Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 14 bài ] 

Cưng chìu tình nhân trẻ con - Hà Vũ

 
Có bài mới 03.04.2013, 14:18
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83689 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới [Hiện đại] Cưng chìu tình nhân trẻ con - Hà Vũ - Điểm: 9
Cưng chìu tình nhân trẻ con

(Sủng quyến trĩ xỉ tình nhân )

Chân ái hệ liệt – Chi tam


Tác giả: Hà Vũ

Edit: Quảng Hằng, Cẩm Tú, Bắp Luộc

Beta: SongNhi

Nguồn: https://***. com

Giới thiệu nội dung vắn tắt

Vừa gặp đã yêu, người đàn ông theo đuổi mang theo ý trêu đùa, lý trí đến choáng váng.

Lâu ngày sinh tình, nữ nhân quyến rũ mang theo sự hồn nhiên, cảm tính hờn dỗi.

Cô tên là Niên Nhược Nhược, Niên chính là “Ham làm giàu, hàng năm may mắn”,

Nhược chính là, “Ăn như trâu, làm như rùa”, đây là cô tự giới thiệu khi mười ba tuổi.

Được Quan gia chi thứ hai nuôi dưỡng, rõ ràng là an phận thủ thường.

Nhu thuận nghe lời, lại không biết tại sao có một ngày đột nhiên chọc cho nhị thiếu gia Quan Chi Nghiên tính tình vốn rất tốt đâm ra khó chịu.

Đầu tiên là ỷ thế hiếp người, năm mười sáu tuổi đã cướp đi nụ hôn đầu của cô....

Hắn lại tặng cô danh hiệu “vị hôn thê”, từ đó bắt đầu sở hữu cô.

Bắt đầu cuộc sống ngủ cùng giường. Vốn dĩ, cô mong đợi Quan Chi Nghiên đối với mình chỉ là hứng thú nhất thời.

Chờ sau khi hắn ly dị với mình, người vợ bị bỏ rơi như cô có thể mang theo trinh tiết mà rời đi.

Ai mà biết, vào ngày sinh nhật mười bảy tuổi đó, cô bị hắn ăn sạch sẽ ngay cả cặn cũng không hề sót lại.

Đến lúc đó, hắn bắt đầu ngày ngày đêm đêm cùng cô cùng hưởng tình thú vợ chồng, trêu đùa đến cả một năm.

Đối với thân thể không có gì xuất sắc của cô lại không hề có chút chán ghét nào. Quên đi!

Nhưng vào một ngày trước sinh nhật lần thứ mười tám của cô, Quan nhị thiếu lại cười ngây ngô bảo cô mang theo chứng minh thư.

Bởi vì thời cơ đã chín muồi, ngày mai nên là ngày mà cô chính thức trở thành vợ hắn......
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Candy2110, Naru Gaara, Tử Quân, Văn Bối Nhi, Williams Sandy, antunhi, hanayuki001, hocontinhcam, huespp, t12trinh, Bach thao
Có bài mới 03.04.2013, 14:18
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83689 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cưng chìu tình nhân trẻ con - Hà Vũ (H) - Điểm: 11
Chương 1

Trong tự nhiên, một loại động vật bị một loại động vật khác ăn hoặc ký sinh mà chết, nó gọi là “khắc tinh” của những loài kia, ví dụ như cú mèo ăn chuột, chim ăn côn trùng, ong ký sinh trên côn trùng ... ... Trong lòng Niên Nhược Nhược, Quan Chi Nghiên chính là khắc tinh của cô.

Mười ba tuổi tới Quan gia sống, đếm trên đầu ngón tay, cũng đã năm năm, hơn một ngàn ngày của cuộc sống, cô bị khắc tinh của mình nắm trong lòng bàn tay, mặc hắn đùa giỡn bừa bãi, còn cô ngay cả oán giận một tiếng cũng không dám. Thậm chí hai năm trước, còn bị hắn gắn cho cái danh hiệu “vị hôn thê”. Thiếu phu nhân Quan gia tương lai, đó là danh hiệu rất lớn nha! Thoạt nhìn thì có vẻ hấp dẫn vô cùng, người người ngưỡng mộ, nhưng lại hết sức nặng nề, bắt cái cổ mảnh khảnh của cô mang danh hiệu đó quả thật là quá sức.

“Anh hai của tôi làm sao có thể coi trọng cô chứ? Chắc chắn cô là yêu tinh không biết xấu hổ quyến rũ anh ấy!” Quan Chi Quất, em gái Quan Chi Nghiên mỗi lần nhìn cô đều dùng vẻ mặt khinh thường.

“Tuy rằng con chưa trưởng thành, nhưng A Nghiên đã cho con danh phận, từ nay về sau con chính là người thuộc chi** hai, phải giữ quy củ và bổn phận, ngàn vạn lần đừng làm cho tiền bối và họ hàng thân thích chế giễu.” Mẹ của Quan Chi Nghiên, nhị phu nhân dáng vẻ nhàn nhã một vừa dùng trà chiều vừa dạy dỗ cô.

(** chi: 1 bộ phận trong dòng họ)

“A Nghiên thật sự là bị quỷ dụ! Ai, ai, ai!” cha của Quan Chi Nghiên, nhị lão gia nhìn trời thở dài ba tiếng, mỗi tiếng đều là phiền muộn, hối tiếc việc mình đã nhận cô gái này về Quan Gia.

Còn má Quế, vợ của lái xe Vương, luôn thấm thía nói riêng với cô: “Nhược Nhược à, nha đầu ngốc này phúc khí thật tốt, ngẫm lại xem, cái danh xưng Quan gia thiếu phu nhân, có bao nhiêu danh môn thiên kim nghĩ nát óc cũng không cách nào có được!”

Đây chính là, Quan gia trong hắc bạch lưỡng đạo chỗ nào cũng có uy tín danh dự, có tiền có thế, thật khó có người làm thăng cấp thành chủ nhân, coi như là tiểu phượng hoàng bay ra từ đám gà, chỉ có trong lòng cô rõ ràng, sự tình hoàn toàn không phải vậy.

Quan Chi Nghiên để mắt đến cô? Thật buồn cười mà! Cô là chủ nhân? Điều đó lại càng làm người ta cười khinh bỉ! Niên Nhược Nhược cô, chẳng qua chỉ là chủ nhân của những người làm cao cấp thôi.

Nói muốn cưới cô, không phải để ngăn chặn miệng lưỡi thế gian về chuyện tình của hắn cùng Nghiên thiếu phú nhân kia sao?

Ở Quan gia, người có chút đầu óc đều biết, chi thứ hai là thế lực yếu nhất gia tộc, lão thái gia là Quan Trạch Hào có ba người con, trời sinh, trời dưỡng, không được coi trọng nhất chính là nhị lão gia.

Nhị lão gia không có dục niệm, cuộc đời hận nhất là bị xem thường, nhiều năm lăn lộn trong đám sói huynh hổ đệ tìm cách phát triển, đến nỗi nóng nảy mà phải lén lút đi cửa sau, cuối cùng còn bị lão thái gia vừa mắng vừa đánh, rồi lại thay ông ta thu dọn cục diện rối rắm.

Người làm cha đều như vậy, con càng không cần nói, cháu trai mới phải lo nhiều, Quan Chi Đường là cháu đích tôn, con của con cả, chiếm danh phận đó, tác phong làm việc giống hệt cha hắn, làm cho Quan gia đời thứ ba người người kính ngưỡng; Còn có em trai hắn Quan Chi Hà, cũng là nhân vật nổi tiếng, thứ ba là Quan Dạ Kì, từng là bạn học của Niên Nhược Nhược, được cưng chiều, có thể nói là dưới một người trên vạn người, trong lòng lão thái gia chỉ yêu quý mình người này.

Chi thứ hai, có 3 người con trai, bị lão thái gia không chút khách khí mà mắng là ngu xuẩn, yếu đuối và vô năng. Người nào nhìn cũng không vừa mắt, thậm chí ngay cả con dâu, người ngoài dòng tộc như Nguyên Thánh Thành cũng giống bọn họ nhận loại “coi trọng” này, loại cục diện này thật sự là làm cho chi thứ hai mất mặt. Nhưng, Quan Chi Nghiên yếu đuối sao? Vấn đề này nếu đem ra hỏi, Quan gia trên dưới nữ già trẻ, hơn phân nửa đều ý vị sâu xa mà gật đầu.

Là người đàn ông, bị người ta đoạt bạn gái đã đủ uất ức, nhưng mà Nghiên thiếu gia này không chỉ không giận tím mặt, thậm chí còn mỉm cười long trọng tại tiệc mừng nói một tiếng “Chúc mừng”, có vài phần thật tình vài phần thực lòng bỏ qua một bên không ảnh hưởng, nhưng hành động này, có tính là kẻ cực phẩm bất lực không?

Ai...... Người ta nén giận, nguyên nhân đơn giản là tình địch chính là anh họ, suy nghĩ mãi sau cảm thấy không thể trêu vào, mới đem cả một miệng oán khí cùng đau lòng nuốt vào bụng.

Tuy rằng hiện nay Quan Chi Hà đã qua đời đã nhiều năm, cảm tình khúc mắc trong lúc đó của Phó Vũ Tiêm Nghiên thiếu gia chi thứ hai, còn có tiểu đệ đoạt chị dâu tương lai, làm ai chẳng biết nha!

Nhưng, nếu về Nghiên thiếu gia có yếu đuối hay không, vấn đề này nên hỏi Niên Nhược Nhược, cô sẽ chỉ ngửa mặt lên trời cười to mấy tiếng, rồi không nói lời nào rời khỏi, trốn đến nơi không có ai khóc một hồi.

Nếu trước khi gặp được Quan Chi Nghiên, khi mới bắt đầu yêu, là lúc Nhược Nhược vẫn khát khao loại đàn ông này, cũng nghĩ tới một ngày nào đó yêu nhau, cùng người đàn ông của mình rời khỏi Quan gia, từ nay hưởng thụ cuộc sống hạnh phúc. Nhưng khi nhận thức về Quan Chi Nghiên sâu không lường được, thành ra, người đàn ông cô muốn sở hữu trên đời này, ở trong lòng cô lại tựa như khí cầu, bị phá hư......

Cho nên, đối với Niên Nhược Nhược mà nói, Quan Chi Nghiên chính là khắc tinh, là kẻ thù, là tên khốn kiếp! Đáng giận là hắn vẫn keo kiệt đến ngay cả lời “Yêu” cũng không chịu cho cô, đã đem cô ăn sống nuốt tươi, đúng là đại ác ma.....

Nửa đêm canh ba, lầu bốn của biệt thự Quan gia, trong một phòng ngủ trang được hoàng xa hoa thoải mái, chiếc đèn cổ tiêu chuẩn kiểu Châu u trên tủ đầu giường vẫn còn sáng đèn.

Người đàn ông mặc một chiếc áo ngủ màu xanh, cổ áo nửa hở, lộ ra vòm ngực tráng kiện mạnh mẽ, nửa dựa ở đầu giường, đang lật xem tài liệu trong tay.

Chiếc gối lông chim bên cạnh, một cô gái đang cuộn mình trong chăn mỏng ngủ say sưa, một bàn tay thô to lặng lẽ sờ lên cái trán trơn bóng, cơn sốt đã lui, trán bắt đầu hơi xuất mồ hôi.

Người đàn ông buông tài liệu, nghiêng thân thể cao to qua, hai gò má tuấn tú thân mật cọ cọ vào mái tóc ẩm ướt trước trán cô, bàn tay to vén vạt áo ngủ của cô muốn dò vào bên trong, muốn xem thử quần áo của cô có bị mồ hôi làm ẩm ướt không.

Cô vốn ngủ không say, trong lúc ngủ mơ đều luôn đề phòng, không đợi tay hắn cho vào, thân mình đã ý thức co rụt lại, cảnh giác, kháng cự hắn tới gần mình.

“Nháo cái gì? Bị bệnh còn không chịu yên phận!” Người đàn ông thấp giọng nói, bàn tay bá đạo lại đưa vào trong áo ngủ hồng nhạt.

Cô càng lui về bên cạnh, trong mộng cũng muốn cách hắn thật xa, người đàn ông không vui nhíu mi, gương mặt tuấn tú luôn luôn bình tĩnh không chút gợn sóng, nhiễm lên vài tia tức giận, vươn tay đem cô ôm vòng vào trong ngực, không cho cô chạy trốn.

Giằng co mãi.

“Ưm......” Bởi vì bực mình nên đầu óc mê muội do bị bệnh của Niên Nhược Nhược cuối cùng cũng thanh tỉnh, giằng co nãy giờ đã chảy thật nhiều mồ hôi, thấy dinh dính ở trên người, thực không thoải mái, mà lại làm cho cô càng không thoải mái chính là người đàn ông cao lớn đem nửa thân dưới đặt ở trên người cô.

“Không cần!” Cô mơ mơ màng màng mở to mắt, khi tầm mắt cùng cặp mắt đen sắc bén đó chạm vào nhau, lập tức cả kinh, không chờ người đàn ông đó mở lời, đã cự tuyệt trước.

“Không cần cái gì?” Hắn nhướng cao mày đẹp, ngừng tay, chờ.

“Không cần cái kia!”

“Cái nào?”

“Chính là......Là...... Cái kia......” Cô lắp ba lắp bắp, hai gò má phút chốc đỏ như lửa.

Mới mười tám tuổi, từ hai năm trước dưới sự chú ý của mọi người theo đúng chỉ thị chuyển đến phòng hắn, nhưng cũng chỉ mới thực sự trở thành vợ chồng đúng nghĩa. Từ đó mỗi ngày bị hắn vây ở trên giường cắn cắn gặm gặm từ đầu đến chân, như sói như hổ mãi không chịu buông ra khiến cho cô luôn lo lắng đề phòng, hoang mang sẽ có một ngày không chịu nổi.

Sợ cái gì? Sợ tinh lực và dục vọng vô cùng tốt của hắn.

Một năm ngắn ngủi trôi qua, khiến cho Niên Nhược Nhược hiểu rõ rằng tình ái thật sự là một môn học vấn bác đại tinh thâm, cô không chỉ có chồng chất những cảm giác khó tưởng tượng với các loại tư thế đa dạng, mà cũng bị tra tấn đủ khổ, đáng giận là, trên giường, dưới giường tưởng như hai người người đàn ông khác nhau, sau khi ăn uống no đủ còn hứng thú dạt dào nói cho cô, cái này gọi là “vợ chồng tình thú”.

Tình thú? Tình thú cái đầu của hắn á! Niên Nhược Nhược lòng đầy căm phẫn oán thầm, loại chuyện ép mình đến khô cả xác như thế này, hẳn là chỉ có một mình hắn mới cảm thấy thú vị!

Hôm nay lúc chạng vạng, cô từ trường học trở về, cả người không một chút khí lực, đầu đau giống như muốn nứt ra rồi, má Quế sợ tới mức lấy nhiệt kế cặp cho cô, ba mươi tám độ rưỡi.

Vừa vặn gặp phải Quan Chi Nghiên từ bên ngoài trở về, nhìn thấy cô sợ hãi co rút, vẻ mặt ghét ghét, hắn lập tức đưa tay kéo cô từ trong phòng khách về phòng ngủ, một chút cũng không thương hoa tiếc ngọc, ném cô lên giường.

Không được uống nước lạnh, không được tắm rửa, không được đá chăn, không được không nghe lời...... Hừ, cũng không ngẫm lại vì sao cô bị cảm lạnh, Niên Nhược Nhược trốn ở trong chăn, thở phì phì nhớ lại toàn bộ quá trình tối hôm trước bị hắn cưỡng chế ở ban công, ngồi trên ghế lạnh chịu ép buộc.

Thời tiết tháng 10, thời tiết có chút lạnh lẽo, hắn ở trên giường lớn trong phòng ngủ muốn cô qua một lần vẫn chưa hết hứng thú, lại đem cô ôm đến trên ban công tiếp tục. Cô trần trụi bị hắn vây ở dưới thân, thân hình cao lớn cường tráng đè mạnh xuống, ép cô để giữa chiếc ghế thật dài và ngực hắn, ước chừng làm đến hơn nửa đêm.

Cô không dám kêu, hàm răng gắt gao cắn cánh môi bị hôn sưng đỏ, cố nén không phát ra chút thanh âm. Tiếng nói của cô sẽ làm người đàn ông đang gây sóng gió trên người cô càng thêm hưng phấn, luôn là như vậy. Huống chi địa điểm lại là ban công không hề có cách âm, cao thấp trái phải nếu ai muốn nghe lén đều có thể nghe, đến ngày mai, cô tuyệt đối sẽ trở thành đề tài trọng tâm cho toàn bộ Quan gia lấy ra mỉa mai.

Người khác không nói, đại thiếu phu nhân chi thứ hai là Vu Linh Luân phu nhân của Quan Chi Phương luôn mang vẻ mặt bị chồng ruồng bỏ, ánh mắt u oán kia khiến cho Niên Nhược Nhược ăn không tiêu.

Trên những tờ tạp chí hiện nay không ngừng đăng hình Quan Chi Phương cùng một cô gái nào đó hẹn nhau đến khách sạn bị đám “chó săn” chụp được, những người làm trong nhà cũng sớm truyền tai nhau rằng cuộc hôn nhân của đôi vợ chồng kia đã sớm chỉ còn là danh nghĩa, Niên Nhược Nhược cô cho dù bị mù cũng không dám sờ nhẹ vào núi băng đó.

Với sự khó xử của cô, người đàn ông này lại tuyệt đối không thông cảm, đặt mình vùng trong non mịn giữa hai chân cô, nam căn nóng bỏng cứng rắn chôn sâu ở hoa tâm chật hẹp, một lần rồi lại một lần đâm mạnh vào cô, cọ sát cô, trêu chọc cô, không chút cố kỵ, xem cô giống như một tiểu sủng vật bị vây ở trong lồng, trốn không thoát, gấp đến độ nức nở.

Không biết đã qua bao nhiêu lâu, cô giống như mọi lần thân thể đều rã rời, da thịt trắng tuyết trở nên đỏ ửng, giống như đóa hoa anh đào cuối mùa xuân.

Bị hắn giữ lấy như thế một thời gian, làm cho toàn thân cô đổ mồ hôi đầm đìa, vài sợi tóc đen dính trên má phấn, có một loại phong tình hồn nhiên đặc biệt động lòng người, làn da mềm bóng loáng như tuyết, thấm một lớp mồ hôi, dinh dính lại ẩm ướt, hòa lẫn vào nhau, không biết là của hắn, hay là của cô.

Thần hồn đã bay đi, lý trí lại quyến luyến không rời, cô không chịu nổi sự mạnh mẽ của hắn, xoay thắt lưng, chủ động vươn đôi tay cánh tay dài trắng nõn, ôm chặt cổ của hắn, hơi thở quấn quýt, run rẩy yêu kiều khẽ nấc ghé vào lỗ tai hắn cầu xin tha thứ, nũng nịu rên rỉ không ngừng, không thể chịu nổi cơn sướng khoái cuồng dại đang ập tới.

“A Nghiên...... Xin anh...... Đừng như vậy......”

“Người ta thực sự không hứa tham gia buổi chụp ảnh người mẫu mà, anh đừng tức giận......”

“A Nghiên, bỏ qua cho em đi, ......A...... Em không dám nữa đâu mà!”

Quan Chi Nghiên dùng cách xử phạt thể xác cô như vậy, đơn giản là vì buổi chiều tan học, khi hắn ở trên đường cái, không khéo thấy hai đàn anh bên chụp ảnh người mẫu vây chặn đường cô, đang ra sức mời cô tham gia.

Hắn nói hắn tức giận, nhưng cô đâu ngốc đến nỗi đem lửa giận của hắn nghĩ thành ghen?

Khốn kiếp mà! Nghiên thiếu gia chẳng qua chỉ đang căm tức có người dám cả gan làm loạn, muốn ngắm nghía vật thuộc quyền sở hữu của hắn, chỉ là ‘vật’ mà thôi. Cô cho là hắn có chủ ý, chính là nhớ tới lúc trước hắn bị Quan Chi Hà đào lại chuyện vũ, đàn anh hành động không thể nghi ngờ nhắc nhở hắn, chuyện cũ nan kham a!

Cho nên, cô dù có ủy khuất và bất bình, chỉ có thể hóa làm một chữ, nhẫn! Đến khi không thể nhẫn được nữa, vẫn là phải nhẫn!

Đây điều là Niên Nhược Nhược ở bên Quan Chi Nghiên ngộ ra được, chỉ có sắm vai nhược thế nhất phương, mới có thể bình an mà sống qua ngày.

“Nhược Nhược, Nhược Nhược......” Phủ ở trên người cô là người đàn ông tựa hồ đã gần tới cực hạn, hắn gọi tên của cô, rời khỏi thân thể của cô, đột nhiên đem cô ôm lấy đến để ở trên tường, thô lỗ đùa nghịch cặp đùi đẹp đẽ, biến thành tư thế giúp hắn dễ dàng tiến vào, lửa nóng gắng gượng lại dùng sức đẩy sâu, đầu lưỡi liếm quanh thùy tai nhạy cảm, ngữ điệu dụ dỗ nói: “Ngoan, kêu cho tôi nghe, Nhược Nhược, không cần nhịn, kêu ra tiếng......”

“Ưm......” Cô liều mình lắc đầu, gắt gao nhẫn nhịn.

Thái độ chống cự của cô khiến cho bàn tay to lớn tức giận nắm chặt lấy eo cô, hạ thân mạnh mẽ sát nhập, ngang ngược dưới mọi góc độ, ở trong cơ thể cô “hung khí” cũng trở nên càng ngày càng cứng nóng, chống đỡ càng làm nơi ấm áp riêng tư của cô trở nên khít khao.

Toàn thân cao thấp vừa đau lại tê dại khiến Nhược Nhược rốt cuộc không chịu nổi, mở cái miệng nhỏ nhắn, cắn vào bờ vai rắn chắc của hắn!

Quan Chi Nghiên toàn thân hưng phấn, ngẩng đầu cao, cổ họng phát ra hết sức thoải mái sau lại nặng nề kêu rên, hắn còn không chịu “bắn”, tiếp tục cọ xát, ghì chặt thắt lưng rồi hung hăng thẳng lưng, một dòng mầm mống ấm nóng lưu lại nơi hoa huyệt, tốt xấu gì cũng giữ lại cái mạng nhỏ cho cô.

Tại đây một đêm lửa giận cùng dục vọng hòa chung, Niên Nhược Nhược nén giận kết quả chính là, cô phát sốt.

“Uống nước?” Kẻ đầu têu đánh giá cô hồi lâu, cuối cùng cũng quan tâm cô, sau đó cúi mắt, tiếp tục dựa đầu giường xem tài liệu.

“A…” Cô ứng thanh, chống nửa người lên đệm nghỉ ngơi, chân trái thuận thế đưa ra ngoài chăn, lộ ra bàn chân trắng nõn, thân thể nóng bức bỗng nhiên được một cỗ cảm giác mát mẻ bao lấy, trong nháy mắt cảm thấy vô cùng thoải mái!

Quan Chi Nghiên với lấy bình giữ nhiệt đặt ở tủ đầu giường đưa cho cô, ánh mắt không rời khỏi trang giấy trong tay, miệng lại quăng ra một câu: “Cho chân vào chăn.”

Ngay lập tức, chân cô nghe lệnh làm việc không có nửa điểm chần chờ, thậm chí đến cả mắt cá chân cô còn kinh ngạc vì sao thân thể mình còn nghe theo chỉ thị của Quan Chi Nghiên nhanh hơn nghe theo đầu óc mình vậy?

Ai, bị nô dịch lâu ngày, ngay cả thân thể cũng phản bội cô mà nghe theo quân địch mất rồi, “Ai này bất hạnh, giận này không tranh” Chính là cô nói a.

“Thứ Sáu tuần sau, là sinh nhật cô?” Cô nghe hắn không đầu không đuôi lại ném tiếp theo câu.

“Ừ!”

“Mười tám tuổi.” Quan Chi Nghiên quay đầu, ý vị sâu xa ngắm nhìn cái miệng nhỏ uống nước ở bình giữ nhiệt, mái tóc ngắn củn, đôi mắt long lanh chớp chớp, lông mi thật dài. Hơi thở nhàn nhạt phả ra trắng đầu mũi, dáng vẻ cực kỳ nhỏ bé, cực kỳ giống một chú sóc chuột vô hại, chỉ nhìn thôi trong lòng hắn cũng nóng lên.

“Ngày đó nhớ phải xin nghỉ.”

“Hả?” Cô ngoái đầu, tò mò xem xét hắn.

“Có việc.” Hắn nhàn nhạt nói.

“Việc gì?”

“Theo tôi đi ra ngoài một ngày.”

“Anh không cần đi làm sao?”

“Tôi cũng xin nghỉ.”

Thật sự là kì quái, Quan Chi Nghiên mặc dù ở Quan gia không được cưng chiều, nhưng về lâu dài khi nhậm chức trong công ty, cũng sẽ được coi trọng, nhiều năm không có một ngày nghỉ, về nhà không xem n bản kế hoạch đầu tư dự án, cũng ngồi máy tính xem bảng biểu và xu thế thị trường chứng khoán, tự nhiên lại phá lệ nghỉ phép?

Vấn đề là lý do gì khiến hẳn xin nghỉ? Niên Nhược Nhược vắt óc suy nghĩ, đột nhiên linh quang vừa hiện, hắn không phải xin nghỉ vì ngày đó là sinh nhật của cô chứ?

Cô ở Quan gia năm năm, trong ba năm đầu không có sinh nhật, mười bảy tuổi sinh nhật lại quá bi thảm, đúng ngày đó, cô bị Quan Chi Nghiên ăn sạch sẽ.

Năm nay sinh nhật xem như lễ trưởng thành của cô, nhưng Niên Nhược Nhược lo trái nghĩ phải cũng không nghĩ ra lý do gì khiến nhị thiếu gia hắn tự mình xử lý mà xin nghỉ.

“Còn nữa......” Hắn lấy đi bình nước trong tay cô, kéo chăn đắp lên người cô, dặn dò : “Nhớ mang theo chứng minh thư.”

“Rốt cuộc anh muốn làm gì?” Cô ngày càng tò mò, đôi mắt mị hoặc, giống như chú mèo nhỏ quấn bên một thân hình to lớn, meo meo hỏi: “Nói cho người ta được không?”

Cô luôn cảm thấy khó khăn trong việc làm nũng lấy lòng hắn, bằng kinh nghiệm của Quan Chi Nghiên đây chính là thời khắc khó khăn đó của cô, không phải bây giờ, vậy là khi nào?

“Muốn biết?”

“Đúng.” Cô liên tục gật đầu.

Hắn để tập tài liệu đang đọc trong tay sang một bên, cánh tay rắn chắc ôm thân hình nhỏ bé của cô vào lòng, đôi chân dài như con mãng xà quấn lấy người cô, chân tay hắn quấn quýt lấy bắp chân mịn màng của cô, tận hưởng cảm giác động chạm nhẹ nhàng.

Nhiệt độ trong chăn tăng vọt, cô giấu mặt vào vùng ngực tinh tráng nam tính của người đàn ông nửa thân trần trụi đấy, hắn ôm cô chặt tới mức khó thở.

Môi mỏng khẽ nhấc, Quan Chi Nghiên chăm chú nhìn người đang không yên phận mà ngọ nguậy trước ngực mình, mỉm cười ma mãnh, “Cô đã trưởng thành, cho nên......” Hắn vùi chóp mũi vào mái tóc đen của cô, ngửi thấy mùi hương độc đáo của cô, cố ý dừng lại một chút.

Bạn học Niên Nhược Nhược quả nhiên tò mò, ngẩng đầu hỏi một câu ngu ngốc: “Cho nên cái gì?”

“Có thể kết hôn.”

Đùng! Sấm sét, thật sự là sét đánh ngang tai, Niên Nhược Nhược khẽ nhếch cái miệng nhỏ, giống như ngũ lôi oanh đỉnh, cho rằng mình bị sét đánh trúng đầu, hoài nghi chính mình nghe lầm…

Nhưng cô vẫn còn rất trẻ, không phải mắc chứng ù tai của người cao tuổi chứ? Vậy Quan Chi Nghiên thật sự nói là: Kết hôn?

Trời ạ! Có lầm hay không?

“Không sai, đúng ngày sinh nhật cô, chúng ta đi đăng ký.”

Nếu có thể ngất đi, Niên Nhược Nhược thật muốn hôn mê bất tỉnh ngay tức khắc, nhưng bây giờ cô vô cùng tỉnh táo, cho nên chỉ có thể ủy khuất xem xét Nghiên thiếu gia, ảo tưởng hắn đột nhiên thay đổi ý định, không làm gì nữa.

Ở trong nhà này, từ trước tới nay thân thế của cô phân là vị hôn thê của Quan Chi Nghiên, nhưng cô chưa bao giờ nghĩ tới có ngày thật sự cùng hắn kết thành vợ chồng.

Bây giờ là thể kỷ hai mươi mốt, thời kỳ khoa học kỹ thuật phát triển, ngay cả nước Mĩ mọi người còn đang tranh luận về sự sống trên sao Hoa, vậy mà ở Quan gia, tập tục cũ hàng ngàn năm vẫn tiến hành công khai, oanh oanh liệt liệt, tuy rằng không có thê thiếp thành đàn, nhưng môn đăng hộ đối là điều tuyệt đối chú trọng. Cô xác định, sẽ có ngày nào đó Quan Chi Nghiên đổi ý, cưới một cô có tài có mạo, có gia thế danh môn về, cô phải lập tức ngoan ngoãn thoái vị, biết vâng lời làm người không danh không phận như vợ bé, cuối cùng chịu sự hành hạ, bị vứt bỏ.

Thà có kết cục như vậy, còn tốt hơn kết hôn cùng Quan Chi Nghiên. Bị vứt bỏ, cô có lấy lại tự do; Một khi kết hôn, nửa đời sau của cô chắc chắn là “xong” rồi.

“Sao lại sốt rồi? Mau nằm xuống!” Quan Chi Nghiên nhìn nhiệt kế trong tay, nhíu mày, từ trên giường đứng lên, đi ra ngoài sảnh lấy thuốc hạ sốt.

Hỏi hay thật! Còn không phải bị hắn dọa cho phát sốt sao! Cô gái bệnh tật khó khăn nhìn theo bóng lưng đã ra khỏi cửa buồng, cả người như bị rút hết khí lực, nằm vật ra giường.

Giết cô đi, ngay lập tức giết cô đi! Niên Nhược Nhược cảm thấy đời này của cô hết hy vọng rồi.

Uống thuốc xong, lấy nước ấm lau qua thân mình, lại giúp cô áo ngủ mới......Cô lại đột nhiên đổ bệnh, Quan Chi Nghiên cũng không còn tâm trạng mà xem tài liệu nữa, rửa mặt mũi rồi cũng chui lên giường đi ngủ.

Chiếc đèn ngủ kiểu cổ “pop” một tiếng rồi vụt tắt, trong phòng hoàn toàn yên tĩnh.

Niên Nhược Nhược cuộn mình ở trong chăn, tuy rằng không phải trằn trọc không yên, những ánh mắt lại mở thật to nhìn tấm rèm cửa màu đen như hòa vào màu của bầu trời đêm, không thể ngủ được.

“Không ngủ được sao?” Bên người người đàn ông đột nhiên lên tiếng: “Xem ra tinh thần cô rất tốt! Tuổi trẻ quả nhiên năng động.”

Cô cả người cứng đờ, cảnh giác vểnh tai nghe.

“Nếu thật sự không ngủ được, hay là làm chút gì đó cho dễ ngủ.”

Tiếng nói trần thấp hàm ẩn ý cười cùng dục vọng, rành mạch rót vào tai Niên Nhược Nhược. Cô không dám nói gì, gắt gao nhắm mắt lại, cũng không dám thở mạnh.

“Nghe nói khi phát sốt, nơi đó của phụ nữ vô cùng chặt.” Tên sắc lang này dường như không hề xấu hổ, tiếp tục kích thích cô.

Nói ra những điều này, không phải cầm thì thú là gì?

“Nếu không ngủ, chúng ta thử xem.”

Lời nói của Quan cầm thú luôn luôn có hiệu lực, tựa như nằm bên miệng quái thú, “món ngon” ngủ rất nhanh, không một chút phản kháng chìm sâu vào mộng đẹp.

Giấc ngủ này, Niên Nhược Nhược dường như ngủ rất lâu, lâu đến nỗi cô mơ thấy rất nhiều chuyện cũ, liên quan đến người, không liên quan đến người; Gương mặt cũ, gương mặt mới cũng lẫn lộn với nhau.

Bị cha mẹ mình bỏ rơi, thanh sắc câu lệ bà con xa thân thích, bị khi dễ, đã cho cô quan tâm cậu, Quan gia muôn hình muôn vẻ...... Còn có người đàn ông đang ngủ cạnh cô.

Có một số việc rất gần, gần đến nỗi dường như chỉ là ngày hom qua, nhưng thực ra lại rất xa, cô biết, có một số người, có một số việc, rốt cuộc cũng chưa về, cũng không thể thay đổi......Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Khuynh Nhan, Tử Quân, antunhi, hanayuki001, Bach thao
Có bài mới 03.04.2013, 14:19
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83689 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cưng chìu tình nhân trẻ con - Hà Vũ (H) - Điểm: 10
Chương 2:

“Tôi tên là Niên Nhược Nhược, năm nay mười ba tuổi, Niên trong ‘Bái kim tảo, niên niên hảo’, Nhược trong ‘Cật nhược ngưu, tố nhược quy’…”. Đây là lần đầu tiên Niên Nhược Nhược xuất hiện tại Quan gia, cô đã chuẩn bị tốt bài tự giới thiệu một cách trôi chảy. Hồi nhỏ ở nông thôn, mỗi lần cậu thấy cô, đều sẽ cười và trêu ghẹo tên của cô, khuôn mặt tươi cười kia sẽ làm cô cảm thấy thật ấm áp.

Niên Nhược Nhược nằm mơ cũng chưa từng nghĩ tới có thể cùng người có quyền có thế (hào môn) có quan hệ, có thể đi vào Quan gia, chủ yếu là nhờ phúc của cậu.

Quan gia là địa phương vọng tộc, tài sản giàu có, hơn nữa có thế lực hắc đạo mà thịnh vượng phát đạt cũng luôn luôn chiếm được vị trí quan trọng cả 2 thế lực hắc bạch, một giây trước có thể chi một số tiền lớn để hỗ trợ các cuộc bầu cử quốc hội (hoa tuyệt bút tiền tài duy trì nghị viên tham chọn), thì giây tiếp theo lại vào thế giới ngầm gây nên cuộc chiến lớn giữa các bang phái, vừa chính vừa tà làm cho người ta khó có thể nắm bắt.

Cậu Phạm Thuyền là thủ hạ của nhị lão gia Quan Thiên Dưỡng, bệnh lâu thành tật, nửa năm trước nhận được kết quả khám sức khỏe của bệnh viện, phát hiện bị ung thư gan giai đoạn cuối, đại khái không sống được bao lâu nữa.

Phạm Thuyền theo nhị lão gia hơn nửa đời người, không vợ không con cái, là bang chủ tốt, thủ hạ hiếm có của nhị lão gia. Quan Thiên Dưỡng niệm tình hắn trung thành và tận tâm, hỏi hắn còn có nguyện vọng gì chưa hoàn thành, hắn liền nhớ tới đứa cháu bên ngoại của mình, chỉ còn nó sống lẻ loi hiu quạnh ở mảnh đất xa lạ này, bà con thân thích trong gia đình thì ở vùng quê xa xôi, lập tức thỉnh cầu nhị lão gia đem nàng nhận vào Quan gia.

Nhị lão gia hào khí, vỗ bộ ngực, nói: “A Thuyền ngươi yên tâm, có ta ở đây, Quan gia còn có thể cho nó ăn cơm!” Tâm nguyện lớn nhất đã đạt được, Phạm Thuyền chết cũng nhắm mắt.

Sau khi cậu qua đời, Niên Nhược Nhược rất nhanh được lão gia nhận vào Quan gia, ngày bước vào Quan gia cũng vừa vặn là ngày họp mặt gia đình một tháng một lần, nhờ đó nàng mới biết được cái gì gọi là đại gia đình.

Lão thái gia, các lão gia, phu nhân, thiếu gia, thiếu phu nhân, tiểu thư, cô phu nhân, biểu thiếu gia...... Tính tổng cộng có đến mấy chục người, cả đại gia đình tụ tập trong phòng ăn, đầy đủ xiêm áo ngũ bàn, tiếng người ồn ào như Tết.

Quan gia nhiều người, chi thứ càng nhiều, trong thời gian dài, Niên Nhược Nhược vẫn bị cái mối quan hệ cùng cách xưng hô rối rắm này làm cho đầu óc choáng váng.

Điều này cũng chưa tính gì, so với điều này thì càng đáng sợ hơn là Quan gia thật sự là quá lớn, diện tích hàng chục hecta, làm Niên Nhược Nhược thực sự kinh ngạc.

Cổng vào khu nhà Quan gia được bảo vệ nghiêm ngặt, bốn phía cực kỳ yên tĩnh, cây cối xanh tươi, chim hót hoa thơm, không có một chút ồn ào cùng tiếng la hét ầm ĩ của chốn thành thị, bên trong chia làm hai tòa trái phải, đều là biệt thự độc lập cao năm tầng, tòa nhà bên trái là nơi ở của gia đình đại lão gia, tòa nhà còn lại bên phải nơi ở của gia đình nhị lão gia, lão thái gia cùng gia đình tam lão gia ở trong tòa nhà có kiến trúc theo phong cách nhà Minh Trung Quốc, sâu nhất trong khu nhà.

Trong hoa viên có đình đài lầu các, có núi giả, có thác nước hơn nữa có sân tennis, bể bơi cùng một sân golf nhỏ, kiểu kiến trúc kết hợp cả phương Đông lẫn phương Tây này, mặc dù chẳng ra cái gì, nhưng có một sự hòa hợp kỳ lạ.

Ngày đó đi vào Quan gia, đúng vào mùa xuân, trời lúc nào cũng có những cơn mưa nhỏ, ở nông thôn trên vách tường của gia đình họ hàng treo hoàng lịch viết, cấm di chuyển, vào nhà mới, thoạt nhìn có vẻ sẽ rất không thuận lợi.

Lái xe Lí đem nàng tới chi thứ hai, má Quế từ trong tòa nhà bên phải đi ra, đó là nơi ở của gia đình nhị lão gia.

“Cháu vừa đến Quan gia, nhất định mọi chuyện phải dè dặt cẩn thận, cháu đã đến chi thứ hai, về sau chính là người của chi thứ hai, ngàn vạn lần chớ gây nên phiền toái, làm lão gia và phu nhân mất mặt, biết không?”

Má Quế sớm nghe quản gia nơi đó nói về thân thể của nàng, lại thấy nàng tuổi nhỏ như vậy, ngày thường cũng khéo léo thông minh, một gương mặt trái xoan cùng đôi mắt trong veo, đang có nét khẩn trương và bất an, trong lòng liền nảy sinh thương tiếc.

Người của Quan gia không phải là người dễ bắt nạt, mỗi người đều có thế lực, mỗi người đều có tâm tư, rắc rối, vạn nhất tiểu nha đầu này cái gì cũng không biết lại không cẩn thận chọc giận người trong Quan gia, sợ rằng sẽ bị phạt đến tan xương nát thịt.

“Nhược Nhược đã biết.”

Từ ngày vào Quan gia, vào ban ngày, trừ bỏ gặp qua nhị phu nhân cao cao tại thượng, còn có một chú bảo vệ có khuôn mặt hung hãn canh giữ ở ngoài khu nhà, ngoài ra chẳng có ai trong nhà để ý nhìn đến nàng, khó có cơ hội gặp được một người hòa ái dễ gần như vậy, Niên Nhược Nhược gắt gao túm góc áo má Quế, không nỡ buông tay.

“Việc cháu đến Quan gia, nhị lão gia đã nói qua với lão thái gia, lão thái gia cũng đã đồng ý, về sau cháu được cùng nhóm thiếu gia và tiểu thư đi thư viện đọc sách, tương lai có tiền đồ đừng quên ân đức của Quan gia, hiểu chưa?”

“Dạ!” Niên Nhược Nhược hiểu biết gật đầu.

“Ngoan lắm, chúng ta đi gặp lão thái gia.” Má Quế cười sờ sờ đầu nàng, đưa nàng đến tòa nhà lão thái gia đang ở.

Vừa vào phòng ăn của khu nhà, đưa mắt nhìn, Niên Nhược Nhược liền trợn tròn mắt.

Này cũng...... Rất xa xỉ nha! Niên Nhược Nhược thấy mình giống như đến thăm cố cung nhà Minh, sàn, nội thất tất cả đều là gỗ lim thượng đẳng, phát ra mùi hương cổ xưa, bốn phía vật trang trí đều là sứ men xanh, ngọc bích, ngà voi, sừng thú, làm nổi bật lên vẻ phú quý xa hoa.

Người cũng rất nhiều, cả trai lẫn gái, già trẻ lớn bé, đều ngồi vây quanh bàn ăn lớn cổ điển làm bằng gỗ lim, vô cùng náo nhiệt, trên bàn bày đầy đồ ăn mang nhiều màu sắc, hương vị phong phú, lại không có người nào động đũa.

Rõ ràng bọn họ đang đợi gì đó, Niên Nhược Nhược theo má Quế đứng ở vị trí cạnh tường, liếc mắt nhìn một đĩa tôm xốp giòn, vàng óng, mùi hương nức mũi trên bàn. Một tiếng “ực”, đem nước miếng như lũ lụt nuốt vào bụng.

Má Quế ở bên cạnh lén lút nói với nàng, cái người có thân hình cao lớn đang ngồi ngay ngắn kia, mái tóc hoa râm, mặc áo màu trắng chính là lão thái gia của Quan gia. Niên Nhược Nhược nhìn nhìn người có gương mặt kiên cường cứng nhắc, ánh mắt sáng ngời hữu thần, toàn thân đều tự nhiên mà phát ra hơi thở uy nghiêm, liền tự nhiên gật gật đầu.

Ôi! Gia đình có tiền rất là nhiều chuyện, quy củ nhiều nhứ vậy, lão gia gia uy nghiêm kia mà không kêu nói chữ “ăn cơm”, sẽ không có người dám ăn, ngồi bên kia là nhị phu nhân, lúc trước gặp mình có đến mười phần uy phong, lúc này lại rất lo âu, [như đứng trên đống lửa, như ngồi trên đống than], khẳng định là đói bụng lắm, lại không có gan ăn trước.

Niên Nhược Nhược nhìn xa xa thấy canh gà nóng hổi, không nhịn được lại thay bọn họ tiếc nuối.

Lúc này, Lô quản gia ngoài cửa tiến vào, đi đến bên người lão thái gia, cung kính đưa tin: “Lão thái gia, các thiếu gia đã trở lại.”

Vừa dứt lời, lại có đoàn người tiến vào, đi ở phía trước là người đàn ông tuổi trẻ anh tuấn, dáng vẻ bất phàm, trán người này và lão thái gia cũng có vài phần giống nhau, phát ra tiềm lực lãnh đạo, cứng rắn nhưng ổn định.

“Tất cả đã trở lại?” Lão thái gia không giận tự uy đặt câu hỏi.

“Dạ, gia gia.” Người được xưng là Đường thiếu gia ngắn gọn đáp lời, sau đó đứng lại, lộ ra ba người phía sau.

Lão thái gia quét mắt kia mấy người, cất cao giọng nói: “Nghe nói ba anh em chúng bay rất vinh quang, lần trước bến tàu bị cướp, đấu thầu lần này bỏ lỡ, Gia Tượng lần trước giao cho chúng bay xí nghiệp mạnh nhất Quan gia, hiện tại đâu? Lúc trước thì cha làm suy sụp, con lại tiếp tục thất bại, ở bên ngoài đánh mất mặt mũi không nói làm gì, bây giờ đến công ty còn làm nội bộ đấu đá lẫn nhau, chúng bay muốn tạo phản hả?”

Người có vẻ nhiều tuổi nhất trong ba người trung niên, vừa nghe gia gia nói lời này, liền sợ tới mức chân mềm nhũn, phù phù một tiếng quỳ xuống : “Gia gia, việc này không liên quan gì đến con, lần này chuyện đấu giá đều do người bên A Khẩu làm lộ thông tin, nên mới hỏng việc......”

A Khẩu kia vừa nghe lập tức không cam lòng, thét gào phẫn nộ nói: “Đại ca nói thế là có ý gì? Định chối đẩy trách nhiệm sao? Anh là tổng giám đốc'Gia Tượng', phương án đầu tư Anh cũng có phần, hiện tại lại nói như vậy, anh có lương tâm không hả?”

“Chuyện này liên quan gì tới tôi? Đấu giá là do cậu toàn quyền phụ trách, hiện tại làm hỏng việc, sao tự nhiên lại đổ lỗi lên đầu tôi?”

A Khẩu cười lạnh: “Muốn nói như vậy, tôi thực hoài nghi 'Gia Tượng' có nội gián! Gia gia, đấu giá tiền mỗ một đêm, có người nhìn thấy đại ca cùng người của Cổ gia đi ăn cơm với nhau, hiện tại tập đoàn Cổ thị thắng thầu, cũng là trùng hợp? Hiện tại đại ca lại nói bản thân không liên quan đến việc này là sao?”

“Quan Chi Khẩu! Ngươi, ngươi ngậm máu phun người!”

“Quan Chi Phương, đã dám làm thì phải dám nhận, đừng chối!”

Một đôi huynh đệ thân tình ngươi một câu ta một câu, chỉ có người thoạt nhìn vóc dáng cao lớn, nhã nhặn lặng im, giống như bàng quan, không nói lời nào.

“Ca ca không giống ca ca, đệ đệ không giống đệ đệ, hai cái đứa hỗn láo này, câm miệng hết cho ta!” Lão thái gia đập bàn cái “rầm”, lực đạo đủ để lay động toàn bộ căn phòng, thịnh nộ hiếm thấy như vậy, thành công ngăn lại tiết mục huynh đệ tranh đấu.

Trong phòng không ai dám hít thở mạnh, tim gan đều run sợ quan sát tình thế phát triển, lại không ai dám đi khuyên, nhị lão gia phỏng chừng sớm nghe nói đây là Hồng Môn Yến, không hiểu đã trốn khỏi nơi đầu sóng ngọn gió này từ khi nào, chỉ có nhị phu nhân nữ tắc, ngồi cũng không xong đứng cũng không được, hiện tại đi ra khuyên giải chỉ sợ chọc lão thái gia càng tức giận, đành phải mang con trai cả và nàng dâu sợ hãi rụt rè đứng ở một bên.

Chỉ có Niên Nhược Nhược còn đang nhìn không chớp mắt đồ ăn trên bàn dần dần nguội lạnh, trong lòng vô cùng tiếc nuối. Cho đến khi má Quế xoay người nói bên tai nàng, đây là ba người con của Nhị lão gia, ai là Chi Phương, ai là Chi Nghiên, ai là Chi Khẩu, cô mới dời tầm mắt đi, sau một lúc nhìn lâu, liền cảm thấy cảnh này so với chương trình tài liệu chiếu lúc tám giờ trên TV còn thú vị hơn, thầm nghĩ nếu cho mấy thiếu gia này mặc trang phục của thường dân, vậy xem càng có hưng phấn.

Cả đời lăn lộn thương trường, trải qua bao phong ba ở giới hắc đạo, Quan Trạch Hào bị vài đứa cháu nội không nên thân làm cho hết sức tức giận, ánh mắt sắc bén nhìn chăm chú cái người thủy chung không mở miệng nói chuyện, sắc mặt càng thêm nghiêm khắc: “Quan gia chúng ta, dựa vào địa vị hiện nay người ngoài không có năng lực động đến, ngược lại thân là huynh đệ lại đấu đá lẫn nhau.

Hai người các ngươi, một người thì sợ trách nhiệm, không dám tham gia; Một người thì thiếu kiên nhẫn, được việc thì ít mà làm hỏng việc thì nhiều! Ta thường ngày vẫn nói anh em phải đoàn kết, hai người các người đều xem là gió thoảng bên tai? Hiện tại làm mọi chuyện rối tung lên như vậy, các ngươi rốt cuộc còn có khả năng nào thì thể hiện ra hết luôn đi? Chi Nghiên, sao không nói gì?”

Hơn mười ánh mắt không hẹn mà cùng hướng về người vừa được lão thái gia nói đến, bao gồm cả Niên Nhược Nhược.

Hử? Nàng giật mình phát hiện, theo như lời má Quế nói, vị kia là Nghiên thiếu gia, khóe môi hơi nhếch lên, thậm chí còn hơi hơi lộ ra một chút ý cười.

Làm thành như vậy còn cười được a! Tâm lý kiến thiết thực không sai, ít nhất so với người đang run rẩy và đại ca kìa thì mạnh hơn nhiều! Niên Nhược Nhược không ngừng bội phục.

Dưới ánh nhìn của mọi người, hắn cuối cùng cũng mở miệng, thanh âm cũng không lớn, nhưng ăn nói rõ ràng trình bày suy nghĩ của mình, bất quá cũng chỉ là năm chữ ngắn ngủn: “Xin gia gia xử lý.”

Thật sự là ngắn gọn, xúc tích nha.

“Tốt, thật tốt!” Lão thái gia mặt cười như có như không, “Một tiếng cũng không giải thích, cứ như vậy mà chịu phạt, A Nghiên, ngươi thật đúng là làm cho gia gia mở mang tầm mắt, yếu đuối như vậy, có phải là con cháu của Quan gia không đây?”

Lời nói này có nặng quá không, Niên Nhược Nhược bất giác mấp máy môi, làm gì có gia gia nào như vậy,châm chọc cháu nội đã trưởng thành của mình trước mặt mọi người, thật sự là không nể mặt nha?

Trên thực tế, đến thật lâu về sau, Niên Nhược Nhược mới hiểu được tại sao Quan lão thái gia lại nói Quan Chi Nghiên yếu đuối.

Người đàn ông Quan gia có hai loại, một loại là khí phách đoạt lấy tư thái, tức là lấy công làm thủ, ví dụ như Quan Chi Đường;Loại còn lại là loại ẩn nhẫn thức phòng ngự tư thái, tức là lấy lùi để tiến, ví dụ như Quan Chi Nghiên, vô luận là lùi hay tiến, bọn họ tuyệt đối không thể coi thường tính công kích của loại này.

Trong lòng lão thái gia đau nhất là cháu đích tôn Quan Dạ Kì, hài lòng nhất cũng là Quan Chi Đường. Quan Trạch Hào là loại người cả đời oanh oanh liệt liệt, thà làm ngọc nát còn hơn ngói lành, cho tới bây giờ không nói với ai một lời hay, cũng không quá nặng lời với ai, Quan Chi Đường cũng vài phần tương tự.

Trái lại Quan Chi Nghiên, ẩn nhẫn của hắn, nhượng bộ và không giải thích chút nào ở trong mắt lão thái gia cùng mọi người lại biến thành yếu đuối.

Ngày đó chuyện tình cũng không phức tạp, Quan gia ở trong nước sản nghiệp khổng lồ, chủ yếu giao thiệp với các doanh nghiệp lớn, đầu tư tài chính, ăn uống khách sạn, lĩnh vực chuyên chở, các phòng đều có các phòng quản lý. Chi thứ hai nhị lão gia làm việc không được như dự kiến, lại nhiều lần bị lão thái gia mắng là cẩu huyết lâm đầu, mất quyền mất lực, chỉ làm cái danh hão chủ tịch.

Cha vô dụng, chỉ có thể cho con sớm đảm đương kinh doanh sản nghiệp nhà mình, sản nghiệp lớn nhất trên danh nghĩa là làm bất động sản “tập đoàn Gia Tượng”, cùng lão đại của “Cổ thị tập đoàn” là oan gia. Hai nhà tranh nhau kinh doanh được ngay la mật cổ, cũng may “Gia Tượng” dựa vào sức mạnh kinh doanh nhiều năm qua nên đều lấn áp “Cổ thị”.

“Cổ thị” lúc nào cũng chỉ biết thất bại thì nay đột nhiên danh tiếng lại nổi lên, hai dự án khai thác hai vùng đất mới của chính phủ đều trúng thầu, đem toàn bộ bỏ vào túi. “Gia Tượng” thất bại hoàn toàn.

Tin tức này vừa đưa lên, các nhân vật cấp cao của “Gia Tượng” đều hoảng hốt, tập trung điều tra nguyên nhân, mới phát hiện thì ra phương án giá đấu thầu của công ty bị tiết lộ ra ngoài mà không ai hay biết.

Người khác không nói, Quan Chi Phương và Quan Chi Khẩu cãi nhau ầm ỹ, ở trong công ty tạo nên xung đột nội bộ.

Việc này vốn không quan hệ nhiều lắm tới nhị thiếu gia Quan Chi Nghiên, hắn chỉ phụ trách một khối tài sản, nhưng hiện tại Quan Chi Phương trốn tránh trách nhiệm; Quan Chi Khẩu đổ mọi chuyện lên đầu anh trai mình, có thể chịu mọi trách nhiệm, ngoài Quan Chi Nghiên ra hình như không còn ai khác.

Khi đó Niên Nhược Nhược không hiểu rõ đầu đuôi sự việc, lại nghe được má Quế cùng người bên cạnh nhỏ giọng thảo luận, nói nhị thiếu gia tính cách rất nhẹ nhàng, một chút cũng không giống các thiếu gia khác tỏ ra cường thế! Đến lúc này còn bị anh em ruột của mình lấn át, khó trách không được lão thái gia thích. Lòng từ bi giống như lũ sông Hoàng Hà, thao thao bất tuyệt.

Nàng đánh giá người đàn ông kia, gương mặt nam tính thoạt nhìn không có một nét sợ hãi, chỉ lặng im, mà ánh mắt mang chút đạm mạc, sống mũi cao thẳng, đôi môi mỏng, đôi mắt đẹp.

Những kẻ gia đình có tiền đều muốn kết hôn với danh môn khuê tú, là mỹ nữ xinh đep, đem những gen tốt đẹp đó di truyền cho đời sau. Cho nên các thế hệ của Quan gia ngày nay, nữ thì xinh đẹp hào phóng, nam thì dáng vẻ đường hoàng. So với các anh em trong nhà thì dung mạo Quan Chi Nghiên không được coi là xuất sắc nhất, hơn nữa là người lúc nào cũng im lặng, cho nên thường bị mọi người xem nhẹ, là người trong nhà có cũng được mà không có cũng chẳng sao.

Niên Nhược Nhược nhíu đôi mi thanh tú lại, nhìn người này làm cho nàng liên tưởng đến chính mình, nàng có thể đến thế giới này, đúng là ngoài ý muốn.

Đầu tiên phải đổ lỗi cho một đôi nam nữ tuổi còn trẻ, lại tìm hoan mua vui. Bởi vì tuổi còn trẻ, người phụ nữa kia lại không hiểu biết gì nên đã bỏ lỡ mất thời gian tốt nhất để phá thai làm cho thai nhi quá lớn không thể bỏ, đành phải sinh ra. Sau khi sinh Niên Nhược Nhược được hai, ba năm, đôi nam nữ kia còn ở chung cùng nhau được một thời gian, nhưng khi nàng dần dần lớn lên, họ thường xuyên tranh cãi, cuối cùng đành phải chia tay, tự mình đi tìm hạnh phúc khác.

Từ nhỏ Nhược Nhược đã có một tuổi thơ không có hạnh phúc, duy nhất chuyện làm cho nàng cao hứng, là cậu Phạm Thuyền thường xuyên đến thăm nàng, hiện tại cậu đã chết, nàng không còn thân nhân.

Một người sống ở trên thế giới này nhưng lại không có một người thân nào, cảm giác thật sự rất tệ; Nhưng nếu sống chung với người thân nhưng họ lại coi thường, khi dễ mình, loại cảm giác này có lẽ còn khổ sở hơn.

Nghĩ đến điều này, Niên Nhược Nhược không khỏi thương cảm thay cho cái người khổ sở kia.

Nhưng nàng không biết, Quan Chi Nghiên đối với thái độ của người lớn cũng đã quen rồi.

Con cháu Quan gia làm như bộ dạng hung ác thì đáng tự hào lắm ấy, tình cảnh này từ nhỏ hắn đã quá quen thuộc, mặt không chút biểu cảm ngước lên, khóe mắt quan sát chung quanh có thể dễ dàng nhìn thấy nhiều khuôn mặt với các biểu cảm khác nhau, có vui sướng khi người khác gặp họa, có kẻ mặt làm như không thấy, nhiều nhất là khuôn mặt bàng quang...... Bất quá chỉ liếc mắt một cái đã có thể thấy rõ được thái độ của mọi người trong Quan gia.

Anh nhếch môi mang theo ý trào phúng không thể phát hiện, đột nhiên ánh mắt anh lại dừng lại trên một khuôn mặt nhỏ nhắn xa lạ.

Đó là cô bé nhỏ tuổi, xem ra mới mười hai mười ba tuổi, tóc thắt bím hai bên, khuôn mặt trái xoan nho nhỏ tràn đầy tính trẻ con, một đôi mắt nâu đặc biệt trong suốt, bên trong chứa đầy sự “bất bình”.

Bất bình, không sai, chính là bất bình. Tiểu nha đầu kia thay hắn bênh vực kẻ yếu? Quan Chi Nghiên bị kiềm hãm, vẻ mặt sâu thẳm, hắn liền nhanh chóng dập tắt cảm xúc không rõ vừa thể hiện trong đôi mắt mình, không nhìn đến nàng thêm một lần nào nữa.

“Trước kia ta còn hay mắng Cổ gia nhiều kẻ ăn hại, không ai có thể giữ thể diện cho gia đình, ai biết bây giở chỉ cần Cổ Hách Tuyền trẻ tuổi thôi, liền đánh cho ba anh em chúng bay bại không còn mảnh giáp, chỉ sợ bây giờ người của Cổ gia đang mắng con cháu Quan gia chúng ta là bùn nhão hồ không hơn tường, thật là nực cười!”

Hiển nhiên là lão thái gia quá thất vọng đối với chi thức hai, sau khi răn dạy hết lời, ngay cả cơm cũng không ăn, vung tay áo bỏ đi, tất cả những người cũng đứng lên, lập tức giải tán.

Ngày đó, đại khái cũng không phải là một ngày tốt, Niên Nhược Nhược đợi trái đợi phải, chưa đợi được đến cơ hội đi đến trước mặt lão thái gia để giới thiệu mình rõ ràng thì đã bị ba thiếu gia không ra gì của chi thứ hai phá hỏng hết, lại còn được xem kịch miễn phí.

Tại thời điểm đó, Niên Nhược Nhược đối với vị thiếu gia Quan Chi Nghiên này không có thành kiến gì, thậm chí tận đáy lòng còn có một chút đồng tình. Không ngờ theo thời gian, có một số việc quanh co, có thể tra ra rõ ràng, nàng bỗng nhiên phát hiện là mình đã quá thừa lòng hảo tâm, vị Nghiên thiếu gia kia căn bản là không phải là "Thiếu gia yếu đuối" như trong miệng mọi người. Nhưng hình như đã quá muộn....

Đấu thầu hoàn toàn thất bại, nhưng lại là thua trong tay của một người trước đây toàn thua, bởi vậy, thế lực chi thứ hai bị đả kích nghiêm trọng. Quan Chi Đường thuận lợi trở thành chương nhập chủ “Gia Tượng tập đoàn” Hiệp trợ quản lý; đám người Quan Chi Phương chức vị các hàng hai cấp, tổn thất trầm trọng.

Khi việc này đến tai Quan Thiên Dưỡng, ông hết sức tức giận, ở nhà mắng chửi người của đại phòng. Ông hoài nghi người của đại phòng giở trò quỷ, để rồi ngồi không làm ngư ông hưởng lợi, nhưng bất đắc dĩ hắn không dám đụng đến đứa cháu máu lạnh Quan Chi Đường, nên cũng chỉ có thể ở trong nhà mà càu nhàu trước mặt vợ và con cái cho xong việc.

Đến tháng ba năm sau, hai tháng đầu xuân, hoa lan nở đầy vườn, thời gian tốt đẹp cứ trôi qua như vậy, Quan gia lại đã xảy ra những sự kiện không tưởng, đem mâu thuẫn giữa đại phòng và chi thứ hai càng trở nên sâu sắc.

Hôn sự của em trai ruột Quan Chi Đường, là Quan Chi Hà. Quan Chi Hà chỉ nhỏ tuổi hơn Quan Chi Nghiên vài ngày, bởi vì tuổi san sát nhau, từ nhỏ hai người đã bị người lớn so sánh với nhau. Nếu Quan Chi Nghiên là người an phận, tĩnh lặng, thì Quan Chi Hà làm người hải phái, xử sự tiến thối có theo. So với Quan Chi Nghiên lão thái gia đối với Quan Chi Hà càng hài lòng.

Lần này hôn sự cùng Quan gia là tiểu thư Phó gia, tên là Phó Vũ Tiêm, trong nhà cũng là kinh thương, danh tiếng và tài sản đều lớn, thường xuyên lui tới Quan gia. Mối quan hệ hai nhà rất tốt, nên việc hôn nhân được xem là môn đăng hộ đối, hai bên cùng có lợi, thật sự là vô cùng hoan hỉ.

Việc duy nhất làm cho hôn sự này có chút vấn đề, chính là Phó tiểu thư từng là em lớp dưới của Quan Chi Nghiên, nghe nói trước đây cũng là bạn gái của hắn. Hiện tại Phó tiểu thư không gả cho anh mà gả cho em, cũng có kẻ chỉ luôn sợ thiên hạ không loạn, như hổ rình mồi vô cùng kích động, hận mỗi ngày không thể phục kích ở cửa mà chụp ảnh, viết bài.

Nhị lão gia đã sớm xem vị Phó tiểu thư này là con dâu tương lai. Nếu hôn sự này thành công thì địa vị của ông ở Quan gia này nhất định sẽ có cải thiện.

Mà lúc này người mà người ta muốn kết hôn lại không phải là con mình. Nhị lão gia thiếu chút nữa mà tức hộc máu, càng coi việc này là nhục nhã nhất từ trước tới nay!

Cùng lúc này bên kia đại phòng lại vô cùng vui sướng, chi thứ hai thật sự là đã nghèo lại còn mắc cái eo, đúng là không ra gì.

Vì tiếc nuối hôn sự tốt đẹp này mà nhị lão gia đã phái người trực tiếp gọi Quan Chi Nghiên vào phòng, vừa bước vào cửa đã nghe tiếng cha anh mắng chửi, từng câu từng chữ đều nói là mình mất mặt như thế nào, người ngoài nhìn vào thì sẽ chê cười như thế nào, ông chẳng có tâm trạng để mà nghĩ đến tâm tình của con mình lúc này?

Niên Nhược Nhược đang muốn xuống lầu, liền bị âm thanh la mắng như sử tử hống của Nhị lão gia là cho hoảng sợ tới mức phải lùi bước. Cô nhìn xung quanh rồi nhẹ nhàng áp tai lên tường.

Trong phòng, người hầu có thể tránh liền tránh ngay lập tức, kiên quyết không xuất hiện trong cái phòng đang nóng hừng hực như lửa đốt kia, Nhị phu nhân càng kỳ quái hơn, ngay cả nửa câu khuyên giải cũng không nói, điềm nhiên ngồi trên sofa như đang xem kịch vui.

Niên Nhược Nhược nhìn chăm chú người đang bị lão thái gia mắng cùng với người im lặng ngày đó không khác nhau là bao, chỉ có môi mỏng đang nhếch lên tiết lộ một chút ý đồ không dễ gì phát hiện.

Người yêu kết hôn, chú rể lại không phải là mình, sự việc này dù xảy ra với ai, đều đau khổ, hiện thời không có ai an ủi thì thôi, lại còn bị mắng, thật sự là đáng thương nha.

Trong lòng nàng lặng lẽ than tiếc, đồng cảm, đang ngẩng đầu lên thì vô tình đụng phải ánh mắt của Quan Chi Nghiên. Bốn mắt nhìn nhau, nhất thời ngẩn ngơ.

Hắn trầm mặc nhìn cô, ánh mắt cũng không có ý dời đi, phảng phất như muốn xuyên thấu từng biểu cảm, suy nghĩ đang hiện lên trên khuôn mặt nhỏ nhắn của cô.

Tương tự như vậy, Niên Nhược Nhược cũng trừng mắt, chăm chú nhìn cặp mắt thâm thúy kia, có thể nhìn sâu đến đáy, trước sau như một mang theo sự tĩnh lặng xa cách, vẫn như mọi khi, vẫn lạnh đạm và xa lánh như vậy, phảng phất như đang che giấu cảm xúc của bản thân, cảm xúc này như muốn bộc phát ra lại bị bản thân cố chấp đè nén, không dễ gì thể hiện ra trước mặt người kia.

Vị Nghiên thiếu gia này, với người mà những người hầu hay nói tới dường như có điểm không giống nhau......

Dường như có chút thất thần, Niên Nhược Nhược ngơ ngác nhìn vào mắt hắn, vẻ mặt có chút say mê.

Khi Nhị lão gia mắng đã mệt mỏi, được Nhị phu nhân dìu đi, Niên Nhược Nhược thấy Quan Chi Nghiên đi tới phía mình mới giật mình, lại ngây ra một chút rồi mới chậm rì rì từ góc tường đi ra.

“Cô không đi học sao?” Quan Chi Nghiên nhìn quyển sách cô cầm trong tay.

Cùng ở dưới một mái nhà đã một thời gian, tuy rằng không quá thân thiết, nhưng lại không phải là người xa lạ, bình thường cũng không nói chuyện nhiều lắm, cũng từng nói một hai câu như vậy, Niên Nhược Nhược nghe thấy hắn hỏi, liên tục gật đầu: “Tôi đi bây giờ đây.”

“Ờ.” Hắn cũng không nói nhiều, xoay người bước đi.

“Có......” Cô nhẫn nhịn, cuối cùng vẫn không nhịn được mà mở miệng, âm thanh ngọt ngào nhưng chần chờ không dứt khoát đột nhiên vang lên ở phía sau hắn.

Cước bộ dừng lại, hắn quay đầu đi lặng im nhìn cô.

“Có…Có phải rất khổ sở không?” m thanh rất nhỏ, tinh tế, không có sự dò xét, không có trào phúng, cũng không phải ý tốt, bay nhè nhẹ, tựa như một giọt sương sớm trong lúc vô tình nhỏ xuống giữa mặt hồ, làm gợn lên những cơn sóng nhỏ, chậm rãi lan rộng cả mặt hồ.

Dường như đồng thời hơi thở mang theo hương thơm đặc biệt của thiếu nữ nhẹ nhàng mà Quan Chi Nghiên thở trung khiến cho suy nghĩ trong lòng hắn dao động mạnh mẽ, hắn khẽ nhướng mày, nhếch môi cười, nụ cười mang bảy phần giảo hoạt ba phần vô tình.

“Cô có biết đây là đâu không?” Hắn hỏi.

“Hả?” Niên Nhược Nhược ngây ngốc ngẩng đầu nhìn hắn, ngây ngốc đáp lời.

Hắn mang bộ mặt bình tĩnh, kiên nhẫn chờ câu trả lời của cô

“Quan...... Quan gia.” Cô lầm bầm trả lời, không hiểu được ý tứ trong câu hỏi của hắn.

“Đáp án sai rồi.” Hắn đột nhiên cúi sát vào khuôn mặt nhỏ nhắn, ngây thơ của cô, đôi mắt đen, sâu không lường được nhìn thẳng vào đôi mắt trong suốt như nước của cô, đồng thời giọng nói lạnh thấu xương, châm chọc nói: “Nơi này là một cái hồ cá sấu.”

Cô bị giọng nói lạnh lùng của hắn làm cho phát hoảng, theo bản năng lui về phía sau một bước, “Cái…….cái gì?”

“Ở trong này, chúng ta không chỉ ăn đồng loại, còn có cả cá lớn nuốt cá bé, cái này gọi là bản năng sinh tồn.”

Cô lùi một bước; Hắn lại tiến gần một bước, bức cô thật chặt, đôi mắt lợi hại cũng chăm chú nhìn cô, gằn từng chữ: “Nếu sợ bị ăn, khuyên cô một câu, về sau không nên xem việc không nên xem; Không nên nghe chuyện không nên nghe nghe, bớt lo chuyện của người khác đi.”

Mặt Niên Nhược Nhược ngây ra, hai mắt chăm chú nhìn thẳng vào khuôn mặt anh tuấn của người người đàn ông đang đứng gần mình, bỗng nhiên ý thức được, người đàn ông này thoạt nhìn căn bản không giống loại người yếu đuối vô hại!

Cô đã xem qua chương trình nói về con báo sống ở thảo nguyên trên tivi. Con báo trầm tĩnh, không chút sứt mẻ, dường như trên người không hề có sát khí, kỳ thực đang chuẩn bị phục kích con mồi.

Hắn với con báo kia thật là, thật là giống nhau nha! Một cơn lạnh chạy dọc sống lưng, Niên Nhược Nhược hoảng hốt đẩy hắn ra, hoảng hốt đi lại, “rầm rầm rầm”, nhanh như chớp đã chạy đi mất, đầu cũng không dám ngoái lại.

Người đàn ông phía sau nhìn theo bóng lưng nhỏ bé vừa chạy ra khỏi cửa, một tia ý cười bí hiểm nhàn nhạt nở trêm môi, nhưng nét cười ở trong mắt lại chậm rãi biến mất......

Quan gia lão thái gia Quan Trạch Hào ở địa phương xem như một nhân vật hiếm gặp, vợ mất khi còn trẻ tuổi, nhiều năm qua vẫn thủy chung, chưa từng tái hôn. Ngoài ba đứa con trai, còn có hai con gái, trưởng nữ Quan Thiên Hồng gả cho một người ngoại quốc, nhiều năm ở nước ngoài; Thứ nữ Quan Thiên Lệ, bốn mươi tuổi mới xuất hiện lần đầu ở giới doanh nhân. Hôn nhân của bà luôn luôn là đề tài cực kỳ hấp dẫn ở xã hội thượng lưu, trước sau tổng cộng đã gã cho bốn người, đáng tiếc lần nào cũng ly hôn.

Vô cớ có một người không có quan hệ với Quan gia, một nha đầu chưa trưởng thành sống ở nông thôn được gởi nuôi ở chi thứ hai, trở thành tiêu điểm không lớn không nhỏ. Mỗi ánh mắt nhìn Niên Nhược Nhược đều mang vài phần tò mò.

Cùng sống chung một thời gian, liền phát hiện cô bé kia trời sinh tính tình chất phác, chân chất, cùng với Quan gia mặt ngoài phú quý, hòa thuận, che giấu những dòng nước xiết ở bên trong, hoàn toàn là một người ngoài, cho nên không có ai cảm thấy có hứng thú với cô.

So với mọi người thì Quan Thiên Lệ thật sự không thích Niên Nhược Nhược, bà cảm thấy nha đầu kia vừa ngốc vừa quê lại nghèo, mỗi lần nhìn thấy đều muốn dạy bảo một chút, thậm chí từng có lần hoài nghi cô là con gái riêng của Nhị ca Quan Thiên Dưỡng.

Nghi ngờ của bà cũng không phải không có căn cứ, ba đứa con của Quan Thiên Dưỡng không phải bị xưng là “Ngu xuẩn”, “Yếu đuối” và “Vô năng” sao? Thêm một đứa “Ngu ngốc”, nếu là không phải người một nhà thì không vào sống cùng! Lời vừa nói ra, liền thấy buồn cười.

Từ ngày ở Quan gia, thời gian đối Niên Nhược Nhược thật sự trôi quá quá chậm. Lúc ở dưới quê, nàng thường làm nhiều việc, ít nói. Nhưng đến Quan gia, người cậu qua đời ở Quan gia chính là đầy tớ, mà cô lại là cháu gái của đầy tớ, không phải người thân hay bạn bè quả thật có sự khác biệt.

Là người hầu, lại cùng các thiếu gia, tiểu thư bằng tuổi cùng học trường quý tộc mà không cần làm việc. Không phải người hầu, nhưng lại không có một chút địa vị, loại tình cảnh này thật sự là gian nan.

Các thiếu gia, tiểu thư Quan gia đều sớm trưởng thành, khi nhậm chức trong xí nghiệp của gia tộc, xấp xỉ tuổi cô, ngoài em gái của Quan Chi Nghiên là Quan Chi Quất, tam trong phòng tiểu thái tử Quan Dạ Kì, cũng chỉ có ba bốn người bà con.

Quan Chi Quất cùng cô cô Quan Thiên Lệ rất giống nhau, đều không vừa mắt Niên Nhược Nhược, không chỉ bởi vì nàng là một nha đầu nông thôn không liên quan đến Quan gia. Còn bởi vì ngày đầu tiên nàng đến “Văn đức học viện”, các đàn anh đều chú ý đến nha đầu có dáng vẻ quê mùa này, sau đó không lâu lại chạy tới hỏi cô về lý lịch của con bé ấy.

Chuyện này làm cho Quan Chi Quất giận đến nghiến răng nghiến lợi, xác định Nhược Nhược là đứa có mưu đồ, năm nay vô luận là ở nhà hay ở trường, Quan Chi Quất luôn tìm các soi mói, làm khó Nhược Nhược.

Cũng may lúc nhỏ Niên Nhược Nhược khi sống cùng người thân ở nông thôn đã quen giả câm vờ điếc, vùi đầu ăn cơm. Nên khi tiểu thư kia hoạnh họe vô lý, cô cũng chỉ mắt điếc tai ngơ tùy người ta mắng, mắng xong thì cô đi, tiếp tục an phận qua từng ngày. Quan Chi Quất tức giận không chỗ phát hỏa, chỉ có thể đụng tới một lần mắng một lần!

“Niên Nhược Nhược là đại ngu ngốc!”

“Niên Nhược Nhược là thiên hạ đệ nhất đại ngu ngốc!”

“Niên Nhược Nhược là vũ trụ vô địch siêu cấp đại ngu ngốc!”

Theo thời gian Quan Chi Quất tìm từ chửi mắng cũng dần dần thăng cấp......

“Hả? Nó lại làm sao vậy?”

Thư phòng ở lầu 4, ánh sáng thật ấm áp, màu vàng của ánh mặt trời chiếu vào, ngoài cửa sổ, có đám mây bồng bềnh trên không trung, đầu thu thật sự là mùa thoải mái, hợp với lòng người.

Quan Chi Nghiên thoải mái tựa vào sofa xem tạp chí kinh tế, nghe thấy em gái tức giận la mắng, không ngẩng đầu, chỉ thuận miệng hỏi, tầm mắt vẫn nhìn trang tạp chí.

Lần trước vì cuộc thi thành tích, Niên Nhược Nhược đứng thứ hai từ dưới lên; Trước đó vì lao xuống hồ nước cứu chú chó nhỏ lên trong trời mưa to nên bị ướt sũng; Trước đó nữa là vì ở cổng trường bị kẻ lừa đảo lừa lấy đi toàn bộ tiền tiêu vặt nhưng lại không biết rằng mình bị lừa......

Nghe qua đều rất giống là việc con bé ngốc kia làm, bây giờ con bé ngốc đó lại làm gì? Hắn chăm chú lắng nghe.

“Cô ngốc chết đi được! Anh Vũ Phong thổ lộ với cô, nói một chuỗi thiệt dài làm cho mọi người đều cảm động, nha đầu chết tiệt kia nghe xong cả buổi, cuối cùng ngơ ngác hỏi anh Vũ Phong:" xin hỏi anh là ai?" thật là buồn cười!” Quan Chi Quất oán hận lấy tay đánh vào tạp chí thời trang đang cầm trên tay, tưởng tượng đó là Niên Nhược Nhược đáng ghét, đang bị mình đánh đập.

“Mặt anh Vũ Phong lúc ấy đỏ bừng, thật sự là xấu hổ mà! Nhị ca, anh không biết anh Vũ Phong vĩ đại như nào đâu, em càng nghĩ càng không thông, anh ấy làm sao có thể thích con nhỏ Niên Nhược Nhược như vậy a!”

Quan Chi Nghiên không tiếp lời, khóe môi nhếch lên, tay lật một trang tạp chí.

“Còn nữa, cuộc thi lần này nó lại rất kém, là người đứng thứ hai từ dưới lên, nó với A Kì thường xuyên đội sổ đúng là một đôi trời sinh. Hai người xếp hạng gần nhau càng ngày càng thân thiết nha, ngày hôm qua A Kì còn lái xe máy chở nó về!” Quan Chi Quất liếc mắt thấy có người lắng nghe cô nói, lông mày liền dựng thẳng, càng nói càng hăng, “Nha đầu quê mùa kia thật sự là một con hồ ly tinh, chuyên môn quyến rũ đàn ông, ở trường một câu cũng không nói, lại còn ở trong nhà mình......”

Nghe vậy, ngón tay thon dài chợt dừng lại, trang sách cũng chầm chậm dừng lại, chưa lật qua.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Tử Quân, antunhi, hanayuki001
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 14 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bach thao, Ham92, hnbaby và 44 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

8 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

16 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Tivi Angel
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.