Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 66 bài ] 

Lâu lan giai nhân - Điển Tâm

 
Có bài mới 20.02.2015, 13:12
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 4975 lần
Điểm: 10.24
Có bài mới [Cổ Đại] Lâu lan giai nhân - Điển Tâm - Điểm: 10
Lâu lan giai nhân

images

Tác giả: Điển Tâm

Thể Loại:Ngôn tình cổ đại, sủng có ,ngược có.

Độ dài:  10 chương (1 chương dài thật dài…~^^~)

Bản convert: Lue

Edit:qu33njc3

Nguồn : https://paradisekiss1.wordpress.com/lau-lan-giai-nhan/


Giới thiệu

Haizz ta lại chém thêm một bộ nữa rồi .Vẫn là những  yêu cầu cũ mong mọi người vào đọc truyện không được mang đi đâu khỏi nhà của ta mà chưa có sự đồng ý của ta (tức chủ nhà ý  )    Hãy là một người Việt Nam văn minh lịch sự nhá… thanks you vinamil mọi người !!!

Hàn Chấn Dạ người trong giang hồ sợ hãi khi nhắc đến hắn. hắn yêu hận rõ ràng, đối với người phản bội mình tuyệt đối không bao giờ tha thứ.

Song, Băng Nhi lại phản bội hắn.

Khi nàng đâm một kiếm vào ngực hắn thì đã  hoàn toàn chặt đứt tất cả nhu tình của hắn.
Từ đó hắn nguyên đến nước Lâu Lan , hắn thề cả đời này tuyệt đối không  bao giờ buông tha nàng.

Vì cứu vớt toàn tộc, Băng Nhi đau đớn mà hạ quyết tâm giết nam nhân tà mị này người đã cướp đi cả thể xác lẫn tinh thần của nàng,

Chẳng qua là trời xanh trêu đùa, lần nữa gặp mặt hắn lại trở thành quý nhân nắm giữ tính mạng của toàn tộc.

Nhìn vào đôi mắt hắn lại không bắt được tia cảm tình nào, nàng đã không có lựa chọn nào khác,

Chỉ có thể trở thành nữ đầy tớ của hắn nhận lấy tất cả sự trả thù vô tình của hắn…
Mục lục

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM!

Chương 1.1
Chương 1.2
Chương 1.3
Chương 1.4
Chương 1.5
Chương 1.6
Chương 1.7
Chương 1.8
Chương 2.1
Chương 2.2
Chương 2.3
Chương 2.4
Chương 2.5
Chương 2.6
Chương 2.7
Chương 3.1
Chương 3.2
Chương 3.3
Chương 3.4
Chương 3.5
Chương 3.6
Chương 3.7
Chương 3.8
Chương 4.1
Chương 4.2
Chương 4.3
Chương 4.4
Chương 4.5
Chương 4.6
Chương 4.7
Chương 5.1
Chương 5.2
Chương 5.3
Chương 5.4
Chương 5.5
Chương 5.6
Chương 5.7
Chương 5.8
Chương 5.9
Chương5.10
Chương 6.1
Chương 6.2
Chương 6.3
Chương 6.4
Chương 6.5
Chương 6.6
Chương 7.1
Chương 7.2
Chương 7.3
Chương 7.4
Chương 7.5
Chương 7.6
Chương 8.1
Chương 8.2
Chương 8.3
Chương 8.4
Chương 8.5
Chương 9.1
Chương 9.2
Chương 9.3
Chương 9.4
Chương 9.5
Chương 10.1
Chương 10.2(Hoàn)Đã sửa bởi Tề Ngự Phong lúc 24.02.2015, 09:49, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 20.02.2015, 13:14
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 4975 lần
Điểm: 10.24
Có bài mới Re: [Cổ Đại] Lâu lan giai nhân - Điển Tâm - Điểm: 11
Lâu lan giai nhân_Chương 1.1

Xuân phong qua đi , hoa rụng rực rỡ. ở ngoài thành vùng sông nước Giang Nam có một vũng hồ nhỏ bích lục. Ven hồ hoa cỏ sum suê, trồng rất nhiều cây hoa đào Lý liễu rủ xanh biếc.

Ở lâu Hoa Xuân Thủy, Phụ Chúc là thanh lâu nổi danh nhất Giang Nam nơi ở của nàng danh kỹ xinh đẹp Mục Hồng Tiêu. Chỉ có sau khi trải qua cuộc chọn lựa nghiêm khắc sau khi giao ra một lượng lớn ngân lượng mới có thể nhìn thấy sắc nghệ song toàn Giang Nam danh kỹ trong truyền thuyết.

Hôm nay có một tên nam tử từ đường xa mà đến, sau khi ném cho tú bà một đống ngân lượng, thật vất vả mới cho phép Mục Hồng Tiêu để cho nam tử kia nghe nàng khảy một bản.

‘Xuân Thủy lâu’ bên bờ chòi nghỉ mát một đài tượng gỗ được điêu khắc tinh tế, rèm sa mỏng, xuân phong lay động tựa như cảnh trí trong ảo mộng. Trong lương đình trên giường thêu mềm mại có mấy lư hương bày biện đẹp mắt cùng một cây tỳ bà.

Nam nhân ngồi ở trong lương đình uống rượu, rất có kiên nhẫn đợi.

Mùi thơm thoang thoảng, một hồi lâu sa mỏng phía sau có động tĩnh, mỹ nhân đã đến. Một đôi tay tinh tế trắng noãn vén sa mỏng phía sau ôm lấy tỳ bà rất nhỏ ngồi xuống. Nhẹ nhành gảy thử dây cung ba lượng thanh âm điệu khúc hữu tình. Sa mỏng lung lay hiện lên một cô gái dung mạo cực kỳ mỹ lệ.

Nam nhân than nhẹ một tiếng, không nghĩ tới Mục Hồng Tiêu lại mỹ lệ đến thế .Hắn dung mạo tuấn lãng bên trong còn có mấy phần tà khí, trong tay cầm cái chén giơ lên, con mắt thoáng qua nhìn Mục Hồng Tiêu gảy nhẹ đàn tỳ bà, đôi mắt thâm thúy thủy chung không thể rời đi dung mạo tuyệt sắc của cô gái này .

Hắn trang phục quần áo rõ ràng cùng dung mạo bất đồng, da áo cừu trên thân hình cùng hắn trời sanh ngạo nghễ  bộ dáng hết sức tương xứng, vừa nhìn cũng biết chính là nhân vật tôn quý. Chỉ là cặp mắt đen kia âm hiểm lạnh lùng sẽ làm cho người khác không dám nghênh thị.

“Quả nhiên là mỹ nhân, khó trách thanh danh có thể lan xa đến vậy, làm cho người ta bàn tán xôn xao .Mấy tháng này, truyền thuyết ở mọi nơi đều nói Giang Nam Xuân Thủy lâu Mục Hồng Tiêu mỹ lệ thanh thúy có thể gặp mặt một lần, nghe được một khúc cũng đã là phúc phận khó được.”Hắn mỉm cười, nheo mắt lại nhìn mỹ nữ thần thái có chút đạm mạc. Mỹ nữ như vậy dĩ nhiên là đáng giá để hắn từ xa lặn lội mà đến.

Mục Hồng Tiêu thần thái không có thay đổi, nghe nhiều như vậy ca ngợi đã quen. Nàng tấu ra một khúc đêm trăng sông hoa đôi tay mãnh khảnh so dây.(đánh đàn)

Hắn nghe âm khúc tuyệt hay, chìm đắm trong tiếng đàn của mỹ nhân, cảm giác tùy đầu ngón tay mềm yếu từng giọt từng giọt lan tràn ra. Nhưng lúc này hắn mày rậm nhăn lại, âm thầm vận khí kháng cự, mới phát hiện cái loại âm thanh mềm yếu mất hồn này đã từ từ truyền  đến tai làm hắn chết lặng, ăn mòn thần trí hắn.

“Đáng chết!”Hắn gầm nhẹ một tiếng biết tình huống không đúng. Rượu không có vấn đề, lư hương cũng không có vấn đề, có vấn đề chính là Mục Hồng Tiêu.

Một thủ khúc đã tấu xong.đôi tay ở tỳ bà vẽ một đường, dây cung thanh vừa vang lên giống như là tuyên cáo hắn sắp gặp tai vạ.

“Không nên giãy dụa, đây là mềm gân tán ta giấu ở giữa ngón tay, theo lúc khảy đàn mà tỏa ra. Ngươi đã hút vào rất nhiều  hôm nay nội lực hoàn toàn biến mất, đại khái so sánh với đứa bé còn không bằng.”Mục Hồng Tiêu để xuống tỳ bà chậm rãi đứng lên, phật mở sa mỏng đi tới trước mặt nam nhân, trên khuôn mặt mỹ lệ như cũ không lộ vẻ gì.

“Mỹ nhân, bắt giữ ta là chuẩn bị lén hưởng thụ sao?”Khóe miệng hắn nhẹ nhàng nhếch lên, ngay cả khi gặp phải biến cố cũng là tĩnh táo như thường, trên khuôn mặt tà mị vẫn là vẻ cười.

Mục Hồng Tiêu nhíu đôi mi thanh tú, chưa từng nghe qua người nào dám can đảm nói với nàng ra lời thô lỗ như vậy. Người nam nhân này quả thật là chủ nhân trong tà giáo nếu là không bắt giữ hắn, Trung Nguyên không biết có bao nhiêu người bị hại.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tề Ngự Phong về bài viết trên: Phuongmep200
     
Có bài mới 20.02.2015, 13:17
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 4975 lần
Điểm: 10.24
Có bài mới Re: [Cổ Đại] Lâu lan giai nhân - Điển Tâm - Điểm: 10
Lâu lan giai nhân_Chương 1.2

“Con của ma giáo Hàn Chấn Dạ. Chủ nhân của ta sớm biết ngươi yêu thích nữ sắc, ra lệnh cho ta ẩn núp trong Xuân Thủy lâu, chờ ngươi từ quan ngoại đến đây. Ta là phụng mịnh ở chỗ này chờ đợi chính là muốn bắt giữ ngươi.”Nàng đầu ngón tay gảy nhẹ, tỏa ra càng nhiều là mềm gân tán, có chút kinh ngạc Hàn Chấn Dạ còn có thể chống đỡ lâu như vậy. Bình thường trúng loại thuốc này người trúng đảo mắt đã bất tỉnh nhân sự, mà hắn lâu như vậy nhưng vẫn là thanh tĩnh. Khó có thể tưởng tượng, nội lực của hắn sâu đậm như thế nào .

“Ta sớm biết Trung Nguyên có không ít người muốn bắt ta.”Hàn Chấn Dạ thở dài một hơi, thần trí đã bắt đầu hôn mê. Bản thân ham mê nữ sắc mà trúng mỹ nhân kế .Có thể như vậy tại đây mà bị mỹ nữ xuất sắc này hạ cũng cũng coi là vinh quang sao?

“Chủ nhân nhà ngươi là ai?”Hắn hỏi, ánh mắt đã nhắm lại không hề phản kháng lẻn vận lực nữa. Dược hiệu thẩm thấu vào huyết mạch, nội lực của hắn từng đợt, từng đợt  biến mất.

“Tụ Hiền trang Trầm Khoan.”Mục Hồng Tiêu lạnh lùng nói.
☆☆☆

“Dùng nước muối đem giội cho hắn tỉnh.” thanh âm Lãnh khốc quanh quẩn ở trong địa lao.

Rầm một tiếng không biết là người nào tiếp theo đổ thùng nước lạnh tàn nhẫn lên thân hắn ,cái lạnh thẩm thấu vào gân cốt Hàn Chấn Dạ. Trong nước muối vị mặn thấm vào vết thương chảy máu, đau đớn đáng sợ giống như là bị hỏa thiêu  đốt. Hàn Chấn Dạ cắn chặt răng , nhẫn nại ở nơi cổ họng tiếng đau mà gầm thét.

“Danh chấn gian hồ con của ma giáo, làm sao lại yếu như thế? Chưa gì đã bất tỉnh a, nếu ngươi bị bất tỉnh niềm vui thú của ta phải giảm mất phân nửa. Ta không muốn cho ngươi thanh tĩnh mà thật tốt cảm thụ . Ta cũng không thể để người bất tỉnh a!”Cầm lấy roi da cười lạnh nhanh chóng quất vào thân thể hắn .

Nước muối Lạnh như băng từng giọt từng giọt mà rơi xuống, tại vết thương máu đen tràn đầy ra mà rơi xuống trên mặt đất cùng đủ loại vết thương hỗn hợp. Cực hình như vậy, đã không biết lập đi lập lại mấy ngày.

“Trong chốn giang hồ lời đồn quả không sai, danh môn chính phái càng  là có chút danh tiếng.”Hàn Chấn Dạ chậm rãi mở mắt nhìn Cừu kha, khóe miệng một nụ cười khinh miệt.
Kể từ khi hắn ở Xuân Thủy bất tỉnh cho tới bây giờ, tựa như có lẽ đã qua mấy ngày. Hắn bị đưa từ ven hồ di chuyển đến chỗ này chắc chắn đây là một địa lao từ cổ xưa.

Địa lao ở trong nội bộ Thiết thành, được dùng tới để nhốt những kẻ có tội ác tày trời. Trầm Khoan lựa chọn Thiết thành làm nơi thẩm lí và phán quyết Hàn Chấn Dạ, đồng thời cũng là không muốn người khác biết quỷ kế của hắn .Hắn phân phó Cừu kha hết thảy an bài thỏa đáng trước, trông coi tốt Hàn Chấn Dạ.

Hàn Chấn Dạ trên người có vô số vết thương chính là do Cừu kha mấy ngày nay đã cho hắn chiêu đãi đặc biệt này .Đây chính là nhưng người tự xưng là đại hiệp của danh môn chính phái sao? Quần áo của hắn sớm đã bị roi đánh cho rách nát, tóc đen rủ xuống , gương mặt anh tuấn tà mị tăng thêm mấy phần vết thương, xem ra hết sức chật vật.

Hắn bị khóa sắt cột vào trên tường, khóa sắt kia rất là chắc chắn  khóa ở hai cổ tay hắn. Hắn mấy lần thử vận động muốn bức khóa sắt ra, nhưng chỉ hơi dùng lực trong cơ thể liền trở nên mềm yếu, tứ chi cũng là vô lực.

“Đồ không biết sống chết, còn dám cãi lại!”Cừu kha hừ một tiếng, không vui lại thêm một trận quật làm máu bay loạn ra xung quanh. Hắn là phụng lệnh Trầm Khoan muốn chiêu đãi Hàn Chấn Dạ thật tốt, để cho hắn nếm thử thủ đoạn của nhân sĩ Trung Nguyên là như thế nào ?

Con của ma giáo ở quan ngoại có thế lực thật lớn. Trầm Khoan mấy lần muốn kết thân nhưng Hàn Chấn Dạ hết lần này tới lần khác không chút nào thèm nhìn tới. Nếu đã Không phải là đồng bọn, vậy thì nên là địch nhân. Trầm Khoan cho nên mới phát ra lời vu khống ,nói là ma giáo nguy hại Trung Nguyên, phải được diệt trừ hoàn toàn.

Chẳng qua là lời đồn phát ra mấy năm lại không có bất kỳ cao thủ võ lâm nào có thể bắt giữ được Hàn Chấn Dạ. Lần này là hao tốn tâm sức mới nghỉ đến mưu dùng tới mỹ nhân kế, mới có thể thuận lợi bắt được cái nam nhân này người mà mọi người chỉ nghe đến tên hắn mà biến sắc.

“Chẳng qua là cãi lại đúng là không thú vị, bằng không ngươi liền thả ta, để cho ta cũng nhận thức niềm vui thú khi tay cầm trường tiên.”Hàn Chấn Dạ cười lạnh, nụ cười kia làm cho người ta không rét mà run như cũ ,tràn đầy tính chất uy hiếp.

Cừu kha nổi giận gầm lên một tiếng, nắm chặc roi quất liền mấy cái .”Ta sẽ đem ngươi ra phân thây, xem ngươi cái tạp chủng này còn dám hay không nói hưu nói vượn!”Động tác của hắn càng lúc càng nhanh, vội vàng như muốn giết chết Hàn Chấn Dạ trong đôi mắt đen thâm trầm nếu để cho Hàn Chấn Dạ có cơ hội thoát ra chính là mình sẽ chết.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 66 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: banmaixanh204_9x, chalychanh, hoangvi72, Luongbaotram và 554 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

3 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 47, 48, 49

4 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

7 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

8 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

9 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 25, 26, 27

10 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

12 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

13 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 184, 185, 186

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

17 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30

20 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Ảnh Michael Jackson
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 220 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 261 điểm để mua Teddy Christmas
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 330 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 303 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 208 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 248 điểm để mua Ly kem cacao
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 287 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 297 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 272 điểm để mua Máy bay hồng
Công Tử Tuyết: Re: [Tổng hợp - Phân tích] Cung Ma Kết – Capricornus (22/12 - 19/1)
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 493 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 468 điểm để mua Yoyo nhảy hulla

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.