Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 25 bài ] 

Nương tử, vi phu muốn ăn nàng! - Đường Ngọc Hoa

 
Có bài mới 16.09.2015, 23:12
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 25.05.2015, 19:19
Tuổi: 24 Nam
Bài viết: 1194
Được thanks: 2851 lần
Điểm: 13.53
Tài sản riêng:
Có bài mới [Cổ đại] Nương tử, vi phu muốn ăn nàng! - Đường Ngọc Hoa - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Nương tử, vi phu muốn ăn nàng!


images


Tác giả: Đường Ngọc Hoa (Đã được sự cho phép của tác giả)

Nguồn: Ngọc Hoa Cung

Thể loại: Cổ đại, sủng, HE

Nhân vật chính: Hoa Nguyệt Nhi x Đông Phương Diệp Thần


Giới thiệu


Nàng là kim chi ngọc diệp, Hoa Nguyệt Nhi , con gái của Hoa Tướng Quân . Hắn là Thập vương gia Đông Phương Diệp Thần . Lần đầu tiên gặp hắn là ở ngoài phố. Lúc ấy là buổi tối, nàng căn bản là trốn đi chơi, lại quên mang theo tiền , mà bụng thì đang reo ầm ĩ, thấy hắn cùng thuộc hạ đi tới, hắn vận y phục hoa lệ, nàng chắc mẩm hắn là con nhà quý tộc đây mà. Nàng liếc mắt thấy cái ngọc bội đeo bên hông của hắn , nhìn sơ là biết hàng cực phẩm , thầm nghĩ, thôi thì mượn đỡ của hắn, sau này tìm hắn trả sau. Với lại, nhìn hắn là đại mỹ nam, nàng nghĩ, người đẹp chắc tính tình cũng không đến nỗi nào, huống gì nhìn hắn có vẻ trầm lắng . Nàng tin, dựa vào ngọc bội đó, sau này nàng có thể tìm được hắn mà trả lại, có gì thì đền bù hắn sau!

Dựa vào cái tính ranh ma  của nàng thuận lợi lấy được ngọc bội trên người hắn bằng một cú va chạm là chuyện bình thường!

Nhưng nàng nào biết, khi nàng trong lúc vô ý, đã làm rơi cái lắc tay bằng bạc mà do chính cha nàng đích thân làm .

Khóe miệng ai đó nhếch lên, hắn liền cầm cái vòng lên, cho người điều tra rồi tìm ra nàng…

Nàng nói, nàng sẽ bồi thường hắn, vậy hắn cũng sẽ không khách khí đâu nha . Hắn kêu nàng làm a hoàn cho hắn, nàng không chịu. Nghe nói nàng đánh cầm rất hay, hắn liền kêu nàng làm cầm kỹ riêng cho hắn, nàng cũng không chịu. Cái gì cũng không, nàng không chịu làm hạ nhân, vậy hắn cho nàng làm vương phi !Lần này, dù nàng có từ chối, hắn cũng sẽ không nhượng bộ!Đã sửa bởi linhlunglinh lúc 16.09.2015, 23:54.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn linhlunglinh về bài viết trên: Anh_Sherry, lanvy06, yomi99
     

Có bài mới 16.09.2015, 23:16
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 25.05.2015, 19:19
Tuổi: 24 Nam
Bài viết: 1194
Được thanks: 2851 lần
Điểm: 13.53
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại] Nương tử, vi phu muốn ăn nàng! - Đường Ngọc Hoa (Hoàn) - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


CHƯƠNG 1


Mạc quốc – Kinh thành.

Trăng đã lên, đường phố tấp nập. Những chiếc đèn lồng với màu đỏ tươi được thắp sáng hai bên đường.Ai cũng đều tươi cười , đi đi lại lại đầy sức sống. Chỉ có một tiểu cô nương xinh đẹp đi thất thểu bên lề đường với bộ mặt hết sức thê thảm , miệng thì không ngừng rên nhỏ : “Aizz…. Đói quá đói quá đê…” kèm theo đó là những tiếng ọt ọt phát ra từ cái bụng .

Nàng thật ra là Nhị tiểu thư của Hoa gia Hoa Nguyệt Nhi, có cha là tướng quân, nhà không thiếu gì tiền, nhưng là hôm nay nàng trèo tường trốn ra phủ đi chơi, như thế nào lại quên mang ngân lượng. Mà tối nay nàng lại ăn hơi ít,vì định bụng sẽ ra phố mua mấy món ngon khác rồi ăn bù lại sau. Nào ngờ, sự tình lại như thế này!

Với tình trạng như thế này thì có về phủ thì leo kiểu gì???

Đang hết sức thất vọng không biết làm thế nào thì nàng thấy trước mắt có hai tên nam nhân một chủ một tớ từ xa đi tới. Tên nam nhân là chủ kia vận một bộ y phục cẩm hoa hết sức tao nhã, nhìn qua là biết lụa tốt, thậm chí so ra còn tốt hơn cả y phục của ca ca nàng. Chắc chắn tên này là không tầm thường nha!

Bất quá nhìn hắn tuy có vẻ gì đó hơi tà nhưng là nàng chắc chắn hắn không phải là kẻ tiểu nhân, thích làm lớn chuyện hay quản chuyện đời . Mà bây giờ nàng mặt dày đến trước mặt hắn mượn ngân lượng thì…. Có hơi mất mặt Hoa gia quá! Lại liếc mắt thấy ngọc bội đeo bên hông của hắn, nàng liền nghĩ ra một quỷ kế!

Thôi thì đành làm ăn trộm một bữa vậy! Vả lại, nàng chắc chắn đã là công tử thì hẳn trên ngọc bội có cách chạm khắc riêng, chuyện tìm ra hắn và trả nợ là hết sức bình thường nga!

Trong lúc quẫn bách, nàng chỉ có thể nghĩ tới đó, lùi ra sau vài bước, hít một hơi thật sâu, nàng lấy đà chạy đâm đầu vào hướng hắn đi tới . Lực tông quá mạnh mà hắn thì lại đang mải mê cùng thuộc hạ nói chuyện , tên thuộc hạ còn chưa kịp hét lên , đã thấy thân thể nàng tông luôn vào người chủ tử làm chủ tử hắn lùi lại vài bước.

Nàng vội vàng nói xin lỗi, rồi chạy vèo đi mất.

Tên thuộc hạ cực kì bất bình , định phi thân đi bắt nàng lại thì bị tên nam nhân kia ngăn lại, khóe miệng hắn khẽ cong lên tạo thành một nụ cười vừa đẹp lại vừa tà , cúi người đưa tay ngọc nhặt lấy cái thứ ở dưới chân vừa bị nàng sơ ý đánh rơi.

“ Vương gia, chiếc vòng bạc này….”

“ Cái vòng này rất đặc biệt, nhìn kiểu cách của nó, rõ ràng là được tạo theo ý muốn. Bổn vương thực sự muốn biết thân phận của tiểu nữ tử kia nha, thực đủ liều lĩnh nha, ngang nhiên cướp đồ ngay giữa trốn đông người. Đi điều tra thử xem,  Dạ Tịch”

“ Thuộc hạ đi ngay”Trong lúc đó, nàng đã tìm ngay tới một tiệm cầm đồ, đưa ngọc bội cho ông chủ, còn chưa kịp xem xét đã bị nàng giục giã :

“ Nhanh lên nhanh lên, ta sắp chết đói đến nơi rồi!Đây là ngọc tốt đó!Nhanh một tí đi… trời ơi”

Chủ quán thấy nàng khẩn trương như vậy, cũng khẩn trương theo luôn, lão nhìn qua liền thấy là chất liệu tốt , liền ra giá :

“ Cô nương, cái này giá thực rất cao! Là năm mươi lượng bạc lận đó!”

“ Được được, đưa hai mươi lượng đây!Ngươi nên nhớ cho ta, nếu không có ai đưa một trăm lượng bạc, ngươi tuyệt không bán cho ai hết biết chưa???? Mà cho dù thế, nếu có thì ngươi phải nói họ đợi ta trở lại rồi bàn sau! Tóm lại, ngươi mà làm mất nó, ta giết ngươi!” Nàng lên tiếng dọa nạt, rồi đem hai mươi bạc bỏ vào trong người , nhanh chóng rời đi.

Đợi cho nàng đi rồi, ông chủ mới nhìn kĩ lại cái ngọc bội, một lúc sau, mặt liền tái mét, khẽ thốt lên:

“ Không… không xong rồi…. này…. này là ngọc bội… của Thập Vương gia…. Thì… thì phải. Thôi rồi , xong rồi !”

Nghĩ đến Thập Vương Gia Đông Phương Diệp Thần thì ai cũng không khỏi rùng mình.Nghe đồn Thập Vương Gia là đệ nhất mỹ nam, hỉ nộ vô thường , võ công đứng đầu Mạc quốc, không có ai có khả năng là đối thủ của hắn trừ sư phụ hắn ra. Từ nhỏ, hắn đã thường xuyên lưu lạc bên ngoài, định mệnh đẩy đưa, hắn cứu được trưởng môn của môn phái bí mật nào đó, hình như là bị rượt đuổi,mà trên người lão lại có quá nhiều vết thương, phỏng chừng không chạy được bao xa, trưởng môn thấy hắn thông minh , thoạt nhìn vô cùng khí thế mặc dù chỉ mới mười hai tuổi. Lão chỉ đưa cho hắn một cuốn sách cũ , giấy đã chuyển thành màu vàng ố, hẳn là đã lâu lắm rồi . Trưởng môn dùng chút võ công còn sót lại truyền cho hắn, nói hắn là phải bảo bọc cuốn sách này thực kĩ, đây là bí kíp gia truyền của môn phái, hiện tại lão bị phản đồ truy đuổi chỉ để lấy cuốn bí kíp , mà không còn sức nữa, nên dặn hắn phải luyện thành công những võ công trong cuốn bí kíp này, giúp lão trả thù cho gia môn , giết chết tên đồ đệ tạo phản kia .

Đông Phương Diệp Thần hắn ngày ngày luyện công , chớp mắt đã chẳng còn ai bì được với hắn. Nhưng là, đến nay hắn vẫn không thể tìm ra được tung tích của tên phản đồ kia nha ! Hắn đã bao nhiêu lần dẫn dụ , thậm chí đem cả tin tức thu được cuốn bí kíp truyền ra, nhưng tên phản đồ kia chẳng thèm lộ mặt. Hừ, lẽ nào tên đó không cần bí kíp nữa?Cứ cho là thế, nhưng hắn vẫn phải giết để hoàn thành tâm nguyện của trưởng môn ngày nào.

Ngoài ra, Thập Vương gia một khi đã rút kiếm ra thì chắc chắn phải lấy đi một mạng người nha, mà lúc giết người, còn cong môi cười nữa chứ!Đủ tàn nhẫn nha!

Trở về với hiện tại, Hoa Nguyệt Nhi ăn no , chơi cũng đủ, nên quay về tướng phủ.

Nàng xắn tay áo, hết sức “ điêu luyện” nhảy tường, chạy nhanh hết sức có thể trở về phòng, nàng phải trốn hết sức khó khăn mới qua mắt được đám thị vệ tướng phủ .

Thấy nàng trở về, người mồ hôi đầm đìa, a hoàn tâm phúc của nàng – Tiểu Ngọc cũng chẳng mấy bất ngờ, mỉm cười nhìn nàng:

“ Hoan nghênh tiểu thư hồi phủ a!”

“ Dẹp đi dẹp đi, Tiểu Ngọc, em đã chuẩn bị nước tắm cho ta chưa? “ Nàng thở hồng hộc nói.

“ Nô tì đã chuẩn bị rồi, tiểu thư mau đi tắm thôi!”

Một đêm trôi qua hết sức “ êm đềm “.

Sáng hôm sau, nàng đang ngủ rất ngon lành thì bị Tiểu Ngọc dựng dậy.

“ Ngươi bị làm sao thế a? trời còn sớm mà!để ta ngủ một tí!” Hoa Nguyệt Nhi nhăn nhó mắt nhắm mắt mở , chùm chăn kín đầu.

“ Trời ơi tiểu thư ơi tiểu thư, người không thể ngủ nữa, vương gia…. Thập vương gia… giá lâm a!!!Người nói muốn gặp tiểu thư a!!”Tiểu Ngọc khổ sở ra sức giật chăn của nàng.

“ Thập vương gia muốn gặp ta thì sao!? Mặc kệ hắn, nói ca ca đuổi hắn đi!!” Nàng nguyên lai đang không tỉnh táo, nói ra những lời đại nghịch bất đạo này cũng không có gì là khó hiểu .

“ Hu hu, tiểu thư, đại thiếu gia làm sao dám vác kiếm đuổi vương gia a ! Tiểu thư… người dậy đi a”

Nàng bị Tiểu Ngọc mè nheo mãi, cuối cùng cũng phải dậy, Tiểu Ngọc nhanh chóng giúp nàng chỉnh lại y phục, trang điểm . Nàng ngắm mình trong gương, có chút đắc ý. Nàng không phải là khuynh quốc khuynh thành, nhưng lại là đệ nhất mỹ nhân của Mạc quốc, ngay cả công chúa cũng không thể so được với nàng. Nhưng là ngoài đánh cầm hay ra, nàng chẳng còn biết làm gì. Suốt ngày trốn đi chơi , mà cha nương nàng thậm chí là ca ca nàng căn bản là quá cưng chiều nàng nên cũng chẳng để ý mấy.

Hoa Nguyệt Nhi cảm thấy trang sức làm nặng đầu , muốn tháo ra nhưng bị Tiểu Ngọc ngăn lại, đành một thân nặng nề lết tới phòng khách.

Vừa bước vào, định hành lễ thì lại nhìn thấy cái nam tử đang ngồi kia, thản nhiên uống trà, nàng hét lên một tiếng khiếp đảm….


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 16.09.2015, 23:18
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 25.05.2015, 19:19
Tuổi: 24 Nam
Bài viết: 1194
Được thanks: 2851 lần
Điểm: 13.53
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại] Nương tử, vi phu muốn ăn nàng! - Đường Ngọc Hoa (Hoàn) - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


CHƯƠNG 2


Nghe thấy tiếng hét của nàng, Hoa tướng quân hoảng sợ, đập bàn một cái :

“ Vô lễ!Nguyệt Nhi, con thấy Vương gia, sao không mau hành lễ, còn hét cái gì!” Lão lại đứng lên , hướng nam nhân kia chắp tay ra vẻ tạ lỗi “ Thỉnh vương gia thứ tội, nữ nhi chỉ là quá kích động khi thấy người….. “

Còn một đống lời lẽ đằng sau nhưng Đông Phương Diệp Thần hắn chẳng thèm nghe, chỉ phất tay, nói lão đứng lên.Thấy nàng vẫn đứng bất động, ca ca nàng – Hoa Thần Lạc vội vàng nhắc nhở :

“ Muội muội…..”

Hoa Nguyệt Nhi bị tiếng gọi của ca ca làm cho “ tỉnh mộng “ , máy móc hành lễ :

“ Tiểu nữ Hoa Nguyệt Nhi tham kiến Thập Vương gia !”

Khuôn mặt nàng tái mét cắt không còn giọt máu . Thật là! Có ai nói cho nàng biết, có phải nàng đang mơ chăng?? Vì sao…. Vì sao cái kẻ hôm qua nàng trộm ngọc bội lại là… lại là Thập Vương Gia ma vương có tiếng kia chứ!!!Không xong rồi, có khi nào hắn đến đây để phạt nàng không?Hắn phạt cái gì?? giết nàng? Nếu thế thì nàng sẽ chết thế nào đây…. Huhu… nàng còn chưa báo hiếu cha nương cơ mà!! ( NH : tỷ ơi là tỷ, người ta đã làm gì tỷ đâu?một ngón tay cũng chưa đụng vào mà???=.=)

“ A , Mau đứng lên đi ! “ Đông Phương Diệp Thần câu môi, nhìn nàng thất thần hoảng sợ liền hết sức hài lòng, nga , hắn chính là muốn nhìn cái bộ mặt này của nàng nha!Thực đáng yêu. Mặt nàng lúc sợ thoắt xanh thoắt trắng , đổi màu liên tục .

“ Tạ Vương gia”Nàng run rẩy đứng dậy, suýt chút nữa là vấp ngã.

Hắn cười nhạt một tiếng, xoay xoay chén trà trong tay , nói:

“ Bổn vương muốn nói chuyện riêng với Nhị tiểu thư”

Ba người Hoa gia hiểu ý, nhìn nhau rồi hành lễ hắn một cái , đồng loạt lui ra. Cánh cửa phòng đóng lại, ngăn cách thế giới bên ngoài và bên trong phòng.

Căn phòng trở nên yên tĩnh lạ thường. Rõ ràng bây giờ đang là mùa hè nắng nóng, như thế nào nàng lại thấy thực lạnh?

Nhưng rốt cuộc là Thập Vương muốn nói cái gì?

Nàng nuốt nước miếng, lấy hết can đảm ngẩng đầu lên, nhỏ giọng hỏi :

“ Vương gia, người là muốn nói gì với tiểu nữ a?”

“ Hoa Nguyệt Nhi, nàng biết vật này ? “ Đông Phương Diệp Thần chậm rãi đặt chén trà xuống, lấy từ trong tay áo rộng thêu hoa văn tinh tế ra một cái vòng nhỏ.

Nàng lại gần hắn, nhìn vào chiếc vòng, giật mình thụt lùi vài bước . Sao hắn lại có trong tay cái vòng của phụ thân nha? Lẽ nào….. là tối qua!?

Thấy nàng không trả lời, nhưng nhìn sắc mặt của nàng, hắn vẫn nhận ra, nàng là thừa nhận rồi!

“ Nguyệt Nhi, nàng nói xem? “ Hắn nhếch môi.

“ Cái đó…là của tiểu nữ” Chân mềm nhũn, nàng quỳ sụp xuống trước mặt hắn “ Vương gia, tiểu nữ không hề có ý lấy đồ của Vương gia…. nếu biết người đó là vương gia, tiểu nữ đánh chết cũng không dám! Lúc đó, tiểu nữ quên mang theo ngân lượng,….. nên bất đắc dĩ phải làm vậy, thỉnh vương gia tha tội!”

“ Ngọc bội đó ngươi không cần chuộc lại , coi như bổn vương cho ngươi ,nó cũng không mấy đáng giá ,nhưng là , chuyện này ảnh hưởng đến sống chết của Hoa gia, nàng muốn chuộc tội không? “ Hắn cười tà , chống tay nhìn nàng.

Hoa Nguyệt Nhi vừa nghe xong, đầu liền gật như cái giã chày , đôi mắt trong veo to tròn nhìn hắn . Biểu hiện dễ thương của nàng làm hắn bật cười, thở nhẹ một cái :

“ Bổn vương giữ danh dự cho ngươi, sẽ không nói ra việc hôm qua. Còn về chuộc tội, … ừm, bổn vương đang thiếu a hoàn bồi tắm, ngươi có đồng ý làm không?”

Nàng xém chút nữa là xịt cả máu mũi. Hức…. Vương gia đang đùa sao ? Nàng tốt xấu gì vẫn là tiểu thư, làm a hoàn cho hắn chẳng phải bôi nhọ nàng rồi đi? Giữ danh dự cái con khỉ! Hơn nữa, nàng còn chưa xuất giá, làm a hoàn bồi hắn tắm, mặt mũi nàng và Hoa gia phải để đi nơi nào nha?

“ Thế nào?”

Nàng lắc đầu nguây nguẩy. Tuyệt đối không được!

Hắn lại đảo đôi đồng tử đẹp như hai hòn ngọc , một lát sau, hắn cất tiếng:

“ Bổn vương nghe nói, tài đàn cầm của nàng rất réo rắt động lòng người, nếu vậy, nàng hãy làm cầm kỹ riêng cho bổn vương. Được không?”

Nàng lại lắc đầu.

Trời ơi đất hỡi! Có phải là ông trời đang trêu nàng ??? Cầm kỹ riêng cũng đồng nghĩa là nàng phải dọn vào trong vương phủ của hắn mà ở, như vậy danh tiết của nàng cũng bay biến mất con bà nó rồi!!

Hắn nhíu mi , chăm chú nhìn nàng . Thực ra mục đích của hắn là mang nàng về vương phủ để hắn chơi vài ngày mà thôi, chán rồi liền thả nàng đi. Nhưng là cái nào cũng không được?Chuyện lấy cắp đồ của hoàng thân quốc thích là khi quân phạm thượng, giết nàng thì hắn lại thấy luyến tiếc.Lần đầu trong đời hắn mới thấy một tiểu thư trong lúc quẫn bách lại đi giật trộm đó a! Hết sức mới mẻ, vậy mà lại hủy đi món đồ chơi này, như vậy thì thực lãng phí !

Chợt nhận ra nàng cũng thực xinh đẹp , vừa xinh đẹp lại vừa có nét gì đó khả ái động lòng người, quả nhiên là đệ nhất mỹ nhân nha!

Trong đầu hắn chợt nảy ra một ý…..


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn linhlunglinh về bài viết trên: Anh_Sherry
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 25 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: 888tqc, thuyle87, trần thùy trâm và 187 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

9 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

15 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

16 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

17 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

20 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Tivi Angel
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.