Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 28 bài ] 

Đạo cô Vương phi - Cầu Mộng

 
Có bài mới 08.02.2015, 18:29
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 01.06.2013, 23:42
Bài viết: 13697
Được thanks: 8856 lần
Điểm: 10.28
Tài sản riêng:
Có bài mới [Cổ đại] Đạo cô Vương phi - Cầu Mộng - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Đạo cô Vương phi

Tác giả : Cầu Mộng

Thể loại : Cổ Đại & Sủng & HE

Edit : Lam Phượng Hoàng, Phong Linh

Beta: Lam Phượng Hoàng

Tổng Cộng : 20 Chương

Nguồn : Sưu Tầm


“Đạo cô Vương phi”


Giang hồ gió tanh mưa máu, triều đình đấu đá đua tranh, giang hồ nguy hiểm nhưng tự do thoải mái, hoàng cung tuyệt đẹp nhưng tràn ngập nguy cơ! Bức tranh cổ đại luôn như thế, mạnh mẽ, khốc liệt nhưng lại đầy mê hoặc.

Một vị Bình vương gia Long Thần Dục vì hoàng quyền tranh đấu mà thu mình, trình diễn tiết mục gã ngốc cho người người trong thiên hạ xem, để những kẻ nào đó lơ là…

Một Từ Ngọc Mẫn vì muốn trả cái ân sinh thành mà từ bỏ giang hồ tiêu dao tự tại, trở về đối mặt với hoàng gia sâu không thấy đáy.

Hai con người thuộc hai thế giới vì nhiều lý do mà bị trói vào nhau, dây dưa không dứt……

Sau một loạt truyện Ác bá Cửu vương gia, Ở rể phật môn … cái tên Cầu Mộng gần như là một địa chỉ đáng tin cho những câu chuyện đan xen giữa triều chính và giang hồ, tình và lý, nghiêm túc và hài hước… Ẩn trong câu chữ là thông điệp, là triết lý về cuộc sống, về quan niệm về lựa chọn của đời người.

Ta lại loanh quanh lòng vòng mất rồi ^_^ , nhưng ta thực thích những truyện Cầu Mộng viết có liên quan đến triết lý nhà phật, đến những vị vương gia, những nhân vật phúc hắc, vô sỉ… Nếu các bạn cũng thích như ta thì cùng đón đọc “Đạo cô Vương phi” nhé!!!


Giới thiệu giới thiệu vắn tắt


Ông trời à, đây không phải là cuộc sống mà nàng muốn!

Khi còn nhỏ, vì mê tín nàng bị người nhà vứt bỏ, đi theo sư phụ đạo cô dốc lòng tu hành.

Nay lại bị một phong thư nhà gọi về, cha mẹ ích kỷ muốn nàng thay thế tỷ tỷ lập gia đình,

Nàng muốn lấy việc xuất giá trả ơn sinh thành nên đồng ý, mà vô tình không biết bản thân thay người nhà hóa giải một trận tai họa ngập trời.

Cho đến ngày đại hôn hôm đó mới phát hiện cha mẹ giấu giếm nàng một Bí Mật động trời ──

Phu quân Thất hoàng tử đương triều của nàng, nhiều năm trước, vì một chuyện ngoài ý muốn mà biến thành một gã khờ!

Nhìn trượng phu quen thói cười ngây ngô nói ngu ngốc, nàng chỉ có thể an ủi mình, ít ra gã khờ sẽ rất đơn thuần.

Nhưng nàng thật sự đã mười phần sai hết mười, người này khờ ngốc, nhu thuận và an phận mà còn biết chọn thời điểm.

Trời vừa tối, hắn làm gì còn chút ngu đần nào? Mắt híp lại, cởi quần áo, kéo lấy nàng thì thôi cũng không nói, lại còn cố ý làm cho nàng không xuống giường được, sợ tới mức nàng quyết định giả chết trốn đi. . . . . .

Ai ngờ kỳ thật người này là giả ngu tránh ‘chính loạn’, không chỉ không bị nàng lừa, còn nhanh chóng lấy lý do "Chữa bệnh" tới truy bắt nàng, muốn nàng an phận chịu trách nhiệm.

Dính vào thê nô phúc hắc không nàng là không được này, chờ đợi nàng chính là ác mộng cả đời dây dưa với hắn. . . . . .

--- --- Truyện thứ ba trong hệ liệt Chủ tử thê nô: Đạo cô Vương phi – Tác giả Cầu Mộng


Lời tác giả: Cầu Mộng nhanh chóng lập một cầu nguyện


Mỗi lần Quyên tỷ đòi truyện của ta, Mộng Mộng đều có cảm giác đầu trống rỗng.

Truyện hả. . . . . .

Ai cũng nói năm 2012 là Tận Thế, kết quả thiếu chút nữa Mộng Mộng tiêu hết dự trữ của chính mình, thế giới vẫn như trước kia.

Là cái hố do con người đồn đãi mà ——

Nghĩ đến hẳn năm 2013 có thể có vận may tiến đến, kết quả. . . . . . Chuyện cũ đau lòng không đề cập đến cũng được.

Một năm nay, bên người muội muội đã xảy ra thiệt nhiều việc, chuyện xấu chiếm đa số, cho nên kế hoạch ra sách của Mộng Mộng vẫn kéo dài đến nay.

Cũng may, hiện tại cuối cùng cũng đã viết xong một quyển rồi.

Kỳ thật, năm nay, bởi vì nguyên nhân tâm trạng, Mộng Mộng thiệt có xúc động muốn viết truyện ngược, lại ngại thói quen của các nàng, thực có chút không thể viết ra cái kết không có hậu khốn kiếp, thế là cuối cùng đành từ bỏ việc này.

Mới trước đây, thường ngóng trông khi lớn lên, nhưng trưởng thành rồi mới phát hiện kỳ thật thế giới người lớn cũng chả có gì vui. Nhưng không vui cũng phải tiếp tục chơi.

Thế giới quả nhiên là bi thương, chúng ta phải cố gắng làm cho mình không còn bi thương.

Kế hoạch sáng tác cho năm sau là gì?

Mộng Mộng sợ nhất người khác hỏi vấn đề này, kế hoạch cũng có, vẫn có, nhưng vấn đề là kế hoạch đó vĩnh viễn cũng không theo được mọi biến hóa.

Khụ khụ. . . . . . Mộng Mộng có thể nói là, chỉ cần mọi người vẫn còn đọc truyện của Mộng Mộng, Mộng Mộng sẽ vẫn viết, viết đến trời già đất nứt, cũng vẫn được.

Có quá buồn nôn không?

Trong chuyện tình yêu, có đôi khi thiệt rất buồn nôn, đều nói trong tình yêu nam nữ chỉ số thông minh tuột khỏi mức âm, ừ, lúc này mà lừa tiền lừa sắc mới có thể càng dễ dàng thành công đúng không?

Gì? Rốt cuộc ta nghĩ đến cái gì vậy?

Quả nhiên, tư duy quá mức lan man vẫn là vết thương trí mệnh của Mộng Mộng mà.

Thật lâu rồi Mộng Mộng không viết series truyện (hệ liệt), đương nhiên cũng còn nợ vài series truyện chưa chấm dứt.

Quyển sách này, hẳn là có quan hệ họ hàng tít tắp gì đó với truyện Chính là Bổn vương gia, xem như tiền truyện đi. Bất quá, cũng không nhất thiết tất cả đều liên hệ với nhau, tách ra mà đọc cũng không ảnh hưởng. Quyển sách này, nam nữ chủ nhiều lắm chỉ được xem như tiền bối đời trước thôi, từ quyển sách này chúng ta có thể thân thiết cảm nhận được tấm gương có sức mạnh vô cùng. Hoàng đế còn sợ vợ, như vậy Vương gia e sợ cô vợ trong nhà thì không có gì đáng phải kinh ngạc, đúng không?

Ha ha. . . . . .

Phỏng chừng khi quyển sách này ra đời, chắc là sắp bước qua năm 2014, hẳn là vừa đến, như vậy thừa cơ hội này, Mộng ta đây liền nhanh chóng cầu nguyện thôi ——

Hi vọng vào năm mới, thân thể Mộng Mộng có thể khỏe mạnh, ăn cái gì cũng ngon, sau đó sáng tác thuận lợi, mọi chuyện như ý.

Nếu toàn bộ không thể trở thành sự thật, sẽ không cưỡng cầu mọi chuyện như ý, có thể bảo đảm ba điều trước đó cũng đã vô cùng tốt rồi.

Lam Phượng Hoàng: lừa tềnh thế này không phải do ta nhá

Chương 1


Đầu thu, kinh thành.

Trước cửa Từ phủ ở Thành đông giăng đèn kết hoa, lụa màu đỏ tươi mang theo hơi nóng còn lại của ngày hè bay lượn trong gió, theo tục lệ, màu sắc như thế chính là tuyên bố với người đời chủ nhân trong nhà có việc vui.

Một bóng dáng mặc áo đạo cô màu trắng chậm rãi nâng bước ở nơi cách Từ phủ vài chục dặm, cuối cùng dừng bước chân khi đến nơi.

Mái tóc dài đen bóng của Đạo cô này búi buộc dưới mũ hoa sen, mặt mày xinh đẹp hòa nhã, dáng người thướt tha. Ánh mắt của nàng trong suốt như nước, trong vắt như gương, cả người lộ ra một loại yên tĩnh đạm bạc thoát ly thế tục.

Người khác không biết nàng đang nhìn cái gì, cũng không biết nàng đang nghĩ điều gì, nhưng nàng lại như một phong cảnh mê người làm cho ánh mắt người ta sáng lên.

Từ Ngọc Mẫn nhẹ nhàng vung phất trần trong tay, phát ra một tiếng than nhẹ khó có thể nghe thấy, đáy mắt hiện lên chút ánh sáng phức tạp.

Kinh thành, nơi chốn xa lạ.

Nhưng người có quan hệ gần gũi nhất với nàng trên thế gian này lại sinh sống ở đây.

Càng đến gần kinh thành, tin tức nghe được cũng càng nhiều, người vốn dĩ phải gả cho Thất hoàng tử là bào tỷ của nàng, nhưng sao trên phong thư nhà kia lại viết rõ ràng là hoàng thượng hạ chỉ muốn nàng xuất giá?

Rốt cuộc trong đó đã xảy ra biến cố gì?

Suốt dọc đường đi, tất cả mọi người đều đang bàn luận về việc tứ hôn này, đều đang thảo luận về Từ nhị tiểu thư của phủ Lễ bộ thượng thư, không biết vì sao Nhị Tiểu Thư luôn được nuôi dưỡng ở khuê phòng không muốn người biết lại đột nhiên thế thân cho tỷ tỷ của nàng, trở thành vương phi của Thất hoàng tử.

Từ Ngọc Mẫn hơi nhíu mày, tất cả mọi người đều biết Từ gia đổi nữ nhi mà gả, lại không ai biết nguyên do vì sao, mọi người cứ việc đoán ra trăm ngàn kết luận kì quái. Mà nếu nàng muốn biết nguyên nhân, e là chỉ có thể giáp mặt hỏi cha mẹ.

Tin tức thiên kim của Từ gia sắp thành vương phi của Thất hoàng tử đương triều đã sớm chắp cánh bay khỏi kinh thành, mà hiện tại đã gần đến ngày vui, trước cửa Từ phủ lại thiếu đi chút náo nhiệt, ngược lại có thêm chút vắng lặng không nên có.

Tình hình Từ phủ lộ ra khác thường khiến trong lòng Từ Ngọc Mẫn không khỏi có chút sinh nghi, nhưng nếu nàng đã đến kinh thành, trong lòng liền đã quyết định, thánh chỉ tứ hôn quyết không thể làm trái, mặc dù thân nhân nơi này chưa bao giờ mảy may nuôi dạy nàng, nàng cũng không thể trơ mắt nhìn bọn họ đi tìm chết.

Trong lòng đã định, Từ Ngọc Mẫn cất bước chậm rãi đi đến cửa lớn treo lụa hồng dán giấy đỏ của Từ phủ.

Theo khoảng cách càng ngày càng gần, bất an trong lòng Từ Ngọc Mẫn cũng chầm chậm mở rộng, rốt cuộc trong nhà đã xảy ra chuyện gì?

Biểu cảm của gia đinh giữ cửa thoạt nhìn có chút nghiêm trang, một chút dấu hiệu vui mừng cũng không nhìn thấy, hơn nữa dáng người bọn họ cao ngất, ánh mắt kiên định, rõ ràng là người xuất thân từ binh nghiệp.

Từ Ngọc Mẫn dừng lại trước cửa lớn, nhíu mày nhìn binh lính giữ cửa.

Vào lúc nàng đánh giá bọn họ, hai binh lính cũng đồng thời thấy rõ dung mạo nàng, sau đó bọn họ làm động tác giống nhau —— xoay người đẩy hai cánh cửa lớn sơn son phía sau ra.

Ánh mắt Từ Ngọc Mẫn thẳng tắp nhìn vào qua cửa lớn rộng mở, suy nghĩ một chút, liền kiên định nhấc chân bước lên thềm đá trước cửa.

Mặc kệ cái gì chờ nàng bên trong, nàng chỉ có thể lựa chọn đối mặt.

Bởi vì, nàng đã tinh tường nghe được bước chân nặng nề mà cứng rắn từ phía sau truyền đến, đó là tiếng vang phát ra từ rất nhiều người cùng lúc tiến lên.

Vào lúc nàng bước qua cửa lớn, một đám binh lính tay cầm vũ khí đã đứng ở hai bên cửa lớn, bầu không khí xơ xác tiêu điều mà đông lạnh nháy mắt đập vào mặt.

Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?

Xét nhà?

Diệt môn?

Trong lòng Từ Ngọc Mẫn ngạc nhiên nghi ngờ, trên mặt cũng không lộ dấu vết, thong dong bình tĩnh đi xuyên qua hành lang vào viện, làm như không thấy tình cảnh cứ ba bước là một binh lính trong viện.

Toàn bộ cửa phòng khách đều bị mở tung, người bên ngoài có thể tinh tường nhìn rõ tình hình trong sảnh.

Giữ vai trò chủ nhà, sắc mặt Lễ bộ Thượng thư Từ Thường Lễ tái nhợt lộ ra mỏi mệt cùng tang thương khó nén, khi lão nhìn thấy Từ Ngọc Mẫn bước vào phòng khách thì ánh mắt đau đớn cô đơn rốt cục toả sáng lóng lánh một lần nữa, có chút kích động từ trên ghế ngồi đứng dậy.

Tay Từ Ngọc Mẫn cầm phất trần, hành lễ, miệng nói: "Vô thượng thiên tôn."

"Mẫn nhi ——" thấy dung mạo người trước mắt giống đại nữ nhi như đúc, Từ Thường Lễ thực xác định thân phận người mới tới, chỉ là toàn thân tiểu nữ nhi mặc trang phục Đạo gia, khiến áy náy trong lòng lão càng thêm dày đặc, lời cũng càng thêm khó có thể mở miệng.

Chưa bao giờ từng tận tình làm hết trách nhiệm nuôi dạy nữ nhi, chưa bao giờ từng khiến nàng cảm nhận yêu chìu thương tiếc của cha mẹ, lại muốn nàng đến gánh vác đại họa ngập trời mà tỷ tỷ sinh đôi đổ xuống, khiến những lời nơi cổ họng, đầu lưỡi lão không thể thốt ra.

Lão không nói. Từ Ngọc Mẫn cũng lặng im không tiếng động sau khi hành lễ.

Trầm mặc cuối cùng cũng bị đánh vỡ, nhưng việc lại khó có thể mở miệng này, liên quan đến sinh tử tồn vong của gia tộc thì cũng phải mặt dày mà nói ra.

"Mẫn nhi, rốt cuộc con cũng đã trở về."

Từ Ngọc Mẫn nhướng mày, không nói được lời nào nhìn phụ thân, lấy ánh mắt hỏi ra khó hiểu của nàng.

Đón lấy ánh mắt nghi ngờ của nữ nhi, Từ Thường Lễ tiếp tục nói: "Nếu con không lấy chồng, Từ gia chúng ta phải gánh tội khi quân, liên lụy đến cửu tộc."

Từ Ngọc Mẫn lộ vẻ sợ hãi, nàng có nghĩ tới kết quả tệ nhất, nhưng phá hoại đến loại trình độ này vẫn làm cho nàng chấn động, chỉ ‘kháng hôn’ liền liên lụy đến cửu tộc sao? Rốt cuộc hôn sự này đang che giấu nguyên nhân - không muốn người khác biết - gì?

Nếu không được hoàng tộc ân sủng quan tâm, cũng sẽ không có thánh chỉ tứ hôn như vậy, cũng là ân sủng, tại sao lại biến thành cục diện binh đao, tội diệt cửu tộc cùng lao đến như hiện nay?

"Phụ thân, " Từ Ngọc Mẫn cố trấn tĩnh, chậm rãi mở miệng, "Vì con cùng tỷ tỷ chính là tỷ muội sinh đôi, cùng sinh cùng sống sẽ là điềm xấu, vậy nên thuở nhỏ liền gửi con vào Đạo gia. Nhưng, thân đã vào cửa Đạo, vì sao hoàng thượng vẫn chỉ hôn cho một mình tu đạo như con?"

Có nhiều nghi vấn cần hiểu rõ ràng, nay nàng như phảng phất đặt mình trong một lớp sương trắng không thể phân biệt.

Đối mặt với cha mẹ ruột cúi đầu ũ rũ, còn có binh đao dày đặc cả trong ngoài phủ, tựa như bất luận thế nào nàng cũng khó tránh tai kiếp.

Nhưng dù muốn cùng nhau góp sức, nàng cũng muốn hiểu tường tận, có một số việc nên hỏi vẫn phải hỏi.

"Thánh mệnh khó từ (chối)." Vẻ mặt Từ Thường Lễ hơi khổ sở.

Từ Ngọc Mẫn khẽ tụng lời đạo giáo, "Vô thượng thiên tôn, đây là cố ý muốn con hoàn tục gả cho người, nếu không nói rõ vì sao con phải hy sinh thân mình, việc này đành (tha) thứ con không theo được."

"Mẫn nhi. . . . . ." Từ Thường Lễ lập tức lại như già thêm mấy tuổi, vô lực khoát tay, "Con theo ta đến thư phòng."

Từ Ngọc Mẫn đong đưa phất trần trong tay, chậm rãi đi theo.

Thư phòng cách đó cũng không xa, chỉ cách xa mấy trượng.

Từ Ngọc Mẫn chú ý thấy, lúc bọn họ đi vào thư phòng, binh lính cảnh giới chung quanh rất ăn ý rời xa một chút, miễn sao hai cánh cửa sổ trong phòng vẫn mở ra để người bên ngoài có thể rõ ràng nhìn thấy động tĩnh bên trong.

Từ Thường Lễ giải thích thực rõ ràng, cũng thực ngắn gọn.

Nhưng sau khi lão nói rõ ràng chân tướng mọi việc xong, không khí trong thư phòng có chút ngưng trọng, ẩn chứa lúng túng hoang mang.

Từ Thường Lễ ngồi sau bàn, tay phải vịn tráng, có chút không còn mặt mũi đối mặt với tiểu nữ nhi.

Sau khi sinh mấy ngày, nàng liền bị bọn họ tống cho một vị đạo cô qua đường, nương nhờ Đạo giáo, mười mấy năm chưa từng gặp lại, vừa gặp lại là quẫn cảnh ép người.

Từ Ngọc Mẫn nhẹ nhàng vuốt phất trần màu trắng trong tay, chậm rãi tiêu hóa tin tức vừa mới nghe được.

Tỷ tỷ sinh đôi chưa từng gặp mặt kia của nàng quả thật là một mình dám yêu dám hận, không chút sợ hãi, chẳng những thẳng thắn từ hôn, còn dám tằng tịu bỏ trốn cùng người. Sau khi mọi chuyện diễn ra, lại còn dám khẳng định người trên bức họa được tuyển chọn rõ ràng chính là muội muội sinh đôi —— cũng chính là nàng, một mình ngoài chưa bao giờ sinh sống ở Từ gia!

Tay Từ Ngọc Mẫn từ phất trần chuyển qua cái cằm thon nhọn thanh tú mà trơn mịn của chính mình, đáy mắt hơi lộ ra vài phần đùa cợt.

Chẳng lẽ nhìn nàng rất dễ bị bắt nạt sao?

Ánh mắt thản nhiên tùy ý rơi xuống trên người binh lính kín đặc bảo vệ trong viện, khóe miệng Từ Ngọc Mẫn nhếch lên, trận địa sẵn sàng đón quân địch như vậy, nói là trông chừng mọi người của Từ gia, còn không bằng nói là phòng ngừa sau khi nàng xuất hiện lại phát sinh sự cố.

Lần này quả nhiên nàng đã bị người thân hãm hại, dâng nữ nhi chưa bao giờ tự mình nuôi dưỡng lên giống như vật tế, làm đến trấn định mà không có gì áy náy hoặc do dự.

Từ Ngọc Mẫn nhẹ nhàng quét mắt liếc nhìn phụ thân cố gắng mạnh mẽ trấn tĩnh một cái, phất trần trong tay vung hai cái trên không tạo ra độ cong xinh đẹp, sau đó đôi môi khẽ mở, âm thanh trong trẻo rõ ràng phát ra: "Được rồi, vì báo đáp ơn sinh thành của cha mẹ, con đồng ý gả cho người."

Từ Thường Lễ cũng không lộ rõ vui mừng trên nét mặt, ngược lại có vài phần xấu hổ nhìn tiểu nữ nhi, "Là vi phụ thật thẹn với con."

Từ Ngọc Mẫn mỉm cười, nói: "Không sao, từ nay về sau, con cũng không còn liên quan gì với Từ gia nữa." Lấy việc gả đi để đền ơn sinh thành, lão nhân gia ông ta có ý như vậy, nàng nghe vào trong lòng rồi.

Sắc mặt Từ Thường Lễ trắng nhợt, thân mình hơi run, hai tay vịn mép bàn ổn định thân mình, giọng nói mang theo áp lực chua sót, gật đầu nói: "Như vậy cũng tốt."

Đứng lên từ ghế dựa, Từ Ngọc Mẫn xoay người đi ra ngoài, miệng lại nói: "Con suốt đường phong trần mệt mỏi mà đến, hẳn là trong phủ có nơi để con nghỉ ngơi chứ?"

"Người đâu, đưa tiểu thư trở về phòng nghỉ ngơi."

Theo tiếng Từ Thường Lễ vang lên, bên ngoài lập tức có người lên tiếng trả lời.

Lúc Từ Ngọc Mẫn rời thư phòng, vị tôi tớ kia đã khom người chờ ở bên ngoài.

Chậm rãi đi theo phía sau tôi tớ, Từ Ngọc Mẫn cũng không thèm thảnh thơi thưởng thức cảnh trí đan xen hợp lí của Từ phủ, bị quá nhiều người chú ý thật sự không phải là chuyện khiến người ta sung sướng.

Khi đi vào khuê phòng tràn ngập màu đỏ kia, ánh mắt Từ Ngọc Mẫn có chút không thích ứng.

Từ khi có trí nhớ, thế giới của nàng luôn mộc mạc mà thanh tịnh, không có thế tục hỗn loạn, cũng ít hồng trần huyên náo, trong hoàn cảnh như thế, thất tình lục dục* dường như trở nên không có gì quan trọng.

*Thất tình (七情) gồm: Hỷ, Nộ, Ái, Ố, Ai, Lạc, Dục (mừng, giận, thương, ghét, buồn, vui, muốn); Lục dục (六欲) gồm:

1. Sắc dục: ham muốn nhìn thấy sắc đẹp.

2. Thính dục: ham muốn nghe âm thanh êm tai.

3. Hương dục: ham muốn ngửi mùi thơm dễ chịu.

4. Vị dục: ham muốn món ăn ngon miệng.

5. Xúc dục: ham muốn xác thân sung sướng.

6. Pháp dục: ham muốn ý nghĩ được thỏa mãn.*

Vượt ra ngoài tam giới, không ở chốn hồng trần.

Từ Ngọc Mẫn vẫn nghĩ sư phụ và mình đều như vậy, hôm nay lại đột nhiên phát hiện có lẽ hình tượng trong mắt nàng cũng không như trong mắt người khác.

Cúi đầu nhìn nhìn áo đạo cô màu trắng của bản thân, lại nhìn nhìn màu đỏ đầy phòng, nàng đột nhiên có loại cảm giác xa cách mãnh liệt.

Lúc nàng thất thần dựa vào cửa sổ, người hầu đã chuẩn bị mọi thứ cần thiết cho nàng tắm rửa.

"Nô tỳ hầu hạ tiểu thư tắm rửa."

Mày Từ Ngọc Mẫn nhíu lại, "Không cần, đều lui xuống đi." Nàng không cần biến thành bị theo dõi như vậy.

Hai nha hoàn liếc nhau, cúi đầu lui ra ngoài.

Hai tay Từ Ngọc Mẫn chộp vào phía trên song cửa sổ, dõi mắt trông về phía xa, đột nhiên có loại ảo giác trong ngoài bức tường là hai thế giới.

Trước khi vào kinh thành, nàng chưa bao giờ nghĩ tới chờ đợi mình sẽ là một cục diện không chịu nổi như vậy. Sau khi vào Từ phủ, nàng mới giật mình nhận thấy e rằng cuộc sống nhàn nhã thảnh thơi trước kia thật sự sẽ một đi không trở lại.

"Xuất giá?" Một tiếng lầm bầm khẽ bật ra, con ngươi Từ Ngọc Mẫn hơi nheo lại, nhẹ nhàng hộc ra một ngụm khí nóng trong lồng ngực, với tay đóng cửa sổ lại.

Ngăn người ngoài nhìn trộm, lúc này trên mặt của nàng mới hiện ra một chút buồn bã đau đớn.

Tình thân, thì ra lại khiến lòng người lạnh lẽo như vậy!

Ba ngày sau, thiên kim của Lễ Bộ Thượng Thư đương triều xuất giá.

Tấm khăn đỏ phủ kín trên đầu ngăn cách tiếng nhạc vang trời cùng tiếng người ồn ào bên ngoài, nhìn giày thêu màu hồng trên chân bước ra từng bước từng bước, rời Từ gia, bước ra ngoài tiến đến kiệu hoa đỏ thẫm, trong lúc đó Từ Ngọc Mẫn đột nhiên cảm thấy hết sức buồn cười.

Rốt cuộc vì sao nàng lại tới kinh thành?

Chẳng lẽ cũng chỉ vì bù đắp sai lầm thay cho một thiên kim nhà quan ích kỷ bốc đồng sao?

Bước chân ngừng lại, vẫn duy trì động tác một chân bước vào kiệu hoa.

Từ Ngọc Mẫn suy nghĩ, rốt cuộc bây giờ mình muốn làm gì?

Mà theo thời gian nàng tạm dừng kéo dài, ánh mắt của mọi người cũng tập trung đến, cũng có không ít người bắt đầu châu đầu ghé tai, bàn tán.

Hôn sự này biến đổi bất ngờ, trong quá trình đó còn đổi tân nương, đủ để thuyết minh có nội tình. Tình trạng hiện tại của tân nương tử khi lên kiệu, càng xác minh việc này không đơn giản.

Giờ có nghĩ biện pháp cũng không thể giải quyết tận gốc vấn đề, Từ Ngọc Mẫn thầm thở dài, một chân khác chậm rãi nâng lên, lên kiệu, ngồi xuống.

Trong nháy mắt màn kiệu hạ xuống, lòng của nàng cũng trầm xuống theo.

Đã nhiều ngày, hết thảy đều khiến nàng không thích ứng. Nơi kiệu hoa phải đến, sẽ chỉ khiến nàng càng không thích ứng, tay Từ Ngọc Mẫn nắm thành quyền.

Lúc nàng miên man suy nghĩ, kèn trống liên tục, đội ngũ đón dâu vô cùng náo nhiệt cũng thuận lợi dạo quanh trong thành một vòng, sau đó an toàn ngừng lại trước phủ Bình vương của Thất hoàng tử.

Kiệu vừa chạm xuống đất, Từ Ngọc Mẫn liền lấy lại tinh thần.

"Vương gia, không thể. . . . . ."

Theo một tiếng thét kinh hãi, một luồng lực lớn từ phía ngoài nhào vào, Từ Ngọc Mẫn theo bản năng né tránh.

Nàng tự nhận mình tránh rất nhanh, chỉ tiếc, vẫn bị một đôi bàn tay to chộp eo ôm lấy.

"Nàng là vợ ta? Vợ, ta muốn nhìn xem bộ dạng nàng có đẹp hay không."

Một giọng nói trong trẻo mang theo chút ngây thơ vang lên, Từ Ngọc Mẫn kinh ngạc ngẩng đầu, trước mắt đột nhiên sáng ngời, khăn hỉ che trên đầu đã bị người kéo xuống.

Ánh vào mi mắt nàng là khuôn mặt tuấn tú lộ ra nét anh tài, đôi mắt đen như mực, lấp lánh như vì sao lại mang nét ngây thơ.

Nghi ngờ trong lòng Từ Ngọc Mẫn vọt cao, không nói được một lời, lẳng lặng nhìn nam tử trước mắt.

Long Thần Dục với tay đẩy những tua rua che trước mắt nàng, khóe miệng cong lên, cười nói: "Tân nương tử quả nhiên rất đẹp."Đã sửa bởi Askim lúc 08.02.2015, 19:00, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Askim về bài viết trên: Ancoco, Doc_da_hanh, HoaHong11, Huỳnh Hân 39, Mie Mizuka, TTripleNguyen, ThuyTienn, antunhi, lan trần, tngh218000
     

Có bài mới 08.02.2015, 18:30
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 01.06.2013, 23:42
Bài viết: 13697
Được thanks: 8856 lần
Điểm: 10.28
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại ]Đạo cô Vương phi - Cầu Mộng - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2

Không biết nên đáp lại thế nào, Từ Ngọc Mẫn theo bản năng quay lại cười lạnh nhạt.

"Nàng câm điếc sao, vì sao không lên tiếng?" Long Thần Dục không chút cảm thấy tư thế của hai người bây giờ đang quá phận, vô cùng thân thiết dính lấy nhau, thậm chí tay hắn còn trực tiếp sờ lên khóe miệng nàng.

Bị hắn đối đãi như vậy, Từ Ngọc Mẫn cười không nổi, cứng thân mình không dám lộn xộn, mặt phấn dùng tốc độ có thể thấy được nhanh chóng đỏ lên.

"Vương gia, bây giờ tân nương tử còn chưa thể mở miệng nói chuyện, ngài vẫn nên bước ra trước, còn phải bái đường đó." Người vây xem đúng lúc lên tiếng giải vây cho Từ Ngọc Mẫn.

"Bái đường, ta muốn bái đường." Long Thần Dục hưng phấn chui khỏi kiệu hoa.

Từ Ngọc Mẫn còn chưa kịp có ý kiến gì, người săn sóc dâu đã vén rèm chui vào.

Người săn sóc dâu một lần nữa trầm lặng giúp nàng phủ khăn đội đầu, sau đó dìu nàng xuống kiệu.

Bước chân bước từng bước một theo thảm đỏ, hoàn toàn không nhìn ồn ào náo nhiệt hỗn độn quanh mình, Từ Ngọc Mẫn đờ đẫn hoàn thành đại lễ dưới sự hướng dẫn của người chủ trì, sau đó bị đưa vào động phòng.

Ngồi ngay ngắn trên giường cưới, tâm tư của nàng cũng xoay chuyển theo.

Hình như đầu óc Bình vương có chút thiếu hụt, phụ thân đại nhân là quên nói, hay căn bản là không muốn nói trước cho nàng biết sự thật này? Xem ra, tỷ tỷ kia của nàng chính vì nguyên nhân này mới trút việc hôn nhân lên người nàng.

Nàng vốn còn đang phiền não nghĩ nên thoát thân thế nào, mà không phiền lụy đến dòng tộc Từ gia, hiện tại xem ra, việc này cũng không thể nhất thời nóng lòng.

Trong phòng im ắng, vài nha hoàn theo hầu đều không phát ra chút tiếng vang nào, phảng phất như trong phòng này chỉ có một mình nàng, Từ Ngọc Mẫn không biết mình còn phải ngồi ngay ngắn như vậy bao lâu, nhất thời nhàm chán liền thu chân, ngồi thiền.

Nha hoàn hầu hạ một bên mắt nhìn mũi, mũi nhìn tâm, nhìn không chớp mắt, không ai lắm miệng, ngay cả người săn sóc dâu cũng lựa chọn trầm mặc.

Đã nhiều ngày người săn sóc dâu ở Từ phủ cùng học tập lễ nghi quy củ với Từ Ngọc Mẫn, đã hiểu rất rõ tính tình vị chủ tử này là lễ lớn không sai, lại không câu nệ tiểu tiết, nếu cứng rắn ép nàng chăm chỉ, vậy nhận thua chỉ có thể là người khác.

"Ra ngoài, ra ngoài, các ngươi đều ra ngoài hết, bổn vương muốn động phòng với vợ."

Long Thần Dục người chưa tiến, tiếng đã tới trước, một câu liền chấn động bốn phương.

Bất quá, không ai toát ra một chút kinh ngạc.

Mà tân nương tử ngồi ngay ngắn trên giường cưới, tuy rằng vì lời hắn nói mà kinh ngạc một chút, nhưng vẫn thực bình tĩnh không nhúc nhích.

Hắn tiến vào thực mau!

Nghĩ lại, Từ Ngọc Mẫn cũng hiểu rõ nguyên nhân trong đó, một vị tân lang "ngây thơ đơn thuần" như vậy, lại mang thân phận hoàng tử, người bên ngoài đương nhiên sẽ không ngăn trở gì.

Rất nhanh mấy người làm việc vặt trong tân phòng bị đuổi sạch, chỉ còn lại đôi nến đỏ long phượng cháy cao phát ra tiếng vang tách tách.

Từ Ngọc Mẫn vẫn im lặng ngồi ngay ngắn trên giường.

Long Thần Dục lại lộ vẻ có chút không biết làm sao, bởi vì nàng thấy hắn không ngừng đi tới đi lui ở trước giường, trong miệng còn lẩm bẩm.

Từ Ngọc Mẫn rất kiên nhẫn chờ hắn bình tĩnh trở lại, chỉ cần hắn không thực sự muốn động phòng, mặc kệ hắn muốn làm gì, nàng cũng không dị nghị, cũng sẽ dùng khoan dung lớn nhất phối hợp với hắn.

Chuyện động phòng này, nàng thực bài xích, vô cùng bài xích.

Phải cùng giường chung gối với một nam tử hoàn toàn xa lạ đã là một chuyện gây khó cho người khác, nếu còn phải thân cận da thịt, thực hiện đạo nghĩa vợ chồng với hắn, cho dù thế nào Từ Ngọc Mẫn cũng không thể nhận.

"Kéo khăn, đúng, kéo khăn trước. . . . . ." Long Thần Dục vừa nói vừa đi đến bên giường, trên mặt nổi lên một chút hoang mang, "Không phải đã kéo khăn của nàng rồi sao, vì sao lại phải kéo thêm lần nữa?"

Dù trong miệng thắc mắc, hắn vẫn với tay kéo khăn hỉ trên đầu Từ Ngọc Mẫn, cách lớp tua rua trên mũ phượng, vẫn có thể nhìn thấy rõ ràng vẻ đẹp của nàng.

Long Thần Dục kề sát vào, giơ tay vén tua rua sang hai bên, làm cho gương mặt trong trẻo thoát tục của nàng không còn bị che lấp.

Hắn ngồi xuống bên cạnh nàng, hai tay nắm lấy nhau, nói một chút: "Ma ma nói, buổi tối mới có thể động phòng, hiện tại nàng có muốn ăn chút gì hay không?"

Khóe miệng Từ Ngọc Mẫn nhếch lên, đột nhiên rất muốn nguyền rủa nhóm ma ma quá mức làm tròn trách nhiệm.

"A, đúng rồi, rượu hợp cẩn, phải uống rượu này thì nàng mới có thể nói chuyện."

Nhìn ly rượu đưa tới trước mặt mình, Từ Ngọc Mẫn cúi mắt đưa tay tiếp nhận, phối hợp với hắn uống rượu giao bôi.

Sau đó, nàng liền nhìn Long Thần Dục ngồi xổm trước mặt thẳng tắp nhìn mình, cái gì cũng không nói.

Hắn không nói, nàng cũng không nói.

Theo thời gian từng khắc trôi qua, cuối cùng Long Thần Dục không kiềm chế được, đánh vỡ trầm mặc giữa hai người, "Sao nàng vẫn không nói lời nào?"

"Ta phải nói cái gì?" Nàng thật thành thực đặt câu hỏi.

"Nói gì cũng được, ta có thể gọi nàng là Mẫn nhi không?"

"Được."

"Mẫn nhi, từ hôm nay trở đi nàng chính là vợ của ta."

Từ Ngọc Mẫn cúi đầu vuốt ve hoa văn phức tạp thêu trên tay áo, không lên tiếng. Tuy nàng thật sự rất muốn nói cho hắn biết, kỳ thật vợ của hắn vốn không phải là nàng, mà là một vị khác có dung mạo giống nàng như đúc, thiên kim thực sự được Từ gia nuôi lớn.

"Ma ma nói, ta có thể muốn làm gì với vợ thì làm." Hắn nhẹ giọng kể lể với nàng.

Mày Từ Ngọc Mẫn nhíu lại, bất giác vô cùng chán ghét người ma ma trong miệng hắn.

"Ngươi muốn làm gì?" Nàng thật sự không an lòng hỏi.

"Động phòng đó." Hắn trả lời đương nhiên.

Từ Ngọc Mẫn giơ ngón tay xoa bóp hông, âm thanh có chút vô lực, "Phải không?"

Long Thần Dục gật đầu, giống như hiến vật quý, nói: "Ma ma đã đặc biệt dẫn ta đi xem biểu diễn cụ thể rồi, cho nên ta có thể động phòng ."

". . . . . ." Nghiến răng nghiến lợi, thời gian nàng tu thân dưỡng tính vẫn chưa đến nơi đến chốn, nếu không sẽ không thể muốn giết người như vậy.

"Ma ma nói động phòng thực phí thể lực, chúng ta vẫn nên ăn mấy thứ trước thôi."

Từ Ngọc Mẫn dùng sức xoa xoa mi tâm nhíu chặt, nhất thời không biết nên dùng lời gì để hình dung tâm tình chính mình vào giờ này khắc này.

"Ăn thôi, bánh phù dung này ăn thật ngon."

Nhìn món điểm tâm hắn đưa tới trước mặt mình, Từ Ngọc Mẫn mím môi, nghĩ là vẫn không nên cự tuyệt. Từ sáng sớm đến bây giờ, cái gì nàng cũng chưa ăn, hẳn nên ăn một chút gì lót dạ rồi.

"Nghe nói nàng là người xuất gia, vậy tại sao nàng lại để tóc?" Long Thần Dục chớp chớp đôi mắt, tò mò hỏi.

Từ Ngọc Mẫn nuốt điểm tâm trong miệng xuống, không ngại phiền toái thản nhiên nói: "Ta gia nhập Đạo giáo."

"Có phải người xuất gia đều ăn chay không?"

"Ừ."

"Vậy có phải về sau ta cũng chỉ có thể cùng ăn chay với nàng hay không?" Long Thần Dục lộ vẻ khổ sở.

Bởi vì biểu cảm này của hắn mà Từ Ngọc Mẫn hơi cong cong khóe miệng, nói: "Không cần, ta ăn mặn."

"Nàng là người xuất gia, vì sao còn ăn mặn?" Trên mặt hắn tràn đầy tò mò.

Từ Ngọc Mẫn mím môi dưới, mỉm cười, nhàn nhạt nói: "Người xuất gia cũng có người không tuân thủ thanh quy." Sư phụ là một đóa hoa lạ, xuất gia mà vẫn không kị thức ăn mặn, quả thực đã lãng phí loại khí chất tiên nhân trên thân thể bà, cũng không biết đã vì vậy mà che mắt biết bao nhân sĩ trong giang hồ.

Long Thần Dục vẫn ngồi chồm hổm trên mặt đất, hai tay đặt trên đầu gối nàng, ngửa đầu nhìn nàng, nói: "Nàng cũng là người không tuân thủ thanh quy sao?"

"Loại thanh quy ăn chay này không tuân thủ cũng được." Từ Ngọc Mẫn nói những lời này vô cùng nghiêm túc thành khẩn.

Long Thần Dục nghiêm túc gật gật đầu, tỏ vẻ đồng ý, "Đúng, không thể uất ức cái miệng."

". . . . . ." Ở lâu với hắn, có phải nàng cũng sẽ trở nên ngu đần hay không? Suy nghĩ này cũng thật không có gì tốt đẹp, xem ra vẫn phải mau chóng thoát thân khỏi cục diện rối loạn này mới là kế sách tốt nhất.

Nhai kĩ nuốt chậm ăn hết một đĩa bánh Phù Dung, thuận tiện uống hai chén trà thơm Long Thần Dục tự tay pha, rốt cục Từ Ngọc Mẫn cũng hài lòng.

Long Thần Dục giống như một đứa trẻ to xác dựa nửa người vào trên đùi nàng, chuyên tâm thưởng thức đồ trang sức treo bên hông nàng.

Từ Ngọc Mẫn nhìn hắn, lại nhìn thoáng qua cửa, nghĩ hẳn là có nên gọi vài nha hoàn tiến vào cho thêm chút nhân khí không, dù sao chỉ có hai người bọn họ, không khí có vẻ có chút âm u.

"Chúng ta ngủ trước một chút đi, còn một lúc nữa trời mới tối." Long Thần Dục vừa nghiên cứu hoa văn trên ngọc bội bên hông nàng vừa nói.

Ngủ trước một chút cũng không phải là một biện pháp tệ, có lẽ vừa nằm liền ngủ thẳng đến khi nắng chiếu rực rỡ, có thể đêm động phòng hoa chúc cứ thế mà lừa dối trôi qua cũng vô cùng tốt.

Nghĩ đến đây, Từ Ngọc Mẫn vui vẻ đồng ý.

Chỉ là, khi nàng muốn mặc nguyên quần áo nằm xuống thì Long Thần Dục lại phát ra âm thanh phản đối.

"Ngủ phải cởi quần áo, Mẫn nhi, mau cởi."

Dưới thái độ dứt khoát của hắn, Từ Ngọc Mẫn chỉ có thể tạm thích ứng mà cởi áo ngoài.

Ai ngờ nàng vừa nằm xuống, Long Thần Dục liền với tay ôm lấy nàng, khiến nàng giật mình sợ hãi.

"Trên người Mẫn nhi thơm quá, thật mềm, ôm sẽ ngủ ngon."

Từ Ngọc Mẫn dùng sức hít sâu, đè nén bực tức trong lòng, cứng người tựa vào trong lòng hắn, nhắm mắt âm thầm đọc kinh văn, dưới tình hình này mà ngủ, thật sự có chút làm khó nàng.

Hơi thở ấm nóng của Long Thần Dục quẩn quanh bên tai nàng, thậm chí nàng có thể nghe được âm thanh trái tim có lực của hắn nhảy lên trong lồng ngực, từng cái từng cái phảng phất đọng trong lòng nàng.

Một hoàng tử giống như đứa trẻ, lại là nam tử trưởng thành cực kỳ rõ ràng không thể giả được, thân thể của hắn, độ ấm của hắn, đều lần nữa nhắc nhở Từ Ngọc Mẫn, kỳ thật hắn là một tồn tại nguy hiểm.

"Ta khó chịu, Mẫn nhi. . . . . ." Giọng nói có chút đáng thương của Long Thần Dục truyền vào tai nàng.

Đương nhiên Từ Ngọc Mẫn cũng cảm giác được nơi nào đó trên thân thể hắn biến hóa, nhưng chẳng lẽ muốn nàng hiến thân giải tỏa cho hắn sao?

"Đau quá, không phải ta sinh bệnh chứ?" Hắn tràn đầy hoang mang tự hỏi.

Mặt Từ Ngọc Mẫn phát sốt, người nóng lên, trong lòng vừa vội vừa thẹn vừa quẫn, trả lời thế nào cũng không đúng, chỉ có thể giả chết.

Long Thần Dục ôm chặt nàng, dán vào cọ xát lên thân thể của nàng, nói một loạt lời vô nghĩa: "Ta không muốn chết, phía dưới đau đến sắp nổ tung rồi."

"Ngươi. . . . . . Đừng cọ, sẽ càng khó chịu." Dựa theo những tri thức động phòng mà ma ma đã dạy cho nàng trước hôn lễ, tình huống này thật sự là quá không ổn, Từ Ngọc Mẫn không thể giả bộ chết, đành khó xử lên tiếng.

"Vì sao?" Chết tiệt, hắn còn cố tình ham học hỏi.

Từ Ngọc Mẫn thực thấy may mắn khi mình không quay mặt về phía hắn, mặt đỏ bừng nói: "Ngươi chỉ cần cách xa ta một chút, chốc lát nữa sẽ không sao."

"Vì sao?" Hắn cố ý muốn có một đáp án.

Bởi vì thật sự ngượng ngùng khi nói ra nguyên nhân chân chính, cuối cùng Từ Ngọc Mẫn chỉ có thể gầm nhẹ nói với hắn: "Buông ra là được, sao lại nhiều thắc mắc như vậy."

"À." Long Thần Dục thực uất ức thả lỏng tay.

"Buông ra." Nàng nhịn không được giãy giụa.

"Ta thích ôm nàng."

"Ôm sẽ khó chịu, ngươi còn ôm sao?"

"Ôm." Hắn không chút do dự, như đinh đóng cột thốt ra đáp án.

Từ Ngọc Mẫn không nói gì, kỳ thật căn bản nàng không cần cảm thấy áy náy, cái này là do hắn từ tìm tự chịu.

"Ta nhớ rõ tình hình nhìn thấy hôm đó, nếu ta đi vào trong thân thể nàng hẳn là sẽ không đau đớn nữa?"

Từ Ngọc Mẫn bị lời của hắn dọa đổ một lớp mồ hôi lạnh, thế mà nàng lại quên bên người hắn còn có một ma ma vô cùng "Làm tròn trách nhiệm".

Tay Long Thần Dục bắt đầu cởi quần áo của nàng, mang theo chút hưng phấn mà nói: "Nhất định là như vậy, chúng ta không cần ngủ, động phòng trước thôi."

Từ Ngọc Mẫn đang do dự có nên động võ hay không, đột nhiên hắn lại ngừng lại, bắt đầu tìm kiếm trên giường.

Nàng khó hiểu nhìn hành động của hắn.

Đột nhiên, Long Thần Dục tìm ra một mảnh vải trắng như tuyết trong hộp gấm bên mép giường, sau đó trải ngay ngắn ở giữa giường.

"Ngươi đang làm gì?" Nàng có chút không hiểu rõ.

Long Thần Dục chỉ vào mảnh vải gấm trắng nói với nàng: "Nguyên khăn, sáng mai các ma ma sẽ đến lấy, bọn họ nói mặt trên sẽ có lạc hồng của nàng."

Sắc mặt Từ Ngọc Mẫn biến đổi, ‘nguyên khăn nghiệm hồng’, nàng lại quên mất chuyện này!

Sư phụ từng nói, nhà giàu người ta vì kiểm tra trinh tiết của nữ tử, sau ngày tân hôn sẽ phải kiểm tra nguyên khăn.

Long Thần Dục đột nhiên tiến đến bên tai nàng, nhỏ giọng nói: "Nàng sẽ có lạc hồng chứ?"

Không biết có phải là ảo giác của nàng không, Từ Ngọc Mẫn cảm thấy trong lời của hắn dường như có kèm theo châm chọc không dễ phát giác.

Mắt cụp xuống, che lấp cảm xúc nơi đáy mắt nàng, Từ Ngọc Mẫn ngồi dựa vào thành giường như nghĩ tới cái gì.

"Được rồi, chúng ta động phòng thôi." Long Thần Dục thúc giục.

Từ Ngọc Mẫn nghe tiếng giương mắt nhìn lại, nháy mắt lại sợ tới mức mở trừng mắt, một vệt ửng đỏ nhanh chóng hiện lên trên mặt, trên gáy của nàng, có thể thấy cả người nàng đều sắp bị thiêu cháy.

Hắn. . . . . . Hắn thế nhưng lại trần trụi giống như trẻ con, gần trong gang tấc, hình ảnh như thế đánh sâu vào thị giác khiến nàng không thể thừa nhận, ngay cả hô hấp cũng trở nên gian nan.

Long Thần Dục vươn tay ôm lấy nàng, đặt nàng lên trên nguyên khăn.

Tay Từ Ngọc Mẫn vô thức nắm thành quyền, trơ mắt nhìn bàn tay An Lộc Sơn của hắn dò xét vạt áo mình, cuối cùng lại không thể làm bất cứ hành động gì.

Bái đường cũng đã làm, sao có thể cự tuyệt, nếu mình cố ý phản kháng, chỉ sợ gia tộc Từ thị lại phạm vào một trong tám tội lớn, nếu đã đồng ý xuất giá, liền không thể bỏ dở nửa chừng.

Không có dịu dàng, càng không có mềm giọng an ủi, Long Thần Dục giống như vì thỏa mãn lòng hiếu kỳ, hoặc là vì muốn có lạc hồng trên nguyên khăn, không chút nào bận tâm đến cảm nhận của Từ Ngọc Mẫn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Askim về bài viết trên: Ancoco, HoaHong11, Huỳnh Hân 39, Mie Mizuka, TTripleNguyen, antunhi, lan trần, tngh218000
     
Có bài mới 08.02.2015, 18:35
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 01.06.2013, 23:42
Bài viết: 13697
Được thanks: 8856 lần
Điểm: 10.28
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại ]Đạo cô Vương phi - Cầu Mộng - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 3

Hắn mạnh mẽ tách nàng ra, nhắm ngay cửa huyệt đẩy người đi vào, vào đến tận gốc, lớp chướng ngại bị xuyên thấu khiến thân mình hai người đều rơi vào căng thẳng.

Long Thần Dục không cho nàng thời gian thích ứng, lập tức vội vàng mà mang theo dã tính mạnh mẽ ra vào, va chạm.

Từ Ngọc Mẫn đau đến mức dùng sức đấm vai hắn, không làm chủ được bản thân, mờ mịt trước mắt biến thành màu đen.

Nước mắt nàng không tiếng động chảy xuống bên gối, vì nàng đã mất đi trinh tiết, cũng vì nàng không thể phản kháng vận mệnh.

Từ ban đầu là gượng gạo lỗ mãng, dần dần trở nên như cá gặp nước, hai mắt Long Thần Dục hơi híp lại, hưởng thụ cảm giác ra ra vào vào trong cơ thể thê tử.

Dần dần, hắn bắt lấy thân thể của nàng, thỉnh thoảng cúi người cắn hôn, vì sức lực nơi tay không thuần thục, khiến da Từ Ngọc Mẫn bị xướt nhiều chỗ.

Từ Ngọc Mẫn bị hắn ép buộc mà cả người đều đau, căn bản chẳng thể nói đến vui vẻ thoải mái gì đó, nàng thầm mong loại giày vò này mau chấm dứt.

Rốt cuộc khi hắn trút dục vọng ra, nàng âm thầm thở phào một hơi thật lớn.

Đáng tiếc, nàng cao hứng quá sớm.

Sau khi Long Thần Dục nghỉ ngơi lấy sức, lại càng hứng trí, không quan tâm gì, kéo nàng lại, bắt đầu hưởng thụ việc vui nơi khuê phòng.

Lúc này lại khác biệt lớn với lần đầu tiên, hắn có kỹ xảo, dường như cũng săn sóc hơn, thời gian cũng theo đó mà càng lâu.

Từ Ngọc Mẫn cũng dần dần cảm nhận được niềm vui sướng, nhưng cảm nhận nhiều hơn là tình cảnh đau đớn mà lúc ban đầu hắn thô bạo gây ra cho nàng.

Cuối cùng, thể xác và tinh thần mệt mỏi sau khi hắn thỏa mãn rời khỏi, rất nhanh nàng chìm vào mộng đẹp.

Ánh mặt trời xuyên qua màn dừng trên gương mặt xinh đẹp trong trẻo yêu kiều bên gối của Từ Ngọc Mẫn, lông mi như cánh quạt hơi run rẩy chớp vài cái, sau đó chậm rãi mở mắt ra.

Nàng nâng tay che ánh sáng chói ở trước mắt, thần trí vẫn chưa hoàn toàn tỉnh táo, nhất thời có chút mơ màng không biết mình đang ở đâu.

"Nàng tỉnh rồi?"

Một giọng nam vui mừng từ bên cạnh truyền đến, khiến trong nháy mắt thần trí Từ Ngọc Mẫn quay về, nàng nhớ ra hết thảy, đôi mi thanh tú không tự giác nhíu lại.

"Nàng không thoải mái sao? Ta gọi Thái y giúp nàng."

Từ Ngọc Mẫn vội vàng với tay kéo hắn lại, nếu không người nọ sẽ cứ thế mà khỏa thân xuống giường đi gọi người. Còn nữa, nàng chỉ không thoải mái, lúc này cũng không nên tìm Thái y, nếu không ‘không khoẻ’ sẽ bị phát tán ra.

"Không sao, chỉ hơi mệt mỏi, nghỉ ngơi một chút là tốt rồi." Dù rằng không muốn nói với hắn, nhưng có những lời vẫn không thể không nói.

Trên mặt Long Thần Dục chứa ý cười, kề sát người nàng, nói: "Nàng còn muốn ngủ sao? Ta ngủ cùng nàng, thân mình Mẫn nhi vừa thơm vừa mềm, ôm thực thoải mái."

Thân mình Từ Ngọc Mẫn không tự giác mà cứng đờ, nhắm mắt không nói.

Long Thần Dục không tiếp tục náo loạn nàng, thực im lặng nằm ở một bên.

Sau đó không lâu, có người đẩy cửa vào, hai người trên giường đều không lên tiếng.

Người tới đến trước giường, dường như lấy đi cái gì đó, rồi không tiếng động lui ra, cũng không có ý quấy rầy bọn họ nghỉ ngơi.

Đợi cửa phòng đóng lại, Từ Ngọc Mẫn nghe Long Thần Dục nói bên tai: "Ma ma tới lấy nguyên khăn rồi."

Ánh mắt Từ Ngọc Mẫn phức tạp, nhìn thoáng ra ngoài màn, sau đó nhắm mắt lại một lần nữa, giấu đi tâm sự nặng nề.

Long Thần Dục ôm lấy nàng từ phía sau, một bàn tay không thành thật leo lên người nàng, đầu cũng nhẹ nhàng gác lên đầu vai nàng, không nói gì mà truyền đạt tâm tư.

Từ Ngọc Mẫn nắm chặt nắm tay, rất muốn liều lĩnh đánh nam nhân dính trên người mình bay ra ngoài, nhưng chung quy nàng không thể làm như vậy.

"Không còn sớm, đứng dậy đi." Nàng vừa đẩy cái tay tác quái của hắn ra, vừa chống giường ngồi dậy.

Long Thần Dục lại dùng sức kéo mạnh nàng, bổ nhào đè xuống dưới thân, mắt lóe màu tình dục đậm đặc.

. . . . . .

Đây là thê tử của hắn, vương phi của hắn, hắn có thể muốn làm gì nàng thì làm.

Sóng hồng đánh úp, gió vờn cánh hoa.

Sóng hồng ngừng nghỉ, cánh hoa tan tác.

Từ Ngọc Mẫn bị hắn ép buộc chỉ còn hơi sức để thở, giống như một bãi nước xuân nằm trong màn lụa. Giờ này khắc này, cái gì nàng cũng không nghĩ nổi, cũng không thể nghĩ, chỉ thầm mong được ngủ một giấc thật ngon.

Cho đến khi hơi thở của thiên hạ trong lòng vững vàng chìm vào mộng đẹp, Long Thần Dục mới mở mắt ra, trong ánh mắt sáng trong trẻo có thần làm gì còn chút ngây thơ nào?

Với tay mơn trớn tóc dài ướt mồ hôi của nàng, khóe miệng hắn không tự giác hiện lên một chút dịu dàng, dường như thê tử ngoài ý muốn này có chút thú vị.

Nàng vậy mà nhận ra hắn khác thường, biểu hiện lại giữ hết trong lòng, hoàn toàn không có ý muốn vạch trần hắn, dường như cảm thấy cho dù hắn thế nào cũng không liên quan đến nàng, đây cũng không phải là dấu hiệu tốt gì.

Gả cho hắn, vào cửa phủ Bình vương, nàng há có thể không đổi sắc mà trở ra?

Khắc lên dấu ấn của Long Thần Dục hắn, cuộc đời này đều là người của hắn, những người khác đừng hòng mơ tưởng chạm được một chút gì.

Hắn mềm nhẹ mở bàn tay nàng ra, mười ngón tay đan chéo với nàng, Long Thần Dục chợt nghĩ đến câu "Nắm tay cả đời, bên nhau đến già".

Khuôn mặt xinh xắn thanh tú ngủ say trong lòng của nàng không khuynh quốc khuynh thành, nhưng lại tồn tại cảm giác khiến tâm tình người ta tự nhiên xúc động.

Cúi đầu cúi mắt cười nhạt nhẽo trong kiệu hoa, lại xinh đẹp như phá băng mà ra, nháy mắt tỏa sáng trước mắt hắn, hắn khó có thể bỏ qua.

Hôm sau ngày tân hôn, vợ chồng Bình vương tiến cung thỉnh an trễ.

Son phấn thật dày cũng không giấu được tiều tụy trên mặt Từ Ngọc Mẫn, chịu đựng đau nhức khắp người, nàng có nề nếp bái lạy tạ ơn, tận lực không thất lễ trước mặt vua.

Những ánh mắt không tốt nàng đều cảm nhận được, cũng biết mình quả thật là vương phi không đạt yêu cầu.

Quan lại người ta nhiều quy củ, lễ nghi hoàng gia càng sâu, mà thuở nhỏ nàng sinh sống ở dân gian, ba ngày ngắn ngủi liền muốn dáng vẻ đi đứng tới lui của nàng giống tiểu thư khuê các, thật sự có chút ép buộc, nàng có thể tiến hành đại lễ không sai đã là không dễ. Trong lòng Từ Ngọc Mẫn âm thầm cười nhẹ, một lá thư nhà kia rốt cuộc đã ném nàng vào một đầm lầy sâu đến mức nào đây.

Đế hậu nhạt nhẽo nói mấy câu, ban cho vài thứ, liền cho vợ chồng bọn họ lui xuống.

Long Thần Dục trực tiếp lôi kéo thê tử rời cung về phủ.

Mà việc này thực hợp ý Từ Ngọc Mẫn, nàng không kiên nhẫn đối mặt với ánh mắt săm soi và xem diễn trò của người khác, chủ yếu là hiện tại thể xác và tinh thần nàng đều mệt mỏi, cực kỳ cần nghỉ ngơi.

Quay về phủ Bình vương làm tổ ngủ bù trong phòng ngủ, nàng cảm thấy ngủ thật ngon.

Chờ khi nàng lại mở mắt ra thì cửa sổ giấy đã sáng mờ ánh đỏ, nàng mờ mịt một lát, nhất thời không biết mình đang ở chỗ nào.

"Vương phi." Cho đến khi một nha hoàn thấp giọng khẽ gọi, nàng mới giật mình hoàn hồn.

Đúng rồi, nàng nhận được thư nhà vào kinh thành thân, sau đó biết được chân tướng việc phải gả thay. . . . . . Hết thảy mọi thứ lướt qua đầu một lần, khiến lòng nàng không khỏi hơi trầm xuống, mày đẹp nhíu lại, giơ tay xoa xoa huyệt thái dương.

Vì sao nàng lại có cảm giác dưới tình huống mình không hề phát hiện, nàng đã thân bất do kỷ rơi vào trong một trận phiền phức lớn?

"Mời vương phi rửa mặt."

Tiếng của nha hoàn lại kéo suy nghĩ của nàng về.

Từ Ngọc Mẫn đứng dậy xuống giường, trong một chớp mắt vừa nhỏm dậy sắc mặt liền cứng đờ, một dòng nước ấm từ trên người ngoằng nghèo chảy xuống. . . . . . . . . . . . Quý Thủy của nàng đến.

Trước đây luôn có đau đớn nhắc nhở, lần này lại im hơi lặng tiếng mà tới như vậy, nàng hoảng hốt nhớ lại có vài nữ tử sau khi thành thân, chứng đau bụng kinh luôn có trước đó sẽ biến mất, giờ nghĩ đến, hẳn là mình cũng như thế.

"Ngày đó của ta đến rồi, lấy chút quần áo sạch sẽ để thay." Từ Ngọc Mẫn có chút xấu hổ dặn dò.

Có nha hoàn lên tiếng trả lời rồi đi làm việc.

Từ Ngọc Mẫn yên lặng để bọn nha hoàn hầu hạ rửa mặt xong, lúc các nàng lấy xiêm y ra muốn nàng thay thì nàng mở miệng nói: "Lấy áo đạo cô đến."

". . . . . . Ta chỉ không quen mặc thứ quần áo lụa là gấm vóc rề rà này."

"Nhưng đây vốn là quần áo của nàng."

"Đây không phải là quần áo của ta." Nàng không muốn giải thích nhiều, lúc hai người thân thiết, khác thường của hắn khiến nàng sinh lòng cảnh giác.

Từ xưa hoàng gia đều có nhiều biến hoá kỳ lạ, đó là thế giới của Long Thần Dục, mình vẫn nên rời đi, bởi vậy nàng không có ý muốn tham gia.

Long Thần Dục vô cùng ngây thơ nói: "Mẫn nhi không thích, ta bảo người ta may cho nàng thứ khác." Xem ra quả nhiên Từ phủ trực tiếp tống luôn của hồi môn của Từ Ngọc Dung cho Từ Ngọc Mẫn, không hợp với sở thích của nàng cũng là đương nhiên.

Từ Ngọc Mẫn cười nhẹ, từ chối cho ý kiến.

"Nàng ngủ lâu như vậy, nhất định đã đói bụng rồi, chúng ta dùng bữa thôi."

Dưới ánh nhìn chăm chú trong suốt ngây thơ của hắn, Từ Ngọc Mẫn lại theo bản năng rùng mình một cái, nàng không muốn tham gia thế giới của hắn, cũng không muốn hắn quấy nhiễu sinh hoạt của bản thân, nhưng tình hình hiện nay lại làm cho nàng rơi vào một kết cục khốn khổ.

Hoặc là vạch trần, hoặc là phối hợp.

Nàng không thể vạch trần, lại không muốn phối hợp. . . . . .

Bị Long Thần Dục lôi kéo đi tới nhà ăn, trong lòng Từ Ngọc Mẫn không khỏi thở dài, đó là một nam nhân mạnh mẽ bá đạo, nàng không xác định mình thật có thể toại nguyện thoát khỏi hắn, thoát thân khỏi cái vũng lầy kinh thành này hay không.

"Mẫn nhi đừng vì chuyện quần áo mà mặt mày ủ dột, quần áo mới sắp may cho nàng ta đã yêu cầu làm theo sở thích của nàng, " thấy nàng rầu rĩ không vui, Long Thần Dục cười nghiêng đầu nhìn nàng, nghiêm trang nói: "Nàng mặc áo đạo cô cũng rất đẹp."

Thấy hắn khen ngợi thản nhiên như thế, Từ Ngọc Mẫn hơi sửng sốt, tiện đà cười nhạt nhẽo.

Long Thần Dục quay đầu liền nói với người hầu đi theo phía sau: "Ngày mai bảo người ta nhanh tới may quần áo cho vương phi."

"Dạ” người hầu cúi đầu lên tiếng trả lời.

Từ Ngọc Mẫn vốn muốn chối từ, nghĩ một chút, cuối cùng chẳng nói gì. Thôi, quần áo vẫn cứ nên may, dù sao nàng cũng không muốn mặc quần áo của Từ Ngọc Dung, hắn đối xử tốt với nàng là một chuyện đáng mừng, điều này cũng không có gì không tốt.

Thức ăn trên bàn phong phú tinh xảo, nhưng Từ Ngọc Mẫn lại không có khẩu vị, chỉ miễn cưỡng dùng một chút, rồi buông đũa bạc xuống.

"Mẫn nhi không thích thức ăn này sao?"

"Không phải, chỉ là đã no mà thôi."

Long Thần Dục "à" một tiếng, rồi tiếp tục vùi đầu dùng cơm.

Đợi hắn ăn no rửa tay súc miệng xong, Từ Ngọc Mẫn mới cùng hắn rời khỏi nhà ăn.

Hai vợ chồng tản bộ trong viện, rồi mới trở về phòng ngủ nghỉ ngơi.

Ngay khi người hầu vừa rời khỏi phòng, Long Thần Dục không nói hai lời, xoay người liền đè lên người thê tử.

Từ Ngọc Mẫn vươn tay chặn lồng ngực hắn, mày nhíu lại, nói: "Ta đến ngày đó."

Long Thần Dục biến sắc, trừng mắt nhìn chằm chằm nàng.

Từ Ngọc Mẫn bình tĩnh nhìn lại.

Trầm mặc một lát, vẻ mặt Long Thần Dục xanh mét vén màn xuống giường đến phòng tắm.

Từ Ngọc Mẫn nằm quay mặt vào trong, môi khẽ cong lên, tâm tình vô cùng tốt.

Rất nhanh, Long Thần Dục trở lại giường, rầu rĩ không vui.

Thê tử mới cưới ở bên cạnh mình, toàn thân lửa nóng của hắn lại không có biện pháp phát tiết trên người nàng, càng nghĩ càng tức giận. Nếu chưa biết đến mùi vị nhục dục cũng thôi đi, ngay sau ngày nếm được cảm giác mất hồn thì nàng lại đến ngày, quá là mất hứng.

Ánh mắt đảo trước sau cao thấp, nhìn nhìn nàng nằm đưa lưng về phía mình, mày Long Thần Dục khóa chặt. Tất nhiên Từ Ngọc Mẫn nghe được hắn hô hấp nặng nề, bất quá, lúc này chút khẩn trương nàng cũng không có, thậm chí còn có vài phần đắc ý vui sướng khi người gặp họa.

Long Thần Dục nhịn lại nhịn, cuối cùng tay mò về phía thê tử, một tay túm lấy nàng kéo vào lòng, bàn tay to giống như có lửa, chui vào trong vạt áo của nàng, dao động không kiêng nể gì.

Từ Ngọc Mẫn kinh hãi, "Vương gia, không thể. . . . . ." Sao hắn lại chẳng kiêng dè?

Long Thần Dục thở hổn hển bên tai nàng, ghé sát vành tai nàng, dùng âm thanh chỉ hai người có thể nghe được nói: "Không thể chạm vào nơi đó, chẳng lẽ nơi khác cũng không thể chạm vào, hử?"

Từ Ngọc Mẫn cảm thấy hoảng hốt, lại không biết phải đối phó với tình hình này thế nào.

Tay Long Thần Dục dùng sức nắm lấy một bên của nàng, cúi đầu cắn lên đầu vai trắng như ngọc của nàng một ngụm, nhận thấy thân mình nàng run lên rõ ràng, khóe miệng trương lên một nụ cười tà, đột nhiên dùng sức kéo tay nàng qua.

Rốt cuộc hắn muốn làm gì? Thậm chí ngay cả dũng khí quay đầu liếc mắt một cái Từ Ngọc Mẫn cũng không có.

Lúc tay bị hắn mạnh mẽ đặt lên trên một vật thì Từ Ngọc Mẫn cảm thấy lòng bàn tay như bị thiêu đốt, theo phản xạ định rút về, bất đắc dĩ lại bị hắn liều chết đè lại.

"Dùng tay giúp ta. . . . . . Nếu không ta liền. . . . . ." Hắn tràn ngập ác ý cắn một chút lên môi nàng, "Dùng chỗ này để hạ hỏa."

Hắn nhớ rõ ngày ấy nhìn thấy nữ tử dùng cách này để lấy lòng nam nhân, rất rõ ràng, tuy biết nữ tử đàng hoàng hẳn sẽ không chịu như thế, nhưng việc đã đến nước này, hắn cũng bất chấp mặt mũi của nàng rồi.

Từ Ngọc Mẫn xấu hổ và giận dữ muốn chết, liều chết mím môi.

"Ngoan, cầm lấy. . . . . ." Hắn nhỏ giọng tràn ngập mê hoặc, hướng dẫn tay nàng giải tỏa dục vọng cho mình. Cuối cùng, dục vọng của hắn phóng thích trong tay nàng.

Theo tục lệ, ngày thứ ba cô dâu sẽ về nhà lại mặt.

Lại mặt? Hừ!

Chỉ sinh, chưa bao giờ nuôi dạy, không việc gì liền hoàn toàn quên mất nàng, khi có việc liền đổ trách nhiệm bắt nàng gánh, nàng khẳng khái đồng ý xuất giá đã là hết lòng quan tâm giúp đỡ, lúc trước từng nói đoạn tuyệt quan hệ với Từ gia, nàng không thích tự vả miệng mình.

Mặc dù Từ Ngọc Mẫn không tình nguyện, nhưng đây là lễ tiết lớn, hoàng gia không thể mặc nàng tùy hứng, cho nên chỉ có thể bất đắc dĩ cùng ngồi xe ngựa với Long Thần Dục về lại mặt.

Trong phủ Bình vương, nàng mặc thế nào không ai dị nghị, nhưng ra cửa gặp khách, phải mặc cho phù hợp với thân phận của nàng, mặc dù không cần mặc lễ phục rườm rà, nhưng cũng phải gấm vóc lụa là trang sức quý giá.

Bình vương tuấn tú hơn người, Bình vương phi xinh đẹp trong trẻo thoát tục, hai vợ chồng sóng vai đứng cạnh nhau giống một bức họa tốt đẹp. Từ Thường Lễ ra cửa phủ nghênh đón nhìn vào trong mắt, trái tim đập mạnh và loạn nhịp một chút. Nếu bốn năm trước Bình vương không xảy ra việc ngoài ý muốn, nay nữ nhi hẳn đã có hạnh phúc, thế mà. . . . . .

"Cựu thần tham kiến Bình vương, Bình vương phi."

"Xin nhạc phụ đại nhân mau đứng dậy."

"Tạ ơn vương gia."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Askim về bài viết trên: Ancoco, HoaHong11, Huỳnh Hân 39, Mie Mizuka, TTripleNguyen, antunhi, lan trần, tngh218000
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 28 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Khanhthy0107 và 80 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

9 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

15 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

16 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

17 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

20 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Tivi Angel
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.