Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 20 bài ] 

Độc Vương Cốc - Đường Nhân

 
Có bài mới 28.01.2015, 14:41
Hình đại diện của thành viên
●‿●NeNe lười lắm●‿●
●‿●NeNe lười lắm●‿●
 
Ngày tham gia: 13.01.2015, 21:04
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 1928
Được thanks: 3701 lần
Điểm: 12.11
Có bài mới [Cổ đại] Độc Vương Cốc - Đường Nhân - Điểm: 7
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


images


Độc Vương Cốc

Tác giả: Đường Nhân

Edit: Sa La
Văn  ÁnKhá lắm,  lợi hại lắm Tiểu nha đầu!.

Chỉ cần dùng một ít công phu đã có thể  lấy lòng được các thủ hạ thân cận bên cạnh ta.

Một khi đã như vậy, Ta cũng không nên làm cho bọn họ thất vọng,

Thôi thì mang nàng về…… Thử độc...

Ai ngờ khi vừa trở lại cốc, mỗi người đều bị bộ dáng xinh đẹp đáng yêu của nàng hấp dẫn. Luôn yêu thương che chở cho nàng.

Mà nàng đối mỗi người đều hiền lành có lễ phép chỉ duy độc đối Ta……

Nàng chẳng những luôn có hành động lời nói phản kháng lại Ta, sâu tận trong tâm nàng luôn tồn tại  ý tưởng  chạy trốn cách xa ta, chạy trốn thật xa Độc Vương Cốc.

Tốt!  Vì bắt nàng phải  phục tùng, Ta quyết định sẽ  không từ bất cứ thủ đoạn nào!

Ta muốn nàng từng giờ, từng khắc đều phải ở cạnh bên Ta, cho đến lúc ta ngán nàng, ta chán ghét nàng ….Đã sửa bởi La Na lúc 31.01.2015, 10:38.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 28.01.2015, 14:42
Hình đại diện của thành viên
●‿●NeNe lười lắm●‿●
●‿●NeNe lười lắm●‿●
 
Ngày tham gia: 13.01.2015, 21:04
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 1928
Được thanks: 3701 lần
Điểm: 12.11
Có bài mới Re: Độc Vương Cốc - Đường Nhân - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1 Độc Vương Cốc

Chương 01 .1
Hoài Ninh thành, mỗi năm đều tổ chức ngày hội nguyên tiêu đền lồng. Đêm nay không khí Hoài Ninh thành thật náo nhiệt.

Miếu Nguyệt Lão tựu tập rất đông người,  tất cả các nam thanh, nữ tú đều vui vẻ náo nức trên tay cần những chiếc đèn lồng xinh xắn có đủ kiểu dáng khác nhau, không chỉ thế mà tối nay còn có tổ chức thêm trò chơi câu đố đèn.

Nghe truyền thuyết kể rằng, vào tối hôm nay,  nếu những nam nữ chưa lập gia đình muốn tìm lương duyên có thể đến Miếu Nguyệt Lão dùng một tấm vải hồng viết tâm nguyện của mình kế tiếp mang tâm nguyện đó treo lên nhánh cây cao lớn trước cửa Miếu Nguyệt Lão tâm nguyện sẽ được Nguyệt Lão nguyện thành.

“Thiếu chủ, nơi đây đang có hội nguyên tiêu đèn lồng xem ra bầu không khí rất náo nhiệt à!  Ngài có muốn tham gia vào không khí lễ hội không? Hay là để Kim bà bà giúp Ngài mua một chiếc đèn lồng nha!”

Tối nay, chủ tớ bọn họ bốn người tình cờ đi ngang qua Hoài Ninh thành trùng hợp lại là ngày hội nguyên tiêu đèn lồng, nhìn người  người  vẻ mặt tràn đầy tươi cười vui vẻ trên tay cầm những chiếc đèn lồng hình dáng xinh xắc kì lạ, Kim bà bà nghỉ đến Thiếu chủ nhà mình, Thiếu chủ của bọn họ từ nhỏ đến lớn chưa từng tham gia vào lễ hội, tính tình lại có chút cổ quái không giống như những hài tử bình thường.

“Không có hứng.”

Âu Dương Liệt khuôn mặt tuấn mỹ lãnh khốc thể hiện bộ dáng Thiếu chủ, hai tay để trước ngực nhìn cảnh tượng náo nhiệt quanh cảm thấy thật ầm ỹ.

“ Woa ! Nơi đó như thế nào lại có Tiểu cô nương đứng một mình.“

Ngân bà bà vừa nhìn thấy một Tiểu cô nương đáng yêu khoảng chừng năm tuổi đang đứng một mình ở miếu Nguyệt Lão, Tiểu cô nương tóc cột  hai bím, bộ dáng xinh đẹp đáng yêu làm cho người khi ánh mắt vô tình nhìn đến nàng khó có thể dời tầm mắt đi nơi khác.

Tiểu cô nương đứng một mình nhìn đông nhìn tây hình như đang tìm kiếm gì? Đôi mắt  nàng to tròn trong suốt long lanh lệ.

“Tiểu cô nương sau lại đứng ở đây một mình, người nhà của Ngươi đâu ?”

Ngân bà bà nhìn thấy bộ dánh xinh đẹp của Tiểu cô nương liền nhịn không được tiến đến bên cạnh nàng, nở nụ cười hiền lành hỏi thăm.

‘”Bà vú đi mua lồng đèn, tỷ tỷ cũng không thấy đâu! “

Tiểu cô nương mang ánh mắt to tròn trong suốt phòng bị nhìn Ngân bà bà, cái miệng nhỏ chu ra hốc mắt rưng rưng, bộ dáng làm cho người nhìn đến không thể không đau lòng.

“Woa! Đâu ra một Tiểu cô nương đáng yêu thế này!“

Kim bà bà vừa thấy bộ dáng đáng yêu của Tiểu cô nương cũng không kiềm được lòng tán thưởng ra tiếng.

“ Đúng là một mỹ nhân nha! Xem cặp mắt to tròn của nàng kìa, cả khuôn mặt nhỏ nhắn tinh xảo kia nữa, sau này lớn lên nhất định là một đại mỹ nhân!”

“ Làm sao vậy ? Kim bà bà , Ngân bà bà , hai ngưới đối với Tiểu nha đầu có lịch không rỏ hứng thú như thế à ? “

Âu Dương Liệt cũng tiến đến dùng ánh mắt từ trên nhìn xuống Tiểu nha đầu. Thấy Tiểu nha đầu đối với ánh mắt của Ta rất sợ hãi tránh né.

Nàng thấy Âu Dương Liệt vừa đến gần thì theo trực giác bản năng nói cho nàng biết người này không giống như hai vị bà bà nên sợ hãi tránh ở sau Ngân bà bà.

Ngân bà thở dài nhìn hành động sợ hãi của tiểu cô nương và vẻ  mặt đầy hứng thú của Thiếu chủ.

“Tiểu cô nương ngoan, nói cho Ngân bà bà biết ngươi tên gì ?.”

Cặp mắt to tròn linh hoạt chớp chớp, nhìn đến nụ cười hiền lành của  hai vị bà bà, và nụ cười biến hoá kỳ lạ của vị thiếu niên đứng bên cạnh, nàng im lặng liếc mắt một cái nhìn vị thiếu niên, do dự một lúc mới mở miệng phát ra âm thanh non nớt, nói ra ba chữ:

“Mai Hồng Diệp.”

“Tiểu Hồng Diệp, có biết nhà của ngươi ỏ đâu đâu? Kim bà bà đưa ngươi về nhà.”

Ngân bà bà càng xem bộ dáng tiểu cô nương càng thích, nhìn đến xiêm y trên người nàng không phải vải thường của những gia đình lao động nông thôn,  xem ra Tiểu cô nương này gia cảnh chắc cũng không phải là thường dân, làm sao lại có thể sơ ý đến như vậy. Haiz!…Sao lại sơ ý làm lạc một  tiểu cô nương xinh đẹp đáng yêu như thế này.

“Không biết, bà vú mang ta ngồi xe ngựa đến đây.”

Tiểu Hồng Diệp lắc lắc đầu, khuôn mặt xinh đẹp nhỏ nhắn, rốt cục nước mắt đã không kiềm chế được lần lượt rơi xuống.

Nhìn đến Tiểu cô nương rơi lệ, Kim bà bà,  Ngân bà bà hai người đau lòng không thôi.

“Tiểu Hồng Diệp ngoan, đừng khóc.”

“Không khóc! Không khóc! Chúng ta mang ngươi đi tìm bà vú.”

Kim, Ngân bà bà thấy Tiểu cô nương  gào khóc, nhìn đến bộ dáng rơi lệ của Tiểu cô nương cực kỳ thương cảm tranh nhau dỗ.

“Tốt lắm! Nếu như đã thích, liền đem nàng mang về cốc đi!”

Âu Dương Liệt không kiên nhẫn nhìn ba người, bàn tay to bất ngờ chụp tới, đem Tiểu Hồng Diệp bế lên .

Tiểu Hồng Diệp sợ hãi tay chân giãy dụa để thoát  ra hắn.

“Thả ta xuống!”

Thân  hình nho nhỏ bị bế lên cao, đôi mắt  mang hai  hàng nước mắt rưng rưng nhìn thẳng chống lại ánh mắt của hắn, nàng sợ hãi liên tiếp phát run.

“Thiếu chủ!”

Kim, Ngân bà bà trăm miệng một lời kinh hô, hai người sắc mặt trắng nhợt âm thầm thay Tiểu Hồng Diệp ra mồ hôi lạnh. Bọn họ không thể lường trước được Thiếu chủ lại hành động  như thế, hai người đổ từng giọt mồ hôi lạnh, ngay cả  Mạc Ngôn thường ngày trầm lặng ít nói cũng nhíu mày.

“Ta  trước đây luôn lấy động vật  để thử độc đã hết thú vị, hiện tại mang Tiểu nha đầu này về  thử độc, xem ra  hiệu quả nhất định sẽ tốt hơn nhiều.”

Âu Dương Liệt dùng một cánh tay dễ dàng ôm lấy Tiểu Hồng Diệp, nhìn kỹ  khuôn mặt xinh xắn của Tiểu nha đầu trong lòng thở dài…. Haiz!  Đúng là khó trách Kim, Ngân bà bà  tại sao lại thích Tiểu nha đầu như thế, xem tình hình nếu ta mang Tiểu nha đầu trở về Cốc chắc chắn sẽ có nhiều chuyện thú vị hơn để xem.

“Vạn vạn  lần không thể, Thiếu chủ,  người nhà của Tiểu Hồng Diệp nhất định còn gần đây tìm nàng, chúng ta vẫn là nên nhanh  giúp nàng tìm lại người thân.”

Kim bà bà gấp đến độ như kiến bò trên chảo nóng, chỉ sợ tính tình cổ quái của Thiếu chủ, thực sẽ mang Tiểu Hồng Điệp trở về Cốc.

“Đúng vậy, Thiếu chủ, vẫn là đem Tiểu Hồng Diệp giao cho ta đi, ta lập tức mang nàng đi tìm bà vú của nàng.”

Ngân bà bà mạo hiểm, vội vã muốn ôm lấy Tiểu Hồng Diệp. Nếu thiếu chủ thật sự mang Tiểu Hồng Điệp về thử độc, chỉ sơ cả đời của Tiểu cô nương sẽ bị hủy trong tay Thiếu chủ.  Nàng âm thầm cáu giận chính mình vì sao phải phát hiện Tiểu Hồng Diệp, tại sao mình không cố kiềm lòng để giờ bị  Thiếu chủ chú ý đến, nàng đã gián tiếp hại Tiểu cô nương sao?

Âu Dương Liệt  ánh mắt sắc bén nhìn chằm chằm thủ hạ, Ngân bà bà chỉ có thể lùi  lại, khẩn trương nhìn Tiểu Hồng Diệp.

“Thiếu chủ……” Ngay cả  Mạc Ngôn luôn luôn trầm mặc ít lời , cũng nhịn không được mở miệng nói chuyện.

“Như thế nào, các ngươi ba người lại muốn tạo phản sao?”

Âu Dương Liệt tinh nhuệ con ngươi đen đảo qua ba người. Thú vị à , vì một Tiểu nha đầu này mà ba thủ hạ  trung  thành  không sợ nguy hiểm dán lên tiếng cầu tình,  Tiểu nha đầu  sức quyến rũ không nhỏ à.

“Người xấu.”  Âm thanh trong trẻo hai mắt to trong suốt không chút nào che dấu đáy mắt e ngại nhìn hắn.

“Ngươi nói cái gì?” Âu Dương Liệt nhíu mày, con ngươi đen lóe lên hứng thú. Nha đầu thật to gan, quả thật là nghé mới sinh không sợ cọp.  ==> ” ý nói là trâu mới sinh mà không biết sợ cọp.”

” Người xấu, người xấu…… Ta muốn bà vú……”

Tiểu Hồng Diệp bị ánh mắt sắc bém của hắn nhìn trầm trầm sợ hãi thu lại âm thanh, bắt đầu kịch liệt giãy dụa, muốn thoát ra sự kiềm chế của hắn.

“ Câm miệng! Ầm ỹ nữa  ta liền một chưởng đánh chết ngươi.”

Âu Dương Liệt không kiên nhẫn rống to, vẻ mặt hiện lên tàn khốc, làm cho người không dám hoài nghi lời nói của hắn, càng làm cho Tiểu Hồng Diệp không dám lộn xộn.

Tiểu Hồng Diệp co rúm lại ở trong lòng hắn, một cử động  nhỏ cũng không dám, một đôi mắt to sợ hãi kế tiếp khóe mắt  nước mắt cũng bắt đầu chảy ra.

Một bên ba người sắc mặt khẽ biến, sợ Thiếu chủ  sẽ dùng một chưởng đánh chết Tiểu Hồng Diệp. Dù sao đối với  tính tình của Thiếu chủ mà nói chuyện này rất có khả năng sẽ xảy ra.

“Từ giờ trở đi, ta chính là Chủ tử của ngươi, không muốn chết ở trên tay ta  thì nên ngoan ngoãn nghe lời, đã  hiểu chưa?”

Từng âm thanh thoát ra, đồng thời bàn tay to lớn cầm lấy  cổ Tiểu nha đầu uy hiếp, đến khi nhìn thấy Tiểu nha đầu sợ hãi  gật đầu, Ta mới vừa lòng buông tay.

“Chúng ta đi thôi!”

Ta ôm  lấy  Tiểu  nha đầu, quay lại nhìn phía sau ba người đang lo lắng  liếc mắt một cái, dẫn đầu bước nhanh rời đi.

“ Thiếu chủ có phải là do thích Tiểu Hồng Diệp, nên mới đem nàng về cốc?” Ngân bà bà ôm một tia hy vọng hỏi bên cạnh Kim bà bà.

“Hôm nay nếu đổi thành là người khác, ta  nghĩ có lẽ là thế nhưng mà là Thiếu chủ, ta dám chắc chắc tuyệt đối không phải là lý do đó. Theo ta thấy, Thiếu chủ là đem Tiểu Hồng Diệp trở thành một món đồ chơi thú vị,  Tiểu Hồng Diệp chỉ sợ phải cầu nhiều phúc “

Kim bà bà biết rõ Thiếu chủ bản tính ác liệt, Tiểu Hồng Diệp ở trong tay Thiếu chủ chỉ sợ dữ nhiều lành ít.

“Đi nhanh đi!” Mạc Ngôn thúc giục hai người. Nếu không thể  khuyên can, chỉ có thể đi theo bên cạnh để kịp thời cứu Tiểu cô nương  mỗi khi Thiếu chủ có tâm trạng không tốt lấy Tiểu cô nương ra đùa.

Năm ấy, Tiểu Hồng Diệp  năm tuổi cứ như vậy bị bắt  mang đi, nhân sinh từ nay về sau thay đổi.Độc Vương Cốc!

Trên giang hồ nếu ai nghe đến địa danh Độc Vương Cốc lập tức sắc mặt  sẽ đại biến. Nếu muốn vào Độc Vương Cốc trước tiên phải đi qua một khu rừng rậm ngập tràn khói độc, nếu ai may mắn có thế sống sót rời khỏi khu rừng độc xuống  đến dưới đáy Cốc như  nếu đã vào Độc Vương Cốc cũng đừng hòng còn mạng đi ra.

Trong cốc khắp nơi đều có xà độc, rết độc, nhện độc, bò cạp độc … Không những chỉ có động vật độc mà trong Cốc còn có nhiều kì hoa dị thảo hiếm thấy trên đời . === > ý nói là có nhiều quý thuốc.

Mỗi người trong Cốc đều có thể sử dụng được độc nhất là Âu Dương Liệt mới có mười lăm tuổi như đã  dụng độc tinh thông đến xuất thần nhập hóa, người trúng độc đến  khi bỏ mạng vẫn không hề hay biết mình trúng độc.

Thiếu cốc chủ tuy rằng nhỏ tuổi như rất thích nghiên cứu phát triển độc tạo ra những loại độc mới .

Nếu ai đó tiến vào khói độc rừng rậm mà may mắn còn giữ được mạng thì khi vào đến Độc Vương Cốc chỉ có một kết cục duy nhất là trở thành đối tượng cho Thiếu chủ thử độc, cả đời đừng mơ tưởng có thể đi ra Độc Vương Cốc.

Quả nhiên,  giống như suy nghĩ của Âu Dương Liệt, vừa tiến vào  trong cốc một đám già trẻ lớn bé thấy Tiểu Hồng Diệp bộ dáng sợ hãi xinh đẹp đáng yêu liền đối với Tiểu nha đầu vui vẻ  thiện ý,  khi nghe được Tiểu nha đầu chính là do Thiếu chủ bắt mang về, kế tiếp nhìn đến vẻ mặt lo lắng của  ba người theo Thiếu chủ  trong chuyến xuất cốc vừa rồi, tâm trạng đang vui vẻ của bọn họ nhất thời  lâm vào trầm tư.

“Hồng Diệp, còn không nhanh thỉnh an mọi người.”  Âu Dương Liệt miễn cưỡng nhắc nhở khi nhìn thấy mọi người nhiệt tình vây quanh Tiểu nha đầu..

“Các vị hảo, ta gọi là Mai Hồng Diệp.”

Một giọng nói non nớt ngọt ngào vang lên cộng thêm bộ dáng nho nhỏ xinh xắn khuôn mặt xinh đẹp nhu thuận trong nháy mắt chiếm được tâm của mọi người.

“Tốt lắm, xem cũng xem qua chúng ta cần phải đi.” Âu Dương Liệt dễ dàng đem Tiểu Hồng Diệp ôm lấy, không nhìn đến ánh mắt đang lo lắng của mọi người cất bước đi.

“Đây là chuyện gì xảy ra ? Thiếu chủ  từ đâu ôm về một nha dầu xinh đẹp thế này ?” Lão Triệu phụ trách phòng ăn dẫn đầu hỏi trong khi mọi người đang đứng ngẩn ra,  sắc mặt  đang quái dị dần dần biến đen.

“Không cần hỏi nhiều như thế,  Tiểu cô nương thất lạc người nhà,  ta thấy nàng bộ dáng xinh đẹp đáng yêu nên không cầm được lòng chạy đến gần  nàng  thăm hỏi vài câu, ai ngờ lại khiến cho Thiếu chủ chú ý đến, cứ như vậy kiên quyết dẫn theo nàng trở về, còn nói muốn bắt nàng về để thử độc.” Ngân bà bà lòng đầy căm phẫn ảo não nói,  nếu biết thế thì nàng chẳng bắt chuyện cùng tiểu cô nương.

“Cái gì ?”  Mọi người cùng lên tiếng, không dám tin những vì vừa nghe vào tai phát ra kinh hô. Chuyện này rất tàn nhẫn, Tiểu cô nương xinh đẹp đáng yêu  như vậy Thiếu chủ lại nhẫn tâm bắt nàng thử độc!   Haiz….Mà Thiếu chủ nhà bọn họ thì có chuyện gì không làm được.

“Chuyện đã xảy ra như thế nay rồi, chúng ta cũng chỉ có thể tận lực bảo hộ Tiểu nha đầu đó thôi .”

Kim bà bà trầm trọng nói : “Chúng ta không biết Tiểu nha đầu sau khi bị Thiếu chủ mang về kế tiếp sẽ  xảy ra chuyện gì?  Như chúng ta từ đây về sau phải  cùng nhau cố gắng bảo vệ nàng.”

……………..

“Các vị chúng ta chạy nhanh kiểm tra các khẩu tỉnh (từ này cũng chẳng hiểu ” khẩu = là cửa như tỉnh là gì ta không hiểu…. “ ), nhất là xà, nhện, rết, bò cạp… Những loại động mang chất  độc trong người cần phải kiểm tra cẩn thận,  trăm ngàn lần đừng cho nhưng động vật này chạy đến gần Tiểu nha đầu, sẽ dọa đến Tiểu nha đầu không tốt lắm.”

Lão Triệu kêu gọi mọi người cùng nhau phân công tiến hành, bọn họ đã sớm nhìn quen những loại độc vật kì quái trong cốc nhưng Tiểu nha đầu này mới đến vạn nhất bị dọa hoặc là bị cắn trúng độc như thế thật rất phiền toái.

——— —————

Xem ra Ta thấy Tiểu nha đầu mới đến nơi này đã dễ dàng được nhiều người quan tâm đến.

” Đứng ở nơi đó làm cái gì ? Còn không nhanh vào đây !”.

Âu Dương Liệt  đang ngồi trên ghế trong phòng, tự mình rót một ly trà ánh mắt liếc nhìn đến Tiểu nha đầu vẫn còn đang đứng ở  bên cạnh cửa  phòng trợn to hai mắt nhìn mọi thứ xung quanh.

Bị bất thình lình nghe được tiếng gống Hồng Diệp giật mình khẽ run, cuống quít chạy đến bên cạnh hắn, mấy ngày nay được hắn dạy vỗ nàng đã thấu hiểu.

“Nơi này là phòng ngủ của ta, về sau ngươi theo ta ngủ ở này!” Âu Dương Liệt vừa lòng nhìn nàng dùng ánh mắt lạnh nhạt liếc mắt một cái.

Tiểu Hồng Diệp nghe vậy hoảng sợ nghẹn họng nhìn trân trối.  Muốn nàng lúc nào khắc khắc đi theo người xấu bên cạnh đã  làm cho nàng thống khổ, hiện tại còn muốn cùng hắn cùng ngủ một phòng!

Tuy rằng năm nay nàng mới năm tuổi, không hiểu rỏ nam nữ cùng chung phòng,  nàng chỉ biết là nàng thật sự sợ hãi người thiếu niên đang ngồi trước  mắt. Cái miệng nhỏ nhắn lại cong cong  lên nước mắt trong hốc lại chạy ra.

“Như thế nào ? Rất cao hứng nói không ra lời sao ? ”

Hàng lông mày rậm của Âu Dương Liệt khẽ nhếch, hiện lên ác ý cố tình trêu đùa nàng.

Đem nàng mang về  cốc chính là  quyết định nhất  thời,  đến khi dọc theo đường đi có nàng bên cạnh làm Ta cảm thấy thật sự thú vị, càng muốn nhìn xem bộ dáng tức giận không muốn phục tùng lại không dám nói ra của Tiểu nha đầu càng làm cho Ta tâm tình trở nên tốt hẳn lên. Ta muốn nhìn thành quả  trải qua mấy ngày  “Dạy dỗ” của mình xem thử Tiểu nha đầu kia còn dám cãi lời Ta không.

“Ta không cần.” Nho nhỏ âm thanh kháng nghị.

Con ngươi đen nguy hiểm nheo lại nói : “Ngươi có gan nói một lại lần nửa.”

“Ta không cần, Ta không muốn cùng với ngươi xấu ngủ cùng một  phòng ! Kim bà bà, Ngân bà bà, Mạc đại ca …cứu ta……..! ”

Mấy ngày nay, sáng tối đều đối mặt với người xấu nàng rất sợ hãi, nàng mang tất cả nhũng uất ức bộc phát ra. Nàng vừa kêu  cứu vừa khóc chạy ra ngoài, trước sự tức giận của người xấu.

Đôi môi hắn cười cong lên một chút, tốt lắm xem ra Tiểu nha đầu vẫn chưa nghe lời còn dám can đảm phản kháng lại!  Để ta cho Tiểu nha đầu người  nhận hiểu ra  bầy giờ ai rốt cuộc mới là Chủ tử của người, nàng tuy nhỏ tuổi như ta không tin nàng không hiểu chuyện ta  phải cho nàng nhớ kỹ nếu không nghe lời Ta sẽ có kết quả như thế nào.

Một lúc sau, Kim, Ngân bà bà cùng Mạc Ngôn ba người đồng thời xuất hiện ở trước cửa phòng ngủ Thiếu chủ, phía sau Kim bà bà một tiểu cô nương vẻ mặt sợ hãi nước mắt còn chưa khô đang trốn sau lưng.

“Thiếu chủ, Tiểu Hồng Diệp nàng tuy rằng còn nhỏ, như dù sao cũng là nữ tử thật sự là không thích hợp cùng Thiếu chủ  ngủ chung giường ở chung một phòng.” Kim bà bà một mặt hướng Âu Dương Liệt cầu tình, một mặt dùng tay  trấn an Tiểu Hồng Diệp.

“Đúng vậy, Thiếu chủ, cho dù Ngài có như thế nào thích Tiểu Hồng Diệp thì hai người chung một giường vẫn là không ổn.” Ngân bà bà cũng đi theo cầu tình  không dự đoán được Thiếu chủ lại an bài như thế. Mọi người trước giờ luôn luôn tôn trọng quyết định của Thiếu chủ nhưng  lần này  không thể nào đồng tình với sự phân phó của Thiếu chủ không thể để Tiểu Hồng Diệp ở cùng một phòng cùng Thiếu chủ, chẳng lẽ Thiếu chủ thật sự thích Tiểu Hồng Diệp sao?

Mạc Ngôn dù đứng ở bên chưa ra tiếng như trong ánh mắt cũng hiện lên sự không đồng ý.

“Ai nói ta thích nàng?  Ta quyết định thế nào cần phải thông qua sự đồng ý của các người sao?  Trừ  Hồng Diệp ra, những người khác còn không nhanh đi ra ngoài cho ta.”“Dạ!”  Ba người liên lui ra sau.

Để lại Tiểu Hồng Diệp cả người phát run sợ hãi, bọn họ đảo nhìn qua  Thiếu Chủ rồi từ từ rời đi.

“Ngươi cũng thật thông minh à, còn  biết đi tìm viện binh như bất quá ngươi hiển nhiên đến bây giờ vẫn còn chưa  rõ ràng ở nơi này ai mới là Chủ tử. Bất quá Ta sẽ  không ngại giúp ngươi nhận định thật rỏ ai mới là Chủ tử nơi này.”

Nói xong, nàng thấy hắn  thình lình đem nàng đề ôm lấy như  lần này nàng ngoan ngoãn ở trong lòng hắn không dám lộn xộn.

Ta liếc mắt  thấy bộ dáng nhu thuận của nàng vừa lòng đi nhanh đi ra ngoài.

Hắn ôm nàng đi thẳng một đường ra sau núi, trên đường đi nàng thấy vườn rau,  thấy rất nhiều  kỳ hoa  đang nở rộ, hắn ôm nàng  đi đến chỗ  sâu nhất  trong cốc …

Nàng thấy phía trước là một cửa động được làm bằng ngọc bích khi đi vào bên trong có rất nhiều cái hang đá lớn dưới hang nhốt nhiểu động vật như xà, nhện, bò cạp, rết … tất cả những động vật đều mang trong mình những chất độc có thể lấy đi sinh mạng người.

“ Người nhìn xem cho kỹ dưới những hang động đó trong đó chứa những thứ gì ?”

Âu Dương Liệt vừa nói đồng thời vừa cước bộ  đi đến miệng hang phía dưới chứa xà độc,  cánh tay dùng sức dễ dàng đem một tảng đá đẩy ra một nửa, cố tình làm cho Tiểu nha đầu trong lòng có thể thấy rõ đáy hang có cái gì.

Tiểu Hồng Diệp cúi đầu vừa thấy khuôn mặt nhỏ nhắn phút chốc trắng bệch sợ hãi hai tay run run ôm lấy hắn, ôm chặt cổ hắn và  đem mặt vùi vào trong lòng hắn hoảng sợ toàn thân phát run.

Dưới đáy hang có vô số loại xà màu sắc khác nhau  có loại xà máu sặc sỡ, có con đầu vươn cao le lưỡi nhe  nanh múa vuốt nhìn nàng.

“Mới nhìn liếc mắt  nhìn một cái ngươi liền bị  dọa thành như vậy,  lần sau ngươi nếu không nghe lời ta liền trực tiếp đem ngươi quăng xuống hang  xà.” Âu Dương Liệt đem trong lòng nho nhỏ thân mình làm bộ hướng đến miệng hang qăng  xuống đám xà độc.

”  Không cần…… Ta về sau nhất định ngoan ngoãn nghe lời…… Không cần……”

Tiểu Hồng Diệp sợ tới mức khóc lên ánh mắt không dám nhìn xuống. Mới vừa rồi liếc mắt một cái đã làm cho nàng thật sâu khắc ở nàng trong đầu, hiện tại hắn lại như vậy dọa nàng hoảng sợ nàng chỉ có thể liều mình cầu xin tha thứ.

“Về sau còn dám không dám không nghe lời?”

“Không dám, không dám nữa.”

Tiểu Hồng Diệp khóc thút thít nghẹn nức nở nói, bộ dáng làm cho người ta nhìn rất đau lòng.

Chỉ tiếc là Âu Dương Liệt tính cách máu lạnh chỉ không để tâm để vấn đề khác chỉ làm mọi việc để đạt được mục đích, lại mang nàng  đi thăm những nơi này làm nàng  sợ tới mức toàn thân hư nhuyễn, khóc đến  khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng Tiểu Hồng Diệp, nhìn  đến nàng có bộ dáng như thế ta vừa lòng ôm nàng rời đi.

Tiểu Hồng Diệp toàn thân vô lực bị Âu Dương Liệt ôm vào trong ngực, khuôn mặt tràn đầy nước mắt, cái miệng nhỏ nhắn ủy khuất nhấp cong cong lên,  nàng rất chán  hắn!

“Tiểu Hồng Diệp, nghe nói ngươi liên tục làm ba ngày gặp ác mộng, lại cho ta  nhìn một cái, cả người đều gầy.”

Kim bà bà đau lòng vuốt gò má nàng mới có mấy ngày thế như hai gò má Tiểu nha đầu này đã ốm đi rất nhiều phải kêu lão Triệu nhiều chuẩn bị một ít đồ ăn bổ mới được.

“Thiếu chủ cũng quá quá đáng, làm sao có thể như vậy dọa Tiểu Hồng Diệp!”

Ngân bà bà cũng nhịn không được ra tiếng trách phạt Âu Dương Liệt. Xem Tiểu Hồng Diệp bộ dáng làm cho các nàng đau lòng muốn chết.

Hai người bọn họ là thừa dịp Thiếu chủ không ở trong phòng chạy nhanh tiến vào an ủi Tiểu nha đầu.

Lần trước Thiếu chủ đã hạ lệnh  các nàng cho dù rất  thương Tiểu Hồng Diệp, cũng không dám chọc giận Thiếu chủ.

“Kim bà bà, Ngân bà bà, ta nhớ cha mẹ ta các vị không thể mang ta rời đi nơi này sao ?”

Tiểu Hồng Diệp hai mắt mở to nhìn  hai vị bà bà nàng biết hai vị bà bà thật tâm yêu thương nàng,  quan  tâm nàng, Âu Dương Liệt thì lại  hỉ nộ vô  thường thật sợ hãi,  nàng một lòng chỉ muốn nhanh thoát khỏi hắn.

“Ta rất muốn nhìn thấy người nào có lá gam lớn dám mang nàng rời đi.”

Một đạo trầm thấp âm thanh nén giận thình lình ở phía sau lưng ba người vang lên, Âu Dương Liệt thân hình cao lớn không biết khi nào xuất hiện ở ba người phía sau, bên cạnh còn có Mạc Ngôn.

“Thiếu chủ ngươi đã về rồi!”

Kim bà bà thầm kêu, khóe mắt liếc qua trách cứ Mạc Ngôn. Tiểu tử này cũng không lên tiếng cảnh báo cho các nàng làm  hại bị  Thiếu chủ bắt gặp.

Bị trừng Mạc Ngôn vẫn là duy trì bộ mặt không chút thay đổi.

“Nếu Thiếu chủ đã trở lại, chúng ta đây cũng không quấy rầy.”

Nói xong, Ngân bà bà chạy nhanh lôi kéo Kim bà bà rời đi. Cho dù có  đau lòng Tiểu Hồng Diệp như thế nào, các nàng cũng không dám cùng Thiếu chủ đối  mặt  xung đột  bỡi vị Thiếu chủ Độc Vương Cốc không ai dám khinh thường.

Năm ấy Thiếu chủ nhân mới mười lăm tuổi, Cốc chủ hạ  độc  có thể xem là cao nhân, Thiếu chủ lại càng tinh thông hơn cả Cốc chủ nhớ có một lần, trong cốc có người không biết sống chết dám làm phản, thế là Thiếu chủ giao đấu kết cục chỉ có thể trơ mắt nhìn thân thể của mình ở nháy mắt bị hòa tan. Thấy được cảnh tượng làm cho mọi người kinh hãi  không ngưng phát  run đổ mồ hôi lạnh, từ đấy về sau  trong cốc mọi người đối Thiếu chủ là tâm phục khẩu phục.  Có thể nói Thiếu chủ giết người như vô hình.

Kim, Ngân bà bà chân trước mới đi, Mạc Ngôn cũng đi theo lui ra, trong phòng lại khôi phục bình thường hai người ở chung khi yên tĩnh.

“Còn không nhanh lại đây!”

Âu Dương Liệt nhìn đứng ở ngoài cửa nhìn ba người rời đi, Tiểu nha đầu vẫn còn lưu luyến chưa đi vào phòng không biết tại sao trong lòng ta lại cảm thấy thật không thoải mái .

“Dạ!” Nàng lẩm bẩm, cúi đầu không tình nguyện vào phòng.

Tiểu nha đầu thật đúng cứng đầu, xem nàng giờ phút này miệng thì lẩm bẩm, đáy mắt hiện vẻ không phục, tuổi còn nhỏ tiểu tính tình đã như vậy sau này trưởng thành nhất định thực làm người ta đau đầu……

Khi thấy chính mình nghĩ đến quá xa, ta vội vàng thu lại ánh mắt một lần nữa dừng lại ở trên Tiểu nha đầu. Từ ngày mang  Tiểu nha đầu đi xem xét mấy cái hang độc sau núi, liên tục ba ngày ban đêm nàng đều làm ác mộng, nàng lại  ngủ ở  bên cạnh ta hại ta  không thể ngủ yên, đúng là một Tiểu nha đầu vô dụng.     —>>( ai mang người ta ngủ chung giờ thì chịu đi la trách gì )

“Ngươi lá gan nhỏ như vậy, làm như thế nào là người của ta Độc vương cốc  .” ——- >> (ai muốn làm độc vương cốc nhân đâu “ bo tay “)

“Ta nhớ cha mẹ, ta muốn về nhà.” Tiểu Hồng Diệp hai mắt ửng hồng. Nàng chán ghét nơi này, càng chán ghét  người trước mắt nàng, nàng muốn về nhà, nàng nhớ đến song thân.

“Câm miệng! Nếu người dám nói cho ta nghe được ngươi muốn về nhà, ta liền đem ngươi quăng xuống hang xà!”

Ta phiền chán rống to, ta  còn chưa có chơi đã, làm sao có thể để cho nàng đi!  Huống chi tiến vào Độc vương Cốc là người của Cốc , không có sự  cho phép của ta, đừng mơ tưởng có thể rời đi.

“Người xấu…… Người xấu…… Ta chán ghét ngươi……”

Tiểu Hồng Diệp nhịn không được vừa khóc lên. Nghĩ đến chính mình bị hắn cưỡng bắt mang đến nơi này, tìm không thấy cha mẹ, lại mỗi ngày bị hắn bắt nạt , còn động đến liền dọa nàng, nàng rốt cuộc nhịn không được khóc rống lên.

“Tốt lắm, xem ra ngươi đêm nay là muốn qua đêm ở hang xà.”

Ta bị của nàng tiếng khóc biến thành phiền, gương mặt lãnh khốc hiện lên một chút cười lạnh, mở rộng cánh tay chụp tới, đem nàng ôm lấy đi ra ngoài.

“Không cần…… Ta dừng khóc…… Không cần……”

Tiểu Hồng Diệp sợ tới mức hai tay nhỏ bé ôm chặt cổ hắn, nước mắt vẫn còn tại trên mặt, tiếng khóc đã  ngừng chỉ còn  nghẹn ngào .

“Đây là lần cuối cùng ta cảnh cáo ngươi, ta chán ghét khóc sướt mướt còn không nghe lời ta , lại có lần sau ta tuyệt không thủ hạ lưu tình.”

Âu Dương Liệt nghiêm khắc cảnh cáo, trời sinh tính lãnh huyết cho dù là đối nàng  năm tuổi cũng đừng mơ tưởng ta chuyển ý ..

“Dạ biết.” Nàng ủy khuất mân cái miệng nhỏ nhắn, cố ý đem nước mắt nước mũi hướng hắn trước ngực quần áo lau đi, nho nhỏ trả thù một chút.

Này tiểu quỷ là cố ý. Con ngươi đen híp lại nhìn hành động của nàng ..

“Về sau ngươi như  mọi người gọi ta Thiếu chủ không cho phép lại gọi ta người xấu, có nghe  không?”

“Dạ nghe , Thiếu chủ.” Nàng không tình nguyện thấp nói.

“Lão Triệu, ngươi còn muốn ở bên ngoài đứng bao lâu?” Âu Dương Liệt con ngươi đen nhíu lại, đột nhiên hướng ra phía ngoài rống to.

Lão Triệu bị hắn thình lình hô to tiếng dọa đến thân mình kinh nhảy lên, cuống quít  bưng hai phần ăn trưa  đi vào..

“Thiếu chủ, Tiểu Hồng Diệp, ta đem thức ăn trưa  đưa tới.”

Lão Triệu đem khay thượng thức ăn vừa thơm  để lên bàn, đau lòng liếc nhìn Tiểu nha đầu  mắt vẫn còn lấm lệ. Tiểu Hồng Diệp đi theo Thiếu chủ bên người, xác định sẽ ăn không ít đau khổ, mới đến không vài ngày, toàn bộ khuôn mặt nhỏ nhắn đều gầy yếu đi xuống, này thiếu chủ thật đúng là nhẫn tâm.

“Xem đủ chưa ? Ta sẽ không giết Tiểu nha đầu này,  không cần như vậy lo lắng.”

Âu Dương Liệt lạnh lùng nói . Thật sự là kỳ quái, bọn họ Độc vương cốc nhân khi nào trở nên như vậy thiện lương như thế ? Vì  sao với tiểu quỷ này mỗi người còn không sợ chết thay nàng cầu tình.

“Thiếu chủ, Tiểu Hồng Diệp nàng còn nhỏ không hiểu chuyện, Thiếu chủ trăm ngàn đừng cùng nàng so đo.” Lão Triệu kiên trì, mở miệng cầu tình. Trước mắt hắn  thiếu chủ rõ ràng tuy chỉ có mười lăm tuổi, nhưng dướ ánh mắt sắc bén nhin hắn, hắn vẫn là không tự chủ được đổ mồ hôi lạnh.

“Được rồi, chỉ cần nàng nghe lời, nàng sẽ sống được so với ngươi còn lâu hơn. Còn không mau đi!”

Âu Dương Liệt không kiên nhẫn quát, đem trong lòng tiểu Hồng Diệp thô lỗ đặt ở ghế.

Lão Triệu này vừa đi, trong phòng lại chỉ còn lại có hai người, Âu Dương Liệt trừng mắt nhìn nước mắt chưa khô Tiểu Hồng Diệp liếc mắt một cái nói:“Còn không mau ăn! Ta cũng không muốn cho người ta nói ta ngược đãi ngươi.”

Những người này thật đúng là quan tâm này tiểu quỷ. Nhìn trên bàn kia đều là thức ăn bổ cho tiểu qủy này .

Tiểu Hồng Diệp nghe lời ăn vội ăn. Lão Triệu thấy nàng yểu nên nấu canh bổ cho nàng, chỉ cảm thấy hương vị độc đáo, thập phần ngon dể uống, làm cho nàng nhịn không được một hơi đem kia bát canh uống hết  hoàn.

“Dể uống lắm sao ?”  Gương mặt tuấn khốc cười đến không có  ý tốt, giống như quan tâm hỏi.

“Dể  uống.”

Tiểu Hồng Diệp để chén canh xuống,  vẫn còn lại một ít canh nàng đang uống, ngẩng đầu nhìn đến nụ cười  quỷ dị, cảm thấy bắt đầu lo sợ bất an đứng lên.

“Nếu thích uống vậy uống nhiều một chút, dù sao xà ở Độc Vương Cốc rất có nhiều,  cho ngươi  uống bao nhiêu bát xà canh đều không có vấn đề.” Âu Dương Liệt lạnh lạnh nói, con ngươi đen tràn ngập ác ý, vừa lòng nhìn nàng khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng trắng bệch.

“Ác!” Tiểu Hồng Diệp hoảng sợ bịt miệng, rốt cuộc khống chế không được lao ra ngoài cửa, khom người ở cửa  phun đặc phun đứng lên.

“Ai, ngươi cứ như vậy toàn nhổ ra, thật sự là  phụ  công  cùng ý tốt của  lão Triệu  à.”

Phảng phất ngại nàng phun không đủ thảm bát xà canh này, uống lên đến miệng, hương vị quả thực độc đáo ngon, lão Triệu tay nghề thật là cao.

Tiểu Hồng Diệp thống khổ vỗ về ngực, chỉ cần nhất nghỉ  đến nàng vừa  uống xong đúng là xà canh, đáy lòng luôn sợ hãi sự sợ hãi cơ hồ phải nàng bao phủ, làm cho nàng nhịn không được chảy như điên, mãi cho đến rốt cuộc phun không ra gì , thế này mới cả người xụi lơ. Mà phía sau truyền đến cười mỉa, giống như ở của nàng miệng vết thương thượng tát muối.

Nàng trong lòng càng chắc chắc nghĩ: Nàng chán ghét cái kẻ này !!

Ở nàng năm tuổi, bị bắt đưa đến Độc Vương Cốc, mà người bắt nàng  năm ấy cũng chỉ là một Thiếu nhiên mười lăm tuổi, nàng hoàn toàn bị hắn tính khí  hỉ nộ vô thường ác liệt của hắn khống chế.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn La Na về bài viết trên: TTripleNguyen
     
Có bài mới 28.01.2015, 14:43
Hình đại diện của thành viên
●‿●NeNe lười lắm●‿●
●‿●NeNe lười lắm●‿●
 
Ngày tham gia: 13.01.2015, 21:04
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 1928
Được thanks: 3701 lần
Điểm: 12.11
Có bài mới Re: Độc Vương Cốc - Đường Nhân - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2 Độc Vương Cốc

Trời  vừa tảng sáng, một bóng dáng nho nhỏ như thường lệ ngày ngày đúng giờ lui tới phòng bếp báo danh.

Trong phòng bếp, lão Triệu đang bận rộn bên bếp lò  cùng một số thực phẩm hỗn lọan  chuẩn bị bửa sáng, tuy đang bận rộn như ánh mắt vẫn liếc nhìn đến bóng dáng nhỏ gầy Tiểu nha đầu vừa đến, miệng hé cười.

“Sớm vậy Hồng Diệp!  Tiểu nha đầu ngươi đợi thêm một lát nữa nha! Cháo khoai lang sắp chín rồi.”

“Thơm quá, Triệu gia gia nấu cháo khoai lang là ngon nhất!”

Từ khi ở ngoài cửa nàng đã nghe được từng trận mùi thơm bay vào mũi,  nhịn không được, hít một hơi chạy đến bên cạnh Triệu gia gia, vươn cổ dài ra vẻ mặt thèm nhỏ dãi nhìn nồi cháo đang bắt trên bếp lò .. .

“Chẳng lẽ chỉ có cháo khoai lang, Triệu gia gia nấu những món khác đều ăn không sao?”

Lão Triệu giả vờ giận tay nắm thắt lưng, cúi đầu nhìn Tiểu  nha đầu  hiện tại đã cao đến ngực.

Haiz!….Thời gian thoi đưa mới đó Tiểu Hồng Diệp đã ở trong cốc gần  năm năm.

Nhớ lại ngày đó khi Tiều nha đầu mới tiến vào cốc mang một tâm trạng hoảng sợ, như đến hôm nay thì người mang tâm trạng sợ hãi ngược lại là bọn họ, tuy rằng bị những trò nghịch phá của Tiếu nha đầu hại đến đau tận xương tỉ như bọn họ không hề chán ghét nàng bỡi vì tính tình nàng cũng rất nhu thuận thông minh, bọn họ lúc đầu đều thay nàng lo lắng an nguy khi bị Thiếu chủ chiếu cố, như rồi mọi chuyện cũng qua nàng vẫn bình an sống  đến ngày hôm nay, chỉ có đôi lúc vẫn phải lo lắng  thay nàng đổ mồ hôi lạnh trong những lúc tâm trạng Thiếu chủ không tốt.

“ Ách! Không phải đâu, chỉ cần do Triệu gia gia nấu tất cả đều ăn ngon, Hồng Diệp thích nhất là những món do Triệu gia gia nấu.”

Hồng Diệp nâng bàn tay nhỏ bé lôi kéo Triệu gia gia ống tay áo, khuôn mặt nhỏ nhắn thanh lệ nỏ nụ cười ngọt làm nũng.

“Ha ha ha, thật không uổng công Triệu gia gia như vậy yêu thương ngươi.”

Lão Triệu được dỗ tâm vui vẻ, đắc ý cười thoải mái đến trên bàn cầm lấy phần bánh đậu xanh đã chuẩn bị từ sớm đưa cho nàng.

“Hồng Diệp, ngươi ăn trước bánh đậu xanh chờ Triệu gia gia chuẩn bị tốt đồ ăn sáng cho  ngươi cho mang trở về.”

“Cám ơn Triệu gia gia.”

Hồng Diệp hai mắt sáng lên, cao hứng cầm bánh đậu xanh ngồi ở một bên băng ghế — đó là vị trí của nàng mỗi khi đến phòng bếp.

“Tốt lắm, tốt lắm, cháo nấu chín rồi.”

Lão Triệu đem cháo đổ vào một tô lớn rồi đổ ra tô nhỏ cho vài cọng rau ngâm cùng đậu vào cháo kế tiếp lấy thêm hai cái chén, hai cái  thìa để vào khay.

Khi lão Triệu chuẩn bị xong  vừa vặn Hồng Diệp cũng ăn xong đĩa  bánh đậu xanh, nàng đứng lên tiếp nhận khay cháo của Triệu gia gia nhu thuận cám ơn,  sau đó cẩn thận bưng khay đồ ăn sáng cáo biệt rời đi.

Lão Triệu nhìn bóng dáng nho nhỏ của Tiểu Hồng Diệp rời đi trên mặt chậm rãi  tươi cười.

Năm năm rồi!  Tuy Tiều Hồng Diệp ngoài miệng không hề ầm ỹ, không hề nhắc đến việcphải rời khỏi cốc, nhưng mọi người đều hiểu được, Hồng Diệp trong đầu kỳ thật chưa từng buông tha cho ý tưởng rời đi nơi này.

Mà bọn họ, có bao nhiêu năng lực để  lưu lại nàng!

Chỉ hy vọng ngày nào đó không xảy ra quá sớm,  trong cốc mọi người luôn sợ đến ngày nàng thật sự rơi đi bọn họ.

“Sáng sớm gọi ngươi lấy đồ ăn sáng, ngươi lại chạy đi đâu ?”

Vừa bước vào cửa phòng, một âm thanh như tiếng sấm pha lẫn giận tức bổ tới nàng, khuôn mặt nhỏ nhắn xinh đẹp co rúm lại, chạy nhanh đem đồ ăn sáng trên khay đặt trên bàn sợ hãi nâng mắt nhìn đến người một người còn ngồi trên giường đang có vẻ mặt khó chịu.

Nam nhân này tính tình, theo nàng biết từ  năm năm trước cho đến bây giờ vẫn không có gì thay đổi.

Hắn rời  giường như tâm trạng tức giận tựa giống một con sư tử đang thịnh nộ muốn xé rách kẻ địch …

“ Chỉ lại chỗ Lão Triệu lấy xíu điểm tâm mà lâu thế ? Chẳng lẽ ngươi đến được phòng bếp đã quên đường đi về “

Con ngươi đen nhíu lại, chú ý tới miệng nàng còn dính xíu bánh đậu xanh, ánh mắt bốc hỏa.

“Tốt ! ”  Một âm thanh thật nhỏ như tiếng muỗi kêu.

Nha đầuchán sống! Con ngươi đen hung hăng trừng mắt nhìn nàng. Nàng càng muốn chạy trốn cách xa ta, ta càng không thể cho nàng như nguyện.

“Ngươi ở Lão Triệu ăn đã qua điểm tâm, vậy thì hôm nay cũng không cần ăn sáng, người  ra phía sau núi hái độc hoa và ma phấn độc cho ta.”

“Dạ! ”  Hồng Diệp cũng không nhiều lời giải thích, xoay người rời đi âm thầm may mắn chính mình mới vừa có ăn chút điểm tâm. Dù sao nàng thường bị phạt không cho phép ăn cơm  đây cũng không phải lần đầu tiên.

Nhìn đến bộ dáng không có gì của nàng càng làm cho Âu Dương Liệt thấy chói mắt, xem ra  ta đã đối nha đầu kia quá rộng lượng.

“Chờ đã …..đứng lại”

“Thiếu chủ, còn có chuyện gì sao?”

Hồng Diệp xoay người lại, trong lòng ngầm bực chính mình mới vừa rồi biểu hiện đã sai để hắn thấy được.

“Ta thay đổi chủ ý, ngươi trước đứng một bên hầu hạ ta ăn xong  bữa sáng rồi hãy đi. ”

“Dạ “ Nàng chủ động cầm lấy thìa, xốc lên cái tô và cho từng thìa cháo khoai lang vào chén để trước mặt hắn, từng trận mùi thơm ngọt cuả chào khoai lang xong lên mũi, làm nàng nhịn không được nuốt  nước miếng. Sớm biết rằng thế lúc ở phòng bếp nên ăn vụng một chén mới đùng.

“Ta sẽ nói với Lão Triệu về sau, khi còn quá sớm dám cho ngươi ăn  tâm, ta sẽ cho hắn liên tục một tháng không được ăn sáng. ”

Dám ảnh hưởng đến tâm trạng của Ta khi dùng điểm tâm sáng, ta làm sao có thể dễ dàng bỏ qua cho hai người kia …

“Người xấu.”  Mơ hồ không rõ thấp giọng lẩm bẩm nói.

“Ngươi có lá gan  thì hãy nói lớn cho ta nghe  một lần.” Con ngươi đen nheo lại  hung hăng nhìn chằm chằm vào khuôn mặt nhỏ nhắn của Tiểu nha đầu.

Nàng ngay cả  đầu nâng cũng không dám nâng lên,  càng không dám lên tiếng,  nàng chỉ có thể  sợ hại cuối đầu im lặng thế mới làm cho hắn vừa lòng dùng bữa.

Nha đầu kia đối Ta khẩu phục tâm không phục, bất quá vô phương, chỉ cần không làm càn, ta có thể dễ dàng tha thứ mạng nhỏ của nàng.

“ Xin lỗi !!”

“Cái gì ?”

Âu Dương Liệt đột nhiên nhíu mày ngẩng đầu, ta rõ ràng có nghe được kỳ quái tiếng vang. Ánh mắt liếc qua khuôn mặt nhỏ nhắn rồi dừng lại trước vòng tay của nàng đang khoanh trước bụng.

“Thì ra là thế, đã đói bụng? Vậy ngồi xuống ăn đi!” Con mắt  đen xẹt qua một chút lạnh lung  trên khuôn mặt tuấn khốc mặt không chút thay đổi.

Hồng Diệp nghe vậy, hai mắt sáng lên như vẫn còn  hồ nghi  nhìn đến ánh mắt lạnh của hắn.

” Trước khi ta con chưa thay đổi chủ ý còn không nhanh ngồi xuống ăn “

Âm thanh trầm thấp cảnh cáo vang lên,  bóng dáng nho nhỏ nhanh chóng ngồi xuống đối diện hắn, chủ động lấy thìa đổ cháo khoai lang vào chén ăn, khóe miệng tươi cười, thưởng thức.

Mới ăn hai có hai thìa , cảm nhận một trân đau ở bụng nhanh chóng truyền đến càng lúc càng đau đớn hại khuôn mặt nhỏ nhắn của Hồng Diệp trắng bệch ra,  nàng nâng hai tay ôm lấy bụng,  lúc này nàng đã biết hắn không có khả năng đột nhiên trở nên có lòng  tốt như vậy.

Trong suốt hai tròng mắt oán giận trừng lại ánh mắt đang nhàn nhã hưởng thụ đồ ăn, không thèm nhìn đến khuôn mặt nhỏ nhắn trắng bệch của nàng, nàng cắn răng oán hận nói.

“Ngươi lại hạ độc ta ”

Âu Dương Liệt mặt vẫn bình thường  như trước chậm rãi ăn đồ ăn sáng không nhanh không chậm.Hồng Diệp tìm được giải độc thảo dược ăn vào sau, cái miệng nhỏ nhắn căm giận bất bình thì thầm, nhưng vẫn một mặt theo Âu Dương Liệt phân phó, cẩn thận tuyển chọn độc hoa, chuẩn bị ma chế thành độc phấn.

“Đáng giận ! Sớm hay muộn có một ngày, ta nhất định sẽ hạ độc ngươi, ngươi hãy cứ chờ coi.”

”Đời cả này ngươi không có khả năng đối với hắn hạ độc.”

Đột nhiên, vang lên một thanh âm ôn nhu kế tiếp một vị phu nhân tuổi chừng ba mươi tuổi xinh đẹp chậm rãi đi đến bên cạnh nàng.

“ Dì Quế , lời này có ý tứ gì?”

Hồng Diệp nhìn thấy người tới, khuôn mặt nhỏ nhắn nở nụ cười chạy về phía âm thanh vừa phát ra nàng vòng tay ôm lấy Dì Quế.

Dì Quế đau lòng khẽ vuốt khuôn mặt nhỏ nhắn tái nhợt của nàng. Sáng này Nàng nghe được tin tức  Tiểu nha đầu chọc giận  Thiếu chủ nên mới đến xem một chút.

Năm năm rồi,  Tiểu Hồng Diệp luôn đi theo bên cạnh Thiếu chủ tuy rằng mạng nhỏ tạm thời vẫn giữ được nhưng ngày ngày  cứ bị Thiếu Chủ hạ độc xem ra vẫn không tốt,  ta nhất định phải nghĩ  biện pháp tốt giúp đỡ Nha đầu mới được.

“Hồng Diệp, do Nha đầu ngươi không biết Thiếu chủ  trước đây từng uống qua tây vực xích liên  huyết xà, cho nên hiện tại hắn là bách độc bất xâm đối với hắn hạ độc không có khả năng ảnh hưởng đến tính mạng của hắn.”

“Cái gì ? ”  Hồng Diệp nghe được những lời của Dì Quế kinh hãi. Nam nhân đáng giận  kia, hắn đã là một người hạ độc xuất thần nhập hóa, võ công cao cường hiện tại còn bách độc xâm nhập! Nói như vậy, cả đời  này nàng không báo thù được thù sao?

Dì Quế  nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn đang bị đả kích càng cảm thông cho tâm tình của nàng, tuy rằng sự thật luôn tàn nhẫn như thế! Như nàng vẫn muốn Tiểu Hồng Diệp nên sớm tiếp nhận.

“Hồng Diệp, ngươi nếu thật muốn báo thù, Dì Quế có thể chỉ nha đầu ngươi một phương pháp khác, nếu thành công nói không chừng  cả đời này ngươi làm việc không cần phải nhìn vào sắc mặt của Thiếu chủ, hơn nữa hắn cũng sẽ không đối với ngươi hạ độc.”

Dì Quế cười bí hiểm. Phương pháp này nàng suy nghĩ đã lâu đây là cách tốt nhất có lợi cho nàng và mọi người.

“Biện pháp gì?  Có phải Dì Quế  rốt cục nguyện ý nói cho ta biết cách nào để có thể đi ra khởi Độc vương cốc, nói ra biện pháp có thể đi qua khói độc rừng rậm à ?” Hồng Diệp khuôn mặt nhỏ nhắn mặt  sắc mặt vui mừng, tin thầncao hứng. Nghĩ đến có thể rời đi Độc vương cốc vĩnh viễn thoát khỏi Âu Dương Liệt, nàng liền vui vẻ hoa tay múa chân. Chẳng qua, Dì Quế thật sự nguyện ý nói cho nàng sao?

“Không phải” Dì Quế thở dài, thương hại nhìn chăm chú vào khuôn mặt nhỏ nhắn.

“Vậy kia biện pháp gì?” Hồng Diệp  thất vọng. Nàng chỉ biết Dì Quế làm sao có thể nói cho nàng cách ra Cốc, có lẽ trong cốc mọi người không ai  dám mạo hiểm đắc tội Âu Dương Liệt nói cho nàng.

“Nghĩ biện pháp làm cho Thiếu chủ thích ngươi, thương ngươi.” Đúng vậy, đây là biện pháp tốt nhất mà nàng nghĩ ra. Cứ như vậy, Hồng Diệp chẳng những không bị Thiếu chủ bất nạt lại còn có thể  vĩnh viễn ở lại Độc vương trong cốc.

“Ta không cần!” Giọng nói thảm thiết.

Nghe vậy, Hồng Diệp vội nói,  nàng đột nhiên kinh sợ  lui mấy bước.  Nàng tuy rằng mới mười tuổi, nhưng mà cũng hiểu biết được ý tứ trong lời của Dì Quế, muốn nàng làm cho người xấu kia thích nàng sau gắn bò cả đời, đó chẳng khác nào kêu nàng đi tìm chết cho nhanh.

“Vì sao? Hồng Diệp, ngươi  hiểu rỏ trong  lời ta mới nói sao ?” Dì Quế bị nàng kịch liệt phản ứng làm nàng cũng sợ hãi  lo lắng  hoài nghi nhìn nhìn tiểu nha đầu.

“Đương nhiên…… Biết..rất hiểu …… Biết, dù sao ta không cần cùng người xấu cùng một chỗ là được.” Tuy rằng không phải thực sự  hiểu được, nhưng ước chừng biết, dù sao kết quả muốn nàng cùng nam nhân ác liệt  kia không ở cùng nhau một chổ tthật lâu thật lâu là được.

“Hồng Diệp ngươi hãy nghe ta nói –”

“Ta không thích nghe!”

Hồng Diệp phản ứng như bị độc xà mãnh thú đuổi theo, cầm lấy hảo độc  vừa hái được bỏ vào cái giỏ vội vàng bỏ chạy.

“Hồng Diệp…… Nha đầu kia khinh công khi nào trở nên tốt như vậy?” Nhìn bóng dáng chỉ trong nháy mắt đã biến mất trước mắt, Quế Hương bất đắc dĩ thở dài.

Haiz!…Xem ra phương pháp này không dùng được rồi. Nàng không nghĩ tới Hồng Diệp lại sợ Thiếu chủ  đến thế này, hoặc là không nên nói là sợ, mà là chán ghét. Một khi đã như vậy, chỉ còn cách suy nghĩ biện pháp khác, như mà nàng thấy chỉ có phương pháp này mới tốt đẹp cả đôi đường.

Á !!!!

“Đáng sợ, thật đáng sợ, Dì Quế lại nghĩ ra phương pháp này! Muốn cho người xấu thích mình, phương pháp này rất khủng bố, ta chết cũng không cần!”

Tuy rằng, Hồng Diệp vẫn khiếp sợ  như đôi tay nhỏ bé vẫn không ngừng chế ma độc phấn. Đối với nam nhân kia, nàng chán ghét đến cực điểm, nếu có cơ hội cho nàng rời đi Độc vương cốc, nàng tuyệt đối sẽ không nghỉ sau này còn có quan hệ nào với hắn.

Rời đi Độc vương cốc ý niệm luôn trong đầu nàng, năm năm rồi chưa có lúc nào nàng bỏ qua, hiện tại nàng chờ  một cơ hội, một cơ hội có thể thuận lợi rời đi Độc vương cốc.

“Nha đầu Ngươi đang nói thầm cái gì?”

Phía sau đột nhiên truyền đến trầm thấp âm thanh không hờn giận, Hồng Diệp nhỏ gầy thân mình bị dọa kinh hãi nhảy dựng lên, đôi tay nhỏ bé vỗ về ngực, xoay người nhìn về phía  khung cửa  vừa xuất hiện một  cao lớn bóng dáng.

Bởi vì bị khung cửa che,  nàng xem không rõ vẻ  mặt hắn, hắn cao lớn thân hình luôn tỏa ra khí thế  mãnh liệt uy hiếp người  như cũng rất nan tính  làm cho người không thể bỏ qua.

“Thiếu…… Chủ, người  đến  khi nào?” Nàng lo lắng không biết những lời mình vừa nói hắn có nghe được không ? Nàng tâm tình bất an không yên khẩn trương nhìn hắn.

“Ta cho ngươi thời gian một cái canh giờ nữa phải đem độc phấn ma chế tốt,  rồi đi đến phòng bếp lấy thức ăn trưa mang đến cho ta, nếu chưa hoàn thành đúng thời hạn ngươi cũng không cần ăn trưa. “

Âu Dương Liệt con ngươi đen nhìn chung quanh toàn bộ phòng luyện độc, hình những kệ để những bình độc dược đều là do hắn tỉ mỉ điều phối độc dược, chỉ cần nhẹ nhàng nhất dính có thể  chỉ trong nháy mắt vong mạng;  Ánh mắt cuối cùng dừng ở khuôn mặt nhỏ nhắn tái nhợt của nàng, ánh mắt có chút đăm chiêu như không nói một câu, một lúc sau bóng dáng cao lớn  không tiếng động rời đi.

Hắn này vừa đi, Hồng Diệp nhẹ nhàng thở ra bàn tay nhỏ bé khẽ vuốt ngực, để nhịp tim đang đập hỗn loạn đều lại.

Xem ra hắn không có nghe đến những lời nàng vừa rồi lầm bầm. Nàng phải nhanh tay hơn để làm cho xong  nếu không cơm trưa cũng không được ăn.

“Hồng Diệp.”

Một tiếng gọi thấp giọng, làm cho nàng đang chuyên tâm chế ma dược dừng tay làm ngạc nhiên ngẫng đầu.

Vừa thấy, hai mắt nàng sáng lên ánh mắt nhìn thẳng người tới trong tay bánh bao thịt, không thể dời ánh mắt.

Bánh bao thịt mùi à! Nhìn thấy bánh bao thịt nàng liền mang chuyện vừa phát sinh bỏ qua một bên, vui vẻ hỏi:

“Mạc đại ca, ngươi đặc biệt lấy bánh bao thịt cho ta ăn sao?”

Mạc Ngôn như trước vẫn không nói lời nào, đưa bánh bao thịt cho nàng.

Hồng Diệp cũng không khách khí, rất nhanh tiếp nhận, từng ngụm từng ngụm ăn.

Nàng thật cảm động!  Nàng chỉ biết trong cốc mọi người luôn đối với nàng rất tốt chỉ  trừ bỏ cái kia người xấu, mỗi người đều rất thương yêu nàng, tuy rằng Mạc đại ca nói rất ít, nhưng cũng rất quan tâm đến nàng.

Mạc Ngôn nhìn bộ dáng Tiểu nha đầu ăn bánh bao, khóe miệng giơ mỉm cười. Hắn nhìn đến bàn tay nàng đang cầm bánh bao vẫn còn dính độc phấn, thế mà nàng lại bình yên vô sự, xem ra Hồng Diệp đối độc dược đã có thể chống cự.

Hắn xem Hồng Diệp trở thành người nhà mình là một muội đối với nàng chiếu cố, tuy rằng miệng hắn  không nói nhưng hắn đối của nàng quan tâm tuyệt không thiếu.

“Hồng Diệp, ngươi là một  người thông minh, ta biết ngươi thực chán ghét Thiếu chủ, nhưng muốn tốt cho chính mình, đừng nên chọc giận hắn. Cùng thiếu chủ sớm chiều ở chung năm năm, ngươi hẳn là thực hiểu biết hắn, Thiếu chủ tuy rằng hỉ nộ vô thường,  nhưng nế người không phạm đến hắn, ngươi tuyệt đối có thể bình yên qua ngày.”

Nghe Mạc Ngôn nói vừa xong, cơ bản đang mở to miệng ăn bánh bao Hồng Diệp ngừng lại bị  nghẹn họng nhìn trân trối nhìn hắn, kia bộ dáng rất giống gặp quỷ giữ ban ngày.

“Làm sao vậy?” Mạc Ngôn nhướng mày. Hắn mới vừa có nói sai cái gì sao? Nếu không của nàng phản ứng vì sao là như thế này.

Hồng Diệp kinh ngạc nhìn hắn,  nhanh nuốt vào miệng đồ ăn, cho bị nghẹn tiếp theo tay nhỏ bé mới kích động chỉ vào hắn nói:“Mạc đại ca, ngươi biết không? Đây là ta nhận thức ngươi năm năm đến, ngươi nói nhiều nhất một lần.”

Mạc Ngôn nhìn nàng. Nha đầu này thật sự muốn cười cũng không đươc muốn khóc cũng không xong.

Haiz! Mà cũng đúng nếu nha đau kia không thông minh không tinh quái thì mọi người trong cốc làm sao yêu thương nàng đến thế!

“Ta đi, mới vừa rồi những gì trong lời nói của ta, hy vọng ngươi suy nghĩ một chút đến.”

Nhìn chăm chú vào Mạc Ngôn rời đi bóng dáng, Hồng Diệp miệng miễm cười.  Mạc đại ca nói rất đúng, năm năm thời gian, làm cho nàng mười phần hiểu biết Âu Dương Liệt tính tình, có khi bằng mặt không bằng lòng, là nàng không muốn thuận theo,  sẽ làm nàng ngẫu nhiên làm ra chọc giận hắn, cũng sẽ làm cho nàng gieo gió gặt bão.

Dì Quế  cùng Mạc đại ca trong lời nói, nàng phải cẩn thận suy nghĩ một chút, nàng không nên lại làm cho những người quan tâm lo lắng cho nàng phải chịu them vất vả. Tuy rằng phương pháp của  dì Quế nàng tuyệt đối không thể có thể  dùng đến, vì muốn rời đi Độc Vương Cốc phải làm cho hắn thích nàng đều này nàng sẽ không làm như cùng Âu Dương Liệt chung sống hoà bình, xem ra đối với  nàng mà nói cũng không khó, đó xem nàng có nguyện ý hay không mà thôi.

Tại đây một khắc, nàng giống như chỉ trong nháy mắt đã trưởng thành lên không ít. Nếu nàng không thể đối hắn hạ độc, như vậy phải học hết tất cả cách thức hạ độc của hắn, ít nhất làm cho chính mình sẽ không lại thụ hại.

Trước mắt chờ đợi thời cơ đó là điều duy nhất có thể làm, nếu là một ngày kia có thể thuận lợi rời đi Độc vương cốc, nàng cũng sẽ rất nhớ mọi người trong cốc đã yêu thương nàng.

Ăn xong một ngụm bánh bao cuối cùng , vội vàng lại trở lại công việc đang làm.  Nếu đã quyết định, theo giờ khắc này nàng phải bắt đầu cẩn thận thật cẩn thận.

Nàng bước đầu tiên phải làm chính là không thể chọc giận Âu Dương Liệt,  phải cùng hắn chung sống hoà bình.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn La Na về bài viết trên: TTripleNguyen
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 20 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: chinhan nezumi, Khanhthy0107, Luongbaotram, muatrongdem, Phuongphuong3, Thu An do, vân anh kute và 184 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

5 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

14 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

18 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

19 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

20 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 365 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 293 điểm để mua Giường nữ hoàng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 212 điểm để mua Bé Mascot hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.