộc tình báo, quản y hay không phải thân sinh .”

Cao Hướng vẫn là mặt không chút thay đổi :“Bệ hạ anh minh.”

Chương 3

Tiến dịch quán, Uyển Đồng hưng phấn không thôi, đại sảnh trụ tử, trên cửa sổ khắc hoa, khắp nơi xảo đoạt thiên công (vô cùng khéo léo), thể hiện trứ Tuyên Hướng giàu có. Án kỷ (bàn dài) đều là cao đẳng gỗ lim, trong ngăn tủ bày giấy tuyên thành mực huy châu nghiên mực đoan khê, còn có bút lông lang cùng giá bút, các loại bộ sách, có thể nói đầy đủ mọi thứ.

“Điện hạ điện hạ ! ngươi mau tới sờ sờ ! chăn là tơ lụa !”

Hoàn Ân một bên đáp lại hắn, một bên mang vài món y phục mộc mạc lấy ra đặt ở trong ngăn tủ. Tiểu hài tử tâm tính chính là như vậy, nhìn đến cái gì liền kích động không ngừng. Phải biết rằng, y là đến làm chất tử , không phải đến hưởng thụ .Dù cho có điều kiện vật chất khá hơn nữa, cũng không thể bù lại tâm lý  khổ sở này.

Hôm nay vị tướng quân kia tới đón y, y căn bản là không có nghe nói qua. Tuyên Hướng đại tướng quân là Cao Hướng, cấm quân thống lĩnh là Tùy Nghị, cho tới Trình Văn Viễn kia, không biết là  cấp bậc thiên tướng nào . Một cái vô danh tướng quân, mới ra kinh thành mười dặm nghênh đón, có thể thấy được y lần này đi sứ có bao nhiêu không được coi trọng.

Thôi thôi, vốn chính là đến cầu người , nhân gia súy trương mặt lạnh, cũng đúng . Nói sau, y căn bản không biết Tuyên Hướng hoàng đế có thể hay không đáp ứng. Nguyệt tộc sở đồng ý về điểm này tiến cống, lấy tài lực Tuyên Hướng hiện tại, chỉ sợ căn bản không hiếm lạ. Thâm hụt tiền sinh ý như vậy, ai nguyện ý làm đâu.

Bỗng nhiên một cái thanh âm bất mãn ở bên tai bùng nổ tung:“Điện hạ ! ta vừa rồi nói cái gì ngươi nghe được không?”

“Nghe được nghe được.” Hoàn Ân bất đắc dĩ đáp ứng hắn, nhu nhu huyệt Thái Dương, hắn tính tình dễ dàng kích động thật sự là……“Uyển Đồng, hiện tại chúng ta ở phạm vi thế lực của người khác, mỗi tiếng nói cử động đều hơi chút chú ý một chút, bằng không xảy ra chuyện gì, cũng không biết hậu quả hội như thế nào.”

“Biết rồi biết rồi.” Uyển Đồng phẫn cái mặt quỷ vừa nhảy ra.

Hoàn Ân lắc đầu: Phỏng chừng vừa rồi nói tiến tai trái ra tai phải. Ngoài cửa truyền đến một tiếng thông báo trung khí mười phần:“Đại nội tổng quản Lưu công công tới !” Hoàn Ân vội vàng cấp Uyển Đồng sứ cái yên sắc, chỉnh y sam, hướng cửa đi đến.

Lưu công công phủ bào tử thâm hồng, mang theo mấy tiểu thái giám bưng đồ, vượt qua cánh cửa tiến vào:“Phụng hoàng đế bệ hạ khẩu dụ, thỉnh vương tử điện hạ hậu thiên giờ Dậu vào cung, bệ hạ đem cử hành tiếp phong yến nghênh đón điện hạ. Điện hạ không cần lo lắng, đến lúc đó sẽ có người chuyên trách tới đón điện hạ.”

Hoàn Ân cuối cùng cúi chào:“Cẩn tuân hoàng đế bệ hạ ngự chỉ.”

“Vương tử điện hạ hậu thiên phải mặc y phục lão nô đã muốn mang đến , điện hạ nếu không biết mặc, khả hỏi quản sự dịch quán.”

“Đa tạ Lưu công công.”

Nói xong chính sự, Lưu công công nguyên bản khuôn mặt nghiêm túc lập tức xả ra một cái tươi cười:“Không biết vương tử điện hạ đối nơi này có thoải mái hay không?”

Hoàn Ân cười cười:“Đa tạ Lưu công công cùng bệ hạ quan tâm, vi thần cảm thấy rất thoải mái , đệm chăn cái gì đều rất dày.”

“Vậy là tốt rồi vậy là tốt rồi,” Lưu công công cười rộ lên ánh mắt đều mị thành một cái phùng,“Có cái gì cần , cứ việc cùng lão nô nói. Lão nô nhất định nghĩ biện pháp làm cho ngài .”

“Thật sự cảm kích .” Mặc kệ Lưu công công nói lời nói là thật tâm vẫn là có lệ, không lấy khuôn mặt khinh thường đối với y, Hoàn Ân cảm thấy đã muốn thực không sai .

“Không có gì, lão nô trước hết xin cáo lui, không quấy rầy điện hạ nghỉ ngơi .”

“Thỉnh.”

Tiễn bước Lưu công công, Hoàn Ân mở ra hoa phục đặt ở trên án (bàn). Kim biên hồng đáy, mặt trên thêu dệt kim các thức cát tường đồ án, xúc tua tơ lụa thắng phát, không biết một bộ y phục này phải xài bao nhiêu tiền.

Từ khi y tiến vào quốc thổ Tuyên Hướng, Tuyên Hướng liền luôn luôn tại ẩn ẩn chậm trễ y, cứ việc trên thái độ thoạt nhìn coi như hòa ái. Hiện tại đưa tới xa hoa y sam đi dự tiệc như vậy, làm sao biết có phải hay không Hồng Môn Yến đâu?

Hoàn Ân nhìn Uyển Đồng sau khi Lưu công công đi liền tiếp tục đông sờ sờ tây sờ sờ, hạ quyết tâm sau khi dự tiệc sẽ làm cho hai người hộ vệ đưa Uyển Đồng trở về. Ở lại chỗ tình thế không rõ này, y một người là đủ rồi, Uyển Đồng còn trẻ, không tất yếu bồi y cùng chết. Lúc ấy y nói cái gì đều phải theo tới, lần này không thể tái làm cho hắn y tục tùy hứng đi xuống .

Mặt trời sắp lặn, bóng dáng gia cũ cũng càng kéo dài. Hoàn Ân buông quần áo đi đến cửa sổ nhìn, trong lòng dũ phát bi thương.

Vô luận là bản thân y , vẫn là cố quốc non sông, con đường phía trước đều chưa biết, làm sao không làm y ưu sầu……


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn xjxjyang về bài viết trên: TTripleNguyen, antunhi, girl051, muanhobaybay
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 62 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: dttg, Liz42 và 11 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

2 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

5 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 201, 202, 203

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

13 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

15 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

16 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 128, 129, 130

19 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

20 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 322 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 305 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 374 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 500 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 474 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Hộp thư tình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 450 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> ú nu ú nù
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Bé trăng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> HauLeHuyenCa
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 342 điểm để mua Harris Spin
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 796 điểm để mua Ngọc đỏ 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 312 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 339 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 248 điểm để mua Couple Bear
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 244 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Giỏ gấu tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 259 điểm để mua Kẹo trái tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 226 điểm để mua Kem dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 364 điểm để mua Xe buýt tình yêu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 328 điểm để mua Mashimaro học yêu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 278 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 316 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 300 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 433 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 468 điểm để mua Tách trà xanh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.