Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 22 bài ] 

Mỹ nhân gặp hổ - Tề Yến

 
Có bài mới 14.04.2016, 01:12
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 06.12.2015, 20:52
Tuổi: 101 Chưa rõ
Bài viết: 4989
Được thanks: 3311 lần
Điểm: 10.68
Có bài mới [Cổ đại] Mỹ nhân gặp hổ - Tề Yến - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Mỹ nhân gặp hổ


(Tên gốc: Mỹ nhân ngộ đáo hổ)

Tác giả: Tề Yến

Thể loai: Cổ đại, kiếp trước kiếp sau

Converter: ss meoconlunar (tangthuvien)

Editor: Tiểu Dương

Độ dài: 9 chương, 1 kết thúc

Nguồn convert: tangthuvien.com

Nguồn edit: tieuduongtd.wordpress.com

Giới thiệu:

Từ khi Thu Phiến Ngôn vừa ra sinh, Linh Lệ đã theo nàng.

Linh Lệ là một con hổ biết nói tiếng người, nhưng hắn không hung bạo, cũng không đả thương người,

Không ai biết hắn từ đâu tới đây, cũng không ai biết ý định của hắn là gì,

Đương nhiên càng không ai biết vì sao mỗi khi nàng mắc bệnh nặng hắn lại ngậm thảo dược quý hiếm xuất hiện?

Thân thể yếu ớt nhiều bệnh của nàng dưới sự giúp đỡ của hắn, đã thoát chết từ cửu môn quan trở về hết lần này đến lần khác,

Lúc này hắn ngậm cỏ linh chi có thể sống thêm ba tháng xuất hiện, lấy điều kiện trao đổi là cưới nàng,

Vì báo ân, nàng đã đồng ý, không ngờ sau khi kết hôn lại phát hiện hắn có thể khôi phục hình người……

Hắn vốn là hổ yêu tàn khốc ác nghiệt, gặp được tiểu tiên nữ trông coi linh chi,

Vừa gặp đã yêu, biết rõ nàng không thương hắn, nhưng hắn vẫn bắt nàng làm vợ, yêu nàng,

Nàng nghĩ mọi cách để trốn thoát khỏi hắn, mà lại xả thân cứu giúp khi thiên giới đang truy nã hắn,

Từ đó nàng rơi vào luân hồi, kiếp này sang kiếp khác đều đau ốm liên miên, mỗi kiếp sống không quá mười tám tuổi,

Mà hắn bị đánh hồi nguyên hình, bảo vệ nàng hết kiếp này đến kiếp khác, cũng chịu đựng tra tấn khi mất đi nàng,

Mỗi một kiếp hắn đều chờ đợi có thể phá bỏ lời nguyền rủa, lại đợi đến khi,

Đời này…… hắn vẫn phải trơ mắt nhìn cuộc sống của nàng trôi qua như vậy sao?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Khải Ca về bài viết trên: Violet12358
     

Có bài mới 14.04.2016, 13:00
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 06.12.2015, 20:52
Tuổi: 101 Chưa rõ
Bài viết: 4989
Được thanks: 3311 lần
Điểm: 10.68
Có bài mới Re: [Cổ đại] Mỹ nhân gặp hổ - Tề Yến - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1.1

Hai trăm năm trước

Chạng vạng, núi rừng khoác lớp áo xanh, ráng chiều êm ả bên khe núi.

Xá Nguyệt tiên tử cưỡi một con Bạch Lộc có thân đốm trắng như ngọc rời khỏi Hoa Sơn. (Bạch Lộc: hươu trắng)

Nàng là đệ tử của Toàn Cơ nương nương tại Linh Chi cung, phụng mệnh bảo vệ cỏ linh chi của tiên giới, hôm nay là ngày xuất giá cô con gái thứ tư của Hoa Sơn Nhạc Thần [1], Toàn Cơ nương nương có hẹn với Nam Cực Tiên Ông (Nam Cực Tiên Ông cũng là Thọ Tinh, ông Thọ trong Phúc Lộc Thọ), không thể đích thân đưa hạ lễ, liền sai đệ tử Xá Nguyệt đi trước đến Hoa Sơn dâng hạ lễ cho Nhạc Thần.

       [1] Đạo giáo tin rằng mỗi núi đều có một vị thần:-

– Đông Nhạc Thái Sơn Nhạc Thần “Tề Thiên Vương “,
– Nam Nhạc Hành Sơn Nhạc Thần “Tư Thiên Vương “,
– Tây Nhạc Hoa Sơn Nhạc Thần “Kim Thiên Vương “,
– Bắc Nhạc Hằng Sơn Nhạc Thần “An Thiên Vương “,
– Trung Nhạc Tung Sơn Nhạc Thần “Trung Thiên Vương “Xá Nguyệt có rất ít cơ hội ra ngoài Linh Chi cung, nên nàng có vô vàn tò mò với cảnh sắc thế gian, thế nên khi cưỡi Bạch Lộc rời khỏi Hoa Sơn, nàng đi một đoạn lại dừng một đoạn, muốn nhân cơ hội Toàn Cơ nương nương không ở Linh Chi cung mà thoải mái thăm ngắm thế gian một chuyến.

Hoa Sơn không hổ là một trong năm ngọn núi lớn nổi danh từ xưa, thế núi hiểm trở, dốc cao, đôi khi nghe thấy tiếng kêu của con vượn ở hang núi, ngẫu nhiên cũng có thể nghe được tiếng hạc kêu giữa tán cây thông, hồ ly ngồi thành đàn ở ven núi, con hươu chạy quanh kiếm ăn ở trong rừng, nhìn xuống dưới chân núi, có thể thấy một ngôi làng lớn, ruộng lúa, vườn rau được trồng xen kẽ ở giữa, rất nhiều trẻ nhỏ đứng trước cửa, chơi đùa đuổi nhau bên đồng ruộng, lúc này khói bếp lượn lờ quanh mỗi nhà, thấy một ông già chống gậy giơ tay la hét mấy đứa trẻ về nhà ăn cơm, Xá Nguyệt tiên tử bị cảnh tượng đầm ấm hạnh phúc ấy thu hút, tò mò nghỉ chân ngóng nhìn hồi lâu.

Bạch Lộc kêu nhẹ một tiếng, gọi nàng hoàn hồn, giống như đang nhắc nhở nàng nên trở về Linh Chi cung.

Nàng nhẹ nhàng vỗ về sừng hươu, nâng ánh mắt thoáng nhìn sắc trời, cười nhạt nói: “Chúng ta nên trở về, kẻo nương nương lại trách phạt.”

Bạch Lộc gật gật đầu, bốn chân giơ lên đón gió, bay về phía tiên giới, nhưng vào lúc này, Xá Nguyệt lơ đãng thoáng nhìn phía đông nam có một đám mây đen kịt, bao phủ cả một tòa thành, nàng kinh hãi, vội vàng ôm lấy cổ hươu.

“Dừng lại! Không biết đó là chỗ nào? Vì sao có yêu khí tận trời?”

Bạch Lộc rất khó xử, không chịu dừng bước.

“Có yêu quái đang làm hại nhân gian, sao chúng ta có thể làm như không thấy?” Xá Nguyệt hơi cay mày, không buông tay nói: “Ta đi tìm hiểu rốt cuộc ở đó có yêu quái gì, sau khi về cung sẽ bẩm báo với nương nương, để nương nương thu phục yêu quái!”

Bạch Lộc do dự một lúc lâu, miễn cưỡng gật đầu, xoay người nhắm hướng đông phía nam mà bay.

Càng tới gần tòa thành đó, Xá Nguyệt càng thấy rõ tình huống bi thảm của tòa thành bấy giờ — trên tường thành treo đầy thi hài, con sông chảy quanh thành nhuốm màu đỏ máu, mùi hôi tanh làm nàng thấy buồn nôn, sắc mặt càng tái nhợt.

“Đây thật sự là……” Nàng vừa tức vừa giận, không nhịn được rơi lệ.

Bạch Lộc dưới thân bỗng run rẩy cả người, run sợ hoảng hốt xoay người trốn chạy, Xá Nguyệt thiếu chút nữa đã bị nó làm ngã, cuống quít ôm lấy cổ nó, nàng chưa bao giờ thấy Bạch Lộc sợ hãi như thế, nhưng cũng không thể giúp đỡ.

“Rốt cuộc là yêu quái gì mà làm ngươi sợ như vậy?” Nàng vỗ nhè nhẹ lên sừng hươu, bất an quay đầu nhìn đám mây đen che kín tòa thành.

Đột nhiên, một đám yêu khí xuyên phá mây đen, nhằm thẳng về phía họ, Xá Nguyệt kinh hãi, rút Tru Yêu kiếm ra nghênh địch, Tru Yêu kiếm sáng chói, cắt qua đám mây đen mang yêu khí, nhưng yêu khí rất nhanh đã gắn kết lại, hình thành một đám gió xoáy mạnh mẽ, thổi về hướng Xá Nguyệt.

“A –” Xá Nguyệt ngã xuống từ trên lưng Bạch Lộc, Tru Yêu kiếm trong tay đã bị trận gió lốc kia văng ra.

Cuồng phong chấm dứt, một nam tử thân hình cao lớn hiện lên giữa đám mây đen, trong tay nắm Tru Yêu kiếm, lạnh lùng nhếch miệng cười với Xá Nguyệt.

Xá Nguyệt ôm Bạch Lộc ổn định thân mình, không thể tin mà mở to hai mắt, kinh hãi nhìn vóc dáng yêu quái to gần gấp đôi nàng, tóc hắn bay lên trong đám mây đen, màu tóc đen như mực hòa lẫn với màu đen của đám mây, mà đôi mắt sáng có màu xanh biếc kia, đang nhìn nàng chằm chằm, lạnh thấu xương.

“Tru Yêu kiếm? Dùng để diệt Linh Lệ ta?” Tiếng cười cuồng vọng đó làm người ta kinh sợ.

Bỗng nhiên, có tiếng thanh thúy vỡ vụn truyền đến, Xá Nguyệt chính mắt thấy Tru Yêu kiếm mà Toàn Cơ nương nương truyền cho nàng bị yêu quái bóp nát vỡ vụn, rơi xuống mặt đất như hoa tuyết.

Bạch Lộc run run quỳ xuống, Xá Nguyệt thấy Bạch Lộc sợ hãi như thế, trong lòng cũng thầm kêu không ổn, lần này sợ là đã gặp phải yêu ma có pháp lực lớn mạnh! Nàng không biết yêu quái tự xưng Linh Lệ kia có lai lịch thế nào, ngay cả Tru Yêu kiếm sáng rực cũng không sợ, còn có thể đoạt lấy từ trong tay nàng, dễ dàng bóp nát nó thành bột phấn, pháp lực của nàng kém hắn quá xa, căn bản không thể đánh lại.

“Ta đạo hạnh thấp, không tiêu diệt được ngươi, nhưng tiên giới sẽ có thần tiên thu phục được ngươi.” Nàng chậm rãi đứng thẳng thân mình, ngửa đầu chăm chú nhìn hắn, lạnh nhạt nói: “Ta khuyên ngươi tự giải quyết cho tốt, đừng tàn bạo làm điều ác, thương tổn sinh linh, nếu không ngươi sẽ không thể chết già –”

Yêu quái tên Linh Lệ kia trong phút chốc đã bay về phía nàng, ôm lấy thắt lưng nàng, nắm chặt nàng trong lòng bàn tay, cả người nàng cũng dựa sát vào thân mình rắn chắc của hắn.

“Cái miệng nhỏ nhắn đáng yêu thế này tốt nhất đừng nói những lời làm người ta ghê tởm!” Bàn tay rất to lớn nắm chiếc cằm khéo léo của nàng, ngón cái vuốt vuốt làn môi dưới hồng mọng của nàng như đang khiển trách.

Xá Nguyệt chết lặng, từ khi nàng có ý thức, nàng đã tu hành trong Linh Chi cung, năm trăm năm đi theo Toàn Cơ nương nương tu tập tiên thuật và phương pháp thu phục yêu quái, tâm tình trong sáng thanh cao, chưa bao giờ thấy cử chỉ cuồng bạo như của Linh Lệ, lại càng chưa bao giờ thân cận gần gũi với ai như thế này.

“Ngươi, ngươi……” Thân thể cao lớn của hắn làm nàng khủng hoảng sợ hãi, nàng sợ tới mức muốn lui về phía sau, lại bị vây chặt trong cánh tay và vòm ngực của hắn, không có một chút đường lui.

“Ta sẽ không thể chết già? Vậy ngươi đã nghĩ tới kết cục của mình chưa?” Bàn tay to lớn mạnh mẽ nâng gương mặt nàng lên, cúi đầu mãnh liệt áp xuống đôi môi nàng, môi lưỡi xâm chiếm miệng nàng không hề kiêng nể.

Xá Nguyệt bị hành vi thô bạo của hắn dọa đến choáng váng, nàng không thể hiểu hắn đang làm loại chuyện gì với mình, chỉ biết lưỡi mình bị hắn điên cuồng chà đạp, khi thì hắn cắn nhẹ, khi thì tham lam mút, làm thân thể ngây ngô của nàng run sợ, giữa lúc đau đớn, nàng ngửi thấy mùi máu tươi.

“Máu của tiên tử thiên giới, hương vị quả nhiên cực kỳ ngọt. Ta còn chưa từng ăn tiên tử thiên giới, ngươi sẽ là đồ ăn đẹp nhất ta từng ăn.” Hắn liếm cánh môi nàng bị răng hắn cắn phải, nhấm nháp vị ngọt của máu tươi.

Hành vi của hắn làm lòng nàng hoảng hốt, nàng nghĩ mình đã mất đi đường sống, tuyệt vọng thấp giọng nói: “Không ngờ rằng ta sẽ chết trong miệng một tên yêu quái……”

Linh Lệ hơi dịch người ra, con ngươi sáng nhìn chằm chằm vào khuôn mặt phiếm hồng của nàng, nhìn kỹ, mới phát hiện nàng là một tiên tử vô cùng xinh đẹp, tuy rằng không mị hoặc như đám yêu nữ hắn gặp thường ngày, nhưng hương vị của tiên tử thiên giới lại ngon ngọt hơn rất nhiều, nhìn vết thương trên cánh môi nàng vì bị hắn hôn, đỏ thẫm ướt át, dục vọng của hắn lập tức được khơi mào.

Trước khi ăn no nê, thân thể mềm mại nhỏ bé này còn có thể cho hắn rất nhiều vui thích.

“Tiểu tiên tử, trước khi ta ăn ngươi, hãy cố gắng lấy lòng ta đi!” Hắn lại cắn nuốt hơi thở của nàng một lần nữa, tham lam giống như muốn nuốt nàng vào bụng.

Xá Nguyệt không hiểu lời hắn nói, chỉ cảm thấy mức nhiệt độ xa lạ bao phủ thân thể nàng, nàng không biết mình bị hắn đem đến nơi nào, nhưng có thể cảm giác rõ ràng được, năm trăm năm tu luyện của nàng đã dần dần theo nước chảy về biển đông……


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Khải Ca về bài viết trên: Violet12358
     
Có bài mới 14.04.2016, 13:01
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 06.12.2015, 20:52
Tuổi: 101 Chưa rõ
Bài viết: 4989
Được thanks: 3311 lần
Điểm: 10.68
Có bài mới Re: [Cổ đại] Mỹ nhân gặp hổ - Tề Yến - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1.2

Yêu khí nồng đậm.

Mùi máu tươi nồng nặc.

Xá Nguyệt bị Linh Lệ khiêng trên vai, bụng nàng bị ép sát, đầu váng mắt hoa, mùi máu tươi tràn ngập quanh mình làm nàng buồn nôn, khó chịu.

Dọc theo đường đi nhìn thấy đầu người chồng chất, hài cốt như rừng, còn có những con yêu thú nhảy lên nhảy xuống, diện mạo xấu xí không ngừng cao giọng hô Đại Vương, Đại Vương!

Xá Nguyệt chưa bao giờ gặp tình cảnh như vậy, sống lưng lạnh buốt lan tỏa cả người, giống như đang rơi vào hầm băng, nàng nhắm chặt mắt, cảm thấy vô cùng choáng váng.

Đại Vương trong miệng những con yêu thú kia chính là Linh Lệ đang khiêng nàng sao?

Làm sao có thể xảy ra chuyện này được? Lòng nàng thầm chấn động.

Nàng chỉ đi Hoa Sơn dâng lên một phần hạ lễ với Nhạc Thần, chỉ là vì thấy yêu khí nên tò mò vòng lại xem một chút, vậy mà lại bị tên yêu vương Linh Lệ này bắt đến đây, nháy mắt đã rơi vào bầy yêu quái, ngay sau đó vận mệnh của nàng sẽ kết thúc trong bụng tên Linh Lệ này, tại sao có thể như vậy?

Thật ra Xá Nguyệt không sợ hãi, chỉ cảm thấy vô cùng uể oải, vô cùng hối hận, không nghĩ rằng mình theo Toàn Cơ nương nương tu hành năm trăm năm, mà ngay cả một tên yêu vương cũng không đánh lại được, Tru Yêu kiếm Toàn Cơ nương nương ban cho nàng còn bị yêu vương dễ dàng hủy diệt. Khi nàng trông thấy Linh Lệ hủy diệt Tru Yêu kiếm đơn giản như bóp một mảnh lá vụn, nàng khiếp sợ run rẩy cả người, nàng quả thực đã làm mất mặt tiên giới.

“Sao người ngươi lại thơm như vậy?” Linh Lệ vừa đi vừa hỏi, thậm chí còn quay đầu lại, dán sát vào eo nàng ngửi ngửi.

“Đừng như vậy……” Nàng bỗng cảm thấy ngứa ngứa bên hông, miễn cưỡng quay đầu, mới nhìn thấy hắn chôn mặt ở eo mình, không ngừng hít ngửi.

“Ngươi thật sự rất thơm, vô cùng thơm, tiên tử thiên giới đều có hương vị như thế này sao?” Hắn chưa bao giờ thích mùi hoa mùi cỏ, nhưng mùi hương của nàng rất đặc biệt, dễ ngửi làm hắn như tê dại cả gân cốt.

“Đừng như vậy, thật là ngứa……” Nàng ngứa vô cùng, liều mình giãy giụa, nhưng cánh tay hắn tựa như tường đồng vách sắt, căn bản không thèm để ý đến cái đánh đấm của nàng.

“Hóa ra ngươi sợ ngứa!” Linh Lệ cười ha ha.

Xá Nguyệt càng uể oải hơn, sao nàng có thể vô dụng như vậy chứ.

Mùi máu trong không khí bỗng phai nhạt đi rất nhiều, nàng thoáng ngạc nhiên, ngẩng đầu từ trên lưng Linh Lệ nhìn cảnh vật bốn phía, thì ra Linh Lệ đang khiêng nàng xuyên qua một hoa viên, trong hoa viên có cây cối chim muông, trăm hoa ngàn cỏ, không hề thấy yêu thú tụ tập thành đàn.

Nhưng…… Thứ mùi của con cáo thản nhiên nhẹ nhàng bay tới.

“Đại Vương, sao lại mang nữ nhân về đây? Đó chỉ là một tiểu yêu thôi sao?” Tiếng nói kiều mị kèm theo mùi hương của con cáo tiến đến gần họ.

“Nàng là tiểu tiên nữ trên thiên giới, không phải là tiểu yêu.” Linh Lệ khiêng Xá Nguyệt đi vào tẩm điện, buông tay đặt nàng lên giường lớn.

Xá Nguyệt ngã trên tấm da lông mềm mại, nên cũng không cảm thấy đau, cẩn thận nhìn kỹ, mới phát hiện dưới thân đúng là tấm da gấu đen, nàng biết vậy nên bất an khó chịu, vội vàng ngồi dậy.

“Đại Vương, dây vào người của tiên giới sẽ đem đến phiền toái lớn đó ạ.”

Xá Nguyệt quay đầu nhìn nữ tử đang nói, nàng biết mùi của con cáo được truyền đến từ nàng ta, cảm thấy nàng ta tà mị yêu diễm, dáng người quyến rũ, tiếng nói ngọt xớt.

“Ăn tiểu tiên tử này thì có phiền toái gì? Ngươi đi ra ngoài, đừng ở chỗ này nói lý lẽ đáng ghét nữa!” Linh Lệ vẫy tay đuổi hồ yêu, ngồi xuống bên cạnh Xá Nguyệt. (hồ trong hồ yêu là con cáo.)

“Đại Vương bảo trọng, đừng để sau khi xong tiểu yêu này mà tổn thương đến dạ dày nhé.” Hồ yêu ngọt ngào cười duyên, xoay người đi ra ngoài.

Mùi của con cáo rốt cuộc cũng biến mất, Xá Nguyệt thở hổn hển lấy không khí.

Linh Lệ đột nhiên kéo nàng vào trong lòng, làm cho cả người nàng nằm gọn trong vòng tay hắn.

“Ngươi đừng chạm vào ta!” Xá Nguyệt ra sức đẩy hắn, nhưng hắn cứ như ngọn núi lớn, không thể đẩy được.

“Ta thích mùi của ngươi, thật sự là hồn xiêu phách lạc.” Bàn tay to lớn của hắn nắm lấy chiếc cằm khéo léo của nàng, nhanh chóng cuồng dã hôn lên đôi môi đỏ mọng của nàng, vội vàng muốn thưởng thức hương vị của nàng.

Đây là lần thứ hai Xá Nguyệt bị hắn hôn, nàng không hề khiếp sợ đến mức mất đi thần trí, lập tức thi triển pháp thuật, trong nháy mắt, cuồng phong mãnh liệt nổi lên từ mặt đất, gầm thét rống giận, mãnh liệt đánh úp về phía hắn, khiến mái tóc dài và áo bào của hắn bay lên, ý đồ cuốn hắn lên trời.

Linh Lệ tham lam không rời khỏi đôi môi nàng, tiếp tục cuồng dã nhấm nháp đôi môi ngọt ngào của nàng, hắn chỉ nhẹ nhàng lật bàn tay, cuồng phong liền lập tức dừng lại.

Xá Nguyệt nghe thấy ngực mình truyền đến tiếng tim đập thình thịch, nàng nhắm chặt hai mắt, cắn chặt răng trốn tránh sự xâm phạm và khiêu khích của hắn, mười ngón tay nhanh chóng tạo phép, những sợi tóc bạc lập tức bắn ra từ đầu ngón tay nàng, chúng quấn quanh Linh Lệ thành tầng tầng lớp lớp, nhưng Linh Lệ chỉ nhẹ nhàng chuyển động, đám dây bạc quấn quanh hắn đã đứt gãy, bắn ra bốn phía.

“Ngươi thật yếu đuối.” Hắn tà tà cười cợt, đẩy nàng nằm xuống giường.

Xá Nguyệt kinh ngạc đến cứng người, một câu của hắn thoáng chốc đã nhốt nàng xuống nơi đáy hang lạnh lẽo.

“Vì sao pháp lực của ngươi lại mạnh như vậy?” Nàng cố gắng khắc chế giọng nói run rẩy của mình.

“Bởi vì ta ăn rất nhiều yêu thú, chuyển hóa đạo hạnh và pháp lực của chúng thành của ta.” Hắn nói giọng khàn khàn trên môi nàng, ngón tay chậm rãi vuốt ve chiếc cổ trắng mềm mại của nàng. Nàng thơm quá, vô cùng mê người, vô cùng dụ hoặc, kích thích dục vọng cuồng dã của hắn.

Đầu lưỡi nàng đụng vào chiếc răng sắc nhọn trong miệng hắn, vì sắp bị hắn ăn mà nàng khiếp sợ đến sởn gai ốc.

Hắn sẽ ăn nàng như thế nào? Đầu tiên cắn chết nàng sau đó đem nấu chín? Hay hắn sẽ ăn sống? Hút khô máu của nàng, sau đó cắn xé da thịt nàng?

“Pháp lực của ta yếu kém như vậy, ngươi ăn ta, chỉ sợ cũng không giúp ích gì cho ngươi.” Cả người nàng cứng ngắc, lo lắng không thể nhúc nhích.

“Vậy sao?” Linh Lệ giơ lên khóe miệng, ngạc nhiên cười khẽ. “Có muốn xem thử hay không?” Hắn há mồm cắn chiếc cổ trắng mịn của nàng, gặm nhấm da thịt nàng.

Xá Nguyệt đau đến co rụt đôi vai, biết mình vốn không đánh lại hắn, nên nàng nhắm mắt chấp nhận cái chết.

Nếu sau khi chết hồn phách có thể bay khỏi nơi này, trở lại Linh Chi cung, có lẽ Toàn Cơ nương nương sẽ có cách cứu sống nàng, cho nên nàng quyết định rướn cổ nhận lấy cái chết, mong mình sớm thoát khỏi bàn tay ma quỷ của tên yêu vương này.

“Rơi vào tay ngươi là sự bất hạnh của ta, chỉ hy vọng ngươi làm cho tốt, đừng để ta chết thống khổ.” Tốt nhất là cắn một phát đứt cổ họng nàng, để nàng chết thống khoái một chút, như vậy lúc hắn ăn thân thể nàng, nàng sẽ không cảm thấy đau đớn, cũng sẽ không cảm thấy chịu nhục.

Linh Lệ cười nhẹ, tiếp tục cắn nàng, để lại những dấu vết hồng hồng trên da thịt trắng như tuyết của nàng.

“Không cần chống cự, không cần giãy giụa, ngươi sẽ không thấy thống khổ đâu.” Hắn xé rách vạt áo của nàng, dùng sức kéo nó ra, bỗng nhiên thấy giữa gò ngực của nàng có một ấn ký màu tím nhạt, hình dạng giống đóa mây bay.

Đầu lưỡi hắn lướt qua chỗ đó, ngón tay tiếp tục rớt ra quần áo của nàng, dần dần, da thịt bóng loáng, non mềm nở nang, sáng bóng, ngọt ngào hiện ra trước mắt hắn, hương thơm độc đáo như nước thủy triều dồn về phía hắn, kích phát đám sương mù dục vọng mãnh liệt trong thân thể hắn.

Sương mù dục vọng trong thân thể ngưng tụ thành dòng nước mênh mông, nhanh chóng bao phủ hắn, môi lưỡi hắn hôn thẳng một đường xuống bụng nàng, ngón tay càng lúc càng xâm lược càn rỡ, càng lúc càng cuồng dã.

Chuyện gì thế này? Hắn thật sự đang ăn nàng sao? Ánh mắt Xá Nguyệt tràn đầy khó hiểu và mê hoặc. Vì sao vẫn chưa thấy cảm giác bị cắn xé đau nhức? Vì sao hô hấp lại có thể càng lúc càng dồn dập? Vì sao trong thân thể lại ẩn ẩn có rung động? Vì sao trong đầu lại có cảm giác hoa mắt chóng mặt lạ lùng? Vì sao nàng lại vô thức phát ra tiếng kêu yêu kiều? Vì sao thân thể yếu ớt vô lực, như nó không hề là của nàng?

Hóa ra, bị yêu thú ăn thịt cũng không thống khổ như nàng tưởng tượng, thậm chí còn có thể khiến suy nghĩ mơ hồ, thần trí hoảng hốt, như đang ở trong hồ nước ấm áp, có gợn sóng nhộn nhạo, vỗ nhẹ lên da thịt nàng, làm cả người nàng mẫm cảm sợ run lên.

Linh Lệ chưa bao giờ biết cái gì gọi là kiên nhẫn, khi thèm khát sẽ lập tức ăn no nê, dục niệm cuồng liệt đã thiêu hủy một tia nhẫn nại cuối cùng của hắn, màn mở đầu của hắn chấm dứt, bắt đầu chính thức tiến vào bữa tiệc ngon ngọt chờ mong đã lâu.

Thiên tính của yêu thú chỉ có chinh phục, không có dịu dàng, Linh Lệ tùy ý dung túng dục vọng, không hề thương hương tiếc ngọc.

Khi cảm giác đau đớn dần dần chết lặng, Xá Nguyệt nghĩ mình đã bị phá tan thành muôn vàn mảnh nhỏ, chết như vậy, cứ như hết lớp sóng này đến lớp sóng khác xô đến, dần dần bao phủ nàng, đánh sâu vào ý thức của nàng.

Chuyện xảy ra tiếp theo còn khiến nàng sợ hãi hơn nhiều so với cái chết, nàng như bị một sức mạnh không biết tên không ngừng đẩy về hướng hư không, nàng bất lực bám chặt lấy hắn, sợ sẽ ngã vào vực thẳm vô tận.

Linh Lệ ngửi được hương thơm trên người nàng càng ngày càng ngào ngạt hơn, tựa như một đóa hoa đang nở rộ, sinh trưởng từ nụ hoa xinh đẹp, hắn khắc sâu mùi thơm ngát thánh khiết ấy trong đầu, lạc vào tận linh hồn hắn.

Đột nhiên hắn phát ra tiếng gầm như tiếng dã thú, phá vỡ hơi thở của nàng, làm tan rã suy nghĩ của nàng, nàng gần như không thể đối phó với sự cuồng liệt của hắn, ý thức trong nháy mắt đã bị nổ mạnh dập nát……

Dùng ngọc trai xâu thành lớp rèm che, như những ngôi sao lấp lánh, lại trong suốt như những giọt sương, trần gỗ đẽo khắc tinh xảo, đồ vật bằng ngọc, vô cùng hoa lệ.

Đây là nơi nào?

Xá Nguyệt tỉnh dậy từ trong giấc mơ trống rỗng, tim đập mạnh và loạn nhịp đánh giá cảnh vật trước mắt.

Nàng đã chết sao?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Khải Ca về bài viết trên: Tranthayday, Violet12358
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 22 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Appolo, Halann, huyetlethien, Hương Hyhy, nguyenhanh3185, trần thùy trâm, TUYẾTVTA3 và 222 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

9 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Hiện đại] Bói nhân duyên trên Taobao - Nghiên Nghiên Hạ Nhật

1 ... 39, 40, 41

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

17 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

18 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

19 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

20 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197YangLin: hi
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Bạch Tuyết
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 271 điểm để mua Ác quỷ nam
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 246 điểm để mua Lovely Bear 1
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Tivi Angel
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.