Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 11 bài ] 

Ác dương phác lang - Cổ Linh

 
Có bài mới 11.10.2015, 06:15
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 28.02.2012, 09:11
Bài viết: 1210
Được thanks: 1822 lần
Điểm: 11.63
Có bài mới [Cổ đại] Ác dương phác lang - Cổ Linh - Điểm: 9
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


ÁC DƯƠNG PHÁC LANG

Tác giả: Cổ Linh

Convert: meoconlunnar

Editor : tieunguyennguyen

Nguồn: https://tieunguyennguyen.wordpress.com/

Giới thiệu

Ở nhà tòng phụ cũng liền thôi, Bây giờ còn tưởng ép nàng xuất giá tòng phu. Phi! Không có cửa đâu, Nàng cũng có lý tưởng, có khát vọng, trở thành đại nữ hiệp hành hiệp rượng nghĩa nha.

Làm sao có thể nhảy vào “cạm bẫy hôn nhân”, suốt ngày trải qua nhuyễn ngọc ôn hương chứ?

Nhưng phụ thân lại vụng trộm tìm giúp cho nàng đối tượng tốt, còn muốn gả gấp, làm nàng chút nữa là trở tay không kịp.

Hắc hắc! Cũng may nàng trời sinh thông minh, thừa dịp ban đêm nguyệt hắc phong cao mà bỏ của chạy lấy người. Lại còn cố tình tìm một “ca ca xui xẻo” nhìn thuận mắt, trong bóng đêm, lặng lẽ leo lên giường của hắn, dự tính “bá vương ngạnh thương cung “ hắn để phá vỡ ý đồ của phụ thân, để lại cho hắn chút tiền rồi bỏ đi hoàn thành giấc mộng nữ hiệp của nàng.

Nhưng mà, sắc đẹp, nguyên bảo đều tự động đưa lên cửa, Hắn cư nhiên còn ” giận dỗi “, chậm chạp không chịu ” động thủ “, nàng tức giận, không nhịn được, mắng luôn “ ngươi…ngươi thực sự không phải là nam nhân…a”

Còn chưa nói xong, nàng đã bị bắt lên trên giường….


Mục lục
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Huyền Mộng về bài viết trên: Tocdothuhut
     
Có bài mới 11.10.2015, 06:18
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 28.02.2012, 09:11
Bài viết: 1210
Được thanks: 1822 lần
Điểm: 11.63
Có bài mới Re: [Cổ đại] Ác dương phác lang - Cổ Linh - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1

Đặng huyện ở vùng biên trấn cũng không tính là nhỏ, tuy không có danh thắng hay sản vật đặc biệt gì nhưng vì nằm trên đường quan đạo đến kinh thành nên có nhiều thương nhân lui tới, sinh ý tòan thành chủ yếu là nhờ vào tiệm cơm,khách sạn, tiêu cục cùng với tiền trang.

Điểm đặc biệt là nội câu lan viện cùng sòng bạc đều thiết lập trên các lâu thuyền, hoa thuyền bên phải, đổ thuyền bên trái, neo đậu ở ven bờ sông ngòai trấn.Mặc dù mùa thu, nước có ít đi một ít cũng không ảnh hưởng tới vẻ xinh đẹp của dòng Thoan Hà. Dòng nước xan biếc chảy về hướng đông, hai bên bờ là rừng cây, ẩn hiện có hồ điệp..tạo nên sự u tĩnh thanh nhã. Dọc theo Thoan Hà, từ chỗ hoa thuyền chạy xuống có một ngọn núi tuy không lớn cũng không hùng vĩ nhưng lại có nét đặc biệt.

Ở bên sườn núi có một tòa nhà nhỏ, giờ phút này, một thiếu phụ đang phơi quần áo, mặc dù quần áo vải thô cũng không giấu được vẻ xinh đẹp tuyệt trần, bên cạnh nàng có một tiểu nam hài đang cầm một cành trúc nhỏ cắm xuống đất.

“Mập Mập đang làm cái gì a?”

“Trùng trùng, trùng trùng.”

Mập Mập ngẩng khuôn mặt nhỏ nhắn, vui vẻ nhếch miệng cười, thiếu phụ cũng nhìn lại hắn cười, đồng thời trong lòng không nhịn được thầm khen : Thật khá tiểu oa nhi! Khuôn mặt trắng hồng, ngũ quan như phấn điêu ngọc mài, hai hàng lông mày rậym đen, phối hợp với hai tròng mắt trong suốt cùng cái mũi thẳng khéo léo,đôi môi đỏ hồng. Đúng là bộ dạng người gặp người thích. Bộ dáng xinh đẹp cùng tính cách bướng bỉnh, đáng yêu làm cho ngừơi ta thấy hắn không nhịn được muốn ô một cái, hảo hảo yêu thương, cho nên tới giờ Mập Mập đã có tới sáu can nương a.

“Lấy trùng làm gì a? Mập Mập, nếu khiến cho một thân bẩn, như thế này nương ngươi trở về sẽ mắng ngươi a!”

Mập Mập dùng ngón tay nhỏ gà đàn. “cho gà con ăn, gà con muốn ăn.”

Thiếu phụ lắc đầu cười nói: “Chúng nó chính mình sẽ tìm ăn, không cần ngươi bận việc. Đi rửa tay đi! Nương ngươi sắp về tới a.”

Mập Mập trời không sợ, đất không sợ, chỉ sợ mẫu thân hắn, cho nên, dù hắn không tình nguyện vẫn chu cái miệng nhỏ nhắn mà đi rửa tay. Nhìn hắn ngúng nguẩy, thiếu phụ không nhịn được bật cười. Vật nhỏ này thật làm cho người ta cực kỳ yêu thích. Thiếu phụ đã phơi xong quần áo, cầm lấy cái rổ không quay người lại mới thấy từ xa đi tới một bóng dáng yểu điệu, nàng quay đầu nhìn Mập Mập đang vừa rửa tay vừa ngịch nước nói “Mập Mập, không cần giặt sạch, ngươi nương trở về la.”

Đỉnh một thân ẩm ướt, Mập Mập nhảy dựng lên hoan hô một tiếng, liền hướng mẫu thân chạy tới, “Nương, nương……” Lung lay thoáng động thân hình nhỏ nhắn liền ngã xuống đất, nhưng hắn không khóc không la, vội đứng lên tiếp tục chạy về phía trước ” kẹo hồ lô, kẹo hồ lô”

Một cô nương ước chừng 18 – 19 tuổi, xinh đẹp, họat bát đáng yêu, một thân lục sắc càng tạo nên vẻ anh khí, linh lợi. Chỉ thấy nàng hai chân bước vội, vừa tới, tay liền chụp tới, giơ Mập Mập lên cao, làm cho hắn bay lượng vòng vòng trên không.

“Mập Mập, có nhớ nương nha?”

“Tưởng, tưởng!” Mập Mập khanh khách cười lớn. “nhớ nương, rất nhớ, rất nhớ!”

Lãnh Thủy Tâm miệng cười tươi, tay ôm thân hình nhỏ nhắn mập mập vào lòng, hôn lên khuôn mặt nhỏ nhắn vài cái.

” Cái miệng nhỏ nhắncủa người rất giỏi dụ người a”, nàng nói xong lấy gói to đeo bên thắt lưng xuống, theo bên trong lấy ra một cái gói nhỏ” kẹo hồ lô của ngươi đây, nương không có quên a”

Mập Mập mừng rỡ reo lên, khẩn cấp đọat lấy túi giấy về bên mình, Thủy Tâm cười khẽ, để hắn xuống đất hướng thiếu phụ trung niên hỏi ” Sương di, ta không có ở đây, tiểu tử béo này có làm phiền người không?, nếu có hãy nói mau nha, ta sẽ đánh hắn trước khi cho hắn ăn kẹo hồ lô”

” tiểu tử này rất ngoan, làm người ta vui vẻ, làm sao lại gây họa” thiếu phụ trung niên Tư Đồ Sương cười nói ” thật ra ngươi vừa đi đâu a?”

Thủy Tâm đang ngồi trên ghế nhỉ trước nhà, chống hai ma nhìn con đang ăn kẹo hồ lô trả lời ” đi đến miếu thắp hương, sau đó lên phố mua chút phấn son”

Tư Đồ Sương cũng ngồi xuống một cái ghế nhỏ khác, hỏi ” không phải gặp cái gì phiền tóai chứ?”

Thủy Tâm xuy một tiếng. “Nói đùa! Có ta ở đây sẽ có cái gì phiền toái? những kẻ muốn gấy phiền tóai đều bị ta giáo huấn từ mấy trăm năm trước, còn lại đều là những người thành thật, nên còn ai dám tìm bản cô nương gây phiền tóai”

Tư Đồ Sương nhìn bộ dáng kiêu ngạo của nàng không khỏi thở dài thật sâu ” Thủy Tâm, ta không phải muốn nói ngươi nhưng là một cô nương không nên làm lọai sự tình này, mà phải tìm một người nào đó gả mới là tốt a”

Thủy Tâm tà nghễ nhìn Tư Đồ Sương” Sương di, người không phải không biết chí hướng của ta, trở thành một hiệp nữ hành tẩu giang hồ, hành hiệp trượng nghĩa mới là chuyện ta muốn làm, lập gia đình” nàng xùy một cái ” kiếp sau đi, ta mới không cần một trượng phu đển quản ta”

” Giống như cha ta, trước sau thê thiếp cộng lại có năm người, người nào hắn cũng quản. Cái kia không cho, cái này không được, còn nói cái gì nữ tử chỉ có thể ngoan ngõan ở trong khuê phòng làm hiền thê lương mẫu, không thể tùy tiện xuất môn. Đã làm thời đại gì, trên gian hồ nhiều hiệp nữ như vậy, vì sao ta lại không thể trở thành một hiệp nữ?

Tư Đồ Sương lắc đầu ” nghe ngươi nói kìa, dù sao Lãnh gia trang của ngươi cũng coi như co chút danh tiếng, muội phu sẽ hiểu chuyện , ngươi hảo hảo nói chuyện với hắn, có lẽ…”

“Không có cửa đâu!” Thủy Tâm hừ nhẹ. “ ta đều năn nỉ nhiều lần, hắn ngay cả một chiêu võ công cũng không dạy ta, ta là tự thân học trộm một chút, lại cầu các ca ca âm thầm dạy ta một ít nên mới có một thân công phu này. Nói cho ngươi nha, đại tẩu gả đến trước đây cũng là một hiệp nữ. Sau khi nàng gả đến đây, cha không cho nàng dùng võ công a”

Tư Đồ Sương lại thở dài. “nhưng ngươi cũng không cần vì làm hiệp nữ mà không từ thủ đọan đi”

Thủy Tâm nhún vai ” không có biện pháp, bị bắt buôc thôi”

Tư Đồ Sương không biết nên nói như thế là tốt hay không nữa, cho nên chỉ có thở dài.

Lãnh gia trang thanh thế, uy tín vang dội cả hắc bạch lưỡng đạo, mà trang chủ Lãnh Thương Hùng cá tinh ngay thẳng, làm việc cẩn thận, hắn chỉ có một chút tật xấu đó là trọng nam khinh nữ. Hắn kiên trì tư tưởng: nam chủ ngọai, nữ chủ ngọai; bởi vậy nữ nhân bên trong Lãnh gia trang không được tùy ý động võ, đặc biệt là tam nữ nhi Thủy Tâm hướng hắn đòi học võ công, hắn liền từ chối thẳng thừng. Thủy Tâm luôn luôn ngưỡng mộ các hiệp nữ đương nhiên sẽ không có khả năng liền từ bỏ, nàng liền vụng trộm học, âm thầm luyện. Nhưng mà, như vậy nàng còn không vừa lòng, đến tuổi cập kê nàng liền quấn quýt lấy Lãnh Thương Hìng đòi xuất môn, làm hiệp nữ xông xáo giang hồ.

Nhưng thường khi nàng chưa nói xong, Lãnh Thương Hùng đã nổi giận rống lên ầm ĩ. Bất quá với nàng nó cũng giống như gió, thổi từ tai phải qua tai trái, sau đó ra ngòai. Trong lòng thầm nghĩ, nếu đến năm nàng mười sáu tuổi mà cha còn không đáp ứng, nàng sẽ trốn nhà bỏ đi, tự mình đi tìm hiểu cũng được. Không ngờ, việc thuyết phục của nàng chưa tiến hành được bao lâu, đại họa liền xảy ra trước mắt.

Lãnh gia nhị tiểu thư Lãnh Ngọc Tâm, vốn là sẽ gả cho thiếu bảo chủ Triều Dương Bảo, ai biết còn chưa qua cửa, Lãnh Ngọc Tâm cùng đại sư huynh của nàng nảy sinh tình cảm, chẳng những ước hẹn chung thân còn đem gạo nấu thành cơm. Cho nên trước khi Triều Dương Bảo đến cưới, Lãnh Ngọc Tâm đành phải đem chân tướng sự thật nói cho phụ thân biết

Tức giận bốc hỏa, nổi trận lôi đình, nhưng Lãnh Thương Hùng cá tín chính trực, sẽ không đem con gái mình đã là tàn hoa bại liễu gả cho người, càng không nói đến Triều Dương Bảo về danh vọng địa vị đều hơn hẳn Lãnh gia trang, sao có thể chịu được sự lừa gạt cùng vũ nhục này. Hồi sau, chính thất của Lãnh Thương Hùng nghĩ ra cách đưa tam nữ Lãnh Thủy Tâm gả thay. Việc này đối với ước mơ, xông pha giang hồ, hành hiệp trượng nghĩa của Thủy Tâm giống như sét đánh ngang tai, đúng là tai họa bất ngờ từ trên trời rơi xuống.

Nàng mới không cần lập gia đình. Còn chưa có lập gia đìnhđã bị cha quản muốn chết, nếu gả cho người, có phu quân lại thêm cha mẹ chồng, chẳng khác nào bị quản tới hai lần a. Đến lúc đó, chí hướng làm hiệp nữ của nàng làm sao thực hịên được. Nàng tình nguyện cả đời không cần gả cho người, tình nguyện hưởng thụ cuộc sống độc thân tự do. Có lẽ, chỉ cần nàng giống nhị tỷ, trở thành tàn hoa bại liễu thì cha sẽ không ép gả nàng a. Nàng vẫn là phải nhanh chóng thực hiện ý định này.

“Rốt cuộc là ai dạy ngươi làm như vậy?” Tư Đồ Sương tò mò hỏi.

“Không ai a! Ta chính mình tưởng thôi!” Thủy Tâm trả lời. “Xem nhị tỉ, cha không phải không bắt buộc nàng gả cho?”

“Nhưng là. Nàng về sau vẫn là gả cho ngươi đại sư huynh nha.”

“Cho nên la!” Thủy Tâm đắc ý nói: “ta mới có thể tìm một người qua đường không quen biết, cứ như vậy ngay cả chính ta cũng không biết nên tìm ai, thế thì ta vĩnh viễn cũng không cần lập gia đình”

Lúc Thủy Tâm vừa biết được quyết định của cha, phản ứng đầu tiên là chạy trốn, đáng tiệc vận khí không tốt, đến nửa đêm đã bị đại ca bắt về. Sau đó bị canh giữ gắt gao, muốn chạy trốn cũng không thóat. Cũng bởi vậy, nàng mới nảy sinh kế họac: rút củi dưới đáy nồi.

Nàng quấn quýt lấy đại nương cùng đến miếu Quan Âm ở Đặng huyện thắp hương, ban đêm khi ngủ lại ở khách điếm, liếc mắt liền thấy ở gian phòng tối đối diện có một thư sinh áo trắng vừa bước vào. Vóc dáng cao to, bóng lưng tiêu sái, nàng lập tức quyết định là hắn. Nàng biết những người trông coi nàng canh giữ bên ngòai khách điếm,nên nàng cứ lớn mật tiến vào phòng thư sinh áo trắng, thuận lợi thực hiện kế họach của mình.

“Ngươi thực ngốc!” Tư Đồ Sương mắng: “Cha ngươi vẫn là có thể đem ngươi gả cấp người không vợ, hoặc rõ ràng cho ngươi gả đi ra ngoài làm thiếp, kia không phải thảm hại hơn?”

Thủy Tâm hoạt bát le lưỡi. “ta khi đó vừa cập kê không bao lâu, nương lại qua đời sớm, không có ai dạy, ta làm sao biết nhiều như vậy” Nàng chột dạ cuối đầu

“Bất quá, kết quả vẫn là không có a!”

“Là nha!” Tư Đồ Sương trợn trừng mắt. Tức giận nói: “Còn không phải béo tiểu tử giúp ngươi……” Nàng xoay mình nhíu mày nói nhỏ.” Thật không biết hắn là giúp ngươi, vẫn là hại ngươi?”

“Đương nhiên là giúp ta la!” Thủy Tâm đưa tới Mập Mập, vô cùng thân thiết ôm lấy hắn. “Ngươi không biết, lúc ấy cha chẳng những ép ta nhất định phải đem đứa nhỏ xoá sạch, còn chuẩn bị muốn đem ta gả cho lão bản của kim phô ở Bạch Ngư trấn làm thiếp thứ ba!”

Tư Đồ Sương lấy “Ngươi xem đi” ánh mắt nghễ nàng, Thủy Tâm lấy hơi dẩu miệng đáp lại.

“Cho dù cha không ép ta gả, ta cũng sẽ không đem đứa nhỏ xoá sạch.” Thủy Tâm sắc mặt quái dị trầm tư một lát. “Rất kỳ quái, ta lúc ấy luôn luôn cảm thấy đứa nhỏ này là lên trời ban cho của ta, là…… Không thể không muốn.”

Tư Đồ Sương chăm chú nhìn nàng một lát, lại chuyển hướng Mập Mập, lập tức lộ ra tươi cười. “một đứa nhỏ đáng yêu, xinh đẹp như vậy thật đúng là của trời ban cho a”

Thủy Tâm cẩn thận nâng khuôn mặt của Mập Mập lên ” hắn một chút cũng không giống ta, khẳng định là giống cha hắn, đáng tiếc ta căn bản không biết diện mạo của cha hắn”

Tư Đồ Sương lại bắt đầu bị sự việc hoang đường này làm cho đau đầu ” thật không biết ngươi nghĩ thế nào, ngươi làm sao có thể tùy tiện cho rằng tìm đại một người, người ta sẽ nguyện ý?

Thủy Tâm buông con ra, làm cho hắn giả trang diều hâu đi bắt gà con.

“Ta nghe tới thôi? Nàng ngượng ngùng cười cười.” Có một hồi, ta tránh ở trong phòng bếp ăn vụng chân gà, vừa khéo Tiểu Thúy cùng Tiểu Hồng giúp đại nương đôn thuốc bổ, các nàng không biết ta tránh ở phía sau, cho nên liền hàn huyên một ít…… Ách…… Nhàn thoại. “Thủy Tâm hắc hắc cười hai tiếng.” Các nàng nói nam nhân đều là không giỏi cự tuyệt, không cần ngươi quen hay không, chỉ cần không quá lão lại không quá xấu, bọn họ hướng tới là càng nhiều càng tốt, đối với tự động tới cửa nữ nhân, càng cho rằng là diễm phúc đưa tới.”

Tư Đồ Sương mãnh lắc đầu.

“Về sau các nàng còn nói, hiện tại có nhiều nam nhân cũng giống kỹ nữ giống nhau, muốn thu bạc Này trượng phu thường thường xuất môn ngạo sinh ý thê tử, cùng quả phụ giàu có không muốn tái giá, còn có nhóm phụ thương di thái thái… đều sẽ cố định đi tìm này nam nhân nha!”

Tư Đồ Sương hừ lạnh một tiếng.” Cho nên, ngươi mới có thể lấy bạc đi cấp cái thư sinh kia?”

“Đúng vậy!” Thủy Tâm lý thẳng khí đáp. “Dù sao ta tìm hắn là có mục đích thôi!”

“Ông trời!” Tư Đồ Sương phủ ngạch ai thán. “bị thiệt còn cấp bạc cho đối phương”

“Nào có?” Thủy Tâm phản bác. “Mục đích của ta đạt tới, không phải sao?”

“Là nha! Kết quả là ngươi bị đuổi ra gia môn!”

Thủy Tâm không cần nhún nhún vai. Ở “Đêm hôm đó” Sau đó không lâu, Thủy Tâm phát hiện kế hoạch nhưng lại ra đường rẽ — nàng thế nhưng mang thai! Mới đầu kế họach của nàng thực sụ thuận lợi, nàng thề chính mình cũng không biết thư sinh kia là ai cha đối nàng không biết làm thế nào, âm thầm nghĩ biện pháp đem nàng nhanh chóng gả ra ngòai, chuyện này đương nhiên nàng cũng không biết.

Cảm xúc đầu tiên là sợ hãi đến thất kinh, nhưng trong nàng lại có một cảm giác kỳ diệu, một lọai cảm giác làm nàng kiên quyết không chịu xóa sạch đứa nhỏ. Kiên quyết đến nỗi nàng tình nguyện tuyệt thực, bởi vì sợ phụ thân bỏ thuốc phá thai vào trong thức ăn ( đương nhiên nửa đêm nàng vẫn là nhịn đói không đuợc mà trộm lấy này nọ để ăn, hehehe)

Tuy rằng nàng thất thân mang thai, lại không chịu xoá sạch đứa nhỏ, nhưng Lãnh Thương Hùng cũng không có cố chấp, tàn nhãn đến mức để nữ nhi đói chết. Nhưng hắn cũng không thể lưu lại nữ nhi làm hắn mất hết thể diện, vì vậy đã đem nàng đến chỗ muội muội mẫu thân nàng là Tư Đồ Sương, kèm theo năm trăm lượng và lời nhắn từ nay hai người đọan tuyệt quan hệ cha con, muốn nàng đừng bao giờ quay trở về. Mà trượng phu Tư Đồ Sương vừa mới qua đời không lâu nên thật vui mừng khi có người đến ở cùng nàng, để nàng không phải một mình trải qua những ngày tưởng niệm đau lòng. Đương nhiên từ đầu đến cuối, Thủy Tâm chưa từng quên ước mơ làm hiệp nữ, nhưng nàngcũng biết ít nhất phải đợi khi đứa nhỏ lớn lên thì nàng mới có thể yên tâm xuất môn.

Trượng phu Tư Đồ Sương có để lại cho nàng chút tài sản, hơn nữa Lãnh Thương Hùngcũng cho Thủy Tâm năm trăm lượng, tiết kiệm một chút cũng có thể xài được mấy năm. Huống chi nàng còn có tài thêu khéo léo, các nhà giàu có thường kêu nàng thêu trang phục cho họ. Mà Thủy Tâm đương nhiên cũng không cam yếu thế…… Ách…… Hẳn là xem như không chịu cô đơn a! Sau khi sinh xong, đứa nhỏ vừa cai sữa nàng liền nơi nơi đi tìm việc làm, nhưng

Tiêu cục — “Thật có lỗi, chúng ta không mời nữ tiêu sư.”

Võ quán — “Ngươi dựa vào cái gì làm cho chúng ta mời ngươi?”

Bảo tiêu hộ viện — “Ha, gì, ha!”

Nàng đi hỏi khắp nơi, cũng bị khắp nơi từ chối, đang lúc nàng nản lòng thóai chí thì có lẽ là vận khí tốt đến, nàng cư nhiên ” không cẩn thận” cứu được lan thuyền đầu bài Hồng Tích Tích cô nương bị một đám tiểu lưu manh quấy rối. Tích Tích sau khi biết được tình cảnh của nàng, lại ở song phương rất hợp ý nên Thủy Tâm trở thành bảo tiêu của Tích Tích, nhưng không phải cận vệ, chỉ khi nào Tích Tích xuất môn thì mới cần bảo tiêu. Cơ hội Tích Tích xuất môn không cố địn, nhưng thù lao mỗi tháng lại là cố định,cho nên Thủy Tâm cũng thường đến lan thuyền làm bảo tiêu. Mà các cô nương ở lan thuyền mỗi khi xuất môn, cũng sẽ dạo đến nhà Thủy Tâm. Không có biện pháp, ai bảo Mập Mập đáng yêu như vậy, làm cho người gặp người thích.

“Thủy Tâm……” Tư Đồ Sương muốn nói lại thôi nói: “Chẳng lẽ ngươi…… Thực sự tưởng cả đời không gả người sao?”

“Đương nhiên!” Thủy Tâm không chút do dự trả lời. “ Ta đã lập chí làm hiệp nữ thì ngày nào đó sẽ thực hiện, cho nên ta quyết định nếu có thể, ta liền tình nguyện cả đời không gả”

“Vì sao?” Tư Đồ Sương tò mò hỏi.

” Ngươi nghĩ xem có nhà nào mà trượng phu, cha mẹ chồng sẽ cho nàng dâu tùy ý chạy loạn?”

“Ách……”

“Không có đi?” Thủy Tâm đắc ý giơ giơ lên cằm, “ chỉ cần nữ nhân gả qua cửa, cha mẹ chồng sẽ muốn nàng dâu ở nhà phụng dưỡng họ, sinh con đẻ cái, mà trượng phu cũng hi vọng thê tử ngoan ngõan chờ hắn ở nhà, chuyên tâm hầu hạ hắn, bồi hắn trên giường”

Chỉ cần nữ nhân nhất gả quá môn, cha mẹ chồng rồi sẽ muốn cầu nàng dâu đãi ở nhà phụng dưỡng cha mẹ chồng, sinh nhi dục nữ cái gì, mà làm trượng phu cũng sẽ hy vọng thê tử ngoan ngoãn chờ hắn về nhà chuyên tâm hầu hạ hắn, bồi hắn lên giường đợi chút. “Nàng hừ lạnh một tiếng.” Cứ như vậy, ta nào có rảnh rỗi đi làm chuyện ta muốn làm a?”

Tư Đồ Sương trầm mặc một lát, sau đó nhíu mày hỏi lại Thủy Tâm ” hiệp nữ thực sự dễ dàng làm như vậy sao? mà có cái gì tốt chứ”

“Sương di, đừng xem thường nữ nhân a!” Thủy Tâm mất hứng nói: “Ngươi biết không? trong võ lâm bảy đại cao thủ, có hai người là nữ nha!”

“Võ lâm bảy đại cao thủ?”

“n.” Thủy Tâm gật đầu lên tiếng trả lời, đồng thời hai mắt khát khao nhìn về phía trước ” trong chốn võ lâm, bảy đại cao thủ trẻ tuổi là nhất cuồng, song ma, tứ kiếm. Mà tứ kiếm Trung Thất Linh là vị nữ hiệp rất nổi danh, nàng hành hiệp trượng nghĩa, hào sảng không thu nam nhân. Còn một người khác là Câu hồn kiếm Lã Tiểu Mật, nàng không những võ công cao cường mà còn là một đại mỹ nữ, xinh đẹp, mềm mại”

“Lại là hành hiệp trượng nghĩa, ngươi không phiền, ta đều phiền!” Tư Đồ Sương thì thào than thở. Thủy Tâm chính nói đến cao hứng, không để ý Tư Đồ Sương.

” Nhưng là, võ công cao nhất là nhất cuồng song ma, Song Ma là người trong hắc đạo, đương nhiên không phải là người tốt. Nhất cuồng chính là Cuồng Thư Sinh, nhưng hắn lại là một nhân vật thần bí quỷ dị” nàng hơi hơi nhíu mày, còn nói ” nghe nói hắn một thân võ công cao không lường được, nội công thâm chí so với chưởng môn Thiếu Lâm đại sư còn cao hơn, đủ để xưng bá võ lâm. Mà lạ nhất là thường thì trình độ võ công tương quan mật thiết với độ tuổi, nhưng hắn lại trái với nguyên lý bình thường ấy, chưa đến ba mươi tuổi đã đạt được cảnh giới này. Hắn như thế nào có thể luyện thành một thân tuyệt thế võ công?”

Tư Đồ Sương lấy một tay chống má. “Nói không chừng đó là giang hồ đồn sai, kỳ thực võ côngcủa hắn căn bản không lợi hại như vậy.’.

“Sương di!” Thủy Tâm phiên mắt trợn trắng. “Giang hồ đồn đãi tuy rằng không thể quá tin nhưng Cuồng Thư Sinh đã có thể liệt vào bảy đại cao thủ đứng đầu thì võ công của hăn thâm hậu thế nào, sao có thể là tin đồn thất thiệt ?”

“Này đó đều chỉ do phỏng đoán thôi.” Tư Đồ Sương nhún nhún vai “Vậy hắn là hắc đạo hay bạch đạo?”

“Không biết!” Thủy Tâm trả lời.

“Không biết?” Tư Đồ Sương kinh ngạc mở lớn mắt. “Làm sao có thể không biết?”

Không phải ta vừa mới nói sao, hắn là nhân vật thần bí quỷ dị, làm việc không theo nguyên tăc chính tà, thiện ác, hòan tòan dựa vào tâm tình cá nhân mà làm. Hơn nữa đồn đãi rằng hắn cá tính lãnh khốc tuyệt tình, lại quái gỡ, bề ngòai nhìn rất thư sinh nho nhã nhưng cũng là giết người không chớp mắt, dữ dằn ngoan độc làm người ta kinh sợ”

“vậy hắn nên liệt vào người hắc đạo.” Tư Đồ Sương bình luận nói.

Thủy Tâm mắt liếc nàng một cái ” cũng không màng đó là chỗ nào, chỉ cần nơi đó gặp tai họa, hắn liền quyên tiền cứu giúp, hơn nữa mỗi lần quyên đều là hơn trăm vạn lượng. Tựa như mỗi năm Hòang Hà vỡ đê, hắn đều xuất hai trăm vạn lượng bạc cứu tế”

Tư Đồ Sương sửng sốt sau một lúc lâu, nói: “Vậy…… Bạch đạo……”

Thủy Tâm thở dài ” hắn được xếp đứng đầu bảy đại cao thủ, nhưng người quen biết hắn lại không nhiều, Sương di biết vì sao không?”

Tư Đồ Sương lắc lắc đầu

” Bởi vì người nhận thức hắn hết thảy đều đã chết”

Tư Đồ Sương kinh ngạc háto miệng

“Hắn sẽ khôg đi đến đâu cũng nói hắn chính là Cuồng Thư Sinh,chỉ khi nào chọc giận hắn, hắn sẽ không lưu tình mà hạ đao đọat mạng, cho nên làm cho đối thủ hiểu được thân phận của hắn cũng là lúc tuyệt mạng”, Thủy Tâm cười khổ ” cho nên, ta cũng không biết hắn rốt cuộc là bạch đạo hay hắc đạo”

Thủy Tạm lại thở ra một hơi nói tiếp ” hôm nay, ngươi có thể thấy hắn gặp chuyện bất bình lại nhưng không biết, thấy chết mà không cứu nhưng ngày mai lại không chừng thấy hắn vì giúp người bị ức hiếp mà vượt lửa băng sông, tòan tâm tòan ý cứu giúp”

Nàng bĩu môi ” dù sao mọi việc đều tùy vào tâm tình của hắn mà định, có thể là việc thiện cũng có thể là chuyện ác. Có thể là hành vi chính nghĩa, cũng có thể là cử chỉ gian tà. Hắn không có phân biệt thiện ác, hòan tòan là do ý hắn muốn mà thôi”

Tư Đồ Sương lại bàng hòang hồi lâu mới lắc lắc đầu ” ai, nói nư thế nào lại nói đến chuyện này? hiện tại nên là…” nàng nhíu nhíu mày nghĩ ” đúng rồi, làm nữ hiệp có gì tốt, hơn nữa chẳng lẽ làm nữ hiệp đều sẽ không lập gia đình sao?”

” Có cái gì tốt” Thủy Tâm với ánh mắt khôngthể hiểu nổi nhìn chằm chằm Tư Đồ Sương ” chẳng lẽ người chưa từng khát khao cuộc sống tự do, trời cao biển rộng sao? còn có cảm giác vui vẻ vì giúp người, cái kiêu ngạo vì không thua nam nhân, cái lọai này…”

“Giống như không có nha!” Tư Đồ Sương lẩm bẩm.

Thủy Tâm nhịn không được xuy một tiếng ” thực không có chí khí. Cho dù là nữ hiệp cũng có thể lập gia đình, nhưng các nàng có thể tự mình chọn trượng phu, phu thê cùng nhau hành tẩu giang hồ, như vậy không phải là chuyện tốt đẹp nhất sao?

“Bất quá, lời này còn nói lại” Tư Đồ Sương lấy hoài nghi ánh mắt nhìn từ trên xuống dưới Thủy Tâm. “Ngươi có tư cách làm nữ hiệp sao?”

Thủy Tâm nhún nhún vai. “Thử xem xem a! Nếu là không được, ta còn là có thể tìm danh sư khác học nghệ thôi!”

“vậy…… Mập Mập……”

“Mang theo trên người a! Hắn là tâm can bảo bối của ta, đương nhiên muốn dẫn theo rồi!”

Tư Đồ Sương không đồng ý lắc đầu. “Như vậy không tốt đi? Một cái tiểu oa nhi làm sao chịu được bôn ba vấtvả, có lẽ ngươi trước nên tìm cho hắn một người cha chiếu cố hắn”

” Ta đã sớm nói qua, ta không gả, Sương di” Thủy Tâm lập tức lên tiếng kháng nghị ” thật vất vả mới thóat ly được phụ thân bá đạo, ta sẽ không ngốc để chui đầu vào nhà giam hôn nhân”

“Nhưng là……”

Thủy Tâm hai mắt đột nhiên nhìn sững vào mặt Tư Đồ Sương ” Sương di, sẽ không phải chính người muốn gả đi?”

Tư Đồ Sương mặt đỏ lên, lập tức bật thốt lên nói: “Mới không phải!”

Thủy Tâm híp mắt tà nghễ nàng. “Phải không? Đều hai năm hơn, Quan thúc thúc còn chưa có đả động được tâm của người sao?”

Tư Đồ Sương quay mặt, tránh đi ánh mắt đánh giá của Thủy Tâm ” ta không biết ngươi đang ăn nói bậy bạ gì đó”

Lúc này đến phiên Thủy Tâm thở dài ” ta nói Sương di a, đừng luô nói cái gì không lấy hai chồng, nam nhân có thể cưới lại, nữ nhân vì sao không thể tái giá? cũng không phải không có tiền lệ để theo, huống chi Quan thúc thúc cũng là cưới lại, các người kẻ tám lạng người nửa cân, ai cũng không thể chiếm tiện nghi ai. Lại nói Quan thúc thúc thật thà, trung hậu, đối với người lại si tình, ta xem người đối với hắn không phải không có chút nào động tâm?”

Tư Đồ Sương cắn cắn môi. “Ta……”

” Đừng chỉ nói chuyện của ta, người hảo hảo lo lắng đi, mặc kệ ánh mắt thế tục, có thể có được người tâm đầu ý hợp mới là quan trọng nhất”

Tư Đồ Sương không khỏi thở dài, rõ ràng là nói Thủy Tâm, nhưng nói thế nào lại sang chuyện của nàng? mà việc này, cũng làm cho tâm của nàng lọan lên


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Huyền Mộng về bài viết trên: TTripleNguyen
     
Có bài mới 11.10.2015, 06:20
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 28.02.2012, 09:11
Bài viết: 1210
Được thanks: 1822 lần
Điểm: 11.63
Có bài mới Re: [Cổ đại] Ác dương phác lang - Cổ Linh - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2

Đó là một buổi sáng thời tiết rất đẹp, mặt trời chiếu những tia nắng ấm áp xuống khắp nơi. Tư Đồ Sương cùng Mập Mập đang ngủ, Thủy Tâm nhàn rỗi không có việc gì liền đem quần áo đến bờ sông giặt, liếc nhìn chung quanh đến bóng dáng của một con ngựa cũng không có, nàng liền cởi quần áo ướt trên người đem phơi. Nhưng chưa được một lúc đã nghe tiếng vó ngựa hướng phía nàng chạy đến, nàng tòan tâm đề phòng lui về phía sau hai bước, chờ khi bạch mã đứng yên trước mặt nàng mới ngước đầu nhìn người trên ngựa. Vừa nhìn thấy, nàng ngẩn người như không tin vào mắt mình, sau đó thì thở dốc vì kinh ngạc rồi vì qua sợ hãi mà thối lui hai bước. Ông trời ơi, sẽ không phải là hắn? Nàng ôm ngực, tự nhủ phải trấn định. Sẽ không, sẽ không phải là hắn, như thế nào lại là hắn. Nàng sao lại xui xẻo mà làm cho hắn đụng phải chứ. Sẽ không, tuyệt đối sẽ không…

Đáng chết, không phải hắn mới là lạ. Ngũ quan như từ một khuôn đúc ra, nam tử trước mắt không phải cha của Mập Mập thì là ai, chẳng lẽ là huynh đệ của hắn a? Tuy rằng hắn thọat nhìn tương đối lạnh lùng tuyệt tình, còn có lọai hơi thở làm người ta không rét mà run. Nhưng nhìn khí chất cùng tướng mạo, tuyệt đối không ai phủ nhận hắn cùng Mập Mập không phải là cha con.

Nàng khẽ liếc mắt, trong lòng càng thêm hỏang lọan, hi vọng Mập Mập ngủ nhiều thêm một chút, ngàn vạn lần đừng có tỉnh lại lúc này. Lại lần nữa nhìn khuôn mặt tuấn mỹ giống hệt Mập Mập, nhịn không được mà lo lắng. Hắm muốn làm cái gì? Tìm nàng đòi con? Không có khả năng. Ngày đó trời tối đen như mực, ngay cả nàng là người có công phu cũng không nhìn rõ được hắn, mà hắn là một thư sinh yếu đuối, càng không thể nhìn thấy diện mạo của nàng. Đương nhiên lại càng không biết nàng có con với hắn. Được rồi, nếu sự thật là thế sao hắn đã bước đi còn quay đầu lại nhìn nàng. Chẳng lẽ hắn ăn no không có chuyện gì làm, trừng to mắt cho gió thổi?

Hắn có khả năng là đi ngang qua, ghé vào xin nước uống a. Nhưng mà thị trấn ở ngay phía trước, khônng đi quán rượu uống rượu lại đến nơi hoang dã này xin nước uống, chẳng lẽ hắn là kẻ ngốc? Mà hắn cũng khôn có tới hỏi đường, nhưng chỉ cần ngước đầu lên là có thể nhìn thấy bóng dáng hoa thuyền, có là đồ ngốc mới không biết thị trấn ở ngay phía trước. Thật tốt là hắn không biết nàng mà nàng còn không cẩn thận trộm đi của hắn một ” mầm mống” nho nhỏ. Nhưng hắn không có ý định uống nước hỏi đường lại quay đầu nhìn chằm chằm nàng là có ý gì?

Đầu heo, Thủy Tâm thầm mắng mình quá mức lo lắng, quản hắn có việc gì, chỉ cần tiến lên hỏi hắn một tiếng, không cần biết hắn cần nước, cần bạc hay là muốn chỉ đường, nàng đưa cho rồi để hắn đi mau là được, bằng không chờ khi Mập Mập thức dậy, để hắn phát hiện ra không chừng sẽ kiện nàng lên quan phủ, tội ” ăn cắp” nha.

Hạ quyết tâm, Thủy Tâm hít một hơi dài để lấy can đảm, đồng thời cũng nhắc nhở chính mình – hắn không biết ngươi, càng không biết ngươi ” trộm” của hắn cho nên ngàn vạn lần đừng chính mình tự lộ ra sơ hở, vẫn là mau chóng để hắn đi.

“Ta nói vị công tử này……” Nàng khụ hai tiếng, có chút kinh ngạc nàng vì sao lại trở nên khan tiếng ” ngươi muốn uống nước sao? nếu là vậy thì có thể đi về phía trước, Đặng huyện cách đây không xa, trong thành đại lâu tửu quán gì cũng có, người có thể đến đó ăn uống, thuận tiện nghỉ trọ”

Thủy Tâm miễn cưỡng làm ra vẻ tươi cười, chỉ là một lòng hivọng hắn có thể nhanh chóng rời đi. Nhưng đối với đề nghị ” hảo tâm” của nàng hắn một chút cũng không để ý. Nàng không khỏi thầm than, thư sinh này quả là kỳ quái nha, bất luận thế nào cũng không thấy lên tiếng. Hay là hắn bị câm điếc? Nàng phải hỏi hắn mới được, không thể làm cho nàng một mình ngây ngốc tự nói a.

“Vị công tử này, xin hỏi ngươi là không phải không thể……”

Nàng còn chưa nói xong, thư sinh đột nhiên sờ trong ngực lấy ra một cái túi nhỏ, sau đó cúi người đưa cho nàng. Thủy Tâm nghi hoặc mở ra, trời ạ, kia là hai đĩnh nguyên bảo nàng đã đưa cho hắn làm phí ” khai bao” a. Má ơi, hắn biết là nàng.

Nàng nói còn chưa nói hoàn, lại đột nhiên thấy thư sinh sờ tay vào ngực lấy ra một cái tiểu bố bao, rồi sau đó cúi người đến đưa cho nàng. Thủy Tâm nhất thời như biến thành cọc gỗ, không nhúc nhích được. Hắn làm so mà biết? Ông trời, nàng nên làm gì bây giờ? Phủ nhận, đúng rồi chỉ cần phủ nhận là được. Trong óc chỉ còn lại có khủng hoảng cùng hỗn loạn, Thủy Tâm mang nguyên bảo trả lại cho hắn.

“Ngươi…… Này không phải của ta, ngươi cho ta làm gì? Ngươi tốt nhất mau rời đi, miễn cho ta cáo ngươi…… Cáo ngươi dụ dỗ con gái đàng hoàng……”

Tựa hồ hết thảy đều đã định trước, ngay tại lúc này, phia sau lại truyền đến tiếng Tư Đồ Sương gọi nàng. “Thủy Tâm kia, Mập Mập tỉnh, hắn nói muốn ra……”

“Không cần!” Thủy Tâm kinh hãi hét lên một tiếng, phản ứng của nàng làm cho thư sinh lập tức hơi hơi nhíu nhíu mày.

“Đừng cho hắn đi ra, ngàn vạn không thể làm cho hắn đi ra!” Thủy Tâm vì lo lắng mà ngôn từ trở nê lộn xộn, lung tung kêu lên: “Đóng cửa hắn, trói lại hắn, tóm lấy hắn…… Tùy ngươi, tóm lại là chết cũng không thể làm cho hắn đi ra! Sương di, có nghe hay không? Tuyệt đối không thể làm cho Mập Mập……”

“Ngươi là làm sao vậy, Thủy Tâm?” theo tiếng nói chuyện hoang mang, Tư Đồ Sương hướng cửa đi ra. “Ngươi kêu thật đáng sợ, Thủy Tâm, có phải hay không……”

Khi nhìn thấy thư sinh, Tư

Ở đột nhiên nhìn đến lập tức thư sinh là lúc, Tư Đồ Sương thật to ngẩn người sau đó bỗng dưng chớ có lên tiếng, tiếp theo là không dám tin há mồm trừng mắt, ngón tay chỉ thẳng hắn kinh ngạc “Ông trời! Hắn là béo……”

“Sương di!” lại là một tiếng la thất thanh làm người ta hồn phi phách tán, Tư Đồ Sương súyt chút nữa bị âm thanh thê lương này của Thủy Tâm đọat đi ba hồ bảy vía

Mất một lúc sau mới định thần, Tư Đồ Sương vội nói ” ta đã biết, ta đã biết”. Nàng liếc mắt trộm dò xét thì thấy cặp mắt cơ hồ lộ ra sự nghi ngờ, lập tức vội vàng quay đi ” ta đi tìm hắn đây”

Nhưng nàng vừa mới đi được hai bước, một vật nhỏ tròn vo liền từ trong phòng lao ra, nhanh chóng hướng đàn gà chạy tới ” gà con, gà con”

Mọi việc xày ra kế tiếp lọan thành một đòan, Thủy Tâm bằng tốc độ nhanh nhất chạy tới ôm lấy Mập Mập hướng cửa phòng chạy vao, nhưng khi nàng chuẩn bị bước vào cửa thì chợt thấy trước mặt hoa lên một cái, đã thấy một thân bạch y đứng trước mặt nàng. Thủy Tâm không kịp dừng chân, đầu liền va phải

“Nương, đau đau, đau đau!”

Nàng thở dài một hơi, trừng mắt nhìn lên chỉ thấy thư sinh ngạc nhiên trừng mắt nhìn Mập Mập ở trong lòng nàng. Nàng hô lên một tiếng, thân hình lập tức chuyển hướng. Nhưng dường như cùng lúc nàng xoay người, bóng dáng bạch sắc lại đứngchắn trước mặt nàng. Nàng xoay người lại, bóng dáng bạch sắc lại thủy chung không rời.

Nàng nhịn không được đánh ra một chưởng nhưng không có ý đả thương hắn, dù sao hắn cũng là cha của Mập Mập, nàng chỉ có ý dọa để đuổi hắn đi mà thôi. Đáng buồn là Thủy Tâm luôn nói đối với công phu của mình rất có tự tin, một chưởng vừa mới đánh ra liền bị thư sinh chặn lại, nàng muốn dùng lực rút tay về nhưng căn bản không thể làm được, hắn tựa như vòng sắt khóa trụ cánh tay của nàng.

“Buông ta ra!” Nàng thét chói tai.

Nhưng thư sinh chỉ nhìn chằm chằm vào Mập Mập, sự kinh ngạc trong mắt đã biến mất, trên mặt khôi phục lại vẻ lạnh lùng vốn có. Hắn chậm rãi quay lại buông nàng ra, ánh mắt sâu xa khó hiểu

Nhưng mà, thư sinh cận là thẳng nhìn chằm chằm Mập Mập xem, đáy mắt kinh ngạc dĩ nhiên thất tiêu, trên mặt lại khôi phục nhất quán lạnh lùng vẻ mặt. Hắn chậm rãi chuyển hướng nàng, ánh mắt sâu xa khó hiểu buông ra nàng.

“Hắn gọi tên là gì?”

A! Nguyên lai hắn có thể nói chuyện a! Thủy Tâm có điểm kinh ngạc lùi lại một bước. “Chuyện không liên quan đến ngươi.”

Ánh mắt hắn chợt lạnh, “Hắn gọi tên là gì?” Âm điệu cùng ánh mắt hắn giống nhau, lạnh thấu lòng người.

Thủy Tâm không khỏi co rúm lại một chút, “Hắn…… Hắn là của ta, cùng ngươi…… Cùng ngươi không có vấn đề gì!” Nàng chột dạ la hét, đồng thời lại lặng lẽ lui ra phía sau hai bước.

Hai mắt của hắn phút chốc nheo lại ” hắn tên gọi là gì?”đồng dạng câu hỏi với âm điệu lãnh khốc, hung ác nhưng lần này lại thêm một phần làm người ta có điểm hít thở không thông, khí thế tàn nhẫn lại có thể hiện diện ở vẻ bề ngòai nho nhã của hắn có vẻ kỳ lạ không thể tưởng được.

Nàng không nhịn được rùng mình một cái, theo bản năng xoay người vừa muốn trốn, nhưng thân hình mới chuyển một nửa, xoay mình hỏang sợ phát hiện Mập Mập đã không còn ở trong lòng mình. Nàng lập tức ngẩng đầu liền thấy một bóng dáng áo trắng tung bay, phút chốc thư sinh cùng Mập Mập đã tựa nư sương khói biến mất, như chưa từng tồn tại bao giờ.

Nàng không dám tin nháy mắt mấy cái, mờ mịt hướng bốn phía nhìn quanh…… Không có! Cái gì bóng dáng cũng không có!

Mà từ đầu tới đuôi, Tư Đồ Sương thủy chung đứng yên một bên không ngừng thì thào nói ” ông trời ơi, hắn không phải là người, không phải người”

Thủy Tâm sau một hồi bối rối mới la to ” đem đứa nhỏ trả lại cho ta”

Tiếp theo liền đột nhiên khóc rống thất thanh, “Đem đứa nhỏ trả lại cho ta, đem đứa nhỏ trả lại cho ta nha……”

Nàng khóc tới kinh thiên động địa, cả người xụi lơ quỳ rạp xuống đất, bi thương gào thét “Đem đứa nhỏ trả lại cho ta, đem đứa nhỏ trả lại cho ta nha……”

Không biết thời gian qua bao lâu, ngày đã gần tà, ánh nắng chiều đỏ bừng, Thủy Tâm vẫn không ngừng khóc nức nở, nghẹn ngào. Tư Đồ Sương khuyên bảo không kết quả chỉ có thể ở bên cùng rơi lệ. Hai nữ tữ cô độc, bất lực cứ vậy ngồi khóc, không cảm giác được đêm đã buông xuống.

Đột nhiên, Tư Đồ Sương dùng sức đẩy Thủy Tâm đang quỳ rạp trên đất ” Thủy Tâm, Thủy Tâm, mau nhìn, mau nhìn, bọn họ đã trở lại nha” nàng vui mừng la lên

Khóc đến đầu óc mê muội, Thủy Tâm còn chưa hiểu ý thì một trận âm thanh quen thuộc truyền đến tai nàng, làm thần trí nàng đột nhiên bừng tỉnh

“Nương, nương, xem, Đường Đường, cẩu cẩu, xem nha! Nương.”

Nàng ngẩng đầu chỉ thấy bé đang thỏai mái dựa vào cha hắn, miệng liếm đường, còn ranh mãnh lén chùi vào quần áo trắng của cha hắn, một tay kia còn đưa con chó nhỏ dính đầy bùn cho nàng.

Thủy Tâm lại la lên một tiếng, lập tức nhảy đến đọat lại con, đem Mập Mập ôm chặt vào lòng, miệng vừa khóc vừa gọi bảo bối không ngừng.

Tư Đồ Sương một bên vì vui mừng mà khóc, chỉ thấy thư sinh tuấn mỹ trên mặt vẫn giữ nguyên vẻ lạnh lùng.

Thật lâu sau –

“Hắn gọi tên là gì?”

Một câu hỏi lạnh lùng rốt cuộc đã làm nàng khôi phục thần trí, ngừng khóc cũng ngừng tự nói thì thào. Do dự một chút, cuối cùng nàng biết mình không thể đấu lại tâm tư cùng võ công với tên thư sinh xâu sa khó hiểu này, mà nhìn bề ngòai thì hắn thế nào cũng chỉ là một thư sinh yếu đuối, trói gà không chặt.

“Mập Mập.” Nàng không tình nguyện trả lời.

“Đó là của hắn nhũ danh, tên của hắn vốn gọi là gì?”

Thủy Tâm có điểm xấu hổ nhìn Tư Đồ Sương “còn…còn chưa có đặt, ta vốn định đến gặp lão sư, nhờ hắn chọn giúp một cái tên thật tốt”

Thư sinh gật đầu, sau đó đưa bao giấy dầu trên tay cho Tư Đồ Sương ” ta cùng Mập Mập đã ăn rồi, đây là mua cho các ngươi”, sau khi nói xong hắn lại đi về phía bạch mã.

“Chờ một chút, ngươi……” Thủy Tâm khẽ cắn răng. “Ngươi rốt cuộc muốn thế nào?”

Hắn ngừng bước chân. Nhưng không có quay người lại xem nàng. ” ta sẽ không cướp đứa nhỏ khỏi mẫu thân của nó, nhưng cũng không để thân sinh cốt nhục của ta lớn lên trong tình cảnh không có phụ thân”

Thủy Tâm nhíu mày hỏi: “Cho nên đâu?”

“Ta sẽ lưu lại.”

“Lưu lại……” một lúc sau như hiểu ra ý, nàng lại thét chói tai, “Lưu lại? Ngươi muốn lưu lại?”

“đúng” Hắn một bên dỡ xuống yên ngựa, một bên trả lời.

“Ngươi…… Ngươi không thể lưu lại, ta……” Thủy Tâm hoảng hốt hướng Tư Đồ Sương lộ ra ánh mắt cầu cứu ” ta, a đúng rồi, nơi này không có dư phòng trống, ngưoi tốt nhất là đến khách điếm ở đi”

Hắn nửa nghiêng đầu. “Ta với ngươi cùng nhau ngủ là được rồi.”

Thủy Tâm cả kinh, thiếu chút nữa là thở không được

“Theo ta…… Ngươi…… Ngươi đang nằm mơ? Không có cửa đâu! Ngươi vẫn là nên đi thôi”

Hắn không hề phản ứng, tiếp tục xử lý ngựa của mình. Thủy Tâm bí đường, liếc Tư Đồ Sương một cái rồi ra sức đẩy nàng” người là trưởng bối, người nói đi”, còn mãnh liệt trợn mắt thị uy.

Tư Đồ Sương thân bất do kỷ bị đẩy về phía trước, nuốt nước miếng một cái, sau cùng mới lấy hết can đảm ngập ngừng nói” vị công tử này, cái kia…chưa từng kết hôn mà ở chung thực sự không hợp lễ, sẽ làm ản hưởng đến danh dự của Thủy Tâm”

Đúng là lấy cớ nha, chưa cưới mà đã có con, danh dự của Thủy Tâm đã sớm mất, còn đâu cho hắn phá hư? Bất quá lúc này chỉ còn có lý do đó mà thôi.

Ai biết thư sinh chẳng hề để ý : “Ta đây liền cưới nàng đi!”

“Hả?” Thủy Tâm bị dọa đến mức thiếu chút nữa là quăng luôn bảo bối xuống đất ” cưới ta?”, nàng thở một cái rồi lấy sức la ” ngươi điên rồi?”

” Ta không điên, vì để tương lai tâm lý của Mập Mập không bị ảnh hưởng, làm vậy là tốt nhất?”

Lửa giận càng thêm mạnh, Thủy Tâm chỉ vào Tư Đồ Sương” ngươi bán đứng ta”

“Nào có? Ta hoàn toàn là cho ngươi suy nghĩ nha! Cứ như vậy, hai mẹ con ngươi đều có người chăm sóc không phải là rất tốt sao?” Tư Đồ Sương tỏ vẻ vô sự ” thật tốt quá, chọn ngày không bằng nhằm ngày, liền ngày mai cưới đi, có thể để Quan thúc thúc ngươi làm chủ hôn nhà trai, mà ta là trưởng bối của ngươi, đương nhiên ta là…” nàng cao hứng phấn chấn nói

“Sương di!”

Tư Đồ Sương cũng không thèm liếc nhìn một cái, hướng thư sinh kia ” vị công tử kia, có thể kịp thông báo cho cha mẹ ngươi biết tin không?”

“Sương di!”

“Ta không có thân nhân.” Thư sinh lạnh nhạt trả lời.

” ah, vậy để cho lão Quan làm thân nhân của nhà trai”

“Sương di!”

” Công tử, chúng ta thương lượng một chút mới được, tuy rằng không cần phô trương nhưng cũng không thể quá keo kiệt, nếu ngày mai không kịp thì cũng chỉ có thể kéo dài đến ngày kia. Nhiều người sẽ dễ làm việc, Mập Mập có rất nhiều can nương có thể giúp a”

Cứ như vậy Tư Đồ Sương vừa mới bị dọa chết khiếp, chớp mắt liền thay đổi bộ mặt thân ái, cùng thư sinh đi vào phòng thảo luận. Chỉ còn lại một Mập Mập đang ngồi trên người mẫu thân ăn kẹo đường cùng một Thủy Tâm đang uất ức, điên cuồng rống giận.

” Ta nói rồi, ta không gả, có nghe thấy không? Ta tuyệt đối không lập gia đình, cả đời cũng không?” thanh âm của nàng đủ lớn, đáng tiếc chỉ có gió thu ào ào thổi qua, còn tuyệt không có ai, không có gì đáp lại.

Thủy Tâm nghĩ đến nửa đêm chuồn êm, không ngờ Tư Đồ Sương đã sớm phòng bị: Mập Mập ngủ cùng cha hắn, còn nàng thì ngủ cùng Thủy Tâm. Thủy Tâm tự biết không thể nào bỏ con không khỏi lo sợ, trằn trọc không ngủ đến nửa đêm cũng không nghĩ ra được biện pháp nào để thóat khỏi cạm bẫu hôn nhân.

Sáng sớm hôm sau, Tư Đồ Sinh liền vào thành tìm Quan Dung Khánh thương lượng, sau đó mang về hai bao bánh trái cùng vật dụng. Tư Đồ Sương vừa mở gói vừa báo cáo ” Dung Khánh nói không thành vấn đề, còn vỗ ngực cam đoan hết thảy cứ giao cho hắn”

Thủy Tâm vỗ mạnh xuống bàn ” Sương di, ta không gả, ngươi có nghe hay không? Ta không gả, tuyệt không lập gia đình. Lúc trước nếu không phải vì muốn trốn tránh hôn sự, ta làm sao dám làm ra chuyện dọa người như vậy. Bởi vậy có thể thấy được, ta kiên quyết không gả thế nào, cho nên…

Chẳng qua ở đây không có người nào nghe nàng nói. Thực ra là có Mập Mập có nghe được nhưng vấn đề là hắn có hiểu được hay không lại là chuyện khác nha.

” Ngày mai có thể chứ? Công tử, ngươi có muốn thông báo cho bằng hữu?”

Thư sinh lắc đầu.

Thủy Tâm lại một lần nữa vỗ mạnh bàn, sau đó cầm lấy cái bánh cắn thật mạnh cho hả giận ” hãy nghe ta nói, Sương di, ta từng thề tuyệt không lập gia đình, tương lai ta muốn là một hiệp nữ, hành tẩu giang hồ hành hiệp trượng nghĩa, chí hướng như vậy làm sao để cho trượng phu bá đạo, ích kỷ phá hư? bởi vậy…

“Bởi vì thời gian thương tốt, cho nên nạp hái, nạp cát, nạp huy, nạp sính cùng cưới toàn nhất tịnh cử hành, như vậy hẳn là không có vấn đề đi?” Tư Đồ Sương cũng không quan tâm Thủy Tâm mà hỏi

Thư sinh lắc đầu.

” chờ Mập Mập lớn hơn, ta muốn dẫn hắn cùng lưu lạc giang hồ” Thủy Tâm vẻ mặt khát khao ” không chừng còn có thể gặp gỡ bảy đại cao thủ võ lâm, hoặc gặp gõ kỳ nhân nguyện thu ta hoặc Mập Mập làm đồ đệ, truyền thụ võ công a..”

Tư Đồ Sương cau mày, ôm Mập Mập đang quậy phá thiết cao, hướng thư sinh hỏ ” còn chưa biết tên của công tử”

Tùy tay tiếp được bánh trái Mập Mập rải ra, thư sinh lơ đãng đáp ” Triển Ngạo Trúc”

” Ta tình nguyện làm một nữ hiệp ngao du tứ phương, chứ không…” Thủy Tâm đang muốn tiếp tục nên cao chính kiến bất chợt dừng lại, sau đó hoang mang thì thào tự hỏi ” Triển Ngạo Trúc, tên nghe rất quen, ta giống như..”

Nàng đột nhiên trợn to mắt trừng Triển Ngạo Trúc, ngay cả bánh trái đang cắn dở trong miệng cũng muốn rớt ra, lắp bắp nói ” Triển…Triển Ngạo…Trúc, cũng chính là Cuồng…Cuồng…Thư…Thư Sinh”

Triển Ngạo Trúc không có trả lời, chính là lạnh nhạt nhìn lại nàng.

Thủy Tâm ngây ngốc một hồi, sau đột nhiên nhảy dựng lên, vọt tới bên người Triển Ngạo Trúc, hai tay vừa sờ, miệng vừa thì thào nói ” Ngọc Tâm phiến ở đâu? ở đâu?”

Tuy rằng bọn họ từng có quan hệ da thịt, lại cũng đã có đứa nhỏ nhưng dù sao cũng chưa chính danh, mà ở trước mặt trưởng bối, Thủy Tâm lại không để ý thể diện, sờ tới sờ lui trên người nam nhân làm Tư Đồ Sương không khỏi nhăn mặt “Thủy Tâm, ngươi đang làm cái gì? Như vậy còn thể thống gì, còn không mau dừng tay!”

Thủy Tâm vẫn như không nghe thấy gì, tiếp tục ở trên người Triển Ngạo Trúc động thủ động cước, thậm chí còn tiến vào trong áo dài của hắn để tìm kiếm, miệng vẫn như cũ thì thào, lẩm bẩm. Mà Triển Ngạo Trúc không nói cũng không động đậy để tùy ý Thủy Tâm, còn chơi đùa với Mập Mập đang lấy một khối thiết cao chà vào áo hắn. Thủy Tâm đột nhiên dừng lại, nàng cùng Triển Ngạo Trúc đối diện một lát. Tiếp theo chậm rãi rút ra từ tay áo hắn một cây quạt bạch ngọc, nàng chần chờ một chút rồi lập tức dè dặt, thận trọng mở quạt ra, mặt quạt dần hiện trước mắt nàng, mấy bông mai tao nhã lịch sự bên trúc xanh biếc nhìn rất sống động, trông yếu ớt nhưng lại vô cùng cứng cỏi.

Mặt quạt cũng không có đề thơ hay để tên, nhưng có bốn câu: Ngọc cũng không phải ngọc, giống như trúc phi trúc. Giống như tâm phi tâm, giống như ta phi ta

Nàng lại do dự, liếc Triển Ngạo Trúc một cái rồi đột nhiên lật mặt quạt lại, chứng cứ rành rành đập vào mắt làm nàng khiếp sợ. Bốn chữ đầy cuồng vọng: Duy ngã độc tôn, lạc khỏan Triển Ngạo Trúc.

Đúng rồi, đây chính là vũ khí của Cuồng Thư Sinh – Ngọc Tâm phiến. Thủy Tâm lại chăm chú nhìn hắn một lúc lâu, thiếu chút nữa là chảy nước miếng, Rồi nàng lại ngòai dự đóan của mọi người, ngồi lên đùi Triển Ngạo Trúc, hai tay còn ôm chặt cổ hắn, miệng còn thốt lên những lời nịnh nọt ” ghê tởm”

” Ta nói, Triển công tử nha, ta gả cho ngươi không thành vấn đề, nhưng là…” nàng lại liếc mắt làm người ta muốn té xỉu ‘ nhưng là có điều kiện nha”

Triển Ngạo Trúc hướng nàng giơ giơ lên mi tỏ vẻ hỏi.

“Này thôi……” Nàng tỏ vẻ thẹn thùng ” ngươi muốn…” nàng trộm dò xét hắn ” đem võ công của ngươi…tất cả đều dạy cho ta”

Triển Ngạo Trúc nhàn nhạt trả lời ” võ công của ta, có hơn nửa là không thích hợp cho nữ nhân học”

Thủy Tâm ngẩn người, nàng đương nhiên hiểu được, rất nhiều võ công xác thực không thích hợp nữ nhân tu luyện. Không quan hệ, kia nàng có thể lui mà cầu tiếp theo, học một nửa cũng là đủ rồi.

“Một nửa cũng được!” Nàng khảng khái rộng rãi nói.

Triển Ngạo Trúc vẫn như cũ nhắm hờ hai mắt.

Nàng phụng phịu thu tay cánh tay. “Một phần tư?”

Triển Ngạo Trúc vẫn không hề đáp lại.

“Hảo, vậy……” Thủy Tâm cắn cắn môi dưới, đau hạ quyết tâm nói: “Liền một phần mười đi! Tổng nên được rồi đi?”

Triển Ngạo Trúc như trước tĩnh tọa như thạch.

” Uy” Nàng không nhịn được nữa túm lấy vạt áo hắn ” ngươi có lầm hay không a, hiện tại ngươi cầu ta và ngươi thành thân,vậy mà còn làm cao giá. Ngươi thực chất không muốn cùng ta thành thân, chỉ nói suông” Nàng ngạo nghễ đứng lên, ngẩng cao đầu bước đi “Kỳ thực, ta sớm nói qua ta không muốn lập gia đình, là ngươi cầu ta, ta mới miễn cưỡng lo lắng lo lắng nha!” Nàng lại cao cao ngẩng cằm. “Dù sao cứ như vậy, ngươi nếu đồng ý dạy ta, ta đáp ứng gả cho ngươi, nếu không……”

“Triển công tử, sính lễ là ngươi bên này phụ trách, vẫn là……” Tư Đồ Sương không nhìn của nàng tồn tại nói.

“Ta phụ trách.”

Thủy Tâm nổi giận nhìn hai người không coi nàng ra gì ” Sương di, có lầm hay không? ta còn chưa đáp ứng gả cho hắn”

Nhưng là, kháng nghị thủy chung không có hiệu quả.

” Ngươi có muốn trước chọn cho Mập Mập cái tên” Tư Đồ Sương cười nói.

“Ta đã chọn tốt lắm.”

“Sương di, ngươi tôn trọng ta một chút được không?” Bắt đầu có chút nhụt chí Thủy Tâm, vẫn muốn làm ” hấp hối giãy dụa “.

“Có thể nói cho ta là cái gì tên sao?”

“Triển Tinh Hồn.”

Uể oải Thủy Tâm vô lực “Được rồi! Kia ít nhất đem ngươi võ công hết thảy dạy cho ngươi con, tổng được rồi đi?”

Triển Ngạo Trúc đảo mắt chăm chú nhìn nàng một lát, một hồi lâu sau mới gật gật đầu.

Thủy Tâm thế này mới lộ ra tươi cười, chấn chấn tinh thần lại nói: “Toàn bộ?”

Triển Ngạo Trúc gật đầu.

“Không được tàng tư nha!”

“Sẽ không.” Hắn khẳng định nhận lời nói.

Ai! Thủy Tâm thầm nghĩ, đành phải chờ con học được sau, nàng lại dỗ con chỉ lại nàng! Nàng thở dài một hơi, không ngờ vừa vặn liếc đến Tư Đồ Sương đắc ý vẻ mặt, vì thế, kế sách báo thù lập tức nảy lên trong óc. Này quả hồng mềm hảo giải quyết, nàng cười lạnh, nếu phải chết, nàng cũng muốn kéo thêm cái đệm lưng mới được!

“Hiện tại nên đến phiên ngươi, Sương di.” Thủy Tâm cố ý thực ôn nhu nói.

Tư Đồ Sương thực tại ngẩn người. “Di! Ta? Cái gì?”

Thủy Tâm híp mắt, lộ ra cầm âm hiểm gian trá tươi cười. “Hắc hắc hắc, Sương di, ngươi cùng ta cùng một ngày thành thân mới được.”

“Không cần.” Tư Đồ Sương kinh hô.

“Không cần cũng phải muốn! ” Thủy Tâm cười lạnh liên tục. “Nếu ngay cả ngươi đều không trị được, ta này hiệp nữ còn thế nào làm nha!”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Huyền Mộng về bài viết trên: TTripleNguyen, hh09
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 11 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hanhdang, phuongktqdk48, tathinguyet và 134 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

4 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 25, 26, 27

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

6 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

7 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1470

1 ... 184, 185, 186

8 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 130, 131, 132

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 44, 45, 46

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 211, 212, 213

16 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

17 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

18 • [Hiện đại] Không thịt không vui - Tát Không Không (Hoàn quyển thượng)

1 ... 59, 60, 61

19 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 54, 55, 56

20 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 236 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 288 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Thầy tu
Hạ Yến Tuyệt: Chả thấy ai chat luôn QAQ
Hạ Yến Tuyệt: Chán quá, giờ box chat chả sôi nổi như xưa nữa QAQ
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 206 điểm để mua Doggi bú bình
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 265 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 254 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 330 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 281 điểm để mua Doraemon ngồi
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.