Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 41 bài ] 

Đệ nhất ma mãnh Vương Phi - Đường Ngọc Hoa

 
Có bài mới 16.09.2015, 23:56
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 25.05.2015, 19:19
Tuổi: 24 Nam
Bài viết: 1194
Được thanks: 2851 lần
Điểm: 13.53
Tài sản riêng:
Có bài mới [Cổ đại] Đệ nhất ma mãnh Vương Phi - Đường Ngọc Hoa - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Đệ nhất ma mãnh Vương Phi


images


Tác giả : Đường Ngọc Hoa (Đã được sự cho phép của tác giả)Thể loại : sủng, hài, HE, …

(Chú thích : là phần II của Nương tử, vi phu muốn ăn nàng!)


♥ Giới thiệu ♥


Nàng – một cái tiểu thư nổi danh hoa nhường nguyệt thẹn, đẹp không sao tả hết, lại cầm, kỳ , thi, họa đều giỏi , võ công cũng là khó ai bì được, kể cả là nam tử. Là nữ nhi bảo bối của Lăng Thượng thư Lăng Bích Nguyệt.

Hắn – tiểu vương gia Kính Dương Vương của Mạc Quốc , tôn tử cưng nhất của Hoa Nguyệt Nhi , con gái tướng quân và Thập Vương gia ( hiệu là Kính Dương Vương ) lừng lẫy thiên hạ Đông Phương Diệp Thần, tên Đông Phương Lam Triệt. Hắn ba tuổi đã có thể học thuộc binh pháp cùng các thư văn dày đặc.Bốn tuổi liền cùng phụ thân bàn bạc quân sự. Bảy tuổi đã dẫn đầu quân đội chinh phục phản loạn khắp nơi, đem lại nhiều chiến thắng cho nước nhà. Mười hai tuổi trở thành đệ nhất sát thủ thiên hạ vô địch, lại còn dung mạo yêu nghiệt ma mị vô cùng.

Hai người chẳng qua là do phụ mẫu chỉ hôn. Là một hôn sự không có tình yêu. Nhưng là, hôn sự ấy lại như một sợi dây tơ hồng định mệnh cuốn chặt hai người lại . Tư tình như gió thoảng qua, rất mát mẻ, rất êm dịu nhưng đôi khi lại rất buốt giá.

Có điều nàng và hắn vốn không hợp nhau. Lại còn những âm mưu sát hại lien mien .

Liệu sau này, hai người có thể sống với nhau đến cuối đời?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn linhlunglinh về bài viết trên: Hgs2, Huỳnh thị ánh Hoa, anna_96, gianggiang2410, khả tâm, noi buon xa xu, Ái Miêu
     

Có bài mới 17.09.2015, 00:00
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 25.05.2015, 19:19
Tuổi: 24 Nam
Bài viết: 1194
Được thanks: 2851 lần
Điểm: 13.53
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ Đại] Đệ nhất ma mãnh Vương Phi - Đường Ngọc Hoa (Hoàn) - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


CHƯƠNG 1 :  TIỂU KÍNH DƯƠNG VƯƠNG

Nhắc đến Mạc quốc thì ai cũng sẽ nhớ đến Thập Vương Gia Đông Phương Diệp Thần, hiệu là Kính Dương Vương uy chấn thiên hạ, lừng lẫy bốn phương .

Nhưng nói đến Ngài, thì phải nói đến ái thê của Ngài. Ái thê của Thập Vương gia chính là Hoa Nguyệt Nhi, nữ nhi của Hoa tướng quân.

Nếu vương gia nổi tiếng là đệ nhất mĩ nam thì vương phi chính là nổi danh đệ nhất mỹ nhân. Nghe nói, vương gia hết mực yêu chiều vương phi. Chỉ có điều, ngài lại hết sức “đề phòng” chính hài tử duy nhất của mình – tiểu vương gia Đông Phương Lam Triệt.

Thừa hưởng trí thông minh của phụ thân và dung mạo khuynh thành của mẫu thân, tiểu vương gia là một người hoàn hảo , phải nói là rất rất rất hoàn hảo!

Mọi người ai ai cũng biết, từ khi tiểu vương gia ba tuổi đã để lộ trí thông minh phi thường của mình rồi.

Chỉ có điều, tiểu vương gia có một khuyết điểm rất kỳ lạ, đó là hay đi quyến rũ mẫu thân của mình. Cũng không hiểu là vì lý do gì , nhưng điều đó lại khiến cho phụ thân của tiểu vương gia nhiều phen nổi cơn lôi đình nhưng lại không làm gì được. Bởi vì, Kính Dương vương phi luôn bênh vực tiểu vương gia, hơn nữa, võ công của nó, sợ là không ai có khả năng bì kịp.

Tính đến nay, tiểu vương gia đã tròn mười chín tuổi.Dưới tán cây đào,Kính Dương Vương phi ngồi chăm chú ngắm qua ngắm lại những bức chân dung của các tiểu mỹ nhân khác nhau. Ai cũng muôn màu muôn vẻ, đẹp không sao tả xiết . Thỉnh thoảng lại đưa một bức cho tiểu vương gia ngồi thanh thản uống trà bên cạnh, khuôn mặt lạnh lùng không biểu cảm, mắt chỉ khẽ liếc rồi gật gật cho vui lòng mẫu thân.

“Triệt nhi, con xem, vị tiểu thư này thế nào? Rất môn đăng hộ đối đấy, người ta vừa xinh đẹp, cầm kỳ thi họa đều giỏi , lại thông minh hơn người. Nghe nói, võ công cũng chẳng thua kém ai.” Kính Dương Vương phi có chút phấn khởi đưa ra bức chân dung khoe trước mặt hài tử, chỉ mong nó có chút phản ứng.

Thực không phụ lòng bà, lần này, tiểu vương gia khác với mấy lần trước, lông mày khẽ nhíu lại, động tác uống trà cũng ngưng trệ. Hắn nhìn chăm chú vào bức họa, sau đó cất tiếng :

“ Mẫu phi , nàng ta là Lăng Bích Nguyệt, tiểu thư của Lăng Thượng thư đúng không?”

“ Ồ? Con biết cô ấy?” Mắt của vương phi sáng rực.Con trai nàng từ trước nay từ trước giờ vốn không để nữ nhân vào mắt , thế mà lần này , lại nhớ được tên của một vị tiểu thư. Ai da da, có dấu hiệu vui rồi a. Không uổng công nàng mấy ngày nay cho người cấp tốc đi vẽ chân dung của mấy vị tiểu thư khuê các nhằm tuyển phi cho Tiểu Triệt, phải để Triệt thành thân sớm thì sang năm mới được bế cháu nha.

Đông Phương Lam Triệt hơi gật đầu, hắn quay sang nhìn mẫu thân, nhẹ nhàng nói :

“ Ân.Qủa thực có chút ấn tượng. Nghe nói Lăng tiểu thư không những dung mạo chim sa cá lặn, hoa nhường nguyệt thẹn mà võ công cũng có thể cho là ngang bằng với phụ thân đi.Trong đại hội năm trước tổ chức ở Hoàng Cung, Triệt nhi có thấy nàng ta biểu diễn một màn múa kiếm dâng tặng Hoàng Thượng. Qủa thực trăm nghe không bằng một thấy”

Kính Dương Vương Phi vui đến phát khóc, nàng lay lay cánh tay rắn chắc của con trai, ánh mắt lóe lên tia hi vọng , tha thiết hỏi :

“ Triệt nhi, mẫu phi của con thực sự không muốn ép con đâu, nhưng là mẫu phi thấy, người ta đến tuổi này đã lập biết bao nhiêu thê thiếp, trong khi con cả ngày cứ quấn quít bên mẫu thân. Điều này không tránh khỏi người đời bàn luận không hay. Điều đó đối với Kính Dương Vương phủ chúng ta chẳng tốt đẹp gì.Cũng là vì mẫu phi muốn bế cháu, Triệt nhi, con có thể đồng ý thành thân cùng vị tiểu thư này không?”

Tiểu vương gia vẫn im lặng.

Các a hoàn đứng kế bên cũng hết sức hồi hộp.

Một giây…

Hai phút…

Ba tuần trà trôi qua…

Kính Dương Vương phi có chút mất kiên nhẫn, định lên tiếng nhắc nhở thì đột nhiên Đông Phương Lam Triệt đặt chén trà nóng hừng hực xuống, mắt phượng hẹp dài khẽ nhắm lại , bình tĩnh, chậm rãi nói :

“ Ân, tiểu Triệt nguyện vì mẫu phi lấy Lăng tiểu thư”

Đoạn, hắn đứng dậy, vừa nói vừa cúi xuống hôn lên trán nàng một cái :

“ Mẫu phi nghỉ ngơi, Tiểu Triệt cáo lui…”

Chỉ là vừa mới chạm vào trán của vương phi, đã nghe thấy tiếng gầm đáng sợ đằng sau, kèm theo ba cây phi tiêu phóng tới :

“ Nghịch tử! Chết tiệt! Đông Phương Lam Triệt! Con mau đi chết cho bản vương!”

Kính Dương Vương từ xa sấn sổ chạy tới, mắt nảy lửa, tay lăm lăm cầm kiếm hướng tới chỗ tiểu vương gia, ai ngờ, tiểu vương gia còn chưa kịp làm gì, Kính Dương Vương phi đã dùng thân thể nhỏ nhắn chỉ cao đến ngực của con trai mình che chắn cho hắn, có chút giận dỗi cùng nũng nịu nhìn Kính Dương Vương vẫn đang nổi điên trước mặt :

“ Diệp Thần, chàng đừng như vậy được không? Có gì từ từ nói. Chàng giết Tiểu Triệt rồi, thử hỏi thiếp làm sao sống đây nha? Hơn nữa, tiểu Triệt đã có tin mừng rồi”

“ Tin mừng gì?” Kính Dương Vương có chút nguôi ngoai, khẽ nhíu mày kiếm.

“ A, tiểu Triệt đã quyết định chọn Lăng tiểu thư của Lăng Thượng thư làm tiểu vương phi rồi. Ha ha, chàng thấy thế nào?” Kính Dương Vương phi hớn hở đi đến bên Vương gia.

Đông Phương Diệp Thần đưa tay xoa cằm , khuôn mặt lộ rõ sự vui mừng và hài lòng :

“ Ừm, là Lăng Bích Nguyệt đúng không? Tốt, thực sự rất môn đăng hộ đối.Lập tức tiến hành hôn lễ vào tháng sau…”

Hừ, sở dĩ hắn tổ chức hôn lễ sớm như vậy là vì muốn càng nhanh giao nghịch tử này đi cho con người ta quản lí càng nhanh càng tốt. Có nương tử rồi, chắc chắn Lam Triệt không thể cả ngày quấn quít bên Hoa Nguyệt Nhi nữa rồi, ha ha…

Đối với hôn sự này, Đông Phương Lam Triệt không có chuẩn bị gì nhiều, tất cả đều giao

phó cho mẫu phi và phụ thân.

Về phía Lăng Thượng thư, là đấng phụ mẫu, đương nhiên sau khi được Kính Dương Vương Phủ gửi sính lễ cầu hôn tới, cũng hết sức vui mừng, tấp nập chuẩn bị . Ai chứ được tiểu Kính Dương Vương làm con rể thì còn gì bằng?

Trong khi đó, lúc này, ở hoa viên phía sau của phủ Thượng thư, một trận cuồng phong kịch liệt quét qua.

Những khóm hoa xinh đẹp đắt tiền vài phút trước còn nở rộ trong nắng thì bây giờ đã bị phá cho tan tành.

Mà thủ phạm lại chính là Lăng tiểu thư Lăng Bích Nguyệt !


Đã sửa bởi linhlunglinh lúc 17.09.2015, 00:02.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn linhlunglinh về bài viết trên: Huỳnh thị ánh Hoa, TTripleNguyen, Ái Miêu
     
Có bài mới 17.09.2015, 00:01
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 25.05.2015, 19:19
Tuổi: 24 Nam
Bài viết: 1194
Được thanks: 2851 lần
Điểm: 13.53
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ Đại] Đệ nhất ma mãnh Vương Phi - Đường Ngọc Hoa (Hoàn) - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


♥ CHƯƠNG 2 : THÍCH SÁT PHU QUÂN ♥

Giữa hoa viên tan hoang, một nữ tử vận một bộ y phục màu hồng nhạt mỏng , làm nổi bật lên làn da trắng mịn màng của nàng, chỉ là khuôn mặt đỏ bừng vì tức giận, tay lại cầm roi da dài , cũng là vật vừa “tàn sát” mấy khóm hoa đáng yêu kia.

A hoàn thân cận của nàng, Tịch Nhan nãy giờ đứng yên một bên , thấy chủ tử mình như vậy, liền tiến lên khuyên nhủ :

“ Tiểu thư a, người bình tĩnh, chuyện đâu còn đó, tiểu thư làm hỏng hoa viên rồi, lão gia sẽ rất…buồn phiền a. Đối với tiểu thư cũng không có lợi lộc gì, chỉ thêm mệt mỏi”

“ Hừ! Tịch Nhan, em bảo ta phải làm sao? Lão nhân gia cư nhiên dám đồng ý gả ta cho cái tên tiểu Kính Dương Vương kia! Một kẻ nổi tiếng giết người không chớp mắt kia!” Lăng Bích Nguyệt hậm hực vứt roi sang một bên, ngồi bệt xuống đất.

“ Ai da da, tiểu thư, là ai nói bậy thế a? tiểu Kính Dương Vương là người tài giỏi phi thường, không phải giết người không chớp mắt, người ta là đệ nhất sát thủ a” Tịch Nhân xua tay liên tục, miệng thì không ngừng giải thích.

“ Hừ, thiên hạ đệ nhất sát thủ sao? Vậy hẳn tên này giết người nhất định không gớm tay mới có biệt danh như thế, ai biết được sau này hắn không giết ta đi?”

“ Nào có nào có… “

“ Không nhiều lời, theo bản tiểu thư đi hai mặt một lời với lão nhân gia!” Nàng đứng bật dậy, tùy tiện xốc váy lên, sải những bước dài hướng tới thư phòng của Lăng thượng thư mà đi. Còn Tịch Nhan thì phải lẽo đẽo theo sau.

Phải, thực ra, Lăng Bích Nguyệt là một con người nóng tính, có chút đanh đá do được cưng chiều thái quá. Nhưng trước mặt mọi người, nàng lại tỏ ra nhu mì dịu dàng nên chẳng ai biết. Còn a hoàn thị vệ trong phủ đã được nàng mua chuộc bịt mồm hết cả lũ, tuyệt không ai được phép tiết lộ.

Trong thư phòng, Lăng Thượng thư và phu nhân run rẩy trốn dưới gầm bàn, mặt xanh lét. Hức, đứa con gái này, hồi xưa vì quá cưng chiều, đánh cũng không nỡ, lại cho nó đi học võ của một cao nhân. Bây giờ thì hay lắm, hở tí là bị nó uy hiếp rồi

Đoạn, cửa phòng rầm một tiếng mở ra, Lăng Bích Nguyệt hùng hùng hổ hổ bước vào, nhíu mày nhìn hai người :

“ Cha, nương! Hai người mau đứng dậy! Con đã làm gì đâu? Chẳng qua con muốn bàn với cha nương một chuyện thôi”

Nàng đương nhiên sẽ không đánh họ , nhưng họ làm sao dám ra đối mặt với một sư tử như nàng?

“ Không sao không sao, phụ thân mẫu thân ngồi đây nghe con nói” Lăng thượng thư gương cười.

“ Được, vậy cha nương nói xem, hôn sự này, cha nương có hủy hay không?”

“ Nguyệt nhi a, con có phải điên rồi hay không? Hôn sự này là do Kính Dương Vương đích thân viết thư cầu thân với bên nhà chúng ta, chúng ta chẳng qua chỉ là một cái thượng thư, từ chối Kính Dương Vương, làm sao có gan nha?”

“Kính Dương Vương thì đã làm sao? Lẽ nào Kính Dương Vương là người chính trực lại đi ép người ta gả con gái cho con mình trong khi người ta không muốn?”

“ Nhưng như vậy là không cấp cho ngài ấy mặt mũi! Ngài ấy cũng là hoàng tộc, chuyện này có thể làm cả gia tộc ta bị tru di hết đấy!”

Phu nhân thấy cứ thế này không được,đành bò từ dưới bàn lên, lại gần nàng nhẹ giọng vỗ về :

“ Nguyệt nhi, nương biết con rất khó để chấp nhận hôn sự này , nhưng mà tiểu Kính Dương Vương là thiên tài , trong thiên hạ này có ai sánh được với ngài ấy? Kết hôn với ngài ấy, con tương lai sẽ là Kính Dương Vương phi oai phong cao quý biết mấy, sung sướng hưởng cả đời không hết, huống gì tiểu vương gia lại rất phong lưu tiêu sái?”

“ Hừ..”

“ Ngoan, cả đời này mẫu thân chưa từng yêu cầu con cái gì, cũng chưa từng muốn con báo hiếu, nhưng lần này, Nguyệt nhi, hãy vì thể diện của hai bên, chấp nhận hôn sự này”Tối hôm đó, nàng đã hạ quyết định, sẽ đi giết thế tử Kính Dương Vương Đông Phương Lam Triệt kia!

Cho dù có bị phạm tội khi quân hay tru di cửu tộc, nàng không quan tâm! Nàng chỉ biết, nàng không thể chấp nhận được việc hôn sự nhảm nhí này!

Hơn nữa, tiện đây xem thử khả năng võ công của hắn thâm hậu tới đâu? Nếu thật sự hắn có khả năng đấu lại nàng, thì may ra nàng có thể thay đổi ý định, chấp nhận hắn làm phu quân cũng nên, ha ha…

Trong đêm tối , một bóng đen nhỏ nhắn phi thân ra khỏi phủ Lăng thượng thư,hướng thẳng tới Kính Dương Vương phủ.Lúc này, trong phòng , Lam Triệt đang hết sức nhàn nhã uống trà đọc thư văn. Bất thình lình, khóe môi hắn hơi cong lên.

Khi nào thì nữ nhân ấy xuất hiện nhỉ?Khoảng ba tuần trà sau, nàng đã xuất hiện trên nóc phòng của hắn. Định im hơi lặng tiếng phóng phi tiêu độc thì lại nghe thấy một thanh âm chế giễu bên tai :

“ Ha ha, đã tới thì là khách! Lăng tiểu thư hà tất phải lên nóc phòng?”

Nàng giật mình. Thân thủ của nàng rõ ràng một chút tiếng động cũng không có, xưa nay cũng chẳng ai phát hiện được, sao trong một thời gian ngắn như vậy, đã bị hắn phát hiện rồi?

Nàng cũng có chút hứng thú nha, xem ra, tên thế tử này không phải là đồ phế vật rồi.

Lăng Bích Nguyệt thản nhiên nhảy xuống, phi thân vào phòng qua cửa sổ, đứng đối diện với hắn vẫn đang hết sức bình tĩnh ngồi uống trà, ngay cả nhìn cũng chẳng thèm nhìn nàng.

Được, được lắm, tên nam nhân chết tiệt, từ xưa đến nay, chưa ai dám có thái độ đó với bản tiểu thư đâu!

“ Lăng tiểu thư, à không , hôn thê à, nàng nửa đêm đến tìm gặp bản thế tử là có chuyện gì? Có phải nóng lòng quá, muốn cùng bản thế tử một đêm phong lưu sao?” ( ặc ặc… anh à, mặt anh dày quá rồi)

“ Ay da, suy nghĩ của thế tử điện hạ thật là phong phú nha. Cái gì mà thế tử không màng nữ sắc, lạnh lùng? Hừ! Chẳng qua chỉ là giả tạo mà thôi!” Nàng đắc ý chống hông.

“ Nàng thì thế nào? Hình như khác hẳn với lời đồn đại của mọi người, chẳng qua là một nữ tử đanh đá bộp chộp mà thôi!” Hắn cười nhạt một tiếng, bấy giờ mới chịu bỏ cuốn sách xuống, mắt phượng hẹp dài chăm chú tỉ mỉ nhìn nàng.

“ Ngươi….Hừ!Mau đi chết đi!” Nàng rút roi da bên hông ra, dùng hết sức hướng hắn quật tới với tốc độ ánh sáng.

Lam Triệt thế nhưng vẫn thản nhiên… dùng hai ngón tay dễ dàng bắt lấy roi , dùng lực một chút, nàng liền bị lực của hắn truyền qua roi mà bắn ra xa,va vào tường, bên khóe môi hồng đào chảy xuống một dòng huyết sắc.

Lăng Bích Nguyệt dùng tay áo lau nhẹ khóe môi, có chút tán thưởng nhìn hắn :

“ Hừ, thân thủ quả nhiên rất phi phàm!”

“ Nàng quá khen rồi” Hắn nâng cốc trà lên, tùy ý xoay xoay. “Một chút bản lĩnh đó của nàng mà cũng muốn giết bản thế tử ta sao?”

Nàng nghiến răng, kiên cường đứng dậy, rút từ trong người ra ba ngân châm độc mà ở cuối ngân châm có một sợi chỉ, nàng quấn ba sợi chỉ đó vào ba ngón tay thon dài , điều khiển ba ngân châm phóng tới chỗ hắn liên tục đâm.

“ Dùng đến cả ngân châm sao?” Lam Triệt nghiêng người né đi mấy cái ngân châm không ngừng đâm tới quanh hắn.

“ Có gì đặc biệt sao?”

Hai người cứ ta đánh ngươi né một hồi, dường như đã thấm mệt, Lam Triệt dứt khoát giật lấy roi da của nàng, không để nàng kịp phản ứng, trói chặt nàng lại.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn linhlunglinh về bài viết trên: Huỳnh thị ánh Hoa, TTripleNguyen, hh09, Ái Miêu
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 41 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Halann, Mèo meo meo, ngoc241083, nguyenvan052, No My Name và 203 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

8 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

17 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.